Nearly killed

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Suýt bị giết

Thuở Trung Tướng X tuổi (X<10) và con Trung Tá X-2 tuổi, Pama mua tặng hai anh-em 5 ông ngan baby, nói hai đứa chia-nhau chăm các ông đẻ nhiều trấng bán lấy tiền đỡ bố-mẹ (*).

Năm ông ngan đấy thựcchất là năm ông vịt-bầu. Một ông đực, bốn ông cái, vịt tuốt. Trung Tướng gọi các ông là ngan, vì Trung Tướng hằng muốn sựnghiệp mình lộnglẫy và căngthẳng và hàohứng và nổi-trội, dù hànhvi mới tậptọe ở mức chăn vịt.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Năm ông ngan xinh thiênthần búabổ. Lông vàng dịu như mùi khoai nướng. Mỏ hồng tươi như tiếng khóc hàiđồng. Đôi chân mỏng luôn chậpchững chậpchững xòe tám ngón bấm xuống đất gắnggỏi, nhưng sẵnsàng ngã kềnh chỉ bởi một cú dập cửa bấtngờ. Con Trung Tá yêu năm ông rất, nó đặt-tên bốn ông cái là Chị Nhất, Chị Nhị, Chị Tam, Chị Tứ, còn ông đực là Anh Sưtử (**). Trung Tướng yêu năm ông cũng, đặcbiệt Anh Sưtử.

Anh Sưtử đầu to hơn, mông nhỏ hơn, và hơi béo hơn các Chị Nhất Nhị Tam Tứ chútchút. Ma Trung Tướng vạch đít Anh, ấn Anh lòi vòi, và giảng rằng Anh không-thể đẻ trấng như các Chị. Trung Tướng biết, vòi nơi lỗ-đít Anh là cái Chim, giống Trung Tướng, chứ không là Bướm, kiểu của Ma hoặc con Trung Tá. Anh không đẻ, nhưng thiếu Anh thì các Chị cũng vôsinh mất. Trung Tướng thường giấu con Trung Tá, lén tăng Anh khẩuphần, đó hầu-như là một thôngcảm giớitính.

Anh Sưtử cùng bốn Chị lớn nhanh như ma cà-rồng. Sau chỉ vài ngày hoặc vài-mươi ngày, lông các Anh Chị không vàng dịu như mùi khoai nướng nữa, mà đảo mầu xanh tím đỏ đen lộnxộn lộnxộn. Mỏ và chân các Anh Chị luôn lemnhem cám-lợn, bùn-mương, và thậmchí cứt-gà, vữngchãi và trángkiện. Thamlam vômực, các Anh Chị đến bữa chẳng chờ khẩuphần từ Trung Tướng Trung Tá, mà tựdo sụcsạo kiếm miếng thóc miếng tép, ngangngược hệt quân duđãng gianghồ bộđội, khó-chịu phết.

Khi các Chị Nhất Nhị Tam Tứ khởisự đẻđái, thì Anh Sưtử bỗng thành gã thôbỉ lạlùng. Chắc do Anh rảnh quá. Anh sinh-tật ỉa bậy và kêu khàngkhạc. Anh ỉa và kêu khắp nơi và mọi lúc. Ỉa xong Anh kêu, kêu xong Anh ỉa, hệt một lãnhtụ mạibản.

Buổi nọ, Trung Tướng đang trầmtư đọc O’Henry dưới gốc mít vườn nhà, thì Anh Sưtử độtngột xuấthiện ngay cạnh (***). Anh dang cánh, đần mặt, rặn xoẹt-xoẹt-xoẹt, rồi khàngkhạc kêu, rồi thảnnhiên dẫm mẹ lên bãi tére vừa thải, lừlừ bước, tháiđộ hết-sức kém khiêmtốn.

Trung Tướng nổi-điên, chộp Anh, mặc mẹ Anh khàngkhạc thảmthương và dãydụa như ông chó trói.

Xách Anh vào bếp, Trung Tướng lôi con dao-phay của Ma, kê mõm Anh trên thớt-băm-bèo, chặt pằm phát (****).

Anh Sưtử không bị bửa đầu hay cụt mỏ, tấtnhiên, vì Trung Tướng có định hại Anh đâu. Dọa thôi. Nhưng từ hôm hổm, Anh bỗng nhumì như gái ế. Chẳng ỉa bậy, chẳng kêu khàngkhạc, ăn rónrén, nhìn ngơngáo, ngủ edè. Tộinghiệp phết.

Chừng 1-2 tháng, Anh Sưtử qua-đời. Anh bị bục diều bởi đớp no sỏi nhọn. Nhẽ-nào Anh tựvẫn? Trung Tướng không rõ, nhưng khi chén thịt Anh, Trung Tướng chả thấy nghẹnngào hốihận gì, dù không-hề ngon-miệng.

***

Thằng Wawa Siwa là đệ Trung Tướng, Cam gộc đất Phồng (*****). Thằng này đã U40, nhưng toàn thânthiết với lưumanh mà nhạtnhòa với sếp, nên phấnđấu mãi chưa thành chứctước.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vợ Wawa Siwa cũng Cam gộc. Con Wawa Siwa hai đứa một trai một gái. Trai tầm 7-8 tuổi, tên Tara. Gái tầm 3-4, tên Kimi.

Thằng Tara ngoan rất, lại thôngminh hiếuđộng, Trung Tướng thích nó.

Tối nọ, con Kimi đanhđá đánh thằng Tara, thằng Tara đánh trả, riết hóa ẩuđả, mẹ chúng không dàn-xếp nổi.

Đúng lúc Wawa Siwa nhậu về. Nó túm thằng Tara, bắt đứng tựa tủ quần-áo, móc khẩu K54, bắn pòm pòm hai nhát (******).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thằng Tara không bị toác sọ hay thủng ngực, tấtnhiên, vì bố nó có định giết nó đâu. Nhưng nó quỵ gục, ngất xỉu, cứt tuôn đầy háng.

Hàng-xóm mách Sở, sếp Wawa Siwa cáu-tiết phán nó tội nổ-súng bừabãi, tịchthu mẹ khẩu K54. Wawa Siwa thành Cam Không Súng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trưa nọ, Wawa Siwa lên Nụi thăm Trung Tướng (*******). Nó ngồi một quán càphê phố Chùa Láng, phôn báo Trung Tướng nó không có xe, đang buồn rất.

Trung Tướng phi tới Wawa Siwa. Hai thằng bú uýtki tâmtình nhăngcuội. Wawa Siwa thanvãn Cam không súng như dê không buồi, nản rất.

Bỗng-đâu ba đứa A-B-C tintin 18-20 cưỡi Uin-100 xịch trước quán (********). Hai đứa B-C nhẩy xuống. B chặn cổng quán. C phămphăm lao phía bàn Trung Tướng. Lẹ như chuột-cống.

Wawa Siwa cười chào C. C rút một khẩu K54 hoặc K59, chĩa tháidương Wawa Siwa, chửi, địt con bà mày.

Trung Tướng nghe rànhrẽ một tiếng Xạch thật cảmxúc. Đạn lép hehe.

Đứa A ngoài đường hét, ui, không phải nó không phải nó.

Bọn A-B-C vọt khỏi. Lẹ hơn chuột-cống.

Trung Tướng kéo Wawa Siwa, phóng không ngửng cổ.

Nhiều năm ròng Trung Tướng không gặp Wawa Siwa. Chắc do nó cố tránh. Lũ bạn Trung Tướng nói nó hưu rồi, hưu non mặcđịnh.

Uh God, trảinghiệm Suýt Bị Giết hẳn chẳng dễdàng.

(@2010)

(*) Con Trung Tá: Em-gái Trung Tướng, chị thằng Trung Úy.

(**) Anh Sưtử: Tên nhânvật chính bài Anh Sưtử của Trung Tướng.

(***) O’Henry: Một con thợ-văn Mẽo Quốc, chuyên biên truyện sến.

(****) Thớt-băm-bèo: Thớt cỡ lớn, chuyên để băm bèo nấu cám-lợn Thiênđàng 196x-198x.

(*****) Cam: Tức Côngan Nhândân Lừa, thuậtngữ Bựa 200x.

Cam Gộc: Tức Cam kỳcựu, Old Cop.

Phồng: Tức Hải Phồng aka Hải Phòng aka Haiphong, một tỉnh-lẻ Bắc Lừa.

(******) K54, K59: Hai thứ hàng-nóng thôngdụng của Cam.

(*******) Nụi: Tức Hà Nụi aka Hà Nội aka Hanoi, thủđô Bắc Lừa Văn Vật, cách Phồng 100Km.

(********) Uin-100: Tức xe-máy Honda Win 100cc, Nam Dương sảnxuất, thịnhhành Bắc Lừa 199x.

*** 1. #1 by Y_Cà_Pháo on 2011/12/20 - 04:01

  Hôm nọ nghe con Lói với con Nhanh nói về vấn đề nhịn địt để thành tinh( hoa) mà bùn cười quá.
  Không ở đâu như xứ Lừa, địt nhau là cực dễ mắc phốt, thế nên các cụ bảo: “Sướng con cu, mù con mắt” là vậy. Ở Lừa địt nhau dễ dẫn đến ghen tuông, trói buộc nhau v.v.v. Thêm nữa là khi phang nhau thì tinh trùng dùng hết mẹ cả nguyên tố kẽm, cái này mắt  cũng cần nên các cụ cũng nói cấm có sai.

   

  Nhưng Lói với Nhanh còn nhi đồng lắm,  đọc cho nhiều văn học vào rồi  cắn móng tay mà nhịn địt. Các cụ cũng từng nói: “Vì lồn mà phải đi đêm, ngã dăm ba cái cũng êm như thường”. Tức là lồn đem lại ngọt ngào cho cả cuộc đời. “Tình cho nhau môi ấm, một lần là trăm năm” mà lị.


  Thế nên các đồng chí có đéo địt thì cũng chẳng thành tinh hoa được. Con người ta về bản năng tự nhiên là muốn đem bộ gen của mình gieo muôn phương và địt bậy là một cơ chế tự nhiên đến hồn nhiên để đạt được mục đích trên. Những con anpha male là những con địt bậy nhất, các đồng trí đừng tin vào sự tiên triền của đảng quang vinh là các lãnh tụ nhà ta là thanh cao, chay tịnh nhá. Sự thật là: “Bác Hồ cùng với bác Tôn, rủ nhau suối xem lồn Minh Khai” cả đấy.

   

  Thế nên, các đồng chí Lói với Nhanh ghi nhớ điều mình nói hôm nay như sau: Nếu các đồng chí thành tinh …hoa thì cơ hội địt bậy của các đồng chí rất cao. Nhưng chẳng may mà đời các đồng chí nhăn nhó, giúm ró, nhìn ra xung quanh thấy các con đực khác hơn mình, thì cứu cánh duy nhất lúc đó lại là địt bậy. Tóm lại, địt bậy muôn năm.

   

 2. #2 by Via Nguyen on 2011/12/20 - 04:27

  Cái đéo gì mà cứu cánh mấy chả duy nhất nghe thê thảm thế hả cô Phấu? Tự anh hiểu rõ bản thân anh hơn ai hết; cảm ơn cô đã rỗi hơi quan tâm!

 3. #3 by voong ngau pin on 2011/12/20 - 04:28

  Tôi đã về đây các anh các chị, tôi đồng ý rất với anh Cà fáo về tham luận cái Lồn, nhưng tôi rất không ưa câu thơ phảnđộng của anh về Lãnhtụ kính yêu: cái đéo gì mà cô Cụ với cô đéo gì  phải xuống suối nhòm lồn ? anh phảnđộng quá đéo mẹ nhà anh 

 4. #4 by voong ngau pin on 2011/12/20 - 05:01

  để tôi gõ nốt chiện tình yêu muôn đời khói thuốc bai của tôi, kẻo sao nài chiện nhạt thì hoài .

   

   Hồi đó mới yêu, cô ý e lệ lắm, bố mẹ cô ko cho về sau 21h, tôi thường đón cô lúc 7h,  cà phê vườn móc lốp rồi về, còn tiền thì làm đôi cháo quẩy, phở gà hay bún ngan, hết tiền thì nhịn, thường thì hôm nào đón cô ấy tôi cũng có tý tiền, kiểu gì tôi cũng phải rẽ qua quán bia quen, thậm chí phải giả vờ dao bụng  để trốn bữa phở tối mời cô ấy, không chỉ tích kiệm đc tý tiền mà còn đến đc quán bia quen sớm hơn, hồi đó tôi không rất phong liu dcm. 

   

 5. #5 by Y_Cà_Pháo on 2011/12/20 - 05:14

  Quan tâm cái địt con bà nhà mày à, hả con Via mặt lồn kia.

  Không thích thì chỉ cần ho một phát thôi thì bố mày ko thèm động đến cả nick thật lẫn giả của mày luôn chứ sao.

   Địt mịa cái quán này chỉ  có 4 cái cọc ảo dựng nên thôi, không có phên dậu gì. Thế mà trong đó có những thằng cứ loay hoa loay hay đễ sao không bị hở dái trong khi đóng mỗi cái khố. Đúng là loại tư cách khố rách áo ôm, thà rằng cứ tụt mẹ quần ra cho nó lịch sự.

   

  Lâu lắm rồi không chửi, tự nhiên chửi con mặt lồn này một phát thấy mình đa nhân cách hẳn lên. hệ hệ. Đa nhân cách cái đầu buồi tao đây này.

 6. #6 by Via Nguyen on 2011/12/20 - 05:18

  Sao thế cô Phấu? Anh cảm ơn hẳn hoi mà cũng chạm tự ái à? Địt con mẹ lũ già hói sắp xuống lỗ hở tí là dỗi! Địt cái con mẹ mài!

 7. #7 by Via Nguyen on 2011/12/20 - 05:21

  Ra vẻ dại đời! Về dại cái lồn bà nhà mái ấy!

 8. #8 by Via Nguyen on 2011/12/20 - 05:31

  Sorry, anh viết nhầm. “Nhà mài” aka lồn bà nhà thằng Phấu, not nhà mái!


 9. #9 by CAM on 2011/12/20 - 05:55

  Cô Cam nài vừa giáo điều, vừa mâu thuẫn. Văn nghệ, về thực chất là vươn tới cái hoàn-hảo, hàm chứa chuẩn-mực và tuyệt-đối. Để sáng-tạo, phải coi mình số 1 – như là cách giải phóng sức lực. Không có niềm tin tuyệt đối vào bản thân thì còn làm ăn được gì nữa? @Vìa
  ===============

  Ốii Vìa, sao lại đánh tráo khái niệm giữa niềm tin tuyệt đối vào bản thân với ngưỡng tuyệt đối của nghệ thuật thế?

  Nếu nghệ thuật thực sự có ngưỡng tuyệt đối, thì sau đỉnh cao Rembrandt với đường nét mềm mại, nuột nà, rõ ràng và có thực; hội họa sẽ không chấp nhận những hình khối méo mó, dị dạng, quằn quại, phẫn uất Picasso. Tương tự, sau Henryk Sienkieweiz nồng nàn duy linh Quo Vadis; Nobel  không thể gọi tên Jean Paul Sartre, kẻ thường trực dằn vặt cảm giác hoài nghi vô danh, vô lý, vô dụng đến mức  Buồn Nôn (La Nausée).

  Khuyên Vìa nên tìm đọc Hoa Của Ác (Fleurs du Mal) để hiểu nghệ thuật ngay và luôn “tuột xích”, kể cả xiềng xích của Chúa. À, xem Hoa Ác  như Văn Bựa Pháp thế kỷ 19 cũng ổn

  P/s: Ok, dừng văn chương tại đây, còn nhiều dịp gặp lại, vội chi.

 10. #10 by alehap on 2011/12/20 - 08:46

  Hấp phát hiện cứ khi nào TT hứa hẹn đến tối nói về vấn đề gì là y như rằng hắn chuội, nên các bựa hãy nhớ rằng đừng khi nào chờ đợi và tin quá mức.

  Tối qua Hấp có nhận được tin nhắn của số điện thoại này 01649214150 nội dung như sau : Thuy ne! dang lam gi vay, gio co ranh khong giup Thuy ti viec.

  Hấp bị lừa y như vậy một lần rồi nha nhưng số điện thoại khác, Hấp nhắn tin lại và hỏi ai đấy, thế là tài khoản bị  trừ mất 40.000

  Lần này lấy máy bàn gọi lại vào số đó thì không thấy tín hiệu gì cả, những tin nhắn bạn trúng này trúng nọ trúng kia Hấp chẳng bao giờ nhắn lại nhưng với một lời nhờ giúp đỡ như vậy thì không dám bỏ lơ, có bựa nào bị như Hấp không, Hấp đã từng rao bán nhà qua báo và mạng nên số điện thoại của Hấp cũng rất dễ biết.

 11. #11 by DG on 2011/12/20 - 08:47

  Hehe con Bín trâu biên chiện địt nhao làm cậu bứt rứt quá đi, cậu lùng bốt lại một chiện địt nhao chong dĩ vãng hầu con Bín nhế. Chiện nài cậu đã bốt một lần lên quán gùi dưng nhân diệp nài bốt lại, ngán đéo bố con đứa nầu, phỏng?

   

  Chước, thời chia tai con vện đầu tiên sau bâu năm gắn bó, sanh nhật cỏn, cậu ca quả “Giọt náng bên thềm”, ui địt mẹ vãi đái dư phin luôn. Để iêm cậu nổ.

   

  Cậu thừa nhận, chưa có thằng nầu đi cua gái mà ngu dư cậu, âu cũng là cái giá phải gỉả cho một thời con nít. Yêu nhao khá lâu mà địt mẹ mới chỉ cầm tai mới cả hun hít bóp vú đôi lần, chưa hề tỉn!

   

  Lúc đó đầu óc lúc nầu cũng tư duy củ lìn nầu là đạo đức mới cả gìn giữ, có dững đêm chỉ có cậu mới cỏn ngủ tựa bên nhao suốt đêm, chim cò cứng đờ nống hôi hổi ra mà dứt khoát hông múc.

   

  Chong khi đó thì đám cao thủ xung quanh cậu đầy, lúc nầu cũng xun xoe ve vuốt!

   

  Rùi cậu bị đá, đương nhiên, sau đúng một năm cỏn có thằng mới, đau tức dái. Nghĩ lại hồi đó mà đè ngửa ra tỉn cho đôi nhát thì lịch sử sang chang mẹ gùi!

   

  Đêm sanh nhật cỏn, cậu đến, thâm tâm là chào phát rùi về, sến cực.

 12. #12 by DG on 2011/12/20 - 08:49

  (Tiếp chiện hầu con Bín trâu)

   

  Bữa, thế đéo nầu đụng ngay đội bạn cũ (cậu mới con bồ là bạn học thuở xưa mới nhao, hehe) và đặc biệt, dòm thấy thằng bồ mới con cỏn, mặt thớt tươi roi rói ngồi xun xoe.

   

  Biên đến đây chỉ muốn được giở về ngày xưa sông phi phát, địt mẹ!

   

  Bọn bạn mất dạy nó giữ cậu lại, và hehe thằng kia ra vẻ đàn anh, cũng bá vai bá cổ, không ở lại không được.

   

  Con mẻ thì ngại ngùng, mặt lúc đéo nầu cũng cúi gầm gầm y hệt dư con Chuối Thanh Chì bị bóc mẽ.

   

  Mấy thằng bạn mớm yêu cầu cậu hót, hehe đám gái bạn con mẽ cũng cố tình chơi đểu, yêu cầu nhiệt liệt.

   

  Xưa yêu, cậu tuyền xài nhạc Sơn Chịnh (mới cả vện đương nhiệm bây giờ cũng thế, há há há). Dưng hôm đó, thế đéo nầu cậu lại hông thể rặn nủi nửa câu.

   

  Lúc đầu cũng định quất quả gì nhẹ nhàng, dư kiểu “Hoa sữa vưỡn lồng làn đầu phố đêm đêm, thế đéo nầu em lại quên anh?” Dưng lại lóng ngóng mới cả ngượng ngượng đéo dám, ai lại thô thế?

 13. #13 by DG on 2011/12/20 - 08:50

  (Tiếp chiện hầu con Bín trâu)

   

  Thế là bụp phát, mới chình guitare quạt chả, cậu ca một mạch chơn thùi lụi “giọt náng bên thềm”, của cô Tùng thợ nhạc.

   

  Cậu uốn mồm dư Tổng bí thơ đọc nghị quyết gùi hót dư nài nài:

   

  “…..Khi thấy buồn em cứ đến chơi,

  Chim vưỡn hót chong vườn đái thôi

  Chỉ có chong tôi, ngài đã sang đêm lao gùi

  Bài hát cho em, chừ đã hót cho mọi người….

   

  Tự dưng con ẻm nó khóc, ngay lúc đương ngồi bên thằng kia, rùi bưng mặt chạy ra hành lang, dư phin!.

   

  Thằng thẳng mặt tái mét, chơi cậu thì hông dám vì cậu có làm mẹ gì đâu, mới cả bên cậu là một lũ bạn mặt mũi lúc đó hăng hái khác đéo gì mặt con Bô Cứt bị con Zì lồn chơi đểu, thẳng lặng lẽ vùng vằng bỏ về một mạch!

   

  Bọn bạn cũng tế nhị cút hết, mấy đứa gái chong phòng dòm ái ngại, cậu buồn bã tính chiện xuống dắt con mini tầu phắn mẹ cho loành.

 14. #14 by alehap on 2011/12/20 - 08:51

  Hấp có nghe được thông tin này nha, ngân hàng bắt đầu mở van xả tiền, và giảm lãi suất cho vay xuống dưới mức 19% năm, hông biết động lực này có làm cho việc kinh doanh BĐS dễ thở hơn tí nào không nhỉ ? dù sao cũng là một tín hiệu mừng sau một năm quá bi đát,

 15. #15 by DG on 2011/12/20 - 08:51

  (Tiếp chiện hầu con Bín trâu)

   

  Ra đến cổng, dòm thấy con mẻ đang đứng khóc rúc rúc một mình ở góc vườn hoa Ký túc xá, cậu quẳng mẹ xe, phi đến … nói chiện mới cỏn.

   

  Hai đứa đi dạo, đéo nói được câu nầu, bất thình lình cỏn vửa khóc vửa quay qua cậu gùi hôn lấy hôn để!

   

  Hà hà hà biên đến đây thì Chúa là ông nầu cậu đếch biết dưng cũng biên “lại Chúa” phát cho ra dáng nầu!

   

  Địt mẹ cậu ủn phát, con mẽ gục ngay chong góc vườn hoa giữa một đêm sáng giăng vằng vặc.

   

  Đó là nhát tỉn đầu tiên và cũng là duy nhất giữa cậu mới cỏn, ôi cảm giác được rúc đầu lâu vầu giữa hai quả vú con cỏn mình yêu, rùi tỉn ào ào lấy được dư thể vĩnh viễn đéo có cơ hội, thật là tao nhã, rạo rực!

   

  …………

   

  Bây chừ, cỏn mới thằng kia đã có hai chấu, hẹ hẹ, gặp nhao, thằng thẳng lúc nầu cũng cố chuốc rượu cho cậu bằng được, đéo hiểu tại sâu!

   

  Hết bố phin rầu!

 16. #16 by DG on 2011/12/20 - 08:54

  Fa âm hộ vửa xuống núi làm thơ hai hai, cậu khen, hehe tộ sư con nài!

  Em Hấp có ấy vừa vừa: Cậu cũng gặp tin nhán y hệt dư của em, cậu nhán lại truy cho một hồi trốn tiệt.

  Nói chung là lừa đảo mà em, cậu kình phơm vụ nài.

  À, em còn muốn truy cậu tin tin hai già hói nữa hông nầu để cậu tính?

  Cậu đy đơi, sáng tranh thủ vài luống thế giờ phải chại rùi.

 17. #17 by alehap on 2011/12/20 - 09:02

  DGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGG

  Đứng lại cho Hấp xử lý , DG tởm vừa thôi nha lại bắt đầu giống cái vụ vủa tên LoLoi rồi đấy , DG có vẻ muốn Hấp xí hổ hả, đừng thấy hiền mà bắt nạt , có ngày Hấp sẽ cầm dao xẻo cái loa mồm thuyền của hắn nhé.

  DG chỉ tầm 23 -24 là cùng cứ toe toe toe đòi làm bô lão rồi đòi teen phải nể trọng há há há, che đậy tài nhở.

 18. #18 by Không Ai Sất on 2011/12/20 - 09:14

  Trong không khí tang thương chia tay bạn Kim Béo, anh đề nghị TT cho nổi lại bài “Lễ tang ong Chúa” để chi bộ thảo luận nào.

 19. #19 by i-trader on 2011/12/20 - 09:19

  xáng cà fê Xỳ Gòng, 1 mắt nhìn zững cặp mông căng chòn koa lại, 1 mắt lướt cồng koán Bựa… tự thấy chách nhiệm fụ họa với con Lói chút,


  với anh, con Zì đã khai xáng, anh thiếu tí chất Bựa để thành công vầu năm chước, năm nai anh đã kó, anh chả cần lồn thứ văn trương vớ vẩn, anh cần nhân xinh Bựa ở xứ Lừa – qua con Zì anh đã có,

  Nếu Zì rỗi, anh mời Zì tham dự âu pần ninh dự án của anh vầu tháng 5, năm sau – dự án anh thành công nhờ nhân xinh Bựa.


 20. #20 by alehap on 2011/12/20 - 09:42

  Sáng nay vừa mở mắt dậy, một tia nắng đã khẽ hôn lên gương mặt em
  Bộ mặt bôi bác khi ta nằm trong sựu thức tỉnh của tan vỡ
  Im nào em, nói nhỏ thôi, cứ kể đi rồi anh sẽ xin lỗi
  Rằng em đã xô anh vào bàn cà phê đêm qua
  Thế nên anh hoàn toàn có thể đẩy lại em
  Cố vuốt ve anh để anh có thể hét lên: “Đừng có chạm vào tôi”
  Chạy khỏi phòng đi rồi anh sẽ theo chân em như con cún con bị lạc
  Em à, thiếu em, anh chẳng là gì, anh lạc lõng, hãy ôm anh đi
  Và nói xem anh xấu tới chừng nào, nhưng em vẫn sẽ luôn yêu anh
  Và sau đó lại dồn anh vào con đường tàn khốc mà ta vẫn đang đi
  Là hai kẻ tâm thần nhưng ta vẫn biết dù cho trước mắt có bao nhiêu trắc trở
  Ta vẫn sẽ tựa lưng vào nhau mà sống tiếp
  Rằng ta sẽ luôn giúp đỡ nhau, vì ta thật may mắn khi được bên nhau
  Ta cùng dời núi non, đừng để chuyện bé xé ra to
  Em đánh anh hai lần nhưng ai thèm đếm chứ
  Có thể anh đã đánh em ba lần
  Anh dần không nhớ nổi số lần nữa
  Nhưng bên nhau ta sẽ còn mãi, ta đã tìm được dòng suối bất tử
  Tình yêu này điên rồ, hai ta là những kẻ lập dị, nhưng anh chẳng cần ai chỉ dạy
  Ngôi nhà này thật quá rộng lớn, nếu em ra đi anh sẽ đốt sạch
  Cả hai ngàn dặm vuông mặt đất này, không gì em có thể làm để thay đổi điều đó
  Bên em anh còn là chính mình, thiếu em anh đánh mất bản thân

  Vốn yêu cách anh dối lừa

 21. #21 by alehap on 2011/12/20 - 09:44

  Ở trang đầu trong chuyện tình đôi ta
  Tương lai có vè thật tươi sáng
  Rồi mọi thứ thay đổi thật nghiệt ngã
  Em không biết vì sao giờ mình vẫn còn ngỡ ngàng
  Kể cả thiên thần cũng có những toan tính độc ác
  Và anh đã đẩy mọi thứ tới giới hạn mới
  Nhưng anh vẫn sẽ là anh hùng của riêng em
  Dù anh đã mất trí

  Cứ đứng đó và nhìn em thiêu đốt đi
  Cũng được thôi vì em vốn thích cảm giác đau đớn ấy mà
  Cứ đứng đó mà lắng nghe tiếng em khóc
  Cũng được thôi vì em vốn yêu cách anh dối lừa mà
  Em vốn yêu cách anh dối lừa
  Ohhh, em vốn yêu cách anh dối lừa

  Và giờ ta như bị chặn họng
  Những mảnh kính vỡ tan sau những cuộc cãi vã
  Trong những cuộc đấu sức, anh sẽ luôn chiến thắng
  Dù cho em có đúng
  Vì anh nuôi dưỡng em cùng những chuyện bịa đặt
  Với những câu đầy bạo lực và những lời đe dọa không đâu
  Và thật lạ vì những cuộc cãi vã
  Lại là điều khiến em cảm thấy vui lòng

  Có thể em là đứa thân lừa ưa nặng
  Em cố chạy mà chẳng bao giờ thực sự muốn ra đi
  Cho tới khi những bức tường dựng lên
  Trong làn khói với biết bao kỉ niệm xưa

 22. #22 by alehap on 2011/12/20 - 09:47

 23. #23 by Dragonfly on 2011/12/20 - 09:53

  Chào Chi Bộ buổi sáng, vậy là Zì Mọi lại thất hứa về vụ fân tích Kim như từng vẫn.

  Nhân chiện bạn Chuồn Kim bển vừa tèo anh kể hầu chi bộ chiện nài.
  Cách đây vài niên, anh khá thân với đội Hàn, có 1 lần ngồi tâm sự với bỏn về chiện Bắc- Nam của bỏn.
  Điều ngạc nhiên là bỏn thậm chí không thù ghét cha con nhà Chuồn Kim đệ anh, mà bỏn lại cực ghét bọn Khựa và Mẽo.
  Bỏn cho rằng, ý chí của zân Cao Ly là muốn 1 Triều Tiên thống nhất nhưng bọn Khựa & Mẽo ( bên cạnh đó còn có Nhật) không hề muốn và ra sức cản trở.
  Lý do nếu hợp nhất thì Triều Tiên là 1 cường quốc về quân sự & kinh tế với đầy đủ hàng nóng. Và bỏn tin tưởng 1 điều là trong thế kỷ 21 này điều đó sẽ thành sự thật. Hệ Hệ

  P/s: Trên đây là quan điểm có thật của cá nhân 1 chú Hàn Quốc đã từng đi nghĩa vụ quân sự trước khi sang VN. Hệ Hệ
 24. #24 by Dragonfly on 2011/12/20 - 10:02

  Địtmẹ quán bựa bây giờ càng lúc càng nhảm nhí, con Zì Mọi xem xem sửa lại điều luật không vị tình thân đi chứ người tình của Zì bam khiếp quá.

  Con Pín viết chuyện mất tân hay, anh khen. Nhưng lạm dụng quá thành vô zuyên đó con trọc ạ.
  Con Lói có mỗi chiện địt bọp fát đầu mà cứ bam phát tởm, càng nói càng thấy non và xanh. 
  Địtmẹ thằng ngu “giữ lồn cho chúa” lại còn vỗ ngực nhận là tinh hoa.
  Địtmẹ nhà cô sợ trách nhiệm thì có chứ tử tế, đạo đức cái buồi anh đây nài. Địtmẹ thằng nhát gan. Đồ hèn. Hệ Hệ
 25. #25 by alehap on 2011/12/20 - 10:08

  Bam tiếp cho có kẻ tức phát ức nè ha ha ha

 26. #26 by alehap on 2011/12/20 - 10:11

  Bam nữa nè

 27. #27 by Dragonfly on 2011/12/20 - 10:12

  Trong chuyện gia đình nhà Kim, anh có 1 hy vọng là thằng con có ăn học ở Thụy Sĩ được update nhiều thông tin tiến bộ.

  Nhẽ trong tương lai không xa nhân dân cần lao của Bắc Hàn có thể được dùng nét.

  Và Bắc Hàn sẽ mở cửa  cho các nhà đầu tư hơn thời của ông nội và bố của chú Tướng Tin nài. 
  Nhẽ đó sẽ là điều củng cố cho bộ máy cai trị của Bắc Hàn. Chi bộ có ai cùng quan điểm với anh không? Hệ Hệ
 28. #28 by alehap on 2011/12/20 - 10:12

 29. #29 by Dragonfly on 2011/12/20 - 10:23

  Địtmẹ, quán bựa này có thêm tý chất nghệ cho đời nó vui vẻ chứ văn vẻ là cái cứt chó jì ở đây mà các bựa moi móc nhau là đéo. 

  Điều đa số các bựa quan tâm là các thông tin về kinh tài, sức khỏe, xã hội.V..v.. là chính.
   Mà bựa nào muốn biên văn chắc tay thì cũng nên quan tâm đến món này trước khi quan tâm đến thủ pháp rồi PR  nài nọ…
  Nếu không có kiến thức & trải nghiệm thực tế cuộc sống nơi dương gian này thì chắc văn của các cô cũng biên cho người cõi khác đọc mà thôi. Anh thật. Hệ Hệ
 30. #30 by Ameba on 2011/12/20 - 10:24

  Đám bạn Nam Hàn của tôi 10 đứa như 10 đéo con nầu muốn sát nhạp với bọn Bắc. Thái lũ Bác kì tởm ở Gồng mái thái đúng.

 31. #31 by Phá Điền on 2011/12/20 - 10:25

    tên Phá Điền đơi tổcụ các lồngchí.

   quả Khoa Đẫu giáochình của tên Phá Điền hãi còn phầncuối chưa bốt.

  zưng địtmẹ các lồngchí. tên tển quyếtđịnh đéo bốt nữa hehe.

  thai vầu đó. lâulâu tên Điền sẽ biên chíchđoạn Văn Bựa của Lão Thối bằng Khoa Đẫu.

  các cô hãi đọc. địtmẹ các cô đọc kiểu đéo gì tên Điền đéo ke.

  và hãi cho biết chíchđoạn ý hớt chong bài nầu. cho link.

  lồngchí nầu đọc được nguyênvăn sẽ có thưởng.

  phầnthưởng là giảm-án-tíchluỹ, sửdụng tại Quán Bựa only. cái nầy chờ Lão Thối phêduyệt hehe.

  địtmẹ các cô ham hông?

 32. #32 by Dragonfly on 2011/12/20 - 10:31

  Đám bạn Nam Hàn của tôi 10 đứa như 10 đéo con nầu muốn sát nhạp với bọn Bắc. Thái lũ Bác kì tởm ở Gồng mái thái đúng.

  ————————-
  Điều này cũng có đối với bọn Đức Nhợn trước đây. Nhưng nói 10 tên Hàn đều muốn thế liệu cô có nổ? Nên nhớ là bọn Á Châu thường hay tự hào thái quá về truyền thống họ tộc này nọ.
  Bắc-Nam Triều Tiên gắn bó với nhau như nào thì cô cũng biết rồi. Nếu không vì những điều đó là chủ yếu thì nó việc đéo gì phải hỗ trợ khẩn cấp lương thực rồi bao nhiêu thứ khác, chứ nó sợ đéo gì tẩn nha mà phải viện trợ lấy lòng phỏng ạ? Hệ Hệ
 33. #33 by theriver on 2011/12/20 - 10:33

  Đệt-mệ chiện cô DG mấy tình đào diễm lệ nhờ, công nhận ngài xưa yêu nhao thơ hơn bai giờ, kể cả có tỉn nhao vẫn đài chất thơ hàhà.

  Tình đào của miềng, dư một bài ca không bâu giờ quên. Năm nẳm tân sinhviên, ẻm cuối cấp, lần điếu nầu về quê, hềlố bà-bô, hềlố ông-bô một tiếng gùi mắt trước mắt sau té ngai sang nhà em cắm rễ. Cứ à ơi con cua cái cá, mặt giăng mặt giời vại thôi, dát điếu dám nói thẳng gằng anh nơi ấy nhớ em và yêu em chết mẹ. Em, dư bâu cô gái thùy mị sao lũy tre làng khác, vẫn iêm lặng chờ đợi, mặc dù về sao ẻm khai cũng tình với miềng từ lâu gùi. Tà-lưa kéo cưa kéo xẻ dư vại mất gần 1 năm, đến khi em tốt nghiệp chuẩn bị thi đại học, miềng lo sợ gằng chốn phồn hoa đô thị sẽ cướp mất, nên quyết định nói ga. Và thật đáng xấu hổ, vì quá dát nên miềng phải mượn đến diệu để nói cho em tâm tư của miềng. Đó hầu như là một định mệnh. Mối tình đào gần suốt dững năm đại học ấy lúc nào cũng chuếnh choáng, dư 2 kẻ say, dưng khi tỉnh dại, cảm giác đào tiên là trống-gỗng.
  (Còn)

 34. #34 by Dragonfly on 2011/12/20 - 10:37

  Đệt-mệ chiện cô DG mấy tình đào diễm lệ nhờ, công nhận ngài xưa yêu nhao thơ hơn bai giờ, kể cả có tỉn nhao vẫn đài chất thơ hàhà. 

  —————
  Hình như cô nài hôm qua nói là chi bộ đừng bam để tập trung nói chiện nhà Kim phỏng? Hệ Hệ
 35. #35 by Phá Điền on 2011/12/20 - 10:40

    tên Điền đềnghị các cô biên ngắtđoạn 3-5 dòng thôi. lược hông?

   các cô thích biên 1 tỷ đoạn cũng được, mặcmẹ các cô.

  địtmẹ.

 36. #36 by 333 on 2011/12/20 - 10:41

  Con Lói chỉ giỏi chửi bới, mạt sát, chê bai người khác, còn bản thân mình thì như cặc.

 37. #37 by Phá Điền on 2011/12/20 - 10:41

    con Lài Bẹn cốpbết thì ghi nguồn vầu địtmẹ cô.

 38. #38 by Dragonfly on 2011/12/20 - 10:45

   con Lài Bẹn cốpbết thì ghi nguồn vầu địtmẹ cô.

  ——————-
  Địtmẹ thằng ôn vật nài, anh cóp pết cái gì mà không ghi nguồn. Thích vu khống hả? Hệ Hệ
 39. #39 by theriver on 2011/12/20 - 10:46

  @ Cô Lài
  Ừa, nãi định cài ý đó, gằng “đệt mẹ chi bố chiện nhà cố Kiêm đang sôi như ông núi lửa mới phun điếu nói, tuyền móc lốp ái tình là đéo? ái-tình thì ái tình, theo cho xôm hehe”, dưng điếu ai nhét chánh-trị vầu ái-tình, khác điếu gì một cô gái thánh thiện bị quân khốn nạn hãm hiếp nên bỏ ý đó.

 40. #40 by Phá Điền on 2011/12/20 - 10:49

     con Lài Bẹn vửa cốpbết nhời tên Điền đéo ghi nguồn đới thôi. cãi đéo gì địtmẹ?

 41. #41 by Dragonfly on 2011/12/20 - 10:53

   con Lài Bẹn vửa cốpbết nhời tên Điền đéo ghi nguồn đới thôi. cãi đéo gì địtmẹ?

  ——————–
  Địtmẹ con điên, anh đéo ghi làm đéo gì anh. Tưởng cái gì, đang theo dòng sự kiện, câu anh trích ngay dưới đít anh còm nhẽ mọi người không thấy?.
  Cô tỉ mẩn tủn mủn và cứng nhắc, Jà Hói cũng đéo đến nỗi như cô. Hệ Hệ
 42. #42 by Phá Điền on 2011/12/20 - 10:53

    tên Điền tiênbố chưởi địtmẹ con Vơ cantội biên dài quá mần tên tển đéo muốn đọc hẽhẽ.

 43. #43 by Ameba on 2011/12/20 - 10:55

  Một phàn Gia đình có người thân sống ở hai đàu Nam Bác. Một phàn bỏn cũng bảo sợ thế giới nhòm vào xì xèo về tinh thàn dan tọc của bỏn. Còn sát nhạp thì bỏn luônluôn lác đàu.

 44. #44 by Dragonfly on 2011/12/20 - 10:57

  Một phàn Gia đình có người thân sống ở hai đàu Nam Bác. Một phàn bỏn cũng bảo sợ thế giới nhòm vào xì xèo về tinh thàn dan tọc của bỏn. Còn sát nhạp thì bỏn luônluôn lác đàu.

  ——————————–
  Điều cô nói hoàn toàn theo cảm tính. Thôi, để Zì Mọi nói nhẽ thuyết phục hơn anh vì cỏn có nhiều data hơn anh. Hệ Hệ
 45. #45 by Phá Điền on 2011/12/20 - 11:01

    ui địtmẹ con Lài Bẹn chứ. nhời gốc ngay dưới đít thì sâu?

   nhỡ cô quen mẹ tai đến lúc cốp bết nhời con nầu tận dướidưởi lại đéo ghi nguồn thì sâu?

   cốpbết chỗ nầu mặcmẹ cô. cứ ghi nguồn vầu cho nó rõràng rànhmạch. thế thì mất cái đéo gì hử?

 46. #46 by Phá Điền on 2011/12/20 - 11:06

    đới. con Lài Bẹn lại cốpbết đéo ghi nguồn. mần tên Điền lướt lên lướt xuống 3 nhát mới biết là nhời con Ba.

   nhântiện chửi địtmẹ con Ba cantội biên nhỏ quá. hehe.

 47. #47 by SÔNG HÀN on 2011/12/20 - 11:17

  Có một bài biên của KCNA ngợi ca thiên đường Bắc Triều như thế nài nài:

  Bình Nhưỡng, ngày 20 tháng 3 (KCNA). Người dân của CHND Triều Tiên đang được hưởng một cuộc sống hạnh phúc và hoàn toàn không phải đóng góp bất cứ một khoản thuế nào. Những ngôi nhà được xây bằng tiền của Nhà nước và nhân dân thì được nhận học bổng khi theo học tại các trường Đại học. Mặc dù đất nước đang trải qua khó khăn nhưng không hề có thay đổi trong chính sách và người dân thì vẫn được  chăm sóc y tế và giáo dục miễn phí.

  Không một nơi nào trên thế giới làm được điều này ngoại trừ chủ thuyết (hay tư tưởng đéo gì đấy) lấy con người làm trung tâm XHCN phong cách Triều Tiên. Hệ thống thuế đã được bãi bỏ hoàn toàn vào ngày 01 tháng 4 năm 1974. Hội đồng nhân dân tối cao đã ra sắc lệnh bãi bỏ hoàn toàn hệ thống thuế vào kỳ họp thứ ba của Hội đồng nhân dân tối cao khóa thứ V ngày 21 tháng 3 cùng năm.

  Trong khi các thứ thuế được tồn tại hàng ngàn năm tại các quốc gia thì tại CHND Triều tiên điều đó đã không còn nữa. CHDCND Triều tiên tự hào là quốc gia duy nhất trong lịch sử nhân loại không có thuế.

  Kỷ niệm 32 năm ngày ban hành luật này, nhân dân Triều Tiên có dịp kính ngưỡng những kỳ công bất tử của Chủ tịch Kim Il Sung, hóa thân tối cao của tình yêu cho người dân…

  Đại khái thế, dài quá Sông dịch đéo nủi he he!!

 48. #48 by theriver on 2011/12/20 - 11:18

  http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=yCEiCXJhak
  Trên đồng lúa vàng, một chiều yêu em
  Trên đồng lúa vàng, ngàn đời không quên
  ngàn đời không quên, vừng trăng trên trời, ngàn sao cao vời vợi, mình nhìn nhau, nhìn được tình phơi phới

  trong mắt em tuyệt vời

  (tình đào khó phai, tiếp)
  Kỷ niệm đắm say đào tiên của miềng diễn ga trong cảnh y chang dư vại đái, thơ không chi bộ?

  Lần đó, bởi rắp-tâm nói hết dững tình cảm mới em, tiện nhà có trận nhậu, miềng chơi đôi chén (hồi sinh viên ngoan cực, chả beer diệu đéo, nên phang đôi chén đã biêng biêng gùi), nhải lên con KiêmVàngGiọtLệ của ông pa, phi đến nhà ẻm.

  Cũng hầu như là số phận, xã có buổi liên hoan văn nghệ điếu gì mừng vụ mùa thắng lợi, hôm đó nhà em vắng ngắt, em điếu coi vì đang ôn thi (hai đợi miềng? câu đó về sao quên không hỏi hehe).

  Trông thấy miềng, em hỏi luôn “Anh vửa diệu?” Miềng Ừa, Anh có chiện muốn nói mấy em. Có vẻ linh cảm được chiện gì, và không muốn miềng nói trong tình cảnh ý (trước nai đến nhà em không bâu giờ miềng có mùi beer diệu, ngoan dất) nên bảo Anh hãi về, mai qua nói nhế. Quả diệu làm con người ta dạn dĩ hơn hẳn, bình thường như vại miềng té ngai, nghe lời em dất. Dưng lúc ý miềng cứng giọng, mai anh đi gùi, không có diệp nói nữa đao, như ga tối-hậu-thư vại.

  Và lúc ý miềng nhìn vầu mắt em, không bâu giờ miềng quên được ánh mắt trìu-mến và thuần-phục ấy (xin lỗi Vện hehe). Nhẽ em tiềm thấy trong miềng cái gì đó ngang ngạch, liền ông, điểm chốt cuối cùng em làm em quyết say miềng?
  (Còn)

 49. #49 by Ameba on 2011/12/20 - 11:20

  Tôi bôt cồng bàng phone nên đéo chểnh được. Disme tên Điền. TT còn đang chờ nhạn sự chỉ đạo aka công tác tư tưởng. Tội ngệp các bạn cứ nhỏ zãi ngai ngán hóng. Hehe

 50. #50 by theriver on 2011/12/20 - 11:22

  Đệt mẹ nó ga cái đéo gì thế nhờ???