Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by JoJo on 2011/11/14 - 20:39

  Thế em Hôn môi xa của Chạn Khắm muốn thông tin gì của VIC? em phẩy cụ tỉ hơn thì anh mới biết có thể “nói mò” cái jì chứ? em hỏi sức khỏe nói chung của tập đoàn hay mảng nào của nó? Nhẽ em định đầu quân cho Vic?

 2. #2 by CAM on 2011/11/14 - 20:41

  @ Del: Tốt, ku  kể cũng sáng dạ. Xét lại câu này:

  “…vong linh cụ tổ bà cố hông bất-biến. Vại xứ Lừa điếu có niềmtin.

  Cam tin nó bất biến thì nó bất biến. Vại xứ Lừa có niềm tin, hiểu chửa?

 3. #3 by đinh la nhanh on 2011/11/14 - 20:42

  Mời các anh các chị cụt tai xem lại hình ảnh nài: Quí anh Hà Mã đang cố gáng bài tỏ niềm tin của mình vầu khoa học, nhưng dường như anh ấy không có được nhiều sự ủng hộ từ phía các bựa viên.


  Thôi tôi đi bóp chân đây.
 4. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/14 - 20:46

  Có một cách Thoát Lừa gất zễ mà Zì chưa thuyếtfục được bọn cháochắt xài, đó là đi bể, aka mần Thủy Thủ Viễn Dương hehe.

  Sin job zưới tào-bể jờ zễ cực. Đéo có bằngcấp đéo jì cũng được (lương sẽ hẻo). Đi tào cho Sing, Hongkong, Đài, Nhựt.. thì fải biết chút tiếng Mẽo đủ zùng. Kể-cả đi tào cho Mã, Thái, Fi.. thì cũng có mức lương khá năngđộng.

  Xuống tào của bọn lìutìu đó, các cô cố trauzồi trìnhđộ & kinhnghiệm, gùi apply sang tào của Tai hehe.

  Nếu có tưchất và biết bộclộ đúng lúc, thì việc các cô có được một Job ngon ở đâu-đó trong các vănfòng đại ziện hoặc chinhánh các hãng tào nhớn trên Quả Đất là điều không khó.

 5. #5 by Delete on 2011/11/14 - 20:46

  @Cô Lả
  Cẩm ơn Cô Lả nhế, thông tin của cô hĩuích rất. Cẩm ơn cô một lần nữa.

  @ Zì
  Del hỏi đơi, mần bácsĩ trên Tầu viễndương í Zì. Chưa tốtngịp dưng hehe hỏi trước đặng chuẩn bị. Cái mấu nó bainhải ở nhà điếu chiệu được hehe.

 6. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/14 - 20:50

  Con nầu coi tửvi cho con Chạn Khắm mà khác Zì thế nhở?

  Zì liếc fát đã thấy con nài lụy vì gái cực. Cỏn yêu lúc nầu cũng thathiết chânthành, zưng sẽ luôn bị gái lừa hoặc bỏ đi lấy chồng, ít nhất cho tới sau năm 33 tuổi.

  Zững em thựcsự muốn cưới cỏn thì hehe cỏn coi như cứt không thèm để-tâm.

  Sure luôn.

 7. #7 by Hồng Vàng on 2011/11/14 - 20:51

  @Jojo: Nâu. Rốt tận hưởng chút tự do nho nhỏ là tự tìm việc mình thích, và không mần cho người Việt, Vincom cũng không phải là mục tiêu. Rốt chỉ mún bít sức khỏe của Vincom vì đương cân nhắc có nên tìm đường bán hàng cho bỏn.

  • #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/14 - 21:28

   Cẩnthận quá em ui. Ngại bán cho bỏn thì bán cho ai nữa jờ?

 8. #9 by Black Sheep on 2011/11/14 - 20:52

  @Zì: Cừu tôi nghĩ cho con em thôi, chứ Cừu tôi đéo muốn mần CAM, đã từ chối 2 lần. Giờ tôi đang mần thợ, hị hị. Thành Zì.
  @Cô Nhanh: Cô có cồng-phơm con Châu bạn cô có giải Cuốc tế hay cái mả mẹ gì về món Lý không?
  Lá số của quý cô Nước làm tôi bó tay, rất giống lá số 1 đứa bạn tôi, Mệnh Thân Vô Chính Diệu

 9. #10 by đinh la nhanh on 2011/11/14 - 20:59

  Quí anh Cừu Đen: Cô Châu được Bạc Quốc tế và Đồng Thái Bình Dương. Lúc mò ngài sinh của quí anh, tôi ngờ quí anh là nhân vật nài. Quí anh có thể cần phơm không?


  Quí anh TT: Tôi cũng có nói quí anh Chạn Xinh không nên lụy tình, vại khác TT ở điểm nào?
 10. #11 by JoJo on 2011/11/14 - 21:05

  @ Cọng Hồng nhà con thầy Chiếm cà lăm: VIC tuy hoạt động ở VN chưa lâu nhưng cá nhân anh thấy bọn bỏn làm ăn bài bản và uy tín đấy em ạ. Tiềm lực của bỏn thì ở VN em khỏi lo, trừ khi em bán bom mìn cho bỏn như những thứ mà bựa viên đang dùng trên quán, he he … Túm lại, nếu em có cửa bán hàng cho bỏn thì cứ yên tâm em ạ. Nó hiện đang là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất VN đấy em, tất nhiên, so mới bọn soái Việt bên Nga và Đông Âu thì chưa thấm tháp jì … Một điểm nữa là VIC tuy có hơi hướng “mafia” nhưng mà ổn vì nó hợp để DN phát triển trong giai đoạn này ở VN em ạ … (anh không có ý quảng bá cho cái “..” nhưng … Nói vậy em hiểu nhé).

 11. #12 by Black Sheep on 2011/11/14 - 21:07

  @Cô Nhanh: Cô quan tâm tôi là ai làm đéo gì. Tôi đéo phải cỏn đâu. Tôi học zân lập cô ạ. Tôi cũng hơi zật mình, Cô tiềm ngày sinh của tôi làm đéo, đúng nó đó. Trai Zằm cô ạ. Cô quả là cao thủ. Thế mà cô hỏi tôi về lá số của cô, địt mẹ cô. Tôi mới tiềm hiểu Tử Vi thôi, và một ngày tôi mần xấp xỉ 12 tiếng nên đéo có nhiều thời gian. Giờ tôi còn ở cơ quan, chăm sóc mấy con Tai cô ạ. Rảnh rỗi lễn Quán, và ngẫm nghĩ sự đời.

 12. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/14 - 21:12

  @con Lít

  Muốn đi tào-bể của quốcja nầu thì fải có chứngchỉ thuyềnviên của quốcja đó cấp.

  Một-khi cô đã có chứngchỉ của Lừa, thì nếu sang Sing bơi-tào cho bỏn, cô chỉ mất độ 2h để kiểmtra lại và lấy chứngchỉ mới của Sing, ngai ở trong cảng, trước khi lên tào.

  Case cô không có chứngchỉ (của Lừa) thì hehe Zì cũng chưa gõ là sẽ fải kiểmtra hết bâu-lâu.

  STCW-78 là tên một côngước của IMO (Hiệphội Hànghải Quốctế) chứ có fải chứngchỉ đéo đâu.

  Hiện các tào-bể cỡ thôngzụng của bọn Á Châu hầu-như đéo còn chứczanh bác-sỹ nữa. Con Ytá trên tào sẽ zo một sỹquan kiêmnhiệm, con nài cần có chứngchỉ Ytế Cấptốc (Medical First Aid & Medical Care Cert) hehe.

  Như vậy nhẽ cô cần fải có 2 cái chứngchỉ ngoài một bằng chiênmôn.

  Để Zì hỏi bọn đệ coi có tào nầu còn cần bác-sỹ chiênnghiệp không hehe.

 13. #14 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/14 - 21:14

  Mong Trung Tướng, anh Bia và mọi người xem hộ lá-số tửvi của mẹ (mother) tôi. Cám ơn rất nhiều:

 14. #15 by Black Sheep on 2011/11/14 - 21:17

  @Nhanh: Ở khối chuyên Lý cùng khóa cô, hẳn cô biết con Tường, tên cỏn đầy đủ là Tường Nguyễn Minh  và con Mai, đầy đủ là Mai Lương Thanh (cao to dưng trắng và thơm chứ đéo đen hôi, ngon rất, và khá nổi). Bạn thân tôi đấy, hô hố

 15. #16 by đinh la nhanh on 2011/11/14 - 21:17

  Quí anh Cừu Đen: Việc mò ngài tháng nam sinh rất dễ, chả cần phải cao thủ gì. Học Tử Vi đến nơi đến chốn cần phải biết cách an sao, chỉ có những Thầy amatuer như TT mới học Tử Vi từ ngọn, thuộc sao và kết hợp kinh nghiệm sống để phán, hehe.


  Nhân đây tôi chỉ luôn cho anh cách mò ngài tháng nam sinh.

  Mò nam sinh: sao Thái Tuế ở cung nào thì tức là sinh nam đó.

  Mò giờ sinh: Bát đầu từ cung Tuất cho chại ngược kiêm đồng hồ, đến Van Xương thì đếm cung. Được bâu nhiêu thì tức là sinh giờ đó.

  Mò ngài sinh: Bát đầu từ Van Xương cho chại theo chiều kiêm đồng hồ, đến sao Ân Quang cho thuột lùi một ô. Được bâu nhiêu ô tức là ngài sinh đó vại.

  Mò tháng sinh: Bát đầu từ cung Thìn cho chại theo chiều kiêm đồng hồ, đến Tả Phụ thì dừng lại đếm cung. Được bâu nhiêu thì bấy là tháng sinh.

  Dễ như ăn kẹo, nhờ?
 16. #17 by Mr. Tran on 2011/11/14 - 21:19

  Tôi đã giở lại, thưa quý chi bựa. Đã xong phần việc tút lại vẻ đẹp giai.  Thưa quý anh MTMT cùng quý anh Nhanh tồn,

  Quả tôi si tình, thưa các quý anh. 
  Liu ý, si tình chứ không lụy tình. Và cho đến giờ lượng gái đá tôi và lượng gái tôi chia tay (not đá) là ngang ngửa. Dưng tôi không hối hận, bởi tôi nghĩ, đã yêu sao phải xoắn?


  Về chiện dững em gái mà quý anh MTMT bẩu tôi “coi dư cứt” thì tôi xin thưa: Fan hâm mộ thì tôi luôn có. Thậm chí nhiều, sure. Dưng tôi luôn lịch sự, không lợi dụng xiền hay sếch đối mới các ẻm. Vì thế có dững ẻm đã lấy chồng rùi vẫn thăm hỏi tôi đều đặn, đều đặn.

  Cũng là làm việc chính đáng, phỏng các quý anh?  Tôi nghĩ quý anh Nhanh tồn nói đúng (trước quý anh Đồ Lờ cũng đã nói), việc tích Đức luôn cần. Tôi sẽ gắng sống tốt. 
  Dưng sống tốt không có nghĩa là không chưởi bậy, đặc biệt là ở đây.


  Các quý anh phán tiếp đi. Tôi đương hân hạnh hóng tiếp đây!  Chân chọng.
 17. #18 by Fucker on 2011/11/14 - 21:21

  Chia sẻ về thoát Lừa
  Mợ ngậm ngùi quá đi
  Thằng cháu Mợ mần thiết bị hãng beer. Địt mẹ các cô biết cái xứ Lừa nài bỏn nhậu nhẹt ghê tởm thế nầu rùi đới, địt mẹ cái lũ Lừa, nhậu mới cả nhẹt cái mấu ./.
  Thằng cháu Mợ thời gian ở nước ngoài nhẽ nhiều gấp chục lần thời gian ở nội địa và nhẽ đã có thể thoát Lừa nếu muốn.
  Nhưng cỏn trót vướng vện mới cún – thật bi kịch.
  Còn vụ thoát Lừa bằng tàu bể thì địt mẹ con Dì đừng xúi trẻ con ăn cứt gà sáp nhe. Bọn có tư chất thì đéo đời nào bọn chọn đi tàu bể lênh đênh lênh đênh đâu.

  • #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/14 - 22:21

   Thoát Lừa bằng tào-bể, thời nầu cũng thế, là zễ nhất.

 18. #20 by Black Sheep on 2011/11/14 - 21:24

  @Cô Nhanh: Hehe, tôi không mò vì tôi đéo quan tâm, vại thôi. Như tôi đã nhìn ra con Lang là Hổ Bính. Tôi có nhiều cái phải quan tâm hơn. Cám ơn cô zất.
  @Con Lít: Tối qua có zả nhời cô, mà sao cồng đéo lên. Tôi nói cũng giống con Lả ấy. Tôi buồn cười cô zất, khi cô nghĩ trên tào là dùng Đông Y vì đéo có máy cận lâm sàng, hô hố. Địt mẹ cô định vác cả tủ thuốc Bắc lên tào sao? Để sắc uống rồi cấp cứu cho bỏn à?

 19. #21 by Cocacola on 2011/11/14 - 21:30

  Thằng Bựa lại tư vấn job tàu bể qua Gúc rồi. Xin thưa với cu, quy định về Định biên (Manning) dưới tàu khá chặt chẽ. 


  Con cháu cô không có bằng cấp chuyên môn hàng hải thì có buồi nó mới nhận đấy!

  Apply xuống tàu mần gì? Thủy thủ boong chuyên rửa boong hả? Có chứng chỉ an toàn hàng hải không?

  Thợ máy? Có chứng chỉ không? Thợ điện? Có chứng chỉ không? Hay trực ca lái tàu? Hehe

  Chỉ có đi tàu cá thì khỏi cần, mà đi tàu cá thì, hehe, bỏn không chịu là phải!

  Cô Del lận lưng cái SCTW’98 này cho anh, hình như ở Hải Phòng hay ĐH GTVT SG có dạy, nhưng có dạy cho người chưa phải là thuyền viên hay không thì anh không chắc.

  Bộ chứng chỉ này của anh (gồm 2 cái) hồi trước anh phải phóng sang tận Jakarta của Nam Dương mọi mà học!

  Hehe, số giấy chứng nhận được nhập vầu trang web của IMO (International Maritime Organization), khỏi sợ giả! Hehe 
 20. #22 by Cu on 2011/11/14 - 21:33

  Ôi cu Lói có mẹ trẻ nhể. Sinh năm 68 bằng tuổi Sành bạn anh .

 21. #23 by JoJo on 2011/11/14 - 21:37

  Chãn cãc cỗ quã, hĩc hĩc … lũc mỗ cũng bõi toãn đưỡc, nễu mã bõi đưỡc giãu sãng phũ quỹ rỗi thĩ cõn ngỗi đẫy chẽm giõ mẫn chĩ nữa? sỗ thoãt lữa đưỡc thĩ cẫn chĩ phãi hõc hãnh cỗ gẵng? …
  Túm cái váy lại: các cô và con mụ Zắm chủ quán quá sa đà vào bói toán – chán quá đy. Con thầy Chiếm cà lăm nhìn đó nhé, anh đã định hướng nhưng tuyền quán vẫn đương trong cơn mê muội với dững vô đạo – phét đạo, vô thần – thần quynh, … rồi lại miệt mài mới tử vi tử vô. Anh chiệu không địch được mấy món mỏn rồi (mấy món mỏn thì thằng nầu cũng chiệu chứ đừng nói anh). Anh quit.

 22. #24 by Black Sheep on 2011/11/14 - 21:40

  @Nhanh: Địt mẹ cô bốc phét rồi. Cô làm chính xác là ở Đào Tấn thưa cô. Đéo phải Linh Lang. Địt mẹ thế cô biết con Long quê Định, đệ ông Tân Hà Vĩnh, giờ cỏn đi đâu mẹ. Địt mẹ hóa ra cô cũng dân Lý, địt mẹ cô.

 23. #25 by đinh la nhanh on 2011/11/14 - 21:44

  Quí cô JoJo: Quí cô nài hai nhở? Cô nghĩ chiện bói toán là tầm phào, nhưng nhiều người không nghĩ vại. Cô thấy chán nhưng nhiều người không thấy chán. Quán Bựa vui vì là một chốn tự do, chứ cái gì cũng định hướng theo ý của một hoặc hai người thì còn ra gì nữa? Khi trò bói toán giở nên nhạt, thì tự động mọi người sẽ chuyển sang thảo luận vướn đề khác thôi. Sao cô phải xoắn?

 24. #26 by Cocacola on 2011/11/14 - 21:46

  Thằng Bựa dốt về các chứng chỉ hàng hải vô đối mà cứ khoái nổ lấy số má với gái.


  SCTW là Công ước về Đào tạo và Cấp chứng chỉ Trực ca cho Thuyền viên, thưa cô! Nó quy định khung kiểm tra và chương trình đào tạo chuẩn cho thuyền viên.

  Các nước ký công ước này sẽ cấp chứng chỉ chuẩn theo công ước này và xài trong phạm vi các nước ký công ước

  Vì vậy điếu có chuyện chứng chỉ vác sang Sin chờ 2h cấp chứng chỉ mới, thưa cô! Nổ vừa thôi! Trình chứng chỉ SCTW ra là đi luôn, điếu có việc đổi cấp! (Trừ khi hết hạn)

  Nhân viên y tế trên tàu Tây hầu như chẳng có thằng nầu là bác sĩ hay thậm chí y tá vì bọn bác sĩ y tá Tây có nhiều job thơm trên bờ, điếu thằng nầu chọn job trên tàu. Chỉ có Lừa thì ngược lại!

  Anh đã từng thấy một chú Thạc sĩ Tai Mũi Họng đi tàu! Hehe

  Cô đã học Đông y, job thơm trên bờ thiếu gì mà phóng xuống tàu cho cực? 

  Đi tàu rồi cũng chẳng dư được đâu, hễ lên đến cảng thì tiền nó chạy mẹ vầu ./ gái hết rồi còn đâu! 

  Mà đến cảng cũng điếu đi đâu xa mà chơi, thằng agent nó kè sát bên, đéo cho đi đâu hết!

  Anh thấy cô suy nghĩ ấu trĩ như con đ…! Thôi ráng học cho xong và đừng có nghe thằng Bựa thối mồm nổ to hơn Núc này nữa! Nhế!
 25. #28 by Black Sheep on 2011/11/14 - 21:48

  @Nhanh: Hehe, địt mẹ tôi tụt quần cô rồi nhế. Vào cồng-phơm đi.

 26. #29 by đinh la nhanh on 2011/11/14 - 21:52

  Quí anh Cừu Đen: Ý quí anh là tôi hiện làm ở Viện Vật lý? Nâu, nâu, thưa quí anh. Tôi thề trên quả đầu hói rẽ ngôi giữa của quí anh Chạn Xinh ràng tôi đang không hề làm trong trỏng. Tin hay không là tùy quí anh.

 27. #30 by Mr. Tran on 2011/11/14 - 21:58

  Đơn Mai Khôi em yêu,


  Tincom, theo chỗ tôi được biết thì giờ hiện là bọn đông xiền nhất Việt Nam. Xiền của quý anh Vượn phải nói là vô đối. Hơn thế, quý anh ảnh lại rất thân thiết mới quý anh Bát Hò. Còn quý anh Bát Hò là ai, ta cso thể hỏi em Hoa hậu cao trên 1m80, thưa em yêu.


  Nếu 1 ngày em ra Nụi chơi, tôi có thể chỉ cho em tư gia của 2 anh em nhà quý anh Vượn. Cũng không xa Tinco center lắm đâu. Phủ của quý anh Vẽo rất hoành, nếu em hỏi.  Ý tôi muốn nói là, bán hàng cho bỏn thì em có thể yên tâm về xiền, về uy tín của bỏn. Ti nhiên, cần liu ý 2 chữ “tiến độ” trong công việc của mình. Bỏn ép rất kinh!  Yêu em!
 28. #31 by Black Sheep on 2011/11/14 - 22:07

  @Nhanh: Tôi đoán vì sao?
  1. Trước cô nói cô làm ở một Viện nghiên cứu, thưa cô ở Linh Lang theo chỗ tôi biết là có Viện Vật Lý (gần đó), và mấy cái viện mả mẹ gì thuộc Viện KHXH, tôi không rõ.
  2. Có con đoán cô học Sử gì đó, tôi cũng đoán vì cô nói cô nghiên cứu TV. Dưng cô lại nắm khá rõ bọn học Lý, mà khối chuyên Tổng hợp thì đéo có Sử rồi, hehe. Lúc trước tôi đéo biết, vì tôi đã nói tôi không học Tổng hợp.
  3. Cô dại cho 1 em bé, tôi đoán cô dại cả 3 môn. Tôi đã gặp nhiều thằng khối chuyên Lý như thế. Điển hình là con Long quê Định mà tôi hỏi cô, dưng sinh năm 79 80 gì đó. Rất tài, cô độc, và hơi thần quynh, như cô. Tôi chưa nhìn lại lá số của cô, dưng địt mẹ tôi thấy hình bóng của cô trong đó. Chỉ có điều nếu cô nói cô có anh em, và nhà khá giả thì đéo phải cỏn, nếu cô nói đúng. Tôi lại đoán, cô hẳn đã tranh tài ở mức Lừa’s level, cao zất, và có giải.
  Thôi đoán thế thôi, quan tâm làm đéo gì nhiều. Tôi lại phải chại rồi. Chúc cô ngon zấc.

 29. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/14 - 22:14

  Con Lả Lét không biết jì về nghề tào-bè thì vui-lòng câm cái mồm thúvật đi.

  Côngước STCW-78 zo quãng 150 nước đồng-ký suốt hơn 30 năm qua, quyđịnh các loại chứngchỉ nào mà thuyềnviên cần có khi đi viễnzương.

  Chiểu theo côngước nài, mà thuyềnviên fải có đủ các jấy-tờ theo quyđịnh chung (tỉnhư jấy sứckhỏe, kíuhỏa..) khi đi bể, chứ nó là chứngchỉ cái đầu buồi.

 30. #33 by Do L on 2011/11/14 - 22:22

  Chết cười với cô Trạn chỉ cách cho cô Nhanh chị chứng căng, rách cơ khi tự dưng vận động quá nhiều.

  Bệnh tự dưng rách cơ nài cần đéo giè salonpas (miềng ghét thằng lìn này nhất) ngày mai cứ nhẹ nhàng đạp tiếp từng ý km, lúc đầu chưa nóng cơ (do đéo khởi động, mờ đạp xe thì hông cần) dưng sau 15f thì hết.

  Nếu đau quá (rách cơ sâu aka dư tập tạ) thì tỉn 1 viên alaxan or ép phê la găng vừa giảm đau vừa kháng viêm nhẹ nhàng.

 31. #34 by đinh la nhanh on 2011/11/14 - 22:24

  Quí anh Cừu Đen: Quí anh nói nhiều cái đúng. Quả khi đã nổ thì không nên để người khác nhiền thấy lá số Tử Vi của mình, hehe. Ngoài đời cũng nhiều người nói tôi hơi thần quynh (biệt danh của tôi là Điên), nhưng tôi không thần quynh theo kiểu để đầu tóc bên bết hai vừa đi vừa xách quần. Bề ngoài tôi lúc nào cũng lịch sự, thơm tho, làm việc mao lẹ, tháo vát, an nói nhỏ nhẹ, diệu dàng. Tôi luôn mang nước hoa theo người, dù chỉ là loại Nước Rửa Toa Lét rẻ tiền (Eau de Toilette).


 32. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/14 - 22:32

  Zưới zưởi có con mả-mẹ nầu fảnđối cách Thoát Lừa bằng tào-bể đó nhở.

  Thoát Lừa (hoặc thoát bấtcứ đâu) bằng tào-bể, thời nầu cũng thế, là zễ nhất.

  Ông Cụ cách nay trăm niên đã như thế, và nhiều người khác cũng thế.

  Khi các cô đéo đủ xèng, cũng đéo đủ lực, mà nghềnghiệp chưa vữngvàng, thì chả có cách đéo nầu haiho hơn là xuống tào, đi viễnxứ.

  Gất maimán cho các cô là jờ Lừa đéo ai muốn xuống tào nữa, nên việc nài là zễzàng. Chứ cách nai 20 năm thì hehe mần thủythủ còn khó hơn mần Jámđốc Sở.

 33. #36 by Nhicolai on 2011/11/14 - 22:33

  Nhân đây anh giảng cô nghe về chuyện xưng tội, đụng mẹ bựa thâm niên mà còn nói câu ngu như con cu vại con kia?@ Hải Dớ

  ——————
  Địtmẹ hồi mày mới vào quán anh có ghé mắt đọc vài cồng. sau đó mặc định đéo đọc vì đéo thấy có já trị jì mà lại còn biên dài lê thê.
  Đây là lần đầu và là cuối cùng vì mày may mắn đề tên anh đứng riêng. 
  Đoạn sau anh cũng đéo đọc. Thông cảm nhá. Đồ zở hơi nhạt nhẽo. Hệ Hệ
 34. #37 by Do L on 2011/11/14 - 22:35

  @Em Mít sấy : miềng hông tham gia vào bình chọn phụ nữ và nhất là phụ nữ Vn vì trong đó có bà, mẹ, vợ, con gái miềng kekekeke

  Dưng sure với em Mít 100% là không cần đi ra nước ngoài thì Gấu nhà miềng : Đảm việc nước – giỏi việc nhà – rất giỏi vụ kia.

  Vậy khái niệm mà bọn bù bựa đặt ra là gì mẹ Đoan trang hiền thục + Giỏi sex là khái niệm có thể có đc hoàn toàn ở Lừa.

  P/s Cô Trạn :  Tuần vờ Triệt thì phàm coi TV thì lá số ông người đéo nào cũng sẽ phải có y chang ông Thái bạch. Miềng nói roài mà…

  Sợ mất xiền (vì tài bạch hãm chả hạn) thì lúc mần đc 1 tí đưa mẹ cho vợ hay cho mama. kekeke sẽ đéo sợ nữa.

 35. #38 by Nhicolai on 2011/11/14 - 22:38

  Với Zì, cô là kẻ tộilỗi. Thế là sai hay sao?

  ——————
  Tội lỗi cái địtmẹ Zì thì có! Cứ tội lỗi được như anh đi để đời nó đỡ sóng. 
  Đồ zị hợm. Hy vọng đây là câu cảm tính của Zì chứ đéo fải Chúa của Zì nói vậy. Hệ Hệ
 36. #40 by Delete on 2011/11/14 - 22:40

  @ Cô Lả
  Muốn mần xiền thì ở nhà xin vô Bv chứ đi tào mần đéo jì? Del mún xuống tào là để đi Tai đi Tào mới cả từ bé tới jờ sướng quá, chừ tự khủnghoảng fát xem sao hẽhẽ. Đù má, cái ý tưởng tự khủnghoảng nài Del đã ngĩ từ thập niên trước chứ đéo fẩy ảnh hưởng Zì Bựa đâu nhế, đừng ném đá mất công.

  @ Cô Kiù đen
  Đông Tai Y chơi tuốt cô ơi, dưng cái bằng nó đề Bácsỹ Đakhoa YHCT. Bệnh nào đéo có mái để chẩn bằng Tai Y thì chơi Đông Y hẽ hẽ, thuốcthang như nào thì Del đã có cách. Đệt, bọn thủythủ chả thích Bs Đông Y bỏ mẹ ra ấy chứ, nhất là con Thuyềntrưởng. Cẩm ơn cô quan tâm nhế.

 37. #41 by Do L on 2011/11/14 - 22:43

  Khi các cô đéo đủ xèng, cũng đéo đủ lực, mà nghềnghiệp chưa vữngvàng, thì chả có cách đéo nầu haiho hơn là xuống tào, đi viễnxứ.@ Dì Thối.

  Thế Mụ Dì có thống kê được bao nhiêu % Lừa trên 30 thậm trí 40 niên mà vẫn ở nhà chung với pama không? tính bọn chưa vợ con và có nghề nghiệp dù chỉ đủ chi tiêu.

  Đầu tiên là chúng nó sợ chết khiếp đéo dám đi đâu xa một mình.

  Thứ hai là nếu phải đi xa thì la thị Bải : em phải làm sao làm sao làm sao.

  Thứ ba là dù có tham khảo bất kỳ ai kể cả quán Bựa thì bâu nhiêu % nghe theo?

 38. #43 by Nhicolai on 2011/11/14 - 22:45

  Tộinghiệp cô. Có tội mà cũng không biết.

  ——————
  Nói nhanh là tội jì? Bây jờ anh xuống tóc đi tu nơi cửa Fật thì có còn tội không? Hay phải theo Chúa của Zì mới là không có tội? Hệ Hệ
  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/14 - 22:52

   Đéo cần fải đi tu hai làm Chiên Chúa, người ta vưỡn trong-sạch. Còn cô thì hehe Zì nản quá gùi.

 39. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/14 - 22:49

  Quán nài ai vầu chơi cũng jà đi mao-chóng. Có kẻ còn jà thêthảm trước tuổi nhiều chục năm, như con Lói, con Nhanh, con Lang..

  Zuy chỉ có một Lừa ngược-lại, càng lúc càng trẻ. Đó là Lài Mồm Bẹn.

  Sin trúc mừng. Chả mấy chốc Lài sẽ đạt tới fongcách của một hàinhi hehe kêu bebe tiềm vú mẹ.

 40. #46 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/14 - 23:02

  Không ai đủ hào hiệp để xem lá số cho mẹ tôi, một Vàng Son Chất Nghệ, hay sao? 


  Người đang chờ dài cổ từ nãy đến giờ, trong khi cổ Người vốn dĩ đã rất dài, trắng và đẹp, tựa Thiên Nga…

 41. #47 by Nhicolai on 2011/11/14 - 23:12

  1. Đéo cần fải đi tu hai làm Chiên Chúa, người ta vưỡn trong-sạch. Còn cô thì hehe Zì nản quá gùi.
  2. Vậy trong sạch như nào ? Bằng cách nào? Anh nghĩ anh còn trong sạch hơn Zì nhiều boong đó. Địtmẹ chửi đổng người khác vô đạo là tội lỗi 1 cách hàm hồ tjì là trong sạch à? Cảm ơn vì đã khen anh trẻ! Nói đểu anh cũng khoái. Anh tha thứ cho Zì. Hệ Hệ
 42. #48 by trungduong on 2011/11/14 - 23:14

  Lâu mới vào quán một lần, vẫn chửi nhau cho lắm về niềm Tin

  @ Hà Mã,

  Vì tôi tin Chúa Toàn Năng, “hãy tìm sẽ thấy, hãy xin sẽ được, hãy gõ sẽ mở cho“. Mọi hiện tượng và vạn vật đều do Chúa (vì tôi tin).

  Nếu là tốt: người có lòng tin sẽ cảm ơn vì chẳng phải tự mình mà có được, và cũng là phép lịch sự. Tôi đi ra đường, người đi trước mở cửa và giữ cho tôi đi qua dầu tôi có thể làm, tôi vẫn nói “Cảm ơn”.

  Nếu là xấu: điều cho tôi luyện thành người. Anh có bao giờ được hết tất cả trong đời. Anh biết chữ cũng cần phải học chứ ai nhét vào đầu được ? Anh nói năng cư xử bặt thiệp cũng phải luyện chứ phải không ?

  Xin cái gì: Xin cứu chúng con cho khỏi sự dữ. Nếu mình tin vào linh hồn bất diệt, làm ác phải phạt đời này hoặc đời sau thì phải biết làm gì để được sự sống đời đời. Sự cứu rỗi cũng phải do con người chấp nhận để đi trên đường đến đích chứ phỏng. Cầu nguyện là hiệp thông để được soi sáng, nâng đỡ và an ủi. Để cố gắng làm việc thiện, tránh việc ác, sống công bằng. Nếu ai cũng được vô vàn những gì mình muốn thì cần gì nhau nữa.

  Sao Chúa lại để chiến tranh, tai ương, nghèo đói? Để con người vươn lên, để kẻ có biết chia nhau, để bênh vực cho công lý. Để kẻ tự cho có lòng tin biết hỏi “Chúa muốn con làm gì?”

 43. #49 by Do L on 2011/11/14 - 23:16

  Cô Lói muốn xem cái đéo gì chứ cho Mama tất nhiên?

  Nếu muốn chính xác quăng papa lên luôn.

  Mama cô mệnh có cự môn hãm. Cái miệng làm hại cái thân.

 44. #50 by trungduong on 2011/11/14 - 23:16

  @ Cô CAM,

  Nếu tôi tin Chúa Toàn Năng Đấng tạo thành trời đất muôn loài thì niềm tin chính là cái tôi có được và Tình Chúa là vĩnh viễn, không đổi thay. Tùy tôi có chấp nhận không và tôi sẽ làm gì để xứng đáng. Ngụ ngôn Nước Trời như viên ngọc quý mà người lái buôn đã bán tất cả gia sản để đổi lấy nó, vì đối với ông ta thì không có gì quý hơn nó.

  Đó không phải là vì tôi tin nên trở thành có. Như cô bị giam dưới đất không bao giờ thấy mặt trời, không bao giờ nghe biết về nó, vậy mặt trời đã hằng có và vẫn có hoặc vì tôi tin nên nó có ?

 45. #51 by Lucifer on 2011/11/14 - 23:24

  Quí anh Cừu Đen: Việc mò ngài tháng nam sinh rất dễ, chả cần phải cao thủ gì. Học Tử Vi đến nơi đến chốn cần phải biết cách an sao, chỉ có những Thầy amatuer như TT mới học Tử Vi từ ngọn, thuộc sao và kết hợp kinh nghiệm sống để phán, hehe.
  ——————————————————————————————-
  @ anh Nhanh: thực chất anh đang làm một bài toán nghịch khi đã biết vị trí an sao ,tôi bổ sung thêm một trong những cách ví dụ như cách tìm can có lẽ anh còn thiếu :
  Giáp: Kình ở mão đà ở sửu
  Bính ,mậu: kình ở ngọ đà ở thìn
  Canh:kình ở dậu đà ở mùi vv………….
  không phải là không tìm được,nhưng cái địt con mẹ anh :nó mất thời gian cho người xem hộ phải giở sách ra mò lại ,tại sâu à,muốn xem đàng hoàng phải kết hợp cả phi tinh,nên chỉ có cách đưa vào trình an số an là đỡ mất thời gian nhất.Địt mẹ nên tôi vẫn giữ quan điểm là anh hay chị nào muốn xem tử tế thì bốt ngài giờ lên không thì cút về với mẹ


 46. #52 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/14 - 23:24

  Đây là lá-số papa tôi. Tôi muốn biết liệu hai tển, or một trong hai tển sẽ giàu về hậu vận or not? 

 47. #53 by Black Sheep on 2011/11/14 - 23:25

  @Nhanh: Địt mẹ tôi nói thật cô cực giống con Long. Nhẽ cô là cỏn thì tôi phải gọi bằng anh. Con nài sinh 79, học Lý tổng hợp rồi CNTN đầu tiên của ĐHKHTN, có giải đéo gì to phết. Hình dư cỏn cũng có biệt danh là Điên. Địt mẹ chả nhẽ đó là đặc điểm nhận dạng của bọn học Lý. Nhân lúc cô khoe về nước thơm, tôi tranh thủ khoe một chút. Đây là các em ẻm mà tôi đang sở hữu. Cô đừng gato nhế, hehe.
  Tôi iêu các ẻm zất. Nhất là em F32. Chỉ có điều công việc không cho phép tôi xài nhiều. Tôi chỉ xài khi đi đong gái, zất hiếm khi, vì bỏn toàn đến đong tôi, địt mẹ bỏn. Thôi lại có người cần tôi dồi, rất tiếc đéo phải Vện, tôi lại đi đây. Chào cô.

 48. #54 by NaPhaLuan on 2011/11/14 - 23:38

  Cô Hương ba le: cô quả có ý hay, phóng đãng hay thuần hậu nó chỉ là khái niệm tương đối, tuỳ theo từng người. Và có người thích cái này, người thích cái . Tôi không áp đặt và cũng như đã nói từ đầu, mọi sự tôi nêu ra là ý kiến cá nhân và xin bảo lưu.

   

  Còn về cái sự phóng đãng trong quan hệ chăn gối, cũng thưa cô nó có nhiều cách cô ạ. Nhiều nàng thích bú liếm, những cũng có em chỉ thích mơn trớn nhè nhẹ khắp thân thể ngọc ngà của nàng vầy. Cái sự phóng đãng ở đây là ta làm sau quẹt bạt lửa ga mà đốt cháy ngọn lửa trong người đàn bà ta yêu cho nàng bùng cháy, ấy là sự phóng đãng trong giây phút thần tiên vậy. Đồng ý với tôi không cô?

   

  Còn thì, tôi ghét rất mấy bọn hoặc là đạo đức zả, hoặc là nổ choàng choạc, chụp mũ người phe bên kia là non kém, không biết mần tình. Có kẻ tôi biết chưa biết được vị nồng của sự phóng đãng, nhung cũng nhâu nhâu nhẩy vầu bàn. Chỉ có kẻ thiểm cận xó nhà thì mới nghĩ là chỉ có cách của mình là hay, phỏng cô?

 49. #55 by Lucifer on 2011/11/14 - 23:40

  @Lói:
  Tôi đéo nhìn thấy lá số Pa anh nhưng có nhìn sơ qua lá số bà ma anh.Nhẽ bà có một cuộc sống gia đình không hạnh phúc và luôn cảm thấy cô độc trong ngôi nhà của mình.Nhẽ đâu những lời cay nghiệt của anh bị ảnh hưởng bởi bà  ,chia buồn với Ma anh.

 50. #56 by NaPhaLuan on 2011/11/14 - 23:43

  Anh DoG ghẻ: tôi cũng chiếu cố cồng nữa với anh vì cái sự anh phục long  êunác của tôi. Chân chọng zất. Thực với anh, bản thân tôi thấp cổ bé họng, không zám mở miệng ra nói chuyện kinh bang tế thế. Chỉ biết làm việc trong của sức mình, như anh Cụ đã nói, để bày tỏ lòng yêu nước anh ạ.

   

  Thân tôi chỉ dám nghĩ tôi làm cho vện lên đỉnh, cho đường nụi bớt tắc là có ý nghĩa thiết thực vào việc quấc kế zân sanh, zù chút xíu anh ạ. Còn thì những việc kinh bang tế thế, nhường hết phần các anh các chị.

   

  Chào thân ái và quyết tháng