Lovetalks

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tìnhtự

Trung Tướng hỏi, chínhxác em bao-nhiêu?

Gái đáp, sáu-ba.

Trung Tướng cười, chứ không phải bẩy-mươi, há?

Gái không đáp, tiếptục màn thổi-kèn nhạtnhẽo, lúngbúng cả tay lẫn mồm, nhẫnnại, nhẫnnại (*). Kèn Trung Tướng, bấtchấp gắnggỏi của Gái, cứ vậtvờ vậtvờ chả cửng chả teo.

Nhác trông già bíhiểm, càng trông càng già, Gái hầu-như là một xúcđộng nghiêmtúc. Trung Tướng sẽ kiềmchế để không môtả da và tóc và răng và mùi Gái, bởi quátrình đấy sẽ hiểnnhiên là một thôthiển kinhđiển. Cơcấu tìnhdục Gái nhẽ cũng đạt thanhlý-hạn lâu rồi, lâu phết rồi, với hệthống Lubrication hoạtđộng cắcbụp cắcbụp hệt một chiếc ghế-đẩu (**). Đến những sợi lông-mình, Gái còn chẳng giữ nổi chúng khỏi rụng tơitả xuống nếp ga-giường nhà-nghỉ sau thậmchí một cú dạng chân (***).

Trung Tướng nói, nộithất gì khô-như-khốc, đâm vào bục mẹ Trực Tràng hehe.

Gái đáp, em có Den mà (****).

Năm năm nữa, theo tâmsự, Gái sẽ kỷniệm tròn nửa thếkỷ làm Phò. 45 năm đời Phò, Gái chỉ quanhquẩn Hộitrường Nhân Dân, Côngviên Bẩy Mẫu, Ngõ Đường Tầu, Hồ Ha Le, nấnná như một nỗiniềm (*****).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nói, đận 60-70 anh trùm vùng này, sao không nhớ em nhở?

Gái đáp, 60-70 buồi bằng cọng tỏi, nhớ cái cứt.

Trung Tướng lườm Gái, đận 73-74 anh tuyền chơi con Hoa Sim mới con Đùi Thẹo Ngõ Đường Tầu, sao không nhớ?

Gái đáp, Hoa Sim Đùi Thẹo, muỗi.

Uuija, dám chê cô Sim Bướm Đỏ lừngdanh của Trung Tướng hạng muỗi hehe (******). Gái quả tầm Phò Nguyênsoái mẹ.

Gái kể, rằng ẻm mở-bát nghề Phò nhằm năm 196x (x<6), dưới một hầm tăngxê cánhân, doanhthu 3 đồng Ông Cụ, tươngđương 10 tô bún ốc (*******).

– Năm 196x bà em sắm em một ấm-tích một chén sành, thêm 2 đồng vốn, bảo đi bán chè bồm tự sống (********).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

– Em mua 1 hào chè-gói, đunđun chếchế hehe được một tích đầy, xách dọc Ga bán 2 xu một chén, ngày kiếm đồng rưởi hai đồng hehe có ngày ba bốn đồng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nhẩm, 196x lương Pama viênchức thâmniên tổng hơn trăm đồng, nuôi 4 khẩu, thua mẹ Gái thấthọc bán chè rong Ga Hàng Cỏ.

– Còi báođộng tutu tutu, em vẫn bán, 5 xu một chén hehe.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng biết, còi báođộng 196x hú 15-20 phút thì tầu-bay Mỹ mới tới Thànhphố, có khi never tới, aka báođộng hụt. Thờigian đấy thừa để Gái tácnghiệp hết một tích chè thươngphẩm lãi 2,000%.

– Bữa ý em chửa bán xong tầu-bay đã rít ầmầm ầmầm. Rồi bom oànhoành oànhoành liền mấy nhát. Em nhẩy mẹ hehe xuống một hố.

– Dưới hố có chú bộđội chầuhẫu chầuhẫu. Cằm nó tongtỏng bùhôi. Mắt nó hehe đen-sì. Nó sợ vãi rắm chắc.

– Đéo nào, em ngồi mẹ lên lòng nó, như hai đứa ôm nhau luôn. Nó nhướn mũ-cối tia em em mặc-kệ.

– Một tí thì nó bóp mông em, rồi bóp lồn. Nó định xé quần em em đéo nghe hehe. Nó bópbóp như nhào bánh. Thở òngọc òngọc chết cười.

– Một tí thì nó bảo địt nhé địt nhé anh cho tiền. Em bảo ba đồng. Nó cởi túi-áo đếm đúng ba đồng hehe. Em tụt quần địt nó hai tăng, hay là ba tăng nhở, hehe như vịt. Súng-lục nó phồng cả đít, đập tường kêu cụccục cụccục háháhá.

***

Trung Tướng quật Gái ngửa. Chẳng cần Den, cũng chẳng ai bục trựctràng. Giá Gái giờ tươngđương 4 tô bún. Chiếtkhấu thế đủ nhiều cho những 45 năm?

(@2009)

(*) Thổi-kèn: Tức “Doing Blowjob”, aka Human Cock Sucking, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(**) Lubrication: Tức “Bôi Trơn”, thuậtngữ tiếng Mẽo xịn.

(***) Lông-mình: Tức “Lông Cửa Mình”, dângian Lừa gọi toẹt là Lông Lồn.

Ga-giường: Tức “Drap”, aka Bed Clothing, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(****) Den: Tức “Gen”, nhớt âmđạo nhântạo, Tầu sảnxuất & tiêuthụ trong các tuýp nhỏ.

(*****) Hộitrường Nhân Dân (aka Cung Hữunghị), Hồ Ha Le (aka Hồ Thiền Quang), Côngviên Bẩy Mẫu (aka Côngviên Lenin or Thốngnhất), Ngõ Đường Tầu: Vài địadanh quantrọng thuộc khuvực Ga Hàng Cỏ, Hanoi Downtown.

(******) Sim Bướm Đỏ: Nhânvật bài ký Em Bướm Đỏ của Trung Tướng.

(*******) Hầm Tăngxê Cánhân: Tức hố-trú-bom hình ống-trụ, vỏ đúc bêtông mỏng, có nắp-đậy, vừa một Lừa ngồi chồmhổm, thịnhhành Bắc Kỳ thời chiếntranh 196x-197x.

(********) Chè Bồm: Aka Chè Vụn or Chè Nát, thứ trà-tầu chát đến sun môi lồi lợi.

*** 1. #1 by voong ngau pin on 2011/11/27 - 17:00

  @ cô Cừu

  Chắc cô bị bịp mẹ rồi, bọn đó khi đéo tiềm ra 1 cái gì thì chỉ mẹ bừa 1 cục đất, có thể chỉ là 1 cục cứt trâu, anh lên vứt con mẹ nó đi, đéo ai lạy cục đất, tôi xin chia buồn, sin trào và hẹn gặp lại

 2. #2 by voong ngau pin on 2011/11/27 - 17:06

  @ cô Cừu

  tôi cũng có thằng bạn đéo tin thầy cúng, nhưng địt mẹ thằng thầy cúng này có bản lĩnh, nó tiềm phát ra mộ luôn , bằng gọi hồn

   

 3. #3 by Nhung on 2011/11/27 - 17:21

  Gái nầu cũng nói là sợ chồng vũfu. Zưng gái lại ít khi biết gằng, Gái số lấy chồng vũfu thường tửvi có Vũ/Phủ Hãm Địa tại Mệnh, thậmchí Đồng Cung.

  Số như thế thì chồng càng vũfu gái càng đéo bỏ được hehe.

  Thế mới tài.

   Ngoài ga nếu gái có Thiên Khốc Hãm Địa ở Phu kèm Tuần/Triệt ở Mệnh thì sure là hehe suốt đời bị chồng tẩn mà cũng đéo bỏ chồng được.

  Làm nghề của con Bòi thì không được sợ vợ. Cỏn tẩn vợ cũng là vì sợ ẻm thôi.

  Lấy vợ lần sau thì mang tửvi của vợ tươnglai lên đây Zì coi cho. Đéo mẹ cứ fải đảmbẩu lấy em có Thiên Khốc tại Phu, Vũ Tuần tại Mệnh. Ẻm không yêu cô vãi Chạn hehe Zì không làm người, cô thahồ đấm-đá ẻm vưỡn yêu như cha như bố. @ Anh(Ông) Trung Tướng

  Cả tuần nay em chỉ dám ngồi cửa hóng các ông chém gió. Phần vì em sợ các ông ném gạch, phần vì có biết gì đâu mà. Chỉ ngồi đọc& cười 1 mình thôi các ông ạ.  😀


  Ah mà em đoán ba em biết em vào đây rồi nhé. Nhưng ba cứ vờ như không biết.hihi. Con cảm ơn ba 😀

 4. #4 by Nhung on 2011/11/27 - 17:23

  Hôm nay đọc thấy anh( ông :D) Trung Tướng phán về tử vi của con gái. Em giật mình lấy lá số mình ra xem, thì đúng là số em sẽ bị chồng bạo hành dã man rồi.hic hu


  Sao số em đen đủi thế. 100% những gì Trung Tướng nói đều có ở lá số em. Đây ạ<—-


  Là con gái, ai chẳng mong lấy được tấm chồng yêu thương& chiều mình. Nhưng em sẽ lấy phải thằng chồng cực kỳ vũ phu. 


  Em ghét& sợ, rất sợ….

 5. #5 by Nhung on 2011/11/27 - 17:26

  Các ông ơi cho em hỏi với ạ.


  Có cách nào để tránh được số lấy phải chồng vũ phu không?huhu

  Hay chỉ có cách không lấy chồng nữa ạ?

  Em hỏi thật lòng, các ông đừng trêu em nhé. hichu
 6. #6 by voong ngau pin on 2011/11/27 - 17:49

  @ em Nhung vàng son tin tin đáng yêu:

   Bị chồng oánh chả sao hết, cùng lắm là sưng tiếm vài chỗ hoặc đi viện nhẹ nhẹ. tuổi em còn trẻ, đi tập võ vẫn kiệp, học nội công chiệu đòn thôi, số ăn đòn chồng là ko tránh đc đâu !!!

 7. #7 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/27 - 19:03

  Uôi anh mới đi cài về mệt quá mệt quá he he. Anh chào con Kan phát nhế, where the hell have you been mate? Dạo nài đám  Dái Ghẻ mới Trần Mấn cứ đú theo mốt tinh trùng nên bang hội một thủa có nguy cơ chết iểu. Con Chuối Nải, Tửng Tửng mới Hải Zưới thì sinh hoạt cắc bụp. Con Cháu mới Chắt thì chết mẹ đâu. Con Bô Cứt thì cũng lìu tìu. Con Sún Răng chết mẹ luôn cũng. Anh mong đợi được gì chứ?? Ôi bao giờ cho đến ngài xưa?

  Àh nhân đây anh cũng gưởi nhời tráo chân chọng và một cái hun thấm thiếc đến em Nhúng, em Nhiếm Cồi và tất các vàng son còn lại cũng. Em Hấp Iu thì hun những hai cái. Bọn bựa thì đéo có quà đương nhiên. He he. Thế nhá. Anh phắn đi chén khuya đơi. See u guys.

 8. #8 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/27 - 19:32

  Tặng em Hấp Iu bài nài nha. Iu em thắm thiếc tại sao em nói không biếc? Yêu em mãi mãi, tại sao em nói không phải? He he. Anh cút ga vườn bú điếu thuốc cái, đêm nai giăng sáng lắm em ạ. Gưởi yêu thương nhờ gió mang đến bên em nhé.

 9. #9 by CABAPRO on 2011/11/27 - 20:57

  Luật biểu tình nghe báo đài nói Thủ Tướng giao cho Bộ Công an soạn Thảo. Cơ quan hành pháp, lập pháp là thế nào nhỉ. Hành pháp thay lập pháp sao các bác nhỉ. Nghe cứ thấy là lạ thế nào ý nhở. Thủ tướng giao ai làm luật đấy là quyền thủ tướng sao. Tưởng chức năng lập pháp là của Quốc hội chứ. Lý thuyết sai hết rồi.

 10. #10 by DG on 2011/11/27 - 21:21

  Uôi Uôi Cậu đơi gùi nè, cậu vửa về cậu “lên” gùi nè, địt mẹ đám cặc cụt kia chại mẹ đao hết gùi?

   

  @ Cô Kan: Cậu gọi là “cô” – với một nghĩa trân trọng nhất định theo thông lệ trong quán, đừng phát ngôn vô tội vạ nữa nhế, cậu thật đới. Đừng để cậu tụt váy!

   

  Cô – nếu có nhã ý, thì hẵng làm một người bạn ảo (rất tiếc rầng cậu chưa và đéo bao giờ có khái niệm bạn bè thực tiễn nhờ nét hehe), còn nếu hông hứng, thì thôi, cô chưa là nụ cà hoa mướp gì cả để nhận xét cậu “biến thái” hay không “biến thái” thưa cô!

   

  @ Sành lợn:

   

  Địt mẹ con siêu nổ nài, nghi vớ nghi vẩn phát tỏ ra nguy hiểm, dè đâu cô Kan  lên thật phát, lại chơi chò gió chiều nào xoay chiều.

   

  Cậu mà chơi ních ảo, địt mẹ cậu thách cả quán nài phát hiện ga đới, tinh vi.

   

  Thôi iêm mồm gùi hót “Riêng một góc giời” cho ra hồn đi, hiểu chớ con hãm lìn nhạt thếch kia?

   

  @ Con đéo gì Cừu:

   

  Hông chơi ngoại cảm, thì nhìn chung, xác suất tiềm ra mộ liệt sĩ bây giờ rất là ít, thưa cô.

   

  Nếu là người nhà cô, và cô đã chấp nhận (hoặc bị bắt buộc), sin đừng báng bổ!

   

  Nắm đất, dù đúng dù sai, thì cũng là một niềm an ủi đối mới người ở lại mà cô.

   

  Mà làm đéo gì cô đã chưởi Bê mới cả anh Ba mới cả ông Cụ dư thật thế, tỏ ra nguy hiểm và “phản động” theo kiểu a dua phỏng?

 11. #11 by DG on 2011/11/27 - 21:29

  Cậu chưởi địt mẹ con Hoàng mặt lồn.

   

  Lương tâm cái đầu buồi, nghĩ sao nếu con vện con Năm Bòi là người trong cuộc, đến giờ vưỡn cam chiệu để hòng mong một điều gì đó tốt đẹp hơn?.

   

  Địt mẹ mài câu trước câu sao là nhìn vào việc tỉn hay không tỉn gùi đánh giá tổng thể cả vướn đề, gùi y dư rầng xui nhà ta bỏ nhao, mà bản chất – nhìn đi nhìn lại – là chỉ mỗi chiện địt hai hông địt?

   

  Nhẽ, hehe cái lỗ lồn liền bà nó úp trọn vẹn cái mồm mài và bộ óc đậu phụ mài gùi?

   

  Cậu chiệu mài gùi đới, con biến thái ạ, câu trước câu sao sui con người ta bỏ nhao chỉ vì hehe hông/chưa được địt thỏa mãn!!!

   

  Câm mồm đi.

   

  Con Năm Bòi, có nhiều óp sừn, tùy mài chọn, dưng hehe cậu cố vớt rầng, kể cả thủ đoạn, thì hãi thi triển đi nếu mài còn muốn về mới con vện, trước mắt là đỡ cảnh xào khô, hehe.

 12. #12 by DG on 2011/11/27 - 21:34

  Hẹ hẹ bốt hăng quá dòm lại thấy bị đúp, con Zì mặt lồn xóa hộ cậu cồng đầu tiên, tức cồng cậu biên “địt lồn mẹ con Kan” – chớ hông phải là cồng thứ 2 (cậu biên “thưa cô Kan) hehe.

  Cậu ỉa vầu loa phát thay nhời cảm ơn.

  @ Tế thần quynh: Đéo gì bi quan thế ku? Cậu vưỡn thế, con Fa, Trần Mần, Bô Cứt, Hải Zưới…. vưỡn hãm lìn dư xưa mà hehe.

 13. #13 by Black Sheep on 2011/11/27 - 21:39

  @Con Ghẻ chó: Thưa cô, địt mẹ, vấn đề là cái nắm đất đấy tôi biết đéo phải là cốt của bác tôi, và địt con mẹ sau thì gia đình tôi cũng tin. Bác tôi ở bị ăn đạn ở cửa ngõ bắc Kontum trong ngày đầu trận Kontum (theo lịch sử tôi đã tìm hiểu, đồng đội bác tôi, và bản đồ tác chiến của sư đoàn). Đằng này chỗ đào lại ở đỉnh đồi phía đông bắc thành phố, sâu 2m. Địt mẹ lúc đó tôi đã hỏi mấy mụ CCB đi cùng là có ai đem xác lính lên đỉnh đồi chôn 2m giữa trận đánh không. Địt mẹ các ông ấy cũng lắc đầu. Sau về, mấy ổng gọi hồn thằng thẳng lên thì nó lại bảo đéo phải bác tôi, thế mới chó. Giờ nhà đang loạn cào cào lên.
  Còn việc tôi chửi B, thưa cô, địt cụ cô là cái gì mà bảo tôi a-dua. Xin thưa với cô, bác tôi trúng tuyển phi công năm 1967, cả tỉnh chỉ có vài người. Nhưng bọn chó xã vì thành tích số lượng đã ỉm mẹ giấy báo, cho đi lính bộ binh. Địt mẹ từ ngày mặc quần thủng đít tôi đã thù bỏn, địt mẹ. Lớn lên, sống trong môi trường CS gộc, tôi càng hiểu nhiều thứ hơn, thưa cô. Từ hồi chim để ngoài quần, tôi đã hỏi các bô lão là có cần một cuộc chiến như thế không, đó là nội chiến hay chống giặc ngoại xâm. Chả ai trả lời cho tôi, và tôi phải tự tiềm hiểu. Địt mẹ cô thích thì ọp-lai đàm đạo, địt mẹ không cần tinh tướng ở cái chốn này thế. Cô tuổi buồi mà trịch thượng với tôi, tôi thật.

 14. #14 by Kan on 2011/11/27 - 21:43

  – DG: thật tiếc là cu chỉ hiểu từ “biến thái” theo bọn tintin — đúng nghĩa của “biến thái ” là như này –

  “Ở động vật: sự trải qua một hay nhiều lần biến đổi tăng kích thước, hình dạng của động vật trong quá trình phát triển. BT xuất hiện ở tất cả các động vật có giai đoạn ấu trùng.”  http://dictionary.bachkhoatoanthu.gov.vn/default.aspx?param=14A1aWQ9MzA3MjEmZ3JvdXBpZD0zMSZraW5kPSZrZXl3b3JkPQ==&page=2

  – anh dùng từ biến thái với ý cu đã thay đổi quá nhiều — tốt hay xấu anh không biết — anh thích thơ của cu từ ngày đầu vào quán — nhưng chả lẽ không thể có vài lời góp ý ?–

  – đừng quá serious và quá nặng lời — mất mẹ chất bựa — anh không biết chưởi — nếu lời anh cu không thấy hài lòng thì thôi vậy — hãy để lại chút trân trọng —

 15. #15 by Black Sheep on 2011/11/27 - 21:45

  @Bắp rồ: Thưa cô, ở đâu tôi đéo biết, nhưng ở Lừa, các Luật đều được cấp Bộ liên quan soạn thảo, sau đó mới đem ra Cuốc hội cãi nhao và thông qua. Quyền thông qua là quyền của Cuốc hội, đó là quyền lập pháp. Tôi đéo p dân Luật đâu, chém bừa đấy.

 16. #16 by Black Sheep on 2011/11/27 - 21:47

  @Ghẻ: Quên mẹ, Đông Nam chứ không phải Đông Bắc.

 17. #17 by DG on 2011/11/27 - 21:50

  Địt mẹ con Lừa, hehe phải là Lừa chứ đéo phải Cừu nữa.

  Cậu mài cũng có người nhà tèo ở Quảng Trị, 72, địt mẹ chưa tiềm được mộ.

  Cũng ngoại cảm nài nọ chỉ đúng huyệt, dưng chưa dám đưa về vì chưa chắc chắn, dưng hông vì thế mà cậu phủ nhận.

  Vì đã chưởi thì thôi – đéo nhờ, địt mẹ còn đã ngậm mõm làm theo – thì hẵng nên tôn trọng cái đã! Còn dư nầu thì tùy cái đầu đậu phụ còn phân tích.

  Tuổi thì hehe cậu tuổi tin, dưng cậu chưởi địt mẹ nhà mài đới, lên chốn ảo nài đã xác định khóc lóc nhờ vả về dững chiện dư thế, còn chưởi khơi khơi, lạ thật.

  Thà dư con Năm Bòi, đã xác định nhờ vả, mấy ngài qua bao nhiêu đứa đá đểu, thậm chí còn có khi xúc phạm (dư con Zì lồn hehe), dưng cỏn có chấp cái đéo gì đâu!

  Buồn cười!

 18. #18 by DG on 2011/11/27 - 21:55

  @ Kan: Cút mẹ đi, bái bai cô, cảm ơn cô, rất trân trọng dưng cậu đéo cần kiểu dư thế, nổ luôn cho vuông, địt mẹ!

  “Mài” hiểu chớ!?

 19. #19 by Black Sheep on 2011/11/27 - 21:57

  @Con Ghẻ buồi chó: Địt mẹ con này ngu hết phần chó, tôi đã bảo là tôi không tin từ đầu, và đi theo chỉ để lấy mẫu ADN về thử. Địt mẹ tôi khóc lóc nhờ giúp đỡ bao giờ, tôi cần thông tin, sự chia sẻ kinh nghiệm. Địt mẹ con nài ngu quá thể, đã không biết thì câm mẹ mõm, lại còn ra vẻ ta đây. Lừa là đây chứ đâu.

 20. #20 by DG on 2011/11/27 - 22:06

  “Chi bộ có ai có trải nghiệm về món tìm mộ bằng ngoại cảm và gọi hồn, có thể chia sẻ được không?
  Địt mẹ bà Zì đã nổ về vấn đề nài chưa, để Cừu sợt, không lại chửi Cừu lười, địt mẹ.”@ con Mặt Lồn thông minh nhất quán Bựa.

  Đây hông phải thì là gì hử con hãm kia? Địt mẹ mõm toang toác đéo tin mà còn nổ dư nài à?

  Cậu chiệu mài gùi đới.

  Cữ như mài, vầu hẳn trong cuộc, đứng hẳn trên mộ (dù có thể là chưa chính xác) mà vưỡn còn lăn tăn muốn “cho một gậy” mới cả “bỏ cả một tuần công việc”… thì tình cảm cái đầu lồn í mà tinh vi, bày đặt hỏi dư thật.

 21. #21 by DG on 2011/11/27 - 22:08

  Cậu thăng, con Cừu lai Lừa có chưởi thì để iêm đó mai cậu chưởi lại hehe.

 22. #22 by Black Sheep on 2011/11/27 - 22:09

  @Con Ghẻ:
  Mà làm đéo gì cô đã chưởi Bê mới cả anh Ba mới cả ông Cụ dư thật thế, tỏ ra nguy hiểm và “phản động” theo kiểu a dua phỏng?
  Thưa cô, địt mẹ đoạn trên thì tôi rất trân trọng cô và tôi cảm ơn zất, còn đoạn dưới thì lại lộ cái bản chất buồi chó của cô, lúc nào cũng thích tỏ ra nguy hiểm.
  Cô hãy tiềm nghĩa cùa từ “phản động” đi, gúc dễ mà, trước khi nổ.

 23. #23 by Black Sheep on 2011/11/27 - 22:20

  @Con Ghẻ:
  Địt mẹ cô chứ, cô có vấn đề về đọc hiểu không? Địt mẹ cô, tôi có nói là cần sự giúp đỡ không. Địt mẹ tôi cần thông tin, để nhồi vào cái củ sọ của tôi. Còn giải quyết việc đó là có các bô lão, tôi cũng đéo đến lượt.
  Tôi có nói đến chữ tình cảm nào không? Địt mẹ cô, thích nhét chữ vào mồm à. Thưa cô, đó là trách nhiệm, trách nhiệm của huyết thống, với người chết, và cả người hiện tại. Tôi còn đéo biết mặt bác tôi thì hỏi tình cảm cái gì. Nhắc lại đó là trách nhiệm, cao hơn tình cảm. Tôi có quyền nghi ngờ những thông tin không đúng, thưa cô. Nhẽ là tình cảm thì phải vồ lấy cục đất vái lấy vái để à. Địt mẹ được cái thơ của cô hay, còn lại thì địt mẹ cái sọ cô rỗng tuếch.

 24. #24 by DG on 2011/11/27 - 22:26

  Việc tiềm mộ bằng ngoại cảm, đã có ở quán, trong đó cậu là thằng nổ nhiệt tình.

  Địt mẹ con Cừu thông minh nhất quán bựa chiệu khó mà tiềm kiêm đái bể đi hehe.

  Câm mồm đi để cậu mợ còn ngủ nầu, thơ thơ cái mấu lồn í mà thơ đèo mẹ.

 25. #25 by Huyền Cầm on 2011/11/27 - 22:36

  Chầu chầu Zì và Chi bộ iu ,

  Ui, Chi bộ lúc nầu cũng cãi nhau như mổ bò ấy nhở. hi hi
  Cầm vô tạm biệt Zì và Chi bộ một thời gian, để đến với nước Áo xinh đẹp đơi ạ.
  Cầm xin chúc Zì và Chi bộ yêu một Mùa Vọng Giáng Sinh an lành.
  Xin gửi tặng cả nhà bản nhạc nủi tiếng của J.Strauss nè.
  Xin chào và hẹn gặp lại .

 26. #27 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/27 - 22:48

  Zì kính-yêu đơi uôi uôi. Zì đã zìa gùi đơi zưng Zì fải tọa fát đã tí nữa Zì zậy. Nếu không thì để mai hiahia.

  Zì thay mặt Quán cám-ơn em Cầm Vàng Son tặng nhạc nhế. Các cô mần tí chất-nghệ đi nầu.

  @con Fập Mìn

  Con nài quả không hổ-zanh Fập Mìn lừnglẫy Quán Bựa. Đéo mẹ cái bài zùng zâu/zia ông Hổ cấy/nuôi Trùng mần thuốc-độc tẩm vầu kiếm/zao/tên có từ đời đéo nầu gùi, mà jờ cỏn vưỡn nổ hehe như thật. Ngải ngải cái đầu buồi nhà cô ý.

 27. #28 by budifa on 2011/11/27 - 22:57

  Chúc Cầm Jì Thì Cầm có 1 chuyến đi tốt-đẹp, cấy jì cần cứng thì cứng cấy jì cần mềm thì mềm, hehe. Mờ tưởng Anh hóa-ra Áo ư?

  Chúc Cậu Vàng có đủ thơ để fọt mờ fục-vụ mợ nhà một đêm thuần-hậu

  Kuán đéo có jì vui, tôi cũng đi ngơi, khà khà

 28. #29 by Huyền Cầm on 2011/11/27 - 23:11

  @ Zì ui,

  Củm ơn Zì ạ.
  Chúc Zì ngủ ngon nhế.

  @ Fa,

  ừa, có thay đổi chương trình chút, chắc sau Tết mới đi Anh . hi hi

 29. #30 by Huyền Cầm on 2011/11/27 - 23:13

  @Fa,

  Củm ơn Fa nhế.
  Chíp ổn chứ?

 30. #31 by Sành on 2011/11/28 - 00:08

  Ừ thì làm tí chất nghệ nào! Mời chi bộ thưởng thức một kiệt tác The Shadow of Your Smile

 31. #32 by Mit on 2011/11/28 - 00:35

  Cầm vô tạm biệt Zì và Chi bộ một thời gian, để đến với nước Áo xinh đẹp đơi ạ.@ CT
  White Xmas vui nha Ct.

 32. #33 by voong ngau pin on 2011/11/28 - 00:39

  bb Cầm thi , anh nhớ em ,  choét 

 33. #34 by nhi_nho on 2011/11/28 - 01:35

  @Sành: Anh tôn trọng tín ngưỡng và niềm tin của con người nhưng anh chưởi bọn ngu muội tin vào mấy thứ bùa ngải củ cặc chuyên dùng để hại người khác tỷ như dụ trai hay dụ gái, trù người khác chết hay ốm đau v.v… chứ không hề dùng bùa or ngải để cứu nhân độ thế như tư tưởng nhà phật. Thực chất đây là một trò lừa đảo kiếm xèng  của bọn luyện ngải aka thầy ngải.
  ———-
  Con Sành nói chuẩn, không hổ danh là đồng hương mí anh. Đm, cứ nghĩ tới cái bọn suốt ngày lên quán lẻo lẻo khoe đã từng đi tàu đi tây,đi đây đi đó, học hành trình cao tót vời, đủ món ăn chơi… cái buồi gì cũng hay, cái buồi gì cũng biết… mà vẫn đi tin ba cái chuyện gọi hồn, nhập vong, bùa ngải, chúa thánh cái đéo gì… mà anh không khỏi tủm tỉm cười. Đúng là một bọn ngu muội, địt mẹ nhà chúng mày, thế mà đòi thoát Lừa, thoát thoát cái con cặc.

 34. #35 by Bố on 2011/11/28 - 01:54

  anh đơi Kan ơi,
  nhớ cu em lắm lắm.

  con dái ghẻ chung nick với con nào hay là bị hách mà lên cơn chửi cả đồng minh vậy  kà ?

 35. #36 by voong ngau pin on 2011/11/28 - 02:22

  Đúng là một bọn ngu muội, địt mẹ nhà chúng mày, thế mà đòi thoát Lừa, thoát thoát cái con cặc

  @ anh Nhố

   Tôi đéo tin bùa ngải lắm nhưng gọi hồn mấy lị cầu cơ mấy lị lên đồng thì anh hơn tin, cô không tin kệ mẹ cô, thoát hay ko thoát lừa tôi dí cặc cần, tôi sợ là tôi sợ, mẹ nhà anh

  Mà bọn củ lồn có câu ” Ngậm ngải tìm trầm ” thế thì ngải phải có cái đéo gì chúng nó mới ngậm chứ, ko lẽ ngậm máu lồn tìm trầm,  tiên nhân anh

 36. #37 by Bố on 2011/11/28 - 04:38

  ngải trong tìm trầm câu của cu pín nhẽ khác với ngải bỏn đang bàn.
  ui anh ghét mọi trò như bói, ngoại hồn.v.v. lắm.

 37. #38 by voong ngau pin on 2011/11/28 - 06:05

  “Phúc cho người chưa thấy mà tin “

   

  Tôi thương các cô, địt mẹ các cô

 38. #39 by Black Sheep on 2011/11/28 - 07:45

  Chào buổi sáng chi Bựa.
  @Nhố, Bím: Tôi thì thuộc dạng bán tín bán nghi anh ạ. Những điều tôi chứng kiến đéo cho phép tôi không tin, mà tin thì đéo. Hoang mang zất, hehe. Thế mới cần tham khảo ý kiến các anh. Cuộc đời mà, muôn màu, đéo biết đâu mà lần. Lắm lúc tôi đéo còn biết tin ai, ngoài chính mình.
  @Con Ghẻ: Thôi anh không đôi co với cô. Địt mẹ cô đầu cô có cái gì mà nổ, cứt cũng không. Toàn thả mấy câu vô duyên nhạt nhẽo rồi tưởng mình nguy hiểm lắm.

 39. #40 by DG on 2011/11/28 - 08:06

  Lắm lúc tôi đéo còn biết tin ai, ngoài chính mình.@ Sịp rách.

  Bú thuốc chuột mà chết mẹ đi chứ sống làm gì nữa, rách việc!

 40. #41 by tung tung on 2011/11/28 - 08:54

  @ Tế Sì goòng!

   

  Anh vẫn hóng quán ít nhất 15 phút 1 ngày, chỉ có điều hỏng có thời gian spam thôi.

   

  @ Các em Câm Huyền Cầm, Tiểu Ti Ti, Hấp iêm, Mít đọt, Đơn môi khai (khai aka nở chứ kg phải khai = hôi nhé), Hồng Chiếm, Vôi, Hương Điêu, ….: Chúc các em 1 ngày đầu tuần tinh thần sảng khoái như gái lên đỉnh.

 41. #42 by Kan on 2011/11/28 - 09:39

  – chào chi bộ điên sáng đầu tuần — chào cu Bố mới cu Tế nhá – lâu lâu gặp lại đồng bọn vui điếu chịu — anh trốn quán lâu nay vì anh biết , cứ lỡ còm một phát là nghiện luôn điếu dứt được — mà công việc của anh thì không tiện lượn net trong giờ làm việc –

  — ngắm em trai anh đi mấy đường cho phấn khởi rùi đi mần nào-

   

 42. #43 by Mr. Tran on 2011/11/28 - 10:02

  Chào sáng đầu tuần, quý chi bựa.

  Thưa quý anh Tế,

  Tôi chỉ thay đổi cách xưng hô, chứ đâu có thay đổi băng đảng, chiến hữu đéo đâu. Quý anh cả nghĩ thế này nhẽ do các vấn đề về thần quynh.

   

  Thưa quý anh Nhố ồn,

  Quý anh tự hào về quê hương là 1 điều dất đáng quý, tôi dất chân chọng. Dưng tôi đặc biệt cảm ơn về cái sự tinh tướng của quý anh.

  Tôi xin phép đi ỉa.

   

  Thưa quý anh Dái Ghẻ,

  Nhẽ quý anh Kan tặc nói đúng, quý anh biến thái mẹ rùi.

   

   

  Chân chọng.

 43. #44 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/28 - 10:44

  Mới sáng kéo cồng đã bị con Nhố Mặt Lồn mần cục hấng mẹ. Con đéo nài không ít hơn một lần lộng ngôn khiến anh nuổi điên. Nhẽ anh iêu nó mất gồi bây? Địt mẹ con nài đã dốt đặc mà còn tinh tướng vãi Chạn. Anh gất phiền lồng nếu phải giải thích cho mài hiểu dững điểm ngu nổi bật của mài, vì nó sẽ khiến anh tuột xuống ngang hàng mới mài. Đời đéo có quà cho bọn ngu. Thế nhé. He he.

  Con Dái Ghẻ dạo nài thần quynh mẹ. Có 3 người vốt gồi đới. Đéo ai lại địt mẹ đồng minh sảng khoái đến thế chứ con ngẫn? Liệu liệu cái mồm bam. Anh đéo lột da sống đời mà giáo giục mài mãi. Nhá. Con Kan bỏ qua cu.

 44. #45 by nhim_coi on 2011/11/28 - 11:05

  chao toàn thể..nghe còm của a nào đó e nói rằng: gái thì luôn là nguy hiểm,,dù già hay trẻ trên nhiều nghĩa. E đang cực hoang mang..vâng, hoang mang tột bậc, đêm-ngày ngủ đều nghe như có kẻ theo mình, hẳn e lộ thân phận hay lỡ nuốt món nợ nào chăng..
  ( lại 1 còng vu vơ..)..dưng ko haẳn ko ăn đc pá cho hoi

 45. #46 by Phang_Phập on 2011/11/28 - 11:24

  Anh vào đây để sửa sai đây, anh gọi lại cho thằng đệ mạn Tây Nguyên nó bảo râu ông hổ nhúng vào măng độc ra con sâu đúng là chỉ làm thuốc độc, cái nầy bọn thầy cúng cũng có nuôi, nên bọn Tông dật sợ bỏn thầy cúng lắm, nói sao phải nghe, anh cũng nhầm thành con Ngải. Anh cung cấp thông tin cho các Bựa viên phải chính xác  mà đéo chính xác thì anh tự xử, anh xin treo phím 1 tuần, đéo vào Bựa Quán nữa để nhớ, lần sau có vụ tương tự thì phải bốc máy điện thoại thẩm định lại ngay, điện thoại h rẻ như bèo, nếu anh mà mần phóng viên Sa-lông ngồng cải chấm trứng đưa thông tin không đúng  và chính sác như vụ thằng PV đéo gì đưa cáin tin 2 thằng côn đồ cầm côn và dao bầu rượt xxx chạy te khói trong VTV6 ấy nhở thì anh thề bẻ bút 1 tháng, đéo biên nữa.

 46. #47 by Phang_Phập on 2011/11/28 - 11:28

  – Thôi, trong thời gian anh tự xử 1 tuần, tối rỗi anh sẽ biên về Phập và Phang gái Mường – Mán – Mông cho chú Pín tham khảo mần tư liệu, dững cái nầy thì chuyên ngành của anh mẹ nên yên tâm anh chỉ việc nhớ lại, trước ở mocxi.com anh có 1 loạt bài về ăn chơi từ Lạng Sơn vào Cà Mau hay phết, dưng tìm mãi đéo ra, trước anh để ở máy tính khi lấy vợ phải xóa ngay, tiếc quá, toàn ảnh và nơi ăn ngủ địt ỉa. Chứ cái bọn Sa- lông nó biên về Ngủ thăm năm 2011 là anh cười các hậc, có cức ý mà Ngủ thăm, toàn nghe kể lại rồi ngồi Hà Nọi biên bài, nên nhớ là thời anh ở cách đây 10 niên ở Mường Lát- Thanh Hóa ngay cửa khẩu Tén tằn ý, bọn gái nó cũng cho ngủ thăm, dưng hôm sau dậy là phải cho nó tiền or quà ngay, anh thì thường đưa tiền, bọn đểu toàn lừa đồng hồ. Hồi đó từ Thanh Hóa lên đã mất mẹ 9,10 h chạy xe mà còn thế, huống hồ 2011 từ Hà Nội lên Mai Châu, Sơn La có tý mà bọn Phóng viên đòi ngủ thăm, đéo bao giờ có ở cái thời nầy. Anh thật.

  – Lời cuối: Con nào mà oánh Gấu, Vện, Vẹo thì tử vả vào mồm đi, đồ vũ phu, với đàn bà chỉ dùng chân phụ, bàn tay, đường lưỡi để đưa em lên mây thôi, chứ dùng chân chính, bàn tay và đường lưỡi mà đạp, vả, hay chửi em thì bú thuốc chuột đi, đéo có giải pháp gì đâu.

  Thôi anh cút.

 47. #48 by sahadin08 on 2011/11/28 - 12:04

  số ăn đòn chồng là ko tránh đc đâu !!!@ bín đầu trọc


  đệt mệ con bín nài nhớ….vàng xon không nên nghe con nài tư vứn..em còn lạ gì cái mẹt cỏn mí quả đầu trụi..trông mặt đã làm vàng xon mất cảm tình đúng rồi không…
  ..ziêng ông chó nhà Nhung mất vung đòi tỉn em mặc zù em biết em có số bị chồng oánh…em nghe thầy…
  nao mà cỏn muốn oánh ..em cứ mạnh dạn …oánh bà đi ..oánh bà nữa đi…em kêu to vào..rùi em xuống zọng khi cỏn bắt đầu điên…dưng đệt mệ bà chỉ cho oánh zả vờ thôi ..oánh yêu thôi ..sau lại lên zọng ..đệt mệ bà cho mài oánh đấy..lại kích điên nó …lại xuống giọng …không oánh bà là bà không oánh  giả vờ oánh yêu đâu đệt mệ…cứ nói y thầy ..chả con đực nào còn hung khí làm  thiệt đâu….rùi con đực nhà Nhung mất vung lại ngoan hiền như con cún ý…thề luôn..chỉ sợ khi ấy Nhung mất vung tiếc zất vì không được cỏn làm trò..lại mất hết nhựa tình mí nó thì bỏ mệ…cơ mà nên khi nó tỉn xong thì xít xoa lại còn than…oánh yêu mà thế hở thằng mặt lồn..bà đếu chơi chò oánh yêu mí mài nữa..làm giai mà chả biết oánh yêu ..đệt mệ ..dăm bận vậy là cả hai đứa nài nghiện mẹ chò oánh yêu..số má đếu ý….phải nhể.


 48. #49 by Do L on 2011/11/28 - 12:42

  Trước nhà miềng có cô Nhân viên aka chông em.

  Chồng lỡ tay tát phát trong một vụ cãi nhau nho nhỏ, nhẽ nó tính thử ra oai xem phản ứng.

  Cô ý không đánh trả gì cả, chỉ vầu bếp cầm con rao, ngồi xuống ghế, rất nhẹ nhàng bảo.

  “Em xem anh có ngủ một mắt đc không nhé? cứ ngủ là em xiên? hay cắt dái? cho anh chọn.”

  Sau khi dòm thấy thái độ kiên quyết xử lý, ngồi 2 ngày thì thằng kia xuống nước và xin lỗi.

  Em lại bảo ” Anh tát em, muốn xin lỗi thì phải để em TÁT lại”…

 49. #50 by budifa on 2011/11/28 - 12:43

  @ Cháo Gạc

   

  Bọn bựa nài chán quá, nên chú fẩy ăn-cắp jờ công vầu tư-vướn cho cháu đơi

   

  Chú tư-vướn chường-hợp cụ-tỷ ở Nụi, cháo ở Gồng hai đâu thì tự xi-lụn, nhớn rùi

   

  Số cháo lấy chó vũ-fu mờ lại hông muốn ăn-đòn, thì fẩy mần sâu?

   

  Cháo hãi chọn chó có bằng tốt-nghiệp trường Xã Đàn. Tha-hồ cháo chưởi, thẳng vưỡn mần-ngơ, sure. Nhỡ thẳng thấy bản-mẹt câng-câng của cháo nên vưỡn uýnh? Vậy thêm một điều-kiện nữa, thẳng có giấy gọi nhập học trường Nguyễn Đình Chiểu. Cháo mần jì thẳng cũng mần-ngơ, sure. Tệ lắm, thắng uýnh thì cháo chả học võ vưỡn mũi-né vô-tư

   

  Thế là chắc-cú, hehe.

   

  Ra đàng hỏi jà, về nhà hỏi trẻ. Kuán nài chửa fẩy nhà cháo, nên cháo nhớ chỉ nghe nhời chú thôi, biết hông? Chứ nghe bọn trẻ-danh xưng anh thì bú thuốc-chuột cho lành

 50. #51 by budifa on 2011/11/28 - 12:53

  Quên, hông được tham-ăn cháo Gạc nhé, đọc triện này để tham-khảo, hé hé