Nearly killed

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Suýt bị giết

Thuở Trung Tướng X tuổi (X<10) và con Trung Tá X-2 tuổi, Pama mua tặng hai anh-em 5 ông ngan baby, nói hai đứa chia-nhau chăm các ông đẻ nhiều trấng bán lấy tiền đỡ bố-mẹ (*).

Năm ông ngan đấy thựcchất là năm ông vịt-bầu. Một ông đực, bốn ông cái, vịt tuốt. Trung Tướng gọi các ông là ngan, vì Trung Tướng hằng muốn sựnghiệp mình lộnglẫy và căngthẳng và hàohứng và nổi-trội, dù hànhvi mới tậptọe ở mức chăn vịt.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Năm ông ngan xinh thiênthần búabổ. Lông vàng dịu như mùi khoai nướng. Mỏ hồng tươi như tiếng khóc hàiđồng. Đôi chân mỏng luôn chậpchững chậpchững xòe tám ngón bấm xuống đất gắnggỏi, nhưng sẵnsàng ngã kềnh chỉ bởi một cú dập cửa bấtngờ. Con Trung Tá yêu năm ông rất, nó đặt-tên bốn ông cái là Chị Nhất, Chị Nhị, Chị Tam, Chị Tứ, còn ông đực là Anh Sưtử (**). Trung Tướng yêu năm ông cũng, đặcbiệt Anh Sưtử.

Anh Sưtử đầu to hơn, mông nhỏ hơn, và hơi béo hơn các Chị Nhất Nhị Tam Tứ chútchút. Ma Trung Tướng vạch đít Anh, ấn Anh lòi vòi, và giảng rằng Anh không-thể đẻ trấng như các Chị. Trung Tướng biết, vòi nơi lỗ-đít Anh là cái Chim, giống Trung Tướng, chứ không là Bướm, kiểu của Ma hoặc con Trung Tá. Anh không đẻ, nhưng thiếu Anh thì các Chị cũng vôsinh mất. Trung Tướng thường giấu con Trung Tá, lén tăng Anh khẩuphần, đó hầu-như là một thôngcảm giớitính.

Anh Sưtử cùng bốn Chị lớn nhanh như ma cà-rồng. Sau chỉ vài ngày hoặc vài-mươi ngày, lông các Anh Chị không vàng dịu như mùi khoai nướng nữa, mà đảo mầu xanh tím đỏ đen lộnxộn lộnxộn. Mỏ và chân các Anh Chị luôn lemnhem cám-lợn, bùn-mương, và thậmchí cứt-gà, vữngchãi và trángkiện. Thamlam vômực, các Anh Chị đến bữa chẳng chờ khẩuphần từ Trung Tướng Trung Tá, mà tựdo sụcsạo kiếm miếng thóc miếng tép, ngangngược hệt quân duđãng gianghồ bộđội, khó-chịu phết.

Khi các Chị Nhất Nhị Tam Tứ khởisự đẻđái, thì Anh Sưtử bỗng thành gã thôbỉ lạlùng. Chắc do Anh rảnh quá. Anh sinh-tật ỉa bậy và kêu khàngkhạc. Anh ỉa và kêu khắp nơi và mọi lúc. Ỉa xong Anh kêu, kêu xong Anh ỉa, hệt một lãnhtụ mạibản.

Buổi nọ, Trung Tướng đang trầmtư đọc O’Henry dưới gốc mít vườn nhà, thì Anh Sưtử độtngột xuấthiện ngay cạnh (***). Anh dang cánh, đần mặt, rặn xoẹt-xoẹt-xoẹt, rồi khàngkhạc kêu, rồi thảnnhiên dẫm mẹ lên bãi tére vừa thải, lừlừ bước, tháiđộ hết-sức kém khiêmtốn.

Trung Tướng nổi-điên, chộp Anh, mặc mẹ Anh khàngkhạc thảmthương và dãydụa như ông chó trói.

Xách Anh vào bếp, Trung Tướng lôi con dao-phay của Ma, kê mõm Anh trên thớt-băm-bèo, chặt pằm phát (****).

Anh Sưtử không bị bửa đầu hay cụt mỏ, tấtnhiên, vì Trung Tướng có định hại Anh đâu. Dọa thôi. Nhưng từ hôm hổm, Anh bỗng nhumì như gái ế. Chẳng ỉa bậy, chẳng kêu khàngkhạc, ăn rónrén, nhìn ngơngáo, ngủ edè. Tộinghiệp phết.

Chừng 1-2 tháng, Anh Sưtử qua-đời. Anh bị bục diều bởi đớp no sỏi nhọn. Nhẽ-nào Anh tựvẫn? Trung Tướng không rõ, nhưng khi chén thịt Anh, Trung Tướng chả thấy nghẹnngào hốihận gì, dù không-hề ngon-miệng.

***

Thằng Wawa Siwa là đệ Trung Tướng, Cam gộc đất Phồng (*****). Thằng này đã U40, nhưng toàn thânthiết với lưumanh mà nhạtnhòa với sếp, nên phấnđấu mãi chưa thành chứctước.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vợ Wawa Siwa cũng Cam gộc. Con Wawa Siwa hai đứa một trai một gái. Trai tầm 7-8 tuổi, tên Tara. Gái tầm 3-4, tên Kimi.

Thằng Tara ngoan rất, lại thôngminh hiếuđộng, Trung Tướng thích nó.

Tối nọ, con Kimi đanhđá đánh thằng Tara, thằng Tara đánh trả, riết hóa ẩuđả, mẹ chúng không dàn-xếp nổi.

Đúng lúc Wawa Siwa nhậu về. Nó túm thằng Tara, bắt đứng tựa tủ quần-áo, móc khẩu K54, bắn pòm pòm hai nhát (******).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thằng Tara không bị toác sọ hay thủng ngực, tấtnhiên, vì bố nó có định giết nó đâu. Nhưng nó quỵ gục, ngất xỉu, cứt tuôn đầy háng.

Hàng-xóm mách Sở, sếp Wawa Siwa cáu-tiết phán nó tội nổ-súng bừabãi, tịchthu mẹ khẩu K54. Wawa Siwa thành Cam Không Súng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trưa nọ, Wawa Siwa lên Nụi thăm Trung Tướng (*******). Nó ngồi một quán càphê phố Chùa Láng, phôn báo Trung Tướng nó không có xe, đang buồn rất.

Trung Tướng phi tới Wawa Siwa. Hai thằng bú uýtki tâmtình nhăngcuội. Wawa Siwa thanvãn Cam không súng như dê không buồi, nản rất.

Bỗng-đâu ba đứa A-B-C tintin 18-20 cưỡi Uin-100 xịch trước quán (********). Hai đứa B-C nhẩy xuống. B chặn cổng quán. C phămphăm lao phía bàn Trung Tướng. Lẹ như chuột-cống.

Wawa Siwa cười chào C. C rút một khẩu K54 hoặc K59, chĩa tháidương Wawa Siwa, chửi, địt con bà mày.

Trung Tướng nghe rànhrẽ một tiếng Xạch thật cảmxúc. Đạn lép hehe.

Đứa A ngoài đường hét, ui, không phải nó không phải nó.

Bọn A-B-C vọt khỏi. Lẹ hơn chuột-cống.

Trung Tướng kéo Wawa Siwa, phóng không ngửng cổ.

Nhiều năm ròng Trung Tướng không gặp Wawa Siwa. Chắc do nó cố tránh. Lũ bạn Trung Tướng nói nó hưu rồi, hưu non mặcđịnh.

Uh God, trảinghiệm Suýt Bị Giết hẳn chẳng dễdàng.

(@2010)

(*) Con Trung Tá: Em-gái Trung Tướng, chị thằng Trung Úy.

(**) Anh Sưtử: Tên nhânvật chính bài Anh Sưtử của Trung Tướng.

(***) O’Henry: Một con thợ-văn Mẽo Quốc, chuyên biên truyện sến.

(****) Thớt-băm-bèo: Thớt cỡ lớn, chuyên để băm bèo nấu cám-lợn Thiênđàng 196x-198x.

(*****) Cam: Tức Côngan Nhândân Lừa, thuậtngữ Bựa 200x.

Cam Gộc: Tức Cam kỳcựu, Old Cop.

Phồng: Tức Hải Phồng aka Hải Phòng aka Haiphong, một tỉnh-lẻ Bắc Lừa.

(******) K54, K59: Hai thứ hàng-nóng thôngdụng của Cam.

(*******) Nụi: Tức Hà Nụi aka Hà Nội aka Hanoi, thủđô Bắc Lừa Văn Vật, cách Phồng 100Km.

(********) Uin-100: Tức xe-máy Honda Win 100cc, Nam Dương sảnxuất, thịnhhành Bắc Lừa 199x.

*** 1. #1 by Tao on 2011/12/20 - 17:17

  Zì nổ hay Phập nổ kệ mẹ. Anh cần xác nhận để đến đỡ mất công. Nhẽ cái còn lại ở Nguyễn Thị Định đây? Cũng gần nhau nhể.

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 17:21

  Tiếptục fân-iu bạn Kim Béo Triều Tiên và bìnhluận về tìnhhình xứ Hàn Xẻng.

  (16) Đến tận 199x (x>3), khi Mẽo xóa cấmvận Lừa, thì jữa Lừa và Triều mới bắt-đầu nối-lại quanhệ thươngmại, zù chỉ ở mức gất thấp (mỗi năm Lừa xuất sang Triều chỉ vài chục ngàn Tơn, còn nhập của Triều độ vài trẹo Tơn).

  Tới quãng 1996, Triều chơi mới Lừa hợpđồng nhớn nhất ever, là mua liền 20,000 tấn gạo, trịjá cả chục trẹo Tơn.

  Hehehe chết cười mới mấy ông con-buôn quốczoanh Lừa. Hợpđồng thươngmại quốctế đéo jì mà đéo đảđộng đến điềukhoản thanhtoán (Triều Tiên không thể mở LC hehe mà chỉ jả bằng xèng mặt hoặc hàng đủi hàng).

  Kếtquả là thấy ngai, Triều bùng luôn số 2 vạn tấn gạo đó.

  Sau quả đấy, thươngmại Lừa-Triều hoàntoàn tắt-điện, cho đến tận jờ.

 3. #3 by theriver on 2011/12/20 - 17:22

  Tiếp chuyện Tình ca trên lúa nhế, Ủn Ỉn dức đào quá.

  Trên đồng lúa vàng
  Ngạt ngào hương thơm/Thơm mùi lúa vàng
  Là mùi quê hương, là mùi yêu thương
  Mùi thơm thơm dạt dào, mùi thơm thơm ngọt ngào
  Người tình ơi, tình của mình còn mùi thơm đó trên tóc em bồng bềnh

  Tình đào của miềng, gắn mới LúaVàng, RơmThơm, UTịch ĐồngQuê, MênhMang TrăngVàng, NồngNàn MenCai, NgọtLiệm MôiEm, CăngTràn NhựaSống. Dững Mùi Lúa Vàng, Mùi Yêu Thương, Mùi Quê Hương…tưởng chừng chỉ có trong thơ ca sách vở, dưng lại hiện hĩu gất gõ gàng và đọng mãi trong miềng từ buổi đó, điếu lẫn được và cũng điếu bâu giờ tiềm lại được nữa.

  Ui địt mẹ, em còn nhớ hai em đã quên?

 4. #4 by theriver on 2011/12/20 - 17:22

  Khi đó, nhờ men diệu tăng dũng khí, và xúc cảm đến độ chín muồi, miềng nói một hơi, gất dài, thật tình bai giờ điếu nhớ đã lảm nhảm cái gì, đại ý nói hết dững tình cảm bái lâu của miềng và câu cuối. Em cứ lặng iêm nghe, khi miềng kết thúc với câu “Anh yêu em”, em điếu nói gì một chặp. Chặp ý, miềng cũng nhớ gất, thời gian dư ngừng mẹ lại, chân như cắm xuống đất còn tay thì điếu biết phẩy lẳng đi đao, vửa lo lắng, vửa dần đao đớn (vì nghĩ nhẽ em đéo đồng ý?). Và gùi em tiến lại gần, vẫn lặng iêm, quàng tai qua vai miềng, ghé môi hôn một cái thật dài. Ui địt mẹ, cái hôn ấy đẫm mẹ thứ tình cảm trong sáng, làm miềng chới với, đê mê, điếu phẩy thứ chới với đê mê đầy nhục dục của mỗi lần lênh đỉnh, với em, với vện vẹo các kiểu sau nài.

  Về sao hôn nhao trở nên quen thuộc, lắm lúc em nhăn mặt khi miềng uống chút diệu, miềng hỏi sao lúc ý em không thấy khó chiệu với mùi diệu của anh? Em bảo không biết, em cũng chỉ dư anh, thấy ngọt ngào, lâng lâng thui. Em còn không hiểu sức mạnh nầu đẩy em chủ động hôn mà không phẩy miềng?

  Nhẽ tình chân thành nó có sức mạnh riêng kiến một cô gái thôn quê nền nã dám làm cái việc Âu hóa ấy nhỉ, hiahia.

  Ui địt mẹ, em còn nhớ hai em đã quên?

 5. #5 by Mr. Tran on 2011/12/20 - 17:23

  Tôi nghĩ Mẽo buông Đài thì có chiến ngai. Khựa còn cách nào khác đâu nếu muốn châu về hợp phố? Nhưng Mẽo sẽ không buông Đài, sure.

   

  Khựa buông Bắc Hàn, nhẽ WW3. Thằng cùng đinh đấy ngán đéo gì mà không chơi?

   

   

  Tình hình Bắc Hàn, các quý anh có nghĩ đến 1 vụ đấu đá giữa Nhiếp chính vương và Ấu chúa?

 6. #6 by voong ngau pin on 2011/12/20 - 17:26

   

  Phải quán nài ko con Phập ??? địt mẹ cô cứ động đến ăn là cô nhanh thế  he he , tiềm chỗ nào kiến kiến nấp đi !!!

 7. #7 by Dragonfly on 2011/12/20 - 17:30

  Nhẽ tình chân thành nó có sức mạnh riêng kiến một cô gái thôn quê nền nã dám làm cái việc Âu hóa ấy nhỉ, hiahia.@ Vơ Mặt Thớt

  ——————-
  Cô Vơ cảm xúc hỗn độn quá, cô tự tay vả vào mõm cô 3 fát hộ chi bộ cái can tội nói 1 đàng làm 1 nẻo.
  Cô đọc kỹ từ Vô Duyên và hiểu kỹ nó hộ anh cái. Hệ Hệ
 8. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 17:30

  Thôi Zì đi ỉa fát. Tối jảng tiếp hehe.

 9. #9 by 무오 까 on 2011/12/20 - 17:31

  Địt cụ già đểu, làm anh nhớ lại thời học ĐH chục năm trước. Sinh nhật trong KTX  bao giờ cũng có rượu quê xếp hàng can, bò húc cả thùng. Đến giờ là đặt một cái chậu con giữa phòng, xung quanh là banh trái hoa quả vớ vỉn. Cứ lưng chậu quốc lủi pha vài lon bò húc. Một cái ca xoay tua vòng tròn từng thằng 1, 100% đến khi tèo tại chỗ. Lắm chú vừa ngồi vừa phun luôn, chỉ kịp quay lưng ra phía giường rồi quay lại uống tiếp. Địt mẹ,  đang ngồi uống trong phòng không sao, đứng lên đi ra ngoài hít thở rồi quay vào mới nhận ra, một mùi đéo thể tả nổi, lẫn của rượu, bò húc thơm thơm với mùi nôn. giờ vẫn đéo quên nổi.

 10. #10 by budifa on 2011/12/20 - 17:41

  Địt mẹ đéo hiểu cái kuán Bình-Nhưỡng đới nó có đóng cửa vì cuốc-tang hông nhể? Hông thì nhân-dịp Lô-en vầu đó viếng ông Kim đệ-nhị nhát, hehe. Khéo lại gặp cả-lò bựa trong đó trợn mắt lườm nhao mà đéo biết ông nầu mới ông nầu, há há

 11. #11 by voong ngau pin on 2011/12/20 - 17:49

  Anh Dũng với cô Cam với các anh các chị đâu vào bam tềnhhềnh Ủn  tý đi, con Dì té mẹ rồi,  con Phập vào nổ về ăn uống cũng ok, Dì mồm lồn ngoi ra thì lại nấp cho kiênkiến

 12. #12 by Cathnga on 2011/12/20 - 17:52

  He he, hông có chiến dì đâu. 

  Dùi tất cả lại lặng sóng dư tờ thoai.
 13. #13 by Tao on 2011/12/20 - 18:03

  Chỗ nài cũng có một số thông tin Bắc Chiều sinh động phết đới.

  Chủ yếu đọc các trang 1, 2, 5, 11, 14, 15, 16, 20, 21, 23, 24,25, 26 nhế.

  À, các món ăn thì ngay trang 36 nài.


 14. #14 by Tao on 2011/12/20 - 18:06

  Gì chữ vầu đấy miềng cứ chóa mà chén cho thơm râu, keke.

 15. #15 by budifa on 2011/12/20 - 18:20

  @ Tao

   

  Chỗ trong thùy-linh là Thị Định hay Trung Yên?

   

  Tôi cũng định thử chóa Sâm xem khác chóa Lừa chỗ nầu, hehe. Thêm chai cuốc-lủi nữa thì thơm mõm bằng bố cấy Jin-tô-líc, hố hố

 16. #16 by Dragonfly on 2011/12/20 - 18:26

  Các bựa thích thử thịt chó HQ thì cũng nên thử 1 lần cho biết nhưng anh thật, không ngon bằng cách ăn của VN. Nó chấm với cái chao toàn là vừng nhạt thếch.

  Có điều nó làm trên những cái bếp từ nên nóng sốt thôi, chưa kể là nguyên liệu vẫn là chó VN mà giá bán của HQ. Hệ Hệ
 17. #17 by Tao on 2011/12/20 - 18:29

  @ Pha lịu đạn: Trong thùy lLinh là Thị Định, trang sau bỏn bàn nhau đới.
  Giời lạnh mờ chén chó Sâm cũng ….chẹp, chẹp
  Thôi, cút ra đọc tiếp, trong đới thông tin của bỏn thực tế, đéo nổ mấy. Keke
  À, từ thùy linh mò ra chỗ nài có lắm ảnh phết.

 18. #18 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/20 - 18:33

  Gin thơm nức mùi bưởi các anh các chị ơi, cả kẹo sinh-gôm Mẽo cũng không mần mõm tôi thơm dịudàng được thế.


  Cảmgiác nóng bừng từ họng xuống bụng phê rất các anh các chị ơi.

  Tạ ơn Trung Tướng. Tạ ơn Chúa đã cho con gặp được Trung Tướng.


 19. #19 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/20 - 18:35

  Buồi tôi vẫn mềm, rũrượi, nhưthể ổng chưa từng biến thành Thép Nguội ever.


  Tôi vẫn đéo quantâm. 
 20. #20 by dadenlucnoilencauvaileu on 2011/12/20 - 18:47

  Địt mẹ các cô phát, các cô đoán thử xem sao dạo này nhiều xe chái thế nhỉ?

 21. #21 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/20 - 18:51

  Anh Pín nên đi ngai & luôn đi. Mõm tôi thơm nồngnàn không thể chịu nủi. 

 22. #22 by voong ngau pin on 2011/12/20 - 19:07

  tôi sẽ mua,  tôi mồm thối và dắm thối, tôi sẽ giải quyết dần,

  @ con Lều

   déo phải dại nài xe chái, xe vưỡn chái từ xưa đến nai, giờ bọn lá cải ngưởi đc hơi ở đâu chái là biên bài thôi.

 23. #23 by SÔNG HÀN on 2011/12/20 - 19:32

  Xem ra Ji thối cũng đéo có thông tin gì mới mẻ hơn, tuyền huyên thuyên huyên thuyên vụ nài. Anh về anh gúc thằng Tham nhẽ còn hơn mấy vạn. 

  Bái bai en siu ơ ghên con Ji thối nhế!!
 24. #24 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/20 - 19:34

  Anh Pín ơi tôi đang tưng rất. Tôi bảo cái nài nài anh có đấy không anh Pín ơi?

 25. #25 by dadenlucnoilencauvaileu on 2011/12/20 - 19:34

  @anh Pín trâu: ý kiến của anh có thể đúng dưng với bọn lá cả mặt lồn ở VN tôi đéo tin là trước kia chái mà chúng chủng đéo biên. Với bọn lá cải nài đó hầu như là một tin hot câu vìu.

 26. #26 by Dynamo Kiev on 2011/12/20 - 20:13

  Đìu mịa, dân Bắc Triều đang rơi vào cái bẩy giông giống như cái bẩy các nước thu nhập trung bình, dân trí thấp. Gần 70% dân Bắc Triều có sổ gạo nhà nước , gần 30 % dân số là công an, hay ngừơi nhà công an. Ai cũng có quyền lợi ở chế độ này. Mỗi năm Trung Quốc chỉ mất khoảng 500 triệu đôla cứu trợ thực phẩm là giữ cho dân Bắc Triều không chết đói, bạo loạn.

  Lảnh đạo Bắc Triều đang theo kế sách ” lấy nhàn thắng mệt” để chống lại Nam Hàn. Về lâu về dài có cơ thắng Nam Hàn.

 27. #27 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/20 - 20:24

  Địt lồn mẹ anh Pín đâu rùi? Tôi đi ngủ nài.

 28. #28 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/20 - 20:52

  Đéo mẹ chi bộ giãn ra để anh vào ủng hộ thằng tướng tin Kim Ủn- đệ anh Tướng Tin cái nầu.hehe


  Đầu tiên chầu mừng Dũng Hói quay trở lại quán.

   Việc Dũng Hói vầu tham luận đúng thời điểm nầy chứng tỏ thời gian qua, Dũng dủng vưỡn hóng quán đều chứ có Vê A Xê cái buồi gì đâu. Phỏng bác?hehe
  Đận dồi nuôi lợn, giá cả thăng thiên thế chắc bác vớ bẫm?

   Tiện nói chuyện kinh tài, anh nhớ cách đây ko lâu có em Vàng Son đi buôn gạo thúng nhân dịp Thái Lợn lũ lụt.

   Nếu ko quá bí mật, thì em tiết lộ cho anh và chi bộ hóng với. 
  Lãi to ko em? Đặng lần sau anh với chi bộ còn “học tập và làm theo tấm gương”. Gì chứ anh chịu khó học tập gái cực. Thề!hehe

 29. #29 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/20 - 20:57

  Nhìn việc Kim bố khăn gói đi theo cụ Mác cụ Ninh, bất chợt anh thấy lo chi bộ ạ.

  Dưng mờ đéo phẩy lo cho bọn Sâm Bắc, mà anh lo cho Quán ta.hehe

  Kim Béo ăn tỏi còn có thằng Kim Ủn thay bố bổ dẫn dắt cần lao tiến lên Thiên Đàng, 

   Đỵt mẹ nhỡ 1 ngày xấu giời nọ, TT( Trung Tướng) ăn sa-xi-mi chấm TT( tinh trùng) dắt chó đi dạo, bị quả uây tào tiễn thẳng lên nóc tủ.

   Thì khi đó lấy ai lãnh đạo sự nghiệp “khai sáng” xứ Lừa đây?
  Nên bâu nhiêu trước tác, TT công bố mẹ hết luôn đi để sau này con nên 1 bất hủ- như TT đã đang tuốt lươn. 

  Đời đéo ai nói trước được điều gì, chi bộ mấu (!) nhể?

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 21:28

   Lo cái buồi hehe. Zì mà về mới Chúa thì trướctác về theo chứ còn jì nữa.

 30. #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 21:27

  Con nầu chôm ýtưởng Quán Bựa khai mao hiahia: http://vnexpress.net/gl/oto-xe-may/2011/12/chu-tich-kim-jong-il-va-niem-dam-me-mercedes/.

  Tinhiên con nài gúc được ít hình xe Mẹc của Kim Béo quá hehe. Lần sau muốn biên bài có nhiều minhhọa thì bẩu Zì, Zì cấp cho ít hình nha.

 31. #32 by voong ngau pin on 2011/12/20 - 21:30

  Tôi đơi tôi đơi, địt mẹ dạo nài cô Lói yêu tôi hai sao mà gọi tồi ồi ồi  thía ???

  @ cô vãi lều

  Địt mẹ chái đang sốt lên bọn lá cải phi đào vào biên thôi , đéo mẹ tuần nữa nhạt chiện đéo hút hàng thì có chái thế chứ chái nữa cũng kệ mẹ, chái nổ chết Lừa thì ngày nào chả tram vụ tram vụ  dcm.

 32. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 21:38

  Con nầu vầu Gúc Gồ Ớt lấy cho Zì cái hình trường-đua xe của ziêng Kim Béo mới. Zì ngại quá đi.

  Có con nầu zưới zưởi shâu hình sân gốp của ziêng Kim Béo gùi. Zì cám-ơn.

 33. #34 by voong ngau pin on 2011/12/20 - 21:53

  anh tiềm đc cái hình nài đéo biết có phẩy trường đua kim béo hai ko? nhưng địt mẹ trình bẻ kim béo chắc chỉ chại trường đua nài là hợp

   

  Untitled-5.jpg

 34. #36 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/20 - 21:57

  Lo cái buồi hehe. Zì mà về mới Chúa thì trướctác về theo chứ còn jì nữa.@ TT( Trung Tướng) ăn tôm sú chấm TT( tinh trùng)


  Hơ. Thế TT edit lại di chúc dồi ah? 
  Trước bẩu Hương Điêu giữ để lấy tiền tuất mà.hehe

  Kể ra TT về với Thánh Ala thì cũng tiếc. Mất mẹ nơi vui chơi là Quán quản. 

  Tất diên là sẽ có nhiều con cắm mẹ nén nhang lên bãi cứt trâu mà khóc dư Ong Chúa băng hà.hehehe
 35. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 21:59

  Tiếptục fân-iu bạn Kim Béo Triều Tiên và bìnhluận về tìnhhình xứ Hàn Xẻng.

  (17) Nếu các cô nghĩ Kim Béo là một người cổhủ bẩuthủ lạchậu thì các cô lầm to.

  Kim Béo, như Zì đã nói, được họchành kỹlưỡng, gất có tốchất của khoahọcja cũng như nghệsĩ, lại tàinăng bẩmsinh, nên đã là một người hiệnđại fóngkhoáng, ham hiểubiết, ưa sángtạo, đầy thamvọng. Mỗi tội bạn bản đéo thoát được kiềmtỏa của chếđộ mà cha bạn zầy-công zựng nên.

  Bạn gất thích các ngón tinhhoa của Tai.

  Chảhạn tìnhyêu của bạn mới xe Mẹc, ziệu Uýtky, xìgà Cuba.. là thízụ.

  Ngoài mấy thứ đó, bạn cũng jống Zì ở chỗ mê gốp. Ba sân gốp tiêuchuẩn quốctế trịjá quãng 75 trẹo Tơn, và 2 sân tập mini (Driving Range) tại nộiđô Bình Nhưỡng đã được xây ziêng cho bạn. Các sân nài đã bỏ-không từ đợt bạn bị độtquỵ lần trước. Hoàntoàn không có ai zám bénmảng đến zững nơi nởi, kể-cả đạitướng Kim Cún và các đại-côngthần.

  Đây là một sân gốp 18-lỗ ngoạiô tuyệtđẹp:

  Còn đây là một sân tập gốp ngay trong lòng thủđô:

  Còn đây là sân gốp mini 3-lỗ nằm ngay trong zinhthự ziêng của Kim Béo:

  (Các cô chọn “View In New Tab” để coi hình full-sized)

 36. #38 by voong ngau pin on 2011/12/20 - 22:05

  ha ha ha mai cái vụ gốp Kim béo nài mà không lên Lá cải Lừa thì anh cứ là bé bằng cục cứt  he he he

 37. #39 by budifa on 2011/12/20 - 22:06

  Ớ địt mẹ bọn khoai-tây nó bẩu chỉ có 1 sân gốp duy-nhứt mờ tôi bốt, lão BOM nổ nhát thành mẹ 3 sân. Vãi Hoàng mới BOM.

  Vầu cấy thùy-linh nài mờ xem car track nài, cũng thường, hehe

  • #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 22:15

   Ít nhất là 3 sân cho đến thờiđiểm hiệntại con Âmhộ ạ.

 38. #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 22:19

  @con Fa Âmhộ

  Cô tin Lá Cải Tai mà không tin Zì hả con mặt buồi?

  Kim Béo có ít nhất 3 sân gốp sau:

  – Yang-gak-do Golf Course
  – Pyong-yang Golf Course
  – Kum-gang-san Golf Course

  Các sân nài các cô có-thể tự gúc được.

 39. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 22:24

  Hình sân gốp con Fa Âmhộ bốt là sân gốp Bình Nhưỡng (Pyong Yang Golf Course).

  Sân nài Kim Béo cho xây đầutiên, từ thời 198x, và là sân xấu nhất trong số 3 sân của bạn bản, zưng lại gất gần thủđô (ở ngai ngoạiô).

 40. #43 by Tao on 2011/12/20 - 22:32

  Mụ mõ vào chủ đề chính đi anh còn hóng với. Vửa RTC về đéo thấy giề lại bùn ngủ bỏ mịa ra. Mấy cái sân gốp thì có đéo giề mà cãi nhau. Đây nài
  @ Pha lịu đạn: Vừa đéo kìm hãm được phẩy ra Hàng Lược chén chóa rồi. Bú thêm chai rượu táo mèo tự ngâm thơm phết. Khà khà.

 41. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 22:34

  Tiếptục fân-iu bạn Kim Béo Triều Tiên và bìnhluận về tìnhhình xứ Hàn Xẻng.

  (18) Tuy biết lái mái-bai fảnlực và cả mái-bai bà-jà, Kim Béo lại gất ghét mái-bai.

  Bọn CIA cho gằng Kim Béo đã từng chết-hụt trong một lần thử bai thời 197x. Kể từ đận đẩn, bạn đi xa chỉ xài tào-hỏa.

  Kim Béo mê tào-hỏa tới nỗi bạn bản cho xây ga tào ngai trong các zinhthự của mình. Bạn bản có-thể nhải thẳng từ bể-bơi cạnh fòng ngủ lên tào-bọc-thép và chại một nhát đến tận Bắc Kinh hoặc Mốc Cơ Va.

  Thậmchí có zinhthự Kim Béo cho làm luôn khoảng 3km đường-sắt trong khuônviên để bạn bản có-thể fi tào-hỏa vòngvèo quanh vườn ngắm hoa cho khoái.

  Mời các cô tự gúc hình qua thằng Gúc Gồ Ớt.

 42. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 22:50

  Tiếptục fân-iu bạn Kim Béo Triều Tiên và bìnhluận về tìnhhình xứ Hàn Xẻng.

  (19) Đến tận jữa zững năm 196x, kinhtế Triều Tiên vưỡn còn mạnh hơn kinhtế Nam Hàn.

  Khi đó, vì lo-sợ một cú Bắc Tiến của bọn Hàn & Mẽo, các nước-mẹ Sô & Tào chămchút cho Kim Bố gất là triệtđể. Nhânzân Triều Tiên hồi hổi chả fải làm đéo jì mà vưỡn ăn no mặc ấm ngon-lành đéo fải nghĩ. Với zânsố bằng 1/2, thì chiện Triều Tiên sướng hơn Nam Hàn là chiện hiểnnhiên mẹ.

  Từ cuối 196x, và nhất là từ đầu 197x, sau khi bọn Mẽo, Sô, Tào ngã-já nhao xongxuôi chên bàn-cờ Xứ Lừa, thì Triều Tiên bị bỏ-mặc. Nhânzân Triều Tiên đói méo mồm, đói không đỡ nủi. Suốt 30 năm, GDP (bìnhquân) của zân Triều không zững không tăng, mà còn jảm, trong-khi GDP (bìnhquân) của Hàn tăng tới 50 lần.

 43. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 23:05

  Tiếptục fân-iu bạn Kim Béo Triều Tiên và bìnhluận về tìnhhình xứ Hàn Xẻng.

  (20) Đến 198x, chênhlệch kinhtế Hàn-Triều đã đến mức đéo-thể sanlấp.

  Jữa 198x, Hàn thì hunghăng chuẩnbị Thếvậnhội Seoul, lần No2 tổchức ở Châu Á, còn Triều thì địt mẹ lo ăn từng bữa.

  Ướcmơ thốngnhất hai miền Triều-Hàn ở thế bề-trên của Kim Bố tantành. Jờ thì họ Kim chỉ còn mỗi cách che-jấu quầnchúng về sựthật khốncùng, và chại-đua vũtrang. Đó hầu-như là jảifáp zuynhất đúng cho bố-con Kim Béo.

  Các chínhsách quáiđản quyếtliệt lầnlượt được Kim Bố đưa ga và Kim Béo thựchiện. Đó là (i) tiềm mọi cách che-kín nước Triều Tiên trước mọi luồng thôngtin ngoạilai cănbản, (ii) kiềmchế mọi ýđồ cảilương xétlại của bọn liutiu hãnhtiến, và (iii) xinxỏ côngnghệ hạtnhân của nước-mẹ Tào mần hàng-nóng lận lưng. Việc xâyzựng một quânđội nhớn hàng Top thếjới cũng được lên kếhoạch và thitriển ngai và luôn.

 44. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/20 - 23:07

  Thôi Zì bú nốt zin-tôlích gùi còn đi tọa sớm. Mai lại nhiều việc gùi bọn mất-zại cụt tai ạ.

 45. #49 by Tao on 2011/12/20 - 23:32

  Con mụ nài, tả bạn Kim phóng khoáng – hiện đại – tài hoa – sáng tạo – tham vọng rồi kết được câu mỗi tội đéo thoát được cái gì kiềm tỏa của chế độ…Hời hợt rất. Thế nếu bạn đéo dư vại mà bần lông chân đất thì Bắc Chiều có khác giề không? Hay tác động cá nhân của bạn ấy cùng các chò “tinh hoa” của bản với đất nước dư lào?
  Chỉ được cái sa đà gốp mới ghiếc, anh phê bình thì lại dỗi. Mà anh đưa dẫn chứng cho rõ ràng còn đéo gì. Tưởng hứng thú Gúc được cái buồi gì, ấm ớ mấy câu rồi cút thế nài. Thôi kệ mẹ con mụ hãm. Chắc cay cú vì đéo được đớp chóa dư anh, lạ đéo.

 46. #50 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 00:17

  Anh Pín ơi tôi đã ngủ dại rùi đơi. Anh đã mua Gin Ông Lợn chưa?

 47. #51 by Mit on 2011/12/21 - 00:29

  bọn toàn là tình báo gạo cội với mục đích là thu thập thông tin và mần xiền Đô la gửi về cho bố con Kim tiêu.@ Phập

  Một đồng bào Mẽo của Mít kể ngài ngải vầu 1990, đúng thời gian Gô-3-chóp được Nô-ben, cỏn có cơ hội sang làm việc tại Tinh Hoa Học Viện.  Cỏn bẩu gần trạm xe điện Kholfuznaya (là chốn nào TT biết chứ Mít thì hông hố hố hố) có một tiệm ăn Bắc Hàn mà giang hồ đồn đó là chốn kinh tài và tai mắt gián điệp của cha con nhà Kim.  Quán í cũng tên là Bình Nhưỡng, các bồi bàn đều là dững tên commie hạng nặng…hehehe

  Đồng bào của Mít có một nỗi niềm khao khát gặp lại đồng hương trên xứ người.  (Cỏn vốn gốc Bắc chại vầu Nam bám đít đế quốc, dồi sang Mẽo mần Tinh Hoa)  Đây là một căn bịnh mà chỉ có dững cỏn vật vờ nơi đất khách mới hai bị, Mít thông cảm mới cỏn dất.  En-ni uây, cỏn mò ngai đến tiệm ăn để có dịp hàn huyên thăm hỏi mới đồng bào của cỏn, dững con người đến từ phía bên kia.  Trong 2 giờ liên tục,6 cỏn bồi (male) thay nhao tranh cãi thuyết giảng về tính ưu việt của Bắc Hàn…hố hố hố  Bạn Mít kể anh dất thích nói chiện mới bọn HVB nài.

  Ngoài da, cỏn kể các công dưn Bắc Hàn, ve áo gắn bu-tông hình Kim-the-father, mà cỏn gặp trên phố tại Mút-xơ-cu năm nẳm huyền tuyền đéo thèm nói chiện mới cỏn.  Các công dưn đến từ Thiên Đàng Bắc Hàn đéo chơi mới hạng phản động đầy tớ của Xịa (bỏn kết lựn thế) đến từ Nam Hàn….hố hố hố

  (còn tiếp)

 48. #52 by voong ngau pin on 2011/12/21 - 00:29

  tôi đơi cô Lói, tôi chưa mua, mai tôi mua, mà pha với cái đéo gì ý nhể ? cô bốt cái lon pha tôi xem hình mai tôi mua i hệt luôn dcm, mồm thối là ko lên tý nào .

 49. #53 by Mit on 2011/12/21 - 00:30

  Fast forward 20 năm sao, bạn Mít lại có dịp sang Tinh Hoa Học Viện. Bạn bản mò đến một quán Bắc Hàn khác và nhận xét, bọn gái làm bồi trỏng đến từ Bình Nhưỡng, highly educated dất.  Bọn gái nài sống trong building của đại sứ quán Bắc Hàn, hàng ngài có xe van chở đến sở dồi đón về sau giờ làm.  Bạn Mít có thể nói chiện tại quán, dưng đéo thể dụ các ẻm đi da ngoài hai chụp hình mới các ẻm trong quán.  Và các ẻm vưỡn nổ theo kiểu Bắc Lừa “cà rem ăn hông hết đem phơi khô, mới lại tủ lạnh chại đầy đường” hố hố hố. 

  Đây là hình Đại sứ quán của Bắc Hàn tại Mút-xơ-cu.  Các ẻm sống trong cái building bên tai mặt, và nghe kể dằng cái roof của phần building thấp connected mới tòa nhà cao cũng là lối đi ra vầu của các ẻm.  Hoàn toàn tách dời mới thế giới bên ngoài.
  (hết)

 50. #54 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/21 - 00:41

  Ở Lừa tôi dùng nước nài để pha nài anh Pín nài: