Nearly killed

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Suýt bị giết

Thuở Trung Tướng X tuổi (X<10) và con Trung Tá X-2 tuổi, Pama mua tặng hai anh-em 5 ông ngan baby, nói hai đứa chia-nhau chăm các ông đẻ nhiều trấng bán lấy tiền đỡ bố-mẹ (*).

Năm ông ngan đấy thựcchất là năm ông vịt-bầu. Một ông đực, bốn ông cái, vịt tuốt. Trung Tướng gọi các ông là ngan, vì Trung Tướng hằng muốn sựnghiệp mình lộnglẫy và căngthẳng và hàohứng và nổi-trội, dù hànhvi mới tậptọe ở mức chăn vịt.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Năm ông ngan xinh thiênthần búabổ. Lông vàng dịu như mùi khoai nướng. Mỏ hồng tươi như tiếng khóc hàiđồng. Đôi chân mỏng luôn chậpchững chậpchững xòe tám ngón bấm xuống đất gắnggỏi, nhưng sẵnsàng ngã kềnh chỉ bởi một cú dập cửa bấtngờ. Con Trung Tá yêu năm ông rất, nó đặt-tên bốn ông cái là Chị Nhất, Chị Nhị, Chị Tam, Chị Tứ, còn ông đực là Anh Sưtử (**). Trung Tướng yêu năm ông cũng, đặcbiệt Anh Sưtử.

Anh Sưtử đầu to hơn, mông nhỏ hơn, và hơi béo hơn các Chị Nhất Nhị Tam Tứ chútchút. Ma Trung Tướng vạch đít Anh, ấn Anh lòi vòi, và giảng rằng Anh không-thể đẻ trấng như các Chị. Trung Tướng biết, vòi nơi lỗ-đít Anh là cái Chim, giống Trung Tướng, chứ không là Bướm, kiểu của Ma hoặc con Trung Tá. Anh không đẻ, nhưng thiếu Anh thì các Chị cũng vôsinh mất. Trung Tướng thường giấu con Trung Tá, lén tăng Anh khẩuphần, đó hầu-như là một thôngcảm giớitính.

Anh Sưtử cùng bốn Chị lớn nhanh như ma cà-rồng. Sau chỉ vài ngày hoặc vài-mươi ngày, lông các Anh Chị không vàng dịu như mùi khoai nướng nữa, mà đảo mầu xanh tím đỏ đen lộnxộn lộnxộn. Mỏ và chân các Anh Chị luôn lemnhem cám-lợn, bùn-mương, và thậmchí cứt-gà, vữngchãi và trángkiện. Thamlam vômực, các Anh Chị đến bữa chẳng chờ khẩuphần từ Trung Tướng Trung Tá, mà tựdo sụcsạo kiếm miếng thóc miếng tép, ngangngược hệt quân duđãng gianghồ bộđội, khó-chịu phết.

Khi các Chị Nhất Nhị Tam Tứ khởisự đẻđái, thì Anh Sưtử bỗng thành gã thôbỉ lạlùng. Chắc do Anh rảnh quá. Anh sinh-tật ỉa bậy và kêu khàngkhạc. Anh ỉa và kêu khắp nơi và mọi lúc. Ỉa xong Anh kêu, kêu xong Anh ỉa, hệt một lãnhtụ mạibản.

Buổi nọ, Trung Tướng đang trầmtư đọc O’Henry dưới gốc mít vườn nhà, thì Anh Sưtử độtngột xuấthiện ngay cạnh (***). Anh dang cánh, đần mặt, rặn xoẹt-xoẹt-xoẹt, rồi khàngkhạc kêu, rồi thảnnhiên dẫm mẹ lên bãi tére vừa thải, lừlừ bước, tháiđộ hết-sức kém khiêmtốn.

Trung Tướng nổi-điên, chộp Anh, mặc mẹ Anh khàngkhạc thảmthương và dãydụa như ông chó trói.

Xách Anh vào bếp, Trung Tướng lôi con dao-phay của Ma, kê mõm Anh trên thớt-băm-bèo, chặt pằm phát (****).

Anh Sưtử không bị bửa đầu hay cụt mỏ, tấtnhiên, vì Trung Tướng có định hại Anh đâu. Dọa thôi. Nhưng từ hôm hổm, Anh bỗng nhumì như gái ế. Chẳng ỉa bậy, chẳng kêu khàngkhạc, ăn rónrén, nhìn ngơngáo, ngủ edè. Tộinghiệp phết.

Chừng 1-2 tháng, Anh Sưtử qua-đời. Anh bị bục diều bởi đớp no sỏi nhọn. Nhẽ-nào Anh tựvẫn? Trung Tướng không rõ, nhưng khi chén thịt Anh, Trung Tướng chả thấy nghẹnngào hốihận gì, dù không-hề ngon-miệng.

***

Thằng Wawa Siwa là đệ Trung Tướng, Cam gộc đất Phồng (*****). Thằng này đã U40, nhưng toàn thânthiết với lưumanh mà nhạtnhòa với sếp, nên phấnđấu mãi chưa thành chứctước.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vợ Wawa Siwa cũng Cam gộc. Con Wawa Siwa hai đứa một trai một gái. Trai tầm 7-8 tuổi, tên Tara. Gái tầm 3-4, tên Kimi.

Thằng Tara ngoan rất, lại thôngminh hiếuđộng, Trung Tướng thích nó.

Tối nọ, con Kimi đanhđá đánh thằng Tara, thằng Tara đánh trả, riết hóa ẩuđả, mẹ chúng không dàn-xếp nổi.

Đúng lúc Wawa Siwa nhậu về. Nó túm thằng Tara, bắt đứng tựa tủ quần-áo, móc khẩu K54, bắn pòm pòm hai nhát (******).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thằng Tara không bị toác sọ hay thủng ngực, tấtnhiên, vì bố nó có định giết nó đâu. Nhưng nó quỵ gục, ngất xỉu, cứt tuôn đầy háng.

Hàng-xóm mách Sở, sếp Wawa Siwa cáu-tiết phán nó tội nổ-súng bừabãi, tịchthu mẹ khẩu K54. Wawa Siwa thành Cam Không Súng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trưa nọ, Wawa Siwa lên Nụi thăm Trung Tướng (*******). Nó ngồi một quán càphê phố Chùa Láng, phôn báo Trung Tướng nó không có xe, đang buồn rất.

Trung Tướng phi tới Wawa Siwa. Hai thằng bú uýtki tâmtình nhăngcuội. Wawa Siwa thanvãn Cam không súng như dê không buồi, nản rất.

Bỗng-đâu ba đứa A-B-C tintin 18-20 cưỡi Uin-100 xịch trước quán (********). Hai đứa B-C nhẩy xuống. B chặn cổng quán. C phămphăm lao phía bàn Trung Tướng. Lẹ như chuột-cống.

Wawa Siwa cười chào C. C rút một khẩu K54 hoặc K59, chĩa tháidương Wawa Siwa, chửi, địt con bà mày.

Trung Tướng nghe rànhrẽ một tiếng Xạch thật cảmxúc. Đạn lép hehe.

Đứa A ngoài đường hét, ui, không phải nó không phải nó.

Bọn A-B-C vọt khỏi. Lẹ hơn chuột-cống.

Trung Tướng kéo Wawa Siwa, phóng không ngửng cổ.

Nhiều năm ròng Trung Tướng không gặp Wawa Siwa. Chắc do nó cố tránh. Lũ bạn Trung Tướng nói nó hưu rồi, hưu non mặcđịnh.

Uh God, trảinghiệm Suýt Bị Giết hẳn chẳng dễdàng.

(@2010)

(*) Con Trung Tá: Em-gái Trung Tướng, chị thằng Trung Úy.

(**) Anh Sưtử: Tên nhânvật chính bài Anh Sưtử của Trung Tướng.

(***) O’Henry: Một con thợ-văn Mẽo Quốc, chuyên biên truyện sến.

(****) Thớt-băm-bèo: Thớt cỡ lớn, chuyên để băm bèo nấu cám-lợn Thiênđàng 196x-198x.

(*****) Cam: Tức Côngan Nhândân Lừa, thuậtngữ Bựa 200x.

Cam Gộc: Tức Cam kỳcựu, Old Cop.

Phồng: Tức Hải Phồng aka Hải Phòng aka Haiphong, một tỉnh-lẻ Bắc Lừa.

(******) K54, K59: Hai thứ hàng-nóng thôngdụng của Cam.

(*******) Nụi: Tức Hà Nụi aka Hà Nội aka Hanoi, thủđô Bắc Lừa Văn Vật, cách Phồng 100Km.

(********) Uin-100: Tức xe-máy Honda Win 100cc, Nam Dương sảnxuất, thịnhhành Bắc Lừa 199x.

*** 1. #1 by Thầy Lang on 2011/12/14 - 17:43

  “Tiểu thuyết phải khám phá được một mẩu cuộc sống hoàn toàn mới mẻ”, Kundera, đệ Cậu, đã biên như thế.

  Những bài biên của Quán này, theo Cậu, đã làm được điều đó.

  Các Cô, những người đã đi qua thời Thiên Đàng, có thể sẽ nói, ôi dào, đèo mẹ, cứ lôi những cũ kĩ chuyện ra nói mãi. Dưng những tin tin, có thể chưa bao giờ biết.

  Các Cô cũng có thể nói, ôi dào, những thứ ấy thì đọc vài bài trên Tuổi Trẻ báo thì biết tuốt. Dưng như tên Kundera, đệ Cậu biên, chỉ có tiểu thuyết mới nói được những vấn đề của cuộc đời theo cách của nó.

  Dưng đáng tiếc, bà Zì tuyền bốt dững bài ngắn. Nó đòi hỏi người đọc phải từng trải mới cảm nủi (ví dụ như bài gì mà nói về tệ ăn cắp thời thiên đàng, về chơi phò etc). Sao không là những trường thiên tiểu thiết, để câu chuyện được giao tới độc giả trọn vẹn hơn?

  Nếu để tìm một khoái-cảm-đọc về chủ đề Nội Chiến chẳng hạn, thì sin lỗi, Cậu đọc Nỗi buồn chiến chanh vậy. Triện của Zì ngắn bỏ mẹ.

 2. #2 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 17:46

  Văn bà Zì chưa đạt được tầm như vậy, nhẽ vì tiêu chí phải tối giản?


  Văn của Hoàng so mới các thể loại như London còn đéo có cửa, quí anh Lang băm lôi Kundera ra so sánh (dù nhét Hoàng chiếu dưới) chẳng phải cũng tạo cớ cho y tiếp tục sóc lọ sao? Lần sau nhờ quí anh biên cẩn thận, không là quí anh, dẫu vô ý, cũng đã dìm thêm y vào trong bể phốt của sự hoang tưởng.
 3. #3 by Thầy Lang on 2011/12/14 - 17:47

  @Cô Nhanh: Cậu cũng hâm mộ Kafka rất! Cậu càng yêu tển sau khi đọc tiểu luận của Kundera. Những di chúc bị phản bội và Nghệ thuật tiểu thuyết đều là sách phải đọc trong nhà Cậu.

 4. #4 by Cathnga on 2011/12/14 - 17:48

  À, thực ra Văn chương Bựa là mục đích ban đầu của Zì hói.


  Nhưng sau nầy Quán Bựa trở thành nơi Zì làm đĩ phục vụ các nhu cầu ăn, nhậu, gái mú …….. và đặc biệt là chưởi của các Cô.

  Há há, giờ các Cô quay sang chưởi đĩ, há há, đáng đời kiếp đĩ … hị hị …..
 5. #5 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 17:50

  Hoàng nhớ chuẩn bị bái tôi làm Papa! Tôi không bâu giờ quên thỏa-thuận nài!


 6. #6 by Thầy Lang on 2011/12/14 - 17:52

  Zì chưa thể là bất hủ, bởi một bất hủ, không thể public tuyền triện ngắn. Hắn phải có một tiểu thiết.

 7. #7 by Thầy Lang on 2011/12/14 - 18:00

  Cậu không biết bà Zì thực sự là ai, ngoài đời thực, có thể Zì đã là một thợ văn có tên, hoặc chỉ là một zoanh nhân bình thường.

  Dưng có một điều Cậu đã từng hy vọng, là bà Zì là một U. Eco của Lừa. Nghĩa là dùng văn chương dẫn đường cho hehe quần chúng như cô Eco đã.

  Dưng càng ngài thấy Zì dùng văn Bựa, thì Cậu đoan chắc, văn nầy không thể đưa thợ văn An Hoàng chở thành hải đăng cho bọn tin tin được.

  Bởi văn Bựa chỉ dành cho Bựa viên, nghĩa là đã có thâm niên sinh hoạt và được đào tạo về ngôn ngữ Bựa.

 8. #8 by Nikolai on 2011/12/14 - 18:03

  Zì chưa thể là bất hủ, bởi một bất hủ, không thể public tuyền triện ngắn. Hắn phải có một tiểu thiết.

  ———————–
  Có đó, lục lại Xóm Thối mà đọc. Hiềm nỗi, nếu cỏn không đứng ra fân tích văn cỏn một cách say sưa ( 10 cồng tham luận) thì đéo ai hiểu nổi chuyện ấy hay ở chỗ nào.
  Cỏn còn chua thêm:” Tuy tác phẩm ra trước thời kỳ đổi mới nhưng tác giả đã viết về điều đó, hầu như là 1 thiên tài…Blo…Bla” Anh đéo nhớ hết, các bựa đọc lại
  Qua cách phân tích đó của cỏn, anh biết ngay tác giả chính là cỏn ( Hoàng Zũng) chứ đéo ai khác. Vì cỏn chưa bao giờ thừa nhận ai ở Lừa kể cả Thái Hồ Anh hay Thiệp Nguyễn. Hệ Hệ

  P/s: Điều anh phục cỏn là tinh thần lạc quan tếu cực cao, đéo fải ai cũng có được. Hệ Hệ

 9. #9 by khoai on 2011/12/14 - 18:11

  Cô Lang bốc (thuốc) quả là.

   

  Thêm vài thang nữa đi cô.

 10. #10 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/14 - 18:12

  Chết mẹ nó cười với choongta.


  Còn gì tao-nhã và hàn-lâm hơn một buổi tranh-luận văn-học, phỏng các anh các chị? 


 11. #11 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/14 - 18:15

  ui mấy hôm liền ko vào quán, làm anh mất mẹ mấy tiếng đọc cồng.


  Anh ủng hộ con Nhanh Cứt Mèo. 

  Đần đéo phải bất hủ nhưng những trước tác của Đần như Bấc, Nanh Trắng, Tình yêu sống là bất hủ.

  Anh đã đọc Bấc 3 lần, và rất có thể sau hôm nay anh sẽ lại đọc Bấc,hehe, lần thứ 4.

  Có 1 điều, trong mỗi lần đọc, dù đã thông thạo truyện chuyển như (!) quen, anh vưỡn ko khỏi bồi hồi và kích thik và kịch tính và thik thú và mới mẻ.

  Điều này, tiệt nhiên anh ko có khi đọc lại những tác phẩm của TT- nếu trước đó anh đã đọc.

  Những tác phẩm( có thể gọi thế chăng?) của TT cũng như cồng của chi bộ, anh đọc để lấy thông tin.

  Cô nầu muốn so sánh, vui lòng đọc lại 1 số tác phẩm của TT đã bốt& nêu cảm xúc. 
  (còn)
 12. #12 by Nikolai on 2011/12/14 - 18:15

  @ Zì Mọi

  —————
  Trong đám bạn bựa, anh lại thích kiểu viết của con Sám Jóng Cá Vàng.
   Nếu Zì cũng là cỏn nốt thì anh có nhời khen. Hệ Hệ
 13. #13 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/14 - 18:17

  TT thik thú với lỗi hành văn tối giản& đầy ắp thông tin. Tốt thôi.

  Nhưng, nó khác đéo những bài báo tốt ( nót lá cải)?

  Anh đéo dìm hàng TT. Vì đọc thuần tiếng Lừa, trong cái giếng Lừa, TT là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu.

  Nhưng so với bọn ở ngoài cái giếng này, cụ tỉ là tên Đần- 1 tên phọt phẹt- theo nhời TT, thì hehe, TT chưa có vé.

  TT thủ dâm về văn mình, làm anh chợt nhớ tới tên thợ chữ Thái Bá Tân. Tển cũng tương tự.

  Anh bật cười.hehehe
 14. #14 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/14 - 18:19

  @anh Lài:


  No, no, nếu trong đám Bạn Bựa có một ai đủ khả-năng làm tôi nức-nở, đó hẳn phải là Hoàng Tuấn Dũng với 1/4 the Century. Cũng như Somerset Maugham, biên-chất y chânthành, vữngbền và đẳngcấp.

  Đôi khi, y còn tỏ ra trên cả Trung Tướng vài boong, đó hầu-như là một thực-tế.
 15. #15 by Old Sung on 2011/12/14 - 18:22

  Các Cô, những người đã đi qua thời Thiên Đàng, có thể sẽ nói, ôi dào, đèo mẹ, cứ lôi những cũ kĩ chuyện ra nói mãi. Dưng những tin tin, có thể chưa bao giờ biết.@Con Lang

  —————
  Cô nhầm đấy, chuyện thời Thiên đàng, theo anh, về sau nầy sẽ là một đề tài lớn với văn học. Sau nầy là bâu giờ thì anh điếu biết. He he.

  Chuyện con Phò Nổ kể thì quá phổ thông, thực ra chỉ mới lạ với bọn mới lớn như cô. Đéo có chiều sâu, con phải tự phưn tích lòng vòng vì thế.

  Có cái series nầy, giới thiệu cho cô : “Hà nội.. Hồi ấy” của con thợ văn Nhật Tuấn. Dài phết đấy (giờ đã 27 số rùi).

  Link đây :


  Cô đọc đi rồi hãy đưa ra cảm nhận về sự khác nhau khi đọc tên Nhật Tuấn và Tên Nổ Hoàng. Coi như cô cảm ơn anh.

  Anh điếu phát biểu ý kiến riêng vì chưa đọc hết và để cho khách quan.

  Phẩy đọc nhiều, đọc đa dạng về cùng một chủ đề thì cảm nhận, nhận xét mới đến gần sự thật cô ợ.
 16. #16 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/14 - 18:23

  Địt mẹ con Tướng Tin đi so Trung Tướng với Phọt Phẹt khác nào so voi với kiến, so tiền với cứt, so mứt dâu với máu hành-kinh con phò?


  Đó hầu-như là một Sỉ Nhục. Chúc con Tướng Tin lên đường vui-vẻ. Không tiễn.
 17. #17 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/14 - 18:26

  Nào, đã đến giờ bình-văn của Hoàng Tuấn Dũng.


  (còn tiếp)
 18. #18 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/14 - 18:36

  Địt mẹ con Lói dồn.


  Đọc lại cồng anh xem nầu.

  Ah mà anh thấy sau vài trăm cồng tranh luận, đéo ai bốc thơm văn TT- dù chỉ để ngang tầm 1 con phọt phẹt như Đần nhể- ngoài TT tự tử.

  Đó hầu như là 1 thực tế.hehe
 19. #19 by Hồng Vàng on 2011/12/14 - 18:52

  Hiahia quán náo nhiệt quá đi. Rốt đi dạo tí lát về hóng típ.

   

  Nghe nhạc nha chi bộ. Xmas gần quá rùi.

   

 20. #20 by Thầy Lang on 2011/12/14 - 19:04

  Địt mẹ Cô nầu bẩu Cậu phẩy đọc Nhật Tuấn rùi hãi phát biểu đấy.

  Cô Nhật Tuấn là chó của cô Beo, cựu Bựa viên, Cậu lạ đéo.

  Cô nầy hiện còn sống, lập trại ở miền Đông gian lao mà anh zũng. Cô cổ nủi tiếng vì tiểu thiết Đi về nơi hoang dã. Địt mẹ cô đã đọc chưa mà bắt Cậu cám ơn.

  Điều Cậu chưa bao giờ ưng Nhật Tuấn, đó là sự hằn học của cô cổ với liền bà. Đó gần như là một mặc cảm của một thằng liền ông thua sút.

  Và hệ quả, văn cô Tuấn, đầy nặng nề và rất les.

 21. #21 by Old Sung on 2011/12/14 - 19:33

  @Con Lang,

  Anh giới thiệu cái chuyện về Thiên Đàng của con Nhật Tuấn chứ có giới thiệu cô cổ cho cô đéo đâu?! Có vấn đề đọc hiểu à? Cô thích chiện Thiên đàng thì anh bẩu chỗ mà đọc. Cô cáu kỉnh vô lối, địt mẹ, Lừa là thế đấy. Ngu vãi lúa.

  Anh đéo biết Nhật Tuấn cũng như hầu hết bọn thợ văn Lừa hiện tại, ngoại trừ cô Thiệp, Vũ thư Hiên. Anh đéo đọc bỏn từ cỡ hơn thập kỷ rùi.

  Địt mẹ cô, cô đọc văn bỏn hay cô cần nó ưng ý cô thì cô mới đọc? Lừa thế? Beo biếc là bựa viên thì cũng là ý tứ đéo gì mà cô viện dẫn ra đây? Tư duy như buồi. Từ giờ anh đút cặc vầu trao đổi với cô. 

  ĐCM Lừa!
 22. #22 by sss_sy_sss on 2011/12/14 - 19:40

  Văn cũng như hầu hết nghệ thụt khác đều có trường phái. Teo kèn mọi rợ thích thú với kiểu ẻo lả sến chải nước và con cực dị ứng với thứ văn chân chất, phóng khoáng man_ly, ngồn ngộn thông tin. Và xin thưa kiểu đọc tiểu thiết mà lật lật lật như cỏn hằng đọc (và đã khoe tưng bừng ) thì địt mẹ các con giời phải hiểu trình thẩm du, hay thẩm văn của cỏn cỡ nầu??? Teo kèn vùi dập dững phong cách văn chương khác với tính cách lại cái của y thị nên dững ai hú hét lên khác y thị thì tất hẳn y thị sẽ nhỏng phao câu lên và lu loa lu loa lu loa…

  Tộ sư bố, anh đọc mấy cái cồng “giải thích” ý nghĩa của chiện y thị bốt lên mà anh thấy ái ngại. Câu chiện thẳng thớm và mạch lạc rõ ràng (anh khen đới nhớ) dư thế mà còn trình bài thêm để mong mọi người hiểu sâu hơn cái ý tứ sâu sa, hẽ hẽ… Cỏn không tự tin vầu sức chiền đạt tư tưởng của câu chiện, thương hại thay Teo kèn, luôn lo rằng thiên hạ không ai hiểu nổi tư tưởng của y thị bệnh hoạn cỡ nầu. Haizzzz, thật tội.

  Thôi, anh lượn đơi, tộ sư bố bọn bù bựa tinh tinh mà tưởng mình tinh hoa. Anh đi đơi.

 23. #23 by Thầy Lang on 2011/12/14 - 19:56

  Cô Sung dỗi à?

  Đích thị già hói rùi hẽ hẽ

  Cậu có quá nhời thì thôi, Cậu xo rì nhé, thực lòng đấy.

 24. #24 by Hồng Vàng on 2011/12/14 - 20:41

  Đọc lại bài của Zì có nhắc đến cam, Rốt bèn lôi ông Cam mờ Rốt bày trên giá sách 2 tháng nai xuống chụp hình cho chi bộ coi cam Tào bền vô đối đến thế nầu (Rốt test từ ngài 10/10).  Trông ổng tươi mới như vừa mới hái. Hay là ổng được mần từ plastic? Nhẽ để đến Tết vưỡn còn đẹp. Còn ai muốn ai cam Tào nữa không?

   

 25. #25 by Hồng Vàng on 2011/12/14 - 20:47

 26. #26 by Hồng Vàng on 2011/12/14 - 21:47

  Ai đó hãy lên tiếng đi chứ? Quán không có chưởi nhao và cãi vã là lại bùn

   

 27. #27 by Black Sheep on 2011/12/14 - 21:51

  Địt mẹ, Cừu chả hiểu chi bộ đang bàn về cái buồi gì nữa.
  Đối với Cừu, có thể ông Cụ là lỗ đít, nhưng với nhiều con Lừa khác, ông Cụ khác đéo gì Chúa. Với con Nhanh, con Cáp cáp gì đó là bất hủ, với con Zì thì không. Cãi nhau làm cái đéo gì. Với cỏn, Văn Bựa của cỏn là bất hủ, còn với con Nhanh thì Văn Bựa là cái lỗ đít. Địt mẹ đi cãi nhau như mổ bò về một cái trừu tượng. Địt mẹ hai con già mồm.
  Nhưng mà củng chân thành cảm ơn con Nhanh và con Zì, anh đang tiềm đọc mấy tác phẩm bất hủ các cô rì-com-men. Địt mẹ, với anh đọc là một thú vui không bao giờ nhàm chán. Anh đọc thường để lấy thông tin, và nổ, chứ đéo bao giờ có trình thẩm văn.
  @Nhanh: Địt mẹ, cô không thấy, con Zì đã bắt cô đọc, và lẽo đẽo trên quán của cỏn, dù chỉ để chửi cỏn, cũng đã là một thành công của cỏn. Dù thế đéo nào thì các bốt của cỏn cũng đã có sức hấp dẫn, với một số đối tượng nhất định. Cỏn đang cười khẩy cô đấy.

 28. #28 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 21:57

  Chị Vàng: Tôi đang đợi văn nhân Hoàng lên tiếng để có thêm hứng vả vầu mõm y!


  Quí anh Cừu đen: Tùy quí anh! Cười khẩy hay không tôi quan tâm làm đéo!
 29. #29 by Do L on 2011/12/14 - 22:00

  Cô Hồng Hường @ nầu thì cãi nhau với cô nhé.

  Cam hay bưởi tàu hay ta miềng không biết nó bền cỡ nào thời nay.

  Dưng ngày bé tí mama hay mua hàng “Sọt” bưởi vứt gầm phản, hàng trăm quả. Làm sao ăn cho hết? thời đó chỉ cần chấm phát vôi sống vầu cái cuống, có thể để hàng 2 hay 3 tháng.

  Các bô lão nhà miềng thật lại thic chén quả bưởi để hàng vài ba tháng héo quắt queo, tuyệt nhiên không hề thối. Bảo “đó nó mới ngọt thỉu”

  Chái Kam của Cô nếu không thối từ trong thối ra, nhẽ nó đc sản xuất đúng qui trình? và nếu đúng thì chã có gì mà hại sức khỏe cả.

  Kam Tàu hehehe hay trái cây TQ hiện cạnh tranh mãnh liệt với New Di và nhiều nước khác.

 30. #30 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 22:00

  Nhân có quí anh Trưởng nông trại Sss nói về vụ văn nhân Hoàng khoe đọc tiểu thuyết 2 trang/giây, tôi đã cười tóe dắm không ngừng nghỉ. Chân thành cảm ơn quí anh về phát hiện (lại) thú vị!

 31. #31 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/14 - 22:01

  Tôi vừa có một quyếtđịnh hàosảng ever: chiatay em tintin 18 tuổi khi vẫn chưa kịp giaohoan cùng ẻm.


  Tạisao? Các anh các chị không thể tưởngtượng được sự tay-bắt-mặt-mừng khi mụ Ma và thằng anh bầnnông của ẻm đóntiếp tôi đâu. Đó hầunhư là một hyvọng cướixin dành cho ẻm. Và tôi không hoangtưởng.

  Nhiều gái Lừa, do chủyếu nhà nghèo, vốn-sống đéo đến-đầu-đến-đũa, chỉ mong kiếm côngviệc nhàngnhàng, rồi chăn một thằng nào đó là xong một đời. 

  Đây hoàntoàn là ướcvọng chínhđáng và lươngthiện, tôi không phảnđối. Song tôi hiệntại khôngthể là một kiểumẫu tươngtự dành cho ẻm được.

  Mà ẻm thì yêu tôi rất rất, yếu-đuối rất rất, thiếuthốn tìnhcảm cùngcực. Tôi sợ rằng nếu diễnbiến cảmxúc (một chiều) này đi sâu hơn, ẻm sẽ chết mất nếu tôi chia-tay ẻm ( mà chắcchắn tôi sẽ chia-tay thôi).

  Therefore, để tốt cho ẻm, tôi đành chiatay ngay từ giờ vậy. Đây là hànhđộng chỉ có Tinh Hoa mới đủ bảnlĩnh làm, nó tách-biệt tôi với đám-đông Lừa súcvật còn lại.

  Đó hầunhư là một Đẳng Cấp.

  Nếu muốn cuộc đời đẹpđẽ & tửtế, đừng baogiờ có ý-nghĩ đốixử tệ với gái với một tháiđộ trịchthượng & rẻ xiền, dù có bị bắtbuộc phải làm” – Một Bất Hủ đã dạy dỗ tôi như vậy.

  Tạ ơn God. Amen!
 32. #32 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/14 - 22:07

  Tạmbiệt em tintin 18 tuổi yêu dấu mạng Kim (khắc con mẹ nó mạng Mộc của anh).


  Anh sẽ nhớ rất làn da trinh-trắng nõnnà không tì-vết của em, cũng như vùng bụng phẳng lì không có mấy dấu vết của mỡ, cũng như vùng bẹn & lỗ đít sạch thơm nhất từng thấy.

  Anh sẽ nhớ nhất lần French Kiss đầu tiên của anh (và cả của em). Mồm em không hôi thối như most gái Lừa, anh đánhgiá điềuđiểu cao rất. Răng em cũng trắng không kém răng anh. Anh khen!

  Anh sẽ nhớ rất cặp mông bé vừa lòng bàn tay, cặp đùi mát dười-dượi quặp chặt lấy lưng anh khi em cựckhoái vì được anh thủ-dâm hộ.

  Nhưng anh nhớ nhất vẫn là quả mu ./ cao vờivợi qua mấy lớp quần, nhớ nhất là quả gạt tay khi anh sờ vào chỗ chổ lần đầu.

  Chúa ban Phước cho em & giađình muônđời vĩnhhằng. Amen! 
 33. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/14 - 22:08

  Zì đơi Zì đơi

  Zì buồn ngủ quá đi hiahia. Bọn cụt tai sau một hồi chộngộn gùi chại mẹ đâu hết gùi?

  Hehe Zì xem con Nhanh Cứt Mèo lồnglộn vì thầntượng cỏn bị hạbệ mà thôngcảm rất cho đaođớn của các Hồng Vệ Binh khi nghe Zì chưởi Ông Cụ của họ.

  Zì sai cái đéo jì hehe?

  (Còn tiếp)

 34. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/14 - 22:08

  (Tiếp theo)

  Con Nhanh, và vài con nữa, khi ziềm-hàng Zì để bẩuvệ các thầntượng vănchương bỏn, thì đều chỉ lôi ga các đánhjá của jới hànlâm, sốlượng các tácfẩm, gùi jảithưởng nài nọ..

  Đó hầu-như là một hànhvi tuyệtđối thiếu lươngthiện.

  Khi Zì chứngminh London & Kafka chả có đéo jì đặcbiệt, Zì đưa hẳn links mấy thứ tiếng cho các cô, fưntích cả zững đoạn văn nhỏ-tẹo làm mẫu..

  Đó hầu-như là một nghiêmtúc.

  Các cô đem zững thứ in sâu trong sọ các cô Zì kể chên để sosánh Đần hoặc Ka mới Zì thì thật trẻ-nít.

  Đánhjá hànlâm tới Zì jờ chưa có, thì không có nghĩa 100 năm nữa sẽ không có.

  Jải-thưởng của Zì jờ chưa có, không có nghĩa là mãimãi Zì sẽ đéo có jải-thưởng hehe. Mà ngay-cả zững con như Dost, Kafka.. của các cô cũng có jảithưởng đéo nầu đâu? Dost thậmchí còn đéo in được sách khi còn sống, và suốt-đời túngbấn. Kafka thì khác đéo jì Zì, cũng fải làm việc khác để kiếm xèng chơi văn đó thôi.

  Còn sosánh về sốlượng tác fẩm, thì hehe gõgàng là một ýtưởng đầnđộn. Sốlượng sách của Zì, nếu in hết ga, thì nhiều gấp khoảng 40 lần Kafka, và 5-7 lần Dost. Các cô không tin chứ jì?

  Zì có-thể biên một Chương tiểuthiết trong 1 jờ, type thẳng vầu PC, đéo fải nghĩ, đéo fải zùng đến bút. Các cô cứ nhiền tốcđộ xuấtbản cồng của Zì là biết. Zì có-thể xuất chữ nhanh như vậy, vì vốn-sống của Zì là vôhạn.

  Các cô ziềm-hàng Zì thì như zắm thoảng mây bai thôi hehe. Kiểu đéo jì thì cũng đéo ziềm được.

 35. #35 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/14 - 22:10

  Tôi bỗng buồn manmác. Mời nghe Đéo phải là chia tai (sung by Vàng Son Laura Pausini Ý Đại Lợi):


 36. #36 by Hồng Vàng on 2011/12/14 - 22:11

  @ Đồ Lờ: Bưởi để lâu vưỡn ăn ngon thì Rốt bít rùi. Nhưng như Lờ cũng nói đấy, vỏ nó sẽ quắt queo đi. Còn ông Cam mà Rốt test, ổng vưỡn căng bóng như plastic í. Nếu mình thử để 1 trái cam sành của VN thì 1 tuần là vỏ đã khô và giảm độ bóng rùi.

   

  Mà sản xuất đúng quy trình là sao ta? Sau đó cần bảo quản thế nào? Rốt thì bảo quản ở nhiệt độ phòng 28 – 35 độ C, chứ không phải trong tủ lạnh nha.

 37. #37 by Black Sheep on 2011/12/14 - 22:12

  @Lói: Tôi đã có lần làm như cô vào hoàn cảnh same shit như thế. Và tự hỏi, địt mẹ sao mình không như những thằng khác, cứ chơi đã, rồi tính sau. Nhưng tôi đéo làm được.
  Việc ăn thua sòng phẳng với gái, tôi đã một lần làm. Và sau đó nhận ra, địt mẹ mình đúng là một thằng bần nông lỗ đít không hơn. Giờ tôi còn dằn vặt rất.

 38. #38 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 22:13

  Vại là câu chuyện tình của anh Lói đã có một kết thúc nửa có hậu, giống như tôi đã. Tôi cũng mới gặp lại em tin tin yêu thắm thiết ngài trước (chưa giao hoan cũng), tình cờ trên một hè phố. Em ẻm vừa tốt nghiệp đại học và đang đi tiềm việc. Chúng tôi đã cùng bú cà phê trầm ngâm độ 15′, tôi tặng em ẻm một cuốn sách mới mua và đề vào đó một dòng (chỉ một) chân thành. Rồi tôi vỗ má em một cái, miểm cười và nhải mẹ lên xe bus. Hẳn là sao nài chúng tôi sẽ không còn gạp lại nhao nữa (nếu không tình cờ, đương nhiên), nhưng mọi thứ vẫn lãng mạn, day dứt, đằm thắm, diệu dàng. Tôi vẫn yêu ẻm, như đã từng.

 39. #39 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 22:17

  Khi Zì chứngminh London & Kafka chả có đéo jì đặcbiệt, Zì đưa hẳn links mấy thứ tiếng cho các cô, fưntích cả zững đoạn văn nhỏ-tẹo làm mẫu..


  Bố láo! Hoàng đéo có khả năng diềm hàng Kafka ở bất cứ một cồng nào! Mời xem lại!

  Hehe Zì xem con Nhanh Cứt Mèo lồnglộn vì thầntượng cỏn bị hạbệ

  Không những bố láo mà còn dối trá thô bỉ! Hoàng chưa hạ bệ được bất cứ một tác giả nào trong tranh luận mới tôi!
 40. #40 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 22:19

  Cồng ngai dưới Hoàng dùng để bốc thơm mình toàn là bốc phét, đéo có chứng minh. Do đó, vô nghĩa! 41. #41 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/14 - 22:21

  Tiếptục nói về hànhvi caothượng “Lồn dâng đến mõm mà đéo húp” của tôi (a.k.a Second Bất Hủ nhất ever), cũng-như tiếpthu ýkiến của anh Kìu Đen & anh Nhanh:


  1/ Thật-ra hànhvi này cũng không cógì gọi là đao-to-búa-lớn cả. Như tôi đã trìnhbày, những suynghĩ Tinh Hoa sẽ dẫn đến hànhđộng Tinh Hoa.

  Ở những Tinh Hoa, bảnnăng cầmthú được ápchế tốiđa. Và đây là điểm mấuchốt phânbiệt Họ với đámđông súcvật còn lại.

  2/ Chuyện ăn-thua sòng-phẳng với gái, khốnnạn thay, tôi đã từng. Và khốnnạn thay, nó đã, đang và sẽ dằnvặt tôi đến hết kiếp Lừa. Đó hầunhư là một trừngphạt gửi đến từ Thiên Chúa.


 42. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/14 - 22:24

  Lại có vài con, vì mụcđích ziềm-hàng Zì cách thôthiển, lại khoe gằng hehe các cỏn vầu chỉ để đọc Cồng, chứ đéo thèm đọc Văn Bựa.

  Để chứngminh các cô bốc-fét, từ mai Zì sẽ bốt bài mà không cho cồng. Thờijan thựcnghiệm sẽ không có limit.

  Và Zì sẽ tuyền bốt Vănchương, chứ không bốt các thứ mà các cô vốn thích xúm đông bàntán như Lịchsử, Chánhtrị, Kinhtế, Jáozục, Sứckhỏe, Tìnhzục..

  Nếu quả-thực khi không cho Cồng, mà một ngài Quán Bựa có zưới 3,000 vìu, thì Zì nhận là Zì đã sai.

  Các cô có biết vănchương thuầntúy tiếng Lừa (không fải loại lá-cải rẻ-xèng) mà một ngài có 3,000 người đọc, thì đã đạt tới cỡ nầu chưa?

  Gùi các cô thử điềutra xem có cuốn sách vănchương (tiếng Lừa) nầu được đọc bằng thế.

  Hãy trungthực. Chừng nầu mà cái đó các cô cũng không có, thì Zì coi-như mình đã thấtbại, toànziện và caiđắng.

 43. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/14 - 22:25

  Hình như con Nhanh đã bắt-đầu bam gùi đó? Cô có cần nghỉ 1 vài ngài cho đầulâu bớt ấm hai không?

 44. #44 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 22:26

  Tôi chỉ thử lấy vài tiêu chí mà bọn hàn lâm thường dùng để đánh giá tác gia lớn, hoàn toàn đéo đem Hoàng ra so sánh mới Kafka hay Dostoievsky. Như tôi đã nói, Hoàng còn đéo có cửa sánh với London, tư cách đéo gì mà ba hoa về Dos; đừng có tự đem vàng mà dát lên mặt.

 45. #45 by theriver on 2011/12/14 - 22:28

  Còn miềng, thưa 2 cô hiệp sĩ dở người, Lói-Cho-Nhanh, có một mong ước hầu dư vô-vọng, gằng được 1 lần gặp lại mối tình đầu, được tỉn em một cách tử tế, không vụng trộm, không lén lút, không khổ sở dư cái thời tình nhiều mà tiền đéo ngài xưa.

  Địt mẹ các cô làm miềng xấu hổ quá, cách đai gần 20 niên miềng đã yêu là tỉn gùi, đéo được hào sảng, kinh bạc dư cách cô bai giờ.

 46. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/14 - 22:30

  Zưới có con nầu khen Kundera hehe. Zì cũng. Zì khuyên các cô nên tiềm đọc.

  Cho-zù Kundera có là học-trò của Kafka hai không, thì Zì vưỡn thích đọc Kun hơn. Đó là vì Zì đánhjá cỏn cao hơn.

  Zì đố các cô tiềm thấy một thứ jì thựcsự haiho đến tầm kinhđiển của Kafka đó. Đừng nói khơikhơi là có nhiều jàhói khen nhế.

  Còn London Jách, Zì thúthực là đọc chán hơn cả đọc Tốttôchan, Côbé Bên Cửasổ.

  Zì thừanhận The Call Of The Wild là cuốn tốt nhất của con Đần. Zưng nói đó là kiệttác thì hehe các cô biết đọc cũng bằng thừa.

 47. #47 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 22:33

  Zì đố các cô tiềm thấy một thứ jì thựcsự haiho đến tầm kinhđiển của Kafka đó. Đừng nói khơikhơi là có nhiều jàhói khen nhế.

  Còn London Jách, Zì thúthực là đọc chán hơn cả đọc Tốttôchan, Côbé Bên Cửasổ.

  Zì thừanhận The Call Of The Wild là cuốn tốt nhất của con Đần. Zưng nói đó là kiệttác thì hehe các cô biết đọc cũng bằng thừa.


  Hoàng nói tôi bam, vại cồng nài của Hoàng có ý nghĩa gì không? Hai chỉ nhai lại nhưng điều đã nói!? Cũng vô lối và hoàn toàn không có chứng minh!?

  Hoàng đã bam, hơn cả tôi.
 48. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/14 - 22:34

  Lại còn em Thi Còi khoe tối hôm-qua đọc hết hai chương đầu của Karamazov, zưng không-thể tómtắt nộizung mới kinh chứ.

  Thôi em cho Zì sin hehe. Đọc mà không nhớ nộizung thì Zì đọc hết tuyềnbộ Dostoyevki trong 12 phút, Zì thề. Em đừng nói là em không có khảnăng tómtắt đấy nhế.

  Đấy là chưa nói đến chiện thưởngthức vănchương đâu đới.

 49. #49 by đinh la nhanh on 2011/12/14 - 22:35

  Nói chung, Hoàng không thể bẻ được tôi ở bất kì một ý nào nếu không giở thủ đoạn trong tranh luận. Chấp nhận sự thảm hại của mình đi!

 50. #50 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/14 - 22:38

  “Tốttôchan Côbé Bên Cửasổ” thựcsự là một cuốn-sách gất đáng đọc, của một tácja nghiệpzư Nhựt Bẩn.

  Zì highly recommend các cô, ở đây.