Lovetalks

LƯU-Ý: MỌI SAO-CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tìnhtự

Trung Tướng hỏi, chínhxác em bao-nhiêu?

Gái đáp, sáu-ba.

Trung Tướng cười, chứ không phải bẩy-mươi, há?

Gái không đáp, tiếptục màn thổi-kèn nhạtnhẽo, lúngbúng cả tay lẫn mồm, nhẫnnại, nhẫnnại (*). Kèn Trung Tướng, bấtchấp gắnggỏi của Gái, cứ vậtvờ vậtvờ chả cửng chả teo.

Nhác trông già bíhiểm, càng trông càng già, Gái hầu-như là một xúcđộng nghiêmtúc. Trung Tướng sẽ kiềmchế để không môtả da và tóc và răng và mùi Gái, bởi quátrình đấy sẽ hiểnnhiên là một thôthiển kinhđiển. Cơcấu tìnhdục Gái nhẽ cũng đạt thanhlý-hạn lâu rồi, lâu phết rồi, với hệthống Lubrication hoạtđộng cắcbụp cắcbụp hệt một chiếc ghế-đẩu (**). Đến những sợi lông-mình, Gái còn chẳng giữ nổi chúng khỏi rụng tơitả xuống nếp ga-giường nhà-nghỉ sau thậmchí một cú dạng chân (***).

Trung Tướng nói, nộithất gì khô-như-khốc, đâm vào bục mẹ Trực Tràng hehe.

Gái đáp, em có Den mà (****).

Năm năm nữa, theo tâmsự, Gái sẽ kỷniệm tròn nửa thếkỷ làm Phò. 45 năm đời Phò, Gái chỉ quanhquẩn Hộitrường Nhân Dân, Côngviên Bẩy Mẫu, Ngõ Đường Tầu, Hồ Ha Le, nấnná như một nỗiniềm (*****).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nói, đận 60-70 anh trùm vùng này, sao không nhớ em nhở?

Gái đáp, 60-70 buồi bằng cọng tỏi, nhớ cái cứt.

Trung Tướng lườm Gái, đận 73-74 anh tuyền chơi con Hoa Sim mới con Đùi Thẹo Ngõ Đường Tầu, sao không nhớ?

Gái đáp, Hoa Sim Đùi Thẹo, muỗi.

Uuija, dám chê cô Sim Bướm Đỏ lừngdanh của Trung Tướng hạng muỗi hehe (******). Gái quả tầm Phò Nguyênsoái mẹ.

Gái kể, rằng ẻm mở-bát nghề Phò nhằm năm 196x (x<6), dưới một hầm tăngxê cánhân, doanhthu 3 đồng Ông Cụ, tươngđương 10 tô bún ốc (*******).

– Năm 196x bà em sắm em một ấm-tích một chén sành, thêm 2 đồng vốn, bảo đi bán chè bồm tự sống (********).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

– Em mua 1 hào chè-gói, đunđun chếchế hehe được một tích đầy, xách dọc Ga bán 2 xu một chén, ngày kiếm đồng rưởi hai đồng hehe có ngày ba bốn đồng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng nhẩm, 196x lương Pama viênchức thâmniên tổng hơn trăm đồng, nuôi 4 khẩu, thua mẹ Gái thấthọc bán chè rong Ga Hàng Cỏ.

– Còi báođộng tutu tutu, em vẫn bán, 5 xu một chén hehe.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trung Tướng biết, còi báođộng 196x hú 15-20 phút thì tầu-bay Mỹ mới tới Thànhphố, có khi never tới, aka báođộng hụt. Thờigian đấy thừa để Gái tácnghiệp hết một tích chè thươngphẩm lãi 2,000%.

– Bữa ý em chửa bán xong tầu-bay đã rít ầmầm ầmầm. Rồi bom oànhoành oànhoành liền mấy nhát. Em nhẩy mẹ hehe xuống một hố.

– Dưới hố có chú bộđội chầuhẫu chầuhẫu. Cằm nó tongtỏng bùhôi. Mắt nó hehe đen-sì. Nó sợ vãi rắm chắc.

– Đéo nào, em ngồi mẹ lên lòng nó, như hai đứa ôm nhau luôn. Nó nhướn mũ-cối tia em em mặc-kệ.

– Một tí thì nó bóp mông em, rồi bóp lồn. Nó định xé quần em em đéo nghe hehe. Nó bópbóp như nhào bánh. Thở òngọc òngọc chết cười.

– Một tí thì nó bảo địt nhé địt nhé anh cho tiền. Em bảo ba đồng. Nó cởi túi-áo đếm đúng ba đồng hehe. Em tụt quần địt nó hai tăng, hay là ba tăng nhở, hehe như vịt. Súng-lục nó phồng cả đít, đập tường kêu cụccục cụccục háháhá.

***

Trung Tướng quật Gái ngửa. Chẳng cần Den, cũng chẳng ai bục trựctràng. Giá Gái giờ tươngđương 4 tô bún. Chiếtkhấu thế đủ nhiều cho những 45 năm?

(@2009)

(*) Thổi-kèn: Tức “Doing Blowjob”, aka Human Cock Sucking, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(**) Lubrication: Tức “Bôi Trơn”, thuậtngữ tiếng Mẽo xịn.

(***) Lông-mình: Tức “Lông Cửa Mình”, dângian Lừa gọi toẹt là Lông Lồn.

Ga-giường: Tức “Drap”, aka Bed Clothing, thuậtngữ dângian Lừa 199x-200x.

(****) Den: Tức “Gen”, nhớt âmđạo nhântạo, Tầu sảnxuất & tiêuthụ trong các tuýp nhỏ.

(*****) Hộitrường Nhân Dân (aka Cung Hữunghị), Hồ Ha Le (aka Hồ Thiền Quang), Côngviên Bẩy Mẫu (aka Côngviên Lenin or Thốngnhất), Ngõ Đường Tầu: Vài địadanh quantrọng thuộc khuvực Ga Hàng Cỏ, Hanoi Downtown.

(******) Sim Bướm Đỏ: Nhânvật bài ký Em Bướm Đỏ của Trung Tướng.

(*******) Hầm Tăngxê Cánhân: Tức hố-trú-bom hình ống-trụ, vỏ đúc bêtông mỏng, có nắp-đậy, vừa một Lừa ngồi chồmhổm, thịnhhành Bắc Kỳ thời chiếntranh 196x-197x.

(********) Chè Bồm: Aka Chè Vụn or Chè Nát, thứ trà-tầu chát đến sun môi lồi lợi.

*** 1. #1 by voong ngau pin on 2011/11/30 - 12:57

  Con Fa mất nị Dái ghẻ thăng đới hả?  bài bai  he he , cuối năm nhớ vầu làm quả tổng kết nhế  địt mẹ các cô thăng mát mẻ.

  @ con Tế thần quynh

  Lừa ăn cắp đéo ngượng, anh xấu hổ rất

 2. #2 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/30 - 13:17

  Địt mẹ đang lúc dầu sôi lửa bỏng và Lừa nhân cần thuốc chuột của con Lói hơn bao giờ hết thì cỏn lại cút mẹ đi đâu gồi cà?? Lói ơi mài nơi mô???

  Anh thật là nhiền mặt anh thì 10 thằng Tai hết 8 phán anh là Hàn Bửn, còn 2 phán là Tàu Khựa nên so mới con Bín Trâu anh cũng được an uổi tí. He he.

 3. #3 by minhhuong on 2011/11/30 - 13:17

  Ây da, chuyện đầu tư xiền vào đâu à?

  Đứa khác em cóc biết, nếu là em thì đầu chút nhà đất + 1 làm ăn gì đó.

   

  Em đương gặp anh Tiến Tùng đây, vì đầu tư vào 1 công ty mới mở.

   

  Mà chi bộ biết sự tích anh Tiến Tùng không? Thời  đầu 8x í, Tiến Tùng nghĩa là Túng Tiền kekeke, thời đó thì nhà nhà Tiến Tùng.

 4. #4 by Mit on 2011/11/30 - 13:22

  @ cô Bõ

  Bõ đã đọc Em Thích Chiến Tranh của mụ TT chưa? Bõ đọc đây nài.  Nhớ phẩi cám ơn Bắp Ngô lun nhá..hehehe

  http://vn.360plus.yahoo.com/bapngobapngobapngo/article?mid=11

  Chết mẹ nó cười….hố hố hố

 5. #5 by minhhuong on 2011/11/30 - 13:23

  Mà chibộ ạ, thời buổi kinh tế sụp lở dân tình thắt lưng buộc bụng vì sợ đéo biết ngày mai thế nèo, vậy ta nên đầu tư giề?

  Hehehe, em chọn đầu tư vào … hàng giá siêu rẻ

   

  Dưng đó là em ở môi trường Pháp nhợn nhá. Còn ở Lừa từ xưa đến nay lúc đéo nào chả nhập tuyền hàng rẻ nhất từ Khựa roài hehehe

 6. #6 by minhhuong on 2011/11/30 - 13:31

  Thế xong rồi em chợt nghĩ, kinhtế dù đương sụp, dưng nếu giả sử nó sụp theo kiểu … quằn quại, uốn éo theo hình sin lên xuống thề sao? Lúc nó hẩng đầu lên dù chỉ chút xíu, tâm lý dân tình kểu đéo giề chả ăn mừng súng sính? Thế là em lại rót 1 chút vào 1 công ty làm đẹp .

   

  Túm lại, dàn mẹ xiền ra, nhét mỗi chỗ 1 ít.

  Còn nếu đéo có ý tưởng gì, thì nhét xiền (not Ông Cụ nhá, bét ra đổi vài ba ngoại tệ, nếu đéo muốn vàng thì kim cương đá quí) nhét vào túi ni lông trong ống bơ chôn chân giường hehehehe

 7. #7 by Nô Đức Nổng on 2011/11/30 - 13:33

  Cảm ơn cô tôi vua già lõ đít mới cả cô người Thổ tin tin nhé.

  Anh đến tuổi sợ chết mẹ nó giồi. Thế mới đau điền chứ. Địt mẹ lũ súc vật.

 8. #8 by minhhuong on 2011/11/30 - 13:43

  Nhìn quả ảnh Bõ Hoa Lư thời cấp 3 hóa ra quần slim giống mốt mấy năm rồi nhở hé hé hé. Thời điểm đó thì sinh viên Hà Nội lại mốt thụng đầu bồng dư này:

   

  (Chú thích cóp nhặt trên gúc thì các chàng quần thụng đầu bồng này là sinh viên khoa Hóa Silicát aka vật liệu chịu Lửa trường Bách Khoa kekeke đẹp giai fết)

 9. #9 by minhhuong on 2011/11/30 - 13:57

  @ Chị Mít ruột thừa ngàn dặm: Cảnh lấy dàn gái đẹp cho lên hàng đầu để wanking thì hehehe tới tận thời đầu 8x em đi học mẫu giáo vưỡn còn, ngay trong trường mẫu giáo . Trong 1 cuộc thi “Bé …”, ui giời thi bé gì em cóc nhớ, ngay lập tức lôi 3 bé trông béo nhất và quần áo tử tế nhất lên hàng đầu héhé. Do 3 đứa này đều có bố mẹ đi nước ngoài, gửi sữa ngoại về cho uống, quần áo Âu Châu nữa chớ. Bọn còn lại lít xít đứng đằng sau thì hehehe chị biết rồi đấy, gầy dơ xương áo quần xơ xác

 10. #10 by minhhuong on 2011/11/30 - 14:35

  Xì, vụ chồng vũ fu, quán Bựa đéo gì tuyền nhời mô tả tâm trạng thực dưng của chồng không à, kể cả Trung Tướng.

   

  Muốn biết cảm giác nó như thế nào hả. Đơn giản là vợ lúc đó cũng điên tiết lên lắm rồi, chỉ muốn đập lại nhưng có vùng lên thì vẫn bị đẩy lùi nên tốt nhất chịu trận cho đỡ bị đòn kinh hơn. Còn suy nghĩ lúc đó á, là xa rời ngay, li dị ngay, đéo muốn nhìn thấy thằng thú vật ấy nữa.

   

  Ai bảo vợ là fái yếu. Thế giới này thuộc về kẻ mạnh mà địtmẹ bọn mạnh, bỏ thằng này đi lấy thằng khác thì vẫn là đi lấy 1 đứa mạnh hơn mình. Muốn bình đẳng ngang fân với thằng chồng vũ fu á, thì fải đai đen karate ngay từ nhỏ, chứ giờ thì quá muộn.

   

  Thầm nghĩ rằng, nếu đằng đéo nào cũng thế, thì tốt nhất chịu trận ở lại với thằng chồng vũ fu cho con cái có cha mẹ đầy đủ, còn không thì li dị ở 1 mình đếch lấy thằng đéo nào nữa.

   

  Đó, đấy mới là suy nghĩ thực của 1 cô vợ lấy fải chồng vũ fu.

   

  Còn mấy tay Bựa trong quán đã dũng cảm thú thực từng tặng sao vàng đất việt cho vợ, các bố tưởng rằng như thế là vợ sẽ vào nề nếp v..v? Vào nề nếp chỉ là hành động mà các anh nhìn thấy thôi, chứ trong đầu các cổ nghĩ gì chắc các anh không biết nhỉ?  Lúc bị đánh, các cổ nhìn các anh ghê tởm như đống giẻ rách chùi đít. Các cổ chỉ muốn bỏ các anh ngay và luôn, nhưng quá nhiều thứ khác níu giữ cổ lại, như con cái, hoặc thậm chí vì tiền.

 11. #11 by minhhuong on 2011/11/30 - 14:41

  Thế rồi tới 1 ngày nào đó, các anh chồng từng oánh vợ nhận thấy mình có con gái, rồi thì con gái mình cũng fải lấy chồng. Kiểu đéo gì con gái anh cũng yếu hơn thằng chồng nó, lúc đó các anh nghĩ sao

 12. #12 by minhhuong on 2011/11/30 - 14:44

  Thế cho nên, em có nhời khuyên chân thành dành cho các anh chồng vũ fu lẫn không vũ fu, rằng có con gái thì cho nó đi học Kông Fu thượng thừa, hoặc cho nó thoát Lừa tới xã hội tử tế hơn. Xã hội nào thì tử tế hơn? Là xã hội mà chồng oánh vợ thì vợ phone cảnh sát tới gô cổ chồng, ngay và luôn. hehehehe

 13. #13 by minhhuong on 2011/11/30 - 14:56

  Anh Tiến Tùng đương làm em xì troét. Xì troét thì ta lên quán ta bam hị hị, chi bộ thông củm

 14. #14 by Mr. Tran on 2011/11/30 - 15:09

  Đây, anh Tiến Tùng, Tùng lò gạch của Nữ gúc sỹ đây. Cái tên lò gạch 1 thời gắn với mọi quý anh tên Tùng, nhở.

 15. #15 by Mit on 2011/11/30 - 15:19

  @ em Điêu

  Bõ chụp tấm nài đứng đây thì phẩy 1967 giở đi mới có bức tượng bắn đòm nài.  Có thể vưỡn còn slim fit vì Gòng bâu giờ cũng đi sau khoai tây chừng một vài năm in fashion, in general.  Mít biết pa Mít vưỡn mặc slim fit vầu 1964-65 theo dững hình chụp năm nẳm.

  Còn các anh giai làng Nụi thời Thiên Đàng thì trông dư fashion hông thai đổi từ dững năm trước khi ông cụ nhập thành…hố hố hố

 16. #16 by minhhuong on 2011/11/30 - 15:41

  Còn các anh giai làng Nụi thời Thiên Đàng thì trông dư fashion hông thai đổi từ dững năm trước khi ông cụ nhập thành…hố hố hố @Chị Mít

  Hé hé hé, hình như fashion quần hông thay đổi cho tới tận đầu 7x, chỉ có áo là thay chút. Có cái ảnh này chụp 70-71:

  Đội bóng trường Chu Văn An năm học 1970 - 1971.

   

 17. #17 by Bố on 2011/12/01 - 02:22

  mit yêu,
  sv thời đầu 6x ăn măjc dư vậy đấy. xem ảnh các bô lão nhà anh, anh biết.  mẹ anh còn giữ đôi sang đan bằng da nâu.thời pháp và cả đôi cao su thời 7x, 8x. mà nếu em gúc các sự kiện khác cũng ra ngay thôi.
  em nên nhớ rằng thởi mới giải phóng thủ đô, mọi thứ vẫn còn ảnh hưởng của bọn thực dân pháp nhiều lắm. dân thành phố, nhất là giới trí thức, mặc đồ tây sành điệu phết. dưng rồi đảng quang vinh của anh bẩu như thế là đéo được. chúng mài phải bần nông hoá, phải chân đất mắt toét chứ tiểu tư sản là bọn tao gét. mới lại chiến tranh mở rộng,dai dẳng lại thêm dưới sự lãnh đạo tài tình của đảng thì công cuộc khai sáng của pháp đã về số 0.

 18. #18 by Bố on 2011/12/01 - 02:31

  à quên. nói về vụ nài thì phải chửi: địt mẹ B ! địt mẹ B ! địt mẹ đảng quang vinh !địt mẹ đảng quang vinh !địt mẹ đảng quang vinh !
  đéo chửi đéo được.

 19. #19 by Bố on 2011/12/01 - 02:42

  chửi lại cho đúng phong cách quán bựa nầu.
  âm vật mẹ B ! âm vật cha B !
  âm vật mẹ đảng quang vinh ! âm vật cha đảng quang vinh !

  các em phải học anh ăn nói, chửi chiếc cho lịch sự vầu nhá.