Cayicheanyam

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Cái gì chưa nhám?

Dusinh Sô Liên tại trường Thanhsuân Ngoạingữ khóa 197x (x<9) nhẽ không thằng nào không nhớ thằng Quấn Bạt (*).

Quấn Bạt dân gốc Quảng Ninh, trắngtrẻo nếtna, chântình niềmnở, răng khểnh cằm râu, xinhxắn rất, tàihoa rất.

Đặcbiệt Quấn Bạt thạo đàn, và ngọt hát.

Đàn Quấn Bạt không phải ghita Tây Ban Cầm lìutìu đạichúng, mà hẳn viôlông Vĩ Cầm hànlâm mộngmị. Nghệthuật nó không Ôm Búng Gẩy Đập hoắnghuýt thiểnlậu như Trung Tướng hoặc thằng Kva Temông hoặc thằng Sque Laphông, mà Nâng Rê Vuốt Kéo trầmngâm lãngmạn như Paganini. Quả là một Đẳngcấp, hết-sức đẳngcấp. Trung Tướng từ bé tới lớn chưa bao-giờ có Đẳngcấp.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Buổi tối, sau dinner kýtúc, bọn Trung Tướng tụtập hátxướng rômrả, mụcđích chính đong-gái, mụcđích trọngtâm giải-khuây, chuẩn phongcách bầnnông thổtả. Lành phết. Quấn Bạt thường đuđưa viôlông đệm bọn Trung Tướng hát. Hết Sunday Morning Up With The Lark thì Wow Wow Sad Movies Always Make Me Cry, dứt Như Làn Mây thì Rồi Mai Đây. Nó chẳng muốn bọn Trung Tướng mất mẹ tự-tin. Vãn cuộc sinhhoạt, Quấn Bạt mới trìnhdiễn bài-tủ nó:

Hây,
Cái gì chưa nhám?
Cái gì Ngài chưa nhám?
Ba tên kia thông jăng chưa đấy?
Ai tiêm thai con voi con chưa đấy?
À em? À em?
Hây,
Em gông jăng chưa đấy?
Em khai con voi con chưa đấy?
Hây..

(Còn nữa quên mẹ)

Bài-hát mênhmang cực. Vừa réorắt diêmdúa, vừa mạnhmẽ hồnnhiên. Quấn Bạt vừa nhún ácsê vừa dim mắt nuốt gió nhả lời, hệt-như loại prồ điếm, hết-sức đẳngcấp (**). Bọn Trung Tướng chẳng bănkhoăn Quấn Bạt hát tiếng Tây Bồi hay tiếng Lừa dịch ẩu, hoặc bài-hát đó bởi ai và cho ai, thời nào và cảnh nào, chỉ đơngiản thấy mênhmang mênhmang, như heomay, như sấmsét.

***

Con Cỡi Thúng là hoakhôi Thanhsuân. Trung Tướng khẳngđịnh, dù nhiều thằng khác không chắc nhấttrí. Nó chưa hẳn đẹp mêmuội lộnglẫy nhứcnhối, nhưng là con Cục Trưởng, đi guốc cao-gót, và đít nở như góaphụ. Bọn Trung Tướng sùngbái nó, còn nó đủngđỉnh như dê núi ngựa rừng, chả thèm cặp giai nào, hết-sức đẳngcấp.

Đêm muộn nọ, bọn gái phòng con Cỡi Thúng nháonhào dựng bọn Trung Tướng dậy, tháiđộ vôvàn nghiêmtrọng. Chúng nói con Cỡi Thúng sắp chết rồi, thằng Quấn Bạt phải xuống giúp mau mau.

Trung Tướng quát, gì tụi-mày loạn lên thế? Chết thế đéo nào được?

Bọn gái nói, con Cỡi Thúng bắt-chuồnchuồn rồi (***). Nó cứ rên Cái Gì Chưa Nhám, Cái Gì Chưa Nhám. Quấn Bạt mày xuống cõng nó qua Trạmxá mau mau.

Trung Tướng nói, Quấn Bạt mỡ dâng tận mồm nhé. Đớp đi con. Xin chúc-mừng và hẹn gặp lại.

Quấn Bạt cõng con Cỡi Thúng cùng bọn gái qua Trạmxá Trường. Quãng 2-3 giờ sáng, nó về, mặt tămtối. Trung Tướng hỏi con Cỡi Thúng chết chưa. Quấn Bạt chẳng đáp, chui màn, ngáy quàngquạc quàngquạc.

Rốt-cuộc, hai đứa Quấn Bạt Cỡi Thúng đếch yêu nhau theo kịchbản bọn Trung Tướng vunvén. Phí nhở. Giai Tài Gái Sắc chả hút nhau như namchâm, mà đẩy nhau như thuốc-nổ. Chúng luôn giảđò thảnnhiên khi đứng gần, ngơngác khi đốidiện, lạnhnhạt bângquơ. Bọn Trung Tướng travấn Quấn Bạt, mày cắn vú nó chưa, xoa bướm nó chưa, múc chưa (****). Quấn Bạt lắc đầu, lại lôi viôlông đuđưa đuđưa. Thằng chó đểu.

***

Bốn năm sau con Cỡi Thúng cưới chồng. Chồng nó là thằng Swe Swo vừa lùn vừa nhemnhuốc, trông như ông ngóe ghẻ. Trung Tướng bảo nó, mày điên quá Thúng ơi, bét mày phải cưới anh, không thì thằng Quấn Bạt, chứ?

Con Cỡi Thúng cười háhá, chồng em nó lùn nó xấu, nhưng nằm cạnh em nó biết em đéo cần nghe Cái Gì Chưa Nhám.

Ui đù má thằng Quấn Bạt. Hóa-ra nó cõng gái vào trạmxá để mời ẻm thưởngthức hànlâm sitình hahaha.

(@2010)

(*) Thanhsuân Ngoạingữ: Trường bổtúc ngoạingữ cấptốc cho dusinh Đông Âu thời Thiênđàng 196x-198x, mỗi khóa 1 năm, học tậptrung, sống tậptrung, như bộđội. Lưu-ý tên riêng trong Văn Bựa chỉ nhằm minhhọa và không nhấtthiết khác tên thật.

(**) Ácsê: Archet, aka Violin Bow.

Prồ: Pro, aka Professional.

(***) Bắt-chuồnchuồn: Hànhđộng bíẩn lúc lâmchung của most Lừa.

(****) Múc: Tức Tỉn aka Giaohợp, slang Bắc Lừa 197x.

Bonus

Vài videos minhhọa bài-biên:

(1) Beautiful Sunday by Daniel Boone:(2) Sad Movies by Sue Thompson:(3) Chỉ Là Giấc Mơ Qua:(4) Rồi Mai Đây:(5) Fuego by Bond:(6) The Devil’s Trill by Vanessa Mae:*** 1. #1 by Già Không Đều on 2011/12/08 - 09:01

  Địt mẹ Phập Mìn uống nọc rắn Hổ thật áh? Nếu đã uống đúng nọc thật, giờ này còn hiện diện trên cõi Lừa này mà gõ phiếm chém gió ở đây sao được?

   

  Nọc rắn độc tươi, thường lấy để điều chế huyết thanh trị rắn cắn. Còn nọc rắn cô đặc, từng một thời được thu mua qua Mỹ, nghe nói để điều chế thuốc trị ung thư và lạ nữa là dùng trong công nghệ làm mỹ phẩm, làm kem đẹp da cho chị em, giá thời điểm 200x (x<6) là 50 Tơn/ 1 gram. Rắn nuôi bán thịt kèm lấy tim, mật, tiết uống riệu, đa phần họ bẻ răng hết nên còn nọc đâu nữa. Chỉ có rắn hoang dã tình cờ nó tự vệ cắn người thì mới dính rắn có nọc thôi, nọc độc vào người đơ ngay chứ không đùa. Chỉ có chỗ chuyên nghiệp mới dám tuyên bố là cứu chữa được một khi tim bệnh nhân còn đập, nhưng phải đúng chỗ như Trại Rắn Đồng Tâm hay mấy lương y có tiếng chuyên trị rắn cắn.

  Xem 1 lọ nọc cô đặc này:

   Được cô đặc từ những giọt nọc hiếm hoi phun ra từ răng 2 răng nanh ẩn trong nướu này đây:

   

  Để có được 1 lọ nọc khô như trên, phải huy động 40 đến 50 em rắn hổ đó, và nếu để thay thuốc chuột con Lói, thì lọ này làm nhiệm vụ cho khoản 6000 em Lừa đi bán muối ngay và luôn.

  Con Phập chưa đi Văn Điển có thể uống rượu pha với nước giải rắn he he, chứ nọc cái con cặt í mà còn ở đây tròn vành rõ chữ.

   

 2. #2 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/08 - 09:19

  Uôi anh bắt quả tang con Già Điểu adua con Zì Lồn diềm hàng con Phập Liệt nhá. Cỏn nói đéo đâu vụ bú nọc gắn hổ cà?? Í cỏn là bú diệu ngâm gắn hổ thôi, phỏng Phập Liệt ạ? He he. Bú nọc nỏc thì giờ thằng ngồi gõ phiếm là Phập Liệt Version 2 đấy anh cá. Hoặc từ giờ anh sẽ gọi là Phập Napan cho văn vẻ tí.

 3. #3 by Банан on 2011/12/08 - 09:30

  @ Thi còi TU144: 

  Tình lồng chí thì anh nỏ bít nhưng tình nồng chí thì đây: 

 4. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 09:37

  @em Hấp Yêu

  Gắn-độc hiếm khi sống thành cặp vợ-chồng, zưng một khi các ổng sống chungthủy mới nhao, thì taihọa cho ai zây vầu.

  Zững đôi như thế thì gất thânthiết guộtthịt nha các cô. Ông đực thường bò sau ông cái, ông cái mà zừng thì ông đực cũng zừng.

  Bọn jàhói Lỗ Đít nói đó là gắn đực đi theo để chờ gắn cái đẻ trấng thôi, chứ chả fải vợ-chồng jì đâu. Nhầm đấy. Các cô cứ thử chém một trong hai ông coi.

 5. #5 by Già Không Đều on 2011/12/08 - 09:41

  @ Tế Điên

   

  Xa quê mẹ quên tiếng Lừa đọc hông nhớ hả Cu kia, trích cồng con Phẹt nè, đù má Anh mà thèm adua atòng làm gì, cái gì đúng Anh theo, hông đúng Anh bật cho bỏ mẹ he he.

   

  Thôi, anh đi câu cơm đây, tối rãnh anh tìm số điện thoại của ổng chủ quán lá chuyên rắn ngon nhất Việt nam cho các cô, ai có dịp qua Huế thì lên đây mà chén, anh thề ổng mần rắn ngon và độc đáo nhất Việt, có màn sau cùng là uống riệu với nọc độc rắn hổ mang, cảm giác thật Yo-mốt, cảm giác uống chất độc nó phê, làn ranh giữa sống và chết nó là cảm giác mạnh hơn mất cứ cảm giác mạnh nào mà anh từng chơi, he he he.(@ Bản quyền Phẹt).

   

  Đù má tưởng Phẹt kể quán nầu, té ra là quán đồng chí Lành, chuyên nổ là có bí quyết pha rượu làm trung hòa độc tố trong nọc rắn. Cái trò cắt phựt mẹ cái đầu rắn còn sống rùi bỏ vào ly rượu trước mặt thực khách rất hot để các con Lừa khoái chí tự đắc nhế.

   

  Nhưng cỏn có một trò riêng, đó là…nhìn lượng khách, rùi bắt con nào ra thì khách phải ăn con đó, đéo được đổi, tính tiền theo con, nói chung rẻ kg chặt chém. Vì sao có trò đó, vì cỏn nói xạo là rắn rừng hiếm không để ở nhà nhiều sợ kiểm lâm, nên có là quý lắm rồi, nhưng con cặc í, rắn cỏn nhập là rắn nuôi nhốt trong lồng sau vườn í, làm đéo gì có nọc, mà rắn có nọc hoang dã đéo rẻ rề thế, đéo nhiều mà bán mỗi ngày toàn dân chơi Bắc Nam, quan chức xứ Huế thế, toàn rắn thịt nhập từ chỗ nuôi khác về hết.

 6. #6 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 09:47

  Tôi đã giở về, thưa quý chi bựa. Hôm nay cày nhanh, phẻ.

   

  Thưa quý anh MTMT,

  Chiện truyền thuyết kinh dị quý bà Lộ là do rắn cái (đực) biến thành để giả thù quý ông Trãi can tội vô tình thế nầu mà thịt mất chồng (vợ) của quý rắn rẳn nhẽ do giai thoại về vụ rắn giả thù.

   

  Hồi hổi tôi nhớ đọc được đâu đó rằng quý rắn rẳn đi trinh sát điều nghiên kẻ thù, bò trên xà nhà, nhỏ 1 giọt máu vầu cuốn sách quý ông Trãi đương đọc. Máu thấm 3 trang giấy, ứng mới điềm “tru di tam tộc”.

   

  Quý anh có thể thánh thót phọt vài nhời về chiện này được chăng?

   

   

  Thưa quý anh Già đểu,

  Tôi tưởng nọc rắn chỉ chất người khi ngấm vầu máu thôi chứ? Uống diệu nọc dắn (nếu đúng) thì tôi nghĩ chỉ tèo khi đương bị chảy máu chân răng hoặc viêm loét gì đó trong đường tiêu hóa thôi.

   

   

   

  Thưa quý anh Tế điên,

  Quý anh Phập mò nói dõ dàng là Diệu nóc rắn hổ mang. Quý anh lại lanh chanh rồi. Địt cụ quý anh.

 7. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 09:47

  Ở các ông gắn, thì bộ za gất quantrọng.

  Gắn bò được là nhờ vẩy chên za. Khi ổng uốnéo uốnéo, các vẩy sẽ zựng lên để đưa thân-mình ổng trườn tới.

  Gắn samạc Fi Châu có-thể lướt chên cát-sỏi mới tốcđộ 20Km/h, tức là ngangngửa xe-đạp của con Nhanh Cứt Mèo. Nếu bị ổng đuổi, thì bọn như Fập Mìn cũng đéo thoát được, vì đặctrưng bỏn là chưn quá ngắn mà lưỡi thì quá zài.

  Vì za & vẩy quantrọng mới ông gắn như thế, nên Lừa thích chén za gắn, như một mêtín. Thực-ga za gắn đéo bổbéo đéo jì cả. Nhai cho vui mõm thôi. Chả khác đéo jì nhai bánh-đa.

  Za gắn không nhớn cùng gắn như za Lừa, nên cứ vài tháng ổng lại thay za một lần, để lấy chỗ cho thịt ổng nởnang fáttriển. Khi thay za, gắn gất yếuớt, hầu-như vôhại.

  Za gắn-độc như hổmang, cạpnia.. có-thể được zùng mần bùachú. Lúc khác Zì kể.

 8. #8 by Nhicolai on 2011/12/08 - 09:48

  dưng đa số thì bỏ vào mồm và làm cái ực rồi mới nhấp chén riệu, hãy hỏi mấy con con già hói trong này thì biết ngay mà,

  ————————-
  Cái này anh nghĩ chú Fập làm được nhưng bọn Jà Hói đéo làm vậy. Cái tim thường cho chút ziệu rồi nuốt nó mới “bánh trôi”. Đận zồi, 1 điền anh của anh nuốt kiểu chú Fập ói hết mẹ nó ra mâm mất cả vui. 
  Vì sao? Vì quả tim nó vẫn đập phập fâpj fồng fập fồng mắc mẹ nó ngay cổ họng khác đéo gì thò ngón tay móc họng, lại còn rất “sa-tanh” nữa. Gọi “Huệ” ngay và luôn.Hệ Hệ
  Thực tế tim rắn bổ béo đéo, chả qua kính lão đắc thọ cho anh Jà Hói nhất hoặc hàm cao nhất bàn nhậu xơi jải quyết khâu thanh oai kiểu như nhường cụ Chánh cái đầu gà.
   Mà đầu gà thì ra cái đéo, tuyền bị sán, ăn đê chết cụ nó đê. Oai như cóc. Hệ Hệ

 9. #9 by Do L on 2011/12/08 - 09:50

  Sau khi miềng chén hết thịt – da – xương một ông Hổ thì còn lại muỗi mấy cái lày (lông aka dâu thì phải đốt tất nhiên)


 10. #10 by Nhicolai on 2011/12/08 - 09:54

  Thơ bà Lộ  Rắn nài Chạn, Thẩm đê:

  ” Thiếp ở Tây Hồ bán chiếu gon ( aka nhà nghỉ aka motel)
  Cớ sao anh hỏi mất hay còn ( Xùng xoèng aka chuynh đó)
  Xuân xanh chừng độ trăng tròn lẻ
  Hàng còn zìn-choóng zất là nguôn.” Hệ Hệ
 11. #11 by DG on 2011/12/08 - 10:01

  Tềnh yêu thật là đẹp

  Dư một sáng đầu thu

  Thơ đôi vần gieo khẽ

  Đôi chiêm cu gật gù


   

  Tềnh yêu vưỡn còn đẹp

  Dư đêm nao hoang đường

  Nến hồn nhiên một ngọn

  Mắt hồn nhiên tơ vương


 12. #12 by DG on 2011/12/08 - 10:02

  Tềnh yêu lại càng đẹp

  Tay năm ngón ngọc ngà

  Phiến môi mềm e ấp

  Chút tềnh dư thể là..


 13. #13 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 10:04

  Thưa quý anh Lài dồn,

  Tôi cũng có vinh dự được đọc bài thơ mà quý ông Trãi đong hàng quý bà Lộ:

   

  Em ở động nầu, nom khá ngon.

  Cái xèng em đó, mất hay còn?

  Nếu U16 thì xin kiếu,

  Cơm trại anh chén đéo thấy ngon.

 14. #14 by DG on 2011/12/08 - 10:04

  Dưng tềnh yêu còn đéo?

  Nếu thiếu bướm và buồi?

  Bồ cu, hiền hậu nến,

  Mắt hồn nhiên thế thôi…


   

  Và tềnh yêu còn đéo

  Nếu hông tỉn phòm phòm?

  Mình gọi nhao đồng chí

  Và sin, vãi mẹ Đòm!


 15. #15 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 10:09

  Quý anh Dái Ghẻ vửa giở về cóa bài thơ mới cả hình minh họa nguôn đó. Tôi xin phép được xoa đầu lâu quý anh khen giỏi.

   

   

  Cai quán dưng vưỡn chăm chỉ hóng là dất tốt. Khen nhát nữa!

 16. #16 by Банан on 2011/12/08 - 10:10

  Đì mé con Zì mõm thúi, con nài chắc mắc bệnh của người sắp xuống lỗ hoặc mắc bệnh giống em Cỡi Thúng mẹ nó rùi. Hôm hổm thì thấy thừn tượng em Phò Già, nây lại thấy thừn tượng ông Gắn độc. Không thấy khai mù cái gì lại đi kể những câu chiện hoang đường về các ông Rắn hở con nài? Những con Tai trắng thượng đẳng mà cỏn còn đéo chung thủy với nhau thì những ông Gắn lại chung thủy à cu? hai là anh điếu có óc hài hước để có thể thấy khôi hài trong câu câu chiện Gắn trả thù nhỉ

  Gắn đa số là sống đơn độc, trừ một số ít là sống quần cư để tránh rét hoặc vầu mùa sinh sản,như Gắn đuôi chuông bắc Mẽo,thui con Mõm thúi ợ.
  Anh cũng thấy ngạc nhiên là con Trạn khắm cũng tin vầu chiện huyền thoại hoang đường về em vàng son Thị Lộ.
 17. #17 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 10:14

  Thưa quý anh Ivan Chuối,

  Trong truyền thuyết, dị triện, cổ tích vươn vươn… biết đâu có dính tý sự thật nầu? Mới cả tôi đương nhân chiện rắn giả thù mà quý anh MTMT nói để khơi chiện thôi.

   

  Ti nhiên quý anh ảnh đã 5 lần 7 lượt lờ lớ lơ câu hỏi của tôi. Nhẽ đương miệt mài Gúc.

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 11:16

   Zì đéo có tráchnhiệm jả-nhời anyone nếu Zì đéo muốn.

 18. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 10:25

  @con Chạn Khắm

  Trãi Nguyễn là người sắcsảo, cơmiu, thâmđộc, từng có zâyzưa mới cả nhà Trần, nhà Hồ, nên tuy được Lợi Lê zùng khi khángchiến như một đại-quânsư, zưng gất bị Lợi đềfòng.

  Sau khi khángchiến thànhcông, tựzưng thành Vua Lừa, thì đươngnhiên Lợi fải tiềm cách chém hết Trãi & đệtử & chiếnhĩu thântín. Bọn Hãn Trần Nguyên, Xảo Phạm.. bị đì trước. Đứa bị ép tựvẫn, đứa bị chặt đầulâu.

  Còn Trãi thì hehe bị côlập, hầu-như jam-lỏng. Trãi chỉ được cấp một ngôi nhà nhỏ ở Thăn Long Thành, và đéo có bổnglộc jì. Lợi & Co cốtình đì Trãi fải tựtử như Hãn.

  Zưng hehe Trãi sợ chết, jống Jáp Võ, nên đéo chiệu tựtử, zù uấtức lắm.

  Cuốicùng Trãi xin về hiu, và gắp-tâm miu-fản. Đệ của Trãi gồm tuyền bọn côngthần cỏ như Soạn Đào, Huyến Nguyễn, Truyền Nguyễn, Liễu Nguyễn.. cùng Trãi tụbạ về vùng Côn Sơn, ngài ngài lên núi bàn kế tạo fản.

  Chên đỉnh Côn Sơn jờ vưỡn còn zãi ghế đá mà bọn bỏn ngồi. Vửa bú trà vửa uýnh cờ vửa chơi gái vửa nghĩ kế hiểm.

  (Còn tiếp)

 19. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 10:25

  (Tiếptục kể về Trãi Nguyễn)

  Thực-ga kế của Trãi cũng đơnjản, đó là tiềm cách đưa quậncông Tề Lê Tư (anh jai Tông Lê Thái, cũng là một côngthần khángchiến nủi-tiếng, lại là con cả của Lợi Lê) lên mần Vua thay Tông Lê Thái tuổi tintin mà hunghăng bốláo.

  Tề lúc đó đã bị em-guột (aka Tông Lê Thái) fế mần thườngzân, khổsở chả kém đéo jì đám Trãi & Co.

  Và hehe bọn Trãi quyếtđịnh đánh-bả Tông chết tốt.

  Kếhoạch thànhcông, Tông tèo khi mới 19 tuổi, zo bú ziệu độc của Lộ Nguyễn Thị, một trong nhiều Vàng Son của Trãi.

  Zưng Trãi tính như cặc, đáng-nhẽ fải kéo quân ém ở Thăng Long trước, chờ khi Tông tèo thì đưa Tề lên ngôi ngai và luôn, thì Trãi lại chờ triềuđình fát-tang Tông.

  Hehe bọn đệ của Tông hơi bị ngon, đéo fát-tang Vua (mẹo của Hoàng Tần Thủy), mà lẳnglặng về Thăng Long chuẩnbị kếhoạch B, đưa con Tông lên mần Vua mới.

  Thế là họhàng nhà Trãi bị tỉn chết tốt. Ziêng em Lộ thì bị zìm như zìm ngóe. Thế mới tài.

 20. #21 by alehap on 2011/12/08 - 10:27

  Hấp phát hiện DG vẫn còn trẻ nha, chắc ít tuổi hơn Hấp giờ hông gọi cậu nữa, toàn giả vờ đầu 2 thứ tóc để dọa con nít, há há, hông cai được quán à, thôi sắp thành công rồi nè DG cố lên, có Hấp cổ vũ nè, he he

 21. #22 by raunosach on 2011/12/08 - 10:28

  Sao quý em không so sánh coi con ốc vít Lừa mần ra có ngon hơn Tây không? Tại sao xe mua của Tây nó ngon hơn ráp tại Lừa. Nhơn quyền ở Tây vs Lừa nó thế nào… Chẳng hạn!@Lả Lét
  Thưa anh Lả anh vốn là người lập luận sắc sảo và rất trúng chủ đề. Nhưng lần này thật đáng tiếc lại không!
  Chuyện nào ra chuyện đấy. Cái gì của Khoai Tây ngon mình thừa nhận. Cái gì tơm tởm  mình cũng phải thừa nhận là ngon à???
  Nếu như tôi chê ốc vít Tây, xe lắp ráp ở Tây hay nhân quyền ở Tây khắm hơn Lừa thì anh mới bật lại tôi chứ. Còn chuyện người giao cấu với con vật tôi chưa sure lắm thì tôi thắc mắc và hỏi TT.
  Đấy cứ trả lời như TT có phải lọt tai hơn không? (Mặc dù tôi vẫn chưa tâm phục khẩu phục lắm) Vì những trường hợp TT nói đến toàn từ rất lâu đời và do hoàn cảnh thiếu giai (hoặc gái) nên mới thế
  Còn tôi chưa bao giờ là HVB ở cái chốn Bựa này. Tôi cực ghét HVB anh à. Tôi vốn là người rất hướng ngoại và là tín đồ của Khoai Tây nên tôi mới băn khoăn những cái xấu của nó thôi mà
  @Lói:
  Lói thần tượng TT muốn được như TT nhưng còn khuya Lói nhé!! chị thật
  @ Anh Già Đều:
  Những trương hợp anh nói gái Lừa cho bóng đèn rồi xúc xích… thì em nghĩ đấy là vì Lừa không có sextoy nên phải dùng những vật đấy để thay thế. Nó không kinh tởm như giao cấu với chó, ngựa.

 22. #23 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 10:29

  Tóm-lại Trãi Nguyễn bị truzi chả oanức đéo jì cả. Chiện Gắn Báo Thù bị zânjan gán vầu đời Trãi như một niềm-vui.

 23. #24 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 10:33

  Thưa quý anh MTMT,

  Cho tôi hỏi thêm tẹo. Vụ miu phản của quý ông Trãi Nguyễn ý. Do quý anh si luận hay có dững căn cứ nầu khác ngoài mấy cuốn Lịch sử phổ cập?

 24. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 10:34

  Trãi Nguyễn sau được con của Tông khôifục zanhzự, thế cũng là ngon, nếu so mới Tề Lê Tư.

  Đườngđường là một đạitướng côngthần, một hoàng-tháitử, đáng-nhẽ mần Vua chínhđáng gọngàng, thì gốt-cuộc Tề bị em-jai (aka Tông Lê Thái) fế mần bầnnông chốc-mép, bị xóa tên khỏi Sử, và thậtsự đéo ai biết cỏn chết ở đâu, và khi nào, và tại-sao nữa.

  Như thế còn quá bằng Truzi 9 Tộc.

 25. #27 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 10:41

  Trãi Nguyễn sau được con của Tông khôifục zanhzự, thế cũng là ngon, nếu so mới Tề Lê Tư. @Quý anh MTMT

   

  Cái nài là thủ thuật mị dân chính chị hay là chiện quý ông Trãi Nguyễn nuôi dấu quý vua Thành Lê Tư là thật, thưa quý anh MTMT?

 26. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 10:45

  Zì Trung Tướng Kính Yêu Kèn To Khủng của các cô từng biên cả một triện-zài thời 199x tên là Máo Côn Sơn, kể về cuộc miu-fản đẫm-máo của Trãi Nguyễn & Co, gồm tuyền zững điều mà các cô đéo bâu-jờ được Sử Chínhthống zậy.

  Nếu có điềukiện, các cô nên tiềm đọc. Triện triển Zì không publish online vì một-số lýzo nhấtđịnh.

 27. #30 by hùng hục on 2011/12/08 - 10:46

  Trãi Nguyễn sau được con của Tông khôifục zanhzự, thế cũng là ngon@Bựa

  Đèo mẹ ngon cái đầu buồi! Đã bị chu di tam tộc rồi thì trò khôi phục khôi phèo chẳng qua mị dân giả nhân giả nghĩa làm mầu tí, khác đéo gì Ông Cụ hehe khóc lóc trước cuốc dân lồng pào sau CCRĐ.
 28. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 10:51

  @con Hục ngu vôđối

  Đã mần người Quântử trong Jời Đất, thì chiện tèo sớm hoặc bị truzi chả là cái đéo jì cả, so mới tiếngtăm để lại muôn đời.

  Cô có nghe đến tên Tề (aka Tề Lê Tư, or Lê Tư Tề) bâu-jờ không?

  Mấuchốt là đấy.

 29. #33 by sessiyaları on 2011/12/08 - 10:53

  Thưa Dì lồn rộng vĩ đại.

   

  Tôi đang hóng, Dì tiếp đi Dì ơi.

   

  Tôi thì lại khác quan điểm của Dì, tôi phục cô Trãi. Trong bối cảnh tư tưởng sặc mùi Nho như thế, mà cô cổ chiến một lèo từ Trần, Hồ, qua Lê, liệu có phải là kiệt xuất? Trung quân là cái đéo, phỏng ạ?

   

  Tôi ủng hộ Dì lồn rộng về việc cô Trãi chưa là cái đinh gì trong mắt cô Lợi vua Lừa, tôi chưởi địt mẹ bọn Sử Lừa bơm vá quá mất dạy.

   

  Tôi muốn Dì lồn rộng vĩ đại làm rõ thêm về nhân vật Lê Thị Anh (hay Nguyễn nhỉ?) Tôi băng khoăng về con người nài rất đcm?

 30. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 11:08

  @con Bín Buồi Nghé

  Ý cô định nói về em Anh Nguyễn Thị, tức mẹ đẻ của con Tông Lê Nhân fỏng?

  Đó cũng là một Vàng Son hehe. Mời đọc Máo Côn Sơn.

 31. #36 by NamLuas on 2011/12/08 - 11:09

  Chầu Zì Kèn To cùng chi bộ

  Zì và chi bộ cho em hỏi câu “Vì lòng kính Chúa” dịch ra Tiếng Anh như thế nào ạ ???

  Em cảm ơn chi bộ nhiều nhế

 32. #37 by Hoaimien on 2011/12/08 - 11:19

  @ Zì iu

  Không có bản Online, làm thế nào để đọc máu Côn sơn đây? Vụ lịch sử này khá hấp dẫn mà Zì.

  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 11:39

   Ìa để lúc nầu hứng Zì trích đoạn cho các cô đọc chơi.

 33. #39 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 11:20

  Thưa quý anh MTMT,

  Quý anh không giả nhời thì thôi, có đéo gì mà quý anh bẩu tôi hỏi dư buồi?

   

  Ti nhiên tôi cũng xin cảm ơn quý anh vì bài tiểu luận về quý ông Trãi Nguyễn. Khá thú vị!

   

   

  Thưa quý anh Rị tấn,

  Kể tiếp trải nghiệm Người tỉn lợn đi, thưa quý anh. Hôm nay tôi rảnh, xin được hóng.

   

   

  Chân chọng.

 34. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 11:38

  @con Nậm Lừa

  Phrase “Vì Lòng Kính Chúa” nhẽ không fổbiến trong tiếng Mẽo?

  Theo Zì cô nên zùng “For Love To God”.

  Được chăng?

 35. #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 11:40

  Thôi Zì đi bú tí trà-chanh mới cá-sống nhúng bùtạt nha các cô.

 36. #42 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/08 - 11:49

  @Con Đà Điểu mới con Trần Mấn Tabu:
  Anh thấy cồng con Phập Napan biên đương diên, vướn đề anh bẩu cỏn nhầm hoặc giả nổ chứ phủ nhận đéo đâu he he. Thế con Chạn Khắm hôm nào mạnh dạn bú diệu fa nọc gắn xem, make sure là cỏn đéo bị xây xát ở răng hai bộ đồ lòng, gồi lên đây báo cáo. Uống thuốc độc vầu bụng nhẽ ít hại so mới ngúm một ít qua đường chân găng hở con ngẫn?? Đù má con nài ní nuận thuối đéo chiệu.

  Con Dái Ghẻ lại xổng chuồng gồi à? Eo căm bác. He he.

 37. #43 by sessiyaları on 2011/12/08 - 11:49

  Zì lồn rộng đi bú ngon mồm Zì nhế, hy vọng lúc Zì quai lại, mồm Zì sẽ thơm hơn, tôi tin thế.???

   

  Tôi hỏi về bà Nguyễn Thị Anh, Zì giả nhời rầng, đó là một vàng son và hãi lùng những trước tác của Zì mà đọc.

   

  Tôi chiệu Zì, địt mẹ chả nhẽ cô cổ là đực, hay gay mà tôi phải hỏi? còn tác phẩm của Zì thì trải khắp năm châu bốn bể tôi lùng thế đéo?

   

  Quý cô Chạn.

   

  Sin đừng thốn, cảm ơn quý cô rất, bây giờ là một sang nguôn lành tôi không muốn để hình ảnh ông người tỉn ông lợn trong đầu lâu, tôi rất tiếc rầng chưa đú được với quý anh, tôi sin lỗi tôi hẹn lúc khác dcm.

 38. #45 by tieuthithi on 2011/12/08 - 11:56

  1. Hoaimien

    Cách đây 25 phút

   @ Zì iu

   Không có bản Online, làm thế nào để đọc máu Côn sơn đây? Vụ lịch sử này khá hấp dẫn mà Zì.

  2. An Hoang Trung Tuong

    An Hoang Trung Tuong

     Cách đây 5 phút

    Ìa để lúc nầu hứng Zì trích đoạn cho các cô đọc chơi.

     Dư thường lệ , đợi đến tết Công-Gô đi em 

   ZìMóm iu : em vừa kiếm được khúc cá hồi Na-uy (chả biết đúng không ) tươi roi rói. Zì hai ăn kiểu jì em học với .
     Thú thật món cá sống nầy ko fẩy là khoái khẩu của em 
   • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 23:01

    Ướp đá lạnh, gùi chấm xìzầu bùtạt mà chén sống thôi em.

  3. #47 by Mit on 2011/12/08 - 11:58

   Phrase “Vì Lòng Kính Chúa” nhẽ không fổbiến trong tiếng Mẽo?

   Theo Zì cô nên zùng “For Love To God”.

   Được chăng?@ TT

   “For the reverence of the Lord” hai “For the reverence of God”? 

  4. #48 by 333 on 2011/12/08 - 12:30

   Câu chuyện Doomsday nay đã hạ màn.

    

   Trích GS Trịnh Xuân Thuận:

   [“Có những thông tin về chuyện thiên thạch sẽ va chạm vào trái đất, liệu trái đất có nguy hiểm gì không và nó sẽ tồn tại được trong bao lâu nữa?
    
   Là nhà khoa học, tôi có thể chụp ảnh nghiên cứu những đổi thay của bầu trời, tính được quỹ đạo đường đi của những thiên thạch sẽ có tác động vào trái đất hay không. Mọi người có thể yên tâm, hiện tại không có thiên thạch nào sẽ đổ vào hay gây nguy hiểm cho trái đất. Nếu giả sử có đi chăng nữa, khoa học hiện đại cũng sẽ có những biện pháp làm nổ thiên thạch hoặc di chuyển đường đi để thiên thạch không ảnh hưởng gì đến trái đất”].
    
    
    
   Có lẽ vì vậy mà TT kính yêu bất hủ chuyển sang chuyện bắt chuồn chuồn, rắn rết chăng???
  5. #50 by Nhicolai on 2011/12/08 - 13:38

   Zì Mọi hay nổ về Fồng biết chỗ này là chỗ nào không? Bùi nguồi quá. Hệ Hệ

   Dem HP.jpg
  6. #52 by Phucnguyen on 2011/12/08 - 14:32

   Zi moi hay an sasimi thi xem qua nay:

   Anh cung thich ca song kieu Nhut rat zung xem cai nay kinh wa.
  7. #54 by macu macu on 2011/12/08 - 14:54

   Love without sex is fine

   As long as you’re satisfied .

   he he he

  8. #55 by Cathnga on 2011/12/08 - 14:58

   Ăn đồ sống cũng là sát sinh đó: Sát sinh nên tất tạo nghiệp. Người Nhật mắc bệnh ung thư dạ dày cao nhứt quả đất, mời gúc, chính là do sát sinh đó thôi.


  9. #57 by macu macu on 2011/12/08 - 15:02

   Chi bộ có ai ngắm nguyệt thực tuyền fần mồng 10 nài hông ? 1 năm có 2 quả dư thế là điềm cực cực xấu nhế báo hiệu đại hoạ cỡ Đại Hồng Thuỷ & WW đíu đùa .


   http://www.space.com/13748-total-lunar-eclipse-moon-infographic.html


   Chỗ nầu ngắm được nguyệt thực chỗ đó ăn lồn he he .


  10. #58 by macu macu on 2011/12/08 - 15:15

   Dm đéo biết ăn gì sến nguyên tháng tặng các gái hay mơ mộng nài


  11. #59 by macu macu on 2011/12/08 - 15:17

   Give me your love
   Do not ask me anything
   tell me you need me
   you are always on even when my
   you’re the only woman for me

   when the morning sun wakes me up
   You do not want to let go
   Time passes quickly when we‘re together
   and sad to open that door
   I will stay if you want, I‘ll stay if you want

   give me your love
   Do not ask me anything
   tell me you need me
   You are always mine when I go away
   you’re the only woman for me …

  12. #60 by Phang_Phập on 2011/12/08 - 15:33

   Đệt mệ cả lò, anh vừa về đây, vào anh tiếp về rắn rủng nầu.
   Anh hỏi khí không phải, trong nầy có thằng nào thời trẻ trâu đã từng đua xe và đã từng nhận thách độ để đua xe chưa rồi hãy trả lời anh, hay đã từng làm một cái gì đó tương tự, trạng thái khi 4 thằng thanh niên chưa có gia đình, 4 con xe đủ loại và đưa ra lời thách đấu vào một ngày đẹp trời gió mát, khoảng cách chỉ có 20km vào buổi chiều tối chạng vạng cuối tuần và rất đông người tham gia giao thông trên đường chưa???khi đã lên xe rồi chạy cực nhanh lúc đó có đứa nào dám xuống chân ga đéo đâu, nhưng trong đầu lại nghĩ chạy nhanh quá cũng có thể tèo bất cứ lúc nào, dưng đéo thể dừng lại được, cái cảm giác hồi hộp của đua xe các cô đã từng chưa????giữa chết và sống đéo có khái niệm dưng vẫn phải cố, anh cũng đéo tẩn riệu hay tẩn ma túy để đủ độ ép phê như bọn choai thời nay, mà anh đua trong trạng thái cự bình thường.

  13. #61 by macu macu on 2011/12/08 - 15:36

   Sến típ nài bài hát Italiano anh yêu nhất do cặp đẹp đôi nhứt xứ Ý lợn Romina Power & Al Bano chế tậu . Anh đã từng gato với con Al Bano rất dcm


  14. #62 by macu macu on 2011/12/08 - 15:39

   Thêm 1 tuyệt tác nữa nài nhìn em Romina nhún nhẩy yêu chưa dm con Al Bano