Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by Do L on 2011/11/15 - 14:20

  Cô Huyền Cầm@ miềng giả nhời ngay đây nhé kekeke có gì sai thì cô cứ bụp đây luôn ợ.

  Lá Tốt là của ku Em, nó hoàn toàn đầy đủ nghị lực thoát lừa một mình và đôi khi tính tự tin làm cho pama lo lắng.

  Chắc cô lo về câu “trai bất nhân phá quân Thìn Tuất” ? kekeke sai lầm. Lá này manh nha một nhà cầm trịch aka quản lý rất tốt, rất có cá tính nên có lẽ bắt nạt cả anh. Ông này cần mềm mỏng đặng cho nó biết “anh em như thể tay chân”

  Cô yên tâm nhớn về ku em, đôi khi mình sợ dùm con cái làm chúng nó nhụt chí khí.

  Ông anh thì hehehe ỷ lại nhiều pama. Cô phải chăm lo cho ông anh nhiều đấy. 

  Bắt nó chơi thể thao môn nào có đối kháng mạnh vừa vừa nhưng đừng cho chơi bóng đá. Luyện công mụ Dì đều đặn.

  Dù cả hai đứa khi cô thả ra đời sẽ chắc chắn gặp nhiều sóng gió cạnh tranh. Nhưng nên mừng là sự trưởng thành aka những bài học kinh nghiệm sẽ đc rút tỉa từ chính chúng.

  Túm lại sơ sơ vậy vì một đời ông người trải qua nhiều con sóng.

 2. #2 by theriver on 2011/11/15 - 14:28

  À, cho miềng hỏi ở đây có bị hoặc gặp trường hợp trong củ sọ lúc nầu cũng có tiếng ” iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii veeeeeeeeeee ” suốt ngài đêm không? Miềng bị từ năm ngoái, tự nhiên, đèo hiểu sâu, ngài một to dức hết cả óc. Đặc biệt giở giời là đao đầu và kêu to hơn cả. Kiểm tra tại TMH Bạch Mai vài lần xét nghiệm điếc soi họng soi mũi gùi thuốc thang các kiểu đèo khỏi chán quá định kệ mẹ dưng nhiều lúc kêu to muốn nủi điên. Bình thường si nghĩ về 1 điều gì đó quên đi thì không bị ảnh hưởng, dưng cứ dừng là i rằng thấy nó hiện hĩu, khổ sở hết chỗ nói.
   

 3. #3 by Do L on 2011/11/15 - 14:28

  Cô Cừu Hôi@

  Mỗi lá số là một trải nghiệm…đúng sai với bản thân mình.

  Miềng chả ke đéo gì chuyện ngày giờ đúng sai.

  Chỉ quan tâm nhất là bộ vị phối của từng bộ, từng ông xao.

  Ví dụ : Lá số của cháu út con cô Huyền Cầm so với lá “đẹp” của con Tơn với con Tế.

  Theo quan điểm của riêng miềng thì lá con cô Huyền Cầm là tốt nhất. Luôn có khả năng làm được “cái gì đấy” cho đời kekeke hơi to tát tí.

  Dững lá số Phong ba bão táp luôn TỐT hơn những lá số đẹp nhưng nhàn nhạt.

 4. #4 by DG on 2011/11/15 - 14:38

  À, cho miềng hỏi ở đây có bị hoặc gặp trường hợp trong củ sọ lúc nầu cũng có tiếng ” iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii veeeeeeeeeee ” suốt ngài đêm không?” @ Con Vơ.

  Cậu chẩn bệnh.

  Khả năng thứ nhất, ngoài bệnh thúi mồm triền thống, nhẽ con nài còn tơ vương thêm cả thúi tai, hay từ thúi mồm nó biến chứng thành thúi tai?

  Khả năng thứ hai, có dzất nhiều ám ảnh, tỉ dư ám ảnh chuông điện thoại chẳng hạn.

  Cậu có thời gian, cứ cảm giác lúc léo nầu cũng nghe chuông điện thoại, địt mẹ kể cả lúc đang tỉn vện dưng cứ văng vẳng “thuốc lào hả, roooot, rooooooot….”

  Điên quá đủi mẹ chuông, ba ngài đủi một lần, khỏi.

  Cậu trình chỉ đến thế hehe, tốt nhất gọi con Lang thợ bướm vầu cỏn tư vướn cho, cậu chiệu!

 5. #5 by alehap on 2011/11/15 - 14:38

  Đối với những phụ nữ ngoài 35, hoặc những phụ nữ có nội tiết kém, cần phải bổ sung thuốc nội tiết hoặc tiêm thuốc nội tiết trong vòng 1 tháng, ngoài những việc đã nêu ở dưới những người thụ tinh như vậy không thành công trong một hai lần cần phải tiêm thuốc kích rụng trứng, thuốc này tiêm vầu thì 36h là trứng rụng, và khi siêu âm thấy trứng rụng thì quy trình tiếp tục như ở dưới.

  Đối với nam nếu chất lượng tinh trùng kém cũng phẩy tiêm thuốc kích tinh trùng, để tinh trùng có chất lượng tốt hơn.

  Những người nào mà phẩy tiêm thuốc rụng trứng để kích thích trứng rụng nhanh và sớm rất dễ mang đa thai, hầu hết là vậy, bà chị Hấp cũng làm dịch vụ đó và cũng đang song sinh một trai một gái, nay đang tháng thứ 7 he he.

  Tuy nhiên việc lạm dụng thuốc kích rụng trứng cũng không phải là tốt, việc ép trứng chín sớm sẽ làm cho đứa bé dễ bị đẻ non hoặc thiếu cân hoặc ốm đau khó nuôi (cái này là Hấp đọc thấy vậy chứ chưa biết thế nầu) Bà chị Hấp sinh được hai cô công chúa  giờ chồng khát con trai quá nên bả phải hy sinh, 39 tuổi mà vẫn phải đẻ con thì thôi khổ cả đời rồi, sắp phải ôm 4 đứa nuôi tĩ tã sướng cái nỗi gì.

 6. #6 by alehap on 2011/11/15 - 14:52

  À, cho miềng hỏi ở đây có bị hoặc gặp trường hợp trong củ sọ lúc nầu cũng có tiếng ” iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii veeeeeeeeeee ” suốt ngài đêm không?

  ————————–

  Đi soi mũi họng rùi không thấy sao đó là việc bạn bị tắc đường thông tai mũi họng, bây giờ bạn phải tập thở bằng tai, việc tập như sau, bịt mũi ngậm mồm cố gắng đưa hơi thở qua tai, bạn cứ tập đi sau vài ngày xem sao nhé, he he trước Hấp cũng bị ù tai như vậy, khó chịu rất nhưng tập thở 1 tháng là hết liền.

 7. #7 by Black Sheep on 2011/11/15 - 15:00

  @Cô L: Tôi có nhắc gì đến chuyện đúng sai giờ gì đâu. Đúng là mỗi lá số một trải nghiệm, dưng giờ tôi sợ rồi. À thế cô đánh giá thế nào về lá số của tôi, tôi đang băn khoăn zất. Có gọi là phong ba bão táp không?
  @Cô Cầm: Lá số của nhóc em con cô Huyền Cầm tôi mới xem hôm qua. Thằng Ku này có Sát, Phá, Tham. Phá lại ở Tuất, nên tôi đoán thằng Ku này cũng phá gia chi tử. Rất gấu. Thằng này cao vừa tầm, không đẹp zai lắm mắt lộ, chém gió rất tài, đèo mẹ. Không rõ nó đã nói phét thụt két cô Cầm bao giờ chưa. Dưng những người có Phá thủ mệnh thường có ý chí rất lớn, không chịu ngồi yên. Kết hợp với Cung Di của cỏn có Tử, Tướng thì đầu tư cho cỏn thoát Lừa là rất hợp. Đúng như cô nói nó có thể là hạng chọc trời khuấy nước. Nhìn Cung Phúc cũng tốt, Phụ Mẫu cũng tốt, tuy cô Cầm cũng hay cãi nhao với lão xã ở nhà. Sin chúc mừng cô Cầm, Cừu tôi khuyên cô nên đầu tư cho cỏn
  @DoG: Địt mẹ cứ đọc cồng của cô là tôi ung mẹ nó sủ, viết nhiều mà chả có tí thông tin mẹ nào. Mà cô pha trò nhạt đéo tả.
  @Cô Vơ: Cô nên vào Viện SKTT ở BM khám xem sao. Chứ TMH thì đéo ra đâu cô ợ.

 8. #8 by Do L on 2011/11/15 - 15:21

  Kekeke ý miềng lờ kệ mẹ lá đúng hay lá đểu dùng thử? chi bộ.

  Bót mẹ lá ông ku lên phán bậy cũng vui mà @ Cô Cừu rite ? cô quăng lại lá cô đi.

  kekeke lạnh badi chưa teo dái dưng lại có tiem chém dó.

 9. #9 by DG on 2011/11/15 - 15:27

  Địt mẹ cứ đọc cồng của cô là tôi ung mẹ nó sủ, viết nhiều mà chả có tí thông tin mẹ nào. Mà cô pha trò nhạt đéo tả.”@ Con đéo gì nhàn nhạt.

  Đây cũng là một chứng bệnh, bệnh của dững đứa mới vầu đang thích phán lấy được rất ta đây hehe.

  Cậu thông cảm, dưng đủi mào chữ đi, cậu thật là cậu lướt phát thấy chưởi cậu thì cậu reply thôi, còn đa số cậu lướt nên cũng hông biết có nhiều thông tin hay hông. Thề!

 10. #10 by Huyền Cầm on 2011/11/15 - 15:28

  @ Do-L,

  Cầm có nhắn Cô bên nhà đó.hi hi
  Thành Cô nhìu nhìu.
  Cô nói về 2 nhóc nhà Cầm thấy khá đúng.hi hi
  Nói về nhóc anh trước nè :

  Cầm mún hỏi Cô thêm là vì sao Nhóc anh ko nên đá bóng?
  Hiện giờ nó chơi thể thao rất tốt, nó trong tuyển bóng rổ trường ( nó cao 1m80 ) và tuần vẫn đi đá bóng với lớp, tập thể hình 2buoi/tuần và cuối tuần đi bơi với mẹ& nhóc em.
  Nhóc anh vui vẻ, đẹp trai, thích được khen nhưng khá khiêm tốn, ko tự tin lắm, ko quyết đoán lắm và rất quí phụ nữ! cái này Cầm hơi lo.hi hi
  Giờ hắn nhìu bạn gái lém mà toàn hơn hắn 1 tủi ( 1990)
  Hắn rất tình cảm và dễ xúc động chứ ko lỳ như nhóc em.
  Hắn học tốt, năm nào cũng học bổng và tiếng Anh tốt. Hắn chơi cũng tốt và bạn bè đàn đúm lém.Cầm mún hỏi Cô xem hắn học xong ĐH, cho đi cao học có nên ko ? hắn rất dễ hòa đồng, đi đâu cũng bạn bè tùm lum.hi hi
  Và vợ con hắn sau nài thế nào?
  Hắn quí em và yêu bố mẹ, nói chung là dễ chịu.

 11. #11 by Black Sheep on 2011/11/15 - 15:31

  @Co L:
  Photobucket
  Toi dang stress rat. Tron vao 1 goc co quan ngoi tu ky. Nhung nhin nhung manh doi quanh minh van con thay ly do de toi co gang co ah.

 12. #12 by Mr. Tran on 2011/11/15 - 15:32

  Chào quý chi bựa. Ngày hôm nay uể oải quá.

   

  Thưa quý anh Đồ Lờ,

  Cách dán salonpas mà tôi chia xẻ mới quý anh Nhanh tồn đã được nói rõ là cách tôi dùng mà. Quý anh ảnh có thể dùng hoặc không. Chỉ là recommand thôi.

   

  Mà tôi thấy quý anh nói rất chuẩn đấy. Đời phong ba lạn đận chút nhẽ thú hơn là sung túc nhưng cứ bàng bạc, nhàn nhạt.

   

   

  Thưa quý anh Dái Ghẻ,

  Tôi xin mạn phép phụ họa mới quý anh 1 chiện vừa đọc, vừa cù, vừa cười.

   

  Quý anh Chiếm cà lờ có 2 con giai theo nghề phi công, đi đó đây, bay lượn suốt ngày. Quý anh Dái Ghẻ có 2 con giai nối nghiệp hót cứt.

   

  Quý anh Dái Ghẻ rất muộn phiền. Muốn đúc 1 đứa thứ 3, làm phi công đặng vênh mới đời. Gặp quý anh Chiếm cà lờ hỏi bí kíp:

   

  – Con Đóc Ghẻ, mầy cứ cheo..người lên chần…nha rùi thả….xuống phập cái cho thầy.

   

  Quý anh Dái Ghẻ học theo, về treo người lên trần, nhằm thẳng ./ quý vện đặng lao xuống. Quý vện của ảnh thấy thế, cả sợ, quay người lại như 1 phản xạ.

   

  “Sụt”, tin lỗ cửa sau. “Lại cứt rồi!”.

   

   

  Âu nó cũng là cái số. Cứt cũng là nghiệp, phỏng quý anh?

 13. #13 by Huyền Cầm on 2011/11/15 - 15:34

  @ Cừu Đen và Do-L,

  Cô Cừu nói về vẻ ngoài của nhóc em nhẽ hơi khác.hi hi
  Nhóc em rất duyên, và đẹp hơn anh. tuy nhiên chưa cao bằng anh, nó mới tròn 16 mà , giờ cao 1m75 rùi.
  Mắt ko to tròn như mắt anh mà hơi dài dài như Hàn quốc, mũi cao, to, râu quai nón.
  Nó rất ít nói và trầm tĩnh lắm.
  Không nổ bao giờ.
  Hóm hỉnh và rất có duyên, thỉnh thoảng nó pha trò rất hóm và sâu .
  Nó rất quyết đoán, và khá là bảo thủ. rất tự tin và thực sự tài năng.
  Giờ nó chơi piano tốt, trống rất khá và chơi Guitare hay, hát rất hay.
  Năm tới nó đi Ý học ( 5 năm học bổng toàn phần), Cầm mún nó nên con Chúa và muốn nó ở lại Ý sau khi học. Thấy nó cũng ưng nhưng vì Cầm ko ép con bao giờ mà chỉ đưa ra hướng đi thui nên cũng lo.

  Theo Cô Do-L thì nó đi là ok hả?!
  Cô xem lá số của bố mẹ và phán thêm đi, Cầm nghe nè.
  Thành Cô.

 14. #14 by Huyền Cầm on 2011/11/15 - 15:42

  Rất gấu. Thằng này cao vừa tầm, không đẹp zai lắm mắt lộ, chém gió rất tài, đèo mẹ. Không rõ nó đã nói phét thụt két cô Cầm bao giờ chưa.
  @ Cô Cừu,

  Về hình thức thì Cầm đã nói ở cồng dưới rùi, ko đúng lém Cô ợ.
  Còn về chiện Nổ thì hoàn toàn ngược lại.hi hi
  Nó rất tài năng trong nghệ thuật mà nó ko bao giờ coi đó là gì ghê gớm.
  Tiền thì hầu như ko xin mẹ thêm, mà Cầm cũng cho vừa đủ thui chứ ko cho nhìu.
  Ko nói dối bao giờ, có thể chưa cần nói dối .hi hi
  Thực lòng là Cầm còn hợp và khoái tính nhóc em hơn nhóc anh. Nó rất ý tứ và tình cảm, ko lộ liễu mà sâu sắc hơn nhóc anh Cô ạ.
  Hay là có gì nữa mà Cô chưa xem kỹ?
  Thành Cô .
  Mong Cừu vui lên nha.

 15. #15 by theriver on 2011/11/15 - 15:43

  @Cảm ơn các bẹn, miềng sẽ thử theo các cách mà các bẹn chỉ dẫn.

  Bịnh (hai tật?) của miềng, qua TMH BM chẩn, không phải thối tai (aka viêm tai giữa), không phải ung thư vòm (ung thư vòm cũng có triệu chứng nài, khi di căn lên tai, dưng tiếng ù ù trầm trầm chứ đéo iiiveve – by Gúc), không phải u dây thần quynh số 8 (thính giác), tóm lại không phát hiện ra nguyên nhân, dưng vẫn được kê 1 rổ thuốc, bú gần tháng đèo thấy tiến triển đổ mẹ hết lâu gùi.
  Nhớ lại cái hôm xuất hiện triệu chứng, mô tả gùi hỏi gúc, tuyền “ung thư vòm họng”. Tưởng dính án gụng mẹ gời chân tai, fi Bạch Mai soi, trong khi chờ đợi
  nghĩ hết người thân nài đến mối tình kia, gùi dững cặp mắt trẻ thơ, gùi một mai vện nó ăn nằm mấy thằng chó nầu đây, thằng thẳng có thương con miềng hai không…nghĩ lòng buồn thảm vô Lói.

  Lúc soi xong bác sĩ phán đéo sâu tự nhiên dững hoài niệm dững tơ vương kia bai mẹ đâu hết hàhàhà.

  Nhẽ miềng có vấn đề thần quynh chăng? Thằng bạn làm lang vườn phán mài bị thoái hóa đốt sống cổ, gùi do thuốc Tai (thuốc uống bao nhiều lần nhớ thế đèo nầu hết) gùi do si nhược thần quynh, gùi cả xoang mũi nữa…đì mẽ kiểu nài đèo chết bởi bịnh dưng hoang mang chắc gùi cũng tèo sớm.

 16. #16 by Black Sheep on 2011/11/15 - 15:44

  @Con DoG: Dit me con nai AQ dit the ta noi. Day deo phai la cho de the hien, dit me co. Co Thay anh co nhay vao tranh luan cai buoi gi khong. Anh noi co doi tuong rat ro rang, khong co nhay vao phan nhung cau nhat thech roi di ra. Hang ngay anh da co du doi tuong de anh the hien roi, thua co. Dit me con than quynh. Anh thich de mao chu gi la viec cua anh, cung nhu viec anh ia, dai, thua co. Anh chi nhac co la dit me cong thi co chut thong tin. Chu dit me pha tro nhu the thi con ho ly cho anh no cung pha duoc, dit con me.
  @Zi: Thua Zi, o day co phan biet moi vao hay vao lau khong. Dit me con DoG no co cai giong song lau len lao lang kia. Lua o day chu dau, dit con me.
  @Cam: Luc toi noi cao vua tam toi cung hoi run, vi dung nhu co Loi noi, tieu chuan cao to den hoi gio no khac xa ngay xua. Thang em toi cung moi 14 cao me 1m8 roi. Nhung toi thay thang nay la thang thuc su co tai, khong chiu ngoi yen. Con qua hom hinh va co duyen thi toi thuc su sai. Neu dung cac sao do thi Ku nha co hoi the hien ra ben ngoai mot chut, chu khong phai la duyen. Toi se nghien cuu them, thua co.

 17. #17 by Do L on 2011/11/15 - 15:53

  Cô Huyền CầM@

  Nó có khả năng học cao hơn hay không thì chỉ Pama quyết là chính xác nhất, loại trừ ngay việc tính theo bất cứ trình coi bói hay ông người nào coi bói.

  Đi học không bổ âm thì bổ dương vào quán Bựa còn bổ nữa là học cao “hơn”

  Cháu mới 21 thì Cô nên dạy cháu dùng busucao chứ đừng lo vợ con cháu hé khứa khứa khứa.

  Cô hiểu thế này nhé về chuyện vện viếc gấu giếc là nhân quả hết cả đấy. Tất nhiên không thể cấm gái lăn xả dâng hiến cho một liền ông m 8 chym to như phíc. Dưng trẻ quá mà có bầu thì gia đình cô sẽ bắt cháu cưới. Đó sẽ là nỗi khổ của bất cứ liền ông nào do cưới rồi thì bay đi đâu Cô? khả năng này với nó rất cao đấy.

 18. #18 by Huyền Cầm on 2011/11/15 - 15:54

  @ Cừu ,

  ok, Cầm biết là Cừu đang bùn mờ, lúc nào cũng được Cô à.

  Chiện nên con Chúa của Cô thì Cầm thấy thế nài, nếu cô định vô CAM thì dất khoát là ko thể theo Đạo ( Ở Lừa là vại, vợ Cô cũng ko thế là Công giáo.) .
  Còn nếu chỉ sợ ảnh hưởng đến em Cô thì Cô có thể cứ theo Đạo mà ko ghi vô lý lịch.( phần tôn giáo vẫn là : không) chắc họ cũng ko truy ra làm gì.
  Còn ko thì như Zì nói là cứ cần trong tâm cô thui. hi hi

 19. #19 by Huyền Cầm on 2011/11/15 - 15:59

  @ Do-L,

  hi hi…Cô làm Cầm cừi quá trời về…to như phíc !
  Chiện BCS thì Cầm đã nói và mua cho nó từ hùi năm nhất ĐH cơ, vì thấy hắn hay picnic nọ kia và nhìu bạn gái quá . lúc đầu cũng đỏ mặt khi mama đưa đới , giờ thì thấy im im rùi.hi hi
  Cô xem thêm 2 lá của pa-ma thấy có gì cần lưu ý về hắn nữa hông?
  Thành Cô nhế.

 20. #20 by Huyền Cầm on 2011/11/15 - 16:10

  Dưng trẻ quá mà có bầu thì gia đình cô sẽ bắt cháu cưới. Đó sẽ là nỗi khổ của bất cứ liền ông nào do cưới rồi thì bay đi đâu Cô? khả năng này với nó rất cao đấy.
  @ Do-L,

  Ui, Cô nói kỹ hơn được ko ?
  Cầm đang lo nè vì giờ nó rất thân với 1 cô bé ngừi Phòng, rất xinh mà năng động, tính như con trai, nói bậy lem lém, đang học năm 4 kinh tế. Cha mẹ là CAM,  bé ở trọ 1 mình trên Nụi .
  Thi thoảng nó qua nhà Cầm, thấy cũng ngoan mà Cầm ko khoái tính khí nó lắm và nó hơn nhóc anh 1 tủi, giờ đã thấy cứng hơn rùi, sợ sau này nhóc anh sẽ chán thì khổ cả hai. Vữn phẩy xa xôi đới mà nó thì bảo chỉ là bạn thui, ko yêu mà thấy cặp kè suốt.
  Còn ở lớp tiếng Anh thì nó rất thích 1 cô bé cũng hơn nó 1 tủi, xinh xắn mà ngoan hiền, học Ngân hàng , ngừi Nụi. Nó hai tâm sự với mẹ và thích tặng bạn đó quà, mời đi xem phim…Cầm thì ưng cô bé nài hơn nhưng cũng lại hơn tủi nhóc anh nên cũng lo. hi hi.
  Cô thấy cung Thê của nó ra sao ?
  Cầm thật sự hông biết một tí gì về tử vi.

 21. #21 by Do L on 2011/11/15 - 16:13

  Cô Cừu Hôi@ Dismia mạng cô toàn lục sát tinh hãm thì đúng nhẽ cô phải mần cam. Nó hợp với bản tính vì một ông Cam đéo nhũng nhiễu ăn của đút thì cứ đứng thẳng mà đi. Sao cô lại băn khoăn?

  Cô ra đời (mần cam) chẳng nhờ pama tý đéo nầu đâu hả ? xuôn xe bước đầu mà thôi.

  Cô k thoát lừa đc vì nếu thoát thì sẽ rất rất khó khăn. Cô nhăm nhe đi vầu năm Tỵ nhẽ được, nhưng miềng khuyên cô đi chơi cho biết đó đây mà thôi.

  Song hao chiếu mệnh thì cô cũng chi tử gia phá mà khứa khứa khứa.

 22. #22 by hùng hục on 2011/11/15 - 16:23

  Nhờ anh Do L xem tử vi giùm tôi được không. Tôi nhờ vả mấy lần rồi mà chả ma nào thèm ngó cả. Lá số của tôi đây. Tôi muốn đưa cả gia đình (vợ, con) thoát Lừa, liệu có được? Cảm ơn anh trước.

 23. #23 by voong ngau pin on 2011/11/15 - 16:38

  @ cô Bia

  Cô phán cho con Trạm khắm mà chưa phán cho tôi, tôi mong chờ rất !!!

  Cô Nhanh cứt cũng có trình, cô phán cho tôi mấy câu đc chăng? con Dì mồm lồn sau khi cô nói tôi mới biết là Dì chỉ nổ là giỏi chứ đéo có thực tài, địt mẹ chảng qua phán tôi buồi to khiến tôi khoái rất, đéo dám nói Dì phán láo  dcm.

  Nếu anh ko phiền thì phán giúp tôi vài câu, địt mẹ tôi đéo tin con Dì nổ tử vi nữa dcm

  Lá số tôi , thưa anh đâyđây

    

   

   

 24. #24 by Do L on 2011/11/15 - 16:40

  Cảnh bấu con nào đụng vào cô Cầm đấy. Khứa khứa cô ấy bẩu hiềm mờ chả thấy hiền đâu.

  Dưng Cô Cầm thua gái bé nhà miềng vì Cô mới Dương nữ Hỏa lục cục. Gái miềng thêm mạng Tích lịch Hỏa nữa cơ keke hy vọng sẽ uýnh đờn (ông) chí ít cũng ngang với Cô Huyền Cầm. Nếu may thì được giải quấc tế ấy chứ.
  Cô Cầm thic nấu ăn và nấu khá ngon.

  Cô Hục@ có thấy cái lìn giè đâu cô.

 25. #25 by hùng hục on 2011/11/15 - 16:43

  Trong chữ Đây có link mà anh Do L.

 26. #26 by theriver on 2011/11/15 - 16:43

  @ Cung Di của Hục có Phá Quân, Tử Vi. Mần ăn thường có quí nhơn phò trợ, dưng dễ tèo khi đi xa.
  Mần quanh quẩn lừa gùi đủn 3 nhóc thoát lừa thành Tinh Hoa thui. Cô đi xa không hai lắm.

  Phán bậy tí chứ miềng cũng chả biết gì về tử vi hàhàhà.

 27. #27 by Do L on 2011/11/15 - 16:48

  Cô Pín @

  TỬ vi là ông Vua
  Thất Sát là thanh Gươm

  Vua mờ cầm gươm là nhất con mẹ quả đất rồi.

  Thế Vua cầm gươm mà lại đi vào ban đêm thì thành mẹ ông dân phòng aka bẩu vệ hử?

  Cô có tính đồng bóng, 10 việc quyết thì 50/50 dưng dụt dè thành ra chén đéo bẫm đc.

 28. #28 by sahadin08 on 2011/11/15 - 16:50

  ĐỆT  MỆ Y ZẰNG …TỪ HUM QUA TỚI GIỜ HẮT HƠI LUNG TUNG..DƯ SÁNG NAI NÀY …ĐỨNG CHỜ ĐÈN ĐỎ CÒN DƯNG HẮT HƠI ĐÁNH RẦM PHÁT NGAY MẶT THẰNG BÊN CẠNH..ĐỆT MỆ VỪA ZƠ VỰA XỢ ZẤT …ÚA MAY QÁ CHO THẦY ĐÈN XANH TỨC THÌ..COI NHƯ ÔNG TRỜI THA CÁI MẠNG CHÓ CỦA THẦY…THẬT LẮC KI KHÔNG….ĐÈO MẸ TÍ KHỐN  MÍ CÁI CHỖ ĐÔNG ĐỒNG BỌN CHÚNG..DƯNG CƠ MÀ NGUYÊN NHÂN BIÊT ĐÉO ĐÂU ..AI NGỜ TRONG NÀI Y XẰNG MỀNH MỚI CÓ MẤY NGÀY KHÔNG NHẨY MỒM BỎN LÀ BỎN LẤY QUE KỀU HÁNG THẦY..CŨNG THẢ NÀO THẤY HÁNG ZẤT CHI NGỨA…MÀ THẦY ZỜ CÁI THẦN HỒN MẤY CON KẸO MÚT HAM BỐC CỨT KIA …ĐỆT MỆ CÓ MÀ KÊU THẦY CỜ LÂM CỜ LÊ THÌ TRÁNH HÔM VÀNG XON ĐẦY QUÁN RA NHẾ..CHÚNG MÀI ĐỊNH ĐỂ THẦY Ế HẾT QUÃNG DƯỚI BẸN À…ZỞ THÌ CŨNG ĐỪNG NHƯ CON KẸO MÚT..ĐỆT MỆ.

  À MÀ DẠO NÀI KHI MẦN THẦY CỨ CHÂM ĐIẾU THUỐC RÙI KHI CẦM TỚI NÓ THÌ NÓ ĐÃ CHẤY GẦN HẾT ..LÀ TÂM TRẠNG SAO ..LẠ NHỜ…CÒN CÁI BẸN THẦY NGỨA THẦY COI LẠI RÙI ..KHÔNG LANG CŨNG KHÔNG HĂM ….CHẢ QUA CÓ CÁI LÔNG MỌC RẤT KHÔNG ĐÚNG CÁCH ..THẦY DỔ NÓ DỒI …CHO MÀI CHỌC THẢ MÁI ĐÊ.. 
 29. #29 by Mr. Tran on 2011/11/15 - 16:53

  Thưa quý anh Pín,

  Quý anh Bia cỏ đã phán cho tôi đéo đâu, thưa quý anh? Tôi cũng đương hóng mà.

   

  Còn quý anh nói quý anh Nhanh tồn là cao thủ thì tôi không dám bàn về 2 chữ “cao thủ”, dưng công nhận quý anh ảnh xem nhiều cái chuẩn. Còn quý anh MTMT thì tôi xin phép không bàn ở đây.

   

   

  Tôi xin phép tiếp tục làm việc tốt để tích đức. Đặng mưu cầu sự tốt đẹp cho đời mình.

   

  Thưa quý anh Cừu Đen,

  Quý anh không hài lòng mới quý anh Dái Ghẻ hay whoever else thì cứ mạnh dạn chưởi nhiệt tình. Gọi quý anh MTMT làm gì, chẳng bỗ trẻ con nó cười, thưa quý anh.

   

   

  Chân chọng.

 30. #30 by Do L on 2011/11/15 - 16:53

  Cô Hục tính khí iêng hùng nhỉ@

  Nhưng lại có Hồng loan thành mẹ ra ủy mị hehehe
  Cung thê cô xấu dã man con ngan.

  Bù lại thì cung cường nào của cô cũng tốt. COn cái chắc chắn sẽ đi thậm chí nếu may mắn nó sẽ thành danh ở nước người.

  Âu cũng gọi là bù đắp cho papa?

 31. #31 by Huyền Cầm on 2011/11/15 - 16:54

  @ Do-L,

  Úi rời, xin Cô xin Cô. hia hia.

  Phán thêm cho nhóc anh nhà Cầm xem bâu tủi thì lấy vợ đi Cô để Cầm còn lo nhà cho cỏn. hí hí
  Năn nỉ mờ.

 32. #32 by Black Sheep on 2011/11/15 - 16:59

  @Cô Cầm: Cừu nói là run, vì sợ phán cao vừa tầm là sai, vì bọn trẻ giờ cao lắm. Tôi thấy con cô có tài, và có chí, nếu cô có đk thì nên đầu tư. Tôi nói với tư cách của một người con cô ạ. Khi nào rảnh tôi sẽ tâm sự về chuyện mưu thoát Lừa của tôi.
  @Cô L: Về cái Song Hao, cô nhầm rồi ạ. Tôi từ bé luôn là con ngoan trò giỏi. Cấp 3 gọi là có tí chơi. Còn từ Đại học thì tôi rất ít khi nhờ baba mama tôi, thưa cô. Tôi tự kiếm ra tiền từ rất sớm. Năm tôi tạch đại học, tôi đã đi xe hàng cho mụ bác. Khi tôi đéo có 1 xu thì tôi vẫn không thể nhờ obz. Nếu có vào CAM thì phải nhờ ông ba, vì bạn của ổng to rất. Còn sau thì đéo nhờ được, vì các ổng sắp về hưu mẹ. Chính vì tôi không thích nhờ ông ba nên tôi mới không học CAM từ đầu cô ạ. Nhiều người nói tư chất tôi hợp với điều tra và hình sự. Ông Tướng của tôi mà gặp mấy ông Lục Sát thì cũng kinh mẹ. Cô nhìn 4 ông Linh của tôi có được không? Giờ thì tôi chuyên tâm làm việc, dù không hài lòng lắm, và nung nấu thoát Lừa. Tôi định Thoát sau 31 cô ạ, vì nhiều lý do. Thành cô zất.
  @Cô Chạn: Tôi mượn để chửi cỏn thôi. Chứ Bố con Zì cũng chả giúp được cái gì, thưa quý cô.

 33. #33 by voong ngau pin on 2011/11/15 - 17:01

  Tôi đương rửa tai lắng nghe đây thưa anh Do L, xin anh phán tiếp,

  Anh Trạm khắm

  Anh Bia đã phán qua cho anh ở trang trước, dcm trả nẽ tôi nhầm?

   

 34. #34 by Do L on 2011/11/15 - 17:03

  Thêm cái tiền tài cho cô Hục@

  Cô nên dắt túi câu Quân tử phòng thân – Tiểu nhân phòng bị gậy.

  Nói chung là kiếm đc xèng thì khoản nào ra khoản đó rõ ràng giấy tờ rành mạch. Bất kể thân sơ vợ chồng anh chị em.

 35. #35 by Mr. Tran on 2011/11/15 - 17:09

  Thưa quý anh Pín oằn,

  Rất tiếc, quý anh đã nhầm. Ai cũng có lúc nhầm thôi, không sao, phải không quý anh?

   

  Quý anh Bia mới phán về đời quý anh Lói đồn not me.

   

  Tiên đây tôi cũng xin cảm ơn các quý anh đã phán cho tôi: Phé nhò, Súng già, Đồ Lờ, Nhanh Tồn, MTMT và cả quý anh, thưa quý anh Pín oằn (nhõn 1 câu dằng tôi 2 vợ).

   

   

  Tôi xin phép tiếp tục làm việc tốt.

   

   

  Chân chọng.

 36. #36 by Do L on 2011/11/15 - 17:09

  Cô Cừu@ Nhẽ mai cô đai? kekeke vì cô nhiều khi nhất là bét nên miềng thấy cô sẽ phá xiền chắc luôn dù là do cô làm.

  Phá đây k phải là đốt phá nhé. CÔ cứ nhớ là hung tinh hãm thì sức tàn phá nhân gấp bội thậm chí cô có thể bắn ngay mà đéo run tay.
  Vậy nếu biết thì sửa hay không tùy cô mà.

  Bất độc bất anh hùng?

 37. #37 by Huyền Cầm on 2011/11/15 - 17:10

  @ Cừu ,

  Ok, Cầm hỉu Cô mờ. Thành Cô.
  Chiện thoát lừa và tình cảm riêng, Cô cứ kể để mọi ngừi chia sẻ, có thể giúp gì được thì càng ok. Ngại thì cứ pm nhé.
  Trong gia đình và bạn bè Cầm cũng nhìu ngừi thoát lừa, có thể làm được gì có ích cho Cô, Cầm xin sẵn lòng.

 38. #38 by Do L on 2011/11/15 - 17:11

  Chầu chi bộ nhr1 tới gờ đi mần culy mẹ dồi.

  Tối về đeo kính mần thầy bú òi tiếp.

 39. #39 by voong ngau pin on 2011/11/15 - 17:18

  À vậy là tôi nhầm, thưa anh Trạm khắm, không sao hết, cũng là 1 cách nhắc khéo quý anh Bia.

   Tôi cũngcám ơn các anh các chị đã phán cho tôi trừ cô OLD SUNG, địt mẹ vì cô cổ đã chưởi tôi khi mà tôi đéo làm gì cổ, công nài bù tội đó, thế là hòa.

  @ quý cô  quynhnguyen

  Chào đón cô đến quán, xin cho phông chữ to ra, lũ già hói ko đọc chữ nhỏ đâu thưa quý cô

   

 40. #40 by quynh nguyen on 2011/11/15 - 17:21

  Em là thành viên mới, hôm qua post bài sơ suất đã được nhắc nhở. Thật sự xin lỗi các bác, đúng là em có hơi vội vàng khi post bài, một phần vì nôn nóng muốn giải quyết vấn đề của mình một phần vì chưa hiểu rõ văn hóa của quán mình. Nhưng thực sự đây là vấn đề nghiêm túc của em, mong muốn tìm ra định hướng của cuộc đời. Rất mong các anh/chị giúp đỡ, có gì không phải mọi người chỉ bảo thêm.

 41. #41 by theriver on 2011/11/15 - 17:22

  @ Quynh Nguyễn
  Bẹn ga ngoài hét to câu “địt cả lò TT em yêu chàng” x 100 lần, gùi xúc miệng gửa tai vầu bốt bài. Tẽntò thụtthò vại còn lâu mới được các bẹn ở đai lé mắt coi lá số nhế. hàhà.

 42. #42 by quynh nguyen on 2011/11/15 - 17:34

  Bực mình quá, em post không biết bao nhiêu lần file ảnh lá số mà không được chỉ ra text ko ra file ảnh, em cop link vậy: đây

 43. #43 by voong ngau pin on 2011/11/15 - 17:35

  Ui địt mẹ chết cười mới lá-số của con Bín Vẩu.

  Con nài đúng là buồi to cực, sống zai như đỉa, fải 100 tuổi mới được ăn chuối trên nóc tủ, zưng cả đời langbạt kỳhồ, mần ga bâu xèng thì tiêu hết bấy-nhiêu hehe đéo thấy saving ở đâu cả

   

  Thưa các vàng son, các quý chị hãi mở to 2 mắt mà xem lá số của tôi.

  Nhất là các cô mới vào, nhìn cho kỹ, tôi xin phép xé vé 70 $ cho 1 nhát ịch của tôi.

  Đã đến lúc kiếm tiền rồi !!!

   

 44. #44 by budifa on 2011/11/15 - 17:37

  Thế Vua cầm gươm mà lại đi vào ban đêm thì thành mẹ ông dân phòng aka bẩu vệ hử?@ Thầy Đồ Lờ

   

  Hố hố trước dự ông Bín mần bo-đì-gát nay đây mai đó theo chưn các đại-ja là đúng à, nhẽ nầu nhẽ nầu

 45. #45 by hùng hục on 2011/11/15 - 18:03

  Trân trọng cảm ơn anh Đồ L. Mong anh Đồ L và các anh chị khác nếu có nhã ý phán kỹ hơn chút giúp tôi (giả dụ cung Thê xấu là xấu như thế nào, …). Tôi xin cảm ơn trước.

 46. #46 by hùng hục on 2011/11/15 - 18:05

  À quên điều chủ yếu nhất mong các anh chị phán giùm là: Tôi có nên đưa cả gia đình thoát Lừa không, và nếu có thì vào thời điểm nào thì thích hợp. Cảm ơn các anh chị!

 47. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/15 - 18:09

  Zì đơi Zì đơi

  Zưới kia có con nầu kêu Hung Tinh Hãm Địa thì ám cả đời đó?

  Có mà ám ám cái đầu buồi.

  Hung Tinh nằm ở Hãm Địa có 2 xuhướng: hoặc là cực xấu như con cỏn nói, hoặc là cung hãmđịa nó lật mẹ lại vaichò của Hung Tinh hehe thành mẹ Quý Tinh.

  Cái nài cũng jống như Tuần/Triệt. Có khi các ổng jảm bớt sứcnặng của Sao, có khi thì lật mẹ Sao xuống hehe.

  Thế mới là Tử Vi chứ.

 48. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/15 - 18:15

  @em Quỳnh

  Hình Lá-số của em hỏng gùi. Nhẽ em chờ 1-2 hôm cho thằng Lyso.VN nó hoạtđộng jở-lại đã.

 49. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/15 - 18:23

  Địt mẹ zưới con Lả Lét zèmfa jì về nghề đi bể đó?

  Địt mẹ tínhkhí con nài thì các cô lạ đéo jì. Súi đi sang Tào buôn thịt/gao/cámú thì cỏn bẩu sợ hảiquan, sợ thuế. Súi buôn đất/trấng ở Lừa thì cỏn sợ mất xèng.

  Cỏn chỉ có-thể mua vàng mà nhét vầu đít thôi, chứ buôn buôn cái lồn.

  Địt mẹ nếu các cô đủ liềulĩnh, đầy thamvọng, đéo bị jađình gàngbuộc (tỷnhư con còn nhỏ, người-yêu đòi cưới, pama quá jà..), và vốnliếng không fải là zưzả, thì địt mẹ các cô sợ jì mà không xuống tào-bể thử một fen?

  Các cô tưởng xuống tào-bể thì nhiều gủigo hơn đi xe-mái à? Nhầm to. Trong các fươngtiện jaothông, thì tào-bể xếphạng antoàn thứ Nhì, chỉ sau tào-bai, vượt-xa tào-lửa, và hơn hẳn xe-hơi, càng hơn xe-mái.

  Mời gúc.

  (Còn tiếp)

 50. #50 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/15 - 18:25

  Địt mẹ con Lả Lét mà còn bốláo mới Zì ở vụ đi bể nài (theo kiểu fán nhăngcuội mà cỏn quen làm) Zì thề sẽ cho cỏn đi bằng buồi khỏi Quán Bựa, và không cho jở-lại bởi bấtcứ lýzo jì, zù bấtcứ ai xiênxỏ.