Nearly killed

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Suýt bị giết

Thuở Trung Tướng X tuổi (X<10) và con Trung Tá X-2 tuổi, Pama mua tặng hai anh-em 5 ông ngan baby, nói hai đứa chia-nhau chăm các ông đẻ nhiều trấng bán lấy tiền đỡ bố-mẹ (*).

Năm ông ngan đấy thựcchất là năm ông vịt-bầu. Một ông đực, bốn ông cái, vịt tuốt. Trung Tướng gọi các ông là ngan, vì Trung Tướng hằng muốn sựnghiệp mình lộnglẫy và căngthẳng và hàohứng và nổi-trội, dù hànhvi mới tậptọe ở mức chăn vịt.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Năm ông ngan xinh thiênthần búabổ. Lông vàng dịu như mùi khoai nướng. Mỏ hồng tươi như tiếng khóc hàiđồng. Đôi chân mỏng luôn chậpchững chậpchững xòe tám ngón bấm xuống đất gắnggỏi, nhưng sẵnsàng ngã kềnh chỉ bởi một cú dập cửa bấtngờ. Con Trung Tá yêu năm ông rất, nó đặt-tên bốn ông cái là Chị Nhất, Chị Nhị, Chị Tam, Chị Tứ, còn ông đực là Anh Sưtử (**). Trung Tướng yêu năm ông cũng, đặcbiệt Anh Sưtử.

Anh Sưtử đầu to hơn, mông nhỏ hơn, và hơi béo hơn các Chị Nhất Nhị Tam Tứ chútchút. Ma Trung Tướng vạch đít Anh, ấn Anh lòi vòi, và giảng rằng Anh không-thể đẻ trấng như các Chị. Trung Tướng biết, vòi nơi lỗ-đít Anh là cái Chim, giống Trung Tướng, chứ không là Bướm, kiểu của Ma hoặc con Trung Tá. Anh không đẻ, nhưng thiếu Anh thì các Chị cũng vôsinh mất. Trung Tướng thường giấu con Trung Tá, lén tăng Anh khẩuphần, đó hầu-như là một thôngcảm giớitính.

Anh Sưtử cùng bốn Chị lớn nhanh như ma cà-rồng. Sau chỉ vài ngày hoặc vài-mươi ngày, lông các Anh Chị không vàng dịu như mùi khoai nướng nữa, mà đảo mầu xanh tím đỏ đen lộnxộn lộnxộn. Mỏ và chân các Anh Chị luôn lemnhem cám-lợn, bùn-mương, và thậmchí cứt-gà, vữngchãi và trángkiện. Thamlam vômực, các Anh Chị đến bữa chẳng chờ khẩuphần từ Trung Tướng Trung Tá, mà tựdo sụcsạo kiếm miếng thóc miếng tép, ngangngược hệt quân duđãng gianghồ bộđội, khó-chịu phết.

Khi các Chị Nhất Nhị Tam Tứ khởisự đẻđái, thì Anh Sưtử bỗng thành gã thôbỉ lạlùng. Chắc do Anh rảnh quá. Anh sinh-tật ỉa bậy và kêu khàngkhạc. Anh ỉa và kêu khắp nơi và mọi lúc. Ỉa xong Anh kêu, kêu xong Anh ỉa, hệt một lãnhtụ mạibản.

Buổi nọ, Trung Tướng đang trầmtư đọc O’Henry dưới gốc mít vườn nhà, thì Anh Sưtử độtngột xuấthiện ngay cạnh (***). Anh dang cánh, đần mặt, rặn xoẹt-xoẹt-xoẹt, rồi khàngkhạc kêu, rồi thảnnhiên dẫm mẹ lên bãi tére vừa thải, lừlừ bước, tháiđộ hết-sức kém khiêmtốn.

Trung Tướng nổi-điên, chộp Anh, mặc mẹ Anh khàngkhạc thảmthương và dãydụa như ông chó trói.

Xách Anh vào bếp, Trung Tướng lôi con dao-phay của Ma, kê mõm Anh trên thớt-băm-bèo, chặt pằm phát (****).

Anh Sưtử không bị bửa đầu hay cụt mỏ, tấtnhiên, vì Trung Tướng có định hại Anh đâu. Dọa thôi. Nhưng từ hôm hổm, Anh bỗng nhumì như gái ế. Chẳng ỉa bậy, chẳng kêu khàngkhạc, ăn rónrén, nhìn ngơngáo, ngủ edè. Tộinghiệp phết.

Chừng 1-2 tháng, Anh Sưtử qua-đời. Anh bị bục diều bởi đớp no sỏi nhọn. Nhẽ-nào Anh tựvẫn? Trung Tướng không rõ, nhưng khi chén thịt Anh, Trung Tướng chả thấy nghẹnngào hốihận gì, dù không-hề ngon-miệng.

***

Thằng Wawa Siwa là đệ Trung Tướng, Cam gộc đất Phồng (*****). Thằng này đã U40, nhưng toàn thânthiết với lưumanh mà nhạtnhòa với sếp, nên phấnđấu mãi chưa thành chứctước.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vợ Wawa Siwa cũng Cam gộc. Con Wawa Siwa hai đứa một trai một gái. Trai tầm 7-8 tuổi, tên Tara. Gái tầm 3-4, tên Kimi.

Thằng Tara ngoan rất, lại thôngminh hiếuđộng, Trung Tướng thích nó.

Tối nọ, con Kimi đanhđá đánh thằng Tara, thằng Tara đánh trả, riết hóa ẩuđả, mẹ chúng không dàn-xếp nổi.

Đúng lúc Wawa Siwa nhậu về. Nó túm thằng Tara, bắt đứng tựa tủ quần-áo, móc khẩu K54, bắn pòm pòm hai nhát (******).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Thằng Tara không bị toác sọ hay thủng ngực, tấtnhiên, vì bố nó có định giết nó đâu. Nhưng nó quỵ gục, ngất xỉu, cứt tuôn đầy háng.

Hàng-xóm mách Sở, sếp Wawa Siwa cáu-tiết phán nó tội nổ-súng bừabãi, tịchthu mẹ khẩu K54. Wawa Siwa thành Cam Không Súng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trưa nọ, Wawa Siwa lên Nụi thăm Trung Tướng (*******). Nó ngồi một quán càphê phố Chùa Láng, phôn báo Trung Tướng nó không có xe, đang buồn rất.

Trung Tướng phi tới Wawa Siwa. Hai thằng bú uýtki tâmtình nhăngcuội. Wawa Siwa thanvãn Cam không súng như dê không buồi, nản rất.

Bỗng-đâu ba đứa A-B-C tintin 18-20 cưỡi Uin-100 xịch trước quán (********). Hai đứa B-C nhẩy xuống. B chặn cổng quán. C phămphăm lao phía bàn Trung Tướng. Lẹ như chuột-cống.

Wawa Siwa cười chào C. C rút một khẩu K54 hoặc K59, chĩa tháidương Wawa Siwa, chửi, địt con bà mày.

Trung Tướng nghe rànhrẽ một tiếng Xạch thật cảmxúc. Đạn lép hehe.

Đứa A ngoài đường hét, ui, không phải nó không phải nó.

Bọn A-B-C vọt khỏi. Lẹ hơn chuột-cống.

Trung Tướng kéo Wawa Siwa, phóng không ngửng cổ.

Nhiều năm ròng Trung Tướng không gặp Wawa Siwa. Chắc do nó cố tránh. Lũ bạn Trung Tướng nói nó hưu rồi, hưu non mặcđịnh.

Uh God, trảinghiệm Suýt Bị Giết hẳn chẳng dễdàng.

(@2010)

(*) Con Trung Tá: Em-gái Trung Tướng, chị thằng Trung Úy.

(**) Anh Sưtử: Tên nhânvật chính bài Anh Sưtử của Trung Tướng.

(***) O’Henry: Một con thợ-văn Mẽo Quốc, chuyên biên truyện sến.

(****) Thớt-băm-bèo: Thớt cỡ lớn, chuyên để băm bèo nấu cám-lợn Thiênđàng 196x-198x.

(*****) Cam: Tức Côngan Nhândân Lừa, thuậtngữ Bựa 200x.

Cam Gộc: Tức Cam kỳcựu, Old Cop.

Phồng: Tức Hải Phồng aka Hải Phòng aka Haiphong, một tỉnh-lẻ Bắc Lừa.

(******) K54, K59: Hai thứ hàng-nóng thôngdụng của Cam.

(*******) Nụi: Tức Hà Nụi aka Hà Nội aka Hanoi, thủđô Bắc Lừa Văn Vật, cách Phồng 100Km.

(********) Uin-100: Tức xe-máy Honda Win 100cc, Nam Dương sảnxuất, thịnhhành Bắc Lừa 199x.

*** 1. #1 by damnmage on 2011/12/16 - 08:49

  Ờ, Zì in sách & bán trên Amazon được đấy. Anh biết chắc chắn 3 mạng đéo bao giờ cồng trên quán dưng có sách là xuất xièng, bâu gồm: bạn thân anh, vợ anh, thằng đệ vợ anh . Còn riêng anh thì đọc ké thôi, Zì là cái buồi gì, hehe.

 2. #2 by Không Ai Sất on 2011/12/16 - 09:00

  Văn or Nghệ với anh giờ là relax, tăng tính sáng tạo và học tập giải nghiệm của người khác.

  Chứ lấy làm lẽ sống, định hướng cuộc đời thì bú cặc cho nhanh, kể cả Tai hay Tàu.

  Tất nhiên, dùng Văn – Sử là một thú chơi như nuôi chó cảnh giống TT thì là một đẳng cấp, anh ngưỡng mộ rất.

 3. #3 by khoai on 2011/12/16 - 09:52

  Zì đéo thích, thì Zì đéo jả-nhời.

   

  Chuẩn đéo cần chỉnh.

   

  Đéo biết thì đéo thích chứ đéo.

 4. #4 by Cocacola on 2011/12/16 - 10:00

  Zì hỏi con Lả Lét lần nữa: cô còn muốn sinhhoạt ở đây không?

   

  Anh đéo có nghĩa vụ và trách nhiệm phải giả nhời bất cứ thằng đéo nầu!

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/16 - 10:50

   Zì nghĩ gằng câu jả-nhời của cô là Có. Đừng để Zì nghĩ ngược lại nếu quả ý của cô như thế.

 5. #6 by USA on 2011/12/16 - 10:01

  Bọn trụi lông ai tỏ về con nài khai sáng cho Bựa với !

 6. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/16 - 10:49

  Zì chưởi vài câu cho thơm háng gùi còn xuống đường nầu.

  @con Say

  Con nài biết jì về mái-bai ở Bắc Lừa không mà fán khiếp thế nhở?

  Chựcthăng ở Bắc Lừa khá nhiều bọn có, tỉ-như Vinalines (1-2 con jì đó). Trường Đạihọc Hànghải của cô cũng từng có 1 con, không gõ jờ còn không. Bọn Tuyển Than Hồng Gai còn đúđởn có 1 con, và ngay cả tưnhân như Long Hòa Fát cũng có 1 con cách nai vài năm. Sắp tới có-thể có nhiều hơn, cái đó tùy-thuộc chínhsách quảnlý bai thôi. Chảzụ bọn cty jì Hành Kinh Xanh mới nhập về 4-5 con zưng vướng thủtục chưa xài được.

  Còn đươngnhiên cty zịchvụ bai Bắc Kỳ mà cô nhắc thì đéo fải là zoanhnghiệp, mặc-zù có tên “cty” hehe và cho thuê bai (gồm cả mái-bai lẫn ficông). Cái nài con Say lạ đéo jì.

 7. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/16 - 11:06

  @con Vua Hói

  Cô không cần nhắc Zì hehe. Zì khóa ai là có lýzo cả. Phần-nhiều bị khóa zo bam (như con Đóc Ghẻ) hoặc thiếu lươngthiện (như con Lài, chỉ khíchbác cho vui, đầy tính trẻ-con, và tấtnhiên vôtráchnhiệm, cũng là một zạng bam).

  Con Nhanh chưa đến nỗi bam, zưng tựfụ của cỏn cho gằng “Quán Bựa sẽ có người đến đọc Văn nhờ cỏn sau vụ cãivã nài”, thì đéo được.

  Zì khóa mẹ mõm cỏn lại để xìtốp vụ cãivã đó, coi cỏn đúng hay sai.

  Địt mẹ Zì nói luôn, con Nhanh chính là con Lanovia, hoặc Vianguyen, tức Vìa.

  Con nài ngài xưa chỉ vầu có mỗi nhiệmvụ là chưởi Zì, với caicú tốiđa, hầu-như ngài nào cũng thế. Hehe tấtnhiên Zì mà càng bị chưởi nhiều thì càng thích, nên con Vìa đã zỗi và thề gằng đéo quai lại Quán.

  Tốt thôi, Zì đã tiễn cỏn đi vĩnhviễn.

  Và lần nài, đáng nhẽ Zì cũng chỉ khóa cỏn mấy ngài, zưng các cô cả-gan canthiệp thôbạo vầu quyếtđịnh của Zì và cho gằng Zì đã làm sai, thì địt mẹ, Zì cho con Nhanh cút vĩnhviễn luôn.

  Con Nhanh có quai lại zưới tên khác, Zì cũng cho cút luôn. Địt mẹ các cô đừng có tháchthức jì. Tinh Hoa đéo jì mà luật chơi cũng đéo nắm được? Con Nhanh có đủ Tinh Hoa bằng con Fọt Fẹt không? Con Fẹt cũng bị đuổi vĩnhviễn.

  Ở đây, Zì là bạo-chúa.

 8. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/16 - 11:08

  Thôi Zì xuống đường đã hehe.

 9. #10 by Do L on 2011/12/16 - 11:36

  02 Công chở xác đầu tiên cập bến “nhà tang lễ” LQD thì toàn bộ là học viên của 2 lớp đào tạo bảo hiểm của con gì gì chữ A.

  Mỗi lớp trên trăm em (là giang hồ đồn thế)

  Cái xe hay nhà có kính cường lực thì bao giờ cũng có 1 cây búa đầu nhọn. Các cô chỉ cần lấy ra chic phát là nó nổ rồi rạch lớp keo chui ra. Chứ kính dầy trên 2cm thì lao đầu hay đập nó cũng đéo xi nhê.

  Nhiều xe lao sông người chết vì nó đéo trang bị cây búa này (nó là bắt buộc)

 10. #11 by Dragonfly on 2011/12/16 - 11:38

  thiếu lươngthiện (như con Lài, chỉ khíchbác cho vui, đầy tính trẻ-con, và tấtnhiên vôtráchnhiệm, cũng là một zạng bam).

  ———————
  Ơ địtmẹ con Zì Mọi này, cây muốn lặng mà gió chả đừng.
  Địtmẹ, mồm sủa cấm nói “đạo đức” ở quán Bựa giờ lại lôi “Lương Thiện” ra chỉnh anh à? Răng cắn vào lưỡi có đau không con? Gặp cơn gió độc nó bẻ quạt mẹ nó lưỡi luôn đó con.
  Zì có cái tư cách đéo jì mà nhận xét anh 1 cách hồ đồ như thế? Địtmẹ đồ con nít, đừng lấy bụng tiểu nhân mà đo lòng quân tử.
  Anh đéo cần có trách nhiệm với ai ngoài trách nhiệm với chính anh là vạch ra những điều Zì còn non và xanh. Đó hầu như là 1 sự tương tác. 
  Zì cũng hóng hớt của anh khối chiện để nổ với anh em bạn bè chứ đéo. 
  Địtmẹ Zì, đồ vô ơn bạc bẽo có hệ thống. Sống không có hậu thế kiếp sau làm con Tì Hiu đéo lỗ đít nha con. Hệ Hệ
 11. #12 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/16 - 11:47

  Chết cười con Cặc Mập ở dưới nổ còn hơn con Phập Napal. Hệ thống báo chái lắp trong tòa nhà phải đập vỡ kính gùi ấn mạnh nút ở trỏng còi báo động mới hú chứ. Đéo đâu có vụ bấm nút thì Fire-brigade đến sau 10 phút hả?? Địt mẹ mài nổ cũng vửa vửa thôi. Đi hotel qua màn ảnh nhỏ hả??

  Hiện anh đang ở trường, chiều về anh úp ảnh cái ổ báo chái đó cho mài sáng mắt. Cả cái nút emergency kèm hướng dẫn trong thang mái nhá cho mài bớt già mồm.
  Còn vụ phạt $1,000 thì chỉ dành cho tòa nhà nào bị fake-alarm, tức có thằng bú thuốc ở nơi nhạy cảm, mần bếp để khói quá nhiều, nung microwave sai, etc dẫn đến kích hoạt hệ thống báo chái. Mức phạt ko phải lúc nào cũng $1,000 dĩ nhiên. Có khi đến $20,000 kèm trát tòa.

  Con Pín mới con Sấu Chín bẩu công năng của nút nủt trong thang mái tương đối chính sác. Con Zì bẩu phải đập vỡ kính gùi ấn mạnh mới kích hoạt còi hú cũng đúng mẹ. Anh kình phơm.

  Địt mẹ con nài nhát nữa cho thơm mồm.

 12. #13 by Dragonfly on 2011/12/16 - 11:54

  Nầu, em Gốt, con Nhanh, còn ýđịnh tranhcãi mới Zì nữa không?

  Zì có thừa thờijan như cô đâu mà fải mời ai đánh nhao? Con điên mặt buồi nài.

  —————

  Chỉ cách nhau có vài trang mà câu trước là mâu câu sau là thuẫn.

  Địtmẹ, chưa kể kết tội anh sai cố tình khi đang viết còm chưa đọc còm Zì nói khóa anh. Đó hầu như là 1 sự đê tiện.

  Cứ trẻ con như anh đi cho đầu óc nó minh mẫn. Địtmẹ con bệnh. Hệ Hệ

 13. #14 by khoai on 2011/12/16 - 12:08

  Con Thợ-Gúc cùn (chong chường-hợp nài).

   

  Dưng cỏn có quyền cùn.

   

  Cỏn đã bâu jờ qua nhà con Nhanh để đả-đảo các loại cứt ?

   

 14. #15 by Via Nguyen on 2011/12/16 - 12:08

  Hehe, anh mà không nói ra Đinh La Nhanh là clone nick của anh thì không kể An Hoàng Mặt ./ chứ mả bố An Hoàng cũng đéo thể đoán ra được. Nếu anh có ý quai lại bằng nick khác, thì hehe, quí chi bựa sẽ được chứng kiến một nhân cách hoàn toàn mới; khi đó thì thằng mặt ./ khéo lại vuốt ve anh như nó từng vuốt ve nick Nhanh, đã.

  Anh quai lại quán vì nhớ em Hồng Vàng! Chấm hết! Chứ thằng mặt ./ đối với anh nghĩa lý đéo gì đâu! Địt con mẹ thằng hoang tưởng!

 15. #16 by Tao on 2011/12/16 - 12:20

 16. #17 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/16 - 12:41

  Uôi đù má háo ga con Nhanh Cứt chính là ốc mượn hồn của con Vìa Mạt (.)/ à? Anh thật đéo tài nầu đoán được. Anh chiệu cô mẹ guồi. He he.
  Oe Căm Bát mẩy!

 17. #18 by Dragonfly on 2011/12/16 - 12:50

  Chi bộ có ai muốn nghe trải nghiệm khi K54 đầy ắp đạn kê vào thái dương mình trong khi kẻ cầm súng đang húng chó và say víu cành không?

  Đó là 1 cảm giác cực kỳ đông cứng, nhưng sau đó là 1 sự phẫn nộ khủng khiếp. Hệ Hệ

  P/s: Con Zì Mọi nếu là đứa cầu thị và có chút tư di fân tích thì hãy thành khẩn xin lỗi anh vì đã hồ đồ nói anh cố tình còm chọc tức thêm hôm qua.
   Và đương nhiên ngày hôm nay theo luật lâm nghiệp Zì đưa ra anh hoàn toàn có thể đàng hoàng chém jó mà không fạm luật. Địtconmẹ Zì. Hệ Hệ
 18. #19 by bonse_vic on 2011/12/16 - 12:54

  http://dantri.com.vn/c20/s20-548077/vu-chay-cao-oc-evn-phai-tinh-den-viec-trang-bi-truc-thang.htm


  Mịa mấy thằng lá cải hóng koán cứ gọi là vãi đái
 19. #20 by khoai on 2011/12/16 - 13:09

  Con Thảo hóng…

   

  Còn cỏn có cồng hông thì đéo biết.

   

  Nếu có, nhẽ nick cỏn là CôGiáoThảo ?

 20. #21 by Bố on 2011/12/16 - 13:18

  ui, đòe mẹ, con nhanh cũng vì em hồng vàng mà giở lại à? thế puòi nào mà lắm con xâu xé em hồng vàng của bố thế nhể ? các con tránh xa ngai!
  dm, bố cũng từng nghĩ con nhanh chính là con lói. hóa ra con nài đã clone cả văn phong mà bố đéo thẩm nổi.
  nhân chuyện nài bố kể cho các con nghe . clone nich là chiện thường. rất thường. hố hô, chúng bố đã từng chơi chò nhiều thằng/ con, nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp, ở nhiều xứ chung nhau một ních. chúng bố nổ từ chiện hàn lâm đến dững thứ giẻ rách, từ chiện của cụ già bát thập đến tin tin 8X. nói chung là bọn bố bắt chiếc văn phong nhau khá giống.  vui đéo tả được. chúng bố đoán thế nào bọn CAM ngẫn, bọn phản động đần cũng sẽ hach blog nên cử một em lấy email thật, đang hoạt động của má ma để lỡm chúng chủng. posts viết ở xứ nào cũng cứ gửi vào hộp thư chung để edit văn phong và để cho con có IP Vịt tung lên.   kết quả y như rằng là mẹ ẻm bị cả hai phe chửi (chứng tỏ bọn khoai này đã đột nhập vào blog của chúng bố).
  lỡm bọn cam lẫn phản động vịt rất dễ. hố hô.

  P.S: bố nói CAM là nói chung chứ không bẩu em Cam aka em Bê của quán bựa đâu nhá. lâu lắc mới thấy có em  làm CAM mà diên dáng, thong minh, đéo sợ phản động như em cam của quán.
  cố lên rồi bố bảo chúng nó phong quân hàm cho em, cam yêu !

 21. #22 by Cathnga on 2011/12/16 - 13:28

  He he, thế mới Bựa chớ. 


  Các cô xì-trét hết cả hở??? Bị vện chưởi hở???

  Zì hói kinh niên xì-trét éo nói.
 22. #23 by theriver on 2011/12/16 - 13:33

  Hề lố chi bựa,

  Nói thật mới dững cô gùng hết nik nài đến nik khác -sau khi đã bị bam bị đuổi – để vầu quán chởi con Jì-nên nhận mẹ nó gằng bị cỏn hấp-dẫn cho Nhanh. Miềng hình dung giống cảnh ngoài đời cảnh một đứa gào địt mẹ mài địt mẹ mài cút ngai khỏi nhà bố, đứa kia gào địt mẹ mài địt mẹ mài bố đéo cút ăn buồn bố à, hiahia.

  Nếu cao tai đã lập lốc gùi thu hết mẹ khách của con Jì về cho cỏn móc cứt lỗ đít mà tự hưởi, cho chết mẹ cỏn đi việc đéo gì cứ phẩy lăn vầu Hồng Vàng mới Hồng Thắm.

  Bật cỏn cũng là lấy số má cho mình chứ đéo.

  Mà công nhận cô Nhanh đeo mặt nạ khác mới mặt thật nhờ, hầu như đéo nhận ga luôn.

  Thật vãi ln.

   

 23. #24 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/16 - 13:47

  Con Bô Cứt ngồi ngai ngắn lại nghe anh phán đơi. Theo tin mực anh vửa nhận được thì danh sách vệ tinh theo em Hồng Vàng đã lên đến con số 6. Sắp theo tần suất và chất lượng tăng dần dư sau:

  1. Chạn Khắm Tabu
  2. Dái Ghẻ MẶt (.)/ Chẻ
  3. Chuối Nải Thanh Trì
  4. Bô Cứt
  5. Vìa Mạt (.)/
  6. Anh Tinh Tế đẹp trai ga lăng hòa hoa.

  Anh phắn đơi. Hẹn tối gặp nhá. Địt cả lò chi bộ nhát nữa thai nhời chầu buổi chiều.

 24. #25 by Black Sheep on 2011/12/16 - 13:49

  @Nhanh: Gọi thế cho vui nhỉ. Cả cô Lả. Địt mẹ các cô mất thời gian lên mạng chỉ để chửi một thằng chuyên gia nổ, chả ảnh hưởng gì đến mả mẹ hay mả bố mới cả mả vện nhà các cô. Hay phết đấy. Cô Nhanh trở lại quán, lại vì em Hồng nào đó, cũng đéo liên quan gì đến mả mẹ hay mả bố mới cả mả vện nhà các cô. Địt mẹ đúng là hài hước. Sao không thừa nhận thằng chuyên gia nổ nài nó cũng có sức hấp dẫn đi. À quên, Địt mẹ giờ tôi không biết là chúng ta đã có duyên kỳ ngộ chưa Nhanh ạ, nếu cô cũng từng là gà nòi.
  @Zì: Địt mẹ công nhận đọc nhiều cái của Zì cũng hay, dưng dạo nài tôi thấy Zì nổ hơi quá lố. Ví dụ quả trực thăng của Dầu khí, rồi lấp liếm thành tư nhân. Địt mẹ nhẽ già hói rồi. Zì viết sách, tôi sẽ mua, nhưng đéo phải vì văn Bựa. Tôi chưa bao giờ coi đó là văn cả.
  @Bố Cứt: Bọn TCAN, nghe thì to, chứ bọn nghiệp vụ cả về trinh sát kỹ thuật lẫn nghiệp vụ cứng ở đó được vài mống. Lương ba cọc ba đồng, ngồi lo mấy thằng phẩn động cứng cựa đã mệt, hơi buồi đâu mà ngồi chửi nhau với các cô.

 25. #26 by Cathnga on 2011/12/16 - 13:55

  @Vìa yêu: Cừu đen nói đúng đó, quan tâm tới bà Zì les làm gì, mà giờ lại đi theo em Rốt hở??? Hừ hừ, 

  Có mỗi Vìa trước là hay giả nhời em Nga thôi, giờ cho em hỏi, em muốn kiện các thể loại CAM ra tòa thì làm thế nào. Giờ tụi CAM phản động đang đàn áp các học viên PHáp Luân Công khắp nơi nầy.
 26. #27 by Bố on 2011/12/16 - 14:05

  đm, bố thường bỏ qua dững thứ dư con ở dưới thổ ra. rằng nếu giỏi thì làm blog riêng mà thể hiện. cơ mà lần nài thì không.
  không phủ nhận con nặc nô cổ nhuế có những thứ hấp dẫn. tỷ dư những chiện ma xó, dững ký ức cũ kỹ mà đéo phải ai cũng đủ hói để biết, kể cả vốn hiểu biết về xã hội lợn, nhất là loại tri thức vỉa hè mà cỏn gom được. từ ngữ, hình ảnh mà mụ sử dụng cũng có sắc thái riêng. đôi khi hay hay (ví dụ, bố thích cái từ tượng thanh về tiếng khóc “aha toe toe” của mủ). nhưng chỉ có những con ngu mới nghĩ rằng văn, kiến thức của mụ mủ đã làm nên sự hấp dẫn của quán khiến người ta không thể dứt ra được mà phải thò tay gõ phím. nếu có nói tới công của mủ thì phải nói là mủ, vì nhiều thói xấu của mình, chính xác là tài ít tật nhiều, nên tập trung được nhiều con cũng có tài có tật xấp xỉ hơn thua với mụ. và ở đây tha hồ tranh cãi, chưởi nhau, cái tôi được đẩy lên và thể hiện ở mức tối đa. nếu chỉ vì văn hay kiến thức của mủ thì chỉ có người đọc thôi, đồ ngẫn ạ.
  dưng dù sao thì công của mủ cũng đáng được ghi nhận: tạo ra một sân chơi để lũ mặt giặc chửi nhau cho sướng mồm. mụ mủ cũng học được từ các con khác khối thứ.

 27. #28 by Bố on 2011/12/16 - 14:12

  con tế hết tinh tinh vi nhể. cứ vo ve cạnh em Hồng vàng là bố đập chết đấy.
  con sịp là cam hở ?

  bố chuồn.

 28. #29 by Sản on 2011/12/16 - 14:32

  Ở đây, Zì là bạo-chúa.

  Địt mẹ Hoàng, anh thích câu này, tinh hoa dưng cũng bần nông dất.

 29. #30 by raunosach on 2011/12/16 - 15:04

  Xin thưa Zì bất hủ, bên Úc lợn thì các thể loại motel hotel thì hệ thống báo chái lun connect mới thụi cứu hỏa, nhất là ở các citi lớn. Khi báo chái thì tụi cứu hỏa đến ngai và lun trong vòng 10mins.@Anh Mập
  Cái này thì em sure. Vì hồi hổi ở Úc Lợn. Em ở cùng với vợ chồng người Úc ngay gần trường Đại học Sydney. Hình như trên đường City Road thì phải. Hệ thống báo cháy của nhà này connect với bọn cứu hỏa. Nhưng ông chủ nhà nói không phải nhà dân nào cũng lắp hệ thống báo cháy tự động này vì nó khá đắt Hình nhứ khoảng 15k $Úc thì phải
  Một lần em người Trung Quốc thuê nhà cùng em nướng bánh mỳ trong lò vi sóng để quên nên bốc khói mù mịt. Khoảng 10 phút sau đội lính cứu hỏa đến ngay thật. Trông lính cứu hỏa của nó vô cùng hùng dũng và đẹp trai. Chẹp chẹp…
  Lần đấy em phục chuyện cứu hỏa của úc lợn nên mới tìm hiểu hỏi chủ nhà. Zì tin em không thì tùy nhưng Zì đừng gọi…làm phiền em Julia…mặt lạnh của em nữa nha. He he

 30. #31 by Via Nguyen on 2011/12/16 - 15:10

  Vì sớm muộn, con mặt ./ cũng khóa nick nài của anh, nên anh tranh thủ có mấy lời, he he, trăng trối. Đợi khi sóng gió qua đi, anh lại tạo nick mới vầu bầu bạn với bọn Chạn Khắm, Dê Gai, Tế Mạt ./ Tinh, Dắt Mạt ./ Déo (con nài cút đi đâu lâu vậy ta?) hehe. Trăng trối như sau:

  Cuộc đời nhân vật Đinh La Nhanh là một minh chứng hoàn hảo cho khái niệm Tinh Hoa. Y đã nhải vào quán bi bô về Cứt và nói những điều rất vô vị, nhạt nhẽo; nhưng cuối cùng vẫn được con mạt ./ và nhiều bọn khác (dù chưởi như chó) xếp vầu đảng cấp Tinh Hoa quán Bựa. Tại sao lại có thể dư vại? Rất đơn giản, vì y hiểu rất rõ cách để có thể giở thành một Tinh Hoa đúng nghĩa, và đã miệt mài đi theo lối đó (như một thử nghiệm). Bí quyết của y gồm:

  1. Để giở nên Tinh Hoa cần phải biết nâng niu con mạt ./, hai thậm chí vo ve bên con Lói. Hehe.
  2. Để giở nên Tinh Hoa cần phải biết chưởi bới xứ Lừa đớn-đao mông-muội và xe mái. Nếu tiềm ra được nét tốt ở Lừa và khen, thì được coi như một hành vi quá khích, hoặc hehe, sóc lọ.
  3. Để giở nên Tinh Hoa cần phải biết ngưỡng mộ, nâng bi God aka Dê su, bạn anh. Nếu ngưỡng mộ Phật (giáo chủ Phật Giáo) hai Khổng (Thần thánh trong Falun Dafa của Nga Ngố Yêu) thì lại, hehe, không được khuyến khích hoặc thờ ơ.

  (còn) 
 31. #32 by Via Nguyen on 2011/12/16 - 15:11

  Anh còn nhớ rất rõ sự đê tiện của con mặt ./ trong một cồng thoại với em Nga Ngố ngài xưa. Đó là khi nói về chiện dầu mỏ trong lòng đất, hai mặt giăng trên giời (kì thực chiện mặt giăng trên giời do người tiền-sử tạo ra đã được em Nga Ngố nói từ rất lâu rồi; nhưng sao đó, con mặt ./ đã miệt mài nhai lại và cho đó là, hehe, khai sáng), con mặt ./ đã nói ràng: “nếu sư phụ em nói như vậy, thì hehe, Zì thật, sư phụ em còn thua Zì nhiều lắm”. Dù rằng y đã chua từ “nếu” trước cồng; nhưng đó quả thực là một sự xấc láo vô độ. Đối với một kẻ lúc nào cũng lải nhải cần biết tôn trọng tôn giáo bạn, thì việc thở ra những lời như trên, thể hiện sự mất dạy vô đối và dối trá đáng ghê tởm. Kì thực con mặt ./ không hề thực tâm tôn trọng các tôn giáo khác. Đó hầu như là một sự thật.

  Túm cái vái lại, để giở nên Tinh Hoa dễ dàng dư vại đó. Các cô chỉ cần một cái mồm ngoa ngoắt và sự thiếu-công-bằng.

  Thế thôi, anh cút. 

  @ Nga Ngố Yêu: Cái nài Via không biết. Via chưa dính vào kiện cáo bâu giờ nên hok có kinh nguyệt gì cả.

  @ Bọn con Bố, con Tế: Cút ngai, cút ngai, hehe.
 32. #33 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 15:26

  Anh Vìa thân-mến.


  Tôi cho-rằng, làm cho thiên-hạ caycú tới mức như anh đang, thật không dễ. Nhẽ chỉ có Trung Tướng mần được vậy?

  Thật tiếc, tôi từng rất quý anh Nhanh. Nhưng không phải Vìa caycú đến thảmhại thế-này.

  Chúa phùhộ anh.
 33. #34 by Cathnga on 2011/12/16 - 15:33

  @Via yêu: kệ xừ mụ Zì hói đi, ở đây có phải ai cũng như Lói đếch đâu. Còn bao nhiêu kẻ đáng yêu cơ mừ??? Giận mụ làm gì nhờ??? 


  Những chiện mà Via kể, em Nga có thù mụ đếch đâu, vì em Nga vẫn biết có những người đọc và nhớ còm của em mà, điều đó mới là quan trọng nhứt, he he, chứng minh bởi còm của Vìa rùi nhế. Căn bản là Via giống Lả ở chỗ đánh giá mụ mủ cao quá thui, hạ thấp xuống đê, he he he ……….. 
 34. #35 by sessiyaları on 2011/12/16 - 15:37

  hỐ HỐ đcm tôi nhớ có lần con Dì lồn rộng tung hô con Lói chuột mới con Nhanh là những đứa vào quán xinh hoạt già nhanh, trưởng thành nhanh hàng chục tuổi, gùi chưởi con Lài bẹn càng ngày càng ngu, vãi đái đcm,

  Dì lồn rộng còn hào hứng với giấc mơ thiên thạch của con Nhanh yêu vấu nữa không?

  Con đéo gì Vìa nổ hai rất đm tôi khen tôi khen, dưng cút mao mao hông thì con Dì lồn rộng bả zìa bả cào mẹ lồn ra ăn vạ giờ ăn vạ giờ.

  đổi ních gồi vào chiến tiếp nhế đcm cười thật!

 35. #36 by Via Nguyen on 2011/12/16 - 15:38

  @ Lói: Có lẽ anh hơi nóng thật. Nhưng những lời anh nói không vô lí vì cai cú; anh có lập luận đường hoàng. Anh cũng chưa bâu giờ ghét cô; những lời trước từ mồm Nhanh với cô có nhiều phần là thật. Tùy cô muốn nghĩ sao về anh thì nghĩ. Con mặt ./ đáng ăn chưởi, nếu không thì đã chẳng có nhiều người muốn chưởi y đến thế.

 36. #37 by Via Nguyen on 2011/12/16 - 15:40

  Thôi, anh cút thật đây. Không con mạt ./ nó xóa cả cồng anh chứ chả chơi, hehe.

 37. #38 by ongcu69 on 2011/12/16 - 15:49

  Cuộc đời nhân vật Đinh La Nhanh là một minh chứng hoàn hảo cho khái niệm Tinh Hoa.@Vìa


  Ngay từ đầu cô lập ních Nhanh là để phá. Giờ bị đập lại còn kêu đéo. 
  Cô là điển hình của 1 con lừa vô lại: chỉ thích phá chứ đéo thích xây dựng. Cô văn hay chữ tốt nhưng lại dành việc đó đi phá tên Zì. Ok, nếu cô nghĩ cô thành công thì lập lốc đi xem có nhiều fan theo không?! Anh chờ ngày cô hạ bệ Zì thối.
 38. #39 by Black Sheep on 2011/12/16 - 15:52

  @Nhanh: Định nói với cô vài nhời nhưng bận tay bận chân quá, giờ mới rảnh một tẹo.
  Tôi gọi cô là Nhanh, vì tôi đéo biết con Vìa nào cả. Tôi thấy cô Nhanh là người dễ mến. Là người có tài, nhưng có vẻ bất mãn. Tôi tin cô Nhanh cũng đéo phải hóa thân của ai cả, chắc chắn có phần cô trong đó. Không thì cô là thằng đa nhân cách mẹ. Cái lá số cô đưa, không hiểu có phải của cô, hay cô bịa. Nếu cô bịa thì tôi phục cô sát đất. Cái lá số của tôi cũng không phải thật, chuyện của tôi cũng thế, mà là của một người bạn, tôi không có đủ trình để nghĩ ra một cái lá số như thế. Tôi chưa bao giờ học chuyên Lý tổng hợp, cũng như các lò ở Nụi khác.
  Tôi lên đây, vì tò mò là chính, để giải trí. Tôi đã đủ mệt nhọc để mỗi lần log-in là lại săm soi con Zì, rồi Gúc, rồi bật, dù có những cái cỏn sai lè mẹ. Cô có phải mất thời gian và trí tuệ như thế không. Có điều không thể phủ nhận Zì và các cô đã mở mang cho tôi nhiều.
  Chúc cô luôn vui vẻ, keep your life simple…

 39. #40 by dauchandiadang11 on 2011/12/16 - 15:59

  Địt mẹ thằng tướng…

  định hướng thóat cháy cao ốc như cặc…

  với anh an tòan là đéo có chuyện nửa sự thật nghe chưa mảy
  Anh định hướng BỔ SUNG chi bộ thế này:
  Khi cháy tất nhiên chi bộ phải rời khỏi nơi cháy…quan trọnng nhất là chi bộ ngòai bình tĩnh rất phải biết đường, hướng thóat hiểm.. đéo mẹ không biết mình đang ở đâu và đi đường nào thì xin chúc mừng khả năng các cô ôlivơ tèo là 99% dù lúc ấy các cô có bình tĩnh như Trõai…tinh hoa trong lúc lủng là các cô đi chứ đéo chạy, bình tĩnh chứ đéo hỏang hốt, nói to đéo la hét, tỉnh táo đéo khóc lóc…địt mẹ các cô lúc đó phải cười dù lúc lủng đéo ai xem cô cười mà có muốn xem cũng đéo thấy vì 99% làm đéo gì có ánh sáng.
  còn
 40. #41 by sessiyaları on 2011/12/16 - 15:59

  HỐ hố con Sịp bày đặt đú như buồi, xuống đê con ngẫn!

 41. #42 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 16:00

  Địt conmẹ toàn thểloại tung lásố đểu thếnày thì từnay về sau chó nó cũng dí buồi vào xem tửvi cho các cô, lũ đốn mạt, súcvật!

 42. #43 by Cocacola on 2011/12/16 - 16:07

  Lời em Nga anh thấy đúng nhất! Căn bản là đánh giá mụ Zì cao hơn con người thật của hắn!


  Nhưng tại sao chúng ta duy lý mà vẫn để hiện tượng này cuốn đi trong vô thức?

  Đó là do tuyên truyền! Thằng Zì ngày ra rả cả trăm lần: Zì là bất hủ!

  Không tin rồi cũng thành tin.

  Bởi vậy mà khi mình đúng, tội quái gì mình chỉ phải nêu một lần thôi, tại sao không repeat để cạnh tranh với bọn xấu!

  Cho nên bọn Bựa bảo anh nhai giẻ rách! Nhưng lạ là sao điếu con nào chửi con Zì như thế, mặc dù giẻ rách hắn nhai đôi khi bé hơn anh nữa!

  Anh nói bình thường thì bọn Bựa bảo anh cay cú. Trong khi thằng Zì chửi cay cú gấp nhiều lần anh thì chẳng thằng nào dám? Hay là tại vì sợ?

  Welcome cô Vìa back! Cô làm anh ngạc nhiên lần nữa, again! Sư bố cu nầu đoán cô là thợ văn, lại là liền bà nữa bên dưới đấy?
 43. #44 by Dragonfly on 2011/12/16 - 16:10

  gùi chưởi con Lài bẹn càng ngày càng ngu, vãi đái đcm,

  ——————
  Ê cu jì, không nhớ hết thì đừng bibô linh tinh nhé! Hệ Hệ
  ——————
  Thực ra anh chỉ chửi con Zì khi nó nổ quá cỡ và có 1 số hành vi unfair chứ đéo thèm chửi ngoài lề cá nhân cỏn ( anh có quá nhiều data về cỏn mà không fải ai cũng có, nếu thích zìm theo kiểu tiểu nhân).
  Anh đã nói vào sinh hoạt quán Bựa là có sự tương tác, đéo thằng nào fải cảm ơn thằng nào. Các cô nghĩ cỏn vì các cô á? 
  Đừng mơ, điều này anh đã nói, cỏn vì chính cỏn. Tỷ như phục vụ mục đích bán sách or bán sản phẩm trên mạng sau này…etc…và thông qua những fản biện có chất cỏn cũng nạp thêm kiến thức.
  Dù không nói hết ra nhưng bản thân mọi người cũng thấy cô Nhanh bật lại vụ văn vở vừa rồi là rất thú vị và thể hiện là con người chất nghệ có nghiên cứu sâu ( anh cũng đã lờ mờ đoán ra là ai dù cổ nói về tranh rất ít)
 44. #45 by Black Sheep on 2011/12/16 - 16:11

  @Con mả mẹ gì: Địt mẹ đú đú cái buồi. Anh tự nhận, ở đây, anh chưa đủ trình và thời gian, để tranh luận với các cô. Nếu cô thích, ta có thể ọp-lai đàm đạo. Cô sẽ bất ngờ đấy. Anh đéo phải là một thằng thanh niên thất tình, đang vùng vẫy thoát Lừa đâu.Anh ỉa vào bọn thợ Gúc.
  @Lói: Dù những lời cô nói là thật, thì tôi cũng đéo tin cuộc sống của cô lại như thế.

 45. #46 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/16 - 16:12

  Anh Kìu Đen nói gì tôi chả hiểu gì?

 46. #47 by Cocacola on 2011/12/16 - 16:15

  Cô là điển hình của 1 con lừa vô lại: chỉ thích phá chứ đéo thích xây dựng. @69
  Hehe, thưa quý anh 69, phá là phá cái đéo gì ở đây, xây là xây chỗ đéo nào đây anh?

  Anh chụp mũ thế không cần suy nghĩ sao anh?

  Quý anh đi coi bóng đá có quyền bình luận cầu thủ hay HLV không anh? Hay lại bảo: có ngon xỏ giày ra sân đá rồi mới nói!

  Ở đâu lại có lối suy nghĩ một chiều thế: Chính các commentors của bloggers con Zì mới khiến nhiều người suy ngẫm và thích thú!

  Anh lượn vầu đây để hóng coi anh em trong nước và quốc tế có xì ra tin gì hay hây không?

  Chứ còn Ngan Sư tử, Sasa Wawa …. anh dí buồi vầu quan tâm!
 47. #48 by dauchandiadang11 on 2011/12/16 - 16:20

  2. Các cô có thể phone nhưng hãy nhớ cái đó đéo là cái quan trọng nhất, địt mẹ 90% là các cô đéo phone được đặt biệt tại Lừa, lí do: hehe vô cùng đơn giản nghẽn mạng, địt mẹ giẻ rách nhể….nhưng Lừa mà các cô đáng như thế….hehe


  Phone lúc đó giá trị với các cô nhất là nó có thể soi sáng….

  Đừng trông chờ phone như là 1 cứu cánh…


 48. #49 by Black Sheep on 2011/12/16 - 16:23

  @Lói: Có lẽ cô có cuộc sống hoành tráng hơn nhiều, chứ không phải đau đầu vì tại sao ba ma tao không giàu, hay làm thế nào thoát Lừa được. Ở tuổi cô (nếu đúng), mần >6 chai 1 tháng quả là hiếm. Thợ thì đéo phải vì trình độ của cô quá cao so với bỏn, còn so với sinh viên đó có thể nói là một sự nổi trội. Cái cách cô sử dụng tiếng Mẽo thành thạo cho tôi thấy, địt mẹ cô đéo phải là một sinh viên Lừa. Kể cả bọn học tiếng Mẽo chuyên ngành cũng khó.
  Nói chung, địt mẹ cái chốn ảo này, biết đâu thật giả, nhể.

 49. #50 by dauchandiadang11 on 2011/12/16 - 16:28

  3. Các cô khi thấy khói lớn các cô phải nhớ là thấp người xuống và bước đi hoặc bò chứ đừng nghe thằng cặc Tướng ngồi lại nhé. Ngồi lại các cô sẽ chết khói.. tiến lên hehe các cô có thêm % sự sống..


  Địt mẹ đừng hỏi anh tại sao phải thấp người xuống nhé…


 50. #51 by khoai on 2011/12/16 - 16:36

  điều này anh đã nói, cỏn vì chính cỏn.

   

  Còn đéo, ai đéo biết.

   

  Cỏn là tằm thì phải nhả tơ thôi, có đéo jì đâu.

   

  Con ong làm mật yêu hoa,

   

  Con cá bơi yêu nước, con chim ca yêu trời…