Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by bonse_vic on 2011/11/17 - 00:04

  @Bôn – Vích, Thi Cầm: Ở vùng dân tộc j ở Hà tĩnh hình như Chứt hay chút chít gì đó có phong tục 2 chồng 2 vợ cực hay& phập liệt

  Nhẽ vùng Hương Khê. Lúc nào qua hú anh tiếng nhế. hé hé
 2. #2 by NaPhaLuan on 2011/11/17 - 00:08

  Anh Zò Lìn @ ultra book

  Xin lỗi, không phải việc nhà binh nhưng tướng quân chen ngang tư vấn vài câu. Mong các anh các chị bỏ quá.

  1) khi mua ultrabook thì quên khẩn trương option của Acer dùng HDD. Anh hãi mua loại dùn ssd và anh sẽ thấy sự khác biệt lớn. Mạc dù SSD thì có nhược điểm là dung lượng hơi nhỏ, nhưng nó rát nhanh và tiết kiệm pin. Mà anh đao còn tin tin mà mua ổ cứng cho to để chứa phin séc? Còn nếu vì công việc chứa nhiều zữ liệu thì mua thêm cái ổ cứng gán ngoài, để coi như backup drive luôn.


  2) Giữa hai con Asus và HP. Dùng Chip tương tưj nhao. Con Asus thì nhẹ hơn, thin hơn. Con HP thì zày và nặng hơn chút nhưng battery lâu hơn, nhiều cổng zao tiếp hơn. Con Asus thì dùng aluminum unibody, ti nhiên nhìn hơi đông bóng. Tuỳ anh suy nghĩ. HP book mới ra, đợi vài hôm bọn nó review kĩ thì so sánh và quyết đệnh thoai

 3. #3 by NaPhaLuan on 2011/11/17 - 00:09

  3) Có một ốp-sần khác là anh mua con Macbook Air. Nếu mà anh không có nhu cầu zì đạc biệt với Windows, vd như có phần mềm nào đó chỉ chạy được trên windows ko chạy được trên Mac và muốn thử trải nghiệm mới, thì tôi khuyên anh hãy ngó qua con Macbook Air. Macbook Air chại rất nhanh, rất cool&quite, operating system của Apple rất ổn định, anh không bao zờ phải lo lắng nhiều. Con MacAir thì đát hơn, nhưng bù lại nó là một chải nghiệm tâu nhã. Màn hình nó dùng IPS panel, ăn đứt màn hình của bọn kia về độ trung thực của gam màu và góc nhìn. Máy lại rất stylish, phù hợp với người trong ngành mỹ nghệ như anh đi làm show case.

 4. #4 by Water on 2011/11/17 - 00:11

  Ô Nhanh hay nhờ? Nước lên giọng đạo đức và dạy đời ở cái chỗ nào thế?


  Không hề nói nên thế này hay nên thế khác. Đơn giản là phát hiện ra cái nhầm lẫn của mình từ trước đến giờ thôi hehe. Phiền cũng từ cái bệnh tưởng của mình có gì đạo đức và dạy đời không Nhanh?

  Càng những người giầu cảm xúc và nhạy cảm, càng dễ cay nghiệt. Nếu Lói đã phát hiện ra căn nguyên gốc rễ cái bức bối của Lói, thì xin chúc mừng. Vì nếu giải tỏa được, biết đâu Lói sẽ khác? Như thế cũng là đạo đức và dạy đời à?

  Nhanh lại phán xét người khác bừa bãi rồi đó

  Chắc mình không theo kịp cái chuẩn mực đạo đức ở đời rồi, vì bố khỉ, mình lại luôn luôn ngồi xổm lên nó. Thế mới uất.

  Thế mới biết, cái bức bối và cay nghiệt của mình rốt cuộc là vô phương hóa giải.
 5. #5 by NaPhaLuan on 2011/11/17 - 00:13

  Đứa mô ở dưới toàng toạc dân tộc Chút ở Hà Tĩnh đó? Chút tộc zờ còn nhúm nằm ở Quảng Bình.

 6. #6 by đinh la nhanh on 2011/11/17 - 00:21

  Quí cô Water: Tôi vừa đọc kĩ lại cồng của quí cô. Quả tôi có nhầm lẫn thật, xin quí cô bỏ quá cho. 


  Nhưng quả thật quí cô đã “ngã ngửa” ra khi nghe những lời anh Lói tự thú à? Điều nài hơi lạ à nha, vì nhiền lá số của quí cô, tôi không hề nghĩ là quí cô lại ngai thơ đến vại.
 7. #7 by Water on 2011/11/17 - 00:29

  “Ngã ngửa” thì lại là ngai thơ à Nhanh? Đang ngồi đu đưa ăn trưa đọc cồng thì có tí ngã ra sau thật, may mà bám kịp vào cái bàn hehehe..


  Mà mình không ngai thơ, sure. 
 8. #8 by đinh la nhanh on 2011/11/17 - 00:36

  Quí cô Water: Quí cô đáng yêu quá. Trên quán nài thì chiện gì mà chảng có thể, đâu cần phải “ngã ngửa” ra mần gì? Ngai chiện anh Lói tự thú (bình thường như cân đường hộp sữa) mà quí cô đã ngã “ngửa” ra rồi, thì ngài ngài ra vào quán, tôi chả hiểu cô sẽ phải “ngửa” ra bâu nhiêu lần nữa. Hoang mang quá.

 9. #9 by Water on 2011/11/17 - 00:43

  Ờ, chắc tại dễ bị kích động. Tuy nhiên, như vậy cũng tốt. Chớ cứ cái gì cũng bình thường như cân đường hộp sữa thì chắc Nước cũng sẽ thấy đi xe máy, ở nhà ống, ăn thịt chó, yêu Đảng, yêu Bác là bình thường luôn quá! Thế thì vào Quán Bựa làm qué gì cho mất thì gian?


  Tóm lại mọi sự không thể coi là bình thường được. Nhất là khi cái sự ấy có thể tác động đến mình theo một cách nào đó. 
 10. #10 by đinh la nhanh on 2011/11/17 - 00:53

  Quí cô Water: Quí cô ơi, tôi nói quí cô ngai thơ là ở điểm nài đấy. Vì lời tự thú trước bềnh mênh của anh Lói không có nghĩa là một lời tự thú toàn tòng, điều mà anh ảnh đã xác nhận ngai sao đó. Tôi không nói anh Lói đã nổ trong hành vi tự thú ấy, nhưng điều nài rõ ràng không thể nhìn một cách đơn giản và nghiêm trọng hóa đến độ có thể khiến quí cô “ngã ngửa”. 


   Dầu sao, quí cô cũng rất đáng yêu trong hình ảnh Ngã Ngửa ấy. Tôi chúc quí cô ngon giấc.
 11. #11 by Do L on 2011/11/17 - 01:03

  Cô Tế @ miềng ở gồng ok – ở Nội ok luôn – ở tây cũng ok la vì thế nên việc mua or bẩu hành no vấn đề.

  Cô Phá@ miềng cũng nghĩ dư cô nhưng có cái là thiết kế của Max với Asus miềng không thic.

  Xét về hiệu xuất, giá cả và nhu cầu thì chắc thằng HP là lựa chọn tốt vì miềng cũng đã xài qua 1 vài em HP. Max cũng xài qua nhưng khá khó chịu vì độ tương thic không cao or không quen lắm.

 12. #12 by Do L on 2011/11/17 - 01:14

  Mời hai cô? Nhanh Và Lói có thành kiến với cồng của miềng duyệt lại cồng đó cái nhỉ? Chắc các cô chưa đọc cồng nào 02 lần ? khứa khứa khứa.

  Bản thân miềng dạy miềng còn chưa dám sure sao dạy người.

  Dismia nếu miềng ghét ai thì cạy mồm bằng xà beng đéo da đc tí nhời nào đâu hai cô? Nhanh Và LÓi ạ.

  Dismia cũng phải TKS cô Lói phát về con Tosi 3 dòm manly quá. Tôi đíu xài Max vì lý do này mà thôi.

 13. #13 by Water on 2011/11/17 - 01:27

  Nhanh nhầm, nghiêm trọng hóa rồi thì đương nhiên không thể hiểu đơn giản, thưa Nhanh. Dù vậy, tất cả những điều Nhanh nói không là nhu cầu của Nước.


  Nước chỉ quan tâm nếu sự việc đó ảnh hưởng đến cách nhìn và cảm nhận của Nước, chấm hết, không hơn. Còn tất nhiên Nước có hiểu thế nầu thì cũng có chết đứa nầu đâu. Nên quan trọng gì việc Nước hiểu lời tự thú đó thế nầu nhở?

  Chốt lại, việc Nước ngã ngửa Nhanh cứ việc nhìn nhận theo cách mà Nhanh muốn. Và hehe, đừng quy chụp mấy mỹ từ như lúc trước nếu Nhanh chưa đọc kỹ cồng của Nước nhé! 

  Good night.
 14. #14 by Đầu trần chân đất on 2011/11/17 - 02:35

  Xin kính chầu tuyền thể wý chi bựa !
  Tôi-1 bần nông hãm lỳn, xin fép được phụt dắm vầu mặt, vầu mồm, vầu…bất cứ chỗ nào có thể của các bần tinh-như 1 sự ngưỡng mộ khôn tả của tôi, với quý bần hoa tinh nông (aka bần tinh hoa nông,nông hoa bần tinh, nông tinh bần hoa, tinh…dis cụ !!! Ong mẹ cả đầu).

  Vì đây là lần còm đầu tiên, nhẽ tôi cũng nên sến dăm câu, âu đó cũng là học đòi jống thượng đẳng, để có thể tiến nhanh-tiến mạnh-tiến chắc nên giai cấp bần tinh.

   E hèm, kính thưa wý chi bựa, thưa Hoàng lão tướng (AHTT jà hói)-chủ wán (tiên sư kon jì phát vì đã làm tôi gato rất ), anh Lọi mồn (dis cụ anh vì anh cũng giống và làm tôi gato rất), anh Nhanh tồn (mả mẹ anh-anh cũng làm tôi gato rất), anh Pín (ngưỡng mộ anh, vì thế tổ bố anh ),anh Chạn thum thủm chưa thúi hẳn (mả bố anh), anh Fa cảng-Fật bam, Cậu Vàng ghẻ mãn tính-thần bam, anh Lả giồn-thánh bam, anh Tế thần quynh-tiên bam, anh….( dis mẹ đâu ra sao lắm thế ), và tuyền thể vàng son- ~ PNVN thuần hậu theo các nghĩa.
         ( Làm ngụm nước đặng sến típ…)
 15. #15 by Đầu trần chân đất on 2011/11/17 - 03:14

   (Típ sến)

          
  Kể từ khi lỡ dại lạc vào wán Bựa, nghe những nhời khai sáng zắm thoảng mai bai của jì với các bần tinh, thì thế giới quan, thần tượng của tôi-thật sự sụp đổ huyền tuyền. Tôi chẳng còn gì, nhẽ đây là 1 bi kịch ? Hai là 1 sự mai mắn ? Chưa biết, nhưng tôi đồ rằng: ý Chúa !
  Như nhời của thợ jì jì Tố đấu í: 
     “Từ ấy trong tôi tàn nắng hạ-mặt trời chân ný nhói wa tim”
  Tôi chợt nhận ra fận Lừa của mình- ~ bi kịch mới của mình (nhẽ chính xác là hài kịch như nhời của anh jì jì Lọi mồn aka Lói hồn ấy ).
  Tôi hụt hẫng tột cùng, hoang mang tột độ, trống rỗng rất. Như tào viễn dương đương đong sóng dữ khơi xa nhưng chết mái, như phi cơ đương đong gió hú trên ngàn nhưng lại hỏng mẹ động cơ-tôi làm việc jì cũng đíu hứng thú, sai mê như trước, tất cả đều nửa vời, tôi nhận thức được mình đang từ fận lừa chuyển sang cức. Dis mẹ đời tôi cũng lắm hài kịch điển hình rồi, vác thêm các bi kịch đủ thể loại của pa-ma, tôi hao mòn dần tinh hoa của mình…rùi zì lại nhen nhóm trong tôi hy vọng: Thoát Lừa !!!
   
   Giờ đây, tôi đã gắn 1 động cơ mới, típ tục chại, đang từ đống cức bai lên. Trên mặt zì iêu và các phương bần tinh ko thíu zững thanh củi của tôi.
                                                                                       ( Hết sến )
 16. #16 by Đầu trần chân đất on 2011/11/17 - 04:02

  @ A Lói hồn: Tôi cũng như anh, tân còn vẫn, và ngài đêm vẫn ám ảnh về chiện nài.Và dù trong khả năng, nhưng việc tán đổ 1 e chỉ để phá tân của tôi và của ẻm-chỉ để thỏa mãn dục vọng, ko 1 tí tình cảm nầu-với tôi là một tội lỗi-tôi ko làm được thưa a, nhẽ tôi cần thời gian để lập trình lại quan điểm ?
  Tôi mường tượng ra cảnh vào 1 ngày zời đầy zông zó và bão tố, báo hiệu ngài đùm-đai sắp đến, tôi được hân hạnh, chích máo ăn thề, bú zịu say sưa, cùng hạ wuyết tâm mới a, 2 a e ta cùng nhao đi fá tân theo cách của bà zì đã làm. Tôi hoang mang wa’, nhưng phải công nhận đó là 1 zải nghịm tâu nhã gất, phải ko thưa a Lói hồn ??? 17. #17 by voong ngau pin on 2011/11/17 - 04:17

  Con Đầu trần vửa vầu quán đã nổ choang choảng, anh có lời khen

   

 18. #18 by minhhuong on 2011/11/17 - 04:22

  @Đầu trần chân đất: (tên đéo gì dài thế, gọi tắt là đầu đít nhớ)

  Có cái đéo gì đâu, giang hồ nó bảo:

  “Ngu si hưởng thái bình” – dịch nôm na nghĩa là đéo biết gì thì cái tâm rất sướng.

  1 câu khác, cũng nguồn giang hồ “Càng sống càng thấy mình ngu đi” – dịch nôm na nghĩa là, ờ mà đéo dịch đấy, làm đéo gì được chị hehehe.

   

  Cứ suy ra từ chương trình ngu dân của Bê là thấy:

  Ngu dân mới dễ trị. 

  Dễ trị thì thái bình. 

   

  Thái bình thì sẽ được vênh váo: aha, xã hội ta có độ ổn định cao hơn Tây nhá địtmẹ Tây, Tây là cái dắm

 19. #19 by minhhuong on 2011/11/17 - 04:31

  @Đầu đít: Ờ mà giang hồ còn 1 câu nữa: “càng nhớn càng thấy ta bé lại”, nghĩa là càng già đi thì càng nhận ra hiểu biết của mình như muối bỏ bể.

    

  Ghichú: hị hị thực ra câu này là … chị tự fát biểu, dưng cứ bẩu giang hồ nói cho nó máu me , làm đéo gì được chị hehehehe

 20. #20 by minhhuong on 2011/11/17 - 05:06

  Bây giờ kết hợp giữa “ngu si hưởng thái bình” với lý số: Thế đéo nào là số sướng đây?

  – chẳng fải “hưởng thái bình” aka tâm nhàn tâm hạ đéo fải nghĩ ngợi đéo, há chẳng fải sướng đó sao?

   

  – Nhưng cũng đồng nghĩa với: Khổ mà đéo biết mình khổ. Lại cứ tưởng là sướng. Suy ra số này khổ.

   

  Cuối cùng thì ngu si là số sướng hay số khổ?

 21. #21 by minhhuong on 2011/11/17 - 05:17

  Hồi xưa 1 nữ bô lão nhà em tai bị ngễng ngãng, dưng fải nói là cực kỳ hay, bởi nữ bô lão chỉ “nghe được” những gì bả muốn nghe, và coi như “ko nghe được” nhiều thứ, aka “nghễng ngãng chiến lược”.

   

  Thực sự tới giờ em đây vưỡn bán tín bán nghi, cóc biết nữ bô lão nghễng ngãng thực không, hay toàn chiến lược.

   

  Mà chibộ biết rồi đây, chỉ “nghe được” những thứ cần-muốn nghe, “không nghe được” những thứ ko nên nghe, thì đó quả thực là số sướng.

   

  Vậy cái câu “ngu si hưởng thái bình” thì đéo suy ra được số sướng hay không. Nhưng “ngu chiến lược” thì chắc chắn số sướng.

 22. #22 by DG on 2011/11/17 - 08:32

  Em Nhung vửa vầu quán phỏng?

   

  Trong nài về bựa giáo mà nổ, thì tuyền đám đã đạt chánh quả, đắc đạo cả gùi em ợ, tuyền các bậc thần tiên la hán, đa số đạt hàm thần (bam), xuất sắc có anh Fa âm hộ hàm Bam Phật, gùi chị Hoàng chủ quán đạt hàm Bam La sát, cô Bín mềm đạt hàm Bam Bồ tát … nên nếu có ý định múa, thì sin em hẵng củ từ đừng xoắn vội.

   

  Em sợ pa em nhận ga em, trong khi đó em cứ ông ổng nầu là mượn laptop của pa, gùi bốt hẳn lá số có ngài tháng năm sanh, gùi hehe năm thứ 3 Ngân hàng…

   

  Em đáng yêu quá đi hàhàhà (bắt chiếc con Vơ – Tiểu đồng Bam)

   

 23. #23 by macu macu on 2011/11/17 - 08:33

  Em Nhung sì tin thân mến , em cứ gọi Dì chủ quán bằng ông cho anh , bố cỏn cũng hông dám làm zì em .

 24. #24 by khoai on 2011/11/17 - 08:49

  MBBG = MILF nhẽ?

   

  Biết đéo.

 25. #25 by Bố on 2011/11/17 - 09:38

  @.Em Mit yeu,

  Anh co chui dong dau a em lai vu oan cho anh nhu vay ? anh ngoan, hien, deo biet chui bay bao gio. ho ho…

  em cung co gang khai sang cho bon con lon nha. quan ma vang vang son thi thoi nhu ho xi 2 ngan.

  @. con dai ghe dung bat nat gai keo anh cat dai day. dit me con nha tho vi dai.

   

 26. #26 by theriver on 2011/11/17 - 09:40

  Bổ sung nhời con MảCụ (Mài) bài cách xưng hô gữa cô Nhung với con Zì, nếu gọi tển bằng Ông, cô phẩy xưng Em, cho tình. Cô kêu Ông xưng Cháo cỏn nủi điên phiền phức lắm.

  “Ông Zì ơi Em Nhung tímngắt nài”. Nghe tình hông, hàhàhà.

 27. #27 by Black Sheep on 2011/11/17 - 10:12

  Chết cười với cô Nhanh. Cô đa nghi vãi. Dưng mà em Nhung viết thế thì cũng đáng nghi thật. Vàng son năm thứ ba NH mà bô bô giữa quán, trong khi biết bố có khi là Bựa viên.
  @Hương C130: Những cồng của cô về chuyện “ngu si” và “thái bình” là những chuyện tôi đang trăn trở cô ạ.
  @Cô Lờ: Tôi recommend cô chọn em Asus. Tôi đéo tin tưởng bọn Acer, HP lắm. Dù nó có đắt hơn thì cũng đáng đồng tiền bát gạo. Acer thì như buồi toàn tập, được cái rẻ HP tản nhiệt và nguồn rất chán, build-quality hơn Acer một tẹo. Tôi cũng đang xài một em Asus cỏ, 3 năm rồi, rất bền thưa cô.
  @Cô Phập: Địt mẹ nghe cô kể mà tôi Gato rất. Bước chân tôi cũng đa bôn ba nhiều nơi, nhưng những trải nghiệm như cô thì tôi đéo có. Địt mẹ khi nào mà bà Zì có hứng kể tiếp chuyện ma thì tôi góp vui mấy chuyện Ma over roads tôi đã kinh qua.

 28. #28 by Mr. Tran on 2011/11/17 - 10:17

  Chào buổi sáng quý chi bựa. Đêm qua mọi người có ngon giấc?

   

  Cũng xin được chào mừng Vàng Son Nhung đầu đinh và quý anh Đầu Đất. Rất cảm ơn quý anh đã chào đích danh tôi. Thật là một sự hân hạnh lắm lắm!

   

  Thưa quý Vàng Son Nhung đầu đi,

  Quý em vào quán là cả 1 niềm vinh hạnh cho chốn này, cũng như sự hiện diện của những quý Vàng Son khác. Quý em cứ thoải mái mà xưng hô với quý anh chủ quán MTMT cũng như các quý bựa khác. Gọi anh, chú, bác, cậu, thậm chí thằng cũng không phải là vấn đề, thưa quý em.

   

  Xin phép tặng quý em bài hát thể hiện tinh thần chào đón thành viên mới. We will f, à tôi xin lỗi, rock you của Queen huyền thoại.

   

   

  Chúc quý em nhiều niềm vui trong sinh hoạt với các bựa.

   

   

  Chân chọng

 29. #29 by budifa on 2011/11/17 - 10:29

  Chết cười với cháo Nhung. Khai tông-tốc năm sinh tháng đẻ mới học ngân-hàng rùi lại thỏ-thẻ sợ pa biết. Cháo có jả nai thì chú cũng thấy cấy trên đầu cháo đéo fẩy Nhung mà là Gạc mẹ nó rầu, nên từ jờ chú gọi cháo là Hồng Gạc nhé, hé hé

   

  Cháo mần khách vãng-lai coi tử-vi thì thôi. Dưng nếu cháo định sanh-hoạt thường-xuyên, thì bọn bựa khác đòi xưng-hô thế nầu kệ bỏn, mới chú cháo fẩy gọi chú xưng cháo thật tròn-vành-rõ-chữ nghe chưa. Khà khà

 30. #30 by budifa on 2011/11/17 - 10:47

  Tôi có nhời chầu lại ông Đất Tịt

   

  Tưởng ông fẩy thoát Lừa rùi chớ nhỉ, đéo jì đi bam vầu 4h sáng (theo jờ Lừa). Quai-tai cũng đéo cần fẩy thức khuya đến thế. Chả-lẽ thừa-mứa đến mức fẩy quai cả đêm, hehe

 31. #31 by đinh la nhanh on 2011/11/17 - 10:51

  Để nhiền ra quí cô Nhung Đầu Đinh là Đực thật ra cũng dễ, thậm chí hông cần phẩy nhiền ngó xem quí cô cồng gì. 


  – Một quí cô sẽ hông lấy Mèo Hello Kitty mần avatar. Đây là hành động của một con Đực đội lốt Vàng Son muốn phơi bài ra đôi chút nữ tính diệu dàng đạng lừa tình thiên hạ.
  – Một quí cô sẽ hông lấy ních nêm cụt ngủn (Nhung) như vại. Đó là hành động của Chi Bộ Nổ bên BaNhan: Nhất, Sành, Cu. Một quí cô thông thường sẽ lái ních nêm dài dài yêu yêu như nài: Hồng Vàng, Tieuthithi, Vàng Son, Huyền Cầm v.v… Trừ trường hợp quí cô Gua đơ (Water) Ngã Ngửa nhẽ hơi đạc biệt.

  Thêm vào đó quí cô Nhung đầu đinh còn chơi luôn phông chữ mầu tiếm e lệ, nhiền qua thì có vẻ nữ tính, nhưng nếu kết hợp mới hai nhận định trên, thì đai quả là hành động có toan tính của một con Đực đang trả vờ ưỡn ẹo.

  Vừa vào quí cô đã chém phần phật. Quí cô đáng yêu rất.
 32. #32 by đinh la nhanh on 2011/11/17 - 10:56

  Quí em Đầu Đất nhẽ cỡ tuổi anh Lói, tôi Gúc phát thì thái quí em đang học ĐH Công Nghệ Sài Gòn. Trông quí em công nhận Bần Nông.

 33. #33 by Huyền Cầm on 2011/11/17 - 11:03

  Tôi recommend cô chọn em Asus. Tôi đéo tin tưởng bọn Acer, HP lắm. Dù nó có đắt hơn thì cũng đáng đồng tiền bát gạo. Acer thì như buồi toàn tập, được cái rẻ HP tản nhiệt và nguồn rất chán, build-quality hơn Acer một tẹo. Tôi cũng đang xài một em Asus cỏ, 3 năm rồi, rất bền thưa cô.

  @ Cừu ,

  Cầm cồng phơm Asus bền mà đẹp đới.
  Hùi 2007, Asus mới vào Gồng, Cầm ra cửa hàng latop, nhờ tư vấn . Có cậu em thân làm sếp ở đó, nó khuyên chị hông bít gì về máy tính mà hay mang theo khi đi xa thì mua con Asus U6 nài vừa nhỏ, đẹp, mỏng nhẹ mà rất bền, hàng Đài Loan chính hãng, vậy là Cầm mua và quả là đến giờ vưỡn chưa bao giờ phẩy théc méc gì.( hùi đó cũng khá đắt kh 1,7-1,8 K tơn, giờ chắc rẻ hơn nhở?)

 34. #34 by wanderer on 2011/11/17 - 11:16

  Nhờ các anh xem dùm lá số của tôi, từ ngày ra trường đi làm tới giờ cuộc sống cứ đều đều nhàn nhạt. Mệnh của tôi hình như là mệnh vô chính diệu, đọc mấy cái tử vi trên mạng nghe đâu là không được tốt . Tks các anh trước.
   

 35. #35 by Huyền Cầm on 2011/11/17 - 11:21

  @ Mít ,

  Củm ơn Mít nha, Bà Ma đỡ nhìu rùi.

 36. #36 by budifa on 2011/11/17 - 11:39

  Trình móc cống của ông Nhanh Tồn cũng thạch-cao fết, hehe. Hóa-ra ông Đất Tịt thức thâu đêm đéo fẩy để quai-tai mà để chơi gêm on-nai fỏng? Thế nhẽ còn diễn hài-kịch dài dài, haiz

 37. #37 by vàng son on 2011/11/17 - 11:41

  Alo alo, Điêu ơi, Son vừa PM bên nhà đó, hồi âm sớm nha.

  Chầu cả nhà.
  Chầu em Nhung vàng son hàng fake, Đầu đất mới vô, sinh hoạt vui vẻ, chém gió mạnh nhế.
  Hihihi xèng vật mệt quạ mệt quạ.

 38. #38 by shadowy on 2011/11/17 - 11:52

  thưa cô Nhanh ,
  nhẽ e đéo bao h cồng ở đây vì em e trình e thế đéo đc với quý cô và quý dì
  nhưng bỗng thấy  bợn Nhung cũng vàng son tin tin như mềnh nên e phải lên tiếng .
  Ẻm Nhung , e dám đoan là cái .
  Vì chỉ có cái mới háo hức với xàm 3 cái ỡm xem tử vi , duyên chồng con sau em thế đéo , và nhiều thứ khác để củng cố tinh thần củ chuối ( từ này do e  còn tin, e dùng).
  Cũng chỉ có cái thời vàng son aka 9x mới đủ gan  mừ mới ngâm có dăm câu cồng vài câu pót đã phọt bài dư trên. Nói hoa thì là ẻm tự tin rất. Dưng nói ngoa thì ẻm cũng ngu rất.
  Lẽ đương nhơn e cũng không bàn sâu xa vào thứ cấy trên đầu ẻm Nhung là nhung hay gạc . Dưng e phơn tích tí tị để bảo vệ cái giống cái của ẻm nó. Vài điều dư trên là đặc điểm tinh thần cực nổi bật của các ẻm cái sì tin.  E thật.
  Các dì các cô em dự lúc sanh thời chục 9, đôi 2, mà có nét , mà có bựa quán, thì e thề đọc thấy bùi lỗ nhĩ chắc chắn cũng phải cồng , cồng j thì đéo cần nghĩ nhiều làm gì, nhá.
  Cô Nhanh còn ngờ ẻm nữa thì em e cô chã bao h nếm mùi vàng son. Nói gì đến năng lực phét lá số .
  Kính .
  ———
  Run phím quá nên em nhỡ thốt vài từ mát mẻ, dưng vì đọc quán đã lâu nên e biết đây toàn các con người cao cả, chắc chả chấp em, nên đéo sợ, hehe .

 39. #39 by vàng son on 2011/11/17 - 11:52

  MBBG = MILF nhẽ?

   

  Biết đéo. @ Khoai

  Khoai ơi, Son thích cái kiểu còm of Khoai đấy nhá, lâu lâu vào quán, thõm câu, rất ruyên. 40. #40 by Do L on 2011/11/17 - 12:14

  Thành các CÔ đã tư vứn quả NOT.

  Miềng dùng như phá, lại lang văn thang khắp nên con nầu dòm èo èo là hông có cảm tình. Chỉ vậy thoai.

  COn Toshi3 của ông Lói hay phết mà lại chưa ra.  Mác búc thì mặc định không hạp vì chỉ hạp với vàng son thoaihehehhe

  Cô Huyền Cầm hỏa lục cục@ miềng chỉ có 1 câu nhé : Lạt mềm buộc chặt. Cô khuyên nên bớt nóng.

  Cô Wan đơ@ Nhạt là thế đéo? HUNG TINH đắc địa phát dã như Lôi. Cô có cơ hội thành tiền thành danh nhanh như chớp. Sau đó thì rong chơi hay mần tiếp tùy cô.

  Có Cô nào chi bộ bàn Nhung (uống or ăn đc) thành Gạc (trưng, treo) kekeke díu dám bàn.

 41. #41 by Do L on 2011/11/17 - 12:16

  Dời mưa bai bai tối nhờ nhờ lạnh tê tái.

  Ui nhớ HN thối đéo chịu được.

 42. #42 by theriver on 2011/11/17 - 12:29

  Địt mẹ 9x dư hổ cái, thích là phang_phập luôn. Sure. Ví dụ về xin tiền tiêu nhế hàhàhà. Gái  8x gở lên khi cần ít khi nói thẳng, thường hai vòng vèo sâu cho đối phương (bạn giai) hiểu ý, gùi bỏn mới đề cập. 9x khác. Bỏn sẵn sàng xòe thẳng mẹ tai ga “Cho em tiền”.  Thẳng thắn, ngắn gọn, thích nổi loạn, open-mind (kể cả trong tình-dục) là đặc điểm của 9x. Chưa quen phong cách choáng phết. Gưng quen gùi gất đáng yêu hàhàhà. Kết với bỏn có thể mần gà-hói dư con Zì trẻ ra cỡ 20 chục niên chứ chả ít.

  Cho nên cô Tào_Nhanh ngi vấn có cơ sở. Gưng quan trọng đéo Zì đao nhờ? Gái, Đực, Gay, Les, Lừa, Ngựa kệ mẹ cỏn thui. Hai Tào_Nhanh giai tân thấy gái 9x lá số đẹp tương tư? Cái gì mà phủ định để khảng định đấy hàhàhà.

 43. #43 by wanderer on 2011/11/17 - 12:38

  Tks cô Do L coi dùm. Nhưng thực tế là trước giờ cuộc sống thì tà tà công việc thì đều đều chả tiền cũng chả tình gì hết nên mới thấy nó nhạt. 

 44. #44 by Mit on 2011/11/17 - 13:06


  Một quí cô sẽ hông lấy ních nêm cụt ngủn (Nhung) như vại. Đó là hành động của Chi Bộ Nổ bên BaNhan: Nhất, Sành, Cu. @ Nhanh

  Ơ nhẩi, thế Mít thì sâu… Nhõm có 3 lé-đờ …. 

 45. #45 by Mit on 2011/11/17 - 13:13

  Anh co chui dong dau a em lai vu oan cho anh nhu vay ? anh ngoan, hien, deo biet chui bay bao gio. ho ho…@.Em Mit yeu@ Bố đĩ

  Quái nầu dâu dia bai sạch cả thế?!  Hai giờ đổi mốt bắt chước tâi nói tiếng ta đơi?

 46. #46 by Old Sung on 2011/11/17 - 13:14

  Cô Lang thang

  Lá số của cô anh em bất hòa , cô thì máu mê cờ bạc. Nếu sai thì …anh đéo xem tiếp!
 47. #47 by DG on 2011/11/17 - 13:17

  Nầu, thui bỏ qua chiện cháo Nhung Gạc, sớm muộn thì cháo bé cũng sẽ đầu thai lốt khác thôi, biết đéo đâu lại là hồn ma bóng quế con Fa âm hộ cũng nên hehe.

   

  Cậu mần ông giáo hướng dẫn con Chạn Khắm Hói Rẽ Ngôi Giữa đong mái bai bà già nầu.

   

  Dư nầu là mái bai? Dư nầu là phi công? 2 định nghĩa nài thày đưa ga cho văn học tí thui chớ hông giảng, còn thắc mắc thày song phi móp mẹ loa chết cụ giờ!

   

  Đong mái bai có lợi gì?

   

  (1). Dzất an toàn, hông giây dưa lằng nhằng, hông nhớ nhung vớ vỉn, nhiền chung chỉ giao thiệp mới nhao trong giờ hành chánh. Màn đêm buông xuống, cỏn lại là một người mẹ hiền, một con vện đảm ở một  tổ ấm nào đó biết đéo đâu.

   

  Địt mẹ đong các em tin tin dzất khó, dưng đong được gùi thì hết sức lằng nhằng, các ẻm suốt ngài mộng mơ nhớ nhung, chèo kéo nài nọ, phức tạp dzất, hông phù hợp mới chính sách, đường lối tỉn xong phắn!

 48. #48 by DG on 2011/11/17 - 13:18

  (2). Các em mái bai có thừa kinh nghiệm trong việc giao thiệp chi tiết, hông lơ nga lơ ngơ dư các em tin tin, địt mẹ trình dư Chạn Khắm cứ iêm tâm để các em ẻm dẫn dắt, hông phê, hông ra tấm ra món thì chặt mẹ chiêm cậu, cậu thật.

   

  Nữa, việc đò đưa cũng dzất dứt khoát, kết nhao gùi, nhái mắt phát là nhà nghỉ thẳng tiến, choạc choạc phát xong phin, kéo quần ra zìa. Hông hoa lá cành phức tạp.

   

  Tỉn nhao hai dư thế, đong nhao thì dư nầu?:

   

  (1). Thừa thì gian thì lên mạng mà đong, chát chit tin tin dư Trạn Khắm dễ phết đới, vầu mái fò rùm mà múc, bỏn chiên nghiệp phết hehe.

   

  Thui địt mẹ cậu phải chại gùi, con Fa âm hộ vầu tiếp sức cậu mới, nhát cậu về múc tiếp.

 49. #49 by leloi on 2011/11/17 - 13:21

    Anh chủ quán đẹp trai lại có thêm chị hai là chị Nhanh rồi à ? Chị Lói và chị Nhanh tuy hai mà một nhỉ ? Chả sướng ! Hai bướm phải khác nhau  hoàn toàn mới là “của lạ” phải không  thưa anh chủ nhà ? 


  Anh Bô Cứt được tôi  lôi sang nhà cô Hiệu Minh rồi. Mời anh sang đó mà nghênh tiếp. Đừng “gà què ăn quẩn cối xay” ở đây.  


  Cố Minh thách đấu đây anh Cứt ơi.

  Erostrad đốt đền để trở nên nổi tiếng. Các đào xi nê muốn người ta biết đến thỉnh thoảng tụt váy, hở ty, lộ hàng. AQ nổi tiếng vì hắn đần, Chí Phèo nổi tiếng vì ăn vạ giữa làng. Có nhiều cách lắm bác à.

  Tôi cũng tin Hạ Long sẽ nổi tiếng hơn sau vụ bầu chọn, nhưng du khách sẽ nghĩ gì về đất nước này.

  He he.

 50. #50 by Ghẻ on 2011/11/17 - 13:25

  Như vậy là em đã hiểu tại sao trước có người bảo em là đàn ông chị Mít ạ.