Cayicheanyam

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Cái gì chưa nhám?

Dusinh Sô Liên tại trường Thanhsuân Ngoạingữ khóa 197x (x<9) nhẽ không thằng nào không nhớ thằng Quấn Bạt (*).

Quấn Bạt dân gốc Quảng Ninh, trắngtrẻo nếtna, chântình niềmnở, răng khểnh cằm râu, xinhxắn rất, tàihoa rất.

Đặcbiệt Quấn Bạt thạo đàn, và ngọt hát.

Đàn Quấn Bạt không phải ghita Tây Ban Cầm lìutìu đạichúng, mà hẳn viôlông Vĩ Cầm hànlâm mộngmị. Nghệthuật nó không Ôm Búng Gẩy Đập hoắnghuýt thiểnlậu như Trung Tướng hoặc thằng Kva Temông hoặc thằng Sque Laphông, mà Nâng Rê Vuốt Kéo trầmngâm lãngmạn như Paganini. Quả là một Đẳngcấp, hết-sức đẳngcấp. Trung Tướng từ bé tới lớn chưa bao-giờ có Đẳngcấp.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Buổi tối, sau dinner kýtúc, bọn Trung Tướng tụtập hátxướng rômrả, mụcđích chính đong-gái, mụcđích trọngtâm giải-khuây, chuẩn phongcách bầnnông thổtả. Lành phết. Quấn Bạt thường đuđưa viôlông đệm bọn Trung Tướng hát. Hết Sunday Morning Up With The Lark thì Wow Wow Sad Movies Always Make Me Cry, dứt Như Làn Mây thì Rồi Mai Đây. Nó chẳng muốn bọn Trung Tướng mất mẹ tự-tin. Vãn cuộc sinhhoạt, Quấn Bạt mới trìnhdiễn bài-tủ nó:

Hây,
Cái gì chưa nhám?
Cái gì Ngài chưa nhám?
Ba tên kia thông jăng chưa đấy?
Ai tiêm thai con voi con chưa đấy?
À em? À em?
Hây,
Em gông jăng chưa đấy?
Em khai con voi con chưa đấy?
Hây..

(Còn nữa quên mẹ)

Bài-hát mênhmang cực. Vừa réorắt diêmdúa, vừa mạnhmẽ hồnnhiên. Quấn Bạt vừa nhún ácsê vừa dim mắt nuốt gió nhả lời, hệt-như loại prồ điếm, hết-sức đẳngcấp (**). Bọn Trung Tướng chẳng bănkhoăn Quấn Bạt hát tiếng Tây Bồi hay tiếng Lừa dịch ẩu, hoặc bài-hát đó bởi ai và cho ai, thời nào và cảnh nào, chỉ đơngiản thấy mênhmang mênhmang, như heomay, như sấmsét.

***

Con Cỡi Thúng là hoakhôi Thanhsuân. Trung Tướng khẳngđịnh, dù nhiều thằng khác không chắc nhấttrí. Nó chưa hẳn đẹp mêmuội lộnglẫy nhứcnhối, nhưng là con Cục Trưởng, đi guốc cao-gót, và đít nở như góaphụ. Bọn Trung Tướng sùngbái nó, còn nó đủngđỉnh như dê núi ngựa rừng, chả thèm cặp giai nào, hết-sức đẳngcấp.

Đêm muộn nọ, bọn gái phòng con Cỡi Thúng nháonhào dựng bọn Trung Tướng dậy, tháiđộ vôvàn nghiêmtrọng. Chúng nói con Cỡi Thúng sắp chết rồi, thằng Quấn Bạt phải xuống giúp mau mau.

Trung Tướng quát, gì tụi-mày loạn lên thế? Chết thế đéo nào được?

Bọn gái nói, con Cỡi Thúng bắt-chuồnchuồn rồi (***). Nó cứ rên Cái Gì Chưa Nhám, Cái Gì Chưa Nhám. Quấn Bạt mày xuống cõng nó qua Trạmxá mau mau.

Trung Tướng nói, Quấn Bạt mỡ dâng tận mồm nhé. Đớp đi con. Xin chúc-mừng và hẹn gặp lại.

Quấn Bạt cõng con Cỡi Thúng cùng bọn gái qua Trạmxá Trường. Quãng 2-3 giờ sáng, nó về, mặt tămtối. Trung Tướng hỏi con Cỡi Thúng chết chưa. Quấn Bạt chẳng đáp, chui màn, ngáy quàngquạc quàngquạc.

Rốt-cuộc, hai đứa Quấn Bạt Cỡi Thúng đếch yêu nhau theo kịchbản bọn Trung Tướng vunvén. Phí nhở. Giai Tài Gái Sắc chả hút nhau như namchâm, mà đẩy nhau như thuốc-nổ. Chúng luôn giảđò thảnnhiên khi đứng gần, ngơngác khi đốidiện, lạnhnhạt bângquơ. Bọn Trung Tướng travấn Quấn Bạt, mày cắn vú nó chưa, xoa bướm nó chưa, múc chưa (****). Quấn Bạt lắc đầu, lại lôi viôlông đuđưa đuđưa. Thằng chó đểu.

***

Bốn năm sau con Cỡi Thúng cưới chồng. Chồng nó là thằng Swe Swo vừa lùn vừa nhemnhuốc, trông như ông ngóe ghẻ. Trung Tướng bảo nó, mày điên quá Thúng ơi, bét mày phải cưới anh, không thì thằng Quấn Bạt, chứ?

Con Cỡi Thúng cười háhá, chồng em nó lùn nó xấu, nhưng nằm cạnh em nó biết em đéo cần nghe Cái Gì Chưa Nhám.

Ui đù má thằng Quấn Bạt. Hóa-ra nó cõng gái vào trạmxá để mời ẻm thưởngthức hànlâm sitình hahaha.

(@2010)

(*) Thanhsuân Ngoạingữ: Trường bổtúc ngoạingữ cấptốc cho dusinh Đông Âu thời Thiênđàng 196x-198x, mỗi khóa 1 năm, học tậptrung, sống tậptrung, như bộđội. Lưu-ý tên riêng trong Văn Bựa chỉ nhằm minhhọa và không nhấtthiết khác tên thật.

(**) Ácsê: Archet, aka Violin Bow.

Prồ: Pro, aka Professional.

(***) Bắt-chuồnchuồn: Hànhđộng bíẩn lúc lâmchung của most Lừa.

(****) Múc: Tức Tỉn aka Giaohợp, slang Bắc Lừa 197x.

Bonus

Vài videos minhhọa bài-biên:

(1) Beautiful Sunday by Daniel Boone:(2) Sad Movies by Sue Thompson:(3) Chỉ Là Giấc Mơ Qua:(4) Rồi Mai Đây:(5) Fuego by Bond:(6) The Devil’s Trill by Vanessa Mae:*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 05:52

  Địt mẹ thằng Mâu đệ Zì chận nài xếp độihình như buồi. Đáng fải có 3 thằng tiềnvệ jăng-ngang thì nó bốtrí có 2, chống thế đéo nầu được tikitaka.

  Zì ghét. Thôi Zì ga đồng cầycuốc đây.

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 05:55

  Địt mẹ con Rô Đĩ bỏ-fí đến 4-5 trái 10/10 ứcchế đéo chiệu được.

 3. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 05:58

  Đau nhất là quả tựzưng đá-fản của con Marcelo. Đúng là tai-bai-vạ-jó.

  Tóm-lại là zây-đen của Real vưỡn chưa hết hehe.

 4. #4 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 06:02

  Đỵt mẹ TT thấy em phán chuẩn chưa?


  Lầm sau mà định bắt độ, cứ thắp nhang cầu đảo, em sẽ hiện lên phán cho đôi nhời.hehe
  Chuyện gì chứ chuyện này đảm bảo đéo sai.hehe

  Trước trận thấy TT lăng xăng như nhặng vào chuồng xí.
  Giờ lại mềm oặt như buồi phải nước sôi thế nầy. 

  Thôi cút đi ngủ đơi. Ah nhớ đừng bùng tiền cô Chuối nải nhé.hehe

 5. #5 by Банан on 2011/12/11 - 06:07

  An ủi Zì mõm thúi phát,

  Anh thấy bọn tintin vưỡn nói là: Phong độ nhứt thời nhưng dẳng cấp là mãi mãi. Ông Zeal của Zì hôm nai thua đẹp vì Bộ sậu Zapatero hâm mộ Barca đã tèo nên Zeal đã dâng chiến thắng an ủi. Ổng cũng biết là thua hum nay chẳng qua cũng chỉ là 3 điểm, mà ổng còn hơn 3ka những 3 điểm cơ mà, kiểu gì cuối mùa chả vô địch giải quốc nội còn cho mẹ 3ka quả C1. Phỏng ạ?
  Mà quên anh nhầm Zì chỉ phẩy trả anh có 200USD thui nhế.
 6. #6 by Банан on 2011/12/11 - 06:18

  3 tiềnvệ thủ thì đã đéo hỏng tuyến jữa như thế. Con nài xem qua Gúc à? @Lôn vầu Zì:

  Gúc Gúc buỗi anh đây nài: 2 thằng Lass và Alonso thì thủ 100% rùi, thằng Rỉn gốc Thổ đá trận nài có thấy mấy khi cỏn lên quá nửa sân đối phương không hử? Đì mé những trận đầu mùa nhiều lúc cỏn đá như tiền đạo lùi, ở Đức thì như tiền đạo cánh, mà hôm nay Nhố bắt tụt mẹ xuống. Đấy là chưa kể trong sơ đồ chiến thuật của con Nhố thằng Mác-xé-lồ hiện nai đá khá tự do hay nhô cao như tiền vệ cánh, đì mé, hôm nay lên quá nửa sân để tạt or xam nhập vòng cấm được mấy lần? 
  Zì mõm thúi chắc vừa xem vừa sợ mất tiền nên chỉ nhiền mỗi kết quả nên đéo dám nhìn màn hình phỏng?
 7. #7 by sessiyaları on 2011/12/11 - 08:34

  Chúc mừng Dì lồn rộng nhế, mồm Dì thơm thật Dì nhở heheh.

  Mỗi lần ngã là một lần bớt dại, bọn già hói lừa dạy sai thế đéo phỏng Dì?

 8. #8 by Sành on 2011/12/11 - 08:50

  Cái địt chị thằng Tướng Tin nhớ! Em đéo còn nhớ anh là thằng nào à mà còn dám lôi thằng Sùng Lôn ra bảo là Sành Đức Nhợn.

  Địt chị em chứ! mấy hôm nữa anh về Sì Gồng anh cấm thằng em ốp mới anh, địt chị thằng em mà cố tình ốp thì anh cho em đi bằng buồi luôn.
  Bây giờ đang là 2giờ 48 đêm 11/12/2011, anh vừa đi nhậu về, say quá, anh địt chị cu Tin phát nữa thay cho lờ chào thằng em dại!
 9. #9 by CAM on 2011/12/11 - 09:29

  @Langle79: Cam chỉ cố chứng minh Lả ngu mà cứ đòi tỏ ra nguy hiểm.

  Không thể phủ nhận sự tương đồng giữa các lá cờ LX – VN – TQ. Đó là sự tương đồng lịch sử: chủ nghĩa cộng sản và cách mạng. Tương đồng này có khắp thế giới, không chỉ riêng khối CS, ví dụ như khối Đại Columbia hay khối Chữ thập Thiên Chúa giáo.

  Thật ngu xuẩn vô đối khi lấy sự tương đồng này để chửi bới Cụ & Co lười và hèn, nhất nhất tuân theo chỉ đạo nước Mẹ.

  Với Lả phải đem roi quật nát đik may ra mới mong hắn sớm chừa thói tự sướng Tinh Hoa, sớm nên con yêu – trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ . Chi bộ yên tâm nhá, từ đây đã có Cam thức canh Lả cho thế giới ngủ ngon trong hòa bình.

 10. #10 by Sành on 2011/12/11 - 09:53

  @ Em Cam yêu,

  Với Lả phải đem roi quật nát đik may ra mới mong hắn sớm chừa thói tự sướng Tinh Hoa, sớm nên con yêu – trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ . Chi bộ yên tâm nhá, từ đây đã có Cam thức canh Lả cho thế giới ngủ ngon trong hòa bình. 
  Anh ủng hộ em quật nát đít nát chim thằng Lả đi cho cỏn bớt tinh tướng. Hôm qua anh thấy thằng Lả thua em 1:0 mà anh thấy khoái đéo chịu.
  Thằng Lả ngoài đời cỏn sợ nhất vợ, lên mạng chắc cỏn sợ nhất em Cam. Hờ hờ!
 11. #11 by Mr. Tran on 2011/12/11 - 12:09

  Chào ngày Chủ Nhật đầy nắng, quý chi bựa.  Quý anh MTMT nhẽ giờ này vưỡn đương nằm khóc. Hoặc giả vác gậy ra đồng thì cũng không còn tâm trí mà quật. Sập hầm là điều khó tránh!


  Đừng bao giờ bì phấn mới vôi, so lồn con đĩ (mỏ Tinh Hoa) với môi thợ kèn nữa nhé, thưa quý anh.

  Real bây giờ có hay dưng có phải là đội bóng có nền tảng, có chiều sâu đéo đâu. Tiền lắm, mua tuyền sao, dựng chỉ tổ loạn đội hình. Rùi bao nhiêu ngôi sao bị chôn vùi vì cái chính sách lắm tiền đấy. Mà lại toàn là tiền vay mượn, mua chịu thì phải. Trước có Zizou tôi còn xem, giờ thì thôi mẹ rùi.  Tôi hâm mộ Barca cùng Arsenal từ bao năm vì lối đá đẹp, đấy mới là đá bóng vì tình yêu cái đẹp. Mẹ, Pháo thủ bao năm nay trắng tay dưng tôi vưỡn yêu bỏn. Barca trước đây cũng vậy. Tất nhiên, tình cảm dành cho bỏn sẽ là không đổi, thưa quý anh.

  Hôm qua quý anh lồng lên trước trận đấu chỉ chứng tỏ quý anh tự động viên mình thôi. Rất tiếc, điều đó vô tác dụng!  Thành kính phân ưu! 


  P/S: mong quý anh chung chi đầy đủ cho quý anh Ivan Chuối!  Chân chọng.

 12. #12 by Mr. Tran on 2011/12/11 - 12:14

  Thưa quý anh Lài dồn,

  Trước thi thoảng tôi có mất ngủ. Tôi hay mần cách sau:

  Tập thể dục nhè nhẹ trước khi ngủ. Thể dục vận động chứ không phải là tỉn nha, tôi chưa có vợ mà. Càng không phải quay tay, vì tôi lúc nào cũng có vện, nếu không đã có các em chick rùi. Lên giường nằm ngửa, 2 bàn chân tự khắc dựng, phỏng ạ? Tôi nằm dư thế, thư giãn thả lỏng toàn thân và lắc nhẹ cổ chân cho 2 bàn chân đung đưa sang trái, sang phải… Một lát là ngủ được. 


  Quý anh thử cách này xem sao.  Good luck, mate!
 13. #13 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 13:25

  @Sành

  Đỵt chị thằng anh chứ. 
  Chắc giờ thằng anh đang say ngoắc mẹ cần câu rồi nằm mơ thấy về Gồng ọp 1 mình với….Rô bóng hả. Đỵt mẹ “hàng” đè chết người đéo thở được đâu, nghe k? hehehe

  Quên thế đéo nào được cái mặt thằng anh dại. Tại đêm hôm khuya khoắt, thấy Sùng tên giông giống, tại hỏi nhau rất chi là tình củm nên tưởng ông anh vào nhầm mẹ nik.hehe

  Nói chung là đỵt mẹ thằng anh phát nữa. Mộng tinh cho ngon nhé.hehe
  Ah dnay thằng anh vưỡn hnấu canh ” mồng lốt kim châm” đều hay tịt mẹ dồi nhể?hehehe
 14. #14 by Tao on 2011/12/11 - 15:18

 15. #15 by Tao on 2011/12/11 - 15:34

 16. #16 by voong ngau pin on 2011/12/11 - 16:14

  @ côCam

  tôi đưa cái Link cổ động anh Cò lả đặng phấn khởi tinh thần tham chiến với cô, cô cứ lôi tôi vào làm đéo gì, mời cô cứ đầu anh Cò lả mà dọt.

   @ con Dì mồm lồn

  Lần sau phải khóa mõm con Dái ghẻ thì mới maimán đc, địt mẹ khổ nỗi con Dái ghẻ mất mẹ tích  đéo tiềm đc nó mà giam he he , thua là phải rồi, chết con mẹ thằng Roi ần đi ke ke

 17. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 21:15

  Zì zìa đây gùi đù má bọn Simacai Lầu Chôn mặt ./ ngựa.

  Sao Quán đéo jì vắng như -hộ thế nài hả bọn +vật thốitha?

  Zưới zưởi có con nầu hỏi mần sao để khỏi mất-ngủ đó?

  Đúng là con thầnquynh. Muốn hết mất-ngủ chỉ có mỗi một cách, đó là tự làm cho mình luôn thiếu ngủ.

  Lúc đéo nầu cũng buồn-ngủ thì mất-ngủ thế đéo nầu được fỏng?

  Đó là cách Zì đang mần.

  Jảzụ Zì cần zậy lúc 8h00 sáng, Zì đặt mẹ báothức 7h00. Bấtkể Zì ngủ jờ nào (thường sau 24h00), thì cứ 7h00 là fải zậy. Zì coi golf hoặc đá-banh đến 4h00, thì vưỡn cứ zậy đúng 7h.

  Đéo mẹ như thế thì lúc đéo nầu Zì cũng buồn-ngủ, ngả lưng suống fát là ngủ ngai và luôn. Ngủ vài tiếng sau lại zậy. Đéo bâu-jờ ngủ no căng mắt cả.

  Chẳng thà đang buồn ngủ zíp mắt, thì bỏ mẹ ga 15 fút để ngủ tạm cho đỡ vật, còn hơn là ngủ trương mắt qua đêm.

 18. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 21:20

  Buổi trưa Zì có-thể ngủ 1-2 tiếng để bù jờ ngủ đêm, zưng Zì chỉ ngủ tốiđa 30 fút, thường thì 15 fút.

  Ngủ thế là đủ tỉnhtáo để làm việc, zưng đến tối thì hehe vưỡn buồn-ngủ, và muốn tọa lúc nầu là được lúc đó.

  Nếu Zì tọa lúc 22h00, thì Zì để báothức 5h00 hoặc 4h30. Zậy lúc đó Zì làm đéo jì? Nếu cuối-tuần thì đi cuốc, còn trong-tuần thì Zì coi một bộ fin chên tivi, hoặc nghe nhạc, hoặc biênlách chútđỉnh.

  Chỉ thế thôi chứ có đéo jì đâu.

 19. #19 by Hồng Vàng on 2011/12/11 - 21:36

  @ Chuồn: Rốt đồng ý mới Zì: ngủ ít hơn nhu cầu một tí + hoạt động nhìu vầu là ngủ lăn ra chứ còn. Như Rốt đơi nài, mần cho nhìu vầu, chơi cho nhìu vầu, rùi     

  Giờ mún thức chơi mới chi bộ tí mà cũng không mở mắt ra được

 20. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 21:46

  Nầu vửa bú zin-tôlích cho mồm bớt hôi vửa jảng lịchsử chút gùi còn đi tọa nầu.

  Chủđề hôm-nai, như Zì đã hứa, là triều Lê Sơ hehe.

  (1) Lợi Lê sau khi khángchiến chống Tào & Ngụy thànhcông, thì thành Vua Lừa (Tổ Lê Thái). Cái nài các cô đã biết mẹ. Tinhiên “Ngụy” thời thởi gồm những con nầu thì hehe Zì nói sau.

  Lợi thành Vua xongxuôi thì đưa ga một zanhsách 97 Côngthần để ban-thưởng, gồm:

  – Hàng #1, “Huyện Thượng Hầu” 3 con.
  – Hàng #2, “Á Thượng Hầu” 1 con.
  – Hàng #3, “Hương Thượng Hầu” 3 con.
  – Hàng #4, “Đình Thượng Hầu” 14 con.
  – Hàng #5, “Huyện Hầu” 14 con.
  – Hàng #6, “Á Hầu” 26 con.
  – Hàng #7, “Quan Nội Hầu” 16 con.
  – Hàng #8, “Quan Phục Hầu” 16 con.
  – Hàng #9, “Thượng Trí Tự Trước Phục Hầu” 4 con.

  Đại Lừa Sử Ký Toàn Thư nói chỉ có 93 côngthần, zưng vưỡn liệtkê đủ 97 con như chên. Zì đoán, hoặc bọn Sửja Lừa đéo biết làm tính cộng, hoặc bỏn coi 4 con Hàng #9 đéo fải Côngthần.

  Tất-cả 97 con Côngthần đều được đủi Họ Lê của Vua.

 21. #21 by tung tung on 2011/12/11 - 21:54

  @Lài Dồn mất ngủ

   

  Thử tập Thất can công của thằng Tướng xem thế nào.

   

  Disma, hôm nào mà tập Thất can công mà nằm trên giường thì mới chưa hết 2 lượt là anh ngủ mẹ.

 22. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 22:01

  Tiếptục jảng về triều Lê Sơ.

  (2) Như vậy, bạn Trãi Nguyễn anhhùng zântộc của các cô được xếp hạng cuốicùng trong số 93 Côngthần (Quan Phục Hầu).

  Vì là Côngthần Cỏ, bạn Trãi không được anh Lợi cấp nhà, guộng, gái. Đơnjản hehe bạn chưa đủ tiêuchuẩn.

  Zưng bạn bản cũng được Upper Boss xếp cho một chứcvụ nhonhỏ để có-thể sàngsê cấuvéo tíđỉnh xèng nuôi gần chục vện và khakhá con. Chứcvụ jì thì thằng Gúc biết, Zì không cần nói.

 23. #23 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 22:04

  Thôi quán vắng quá Zì đút buồi vầu jảng nữa. Zì đi coi fin gùi tọa sớm nầu.

  Chúc các cô ngủ gặp tuyền ácmộng. Zì yêu các cô.

 24. #24 by voong ngau pin on 2011/12/11 - 22:30

  Ô địt con mẹ như thường con Dì lên chơi 10 cồng mà hôm nai mới đc 3 cồng đã đi ngủ mẹ, địt mẹ chơi bời kiểu lồn, tôi cũng dí buồi vào cần.

 25. #25 by Sùng on 2011/12/11 - 23:52

  Ui đù má, làm chó giề mà lão phu hay bị nhầm zới thằng ku Sành dân Đức cống nướng hoa trong lò vi sóng thía nhở. Hùi hủi là em Điêu cũng gọi lộn mẹ tên, bi giờ lại đến ku Xì tin. Nhẽ lão phu đến thời mạt vận rùi sao? Hà hà. Zậy lão phu phẩy mần quả cúng gà đủi tên thui.   

 26. #26 by Wind on 2011/12/12 - 00:17

  Lão phu đủi tên rùi nhớ. ĐM, đéo lộn zới ku Sành Đức cống nữa nhế bọn hãm ./.

 27. #27 by nhất on 2011/12/12 - 03:11

  Cách của TT chỉ làm cho đỡ mất ngủ ,nhưng mặt mũi lúc nào cũng lờ đờ ngái ngủ. Theo anh Lài bẹn đòi hỏi chuyện bất khả thi, lủ mé đã là già hói thì mất ngủ và mặt mũi nhầu nhĩ là mặc định rồi còn muốn đéo gì nữa.

 28. #28 by khoai on 2011/12/12 - 07:46

  Tiếptục jảng về triều Lê Sơ.

   

  Mún ăn gắn thì ga TrãiNguyễn-goán.

   

  Mún ăn gùa thì ga LợiLê-goán.

   

  Thôi quán vắng quá Zì đút buồi vầu jảng nữa.

 29. #29 by khoai on 2011/12/12 - 10:24

  Thôi con Thợ-Gúc đút kèn vầu jảng con Butrageno và con Arconada đi.

   

  Hai con cỏn cùng ở Real.

 30. #30 by Bố on 2011/12/12 - 11:03

  ui đèo mẹ, anh tự hào rằng mình thông thái quá đi. đây nài:
  11 cháu bé đoàn tụ gia đình trong vụ mang thai hộ tại Thái Lan – Sự kiện – Dân trí

  địt mẹ, giữa lúc bọn kền kền, bọn luật sư, bọn đại diện phụ nữ của lợn mọi rợ oang oác, huênh hoang, mừng rú về việc dựa vào pháp luật lợn để hợp thức hóa việc cướp trẻ con của mấy em mang thai hộ bên thái thì anh  đơn độc la lên phản đối. cuối cùng thì công lý đã được thực thi. Lợn phải hành xử đúng theo xã hội loài người như thế mới đúng.
  địt mẹ xã hội lợn .

  anh mừng nhất vụ nài.
  đéo biết đó có phải chúng nó sợ anh mà giả con cho người ta hay không nhưng đó cũng thể hiện anh luôn luôn đúng, luôn luôn là ngọn đèn pha dẫn đường cho xã hội lợn.

  ôi, đèo mẹ tự khâm phục mình quá đi thôi

 31. #31 by khoai on 2011/12/12 - 11:13

  Ôi, vậy cô ở lợn chứ đéo ở lừa hử?

 32. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/12 - 11:22

  Chết mẹ cười. Bọn Kền Kền chôm ýtưởng Quán Bựa nhanh thật đấy:

  http://dantri.com.vn/c20/s20-546641/di-tich-quoc-gia-gan-500-nam-tuoi-keu-cuu.htm

  Chibộ vửa chưởi nhao về Hội Thề của cô Lợi Lê Trãi Nguyễn được mấy ngài, bỏn đã có bài zài ngoằng kèm hình gùi.

  Hehe Zì khen. Như thế còn hơn ngồi fòng mái-lạnh môngmá các tin cướp-jiết-hiếp hoặc xâuxé đờitư các em celebs.

 33. #33 by KAT KAuLitZ on 2011/12/12 - 11:24

  Địt cụ con zì này ngu quá, ngu triền miên. Tọa là ngồi, con dở hơi ạ chú không phải tọa là nằm đâu ngọa mới là nằm con điên ngu đần ợ.

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/12 - 11:30

   Địt mẹ câm mồm đi. Với các cô thì Ỉa là Ăn, còn với Zì thì Ỉa là Leo Núi. Có jì sai không?

 34. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/12 - 11:28

  @con XYZ gởi PM hỏi Zì về bán-hàng đacấp (aka MLM).

  Zì jả-nhời:

  Lừa chưa có chếtài jì về MLM, zưng lãnhtụ bỏn gất đềfòng món kinhzoanh nài.

  Vì chưa có chếtài cụtỷ, nên các bọn Cam, Thuế, Thươngnghiệp.. gất hai tiềm cách moimóc.

  Và các tội của cô nếu có sẽ tuyền là tội Hình, tỷnhư Lừa Đảo, Chiếm Đoạt..

  Mà Luật Lừa thì cô biết gùi, đéo ga Thông Luật cũng đéo ga Dân Luật, nên hehe bỏn thích xử các cô thế nầu thì xử.

  Nên thậnchọng. Cánhân Zì gất áccảm mới loại-hình MLM, nên Zì chỉ nói thế thôi.

  Sin trào và hẹn gặp lại.

 35. #36 by toi_vua on 2011/12/12 - 12:11

  Hi Bí thơ mới toàn chi bộ thúi!
  Bí thơ bạo chúa kèn khủng đanh đá vô đối Zì nổ về Occupy Wall street phát xem nầu. Ta ngờ cách mệnh mới chiên tranh sẽ từ đây mà ra chứ đâu.

  Bán hàng đa cấp bản chất là moi tiền thằng sau cho vầu túi thằng trước. Điều kiện tiên quyết ở đây là phải kiếm được mặt hàng hoặc dịch vụ mà giá thành thì rất nhỏ còn giá trị thì u u minh minh không xác  định được để tha hồ bơm thổi.

 36. #37 by Банан on 2011/12/12 - 13:01

  @Lôn vầu Zì: Con nài định lờ lớ lơ món nợ thua độ à? Anh đã tạo điều kiện cho 2 ngài rùi đới, lâu quá anh vầu bam cho sập mẹ nó quán.

  Chi bựa dạo nầy bận nghĩ miu kiếm xèng cuối năm hay sao mờ để quán xá vắng vẻ thế nhỉ? Các bam-mơ như con Nhanh & Lói  cũng lượn mịa nó hết không vầu khạc khạc cho vui cửa vui nhà.
 37. #38 by khoai on 2011/12/12 - 13:42

  Vì chưa có chếtài cụtỷ, nên các bọn Cam, Thuế, Thươngnghiệp.. gất hai tiềm cách moimóc.

  Moi được đéo đâu.

   

  Đù má một lon nước lô-hội (aka Nha-đam)(Alovera) giá thành 400 cụ bán 4000 cụ (quãng 200đéo), cộng thêm các chi phí, lãi 70%, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 28%, xong, mần đéo jì được nhao.

   

  Đù má, cũng quãng đới, đám Ngườikhônglaođộng nhải dô kiếm cơm (tố Lô-Hội trốn thuế), bị đám Alovera kiện ga tòa (tố lại) kia kìa.

   

  Cho nên cô XYĐéo cứ si-nghĩ thim nghen.

 38. #39 by khoai on 2011/12/12 - 13:52

  Điều goan-trọng là cô fải kiếm cách làm thế nào để bán thật nhiều hàng (aka doanh thu fải khủng dư kèn con Thợ-Gúc).

   

  Còn ngược lại thì cô ăn buồi con cỏn còn ngon hơn.

 39. #40 by Già Không Đều on 2011/12/12 - 14:14

  @con Chuối Nan Mặt Buồi

  Zì đã nhận kèo. Gởi ngai 100 Ông Tơn vầu Paypal cho Zì.

   

  Con Chuối Nan đã có gởi tiền để cá độ chưa, hay cá độ mồm, mình thắng thì đòi còn thua thì cũng bảo chỉ…nói cho có.

   

  Địt mẹ quan trọng là cô đã xuống tiền chưa, nếu xuống thì đã xin paypal Bà Dì mà chuyển trước 100 Tơn (Bả nhận kèo nên Bả yêu cầm cầm xiền là đúng, lúc đó Bả thua thì mới chuyển ngược cô 200 Tơn chứ). Cô chưa chuyển 100 Tơn trước khi trận đấu diễn ra đúng chưa? Nếu cô đã chuyển cho Bả trước, qua PM, thì Anh xin lỗi chửi oan cho Cô.

   

  Địt mẹ cá độ khơi khơi thế nói làm gì, nếu không phải có thằng cửa giữa làm trọng tài, xác nhận 2 con cá độ, có tem “Done” he he đàng hoàng chứ.

   

  Địt mẹ Cô tưởng 100 Tơn mà ít ah he he.

 40. #41 by sessiyaları on 2011/12/12 - 14:25

  Dì lồn rộng bùng là sở trường mẹ rồi, con Già Đểu không phải thương vay khóc mướn.

  Trả đi con Dì, không trả thì nói câu cho đoàng hoàng đcm!!!

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/12 - 15:38

   Con nài còn thích lởnvởn ở đây nữa không mà cứ chơi trò mù ga mưa thế hả?

 41. #43 by Phang_Phập on 2011/12/12 - 14:49

  À, con Lói vừa có bài đăng báo, http://hcm.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/ham-muon-cua-mot-ga-trai-tan-c64a422590.html,.
  Quán thẩm văn xem thằng Lói viết hay hông ta.

 42. #44 by Банан on 2011/12/12 - 14:58

  @Con Già đốm lưỡi:

  Đì mé con nài ở đâu chen vầu, anh lạ buỗi gì con Zì mõm thúi nài, nếu không bùng thì đã điếu phẩy là con Zì mõm thúi. Mà con Đốm lưỡi kia đi theo con Zì bao năm mà cũng không hiểu con Zì và những chiện lùm xùm quanh con Zì nài à? Anh ở đây đòi và cá độ cho vui thui, con Mõm thúi và bọn ở đây anh nghĩ cũng bít vậy, ku thử hỏi vài con ở đây xem nầu nầu?
  Với lại, ở đây, anh đang thân phận bần nông thì hành động nông bần chứ con Mõm thúi lúc nầu cũng bi bô bấthủ với lại tiêng ba hoa hóa ra chỉ nói mồm được như thế?
  Đì mé con Giừ đốm lưỡi tinh ba hoa phát nữa.
 43. #45 by Già Không Đều on 2011/12/12 - 15:23

  Địt mẹ con Banananan này, túm váy là Cô đã chuyển trước 100 Tơn cá độ chưa? Chưa thì cái có thể hiểu Cô đòi chơi cho vui, chứ cái kiểu Cô đòi như cồng thì có thể làm hạ uy tín Bà Dì nếu ai đó đọc không rõ đầu đuôi về chiện liên quan đến tiền bạc. Anh chưa thấy Bả bùng đéo gì, tiêu cực đéo gì liên quan đến xiền cả, tỉ như đã chuyển 50 Tơn cho em Gô giải nhất BOIP đấy, còn chuyện Bả nổ, hứa ( bán sách, passport, Bar… nọ kia trong văn bựa thì chỉ là những chuyện làm mấy Cô thất vọng chứ có “bùng” xu nào của các cô chưa?

   

   Anh thấy Bả sòng phẳng, chơi được. Lừa tiền Lừa tình đéo ai đâu, đủ má.

   

  Cô đùa thì Anh đéo chấp!

   

   

 44. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/12 - 15:37

  @con Mặt Lồn Chuối Nan kia

  Zì bẩu chiển 100 Tơn cho Zì để cáđộ, đéo chiển thì đòi cái buồi.

  Nói thêm một câu nữa Zì cấm-cửa vĩnhviễn luôn, thề có Chúa.

 45. #47 by tieuthithi on 2011/12/12 - 15:57

  Có ai quan tâm đến cái vụ án “huyệt trai trinh” nầy không nhỉ ?  Có thật là có huyệt nầy không? Vậy liền ông khi chưa tỉn gái bao jờ thì còn, nhưng quay tai rồi thì có còn không ? Đằng nào chả là đã xuất tinh ra ? Nghe nó cứ nhảm nhí thế nào í . 

 46. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/12 - 16:02

  @em Thi Còi Yêu

  Có Huyệt Trai Tân thật zưng ổng không nằm ở Zái Tai như bọn Lừa tưởng.

  Tỉn nhao thật lần đầu mới quai-tai gất khác nhao.

  Zưng sau khi tỉn lần đầu gùi, thì quai-tai mới tỉn cũng chả khác jì mấy.

 47. #49 by Hoaimien on 2011/12/15 - 23:21

  @ Chị Thi iu

  Em cũng đã đặt câu hỏi đúng như chị chiều nay với một người bạn chị ạ. Để mình lắng nghe Liền Ông nói xem sao?