Lovetalks

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tìnhtự

Trung Tướng hỏi, chínhxác em bao-nhiêu?

Gái đáp, sáu-ba.

Trung Tướng cười, chứ không phải bẩy-mươi, há?

Gái không đáp, tiếptục màn thổi-kèn nhạtnhẽo, lúngbúng cả tay lẫn mồm, nhẫnnại, nhẫnnại (*). Kèn Trung Tướng, bấtchấp gắnggỏi của Gái, cứ vậtvờ vậtvờ chả cửng chả teo.

Nhác trông già bíhiểm, càng trông càng già, Gái hầu-như là một xúcđộng nghiêmtúc. Trung Tướng sẽ kiềmchế để không môtả da và tóc và răng và mùi Gái, bởi quátrình đấy sẽ hiểnnhiên là một thôthiển kinhđiển. Cơcấu tìnhdục Gái nhẽ cũng đạt thanhlý-hạn lâu rồi, lâu phết rồi, với hệthống Lubrication hoạtđộng cắcbụp cắcbụp hệt một chiếc ghế-đẩu (**). Đến những sợi lông-mình, Gái còn chẳng giữ nổi chúng khỏi rụng tơitả xuống nếp ga-giường nhà-nghỉ sau thậmchí một cú dạng chân (***).

Trung Tướng nói, nộithất gì khô-như-khốc, đâm vào bục mẹ Trực Tràng hehe.

Gái đáp, em có Den mà (****).

Năm năm nữa, theo tâmsự, Gái sẽ kỷniệm tròn nửa thếkỷ làm Phò. 45 năm đời Phò, Gái chỉ quanhquẩn Hộitrường Nhân Dân, Côngviên Bẩy Mẫu, Ngõ Đường Tầu, Hồ Ha Le, nấnná như một nỗiniềm (*****).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nói, đận 60-70 anh trùm vùng này, sao không nhớ em nhở?

Gái đáp, 60-70 buồi bằng cọng tỏi, nhớ cái cứt.

Trung Tướng lườm Gái, đận 73-74 anh tuyền chơi con Hoa Sim mới con Đùi Thẹo Ngõ Đường Tầu, sao không nhớ?

Gái đáp, Hoa Sim Đùi Thẹo, muỗi.

Uuija, dám chê cô Sim Bướm Đỏ lừngdanh của Trung Tướng hạng muỗi hehe (******). Gái quả tầm Phò Nguyênsoái mẹ.

Gái kể, rằng ẻm mở-bát nghề Phò nhằm năm 196x (x<6), dưới một hầm tăngxê cánhân, doanhthu 3 đồng Ông Cụ, tươngđương 10 tô bún ốc (*******).

– Năm 196x bà em sắm em một ấm-tích một chén sành, thêm 2 đồng vốn, bảo đi bán chè bồm tự sống (********).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

– Em mua 1 hào chè-gói, đunđun chếchế hehe được một tích đầy, xách dọc Ga bán 2 xu một chén, ngày kiếm đồng rưởi hai đồng hehe có ngày ba bốn đồng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nhẩm, 196x lương Pama viênchức thâmniên tổng hơn trăm đồng, nuôi 4 khẩu, thua mẹ Gái thấthọc bán chè rong Ga Hàng Cỏ.

– Còi báođộng tutu tutu, em vẫn bán, 5 xu một chén hehe.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng biết, còi báođộng 196x hú 15-20 phút thì tầu-bay Mỹ mới tới Thànhphố, có khi never tới, aka báođộng hụt. Thờigian đấy thừa để Gái tácnghiệp hết một tích chè thươngphẩm lãi 2,000%.

– Bữa ý em chửa bán xong tầu-bay đã rít ầmầm ầmầm. Rồi bom oànhoành oànhoành liền mấy nhát. Em nhẩy mẹ hehe xuống một hố.

– Dưới hố có chú bộđội chầuhẫu chầuhẫu. Cằm nó tongtỏng bùhôi. Mắt nó hehe đen-sì. Nó sợ vãi rắm chắc.

– Đéo nào, em ngồi mẹ lên lòng nó, như hai đứa ôm nhau luôn. Nó nhướn mũ-cối tia em em mặc-kệ.

– Một tí thì nó bóp mông em, rồi bóp lồn. Nó định xé quần em em đéo nghe hehe. Nó bópbóp như nhào bánh. Thở òngọc òngọc chết cười.

– Một tí thì nó bảo địt nhé địt nhé anh cho tiền. Em bảo ba đồng. Nó cởi túi-áo đếm đúng ba đồng hehe. Em tụt quần địt nó hai tăng, hay là ba tăng nhở, hehe như vịt. Súng-lục nó phồng cả đít, đập tường kêu cụccục cụccục háháhá.

***

Trung Tướng quật Gái ngửa. Chẳng cần Den, cũng chẳng ai bục trựctràng. Giá Gái giờ tươngđương 4 tô bún. Chiếtkhấu thế đủ nhiều cho những 45 năm?

(@2009)

(*) Thổi-kèn: Tức “Doing Blowjob”, aka Human Cock Sucking, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(**) Lubrication: Tức “Bôi Trơn”, thuậtngữ tiếng Mẽo xịn.

(***) Lông-mình: Tức “Lông Cửa Mình”, dângian Lừa gọi toẹt là Lông Lồn.

Ga-giường: Tức “Drap”, aka Bed Clothing, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(****) Den: Tức “Gen”, nhớt âmđạo nhântạo, Tầu sảnxuất & tiêuthụ trong các tuýp nhỏ.

(*****) Hộitrường Nhân Dân (aka Cung Hữunghị), Hồ Ha Le (aka Hồ Thiền Quang), Côngviên Bẩy Mẫu (aka Côngviên Lenin or Thốngnhất), Ngõ Đường Tầu: Vài địadanh quantrọng thuộc khuvực Ga Hàng Cỏ, Hanoi Downtown.

(******) Sim Bướm Đỏ: Nhânvật bài ký Em Bướm Đỏ của Trung Tướng.

(*******) Hầm Tăngxê Cánhân: Tức hố-trú-bom hình ống-trụ, vỏ đúc bêtông mỏng, có nắp-đậy, vừa một Lừa ngồi chồmhổm, thịnhhành Bắc Kỳ thời chiếntranh 196x-197x.

(********) Chè Bồm: Aka Chè Vụn or Chè Nát, thứ trà-tầu chát đến sun môi lồi lợi.

*** 1. #1 by Khạc lửa on 2011/11/21 - 21:19

  Chầu Chi bộ Rắm.

  Tôi xin phép từ nay tham gia sinh hoạt bựa.
  Sau bao nhiêu đêm thao thức-suy nghĩ, tôi – Hôm nay – quyết định đã đến lúc nên tham gia và phát biểu vài câu Vãi (!). Nhằm nâng cao khả năng nhận thức, và nhất là khả năng tư duy – hùng biện như các anh đã và đang làm trên này. Mong TT đừng thấy tôi nói ngu mà kết tội tôi Bam.
  Tôi cám ơn.
  P/S: * Tôi sẽ dùng ngôi 1st là Tôi và gọi các Anh – ngôi 2nd là Anh. Dù các anh có già hói bằng tuổi ông tôi đi chăng nữa. Tôi chọn Font Verdana và màu xanh oliu, perhaps để dễ nhận dạng trong blog. Mong các Anh hiểu và thông cảm. 
  ** Tôi tham gia cồng liệu có phải xài chương trình ẩn IP tránh CAM không nhỉ.
  • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 22:27

   Chầu chầu. Mừng cô vầu Quán. Cô muốn jấu IP hai không thì tùy. Zì thì không jấu hehe.

 2. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 21:21

  Cuộc-sống tìnhzục vợ-chồng càng thiếu cởi-mở, thì thằng chồng càng đi Fò nhiều. Và khảnăng con vợ đi tiềm Ficông cũng nhiều nốt.

  Gùi Zì sẽ kể cho các cô nghe vôsố chiện về các vện Zì. Các ẻm nói-chung là gất máome suinủi. Tưthế đéo nầu cũng gành cũng thạo. Nếu chưa gành thì đòi thựchành từ A đến Z. Thựchành chưa đủ đô thì đòi thêm nữa thêm mãi. Nói-chung các ẻm gất hoành.

  Thế-zưng hầu-như em nầu cũng tâmsự, ở nhà em hehe đéo làm thế. Chồng em cũng đéo chủđộng nên em ngại. Em tỉn chồng em như cơm nát blah blah.

  Địt mẹ Zì chợt nhớ đến con nầu hôm trước kể chiện ở nhà thì Đạo Mạo Thuần Hậu, suốt đời tỉn vợ nhõn một kiểu nguyênthủy hehe, còn mới hàng-xóm hoặc vện-lang thì kèo-sáo tứtung cả.

  Địt mẹ đúng là bầntiện. Còn thua cả Bần Nông.

 3. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 21:32

  Nhiều em Vàng Son hai than-fiền mới Zì, gằng chồng em hỏng mẹ gùi, gằng tụi-em có-khi 2-3 tháng mới làm một nhát. Gùi các ẻm hỏi Zì cách zuytrì fongđộ, cách zùng thuốc, cách luyện Công..

  Đéo mẹ Zì đéo muốn mất-lòng các ẻm, nên Zì đéo thèm nói toạc ga gằng, địt mẹ chồng các ẻm tuyền là đệ Zì Zì lạ đéo jì đâu. Bọn nài mỗi tuần ít nhất cũng chén fò một nhát hoànhtráng, còn zạng bia-ôm cấu-véo, karaoke móc-lốp, hoặc gội đầu ngoái tai tiệnthể kèn-sáo sau bữa-trưa chưa kể.

  Đéo fải vì vợ bỏn ở nhà chán đến nỗi bỏn đéo-thể chén được zù chỉ 1 nhát/tuần. Mà tại vợ-chồng bỏn để cuộc-sống tìnhzục Đạo Mạo Thuần Hậu làm hỏng mẹ hết cả mọi chiện.

  Địt mẹ thế mà hôm trước còn có con nầu cổvõ hànhvi Thuần Hậu Tại Gia Phò Già Ngoài Phố nài.

  Địt mẹ Zì mà nhiền thấy lần nữa Zì đuổi mẹ khỏi Quán 1 tuần vì tội ngu.

 4. #5 by Mr. Tran on 2011/11/21 - 21:39

  A ha, quý anh MTMT đương bàn về chủ đề Giáo Dục Tỉn (GDT)? Chủ đề nài dất lý thú. Dưng có tý funny cho thi vị nha.


  Tôi xin phép bam 1 nhát!

  Còn 1 trang này, quý chi bựa có hứng thú cải thiện cuộc sống giường chiếu thì dòm qua: Sếch học


  Thưa quý anh Lửa mồn,

  Chả cần đổi IP đâu. Cam nó không thèm tóm đâu. (Là tôi nghĩ vậy).


  Chúc quý anh sinh hoạt vui vẻ, chưởi nhau khỏe.  Chân chọng.
 5. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 21:41

  Hehe hồi 199x Zì cặp mới một em Fồng có chồng. Ẻm khi khỉ tầm 23-24 tuổi, đã có con 3 tuổi (tức là cưới chồng đã 4 năm). Nuột cực.

  Gùi lần đầu đi thânmật ở Motel cùng Zì, Zì bật đèn sáng-choang, gùi bắt ẻm lột mẹ hết chầnchuồng ga. Em hét toáng lên gùi lấy ga-jường quấn mẹ người vầu, vì hehe ẻm chưa từng trần-truồng như thế.

  Zì mới hỏi, thế ở nhà em ngủ mới chồng thế nầu? Ẻm bẩu là, tụi em nằm iêm như zukích. Chỉ tụt mỗi quần-zài quần-chiệp, còn sơmi lẫn suchiêng thì hehe khỏi. Gùi hai đứa bụp-nhao trong bóng-tối. Ngay-cả rên-la cũng đéo zám. Bụp xong thì hehe lại kéo quần ngủ đến sáng.

  Đéo mẹ gònggã 4 năm như thế mà em ẻm không cặp bồ liachia thì cũng lạ.

  A quên, ẻm cũng chưa từng Lên Đỉnh mới chồng. Tỉn như thế thì Lên Đỉnh thế đéo nầu được.

 6. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 21:54

  A zưới có em nầu hỏi gằng Jai đi tỉn fò mới tỉn vện thì đàng nầu hơn?

  Zì jả-nhời, mỗi đàng có vài thứ hơn.

  Tỉn Fò có gất nhiều advantages, như: tiếtjảm chifí, fongfú hànhvi, đazạng cảmjác, và đặcbiệt là không có nhiều hệlụy taihại.

  Tỉn vện thì hehe ít được như thế. Ngoài tìnhcảm zạtzào và đôi-lúc thănghoa, thì tỉn vện hãi nhất là các hệlụy liênquan đến jađình và hậuzuệ. Nếu vện chưa chồng, thì khảnăng ẻm để fình bụng là gất gất cao, mà chiện nài thì fứctạp rất. Nếu vện có chồng, thì lại lo ghentuông, lừađảo, mất-thểziện.. Mà có vện có chồng gùi, ẻm vưỡn có-thể để fình bụng. Jảiquyết sự Fình Bụng là không hề zễzàng, kể-cả khi vện có chồng.

  Liền-ông Tinh Hoa tửtế thì tốt nhất đi chơi Fò, nếu không kiếm được vện nghiêmtúc có-thể tính chiện zài-lâu. Zì nói thật đấy.

 7. #8 by Mr. Tran on 2011/11/21 - 22:00

  Liền-ông Tinh Hoa tửtế thì tốt nhất đi chơi Fò, nếu không kiếm được vện nghiêmtúc có-thể tính chiện zài-lâu. Zì nói thật đấy.

  Thưa quý anh MTMT,

  Tôi là Bần Tinh dưng tôi cũng biết chiện này. Dưng Tinh Hoa thì tôi không chắc.

  Tôi không bao giờ chơi trò “bắt cá 2 tay” cả. 
  Chẳng bởi không thể, mà vì tôi thấy trò đấy chẳng hay ho, còn có phần “thất đức”. Yêu 1, tỉn chân thành 1, chia tay thì tìm người khác. (Ý là yêu từng em 1, không yêu 1 lúc nhiều em). Còn lại thì cứ bóc bánh cho nhanh. Nếu bị vện quả tó cũng dễ trình bầy.


  Nhẽ thế cũng là Nhân Văn.
 8. #9 by Mr. Tran on 2011/11/21 - 22:02

  Chủ đề sếch, vện, phò… hay như vậy mà không thấy mấy quý Thần Bom nhỉ. Tôi xin phép đi là quần áo. Đặng mai còn tươm tất mà đi cầy.


  Hẹn gặp lại quý chi bựa sau ít phút!  Chân chọng.
 9. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 22:08

  Khi tỉn vện, có một nguyhiểm mà Zì thấy cũng nên nhắc các cô. Đó là vướnđề vệsinh tìnhzục.

  Lừa thường có ýnghĩ nguxuẩn gằng, vện mình thì lo đéo jì về vệsinh nữa?

  Nhầm. Đó là lýzo để các bịnh STD (Triềnnhiễm Tìnhzục) lâylan thôngqua các mối quanhệ bồbịnh nhiều hơn hẳn so mới đi chơi Fò.

  Thường bọn jai Lừa đi tỉn vện, thì bỏn chả-mấy-khi chủđộng đeo bâucâusu, và khi hai đứa tỉn nhao xong, thì bỏn cũng ngại nhẩy ngai và luôn vầu toalét để mần vệsinh buồi-bướm kèn-thớt. Bỏn coi hànhvi đó là súcfạm bạn-tình (?).

  Nếu các cô (ie Jai, Đực) vệsinh sạchsẽ buồi-zái-đít-mồm ngai sau khi tỉn-nhao bằng xàbông khửtrùng hoặc các chất sáttrùng khác, thì khảnăng nhiễm STD chỉ còn zưới 1%. Ở gái là 20% (Gái có nhượcđiểm tựnhiên của cơthể, nên việc vệsinh không có nhiều hiệuquả như Jai).

  Đéo mẹ chỉ vì sĩziện mới vện, mà các cô bỏ qua côngđoạn quantrọng bậc-nhất đó, thì khảnăng zính STD của các cô lên tới 20%. Tức là nguyhiểm gấp 20 lần.

  Cứ cho là Vện sạch gấp 10 lần Fò (chưa chắc nha, nhiều Fò gất cẩnthận trong vụ jữjìn vệsinh bướm), thì khảnăng lây STD của các cô cũng tăng mẹ gấp đôi gùi.

 10. #11 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 22:18

  Chơi Fò, cũng không hẳn chỉ là Bóc Bánh Trả Xèng.

  Nhiều Fò có tìnhcảm thậtsự, nếu các cô cũng tìnhcảm mới họ (mời coi bài Giã Từ của Zì). Cho-zù họ đi mần-công-ăn-lương, thì họ vưỡn có quyền thểhiện cảmxúc chứ.

  Gất nhiều Fò sẵnsàng chiếukhấu thậmchí khuyếnmãi 100% cho khách-quen mà họ nghĩ đó là người tửtế (như con Chạn, gất tiếc hehe, con nài Bần Nông zưng Zì lại nghĩ cỏn tửtế hehe).

  Cũng gất nhiều Fò sẵnsàng cungcấp cho các cô nhiều játrị hơn số xèng các cô bỏ ga, nhiệttình và thậttình.

  Lại có loại Fò “chơi vì zâm” hehe. Loại nài thì xèng là fụ, cái-chính là các ẻm thích mần-tình mới các cô. Đây là đốitượng Fò mà most jai Lừa gất khoái gặp.

 11. #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 22:22

  Chiện Fò hôm-nai nhẽ thế là đủ. Để Zì quai lại chiện Nộichiến Thiênđàng.

  Bài vè trẻ-con Bắc Lừa 196x mà con Fa hónghớt nguyênbản thế nài:

  Mái-bai fản-lực
  Nó chực bỏ bom
  Bộ-đội lon-ton
  Nhân-zân xuống hố
  Sư-bố Jôn Sơn

  (Sau 197x thì Jôn Sơn đủi thành Ních Sơn)

 12. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 22:34

  Thời tăngxê đó, thì Lừa sợ nhất là bị mất xe-đạp, chứ hehe đéo sợ chết mấy.

  Khi đang đi chên đường, mà nghe còi báođộng tutu tutu, thì fải nhải xuống hố tăngxê, còn xe thì đươngnhiên fải quẳng chên miệng hố hổ.

  Nhiều con Lừa để xe thòi cả cái ghiđông vầu miệng hố, thế mà đến khi có còi báo-yên, nhiền lên xe đã biến mất-tiu hehe tự đéo bâu-jờ.

  Ông xe-đạp thời thởi còn quý hơn cả căn biệtthự, nên việc mất xe xẻ thựcsự là một bấthạnh kinhhoàng.

 13. #14 by Mr. Tran on 2011/11/21 - 22:38

  Ồ, quý chi bựa vưỡn đang thực hiện theo trang web mà tôi dán linh chăng? Sao không thấy ai thế này?


  Thưa quý anh MTMT,
  Tôi tử tế đủ xài, thưa quý anh. 
  Một lần nữa nhắc lại, tôi đã tiến lên Bần Tinh rồi, không còn là Bần Nông anymore. Mong quý anh liu ý chiện nài. Lần sau còn loằng ngoằng cố tình nhầm lẫn thế nài là tôi chưởi bỏ cụ đấy. Địt cụ quý anh!  Chủ đề Phò đã chiển sang Nội Chiến thì tôi xin được hóng.  Chân chọng.
 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 22:45

  Ở ga Hàng Cỏ luôn có một đội chiên đi trộm xe-đạp trong lúc bombing hehe, kêu là Quân Thủi Bánh or Thủi Zế.

  Đội nài bị Cam bắt cũng nhiều, bị quầnchúng tẩn nhừ-đòn cũng lắm, thế mà đéo bâu-jờ hết nhânsự hehe.

  Jữa lúc bom-đạn xủngxoảng mù-jời, mà bỏn vưỡn chại veovéo để kiếm xe-đạp cạnh các tăngxê lổmngổm Lừa, kể cũng tàiba & zũngcảm vôđối.

  Mạn đường Ja Lâm (jờ là Nguyễn Văn Cừ) có vụ một Lừa ngồi zưới tăngxê, thò 1 bàn-tai lên chên mặt-đất nắm ghiđông xe-đạp, thế mẹ nầu bom nổ gần tiện cụt luôn bàn-tai gùi thủi bai cùng mới xe-đạp hehe.

  Đéo mẹ nhiền cái xe nát tươm mà vưỡn còn bàn-tai nắm ở ghiđông thì vửa thương vửa đéo nhiện được cười.

  Con nầu siutầm được hình hỉnh cho Zì sin miếng coi.

 15. #16 by đinh la nhanh on 2011/11/21 - 22:48

  Nhân TT nhắc đến trộm xe đạp, tôi mời quí anh quí chị cụt tai (aka lũ súc vật) xem lại một phim cũ.


  Bicycle Thieves.


  Và như thường lệ, xin được chúc quí anh quí chị một đêm chết tốt. Tôi xiên phép đi tám rửa cái.
 16. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 22:52

  Các cô bi-jờ nghe chiếntranh thì hãihùng. Chắc là zo coi nhiều fin Hôliút.

  Chứ thời Zì, thì Zì hehe đéo sợ buồi jì cả.

  Zì đi học nghe báođộng cũng nhải xuống tăngxê như mọi Lừa, kéo nắp bêtông một nửa hố, còn một nửa thì cứ mở-để zòm coi mái-bai bỏ-bom mới cả tỉn-nhao chên chời.

  Khi bom nổ uỳnhuỳnhuỳnh, thì Zì đậy thêm cái nùn-gơm lên đầulâu, zưng mắt vưỡn hehe cố coi mái-bai bai veovéo veovéo.

  Zì chỉ thích coi mái-bai ta lên tẩn mái-bai địch. Lúc lủng các loại đạn fòngkhông bỗng iêm-bặt. Địt mẹ Zì lật mẹ nùn gơm gùi nghển hẳn người lên để tiềm mái-bai ta.

  Đéo mẹ chả thấy mái-bai ta đéo đâu. Một lúc thì hehe mái-bai địch bai mẹ ga fía bể. Thế là hết một trận tậpkích.

 17. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 23:00

  Sau 16 Apr 1972, họcsinh Bắc Lừa tựđộng nghỉ học luôn, sướng đéo chiệu được. Bọn nầu đến kỳ tốtnghiệp Cấp 1/2/3 năm nẳm thì đéo fải thi.

  Zưng đến cuối tháng 9/1972, thì hehe trẻ-con như Zì lại fải đến trường. Mỗi đứa họcsinh bé-tẹo (Zì nặng zưới 20Kg) fải đến lớp mới một nùn-gơm & một ghế-đẩu.

  Nùn-gơm là để chống bom-bi, còn ghế-đẩu là để ngồi, vì trong mấy tháng các trường-học bỏ hoangđoàng trước đó, thì các ghế-băng bị nhânzân cầnlao mót mẹ về nhà & chặt mẹ hết làm củi gùi.

 18. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 23:03

  A mời các cô nhiền lại cái hình minhhọa có hai ông xe-đạp nằm chỏngquèo chên miệng hố tăngxê cánhân (hố #1 và #3):

 19. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/21 - 23:04

  Thôi Zì đi tọa mai còn đong xèng sớm. Địt mẹ các cô lũ cụt tai & nhiễmtrùng đường tiếtniệu.

 20. #21 by Do L on 2011/11/21 - 23:53

  Cồng phơm mới Mụ Dì là miềng đéo chơi Pho, cũng hông có Phòng Nhì. Dù khả năng đẹp dai dư con Trạn hay con Tế hay ku Anh nhà Cô Cầm miềng cũng đc  99% kèn đíu khủng bằng Dì dưng cũng so đc với Điếu Cày.

  Dismia không phải không ham của lạ dưng lần nào cũng như lần nào. Chán và thất vọng quá chừng đi, tình cảm cũng chán, hàng từ tây sang đông cũng chán.

  Vàng Son thật phải vào đây mà rửa tai nghe chiết lí con Mụ Dì lắm mồm nài.

  Bạn dai bạn gái bạn miềng bạn vợ thì dis bà nó chứ giống tới 80% dư con Mụ Lắm Mồm tả, 20% còn lại e thẹn không dám kể.

  Nẫu ơi là nẫu.

  P/s Con Mụ Dì thuổng phong cách Em Nhung Gạc mà đéo dẫn nguồn hé.

 21. #22 by Mit on 2011/11/22 - 00:01

  Gùi hai đứa bụp-nhao trong bóng-tối. Ngay-cả rên-la cũng đéo zám.@ TT

  Chết mẹ nó cười …hố hố hố

  Chiện của TT làm Mít nhớ đến một cảnh trong fim “French Kiss”     Cỏn Calvin nài diễn duyên phết cảnh các ẻm trùm chăn tắt đèn chờ đợi….hố hố hố 

 22. #23 by voong ngau pin on 2011/11/22 - 05:02

   Nhà mái dệt nụi ,Công nghệ thông tin Thiên đàng  năm 1968, Tin chiến thắng đc update liêntục:

   

  Nguen Tkhi Lien Khyong Reading News Through Bullhorn

 23. #24 by CAM on 2011/11/22 - 05:40

  Chả cần đổi IP đâu. Cam nó không thèm tóm đâu @Tran.

  ===========

  Chuẩn! Cam luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu mọi tâm tư nghiện vọng của quần chúng  nhân dân cần lao.

  P/s Pín: Quanh Bạch Mai Bệnh viện có cái gì của quân sự vậy?

 24. #25 by CAM on 2011/11/22 - 05:56

  Để Cam cột tóc lại cái, Lovetalks là bản anh hùng ca cách mạng Thủ đô hồn thiêng sông núi, nơi cái chết phải cúi đầu khuất phục trước khát vọng sống mãnh liệt của con người mà TT là một điển hình Nụi Chói Lói

  Ui TT làm Cam nhớ Hà Nụi chít đi được:

  Nhớ những cơn mưa dài cuối đông
  Áo chăn chưa ấm thân mình
  Và nhớ lúc bom rơi lửa chiến tranh
  Đất rung ngói tan gạch nát
  Em vẫn đạp xe ra phố
  Anh vẫn tìm âm thanh mới

 25. #26 by XÃ ĐỘI TRƯỞNG on 2011/11/22 - 08:41

  Địt mẹ con Trần Mấn đã biết ngoài dững món dư “hóng gió mạn thuyền” gùi “vác cài qua núi” thì còn thế gì nữa hông?

   

  Lấy giấy bút ra đây rồi ngồi iêm nghe cậu phụ đạo thêm.

   

  Tuyệt kỹ thứ nhất “Tiên ông giồng cải”.

   

  Là nầu?, là hehe dư giồng cải, liền bà nằm thẳng, hai tay dạng, hai chưn dạng, dư một khu vườn bát ngát đã được cài xới đoàng hoàng, sẵn sàng cho việc ươm mầm gieo giống.

   

  Thằng liền ông, hai chưn thẳng dưng chếch tí hình chứ V (vòng kiềng dư con Chạn thì thôi khỏi!), hai mũi chân chống xuống giường, hai tay đan vầu hai tay con liền bà gùi cứ thể mổ tóc tóc tóc dư đi gieo hạt cải, nên thơ phết. Thế nài rất mệt, chóng mỏi dưng cảm giác phê dzất.

   

  Tuyệt kỹ thứ hai “La hán đẩy xe bò”.

   

  Con liền bà chần chuồng, chổng phao câu gùi quỳ hai đầu gối, hai chân khẽ giơ lên cho thằng liền ông phía sao nắm lấy (dư nắm càng xe bò), hai tay chống về phía trước.

   

  Thằng liền ông quỳ phía sau, úp sát vầu phao câu, hai tay cầm hai chưn con liền bà.

   

  Gùi làm gì? Địt mẹ hỏi nữa cậu sông phi chệt cụ giờ.!

 26. #27 by XÃ ĐỘI TRƯỞNG on 2011/11/22 - 08:42

  Ngoài ra, còn những tuyệt kỹ kinh điển khác, dưng nếu trình chưa đủ thì Trần Mấn đừng đú, tẩu hỏa nhập ma bỏ mẽ đới, tỉ dư tuyệt kỹ “Hành Giả bái Quan Âm” gùi “Phật đái gốc đào” gùi hehe “Uây tầu vầu kho” vươn vươn…

   

  Trần mấn nên nhớ, lúc tỉn nhao cũng từa tựa dư lúc gãi lưng cho nhao, cứ gãi hoài một chỗ thì con vện nó vửa đau vửa chán, tốt nhất là cứ gãi chỗ nài mành mạnh phát, gùi lại lan man sang chỗ khác, con vện y dư rầng vửa sướng vửa muốn dài lâu, hông dừng lại được, mà mình thì hehe đỡ mệt hơn, cầm cự lâu hơn và đương nhiên là hoành hơn, nhế!

   

  Lúc nầu sung quá, tức căng quá, tức thằng đệ sắp khóc, thì rút mẹ ra gùi đọc thơ Tố Hữu cho con vện nghe tí, vửa đọc vửa búng búng ti cỏn tựa dư đang uýnh Bi a nô đệm ngâm thơ í, Ò e í e cũng được, lúc nầu thằng đệ hoàn hồn lại cho cháo nó vầu chiến tiếp, cứ thế cứ thế lúc nầu hông chiệu được nữa thì thôi hehe.

   

  Đọc Tố Nữ kinh gùi Kamasutra gùi thực hành nhiều vầu, lúc nầu mà hai bí kíp đó hông giải đáp được, sin mời gọi điện cho cậu hoặc PM cho cậu hoặc hehe hai đứa chúng mài đên đây mới cậu…, nhế!

 27. #28 by XÃ ĐỘI TRƯỞNG on 2011/11/22 - 08:44

  Con Fa âm hộ sâu hum qua sến thế nhể? Địt mẹ thế cậu mời con Fa ọp phát thì có được hông hehe?

   

  Lão Đòm nghỉ thì cậu cũng băng khoăng dzất, dưng thôi tôn trọng cỏn, trúc cỏn mai mắn và vui vẻ!   Chấp đéo gì mấy cháo trẻ trâu ăn no vác nặng ôm mộng khuynh đảo giang sơn, kệ bỏn, thế mới là chủ nhưn tương lai của đất nước chớ hàhàhà.

   

  Cậu dzất khoái đọc cồng em Cam! Thui cậu đy đơi, tí cậu zìa!

 28. #29 by Mit on 2011/11/22 - 09:14

  Hông biết đồng chấy biệt động thành nài sau có được trao trả tại bến sông để đóng nốt cái show tụt áo tụt quần hông ta? hehehe
 29. #30 by Mr. Tran on 2011/11/22 - 09:17

  Thưa quý anh Dái Ghẻ,

  Xin được chân chọng cảm ơn quý anh, nhà Sếch học. Tôi xin được hóng những quả bom tuôn ra từ lỗ cơm của quý anh.

   

  Chân chọng.

   

   

   

   

  Chúc quý chi bựa 1 ngày vui vẻ, 1 đêm mạnh mẽ.

 30. #31 by LaCumparsita on 2011/11/22 - 10:24

   Quãng 199x, nhóm anh 9 thằng ngấp nghé tuổi 20. Tuyệt chưa đứa nào biết trym liền bà, trừ anh. Quởn quởn, anh kể cho nghe vụ con fò jà phá sự trinh nguyên của anh, sự ghê tởm mà anh không thể quên, có lẽ sẽ suốt đời . Ôi anh đau đớn . Chính điều này thúc đẩy anh sẵn sàng đi biểu tình ủng hộ cái gọi là chính phủ nếu bỏn cho ra bộ luật phố đèn đỏ dựa trên trải nghiệm của một nghị sỹ not rau muống nào đó. Anh cá rằng 10 ăn 1 rằng  nghị sỹ đó đã từng là một bần tinh của cái quán thối tha pha lẫn tinh hoa này.

   Dù chỉ được phá trinh một lần bởi một mụ phò già, anh cũng được tôn lên làm trưởng nhóm và bắt đầu đi vào sự nghiệp lẫy lừng là đi kiếm gà ( aka phò) cho cả nhóm, một sự nghiệp lớn lao mà anh nghĩ Cụ chủ tịch nước chưa chắc hoàn thành tốt như anh.

   ( còn tiếp)

 31. #32 by LaCumparsita on 2011/11/22 - 10:51

   Nhóm anh tốt nghiệp phổ thông một trường có tiếng là khó của một vùng ven Gồng. Đầu lâu bọn anh được nhét toàn những qui chuẩn về đạo đức hay vớ vẩn gì đó mà  khiến cho hành xử của bọn anh trở nên dị thường và bị nguyển rủa đến tận ngày nay. Trong nhóm anh có một thằng nhà có cái nhà lá ngoài ruộng gần xa lộ Đại Hàn, bọn anh chọn đó làm sào huyệt để thâu đêm suốt sáng luyện thi đại học và ăn nhậu và …điếu còn gì hếch. Bọn anh kết nạp thêm 2 bạn gái sàng sàng tuổi vào nhóm để ăn nhậu. Hồi thởi, tuổi trẻ bọn anh có thế nốc 2,3 xô bia hơi+ mấy lít rựu Bà Điểm hay rựu Gò Công. Nhậu và ca nhạc sến của Chế Linh, thời gian cảm như bất tận. Nhậu xong là cả đám hay có màn đi ỉa tập thể ngoài bờ đê. Ôi trăng thanh gió mát, gió luồn qua háng, tao nhã rất… Sau đó là ngủ tập thể. Cả liền ông và liền bà tranh nhau ngủ trên 1 cái giường và 2 cái võng… Hơi men, mùi mồ hôi, mùi dầu gội liền bà đan xen. Bọn anh cửng hết, anh sure….nhưng …cũng chỉ có thế. Đếch có điều gì xảy ra nữa.

   Mười mấy năm sau, khi bọn anh đã lập gia đình hết thì 2 cô bạn vẫn vườn không nhà trống. Và trong những cuộc nhậu bi giờ 2 cô vẫn chửi bọn tôi là bọn ngu đần nhất thế giới : ngủ chung giường mà đếch có gì xảy ra. Nếu cho bọn anh cơ hội như cũ , anh cũng sẽ chọn một cái kết như cũ.

  ( còn tiếp)

 32. #33 by LaCumparsita on 2011/11/22 - 11:17

    Việc không tẻm các cổ mặc dù các cổ biếu không năm thởi nhẽ là điềm gở và báo hiệu cho hai số phận ế chồng sau này mặc dù kinh tế và ngoại hình khá mướt . Hai cổ đều tốt nghiệp đại học, một nường đang làm tư pháp trong ủy ban phường, một nường ở nhà cho vay nặng lãi cộng biên đề. Sau dạo đó, Cả hai chẳng có lấy một mối tình vắt vai đúng nghĩa ngoài vài mối tình vài đêm trao đổi xác thịt . Hai nường ngày càng gày mòn, vú mông ngày càng teo tóp. Gái không có hơi trai như quả bóng xì hơi. Thèm bọn anh rất. Bi giờ, bọn anh coi là gà nhà, ôm ấp nhưng không xài.

   Anh lan man chuyện hai nường này ý là muốn các bựa hiểu bọn anh đã từng được giáo dục một cách nghiêm túc thế nào. Nhiều mái trường xã hội chủ nghĩa vẩn có được những sản phẩm nhân văn rất, như bọn anh. Nhưng đôi khi cũng có những sản phẩm thiu thối, cá biệt như con mọi zì mọi zợ.

  Trường bi giờ theo mô hình tư bổn, sản phẩm toàn là loại heo gà teen teen như con zì mọi.

  ( còn tiếp)

 33. #34 by budifa on 2011/11/22 - 11:42

  Thưa anh Trần Mấn

   

  Anh dìm-hàng tôi. Tôi tha-thứ cho anh

   

  Thưa anh Hải Zóng

   

  Anh chưa thoát khỏi chiện dìm-hàng và chém-gió, nên tôi chưa muốn ọp mới anh. Tôi xin-lỗi anh

   

  Thưa anh Muốc-Ka củ-sâm

   

  Anh coi-thường tôi. Tôi tha-thứ cho anh cũng

 34. #35 by budifa on 2011/11/22 - 11:46

  Em B52, em chăm học, thầy khen. Em chưa dùng tốt kiến-thức học được, thầy chê.

   

  Đúng là năm 64, bọn Mẽo đem loài mái-bai mang tên em để mần cấy gọi là “chiến-tranh fá-hoại miền Bắc bằng không-quân”. Dưng giữa 66 bỏn mới uýnh Nụi. Trong bài-văn của em BOM, ẻm tả bom oành-oành thì Gái mới nhải xuống tăng-xê mờ. Còn còi tu-tu ư? Em BOM ẻm cũng biên rõ là đéo xi-nhê, Lừa chỉ ở cạnh hố đọc báo, cạy bựa, mần thơ, vươn vươn thui, chui hầm mần đéo.

   

  Để rõ hơn, em nên đọc bài-jảng thầy kèm riêng em BOM nhế, hehe

   

  PS. Thầy luôn đau-đáu vì sự-nghiệp giáo-dục, thầy thật. Thấy em mới em BOM, dững mầm-non tương-lai của VDL học-hành dư nầy, thầy buồn. Mần răng các em xây được VDL sánh vai mới VDL bên Thái Mọi được đây?

 35. #36 by budifa on 2011/11/22 - 11:57

  Em BOM quả là học-sinh cá-biệt. Trò jỏi dạy 1 hiểu 10. Em thì dạy 1 cãi 10, cứ nhem-nhẻm nhem-nhẻm cái mồm. Khó dạy dzất. Dưng ai cũng chọn việc nhẹ-nhàng, jan-khổ biết dành fần ai, há há

   

  Chiện ngài tháng

   

  Em biên bài năm 2009 fỏng? Em mần fép 2009- 45 cho thầy. Nhẽ em đủ năng-lực để mần, cấy nầy thầy tin. Năm nẳm liệu có bom oành-oành ở Nụi hông em. Em đừng có lấp-liếm bằng văn bựa, x có-thể = 7 cái buồi thầy đây nài.

   

  Nếu em vưỡn khẳng-định có bom oành-oành, thì con số thâm-niên 45 năm của Gái lại là bố-láo

   

  Một chi-tiết bố-láo mần tuyền bài-văn của em khả-nghi, thầy đã nói

   

  Đó hầu-dư là lô-zíc

   

  Chiện chơi fò jà

   

  Thầy đâu nói em hông có quyền, thầy chỉ nghi-ngờ thôi. Thầy có quyền. Nhẽ em hóng-hớt ở kuán chè chén nầu đó trong một dịp xuống đường về Gái. Muốn thầy tin, em hãi nhổ vài sợi lông-mình của Gái, cho vầu lò vi-sóng, bật trong 1 fút, quai xì-lịp bốt lên để chi-bựa kiểm-chứng là lông thật hay lông jả, em nhé, hé hé

   

  (còn đấy)

 36. #37 by budifa on 2011/11/22 - 12:06

  Tiếp chiện dại kèm em BOM

   

  Chiện chơi trong tăng-xê

   

  Chiện chiển còn đáng nghi hơn, hehe.

   

  Em biên bom oành-oành, gái nhải vội xuống tăng-xê. Theo thầy hiểu núp bom trong tăng-xê thì thế ngồi dư trong mộ chum, hehe. Thế đéo nầu ông bắn-đòm lại ngồi sẵn theo thế Kiến-càng-đốt-đít thế? Mờ gái nhải thể đéo nầu lại cũng đúng phom thế? Tài quá và tình quá fỏng em, há há?

   

  Đó hầu-dư là fản lô-zíc

   

  Còn nếu trong đêm jăng thanh jó mát, thầy nghĩ lại, thì mới dạng người mét rưỡi dư em, miễn-cưỡng cũng có-thể chơi được. Dưng thầy vưỡn bảo-lưu ý-kiến là khó lắm, em hãi chấng-minh bằng cách quai xì-lịp em diễn mới búp-bê. Ở nhà tái-định-cư nhẽ sẵn thùng-nhựa chứa nước sạch dự-fòng bị cắt, đéo cần fẩy mua tốn xèng em nhỉ, hị hị

   

  (hết mẹ)

 37. #38 by budifa on 2011/11/22 - 12:12

  Jờ thầy nói tý chiện sếch. Thầy cổ-hủ, nên ngượng lắm í. Fông chữ đỏ-lựng hết cả rùi đơi nời, hehe

   

  Hùi trẻ trâu, thầy kiếm được bản sốp-cốp-bi Tố Nữ Kinh. Nhẽ do bọn fản-động Gồng triền-bá, mần thầy tìm fông Vni mãi mới có. Thầy đọc, dưng đéo thực-hành mới fò mấy. Thầy nghĩ mình jả xiền để mình sướng thui chứ lại còn mần cho fò fỏ sướng mần chi mần chi. Bừn-nông nhở, hố hố

   

  Đến khi thầy gặp cô, thầy mới thực-hành bài-bản, hehe. Đụ hệt cạ. Tỷ-dư kiểu Kiến-càng-đốt-đít của em BOM thì sách biên là Sơn-dương-đối-thụ. Còn kiểu dư ảnh của ông Muốc-ka thì là Ngâm-viên-bảo-thụ. Đại-loại thế

   

  Thử chán thì fát-hiện cô thích dzất thế Hổ Rình Mồi trong Cửu Fáp, theo lối “bát thiển nhị thâm, tả tam hữu tam”, hehe. Nên sau 90% theo thế nài, các thế khác chỉ mần ja-vị

   

  Cũng vì sách này mà thầy bị cô bỏ tù sớm đấy chi-bựa ợ. Cô cổ cũng ham học, tốt-nghiệp khoa kèn nhạc-viện hạng ưu, há há, nên thầy cũng dắm mắt đưa trym, hehe

   

  Jờ nói thật thầy có tỉn fò cũng chỉ là a-dua hòa-nhập cộng-đồng thui

 38. #39 by budifa on 2011/11/22 - 12:15

  Địt mẹ độc-thoại mần màn-hình đỏ-loét dư hành-quynh, tởm đéo chịu, hehe

   

  Dưng kệ mẹ

   

  @ Cậu Vàng

   

  Cậu muốn ọp mới tôi thì nhẽ xếp-hàng quãng cuối, sau các Vàng-Son và Jà-Hói, hehe

 39. #40 by LaCumparsita on 2011/11/22 - 12:17

  Sau một lần bị con phò già lấy mất sự trong trắng ở một cuộc nhậu với đám bạn khác. Anh quay về nhóm bạn phổ thông với tư cách là một thằng từng trải trong vấn đề chăn gối. Nhiệm vụ của anh là kiếm gà về khai đao cho từng thằng (Khai đao:  thuật ngữ riêng của bọn anh khi mỗi thằng lần đầu tiên làm cho cộng cụ liền ông  xì nước không phải bằng tay của mình mà bằng của bất cứ cái gì của người khác phái) . Với trải nghiệm ít ỏi của mình, anh cố gắng ba hoa về kinh nghiệm làm sâu để đối tác phê, làm sâu để lâu ra….ví như phải quai tai một lần trước khi vào trận, nghĩ vẫn vơ mọi chuyên khi hành sự trừ nghĩ về con cu.,

  tốt nhất là tính nhẩm một bài toán chia hai con số trong đầu khi đang nhấp nhô.

  Anh răn bảo tụi nó như vậy chứ anh làm được điếu… hệ hệ.

  ( Còn tiếp)

 40. #41 by LaCumparsita on 2011/11/22 - 12:18

  Lần đầu tiên đi kiếm gà ( aka phò, bịch..), anh cùng 3 chiến hữu chạy trên 1 dream thái, một vespa. Hai thằng mắc cở đeo khẩu trang kín mít. Chạy quờn quờn trên xa lộ Đại Hàn. Mới 12 h đêm mà đường vắng tanh. Gà ngóe chạy đâu hết mẹ. Chạy gần 5 cây lô mếch tới gần ngã tư gò Mây, thấy hai em móng đỏ đang đứng vệ đường, xa xa là hai gã xe ôm kiêm bảo kê. Bọn anh chạy ập tới với tốc độ nhanh như sợ hai em biến mất. Lại gần hai em biến thành hai chị. Tuổi tác xấp xỉ gấp đôi bọn anh. Anh trờ tới hỏi “ bao đêm bao nhiêu ?” . Hai chị không trả lời, e thẹn lui vào phiá trong lề rồi lủi đi, bọn anh bám theo hỏi với vài câu nhưng không nhận được bất cứ sự trả lời.

   Mấy ẻm tưởng bọn anh là cớm đi bắt gà.  Cuộc khai đao đầu tiên thất bại hoàn toàn. Mấy thằng về chòi lai rai tiếp + ôn bài thi và……quai tai…quai tai như đã từng

  (còn tiếp)

 41. #42 by Банан on 2011/11/22 - 13:41

  Lần đầu tiên đi kiếm gà ( aka phò, bịch..), anh cùng 3 chiến hữu chạy trên 1 dream thái, một vespa. Hai thằng mắc cở đeo khẩu trang kín mít. Chạy quờn quờn trên xa lộ Đại Hàn. Mới 12 h đêm mà đường vắng tanh. Gà ngóe chạy đâu hết mẹ. Chạy gần 5 cây lô mếch tới gần ngã tư gò Mây, thấy hai em móng đỏ đang đứng vệ đường, xa xa là hai gã xe ôm kiêm bảo kê.@Tả

  Đì mé, anh lại bắt gặp thằng nổ quá chớn, sau 12h đêm thì các con chỉ có đi bắt trộm gà-trộm chó chứ có phò cái đầu buỗi anh đây nài. Mà đã đi đêm mà còn khẩu trang (có thể mặt nạ) thì đích thị là trộm vặt rùi, câm mẹ cái loa bam lại đi, đừng có cãi anh nhá. 
 42. #43 by fanbuas on 2011/11/22 - 14:09

   

   

   

   

  @ Búng chiêm cô Fà giò cái nầu: tại sâu thời thởi ngồi trong tăngcê chơi kiểu kiến vàng đốt đít là bình thường mà thời nay déo thể hoặc chỉ dành cho bọn đang học nghề xiếc, nghề múa. Có đéo gì mà không được, ditjme cô Fò (lúc đó còn tuổi teen) tranh thủ trước khi booms rơi gặt thêm ít tiền bán nước chè đến lúc boom gần nổ (theo kinh nghiệm cô cổ) thì dảy búp phát vào bất kỳ cái hố tăngcê nầu gần đó, cần đéo gì phải biết có thằng nầu nằm dưới. Thêm nữa thời thởi đói ăn chết mẹ, tuyền bobo củ mì thằng, con đéo mà chả nhom nhem da bọc xương như khỉ trong Thủ lệ nên cái tăngcê đấy trông vậy dưng vẫn rộng chán hehe, tha hồ mà tác nghiệp.

  Mềnh chỉ ngạc nhiên thời thởi mà chú bọ đọi cũng nhanh trí sáng tạo, liều lĩnh đến vậy. Tầm sỹ quan đeo súng lục cũng là kinh rồi, học hành thấm nhuần các kiểu đéo fải loại vừa  thế mà có cháu nữ thiếu niên tránh boom nằm cùng hố mà chú dám rút súng nhắm luôn chả sợ hãi déo? háhá

 43. #44 by 무오 까 on 2011/11/22 - 14:20

  có đéo mà ngạc nhiên con Bựa, cô thử nhịn địt tầm 1 năm xem, nhìn thấy gái thì có mà là Chủ tịch nước cũng muốn phang ngay. hehe, còn như anh, đứng chung thang máy với gái là súng ống đã thổn thức rồi, khổ lắm.

  Fa này, để anh vận động vàng son quán phong cô làm người đàn ông thùy mị của gia đình nhé. Phạm vi tình dục của cô đóng khung trong mỗi con vợ thì cô cãi nhau với con Jì mọi làm gì he he.

 44. #45 by Банан on 2011/11/22 - 15:33

  Đì mé mấy con tintin thẩm văn như cứt. Tác phẩm của Zì mõm thúi thuộc thể loại văn bựa, tức là nội dung có thể không nhất thiết phải khác sự thật. Có phải là chính sử buỗi đâu mà đi kiểm chứng xem chính xác ngày x, tháng y, năm z hử bọn tintin?

  Anh rất mún vả vầu alô con Zì mõm thối, nhưng phải thú nhận trình của anh có hạn, có lần anh phẩy có nhời nhờ Con Trần Mấn, hứa trả lương 10 trẹo cụ/tháng chỉ để hàng ngày cỏn bam cho sập mẹ quán Bựa này nhưng cỏn cũng điếu dám, con Trần mấn đâu xác nhận cho anh cái. Để vả vầu mõm con Zì mõm thúi nầy thì phải tìm cách khác đy, mà cách gì thì cũng cần có trải nghiệm hoặc gúc kỹ kỹ vầu chứ đừng nhạt hoét như con Phà Giò, anh thật, chán quá nhạt quá.
 45. #46 by Mr. Tran on 2011/11/22 - 15:40

  Thưa quý anh Ivan Chuối,

  Hồi hổi người offer tôi công việc thu nhập NET 10 trẹo/ tháng để bợp tai đá đít quý anh MTMT là quý anh Bôn Liêng cơ mà? Nhẽ 2 quý anh là 1?

   

  Tôi đương hóng chiện Nội chiến, còn chiện Phò phạch thì tôi bam đủ rồi.

   

   

   

  Chân chọng.

 46. #47 by Mr. Tran on 2011/11/22 - 15:44

  Còn về chiện vả quý anh MTMT thì tôi luôn sẵn sàng thôi. Hồi hổi tôi cũng có lần đá vầu ngọc hành của quý ảnh để lòi ra thông tin là quý ảnh ở nhà Tái định cư. Nhẽ ở mấy lô NxD (x= 1~6) khu Trung Hòa Nhân Chính. Hoặc sang hơn thì ở khu N ngay gần đấy.

   

  Chăm chăm là quý ảnh không thể ở khu xTy (x=17, 24, 24 còn y= 1~9)

   

  Chân chọng.

 47. #48 by khoai on 2011/11/22 - 15:46

 48. #49 by leloi on 2011/11/22 - 15:53

  Thêm nữa thời thởi đói ăn chết mẹ, tuyền bobo củ mì thằng, con đéo mà chả nhom nhem da bọc xương như khỉ 

   

   Địt cụ cái bọn tin tin này chả biết buồi gì toàn nổ linh tinh địt mẹ thời đó vừa mới “chào 61 đỉnh cao muôn trượng” không hề đói ăn hiểu chưa, nếu có phải độn thì độn mì bột  Xô Liên ăn rất ngon, sau này thì độn ngô, bobo củ mì thì mãi tận 7x (x=8) đến sau này thì mới ăn.

   

  Ở dười kia có con nào còn lý sự về chuyện mũ rơm để che đạn rơi trên trời xuống địt mẹ chết cười với với kiểu si luận của bọn này. Mũ rơm khi đội đầu khi thì khoác sau lưng thay cho cái đệm rơm mà tên Zì nói, giống mai ông rùa í, khi cần thì làm nắp hầm tang xê địt mẹ nó là đa chức năng luôn.

   

  Đối với anh giai đoạn đó thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời, chả thấy sợ đéo gì mà thấy he he rất vui… đi sơ tán khắp nơi, tắm ao tắm đìa chăn châu câu cá đủ trò… ôi tuổi thơ tôi.

 49. #50 by Mr. Tran on 2011/11/22 - 16:04

  A, chủ đề Nội chiến. Tôi rất mê chủ đề này.

   

  Mũ rơm đây, thưa các quý chị cùng quý anh

   

   

 50. #51 by leloi on 2011/11/22 - 16:05

  À mà anh xác nhận cho con Zì để vả vào mõm con Fa lựu đạn là ngày đó chuyện địt nhau dưới tăng xê là chuyện thường ngày ở huyện có đéo gì đâu mà thắc mắc mãi .

  chuyện này đã có em Thi còi vàng son xác nhận trong cái còm rất duyên ở dưới rồi mà con Fa Fả này cứ lem lẻm ra bật là sao hở cái con tin tin này.