Lovetalks

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tìnhtự

Trung Tướng hỏi, chínhxác em bao-nhiêu?

Gái đáp, sáu-ba.

Trung Tướng cười, chứ không phải bẩy-mươi, há?

Gái không đáp, tiếptục màn thổi-kèn nhạtnhẽo, lúngbúng cả tay lẫn mồm, nhẫnnại, nhẫnnại (*). Kèn Trung Tướng, bấtchấp gắnggỏi của Gái, cứ vậtvờ vậtvờ chả cửng chả teo.

Nhác trông già bíhiểm, càng trông càng già, Gái hầu-như là một xúcđộng nghiêmtúc. Trung Tướng sẽ kiềmchế để không môtả da và tóc và răng và mùi Gái, bởi quátrình đấy sẽ hiểnnhiên là một thôthiển kinhđiển. Cơcấu tìnhdục Gái nhẽ cũng đạt thanhlý-hạn lâu rồi, lâu phết rồi, với hệthống Lubrication hoạtđộng cắcbụp cắcbụp hệt một chiếc ghế-đẩu (**). Đến những sợi lông-mình, Gái còn chẳng giữ nổi chúng khỏi rụng tơitả xuống nếp ga-giường nhà-nghỉ sau thậmchí một cú dạng chân (***).

Trung Tướng nói, nộithất gì khô-như-khốc, đâm vào bục mẹ Trực Tràng hehe.

Gái đáp, em có Den mà (****).

Năm năm nữa, theo tâmsự, Gái sẽ kỷniệm tròn nửa thếkỷ làm Phò. 45 năm đời Phò, Gái chỉ quanhquẩn Hộitrường Nhân Dân, Côngviên Bẩy Mẫu, Ngõ Đường Tầu, Hồ Ha Le, nấnná như một nỗiniềm (*****).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nói, đận 60-70 anh trùm vùng này, sao không nhớ em nhở?

Gái đáp, 60-70 buồi bằng cọng tỏi, nhớ cái cứt.

Trung Tướng lườm Gái, đận 73-74 anh tuyền chơi con Hoa Sim mới con Đùi Thẹo Ngõ Đường Tầu, sao không nhớ?

Gái đáp, Hoa Sim Đùi Thẹo, muỗi.

Uuija, dám chê cô Sim Bướm Đỏ lừngdanh của Trung Tướng hạng muỗi hehe (******). Gái quả tầm Phò Nguyênsoái mẹ.

Gái kể, rằng ẻm mở-bát nghề Phò nhằm năm 196x (x<6), dưới một hầm tăngxê cánhân, doanhthu 3 đồng Ông Cụ, tươngđương 10 tô bún ốc (*******).

– Năm 196x bà em sắm em một ấm-tích một chén sành, thêm 2 đồng vốn, bảo đi bán chè bồm tự sống (********).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

– Em mua 1 hào chè-gói, đunđun chếchế hehe được một tích đầy, xách dọc Ga bán 2 xu một chén, ngày kiếm đồng rưởi hai đồng hehe có ngày ba bốn đồng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nhẩm, 196x lương Pama viênchức thâmniên tổng hơn trăm đồng, nuôi 4 khẩu, thua mẹ Gái thấthọc bán chè rong Ga Hàng Cỏ.

– Còi báođộng tutu tutu, em vẫn bán, 5 xu một chén hehe.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng biết, còi báođộng 196x hú 15-20 phút thì tầu-bay Mỹ mới tới Thànhphố, có khi never tới, aka báođộng hụt. Thờigian đấy thừa để Gái tácnghiệp hết một tích chè thươngphẩm lãi 2,000%.

– Bữa ý em chửa bán xong tầu-bay đã rít ầmầm ầmầm. Rồi bom oànhoành oànhoành liền mấy nhát. Em nhẩy mẹ hehe xuống một hố.

– Dưới hố có chú bộđội chầuhẫu chầuhẫu. Cằm nó tongtỏng bùhôi. Mắt nó hehe đen-sì. Nó sợ vãi rắm chắc.

– Đéo nào, em ngồi mẹ lên lòng nó, như hai đứa ôm nhau luôn. Nó nhướn mũ-cối tia em em mặc-kệ.

– Một tí thì nó bóp mông em, rồi bóp lồn. Nó định xé quần em em đéo nghe hehe. Nó bópbóp như nhào bánh. Thở òngọc òngọc chết cười.

– Một tí thì nó bảo địt nhé địt nhé anh cho tiền. Em bảo ba đồng. Nó cởi túi-áo đếm đúng ba đồng hehe. Em tụt quần địt nó hai tăng, hay là ba tăng nhở, hehe như vịt. Súng-lục nó phồng cả đít, đập tường kêu cụccục cụccục háháhá.

***

Trung Tướng quật Gái ngửa. Chẳng cần Den, cũng chẳng ai bục trựctràng. Giá Gái giờ tươngđương 4 tô bún. Chiếtkhấu thế đủ nhiều cho những 45 năm?

(@2009)

(*) Thổi-kèn: Tức “Doing Blowjob”, aka Human Cock Sucking, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(**) Lubrication: Tức “Bôi Trơn”, thuậtngữ tiếng Mẽo xịn.

(***) Lông-mình: Tức “Lông Cửa Mình”, dângian Lừa gọi toẹt là Lông Lồn.

Ga-giường: Tức “Drap”, aka Bed Clothing, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(****) Den: Tức “Gen”, nhớt âmđạo nhântạo, Tầu sảnxuất & tiêuthụ trong các tuýp nhỏ.

(*****) Hộitrường Nhân Dân (aka Cung Hữunghị), Hồ Ha Le (aka Hồ Thiền Quang), Côngviên Bẩy Mẫu (aka Côngviên Lenin or Thốngnhất), Ngõ Đường Tầu: Vài địadanh quantrọng thuộc khuvực Ga Hàng Cỏ, Hanoi Downtown.

(******) Sim Bướm Đỏ: Nhânvật bài ký Em Bướm Đỏ của Trung Tướng.

(*******) Hầm Tăngxê Cánhân: Tức hố-trú-bom hình ống-trụ, vỏ đúc bêtông mỏng, có nắp-đậy, vừa một Lừa ngồi chồmhổm, thịnhhành Bắc Kỳ thời chiếntranh 196x-197x.

(********) Chè Bồm: Aka Chè Vụn or Chè Nát, thứ trà-tầu chát đến sun môi lồi lợi.

*** 1. #1 by voong ngau pin on 2011/11/22 - 16:11

  @ con Cam

  Thời 199x , anh đi thuê đất để mở quán bán sắt cùng bạn, đất ở bên phải, phía trước qua đừơng Giải phóng và phía sao bệnh viện Bạch mai đều của bộ quốc phòng cả, hồi chiến tranh nó là cái gì thì anh đéo biết địt mẹ cô.

  Hồi anh học mẫu giáo, anh học ngai cạnh trận 1 đơn vị quân đội có súng 2 nòng chĩa lên trời cơ địt mẹ cô , cái đó gọi là ” quân với dân như cá với dầu ăn  dcm cô 

 2. #2 by khoai on 2011/11/22 - 16:14

  Mũ rơm tôi đội túi đầy thuốc men.

   

  Ao trường vẫn nở hoa sen,

   

  Bờ tre vẫn chú dế mèn vuốt râu.

   

  Chúng tôi chẳng sợ Mỹ đâu…

 3. #3 by nhất on 2011/11/22 - 16:23

  Mả cụ con Fa hôm nay vẫn còn cố sáng tác mấy cái còm để chữa thẹn, địt mẹ. Hy vọng từ giờ cô bớt ăn cắp thời gian đi làm để Bam trên quán thối rinh.
  Con nào trên này đã tỉn nhau trong xe hơi thì biết. Có lần  em Tây ngồi băng ghế sau thổi kèn , anh thì đứng lom khom , lưng gập gần 90° nhưng vưỡn phê tít mù. Em ẻm cao chừng 162, anh cao hơn 1 tý, không béo . Xe là quả Bát  Xát III.
  Tỉn ở ghế trước thì chật chội khác đéo gì trong hố, xe Lada 1200, 1300 bé tý mà vưỡn tác nghiệp tốt , hê hê!

 4. #4 by đinh la nhanh on 2011/11/22 - 16:26

  Quí anh I van: 

  Tôi không hiểu quí anh đòi hỏi gì ở quí anh Fa Âm Hộ? Ở Lừa thì những thể loại như quí anh Fa (súc vật cụt tai) đâu có hiếm; chúng chủng mang trong mình một nỗi niềm cai nghiệt đố kị sục sôi, ngoài thời gian đi buôn thuốc lá lậu (hoạc rảnh rỗi do thất nghiệp, hoạc mần bảo vệ tha thẩn đi ra đi vào) chúng chủng lê cái mõm thối của mình đi khắp nơi sục sạo, diềm hàng, moi móc. Chúng chủng không thể nào chiệu nổi nếu xung quanh chúng là những Tinh Hoa, những ông Người nói ra những điều đúng đắn nhưng lại chương tai-gai mắt (chỉ với chúng chủng, đương nhiên). Chúng chủng hài lòng khi sống trong cứt đái hoạc rác rưởi, sung sướng ngủ trong nhà ống, ngồi trên ghế đẩu, cưỡi trên uây tào, tỉn nhao trong bóng tối thuần hậu và an trong những tiệm nửa café nửa bún ốc. Những thể loại như chúng chủng nếu sống độc thân, tức là đang diễn Hài kịch Súc vật 2 màn, 1 nhân vật, nếu có vợ thì diễn Hài Kịch Súc Vật 2 màn, 2 nhân vật, nếu có thêm con (tội nghiệp các em) thì diễn 2 màn, 3, 4, 5 .. nhân vật. Nhưng dù có bao nhân vật thì cũng chỉ là Hài Kịch Súc vật, chúng vẫn sẽ dãm đạp lên ngọc trai rồi quai lại cắn những con người dại dỗ chúng điều hai lẽ phải. Súc vật là thế. Ta có thể đòi hỏi gì ở chúng, ngoài việc cầm lấy roi và quất thật mạnh vầu đít cho đi ngai ngán vào hàng lối? Lại Chúa, xin Người hãi gửi Cha Già Hitler giờ lại với chúng con. A men.
 5. #5 by nhất on 2011/11/22 - 16:32

  Con Cam cực kỳ phản động, định phủ nhận trắng trợn chiến lược thiên tài ” chiến tranh nhân dân ” của Bê ta phát minh ra thời nội chiến à. !? Con nầy phải cho đi tẩy não hehe.

 6. #6 by 무오 까 on 2011/11/22 - 16:35

  địt cụ Nhất, front seat thì ngả hết lưng ra cho thoải mái chứ, chật cái đéo

 7. #7 by voong ngau pin on 2011/11/22 - 16:36

  Ảnh của cô Trạm có cái bảng chào mừng chiếc mái bai thứ 1900  bị bán zơi  he he he

 8. #8 by Mr. Tran on 2011/11/22 - 16:41

  Thưa quý anh Bín oằn,

  Chính nó đấy. Ý tôi đương hóng về các con số. Rất hay và nhân văn phải không, thưa quý anh?

   

  Thưa quý anh Nhanh tồn,

  Quý anh lại thêm 1 lần nữa chứng minh cho câu “lồn phò cỏ, mỏ Tinh Hoa”, thưa quý anh.

   

   

  Chân chọng.

 9. #9 by LaCumparsita on 2011/11/22 - 16:46

  Đì mé, anh lại bắt gặp thằng nổ quá chớn, sau 12h đêm thì các con chỉ có đi bắt trộm gà-trộm chó chứ có phò cái đầu buỗi anh đây nài. Mà đã đi đêm mà còn khẩu trang (có thể mặt nạ) thì đích thị là trộm vặt rùi, câm mẹ cái loa bam lại đi, đừng có cãi anh nhá @ con BaHa gì đó tiếng Nga anh đéo biết.

   Ui địt mịa con này điếu biết logic học là điếu gì. Thì 12h đêm nên bọn anh mới phải chạy những 5 cây lô mếch mới kiếm được hai chị phò già. Thởi bọn anh mới tốt nghiệp phổ thông trung học, toàn công tử bột, nhát còn hơn dế , khu đó là địa bàn gần nhà  nhỡ ai biết mặt bọn anh là khỏi có lý do đi đêm luyện thi em nhía. Hiểu chửa. 

 10. #10 by nhất on 2011/11/22 - 16:47

  무오 까

  Cách đây 5 phút

  địt cụ Nhất, front seat thì ngả hết lưng ra cho thoải mái chứ, chật cái đéo

  Cô thử trên ghế lái -có cái vô lăng trước mặt –  xe Lada chưa mà bi bô với anh? Thời gian đéo đâu mà ngả ghế !

 11. #11 by XÃ ĐỘI TRƯỞNG on 2011/11/22 - 16:48

  Con Nhanh đúng là học trò yêu của con Zì mồm lồn, bạn thân con Lói, cậu khen.

   

  Địt mẹ đúng là chủ nầu tớ nấy, cậu chiệu, yêu vãi đái chúng mài gùi.

 12. #12 by Банан on 2011/11/22 - 17:29

  Vừa đi có việc cái đã thấy con Tả bựt anh dồi.
  Con Tả, mầy định thanh minh thanh nga cái đéo? Lô- gích là cái buồi khi các ẻm Phò Già lại tưởng mấy thằng vắt mũi còn chưa sạch là cớm đi bắt gà hử mày? Lô-gích là cái bím của con phò già khi mấy thằng dở hơi đi xe đẹp, mõm bịt khẩu trang giữa đêm khuya không vào các quán cafe dọc Tân Kỳ Tân Quý hoặc khu ven Bình hưng hoà vừa kín đáo vừa dễ dàng mà lại ra Gò Mây? Lôgích là cục cứt khi mấy thằng chúng mài còn đương học 12 lại bỏ nhà ra tròi ôn thi hử mầy? Đù má mầy, khu mầy nói đấy là địa bàn hoạt động của anh đới.

 13. #13 by budifa on 2011/11/22 - 17:59

  Tôi đây, thưa các-anh

   

  Lồn cha các-anh chứ (@ ai đó đéo nhớ, sodzi dzất), tôi thấy có chỗ sai thì tôi nghi-ngờ cả bài. Tôi nghi thì tôi hỏi. Hỏi thì tôi đưa lý-do nghi

   

  Đó hầu-dư là lô-zích

   

  Các-anh có quyền tin, tôi đéo cấm. Tôi có quyền đéo tin, các-anh cũng đéo được cấm

   

  Đó hầu-dư là dân-chủ

   

  Các-anh lôi chiện tintin mới ăn-cắp giờ vầu mần buồi jì? Liên-quan hông?

   

  Thế thôi, lồn cha các-anh

 14. #14 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/22 - 18:44

  Chết cười con Chuối Nải vỗ ngực thổ địa khu Gò Mây qua gúc. Địt mẹ nói tới vùng vủng cái đéo gì qua mắt anh hử? Cả cái quận Bình Tân, Tân Phú mới cả huyện Bình Chánh nha ku.

  Anh kình phơm con Thổ Tả đúng. Đéo ai chuôi vầu Bình hưng hòa bắt phò thai vì ngoài đường cái. Take-away chứ Eat-in đéo đâu mà chung vầu nghĩa địa mần cái củ quặc? Muốn nuôi mập mấy thằng mặt gô bảo kê kiêm trấn xe khách hai giúp bọn nghiện local một bi lúc vã à?

  Thêm nữa một lô lốc cà phê dú đã dời địa điểm lên KCN Vĩnh lộc A + B and around there, một là vì cam càn quét mạnh ở hai phường trên đường Tân Kì Tân Quí, cái nữa là dời địa điểm mới đông khách hơn vì nguồn từ các KCN túa ga ủng hộ.

  Nếu Gồng có đặc khu cà phê bình dân ở khu Bắc Hải thì vùng ven Vĩnh Lộc chính là đặc khu cà phê dú.

 15. #15 by Банан on 2011/11/22 - 19:13

  Đì mé con Tế thần kinh dẵm đinh, mầy bít khu đó nhẽ sau 200x(x>3) con ngẫn ợ, anh đoán con Tả tốt nghiệp lớp 12 năm 200x(x<3). Khi khỉ ngã tư Gò Mây có cái buồi gì mầy biết không mà bênh bồ hử con ngẫn kia? Khi khỉ kiếm phò an toàn và dễ nhứt là các quán cafe dọc Tân kỳ tân quý or trên đường Bình long hoặc xa hơn vào khu Tân Hương, Vườn Lài…con ngẫn ợ. Đù má con Thổ Tả nó bảo dân khu khủ mà lớ ngớ như con gà tồ thì ânh không vả vào alo mới là lạ. Mà con Tế thần kinh sống ven kênh Tầu Hũ lại còn chưa lên đầu 3 thì biết cặc gì mà dám vào bênh bồ hử, định bênh qua gúc à? Đến 2011 ông chiêm vưỡn còn để đái thì đừng có bật anh nhế.

 16. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 19:41

  Zì đơi Zì đơi uôi uôi

  Lại bắt-đầu bài jảng đêm về Nội Chiến nầu.

  @con Bín Buồi Ngóe, cô Cam Ẩmương hehe

  Bịnhviện Bạch Mai bị ăn nhầm 3 trái bom Mẽo (thờiđiểm tự gúc nha) zo ổng nằm gần 2 địađiểm gất quantrọng và hai bị bỏ bom nhất của Nụi, đó là Đài Fátthanh VOV (cách đó khoảng 200m) và Sân-bai zãchiến Bạch Mai (cách đó khoảng 400m).

  Sân-bai Bạch Mai zo Fáp xây từ thời 192x và chiên zùng làm sân-bai zãchiến từ 195x. Nhà tổtông Zì gộng quãng 2 sào nằm chính jữa sân sẩn. Khi bọn Fáp lấy đất mần sân sẩn, bỏn đền cho bôlão Zì gấp 4 lần (thành quãng 8 sào, tầm 3,000m2) ở ngai cạnh ga tào-điện Ngã Tư Sở. Đáng-tiếc là mộ nữ-bôlão Zì bị thấtlạc ziệp đó.

  Sau 1954, hehe một bôlão Zì (không fải là trựchệ, chỉ là cousin) tặng (???) mẹ tuyềnbộ 8 sào đất đó cho chínhquyền mần Ủyban & Trườnghọc hehe.

  Địt mẹ Zì đéo thấy bọn Fáp cướp của tôngtộc Zì cái buồi jì cả, mà tuyền Ông Cụ cướp.

  • #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 19:51

   A ngoài-ga, thì Ga Hàng Cỏ cũng là địađiểm Mẽo ưathích bỏ bom.

 17. #18 by bienduc_hai on 2011/11/22 - 19:44

  @CAM, Ghẻ, các HVB khác:


  Anh có đôi nhời chân thành muốn hỏi, chuyện nầy cũ rích rồi, nhưng anh ở nhà quê nên không rành lắm, hôm nay đọc lá cải mới thấy chúng nhắc lại bèn xin các cô chỉ giáo.

  Các cô có thể giải thích thấu tình đạt lý vì sao phải như vậy cho anh hiểu hay không (trình độ anh là 3/12)? Anh quê mùa dốt nát nên cần ánh sao sáng chỉ đường của các cô anh mới hiểu, chứ tình thật anh thấy thế kỳ cục quá.

  Giải thích nhé, cảm ơn cảm ơn! hehe
 18. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 19:48

  @Zì cồngfơm data của con Chuối Nan. Sau 12h đêm thì gần-như đéo bâu-jờ có Fò ngoài fố nữa.

  Không fải các ẻm đều có khách qua đêm gùi hoặc không muốn đong xèng muộn thế, mà đứng đường vầu jờ đó gất zễ bị các chú Cam tóm vầu đồn.

  Nếu nhẹ thì các ẻm fải bú buồi free cho các chú, còn nặng thì các ẻm bị jam một đêm, hoặc bị tống mẹ vầu Trại.

 19. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 19:50

  @địt mẹ con Fa Âmhộ bật ngu mà lảinhải đến lần thứ 2. Địt mẹ khóa mẹ mõm con nài đến mai cho bớt ngu.

  Nếu đêm nai Real thắng từ 4-0 jở lên thì Zì mở mõm cỏn sau chận-đấu.

 20. #21 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 19:59

  Zì có nguyên một series bài về sân-bai Bạch Mai, chép từ lúc ổng được bọn Fáp đúc zững tảng bêtông đầutiên chên nền đất của chính nhà Zì 192x, gùi qua thời bọn Mẽo bỏ bom ổng (mời gúc Operation Thunder Rolling, tức Chiếnzịch Sấm Zền) nát mẹ cả quả đường-băng zuynhất, khiến ổng bị hoangfế suốt từ 196x, cho tới thời ổng bị các chú bộđội khôngquân Bắc Lừa sẻo thịt cấp cho sĩquan hehe 199x.

 21. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 20:06

  Trong hình con Chạn Khắm:

  Thì cái tăngxê đó chiếng là loại Tăngxê Jaothônghào mà Zì đã kể, gất fổbiến ở nôngthôn Bắc Lừa. Vì ở nôngthôn thì lấy đéo đâu ga ống bêtông đúc mà mần tăngxê cánhân như chên Hà Nụi Hải Fồng.

  Thường tăngxê loại nài lúc đéo nầu cũng có nước ngập đến gối hoặc bụng, và đươngnhiên nhiều đỉa vãi Chạn.

  Đéo mẹ mỗi lần fải nhải xuống đó thì các em Vàng Son như trong hình gúgít như sắp chết đến nơi.

  Mũ-gơm các ẻm đội chên đầulâu gọi là Mũ Gơm Cối.

  Tên gọi nài có từ 196x, trước khi có tên gọi Mũ Cối (197x).

  Đến thời 1972, thì mũ-gơm được đan jống mũ-nan, và gọi là Mũ Gơm Vành. Vàng Son đội mũ nài chên đầulâu hehe trông yêu vôđối.

 22. #23 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 20:10

  Đây là Mũ Gơm Vành, cũng từ ảnh của con Chạn Khắm:

 23. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 20:15

  Tăngxê Jaothônghào thì jống-hệt cái hào-côngsự của bộđội Bắn Đòm.

  Đạikhái đó là một con hào đào sâu xuống đất tầm 1m, gộng chừng 60-80cm, luôn có hình zíchzắc để đềfòng Chết Cả Nút.

  Đất đào tăngxê thì đắp mẹ luôn bên chên.

  Vùng gần trọngđiểm bắn-fá thì có-khi nhânzân fải ngủ đêm luôn trong tăngxê nài, bên chên che bằng vải nilông hoặc lá-gồi hoặc đéo che jì sất.

 24. #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 20:18

  @con Bín

  Đất sau bịnhviện Bạch Mai thuộc Khôngquân hết con mặt buồi ạ.

 25. #26 by Già Không Đều on 2011/11/22 - 20:33

  @Zì cồngfơm data của con Chuối Nan. Sau 12h đêm thì gần-như đéo bâu-jờ có Fò ngoài fố nữa.

   

  Địt mẹ Anh cũng adua cồng phơm cái coi, đù má Anh tin tưởng chiện con Tả chân thực chăm chăm nhế. Đù má zì sao?

   

  Tả bẩu thuộc thế hệ 7x, đéo cần biết đầu đít thế nào, nhưng chiện Phò Nam Lừa sau 12h là rất phổ biến, nhất là Phò Già Ế, hiểu chưa, thậm chí đến tận 3h sáng vẫn có phò như thường, địt mẹ Anh mần xe ôm đêm Sài Gồng công phơm không chuẩn sao hả hả?

   

  Bà Dì mới con Chuối Nam lấy tư duy Bắc Kỳ Zốn ra làm chuẩn thì địt mẹ biết đéo Phò Nam Lừa ngã tư An Sương, ngã tư Bình Thái, Đại học Nông Lâm, ngã 3 Chú Ía,… Bạch Đằng P2…. là cái con cặn con cặt.  Địt mẹ Nam Lừa thời thởi, một là đéo có cơ động, hai là đéo có tụi đại tá dân phòng, hoặc đã nhận hụi chết hằng tháng nghe chưa, để chỗ cho chon người ta kiếm miếng cơm chớ, quánh bỏ mẹ thằng nào xí xọn địa bàn của chị đó.


  Thậm chí bây chừ, ngay tối này, Ku Lài Dồn giúp Anh thử 2h sáng lượn Hai Bà Trưng, CTM8, NTMK, Điện Biên Phủ… xem có Phò Già còn chưa mở hàng shot nào không? Đù má hơi bị đông.

   

   

 26. #27 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 20:37

  Tăngxê cánhân thời Mẽo bỏ bom Bắc Lừa chứa 2 Lừa là fổbiến. Chả mấy khi một Lừa được tọa riêng một hố. Đơnjản là làm đéo jì có mật cho Lừa húp zễ thế.

  Kỷlục Zì thấy là 5 Lừa trong một tăngxê. Đó là lần Zì sơtán ở quê em Hấp hehe, gần Sở Zầu.

  5 Lừa nài gồm 4 jai & 1 gái. Sau đó 1 Lừa bị ngất fải đi cấpkíu (là 1 jai, không fải em gái kia hehe thế mới tài) vì hehe cỏn suýt nữa chết ngạt zo các Lừa còn lại đè lên.

  Zì cũng đéo biết Lừa Lửa sau có chết không nữa.

 27. #28 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/22 - 21:06

  Uôi uôi Zì mệt mẹ gùi Zì đi nằm tí để tí còn zậy coi đá-banh nầu.

 28. #29 by Nhicolai on 2011/11/22 - 22:14

  Thậm chí bây chừ, ngay tối này, Ku Lài Dồn giúp Anh thử 2h sáng lượn Hai Bà Trưng, CTM8, NTMK, Điện Biên Phủ… xem có Phò Già còn chưa mở hàng shot nào không? Đù má hơi bị đông.

  ————————-
  Anh cảnh cáo Lớp Fó Lao Động nha, đừng bắt 1 Đức Ông Đáng Kính như anh làm cái việc tầm thường ấy nhá. Nhớ đấy. Hệ Hệ
 29. #30 by Mr. Tran on 2011/11/22 - 22:16

  Chào buổi tối, quý chi bựa. Quán vắng nhở. Nhẽ tôi lại bam tý cho xôm?   Đơn Mai Khôi em yêu của tôi nhẽ quyết tâm ly khai quán 2 tuần thật. 2 tuần dài đằng đẵng… 
  Về quán đi, em yêu. Tôi vẫn chưa chúc mừng em nhân ngày 20/11.


  Thank you for teaching me what real love is!

 30. #31 by đinh la nhanh on 2011/11/22 - 22:25

  Nhắc ra mới nhớ, tôi cũng quên chưa chúc mừng hai quí anh Chạn Xinh và DoG Ghẻ nhân ngài 20/11. Xin bỏ quá cho tôi sự thiếu xót nài.


  Thank you for teaching me what real “hói rẽ ngôi giữa” is!
 31. #32 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/22 - 22:33

  Trong 3 ngài qua, tôi đã sắm sửa mấy món sao:


  1/ HTC Droid Incredible 2:

  2/ LCD Sharp Aquos 32″ (720p):
 32. #33 by Mr. Tran on 2011/11/22 - 22:35

  Bức hình rất hay, thưa quý anh Nhanh – The 2nd Tinh Hoa mồm lồn!

 33. #34 by sss_sy_sss on 2011/11/22 - 22:39

  Chúng mài biến chốn thư giãn của anh thành web sếch hở??? Bọn mọi rợ!

  Con xã đội trưổng biến mẹ mài đy, biên dư quặc, sặc mùi bùn. Điệt mệ, ít ra cũng phải hài hước 1 tý dư TRạn khắm anh thấy cũng ĐỠ TANH.

  Con Teo kèn lại hung hăng chưởi anh a dua??? Con nài lại lấy cái sai sót chăm / chăm ra để cho rằng mình … bựa, hẽ hẽ, anh lại bam dồi, hẽ hẽ, Teo kèn quá bựa, quá bựa, quá quá bựa…

  Anh đi ngủ đơi, chút nữa đứa nầu chưởi anh thì vặn nhỏ vô lum lại kẻo anh mất ngủ anh bam chết mẹ hết đới.

 34. #35 by Do L on 2011/11/22 - 22:41

  Dismia già hói với tintin nổ về pho đêm cứ như trạng Mẹ.

  Bày đặt làm Dơi?

  Xê ra con nào dám bẩu sau 12 giờ không có Pho đứng đường miềng vả lệch mẹ Pha.

  Có tới 3g sáng luôn.

  Cô Già Không Đều cho suy nghĩ lại nhé.

 35. #36 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/22 - 22:42

  Mục tiêu của tôi trong năm sau, là:


  1/ Kiếm đủ $$$ bao bà Ma đi du lịch Hàn Xẻng (hoặc Sing).

  2/ Có cái nài để nhai nhai nhai:

 36. #37 by Do L on 2011/11/22 - 22:44

  Sorry Cô Già Không Đều.

  Cồng phơm với Cô là SG phò có 24/7.

 37. #38 by CAM on 2011/11/22 - 23:35

  @Pín: Chuyện Sân bay Bạch Mai xây gần Bệnh viện Bạch Mai là do tội ác thực dân Pháp xây dựng nghe chưa, hông phải do Quân đội Nhân dân ta. Năm 1968, chiến dịch Sấm Rền cày tung đường băng khiến Sân bay BM phải hoang phế dưng Bệnh viện BM vẫn trường tồn. Chứng tỏ công phu “phi thạch thần công” của đề quốc Mỹ đạt ngũ đẳng huyền đai, chẳng nhầm nhọt gì.

  Nếu quân ta muốn sử dụng BV làm lá chắn để rêu rao Mỹ sát hại thường dân thì chúng ngu nhất quả đất. Thà đừng bắt dân làm tăng-xê; đừng đưa dân đi sơ tán, đừng bắt trẻ con đội mũ rơm đến trường, đừng nổi còi báo động, thế bọn lừa chết nhanh và nhiều hơn không? Phí chi công dàn dựng mà BV nghẻo có 28 mạng?

  Ấy thế, giá cứ để TT mới cô phò già nắm tay nhau cùng B52 lên thiên đàng thì giá trị tố cáo sẽ có sức thuyết phục biết bao. Thời chiến, một bệnh viện bị đánh sập là một tổn thất nặng nề cho quân ta vì thiếu nơi cứu chữa. Pín có hiểu được điều này hông?

 38. #39 by langle179 on 2011/11/23 - 00:13

  @Pín, CAM:

  Đọc qua hổng hiểu mọi nguời cãi nhau về cái gì nữa…nếu ai chịệu khó đọc lịch sử thì thấy rằng bọn Mẽo luôn đánh bom có chọn lọc (chỉ đánh vào các mục tiêu quân sự – tránh tối đa đánh bom khủng bố tinh thần dân chúng). Điều này ngược lại với chính sách của cả Anh và Đức trong thế chiến thứ 2 là oánh bom vào dân thường để làm sụp đổ ý chí chiến đấu của đối phương (chỉ sau này giai đoạn cuối của WW2 Mỹ mới chuyển chiến thuật cùng với Anh ném bom các thành phố của Đức).

  Hà Nội cũng vậy – Bắc Việt lại càng không phải là đối thủ ngang tầm với Mỹ kiểu như Anh Vs Đức trong WW2 nên càng không có chiện Mỹ cố tình ném bom mục tiêu dân sự….còn trong các trận ném bom thì kiểu gì cũng sẽ xảy ra ném bom nhầm các mục tiêu dân sự (có thể do lỗi phi công, lỗi của do thám…..rất…rất nhiều nguyên nhân). Đặc biệt là thời thởi kĩ thuật quân sự chưa hiện đại như bây giờ.

  Khả năng TT nói vì gần sân bay Bạch Mai là lí do dễ chấp nhận nhất!

   

   

   

 39. #40 by CAM on 2011/11/23 - 00:39

  @Nhất: Chiến tranh nhân dân chẳng liên quan gì đến chuyện đơn vị quân sự trong khu dân cư. Ở nơi đâu trên thế giới đều vậy. Mỗi đô thị, tỉnh thành đều có các cơ quan quân sự làm nhiệm vụ an ninh quân gia; huống chi Thủ đô. Riêng ở Sài Gòn, lúc cao điểm tập trung đến 40% của quân lực VNCH + của 58 vạn Mẽo. Chẳng biết các trại Quang Trung, Võ Tánh, Lê Văn Duyệt, Phù Đổng, Cổ Loa… được bố trí chỗ nào, chung quanh có đông dân cư hông.

 40. #41 by CAM on 2011/11/23 - 01:00

  @Langle

  – Từ  68, sân bay BM phải bỏ hoang không thể sử dụng được vì bị Mỹ đánh hư hỏng nặng; còn bệnh viện BM thì không.

  – Năm 1972, bệnh viện BM bị đánh bom những 4 lần, nặng nhất vào ngày 22-12, trong khi sân bay BM kg phải là mục tiêu. Nhầm lẫn  sao được!

  Không biết phố Khâm Thiên, nhà máy dệt 8/3 có gần khu quân sự nào không? Nếu tính như thế thì mỗi thủ đô đều là một căn cứ + vành đai quân sự khổng lồ. Sài Gòn thời chiến càng dày đặc hơn.

 41. #43 by CAM on 2011/11/23 - 01:04

  @Bienduchai: Đọc cho kỹ link đi bạn:

  Bán USD cho tiệm không có giấy phép thu đổi ngoại tệ, người vi phạm sẽ bị phạt 50-100 triệu đồng và tịch thu tang vật.

 42. #44 by nhi_nho on 2011/11/23 - 01:29

  @Có tới 3g sáng luôn.
  —-
  Anh còm phơm với con DoL, phò SG sau 3h sáng vẫn còn rất nhiều, dưng đa phần hết date, nhìn rất tởm. Anh thường chạy xe ôm tuyến Hoàng Văn Thụ – Lý Thường Kiệt, 3-4h sáng vẫn thấy các em lấp ló ở đoạn trước nhà thi đấu QK7, mỗi lần đi qua lại bắt gặp những ánh mắt chứa chan hy vọng từ các em, nhưng lần nào anh cũng khiến các em thất vọng rất. Đoạn Lý Thường Kiệt-Tô Hiến Thành thì đặc biệt toàn phò bà ngoại, già và nhăn nheo tới mức anh đéo dám nhìn thẳng vào mặt mỗi khi đi ngang qua, mấy ngoại này kiêm cả dịch vụ xào khô xào ướt, mà toàn làm ngay trên vỉa hè mới kinh tởm. Có lần đi tập thể dục, anh còn thấy 1 chú đúng chất dân chơi, đi xe @ cũng ghé qua cho các ngoại tụt quần ra sục, thật là vãi đái.

 43. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/23 - 01:49

  Zì đơi Zì đơi uôi uôi Zì đã zậy gùi.

  Nầu jảng vài bài về Nội Chiến nầu.

  (1) Cô Cam vửa zốt vửa lười tiềmhiểu thì vui-lòng nhỏ cái mồm lại.

  Sân-bai Bạch Mai bị tẩn liêntục đến tận 31/12/1972, kể-cả khi không còn mái-bai non-trựcthăng hoạtđộng ở đó vì đường-băng hỏng. Sân-bai Ja Lâm cũng, ăn no đòn, zù thời Nội Chiến chả có bóng mái-bai nầu ở sân sẩn.

  Thời thởi mái-bai của khôngquân Bắc Kỳ thường zùng các sân-bai zãchiến trong gừng. Gần Nụi có các sân-bai nủi-tiếng như Sơn Tây, Vũ Túc, Chũ.. jờ đều bỏ-hoang hoặc đủi côngzụng vì quá bé và không có đường jaothông.

  Cô Cam luôn luôn có cách đưa vướnđề gất khó-chiệu vì cô chả biết đéo jì cả mà cứ nói như thật. Zì cảnhcáo cô lần #1.

 44. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/23 - 02:07

  Tiếptục jảng vài bài về Nội Chiến

  (2) Mẽo thời thởi gất thích tẩn các trọngđiểm côngnghiệp Bắc Lừa. Tấtcả các nhà-mái Điện Bắc Kỳ đều được tẩn kỹcàng, kể-cả zững nhà-mái chưa thành-hình như Hồ Ba Bể vửa bắt-đầu độngthổ, và Sông Đà thậmchí mới chỉ tồntại trong bản-vẽ kỹthuật.

  Tẩn hết mẹ nhà-mái Điện, thì Mẽo tẩn các cầu, cảng, ga tào-lửa..

  Thế zưng hehe số các trọngđiểm như thế ở Bắc Kỳ “nhiều” tới nỗi chỉ sau vài trận khôngkích đã bai bai bai hết mẹ, thế là Mẽo liền tẩn bấtcứ nhà-mái nầu mà cô Zuẩn cho là quantrọng.

  Trong đám nài có đủ hết các đồngchí đầu-gấu tiếngtăm như Gang-thép Thái Nguyên, Apatít Lào Cai, Fốtfát Lâm Thao, Lân Văn Điển, Zệt 8/3 Nụi, Zệt Nam Định..

  Cô Cam biết cái đéo jì về tẩn Zệt 8/3 mà cũng đòi nói? Mụctiêu đấy chứ nhầmnhọt cái cứt.

  Còn vụ bombing Khâm Thiên là vụ Mẽo thử xài B52 gải-thảm bom mini trong địabàn đôthị (đầutiên ever hehe). Vụ nài bọn Mẽo đã thôngbáo trước cho cô Zuẩn mấy tháng, Zì đã nhiều lần nói gùi.

  Zưng cô Zuẩn hehe đéo thôngbáo côngkhai lại cho quầnchúng Khâm Thiên (chắc để tăng thêm lòng cămthù hehe). Bác guột Zì là một trong số sổ.

  Tuynhiên thôngtin nài vưỡn lọt ga quầnchúng qua đường triền-mồm, và zân Khâm Thiên cũng sơtán gần như sạchsẽ trước vụ gải-thảm nủi-tiếng. Bác Zì cũng hehe đưa được gần chục đứa con sang Đông Anh.

  Zì đã kể vụ nài nhiều lần gùi mà? Địt mẹ con nầu còn cốtình bam khâu mẹ mõm 1 tuần.

 45. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/23 - 02:22

  Tiếptục jảng vài bài về Nội Chiến

  (3) Mấy vụ bom ủn vầu bịnhviện Bạch Mai thì đúng là nhầm hehe, vì chủđịnh bombing kiểu đéo jì mà mỗi lần chỉ có 1-2 trái trúng đích.

  Đợt Mẽo zùng B52 tẩn Khâm Thiên, thì hehe bịnhviện Bạch Mai cũng nằm trong địabàn cần gải-thảm. Zưng thế đéo nầu mà chỉ có nhõn 1 tòa-nhà ăn bom. Thật đáng-tiếc. Chắc bọn Mẽo tiếc xèng hoặc chán mẹ gùi.

  Vụ gải-thảm Khâm Thiên thực-ga Mẽo đéo chỉ nhằm vầu Khâm Thiên, mà nhằm hết khoảng to-đoành jớihạn bởi 4 tuyến fố Khâm Thiên, Tây Sơn, Tào Bai (nai là Trường Chinh), Nam Bộ (nay là Lê Duẩn & Giải Phóng), gộng chừng 4km2.

  Zưng các cô cũng biết, thời 1972 vùng nài gần như trống-không, chỉ mỗi Khâm Thiên là có Lừa, nên thiệthại cũng chỉ nhằm vầu mạn Nam của con fố nài, với vài trăm Lừa hehe tèo tốt.

  Đéo mẹ bọn Mẽo nhát chết như ông chó. Là Zì thì Zì gải-thảm cho nhẵnnhụi mẹ Hoàn Kiếm mới Ba Đình luôn, cho hết mẹ cả zisản tôngzật, cho bọn Lừa khát-máo câm hết zững cái mõm chó lại.

 46. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/23 - 02:24

  Thôi Zì đi bú nốt lọ gin hehe cho thơm loa gùi còn coi Real mần thịt bọn mọi Nam Tư.

  Chầu chầu.

 47. #49 by nhất on 2011/11/23 - 02:45

  Vụ BV Bạch Mai bị trúng vài trái cũng có thể tại vì :
  dân quân tự vệ thấy mái bai Mỹ tới thì vác súng trường lên nóc nhà bắn, mặc dù hehe vô ích. Bọn máy bai  đi bảo vệ máy bay ném bomb chính thấy có hoả lực bắn lên thì phản  cho một nhát , thế là trúng mẹ BV. Anh còn thấy có những cái hình chụp dân quân tự vệ Lừa thời thởi leo trèo khắp nơi bắn máy bai địch, bị nó tẩn lại cho còn thắc mắc đéo!
  Bác Le trong WW II cũng đéo tổ chức  được lực lượng tự vệ dân sự có võ trang hùng hậu như Bắc Lừa. Mãi đến cuối cuộc chiến bác Le mới lập các đội Hitlerjugend (Kiểu đội thiếuniên Tiền phong ở Lừa , nhưng có vũ trang và uýnh nhau dũng cảm ra trò) để chống lại invasion của Liên Xô và Đồng Minh. Nhưng bác Le bị dân Đức và phần cònlại chê bai rất vì hành vi này.

 48. #50 by nhi_nho on 2011/11/23 - 03:09

  Đm, Real của con zì đá ghê quá, mới có 20 phút mà đã ăn 4 nho rồi.

 49. #51 by Bố on 2011/11/23 - 03:47

   lúc nội chiến thì con nặc nô còn để buồi ngoài quần. biết đéo gì mà đùng đoàng.
  mụ được tụi cà fò mê chính là nhờ vào cái mỗm vẩu bù lu bù loa mới “sáng tác” y dư thật về mọi chuyện.

  con fa hiểu rằng mụ càng bí thì mủ càng điên.

 50. #52 by Банан on 2011/11/23 - 03:48

  Đì mé Lôn vầu Zì, anh bẩu phò không hoạt động sau 12h đêm chỗ nầu đới? Anh nhớ anh chỉ vả vào loa con tin tin Thổ Tả để cỏn vặn nhỏ cái vô-lum lại thui.
  Con già đều đéo biết gốc gác đâu mà xó nào cũng biết nhể, anh phục rất, đì mé con nài áp đặt anh là lấy tư di Bắc kỳ vầu phò Gồng là thế đéo nầu, anh sống ở Gồng đủ lâu để biết những chỗ cu nói tới, thậm chí còn vài chỗ khác nữa. Đặc biệt anh ở khu 4 xã khá lâu và khá bù bựa, con Già đều chắc buồi biết khu khủ. Khu gò Mây trước năm 2000 thì có cái buỗi gì ở đó?