Cayicheanyam

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Cái gì chưa nhám?

Dusinh Sô Liên tại trường Thanhsuân Ngoạingữ khóa 197x (x<9) nhẽ không thằng nào không nhớ thằng Quấn Bạt (*).

Quấn Bạt dân gốc Quảng Ninh, trắngtrẻo nếtna, chântình niềmnở, răng khểnh cằm râu, xinhxắn rất, tàihoa rất.

Đặcbiệt Quấn Bạt thạo đàn, và ngọt hát.

Đàn Quấn Bạt không phải ghita Tây Ban Cầm lìutìu đạichúng, mà hẳn viôlông Vĩ Cầm hànlâm mộngmị. Nghệthuật nó không Ôm Búng Gẩy Đập hoắnghuýt thiểnlậu như Trung Tướng hoặc thằng Kva Temông hoặc thằng Sque Laphông, mà Nâng Rê Vuốt Kéo trầmngâm lãngmạn như Paganini. Quả là một Đẳngcấp, hết-sức đẳngcấp. Trung Tướng từ bé tới lớn chưa bao-giờ có Đẳngcấp.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Buổi tối, sau dinner kýtúc, bọn Trung Tướng tụtập hátxướng rômrả, mụcđích chính đong-gái, mụcđích trọngtâm giải-khuây, chuẩn phongcách bầnnông thổtả. Lành phết. Quấn Bạt thường đuđưa viôlông đệm bọn Trung Tướng hát. Hết Sunday Morning Up With The Lark thì Wow Wow Sad Movies Always Make Me Cry, dứt Như Làn Mây thì Rồi Mai Đây. Nó chẳng muốn bọn Trung Tướng mất mẹ tự-tin. Vãn cuộc sinhhoạt, Quấn Bạt mới trìnhdiễn bài-tủ nó:

Hây,
Cái gì chưa nhám?
Cái gì Ngài chưa nhám?
Ba tên kia thông jăng chưa đấy?
Ai tiêm thai con voi con chưa đấy?
À em? À em?
Hây,
Em gông jăng chưa đấy?
Em khai con voi con chưa đấy?
Hây..

(Còn nữa quên mẹ)

Bài-hát mênhmang cực. Vừa réorắt diêmdúa, vừa mạnhmẽ hồnnhiên. Quấn Bạt vừa nhún ácsê vừa dim mắt nuốt gió nhả lời, hệt-như loại prồ điếm, hết-sức đẳngcấp (**). Bọn Trung Tướng chẳng bănkhoăn Quấn Bạt hát tiếng Tây Bồi hay tiếng Lừa dịch ẩu, hoặc bài-hát đó bởi ai và cho ai, thời nào và cảnh nào, chỉ đơngiản thấy mênhmang mênhmang, như heomay, như sấmsét.

***

Con Cỡi Thúng là hoakhôi Thanhsuân. Trung Tướng khẳngđịnh, dù nhiều thằng khác không chắc nhấttrí. Nó chưa hẳn đẹp mêmuội lộnglẫy nhứcnhối, nhưng là con Cục Trưởng, đi guốc cao-gót, và đít nở như góaphụ. Bọn Trung Tướng sùngbái nó, còn nó đủngđỉnh như dê núi ngựa rừng, chả thèm cặp giai nào, hết-sức đẳngcấp.

Đêm muộn nọ, bọn gái phòng con Cỡi Thúng nháonhào dựng bọn Trung Tướng dậy, tháiđộ vôvàn nghiêmtrọng. Chúng nói con Cỡi Thúng sắp chết rồi, thằng Quấn Bạt phải xuống giúp mau mau.

Trung Tướng quát, gì tụi-mày loạn lên thế? Chết thế đéo nào được?

Bọn gái nói, con Cỡi Thúng bắt-chuồnchuồn rồi (***). Nó cứ rên Cái Gì Chưa Nhám, Cái Gì Chưa Nhám. Quấn Bạt mày xuống cõng nó qua Trạmxá mau mau.

Trung Tướng nói, Quấn Bạt mỡ dâng tận mồm nhé. Đớp đi con. Xin chúc-mừng và hẹn gặp lại.

Quấn Bạt cõng con Cỡi Thúng cùng bọn gái qua Trạmxá Trường. Quãng 2-3 giờ sáng, nó về, mặt tămtối. Trung Tướng hỏi con Cỡi Thúng chết chưa. Quấn Bạt chẳng đáp, chui màn, ngáy quàngquạc quàngquạc.

Rốt-cuộc, hai đứa Quấn Bạt Cỡi Thúng đếch yêu nhau theo kịchbản bọn Trung Tướng vunvén. Phí nhở. Giai Tài Gái Sắc chả hút nhau như namchâm, mà đẩy nhau như thuốc-nổ. Chúng luôn giảđò thảnnhiên khi đứng gần, ngơngác khi đốidiện, lạnhnhạt bângquơ. Bọn Trung Tướng travấn Quấn Bạt, mày cắn vú nó chưa, xoa bướm nó chưa, múc chưa (****). Quấn Bạt lắc đầu, lại lôi viôlông đuđưa đuđưa. Thằng chó đểu.

***

Bốn năm sau con Cỡi Thúng cưới chồng. Chồng nó là thằng Swe Swo vừa lùn vừa nhemnhuốc, trông như ông ngóe ghẻ. Trung Tướng bảo nó, mày điên quá Thúng ơi, bét mày phải cưới anh, không thì thằng Quấn Bạt, chứ?

Con Cỡi Thúng cười háhá, chồng em nó lùn nó xấu, nhưng nằm cạnh em nó biết em đéo cần nghe Cái Gì Chưa Nhám.

Ui đù má thằng Quấn Bạt. Hóa-ra nó cõng gái vào trạmxá để mời ẻm thưởngthức hànlâm sitình hahaha.

(@2010)

(*) Thanhsuân Ngoạingữ: Trường bổtúc ngoạingữ cấptốc cho dusinh Đông Âu thời Thiênđàng 196x-198x, mỗi khóa 1 năm, học tậptrung, sống tậptrung, như bộđội. Lưu-ý tên riêng trong Văn Bựa chỉ nhằm minhhọa và không nhấtthiết khác tên thật.

(**) Ácsê: Archet, aka Violin Bow.

Prồ: Pro, aka Professional.

(***) Bắt-chuồnchuồn: Hànhđộng bíẩn lúc lâmchung của most Lừa.

(****) Múc: Tức Tỉn aka Giaohợp, slang Bắc Lừa 197x.

Bonus

Vài videos minhhọa bài-biên:

(1) Beautiful Sunday by Daniel Boone:(2) Sad Movies by Sue Thompson:(3) Chỉ Là Giấc Mơ Qua:(4) Rồi Mai Đây:(5) Fuego by Bond:(6) The Devil’s Trill by Vanessa Mae:*** 1. #1 by sss_sy_sss on 2011/12/10 - 19:38

  Lài cô đơn: Kiếm ít cây lạc tiên luộc chấm mắm ớt, uống nước tĩ tã >>>> ngủ rất ngon và rất khoẻ chứ không li bì dư bú thuốc ngủ.

  Thôi, con Teo kèn chửi anh rất vớ vẩn, đéo chấp bọn kèn teo trứng thối trán hói da mồi lẫn ngẫn. Anh khen vu vơ 1 câu mà ối giời làm cao làm cao làm cao. Vãi hết mẹ Hoàng!!!

  Thôi anh phắn đơi, bọn bù bựa mất nết. Tộ sư bố!

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/10 - 19:39

  Các cô coi đá-banh như một trò jảitrí, có cũng được không có cũng đéo sao. Chủyếu là cáđộ kiếm tí xèng, và jiết thờijan. Zì biết cả đấy.

  Còn Zì coi đá-banh như một tình-yêu. Đó hầu-như là một đẳngcấp.

  Zì nghe nhạc cũng thế, đánh golf cũng thế, và chơi fò cũng thế nốt.

  Đó thựcsự là Đẳngcấp.

  Khi các cô không đưa mọi sự lên hàng nghệthuật thậmchí lẽ-sống, quýbáu từng fút-jây các cô tồntại, kể-cả lúc đi ỉa, thì đời các cô chả đaukhổ lắm sao?

 3. #3 by sss_sy_sss on 2011/12/10 - 19:48

  Anh xem Real thực ra là xem Mâu di nhâu nó điều hành dư lào, chứ Real anh dí bùi, anh chỉ có MU. Dưng kể ra anh cũng phong chào dư con Teo kèn phán thật, lúc Mâu cày thuê cho CHel anh lại khoái thằng Chel lật đổ thằng MU cho bõ tức (vì tức MU đã dư bùi dư bùi), chắc anh không có chiền thống mất tiền ngu dư Teo kèn, hẽ hẽ, giờ ghét Bác xa như cứt.

  Trận nài anh cũng khoái Real thắng vì anh điếu thích Bác xa, bỏn đểu đểu làm sao, anh rất ác cảm!!!

  Real thắng 50 thì khoái quá mnhở???

  Bọn thần quynh làm anh mất thì giờ tán nhăng cuội quá. Anh lượn thật, Tộ sư bố.

 4. #4 by sss_sy_sss on 2011/12/10 - 19:53

  Tộ sư, đẳng cấp đẳng cấp, nghệ thụt nghệ thụt, vãi hết Hoàng.

  Cống rãnh sóng sánh tý mà đã ngỡ mình là đại dương, con gà choai mới trổ mã mà tưởng mình là con phượng hoàng… Lài ơi, vầu hệ hệ vài nhát cho Teo kèn uất ức mà đập láp tóp đê, hệ hệ, Điệt mệ, nghe Teo kèn chám choang choác anh vãi hết ra bẹn, toàn Hoàng đầy bẹn…

 5. #5 by Xim on 2011/12/10 - 19:58

  Zì nghe nhạc cũng thế, đánh golf cũng thế, và chơi fò cũng thế nốt.


  Quả là một Đẳngcấp, hết-sức đẳngcấp. Trung Tướng từ bé tới lớn chưa bao-giờ có Đẳngcấp.

  That’s enough. Nổ nhà Lê Sơ đê.

  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/10 - 21:24

   Khiêmtốn jả-vờ đấy. Không đẳngcấp cái buồi Zì đây nài.

 6. #7 by Hồng Vàng on 2011/12/10 - 20:08

  Chi bộ đi ngắm nguyệt thực đê…

 7. #8 by Hoaimien on 2011/12/10 - 20:35

  @ Zì và Chi bộ

  Cho em hòa tấu cùng chủ đề bóng đá với.

  Như  các Woman Lừa thuần túy ban đầu em không ưa bóng đá (chả biết thằng mặc áo đen chạ loăng quăng trên sân thuộc đội nào?). Số phận run rủi khi em sinh Nhóc đúng vào chung kết EURO 96. Nằm chả biết làm gì thì xem và mê, có lẽ em là người theo đuổi hầu hết các trận của EURO năm đó (Ngày thì ngủ đêm phải thức chứ làm gì nữa)…Nhưng có những cầu thủ sau này mình cực kỳ ấn tượng như Anh đầu trọc Robertto Caclos  đá hậu vệ mà chuyên bị việt vị. Anh ta còn bị nhiều hơn cả tiền đạo của đội mình, rùi Hagi của Rumani chuyền bóng như đặt.

  Thời gian trôi qua, em lại bị xiền vật lại nỗi lo cơm áo gạo xiền cho con đi học các cầu thủ ấy cũng mai một đi theo cùng năm tháng. Đêm nay thể theo lời hô hào của Zì em cũng quyết hâm nóng lại xem sao và Em theo phe Zì móm em chọn Real nhé Vì hihi Em mê anh huấn luyện viên đầy các tính của đội đổi…Hết

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/10 - 21:27

   Đúng gùi đúng gùi. Fải đặt liềm-tin vầu đúng chỗ em à.

 8. #10 by Hồng Vàng on 2011/12/10 - 21:01

  @ Miên: Barcaaa… nghe thật manly. Rốt vô cùng sung sướng chọn Barca vì mấy khi có dịp against Zì như nài

 9. #12 by Pepti on 2011/12/10 - 21:23

  Mụ Zì ơi, Mỗ là fan của Barca đấy. Đêm nay Barca của thể thua. Vì dường như là Barca đang bị hiện tượng béo phì, hay nói cách khác là bị vừa đủ.
  Dấu ấn HLV thì thằng Pep cũng không nổi bằng thằng Mou.
  Nhưng nói chung thì những trận cầu như thế này thì nhiều khi đéo biết đường nào mà lần. Tư nhiên sao nó lóe sáng phát thế là xong.

  Mà mẹ khỉ đêm nay xem kiểu gì nhở?. Nhà anh đéo có K+.  Bác nào có cao kiến gì để xem đêm nay ko?

  • #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/10 - 21:31

   Bọn đỉnh-cao thắng-thua nó fụthuộc vầu maimán (hoặc trọngtài đểu) nhiều. Barca hết zây maimán gùi.

 10. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/10 - 21:29

  @con Bẹp Tí

  Nếu không có kênh tivi thì các cô có-thể coi qua Sopcast. Nhớ đaolốt Sopcast ở trang oép của bỏn, gùi vầu mạng gúc “real barca live football sopcast”.

  Đấu từ PC ga tivi mà coi, cũng ngon fết, không bằng chiềnhình cáp zưng còn ngon hơn VTV3.

 11. #15 by langle179 on 2011/12/10 - 21:34

  Có vẻ như em CAM đang cố chứng minh lá Cờ Đỏ Sao Vàng (CĐSV) là mẹ đẻ của lá cờ Ngũ Tinh Hồng Kỳ (NTKY) của CHND Trung Hoa đúng không?


  Vấn đề hiểu đúng hơn thì cả CĐSV và NTHK đều lấy ý tưởng từ lá cờ của Soviet Union từ năm 1923 (Điều này dễ hiểu vì phong trào cộng sản lúc bấy giờ do Liên Xô lãnh đạo) nên có thể hiểu cả 2 lá cờ này đều là hậu duệ của lá Cờ Đỏ Búa Liềm Có Ông Sao Vàng ở góc…

  Về phong trào cộng sản thì ở Trung Quốc đã có từ rất lâu và năm 1931 đã thành lập được nhà nước Xô-Viết đầu tiên trên 2 tỉnh Giang Tây và Phúc Kiến (nhà nước này không được quốc tế công nhận). Đến năm 1937 thì nhà nước Xô – Viết này chính thức giải tán…cờ của nó đây:

  Việt Nam ảnh hưởng bởi Trung Quốc – điều đó đúng – các luồng tư tưởng của thế giới tràn vào VN qua ngả TQ điều đó cũng đúng – và điều này chẳng có gì phải xấu hổ cả! Cái đáng xấu hổ là TQ hiện nay đã vươn lên đứng thứ 2 thế giới còn VN thì vưỡn đang ở phương trời xa thẳm nào…..
 12. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/10 - 21:36

  Tầmcỡ Real đấu mới Barca thì đéo-thể nói chắc được điều jì cả. Chả thằng đéo nầu đủ tựtin để fán “đêm nai Real chắc 100% thắng”. Chỉ một sailầm nhỏ-tí của 1 thằng nầu đó, hoặc của 1 thằng trọngtài biên vớvỉn, là chận-đấu được địnhđoạt.

  Zưng mà Zì tin là zây-đen của Real đã hết, và zây-đỏ của Barca cũng tàn. Đó là lýzo để Zì chuẩnbị ăn-mừng đêm nai.

  Kể-cả khi một con Barca đủn banh vầu lưới Real, thì cũng bị thủi việtvị, zù hehe cỏn không hề việtvị.

  Kể-cả khi một con Barca đéo chạm vầu con nầu của Real, thì cỏn cũng bị zính thẻ-đỏ đầy oanức và cút khỏi sân hehe. Như bọn Real đã từng.

  Đó gọi là Vầu Zây Đen.

 13. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/10 - 21:41

  Nhẽ Zì fải đi tọa để đêm zậy cho tỉnhtáo gùi coi banh xong thì hehe còn đi cầycuốc lấy xèng nuôi ông cún.

  Hẹn các cô vầu jờ banh lăn nha. Yêu các cô, trừ cô nầu cổvõ Barca.

 14. #18 by vàng son on 2011/12/10 - 21:48

  Zì là con ma họ Hứa già nhất xấu nhất.
  Zì kể chuyện nhà Lê đâu ?
  Zì chỉ hứa là tài, thui em đi xem phin

 15. #19 by Say on 2011/12/10 - 21:50

  Zì, nhờ xem hộ lá số của cô em, không xem thì nói em tiếng, sao im lặng thế, híc,…

 16. #20 by langle179 on 2011/12/10 - 21:51

  Sorry Ông Sao có Viền Vàng ở góc – mặc dù đôi khi trông Ông ổng như thế này:

  Chấm dứt vấn đề cờ quạt ở đây nhé! Thế giới người ta đang tiến như vũ bão mình suốt ngày bàn chiện này mệt lắm – hổng có thời gian….
 17. #21 by Nhicolai on 2011/12/10 - 22:04

  Hẹn các cô vầu jờ banh lăn nha. Yêu các cô, trừ cô nầu cổvõ Barca.

  ——————–
  Địtmẹ con Zì Mọi này ngủ tốt thật, thích lúc nầu là ngất được ngay phỏng? Anh GATO quá.
  Anh mà xem thì phải thức thông tôm lèo từ giờ đến 4AM. Mệt bã ông người.
  Địtmẹ Zì Mọi không jả nhời câu anh hỏi đàng hoàng về how to sleep well thì cứ mạnh zạn từ chối nhá.
  Địtmẹ nhớ đấy!
   Địtmẹ không júp anh sau nài anh gặp đâu đánh đấy, kết thúc bằng quả lên gối ựa cá hồi loại 2 ra hết.
  Địtmẹ, cứ liệu hồn mà jả nhời đàng hoàng đê. Hệ Hệ
 18. #22 by sessiyaları on 2011/12/10 - 22:31

  Dì lồn rộng ơi dậy đi Dì, địt mẹ ngủ đéo gì mà dễ thế Dì?

 19. #23 by Do L on 2011/12/10 - 23:23

  RI DÔn Đô của Mụ Dì gặp Ê Phen Béc thì tắt con mia nó điện.

  Dưng năm ngoài 3 ca chén nhiều rồi thì năm nai Dê al phải chén lại thôi.

  Cô Lài xem bóng qua TV thì phán về Ri đôn đô mần miềng buồn đéo chịu đc.

  Chàng í chỉ thua nhõn Di Đan về khoản tránh đòn, chứ đéo thua về bất cứ chiêu thức nào. Vỡ gối nhiều lần, chữa chưa khỏi lại bị vắt kiệt sức thì dismia luôn và sẽ bị nhiều cô như cô Lài rỉa rói.

  2009 miềng đứng quảng chường Công Cóc chờ đối tác. Tim thót mồm cóng lưỡi rụt vì quay ra châm thuốc tí chạm ông Di Đan. Trình bày em hâm mộ chú với em đá đúng vị chí chú rồi bla bla mà đéo thể nhớ nổi cạp quần có 1 cái mái chộp hình.

  Một nỗi niềm cho tới giờ này đang gõ cồng mà hoài không thể tha thứ cho chính bản thân.

 20. #24 by Банан on 2011/12/11 - 00:10

  Zưng mà Zì tin là zây-đen của Real đã hết, và zây-đỏ của Barca cũng tàn. Đó là lýzo để Zì chuẩnbị ăn-mừng đêm nai.@Lôn vầu Zì

  Zì mõm thúi mất xiền nhiều quá mà đéo rút ra kinh nguyệt gì cả, hâm mộ thằng Mâu zì nhố quá nên mất tỉnh tấu mẹ rồi, anh cũng đéo khoái ông Barca lắm nhưng anh déo thích đi theo vết xe đổ, đã cuồng tín lại mắc chứng bắt chuồn chuồn thì chỉ ăn buỗi ăn buỗi thui.
  Những con nầu muốn cá cứ hỏi con Zì mõm thúi rồi mần ngược lại, đẩm bẩu thắng trăm trăm, sure. 
 21. #25 by Nikolai on 2011/12/11 - 02:09

  Cô Lài xem bóng qua TV thì phán về Ri đôn đô mần miềng buồn đéo chịu đc.

  —————-
  Anh thích Redondo cũng, nhưng quả thật sau này rời Real là chìm cực nhanh. Lúc cổ tuyên bố chuyển CLB nhiều người bất ngờ. Hệ Hệ
 22. #26 by Банан on 2011/12/11 - 02:37

  Anh thích Redondo cũng, nhưng quả thật sau này rời Real là chìm cực nhanh. Lúc cổ tuyên bố chuyển CLB nhiều người bất ngờ@Lài trà đá hàng Chĩ:

  Bất ngờ buỗi gì, sau khi ăn quả C1 năm 2000 cỏn chấn thương nghiêm trọng, Real đã muốn quẳng cỏn ra đường vì chanh đã hết nước, tên Bec-lut-cô-li đại bịp muốn chơi canh bạc vì cỏn quá tin vầu Milanlab(là buỗi gì anh biết đéo) nên rước ông què về. Trên khía cạnh cầu thủ anh thấy tên nầy ổn nhưng đéo biết tránh đòn thì đéo trở thành bâthủ được, còn khía cạnh con người anh đánh giá cao cỏn khi cỏn từ chối tiền lương 2 năm cuối đời cầu thủ ở Milan.
 23. #27 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 03:11

  Các cô coi đá-banh như một trò jảitrí, có cũng được không có cũng đéo sao. Chủ yếu là cáđộ kiếm tí xèng, và jiết thờijan. Zì biết cả đấy.

  Còn Zì coi đá-banh như một tình-yêu. Đó hầu-như là một đẳngcấp.

  Zì nghe nhạc cũng thế, đánh golf cũng thế, và chơi fò cũng thế nốt.

  Đó thựcsự là Đẳngcấp.@ TT ăn sami-xi chấm tinh trùng


  Đỵt mẹ bam ít thôi, khâu mẹ mõm giờ.hehe
  TT đã khóc vì đội bóng ruột thua bao giờ chưa mà nổ dư bom 3 càng thế.

  Anh dậy để xem Real thịt thằng Barca đây.
  Đỵt mẹ mấy hôm nay buồn vô đối. MU của anh đá ngu bị loại mẹ khỏi C1 rồi. Dù buồn rất dưng anh thấy thế là vô cùng xứng đáng. Đéo oan uổng buồi gì.
   Vì MU đã đi bán hoa quả ở C1, nên năm nay anh cổ vũ cho thằng Real- đội bóng No2 anh thik.hehe

 24. #28 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 03:14

  Hồi chiều anh đá PES với thằng đệ. Anh đá Real, nó chơi Barca, anh nã nó 6-0 mẹ. hehe.

  Đỵt mẹ, sở trường của anh là chơi thằng Đỗ Năn Đô.
   Anh thường cầm thằng này chạy từ sân nhà, đảo qua hết mẹ đội hình đối thủ rồi đóng gạch. 10 quả thì ăn cả 10, đéo xịt quả nào.hehe
  Từ hồi nó còn ở MU anh cũng tuyền dùng thằng này đi diệt gà.

  Anh mong Real đập chết mẹ thằng phò già Barca dư anh mới đập bỏn hồi chiều. Đỵt mẹ bọn Barca là chúa ngụy quân tử.

  Ti nhiên, anh linh cảm Real sẽ thua trận này. 
  Đỵt mẹ, khi anh đã linh cảm thì ít xịt lắm….
 25. #29 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 03:17

  Ah cô nầu bắt độ thì bắt tài thẻ& tài trận cho anh.
   Đỵt mẹ cô nầu nghe anh mà ăn, nhớ vào quán tạ anh nhế.hehe

  Còn nếu nghe anh mà thua, thì, số cô nó vậy dồi. Chớ có trách anh mà phẩy tội.hehehe
 26. #30 by Sùng on 2011/12/11 - 03:31

  Hà hà, lũ bò thức coi El Clasico cũng đông nhở mần lão phu cũng bồi hồi mò zô điểm danh đơi. Hẹ hẹ. 


  @ Xì tin
  Lâu rùi mới thấy em nhở. 
 27. #31 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 03:34

  @ anh Chuồn

  Trước em cũng hay mất ngủ rất.

  Sau em học được cách nhắm mắt, thư giãn dồi đếm hơi thở.
   Cứ hít vào đếm 1, thở ra đếm 2….cứ chầm chậm,  ko vội. Từ đó em ngủ khá phết. Lần nầu cũng vậy, đếm chưa đến 100 đã ngủ mẹ từ lúc nầu dồi.hehe 

  Có 1 cách nữa là anh lên youtube, đao mẹ mấy xì lip chuyên để dụ gái ngủ về, rồi bật máy tính, tắt màn hình cho nó chạy.hehe.
   Nhớ dùng chương trình hẹn giờ cho máy nó tự tắt. 
  Để loa nhỏ, nhắm mắt thư giãn chút là ngủ còn dễ hơn cách trên.hehe. 

  Em đang ước mơ sắm được dàn loa kèn xịn, với âm ly đèn, làm riêng 1 phòng chuyên để nghe dững thứ dư này. Mà chưa biết bâu giờ mới thực hiện được.hehe

  Mấy xì lịp nầy là tiếng mưa đêm, tiếng sóng biển, tiếng nhạc relax…Đêm hôm thanh tĩnh nghe phê lắm.
  Thí dụ thằng nầy.hehe


  Ah anh đao thằng KMP nầy về để nó chơi nhế. Nó sẽ tự chuyển bài kế tiếp. Chtrinh nầy của mấy thằng SV Hàn xẻng mần. Chạy ngon& nhẹ cực.

 28. #32 by Nikolai on 2011/12/11 - 03:43

  @ anh Chuồn

  Trước em cũng hay mất ngủ rất.
  ——————
  Cảm ơn em Xì Tin nhé! Anh sẽ thử fát, anh đang xem chú Bê-Ni- Tét thất nghiệp đi làm bình loạn viên trước trận đấu vui fết
  Đội hình có chú Ôzin em ạ. Thằng đó dạo này đá đuội bỏ mẹ. Hệ Hệ
 29. #33 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 03:46

  @ Sùng: dạo nầy em hóng là chính. Lâu lâu vào đảo vài đường như Đỗ Năn Đô tí dồi ra chỉ đạo HLV. hehe.


  Quán sá đận nầy giống (!) phò mãn kinh. Ít nước& nhạt bỏ mẹ.

  Mà anh là thằng đéo nầu đấy? Là Sành Đức nhợn phỏng?hehe
 30. #34 by Nikolai on 2011/12/11 - 03:46

  @ Xì Tin

  Sùng là Mã Tấu aka Kiếm đó em. 

  Anh tưởng cỏn tự tử zồi hóa za vẫn sống và tận hưởng đam mê anh cũng mừng cho cỏn. Hệ Hệ

  Địtmẹ con Kiếm fát cho thơm miệng rồi đi xem nầu. Hệ Hệ
 31. #35 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 03:56

  TT đớp Sami-xi chấm tinh trùng dậy xóa hộ mấy cái cồng bam phát nầu. Đỵt mẹ ngủ gì ngủ như chó con thế.


  Dậy chỉ đạo kèo cho chi bộ, để chi bộ bắt ngược lại đặng kiếm chút tiền mua quà Nô ẻn nầu TT.hehehe

  @ Chuồn: thế đéo nầu không để Kaka đá anh nhể. Cứ để thằng vịt Ô còn Zin đá. Thằng nầy đá dư buồi. Hay thằng Mâu Nhâu giấu bài ?

  Thằng băng vệ sinh Đi-a-na đá tuyến giữa mà đéo chặt được chân bọn Xa vi với Nét Ta, thì trận nầy Real (!) cũng đéo có mà ăn.hehe
 32. #36 by thangnm on 2011/12/11 - 03:59

  Ui bắt đầu rồi. Tiến lên Real.

 33. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 04:03

  Hahaha goooooooooal

  1-0 for my Real

 34. #38 by thangnm on 2011/12/11 - 04:04

  Benzema tuyệt vời, he he. Barca đúng là hết dây đỏ rồi

 35. #39 by sahadin08 on 2011/12/11 - 04:07

  đit mê môt thăng gia môt thăng tre.môt thăng thôi môm môt thăng hăm ben.bo lai môt ghê cho thây ngôi binh loan bong mơi lao.thăng con zi moi dây xem đa banh đi cai con đang ngu thulu như ông cun kia.con tươngtin khăm  lămlăm coi đa banh y zăng thăng tơưnggia lep vê .lai thêm lai môm hơvandaday thi thôi zôi khăm.hôm nai thây lam trong tai cho bonmai nhê…âu….zê

 36. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 04:11

  Địt mẹ con Ramos ẩu quá tí nữa thì ăn đòn

 37. #41 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 04:12

  Đỵt mẹ tìm link sop nãy giờ điên mẹ luôn.

  Chi bộ ai có link tốt ném lên đây cái.
  Thành thành
 38. #43 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 04:22

  đỵt mẹ các bố.

  Các bố đang xem link nầu ngon thì ném cho tôi 1 link đây thôi.
  Chứ 1 biển link thế, thử đc hết thì hết mẹ hiệp 1 rồi.
 39. #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 04:28

  Địt mẹ Rô Đĩ hỏng quả 10/10

 40. #45 by Банан on 2011/12/11 - 04:32

  Chết cụ Zeal đi nài

 41. #46 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 04:33

  Hỏng hỏng cái lồn.


  Đéo xem đc sop. Hay nhà mạng nó chặn nhỉ. Đĩ mẹ nó. Cái nào cũng Can not ếch sét.

  Chán vê lờ. Mất công thức đêm thức hôm.

  Mà bọn ngu Liga, đá toàn giờ hãm lồn. Bố tổ
 42. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 04:33

  Địt mẹ hai thằng mà để nó sút được

 43. #48 by Банан on 2011/12/11 - 04:39

  Tiền vệ và hậu vệ của Zeal đúng như lũ hề để thằng Xì ban cho thằng Chét như chỗ không người

 44. #49 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 04:55

  Thôi đi ngủ.

  Chứ thức tí nữa uất chết thì phí.hehe

  Đéo xem được kênh nầu cả. Đỵt mẹ mạng mẽo dư buồi.
  Hết mẹ hiệp 1 rồi mà cái nào cũng Can nót ếch sét. Tức dái lắm rồi.

  Real trận này thua. Đảm bảo.
  Dưng cô nầu nghe anh bắt, sẽ thắng. Thề!hehe


  Đỵt mẹ bọn ngu Liga tuyền dá giờ thiêng. Chứ nó đá sớm, anh ra quán cafe xem đã đéo phẩy đêm hôm lọ mọ khổ dư lày.

  Chào cả nhà, anh té. Lạnh teo mẹ dái dồi.
 45. #50 by Nikolai on 2011/12/11 - 05:02

  @ Tin

  ———————
  Anh cũng đang nằm trên giường xem bằng sopcast, rất đẹp và nét căng. Em thử check trong link này xem sao nhé. Hệ Hệ

 46. #51 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 05:15

  ôi cảm ơn anh Chuồn. Đang tính tắt máy thì đọc cồng lại lần cuối.hehe. Xem tốt lắm. Thành anh nhiều


  Công nhận hôm nay ăn mắm ruốc, phán tanh thật…hic

 47. #52 by Pepti on 2011/12/11 - 05:26

  Anh xem bằng Sop nè.
  Rây an thua rùi ….. 3-1 thì còn gì nữa đâu !.

 48. #53 by Đại Tướng xìtin on 2011/12/11 - 05:32

  TT( Trung Tướng) măm sa xi mi chấm TT( tinh trùng) đi ngủ thôi.


  Real đéo có cửa đâu.

   Đỵt mẹ thằng Rô trận này đá đấm dư cặc. Trận cầu qtrong thế này mà dứt điểm thế thì ăn buồi là điều hiển  nhiên.

  Cô nầu nghe anh bắt tài thẻ& tài trận từ đầu trận vào chia tiền hoa hồng anh cái nhể? Phút 70 đã ăn 2 mâm dồi.hehe

  TT( Trung Tướng) cũng chuẩn bị tiền chung độ cho Chuối nải thôi.hehe
 49. #54 by Банан on 2011/12/11 - 05:49

  Dấu ấn chiến thuật hum nai của con Nhố đúng là như Buỗi, cỏn nhát chết quá hay con Lá cao tay hơn? suốt 2/3 thời gian chơi với 1 tiền đạo còn lại 3 tiền vệ thủ mà kiểm soát bóng của bọn Real chưa đến 40%. Thằng trọng tài bắt đúng thì con Bebe bị đuổi ra sân từ hiệp 1, không có quả ăn rùa đầu trận chắc hôm nay Real của Zì mõm thúi thua chắng 5 quả. Lúc đầu anh chỉ nghĩ đến 3ka thắng 2-1, đéo ngờ Zeal chơi tệ thế mà chính xác con nhố làm tồi rất công việc của cỏn. Đì mé Zì mõm thúi trả anh 2000 USD nhá, chia buồn rất với Zì.

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/11 - 05:55

   3 tiềnvệ thủ thì đã đéo hỏng tuyến jữa như thế. Con nài xem qua Gúc à?