Lovetalks

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tìnhtự

Trung Tướng hỏi, chínhxác em bao-nhiêu?

Gái đáp, sáu-ba.

Trung Tướng cười, chứ không phải bẩy-mươi, há?

Gái không đáp, tiếptục màn thổi-kèn nhạtnhẽo, lúngbúng cả tay lẫn mồm, nhẫnnại, nhẫnnại (*). Kèn Trung Tướng, bấtchấp gắnggỏi của Gái, cứ vậtvờ vậtvờ chả cửng chả teo.

Nhác trông già bíhiểm, càng trông càng già, Gái hầu-như là một xúcđộng nghiêmtúc. Trung Tướng sẽ kiềmchế để không môtả da và tóc và răng và mùi Gái, bởi quátrình đấy sẽ hiểnnhiên là một thôthiển kinhđiển. Cơcấu tìnhdục Gái nhẽ cũng đạt thanhlý-hạn lâu rồi, lâu phết rồi, với hệthống Lubrication hoạtđộng cắcbụp cắcbụp hệt một chiếc ghế-đẩu (**). Đến những sợi lông-mình, Gái còn chẳng giữ nổi chúng khỏi rụng tơitả xuống nếp ga-giường nhà-nghỉ sau thậmchí một cú dạng chân (***).

Trung Tướng nói, nộithất gì khô-như-khốc, đâm vào bục mẹ Trực Tràng hehe.

Gái đáp, em có Den mà (****).

Năm năm nữa, theo tâmsự, Gái sẽ kỷniệm tròn nửa thếkỷ làm Phò. 45 năm đời Phò, Gái chỉ quanhquẩn Hộitrường Nhân Dân, Côngviên Bẩy Mẫu, Ngõ Đường Tầu, Hồ Ha Le, nấnná như một nỗiniềm (*****).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nói, đận 60-70 anh trùm vùng này, sao không nhớ em nhở?

Gái đáp, 60-70 buồi bằng cọng tỏi, nhớ cái cứt.

Trung Tướng lườm Gái, đận 73-74 anh tuyền chơi con Hoa Sim mới con Đùi Thẹo Ngõ Đường Tầu, sao không nhớ?

Gái đáp, Hoa Sim Đùi Thẹo, muỗi.

Uuija, dám chê cô Sim Bướm Đỏ lừngdanh của Trung Tướng hạng muỗi hehe (******). Gái quả tầm Phò Nguyênsoái mẹ.

Gái kể, rằng ẻm mở-bát nghề Phò nhằm năm 196x (x<6), dưới một hầm tăngxê cánhân, doanhthu 3 đồng Ông Cụ, tươngđương 10 tô bún ốc (*******).

– Năm 196x bà em sắm em một ấm-tích một chén sành, thêm 2 đồng vốn, bảo đi bán chè bồm tự sống (********).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

– Em mua 1 hào chè-gói, đunđun chếchế hehe được một tích đầy, xách dọc Ga bán 2 xu một chén, ngày kiếm đồng rưởi hai đồng hehe có ngày ba bốn đồng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nhẩm, 196x lương Pama viênchức thâmniên tổng hơn trăm đồng, nuôi 4 khẩu, thua mẹ Gái thấthọc bán chè rong Ga Hàng Cỏ.

– Còi báođộng tutu tutu, em vẫn bán, 5 xu một chén hehe.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng biết, còi báođộng 196x hú 15-20 phút thì tầu-bay Mỹ mới tới Thànhphố, có khi never tới, aka báođộng hụt. Thờigian đấy thừa để Gái tácnghiệp hết một tích chè thươngphẩm lãi 2,000%.

– Bữa ý em chửa bán xong tầu-bay đã rít ầmầm ầmầm. Rồi bom oànhoành oànhoành liền mấy nhát. Em nhẩy mẹ hehe xuống một hố.

– Dưới hố có chú bộđội chầuhẫu chầuhẫu. Cằm nó tongtỏng bùhôi. Mắt nó hehe đen-sì. Nó sợ vãi rắm chắc.

– Đéo nào, em ngồi mẹ lên lòng nó, như hai đứa ôm nhau luôn. Nó nhướn mũ-cối tia em em mặc-kệ.

– Một tí thì nó bóp mông em, rồi bóp lồn. Nó định xé quần em em đéo nghe hehe. Nó bópbóp như nhào bánh. Thở òngọc òngọc chết cười.

– Một tí thì nó bảo địt nhé địt nhé anh cho tiền. Em bảo ba đồng. Nó cởi túi-áo đếm đúng ba đồng hehe. Em tụt quần địt nó hai tăng, hay là ba tăng nhở, hehe như vịt. Súng-lục nó phồng cả đít, đập tường kêu cụccục cụccục háháhá.

***

Trung Tướng quật Gái ngửa. Chẳng cần Den, cũng chẳng ai bục trựctràng. Giá Gái giờ tươngđương 4 tô bún. Chiếtkhấu thế đủ nhiều cho những 45 năm?

(@2009)

(*) Thổi-kèn: Tức “Doing Blowjob”, aka Human Cock Sucking, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(**) Lubrication: Tức “Bôi Trơn”, thuậtngữ tiếng Mẽo xịn.

(***) Lông-mình: Tức “Lông Cửa Mình”, dângian Lừa gọi toẹt là Lông Lồn.

Ga-giường: Tức “Drap”, aka Bed Clothing, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(****) Den: Tức “Gen”, nhớt âmđạo nhântạo, Tầu sảnxuất & tiêuthụ trong các tuýp nhỏ.

(*****) Hộitrường Nhân Dân (aka Cung Hữunghị), Hồ Ha Le (aka Hồ Thiền Quang), Côngviên Bẩy Mẫu (aka Côngviên Lenin or Thốngnhất), Ngõ Đường Tầu: Vài địadanh quantrọng thuộc khuvực Ga Hàng Cỏ, Hanoi Downtown.

(******) Sim Bướm Đỏ: Nhânvật bài ký Em Bướm Đỏ của Trung Tướng.

(*******) Hầm Tăngxê Cánhân: Tức hố-trú-bom hình ống-trụ, vỏ đúc bêtông mỏng, có nắp-đậy, vừa một Lừa ngồi chồmhổm, thịnhhành Bắc Kỳ thời chiếntranh 196x-197x.

(********) Chè Bồm: Aka Chè Vụn or Chè Nát, thứ trà-tầu chát đến sun môi lồi lợi.

*** 1. #1 by Bia on 2011/11/25 - 21:23

  Thoi Bia zề, vợ gọi rùi

 2. #2 by alehap on 2011/11/25 - 21:29

  Anh nên trao đổi thẳng thắn với vợ một lần để xem tại sao lại như vầy, nếu loại trừ khả năng cô ấy bị bệnh thì khả năng còn lại là cô ấy hết yêu anh rồi.

  Còn một khả năng này nữa nha, phụ nữ rất dễ lãnh cảm, nếu trước kia, cô ấy phục vụ anh chăm chỉ cũng không phải thể hiện cô ấy không bị lãnh cảm đâu nha, chẳng qua phục vụ chỉ để thực hiện nghĩa vụ của người vợ thôi, đến khi cô ấy thấy cảm thấy đến lúc phải dừng lại rồi và sức chịu đựng là không thể nữa thì cô ấy dừng lại hẳn, nếu cô ấy chỉ bị bệnh này thì việc cô ấy hết yêu anh bị loại trừ.

  (Còn)

   

 3. #4 by sahadin08 on 2011/11/25 - 21:33

  Thầy học con fa rải mìn lìn ngậm lìu đạn..thai nhời muốn nói…
 4. #5 by alehap on 2011/11/25 - 21:35

  Nếu sống thế mãi, thì về fía cô vện cũng không hẳn là địa ngục đâu, gái đéo cần sex nên chả sao. Không hẳn là địa ngục đâu, chỉ buồn buồn trầm lắng vô tận.

  ————-

  Để miềng congfom cho Hương Điêu cái nào, đối với đa số phụ nữ sex không phải là tất cả, người phụ nữ cần được chia sẻ và quan tâm nhiều hơn là làm chuyện đó.

 5. #6 by boy65 on 2011/11/25 - 21:35

  Đúng là vài lần anh giận quá, say quá hành động đéo ra giống người, anh đéo kể ra đây được chi bộ thông cảm cho anh. Có lẽ vện anh nó sợ và ghét anh như cô Rì nói.
  Cô Hương, khi anh dũng cảm bốt một phần đời anh lên đây, anh cũng đã nháp sơ sơ mọi việc rồi. Đi tiếp hay dừng lại quả là 1 quyết định lớn của đời anh, vì vậy anh mới tâm sự các cô.
  Địt mẹ, anh là một con lừa, một con lừa đực, để anh làm thằng liền ông một lần trong đời xem sao, huhuhu, anh thăng đây, anh mệt quá rồi.
  Các cô ở lại vui vẻ nhế, địt mẹ, còn sống anh sẽ quay lại mới các cô. Anh đùa cho vui thôi, anh đéo tự tự đâu, anh sợ chết lắm, vợ anh còn đéo dám bỏ, bỏ sống làm sao được.

 6. #7 by Già Không Đều on 2011/11/25 - 21:39

  Anh nhổ trả lại 2 bãi nước bọt cho Thầy Chín Cà Lăm nè.

   

  Sư bố Thầy quăng quả clip zô ziên quá đi.

   

  Anh nghe đéo lọt tai tí ti nào.

 7. #8 by minhhuong on 2011/11/25 - 21:42

  @Boi 65: Nếu anh chọn đéo li dị thì em có 1 phương cách này: li thân mỗi người 1 fòng và anh fải tuân thủ nguyên tắc mỗi người 1 thế giới riêng, đừng hành họe đừng kiếm chuyện. Trong bao lâu á? Cứ thử đi đã.

   

  Anh sẽ thấy cô vện anh thoải mái dễ thở hơn, bởi cổ không fải lên gân với anh, bonus thêm hình ảnh con cái vẫn trong vòng tay 2 bố mẹ đập vào mắt cổ.

   

  Anh vẫn chăm chỉ làm nghĩa vụ 1 người cha tốt, 1 người chồng “đảm đang”, và anh fải kiên quyết đảm bảo cho cổ 1 thế giới riêng của cổ.

   

  Tất nhiên việc này không làm cho cổ hết sạch trầm lắng, nhưng làm giảm bớt.

  Đây cũng chỉ là cách hữu hiệu, trong trường hợp chưa li dị nổi nhau. Nhưng không giải quyết được mấu chốt câu chuyện.

   

  Tuy nhiên biết đéo đâu đấy, khi được dễ thở trong thế giới riêng, cô vện sẽ thoải mái hơn trong việc chấp nhận lại anh. Và lúc đó thì, sau 1 bữa restaurant anh đãi vợ anh món + nơi mà vợ anh yêu thích, anh thắp nến lên, anh thắp nên lên trong đêm trăng thanh rồ man tích, châu về hợp fố dịu dàng, nhẹ nhàng.

 8. #9 by voong ngau pin on 2011/11/25 - 21:42

  Địt mẹ con BOY ngu nhể.

  Cứ đi uống diệu tỉn phò hai vào fò rum nào kiếm 1 em sồn sồn đi đóng phìm phịc  sướng bỏ mẹ za, địt mẽ sao cứ phải để lòng buồn mềnh màng mềnh màng ,,,,,,,,,,

 9. #10 by Mr. Tran on 2011/11/25 - 21:46

  Tôi đã giở lại và ngon zai hơn lúc nãy, thưa quý chi bựa.


  Thưa quý anh MTMT,
  Quý anh tự ái chăng? Nếu thế thì thôi, tôi sẽ ngưng tụt quần quý anh 1 lúc.


  Thưa quý anh Bín oằn,
  Thực ra nếu ẻm mà không quá tuyệt vời như vậy thì tôi cũng chẳng mò mẫm chuy tìm danh tánh. Nhìn thế ai mà không mê cho được, phỏng quý anh?


  Thưa quý anh Bia cỏ,
  Xin nhận mật thư của tôi. Bốt lên đây lộ hàng mới cả bạn, mới cả cam thì toi. À mà thực ra 2 vợ tôi cũng không thích lắm, thật. Tôi chỉ thích yêu nhiều dưng cưới 1.


  Chân chọng.
 10. #11 by alehap on 2011/11/25 - 21:46

  @ Boy 65

  Sau khi thẳng thắn trao đổi với vợ để tìm ra nguyên nhân, nếu cô ấy nói nguyên nhân do tình cảm thì anh nên thử ly thân với vợ anh một thời gian để chiêm nghiệm lại tình cảm của hai bên xem sao, nếu như cô ấy không tìm anh sau một thời gian ly thân thì em nghĩ anh nên chia tay với cô ấy để có một cuộc sống thanh thản, người ta có câu thà đau một lần thôi còn hơn ngày nào anh cũng ngây ngây ngô ngô như người mất hồn, cái gì rồi cũng sẽ qua thôi, Nếu cứ níu kéo sẽ làm rất nhiều người đau khổ, đừng biến gia đình mình thành địa ngục anh ạ.

 11. #12 by Già Không Đều on 2011/11/25 - 21:47

  Đúng là vài lần anh giận quá, say quá hành động đéo ra giống người, anh đéo kể ra đây được chi bộ thông cảm cho anh. Có lẽ vện anh nó sợ và ghét anh như cô Rì nói.

   

  Nếu Cô cũng áy náy bản thân mình đối xử không phải với Vện nên ẻm mới hết yêu, ghét và tránh xa chuyện cho mò bướm thì Cô cố tìm cách “lấy công chuộc tội” đi. Cô kiên nhẫn, tự update bản thân, xiền, công danh, galant, trách nhiệm nhà cửa con cái, coi lại công tác đối ngoại nhà em ngon hơn, tình hơn, chất hơn. Nói chung Cô làm hết phần mình mà đầu hàng thì Cô giải thoát cho cả hai nhẽ ổn hơn. Phụ nữ mà, ghét thì ghét mà thương thì thương, giận thì giận mà xương thì xương mà. Cô ngon ngon lên nhiều level nữa đi, tạm thời cứ thoải mái để ẻm giao lưu bên ngoài nếu muốn, nếu thực tâm cô không muốn má của baby có dượng mới.

   

  Cố và làm được không? Trong tối đa 2 năm nữa thôi chẳng hạn.

 12. #13 by minhhuong on 2011/11/25 - 21:52

  @Bòi 65: Anh đéo cần li dị ngay đâu. Cứ mỗi người 1 thế giới riêng. Nịnh nịnh nịnh liên tục, chiều chiều chiều như tiên.

  Rồi bụp 1 fát đéo nịnh nữa. Mục đích để cho cổ choáng chứ còn đéo gì nữa.

   

  Sau cú choáng đó thì bụp 1 fát anh thở dài, anh suy sụp, mặt mày đăm chiêu, ăn không ngon ngồi không yên. Cổ hỏi chuyện gì chuyện gì sao sao bị làm sao, anh thở hắt ra, rồi ôm lấy cổ mà đéo cần xin ý kiến.

  Hehehe, đảm bảo với chiêu này cổ sẽ không hất anh ra. 

 13. #14 by minhhuong on 2011/11/25 - 21:59

  Em đéo cho rằng ông anh Bòi 65 cần fải ly dị ngay dư Trung Tướng nói “be a man, man”.

  Cô vợ thực ra vưỡn đương còn đéo biết cổ có muốn li dị hay không.

  Nếu cổ đòi nằng nặc li dị, thì ông anh Bòi đã kể rồi.

   

  Trong trường hợp này, cứ thử 2 thế giới riêng trong cùng 1 hộ khẩu xem sao đã.

 14. #15 by alehap on 2011/11/25 - 22:06

  @ Hương Điêu

  Đúng rồi đấy, 65 lên đây tư vấn mọi người để tìm cách níu kéo hàn gắn gia đình cơ mà, nhưng theo Hấp vẫn nên phải có một cuộc nói chuyện trao đổi kỹ càng thẳng thắn để tìm ra nguyên nhân, có rất nhiều nguyên nhân để cho vợ 65 cấm cửa, tìm ra nguyên nhân rồi mới bốc thuốc để chữa được chứ.

 15. #16 by minhhuong on 2011/11/25 - 22:07

  Gái í mà, đương được nịnh nịnh nịnh, chiều chiều chiều, dù bởi 1 thằng mình cóc thích cho lắm, rồi bụp 1 fát nó không nịnh không chiều nữa là kiểu đéo gì gái cũng thấy ngứa ngáy khó chịu, dù chả thích thằng thẳng lắm.

   

  Cho nên chiêu nịnh nịnh chiều chiều rồi bụp fát hư không thường hữu hiệu.

 16. #17 by tieuthithi on 2011/11/25 - 22:07

  @ cô Bòi65 

   a-dua các vàng son tám chuyện nhà cô nầu , Gái một khi đã nhất định không cho chồng đụng vào người hàng năm jời thì chỉ có thể nói một  câu thôi: là vô fương cứu chữa .

   Hẳn fải có một sự coi thường  khinh bỉ ghê gớm  hoặc chán nản dửng dưng  đến như thế nào nên mới cứng rắn với chồng cả năm jời như vậy . Có gái nào ở đây giận chồng lâu đến vậy được ko ?

    Chị đoán 90% là cổ có bồ . Đàn bà khi đã có người  khác bên ngoài khi về nhà thường rất sợ fải xxx với chồng . Vì người tình đó đã lấy đi hết mọi cảm xúc của cô ta rồi . nếu có chiều chồng thì cũng chỉ là miễn cưỡng thôi. Còn đây vợ cô không thể chiều cô nữa thì  rõ là không thể cứu vãn được .

  @Điêu  :  chị xác nhận gái có thể sống mà không cầm sex  nhưng tuyệt đối không cho chồng mò thì lại là chuyện khác à nha.

   

 17. #18 by minhhuong on 2011/11/25 - 22:14

  @Hấp: ông anh Bòi 65 biết lỗi ở đâu rồi, giờ chỉ tìm cách làm sao cho vợ hết giận hết ghét thôi.

  Muốn thế á, fải cưa lại từ đầu.

  Khổ 1 nỗi, kể cả cũng không còn ghét lắm nữa, nhưng cổ đương trong đà gạt tay anh ra, nên anh cứ thò tay là bị gạt. Thậm chí chả còn ghét gì nữa, đương đà thì cứ gạt tiếp theo quán tính thôi.

   

   

 18. #19 by Mr. Tran on 2011/11/25 - 22:16

  @ Hương Điêu

  Đúng rồi đấy, 65 lên đây tư vấn mọi người để tìm cách níu kéo hàn gắn gia đình cơ mà, nhưng theo Hấp vẫn nên phải có một cuộc nói chuyện trao đổi kỹ càng thẳng thắn để tìm ra nguyên nhân, có rất nhiều nguyên nhân để cho vợ 65 cấm cửa, tìm ra nguyên nhân rồi mới bốc thuốc để chữa được chứ.@ Hấp diêm


  Ồ, hóa ra tôi nói về vụ nói chiện thẳng thắn lại đúng ý Vàng Son à? Hay nhở.  Gái í mà, đương được nịnh nịnh nịnh, chiều chiều chiều, dù bởi 1 thằng mình cóc thích cho lắm, rồi bụp 1 fát nó không nịnh không chiều nữa là kiểu đéo gì gái cũng thấy ngứa ngáy khó chịu, dù chả thích thằng thẳng lắm.

   

  Cho nên chiêu nịnh nịnh chiều chiều rồi bụp fát hư không thường hữu hiệu.@Nữ Gúc sỹ

  Nói thật mới quý nàng là trước giờ tôi toàn tán gái bằng chiêu này. Ổn phết!
 19. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:17

  Hehe các cô suyluận như Lìn Bà Tèo.

  Con Bòi cỏn thúnhận gùi còn jì nữa, zù cỏn không kể cụtỷ chitiết.

  Vướnđề là jờ vện cỏn sợ cỏn tới nỗi đéo zám chủđộng đâm đơn lyzị, và ẻm chỉ còn mỗi cách không cho cỏn đụng vầu ./

  Thế nên Zì mới nói, quyếtđịnh là ở con Bòi, và vện cỏn sẽ biết-ơn nếu cỏn làm điều đúngđắn.

  Lúc trước Zì có khuyên con Bòi thử lythân, zưng sau một hồi Zì fântích & nghiềnngẫm các thúnhận của cỏn, thì Zì thấy lythân cũng vôích. Chắc 100% luôn.

  Bởi 1 năm qua (chínhxác là 1x tháng, x>5) vợ-chồng con Bòi khác jì đã lythân.

 20. #21 by boy65 on 2011/11/25 - 22:17

  Các Vàng Son của anh, anh cá đuối quá, tính đi ngủ, nhưng anh sẽ kiếm chút gì uống, rồi quay lại quán, các em cứ chia sẻ đi, anh hy vọng các em sẽ giúp anh hiểu rõ vện anh hơn.

 21. #22 by minhhuong on 2011/11/25 - 22:18

  @bà chị Thi iu dấu: Báo cáo chị, cóc cần có bồ đâu, cứ căm ghét là không cho đụng. 1 năm giời đã là gì.

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:21

   Zì cồngfơm. Có người (thời Thiên Đàng) nhịn 10 năm cơ.

 22. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:19

  Zì cũng sure 100% luôn là con Bòi đã nhiều lần tẩn vện bétnhè vì tội ẻm không cho cỏn quanhệ sinhlý (aka Tỉn Nhao).

  Đó hầu-như là một bấtlực nguxuẩn.

 23. #25 by Mr. Tran on 2011/11/25 - 22:21

  Tôi xin phép ngưng chương trình bam ngày hôm nay, để nhường chỗ cho chiện tư vấn nghiêm túc.


  Bai bai chi bựa. Nghe tý Rap Việt nha, quý chi bựa!

  Chúc quý chi bựa ngủ ngon!
 24. #26 by tieuthithi on 2011/11/25 - 22:23

  Cô vợ thực ra vưỡn đương còn đéo biết cổ có muốn li dị hay không.@Điêu Cái nầy thì đúng . Cổ có nhiều thứ để fải cân nhắc khi nghĩ đến chuyện bỏ chồng. Cổ có thể sống mãi như vậy cũng được, trừ việc chuyện ông chồng  hay mòmẫm làm  fiền đêm đêm thì hehe chắc cổ cũng khó chiệu bỏ mẹ .

  Giải fáp ly thân là fù hợp cho tình thế hiện nay nhất , và từ đó mới rút ra được đường đi nước bước tiếp theo . Fải tạo một sự đột fá mới trong quan hệ , hoặc nói như tiêu chí để nên Tiêng hoa của Quán ” tự đưa mình vào khủng hoảng thì mới tìm được lối thoát ” hehe
 25. #27 by alehap on 2011/11/25 - 22:23

  Zì cũng sure 100% luôn là con Bòi đã nhiều lần tẩn vện bétnhè vì tội ẻm không cho cỏn quanhệ sinhlý (aka Tỉn Nhao).

  Đó hầu-như là một bấtlực nguxuẩn.
  ———————

  65 đâu vào báo cáo congfom cái coi nào

 26. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:23

  Zì biết cô Bòi là người có họchành, gất yêu concái, và đươngnhiên còn gất yêu vợ.

  Chỉ là ghen thôi. Đừng có cãi Zì. Zì thì chui mẹ vầu bụng các cô cả gùi đấy.

 27. #30 by minhhuong on 2011/11/25 - 22:23

  Lúc trước Zì có khuyên con Bòi thử lythân, zưng sau một hồi Zì fântích & nghiềnngẫm các thúnhận của cỏn, thì Zì thấy lythân cũng vôích. Chắc 100% luôn.

  Bởi 1 năm qua (chínhxác là 1x tháng, x>5) vợ-chồng con Bòi khác jì đã lythân. @ TT

  —————

  Khác hoàn toàn nhau.

  Li thân theo dạng thế giới riêng là không níu kéo nhau aka không hành hạ nhau, nên không chịu đựng nhau.

  Còn hiện trạng 2 vợ chồng Bòi đương là chịu đựng nhau đụng chạm nhau, li li gì đâu.
   

 28. #32 by alehap on 2011/11/25 - 22:26

  Hấp chỉ cần chồng tát một cái thôi là bỏ liền, cái giống vũ phu thì không thể tha thứ được.

  P/s:Dĩ nhiên Hấp là người sống rất biết điều

 29. #34 by minhhuong on 2011/11/25 - 22:29

  Hấp chỉ cần chồng tát một cái thôi là bỏ liền, cái giống vũ phu thì không thể tha thứ được. @ Hấp

  ———–

  Lý thuyết thì thế. Dưng thực hiện là 1 việc real, rất nhiều điều khác chi fối tới nó dẫn tới không đi tới bỏ được.

 30. #36 by tieuthithi on 2011/11/25 - 22:30

  @Điêu : nếu căm ghét đến mức cả năm không cho đụng vào người thì ly con mẹ nó dị đi cho xong, hoặc kiểu jì một trong hai con cũng có bồ Thời @Zì thì nói làm đéo .

  À mà em đừng nói đó là kinh nghiệm của  chính em đới nhá  háhá 
  • #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:36

   Thời nài cũng có, zưng Zì chỉ nghe kể chứ không thấy tận mắt.

 31. #38 by Già Không Đều on 2011/11/25 - 22:32

  Không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa!

   

  Ui trời ui, địt mẹ mấy con Lừa khoái boxing nhớ rõ nha.

   

  Không xem Anh lên Ti Vi tuyên truyền nhân ngày chống bạo hành gia đình ah? Em Kim Ngân người xây tổ ấm phỏng vấn Anh đấy.

   

  Địt mẹ uổng công Anh lên sóng quá đi. Mả cha mấy thằng quýnh Vợ.

   

  Con Boi65 đâu rùi, có từng bạo hành miệt thị khủng bố tinh thần hay thể xác đéo gì em Vện không khai mau? Địt mẹ nghi lắm.

 32. #40 by alehap on 2011/11/25 - 22:34

  @ Điêu

  Hấp đã thẳng thắn trao đổi điều này trước khi lập gia đình nên nó coi như một điều luật, hắn không giám vi phạm, he he nổ vậy thôi chứ chưa bị tỉn bao giờ, nhưng nếu bị thì cũng sẽ làm găng cho cỏn chừa.

  Hấp sợ nhất loại chồng vũ phu

 33. #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:34

  Zì biết chắc vện con Bòi không có bồ (aka Chó Lang), ít nhất là tại thờiđiểm nài.

  Ẻm có bồ thì con Bòi chặt mẹ chưn cả đôi. Cỏn đã zọa nhiều lần thế, và có-thể cỏn đã làm gần như thế mới một ai đó.

  Đừng có cãi Zì.

 34. #42 by Già Không Đều on 2011/11/25 - 22:36

  Hấp sợ nhất loại chồng vũ phu

   

  Thế chồng bạo dâm cưng có thích hông he he? Thành thật xem lầu!

 35. #43 by tieuthithi on 2011/11/25 - 22:37

  Hấp chỉ cần chồng tát một cái thôi là bỏ liền, cái giống vũ phu thì không thể tha thứ được.@Hấp 

   úi em Hấp iu ơi, fát biểu hơi bị chủ quan đới hehe… chị chưa bị chồng uýnh fát nào nhưng chị cũng chả bao jờ nghĩ chỉ tát fát là bỏ nhao được, dù bất cứ lý do jì .  
 36. #44 by alehap on 2011/11/25 - 22:41

  Thế chồng bạo dâm cưng có thích hông he he? Thành thật xem lầu!

  ———————————-

  Hấp phát hiện ra ngoài Zì Hấp ngưỡng mộ thêm anh nữa, anh hiểu biết rất nhiều lĩnh vực.

  Để Hấp trả lời câu hỏi của anh bằng một câu hỏi nha :

  Bạo dâm có phải là một hình thức bạo lực không?

 37. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:42

  @em Hấp Yêu

  Gái nầu cũng nói là sợ chồng vũfu. Zưng gái lại ít khi biết gằng, Gái số lấy chồng vũfu thường tửvi có Vũ/Phủ Hãm Địa tại Mệnh, thậmchí Đồng Cung.

  Số như thế thì chồng càng vũfu gái càng đéo bỏ được hehe.

  Thế mới tài.

 38. #47 by alehap on 2011/11/25 - 22:44

   úi em Hấp iu ơi, fát biểu hơi bị chủ quan đới hehe… chị chưa bị chồng uýnh fát nào nhưng chị cũng chả bao jờ nghĩ chỉ tát fát là bỏ nhao được, dù bất cứ lý do jì .

  —————

  Em cứ doạ thế đấy, nhưng dù sao em sống biết điều lắm chị ạ, chưa bao giờ to tiếng chứ chẳng nói đến tát nhau.

 39. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:44

  Ngoài ga nếu gái có Thiên Khốc Hãm Địa ở Phu kèm Tuần/Triệt ở Mệnh thì sure là hehe suốt đời bị chồng tẩn mà cũng đéo bỏ chồng được.

 40. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:47

  @em Hấp Yêu

  Maimán cho em là tửvi của chó em có quả Thân Cư Thê hehe. Nên cỏn chả zám tẩn em đâu. Không tin em cứ coi lại.

 41. #50 by voong ngau pin on 2011/11/25 - 22:47

  Thôi Dì ví đại kèn teo nổ về Ngải như đã hứa đi, con bòi 65 kệ mẹ nó, nhưng cô boy nếu đâm chết vợ thì phải có kế hoạch cẩn thận rồi phi tang mẹ xác đi để thoát tội nghe chưa, nhìn vụ con đéo gì cắt đầu Lừa mà nhớ !!!

 42. #51 by alehap on 2011/11/25 - 22:51

  Maimán cho em là tửvi của chó em có quả Thân Cư Thê hehe. Nên cỏn chả zám tẩn em đâu. Không tin em cứ coi lại.
  —————————

  Em hỏi Zì qủa này rồi đi ngủ xem nào, em có bốt lá số của chồng em đâu mà Zì đoán mò ra vậy nhỉ?

  Nhỡ vài năm hắn bị điên rùi hắn tẩn em hàng ngày thì sao, ai chấp với người điên nhỉ?

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:54

   Em không bốt lá-số chồng em, zưng Zì vưỡn biết, qua lá-số của em.

   Thế mới tài hehe.

 43. #53 by boy65 on 2011/11/25 - 22:54

  Anh nói về gia cảnh vện anh cho các cô tường, gia đình ẻm không hay đánh chưởi nhau, ông pa em hung lên thì đập mệ con ti vi, con điện thoại….nhưng đéo đánh ma em cái nào, thế mới tài, anh phục ổng rất.
  Địt mẹ chi bộ lấy cung anh khéo hơn cả mấy thằng ở số 7 Quang Thiền, đúng là anh thi thoảng anh cũng có tẩn em thật, cái bát có lúc sát nhau anh là con người chứ có phải cái bát đâu, nói năng bố láo anh tát vểu mõm, lần đầu tiên anh cũng có tát ẻm đâu, anh lỡ tay ném cái bánh mỳ vào má ẻm can tội em hỗn, bố láo, ẻm trừng mắt nhìn anh, như con quái vật. Sau này anh quen tay mẹ, anh chó má quá hở các cô?
  Vện anh xách gối sang ngủ với con gái cả tháng rồi, đéo mẹ, liệu cuộc hôn nhân rách nát của anh còn vá được không các cô, cho anh một hy vọng mong manh đi.
  Địt mẹ, bằng không thì anh sẽ tính, anh mệt cái óc quá, địt mẹ, các cô là đồng trinh may mắn của anh đấy. Sấp or ngửa?

 44. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 22:58

  @con Bòi

  Zì thả xu gùi, Sấp.

  Các em Thi Còi, Bắp Ngô, Hấp.. thì xu quai tròn đéo zừng lại.

  Còn con Jà Đểu thì xu Ngửa.

  Cô liệu đó mà tính.

 45. #55 by alehap on 2011/11/25 - 22:59

  65 ơi vậy thì cố lên nhé, nguyên nhân là một cú tỉn vợ thì có thể tha thứ được anh à, 65 cố lên

  Em chúc chi bộ ngủ ngon nha, em ngủ đơi, he he hôm nay mới tham gia được buổi tối sôi nổi quá, tiếc thật đấy

 46. #57 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/25 - 23:01

  Zì còn biết được cả con Bòi làm nghề jì và đang đóng chức jì nữa cơ.

  Hehe thế mới tài.

 47. #58 by minhhuong on 2011/11/25 - 23:05

  Mẹ, ông anh Bòi 65 làm Cam fẩy không

 48. #59 by boy65 on 2011/11/25 - 23:06

  Địt mệ cô Rì thần bom, cô có giỏi đoán đi anh xem nào, cô đoán trúng anh bái cô 5 bái, địt mệ con thần gúc, hehehe nhưng cô PM bên nhà anh trước, anh chờ. Mời cô.

 49. #61 by voong ngau pin on 2011/11/25 - 23:08

  Zì còn biết được cả con Bòi làm nghề jì và đang đóng chức jì nữa cơ

   

  Địt mẽ nổ choang choảng, anh qua nhà con bòi có cái đéo gì đâu?

 50. #63 by budifa on 2011/11/25 - 23:10

  Đèo mẹ ông Bòi mần kuán sôi sùng-sục nhể

  Quan-điểm của tôi vưỡn là hết thuốc rùi, jà dép bố về hoặc jả dép mài bố về, tùy vị-trí của dép, hehe.

  Nói nhưn-văn dư lão BOM là ông Bòi nên buông-tha vện, đừng mần nhao khổ nữa, ở xứ Lừa đã đủ khổ lắm rùi