Nearly killed

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Suýt bị giết

Thuở Trung Tướng X tuổi (X<10) và con Trung Tá X-2 tuổi, Pama mua tặng hai anh-em 5 ông ngan baby, nói hai đứa chia-nhau chăm các ông đẻ nhiều trấng bán lấy tiền đỡ bố-mẹ (*).

Năm ông ngan đấy thựcchất là năm ông vịt-bầu. Một ông đực, bốn ông cái, vịt tuốt. Trung Tướng gọi các ông là ngan, vì Trung Tướng hằng muốn sựnghiệp mình lộnglẫy và căngthẳng và hàohứng và nổi-trội, dù hànhvi mới tậptọe ở mức chăn vịt.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Năm ông ngan xinh thiênthần búabổ. Lông vàng dịu như mùi khoai nướng. Mỏ hồng tươi như tiếng khóc hàiđồng. Đôi chân mỏng luôn chậpchững chậpchững xòe tám ngón bấm xuống đất gắnggỏi, nhưng sẵnsàng ngã kềnh chỉ bởi một cú dập cửa bấtngờ. Con Trung Tá yêu năm ông rất, nó đặt-tên bốn ông cái là Chị Nhất, Chị Nhị, Chị Tam, Chị Tứ, còn ông đực là Anh Sưtử (**). Trung Tướng yêu năm ông cũng, đặcbiệt Anh Sưtử.

Anh Sưtử đầu to hơn, mông nhỏ hơn, và hơi béo hơn các Chị Nhất Nhị Tam Tứ chútchút. Ma Trung Tướng vạch đít Anh, ấn Anh lòi vòi, và giảng rằng Anh không-thể đẻ trấng như các Chị. Trung Tướng biết, vòi nơi lỗ-đít Anh là cái Chim, giống Trung Tướng, chứ không là Bướm, kiểu của Ma hoặc con Trung Tá. Anh không đẻ, nhưng thiếu Anh thì các Chị cũng vôsinh mất. Trung Tướng thường giấu con Trung Tá, lén tăng Anh khẩuphần, đó hầu-như là một thôngcảm giớitính.

Anh Sưtử cùng bốn Chị lớn nhanh như ma cà-rồng. Sau chỉ vài ngày hoặc vài-mươi ngày, lông các Anh Chị không vàng dịu như mùi khoai nướng nữa, mà đảo mầu xanh tím đỏ đen lộnxộn lộnxộn. Mỏ và chân các Anh Chị luôn lemnhem cám-lợn, bùn-mương, và thậmchí cứt-gà, vữngchãi và trángkiện. Thamlam vômực, các Anh Chị đến bữa chẳng chờ khẩuphần từ Trung Tướng Trung Tá, mà tựdo sụcsạo kiếm miếng thóc miếng tép, ngangngược hệt quân duđãng gianghồ bộđội, khó-chịu phết.

Khi các Chị Nhất Nhị Tam Tứ khởisự đẻđái, thì Anh Sưtử bỗng thành gã thôbỉ lạlùng. Chắc do Anh rảnh quá. Anh sinh-tật ỉa bậy và kêu khàngkhạc. Anh ỉa và kêu khắp nơi và mọi lúc. Ỉa xong Anh kêu, kêu xong Anh ỉa, hệt một lãnhtụ mạibản.

Buổi nọ, Trung Tướng đang trầmtư đọc O’Henry dưới gốc mít vườn nhà, thì Anh Sưtử độtngột xuấthiện ngay cạnh (***). Anh dang cánh, đần mặt, rặn xoẹt-xoẹt-xoẹt, rồi khàngkhạc kêu, rồi thảnnhiên dẫm mẹ lên bãi tére vừa thải, lừlừ bước, tháiđộ hết-sức kém khiêmtốn.

Trung Tướng nổi-điên, chộp Anh, mặc mẹ Anh khàngkhạc thảmthương và dãydụa như ông chó trói.

Xách Anh vào bếp, Trung Tướng lôi con dao-phay của Ma, kê mõm Anh trên thớt-băm-bèo, chặt pằm phát (****).

Anh Sưtử không bị bửa đầu hay cụt mỏ, tấtnhiên, vì Trung Tướng có định hại Anh đâu. Dọa thôi. Nhưng từ hôm hổm, Anh bỗng nhumì như gái ế. Chẳng ỉa bậy, chẳng kêu khàngkhạc, ăn rónrén, nhìn ngơngáo, ngủ edè. Tộinghiệp phết.

Chừng 1-2 tháng, Anh Sưtử qua-đời. Anh bị bục diều bởi đớp no sỏi nhọn. Nhẽ-nào Anh tựvẫn? Trung Tướng không rõ, nhưng khi chén thịt Anh, Trung Tướng chả thấy nghẹnngào hốihận gì, dù không-hề ngon-miệng.

***

Thằng Wawa Siwa là đệ Trung Tướng, Cam gộc đất Phồng (*****). Thằng này đã U40, nhưng toàn thânthiết với lưumanh mà nhạtnhòa với sếp, nên phấnđấu mãi chưa thành chứctước.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vợ Wawa Siwa cũng Cam gộc. Con Wawa Siwa hai đứa một trai một gái. Trai tầm 7-8 tuổi, tên Tara. Gái tầm 3-4, tên Kimi.

Thằng Tara ngoan rất, lại thôngminh hiếuđộng, Trung Tướng thích nó.

Tối nọ, con Kimi đanhđá đánh thằng Tara, thằng Tara đánh trả, riết hóa ẩuđả, mẹ chúng không dàn-xếp nổi.

Đúng lúc Wawa Siwa nhậu về. Nó túm thằng Tara, bắt đứng tựa tủ quần-áo, móc khẩu K54, bắn pòm pòm hai nhát (******).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thằng Tara không bị toác sọ hay thủng ngực, tấtnhiên, vì bố nó có định giết nó đâu. Nhưng nó quỵ gục, ngất xỉu, cứt tuôn đầy háng.

Hàng-xóm mách Sở, sếp Wawa Siwa cáu-tiết phán nó tội nổ-súng bừabãi, tịchthu mẹ khẩu K54. Wawa Siwa thành Cam Không Súng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trưa nọ, Wawa Siwa lên Nụi thăm Trung Tướng (*******). Nó ngồi một quán càphê phố Chùa Láng, phôn báo Trung Tướng nó không có xe, đang buồn rất.

Trung Tướng phi tới Wawa Siwa. Hai thằng bú uýtki tâmtình nhăngcuội. Wawa Siwa thanvãn Cam không súng như dê không buồi, nản rất.

Bỗng-đâu ba đứa A-B-C tintin 18-20 cưỡi Uin-100 xịch trước quán (********). Hai đứa B-C nhẩy xuống. B chặn cổng quán. C phămphăm lao phía bàn Trung Tướng. Lẹ như chuột-cống.

Wawa Siwa cười chào C. C rút một khẩu K54 hoặc K59, chĩa tháidương Wawa Siwa, chửi, địt con bà mày.

Trung Tướng nghe rànhrẽ một tiếng Xạch thật cảmxúc. Đạn lép hehe.

Đứa A ngoài đường hét, ui, không phải nó không phải nó.

Bọn A-B-C vọt khỏi. Lẹ hơn chuột-cống.

Trung Tướng kéo Wawa Siwa, phóng không ngửng cổ.

Nhiều năm ròng Trung Tướng không gặp Wawa Siwa. Chắc do nó cố tránh. Lũ bạn Trung Tướng nói nó hưu rồi, hưu non mặcđịnh.

Uh God, trảinghiệm Suýt Bị Giết hẳn chẳng dễdàng.

(@2010)

(*) Con Trung Tá: Em-gái Trung Tướng, chị thằng Trung Úy.

(**) Anh Sưtử: Tên nhânvật chính bài Anh Sưtử của Trung Tướng.

(***) O’Henry: Một con thợ-văn Mẽo Quốc, chuyên biên truyện sến.

(****) Thớt-băm-bèo: Thớt cỡ lớn, chuyên để băm bèo nấu cám-lợn Thiênđàng 196x-198x.

(*****) Cam: Tức Côngan Nhândân Lừa, thuậtngữ Bựa 200x.

Cam Gộc: Tức Cam kỳcựu, Old Cop.

Phồng: Tức Hải Phồng aka Hải Phòng aka Haiphong, một tỉnh-lẻ Bắc Lừa.

(******) K54, K59: Hai thứ hàng-nóng thôngdụng của Cam.

(*******) Nụi: Tức Hà Nụi aka Hà Nội aka Hanoi, thủđô Bắc Lừa Văn Vật, cách Phồng 100Km.

(********) Uin-100: Tức xe-máy Honda Win 100cc, Nam Dương sảnxuất, thịnhhành Bắc Lừa 199x.

*** 1. #1 by haiphai_tintin on 2011/12/16 - 23:45

  Hài vãi đái với ông Bín Trâu. Thảo nào em Nhung sợ vãi Hoàng. hehe. Vửa nhắc con Toét là bựa viên là sang mẹ lốc con cỏn hỏi thẳng là bựa nào. Ngu đến thế thì chỉ có Bín Trâu chứ con ai nữa.

 2. #2 by Mit on 2011/12/16 - 23:47

  Tiên sư chi bộ, sắp đến Lô-en mà các cô cứ tung hết cả vái của nhao lên dư vầy thì Mít làm đéo nầu có giờ đi uýnh phứn với kẻ chưn mài  còn xốp-ping cho tuần tới?  

  Hế-lồ em Ky, long time no see.

 3. #3 by Hồng Vàng on 2011/12/16 - 23:49

  À em hỏi Zì câu nài nữa rùi đi ngủ: những diễn viên, đặc biệt là diễn viên kịch, có khả năng nhập tâm cao thì có coi là đa nhân cách phần nào không? 

 4. #4 by voong ngau pin on 2011/12/16 - 23:49

  Đấm bỏ mẹ con tintin giờ, cái tin nhắn anh để lại trước khi anh hỏi trên nài  dcm, thì anh bảo anh lạ đéo gì con Toét  nhưng anh lại tìm trên quán nài.

   Địt mẹ cô mồm cô như mồm lồn,

 5. #5 by voong ngau pin on 2011/12/16 - 23:52

  ùm nhỉ quêncả chào em Ki  xinh đẹp, em quai lại khiến anh mừng rất, mà đéo hiểu em liên quan gì tới con Via Cứt ko?   anh nghi nghi là  ???

 6. #6 by Thượng Sĩ Già on 2011/12/16 - 23:59

  Khả năng con Vìa nhập vai con Kiù đen ít có cơ sở. Bởi vì đéo có mục đích cụ thể. Tức là để làm gì? Rỗi hơi mà chơi cũng đéo có lý lắm. @ Con đéo gì Sung

  Bắt quả tang con nầy ngẫn

  Thế Dượng hỏi cô quả nầy khí ko phải, chứ địtmẹ cô ngộnhỡ con Vìa Lét cũng chính là Kìu Đen thì sâu thì sâu ..? Cỏn đã thôngbấu mới cô rầng làm thế nà đéo có “cơsở” mấycả “mụcđích” rùi à…? hãhã

  Chết mẹ cười mới một lũ tủnmủn thù-vặt. Địtbẹ Dượng nể các cô quá cơ. Các cô coi trọng hìnhthức của hai từ Tinh Hoa nhể, dững sự nhớnnhao đéo thấy con nầu nom vầu, tuyền để ý vụnvặt mần chiện chẻ-con. Lừa đấy bầnnông đấy chứ mẹ.

  Xem chừng Mụ Bựa còn phẩy ngụp-lặn trong đống cứt nầy dài-dài. Dượng thôngcảm Mụ tiênnhân nhà Mụ.

 7. #7 by Black Sheep on 2011/12/17 - 00:00

  @Lói (trong lúc đợi nước nóng): Tướng tướng cái buồi. Cô đéo gì phải tôn sùng ai. Vài năm nữa, cô có thể chửi con tướng: “địt mẹ, nổ như lồn”. Tôi cũng được khai sáng rất nhiều từ con tướng. Điều đó làm tôi biết ơn, nhưng cũng phải công nhận, 50% thông tin của cỏn là nổ 100%.
  @Zì: tôi đã nói, việc con Nhanh hay con Lả chửi mụ, đã là một thành công của mụ. Vì bỏn quan tâm đến mụ, và gato mụ. Chứ tôi dí buồi vào.

 8. #8 by macu macu on 2011/12/17 - 00:01

  Vìa lét ngon thật dưng vưỡn đéo fẩy ngon nhất trong quán .

 9. #9 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/17 - 00:05

  Anh Kìu Đen vôduyên chưa, địt mẹ tôi tôn-sùng ai là việc của tôi, liênquan gì đến anh mà phải nhẩy-dựng?


  Tôi nâng sự sùng-bái Trung Tướng thành một lý-tưởng tuyệt-đối. Việc-làm này hầu như là một Đẳng Cấp.
 10. #10 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/17 - 00:09

  Tôi không quá-lời khi lậplại khẳngđịnh “Trung Tướng cùng His Ideas đã thay đổi cuộc đời tôi theo hướng tốt đẹp nhất“. 


  Tôi có mọi lýlẽ để chứngminh cho điềuđiểu, chả qua đéo thích dẫn ra thôi.

  Một ngày nào đó into the future, tôi biết mình sẽ phát khóc vì nhận ra đã maymắn nhường nào khi được gặp Trung Tướng tại một thờiđiểm trong quákhứ. 

  Sự sắp-đặt đó hầu như là Ý Chúa.

  P.S: Tôi đã cố mang Quán Bựa đến cho rất nhiều bè bạn, bần nông có, Tây học có… song hầu như bỏn đều không tiêu-hóa nổi, cuốicùng vẫn chỉ còn lại mình tôi. 

  Liệu đó có phải Ý Chúa? Theo tôi là có.
 11. #11 by macu macu on 2011/12/17 - 00:12

  Địt mẹ anh bắt chước con Già chưa đều chơi tới luôn

  _ Dũng hói , Lài , Khùng , Tôi Vua là một .

  _ Cu , Nhất , Sành , Sờ Vú , Ky …

  _ Mít đông , Bõ , Lói , duong , Sĩ già dâm …

  Còn nữa dm .

 12. #12 by alehap on 2011/12/17 - 00:27

  Anh Thượng sĩ già ơi anh ngủ chưa vậy? còn vài ngày nưa là hết năm rồi, anh cho Hấp hỏi tình hình kinh tế sang năm mới có khá khẩm hơn chút nào không, Giờ Hấp đang thoi thóp thở để cố gắng đợi chờ tí le lói của năm mới theo anh Hấp có nên để nó chết hẳn rồi làm lại từ đầu không, cứ kéo dài thế này mệt mỏi quá.

 13. #13 by Mit on 2011/12/17 - 00:33

  À trước khi đi, Mít bam cái nài  xuống đây vì đéo muốn giữ nó trong củ xọ hố hố hố  Đéo ăn nhập giề tới chiện các văn nhơn, chiện bấm nút emergency, hai các clones đang tụt vái nhao.

  Chiện là lâu dồi hình dư Tướng Tin có hỏi về rate of exchange Tơn/Ngụy thời mồ ma bọn Ngụy Quân Ngụy Quyền, để đo giá phò Nam Lừa mà Bõ giả 500 Ngụy/shot.  Mít hỏi bô lão trong nhà chiện chiển, ra dư vầy.  Thời 1974 -1975, một Tơn ăn quãng 400 Ngụy.  Một Giáo thâm niên hàng 15-20 năm dại trung học có income khoảng 100 Tơn tháng, nếu hông đi dại thêm ở ngoài.  Một du học sinh Ngụy, theo luật được lận 40 Tơn trong cạp quần khi được gửi sang Mẽo tìm đường cứu cuốc.  Lương một trung úy Ngụy cỡ 2-4 Tơn ngài, dưng nếu được tháp tùng tai to ra nước ngoài thì tăng thành 13-16 Tơn ngài. FYI.

  Xi du ôn lây-tơ

  PS, đíu nầu Mả Cú lại bẩu  Mít mới Dượng Sĩ là một đới?   Chết thật thôi, Chuồn đâu vầu lên đầu gối tên nài đê….plz?  

 14. #14 by macu macu on 2011/12/17 - 00:34

  Trong tương lai chiện đa nhân cách sẽ zở nên fổ biến , đó là một trong nhìu cách không gây đau đớn Tự Nhiên dùng để dân số không tăng .

 15. #15 by nhất on 2011/12/17 - 00:38

  @Hồng vàng và All, bọn sợ  hoa quả Tầu
  Anh không bênh vực Tầu và phản đối sự cố gắng dìm Tầu của các cô. Anh muốn các cô hãy nhìn và giải quyết vấn đề theo hướng khác đi, cái hướng các cô đang làm anh thấy đần độn bỏ mẹ hehe.
  Về bọn gian tham , bất chấp tất cả để bán được hoa quả, thực phẩm nhiễm độc hại thì ngoài Tầu ra, anh biết rõ 3 vụ do Ireland, Đức và Bỉ gây ra. Bọn Ireland thì bán thịt bò nhiễm độc, Đức – quê anh – thì bán thịt lợn nhiễm Dioxin, Bỉ thì xuất thịt bò toàn loại đã được tiêm thuốc kích thích cho lớn mau và thịt nhìn bắt mắt. Có thể kết luận là : dân tộc đéo nào cũng tham cả, trừ Lừa vì anh đéo thấy vụ nào xuất hoa quả nhiễm độc qua Tầu, hehe. Anh đùa đấy, nguyên nhân là vì Lừa ngu, rất ngu, đéo làm được cái gì ra hồn cả. hố hố.

 16. #16 by Già Không Đều on 2011/12/17 - 00:38

  Địt mẹ con Dái Ghẻ, trời lạnh Anh vác điện thoại xuống giường đi ngủ rùi mà chưa nhắm mắt được, Anh mò vào Quán qua fone, đéo chịu được cười Anh mở lap gom nick của ku nữa đây.

   

  Macu Macu, địt mẹ, của con Dái Ghẻ nốt.

   

  Kết luận của Anh đến giờ này : Via, Nhanh, Macu, Dai Ghe là một, con Cừu đen đang “ngâm cứu”, hơn 90% sure.

   

  Địt mẹ Anh đéo cần chơi trò truy IP như em Ky nổ đâu nhế.

   

  Vẫn hưởi văn và chuyên gia tâm sinh lý thui đó, sư bố con quái thai này!

   

  Chơi tiếp đi Anh hốt một giỏ nick của ku luôn một thể, đù mạ!

 17. #17 by nhất on 2011/12/17 - 00:39

  Về việc nhân dân cần lao Lừa bị đầu độc – nếu có- bởi hoa quả Tầu thì địt mẹ anh hỏi các cô : Lừa đi làm đóng thuế cho nhà nước để làm gì hả? Để có công an giữ an ninh , có bộ đội canh cho gái Lừa không bị Tầu tràn qua hiếp, dùng tiền thuế để xây đường cho Lừa đi…..và để nuôi bọn hải quanbiên phòng ngăn chặn không cho hàng độc tràn lậu vào Lừa, nuôi Sở  an toàn thực phẩm đi kiểm tra bọn bán hàng không cho chúng bán hoa quả độc hại…..
  Túm lại là các cô , aka Lừa-  không được bảo vệ thích đáng, việc  xăm xoi xuất xứ quả cam khi đi chợ cũng đéo phải việc của các cô nhưng đáng tiếc , vẫn phải làm. Tiền thuế của các cô hoặc quá ít đéo đủ cho tất cả các khoản cần chi, hoặc được dùng không đúng chỗ. hehe bi kịch!
  Thế nhé, em Hồng Vàng vứt mẹ quả cam của em đi, đừng ăn, cũng như anh, bên anh cũng bán bưởi, tỏi Tầu đầy nhưng anh đéo mua. Còn muốn gây bức xúc thì hãy tìm cách khác.

 18. #18 by macu macu on 2011/12/17 - 00:40

  Anh chưa nói đến chiện zới tính nhá . Trên mạng ảo một Vàng Son cực ngọt ngào có thể là một liền ông râu quai nón to dư hộ fáp , còn một zai cực manly có thể là một gái nhu mì xinh xắn ngoài đời biết đéo đâu đới . Chiện nài anh gặp hoài hố hố .

  Có khi Chạn khắm là gái còn Rốt là zai cũng nên .

 19. #19 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/17 - 00:41

  Quý-anh Nhất Dâm check PM nhé. Tôi có hỏi thêm ít further info. Thanks quý-anh.

 20. #20 by Thượng Sĩ Già on 2011/12/17 - 00:51

  Mợ Hấp Diêm hehe

  Nhẽ mợ nhầm Dượng đương ở Lừa ? Chiện Kinh Tế Lừa Dượng hiahia chịu… Mấycả mợ hỏi chungchung thế bố thằng nầu giảnhời cụtỉ được, nhở nhở…

  Dưng cơmà cứ ý Dượng, suythoái dư lày mợ nên đầutư vầu dững dịchvụ hoặc kinhdoanh giá-dẻ và đạichà, lấy số đông mần lãi, mà lậy phùhợp mới nguyệnvọng quầnchúng nôngdân nữa.

  Mợ nên nhờ dững con chiên về KT Lừa trong lày tưvướn cho chéc-eng. Chứ Dượng thì chỉ có thế, thôngcảm thôngcảm hehe…

 21. #21 by tung tung on 2011/12/17 - 00:55

  Anh chàu các em Ky, Hấp iu, Đơn môi khai…và các bừn nông quán.

   

  Địt mẹ anh bắt chước con Già chưa đều chơi tới luôn

  _ Dũng hói , Lài , Khùng , Tôi Vua là một .

  _ Cu , Nhất , Sành , Sờ Vú , Ky …

  _ Mít đông , Bõ , Lói , duong , Sĩ già dâm …@ Mã Cú

   

  Dumas, anh đang bận mà không chửi con Cú này là kg được. Thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào là seo cu?

  Thói bầy đàn là đây chứ đâu?

   

  – Con Sĩ Già Dâm: Từ những ngày quán Bựa mới khia trương, cỏn đã kể 1 câu chiện rất xúc động về MAMA và mấy cỏn đói khát sau ngày Đại thắng mùa xuân năm 75.

  Em ANNAMIT hoàn toàn khác: Tiểu thư SG, nữ tính rất, luôn nhất quán trong các cồng từ trước tới nay.

  Cô Bõ thì anh hông biết. Nhưng các nick này chỉ có điểm chung duy nhất là đang sống ở Mẽo thôi.

   

  Em Ky thì càng không thể nào là Cu or Sành lan giả được, anh hớ kg lầm là trên Quán Cô Cu và em Ky chửi nhau ỏm tỏi. Ý cô là sao bỏn đóng kịch chăng?.

   

  Các trường hợp Cu Lài và Dũng hói cũng vậy, chẳng có cơ sở nào hết.

   

  Con Via Gay giả Nhanh Tồn để chứng minh cách để được cho là Tinh Hoa của Bựa, 1 số con khác thì bị giam nên mới đổi nick, hoặc dùng nhiều nick để bơm nhau. Vậy chứ cô đoán xem nếu là vậy thì mục đích của các bỏn là để làm gì?

   

 22. #22 by Black Sheep on 2011/12/17 - 00:56

  Cừu vừa mới tắm rửa xong. Ui lạnh vãi cả đái. Thế đéo nào mà người có cả mùi riệu mới cả mùi sữa tắm mới cả múi nước thơm liền bà thế nài. Khó ngủ quá đi.
  @Con Sung: Địt mẹ con nài viết lôm ca lôm côm chả hiểu mẹ. Điều hiển nhiên là địt mẹ con Zì nhầm mẹ từ đầu, chứ lấp lấp cái buồi gì. Ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm.
  @Con Già: Địt mẹ cô thấy Cừu nhiều chất nghệ đến mức đó à :)). Con Ghẻ chó thì Cừu ghê tởm nhất, lý do cô Lói đã nói. Địt mẹ ngoài đời mà gặp thằng hãm lìn thế nài thì cũng phát điên. Thế đéo nào mà cỏn với con Nhanh là một.
  Ai pi Ai piếc cái buồi ấy. Cái đó chỉ dành cho những thằng nổ.

 23. #23 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/17 - 01:00

  Tôi côngnhận, với Chất Nghệ mà anh Nhanh a.k.a Vìa đã thểhiện, mà lại dám nghingờ ảnh là Dái Ghẻ, đó hầu-như là một Sỉ Nhục ghêtởm.

 24. #24 by alehap on 2011/12/17 - 01:08

  Mợ nên nhờ dững con chiên về KT Lừa trong lày tưvướn cho chéc-eng. Chứ Dượng thì chỉ có thế, thôngcảm thôngcảm hehe…

  ——–

  Hấp nhầm à, hóng mãi chẳng có ai nổ về kinh tài cả, toàn chửi cãi nhau về văn viếc, dù sao cũng cảm ơn Thượng Sỹ đã thông cảm, mần tiền giờ khó quá, nghe nhà nước mình hô to kịch bản kinh tế năm tới là sẽ kiềm chế lạm phát đi kèm với hạn chế tăng trưởng, Fồng phát triển kém quá cơ hội kiếm tiền cũng ít, mang tiếng có rất nhiều lợi thế mà ì ạch như bà bầu sắp lâm bồn, bác nào dân Fồng xa quê nhiều xèng về đầu tư cho quê nhà chút cho Hấp ăn dây tí nhở.

 25. #25 by koolarsenal on 2011/12/17 - 01:10

  Thấy các bác vạch mặt mất tên hay quá, e cũng xin mạo muội đoán thử, con Lói lần nào cũng bốc thơm con Zì, coi con gì không khác gì Lord cả, có lẽ nào Zì vs Lói là 1 không , =))))

 26. #26 by alehap on 2011/12/17 - 01:12

  Hấp cũng đồng ý với Lói là Nhanh không phải DG, chắc Già Không Đều tính toán nhầm rồi hay sao ấy, thôi anh ngủ ngon đi nhé.

  @ Tửng

  Hấp chào anh nha, Hấp đang thắc mắc hội đồng minh Tran, DG, Tế, Tửng biến đâu hết rồi hay tại cuối năm bận thu xèng ăn Tết ?

 27. #27 by Dragonfly on 2011/12/17 - 01:16

  Địt mẹ anh bắt chước con Già chưa đều chơi tới luôn

  _ Dũng hói , Lài , Khùng , Tôi Vua là một .

  _ Cu , Nhất , Sành , Sờ Vú , Ky …

  _ Mít đông , Bõ , Lói , duong , Sĩ già dâm …

  Còn nữa dm .@ Ma Cũ

  ———————-

  Đừng vui tính thế cô. Anh đéo để ý Tôi Vua lắm nhưng Khùng và Zũng Hói là những người anh tôn trọng zất. Anh đéo có cơ so sánh với bỏn.

  Nếu cô nghĩ Mít là Male thì địtmẹ, anh thề cũng ngày này năm sau là cái giỗ đầu của cô đó.

  Mau mà xin lỗi tình yêu của anh đi. Hệ Hệ

 28. #28 by Cocacola on 2011/12/17 - 01:16

  Macu Macu, địt mẹ, của con Dái Ghẻ nốt.

   

  Kết luận của Anh đến giờ này : Via, Nhanh, Macu, Dai Ghe là một, con Cừu đen đang “ngâm cứu”, hơn 90% sure.@Già Lởm Khởm

  Hehe, thật vậy không? Quả thật thông tin cô đưa ra gây sốc quá! Còn độ chính xác như thế nào thì chưa rõ!

  Anh thề anh đéo phải con Dê Gai, cỏn là cỏn chứ là anh thế đéo nầu được.@ Vìa

  Vìa lét ngon thật dưng vưỡn đéo fẩy ngon nhất trong quán @ Mả Cú

  Nếu quả thật Già Khởm nói đúng! Và việc các nick (của cùng một người) phát biểu về chính mình như thế là một điều đáng kinh ngạc!

  Cô Vìa, cô bị Đa Nhân cách nặng lắm rồi! Đa phần bọn có chất nghệ đều bị món này!
 29. #29 by alehap on 2011/12/17 - 01:19

  Hấp cũng đang thắc mắc con nghiện nặng DG dạo này biến đâu mất, trước kia ngày nào hắn không vào làm vài cồng là hắn không chịu được giờ biến mất tăm không sủi bọt cũng thấy nghi ngờ nhưng tuyệt nhiên DG không phải Nhanh cả

   

 30. #30 by tung tung on 2011/12/17 - 01:23

  @ Hấp ui

   

  Cho anh đính chánh nhe em. Chạn thúi và Tế điên thì thỉnh thoảng anh cũng co giao lưu và chửi nhao tí, chứ Cậu vàng aka Dog ghẻ thì cho anh xin, cậu í là Đoảng viên gương mẫu thành phần ưu tú, anh thật kg thích dây với bọn này.

   

  Chúc em ngủ nguôn nhé.

 31. #31 by alehap on 2011/12/17 - 01:33

  Ui, ui tưởng anh Tửng cũng là Đoảng viên gương mẫu hoá ra Hấp lại nhầm tai hại lần nữa à, anh cũng ngủ ngon nha!

   

 32. #32 by Già Không Đều on 2011/12/17 - 01:34

  Con Lả luôn tự tin là suy luận logic, lý lẽ chặt chẽ, nhặt sạn trong văn nguôn, dù hơi…thật thà kiểu Nam Bộ tí, chịu khó “điều nghiên” lại từ đầu các cồng trong entry này và liên đới tổng hợp khác, kiểu tranh luận, thời điểm, văn phong….và qui chiếu về một đối tượng tình nghi mất dạy nhất là con Dái Ghẻ thì Cô tự rút ra kết luận thay Anh vậy.

   

  Còn Anh, địt mẹ con Dái Ghẻ này làm Anh ngưỡng mộ rùi. Nên Anh sẵn sàng mất thời gian để mò ra cỏn theo cách Anh đéo bao giờ sai, địt mẹ, thậm chí là “ẩn danh tuyệt đỉnh kungfu như Bà Dì Bất Hủ đây”Anh mất rất rất nhiều đêm một mình để tìm ra ( nhưng Anh hứa là Anh tôn trọng Bả nên không bao giờ làm Bả lộ hàng).

   

  Còn con Dái Ghẻ thì cỏn vừa xin Anh xin Anh rùi đấy.

   

  Để Anh cân nhắc, đàng nào cũng đã chốt thời điểm giờ Ngọ ngày mai mà he he.

   

  P/s : Anh chả thèm giải thích chình bày với mấy em đái chưa qua ngọn cỏ không có thời gian mò mẫm như Anh, cả con Lói tám vía gió đàng nào xuôi đàng đó nữa he he.

   

  Anh đi ngủ thật đây! G9

 33. #33 by Cocacola on 2011/12/17 - 01:36

  con Lả chửi mụ, đã là một thành công của mụ. Vì bỏn quan tâm đến mụ, và gato mụ.@Cu-ừ Đen
  Hehe, quan tâm con Zì à?

  Không, anh không quan tâm cỏn, anh chỉ quan tâm những thông tin cỏn đưa ra thôi!

  Anh bật là bật thông tin cỏn, chứ có dùng personal data cỏn để bỏ bóng đá người đâu!

  Lý do anh bật thông tin cỏn? 

  Nếu thông tin mình nhìn thấy mà không dùng củ sọ để kiểm chứng và phản biện, trong vô thức, rất dễ chấp nhận nó là đúng và trong tương lai lại lôi ra xài! 

  Điều này rất nguy hiểm, tương tự như ăn táo tàu ướp hóa chất vậy!

  Còn gato cỏn? Hehe, xem cỏn có cái gì mà anh cần hay ao ước không?

  Cỏn đông phân ? Hehe, anh cần phân làm điếu giề! Anh có viết blog đâu, blog anh chỉ để anh note lại ý của anh khi cỏn khoá mõm anh ở đây thôi!

  Cỏn nủi danh? 

  Hehe, anh có cần thằng nào biết danh tính anh điếu đâu. Với lại nick nổi nhưng con người thật có nổi danh hay không, khoảng cách còn xa lắm!

  Ngược lại anh thấy có vẻ cỏn gato anh, bằng chứng là anh kể chuyện chi bộ nghe thì cỏn lại nhảy ra dìm hàng anh bằng mọi giá, bất chấp lý lẽ!

  Như lần trước anh kể chi bộ nghe về thằng bạn anh, giờ làm cam kinh tế quận….Ngay lập tức cỏn nhảy ra bảo anh phét, quận làm điếu gì có cam kinh tế!

  Anh hỏi thằng Gúc, Gúc nói có. Chi bộ thắc mắc, hắn bảo: Điếu phải thế đâu. Lần sau hắn giả nhời! Hehe

  Lúc đó anh có công kích hắn điếu gì đâu!
 34. #34 by Dragonfly on 2011/12/17 - 01:44

  Anh đi ngủ thật đây! G9

  ——————
  Địtmẹ con LFLĐ 7X đời cuối bị thần quynh đi ngủ sớm mẹ nó đi. Anh đéo biết cô đang làm trò gì nhưng địtmẹ cô nói như con thần quynh. Hệ Hệ
 35. #35 by Già Không Đều on 2011/12/17 - 01:50

  Địt mẹ con LPHT mang tiếng giữ sổ đầu bài mà con ngu hơn cả LPLĐ, địt mẹ họp lớp đổi chức đi, địt mẹ Anh mà thần quynh thì Ku phải tộng thêm cơ số muối I ốt đi cho nó xứng đôi vừa lứa bạn cùng học 7X đuồi cới.

   

  Chửi rùi Anh đi ngủ thật đây! G9 nha con ễnh ương kia.

   

  Để Mai Tính!

 36. #36 by Dragonfly on 2011/12/17 - 01:56

  Gin Tô-lích mà Trung Tướng (a.k.a my Idol) hay nhắc đến là gì thế, thưa các anh các chị? Tôi cũng muốn được thơm mõm, mà quê mùa quá đéo biết gì, xin được chỉ dạy.

  ——————-
  Lói đùa hay thật? Nó là 1 loại cốc-tai rẻ tiền.
   Hợp chất được fa chế từ chai Gin “đầu sói” giá quãng 230k-280k đặc trưng của nó là thơm mùi bưởi.
  Với thu nhập của cô có thể mua 1 chai về, chanh cắt lát mỏng với muối cho vào đĩa, dùng ly đít bằng dùng để uống wishkey úp ngược vào đĩa muối xoay vài vòng cho nó dính muối đổ 1 shot ziệu zin,ice, vài lát chanh và fần nhiều soda tonic (lon màu vàng ý giá cỡ 10k). Xong phim. Hệ Hệ
 37. #37 by nhất on 2011/12/17 - 02:01

  Mả cụ mấy con vẩu chưn chữ O băn khoăn mãi chiện con Nhanh là ai thật vô bổ. Con Dì lại tung ra khái niệm đa nhân cách nhạt toẹt thế mà cũng có con bình luận.
  Con Nhanh là con nào mặc mẹ cỏn, anh chỉ phục cỏn về đọc và nhớ nhiều sách , tranh luận với TT cũng ổn.
  Con Nhanh là con Via thì cũng chỉ nói lên khả năng viết và bịa chuyện của cỏn tốt,làm đéo gì to tát đến mức đa nhân cách!
  Hãy nhìn bọn diễn viên giỏi đóng đạt nhiều vai như Dustin Hofman, Robert DeNiro, Brad Pitt…chúng đóng nhiều vai khác nhau rất đạt, nhất là con Robert D. , con này khi vào vai trùm mafia Ý đã ăn nhồi nhét để có bề ngoài phì nộn, khi vào vai võ sỹ Jake La Motta trong phim Ragging Bull, cỏnđã luyện đấm bốc lêntới trình độ thi đấu được với võ sỹ chuyên nghiệp. ( anh còn nghe nói cỏn lọt vào top gì đó nhưng chưa gúc ra nên không nổ!).
  Chuyện cùng 1 lúc use nhiều nick khác nhau chỉ cần khả năng viết và …thời gian, dễ hơn nhiều so với đóng phim kịch.
  Con nào trên quán có khả năng đóng nhiều vai (nick) và đạt như con Nhanh thì cứ làm , chi bộ theo dõi tranh luận thì mở mang được hiểu biết , cần đéo gì biết cỏn là ai , cần đéo gì khen khả năng bắt chước hehe. Anh thì thấy buồn cười cho con nào chỉ vì sinh hoạt quán mà bỏ công tạo nhiều nick, còm nhiều kiểu.

 38. #38 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/17 - 02:05

  Thanks Lài, you’re such a gentleman tonight! 39. #39 by Dragonfly on 2011/12/17 - 02:06

  Liệu đó có phải Ý Chúa? Theo tôi là có.

  ——————-
  Địtmẹ con Lói với con Zì Mọi mồm vừa sủa những thứ tanh ngòm xong rồi lai nói ngay được: ” đó hầu như là ý chúa…”.
  Nếu các cô có đức tin thật sự và tôn thờ chúa của các cô nên dành cho “chúa” 1 sự thiêng liêng hơn. Anh thật.
  Đừng để chúa bình dân như : Chúa Nguyễn, Chúa Trịnh…Chúa Chổm…etc…Đó hầu như là 1 tội lỗi của những con chiên ghẻ như các cô, lũ ma mọi. Hệ Hệ
 40. #40 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/17 - 02:09

  Địt mẹ, Lài vửa được tôi khen đã lại phun cứt đường mõm rồi. Chán rất. Tôi thật.


  Đức Tin vào Chúa của tôi không đến lượt Lài phán-xét. 
 41. #41 by nhất on 2011/12/17 - 02:10

  @Lài
  Chỉ có trong tiếng Lừa thì Prince?  và God mới trùng từ , trùng âm hehe.

 42. #42 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/17 - 02:13

  Xời ơi Nhất Dâm ghét tôi à? Tôi lỡ-lời somewhere chăng? 43. #43 by voong ngau pin on 2011/12/17 - 02:16

  Đúng là anh Nhất trên thông thiênvăn dưới tường ngoạingữ, tôi thật vãi cứt ra với anh !!!

 44. #44 by nhất on 2011/12/17 - 02:17

  @Lói
  Anh bênh Lói chứ hehe.
  Lài xỏ đểu Lói kiểu bần nông nhưng anh lại hiểu.

 45. #45 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/17 - 02:19

  @quý-anh Nhất:


  No, no tôi đang nói về vụ PM thoát Lừa ý. 
 46. #46 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/17 - 02:21

  Tôi đang có hứng bốt ảnh thật của bản-thân lên quán.


  Tôi sẽ bốt vào trưa mai, nếu có anh chị nào gúc được ít văn-học của quý-anh Vìa (a.k.a Nhanh) để tôi thưởng-thức.

  Tôi Gúc đéo ra. Tôi lụi tay-nghề Gúc rồi.
 47. #47 by Dragonfly on 2011/12/17 - 02:26

  @Lói
  Anh bênh Lói chứ hehe.
  Lài xỏ đểu Lói kiểu bần nông nhưng anh lại hiểu. @ Nhất 5 ngại nghĩ

  ——————–
  Chỉ có thể nói là cô thẩm cồng như buồi anh. Hệ Hệ
 48. #48 by Via Nguyen on 2011/12/17 - 02:31

  @ Lói: Anh không nghĩ cô lại ngố thế đâu, hehe. Làm đéo gì có chuyện anh lại hở thông tin ra đến độ cô (hai ai đó) có thể gúc được. Lời con Say mới con mạt ./ không nhất thiết là sự thật, cô ợ. 


  Nói thêm: Đúng là anh đã từng biên văn, nhưng đấy là hồi anh còn trẻ hơn cô bây giờ. Mấy năm nai anh nghiền ngẫm, học-đòi nhiều thứ khác, vẫn chưa có ý định biên lách trở lại. Nhưng chắc là anh sẽ. Cám ơn cô quan tâm. Nói thế để nếu cô có gúc ra được cái gì, anh cũng không hề coi đó là sản-phẩm của mình. Nếu anh có ý định biên, thì như con mạt ./, anh sẽ chỉ biên kiệt tác. Nếu không được thì, hehe, sẽ mần cái khác lương-thiện hơn.

  p/s con Say: Nhầm hàng rùi nhá con nài.
 49. #49 by nhất on 2011/12/17 - 02:35

  @Lói
  Anh đang viết tóm tắt rồi public luôn thể nên cần time để chau chuốt.
  @lài
  Anh có thể ko biết tiếng Anh nhưng tiếng Việt anh ko nhầm Chúa (Chổm) = God  như cô hehe. Lói thế mà thâm, đéo thèm reply Lài Bẹn.
  À quên trong 4 ngoại ngữ anh thao đéo có tiếng Anh hehe, Bín bình tâm chưa?

 50. #50 by Dragonfly on 2011/12/17 - 02:45

  @lài
  Anh có thể ko biết tiếng Anh nhưng tiếng Việt anh ko nhầm Chúa (Chổm) = God  như cô hehe. Lói thế mà thâm, đéo thèm reply Lài Bẹn.
  À quên trong 4 ngoại ngữ anh thao đéo có tiếng Anh hehe, Bín bình tâm chưa?

  ——————
  Địtmẹ Nhất càng nói càng ngu. Anh không nghĩ là người như cô lại sinh hoạt ở đây lâu thế đâu nha. Hệ Hệ