Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by vàng son on 2011/11/16 - 09:13

  “Đi ngủ đi! Jời ạ, anh ngủ đi cho tôi nhờ” @ Chuồn

  Mít đợi mụ TT lên xem mụ mủ có bài được kế gì hai hơn hông @ Mít

   

  Em đồ rằng sau cơn sến tối qua, Chuồn đã có đáp án trong túi dồi, anh Chuồn đâu gùi, lên đi nào.  

   

   

 2. #2 by vàng son on 2011/11/16 - 09:16

  nó không hiểu vợ nó chả nhẽ hiểu vợ ku ah? Anh Già
  Biết đâu đới

 3. #3 by Bia on 2011/11/16 - 09:34

  Giờ hắn nhìu bạn gái lém mà toàn hơn hắn 1 tủi ( 1990)
  Hắn rất tình cảm và dễ xúc động chứ ko lỳ như nhóc em.@Cầm

  Nếu bạn gái Hắn sanh năm 1990, nghĩa Hắn sanh 1991 ?(21 tuổi ta)

  Tuổi nhóc, theo Dịch thuộc Cung Ly, bạn gái thuộc Cung Cấn, gái tuổi này nhanh nhẹn, khôn ngoan, làm ra xiền, lãnh đạo chồng…. hehé. Ly – Cấn tuy không thuộc Đại Kỵ, nhưng không hạp nhau lắm vì 2 thuộc Họa Hại, thuộc sao Lộc Tốn, hai vợ chồng ở trong Toa lét thì hạp, nhưng khi lên giường lại cãi nhau hết sức vớ vẩn. hehé.

  Bia đùa nhưng mà thật đấy. Giờ Bia đi nhậu súc miệng buổi sáng phát. Tên Trần, Pín, Hục chờ thư thư Bia phán cho, có hứa lèo đâu, dưng mà có hứng tý

 4. #4 by quynh nguyen on 2011/11/16 - 09:49

  Cảm ơn anh Cừu Đen đã góp ý cho em, thật sự em cũng còn rất ngu muội trong cuộc đời này, ngoài tử vi ra em cũng tìm hướng đi của mình của nhiều phương tiện. Em cũng được khuyên rằng phải hiểu bản thân trước đã do đó em cũng muốn biết về tư vi em có những đặc điểm gì và nếu đúng là như vậy cũng là một nguồn để em tham khảo khi lựa chọn nghề nghiệp và định hướng cuộc sống. Tóm lại em vẫn rất mong các bác lý giải lá số giúp em. Em cảm ơn các anh chị đã quan tâm và mong chỉ giáo nếu có gì không phải ạ.


 5. #5 by đinh la nhanh on 2011/11/16 - 10:19

  Tôi thấy quí cô Xuân Quỳnh (tên sao đẹp quá vại?) nên chải chuốt nhan sác đạng lấy chồng ngai và luôn. Cô có vẻ khéo tai, làm bên thủ công mĩ nghệ thì tốt, kinh thương thì cũng được đái nhưng nên liều mạng chút, túc tác thì chỉ ăn Hoàng, thưa quí cô. Mệnh thân quí cô nàm trong tam hợp Âm Long Trực nên làm nhiều mà nhận về lại ít. Tài bạch cô có Song hao nên nhẽ không giào có lám. Cha mẹ anh em thì chả nhờ cại được gì. Túm cái vái lại tôi nghĩ cô nên mao mao lấy chồng nhẽ tốt hơn cả. 


  Tối nai nếu nhiều thời gian rảnh, tôi sẽ xem kĩ hơn cho quí cô. 
 6. #6 by Hì Hục Cả Đêm on 2011/11/16 - 10:21

  Chết cười con Lói rắn đóng giả dây chão kia. Ông Pa nhà ngươi sinh 1967 mà Bính Ngọ à? Đinh Mùi chứ?

   

  Cô còn sìtin là viết lách được dư vậy cái buồi, chắc già hói mẹ rùi hử? Lộ hàng rùi cô! hệ hệ.

 7. #7 by Huyền Cầm on 2011/11/16 - 10:24

  Chầu chầu Chi bộ iu.

  Tối qua mẹ con “cầy cuốc” chăm chỉ rùi nên hum nai được nghỉ,  hóng quán chút đơi. hi hi

  @ Bia ,

  Củm ơn Bia nhìu nhế, túm lại là hắn ( sinh 91- tân mùi.) hông hạp với tuổi sinh 90 , nhở.
  Bia đi ” nhậu súc miệng” nhanh về quán nhá, xem dùm Cầm xem tủi hắn thì hạp với tủi nào nha ( lấy vợ ấy) để Cầm còn tỉ tê hàng ngài cho hắn ngấm. hí hí.
  Được cái hắn thân thiết và hay tâm sự với mẹ nên cũng đỡ.Chứ Nhóc em lỳ lắm, lại ít nói, cứ im im chả biết đâu mà lần.

 8. #8 by đinh la nhanh on 2011/11/16 - 10:27

  Quí anh Đêm Như Hũ Nút nài chác cả đời lan lộn, ngủ ngái, an nhậu với bọn bần nông lỗ đít nên mới thái ngạc nhiên về van tài anh Lói. Thưa quí anh, tuổi trẻ bai giờ tài cao lám anh ạ.

 9. #9 by Huyền Cầm on 2011/11/16 - 10:30

  dưng buồn cười lắm, chưa được 15 sec cỏn ngoi lên bảo thế thôi nhế, được voi đòi tiên.

  @ Cô Vơ,

  Ui chết cừi, Vện Cô ko phê nên tỉnh rụi nhở.hí hí
  Mà em sợ Cô ” được voi đòi hai bà” đới mà.

 10. #10 by Mr. Tran on 2011/11/16 - 10:34

  Thưa quý chị Cầm,

   

  Phải chăng quý chị đương nghĩ hộ quý nhóc anh? Mẹ nào cũng lo cho con nhưng như vậy liệu có hay không? Hơn nữa quý nhóc anh cũng đủ lớn để suy nghĩ độc lập rồi mà? Trong chiện tình cảm, quý chị làm thế tôi sợ có thể sẽ phản tác dụng.

   

  Chiện nài tôi thưa mới quý chị trong vai trò 1 thằng con giai lông bông, lăng nhăng có 1 bà ma rất thương & lo cho mình. Ti nhiên ma tôi lại rất tôn trọng chiện tình cảm riêng tư cũng như công việc của tôi. Bà chỉ đứng phía sau quan sát, động viên tôi khi cần. Bà bẩu “Làm gì, chọn ai cũng nên nghĩ cho kỹ, sau này sẽ không phải hối hận”.

   

  Với tôi, thế là đủ.

   

   

  Just my 2 cents.

 11. #11 by Lonesome Traveler on 2011/11/16 - 10:35

  @Các Bựa: Thành các Bựa zất.
  @Quỳnh: Tôi còn kém tuổi cô, gọi bằng anh nghe kinh quá.
  Tôi có thể phán bừa thế này, cô tin hay không thì tùy. Lá số của cô theo tôi đánh giá là đẹp. Cô là người có chí hướng, có tài. Nhưng có vẻ cô rất nóng nảy, vội vàng, rất dễ bắt đắc chí nếu không vừa ý. Tính cách cô nhẽ hợp với một liền ông. Hiện tại đại hạn 10 năm của cô rất xấu. Ông Tướng rất kỵ gặp Triệt. Năm nay cô vất vả, phải đi lại nhiều. Cô còn vất vả hai năm nữa. Nên chú ý chuyện liên quan đến pháp luật. Mọi việc cứ phải bình tĩnh cô ạ. Đời tôi có lúc trong đống cứt, nhưng mà vẫn phải cố ngóc đầu dậy. cung chồng con cô rất đẹp đấy, nhưng hình như cô chưa có chồng, dù đã có ý định, hehe.
  Chúc cô mai mắn, và luôn giữ vững niềm tin.

 12. #12 by Huyền Cầm on 2011/11/16 - 10:37

  Tử ci là tấm bảng chỉ đường sư bố các cô . Nó chỉ có nhịm vụ chỉ đường thui , quyết định đi hướng nầu là do bản thân . Các cô chịu trách nhiệm Tất Cả quyết định của mình . Đổ lỗi vô dụng . Tử vi là tấm bảng chỉ đường đéo fẩy đích đến .
  @ Macu,

  Công nhận là Cô nói ko sai, nhưng nhìu chiện cũng không cưỡng được “mệnh trời ” Cô ợ.
  Rất khó giải thích thỏa đáng. hi hi

 13. #13 by DG on 2011/11/16 - 10:41

  Con nầu dưới dưởi khóc lóc vì chửa mất tân đới? Cu Lói phỏng?

   

  Nói chung lần đầu thì bâu giờ cũng hùi hộp gùi nhút nhát thôi, dưng cậu kể Lói nghe.

   

  Thông thường, tuổi chẻ, yêu dzất lãng mạn, địt mẹ thời thởi cậu có con bồ, yêu nhao theo kiểu dúi thơ gậm bàn, cũng sướt mướt lâm ly lắm, tỉ dư kiểm tra 15 phút mà điểm kém là hehe nức nở đòi chia tai nhao để tập chung vầu học tập đặng cho mai sao, hàhàhà (bắt chiếc con Vơ, con nài có điệu cười cậu ưng)

   

  Con bé là hoa khôi, cậu hông đùa đâu nhế, cứ sem là mối tình đầu đi.

   

  Vầu đại học mới nhao, dững chiều cuối tuần hai đứa (địt mẹ “hai đứa” nghe đĩ đéo chiệu được) lại tung tăng cưỡi xe đạp đi chơi mới nhao trên dững dãi phố dài dư nũi nhớ, lá thu rơi man mác cuối đường..

   

  Tức nhiên, có dững lúc cạnh nhao, âu yếm nhao, tức dái lắm dưng hông được gì. Vì cứ tụt phát là em kéo, bóp phát là em dỗi, mà ép người mình yêu thì  hông nỡ hàhàhà

   

  (Tu bi công tì niu)

 14. #14 by DG on 2011/11/16 - 10:43

  (tiếp)

   

  Thởi cậu thởi mới lớn, địt mẹ bọn mới lớn lại thường dư ông cụ non, lúc đéo nầu cũng nghĩ kiểu để dành cho mai sao,tình yêu đẹp là tình yêu của giăng mới sao, của dững vần thơ tình chái bỏng, của sự nghiệp… chứ đéo phẩy là địt bọp vú vê đèo mẽ.

   

  Bọp phát có thằng già hói nó đớp!

   

  Đơn giản, chỉ vì thằng thẳng cáo, nó tách được cậu dần dần gùi nó lừa lừa tỉn em ẻm phát choạc choạc, cậu chở về chân đân côi, gót bùn đại lộ bùn hàhàhà …

   

  Cậu tức dái đến tận giờ, nhiều khi cứ nghĩ, sao ngài xưa ngu thế? Cứ đè ra tỉn bừa đi thì địt mẹ mài chại đằng giời, tuyền cả nể hãm lìn!

   

  Con Lói liu í nhế, yêu em nầu là mạnh dạn đi, đớp càng nhiều càng sâu càng tốt, an toàn việc chửa đẻ ngoài luồng là được, cái giống liền bà nói thế thôi chứ có tí hơi giai vầu là xoắn lắm.

 15. #15 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/16 - 10:43

  Tôi bốt lại lá-số của Ma tôi (kèm theo lá-số ông Pa để cung cấp thêm info), lần thứ 3 (the third-time), nếu lần này vưỡn không có ai đủ hào hiệp xem giúp Mẹ tôi – one Vàng Son Chất Nghệ, đặc biệt là Trung Tướng (a.k.a my mentor), tôi hiểu đó là ý Chúa, và sẽ không oán than:


  Mong Trung Tướng xem hộ lá-số tử vi của mẹ tôi, một Vàng Son Chất Nghệ Cao Đẳng tuổi Thân. Cám ơn Người rất nhiều:  1/ Lá-số của Mẹ tôi:

  2/ Lá-số của Pa tôi:

 16. #16 by Huyền Cầm on 2011/11/16 - 10:44

  Ti nhiên ma tôi lại rất tôn trọng chiện tình cảm riêng tư cũng như công việc của tôi. Bà chỉ đứng phía sau quan sát, động viên tôi khi cần. Bà bẩu “Làm gì, chọn ai cũng nên nghĩ cho kỹ, sau này sẽ không phải hối hận”.

  @ Trạn Xinh,

  hi hi…Cầm cũng luôn thế với con trai mờ.
  Luôn điều khiển từ xa thui và sẵn sàng hỗ trợ nếu bỏn cần.
  Có vại thì Nhóc mới thân và tin mẹ chứ Trạn.
  Nếu can thiệp quá thiếu tế nhị , thiếu tôn trọng chắc chắn mẹ con Cầm đã ko rõ về nhau như hiện giờ.hi hi.
  Cầm chỉ mún biết để tham khảo và có hướng cho chính mình trước nè.
  Trạn yên tâm, Cầm và con giai hơi bị thân đó, có thể đùa như bạn 9x vại. he he
  Thanks Trạn nhìu.

 17. #17 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/16 - 10:48

  Công nhận, sau vụ tối qua tôi chả buồn, mà Ông Buồi thì buồn.


  Suốt quãng đường về nhà, ổng cửng đỏ, nóng hôi hổi, cứng hầu như Thép Nguội, một hình khối tuyệt mỹ dài 17.5cm gân guốc rần rật rần rật như thể oán than thằng anh bất tài.

  Thế là tôi quai liền 3 nhát trong 30 phút, rồi lăn ra ngủ, thế mà sáng nay ổng vữn cứng như chưa hề xuất giọt tinh nào trong đời.

  Tôi đao khổ lắm.
 18. #18 by đinh la nhanh on 2011/11/16 - 10:51

  Nhân chiện quí anh Cừu Đen đương thất tình đao khổ vật vã đến tận ruột già, tôi xin hầu anh và các quí anh chị cụt tai khác trong quán một câu chiện tình đớn đao tương tự. Câu chiện nài xải đến với tôi khi tôi mười bải tuổi. Ngài ngải, tôi đã bỏ nhà ra đi theo tiếng gọi con tiêm. Giờ đai, sao gần chục nam nhiền lại, tôi bất giác cảm thấy thi hứng dâng tràn, đã biên ngai ra được một trường ca bất hủ. Nai tôi bốt dần dần lên quán đạng chia sẻ với các anh các chị, cũng là bài tỏ một niềm tin ràng Thiên Chúa đầy yêu thương đã luôn lo láng cho chúng ta nên chảng có ai phải bơ vơ giữa muôn ngàn ông người đang tồn tại trên quả đất. Đâu đó, hai sớm muộn, các anh các chị cũng sẽ tiềm được tri kỉ của mình.

 19. #19 by đinh la nhanh on 2011/11/16 - 11:01

  Xin được bát đầu. 


  Trường ca của tôi có tên là: Hà Lan (Lấy cảm hứng từ nhân vật Hà Lan trong truyện Mắt Biếc của đại văn hào Ánh Nhật Nguyễn, thần tượng tuổi tin tin của tôi).

  (Cũng xiên lưu ý quí anh quí chị ràng trường ca nài dài vô đối, nên nhẽ quí anh chị hông nên sốt ruột. Những trường đoạn dâm đãng sẽ dần dần hé mở về sao).
 20. #20 by Huyền Cầm on 2011/11/16 - 11:01

  @ Lói ,

  Hông bít ở nhà Lói có hai tâm sự với mama hông? chứ mẹ con chị thì hai nói chiện lém. Cứ vui vui mà nói thui.
  Chị vưỡn hai nhắc các Ku con là với bọn con gái phẩy dịu dàng mà mạnh mẽ, thích cũng phẩy phớt tỉnh.
  Và nếu có cảm tình với cô nầu mà mún nhgim túc thì phẩy để ý tông giống và nhất là mama cổ ( con gái ảnh hưởng phong cách sống của mẹ nhìu lém.)
  Còn chiện xxx đừng thô bạo nhưng cũng đừng rụt rè.
  Khi chưa thân lắm, và đã đồng ý vô những nơi kín đáo , thường là con gái hông thích mấy ảnh cứ  hỏi han , vuốt ve chàng màng lâu la đâu, hãy hành động thay vì nhìu lời.
  Còn chiện cô bé Lói kể thì đúng là bất khả thi , có sao đâu mà bùn, lần khác sẽ ok, và đúng là nếu Cô còn tân thì cũng nên gặp ngừi có kinh nghịm sẽ hai hơn.

  Mà cũng ko cần phẩy xoắn quá, Cô còn rất trẻ mờ, cứ để mọi chiện tự nhiên nó đến Cô ợ.

 21. #21 by đinh la nhanh on 2011/11/16 - 11:03

  Thưa các bạn, tôi là người vĩ đại

  Hai cũng có thể chỉ là tên vô lại lang thang

  Trong chuyến phiêu du tôi có dừng lại bên làng

  Sâu huôn huốt nơi miệt Tây Nam Bộ

  Nơi đây tôi được nghe một câu chiện

  Vừa lạ lùng kì bí điêu linh

  Lại sống động và gần guỗi thật tình

  Nó khiến tôi không mần sao quên nủi

  Cứ run lên từng chặp, nghẹn ngào, nức nở

  Như thuyền nhẹ dập dềnh trên sông

  Như chiếc lá bám trên đầu ngọn sóng

  Khi trải qua tầng thời gian ngưng đọng

  Tôi thấy lòng như vỡ vuộn ra

  Hòa vào khung cảnh của chốn kia xa lạ

  Ngỡ thân quen và nguồi ngẫm hiển nhiên

  Như tiêm gan được bọc thịt da liền

  Câu chiện kia kể đời tôi đó hẳn?

  Có quá khứ cùng tương lai lụi tắt

  Cùng thực tại sống động kiếp phiêu du

  Tôi hông nghĩ hội chứng déjà vu

  Khiến lòng tôi trở bàng hoàng khi ấy

  Có nhiều thứ cuộc sống nài che đậy

  Sẽ lật ra như một sự tình cờ

  Đem đến cho ta nhiều bất ngờ thú vị.

 22. #22 by đinh la nhanh on 2011/11/16 - 11:04

  Còn giờ đây thưa các anh các chị

  Người bạn trẻ trên khắp cõi Việt Nam

  (Cùng bọn già hói Asineran)

  Ngài hiến thân cho tồn tại lam làm

  Vưỡn hàng mong một cuộc đời ý nghĩa

  Vưỡn thấy mọi sự toát lên điều vô nghĩa

  Cuộc sống trôi đi trong tẻ nhạt âu phiền

  Chính vì các anh/chị hông còn biết ngạc nhiên

  Nhẫn tâm cuộc sống bào cho mòn cảm xúc

  Vại nên tôi cho giờ đã đến lúc

  Dại dỗ các anh/chị một vài điều hai hai

  Các anh/chị hãi ngước nhiền lên một cánh chiêm bai

  (Nếu là chiêm bai ngang lưng (quần) thì tốt nhất)

  Các anh/chị hãi hỏi ràng có thật

  Cánh chiêm kia đang chiếm hưỡu tự do?

  Đến được thế thì tôi chảng còn lo

  Bản thân chuyện ấy chứa đựng nhiều ý nghĩa

  Nhưng trên hết là cảnh thần tiên đẹp đẽ

  Hiển hiện ra thấu nhập đến hồn ta

  Chỉ cần các anh/chị mở lòng để khám phá.

 23. #23 by đinh la nhanh on 2011/11/16 - 11:06

  Thôi, tạm thế đã. Tối nai tôi sẽ on nét và bàn đôi lời về lá số của quí cô Water, và nếu còn thời gian, của quí anh Mót Ị.

 24. #24 by DG on 2011/11/16 - 11:06

  Mà cũng ko cần phẩy xoắn quá, Cô còn rất trẻ mờ, cứ để mọi chiện tự nhiên nó đến Cô ợ.” @ quý cô Cầm gì thì cầm.

  Tôi sin quý cô đừng tư vướn kiểu nài hehe tôi đao khổ rất, chỉ vì tin tưởng “tự nhiên nó đến” mà giờ đầu 2 thứ tóc gùi tôi vưỡn còn ôm hận tức dái nổ cà đây thưa quý cô.

  Múc đi Lói, kể cả cưỡng chế, đó là lời khuyên của cậu, hàhàhà.

 25. #25 by vàng son on 2011/11/16 - 11:09

  Còn chiện xxx đừng thô bạo nhưng cũng đừng rụt rè.
  Khi chưa thân lắm, và đã đồng ý vô những nơi kín đáo , thường là con gái hông thích mấy ảnh cứ  hỏi han , vuốt ve chàng màng lâu la đâu, hãy hành động thay vì nhìu lời. @ Chị Cầm

  Chời chời, có phải quý cô Cầm dịu dàng xinh đẹp of em ko ta? Choáng với kiểu vẽ đường cho hiêu chạy này nha, Cầm yêu cảnh giác cao độ, kẻo ngày đẹp giời mấy nhóc gái đến bắt đền chị đó nghe hehehe

 26. #26 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/16 - 11:14

  Tôi là thằng ngu trong chiện đối xử mới Gái thế nào cho phải, các anh các chị ạ.


  Có khó tin không, nếu đúng ngày này cách đây một năm, tôi đã rước được một em Chân Dài Đến Nách (nghĩa đen 100%), số đo ba vòng chuẩn không chỉnh nủi về nhà (ông Pa bà Ma đi du lịch), những hai lần.

  Lần thứ I: khi cuộc chuyện trò rôm rả tiến đến 1:00 AM, tôi chủ động… “anh chở em về nhé, muộn rồi” (hãm lồn rất, tôi biết).

  Thế mà ẻm vẫn đồng ý đến nhà tôi lần II, lần nài hai đứa coi phim, tán phét rôm rả hơn cả lần I, ẻm đã ngủ lại, và tôi… đéo dám làm gì.

  Địt con mẹ. Loại thanh niên hãm lìn bất đắc chí như tôi đúng là chỉ có lao ra đường cho xe ben chèn phọt mẹ óc, chứ sống làm đéo gì.


 27. #27 by Huyền Cầm on 2011/11/16 - 11:16

  @ Cậu Vàng ,

  Ok, có thể Cầm nói hông rõ lém, ý Cầm là nếu cơ hội đến thì tất diên là múc rùi, còn nếu chưa thì cũng bình thường thui, có giề phẩy đao khổ nầu. nếu 27-28 mà vưỡn tân thì hẵng xoắn mà chạy nhông nhông lên chớ nị.

  Còn “hai thứ tóc như Cậu” đao khổ chiện Cậu kể là đúng rùi, ai bẩu ngốc thì làm giề có quà ?! hí hí

 28. #28 by đinh la nhanh on 2011/11/16 - 11:19

  Chuyện thê thảm như anh Lói kể đúng là hiếm có thật. Anh có thể khiến Thiên Chúa cũng phải ngạc nhiên. Tôi cũng từng tiếp xúc mới nhiều thể loại giai tân (hiện tôi có một thằng bạn mần nghề xe ôm (nghĩa đen toàn tòng) cũng giai tân), nhưng trường hợp như anh Lói thì quả tôi hơi khó tưởng tượng, dù tôi có một trí tưởng tượng cũng không đến nỗi tệ.

 29. #29 by trungduong on 2011/11/16 - 11:19

  Lói vẫn nhọc lòng về việc ấy nhở. Việc ấy phải đến lúc nào và cho mình kỷ niệm gì thì quan trọng hơn. Gửi Lói bài này lúc ngày xưa thời cúp điện học guitare với đèn dầu cùng các anh nhớn

  L’amour c’est pour rien,
  Tu ne peux pas le prendre,
  L’amour c’est pour rien,
  Mais tu peux le donner

  Mời Chuồn Ngô cùng ra sàn với điệu Tango cùng Vàng Son của mình

 30. #30 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/16 - 11:20

  À em Chân Dài ý ẻm coi tôi như cứt nát rùi nhế. Tôi biết. I know I know I deserve it.


  Thế mới thấy giáo điều sách vở mà bọn Lừa nó tống vào đầu lâu trẻ con nguy hại tới nhường nào. Địt mẹ đời tôi bi thảm khác gì bi kịch Hy Lạp đâu?

 31. #31 by Huyền Cầm on 2011/11/16 - 11:21

  Choáng với kiểu vẽ đường cho hiêu chạy này nha,

  @ Son iu,

  là chị nói ” nếu ẻm đó đã đồng ý vào nơi kín đáo” với giai ấy thì sao ko làm tới. hi hi
  Nếu ẻm nầu chưa thích, nhất khoát là em từ chối gặp riêng thế.
  ( hai là từ bụng ta chị suy ra bụng ngừi nhở?! )
  hi hi

 32. #32 by vàng son on 2011/11/16 - 11:22

  Thế mà ẻm vẫn đồng ý đến nhà tôi lần II, lần nài hai đứa coi phim, tán phét rôm rả hơn cả lần I, ẻm đã ngủ lại, và tôi… đéo dám làm gì.@ Lói
  Thế thì đến j Lói vẫn o lơ zin là đúng mịa gùi, thắc mắc giề.
  Đèo mịa, gái thích Lói bỏ xừ mới đồng í ở nhà Lói qua đêm chứ, nó bài cỗ mời anh xơi rồi, Lói còn chờ nó gắp đưa vào tận miệng hay sâu hay sâu?

 33. #33 by Huyền Cầm on 2011/11/16 - 11:30

  @ Lói,

  Hông sao Lói à, giờ Cô tự tạo cơ hội đê.
  Hãy rủ một em nào đó Cô thích đi du lịch, trước mắt thì theo tour cũng ok…và nhất là tận dụng cơ hội khi có 2 ngừi với nhao. he he
  Đẹp giai , tài giỏi , trẻ trung như Cô chắc chắn là nhìu gái mê mờ. Tin chị đi.

  Oh mà kiếm tiền giỏi là rất quan trọng đới, bởi hông phẩy gái nào cũng ham tiền nhưng đó dường như là cái để chứng tỏ tài năng của một ngừi đàn ông. hihi

 34. #34 by trungduong on 2011/11/16 - 11:30

  Nhân còn đang nóng với việc chăn gối, gửi những ai thích nhạc Pháp và hiểu lời (như Hương Điêu chẳng hạn) một bài của danh ca Pháp Johnny Hallyday

  Que Je T’aime

  Quand tes cheveux s’étalent,
  Comme un soleil d’été,
  Et que ton oreiller,
  Ressemble aux champs de blé,

  Quand l’ombre et la lumière,
  Dessinent sur ton corps,
  Des montagnes, des forêts,
  Et des îles aux trésors,

 35. #35 by vàng son on 2011/11/16 - 11:31

  Quan trọng là cu Lói thích cái lần đầu tiên í kiểu gi ?
  Trải nghiệm cho nó biết, học theo cách of TT cho nó nhanh, trả tiền dồi các ẻm chăm sóc tới bến tới bến, nghe chửa ?
  Còn nếu muốn cả cảm giác rất chi là chi là thì Lói phải đầu tư, cò cưa kéo xẻ, yêu đương mùi mẫn vào, rồi cơ hội chín muồi, Lói làm tới cho chị.
  Gái nào chả làm hàng tí lúc đầu, chả úi dùi ui, má em mắng chệt, mặc dù thích bỏ xừ, tò mò bỏ cha, Lói chớ bị bỏn lừa nhế.

 36. #36 by budifa on 2011/11/16 - 11:36

  Hehe đọc chiện lão Lài thương vay khóc mướn ông bẹn jà ngậm-nguồi đéo chịu

   

  Là kẻ hậu-sinh dưng tôi cứ mạo-muội chém thế nài

   

  Đôi UU bẹn lão Lài trước nai tuyền sinh-hoạt tình-dục theo lối hehe “thuần-hậu”. Cấy-ăn-côm dính vầu cấy-ăn-côm, cấy-li-lái dính vầu cấy-li-lái.

   

  Tầm nài, vì bằng tuổi nhao, Uyên còn tràn-đầy sinh-khí, dưng Ương thì 90% lò khô-không-khốc mẹ, hehe. Nên chiện tình-dục mất hứng, muốn nhóm lại lửa thì fẩy chiển fỏm. Cấy-ăn-côm của Ương nên dính vầi cấy-li-lái của Uyên. Điều điểu hầu-như là quy-luật

   

  Dở một cái là Ương hehe “thuần-hậu” quá, đéo theo quy-luật được, đã thế lại còn kết-tội Ương. Ui bi-kịch

   

  Thiết nghĩ, jờ Uyên nên tự-thú trước bềnh-mênh mới Ương rằng thì mà là: Em ui, jờ đôi ta đã lâm tình-cảnh “con kinh ta đào đéo có nước chải qua” rùi. Em rát còn anh mất sướng. Anh muốn đổi kiểu cũng chỉ vì yêu em dzất, chỉ muốn tỉn nhao mới em mà thui. Em mờ đéo chịu, anh fẩy kiếm đối-tác khác, đéo fẩy chiện tình-cảm giề đâu, chỉ là để thỏa-mãn tình-dục thoai.

   

  Đéo dám mần cách cảch thì chỉ còn cách chịu khó mua nhiều gel bôi-trơn mà đổ đầy miệng-giếng rùi tăng trí tưởng-tượng khi hành-sự thui, há há

   

  Nổ đấy, tôi đéo biết jì về chiện nài đâu, khà khà

 37. #37 by vàng son on 2011/11/16 - 11:36

  Hãy rủ một em nào đó Cô thích đi du lịch, trước mắt thì theo tour cũng ok…và nhất là tận dụng cơ hội khi có 2 ngừi với nhao. @ Cầm iu
  Son có cu bạn đời 7x, chưa vợ nha, yêu 1 em 9x, cũng rủ nhau đi bể, nhưng số thẳng đen, đến nơi, trời trong xanh, mây nước long lanh, chỉ nhiền nhau, mà chả chấm mút được giề.
  Lý do hử? Lói thử nói chị xem lí do gì nào ?

 38. #38 by budifa on 2011/11/16 - 11:45

  Sủa đổng nhát

   

  Ma lộc-fát sanh con fát-fát, mờ lại đéo đủ tinh-hoa để đem cho dư ma Steve Jobs, thì bi-kịch là đúng, ta-thán đéo jì.

   

  Bướm vàng đậu trái mù-u

  Lấy chồng càng sớm tiếng ru càng buồn

 39. #39 by vàng son on 2011/11/16 - 11:48

  Khi chưa thân lắm, và đã đồng ý vô những nơi kín đáo @ Cầm iu
  Những gái này, em cam đoan kinh nghiệm cao hơn cu con nhà Cầm mấy boong, chỉ sợ cu con mắc bẫy nai vàng thôi Cầm ơi.
  Chả may các cháu vui chơi ra sản phẩm thì mệt à nha. Mà mấy em yêu nhền nhền hay dùng chiêu này hòng trói mấy cu nhà có tí của lắm Cầm ơi, em thật.
  Em đang chuẩn bị tinh thần đi ăn cưới 1 đám như vậy đây.
  Cô dâu 18, chú rể 19, chưa đứa nào có công ăn việc làm gì, cuối năm nay anh sui chị sui è cổ chăm 3 đứa trẻ con, mệt lắm.

 40. #40 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/16 - 11:53

  Fa Âm Hộ nói đúng phết. Có điều tôi 89, không phải 88. Người mang bầu tôi khi bản thân Người còn đói chết mẹ (nghĩa đen).


  Hai tển bập vào nhau khi còn quá trẻ, như một liệu pháp chạy trốn gia đình, và đây lại là một bi kịch khác.

  Gọi là bi kịch tuyền tòng, nhở?

  Đéo mẹ!
 41. #41 by Nhicolai on 2011/11/16 - 11:55

  Tầm nài, vì bằng tuổi nhao, Uyên còn tràn-đầy sinh-khí, dưng Ương thì 90% lò khô-không-khốc mẹ, hehe. Nên chiện tình-dục mất hứng, muốn nhóm lại lửa thì fẩy chiển fỏm. Cấy-ăn-côm của Ương nên dính vầi cấy-li-lái của Uyên. Điều điểu hầu-như là quy-luật@ Fa

  ——————
  Bắt quả tang Fa chưa được 1 lần lái máy bay bà già nha. Nói thế em Thi Concord em ấy bổ cho vào mặt. 
  Đừng đùa với hồi xuân :” Nước ngập mênh mông thành Hạ Phì”. Vàng Son nầu tuổi tuổi vào cồng phơm anh fát.
  Tất nhiên anh đã có đáp án cho cỏn mà không biết cỏn có làm được như anh dạy không. Hệ Hệ
  @ Jà Đểu Lớp Fó Lao Động
  Địtmẹ cô còn non và xanh lắm, chỉ được cái tra Gúc liên thiên & chọc chạch là tài. 
  Cô nhẽ 7X đời cuối. Anh thật. Do vậy anh mới nói cô cùng trang lứa với cậu bé nghèo trường Am đó. 
  Lần sau mà hỗn hào gọi anh là Ku anh đào mả tổ nhà cô lên đó. Đúng là cơ bắp mới trí tuệ hầu như đéo song hành. Cuốc đất tiếp đi nha cô. Hệ Hệ
 42. #42 by budifa on 2011/11/16 - 11:55

  Về chiện mất tân, hông biết 6x thế nào, chứ bọn liền-ông 7x đa-fần mất tân mới fò hai mái-bai chi-bựa nhể? Đéo có cơ-hội mất tân mới tụi cùng trang-lứa. Nhẽ liền-bà thời thởi vưỡn thuần-hậu, hehe. Ui địt mẹ gato mới bọn 8x, 9x quá đi

 43. #43 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/16 - 11:56

  Mà tôi thích dùng term Hài Kịch Súc Vật của anh Nhanh hơn, thay vì Bi Kịch.


  Bi Kịch đéo gì cái giống này.
 44. #44 by bonse_vic on 2011/11/16 - 11:57

  Đang rảnh sến tí tình đầu đời với cu lói phát nầu.

  Thời thởi cậu học đại hoặc aka đại họa cậu cũng có một mong muốn rất chi là tột cùng là làm sao mất tân cho nó hoành trấng tất nhiên cậu không muốn cú mất tân đầu đời với một em 4` nhế. Thế là cậu chọn một máy bay hơn cậu 2 tủi, xoắn xít tít mù đủ các thể loại mà vẫn chưa làm ăn được gì cậu akay lắm. Địt mẹ hôm đó đúng 30/4 phòng em và phòng cậu bọn về quê hết cậu mới nghĩ thời cơ là đây chứ đâu, phất cờ khởi nghĩa như ông cụ luôn. Tối đó em ẻm mới thủ thỉ với cậu anh ơi em ngủ mình sợ ma lắm( địt mẹ cậu biết tỏng là lừa nhưng cứ để yên xem ẻm làm gì) anh sang canh cho em ngủ nhế. Cậu okề ngay lập tức và chuyện gì đến thì nó phải đến cậu được đúng 5s. Ngày đó cậu cũng gà sau đó sợ vãi mã chứ giờ á: Thức trọn đêm này  luôn. Hà há
 45. #45 by bonse_vic on 2011/11/16 - 12:00

  Son có cu bạn đời 7x, chưa vợ nha, yêu 1 em 9x, cũng rủ nhau đi bể, nhưng số thẳng đen, đến nơi, trời trong xanh, mây nước long lanh, chỉ nhiền nhau, mà chả chấm mút được giề. 
  Lý do hử? Lói thử nói chị xem lí do gì nào ? &son

  Gặp anh thì CAM vàng đứng cạnh đèn đỏ anh cũng vượt. Sợ đéo
 46. #46 by vàng son on 2011/11/16 - 12:00

  Phụ huynh of mấy ca này đau đầu phết Cầm iu nhỉ
  Con giai ham chơi trót dại, chứ thực lòng cũng chả yêu đương gì lắm mấy em ẻm.
  Mấy ẻm thì ý nghĩ rất ngây thơ, làm thân con gái như hạt mưa sa, sa vào giếng là ngon rồi, nhưng mà quá trình sống chung mới thấy mệt, nảy sinh vô vàn những hệ lụy khác.
  Cu con chưa chuẩn bị tâm lý làm chồng làm cha + ko yêu thương đối tác, sẽ rất dễ có các ý nghĩ tiêu cực khi gặp khó khăn.
  Gái tin kỹ năng mần vợ =0, mơ màng về 1 cuộc sống thần tiên rơi bịch xuống đất khi đối diện với cuộc sống thực tế, với đứa trẻ con oe oe khóc suốt ngày, chồng thì tối ngày còn mải đàm đúm chửa về hehehe, ngại phết nhở?
  Em tưởng tượng viễn cảnh of thằng cháu dại mà mệt thay nó.

 47. #47 by Phang_Phập on 2011/11/16 - 12:03

  Tổ sư thằng Lói, than thở cái Léo gì, đéo gì mà 18 chưa mất Tân, anh năm 16 tuổi, hai đứa yêu nhau, nhân bữa bố mẹ em đi vắng, hai đứa về nhà học bài, anh đè nó ra, nó cùng anh ngấu nghiến, cũng biết phải làm gì, cởi được hết đồ ra thì đến phút 90 nó tỉnh lại em đạp cho phát, đau gần chết nên cú mấT Tân của anh nó lại gián đoạn lại sau 2 năm. Năm 18 tuổi học ĐH ở Nụi, trong 1 lần nhậu say say có cả gái và trai anh trai của anh, sau lần nhậu đó anh bị 1 chị hơn 5 tuổi bụp luôn, chả có trải nghiệm mẹ gì, say dưng thấy lâng lâng dâng trào, phải sau lần dăm lần nữa, anh mới thấy thú vị và thích thú, quả mất Tân của anh với chị nó kéo dài được 1,5 năm, liên tục liên tục tràn đầy sinh lực và cảm xúc. Hồi đó, bọn bạn anh chả biết Bu-cao-sao, sức khỏe sinh sản là gì thì anh là thần mẹ, vì được đào tạo cơ bản từ bé.

 48. #48 by DG on 2011/11/16 - 12:03

  Hehe thời thởi lắm lúc cậu xoắn, nghĩ liều hay tiềm mẹ một em nầu ca ve ca vủng tiễn mẹ tân đi, dưng đèo dám, chỉ dám mua diêm gùi quẹt diêm gùi sem bướm bưởm dư nầu thôi, phê dzất.

   

  Quai tai thì thường xuyên, cứ mỗi lần đi chơi mới em ẻm phát là về nhà lao ngai vầu nhà tắm, quai miên man.

   

  Dưng có đợt cậu ấn tượng nhất, là âu yếm con cỏn hơi quá đà, hehe lúc tụt được vái ẻm ra lòi quả quần chiệp mầu vàng cánh gián, cậu chiệu hông nủi thằng nhỏ khóc mẹ!

   

  Xí hổ phết!

 49. #49 by budifa on 2011/11/16 - 12:03

  Bắt quả tang Fa chưa được 1 lần lái máy bay bà già nha@ Lài tiêm-la

   

  Quả đúng. Thời trẻ-trâu mái-bai bổ-nhào bỏ bom rầm rầm dưng hehe tuyền chui hầm trốn. Đéo được như thằng bẹn thấm-nhuần câu “trẻ thơm da, jà ngọt thịt”. Nai tôi cũng đéo khá hơn, nhẽ theo tử-vi đéo hợp mới nghề fi-công, hehe

 50. #50 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/16 - 12:04

  Anh mới về đơi chầu chi bộ củ lồn. Chầu các em vàng son Son, Rốt, Hấp Iu, Cầm gì thì Cầm phát. Hổm rài anh bệnh mà đéo chết được tức phết. Cái số khổ mà cứ sống dai nản dất. He he.

  Sao đang bàn vụ đong gái à? tới đâu gồi nhở?