Cayicheanyam

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Cái gì chưa nhám?

Dusinh Sô Liên tại trường Thanhsuân Ngoạingữ khóa 197x (x<9) nhẽ không thằng nào không nhớ thằng Quấn Bạt (*).

Quấn Bạt dân gốc Quảng Ninh, trắngtrẻo nếtna, chântình niềmnở, răng khểnh cằm râu, xinhxắn rất, tàihoa rất.

Đặcbiệt Quấn Bạt thạo đàn, và ngọt hát.

Đàn Quấn Bạt không phải ghita Tây Ban Cầm lìutìu đạichúng, mà hẳn viôlông Vĩ Cầm hànlâm mộngmị. Nghệthuật nó không Ôm Búng Gẩy Đập hoắnghuýt thiểnlậu như Trung Tướng hoặc thằng Kva Temông hoặc thằng Sque Laphông, mà Nâng Rê Vuốt Kéo trầmngâm lãngmạn như Paganini. Quả là một Đẳngcấp, hết-sức đẳngcấp. Trung Tướng từ bé tới lớn chưa bao-giờ có Đẳngcấp.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Buổi tối, sau dinner kýtúc, bọn Trung Tướng tụtập hátxướng rômrả, mụcđích chính đong-gái, mụcđích trọngtâm giải-khuây, chuẩn phongcách bầnnông thổtả. Lành phết. Quấn Bạt thường đuđưa viôlông đệm bọn Trung Tướng hát. Hết Sunday Morning Up With The Lark thì Wow Wow Sad Movies Always Make Me Cry, dứt Như Làn Mây thì Rồi Mai Đây. Nó chẳng muốn bọn Trung Tướng mất mẹ tự-tin. Vãn cuộc sinhhoạt, Quấn Bạt mới trìnhdiễn bài-tủ nó:

Hây,
Cái gì chưa nhám?
Cái gì Ngài chưa nhám?
Ba tên kia thông jăng chưa đấy?
Ai tiêm thai con voi con chưa đấy?
À em? À em?
Hây,
Em gông jăng chưa đấy?
Em khai con voi con chưa đấy?
Hây..

(Còn nữa quên mẹ)

Bài-hát mênhmang cực. Vừa réorắt diêmdúa, vừa mạnhmẽ hồnnhiên. Quấn Bạt vừa nhún ácsê vừa dim mắt nuốt gió nhả lời, hệt-như loại prồ điếm, hết-sức đẳngcấp (**). Bọn Trung Tướng chẳng bănkhoăn Quấn Bạt hát tiếng Tây Bồi hay tiếng Lừa dịch ẩu, hoặc bài-hát đó bởi ai và cho ai, thời nào và cảnh nào, chỉ đơngiản thấy mênhmang mênhmang, như heomay, như sấmsét.

***

Con Cỡi Thúng là hoakhôi Thanhsuân. Trung Tướng khẳngđịnh, dù nhiều thằng khác không chắc nhấttrí. Nó chưa hẳn đẹp mêmuội lộnglẫy nhứcnhối, nhưng là con Cục Trưởng, đi guốc cao-gót, và đít nở như góaphụ. Bọn Trung Tướng sùngbái nó, còn nó đủngđỉnh như dê núi ngựa rừng, chả thèm cặp giai nào, hết-sức đẳngcấp.

Đêm muộn nọ, bọn gái phòng con Cỡi Thúng nháonhào dựng bọn Trung Tướng dậy, tháiđộ vôvàn nghiêmtrọng. Chúng nói con Cỡi Thúng sắp chết rồi, thằng Quấn Bạt phải xuống giúp mau mau.

Trung Tướng quát, gì tụi-mày loạn lên thế? Chết thế đéo nào được?

Bọn gái nói, con Cỡi Thúng bắt-chuồnchuồn rồi (***). Nó cứ rên Cái Gì Chưa Nhám, Cái Gì Chưa Nhám. Quấn Bạt mày xuống cõng nó qua Trạmxá mau mau.

Trung Tướng nói, Quấn Bạt mỡ dâng tận mồm nhé. Đớp đi con. Xin chúc-mừng và hẹn gặp lại.

Quấn Bạt cõng con Cỡi Thúng cùng bọn gái qua Trạmxá Trường. Quãng 2-3 giờ sáng, nó về, mặt tămtối. Trung Tướng hỏi con Cỡi Thúng chết chưa. Quấn Bạt chẳng đáp, chui màn, ngáy quàngquạc quàngquạc.

Rốt-cuộc, hai đứa Quấn Bạt Cỡi Thúng đếch yêu nhau theo kịchbản bọn Trung Tướng vunvén. Phí nhở. Giai Tài Gái Sắc chả hút nhau như namchâm, mà đẩy nhau như thuốc-nổ. Chúng luôn giảđò thảnnhiên khi đứng gần, ngơngác khi đốidiện, lạnhnhạt bângquơ. Bọn Trung Tướng travấn Quấn Bạt, mày cắn vú nó chưa, xoa bướm nó chưa, múc chưa (****). Quấn Bạt lắc đầu, lại lôi viôlông đuđưa đuđưa. Thằng chó đểu.

***

Bốn năm sau con Cỡi Thúng cưới chồng. Chồng nó là thằng Swe Swo vừa lùn vừa nhemnhuốc, trông như ông ngóe ghẻ. Trung Tướng bảo nó, mày điên quá Thúng ơi, bét mày phải cưới anh, không thì thằng Quấn Bạt, chứ?

Con Cỡi Thúng cười háhá, chồng em nó lùn nó xấu, nhưng nằm cạnh em nó biết em đéo cần nghe Cái Gì Chưa Nhám.

Ui đù má thằng Quấn Bạt. Hóa-ra nó cõng gái vào trạmxá để mời ẻm thưởngthức hànlâm sitình hahaha.

(@2010)

(*) Thanhsuân Ngoạingữ: Trường bổtúc ngoạingữ cấptốc cho dusinh Đông Âu thời Thiênđàng 196x-198x, mỗi khóa 1 năm, học tậptrung, sống tậptrung, như bộđội. Lưu-ý tên riêng trong Văn Bựa chỉ nhằm minhhọa và không nhấtthiết khác tên thật.

(**) Ácsê: Archet, aka Violin Bow.

Prồ: Pro, aka Professional.

(***) Bắt-chuồnchuồn: Hànhđộng bíẩn lúc lâmchung của most Lừa.

(****) Múc: Tức Tỉn aka Giaohợp, slang Bắc Lừa 197x.

Bonus

Vài videos minhhọa bài-biên:

(1) Beautiful Sunday by Daniel Boone:(2) Sad Movies by Sue Thompson:(3) Chỉ Là Giấc Mơ Qua:(4) Rồi Mai Đây:(5) Fuego by Bond:(6) The Devil’s Trill by Vanessa Mae:*** 1. #1 by alehap on 2011/12/07 - 14:38

  Hấp vừa đọc được cái nầy trên yahoo nài, mọi người đọc thử coi, cái vụ viêm gan siêu vi C cũng kinh chẳng kém AIDS, có thuốc chữa được là mừng rồi

  Nga tình cờ tìm ra thuốc chữa AIDS

  @ Trần

  Cứ để cho Hấp tưởng tượng vậy đi, dù hiền hay galang thì vẫn là Mr Trần đẹp trai nhở

 2. #2 by Kyтoныфич on 2011/12/07 - 14:42

  @TT:Mời tiềm đọc bài Đềjà Vui của Zì nha con nài

  Là chỗ đéo nầu, Gúc đéo thấy
 3. #3 by Do L on 2011/12/07 - 14:44

  Thường chỉ chủ xị – Chức to aka sếp – Người uy tín trong một bữa ăn thì được mọi người nhường cho quả tim ông rắn, dù là ông rắn nước cứ đéo gì ông rắn hổ.

  Quả tim ngon lành éo giè? miềng có lần bú 2 chén hạt mít ngâm tim ông rắn. Tính ra tầm đâu 20 cái.

  Ông cá Nóc bên Nippon chỉ chén hai cái lườn, nọc nằm gan nhiều nhất, thợ mần ông cá phải có kinh nghiệm hay bằng cấp giết mổ trên 20 năm. Gúc nó ra thế éo biết thế nào? hehehe

  Cách nay gần 20 niên, trong một lần tàu hỏa đưa 01 ông Lừa xanh diên kinh tế đà nẵng, ngồi trên nóc toa ngay trên đầu miềng. Vào thẳng thành cầu, do ông sanh diên ý quay người lại vì gói tạt vào mặt. Ngay ga Huế và miềng là người bế ông ý xuống (anh gể là an ninh trên tàu)

  Và nhân cơ hội dừng tàu đó thì miềng được đi “Lắc Đò” chứ éo ai call là “Đá phò” trên Xông. Giá 5k cụ.

  Cái đéo gì ở Huế cũng chán kinh. Nhất là cơm chan nước lèo với mấy con hến aka Cơm Hến.

  Bác ruột miềng chồng HUế gộc thì miềng kinh nhất món “Cạ ngừ mạ kho vợi thơm, ngon dệ sợ”

 4. #4 by tieuthithi on 2011/12/07 - 14:58

  Hóa ga tháng nài mà ở Nụi có tới 2 ông Hổ Chúa (đéo mẹ hổ zài chên 2m thì cả Đông Zương chắc jì còn được 3 ông) bị nấu cao à?@Zì 

   Đó là Phập đo từ đầu ria  tới chót đuôi ông ổng đó mà  
 5. #5 by Mr. Tran on 2011/12/07 - 15:04

  Cứ để cho Hấp tưởng tượng vậy đi, dù hiền hay galang thì vẫn là Mr Trần đẹp trai nhở @Quý em Hấp diêm

   

  Đúng vậy, thưa quý em.

   

  Đây là 1 vài kiểu mà tôi hay xài

   

   

   

   

  Show hàng thế là ổn rùi, tôi xin phép chạy.

   

   

  Chúc quý chi bựa vui vẻ.

 6. #6 by tieuthithi on 2011/12/07 - 15:08

  Mời tiềm đọc bài Đềjà Vui của Zì nha con nài
  Là chỗ đéo nầu, Gúc đéo thấy@Cu-To-Như-Kim 

    Như thường lệ, bài nầy vưỡn còn nằm trong 5 cái hòm gỗ ở nơi sơ tán chên Hòa bình, chưa bâu jờ “xuất bản” hay bốt lốc hehe…

   Nếu Zì chưa sửa di-chúc thì khả năng cái Điêu được thừa-kế là rất cao, hy vọng đến lúc đó em ẻm sẽ xuất bản bên Phớp nhợn rùi gửi về cho chi bộ theo danh sách đã đăng ký khặc khặc…

 7. #7 by Mr. Tran on 2011/12/07 - 15:09

  Quên, show nốt.

  Đây là con hổ nhồi ở nhà chị gái tôi.

   

  Đồ chơi của cháu tôi.

 8. #8 by raunosach on 2011/12/07 - 15:25

  Zì ơi xem quả xìlip của Zì về ông chó Tây nhảy vào ôm, moi móc và ịch Vàng Son thượng Đẳng  em thấy kinh tởm quá. Nhân đây Zì cho em hỏi có phải gái Tây dâm hơn gái Lừa và chó Tây cũng vậy không?? (Vì em chưa thấy có vụ nào nói gái Lừa  quan hệ tình dục với ông chó, ông ngựa cả)
  Lâu nay em vẫn thường nói với các Lừa rằng đến con chó ở Tây cũng hiền hơn chó Lừa huống chi là con người. Thế nhưng xem xìlip kia quả thật em thấy nó kinh hơn MÚT ỐC, mới cả BẮT CHÍ mới cả ĂN GIẦU mới cả NGỒI XỔM Zì nhỉ
  Có lần Zì bảo phải gieo vào đầu trẻ con Lừa tư tưởng cái gì của Tây đều hơn Ta cả. Nhưng nếu bọn trẻ nhà em mà xem nhưng xìlip như vậy thì chúng nghĩ sao? và phải giải thích cho chúng như thế nào đây? Băn khoăn quá Zì à
  Em Lói đâu vào giải thích thêm cho chị thế nào là Da trắng Thượng đẳng với nhé!
  Tự nhiên bắt đầu tởm Thượng Đẳng Da Trắng rồi đới Huha Huha

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 16:31

   Gái Lừa hôn jai Lừa ngoài đường còn hiếm, nữa là để người-ta bắt-gặp đang yêu ông cún ông trâu hehe.

 9. #10 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/07 - 15:34

  Chết mẹ nó cười với em Rau Sạch hãm lìn. Thôi tôi để cho các anh chị em khác dạy dỗ em. Tôi không có hứng với bọn hãm lìn, tôi ngán bỏn lắm rùi.

 10. #11 by voong ngau pin on 2011/12/07 - 15:39

  Các anh chị nào giúp tôi làm ơn, tôi tìm lại loạt cồng dì mồm l bốt về vụ anh Tùng cambắn người trên cầu chương dương, nó nàm ở đâu các anh các chị ơi? 

 11. #12 by raunosach on 2011/12/07 - 15:56

  Chào em Lói Tinh xờ Hoa not Hãm Lìn
  Chị lâu nay rất ủng hộ em về những gì em ca ngợi bọn Da Trắng. Thế nên chị mới có nhời với em (một Tinh… Lừa Hoa -Chuyên viên nghiên cứu cao cấp xứ Thượng Đẳng)
  Em bí quá không giả nhời được thì chị đâu có trách. Chị vẫn hóng Zì trả lời là chính cơ mà
  Chứ đừng chơi bài : Tao không trả lời mày vì mày Hãm Lìn nghe chửa. Một câu trả lời Hãm Lìn nhất của bọn Hãm Lìn  Lừa Cụt tai Khai nách
  Mà phàm đã là Lừa thì không Hãm Lìn mới là lạ phải không Tinh Hoa Hãm Lìn????
  Quán Bựa là nơi những thằng Bớt Hãm Lìn khai sáng cho thằng Hãm Lìn phải không Zì Hè hè

 12. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 16:15

  @em Gao Sạch

  Chiện chó (đực) độngzục gùi hiếp bấtcứ thứ jì ổng vớ được (chó, mèo, người, thậmchí cái bàn cái ghế..) là chiện thường mà em. Em cứ thử nuôi 1 ông bécjê đực và không thiến ổng xem có đúng thế không.

  Zì đã từng hơn 1 lần bị chó chỏ hiếp hehe. Ổng bám chưn Zì và hiếp-lấy-hiếp-để, tinh fụt chắng cả ống-quần Zì. Ngai trước mặt cả đống người luôn. Chủ nhà ngượng đỏ hết cả tai mà không làm jì được, chỉ đứng cười.

  Cái video kia cũng thế. Ông chó quật em Vàng Son ngai trước mặt nhiều người mà. Có jì zâmđãng ở đây đâu.

  Tinhiên chiện zâmđãng jữa người & chó tươngđối fổbiến, zù ở Tai hai Tào hai Lừa. Mời tiềm đọc Chiện Chó #XYZ của Zì. Đó là một hànhvi khó chấpnhận, zưng lại tồntại từ ngàn đời, hầu-như là một đặcbiệt của sinhlý.

 13. #14 by Già Không Đều on 2011/12/07 - 16:18

  (Vì em chưa thấy có vụ nào nói gái Lừa  quan hệ tình dục với ông chó, ông ngựa cả)

   

  Em Rau Không Sạch ( có bà con chi với Anh không em, nghe tên quen quen he he) chưa được xem hình những em gái Lừa xinh tươi đút cả con cá lóc vào cái của nợ khi lên cơn vật nhỉ? Chả lẽ Anh quăng hình lên đây? Hùi Thiên Đàng, nhiều em vật quả không biết tự xử bằng cái gì, còn xài cả bóng đèn đó. Xúc xích Đức Việt, dưa leo, cà rốt, cà dái zê …thì quá thường, có điều mấy ẻm không nói thôi.

   

  Tại Lừa không có công nghệ mần fin porn, nên không thấy như ở fin porn với animal thôi.

   

  Mần tình với Thú ( thường là chó, ngựa..) là thể loại mà các phin sex Tây tụi nó ưa làm, và dĩ nhiên các đồng chí thú ấy chỉ đóng vai “kép” thôi, còn lại “đào” là pornstar xịn, chứ Anh chưa thấy ngược lại. Nhẽ mấy ẻm Tây thích với thú vì hàng to, dài và lâu he he? Mà đôi khi Anh nghĩ hàng họ của mấy đồng chí Thú kia còn sạch sẽ tinh tươm hơn của mấy con Lừa đực ở dơ í chứ he he.

   

  Mấy ẻm thích nhất là chiêu “chó liếm ./” em ah, vì nó miệt mài mãi miết và hết sức galant hơn tụi Anh nhiều hô hố.

   

  Ngoài ra Anh nghĩ khi chiến đấu với Thú, mấy ẻm yên tâm là không dính thai dù no comdom or giữa tháng đi nữa, thật là lợi hại quá đi he he.

   

  Một khi vật rồi, chỉ chả ai đem so độ dâm của Tây hay Ta cả hia hia.

 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 16:20

  Trong Kinh Thánh cũng có đềcập đến chiện jaocấu jữa người và súcvật như Zê, Kìu, Chiên, Bò.. chứngtỏ chiện nài đã có từ gất lâu đời.

  Em cứ gúc Animal Sex là ga nhiều video vôđối, xịn luôn.

  Thời xưa, quân Mông Cổ đi viễnchinh thường fải jaocấu mới ngựa, vì không đủ liền-bà cho bỏn. Quân Lamã tẩn sang Á Châu cũng fải mang theo nhiều zê, kìu.., vửa để mần lươngthực vửa để jaocấu lúc cần.

  Mời gúc.

 15. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 16:25

  Về nguyêntắc vệsinh, thì jaocấu mới thúvật không bửnthỉu hơn jaocấu mới người. Chỉ có điều đó là vướnđề không được most người chấpnhận, và coi là vifạm đạođức.

  Ở Sô Liên thời Zì còn đi học, có hẳn Điềuluật Hìnhsự về Tội Jaocấu Mới Súcvật, án tù-jam tầm 5 năm tới chungthân tùy theo hànhvi & quymô.

  Nhiều nước chưa có điều nài trong Luật, zưng con nầu mần jaocấu mới thúvật bị bắt-quảtang thì đều bị tống vầu trại tâmthần.

  Ở Lừa cũng thế.

 16. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 16:29

  Zì từng chơi mới một em za đen maimái người Venezuela. Một lần say-ziệu ẻm thúnhận đã từng mần-tình mới ông Cún của ẻm. Ẻm nói, ổng còn mần fê hơn nhiều jai hãm-lìn.

 17. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 16:37

  Gái/Jai Lừa jaocấu mới súcvật không fải là chiện quá hiếm. Chỉ có điều zững tin như nài bị cấm đưa lên truyềnthông. Cấm tuyệtđối luôn.

  Trong Chiện Chó, Zì kể khá gõgàng một vụ Người vs Chó nủi-tiếng ở quê Zì.

  Năm ngoái or năm kia Lá Cải đăng tin có em Vàng Son nọ fải vầu bịnhviện cấpkíu vì nhét bóng-điện đang nóng vầu cửa-mình và khiến ổng vỡ trong trỏng. Tin gốc là từ báo XYZ  (tự gúc XYZ nha các cô).

  Sau vụ vủ Ban đã chỉthị cho Sếp báo XYZ kiểmđiểm nặng ekíp mần tin tỉn, và gửi côngvăn tới các Lá Cải nghiêmcấm đưa các kiểu tin tươngtự.

 18. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 16:43

  Trong chiện fịa Bất Khuất nủi-tiếng của con Thuận Nguyễn Đức, kịu tùnhân Côn Đảo, có đoạn kể về Đạiúy Địt Trâu.

  Các đoạn kể khác của con Thuận trong Bất Khuất nói-chung tuyền là hehe fịa, zưng chiện đạiúy Địt Trâu lại là thật. Quả đúng có một con quảnjáo Côn Đảo đã jaocấu mới trâu như thế, sau cỏn bị đuổi khỏi Ngụy Quân.

  Bộđội Bắc Kỳ thời Nội Chiến cũng lắm con fải tỉn trâu bò lợn zê bỏ mẹ.

 19. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 16:44

  Thế thôi nhế. Em Gao Sạch đã vừa-ý chưa? Zì xuống đường fát đã.

 20. #21 by Cocacola on 2011/12/07 - 16:49

  Kính gửi quý em Rau sạch,


  Quý em lại bắt đầu đề tài thủ dâm muôn thủa: Lừa vs. Tây để tìm sướng.

  Nhưng quý em so sánh sai 2 cặp phạm trù: Tỉn (là hành vi xảy ra sau cánh cửa) vs Mút ốc v.v… là hành vi nơi công cộng.

  Từ đó quý em conclude là Tây tởm hơn Lừa để tìm sướng là hành vi hãm lìn vô đối của các HVB tông dật.

  Sao quý em không so sánh coi con ốc vít Lừa mần ra có ngon hơn Tây không? Tại sao xe mua của Tây nó ngon hơn ráp tại Lừa. Nhơn quyền ở Tây vs Lừa nó thế nào… Chẳng hạn!

  Mong quý em để ý chút đỉnh tới logique thường thức khi so sánh! Trân trọng!
 21. #22 by sessiyaları on 2011/12/07 - 16:56

  Chầu quý anh Lả, anh đã giở lại, thật may phúc là anh đã giở lại.

  Tôi đang hóng Trung Tướng lồn rộng vĩ đại kể chiện cô Trãi Nguyễn, có liên quan đền huyền sử “rắn báo oán” như Trung Tướng đã nổ, và anh Chạn hói rẽ ngôi giữa đã đề cập. Tôi hóng.

  Quý anh quý chị có thể cho tôi biết được rõ ràng hơn về sự kiện lịch sử bi tráng này được không? Địt mẹ tôi băn khoăn rất cho một số phận vĩ đại như cô Lộ và cô Trãi.

 22. #23 by sessiyaları on 2011/12/07 - 17:07

  Thưa quý anh quý chị.

   

  Ngài xưa, tức thuở tôi còn bé, với tôi thì ngài xưa nhưng với quý anh chị thì chắc là ngài nai thôi, vì tôi tin tin. Tôi đã được chứng kiến trực tiếp một ông Lừa tỉn ông Lợn nái. Tôi không hề bốc phét.

   

  Tôi kể hầu các anh chị.

   

  Hổm giời mừa phùn, ròng rã ba hai bốn ngài liền tôi đéo nhớ, nói chung buồn hiu thê thảm rất. Nhà tôi quây quần ấm cúng, pama tôi cứ tối tối phát là cắp nhao vô buồng tỉn nhao ngai tôi đoán thế vì các y ỷ có vẻ rất phấn khởi. Tôi cũng rình mấy lần như trung tướng lồn rộng vĩ đại đã từng nhưng đéo ổn.

   

  Hàng xóm tôi là một chú độc thân, chú chủ năm nẳm tầm 40 tuổi, vợ chết sớm, chú sống với thằng con giai bằng tuổi tôi, nhà chú nuôi lợn nái địt mẹ chú là đàn ông nhưng chăm chỉ rất, tôi cam đoan.

   

  Tối mưa phùn, giời mất điện, tôi học bài đến khuya, trong nhà pama đã ngủ khì khì sao khi tỉn nhao hoành trấng tôi đoán thế, tôi vô tình nghe xen lẫn giữa tiếng mưa nhè nhẹ và tiếng cây rung xào xạc, là tiếng lợn nái eng éc từ bên hàng xóm.

   

  Tò mò, tôi khoác tạm tơi của pa, gùi chui mẹ ra vườn soi chú chủ.

   

  Chủ chủ đang ngồi chên một đống rơm vàng, quay lưng phía tôi, đèn dầu le lói hắt ra từ chong buồng nhà chú. Hồi chiều thằng con chú chủ có qua chào tôi để về nhà bà ngoại chơi.

   

  Tôi băng khoăng rất, tôi nghĩ nhẽ nầu lợn nhà chú chọn một đêm khuya não nùng ướt át như thế này để lâm bồn?

   

  Chưa hết đâu, hãi chờ tôi.

 23. #24 by nhi_nho on 2011/12/07 - 19:14

  @ Trong chiện fịa Bất Khuất nủi-tiếng của con Thuận Nguyễn Đức, kịu tùnhân Côn Đảo, có đoạn kể về Đạiúy Địt Trâu.
  —-
  Anh chưa đọc chiện của bác Thuận lần nào, ngoài mấy đoạn trích trong SGK, dưng sao chi tiết tỉn trâu ấy giống trong cuốn “Papillon, người tù khổ sai” thế nhở? Trong đó cũng kể 1 con tù da đen được chăm sóc trâu cái, và nó tỉn nhau với cỏn luôn. Con nào đã từng đọc Papillon còm phơm cái coi?

 24. #25 by nhi_nho on 2011/12/07 - 19:22

  @Ăn tiêm gắn thì fải ngậm chút ziệu mạnh trong mồm, gùi ghé cái đĩa đựng quả tiêm đương fậpfồng, mút fụp một nhát.
  ——-
  Đm, đọc cười phụt rắm, điếu biết thằng nào ăn kiểu bần nông thế nhỉ? Sao không bỏ tiêm rắn vào ly diệu rồi dốc 1 phát cạn ly? Thả quả tiêm vào ly, nhìn nó chồi lên sụt xuống phập phồng phập phồng, ngộ phết!
  Nói cá chuồn khô anh lại nhớ thiên đường hậu giải phóng, pama tem phiếu được ít cá chuồn khô về, đm, ui sao mà nó mặn. Muốn ăn phải ngâm nước gạo trước cả buổi rồi mới đem chế biến mới đỡ được phần nào.

 25. #26 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/07 - 19:32

  Chết mẹ cời mói con Trần Mấn Hói Tabu mới em Râu Sạch thắc mắc vụ Lừa quan hệ tình dục mới thú vật. Dâm thì chắc dư dau thôi em à, nhẽ nào bộ phận sinh dục của gái Tai nó khác gái Lừa??? Có điều bị các triền thóng dân tọc mới các phong tục củ cặc chi phối nên ít ai tỏ, còn về luật thì chắc cũng cấm kị trong việc đưa tin(dư con Zì Lồn bảo í).
  Anh nhớ cách đây hông lâu tờ lá cải nầu tương vụ con Lừa đực quả quá đút cả củ buồi vầu khe cửa gùi kẹt ở trỏng, sau nhân dân phải giải cứu bằng cách vác cả cỏn kèm cái cửa đến trạm xá. Đại khái thế. Thế là con Tổng của tờ lá lả đéo thấy họp giao ban bao giờ nữa. Đấy là mới vụ Lừa đực thôi. Lừa cái thì bao giờ cho đến tháng Ba??
  Cái cửa gổ mà còn chơi được thì anh cá đến cóc nhái bò tọt, giun dế bù cạp, khủng long thuồng luồng cũng dễ gì he he bỏ qua nếu tới cữ phải hông em?

 26. #27 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/12/07 - 19:41

  Địt mẹ con Lả Lét mài mần ơn hoặc là dũng cảm như anh Giót hoặc là tránh mẹ đường cho xe lớn qua. Em Râu Sạch hỏi kháy con Lói chứ hỏi mài đéo đâu mà lăng xăng như nhặng vầu chuồng xí. Đù má nói đéo phải khen chứ ẻm hỏi ở Huệ mài giả nhời ở Châu Đóc mần anh ngứa hết cả bẹn đù má. Hù hù. Hai mài cữ con Lói từ dạo dảo nên quyết ‘có chém thì chém vàng son đừng chém thuốc chuột đau lòng Lừa con’?? Đồ hèn. Hố hố.

 27. #28 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 22:01

  Zì đơi Zì đơi bọn cụt tai

  @con Nhố Bửn

  Cá-khô Thiênđàng thì cá đéo nầu chả mặn cứ jì cá-chuồn.

  Tại-sao ổng mặn? Tại-bởi bọn mậuzịchviên thêm muối vầu để cấuvéo chứ còn đéo jì nữa.

  Bìnhthường ở nơi sảnxuất cá-khô, bỏn đã chộn muối theo tỷlệ 3 cá 1 muối. Cứ 1 cân “cá-khô” thì có tầm 3 lạng muối gồi.

  Cá-khô về đến kho côngty Lươngthực Thựcfẩm Thànhfố, thì bọn ở đây chộn thêm 1 lạng muối nữa vầu 1 ký “cá”, và gút 1 lạng cá thặngzư ga bán ziêng lấy xèng, hoặc chia nhao mang về chén.

  Sau đó, cty LTTP fân cá-khô về cho các cửa-hàng cungcấp thựcfẩm cấp Quận (thời Thiênđàng gọi là Khufố), bọn nài lại xẻo thêm 1 lạng cá nữa, và 1 ký “cá” đã chứa 0.5 ký muối.

  Nầu đã xong, khi cá từ cửa-hàng cấp Quận jao xuống cho các cửa-hàng bán-lẻ cấp Fường (thời Thiênđàng gọi là Tiểukhu), bọn Fường nài hehe đươngnhiên fải khấu 1 lạng cá.

  Gốt-cuộc, 1 ký cá-khô Thiênđàng có ít nhất là 0.6 ký muối.

  Tỷlệ cá/muối jờ đã là 1/2 hehe. 1 ông cá fải cõng 2 ông muối. Muối trong cá-khô Thiênđàng nhiều tới nỗi các cô đéo-thể nhiền ga hìnhthù ông cá nữa, mà chỉ thấy một cục muối zàizài.

  Nếu các cô thân mới mậuzịchviên, thì các ẻm khi cắt fiếu bán cá cho các cô, sẽ đậpđập ông cá xuống bàn cho gơi bớt muối. Đó hầu-như là một iuđãi trầmtrọng đáng ghentị.

  A quên, mậuzịchviên Thiênđàng bị quầnchúng cầnlao ghét như bi-jờ các cô ghét Cam Jaothông.

 28. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 22:24

  Theo chếđộ zựtrữ lươngthực thựcfẩm chiếnlược thời chiến, zững năm Thiênđàng nếu các cô không fải là lãnhtụ thì các cô buộc fải chén zững thứ đã nằm kho 18 tháng.

  Bởi thờijan zựtrữ lươngthực thựcfẩm theo quyđịnh của Trungương là 18 tháng.

  Khi có gạo mới về kho, thì chỉ trừ các lãnhtụ và các thủkho mới được chén một-ít, số còn lại fải nhập-kho hết để “zựtrữ chiếnlược”. Gạo nhập trước đó 18 tháng sẽ được mang ga bán fânfối cho quầnchúng cầnlao theo Sổ địnhlượng. Cứ thế mà gối-đầu xuất-nhập theo kiểu FIFO (First In First Out).

  Thế nên thời Thiênđàng các cô luôn fải chén thứ gạo vửa mốc vửa mọt vửa hôi, mà các cô đéo-thể tưởngtượng nủi từ đâu nảinòi jống lúa kinhtởm ý.

  Cá-khô, mắm, mỡ.. cũng vậy. Chỉ thịt là có đồ tươi. Zưng tươi mấy cũng fải để trong kho 1 tuần. Hơn nữa, thịt Thiênđàng hiếm tới nỗi các cô đéo cần quantâm tồntại của ổng.

  A quên, “thịt” thời Thiênđàng bắtbuộc fải hiểu là thịt-lợn nha các cô. Thịt-bò thì các cô chỉ được nghe bôlão môtả bângkhuâng vầu zững đêm jăng sáng và không điện không đài, còn thịt-gà thì chỉ hiệnziện trong Tự Lực Văn Đoàn tiểuthuyết.

 29. #30 by Hồng Vàng on 2011/12/07 - 22:31

  Ui ui quán bội thực xếc mất rùi. Ai đó hãi biên về Love đê. Ví dụ như nài (bắt chiếc Nhanh nhưng có sáng tạo)

   

  Sex tuy rằng thích

  Nhưng chẳng thể nào lại

  Thích bằng

  Love

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 23:05

   Love tuy rằng thích

   Nhưng chẳng cái jì

   Chán bằng

   Love thiếu sex

 30. #32 by Phá Điền on 2011/12/07 - 22:39

  Khi có gạo mới về kho, thì chỉ trừ các lãnhtụ và các thủkho mới được chén một-ít, số còn lại fải nhập-kho hết để “zựtrữ chiếnlược”. Gạo nhập trước đó 18 tháng sẽ được mang ga bán fânfối cho quầnchúng cầnlao theo Sổ địnhlượng@Lão Bựa thúi
   
  ớ. chớ hông phải 3 tháng thành củi, 4 tháng thành đất, 6 tháng thành cứt hử? 18 tháng thì thành cái đéo gì?

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 22:43

   Thành một thứ mà đéo có nhiều zinhzưỡng bằng cứt. Sure.

 31. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 22:45

  Nếu jờ mà các cô nhiền thấy gạo-sổ thời Thiênđàng (Gạo-sổ là Gạo mua theo Sổ, khác mới Gạo-ngoài là Gạo mua chui ngoài chợ), thì các cô sẽ đéo thể tin được Lừa đã từng fải chén thứ đó.

  Jờ mang gạo đó cho lợn, lợn cũng đéo thèm ăn.

 32. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 23:03

  Một lần vo gạo chuẩnbị nấu cơm, anh-em Zì đã tỉmẩn đếm trong 3 bò gạo (chừng 7-8 lạng) có:

  – Trên 150 hạt sạn to (sạn bé không tính, vì đéo nhặt được, fải “xẩy” và “đãi”). Hạt to nhất gần bằng hạt ngô. Hạt bé nhất thì bằng nửa hạt gạo. Sạn trong gạo-sổ Thiênđàng thường là sỏi-vụn, đá-zăm, gạch-mảnh, đôi-khi thêm gỗ-mẩu, vỏ-hến, chưa kể các thứ rácrến khó fânloại, và cả xác côntrùng, cứt chuột, vươnvươn.

  – Khoảng 40 ông mọt. Mọt trong gạo-sổ Thiênđàng không bắt được bằng tai, mà khi vo thì các cô fải “đãi” gạo gảo qua nước, các ông mọt sẽ nủi lên cho các cô vớt.

  – Cỡ một vốc-tai trấu. Trấu nài cũng fải “đãi” để nhặt ga khỏi gạo.

  Trừ mọt, thì trấu & sạn đều zo các em mậuzịchviên bỏ thêm vầu gạo đặng sàngsê cấuvéo. Một ký gạo-sổ có ít nhất 0.5 lạng trấu & sạn. Như case của Zì kể trên thì con-số đó là 1 lạng hehe.

 33. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/07 - 23:12

  Zì zíu mẹ mắt gùi. Đi tọa cái đã. Con Fập Mìn thế là biến-mất-zạng thật hử. Hehe chết cười mới con nài. Đéo mẹ sang tuần khéo cỏn nấu thêm một nồi cao hổ 2.60m hehe.

  Lần sau nhớ là đừng có thử bú nọc gắn nghe chưa, kể-cả khi có nọc xịn. Chết đấy chứ đéo đùa được đâu.

 34. #37 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 00:52

  Chào đêm khuya, thưa quý chi bựa.  Thưa quý anh Tế điên,
  Quý anh vưỡn lanh chanh, không thể bỏ được cái tật hấu táu hấp tấp. Tôi đề nghị quý anh đọc lại cồng của bài này 1 lần nữa rồi phát biểu lại.


  Thêm nữa, hay bổ sung chức năng mới cho kèn của mình đi, thưa quý anh. Sống nửa đời người mà chỉ dùng kèn vào việc bài tiết là không tốt đâu. Rất không tốt cho thần kinh, thưa quý anh.


  Đơn Mai Khôi em yêu,
  Cho tôi đua đòi thơ mới em nhé, em yêu.


  Love thật ngọt ngào,
  Nhưng chẳng thể thăng hoa
  Nếu thiếu
  Sex.  Yêu em!
 35. #38 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/08 - 01:05

  Chỉ cần sếch ngon


  Thì love cũng

  là cái buồi 36. #39 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/08 - 01:06

  Cứt Lừa tuy khắm rất


  Song vẫn thơm chán

  Nếu đặt cạnh mõm

  Chạn Khắm
 37. #40 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 01:10

  Thưa quý nhóc Lói đồn,

  Thơ của quý nhóc cũng chất đấy. Tôi thật.


  Ti nhiên tôi lại chỉ thích xoa đầu đá đít quý thần tượng của quý nhóc thôi. Quý nhóc thì phải đợi tôi có hứng. Hôm nay không. Đợi hôm nào tôi phấn khởi nha.
 38. #41 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/12/08 - 01:13

  Đéo ai chỉ mặt


  Mà vơ vầu mõm

  Đéo biết

  Dơ???
 39. #42 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 01:16

  Thôi tôi di ngủ đặng mai có sức khỏe đi cầy.


  Chúc quý chi bựa sinh hoạt vui vẻ và ngủ ngon sau đó.

  Quý nhóc Tinh Hoa mồm lồn cũng nên ngủ sớm đi. Đương tin tin mà thức khuya mặt sẽ dất nhiều mụn. Gái không thích giai mặt mụn đâu.
 40. #43 by Phang_Phập on 2011/12/08 - 05:02

  – Đệt mệ con Nổ thối mõm nầy vẫn còn hay cãi nhở, đợi anh, anh up ảnh ăn rắn và chủ quán dí mõm vào cốc riệu thế nào cho cỏn xem. Còn ăn tim rắn thì theo nghi thức cái con quặc anh đây này, có người thích nhắm nháp, có người ngậm riệu rồi bú, có người bỏ vào cốc riệu dư Nhố, dưng đa số thì bỏ vào mồm và làm cái ực rồi mới nhấp chén riệu, hãy hỏi mấy con con già hói trong này thì biết ngay mà, đệt mệ lúc măm tim rắn lần đầu thì măm dư nào, tim rắn khác đéo gì ăn Pịa của bọn Lào, là đoạn lòng non sống cắt ra đĩa, lòng non chỉ khác cái là thối mù thôi.

  – Còn vụ hổ, anh sẽ đưa lên dần dần, chính xác là 2,15cm con ạ, Lào làm lồn gì còn Hổ to nầy, chỉ dưới 150 kg thì đầy vì bọn bỏn nuôi bán tự nhiên, hổ to nầy chỉ còn ở Miến (đéo phải Miên)  Lào chỉ còn gỗ thôi, h là niên 2011 rồi dưng chạy từ Nam lào lên Viêng chăn 2 bên đường vẫn rừng xanh ngát, cây to đầy. Con ở Đền Tranh thì nhìn 2 hàng cột thì biết chứ 20kg con quặc anh đây này,  địt mẹ chưa đến thì câm mõm lại, 2 hàng cột cách nhau hơn 2 m, ổng hổ này nằm sát 1 cột dưới và gần đến cột trên, ko tầm 2m thì là cái lồn gì hả con Hoàng Nổ, anh đã đến, căn cứ vào hàng cột nhà đó chính xác là vậy mà cử cãi chầy cãi cối, tộ sư. Bật lại anh coi.

 41. #44 by Phang_Phập on 2011/12/08 - 05:17

  Anh giờ đi tập thể dục cái đã, 5 h sáng mẹ rồi, tối rỗi rỗi anh up ảnh cho con,đệt mệ anh chắc khi anh up ảnh lên cả hổ và cả rắn ngoạm cốc riệu thì cỏn Hoàng Nổ nầy như thường lệ lại chạy mất dép mẹ giống như vụ cãi nhau hành tăm với anh, khi anh up ảnh lên thì còn lại im thin thít là lặn mất tăm ấy mà, anh lạ đéo gì tính con Nổ đồng bóng nầy. Chỉ được cái già mồm và to còi hay cãi chày cãi cối thối, thằng chưa bao h đến đó lại cãi thằng đến măm ở đó, chán thật, thôi xong vụ nầy anh đéo cãi với cỏn nửa, toàn Salong nằm nhà biên như bạn Hĩu ấy mà, anh lạ đéo. Anh nói có sách mách có chứng, anh đéo nói suông bao h, có ảnh ọt đàng hoàng con mặt lồn ạ.
  Anh có mấy niên ăn cơm nắm uống nước lọ ở mạn biên giới từ cửa khẩu Tén Tằn – Mường Lát xứ Thanh cho đến ngã 3 Đông Dương ở Ngọc Hồi Kon tum, chưa kể Lào Miên có con đéo gì lưng chổng lên trời mà anh chưa từng xơi thịt hả con kia, may ra chỉ có thịt người thì anh chưa từng măm thôi con ạ. Thịt người mà xơi thì chỉ có thời oánh Miên là hay xơi nhất.
  Thôi, đéo cãi với con Hoàng Nổ nầy nữa, 5h 5 phút rồi, anh đi tập thể dục sáng đây, bye cả lò, chúc cả lò ngủ nguôn hỷ.

 42. #45 by Hồng Vàng on 2011/12/08 - 06:34

  Rốt típ tục zìm hàng Sex. Các zai đối típ đi nài:

   

  Sex brings Love to Life

  Love brings Sex to Paradise

   

  Thui Rốt chuẩn bị đi mần. Sáng nai mưa…

 43. #46 by Банан on 2011/12/08 - 08:10

  @ Em Lôn Rầu: 

  Lôn Rầu iêm bị lộn rầu
  Sex-love, Love-sex cái nầu hơn thua?
  Mèn khi Sex chỉ cần mua
  Hũ-mèn khi sex cần chua Love vầu?
  Lũ mèn sex để lên đầu
  Hũ-mèn Love-Sex để đâu đũng quần?
 44. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 08:10

  Zì chết cười mới con Fập Mìn jà mồm jà mồm.

  Bú ziệu nọc gắn thì cần đéo jì cô fải bốt hình. Chên Gúc đầy:

  Vướnđề là hehe, làm đéo jì có nọc. Lấy ./ ga nọc. Làm-hàng cả đấy. Thế mà cũng đòi đi ăn gắn. Ăn gắn azua hả?

 45. #48 by Cathnga on 2011/12/08 - 08:22

  He he, Hồng Vàng ơi, Zai quán Bựa hoặc liệt hoặc không biết dùng vào việc gì. Kệ cha tụi nổ đê ……………

 46. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/12/08 - 08:25

  Gắn-độc sợ nhất Lợn, và ghét nhất Ziều aka Ziềuhâu.

  Khi gặp ông Lợn, ông Gắn thường là co tròn lại, nhắm tịt mắt, và nhũn mẹ cả người, chờ Lợn chén thịt. Thậmchí ổng cỏn đéo zám chại chốn nữa.

  Còn khi gặp ông Ziều, thì ông Gắn lại thường tỏ-ga đezọa, liềulĩnh, và sẵnsàng đối-đầu. Nhiều khi ổng chống lại Ziều gất zũngcảm hunghãn. Most cases Gắn thua Ziều, zưng cũng có khi Gắn thắng.

  Thời Zì sơtán 197x, thườngxuyên nhiền thấy cảnh gắn-hổ bị lợn moi được và chén nhồmnhoàm nhồmnhoàm như con Fập Mìn. Có lần thấy ông lợn-nái gầy còm nhai cả ông gắn hổ zài 2m, zưng đéo hết vì thịt ổng quá nhiều.

 47. #50 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 08:33

  Snake will be on the menu tonight

   

 48. #51 by alehap on 2011/12/08 - 08:33

  Hôm qua Hấp thấy Zì nói rắn độc thù rất dai, nhất là khi một trong hai con vợ hoặc chồng bị giết mà tên còn lại nhìn thấy thì chúng sẽ trả thù, vậy Zì cho Hấp hỏi loài rắn có thủy chung không và chùng có thường đi đôi với nhau không? nếu đi đôi với nhau thì kiểu gì cũng sẽ bắt được cả đôi giống như bắt con sam ở biển í, vụ rắn trả thù thì Hấp đọc rất nhiều rồi nhưng Hấp nghĩ đó chỉ là bịa đặt hoặc hoang đường, theo Zì thì Zì nghĩ sao?

 49. #52 by Mr. Tran on 2011/12/08 - 08:42

  Hổ mang 5 đầu.

   

   

   

  Chào quý chi bựa. Tôi xin phép đi cày.

 50. #53 by tieuthithi on 2011/12/08 - 08:56

  @Rốt 

  Tình yêu
  Nếu không có sex
  Sẽ là tình lồng chí 
  Hí hí

   (Lồng chí là jì chị biết điếu đâu )