Nearly killed

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Suýt bị giết

Thuở Trung Tướng X tuổi (X<10) và con Trung Tá X-2 tuổi, Pama mua tặng hai anh-em 5 ông ngan baby, nói hai đứa chia-nhau chăm các ông đẻ nhiều trấng bán lấy tiền đỡ bố-mẹ (*).

Năm ông ngan đấy thựcchất là năm ông vịt-bầu. Một ông đực, bốn ông cái, vịt tuốt. Trung Tướng gọi các ông là ngan, vì Trung Tướng hằng muốn sựnghiệp mình lộnglẫy và căngthẳng và hàohứng và nổi-trội, dù hànhvi mới tậptọe ở mức chăn vịt.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Năm ông ngan xinh thiênthần búabổ. Lông vàng dịu như mùi khoai nướng. Mỏ hồng tươi như tiếng khóc hàiđồng. Đôi chân mỏng luôn chậpchững chậpchững xòe tám ngón bấm xuống đất gắnggỏi, nhưng sẵnsàng ngã kềnh chỉ bởi một cú dập cửa bấtngờ. Con Trung Tá yêu năm ông rất, nó đặt-tên bốn ông cái là Chị Nhất, Chị Nhị, Chị Tam, Chị Tứ, còn ông đực là Anh Sưtử (**). Trung Tướng yêu năm ông cũng, đặcbiệt Anh Sưtử.

Anh Sưtử đầu to hơn, mông nhỏ hơn, và hơi béo hơn các Chị Nhất Nhị Tam Tứ chútchút. Ma Trung Tướng vạch đít Anh, ấn Anh lòi vòi, và giảng rằng Anh không-thể đẻ trấng như các Chị. Trung Tướng biết, vòi nơi lỗ-đít Anh là cái Chim, giống Trung Tướng, chứ không là Bướm, kiểu của Ma hoặc con Trung Tá. Anh không đẻ, nhưng thiếu Anh thì các Chị cũng vôsinh mất. Trung Tướng thường giấu con Trung Tá, lén tăng Anh khẩuphần, đó hầu-như là một thôngcảm giớitính.

Anh Sưtử cùng bốn Chị lớn nhanh như ma cà-rồng. Sau chỉ vài ngày hoặc vài-mươi ngày, lông các Anh Chị không vàng dịu như mùi khoai nướng nữa, mà đảo mầu xanh tím đỏ đen lộnxộn lộnxộn. Mỏ và chân các Anh Chị luôn lemnhem cám-lợn, bùn-mương, và thậmchí cứt-gà, vữngchãi và trángkiện. Thamlam vômực, các Anh Chị đến bữa chẳng chờ khẩuphần từ Trung Tướng Trung Tá, mà tựdo sụcsạo kiếm miếng thóc miếng tép, ngangngược hệt quân duđãng gianghồ bộđội, khó-chịu phết.

Khi các Chị Nhất Nhị Tam Tứ khởisự đẻđái, thì Anh Sưtử bỗng thành gã thôbỉ lạlùng. Chắc do Anh rảnh quá. Anh sinh-tật ỉa bậy và kêu khàngkhạc. Anh ỉa và kêu khắp nơi và mọi lúc. Ỉa xong Anh kêu, kêu xong Anh ỉa, hệt một lãnhtụ mạibản.

Buổi nọ, Trung Tướng đang trầmtư đọc O’Henry dưới gốc mít vườn nhà, thì Anh Sưtử độtngột xuấthiện ngay cạnh (***). Anh dang cánh, đần mặt, rặn xoẹt-xoẹt-xoẹt, rồi khàngkhạc kêu, rồi thảnnhiên dẫm mẹ lên bãi tére vừa thải, lừlừ bước, tháiđộ hết-sức kém khiêmtốn.

Trung Tướng nổi-điên, chộp Anh, mặc mẹ Anh khàngkhạc thảmthương và dãydụa như ông chó trói.

Xách Anh vào bếp, Trung Tướng lôi con dao-phay của Ma, kê mõm Anh trên thớt-băm-bèo, chặt pằm phát (****).

Anh Sưtử không bị bửa đầu hay cụt mỏ, tấtnhiên, vì Trung Tướng có định hại Anh đâu. Dọa thôi. Nhưng từ hôm hổm, Anh bỗng nhumì như gái ế. Chẳng ỉa bậy, chẳng kêu khàngkhạc, ăn rónrén, nhìn ngơngáo, ngủ edè. Tộinghiệp phết.

Chừng 1-2 tháng, Anh Sưtử qua-đời. Anh bị bục diều bởi đớp no sỏi nhọn. Nhẽ-nào Anh tựvẫn? Trung Tướng không rõ, nhưng khi chén thịt Anh, Trung Tướng chả thấy nghẹnngào hốihận gì, dù không-hề ngon-miệng.

***

Thằng Wawa Siwa là đệ Trung Tướng, Cam gộc đất Phồng (*****). Thằng này đã U40, nhưng toàn thânthiết với lưumanh mà nhạtnhòa với sếp, nên phấnđấu mãi chưa thành chứctước.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vợ Wawa Siwa cũng Cam gộc. Con Wawa Siwa hai đứa một trai một gái. Trai tầm 7-8 tuổi, tên Tara. Gái tầm 3-4, tên Kimi.

Thằng Tara ngoan rất, lại thôngminh hiếuđộng, Trung Tướng thích nó.

Tối nọ, con Kimi đanhđá đánh thằng Tara, thằng Tara đánh trả, riết hóa ẩuđả, mẹ chúng không dàn-xếp nổi.

Đúng lúc Wawa Siwa nhậu về. Nó túm thằng Tara, bắt đứng tựa tủ quần-áo, móc khẩu K54, bắn pòm pòm hai nhát (******).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thằng Tara không bị toác sọ hay thủng ngực, tấtnhiên, vì bố nó có định giết nó đâu. Nhưng nó quỵ gục, ngất xỉu, cứt tuôn đầy háng.

Hàng-xóm mách Sở, sếp Wawa Siwa cáu-tiết phán nó tội nổ-súng bừabãi, tịchthu mẹ khẩu K54. Wawa Siwa thành Cam Không Súng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trưa nọ, Wawa Siwa lên Nụi thăm Trung Tướng (*******). Nó ngồi một quán càphê phố Chùa Láng, phôn báo Trung Tướng nó không có xe, đang buồn rất.

Trung Tướng phi tới Wawa Siwa. Hai thằng bú uýtki tâmtình nhăngcuội. Wawa Siwa thanvãn Cam không súng như dê không buồi, nản rất.

Bỗng-đâu ba đứa A-B-C tintin 18-20 cưỡi Uin-100 xịch trước quán (********). Hai đứa B-C nhẩy xuống. B chặn cổng quán. C phămphăm lao phía bàn Trung Tướng. Lẹ như chuột-cống.

Wawa Siwa cười chào C. C rút một khẩu K54 hoặc K59, chĩa tháidương Wawa Siwa, chửi, địt con bà mày.

Trung Tướng nghe rànhrẽ một tiếng Xạch thật cảmxúc. Đạn lép hehe.

Đứa A ngoài đường hét, ui, không phải nó không phải nó.

Bọn A-B-C vọt khỏi. Lẹ hơn chuột-cống.

Trung Tướng kéo Wawa Siwa, phóng không ngửng cổ.

Nhiều năm ròng Trung Tướng không gặp Wawa Siwa. Chắc do nó cố tránh. Lũ bạn Trung Tướng nói nó hưu rồi, hưu non mặcđịnh.

Uh God, trảinghiệm Suýt Bị Giết hẳn chẳng dễdàng.

(@2010)

(*) Con Trung Tá: Em-gái Trung Tướng, chị thằng Trung Úy.

(**) Anh Sưtử: Tên nhânvật chính bài Anh Sưtử của Trung Tướng.

(***) O’Henry: Một con thợ-văn Mẽo Quốc, chuyên biên truyện sến.

(****) Thớt-băm-bèo: Thớt cỡ lớn, chuyên để băm bèo nấu cám-lợn Thiênđàng 196x-198x.

(*****) Cam: Tức Côngan Nhândân Lừa, thuậtngữ Bựa 200x.

Cam Gộc: Tức Cam kỳcựu, Old Cop.

Phồng: Tức Hải Phồng aka Hải Phòng aka Haiphong, một tỉnh-lẻ Bắc Lừa.

(******) K54, K59: Hai thứ hàng-nóng thôngdụng của Cam.

(*******) Nụi: Tức Hà Nụi aka Hà Nội aka Hanoi, thủđô Bắc Lừa Văn Vật, cách Phồng 100Km.

(********) Uin-100: Tức xe-máy Honda Win 100cc, Nam Dương sảnxuất, thịnhhành Bắc Lừa 199x.

*** 1. #1 by Mit on 2011/12/21 - 00:48

  Thôi, đi uýnh phứn kẻ chưn mài cái còn đi xố-ping nầu.

  Xi du lâi-tơ…

 2. #2 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 00:49

  ok cô Lói, tôi thấy siêithị có bán, mai thử tý he he

 3. #3 by Mit on 2011/12/21 - 00:56


  Farewell, earthlings!


  (chôm của bọn lá cải Economist)

 4. #4 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 01:02

  Anh Pín pốt ít hình con gái (daughter) lên được hông? Tôi đéo biết khi nào mình sẽ có con, song mong nó là con gái, nói thế đéo có nghĩa tôi ghét con giai, song con gái thì thích hơn địt mẹ.


  Ông Sư Tử trong tôi lại ngủ mẹ. Anh Pín có gì uống?
 5. #5 by nhudaubuoi_tb on 2011/12/21 - 01:08

  Sau hột hồi gúc quanh các mạng về tềnh hềnh của bọn Bắc Hàn, chị tìm được một số thông tin post lên hầu chi bộ nhóa.

  Trong WW2, nguồn tài nguyên thên nhên của Triều Tiên đã bị bọn Nhật lùn tận dụng triệt để. Sau WW2,  cả hai  Nga ngố và Mẽo đều muốn bành trướng và gây ảnh hưởng ở Triều Tiên

  Rốt cục, tại Hội nghị Yalta, một thỏa thuận được bỏn đưa ra: chia cắt Triều Tiên ở vĩ tuyến 38, phía Bắc thuộc về vùng ảnh hưởng của Nga và phia nam thuộc về Mẽo. 

  Trong thời kỳ kháng chiến chống Nhật, một phong trào du kích vũ trang rộng lớn lan tràn khắp bán đảoTriều Tiên. Dân Triều chống phát-xít Nhật trên căn bản của chủ nghĩa quốc gia là chủ yếu: mục tiêu của họ là xua đuôi bè lũ xâm lăng và giành lại độc lập cho xứ sở. 

  Lãnh tụ của phong trào kháng chiến ấy là một thủ lĩnh du kích lừng danh tên là Kim Nhật Thành. Ông đã chiến thắng rất nhiều trận ngoạn mục và khiến quân Nhật phải nhức đầu nhọc óc. 

  Qua những thắng lợi gây tiếng vang ấy, Kim Nhật Thành được coi là một triến sĩ bất khả chiến bại: từ làng bản cho đến các thành phố Cao Ly, đâu đâu người ta cũng truyền tụng “không thể bắn trúng Kim!”, “không thể giết nổi Kim!” , “không thể diz được Kim!”

  Tuy nhiên, roài anh  ấy cũng tèo, ảnh bị tử thương trong một trận chiến với quân đội Nhật. Nhưng dân Cao Ly không muốn phá vỡ huyền thoại do chính chúng dựng lên, và mặc dù Kim Nhật Thành đã chấm dứt cuộc chiến trên dương thế, nhưng niềm hi vọng thì vẫn còn, ít nhất là đối với người dân Triều Tiên. 

  (còn tiếp)
 6. #6 by Dragonfly on 2011/12/21 - 01:13

  Con Lói nghe lời Zì Mọi 1 fần Gin 2 fần Tonic say là fải mà uống đắng không ngon. 

  Thông thường 1 fần Gin 5 fần Tonic uống êm êm nhưng say lúc nào không biết, thế mới gọi là cocktail.

  Cái lon soda đen post ở dưới dưởi sai rồi, cái này chỉ để fa với wiskey cho đỡ gắt hoặc uống không thôi. 
  Fa với cái lon soda tonic màu vàng hôm nọ Zì Mọi post rồi đó.
  Cái này gọi là đầu sói, đừng cãi. Quê bỏ mẹ cứ nhận mình là tinh hoa.
   Bớt bam bậy bạ đi nha. Hệ Hệ
 7. #7 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 01:14

  @ cô Lói

  tôi bốt 1 lần rồi thì phải, cái ảnh 2 đứa ngồi chơi nhân dịp anh đòm hói phàn nàn rằng Tai với Lừa sêm sêm.

  @ cô đầu buồi bốt nguồn ở đây đới dcm

 8. #8 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 01:17

  @anh Pín: bốt rồi vẫn bốt lại địt mẹ anh.


  @anh Lài: thanks gentleman!
 9. #9 by nhudaubuoi_tb on 2011/12/21 - 01:21

  Stalin cảm thấy thời cơ đã đến: phải để Liên Xô chiếm lợi thế tại vùng Viễn Đông, trước Mẽo. Ảnh liền “móc túi”, lấy ra một người cộng sản Triều Tiên đang sống lưu vong ở Nga, rồi đưa hắn trở lại bán đảo Cao Ly theo những con đường ly kỳ, và để ổng móc nối với các du kích quân với cái tên Kim Nhật Thành. 

  Câu chuyện cổ dân gian lại có một nội dung mới. Trong những hoàn cảnh của cuộc chiến du kích, ít người biết rõ lãnh tụ họ Kim thực sự; những người biết sự thực thì đều bỏ mạng một cách mờ ám – theo sử sách chính thống của Ðảng Công nhân Triều Tiên thì họ đã “hy sinh anh dũng trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nhật Bản”, hề hề

  Như vại,  sự nhúng tay của một anh cả vào vấn đề Triều Tiên vẫn có hiệu quả. Ở miền Nam, lính Mẽo đổ bộ, còn ở phía Bắc, với sự trợ giúp hữu hiệu của quân đội Xô-viết, Kim Nhật Thành – dưới vỏ bọc một thủ lĩnh du kích bất khả chiến bại – đã đắc thắng tiến vào Bình Nhưỡng, “thành phố quê hương” của ổng (theo tiểu sử chính thức của họ Kim, vị Lãnh tụ Vĩ đại đã chào đời ở đây). 

  (to be continued)
 10. #10 by Dragonfly on 2011/12/21 - 01:21

  ha ha ha mai cái vụ gốp Kim béo nài mà không lên Lá cải Lừa thì anh cứ là bé bằng cục cứt  he he he

  ————————-
  Pín với Zì Mọi nhiều khi  hồ đồ bỏ mẹ, cứ làm như quán Bựa biết Gúc biết bóng bàn mấy chiện nài mà không ai biết làm chiện đó không bằng. Thủ zâm tinh thần thấy mẹ. Hệ Hệ

 11. #11 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 01:23

  Anh Pín mai nhớ mua đúng lon nài nghe chưa:


  Tôi biết mình quê-mùa chứ, nhụcnhã rất đauđớn rất địt mẹ.
 12. #12 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 01:24

  Cô Lài cũng đã từng chiến loại này hả? tôi thú thật là đéo ngưởi đc 20 năm rồi, do viêm xoang mãn, thế lên pha thế nào với mùi gì là tôi đéo biết, cái gin london nài xưa tôi chơi xếch, giờ tập tọe đua đòi theo con Dì, vất vả lắm thai  dcm

 13. #13 by Dragonfly on 2011/12/21 - 01:32

  @ Pín

  ——————–
  Cái này chả ai uống sếch cả. Có nhầm với tequila không đó? Con Lói bao giờ ra bar chơi 1 shot tequila với 1 miếng chanh tươi quệt muối thì bảo đảm nổ tiếng Anh choang choác như tây.
  Hoặc là chơi tequila-bốp như Châu Nhuận Fát đó, đổ 7up rồi đập ly cái bốp, nốc 1 hơi cạn, khoảng 3 shots như thế thấy đời vui hơn hẳn. Hệ Hệ
  Riêng cocktai thì anh khoái loại Long Island-Ice tea nhất. Uống nhẹ nhàng thơm tho như ly trà đá nhưng 3 ly là ra đi không valy. Hệ Hệ
 14. #14 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 01:34

  ok cám ơn cô Lói, mai tôi thử phát, có cái nài nhâmnhi rồi đọc bựa thì hợp rất he he .

  Cô Lài mồm loe cạch khóe gì tôi đới ? cô ko thấy có vấn đề đéo gì hai hai quán nổ là hôm sau lá cải nổ theo hả? cô theo dõi đi thì thấy dcm, đéo có chiện tànhcờ nhiều thế  dcm.

 15. #15 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 01:37

  Cám cám cái lồn bà anh Pín. 

 16. #16 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 01:37

  @ Pín

  ——————–
  Cái này chả ai uống sếch cả
  @ mồm bẹn
  Địt mẹ đéo ai uống nhưng tôi uống, vì tôi ngu rất, địt mẹ ăn uống là phải học nhiều, tôi chém to kho mặn quen giờ chơi sang gu nài khó rất dcm
 17. #17 by Dragonfly on 2011/12/21 - 01:40

  Lói đổ 1 shot ra xem có uống sếch được không?

   Nếu không uống được chửi chết mẹ con Pín nổ đi. 
  Địtmẹ, nó thơm gắt và nồng đéo thể nạp được. 
  Bố tiên sư cô Pín thoát Lừa lâu rồi mà vẫn còn tính nổ kinh thế. Hệ Hệ
 18. #18 by Dragonfly on 2011/12/21 - 01:43

  Thôi, anh đi tuần đây, các cô tình tự với nhau cho hai ho vào nha. Bye. Hệ Hệ

 19. #19 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 01:44

  Anh Pín với anh Lài chưởi chết con mẹ nhao đi, tôi hóng.

 20. #20 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 01:46

  Đã bảo là tôi đéo nổ mà lại, địt mẹ mà tôi uống vài chục chai chứ đéo phải 1 chai, công nhận đéo biết ngu thật, vì nó rẻ hơn vốt ka mới cả uýt ki, mà rẻ là tôi chơi dcm,địt mẹ diệu cồn tôi còn chơi thì gin london là cái lồn gì mà tôi ko uống sếch, địt mẹ cứ say là đc . giờ tôi sẽ pha với toníc đéo gì cho nó phongliu  he he

 21. #21 by nhất on 2011/12/21 - 01:46

  Lài Bẹn nói sai mẹ nó quy trình bú tequila rùi , giang hồ khoai tây uống theo trình tự thế nài : Liếm muối – bú rượu – chén chanh. Đã quê mùa rất lại còn bi bô.

 22. #22 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 01:48

  Món Tekila tôi biết từ khi mới biết đọc, ấy là trong chiện Lucky Luke, vì đó là món diệu của bọn Mễ địt mẹ, còn gọi là diệu thùa.

 23. #23 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 02:07

  À anh Nhất đây rồi, anh thạo 5 ngoại ngữ thì món bú diệu hẳn phải phongliu hơn người, tôi thật ngưỡngmộ rất dcm, còn anh Lài thì tôi xếp cùng boong với con Phầm phập anhhùngnúp, địt mẹ tức thị chỉ ăn nậm phịa với thắng cố với diệu ngô với mèn mén là nhanh he he

 24. #24 by Dragonfly on 2011/12/21 - 02:21

  Lài Bẹn nói sai mẹ nó quy trình bú tequila rùi , giang hồ khoai tây uống theo trình tự thế nài : Liếm muối – bú rượu – chén chanh. Đã quê mùa rất lại còn bi bô.

  —————–
  Vẫn chưa xong vụ ziệu à?

  Anh nói thế là các cô hiểu rồi còn đéo, như cô nói thì là đúng qui trình rồi đó. Nhưng nhớ là chanh đéo fải cắt lát mà là cắt kiểu như bổ quả dưa hấu ấy aka bổ dọc.
  @ Pín
  ——–
  Pín cứ tỉ anh vô tư, anh biết đến đâu nói đến đó thôi. Nếu cô uống Gin Đầu Sói sếch được thì anh sẽ đéo lạ lắm khi cô khoe là cô bú hết cả 1 lọ Au de Toilet 100ml mà không sao. Hệ Hệ
 25. #25 by nhất on 2011/12/21 - 02:22

  @Bín
  Anh  hóng trên wiki  rồi vào chửi chết cụ con Lài thôi, mấy diệu nầy anh thấy …nhạt bỏmẹ hẽ hẽ.

  Mấy con vện Tây đéohiểu sao khoái Tequila rất, sau giờ làm việc chúng đéo về cứ túm tụm muợn anh lọ muối rồi bú Tequila tì tì, 1 lúc sao là cười như như hoá dại địt mẹ.

 26. #26 by nhất on 2011/12/21 - 02:28

  Ui địt mẹ gái Tây uống diệu như nước lã, mỗi lần anh mon men uống cùng bỏn là một lần chúng phải khênh anh về nhà rồi có chuyện để cười anh. 1 lít vodka đối với 1 con Tai mái có lẽ là nothing.
  Giai Tai bú diệu thì vô con mẹ nó địch rồi nhưng anh đéo nói đến vì chúng nhàm chán rất lại còn cấu tạo sinh lý y hệt anh.
  Anh lại mở DimBim

 27. #27 by Dragonfly on 2011/12/21 - 02:29

  Chắc Lói hóng thì anh nói cho qui trình uống Tequila nè:

  Rắc muối vào mu bàn tay lật úp, lè lưỡi liếm muối rồi bú 1 fát hết cả shot, sau đó cầm miếng chanh bổ dọc đưa vào giữa 2 hàm răng chà chà mút mút .
  1 cảm giác rất bốc, ấm xực và nói chuyện rất bay bay. Thường chỉ làm từ 1 -3 shots rồi chiển sang đồ uống khác. Hệ Hệ
  P/s: Anh biết Nhất luôn  muốn zìm hàng anh nhưng nhẽ khó đó cô, vì anh nói cái đéo jì cũng là người thật việc thật. Đéo biết đéo nổ linh tinh. Địtmẹ, người tài thường cô đơn là vậy. Hệ Hệ
 28. #28 by nhất on 2011/12/21 - 02:32

  Nó đây

 29. #29 by Dragonfly on 2011/12/21 - 02:39

  ZimBim của Nhất cũng là dạng uống fa, cái này gần jống mới Jack Đai-Nồ và Con-Trâu có mùi đặc trưng là thơm như mùi hồi.

  Anh này phải fa với Pesi xanh/Coke uống mới vào. 
  Uống nhiều vào cho tiểu đường chết cụ nhà cô đi.
  Anh thì chỉ thích  uống sếch Single Malt thôi. Say đến đâu biết đến đó . Hệ Hệ
 30. #30 by nhất on 2011/12/21 - 02:46

  Bọn Tai bửn hay pha chế cực dởm dít, Lài bẹn uống vang đỏ pha Coke ( coca hay pepsi cũng đuợc) chưa? hoặc là bia pha Sprite uống cũng tởm địt me.

 31. #31 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:12

  Tôi vữn còn thức đây, các anh các chị ơi, anh Pín ơi. Mời nghe tý chất-nghệ địt lồn mẹ các anh chị:


 32. #32 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:14

  Anh Lài, anh Nhất, anh Pín kể chuyện liền-bà đi, tôi thích nghe. Chuyện nào ngọt-ngào lãng-mạn tý địt con đĩ mẹ lồn bà các anh chị.


  Tôi hết mẹ Soda water, tôi pha mẹ nước lã với Gin, phê rất phê rất.
 33. #33 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:18

  Các anh các chị ơi, chơi với tôi tí cho vui địt mẹ đừng có bỏ tôi địt mẹ.

 34. #34 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 03:20

  tôi đơi địt mẹ, cô kể chiện tình 18 đít thơm đê

 35. #35 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:31

  18 đít thơm hả?


  có lồn gì đâu để kể hả anh Pín? Tôi đã chia tay ẻm, qua công cụ chat online, tôi nói tôi với ẻm là anh em kết nghĩa là hai nhất, vì chiện tình nài rồi cũng đéo đi đến đâu.

  Song lý do thật sự là ẻm ngơ ngẩn, trẻ con, làm tôi chán. Tôi chán thì tôi chia tai. Ẻm đít thơm vữn kệ.

  Tôi đang tương tư một vàng son 22 tủi (=tôi), ẻm đang yêu một thằng Lừa hơn tôi 4 tủi, còn tôi thì nhận ra mình thích ẻm quá chừng. 

  Tôi đã bóp được vú ẻm, đã nhai lưỡi ẻm, theo anh tôi có địt được ẻm không? Ẻm sẽ lên Goong lại trong thời gian tới, tôi muốn chở ẻm vào motel rất rất.

  Địt mẹ gặp đúng liền bà mà sai thời điểm là bi kịch hơn cả Sếch Pia địt mẹ anh Pín huhuhu
 36. #36 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:34

  Lừa đúng là miền đất dữ với tôi, anh Pín ạ. 


  22 năm cuộc đời tôi chịu đủ loại cay đắng, tủi nhục, từ học hành, gia đình, công việc và nhất là tình iêu. Tôi ghét nơi này, và nó ghét tôi cũng.

  Đời tôi là bi kịch, mà đời thằng Lừa đéo nào chả bi kịch, phỏng anh Pín mặt lồn? tôi quý anh Pín mặt lồn nhất nhất chỉ sau Trung Tướng huhuhu
 37. #37 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:35

  Địt lồn bà anh Pín lại chại đâu rồi địt mẹ anh?

 38. #38 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:40

  Tôi quyếttâm đến chiều ngài mai phải bú hết một chai Gin địt con mẹ phê hơn cả bú suông thuốc chuột.

 39. #39 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 03:40

  tôi vưỡn nghe đơi  he he

 40. #40 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:42

  Nghe thì sủa gì đi chứ địt mẹ anh Pín.

 41. #41 by Tơn on 2011/12/21 - 03:43

   Bắt đầu chương trình tâm sự Lồn đêm khuya của cặp Pín Lói, hehe.

  Đù má! Anh là thằng thích của lạ nên nên mỗi lần đi siêu thị là xách về các loại bia rượu khác nhau, dưng đến giờ anh vẫn thích nhất Heineken và Remy Martin thường là loại VSOP nhãn đỏ giá cỡ 35-40 Tơn. các thể loại Vodka, Tequila anh đéo thích vì uống vào thấy lạnh lạnh và dợn họng.

   

 42. #42 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:44

 43. #43 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 03:45

  cô Lói có nhiều bạn  Tai ko? nếu có thì cứ đi bú bia với bọn bỏn, nói chuyện với bọn nó vui lắm, 

 44. #44 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:46

  Địt mẹ tạo hóa


  hài hước rất

  làm thằng liền ông

  khổ vì Lồn

  khổ suốt đời

  bi kịch rất rất

  rất rất rất rất
 45. #45 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:48

  Bạn Tai Da Trắng tôi đương nhiên có, song liên quan đéo gì đến cái tôi đang nói hả anh Pín? Địt mẹ anh chán nghe thì bảo.

 46. #46 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 03:52

  Địt mẹ cô tìm 1 cô bạn Tai tỉn phát thử xem sao? mời cô gái Tai đi bia nhậu nhẹt rồi đi phượt xa xa rồi he he móc lốp ?

  nhưng cô có lẽ nên tỉn Lừa trước, địt mẹ đến địt Lừa còn nhát thì bao giờ địt đc Tai ???

 47. #47 by Tơn on 2011/12/21 - 03:52

  Năm ngoái anh có chuyến Cruise xuống Mễ, có đi tham quan 1 cơ sở sản xuất thủ công.

  Đây là loại cây để nấu Tequila

  Củ (thân) nó đơi:

  Nướng

 48. #48 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 03:54

  À gái Tai thì tôi đéo có, toàn đực thôi. Thôi chuyến nài tôi chở ẻm vào motel để hiếp, ra sao thì ra kệ mẹ.

 49. #49 by Tơn on 2011/12/21 - 03:56

  Xay nát

  Ủ cho lên men

  Nấu nướng chưng cất

  Thành phẩm


 50. #50 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 03:59

  Cây nài thì tôi biết anh Tơn, ở lừa đầy. lá nó đâm đao rất .

  @ con Lói

  cô tiếng Anh giỏi rất, cứ ịch lịch mà sủa, thoát lừa từ đó chứ đâu dcm  nếu cô thích thoát Lừa