Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by Black Sheep on 2011/11/13 - 10:21

  @Lài tiếp: Đi thẳng thì sẽ tránh được nhiều khúc rẽ hơn, và đèn đi thẳng thì phải đợi ngắn hơn, anh đảm bảo vì đường đó anh đi nát. Tất nhiên đó điếu phải nhà anh, cũng đéo phải cơ quan, mà nó lại liên quan đến con Vện anh.

  @Hồng Vàng: Đạp xe quá nhiều cũng gây ảnh hưởng đến thế hệ tương lai của chúng ta đó, hơ hợ.

 2. #2 by Nhicolai on 2011/11/13 - 10:35

  Địt mẹ phương án 1 của cố khác chó gì của Zì thần tượng của anh.@ Sịp

  ——————
  Cảm ơn cô vì đã cồng phơm sớm. Nhưng cô nói mà không để ý đến thói quen và tính cách Lừa khi đi xe máy bỏn đéo thích dừng bất cứ lý do nầu trừ đèn đỏ( nhiều khi cỏn cũng vượt luôn).
  Đoạn đường của Zì Mọi và phương án 1 của anh là bằng nhau nhưng đoạn rẽ phải từ La Thành xuống Giảng Võ có đường trong không đèn nên bọn đi xe mái luôn nhao ngai vào đó cô hiểu chửa? Điều đó là thực tế sinh động zất. Cô cũng nhưng đéo để ý là mình vẫn vậy. Hệ Hệ

 3. #3 by Hồng Vàng on 2011/11/13 - 10:36

  Đạp xe quá nhiều cũng gây ảnh hưởng đến thế hệ tương lai của chúng ta đó @ Black Sheep

   

  Bâu nhiu là nhìu?

 4. #4 by Hồng Vàng on 2011/11/13 - 10:49

  Cuộc sống ở xứ mình dù là Bi kịch, hay Hài kịch như Nhanh nói, thì lâu nay Rốt vẫn thấy như mình đứng ngoài vở kịch, như người đi lạc đến xứ nài. Nhưng Rốt không thấy bất mãn vì “đi lạc”, vì thấy vẫn còn quá nhiều favors Ông Trời ban cho mà mình chưa dùng hết, quá nhiều điều chưa enjoy hết, right here, right now… 

   

  Lúc Zì bốt bài Trăm Tỷ nài, Rốt vẩn vơ nghĩ hông bít trong trăm tỷ human đó có bâu nhiu là chính mình? Và mình sẽ sống bao nhiu cuộc đời nữa?

 5. #5 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 11:00

  nhưng đoạn rẽ phải từ La Thành xuống Giảng Võ có đường trong không đèn nên bọn đi xe mái luôn nhao ngai vào đó cô hiểu chửa?
  @ anh Chuồn,

  Đường nào nhở ?
  Em thổ dân khu vực nài nè, mà hông nhớ lém?

 6. #6 by Shark on 2011/11/13 - 11:02

  Anh đi church về có 3 câu chiện hầu chi bộ:


  1. Trong buổi lể Chúa Nhật tuần nào anh củn thấy 1 cặp vợ chồng Tai trắng già, chồng đẩy xe lăn của vợ đến bên Cha để nhận bánh thánh. Anh nghe đồn đả dư vại cả chục năm rùi, xúc động rất. 

  2. Vừa ga khỏi church thì gặp đến ngả tư, gặp tụi Lebanon bấm còi in ỏi để đong mấy em gái đang băng qua đường.

  3. Ngả tư típ theo, 1 tên Tai đen bị động kinh sùi bọt mép nằm giảy giảy đó. Cho đến lúc chiển đèn cả chục người qua lại dưng chả ai bùn care or gọi police tới giúp.

  That’s all. My Sunday.
 7. #7 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 11:03

  @ Zì,

  Thiệt lòng là cấy avatar cũ hay hơn cái mới nầy nhìu Zì ui.
  Cái nầy nhợt nhạt, thiếu cá tính sâu sâu đó.hí hí

 8. #8 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 11:09

  Cuộc sống ở xứ mình dù là Bi kịch, hay Hài kịch như Nhanh nói, thì lâu nay Rốt vẫn thấy như mình đứng ngoài vở kịch, như người đi lạc đến xứ nài. Nhưng Rốt không thấy bất mãn vì “đi lạc”, vì thấy vẫn còn quá nhiều favors Ông Trời ban cho mà mình chưa dùng hết, quá nhiều điều chưa enjoy hết, right here, right now…

  @ Rốt iu ,

  Chị nhìu khi cũng có cảm giác như Rốt, nhưng chị chưa bao giờ quá bi quan và muốn các con chị cũng như vại.
  Hãy cố gắng hết sức để mình luôn làm chủ cuộc sống của mình và đạt được những gì mình mong ước thay vì bi kịch hóa cuộc sống. em nhở?! he he

  Chúa Nhật tươi hồng nha Chi bộ iu.

 9. #9 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 11:17

  Chiện vác xe đạp thì Cầm thấy ý của Pín có lý chứ, đúng là khi đi xe đạp thì lúc chưa đông lắm và thấy có khả năng tắc đường, ngừi ta có thể vác xe lên hè hai quay lại chứ xe mái hai xe hơi thì chịu chết.

  Cầm ủng hộ bạn Nhanh chiện bỏ xe mái, đi bus, đi xe đạp hai đi bộ nếu như chưa có xe hơi. ( hoặc cần quá thì đi xe ôm, cũng là bớt đi đươc một chiếc xe mái. hí hí)
  Ra đường xứ Lừa, ngán nhìu xe mái lắm lắm rùi.

 10. #10 by đinh la nhanh on 2011/11/13 - 11:31

  Thưa quí anh Chạn Xinh (tai cụt ngủn trống rỗng bần tiện thê thảm) Trước nai tôi vưỡn chạy xe bus, thưa quí anh, nhờ quí anh check lại cồng. Nếu không được, quí anh có thể nhờ quí anh Fa Âm Hộ Bị Gió Thu Phá Nát check hộ. Quí anh Fa rất giỏi trong chuyện đó. Tôi chỉ đi xe mái vầu những đêm hôm đao buồn thê thảm mần waiter, anh ạ. Còn giờ thì vầu những hôm đó, tôi sẽ thai xe mái bàng xe đạp.

  Hồi còn xe mái, để đi từ Định Công đến Linh Lang, tôi chọn cung đường xa xôi nhất (đường gần mà tôi cứ đi vòng cho xa): Định Công – Lê Trọng Tấn – Trường Chinh (Ngã Tư Sở) – Láng – Bưởi – Đào Tấn – Linh Lang. Khi đi cung đường nài thì tôi chỉ phải chịu thảm họa tác đường trên Lê Trọng Tấn (nai đỡ rồi), và Trường Chinh (nhưng ngán và cũng dễ thoát).

  Quí anh Lài Mồm Thơm Hà Hơi Chín Chuối Xanh (@ anh Lói): Buổi tôi nói phải bì bõm trên con đường Đê La Thành với hàng đàn hàng đàn xe mái quỉ dữ, đấy là hôm tôi đến tham học trò, không phải đi làm, thưa anh. Mời quí anh check lại cồng. Nếu không được, quí anh có thể nhờ quí anh Fa Âm Hộ Nhét Bộc Phá check hộ. Quí anh Fa rất giỏi trong chuyện đó.

 11. #11 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 11:31

  Trong buổi lể Chúa Nhật tuần nào anh củn thấy 1 cặp vợ chồng Tai trắng già, chồng đẩy xe lăn của vợ đến bên Cha để nhận bánh thánh. Anh nghe đồn đả dư vại cả chục năm rùi, xúc động rất.

  @ Shark ui ,

  Cầm cũng rất cảm động khi nhìn thấy những cặp vợ chồng già bên nhau. Cầm đã ngưỡng mộ và mong ước vô cùng tình yêu của Ba Mẹ Cầm, cho đến khi mất Ba và Mẹ vẫn luôn yêu thương , chung thủy và hy sinh cho nhau trọn vẹn.
  Và nhìu khi mình cũng cảm thấy bất lực trước cuộc đời…nên lần nào nghe bài nầy cũng nghẹn ngào .

 12. #12 by đinh la nhanh on 2011/11/13 - 11:32

  Quí anh Cừu Đen: Quí anh mệnh Lô Trung Hỏa, Bính Dần or Đinh Mẹo. Quí anh lại bám đất nụi ngàn nam vật vã hơn chục niên. Quí anh mần gì đất Nụi tuổi 15? Tôi tò mò rất.

  Tôi vưỡn còn giữ lá số của quí anh và vện của quí anh, nhưng vì bản tính thận trọng, không dám phán bậy. Tôi có nhờ một người bạn xem cho quí anh, thì người bạn đó cũng bảo là bỏ không xem nữa. Tuy nhiên, có một lời người bạn của tôi muốn gởi gắm đến quí anh: yêu thì cứ phắc, í lộn, lấy thôi, số má để mà làm gì? Bị gái lừa âu cũng là một giải nghiệm tao nhã.

 13. #13 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 11:46

  @ Shark ,

  Có lẽ vì lời và hoàn cảnh ra đời của bài hát Cầm thuộc rùi, nên thả hồn thế nài phê hơn. hi hi

 14. #14 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 12:10

  Nếu chọn một ngừi để chia sẻ và yêu thương thì Cầm vưỡn thích một khoai ta với những tư chất của một ông người đúng nghĩa hơn là khoai tây. hi hi.
  Dù từ xưa Cầm đã chơi khá thân với nhìu khoai tây và bỏn cũng rất có cảm tình với miềng nhưng “gắn bó” thì xin trào và không hẹn gặp lại. he he

  Ui hum nai Chi bộ rong chơi đâu hết gùi nhở.
  Cầm đi nấu món gì ngon ngon cho Nhóc ăn đơi.

  bb Zì và Chi bộ iu.

 15. #15 by Mr. Tran on 2011/11/13 - 12:41

  Chào quý chi bựa, tôi đã giở về.


  Đơn Mai Khôi em yêu,
  Cảm giác của em, theo tôi, thật Vàng Son. Tôi, một Bần Tinh lại nghĩ khác. Ta chỉ có kiếp này để sống. Sống hết mình, sống sao cho xứng đáng là được.


  Về câu nói “I know I will no longer love you after we meet hehe…” của em, em yêu.

  You’ll never know what you’ve missed, my love!  Thưa quý anh Nhanh tồn,
  Ra là quý anh đi xe bus. Xin lỗi quý anh, tôi đã không nhập tâm điều này. My bad.


  Tôi xin được chúc mừng quý anh vì đã chọn lộ trình đã kể. Thêm vào đó, tôi chúc mừng quý anh đã chọn được 1 chiếc xe đạp ưng ý, để thay cho nhiều chiếc xe máy của mình.


  Once a gain, I hope you’ll suit with your bike, as soon as possible.  Chân chọng.
 16. #16 by Mr. Tran on 2011/11/13 - 12:46

  Thưa các quý chị cùng các quý anh,

  Tôi xin phép lui để chuẩn bị cho buổi chiều thể thao và buổi tối hẹn hò.

  Chúc các quý chị cùng các quý anh 1 ngày Chủ Nhật thật tuyệt vời!

 17. #17 by Nhicolai on 2011/11/13 - 12:55

  @ anh Chuồn,

  Đường nào nhở ? 
  Em thổ dân khu vực nài nè, mà hông nhớ lém?

  ——————-
  Nó vẫn là đường đấy nhưng có đường cho tụi rẽ phải đó em, ở Nụi ít làm đường kiểu vậy có góc Trần Hưng Đạo gần 108 thì phân như mê hồn trận bị báo chí chửi ầm lên thời thởi đó. 
  Dạo nài lười thingking sâu lắng thế nhở. Hệ Hệ
 18. #18 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 13:35

  thingking sâu lắng
  ….
  là kiểu lúc nầu cũng Hệ Hệ ấy hử ?!

 19. #19 by DG on 2011/11/13 - 13:44

  Tôi đã zìa gùi đơi các anh chị ơi.

  Anh Hoàng chủ quán.

  Thật tuyệt vời khi anh nói rằng, lỗ mồm chính là cái lỗ bẩn tưới và kinh khủng nhất, lúc đầu tôi hơi hoang mang và hồ nghi, nhưng sau khi xem qua mấy cồng của anh nói về sự đạo mạo, thì tôi thấy anh nói đúng.

  Những câu nói của anh, nếu phát ra từ lỗ đít, có khi còn đỡ thúi được phần nào.

  Tôi sin phép không nhắc đến lỗ mồm của vàng son, như một sự tôn trọng cơ bản.

  Tôi đã nói, trong tình dục, bản năng là điều cần thiết, nhưng không vì thế mà đè ngửa đối phương – bất biết nguyện vọng, sở thích của người ta để mà thực hiện bản năng. Và đó chính đạo mạo – như tôi đã nói.

  Lúc đè nhau ra bất biết sở thích của nhau như nào, thì lúc đó – là 2 con thú đang giao phối với nhau, chứ không còn là 2 con người đang quan hệ tình ái, tình dục.

  Tôi cảm ơn em Mít, rất tự hào với em rằng, tôi và vện – có một cuộc sống tình dục hoàn hảo, khi chúng tôi đã đủ can đảm và sở thích để địt nhau dưới biển, trước mặt mama – và quấn lấy nhau trên bếp theo kiểu mỳ ăn liền, thì cảm ơn em đã quan tâm, em không phải hồ nghi hộ tôi những điều giản đơn như vậy.

  Dẫu sao – với một lừa gộc bần nông toàn tòng như tôi – qua cuộc tranh luận này – tôi cũng vui vì biết được thêm một số bản năng, sở thích của em, tôi coi đó là sự ngưỡng mộ.

 20. #20 by DG on 2011/11/13 - 13:51

  “Nếu vện con Đóc bẩu, anh thề là anh chưa tỉn nhao mới con XYZ đi. Thì tốt nhất là con Đóc fải thề. Nếu cỏn không zám thề thì hehe (i) cỏn đừng có tỉn nhao mới em XYZ, và (ii) cỏn đừng có vện.

  Zì chọn (ii). Và Chúa luôn bên Zì.” @ Nổ được những câu này đương nhiên chỉ có con Zì mồm thơm hơn lỗ đít.

  Không phải thanh minh – thưa anh – tôi biết và tôi thông cảm cho anh.

  Tôi chúc anh mãn nguyện suốt phần đời còn lại với phương án (ii) và với Chúa.

  Mẹ kiếp, anh làm tôi – một thằng vô thần toàn tòng đang hình dung ra Chúa là như thế nào đây này?

  Nếu như anh nói, nhẽ một chuyến công tác của tôi, tôi vinh dự được gặp Người dăm ba lần?

 21. #22 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 13:55

  Bởi thế Mít chỉ bẩu là nó “sad” thôi, lối sống dư vậy.  Cho cả bà Lừa lẫn ông Lừa…hehehe

  @ Mít,

  uh, “sad” và “boring” trong cuộc sống gia đình Lừa thì rõ rùi, mà nhìu khi vì con cái, vì những giá trị hão huyền mà con ngừi ta vưỡn cố gắng chịu đựng.
  Nhưng , lại nhưng, đến giờ Cầm cũng hông hỉu mình đúng hai sai khi luôn sống thật trong tình yêu.
  Cầm hông khoái chiện “vện chính-vện phụ” và “khi đạo mạo- khi ko đạo mạo”, dưng cũng thông cảm dất với phái Nam ở Lừa, bởi nam nữ thường khác nhau trong quan niệm về tình dục ( nhất là người châu Á).
  Cầm nghĩ chiện ngoại tình của đàn ông quả là ko cần thiết phẩy cho vện biết bởi có thể đó chỉ là sự ham muốn về tình dục đơn thuần và nhất là bởi “con là lạ” ngâm trong rượu của ngừi đờn ông , mà trí tưởng tượng của vện lại rất chi là phong phú…hí hí.

  Ngừi phụ nữ khi ngoại tình thì lại khác, họ ít khi ngoại tình chỉ vì ham muốn tình dục ( có thể họ cũng thích sự khác lạ, thích sự uyên bác, thích vẻ đẹp trai, nhưng họ thường kìm nén được tốt hơn đờn ông), mà họ chỉ hay ngoại tình khi ko hạnh phúc ( như bị đối xử tàn tệ, thiếu tôn trọng hay bị tổn thương về sự thiếu chung tình của chồng…), vậy nên khi đã tìm dc ngừi cảm thông , chia sẻ tâm tư và còn hòa hợp về TD thì rất  khó để họ nhìn ngừi chồng với con mắt ngưỡng mộ như xưa và bi kịch là khó tránh khỏi.
  ( Cầm ko tính chiện “ăn bánh trả tiền “nhá.)

 22. #23 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 14:01

  so-di Cầm viết nhầm :

  “con là lạ” ngâm trong máu of ngừi đờn ông …

 23. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/13 - 14:01

  Zì đơi gùi zưng Zì fải đi ỉa gùi đi khách đã các cô.

  @em Thi Cầm

  Cái avatar mới của Zì thựcchất là logo Lừa Bựa zo một con đệ Zì thiếtkế tặng. Zì sẽ in logo gổ trên bìa-sách-jấy của Zì & đệtử trong future hehe.

  Các cô có thấy, mào chủđạo của lôgô là mào cứt?

  Đó không là thứ cứt tére của bọn đao baotử hoặc viêm tátràng. Không là cứt táobón của bọn ăn thịt chó và bú vodka Nụi. Cũng đươngnhiên không là cứt-su em-bé hoặc cứt-vón bà-jà.

  Đó là cứt của một trángniên sungmãn, đang chên đường đi tới Tiêng Hoa hehe.

  Thểhiện chên lôgô là một Ông Lừa bước từ trái qua fải theo lộtrình Thiên Chúa. Mặt ổng ngoảnh lại sau & bên, nhẽ để nhiền zững cáthể cụt tai bốláo quanh mình.

  Chên lôgô còn tên của Trung Tướng Bấthủ bằng ngônngữ Asinerum, mào trắng thanhsạch & vinhquang hehe.

 24. #25 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 14:05

  @ Zì ui ,

  hia hia…Zì giải thích thế thì em mới hỉu “thâm ý” của Zì chớ. Thanks Zì ạ.
  ok, tâm phục ! he he

 25. #26 by Black Sheep on 2011/11/13 - 14:38

  @Cô Nhanh: Có đéo gì mà tò mò, tôi ở Nụi chính thức từ 2k1, nhẽ dân tỉnh lẽ đéo có quyền ở Nụi trước 18 tuổi. Tất nhiên là tôi đi học, chứ địt mẹ đéo có gan đi bụi.
  Bàn về cái lá số, địt mẹ thằng nào nhìn thấy cũng lắc đầu. Mà tôi cũng cồng phơm là tôi bỏ mẹ cỏn rồi. Tôi còn tính cho đời sau nó thoát Lừa, nếu tôi không thoát được, địt mẹ. Cái món này tôi hơi mê tín. Chân chọng cảm ơn cô đã quan tâm.
  @Co Lài: Địt mẹ cô chỉ giỏi chống chế.

 26. #27 by Black Sheep on 2011/11/13 - 14:45

  @Huyền Cầm F22: Cái đường nó vét vỉa hè để xe mái rẽ phải từ La Thành sang Giảng Võ luôn. Nhẽ ra đường Cừu tôi phải gọi cô bằng chị, hay cô, dưng trong Quán Bựa thì hehe xin phép. Cừu tôi cũng thuộc lòng chỗ đó, dưng không phải thổ dân.

 27. #28 by Mit on 2011/11/13 - 14:50

  Tính đi ngủ thì nghe văng vẳng tiếng cậu Đì léo nhéo kể lể đéo gì đới?

  Nói túm mẹ vái lại (đéo nhớ ai dùng expression nài, em Rô xinh?) Dững sự địt bọp dất kiểu cọ của cậu means nothing nếu mợ biết cậu đã tôn trọng mợ đến độ phẩi đi bắn pháo hoa nhờ nhà hàng xóm….Hông tin cậu cứ về kể cho mợ ở nhà, nài em ơi sáng nai anh vừa sang nhà ẻm L. để bắn pháo hoa bển lúc chó nó vắng nhà.  Vui phết.  Em thấi anh tôn trọng em chưa? hehehe  Mít sure mợ sẽ dất cảm động vì sự quan tâm của cậu…hehehe

  Cơ mà đéo gì cậu phẩi nóng mặt thế?   Đi dội nước phát cho hạ hỏa đi đồ chó dái! hố hố hố  Mít cũng sửa soạn đi ngủ và cũng có thể sẽ hứng lên vật lộn mới Mít chồng dư dững con “thú hoang” một lúc….hehehe It keeps us from straying from each other….

 28. #29 by Lam Khê on 2011/11/13 - 14:55

  @ Cừu đen,

  ah, hỉu rùi, nhẽ lâu nai Cầm ít đi xe mái đường nài nên hông để ý. hi hi
  Trong quán thì cứ xưng hô thế ổn rùi. Ngoài đời gọi cô thì có thể nếu Cừu đen 8x ( x>5).
  Ah mà F22 là sâu là sâu ?
  Nếu Cừu đen rảnh, phám dùm chút về tử vi cho nhóc nhà Cầm được hông? Thành Cô nhế.

 29. #30 by Black Sheep on 2011/11/13 - 15:06

  @Huyền Cầm: Tuổi Cừu thì cô Nhanh đã nói, 8x, x>5. Dưng Cừu cũng đã có thâm niên lái vài cái mái bai Su24 – Su27 đời 8x với 2<x<5 và cũng trải nghiệm một số thứ cít nát của cuộc đời trước các bạn đồng trang lứa nên cũng có thể coi là khá già dặn. Vện rồi cũng hơn tuổi. Nhẽ đó là cái số???
  F22 được coi là mái bai chiến đấu hiện đại nhất thế giới hiện nai, và đắt nhất, hehe, do đế quốc Mẽo chế tậu.
  Cừu đi mần xiền 1 ngài xấp xỉ 12 tiếng, tối về còn cài cuốc tiếng Tai mong thoát Lừa, chỉ rảnh chủ nhật. Nếu ku nhà cô > 13 thì còn xem được, không thì chiệu, hehe, như Zì đã nói.

 30. #31 by Mit on 2011/11/13 - 15:07

  Cầm hông khoái chiện “vện chính-vện phụ” và “khi đạo mạo- khi ko đạo mạo”, dưng cũng thông cảm dất với phái Nam ở Lừa, bởi nam nữ thường khác nhau trong quan niệm về tình dục ( nhất là người châu Á).@ CT

  Mít cũng đang cố tìm hiểu cái tâm lý của các ông Lừa thời nai đó CT ợ….hehehe  Goodnite. 
  PS  Lâu lắm dồi Mít mới nghe nhạc của Vô Thường  đới…hehehe

 31. #32 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 15:13

  @ Cô Cừu đen,

  so-zi Cô vì Cầm cứ vừa vô quán vừa trả lời com bên blog chính nên lại nhầm nick.

  NHóc nhà Cầm sinh 95 mờ.
  Post lại lá số nhé, Cô phán ngai nha, Cầm hóng nè. Thanks Cô nhìu.
  (he he giờ mới hỉu F22. thành Cô.)


 32. #33 by Black Sheep on 2011/11/13 - 15:24

  @Huyền Cầm: Giờ thì Cừu không xem được, Cừu đã liu, hẹn Cô buổi tối nhé.

 33. #34 by Huyền Cầm on 2011/11/13 - 15:29

  @ Cô Cừu( aka Phi công khá não nuyện ),

  OK. Cô nhớ nha.
  Thành Cô.
  Cầm cũng đi chuẩn bị cho buổi Lễ chiều đơi.

 34. #35 by Tao on 2011/11/13 - 16:12

  @ Cừu: cô này bỏ vện nhanh dư gửa đít nhở? tài thật.
  @Zì: Lôgô làm dư buồi nên fẩy diễn nôm. Tưởng lấy đại cái hình trên nét, chứ mất công làm mà đéo tới nơi. Mặt ông Lừa nghênh nghênh nửa vời trông rất ngu và vô cảm, màu mè thì tuyền cứt cho dễ in & tiết kiệm anh lạ đéo, chứ cứt tráng niên với té re cái đéo gì hehe.
  Bẩu đệ sửa vênh mẹt ông Lừa sang trái nữa, máu lên thì doe mõm ra mà tru như ông tró cũng được. Cái chữ “All Hoàng” aka Tuyền Cứt vứt mẹ vầu bên trái chỗ mõm ông Lừa hướng tới ấy, có thể fải kéo dãn bề ngang thêm tí, đéo sao cả. Anh xui dại mà đéo nghe thì kệ mẹ.

 35. #36 by Delete on 2011/11/13 - 18:43

  @ Zì lái tào xuy-ê, Cô Lài buôn thúng bể & các cô Bựa

  Zì mới cô Lài mới các cô tư vướn cho Del vụ nài mới?

  Del đang học Y, chiên ngành Đông Y. Tiềm trên mạng hông thấy các côngty tào bể tuyển bs đi theo tào, toàn đàotạo sơcấp cho mấy con thuyềnviên. Del khoái ra đi tiềm đường cứu nước jống ông Cụ quá hehe.

  – Mụcđích: Kết hợp kiếm xèng & xê dịch. Del ngĩ đi mần trên tào bể vửa có xèng vửa đéo fải chitiêu nhiều lại được đi Tai hehe, đi vài năm là có vốn về mần cái fòngkhám. Ướcmơ là cuối đời Del mở cái trường đặng cạnhtranh mới trường bà Zì hehe.

  – Điềukiện:

  + Jađình: đéo trong nghề bể.

  + Trình: hẽ hẽ sanhviên năm thứ sáu sáp tốt ngịp.

  Đệt mệ, Tây Y mún chẩnđoán fẩy siêu soi chụp chiếu các kiểu, jữa bể lấy đéo đâu ra mái? Tuyển bs Đông Y là chuẩn mẹ, thế mà đéo thấy thằng nào tuyển (kể cả Tây Y). Ngu thế chứ! Hai là đéo có bs nào muốn lên tào?

 36. #37 by DG on 2011/11/13 - 19:05

  Thưa quý cô Mít Đút.

  Tôi nhớ không nhầm, thì cô cũng đã phản ứng lại Zì lổn chiện bôi nòng nọc lên đôi má hồng của mình cơ mà?

  Chó của cô? Tôi nghĩ chắc cũng giống tôi, trong dững khoản khoản!

  Dưng theo dư cô nói, thì cô – chắc tới giờ cũng chưa được hưởng dững đặc ân đấy, lột trần và hoàn toàn bản năng theo sở thích của anh ảnh!

  Nếu anh ảnh cũng hông khoái (với cô), thì tôi sin lỗi và rút lại nhời trên.

  Môi trường tư bản đế quốc toàn tòng dư cô mà còn thế, huống gì lừa gộc như tôi, phỏng cô?

  Nhẽ cô nghĩ con liền bà nầu cũng có dững sở thích giống nhao? Sâu cô cứ cố tình ép cái cô hông thích – vào người khác (cô mặc định là họ thích) – trong khi tôi đã bẩu – đó không phải là món yêu mến của cỏn?

  Thế nhé, tôi nghĩ cô hông/hoặc cố tình hông hiểu dững điều tôi muốn nói, dưng thôi tôi kệ, quan trọng đéo gì, phỏng cô?

  Chúng ta dừng chủ đề này tại đây – được chưa cô – sin gưởi tới cô lời chúc vui vẻ!

 37. #38 by CAM on 2011/11/13 - 20:02

  Zì chọn (ii). Và Chúa luôn bên Zì.”
  ======

  Ôi cái ông TT này không biết gì về sự kết hợp của Thiên Chúa.

  Khi yêu một ai đó, ta chỉ còn lại 50% của chính ta, 50% đã chuyển cho người ấy. Điều này không có nghĩa đánh mất bản thân mình. Ngược lại, nó đích thị một sự kết hợp tuyệt diệu, mặc khải – bất ngộ như tôn giáo, nên gọi là sự kết hợp của Thiên Chúa cho dễ hiểu.

  Khi yêu Chúa, TT cũng chỉ còn 50% thôi nhé. Đó là lý do vì sao TT phải đấu tranh chật vật giữa “Con Chúa” với “Thằng Bựa“; để rồi cuối cùng  cất Thánh giá đi khi gặp cô phò Monica, như một cách thu xếp ổn thảo 50/50 trong trận tiềm thức tốt đẹp vs bản năng hoang dã.

  Quá ngụy biện khi chọn (ii) với lý do để cùng Thiên Chúa. Thực chất (ii) chỉ ra những trường hợp sau đây:

  (1): Chưa tìm thấy tình yêu đích thực
  (2): Không yêu ai hết ngoài bản thân mình
  (3): Chạy trốn trách nhiệm, vô trách nhiệm với người mình đã từng ngỏ lời yêu.

  Có vẻ TT thuộc (2), nghĩa là không thể cùng Thiên Chúa.

 38. #39 by tieuthithi on 2011/11/13 - 20:05

   Ui đi vắng mấy ngài hông vàu quán còm nhiều vãi tè hehe … và quả avatar mới của Zì 

   Nói Zì đừng jận nha, quả mẹt mới nài chả có ấn tượng jì (với em) hehe … không có chút cá tính  nhàn nhạt sao í 
   Em thích hình cũ của Zì, à quên con lừa cũ hơn, nom khiêudâm bỏ mẹ hố hố…
 39. #40 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/13 - 20:11

  Đây là mồm bẹn của lũ súc vật trong quán nè:


 40. #41 by tieuthithi on 2011/11/13 - 20:13

  Chi bộ có ai kiếm được jấy mời buổi biểu diễn của nhóm nhạc Hàn 2Ne1 biểu diễn tại TT hội nghị quốc ja Mỹ đình  ngài 19/11 hông kiếm júp chị cái.  Con nhóc mê nhóm nài lắm nhưng họ ko bán vé chỉ mời thui. 

  Zì Móm yêu hehe, Thi Cầm, mọi người … làm ơn kiếm hộ cái. Cảm ơn lắm  lắm… .
 41. #42 by nhất on 2011/11/13 - 20:30

  @Sành
  Cô lên Berlin đi, mang theo cọc tiền nha, đằng đéo nào cô chả trả tiền hố hố. Hẹn gặp nhau trong tháng 11, theo anh nên  cafe gặp mặt phát  ở tháp truyền hình đi cho mấu, sau đó tăng 2 tăng 3 thì tuỳ , thằng Cu gúc hộ anh phát coi tháp đó tên là gì nhẩy !  Anh hehe đéo biết .

 42. #43 by Hồng Vàng on 2011/11/13 - 20:37

  Hồi sáng nhắc tới ánh mắt da trắng, Rốt bị ám ảnh nhiều nhất bởi ánh mắt của một diễn viên, không phải Clark Gable, Tom Cruise, Clint Eastwood hay Paul Newman, mà là người nài: Peter O’Toole

 43. #44 by Nhicolai on 2011/11/13 - 20:43

  Mít cũng đang cố tìm hiểu cái tâm lý của các ông Lừa thời nai đó CT ợ….hehehe  Goodnite.  @ Mit Xinh
  ———————-
  Em cố tìm làm gì? Nếu như ở tuổi em nhẽ muốn biết bọn 6X phỏng? Xin thưa với em trường hợp của Zì Mọi là cá biệt. 
  Hầu hết là đều hướng nội ” cơm nhà …ấy vợ”. Thỉnh thoảng vụng trộm tí bên ngoài cho đời thêm thi vị thôi chứ nói chung là chưa đến mức si mê mất phương hướng. Hệ Hệ
  Trừ những anh đại gia lấy số má với bạn bè là phải có bồ trẻ này nọ rồi đi công tác fải có “hàng xách tay”cho nó sang. Nhưng về nhà vẫn đâu vào đấy. 
  Túm lại là đàn ông bọn anh chỉ có thể lấy thêm vợ chứ bỏ vợ con là không bao giờ muốn. Hệ Hệ

 44. #45 by Nhicolai on 2011/11/13 - 20:48

  Zì mới cô Lài mới các cô tư vướn cho Del vụ nài mới?

  Del đang học Y, chiên ngành Đông Y. Tiềm trên mạng hông thấy các côngty tào bể tuyển bs đi theo tào, toàn đàotạo sơcấp cho mấy con thuyềnviên. Del khoái ra đi tiềm đường cứu nước jống ông Cụ quá hehe.@ Lít

  ——————————-

  Thực sự lâu rồi anh cũng không giao liu với đội tàu bè mấy nên không có thông tin update để góp ý với cô.

  Đợi mấy hôm nữa có thằng đệ là thuyền trưởng bên Vinalines nó về ngồi nhậu, tiện anh sẽ hỏi về chuyện cô rồi nói với cô sau. Hệ Hệ

 45. #46 by Nhicolai on 2011/11/13 - 21:43

  Chi bộ nghe bài nài fát cho nó man mác khó ngủ nài. Hệ Hệ

 46. #47 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/13 - 21:51

  Mời xem Cha và con gái:

 47. #48 by damnmage on 2011/11/13 - 22:18

  Avatar của Zì tinh hoa đáng phải cỡ dư lày!
 48. #49 by Kakashi on 2011/11/13 - 22:39

 49. #50 by Black Sheep on 2011/11/13 - 23:03

  @Câm Huyền: Cừu đang tâm trạng không tốt, lại say, xin khất vậy. Cáo lỗi.

  @Cô Tao: Vật vã lắm chứ, đâu phải nhanh. Nhưng vì Cừu yêu cỏn quá, nếu để tiếp tục thì hehe sẽ không biết đâu mà lần. Mà Cừu đã tự nhủ không thể tiến xa. Âu cũng là tốt cho cả hai.
 50. #51 by Cu on 2011/11/13 - 23:17

  @Sành
  Cô lên Berlin đi, mang theo cọc tiền nha, đằng đéo nào cô chả trả tiền hố hố. Hẹn gặp nhau trong tháng 11, theo anh nên  cafe gặp mặt phát  ở tháp truyền hình đi cho mấu, sau đó tăng 2 tăng 3 thì tuỳ , thằng Cu gúc hộ anh phát coi tháp đó tên là gì nhẩy !  Anh hehe đéo biết . @ Nhat Ba nan

  Địt mẹ , Nhất đúng là nhà quê ra tỉnh. Chắc lần đầu được lên Berlin nên mới đòi lên tháp truyền hình hố hố hố.. Chẳng khác đéo gì bần nông lên Hà nội là cứ đòi đi thăm lăng Bác….
  Rồi lại còn nhờ anh Gúc xem tháp chuyền hình gọi là gì. Đến chết mới Nhất người ta chỉ Gúc cái gì mà đéo biết thôi chứ , những cái đấy thì cần đéo gì phải Gúc hả Nhất?