Lovetalks

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tìnhtự

Trung Tướng hỏi, chínhxác em bao-nhiêu?

Gái đáp, sáu-ba.

Trung Tướng cười, chứ không phải bẩy-mươi, há?

Gái không đáp, tiếptục màn thổi-kèn nhạtnhẽo, lúngbúng cả tay lẫn mồm, nhẫnnại, nhẫnnại (*). Kèn Trung Tướng, bấtchấp gắnggỏi của Gái, cứ vậtvờ vậtvờ chả cửng chả teo.

Nhác trông già bíhiểm, càng trông càng già, Gái hầu-như là một xúcđộng nghiêmtúc. Trung Tướng sẽ kiềmchế để không môtả da và tóc và răng và mùi Gái, bởi quátrình đấy sẽ hiểnnhiên là một thôthiển kinhđiển. Cơcấu tìnhdục Gái nhẽ cũng đạt thanhlý-hạn lâu rồi, lâu phết rồi, với hệthống Lubrication hoạtđộng cắcbụp cắcbụp hệt một chiếc ghế-đẩu (**). Đến những sợi lông-mình, Gái còn chẳng giữ nổi chúng khỏi rụng tơitả xuống nếp ga-giường nhà-nghỉ sau thậmchí một cú dạng chân (***).

Trung Tướng nói, nộithất gì khô-như-khốc, đâm vào bục mẹ Trực Tràng hehe.

Gái đáp, em có Den mà (****).

Năm năm nữa, theo tâmsự, Gái sẽ kỷniệm tròn nửa thếkỷ làm Phò. 45 năm đời Phò, Gái chỉ quanhquẩn Hộitrường Nhân Dân, Côngviên Bẩy Mẫu, Ngõ Đường Tầu, Hồ Ha Le, nấnná như một nỗiniềm (*****).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nói, đận 60-70 anh trùm vùng này, sao không nhớ em nhở?

Gái đáp, 60-70 buồi bằng cọng tỏi, nhớ cái cứt.

Trung Tướng lườm Gái, đận 73-74 anh tuyền chơi con Hoa Sim mới con Đùi Thẹo Ngõ Đường Tầu, sao không nhớ?

Gái đáp, Hoa Sim Đùi Thẹo, muỗi.

Uuija, dám chê cô Sim Bướm Đỏ lừngdanh của Trung Tướng hạng muỗi hehe (******). Gái quả tầm Phò Nguyênsoái mẹ.

Gái kể, rằng ẻm mở-bát nghề Phò nhằm năm 196x (x<6), dưới một hầm tăngxê cánhân, doanhthu 3 đồng Ông Cụ, tươngđương 10 tô bún ốc (*******).

– Năm 196x bà em sắm em một ấm-tích một chén sành, thêm 2 đồng vốn, bảo đi bán chè bồm tự sống (********).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

– Em mua 1 hào chè-gói, đunđun chếchế hehe được một tích đầy, xách dọc Ga bán 2 xu một chén, ngày kiếm đồng rưởi hai đồng hehe có ngày ba bốn đồng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nhẩm, 196x lương Pama viênchức thâmniên tổng hơn trăm đồng, nuôi 4 khẩu, thua mẹ Gái thấthọc bán chè rong Ga Hàng Cỏ.

– Còi báođộng tutu tutu, em vẫn bán, 5 xu một chén hehe.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng biết, còi báođộng 196x hú 15-20 phút thì tầu-bay Mỹ mới tới Thànhphố, có khi never tới, aka báođộng hụt. Thờigian đấy thừa để Gái tácnghiệp hết một tích chè thươngphẩm lãi 2,000%.

– Bữa ý em chửa bán xong tầu-bay đã rít ầmầm ầmầm. Rồi bom oànhoành oànhoành liền mấy nhát. Em nhẩy mẹ hehe xuống một hố.

– Dưới hố có chú bộđội chầuhẫu chầuhẫu. Cằm nó tongtỏng bùhôi. Mắt nó hehe đen-sì. Nó sợ vãi rắm chắc.

– Đéo nào, em ngồi mẹ lên lòng nó, như hai đứa ôm nhau luôn. Nó nhướn mũ-cối tia em em mặc-kệ.

– Một tí thì nó bóp mông em, rồi bóp lồn. Nó định xé quần em em đéo nghe hehe. Nó bópbóp như nhào bánh. Thở òngọc òngọc chết cười.

– Một tí thì nó bảo địt nhé địt nhé anh cho tiền. Em bảo ba đồng. Nó cởi túi-áo đếm đúng ba đồng hehe. Em tụt quần địt nó hai tăng, hay là ba tăng nhở, hehe như vịt. Súng-lục nó phồng cả đít, đập tường kêu cụccục cụccục háháhá.

***

Trung Tướng quật Gái ngửa. Chẳng cần Den, cũng chẳng ai bục trựctràng. Giá Gái giờ tươngđương 4 tô bún. Chiếtkhấu thế đủ nhiều cho những 45 năm?

(@2009)

(*) Thổi-kèn: Tức “Doing Blowjob”, aka Human Cock Sucking, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(**) Lubrication: Tức “Bôi Trơn”, thuậtngữ tiếng Mẽo xịn.

(***) Lông-mình: Tức “Lông Cửa Mình”, dângian Lừa gọi toẹt là Lông Lồn.

Ga-giường: Tức “Drap”, aka Bed Clothing, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(****) Den: Tức “Gen”, nhớt âmđạo nhântạo, Tầu sảnxuất & tiêuthụ trong các tuýp nhỏ.

(*****) Hộitrường Nhân Dân (aka Cung Hữunghị), Hồ Ha Le (aka Hồ Thiền Quang), Côngviên Bẩy Mẫu (aka Côngviên Lenin or Thốngnhất), Ngõ Đường Tầu: Vài địadanh quantrọng thuộc khuvực Ga Hàng Cỏ, Hanoi Downtown.

(******) Sim Bướm Đỏ: Nhânvật bài ký Em Bướm Đỏ của Trung Tướng.

(*******) Hầm Tăngxê Cánhân: Tức hố-trú-bom hình ống-trụ, vỏ đúc bêtông mỏng, có nắp-đậy, vừa một Lừa ngồi chồmhổm, thịnhhành Bắc Kỳ thời chiếntranh 196x-197x.

(********) Chè Bồm: Aka Chè Vụn or Chè Nát, thứ trà-tầu chát đến sun môi lồi lợi.

*** 1. #1 by Mr. Tran on 2011/11/28 - 13:09

  Thưa quý em Nhung đầu đinh,

   

  Theo tôi, có rất nhiều giải pháp. Trong đó có giải pháp quyết tâm không lấy chồng. Ở mới người yêu thôi, khỏi cưới cheo gì. Như thế quý em sẽ không bị chồng tẩn mà bị bồ tẩn, người yêu tẩn, bạn giai tẩn… Miễn không phải chồng là được rùi còn gì, phỏng quý em?

   

  Hoặc quý em học võ cho vui cửa vui nhà, cũng hay!

   

   

  Chân chọng.

   

   

 2. #2 by sahadin08 on 2011/11/28 - 13:42

  à nhớ chiện nhà con Boy Thầy chưa tư vứn tí nào là sao nhề…

  chiện nhà con Boy con  Lả thầy chả bựn tâm làm nhiều như bọn bựa ..dễ cực sôn_vồ …tự dưng hum nai ngứa bẹn thầy mới tư vứn cho nài..con Boy có con vợ ngon..địt mẹ … thèm zất..nó hãm địa con Boi chả giống lá chuối con nài tí tẹo ….đệt mệ con Boi nài đang nhục cực ..vì tâm cỏn tự hại thân…sinh nhàm năm ông chuột mà nam nai chưa đến nỗi thái bạch sạch bán chẵn là còn rất mai mắn cái con nài…cơ mà con nài nên gúc lại bài Thầy dại về 4 bước nhớn đi đón bềnh mênh…thay đủi toàn diện khi chưa muộn…đệt mệ đảm bảo khi đã qua 4 bước nhớn một cách thuần thục…con gấu vĩ đại nhà nó tức khắc thay đủi ..đệt mệ mai mắn là con nài mở mồm trong quán đới ..không í ..đệt mệ chưa biết khi nào thì tráng hết tay đâu con….Thầy chuyền thần hồn cho đấy…cứ liêm trinh mãi cũng có ngày bị đà la mí phiêu diêu hỏi tham..thầy zải mìn đấy ….lật cho con nài đồng ngửa…Thầy không đi a dua mí mấy con thối mồm trong nài… thề có ông đèn đang đứng bên kia đường..
 3. #3 by DG on 2011/11/28 - 13:44

  Cậu đơi, cậu vửa zìa dưng cậu phải chại ngai bây giờ, địt mẹ đời chó má hổng chiệu được.

   

  @ Con Chiếm, con Trần Mấn, con Tế,…

   

  Cậu biết rõ con Kan là ai, và hehe cậu cũng chỉ chưởi  lúc cỏn dùng ních Kan mà thôi, chứ còn chơi đoàng hoàng thì cậu dí dái vầu.

   

  Vì biết rõ, nên khi nghe nhận xét kiểu tinh tướng rầng “đang theo dõi DG xem dư nầu, vì có vẻ biến thái…” thì địt mẹ cậu hông nủi thần quynh lên mới là lạ.

   

  Thôi kệ mẹ, hông hạp thì cút, đéo lằng nhằng.

   

  @ Cháo Gạc:

   

  Muốn chó hông tỉn, trước hết phải sem lại mình cái đã, nếu cháo vửa nguôn vửa ngoan vửa hehe biết điều thì thằng chó nầu họa có thần quynh mới tỉn cháo.

   

  Nếu cháo thuộc diện mồm 5 miệng mười, ngủ mới chó còn chổng mông qua hàng rào cho thằng khác tỉn, hông biết kính trên nhường dưới… thì nó tỉn cho là đúng chứ còn gì nữa.

   

  Cơm sôi bớt lửa, đừng đấu đá tai đôi mới chó theo kiểu “đòi bình đẳng” lý thuyết suông dư đám bựa đang nổ hehe.

   

  Còn nhiều, nói chung là rối rám rách việc lám cháo ạ, quan trọng là nơi mình mà thôi. Tin làm gì vầu tử vi tử veo linh tinh, mà cũng đừng chờ rầng một ngài lẹp giời nầu đó đớp được một thằng chó vửa sến vửa gay dư con Trần Mấn, vửa đĩ mồm the thé dư con Fa âm hộ mới cả ga lăng ruồi dư con Tế thần quynh, cháo nhế.

 4. #4 by DG on 2011/11/28 - 13:46

  Chiện hài cốp bết nầu.

   

  Tại hội nghị tổng kết phong chào bình đẳng giới của chị em liền bà, đại biểu Mẽo phát biểu:

  – Dư hội nghị trước, chúng ta đã nhất chí cần phải quyết liệt hơn với dững thằng chó. Sao khi từ hội nghị giở zìa, tôi đã nói với thẳng rầng từ nay tôi sẽ hông nấu nướng gì nữa, mà anh ta sẽ phải tự lo. Ngài thứ nhất, tôi hông thái gì. Ngài thứ 2, tôi vẫn hông thái gì. Dưng tới ngài thứ 3, chó tôi đã chiệu vầu bếp và hôm đó, thẳng đã nấu một bữa tối ngon tuyệt.

   

  Cả hội nghị vỗ tay. Đại biểu Nhựt Bủn nổ tiếp:

   

  – Sau khi từ hội nghị giở zìa, tôi nói với chó tôi rầng tôi sẽ hông lo việc giặt giũ nữa, anh ta sẽ phải tự lo. Ngài thứ nhất, tôi hông thái gì. Ngài thứ 2, tôi vẫn hông thái gì. Dưng tới ngài thứ 3, chó tôi đã chiệu mang áo quần đi giặt, và anh ấy hông chỉ giặt đồ của mình mà còn giặt cả xì liệp hoa của tôi nữa.

   

  Cả hội nghị lại vỗ tay. Đại biểu thứ ba, một liền bà Lừa tiêu biểu của quán Bựa, đứng lên:

   

  – Sao khi từ hội nghị giở zìa, tôi nói với chó tôi rầng từ nay tôi sẽ hông đi chợ nữa, mà anh ta sẽ phải tự lo. Ngài thứ nhất, tôi hông thái gì. Ngài thứ 2, tôi vẫn hông thái gì. Dưng tới ngài thứ 3, tôi đã bắt đầu nhìn thái lại được một chút, khi 2 mắt của tôi bớt sưng hơn 2 ngài trước.

 5. #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/28 - 13:51

  Zì đơi uôi uôi

  @em Nhung 9x Vàng Son Yêu của Zì

  Em lấy chồng năm nai mới zính thằng vũfu tẩn em hàng-ngài thôi, chứ năm sau chưa chắc (nhẽ nó chỉ tẩn em hàng-tuần hoặc hàng-tháng hehe). Năm sau nhớ lên đây hỏi lại để Zì coi lại hehe.

  Mà jai Lừa nhiều thằng đểu lắm nhế. Yêu nhao cả năm jời không tát vện nhát nầu, thế mà cưới về fát là đánh đòn như đập đất.

  Nếu số lấy chồng vũfu thì gái nên cưới thằng gần nhà pama, để có jì còn có chỗ trốn. Sau độ chục năm mà thấy ổnổn thì có-thể chiển nhà cũng được.

  Cách nữa là lấy chồng hơn 1 lần hehe, hoặc không lấy chồng, hoặc lấy xong thì bỏ hehe gùi sống một-mình cho tựzo. Cách nài nhẽ hơi tốnkém zưng jờ nhiều gái ápzụng fết.

  Mà có gái còn cao-số đến nỗi chưa lấy chồng, mới có người-yêu đã bị bỏn tẩn cho thâmtiếm, thế-mà cũng chẳng zám bỏ.

  Thế mới gọi là số.

  Một điểm nữa cần nhắcnhở, là bọn jai vũfu thì thường lại cực hoànhtráng về sếch. Nhiều gái không bỏ được chồng nhẽ vì cớ nài.

 6. #6 by DG on 2011/11/28 - 14:02

  Cậu bài cho em Nhung gạc đôi chiêu nếu chồng còn oánh nài.

   

  Chiêu thứ nhất, dồn xèng vầu gùi đi thuê vài tay giang hồ hoành hoành tí vầu, tỉ dư con Búa Tạ í, nom phải cao to, lực lưỡng, xăm trổ tuyền hình đầu lâu mới cả dao thớt í. Tốt nhất là thuê đứa nầu càng lạ, càng xa càng tốt.

   

  Gùi bài trò mời cỏn đến nhà chơi, giới thiệu bừa là họ hàng gì gì đới hehe, nói chiện thì bẩu cỏn khéo léo phát ra một thông điệp, tỷ dư “nom hai đứa mài hạnh phúc, anh vui, địt mẹ có đứa nầu đụng đến vợ mài, mài cứ báo anh, anh thịt!”.

   

  Một tháng làm một vụ dư thế, cần thiết thì giả vờ bố trí bị thằng ất ơ nầu đó dọa tỉn, gùi “mách” ông anh, và “ổng điều trị đâu ra đấy” hehe.

   

  Bảo đảm thằng chó mỗi lần định tỉn y dư rầng nghĩ đến “ông anh họ” của cháo mà rụng mẹ buồi, hàhàhà.

 7. #7 by sahadin08 on 2011/11/28 - 15:33

  thầy lại ngoi lên rùi bây ơi…rùi thầy lại oánh bóng mặt đường nhát nữa đây…tối thầy về bảo cho đệt mệ bọn lười như ông chó…để miếu nhà thằng zì ./ to hoang váng như hang con foò zà ế . 

  hum nai thầy không hơi đâu mà bênh bọn hông biết oánh yêu vàng xon đã hiểu chửa…đệt mệ đời đã nhục như con chùng chục rùi mờ vưỡn phải ngồi tư vứn cho bỏn khai bẹn …là thàng đàn ông ý ngoài mọi thứ hoành như ông cụ thì việc phải tự biết dí dủm tình củm ngay cả từ cái tát iêu nhớ chửa…thầy không có lũ học trò ngu ngay dững qả sao vàng đất việt……đệt mệ ..vàng xon thấy bỏn giai bựa có đáng để yêu không nào..cứ thầy zặn ra cái zì là theo cái đó…..cấm có được khác rùi than số mí má…có con nào hum nai định đã cãi thầy thì cứ ôm dái bên phải trước đi … để túi thầy đá thọt cà lên cổ cho xem….có đỡ được cái ./…cái ./..thầy lượn cho bai bam tiếp nhế…

 8. #8 by Kan on 2011/11/28 - 16:00

  – em Mèo Nhung ( nghe cái tên đã thấy êm êm rồi ) : em cứ mềm ngoan như mèo thế thì ai nỡ nặng tay hả cưng ? — không quá khó để đoán vì đâu bọn bạn anh gọi vện là mèo – còn vợ là gấu – vàng son các em có thật tình hiền ngoan hay không quan trọng điếu – nhưng lúc nào cũng phải mềm mại dịu dàng như mèo – nhìn là muốn vuốt ve ôm ấp – và dấu vuốt cho khéo  – nha cưng —

  — ôi bỏ mẹ sắp đến giờ đi đón con mèo vằn của anh rồi đây —

 9. #9 by boy65 on 2011/11/28 - 16:06

  Chào chi bộ. Bản mặt thối Anh đây.
  Trước tiên anh xin địt mệ các cô thay cho lời chào, hôm qua nhà anh có đám giỗ, anh làm mấy choác tối về lấy phong độ nói chuyên với con vện anh, địt mệ, các cô có biết nó nói sao không?


   Em bão hòa mẹ nó gùi anh, em kệ mẹ nước chải bèo trôi chừng mô nó kẹt em tính?
  Nhưng anh đã nói em xin thưa, nếu anh đồng ý, chúng mình cũng đéo cần ly di làm gì cho phức con bà tạp, cái giấy hôn thú là cái đéo, em cũng đéo cần lấy thằng nào nữa mà cần cái vé độc thân.

  Em có 2 phương án:


  1. Chúng mình vẫn sống chung 1 nhà nhưng anh có việc của anh, em việc của em, đéo đứa nào can thiệp hay xâm phạm vào đời sống riêng đứa nào, đối nội, đối ngoại vẫn bình thường. Vậy hết đời. em ok.


  2. Em và con sẽ chuyển đi sống nơi khác, tài sản quan trọng đéo, em chỉ lấy những thứ của em, nhà pama anh cho 2 đứa, em đéo bắt anh phải chia, em cũng đéo cần anh phụ cấp nuôi con, anh sống đời tự do, hàng tháng em sẽ cho con về thăm anh, thăm pama anh, hoặc anh tới thăm con em đéo cấm, chừng nào anh có vện mới, cần làm thủ tục kêu em, em ok. Anh chọn cách nào cũng được.


  Cỏn với vẻ mặt bình thản rất, đéo xúc động, con quỷ cái.


  Địt mệ con nào chưởi anh nữa, các cô có phần cả đới.

 10. #10 by boy65 on 2011/11/28 - 16:12

  Cô Đồ Lờ, anh bốt lá số của cả nhà bên nhà cô, nhờ cô xem lại giúp anh, anh đéo muốn bam quá nhiều ở đây, cũng như không muốn làm các bựa chán ngán vì chuyện nhà anh. Anh thành cô.

 11. #11 by Банан on 2011/11/28 - 16:14

  Chết cười mới con DoG bài trò tư vấn cho iêm, à cháo, Nhung mìn. Cháo í bẩu 9x mờ đã lấy chồng thì cháo í bị thượng cẳng chân hạ cẳng tay đúng mịa nó dồi còn đòi hỏi gì ở thằng chồng của cháo?

  Đến quán bựa lại được con DoG tư vướn thuê đầu gấu, cháo mờ có gan thuê đầu gấu thì đã đéo bị chồng cháo nó đấm, phỏng? Chơi mới giang hồ khác đéo gì chơi mới ông Bùa ông Ngải thoát được vỏ dưa thì lại dính vỏ dừa thui cháo ạ, theo anh cháo thu xếp đồ về thẳng nhà mệ đi cháo ạ kệ bà cái thằng vũ phu ấy.
 12. #12 by 333 on 2011/11/28 - 16:24

  Chào chi bựa.

   

  Cô boy65 : Các opts vện cô đưa ra bản chất là li thân dài hạn (tức nghĩa chấm hết tình vợ chồng). Ẻm không làm thủ tục li dị nhẽ ẻm ngại lằng nhằng.

   

  Ý ẻm vậy rồi thì cô nên li dị để sau này đỡ phiền phức.

   

  Anh đoán cô cũng muốn kết thúc cho xong nhưng ngại mang tiếng li dị (vả lại thủ tuc li dị ở Lừa cũng nhiêu khê).

   

  Chả sao cô ạ, li dị bây giờ đầy rẫy nên cũng đừng nghĩ gì ghê gớm.

 13. #13 by voong ngau pin on 2011/11/28 - 16:55

  @ cô bòi

   Bỏ mẹ luôn đéo lằng nhằng, chung nhà cái buồi ý mà chung nhà, nhỡ nó đưa thằng nào về tỉn rít lên cô lại dùng phóng nói  thì to chiện. cô kiếm 1 em khoảng U30 tỉn nhúc nhắc, mê man

   Đời cô thế là mỹ mẹ nó mãn rồi .

 14. #14 by DG on 2011/11/28 - 16:56

  Cậu zìa gùi đơi nài đù má.

   

  @ Con Năm Bòi.

   

  “Ca” của cô nhẽ đã có đáp mẹ gùi, nếu hồng chơi thủ đoạn dư cậu bẩu mà còn tính chiện thương lượng mới cả chân lý nài nọ, sin hãi tiềm một chốn bình yên bằng lọ thuốc chuột tiêm tiếm xinh xinh, ngai và luôn.

   

  @ con Chuối Thanh Trì.

   

  Đù má con nài hông diềm hàng cậu là hông chiệu được hai sao nhể? Cứ mỗi lần cậu đang sai sưa nổ là y dư rầng chui mẹ vầu họng ngồi chồm hỗm gất vô diên hehe.

   

  Liền ông có học thức, có nhận thức, thì bết bát lắm nó mới đụng tới tai chân, mà khi nó đã đụng, ắt có lý do hợp lý hehe, với dững đối tượng nài đưa giang hồ ra dọa cũng bằng không.

   

  Dưng đối mới dững đối tượng đầu đất, ra đường hông oai được mới ai, về nhà tỉn vợ dư thể để vớt vát cái sĩ diện hão, thì phương pháp oánh võ dư cậu nêu là cực kỳ hiệu quả.

   

  Vì bỏn nài hehe cực kỳ nhát gan, tin hông?

   

  9X thì có đéo gì mờ hông tiềm được, mà hông được thì nhờ người thân, bạn bè tiềm cho, có đéo gì liên quan đây mà sợ, đéo mẹ con nài?

 15. #15 by DG on 2011/11/28 - 17:04

  Dưng cậu thật, có nhiều con liền bà làm vện mà bố láo bố toét đéo chiệu được, cậu cũng ủng hộ bọn đực rựa tỉn bỏ mẽ ra, đéo mẹ.

   

  Tức diên là chong chường hợp quá thể đáng nhế, hết mẹ cách giáo dục gồi.

   

  Con Phập mìn nổ dư đúng gùi dưng cậu thừa biết con nài thuộc diện nể vện nhất quán bựa, cậu hông chấp hàhàhà, con Phập đâu kình phơm nhanh nầu?

   

  Chỉ có cái, tỉn thì tỉn nhè nhẹ, nhè chỗ nầu vô hại thì tỉn, tỉn dư đá phát nhà nhẹ vầu mông, lấy roi uýnh mẹ vầu chưn cho bỏn nhải loi choi loi choi úi xội ôi đao quá í, địt mẹ.

   

  Ném đồ thì hehe chọn loại rẻ rẻ mà ném, mấy cả ném thì tránh tránh đi kẻo trúng bỏn lại khổ ra.

   

  Có dững thằng cứ nhè đầu lâu vện mà tỉn, công nhận là tởm thật.

 16. #16 by 333 on 2011/11/28 - 17:22

  Anh đọc bài này thấy hoang mang quá…

   

  Nhẽ đâu bọn Da Trắng thượng đẳng nhiễm mẹ thói bần nông bửn đặc sản Lừa?

  http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/quoc-te/2011/11/do-dien-cua-black-friday-ngay-cang-tang/

   

  Con Lói mô, vầu phân tích cái hè? Có cần chở thuốc chuột Lừa qua Mẽo hông ta?

   

 17. #17 by minhhuong on 2011/11/28 - 17:23

  Ối mẹ, trước cứ tưởng cô vợ ông anh Bòi65 đương còn fân vân không biết bản thân muốn gì, dứt khoát lidị hay không, thì em mới đưa ra option là làm hợp đồng li thân tạm thời tạo điều kiện cho cổ nhận ra cổ thích thế nào.

   

  Giờ thì rõ 5 rõ 10 là cô cổ “CẦN” li dị.

  Bây giờ đéo bàn tới chuyện lidị hay không nữa, mà bàn li dị như thế nào

   

  Lidị như thế nào, nghĩa là con cái mình chăm bao nhiêu buổi 1 tháng. Xếp lịch trông giữ con ra làm sao… Tài sản chuyển giao tên (từ bố mẹ sang con cái v..v)

   

  Nếu mà là em á, em bắt toàn bộ 5, 6 căn nhà (giả sử) fải chuyển hết sang tên con cái bởi đáng lý ra sẽ là của chúng hết trong trường hợp bố mẹ xuôi chèo thuận lái tới lúc bố mẹ chết. Chứ không thì 2 bên bố mẹ lấy chồng lấy vợ mới, tự dưng tài sản ấy đáng lý của lũ con bị hao hụt mẹ nó mất. Vô lý.

 18. #18 by Tao on 2011/11/28 - 17:32

  Hơ, lũ ngẫn: Cháo Gạc đã lấy chồng đéo đâu. Mịa, nghe mấy thằng xẩmxờ bẩu số vớ thằng vũ fu, cháo ló no thui mờ.
  @ Gạc: Hố hố, số má lo làm đéo gì cháo, nghĩ nhiều quá hóa thật. Phàm là chó vũ, đéo thằng nào lấy vợ về tỉn ngay – nó fẩy có cóa chình, trong đó tay đấm chân đá mồm xin lỗi cứ tuần tự, tuần tự. Nghiệm mấy thằng vũ fu đều có vợ camchịu, nhịn 1 lần rồi nhiều lần thành quen – chó tỉn quen tay, vện bị tỉn cũng trơ mẹ luôn. Càng ngày đòn càng nặng đô. Cho nên, ngay khi đòn còn nhẹ nhàng fẩy liệu mà đếm. Đến lần thứ 3 thì xin trào và cút ngai còn kịp. Tứt diên nếu máu, cháo có thể rút dao chém lại ngai từ lần 1, hay đợi khi nào chó ngủ đập viên gạch vào mồm nó, hoặc cắt dái hái chim như cô nào dưới kia tư vấn….Dưng nói chung chó vũ phu giỏi làm lành chả khác đéo nghiện giỏi trình bài. Nguyên tắc là biết đếm và cương quyết.

 19. #19 by Tao on 2011/11/28 - 17:38

  @ baba: Hỏi em Mít xem emẻm có xếp hàng tranh nhao mua xắm ko. Mịa, hãi lo cho cái thân Lừa trước khi lo cho bọn tư bẩn dãi chết.

 20. #20 by Kan on 2011/11/28 - 17:48

  – anh về rồi đây   ngồi biên mấy dòng cho cu Boi65 rồi ra sân nào – sân cỏ nhân tạo bây giờ đầy rẫy  mà vẫn đắt khách phết – hôm nào cũng phải chờ —

  – theo anh những lời khuyên trên quán chỉ để cu được giải khuây phần nào – và anh chia sẻ một chút suy nghĩ chân thành  – tuy nghe hơi chát –

   thật bi kịch nếu một người đứng trên bờ vực đổ vỡ vẫn không hiểu nguyên do – và không chịu chia tay vì nhất quyết mình không có lỗi gì – theo anh , hoặc là người đó quá bảo thủ – hoặc là người đó không có khả năng cảm nhận suy nghĩ của người phối ngẫu – hiểu được nguyên do là điều kiện đầu tiên trước khi tìm giải pháp —

  — thứ nữa, anh nghĩ mỗi người phải có khả năng sống độc lập – là đàn ông mà anh còn sợ vãi những em nào thỏ thẻ  “ em không thể sống thiếu anh “ – chứ đừng nói đến phụ nữ sẽ chán thế nào nếu người đàn ông không đủ can đảm sống một mình ( một thời gian ) –

  — chỉ 2 ý nhỏ thế – mong cu tỉnh trí lại và suy nghĩ cho rốt ráo – đừng ép vện quá –

 21. #21 by Tao on 2011/11/28 - 17:56

  Em nào nếu có chóa chăm tập võ thì nên cút để giúp mình, giúp chó. Để càng lâu thú tính chó càng tăng, mà các em đéo cần có trách nhiệm giáo dục bố con thằng nào hết.

 22. #22 by budifa on 2011/11/28 - 17:58

  Địt mẹ, chiện ông Bòi rõ dư ban-ngài rùi còn jề. Tha cho vện đi ông, hết mẹ nó cửa rầu

 23. #23 by budifa on 2011/11/28 - 18:06

  À quên, lão BOM lần nài ghi điểm, tôi khen, hehe

 24. #24 by Nô Đức Nổng on 2011/11/28 - 18:13

  Anh đã trở lại đây. Địt mẹ các cô thay cho lời chào trân trọng nhất.

  Kiếm tiền ở xứ bọn giãy chết cũng đéo khó lắm nhở. Mà sao cô Đòm già hói lại chửi chúng nó kinh thế không biết?

  Anh có lời khuyên chân thành đến cô Bòi 65 nhé. Địt mẹ cút, giải tán, nhanh nhứt có thể. Hãy làm thằng đàn ông đích thực xem sao.

 25. #25 by Nhung on 2011/11/28 - 18:22

  Em chào các ông.


  Cảm ơn các ông& các…chú đã tư vấn cho em.
   Nhưng đọc xong ngần đấy tư vấn, em vẫn thấy… hoang mang lắm. Chẳng sáng ra tẹo nào.hichu

  Em chắc còn lâu mới lấy chồng 😀
   Giờ mới năm 3, chắc sớm nhất cũng phải 2-3 năm nữa mới lấy.

  Thực ra em cũng thik lấy chồng, nhất là vào những thời gian này. Vì…đây đang là thời gian thi cuối kỳ.hihi. Học oải lắm các ông ạ. Nhưng thi xong thì….lại hok thik lấy chồng nữa 😀

  Giờ cũng có mấy anh chàng trồng si. Nhưng quả thật từ hôm nghe anh Trung Tướng phán số em chắc chắn lấy phải chồng rất vũ phu, em nhìn bọn con trai thấy rất ác cảm các ông ạ.

  Em có 1 tính xấu là khá nóng& bướng, chắc quen được chiều nên mới vậy. Hay tại em sinh ngày 16 âm lịch nhỉ? 😀
   Với bọn con trai, khi cãi nhau, hiểu nhầm…rất hiếm khi em xuống nước trước 😀

  Em sẽ cố gắng sửa để đỡ bị đánh vậy.hichu

  Ah các ông ơi cho em hỏi, nếu em chọn anh hiền nhất, ngoan nhất& chiều em nhất trong số mấy anh đang trồng si- để chống lầy, thì có không bị đánh hok ạ? 😀

  Mấy ông tư vấn cho em, toàn trêu em. Em ghét! hihi

  Thui em đi nấu cơm đây nhé! 😀
 26. #26 by bonse_vic on 2011/11/28 - 19:22

  & Em Nhung.

  Lo gì em ơi. Cùng lắm thì có anh chữa cháy cho nè. Chưa vợ tuổi mẽo nhé. Anh sẽ đánh em nhưng bằng một cành hoa em ợ
 27. #27 by sahadin08 on 2011/11/28 - 19:58

  đệt mệ con cu to như vic nài là con xê_cần_hen đó em ..em cứ ghét cỏn thật nhìu cho thầy…

 28. #28 by Banh bao on 2011/11/28 - 20:01

  Ah các ông ơi cho em hỏi, nếu em chọn anh hiền nhất, ngoan nhất& chiều em nhất trong số mấy anh đang trồng si- để chống lầy, thì có không bị đánh hok ạ? @Nhung nhím
  Anh xin trả lời thẳng luôn, các em gái bướng bỉnh khả năng bị chó tỉn rất cao, cho dù chó có hiền lành đến mấy. Trước khi lấy vợ anh là trai ngoan hiền, chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện đánh gái. Sau khi lấy một em hơi nhiều tiết tố nam (aka vện anh hiện giờ),  anh thấy  thỉnh thoảng phải cho vện ăn đòn. Mình nín nhịn thì vện càng lấn tới, cãi không lại chó thì dùng vũ lực. Hôi mới lấy nhau, Vện anh nó cứ vơ được cái gì trong tầm tay là nện anh. Anh cáu quá bụp cho vài cái lại ngoan trở lại. Đánh riết thành quen tay, sau nay chỉ cần trái ý anh là anh bụp hehe. Vện anh trở nên biết điều hiếm khi hành hung anh nữa. Anh mấy năm nay chưa phải bụp vợ cái nào. Anh rút ra một điều rằng, các em gái được chiều từ bé thường rất côn đồ và khả năng kiểm soát kém. Các em này cần phải lấy mấy anh vũ phu để trở thành vợ thuần lừa.
 29. #29 by Bia on 2011/11/28 - 20:12

  Chào Chi Bộ, Bia khất khoảng hơn tháng hông sanh hoạt. Cuối năm bận quá. Vào Quán, phân tán tư tưởng.

  @Em Nhung: Số em chả gặp chồng vũ phu đâu.

  Số vũ phu phải gặp: Thiên không, Địa kiếp, Hóa Kỵ trong Cung Phu. Nếu Thiên Khốc Hãm Địa tại Phu, cùng lắm, em mồ côi chồng.

   

  Vũ/Phủ như bà Zì nói nếu Hãm Địa tại Mệnh thì thực ra nó là Vật Báu (Kho giời) cũng khó bỏ, có thể là TÀi sản, có thể là ….he hé: Chim.

 30. #30 by Bia on 2011/11/28 - 20:23

  Đừng nên trách chồng vũ phu nếu rơi vào số, số sao? Để Bia thử lý giải:

   

  Trong tử Vi, nếu vợ chồng dính vào cung Ngũ Quỷ, số sanh con trai nhiều. Số này cực nguy, vì nếu hòa thuận, vợ chồng ½ sẽ chết, sau khoảng 14 niên. Để giải số, các thầy thường bảo: Nếu không đánh nhau, cũng phải tạo cớ uýnh nhau, ông ăn đá, bà ăn đấm. he hé, phản khoa học đéo chịu được.

   

  Vậy tạm kết luận: Đánh vợ ngoài tinh thần thể thao, còn vì giữ sự bền vững gia đình, hehe1, Bia ủng hộ.

 31. #31 by Bia on 2011/11/28 - 20:28

  @Cừu Đen

  Nếu bốc mộ liệt sỹ, thì tìm thầy thêm chyuên về bói độn ( nghĩa là chưa biết ất giáp gì, bấm quẻ độn, nếu gặp Cái Gì Quên Mẹ Vì Say Quá Mai Giả Nhời) thì cũng khả năng đúng cộng thêm 88%.

 32. #32 by Mr. Tran on 2011/11/28 - 20:30

  Quý em Nhung đầu đinh thử theo kiểu “chồng thời vụ” xem sao. Nhẽ không tệ.
  E hèm, thưa quý anh Bia, trước khi quý anh đi công cán, tôi xin mạo muội hỏi, mật thư của tôi quý anh đã đọc?

  đây, thưa quý anh.
 33. #33 by Bia on 2011/11/28 - 20:39

  Bòi 65

  Tận nhân lực thì Tri thiên mệnh thui, Bia về đây. 30 ngày sau gặp lại, nhớ Chi Bộ.

  À mà quên, còn lời hứa Pín, HỤc, Trần, sẽ nhắn sau.

  Các đồng chí thử cách này: Nhắm mắt lại, chụp hai bàn tay trái – phải bóp vào nhau một cách phản xạ ngẫu nhiên. Ngón Phải – Tay Trái đè trên ngón Phải – Tay Phải hay ngược lại? he hé. Mai Bia phán.

 34. #34 by Bia on 2011/11/28 - 20:42

  Vừa đọc rùi Trần, Hứa 30 ngày nữa, xem đủ, hehe, dưng đừng tin.

 35. #35 by Mr. Tran on 2011/11/28 - 20:58

  Thưa quý anh Bia cỏ,

  Xin cảm ơn quý anh trước.


  Thưa quý em Nhung đầu đinh,
  Chiện chồng thời vụ nhẽ em đăng trên quán sẽ có rất nhiều ứng viên. Tôi dự thế. Còn nếu chồng dài hạn của em đánh đập, giả sử thế. Tôi nghĩ em đừng phải lăn tăn chi cả. Nhịn được thì nhịn đến chừng nào còn nhịn. Đến khi nước tràn ly thì xóa đi đánh ván mới. Em là 9X cơ mà?! Kể cả xóa cờ ngay và luôn khi bị tẩn lần đầu tiên cũng được. Một lần nữa, 9X là em!


  Đừng nghe bọn bựa xui dại tẩn lại chồng em ạ. Một trong 2 đứa nhỡ tay thì 1 đứa tèo, hoặc tàn phế, đứa còn lại nhập kho.

  Càng không nên dùng thuốc chuột. Phí đời, tôi thật, thưa quý em.
  Chân chọng.
 36. #36 by đinh la nhanh on 2011/11/28 - 21:21

  Quí cô Nhung đầu đinh: Vại, nếu quí cô không phải đực, nhẽ quí cô lấy tôi thì hợp. Không tin quí cô cứ hỏi các quí anh trong quán như quí anh TT, quí anh Cừu Đen, quí anh Do L, những người đã từng nhiền qua lá số của tôi. Số tôi không có sao Oánh Vợ. Thề, tôi thèm vào nói điêu.

 37. #37 by voong ngau pin on 2011/11/28 - 21:34

  Như Dì mồm lồn vĩ đại đã chình bài :  thằng Đấm vợ như đập đất lại là thằng địt khỏe, vại thưa quý cô quý cô chọn đàng nào: thằng đấm khỏe nhưng địt cho cô bấu thành gường mà rít lên như chóa, hai thằng lịch sự phong liu nhưng địt như như rửa đít, chả bõ chua mép lồn ?

   Mong các quý cô 9x có lựa chọn đúng đắn  ke ke

 38. #38 by Mr. Tran on 2011/11/28 - 21:53

  Thưa qúy em Nhung đầu đinh,

  Nhẽ quý anh Bín oằn nói đúng. Cuộc sống luôn khiến ta phải lựa chọn. 

  Toàn thân đau nhức dưng chỗ cần sướng được sướng hoặc toàn thân thoải mái dưng chỗ cần sướng bức xúc cũng đáng để đặt lên bàn cân, phỏng quý em?


  À mà đôi khi chỗ cần sướng được sướng thì không 1 loại thuốc giảm đau hay an thần nầu bì kịp đâu, thưa quý em.  Sáng suốt, quyết đoán em nhé! Em là 9X, là chủ nhân tương lai của đất nước mà.  Tôi tin vầu em, tổ cuốc tin vầu em. Đoảng tin vầu em cũng!
 39. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/28 - 22:16

  Zì đơi Zì đơi uôi uôi bọn Cụt Tai Zài Gún.

  Hôm-qua (27th Nov) là ngài sinhnhật một Vàng Son kìkịu Quán Bựa hehe. Zì về muộn & mệt quá nên quên chúc-mừng ẻm.

  Nai Zì sin có nhời sin-lỗi & trúc sinhnhật. Mi scusi hehe buon compleanno.

  Zì.

 40. #40 by voong ngau pin on 2011/11/28 - 22:17

  Thưa quý anh Trạm khắm:

   Tôi đéo nói thì thôi, chứ tôi đã nói chỉ có chuẩn.

  Đời mà, đào đéo đâu ra thằng cao to đẹp trai, địt khỏe kiếm tiền tốt, chiều vợ lại ga năng !!!

  Đến vĩ đại như con Dì mà còn sóc lọ bỏ mẹ ra kia kìa !!

   

 41. #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/28 - 22:19

  Đêm nai Zì sẽ jảng bài về sự Nam Tính, thói Vũ Phu và vấnđề Sinh Lý.

  Quanhệ jữa các hànhvi đó là thế-nầu?

 42. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/28 - 22:22

  Em Nhung Mẹ Mìn 9x mà buổi-tối biết đi cắm nồi-cơm-điện júp mama là quá ngon mẹ nó gùi. Jờ gái tintin có mà biết cắm cơm cái cục cứt nữa.

  Bọn 8x đâu không nhải vầu đong đi còn chờ đéo jì?

  Em Nhung lấy chồng thì nhớ báo Zì. Đéo mẹ thằng nầu tẩn em thì nhái phone cho Zì, Zì cử thằng Búa Tạ đến đập cho bétnhè như đập ông ján ông zết.

 43. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/28 - 22:26

  @em Nhung Mẹ Mìn

  Con Nhanh nói đúng đó. Đến bãi cứt góc nhà mà cỏn còn đắnđo mãi chả zám hót, thì làm jì có mả uýnh vện hehe.

  Nếu tiêuchuẩn của em là một thằng chó không vũfu, thì cưới con Nhanh là chuẩn.

 44. #44 by sahadin08 on 2011/11/28 - 22:34

  ui tháng 11 nài sao lắm con sanh nhựt thế nhở..thầy cũng có biết một vàng son ..chắc đang lượn đâu e lệ bên ngoài quán…chúc mầng sanh nhựt váng son nhá….ty hơi bị muộn tí

  con sành nhợn về thì oánh bản áo lụa hà đông bằng acúttíc cho nó thật rômàntịc cho hộ thầy cái…thắp một hiền hậu nến cái mầng xinh nhựt vàng xon nào…

 45. #45 by voong ngau pin on 2011/11/28 - 22:38

  Dì vĩ đại mồm lồn nổ nốt vụ Ngải ,  sau đó vụ thảm bom , dcm xong rồi thì vấn đề đánh đạp địt

 46. #46 by đinh la nhanh on 2011/11/28 - 22:48

  Trong quán nài có lẽ tôi là người hiền lành nhất. Tôi hiền như Bụt ấy, các anh chị ạ. Đến con kiến tôi cũng chả dám giết. Nói chuyện với ai tôi cũng nhẹ nhàng nhẹ nhàng, và còn luôn khuyến mãi thêm nụ cưởi mỉm vô cùng cute nữa. Tôi chả bâu giờ chưởi bậy. Nói chung tôi là thể loại mà các bà già hàng xóm thích gưởi gắm tâm tình, và các em tin tin thích nhờ vả. 


  Quí cô Nhung đầu đinh thấy sao? Tự tôi đánh giá thì đáng Điểm Mười Cho Chất Lượng!
 47. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/28 - 22:49

  Ơ cái đì mé con Bín Buồi Nghé, Zì hứa nói về Ngải lúc nầu thế? Nhẽ Zì đãngtrí à?

 48. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/28 - 22:53

  Chết cười mới con Nhanh Cứt Mèo.

  Con cỏn hiền như Bụt, Zì côngnhận. Hiền tới nỗi mà gái tụt quần mẹ suống đầu-gối gùi mà cỏn đéo zám tụt nốt để làm cái việc mà ai cũng biết là fải tụt hết quần ý hehe.

  Jai như thế liệu gái có thích? Zì nghĩ là không.

  Con nài jống con Lói Thuốc Chuột. Bảnchất của các cỏn thì các cô nên chỉ-mặt-gọi-tên luôn, là thiếu Nam Tính.

 49. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/28 - 23:00

  Bắt-đầu bài-jảng về Nam Tính, Vũ Phu, và Sinh Lý.

  (1) Một jai có Nam Tính là như nầu?

  Là bên-ngoài ngoạithất trông như nài:

  Còn tánhtình nộithất thì đươngnhiên fải mạnhmẽ, quyếtđoán, năngđộng, fongtrần, gangóc, liềulĩnh, ngangtàng, háu-gái, zâmzê, thamlam, thèm-xèng, khảố, tụctiễu.. tóm lại là đầy Nam Tính.

 50. #50 by Cocacola on 2011/11/28 - 23:02

  Đời mà, đào đéo đâu ra thằng cao to đẹp trai, địt khỏe kiếm tiền tốt, chiều vợ lại ga năng !!!@Trạn
  Hehe, anh nè, qua nay anh lặn vì vện anh nó tẩn anh kinh quá! Cán dù mà nó vụt anh túi bụi! 

  Anh cắn răng chịu đau chứ nhất định không tung chưởng hay tung cước. Chừng nào gãy dù hay ẻm mỏi tay quá tự ẻm dừng!

  Nói như ku nào đấy, cũng tại anh chìu ẻm quá nên mới như ngày hôm nay. 

  Mà không nhịn sao được, anh mà ra tay nhát là có đứa vào viện, có đứa nhập kho vì vện anh điếu bao giờ chịu nhịn, lỡ tát ẻm phát thì ẻm vác tất cả dao trong nhà chém lại !! 

  Chẳng lẽ anh oánh ẻm cho chết, còn ẻm không chết thể nào lát nữa ẻm cũng vác dao chém lại anh (khi anh đã hết giận)!

  Mãi thế thôi anh không thèm trả treo nữa! Cắn răng chịu đau, đợi ẻm vụt mỏi tay thì nghỉ!

  Mà nguyên nhân ẻm nổi nóng? Dễ hiểu thôi, ẻm đâu tin được ẻm trúng số độc đắc vớ phải người chồng hiền ngoan, làm tình làm tiền, chiều vợ, ga-lăng như anh! 

  Ẻm ghen! Mà không có kẻ thù cụ thể nào thì ẻm trút hết vầu anh, kiểu: “không có oánh cho có, có oánh cho chừa!”

  Tỉ dụ như cày bừa mệt mỏi, anh lặng lẽ ngồi suy tư bên chai Coca, nghĩ về món nợ ngân hàng mua vàng kỳ rồi thì ẻm lại nghĩ anh đang tương tư con nào (?!) và thế là ẻm tra vấn!

  Tra vấn anh mãi anh cũng bực chứ, anh đứng dậy quay bước xách chai Coca đi vầu nhà uống tiếp, không nói nữa. Thế là ẻm cho rằng anh bỏ bê ẻm vì con này con khác. Thế là chiến tranh nổ ra! Vậy đấy!