Nearly killed

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Suýt bị giết

Thuở Trung Tướng X tuổi (X<10) và con Trung Tá X-2 tuổi, Pama mua tặng hai anh-em 5 ông ngan baby, nói hai đứa chia-nhau chăm các ông đẻ nhiều trấng bán lấy tiền đỡ bố-mẹ (*).

Năm ông ngan đấy thựcchất là năm ông vịt-bầu. Một ông đực, bốn ông cái, vịt tuốt. Trung Tướng gọi các ông là ngan, vì Trung Tướng hằng muốn sựnghiệp mình lộnglẫy và căngthẳng và hàohứng và nổi-trội, dù hànhvi mới tậptọe ở mức chăn vịt.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Năm ông ngan xinh thiênthần búabổ. Lông vàng dịu như mùi khoai nướng. Mỏ hồng tươi như tiếng khóc hàiđồng. Đôi chân mỏng luôn chậpchững chậpchững xòe tám ngón bấm xuống đất gắnggỏi, nhưng sẵnsàng ngã kềnh chỉ bởi một cú dập cửa bấtngờ. Con Trung Tá yêu năm ông rất, nó đặt-tên bốn ông cái là Chị Nhất, Chị Nhị, Chị Tam, Chị Tứ, còn ông đực là Anh Sưtử (**). Trung Tướng yêu năm ông cũng, đặcbiệt Anh Sưtử.

Anh Sưtử đầu to hơn, mông nhỏ hơn, và hơi béo hơn các Chị Nhất Nhị Tam Tứ chútchút. Ma Trung Tướng vạch đít Anh, ấn Anh lòi vòi, và giảng rằng Anh không-thể đẻ trấng như các Chị. Trung Tướng biết, vòi nơi lỗ-đít Anh là cái Chim, giống Trung Tướng, chứ không là Bướm, kiểu của Ma hoặc con Trung Tá. Anh không đẻ, nhưng thiếu Anh thì các Chị cũng vôsinh mất. Trung Tướng thường giấu con Trung Tá, lén tăng Anh khẩuphần, đó hầu-như là một thôngcảm giớitính.

Anh Sưtử cùng bốn Chị lớn nhanh như ma cà-rồng. Sau chỉ vài ngày hoặc vài-mươi ngày, lông các Anh Chị không vàng dịu như mùi khoai nướng nữa, mà đảo mầu xanh tím đỏ đen lộnxộn lộnxộn. Mỏ và chân các Anh Chị luôn lemnhem cám-lợn, bùn-mương, và thậmchí cứt-gà, vữngchãi và trángkiện. Thamlam vômực, các Anh Chị đến bữa chẳng chờ khẩuphần từ Trung Tướng Trung Tá, mà tựdo sụcsạo kiếm miếng thóc miếng tép, ngangngược hệt quân duđãng gianghồ bộđội, khó-chịu phết.

Khi các Chị Nhất Nhị Tam Tứ khởisự đẻđái, thì Anh Sưtử bỗng thành gã thôbỉ lạlùng. Chắc do Anh rảnh quá. Anh sinh-tật ỉa bậy và kêu khàngkhạc. Anh ỉa và kêu khắp nơi và mọi lúc. Ỉa xong Anh kêu, kêu xong Anh ỉa, hệt một lãnhtụ mạibản.

Buổi nọ, Trung Tướng đang trầmtư đọc O’Henry dưới gốc mít vườn nhà, thì Anh Sưtử độtngột xuấthiện ngay cạnh (***). Anh dang cánh, đần mặt, rặn xoẹt-xoẹt-xoẹt, rồi khàngkhạc kêu, rồi thảnnhiên dẫm mẹ lên bãi tére vừa thải, lừlừ bước, tháiđộ hết-sức kém khiêmtốn.

Trung Tướng nổi-điên, chộp Anh, mặc mẹ Anh khàngkhạc thảmthương và dãydụa như ông chó trói.

Xách Anh vào bếp, Trung Tướng lôi con dao-phay của Ma, kê mõm Anh trên thớt-băm-bèo, chặt pằm phát (****).

Anh Sưtử không bị bửa đầu hay cụt mỏ, tấtnhiên, vì Trung Tướng có định hại Anh đâu. Dọa thôi. Nhưng từ hôm hổm, Anh bỗng nhumì như gái ế. Chẳng ỉa bậy, chẳng kêu khàngkhạc, ăn rónrén, nhìn ngơngáo, ngủ edè. Tộinghiệp phết.

Chừng 1-2 tháng, Anh Sưtử qua-đời. Anh bị bục diều bởi đớp no sỏi nhọn. Nhẽ-nào Anh tựvẫn? Trung Tướng không rõ, nhưng khi chén thịt Anh, Trung Tướng chả thấy nghẹnngào hốihận gì, dù không-hề ngon-miệng.

***

Thằng Wawa Siwa là đệ Trung Tướng, Cam gộc đất Phồng (*****). Thằng này đã U40, nhưng toàn thânthiết với lưumanh mà nhạtnhòa với sếp, nên phấnđấu mãi chưa thành chứctước.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vợ Wawa Siwa cũng Cam gộc. Con Wawa Siwa hai đứa một trai một gái. Trai tầm 7-8 tuổi, tên Tara. Gái tầm 3-4, tên Kimi.

Thằng Tara ngoan rất, lại thôngminh hiếuđộng, Trung Tướng thích nó.

Tối nọ, con Kimi đanhđá đánh thằng Tara, thằng Tara đánh trả, riết hóa ẩuđả, mẹ chúng không dàn-xếp nổi.

Đúng lúc Wawa Siwa nhậu về. Nó túm thằng Tara, bắt đứng tựa tủ quần-áo, móc khẩu K54, bắn pòm pòm hai nhát (******).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thằng Tara không bị toác sọ hay thủng ngực, tấtnhiên, vì bố nó có định giết nó đâu. Nhưng nó quỵ gục, ngất xỉu, cứt tuôn đầy háng.

Hàng-xóm mách Sở, sếp Wawa Siwa cáu-tiết phán nó tội nổ-súng bừabãi, tịchthu mẹ khẩu K54. Wawa Siwa thành Cam Không Súng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trưa nọ, Wawa Siwa lên Nụi thăm Trung Tướng (*******). Nó ngồi một quán càphê phố Chùa Láng, phôn báo Trung Tướng nó không có xe, đang buồn rất.

Trung Tướng phi tới Wawa Siwa. Hai thằng bú uýtki tâmtình nhăngcuội. Wawa Siwa thanvãn Cam không súng như dê không buồi, nản rất.

Bỗng-đâu ba đứa A-B-C tintin 18-20 cưỡi Uin-100 xịch trước quán (********). Hai đứa B-C nhẩy xuống. B chặn cổng quán. C phămphăm lao phía bàn Trung Tướng. Lẹ như chuột-cống.

Wawa Siwa cười chào C. C rút một khẩu K54 hoặc K59, chĩa tháidương Wawa Siwa, chửi, địt con bà mày.

Trung Tướng nghe rànhrẽ một tiếng Xạch thật cảmxúc. Đạn lép hehe.

Đứa A ngoài đường hét, ui, không phải nó không phải nó.

Bọn A-B-C vọt khỏi. Lẹ hơn chuột-cống.

Trung Tướng kéo Wawa Siwa, phóng không ngửng cổ.

Nhiều năm ròng Trung Tướng không gặp Wawa Siwa. Chắc do nó cố tránh. Lũ bạn Trung Tướng nói nó hưu rồi, hưu non mặcđịnh.

Uh God, trảinghiệm Suýt Bị Giết hẳn chẳng dễdàng.

(@2010)

(*) Con Trung Tá: Em-gái Trung Tướng, chị thằng Trung Úy.

(**) Anh Sưtử: Tên nhânvật chính bài Anh Sưtử của Trung Tướng.

(***) O’Henry: Một con thợ-văn Mẽo Quốc, chuyên biên truyện sến.

(****) Thớt-băm-bèo: Thớt cỡ lớn, chuyên để băm bèo nấu cám-lợn Thiênđàng 196x-198x.

(*****) Cam: Tức Côngan Nhândân Lừa, thuậtngữ Bựa 200x.

Cam Gộc: Tức Cam kỳcựu, Old Cop.

Phồng: Tức Hải Phồng aka Hải Phòng aka Haiphong, một tỉnh-lẻ Bắc Lừa.

(******) K54, K59: Hai thứ hàng-nóng thôngdụng của Cam.

(*******) Nụi: Tức Hà Nụi aka Hà Nội aka Hanoi, thủđô Bắc Lừa Văn Vật, cách Phồng 100Km.

(********) Uin-100: Tức xe-máy Honda Win 100cc, Nam Dương sảnxuất, thịnhhành Bắc Lừa 199x.

*** 1. #1 by paulskily on 2011/12/19 - 15:42

  Mình thiệt là giỏi, mình phục minh quá đi ha…ha…

 2. #2 by otocu on 2011/12/19 - 16:42

  Cô Vìa thực có tố chất làm nghệ thuật. Đó là cảm nhận của anh dù rằng anh chưa đọc, xem một tác phẩm của cô. Hoặc giả có mà không biết?

  Cảm nhận thứ 2 là ngoài đời, cô nhút nhát?


 3. #3 by Cathnga on 2011/12/19 - 16:48

  He he he, nói im là im luôn nhể:

  Em Nga nghĩ, năm nay là năm có cực kỳ nhiều chiện hay ho. 
  Nhưng dù sao thì cũng không thể dự đoán được điều gì cả, càng ngày sẽ càng khó dự đoán hơn nhiều. 

  Cho dù Zì hói hay ai đó có dự đoán thế nầu thì em Nga cũng chỉ xem đó như là chiện vui quán Bựa thôi.

 4. #4 by Cathnga on 2011/12/19 - 16:55

  Cảm nhận thứ 2 là ngoài đời, cô nhút nhát? @Cu


  Sửa “nhút nhát” thành ít “ít nổ” có được hông nhờ???

  He he, em Nga nổ tí. Em Nga thấy rằng Vìa “thống nhứt” hơn Zì (tư tưởng xuyên suốt mà Ép từng đề cập tới), cho dù Vìa có đa nhân cách thế nầu thì tư tưởng của Vìa vẫn là thống nhứt. 

  Zì có nhiều thông điệp quá, và em Nga thấy các thông điệp của Zì hói đá nhau, điều nầy đã được Cò lả nhiều lần chứng minh rất rõ ràng, he he, mà các Bựa nhà mình thì hấu hết dốt văn nhứt quả đất, he he, để ý đếch gì. Em Nga nghĩ vậy đới.

 5. #5 by Банан on 2011/12/19 - 17:01

  Năm nai là năm sát lãnhtụ bâthủ, bộ ba bấthủ dưới đây đã chính thức gặp nhau ở Suối Vàng, đéo dám nói ở Thiên Đàng bởi lại sợ con Zì mõm thúi phán bọn bỏn không xứng đáng. Đì mé , bây giờ lói lăng cũng phẩy dào đón.

  (nguồn : Gúc, bạn anh)
 6. #6 by budifa on 2011/12/19 - 17:01

  Cả-lò bựa ơi, tôi Fa đơi

   

  Tôi nổi jở lại vì đã thất-bại tuyền fần

   

  Tối ủ miu hèn, ngài tiềm kế bửn, nhải-múa cùng bầy số, hơn nửa con-jăng rùi. Vậy mờ ông siêu-điện-toán 286 màn-hình xanh-lè của tôi vưỡn khăng-khăng “No fucking door”. Người lông-dân fẩy mần jì? Tất-nhiên là zí buồi vầu ngợi nữa, tôi fá quyết-định nhịn còm 1 tháng vầu bam jải sầu, chấp-nhận đời “bèo jạt mây trôi” trong năm đum-đây.

   

  Để uýnh-dấu ngài jở lại, tôi jả-nhời dững câu-hỏi lão BOM hỏi vài bựa khác. Mà nhẽ lão nên hỏi cả-lò bựa, hehe

   

  BOM hỏi: có muốn chơi đây? Tôi đáp nhời: Cóa

   

  BOM hỏi: để mần gì? Tôi đáp nhời: Một là, hóng-hớt dững gì mình chưa biết aka được khai-sáng. Hai là, đá tụt nõ lão nếu cảm-thấy lão sai aka khai-mù. Ba là, bam mới cả-lò bựa cho vui, hehe

   

  Để uýnh-dấu mãnh-liệt hơn, tôi tạm mần bài-thơ fong-cách một-cu, có hứng sẽ bam nhiều hơn

   

  Jà-hói, mãn-tinh, đít lòi-dom

  Cô-đơn, bẳn-tính, mõm tanh-lòm

  Bạo-chúa chốn nài còn ai khác

  BOM!!!

 7. #7 by budifa on 2011/12/19 - 17:06

  Tưới cây, múa gậy chốn vườn hoang

  Nủi lên là thấy nổ đùng-đoàng

  Biến-thái, một ngài kia, xưng cậu

  Vàng!!!

 8. #8 by Do L on 2011/12/19 - 17:06

  Kịch bản cho nhân vật “Nhanh” nếu được cô ViaNguyen thai ngén từ đầu? Lường và dẫn dụ bựa viên theo suốt mạch tới Vụ “tranh luận” với Mụ Dì (tranh luận ở đây không nhất thiết là về VH)

  Kekeke miềng thật kính nể Cô, có thể là thật không Cô?

  Nếu là thật thì miềng khuyên cô nên chuyển viết Văn sang chơi mịa Kịch Bản. Cái củ ìn nài vừa thiếu vừa yếu.

 9. #9 by budifa on 2011/12/19 - 17:13

  Lông sọ vắng-hoe trông thiệt ngầu

  Văn mộc, xem hông dức đầu-lâu

  Tử-vi đã fán Buồi to tựa

  Trâu!!!

 10. #10 by theriver on 2011/12/19 - 17:19


  Miềng dự gằng sẽ đèo có chiện gì xảy ga, mặc dù đai là cơ hội tốt nhứt nếu nhân dân tiến bộ FắcChiều muốn dùng mobile và internet gộng-gãi, NamChiều muốn loại một gánh lo nấm lơ lửng.

  Vấn đề ở chỗ, đối với nước Mẹ thằng điếu nầu họ Kiêm lên cũng được miễn miễn vẫn đảm bảo là tai đao búa của B Mẹ. Thiếu niên xuất anh hùng. Trẻ thì sâu? Điếu sâu, càng dễ khiển.  Ngai bây giờ, lúc nài đây, nếu có biến (nội chiến or ngoại xâm), bộ-đội Mẹ sẽ tràn sang đông hơn cả quân Nguyên. Sure.

  Và dư vại, FắcChiều cùng Kiêm & Family sẽ vững chắc trường tồn, không rơi vầu thảm cảnh của bạn Gà, chết thảm dư ông chó, truy cùng diệt tận, tán gia bại sản điếu đứa nầu thò tai ga đỡ. Thế giới cũng chả có mẹ gì biến động, trừ Chấng do tâm lý.  Chấng ai cũng biết, cái gì chả làm nó chao-đảo títi.

  Trừ phi nước Mẹ đéo thấy ích lợi nữa, hoặc đéo care nổi. Cả hai điều điểu đều khó xảy ga vầu lúc nài.

  Do đó, mọi việc sẽ diễn ga dư Cố Ỉn kế hoạch , Ủn lên ngôi xuôn sẻ, và nước FắcChiều sẽ vẫn vững tai búa tai liềm, tiến lên đâu đấy biết đéo, hàhàhà.

  Có lẽ sao tang lễ cô Ỉn, mừng đăng quang cho Ủn, nước Mẹ sẽ tặng 100 trinh nữ làm quà cũng nên hehe.

 11. #11 by budifa on 2011/12/19 - 17:26

  Đội-lốt, khơi-mào nhóm bừn-tinh

  Trêu BOM ghẹo Bựa, quả khôn-ranh

  Văn-chương nổi váng thơm mùi cứt

  Nhanh!!!

   

  Thôi thế đã, hehe

 12. #12 by voong ngau pin on 2011/12/19 - 17:29

  Ha ha cô Fa, mới học cách làm vè trong ngục hả ?

  Hay

 13. #13 by Ameba on 2011/12/19 - 18:31

  Cô Via La Nhanh đây chứ đéo

     DĐAhttp://www.pagewash.com/nph-index.cgi/000010A/uggc:/=2fjjj.ahihbatpbatyl.arg/kn-ubv/ovau-yhna/qbfgblrifxv-gebat-z=25r1=25oo=2599g-gu=25r1=25on=25os-tv=25r1=25oo=259ov-qhl-np/
 14. #14 by sinbad on 2011/12/19 - 18:43

  UI UI ĐỆCH MẸ ANH THẬT CHÁN CƠ QUAN LỪA , LÀM ĂN QUAN LIÊU BỎ MẸ.
  CHUYỆN LÀ ANH BỊ MẤT TẤT CẢ GIẤY TỜ, TRONG ĐÓ CÓ CMND , BẰNG LÁI XE  2 BÁNH, CÀ VẸT . ANH TÍNH LÀM CMND Ở  CA QUẬN (ANH Ở TRONG  XÌ GÒNG), NHƯNG THỜI GIAN CẤP ĐỢI HƠI BỊ LÂU (KHOẢNG 3 TUẦN ). THẾ LÀ ANH LÊN CA TPHCM(ĐƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO , Q 1) LÀM VÌ ANH NGHE ĐÂU LÀ CHỈ KHOẢNG HƠN 1 TUẦN LÀ XONG . LÀM XONG XUÔI , THẾ MÀ CAM HẸN  TẬN 1 THÁNG LẤY , UI VẬY THÌ LÀM SAO  MÀ ANH ĐĂNG  KÝ KỊP  HỌC BẰNG LÁI CHO ĐƯỢC (CẦN CMND),SẮP TẾT BỎ MẸ RÙI .ANH LẠI HAY ĐI XA
  ANH TÍNH LÀ TRONG THỜI GIAN ĐỢI CÔNG AN TP CẤP CMND , THÔI ANH LÀM MẸ TẠI QUẬN CHO RỒI . NHƯ VẬY LÀ ANH SẼ CÓ 2 CMND .HEHEHHE
  KHÔNG BIẾT LÀM NHƯ VẬY  CÓ HỢP LỆ KO , CHI BỘ THỐI & DÌ MỌI GIÚP ANH HỘ PHÁT . ANH THÀNH .HỆ HỆ HỆ

 15. #15 by Black Sheep on 2011/12/19 - 18:59

  Địt mẹ con Zì nổ trên Lá cải à

  @Con Bát ăn xin: Rất tiếc là đéo được. Đội QLHC về TTXH ở Quận là nơi cô đăng ký, còn phòng PC64 CA tỉnh mới là nơi cấp. Nên đéo có chuyện cô làm 2 CMT một lúc được. Xài 2 cái là phạm luật Lừa nhé. Tất nhiên là có những ngoại lệ, hehe

 16. #16 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/19 - 19:17

  Các anh các chị ơi.


  Buồi tôi mềm oặt suốt 1 tuần nai. Gặp gái cũng không cửng.

  Tôi đã 1 tháng không quay nhát nầu.

  Tôi bị làm sao, các anh các chị ơi.
 17. #17 by voong ngau pin on 2011/12/19 - 19:22

  quai tai thử phát xem sao cô lói?

 18. #18 by Via Nguyen on 2011/12/19 - 19:25

  @ Con Lói: Vào gúc gõ “Liệt dương” or “Rối loạn cương” nha con nài. 


  Wiki đây:

 19. #19 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/19 - 19:26

  Chào anh Pín, tôi quý anh.


  Tôi nhận ra sex drive của bảnthân đã xuống mẹ mức âm -zero, thưa anh Pín. Tôi nghĩ thế cũng tốt.

  Mọi sự xảyra với tôi từ khi sinh ra đến giờ toàn là Ý Chúa cả. 

  P.S: Tôi chia tay em 18 tủi rùi. Thế tốt cho ẻm hơn. Hôm qua là tôi đi ăn cháo-lưỡi với một Vàng Son xịn 22 tuổi (từng vô Quán bốt cồng, từng được chính anh Vìa thì phải, làm thơ tặng)


 20. #20 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/19 - 19:28

  Chào anh Vìa, tôi cũng quý anh (dù tôi quý anh Nhanh hơn).


  Tôi quý tấtcả các anh. 

  Phải chi lồn liền bà cũng

  quý tôi được

  như

  tôi quý các anh.
 21. #21 by Via Nguyen on 2011/12/19 - 19:31

  Lói đa tình, gặp gái nầu, miễn không thối-mồm, hôi-nách, cũng yêu được phỏng?

 22. #22 by sinbad on 2011/12/19 - 19:34

  DÙ SAO ANH CŨNG THÀNH CÔ ĐEN CỪU PHÁT .
  UI , THẾ LÀ TẾT NÀY ANH KHÔNG BẰNG LÁI , CHẠY XE NẾU BỊ CAM THỔI HÔNG NHẼ MỖI LẦN PHẢI ÓI TIỀN ÀH .
  CÔ NÀO TRONG XÌ GÒNG  BIẾT CHỖ NÀO LÀM BẰNG LÁI XE 2 BÁNH  GIẢ .CHỈ  CHO ANH HÓNG VỚI
  HỀ HỀ ANH THÀNH CHI BỘ THỐI THÊM PHÁT NỮA NÀO .

 23. #23 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/19 - 19:34

  @Vìa: 


  Tôi biết anh hỏi đểu tôi, với một tháiđộ đáng ăn đấm rất, song vẫn trảlời, như một tôntrọng anh Nhanh: 

  Phỏng phỏng cái lồn mẹ mài!
 24. #24 by Via Nguyen on 2011/12/19 - 19:35

  Liền-ông đa tình như con Lói nài giờ đi xe bus chắc cực hình mẹ. Đứng cạnh mấy em sinh-viên xinh tươi, lòng tha thiết muốn thả dê mà đớn đao bất lực! 


  Đạp xe đạp đi nha!
 25. #25 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/19 - 20:02

  Chết cười.


  Con Vìa có cần cố tỏ ra thảmhại và bạcnhược thế nài không hả?

  Trung Tướng nói đúng. Con Vìa yếuđuối hànlâm đỉnhcao luôn. Làm liềnông mà yếu đuối thì hỏng mẹ đời.

  Mời xơi thuốc chuột. 
 26. #26 by Black Sheep on 2011/12/19 - 20:02

  @Bát: Bắt quả tang con nài cũng tin tin, hà hà. Lần sau làm giấy tờ gì thì lên Quán, anh tư vấn cho. Địt mẹ cô chỉ cần thỏ thẻ với con làm giấy: “Tao muốn lấy nhanh, có cách nào giúp hông?” là hehe có thể chỉ cần 2 ngài là xong. Tất nhiên là ra đi một số ông Cụ.
  @Lói, Nhanh/Vìa: Chết cười với hai con nài.

 27. #27 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/19 - 20:26

  Tôi có chút trải nghiệm cá nhân muốn chia sẻ với bọn liền ông yếu đuối, bạc nhược (loại như con Vìa…).


  Cách đây 3 năm, thời điểm trước khi tôi gặp Trung Tướng (a.k.a my Mentor, my Idol, my…) for the very first time. Tôi là một thằng nhóc ranh hãm lồn rất, lười biếng rất, thiếu ambition rất và yếu đuối vô đối mẹ.

  Song từ khi gặp Người, và tham gia sinh họa trong Quán, tôi đã học được cách sống như Sư Tử (a.k.a Lion, a.k.a Chúa sơn lâm).

  Thế nào là sống như Sư Tử?

  Đó là: tìm mọi cách để xây dựng một chất tự tin, manly, tóm lại là chất Đực, đủ lớn để nó phát tiết ra ngoài cho thiên hạ nhìn được trong mỗi cú bước chân, ánh mắt, nụ cười, hành vi mở cửa, kéo ghế (a.k.a gallant) với gái.

  Quan trọng nhất, là đéo được sợ gì (sợ mỗi đéo có tiền). Thích ăn là ăn. Thích địt là địt.

  Tôi đã như được Be Born Again. Hành trình làm một ông Sư Tử tuy vẫn dài trước mắt, song với tôi giờ, nó không còn endless như trước.

  Chúc anh Vìa may mắn.
 28. #28 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/19 - 20:32

  Trung Tướng, như mọi Ông Người, cũng không thể sống mãi.


  Vậy khi Người về với Chúa, ai sẽ lãnh tráchnhiệm chăn bọn Lừa các anh các chị?

  Còn ai ngoài tôi, Đỉnh Cao Chói Lói?

 29. #29 by bienduc_hai on 2011/12/19 - 20:35

  Anh đã lên đây, địt mẹ các oan hồn hiện về nhiều quạ nhiều quạ, hehe.


  Dù thế nào, anh cũng phải nói thiệt lòng một câu zằng trên mạng ảo nầy, quán Bựa là nơi xả xì-trét ngon nhất mới anh, và, dù muốn dù không, cũng phải nói nhời cảm ơn mụ chủ quán và các Bựa một câu cho phải phép.

  Địt con mẹ nó mấy thằng chó mất dạy, miệng trôn lồn khỉ.
 30. #30 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/19 - 20:38

  Địt mẹ xem Sư Lừa Hổ Mang 2011 nè, vãi hết cả Chạn cả Đòm: 31. #31 by theriver on 2011/12/19 - 20:39

  Lói ơi đi ngủ ngai =]]

 32. #32 by bienduc_hai on 2011/12/19 - 20:43

  @Lói:

  Anh đồ là cô đang bị suy nhược cơ thể hay gì đấy, hehe, nhẽ không cửng 1 tháng thì bịnh nặng mẹ, vì anh biết nhiều già hói u80 vẫn cửng tốt, hehe.
 33. #33 by sss_sy_sss on 2011/12/19 - 20:50

  Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời.

  Liệu hiểu ngược lại được không nhở??? Bọn nhà Kim làm anh GATO quá, dưng điếu khen bỏn vì địt mẹ bọn Tầu nưng dỡ kinh quá.

  Cũng mai mắn chán cho bọn Trìu tin, mới có 1 nửa ăn cứt XHCN.

  Việt nam mình mai mắn hơn đã thoát hẳn XHCN, chỉ còn mỗi cái áo khoác là chưa cởi nốt, bọn B đéo đứa nầu đủ húng để cởi, nhưng để vại cũng vui.

  Mà ngẫm lại bon Bắc trìu có XHCN cái con củ quẹt í nhở bọn mài nhở??? Địt mẹ, sao XHCN ví cả CSCN lại được nhiều thằng lợi dụng để thành bất hủ nhở??? Từ anh Mác, anh Ninh… dồi đến cả anh Gà, nay là anh Kim béo.

  Anh phán nhăng cuội quá, phản động thì bỏ mẹ, thôi anh lượn cho lành, các bựa cứ phán nhớ, anh đy đơi, tộ sư bố …

 34. #34 by sinbad on 2011/12/19 - 20:52

  NÀY NÀY CON CÙ ĐEN , TIN TIN CÁI MẢ MẸ CÔ .CHỚ ĐỆCH MẸ CÁI CÔ NÓI NHẼ ANH ĐÉO BIẾT .
  NHƯNG ANH BIẾT LÀ LÀM BẰNG GIẢ ( LÁI XE 2 BÁNH )THÌ RẺ HƠN NHÉ CON MẸ CÔ . ANH QUÊN MẸ CHỖ LÀM RỒI , HÌNH NHƯ Ở QUẬN BÌNH THẠNH THÌ FẢI.BỰA NÀO Ở XÌ GÒNG  VÀO CỒNG PHƠM ANH PHÁT
  ĐỊT MẸ CÁC CÔ CHỨ .HỆ HỆ HỆ

 35. #35 by bienduc_hai on 2011/12/19 - 21:02

  Clip của cô Lói:


  Hehe, như lày thì là muỗi mới dân Tạng, anh thật.
  Mà tự dưng Sư sử mang theo đoàn tùy tùng, có cô sư trẻ cầm dùi cui chỉ trỏ thật là phản cảm, hehe.

  Dù sao, cũng chúc Sư thành công, hehe.
 36. #36 by Pepti on 2011/12/19 - 21:14

  Anh đơi, anh đơi…
  Mụ Zì liệu liệu đấy. Anh và Như có Lài đang chống cằm đợi vụ bình lựng bố con nhà UN- Il gì.
  Uống cái Gôlich cho nó thơm mõm cái rồi phán tóe loe ra xem nào.

 37. #37 by Cathnga on 2011/12/19 - 21:33

  Dự đoán của em Nga nầy:

  1. Năm nay sẽ tha hồ nhìn thấy UFO, mắt thấy tai nghe nghe nhế.

 38. #38 by voong ngau pin on 2011/12/19 - 22:07

   Dì vĩ đại đâu rồi về nổ nốt vụ Kim béo hai là ăn khí lồn ở đâu chết mẹ rồi ???

 39. #39 by voong ngau pin on 2011/12/19 - 22:18

  Nói gì thì nói, anh xin kính nể cô Mẫn trọc này, địt mẹ anh đi xa mái xuyên Lừa đã thấy vãi cứt rồi, mà cô trọc này đi bộ, lại vửa đi vửa lại, 1 bước 1 lại, địt mẹ anh xin kínhnể. nghe nói cô cổ ốm 1 trận suýt mẹ nó lên niếtbàn sớm hơn dựđịnh, địt mẹ khói bụi thế đéo chết mới là lạ. anyway, xin ngả mũ trước cô, thưa cô Mẫn trọc, với anh ,cô là tai phượt có hạng , chữ đại đức bọn cẩutrệ nhét vào mồm cô, anh đéo chấp. 

  Còn lũ cẩu trọc lăng xăng dẹp đường thì anh coi ko bàng ông chóa  anh thật.

 40. #40 by Tao on 2011/12/19 - 22:28

  Con Lói đồn câm ngai mõm bam. Mới hôm trước còn qoai 3 trong 10phút, giờ đã dở ngô dở ngọng.

 41. #41 by Tao on 2011/12/19 - 22:32

  Bín nghé ở Tai mà cái lìn gì ở Lừa cũng biết nhở. Cô có thấy ai fượt mờ thả chóa dọn đường hông?

 42. #42 by macu macu on 2011/12/19 - 22:36

  Hề lô chi bộ . Đéo biết ông Elenin ảnh hưởng kiểu mẹ zề mà chi bộ sắp được chứng kiến sự kiện nhìu năm có một . Ít nhất 36 mùa trăng tới mỗi lần trăng tròn đều ảnh hưởng lên Quả Đất mạnh hơn lần trước , cả trăng khuyết vưỡn mạnh hơn trăng tròn vài năm trước . Quán vài năm qua rất yên bình . Yêu các cô .


  Zì kính yêu kèn to khủng ui cho anh hỏi ngoài gin tonic ra còn món nầu nhẹ nhàng mà không hôi ruột hông . Từ từ zả lời cũng được . Thành kiu .

 43. #43 by bonse_vic on 2011/12/19 - 22:37

  Đệt cụ cả lò. Anh đơi

  Sư cụ Thích Tâm Nhẫn giờ này chắc phải loanh quanh xứ nghệ rồi nhẩy. Đợt trước gặp cụ mà muốn song phi vào mấy thằng lăng quăng quá. Toàn bọn mất dạy
 44. #44 by voong ngau pin on 2011/12/19 - 22:41

  Tôi đóan anh Mẫn trọc ko thích dọn đường rùngbeng đâu, nhưng bọn Lừa trọc thì cứ thích lăngxăng dcm. mà theo phò tá anh Mẫn trọc nài suốt ruột bỏ mẹ ra, địt mẹ uống hết nửa chai diệu mà vưỡn thấy anh sì sụp sì sụp, 1 ngài anh ảnh đi đc có 2 km thôi, 1000 ngài anh sẽ đi đc 2000km, anh lên Yên tử làm cái đéo gì không biết, nhưng địt mẹ cứ sì sụp sì sụp thì 1 nam nữa cũng chưa tới nơi, chúc anh mai mắn

    

 45. #45 by Black Sheep on 2011/12/19 - 22:43

  @Bát: Ui địt mẹ anh đang say mà đọc cồng của cô anh tỉnh mẹ vì cười. Con nài không những tin tin mà còn bần nông zất.
  1. Nhẽ CAM Gồng nghiêm hơn CAM Nụi. Đã bao năm nay anh đi Uây Tào có bằng có đăng ký buồi đâu mà có sao. Bị túm cười bẽn lẽn, nộp xèng rồi đi thôi.
  2. Địt mẹ sao cô không tính làm cái CMT trong 2-3 ngày, không quá 300k, sau đó đăng ký thi lái xe, lệ phí đâu quãng 400k-500k. Địt mẹ nói là thi chứ kiểu buồi gì cô chả pass. Tổng thời gian cố không mất quá 2 tuần, xèng không quá 1 củ. Nhẽ cô đi mua bằng giả thì rẻ hơn bao nhiêu? Đấy là chưa kể việc xài đồ giả là đéo ổn. Thà cô đéo có còn hơn xài đồ giả, anh thật.

 46. #46 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/19 - 22:59

  @anh Tao:


  Khi đó tôi nổ đới, kỳ thực là nốc bia tĩtã cho dễ ngủ (insomnia’s still fucking me up) chứ có quay được nhát nào đâu.

 47. #47 by Black Sheep on 2011/12/19 - 23:29

  @Lói: Tôi vừa sắm em nài, hàng bình dân, nhưng còn chút niềm tin là không bị chộn. Thành cô đã bốt ở một cồng nào đó

 48. #48 by Water on 2011/12/19 - 23:38

  Lói mới Cừu lại có cùng sở thích mấy em Skagen mỏng nhẹ nhở?


  Mạo muội đoán rằng hai anh nhẽ cũng nhẹ nhàng thư sinh. Chứ bụi bụi phong trần mà đeo mấy em này không hợp hehe
 49. #49 by Black Sheep on 2011/12/19 - 23:41

  Còn đây là phút trải lòng:


  Chết vì tình là cái chết bất thình lình, còn chết vì gái là cái chết tê tái.

   Anh nhớ em quá Vện ơi, địt con mẹ sao em nỡ.

 50. #50 by Black Sheep on 2011/12/19 - 23:44

  Ơ cái vì-đéo Youtube làm chò à.
  @Nước: Tay tôi hơi nhỏ, không hiểu sao. Bắp tay tôi rất to, người tập thể hình rất nở nang, nhưng từ 1/3 cổ tay của tôi trở xuống lại hơi nhỏ. Tôi khéo tay zất, hà hà.