Nearly killed

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Suýt bị giết

Thuở Trung Tướng X tuổi (X<10) và con Trung Tá X-2 tuổi, Pama mua tặng hai anh-em 5 ông ngan baby, nói hai đứa chia-nhau chăm các ông đẻ nhiều trấng bán lấy tiền đỡ bố-mẹ (*).

Năm ông ngan đấy thựcchất là năm ông vịt-bầu. Một ông đực, bốn ông cái, vịt tuốt. Trung Tướng gọi các ông là ngan, vì Trung Tướng hằng muốn sựnghiệp mình lộnglẫy và căngthẳng và hàohứng và nổi-trội, dù hànhvi mới tậptọe ở mức chăn vịt.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Năm ông ngan xinh thiênthần búabổ. Lông vàng dịu như mùi khoai nướng. Mỏ hồng tươi như tiếng khóc hàiđồng. Đôi chân mỏng luôn chậpchững chậpchững xòe tám ngón bấm xuống đất gắnggỏi, nhưng sẵnsàng ngã kềnh chỉ bởi một cú dập cửa bấtngờ. Con Trung Tá yêu năm ông rất, nó đặt-tên bốn ông cái là Chị Nhất, Chị Nhị, Chị Tam, Chị Tứ, còn ông đực là Anh Sưtử (**). Trung Tướng yêu năm ông cũng, đặcbiệt Anh Sưtử.

Anh Sưtử đầu to hơn, mông nhỏ hơn, và hơi béo hơn các Chị Nhất Nhị Tam Tứ chútchút. Ma Trung Tướng vạch đít Anh, ấn Anh lòi vòi, và giảng rằng Anh không-thể đẻ trấng như các Chị. Trung Tướng biết, vòi nơi lỗ-đít Anh là cái Chim, giống Trung Tướng, chứ không là Bướm, kiểu của Ma hoặc con Trung Tá. Anh không đẻ, nhưng thiếu Anh thì các Chị cũng vôsinh mất. Trung Tướng thường giấu con Trung Tá, lén tăng Anh khẩuphần, đó hầu-như là một thôngcảm giớitính.

Anh Sưtử cùng bốn Chị lớn nhanh như ma cà-rồng. Sau chỉ vài ngày hoặc vài-mươi ngày, lông các Anh Chị không vàng dịu như mùi khoai nướng nữa, mà đảo mầu xanh tím đỏ đen lộnxộn lộnxộn. Mỏ và chân các Anh Chị luôn lemnhem cám-lợn, bùn-mương, và thậmchí cứt-gà, vữngchãi và trángkiện. Thamlam vômực, các Anh Chị đến bữa chẳng chờ khẩuphần từ Trung Tướng Trung Tá, mà tựdo sụcsạo kiếm miếng thóc miếng tép, ngangngược hệt quân duđãng gianghồ bộđội, khó-chịu phết.

Khi các Chị Nhất Nhị Tam Tứ khởisự đẻđái, thì Anh Sưtử bỗng thành gã thôbỉ lạlùng. Chắc do Anh rảnh quá. Anh sinh-tật ỉa bậy và kêu khàngkhạc. Anh ỉa và kêu khắp nơi và mọi lúc. Ỉa xong Anh kêu, kêu xong Anh ỉa, hệt một lãnhtụ mạibản.

Buổi nọ, Trung Tướng đang trầmtư đọc O’Henry dưới gốc mít vườn nhà, thì Anh Sưtử độtngột xuấthiện ngay cạnh (***). Anh dang cánh, đần mặt, rặn xoẹt-xoẹt-xoẹt, rồi khàngkhạc kêu, rồi thảnnhiên dẫm mẹ lên bãi tére vừa thải, lừlừ bước, tháiđộ hết-sức kém khiêmtốn.

Trung Tướng nổi-điên, chộp Anh, mặc mẹ Anh khàngkhạc thảmthương và dãydụa như ông chó trói.

Xách Anh vào bếp, Trung Tướng lôi con dao-phay của Ma, kê mõm Anh trên thớt-băm-bèo, chặt pằm phát (****).

Anh Sưtử không bị bửa đầu hay cụt mỏ, tấtnhiên, vì Trung Tướng có định hại Anh đâu. Dọa thôi. Nhưng từ hôm hổm, Anh bỗng nhumì như gái ế. Chẳng ỉa bậy, chẳng kêu khàngkhạc, ăn rónrén, nhìn ngơngáo, ngủ edè. Tộinghiệp phết.

Chừng 1-2 tháng, Anh Sưtử qua-đời. Anh bị bục diều bởi đớp no sỏi nhọn. Nhẽ-nào Anh tựvẫn? Trung Tướng không rõ, nhưng khi chén thịt Anh, Trung Tướng chả thấy nghẹnngào hốihận gì, dù không-hề ngon-miệng.

***

Thằng Wawa Siwa là đệ Trung Tướng, Cam gộc đất Phồng (*****). Thằng này đã U40, nhưng toàn thânthiết với lưumanh mà nhạtnhòa với sếp, nên phấnđấu mãi chưa thành chứctước.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vợ Wawa Siwa cũng Cam gộc. Con Wawa Siwa hai đứa một trai một gái. Trai tầm 7-8 tuổi, tên Tara. Gái tầm 3-4, tên Kimi.

Thằng Tara ngoan rất, lại thôngminh hiếuđộng, Trung Tướng thích nó.

Tối nọ, con Kimi đanhđá đánh thằng Tara, thằng Tara đánh trả, riết hóa ẩuđả, mẹ chúng không dàn-xếp nổi.

Đúng lúc Wawa Siwa nhậu về. Nó túm thằng Tara, bắt đứng tựa tủ quần-áo, móc khẩu K54, bắn pòm pòm hai nhát (******).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thằng Tara không bị toác sọ hay thủng ngực, tấtnhiên, vì bố nó có định giết nó đâu. Nhưng nó quỵ gục, ngất xỉu, cứt tuôn đầy háng.

Hàng-xóm mách Sở, sếp Wawa Siwa cáu-tiết phán nó tội nổ-súng bừabãi, tịchthu mẹ khẩu K54. Wawa Siwa thành Cam Không Súng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trưa nọ, Wawa Siwa lên Nụi thăm Trung Tướng (*******). Nó ngồi một quán càphê phố Chùa Láng, phôn báo Trung Tướng nó không có xe, đang buồn rất.

Trung Tướng phi tới Wawa Siwa. Hai thằng bú uýtki tâmtình nhăngcuội. Wawa Siwa thanvãn Cam không súng như dê không buồi, nản rất.

Bỗng-đâu ba đứa A-B-C tintin 18-20 cưỡi Uin-100 xịch trước quán (********). Hai đứa B-C nhẩy xuống. B chặn cổng quán. C phămphăm lao phía bàn Trung Tướng. Lẹ như chuột-cống.

Wawa Siwa cười chào C. C rút một khẩu K54 hoặc K59, chĩa tháidương Wawa Siwa, chửi, địt con bà mày.

Trung Tướng nghe rànhrẽ một tiếng Xạch thật cảmxúc. Đạn lép hehe.

Đứa A ngoài đường hét, ui, không phải nó không phải nó.

Bọn A-B-C vọt khỏi. Lẹ hơn chuột-cống.

Trung Tướng kéo Wawa Siwa, phóng không ngửng cổ.

Nhiều năm ròng Trung Tướng không gặp Wawa Siwa. Chắc do nó cố tránh. Lũ bạn Trung Tướng nói nó hưu rồi, hưu non mặcđịnh.

Uh God, trảinghiệm Suýt Bị Giết hẳn chẳng dễdàng.

(@2010)

(*) Con Trung Tá: Em-gái Trung Tướng, chị thằng Trung Úy.

(**) Anh Sưtử: Tên nhânvật chính bài Anh Sưtử của Trung Tướng.

(***) O’Henry: Một con thợ-văn Mẽo Quốc, chuyên biên truyện sến.

(****) Thớt-băm-bèo: Thớt cỡ lớn, chuyên để băm bèo nấu cám-lợn Thiênđàng 196x-198x.

(*****) Cam: Tức Côngan Nhândân Lừa, thuậtngữ Bựa 200x.

Cam Gộc: Tức Cam kỳcựu, Old Cop.

Phồng: Tức Hải Phồng aka Hải Phòng aka Haiphong, một tỉnh-lẻ Bắc Lừa.

(******) K54, K59: Hai thứ hàng-nóng thôngdụng của Cam.

(*******) Nụi: Tức Hà Nụi aka Hà Nội aka Hanoi, thủđô Bắc Lừa Văn Vật, cách Phồng 100Km.

(********) Uin-100: Tức xe-máy Honda Win 100cc, Nam Dương sảnxuất, thịnhhành Bắc Lừa 199x.

*** 1. #1 by Không Ai Sất on 2011/12/16 - 16:43

  Ơ hóa ra là cô Vìa ah?

  Liền ông thật ah?

  Anh thấy văn biết nhiều, nhớ dai thù lâu thì anh phán mẹ nó là thợ văn, liền bà chứ biết đéo đâu.

  Hhehe, mà anh đéo phán vậy để chi bộ đoán già đoán non thì có cứt ông Bựa ông ý phọt ra là ai!

 2. #2 by dauchandiadang11 on 2011/12/16 - 16:44

  Cuối cùng, các cô đập kiếng thì phải nhớ 1 điều hehe các cô phải tránh xa cửa cửa… địt mẹ đập xong các cô đứng đó thì các cô sẽ chết khói và chết nóng aka chết cháy…địt mẹ nghe cặc Tướng các cô chỉ có ăn cứt…..


  Khí/khói nóng khi ấy sẽ thóat ào ạt ào ạt ngùn ngụt qua lỗ lổ mà các cô gần ấy thì các cô cảm thấy rất khỏe anh sure!!!!! cái đó già hói bẩu đối nưu khí..còn thằng Tướng tinh hoa nhẽ sẽ bẩu điếu phải (cái này anh nói trước kaka)
 3. #3 by DG on 2011/12/16 - 16:58

  Cậu đơi gùi nài bọ cặc cụt kia hehe.

   

  Thế mẹ nầu bị khóa mõm nhiều, nên giờ mỗi lần con Zì chơi chò hạ đẳng, cậu xem dư dắm giữa đồng hoang, không hơn không kém.

   

  Vụ con Nhanh aka con Vìa gay thi sĩ công nhận là ngoạn mục, cậu ưng, kết của vụ nài theo cậu là huyền tuyền có hậu, con Zì lồn mà hông ngồi nghĩ lại cho chín chắn, thì cậu cũng chiệu.

   

  Dư con Nhanh, một nhân vật giả cầy đã được chính mồm con Zì hớn hở “trúc mầng cô, đã đạt tầm tiêng hoa” (cần lục lại hông thì cậu lục cho nhế, hông lại bẩu cậu vu oan giá họa), nói lên điều gì?

   

  (Cậu cắt cồng)

 4. #4 by DG on 2011/12/16 - 16:59

  Đơn giản rầng, với dững thằng đã từng trải, bỏn thừa ý thức để biết rầng, mọi lý thuyết để giở thành tiêng hoa, hầu như chỉ là lý thuyết, không một xu thực tế.

   

  Bỏn không hiếu thắng và thiển cận gào lên rùm beng dư chú Lói, một ku nít ranh công tử bột tinh tướng, thơ lóc cóc đôi ba vần tử cung cứt đái đã vội xem giời bằng vung, bỏn không hoang tưởng mê muội dư con Zì lồn khát khao quyền lực danh vọng trên mạng ảo (nhẽ cũng là bản năng? hehe)

   

  (Cậu cắt cồng)

 5. #5 by DG on 2011/12/16 - 17:00

  Cậu đã từng khen con Lói là con có tư chất, cậu bảo liu, dưng cậu cũng có khuyên là với tuổi đó, thì nên chiệu khó va chạm, đi ra ngoài nhiều hơn, đừng bao giờ mõm chưởi bới cộng đồng xung quanh, cuộc đời xung quanh một cách tàn độc, cay nghiệt khi nửa xu cũng phải ngửa tay xin bố mẹ, đêm đêm vưỡn thoa kem vầu mặt trước khi chiềm vầu giấc điệp chăn ấm nệm êm.

   

  Nếu cậu so sánh rầng, con Lói dư một đứa con gái mới lớn, ngực lép mông lép, dưng độn vầu cho hoành trấng gùi dễu đi dễu lại chên phố, cố tình chĩa mông lên giời, mặt lạnh lùng, đeo kiếng đen, mang túi xách dư một quý cô trưởng thành (dù trong trỏng cũng adua bỏ đôi cuộn Diana hehe), nhiền thiên hạ xung quanh chun mũi lắc đầu quầy quậy thì..

   

  Thì con Zì dư một con mụ già hói hiêu trí, vú sệ mông chải, mắt nhòe tai ngẫn, dưng vưỡn cố trang điểm gùi mò ra đường dễu đi dễu lại dư thể ta vưỡn đang thì xuân sắc, hào hung kể/bịa về một thời quá khứ vàng son nài nọ thì…

   

  Thì con Nhanh cứt mèo aka Vìa gai thi sĩ đệ cậu dư một con liền bà vửa qua tuổi tin, vửa chớm nạ dòng, mặn mà xuân sắc kiểu gái một con, nhiền trước ngó sao, nhẹ nhàng uyển chuyển, biết khiêm tốn đúng lúc, biết phô bài đúng chỗ…

   

  (Cậu cắt cồng)

 6. #6 by DG on 2011/12/16 - 17:01

  Một loạt Bựa gộc đã cút, thực ra điều nài hông quan trọng vì cậu biết quán vưỡn hút khách, thậm chí cậu còn thấy hai ho hơn khi mỗi ngài có thêm một điều mới, dưng dư thế hông phải là hông cần si nghĩ, địt mẹ đã bỏ thời gian, công sức ra làm chủ cuộc chơi, thì cũng chơi cho đoàng hoàng, có đầu có đũa phỏng?

   

  (Cậu cắt cồng)

 7. #7 by DG on 2011/12/16 - 17:03

  Có một điều rất thật, cậu nói để con Zì si nghĩ nài.

   

  Trước khi vầu quán, cậu có hai góc nhiền rất tốt đẹp:

   

  Một là với dững người xa quê, phải rời bỏ quê hương sao dững cuộc chiến triền miên của dân tộc, đúng hay sai cậu cho là của lịch sử, đéo quan tâm nữa, dưng cậu nhiền họ, yêu họ dư thể là “người mình”, dù hehe cậu mài là Đảng viên gộc, Cộng sản nòi, có tí cam quýt.

   

  Hai là, cậu rất thích dững người theo đạo, cậu đã từng đề nghị đi lòng vòng quanh Hà Nội với một cậu lái taxi chỉ để nói chuyện mới cậu cẩu, khi vô tình phát hiện cậu í là người Công Giáo, cậu rất vui. Thậm chí, cậu đã từng suýt sai nắng một cô bé, chỉ đơn giản cô bé là người bên Đạo.

   

  Dưng vầu quán thời gian, nhờ có con Zì “khai sáng”, thì dững điều trên kia của cậu đã giở thành tương đối, hay nói đúng hơn chỉ còn rất nhỏ, và đương nhiên, cậu thông cảm hơn với dững gì mà bộ mái cai trị đất nước hiện thời đang phải xử lý.

   

  Cậu không muốn có điều nài, và cậu nghĩ có thể đó chỉ là cảm xúc hay cái gì đó trong giai đoạn cậu chơi quán mà thôi, cậu hy vọng thế.

   

  Cậu té đơi, dững cồng nài của cậu sẽ bị xóa, cậu trúc các con vui vẻ nhế!

 8. #8 by DG on 2011/12/16 - 17:14

  À, nhân tiện cậu gưởi lời yêu đến em Hồng vàng nhế, tộ sư em làm thần quynh cậu giật giật liên tục là sâu em?

  Cậu gởi lời yêu nồng noàng đến đám cụt tai Tế thần quynh, Chạn Khắm, Bô Cứt, Hải Dưới, Em Hấp., con Vơ..

  Thôi cậu đi, hàhàhà (bắt chiếc con Vơ!)

 9. #9 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 17:24

  @Kìu Đen:


  Thế thì anh phán sai rồi. Tất cả những đauđớn bứcbối tôi trút-hận lên đây, đều là Thật, Thật hơn cả tráiđất.

  Có lẽ anh quen với sự giả-dối khi nặc-danh trên mạng, nên assume ai cũng?

  Còn chuyện anh khen tiếng Ăng Lê của tôi, tôi xin nhận, cámơn nhiều. 
 10. #10 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 17:26

  Con Dái Ghẻ câm mồm. Địtmẹ, tôi ghét con này nhất Quán.


  Nhạtnhẽo, vôvị, nguxuẩn, thổtả, dở-ông-dở-thằng, tinhvi không phải-lối, hãm-lồn…. Cỏn có đủ, như thể một bộ-sưu-tập (collection of shit)
 11. #11 by Cathnga on 2011/12/16 - 17:31

  @Vìa với Lả yêu: em Nga chỉ không thích cách 2 người thể hiện một tình cảm “ganh ghét” với Zì hói mà nhẽ ra không nên có. Hai người vả vầu alo của Zì thì em hoan nghênh rất, dưng với một tình yêu vô bờ bến với Zì nữa thì em bội phục rất rất. Em tặng 2 người câu chiện nầy, link thôi nhé hông Zì hói yêu lại nhắc nhở: 

 12. #12 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/16 - 17:39

  Đây như đã hứa:
  – Cái ổ báo chái kèm hướng dẫn:

  Cận cảnh:

  Còn cái trong thang mái đây:

 13. #13 by Old Sung on 2011/12/16 - 17:41

  Cuộc đời nhân vật Đinh La Nhanh là một minh chứng hoàn hảo cho khái niệm Tinh Hoa. Y đã nhải vào quán bi bô về Cứt và nói những điều rất vô vị, nhạt nhẽo; nhưng cuối cùng vẫn được con mạt ./ và nhiều bọn khác (dù chưởi như chó) xếp vầu đảng cấp Tinh Hoa quán Bựa. Tại sao lại có thể dư vại? Rất đơn giản, vì y hiểu rất rõ cách để có thể giở thành một Tinh Hoa đúng nghĩa, và đã miệt mài đi theo lối đó (như một thử nghiệm)@Con Vìa-Nhanh

  ———–
  Con này giỏi. Anh khen. Câu chuyện clone nick của mầy còn đáng giá hơn cuộc chiến văn chương nhiều. Tất nhiên là chỉ với những kẻ biết suy nghĩ..lành mạnh!

  Khi mầy bắt đầu bật con Phò Nổ về văn, anh đã ngờ rằng mầy đéo là con Nhanh như ban đầu. Thú vị rất. Ngó quán Bựa tức là ngó các thảo luận cũng có cái hay như xem kịch nếu có các diễn viên không quá dở.

  Mầy sẽ thành công ở Lừa rất dễ dàng…nếu mầy muốn, với khả năng nhìn nhận của mầy.

  Nhưng mầy có muốn hay không…lại là câu chuyện khác.

  Good luck!
 14. #14 by Do L on 2011/12/16 - 17:50

  Khứa khứa khứa cuối cùng nơi thật giả lẫn lộn nài vưỡn khá “thú vị”

  Dismia chết cả cười với cô nào hướng dẫn thoát hiểm ở dưới.

  “Việc đầu tiên là thoát khỏi chỗ chái” kekeke càng nghĩ miềng lại càng buồn kuoi.

  P/s các cô bốt là số đểu @ kekeke các cô có bốt cả 1k lá số đểu thì đó cũng chỉ là một bài toán. Đéo hơn và đéo kém đối với miềng kekeke nó tốt cho miềng chứ có tốt cho các cô éo đâu.

 15. #15 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/16 - 18:02

  @Em Gì Hông Sạch ở dưới:
  Em kình phơm hộ con Cặc Mập mần chi em? Hình như anh thấy hông ăn nhập gì thì phải??

  Nhà ở Sydney về cơ bản bỏn đéo quan tăm lắm đến hỏa hoạn. Ngai trong nhà chị anh tiềm đỏ mắt cũng đéo thấy cái bình chữa chái ở đâu. Không biết có phải nhà nào cũng được bảo hiểm covered nên he he thờ ơ chăng? Nó khác Lừa mình ở chổ đó.

  Chổ em niêu là ở vùng đệm Camperdown, Glebe mới Darlington cách chổ anh culi hàng ngài là Surry Hills mười phút đi bộ. Vùng vủng tuyền nhà ống. Cá nhân anh thấy bé và xấu hơn nhà ống lở Lừa he he nhưng giá thì tuyền trẹo đô ngang mới khu Trãi Nguyễn khúc F2, F3 quận 5 quê anh(cỡ 3,2nx15s). Nhà nhả thì tuyền dân có bà Bết đông vãi Chạn nên đôi thằng đú theo mốt sắm hệ thống báo chái dư em niêu thôi. Giá thị trường hiện nai là 23k guồi em. Mà cần đéo gì ở Sydney, đầy nhà ở khu Riviera thủ thiêm trẹo đô ở Gồng cũng lắp sẵn đó em. Vứn đề là ma-nì ma-nì thôi. Chính vì vại anh bẩu cồng em kình phơm hộ con Cặc Mập là trớt quớt em đừng buồn. Anh yêu gái lắm.

  Hình anh trưng ở dưới là chụp trong tòa nhà chỗ anh mần culi đó em. Trừ phi con Cặc Mập trồi lên kình phơm bằng chứng cớ kèm hình ảnh thì anh còn xét lại. Chứ còn nổi lên mà ỉ ôi rằng hệ thống báo chái của building khác mới hotel thì he he chuyện lớn đấy anh thật. He he.

 16. #16 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/16 - 18:10

  @Con Vìa Mạt (.)/:
  Nếu con Zì Lồn về cào lồn ăn vạ thì anh hứa sẽ lập đàn ma chai cho cô linh đình hơn con Chuối Thanh Trì hôm hổm. Nếu đầu thai thành con đéo nầu đó nhớ vầu chầu báo cáo đám chiến hiễu nhế con kia. He he.

  Thôi anh phắn đi ỉa đơi. Con Chạn Khắm mới con Dái Ghẻ há mõm ngồi ngai ngắn vầu. Cấm chen lấn địt mẹ.

 17. #17 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/16 - 18:17

  Đỵt mẹ con Vìa Gay.

  Được đấy. Anh khen này: đỵt mẹ cô!hehe

  Cô về vẽ tranh, làm thơ& nuôi thằng con đỏ hỏn của cô đi. Ko con vện cô nó đỵt cô chết tốt giờ.
  Ah nhớ lập nick mới vào chiến tiếp cho xôm nhé.hehe

  Nhân có nhắc đến vụ đuổi cổ Phẹt liệt-mãi mãi. Anh thấy TT hành xử đéo công bằng.

  Ngày trước, khá lâu rồi anh nhớ có 1 vụ. 

  Con củ buồi nầu đó, vì chưởi nhau đéo lại nên đi tìm cách bới móc thông tin cá nhân đối thủ rồi ném lên Quán.

  Cỏn tìm đâu được hết thông tin cá nhân rồi up cả ảnh của victim lên, hình như victim là 1 con du học sinh Nhật bẩn thì phải. Anh nhớ đéo rõ lắm.hehe

  Tiếp theo, 1 số cô nhảy vào dìm hàng victim, trong đấy CHẮC CHẮN có mặt TT.

  Anh thấy trò này bẩn tưởi, anh nhảy vào chưởi mả bố con chơi bẩn- con nầu anh cũng quên mẹ tên.hehe

  TT chưởi anh vụ anh thương vay khóc mướn. Đỵt con mẹ.

  Vụ Phẹt liệt y chang, cũng up ảnh victim lên lốc nhà Phẹt.
  Và TT đã cấm cửa Phẹt- vĩnh viễn.

  Bởi đơn giản, victim giờ đây là- Hương Điêu.

  Có tiêu chuẩn kép ở đây chăng?
 18. #18 by Lucky on 2011/12/16 - 18:27

   Chào chi bựa , chúc mùa Giáng Sinh vui vẽ !

   

  Ky ngố trở lại, vẫn dại như ngày nào ,hehe …

   

  Gởi lời thăm đến Bắp Ngô , chị Thi còi, chị Mít , Rô xinh …các chị em của quán ! Yêu mọi người nhiều   

   

   

  @ Tế , DG , Via , Lài , Pín , …các anh vẫn ngoi lên quán , dek hỏi cũng biết khỏe rồi ! hehe

   

  @ Via : có phải anh là thèn có câu chũi nỗi mie nó tiếng ở quán , đek ai ngửi nỗi , ngoài Ky khen không? Đéo mie anh, cảm ơn đã thể hiện mình qua Nhanh – thèn mã mie gây chũi nhau ỗn tỏi như thông lệ trên quán! hehe …Một câu chũi mà trong trí tưởng tượng Ky chưa nghĩ ra được, đừng nói là thực tế , một câu chủi lần đầu nghe , đéo lẫn lộn với cứt đái mõi ngaỳ trên quán , nó không là một Taì Năng thì là gì ???

   

  Đéo mie quán dạo này như gái tắt kinh ý nhĩ ! Đem cái tôi cá mie gì nhân ý ra , vả nhau đôm đốp, rồi hờn rồi dõi nhau vui đéo chịu ! Ai trên quán , như thế đéo nào, có liên quan gì nhau đâu mà sao cứ nói hoài , bà Zì thế lọ thế chai, thèn đéo đó thế chai thế lọ …chủi nhau như thế có lòi cái mie ra đâu mà chũi hoài !

   

  Sở thik là cái mie gì đó rất cảm con bà nó tính ! Đứa thik Jack , đứa thik Dos, đứa thik thủ dâm có sao đâu . Đéo mie lớn hết rồi , vào quán mà bị dìm hàng thần tượng, hay chính cái nick lại nỗi cáu !

   

  Hehe bam thế đủ dồi ! Ky cút

   

   

 19. #19 by budifa on 2011/12/16 - 18:29

  Hố hố tưởng lão BOM cấm cửa thật

   

  Bận ngập mặt dưng vưỡn fẩy vầu vỗ-tay cho ông Vìa Nhanh nhát rùi lại cút. Vì ông ổng mờ fẩy xóa cả quyết-định nhịn còm 1 tháng, dưng đéo sâu vì bần-nông tuyền-tòng quan-trọng đéo jì nhời mình nói, há há 

   

  Lão BOM jữ nhời hứa, biên về thuật Hưởi Văn Đoán Người cái nhể, hehe?

 20. #20 by Dragonfly on 2011/12/16 - 18:34

  ó phải anh là thèn có câu chũi nỗi mie nó tiếng ở quán , đek ai ngửi nỗi , ngoài Ky khen không? 

  ——————
  Chào em Ky yêu, thấy em vẫn chép jó fần fật bên Fây- Búc biết em vưỡn mạnh jỏi.
  Cái vụ em khen cô Vìa aka Nhanh chửi 3 Bựa gộc tốt, cũng được cổ gửi lời “cảm ơn” sâu sắc như là “cảm ơn” Zì Mọi hầu chiện cứt mèo của cổ rồi mà em. Đọc lại cồng đi em. Hệ Hệ
 21. #21 by ongcu69 on 2011/12/16 - 18:44

  @Lả nhai xi liếp:


  Cô có vấn đề đọc hiểu à? Xem lại con Vìa aka Nhanh có muốn bình luận không? Bình luận cái cặc anh đây này. Địt mẹ cỏn vào đây với 1 mục đích duy nhứt: RÌNH CON ZÌ SẢY CHƯN RỒI NHẢY VÀO ĐẠP. Nực cười ở chỗ cả cỏn và cô thích quán này bỏ mẹ hehe. Thế không gọi là phá thì gọi là lồn gì?

 22. #22 by voong ngau pin on 2011/12/16 - 19:54

  Quán nài vui quá ha ha , địt mẹ thật xứng danh quán Bựa, anh có 1 mong muốn, 1 mong muốn tột bậc là Dì mồm Lồn thả mẹ nó tất cả ra cho lũ bựa viên đón giáng sinh an lành he he , zùzì thì lũ bựa, cả cục cứt lẫn bammờ , đều vui vẻ chưởi và nghe chưởi ở quán nài. anh đề nghị :

  Địt mẹ thả tất  he he ,,,, vui đéo chịu

 23. #23 by nang_giua_trua on 2011/12/16 - 19:54

  Đọc cồng của quán hôm nay Nắng thực sự nổi da gà. Mặc dầu Nắng chả bao giờ ảo tưởng điều gì trên thế giới ảo này nhưng vẫn không khỏi cảm thấy ghê sợ trước cái cách mà “kẻ đội lốt” đang thể hiện. Dùng từ gì để chỉ được nhỉ? Thực tình Nắng không đủ trình để nghĩ ra. Nhưng giả sử ngoài đời mà Nắng phải đối phó với một người như thế thì vô phương. Đơn giản là hắn có quá nhiểu thủ đoạn mà mình có giầu trí tưởng tưởng đến mấy cũng không nghĩ ra. Thôi tránh voi chả xấu mặt nào. Lùi xa cho an toàn vậy! Kinh quá đi!

 24. #24 by voong ngau pin on 2011/12/16 - 20:22

  @ em Nắng

   Sợ đéo gì lũ bựa he he 

 25. #25 by nang_giua_trua on 2011/12/16 - 20:25

  @ Pín
  Không sợ Bựa, nhưng sợ thủ đoạn!

 26. #26 by nhất on 2011/12/16 - 20:34

  @em Nứng Giữa Trưa
  Em đừng quá lo, thằng giang hồ đáng sợ ở cái tâm chứ không đáng sợ ở thủ đoạn.
  Lủ mé con Via xứng đáng là đệ anh. Mà sao con nầy nhiều năng lượng và thời gian quá đi hehe
  .

 27. #27 by nhất on 2011/12/16 - 20:36

  Qua vụ này , thêm đọc còm của con Bố anh nghĩ ngay là Hồng Vàng là liền ông , tức là có đủ các bộ phận giống anh, hehe. Anh có nhận xét này về em ẻm lâu rồi, hông biết chi bộ còn nhớ!

 28. #28 by leloi on 2011/12/16 - 20:38

  Em giữa trưa nên từ giã quán. Anh khuyên. Lý do là em quá ngây thơ. Ngây thơ một cách đáng thương. Bộ em nghĩ bà Zì không thủ đoạn sao ?  Thủ đoạn năm bờ oăn là bà Zì đấy.
  Em không đú được thì về với chồng con, anh thật. Quán là nơi mọi thứ đều có thể xảy ra. Hấp dẫn chính là vậy. Kịch tính, trí tuệ, nhảm vô đối, bợ đỡ, nâng bi, mất dạy cũng vô đối luôn (bà Zì xếp anh vào loại này). Anh biết mình nhạt thếch nên chỉ hóng là chính.

 29. #29 by Say on 2011/12/16 - 20:45

  Mặc dầu Nắng chả bao giờ ảo tưởng điều gì trên thế giới ảo này nhưng vẫn không khỏi cảm thấy ghê sợ trước cái cách mà “kẻ đội lốt” đang thể hiện. Dùng từ gì để chỉ được nhỉ?
  Em Nắng:
  Em ăn nói hàm hồ quá, ở trên kán nài, ngoài các bựa viên đã từng gặp nhao ngoài đời, thì thằng/con nầu chả dùng nick ảo. Em cũng vậy.
  Việc đánh giá một vứn đề cần xem xét cửn thựn. Con Nhanh (aka cô Vìa) bóc mẽ Zì mồm loe là chiện bình thường, lại càng rứt bình thường ở kán bựa.
  Lũ lừa bần nông cụt tai mới mấy ẻm vàng son tin tin ít đọc thần tượng Zì kèn teo nên cứ nâng bi lên, chứ có biết cô Zì mồm ngang mũi dọc thế đéo nào đâu.
  Cô Vìa ở ngoài đời chất nghệ phết, hehe….

 30. #30 by Lucky on 2011/12/16 - 20:47

  Ky kể chuyện hổi còn mũi lõ , một trò chơi ,Ky và thèn Tùng heo đéo nghĩ là nó tệ .

  Ky một đầu, nó một đầu, vo tròn mãnh giấy chứa thuốc pháo,xoắn nó thật chặt , làm ngòi pháo aka tim pháo . Vo xong , nó đặt vào giữa ông pháo đại . Ông pháo đại là ông pháo được làm từ giấy học trò tất nhiên , thuốc pháo được thu tập từ pháo xịt của hàng xóm đốt đéo nỗ tất nhiên.

  Hehe …hai đứa đem ông pháo ga gốc dâm bụt trước ngõ , châm ngòi , chạy vào núp dưới gốc vú sữa , bịt tai ,chờ đợi , im lặng…im lặng…im lặng …đéo nổ ! Há há

  Nó đi chước, Ky theo sau , rất thậm chọng , tay vẫn bịt tai , nhòm nhòm …địt mẹ BÙNG ,tiếng nổ vang đéo tả được , to khủng khiếp , giật con mie nó mình luôn . Mẹt thèn Tùng heo xanh như đít nhái , cắt đéo còn tí máu , mẹt Ky đéo hơn mấy … đơ một lúc .

  ” Tổ cha đứa nào đốt pháo !” Tiếng bà Tám chũi vang như pháo ! Sau câu chũi là ” Bớ làng ơi, khiêng giùm con dâu tui đi bịnh xá , bớ làng !” …Hàng xóm chạy qua rất đông , Ky và thèn Tùng heo cũng chạy theo hóng .

  Mặt chị ý trắng bạch, thở hổn hễn rất nặng nhọc, tay chân xụi lơ , mắt lờ đờ…đéo mie như người sắp tèo ,tay đéo còn sức bắt bươm bướm như Zi miêu tả . Rất rộn ràng nhưng nghiệm chọng lắm , quê mà, hú cái cả làng tới chứ có nhiêu đâu ! Anh Tư nhồi nhồi ngực hay vú chị ý , Ky đéo thấy rõ, vì đông quá !Mọi người rồng rắn đưa chị ý đi ra trạm xá …chị ý đéo tèo !

  Chị ý bị tiếng pháo bất ngờ, làm đứng mie cái gì tim ý ! Hú hồn ! Sau mới biết chị ý bị yếu tim , đéo chịu nỗi tiếng BÙNG vang dội, bất ngờ của ông pháo đại .

  Suýt ngộ sát ! Nghĩ lại vẫn còn sợ !

 31. #31 by Say on 2011/12/16 - 20:50

  Í anh nói ngoài các bựa viên đã từng gặp nhao ngoài đời, nên bít nick trên kán của nhao.

 32. #32 by nang_giua_trua on 2011/12/16 - 20:50

  Em giữa trưa nên từ giã quán. Anh khuyên. Lý do là em quá ngây thơ. Ngây thơ một cách đáng thương.@Leloi
  ……….
  Ui, Leloi có nghĩ là chính Leloi cũng đang “ngây thơ một cách đáng thương” đấy không? Nắng đã nói rõ là Nắng chả ảo tưởng điều gì mà. Chỉ là cảm giác về cái cách (Nắng gạch chân nhá) người ta dùng thủ đoạn (Cái cồng Nắng giả nhời @Pin thiếu mất từ này, Sorry!) Và cũng đừng đánh đồng các thủ đoạn với nhau Leloi ạ!

 33. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/16 - 20:53

  Zì đời Zì đơi hehe

  Các cô chưởi nhao đến đâu gùi?

  Thôi thì các cô đã thích lật mặt nhao thì hehe, Zì sin nói luôn.

  Con Kìu Đen cũng chính là con Nhanh aka con Vìa. Các cô đừng ngạcnhiên. Con nài fân-thân gất tốt.

  Vì nhẽ đó, ních con Kìu Đen & con Nhanh đều bị khóa vĩnhviễn. Ních con Vìa thì Zì để lại, và cũng muốn hỏi cỏn 1 câu như đã hỏi con Lả: cô còn muốn chơi ở đây nữa không?

  Zì không đuổi ai cả, zưng Zì cũng đéo fải mơi ai cả. Ít nhất khóa mõm các cô vĩnhviễn cũng là việc zễ nhất Zì có-thể làm.

  Con Vìa còn thường zùng 2 ních nữa ngoài Đen & Nhanh, trong đó có 1 ních bốt ngay trong trang cồng nài. Zì để quyền tựquyết chơi hai không cho các ních đó, tức con Vìa.

 34. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/16 - 20:55

  Con Đóc Ghẻ thèm được nói quá fỏng?

  Zì tônchọng mongmuốn chínhđáng đó của cô, và không khóa cô như thônglệ. Zưng Zì sẽ khóa cô bấtcứ lúc nầu Zì thích mà đéo nói lýzo. Cô đã vifạm nặngnề Luật Quán Bựa.

 35. #35 by leloi on 2011/12/16 - 21:04

  Em Nắng làm ơn phân loại các thủ đoạn để tránh “đánh đồng” cho anh nhờ, em ơi.
  Thủ đoạn nào hoặc “cái cách người ta dùng thủ đoạn”  nào khiến em ngưỡng mộ và thủ đoạn nào khiến em “ghê sợ”?
  Chỉ riêng điều em phân biệt này cũng cho thấy em non xanh thật sự.

 36. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/16 - 21:04

  Con nầu định đá zái Zì về vụ con Nhanh đó?

  Ý Zì không bâu-jờ thayđủi, zù thế nầu mặc-lòng, con Nhanh, aka con Vìa, aka Cứt (Kìu) Đen vưỡn là một Tinh Hoa.

  Việc cỏn bật Zì chả zínhlíu đéo jì đến chiện đó.

  Zì chỉ muốn nhắc cỏn: hãy mạnhmẽ lên, đời đéo có lối cho kẻ yếuđuối.

  Còn việc cỏn zùng nhiều ních Zì thựcsự không thích, zưng thôi cũng để cỏn tựzo. Biết đâu việc đó júp ích cho cỏn?

  Zưng hôm nai lộ hết gùi thì hehe Zì fải khóa bớt lại.

  Các cô lừa ai chứ lừa Zì thế buồi nầu được.

 37. #37 by nang_giua_trua on 2011/12/16 - 21:13

  @ Leloi
  Thôi, Nắng tự nhủ rồi: Tránh voi chả xấu mặt nào. Vả lại TT vừa cảnh báo lại có một nick đội lốt ngay trong trang cồng này thế nên Nắng…né thôi. Ừ, mà non và xanh thì có gì là xấu nhở! (Dưng mà mở ngoặc là Leloi chả có quyền gì mà khuyên Nắng bỏ quán đâu nhá)

 38. #38 by nang_giua_trua on 2011/12/16 - 21:16

  Thủ đoạn nào hoặc “cái cách người ta dùng thủ đoạn”  nào khiến em ngưỡng mộ
  ……….
  Ô mà bây giờ mới đọc kĩ. Sao Leloi lại “nhét chữ” ( được gạch chân) vào miệng Nắng thế hở? (Thôi, né chắc cú)

 39. #39 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 21:25

  Hai nick còn lại của Nhanh (a.k.a Vìa a.k.a Đen) có phải là:


  1/ Sung Già (Old Sung)

  2/ Sessiyalari (nhái giọng anh Pín Trọc)

  ?

 40. #40 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 21:28

  À không, không phải Sung Già đâu, mà là “Say” (avatar hình con mèo) thì đúng hơn.


 41. #41 by leloi on 2011/12/16 - 21:33

  Né đi em ! Đừng cố quá, kẻo bị voi xéo nát đấy.
  Em non xanh nên mới vu cho anh nhét chữ vào mồm em. Chữ của em anh đã để trong ngoặc hẳn hòi. Để đối lập với sự “ghê sợ” thì anh đoán là em “ngưỡng mộ”. Đó là từ của anh, em Giữa Trưa non xanh ạ.
  Nhưng em nên chỉ ra thứ thủ đoạn nào, “cái cách  người ta sử dụng thủ đoạn” nào mà em không “ghê sợ” rồi hẵng né em à.

 42. #42 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 21:38

  Lẻ Loi đừng ăn-thua-đủ với gái nữa. Địt mẹ chán quá đi mất.

 43. #43 by nang_giua_trua on 2011/12/16 - 21:38

  (Xin phép Trung Tướng cho Nắng cười một cái giữa quán trước khi lùi về góc hóng nhé! Không biết đây có phải là bam không ạ! )

 44. #44 by Via Nguyen on 2011/12/16 - 21:42

  Con Vìa còn thường zùng 2 ních nữa ngoài Đen & Nhanh, trong đó có 1 ních bốt ngay trong trang cồng nài. 


  Trong trang nài, có các nick sau tham cồng: 

  dauchandiadang11sessiyalarıĐỉnh Cao Chói LóiCocacolaDragonflyBlack SheepkhoaiKhông Ai SấtDGCathngaNguyễn Tinh TếOld SungDo LĐại Tướng xìtinLuckybudifaongcu69voong ngau pinnhấtleloiSay

  Trong đó các nick: Lói, Cò Lả, Lài, Sất, Dê Gai, Khoai, Nga Ngố, Tế Tinh, Sung Già, Do L, Tướng tin, Lắc ky, Fa Âm Hộ, Cụ Chín, Ngẩu Bín, Nhất Cư gần như chắc chắn không phải Nhanh aka Vìa.

  Vại, danh sách nghi vấn rút lại còn: 

  dauchandiadang11sessiyalarıleloi

  Say

  Con nào trong bốn con nài là Vìa giơ tai anh coi?

  Con Kìu Đen cũng chính là con Nhanh aka con Vìa. Các cô đừng ngạcnhiên. Con nài fân-thân gất tốt.

  Mời các cô mở đến trang 7 trong entry nài. Trong đó có hai cồng của con Nhanh aka Vìa và con Black Sheep (Cừu Đen) đứng sát cạnh nhao, tại 22:12′ và 22:13′. Hai cồng nài đều là để tâm sự với con Lói đồn nhân con nài chia tai người yêu. Cồng của con Lói bốt ở 22:07′. Vại chỉ trong vòng 5′, liệu con Vìa có thể phân thân 2 nick và bốt liền hai cồng khác nhao vại không? Mời các cô cho ý kiến.

  @ Ngọ: Nếu nói về thủ đoạn, cô đã có ngai một ví dụ bai bai trước mặt. Mời suy nghĩ.

 45. #45 by Via Nguyen on 2011/12/16 - 21:46

  Cảnh cáo con mặt ./ chấm dứt trò vu khống hạ lưu với anh!

 46. #46 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 21:48

  Nếu anh Vìa mở sẵn hai tàikhoản ở hai trìnhduyệt khác nhau, và trước đó nữa thì soạn sẵn cồng ra Word để chỉ việc copy vào, thì chuyện có hai cồng thuộc hai tàikhoản đứng sát-sạt nhau là rất bìnhthường.


  Song nóichung tôi không ủnghộ việc tranhcãi về nhândạng này, đối với tôi nó vônghĩa. Anh Vìa thú nhận ảnh là Nhanh, thì cứ biết vậy đã. Song dĩnhiên tôi tin Trung Tướng hơn tấtthảy. 

  Lời Người là ý Chúa với tôi.
 47. #47 by leloi on 2011/12/16 - 21:48

  Tại sao cô Vìa lại lấy avatar giống như 69 ? 69 chỉ làm nhiệm vụ duy nhất ở đây là a la xô chửi những ai chửi bà Zì, trái ngược hoàn toàn với cô. Hay cô phân thân làm 69 cho nhân cách thật đa ?

 48. #48 by Tao on 2011/12/16 - 21:52

  Giả giọng thủ dâm quán bựa cái: Ối làng lước ơi, tên này hóng quán về xào này.

 49. #49 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 21:54

  Nghe tý chất-nghệ mọi đen cho nó thổi-bùng tấtcả:

 50. #50 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 21:56

  Thằng mặt lồn trong link anh Tao dẫn hóng quán đỉnh-cao luôn, điều đó tốt thôi, song tôi không thích hắn cũng ghi nghề-nghiệp là “xe ôm”.


  Hãm-lồn rất.