Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by Cocacola on 2011/11/12 - 11:39

  Địt mẹ những thằng như Dái Ghẻ thì chỉ có lạy cái ghế thôi, bất kể ghế ấy thằng nào ngồi!


  Địt mẹ khi thằng Lói ngồi ghế cu Nghị con 3D thì bảo đảm Dái Ghẻ lại tung hô thằng Lói ngay thôi! 

  Địt mẹ bọn ham quyền cố vị để hốc để đớp mà làm bộ đạo đức giả! Khoái cái ghế thấy mẹ mà vẫn leo lẻo: tao thờ vua chứ đéo thờ ngai vàng!

  Địt mẹ cảm giác đấu súng tay đôi với các thể loại Dái Ghẻ này giữa Mùa Hoa Lài Nở thiệt là tao nhã quá đi!
 2. #2 by DG on 2011/11/12 - 11:43

  Cậu công nhận mỗi nhời phát dza từ mồm Lả Lét hầu dư là nghị quyết mẹ, hehe cậu ủng hộ.

  Đúng, một ngày mà đứa dư cu Lói, hay cả Lả, ngồi được vầu ghế ghể, cậu tình nguyện đi bằng bưỡi đến bái làm đại ca ngai tức khắc, cậu thề.

  Cậu trúc thành công, thôi cậu đy tạm cái đã đơi Lả nhế, để iêm cậu đy tí hehe.

 3. #3 by Tao on 2011/11/12 - 12:33

  @ Đóc củ cặc: “Đạo đức giả” với “đạo mạo” chung đôi nhẽ hạp. Đéo ai quan tâm đến chiện riêng tư của Đóc đâu, nổ vô tư đi, đéo fẩy ngượng. Ý Đóc đi với Bụt mặc cà sa – đi với ma mặc áo giấy anh cũng hỉu rồi. Đóc chắc khôn ngoan lanh lợi ăn người, luôn thành công mãn nguyện fỏng. Chúc mừng công dân Lừa điển hình tiên tiên nhé.

 4. #4 by Tao on 2011/11/12 - 12:50

  Sành lan thật đới các cô. Mịa, các cô nào adua với mụ Zì thấy mụmủ quăng cái gì là vồ lấy vồ để. Sành quẳng lan vầu lò vi sóng để chứng minh có thể đéo đúng về fươngfáp nhưng thuyết fục vào lòng tin hehe.
  @Lả: Anh đéo bâu giờ thích liềnông hay liềnbà daidách, dưng fẩy công nhận Lả là một trong số ít Lừa thật thà. Lả bị ngộ độc B fỏng. B là cái buồi gì mà ám ảnh cô vại? Nhắc đến B, tranh luận xấu tốt (ngoài da) góp fần làm B sống và tồn tại.
  @ Zì teo toàn thân: Lầu puồi mụ có cái đéo gì mà khoe nhở. Em Riệu gì đã tụt quần kiểm tra và kết luận rồi, mụmủ đã xấu hổ kéo quần lên rồi. Mịa, chắc mụ biết anh kinh tởm buồi bủng các loại (trừ của anh) nên mụ làm tới hả. Hãi bỏmịa, dưng anh khẳng định 1 lần nữa: bôi tinh trùng lên mặt là hành động fản cảm.

 5. #5 by đinh la nhanh on 2011/11/12 - 13:07

  Chào TT, chị Vàng (đôi tai sexy nhất ever), anh Lói và tuyền thể các anh các chị cụt tai.

  Tôi vừa chôn sống con xe mái, và tậu Em xe nài.

  Dễ thương không, thưa quí anh chị? Sao các anh chị cũng không tậu lấy một Ẻm đạng giải phóng thân xác các anh chị ra khỏi Lời Nguyền-Thảm Họa, giống như tôi? Tôi sẽ dùng nó để đạp tới Thiên Đường. Và ngài mai tôi sẽ đưa tai tạm biệt Địa Ngục Trần Gian.

 6. #6 by đinh la nhanh on 2011/11/12 - 13:08

  Giờ tôi có vài lời nhán nhủ quí anh quí chị (đôi tai cụt ngủn bần tiện và ngu xuẩn).

  Thưa các anh chị, như đã nói, tôi thần tượng TT và anh Lói không biết bao nhiêu mà kể (chị Vàng và các Vàng Son khác thì mặc định hâm mộ rồi, không tính), tuy vại có một ván đề mà tôi cảm thấy dường như cả TT và anh Lói đều đã nhầm. Tôi đã tran trở rất nhiều về ván đề đó (trong đao đớn, đương nhiên) và thấy mình có trách nhiệm phải diễn giải nỗi tran-trở ấy ra, đạng Khai Sáng cho tuyền thể quí Lừa anh chị. Đó hầu như là sứ mệnh.

 7. #7 by đinh la nhanh on 2011/11/12 - 13:09

  Thưa các anh chị, sự nhầm lẫn lớn của TT và anh Lói tôi muốn nói ở đây, chỉ đơn giản gói gọn trong từ Bi Kịch. TT đã từng dại dỗ chúng ta rằng: Sinh ra ở Lừa mạc định đã là Bi Kịch. Và Ông Người Tinh Hoa nài đã vạch mặt chỉ tên rất nhiều Bi Kịch ở trong và ngoài quán Bựa – chốn Khai Sáng. Đó là những Đòm Hói, DoG Ghẻ, Chạn Xinh, Hải Dưới, Fa Âm Hộ, Lả Thổ Tồn vân vân và vân vân Những cuộc đời nài, nếu không tưng tửng mát dây như người trên mây (Hải Dưới), nhạt nhẽo vô tận (Chạn Xinh) thì cũng đầu lâu bẩn tưởi như súc vật (DoG Ghẻ), móc cống bới rác (Fa Âm Hộ) hai rúc đầu vô cát như con đà điểu cả đời (Đòm Hói). Thê Thảm. Thê Thảm.

 8. #8 by đinh la nhanh on 2011/11/12 - 13:09

  Nhìn qua, các anh chị có thể thấy ngai, đó quả là những Bi Kịch. Vại thì tại sao tôi lại phản đối cách TT và anh Lói dùng Từ nài? Thưa các anh chị, tôi tự hỏi, đã có anh chị nào từng ngấu nghiến và rỏ nước mắt khi xem, đọc những Vua Lia, Mạc Bẹt, Hâm Liệt, Râu Mèo Duy Lệ hai chưa? Các anh chị đã xem kịch của Ác Tơ Min Lơ, Xồ Phốc Lơ, Ịp Sen? Các anh chị có hiểu, dù chỉ một chút ràng, Bi Kịch phải Trữ Tình và Tráng Lệ (Bi Tráng) hai không? Các anh chị hãi thử tưởng tượng, nếu không phải Hâm Liệt – Hoàng Tử Đan Mạch, thốt lên câu To Be Or Not To Be, mà đó là một ông Lừa trong một vở kịch Lừa bần tiện thì sao? Tưởng tượng đi nào quí anh quí chị. Có phải là quí anh chị sẽ có được một tràng cười đứt động mạch buồi hai không? Nhưng tại sao chúng ta lại có cảm giác có thể nói là chung nhất ấy? Đơn giản lắm, thưa quí anh chị, vì những tran trở đao đớn của Hâm Liệt (To Be Or Not To Be) đó đơn giản là tran trở của một Ông Người, một tran trở “chính thức” của Truyền Nhân Thượng Đế (@ anh Lói). Những tran trở như vại không dành cho giống Lừa, và bất kì ông Lừa nào tran trở như vại, đều hài hước một cách kệch cỡm. Đơn giản hơn, Lừa không phải là Người, thưa quí anh chị. Hãi nhớ kĩ cho tôi.

 9. #9 by đinh la nhanh on 2011/11/12 - 13:11

  Vại Bi Kịch, đó là một từ đẹp đẽ nhất chỉ dành cho những Da Trắng Thượng Đẳng, cho Ông Người Đích Thực. Chỉ có Da Trắng mới được quyền sở hữu Bi Kịch. Dùng Từ Bi Kịch cho giống Lừa, một giống loài bẩn thỉu, ti tiện, đáng nguyền rủa nhất trong toàn bộ vũ trụ thiêng liêng của Chúa, đó là một sự xúc phạm Từ Ngữ. Ở Lừa không có Bi Kịch, thưa các anh chị. Hãi nhớ kĩ cho tôi.

  (Thật kì lạ khi mà mới đây tôi tình cờ đọc được trong tác phẩm của một nhà văn trẻ vô danh, anh ta đã viết thế này (khi mới 22 tuổi): Bi Kịch Không Có Ở Trên Đất Nước Việt Nam. Tôi tự hỏi không biết liệu rằng, anh ta có phải chính là anh Lói?)

  Vại thì những sự có thể nói là thê thảm, kinh, khiếp, tởm lợm, vãi Đòm, vãi Chạn, vãi DoG, vãi Hải, vãi Fa, vãi Lả vân vân ấy có thể dùng từ nào để đánh giá chung nhất? Từ nào có thể thâu tóm được any cuộc đời của một quí Lừa bất kì? Đó không phải Bi Kịch, thưa quí anh chị, mà tôi xin gợi ý, đó phải là Hài Kịch Súc Vật. Những bươn bả, trải nghiệm, cảm xúc, kêu hét, trụy lạc trong toàn bộ của đời của các quí anh chị Đòm, Chạn, DoG, Hải, Fa, Lả (còn rất nhiều, tôi chỉ lấy ví dụ bất chợt có trong đầu) giống như những màn tấu, diễn của động vật trong các câu chuyện ngụ ngôn, trong các hư cấu động vật hiện đại, trong Trại Súc vật của Giọc Goeo, hai trong một câu chuyện quen thuộc như Lục Súc Tranh Công chảng hạn. Thưa các quí Lừa, tuyền bộ cuộc đời các anh các chị, chỉ đơn giản là Hài Kịch Súc Vật. Hãi nhớ kĩ cho tôi.

 10. #10 by đinh la nhanh on 2011/11/12 - 13:12

  Tôi vừa tăng líp Em xe của mình đến tầng 7 và chuẩn bị khởi hành. Nếu có thêm một quả Đường thông thoáng, không xe mái quỉ dữ, thì chuyến đi của tôi sẽ thật tuyệt, phải không các anh chị?

 11. #11 by toi_vua on 2011/11/12 - 13:18

  Hi Chi bộ bốc mùi.
  Cái điếu gì mờ bôi mặt thay kem, xơi ngon bổ rẻ. Sâu không đóng hộp rùi xuất khẩu đi đặng thu ngoại tệ về cho tổ quốc!
  @Bạo chúa đanh đá vô đối, suốt ngày  bị bựa viên bóp kèn teo, Zì: Xem xét offer của ta đến đâu rùi? Có đi được ko? Bên này luôn sẵn sàng đón tiếp, vé xem book rùi.

 12. #12 by toi_vua on 2011/11/12 - 13:34

  Thưa các anh chị, sự nhầm lẫn lớn của TT và anh Lói tôi muốn nói ở đây, chỉ đơn giản gói gọn trong từ Bi Kịch.@Đinh La Nhanh
  Xác nhận. Ta vưỡn luôn nghĩ rằng điếu có thể nầu khái niệm “Thánh thiện”, “Thiên đàng”, “Thiên thần”, “Huyền ảo”, “Sạch sẽ tinh khôi” vv của bọn da trắng mờ lại đúng với bọn da đen trong khung cảnh châu phi nóng bức được. Vậy nên có lẽ phải chấp nhận khái niệm có tính chất vùng miền và “Bi kịch” Zì nói ở đây thuần Lừa..

 13. #13 by Già Không Đều on 2011/11/12 - 13:39

  Ku Nhanh chuyển tông chơi xe đạp ah. Anh cũng có con Asama đấy, lâu lâu thích vận động thì Anh mới đạp lòng vòng phố phường tành tành cho vui, tạt đâu uống café cóc nhìn phố xá cũng thú vị.

   

  Cu đã sắm bộ tools như này chưa?

   

   

  Chỉ 160k, Anh mới mua lần 4 bộ, Anh một bộ, còn lại cho mấy chiến hữu bụng phệ he he. Gắn dàn ngang xe, đi đâu cũng yên tâm. Đi chơi đâu xa xa, Ku vác xe ra bến, trả thêm ít tiền cước, bật chốt tháo bánh trước nhanh gọn lẹ, xong đút hầm xe, đến nơi khỏi phải tốn tiền cho việc đi lại, thích đâu thì lượn lờ đó. Xe Anh còn đầu tư quả túi sau gắn bạc ba ga, như túi tụi đưa thư í, bỏ thêm hành lý vô tư.

   

 14. #14 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/12 - 13:48

  He he nghe con Nhanh Mặt Trôn bón cứt cho đám đệ anh mà nghe sướng đéo chiệu. He he.

  Àh mà chiếc hai bánh chại cơm đó là hàng hồ cảm đào sao lại đắt thế nhở? Đéo gì bằng mẹ chiếc uây tàu gùi còn gì. Hai tại anh lâu hông cập nhật giá cả?

 15. #15 by Già Không Đều on 2011/11/12 - 13:48

  Xe Nhanh kg có gác ba ga phía sau, trông xì po nam tính, nhưng đi chơi dạng touring, thì nên gắn nó vào, mua quả túi như Anh show đây nè

  Không bung nó ra thì như túi du lịch, đeo vai được, còn muốn gắn sau xe thong thả đạp thì bung nó ra như vầy:

  Thấy ưng thì qua 49B Đại La – Nụi mà múc nhế.

 16. #16 by minhhuong on 2011/11/12 - 13:57

  Chi bộ có đồng chí nào đương sinh sống làm việc ở Singapore ko? Em cần chút thông tin

 17. #17 by Deobietj on 2011/11/12 - 14:07

  @Hương qua đèo: Đèo mje E kg thấy bà Zì kể Phò gạo là quãng cuối 196x ah. Hình như ngày trước còn có từ (x>8) j đó thì phải. Kg biết có phải bà Zì bả í sửa lại hay kg. he he.

 18. #18 by Già Không Đều on 2011/11/12 - 14:20

  @ Tế Điên

   

  Asama là thương hiệu xe đạp liên doanh Đài Loan – Việt Nam tại Nam Lừa he he, chất lượng thuộc tầm trung, một số bộ phận thì nội địa hóa, có cái nhập Đài Loan, nhưng bộ đề thì ngon, hàng Shimano chính hãng của Japan . Nói chung ở Lừa, nó thuộc top trên so với Martin 107 or Thống Nhất.

   

  Lần đầu Anh không biết chơi mà lại lười nữa nên mua đại con Asama 48, chứ nếu giờ mần con mới, thì thích tự lùng đồ rồi gọi thợ nó dựng cũng hay. Thằng đệ Anh mới tự tạo một con tầm 10 chai, đi sướng phếch, thằng này chủ tiệm sửa xe máy cũng lớn.

   

  BB chi bộ, Anh đi cắm trại cuối tuần đơi. 

 19. #19 by DG on 2011/11/12 - 15:38

  Cậu đã zìa gùi đơi, các con!

  Chại đâu hết gùi? Hehe quán bựa tuyền bọn văn phồng, cứ đến thứ 7, CN là y dư rầng dư chùa bà đanh, vàng son thì chó quản, tinh hoa thì vện nó dòm, còn bần nông thì rủ nhao đi bia cỏ cả đám gùi phỏng?

  Con Nhanh buôn cứt chưởi diên phết, cậu khen.

  @ con Táo bón mặt lồn: Cậu cám ơn, cậu cũng thường thôi con hãm kia ợ hehe.

 20. #20 by Sành on 2011/11/12 - 17:05

  Vại Bi Kịch, đó là một từ đẹp đẽ nhất chỉ dành cho những Da Trắng Thượng Đẳng, cho Ông Người Đích Thực. Chỉ có Da Trắng mới được quyền sở hữu Bi Kịch. Dùng Từ Bi Kịch cho giống Lừa, một giống loài bẩn thỉu, ti tiện, đáng nguyền rủa nhất trong toàn bộ vũ trụ thiêng liêng của Chúa, đó là một sự xúc phạm Từ Ngữ. Ở Lừa không có Bi Kịch, thưa các anh chị. Hãi nhớ kĩ cho tôi. 

  @Nhanh đệ anh
  Nhanh đưa ra một định nghĩa, một chiết lý về bi kịch khiến anh chạnh lòng rất.
  Hôm nay anh chính thức tái bản chuyện ngắn của anh để minh họa cho Nhanh về cái gọi là bikịch cuộc đời.

  Chị Thìn

  Nhà chị ở cạnh nhà tôi, chẳng cách nhau cái giậu mồng tơi xanh rờn và thơ mộng như thơ của bạn Bính. Cái hàng rào ô rô rậm rịt, đầy gai góc, con cóc nhảy qua không lọt là gianh giới hai nhà.

  Tuy gần nhà nhưng xa ngõ. Muốn sang nhà nhau thì phải đi vòng ra ngoài đầu ngõ, nơi có cây gạo cổ thụ, già nua như cổ tích. Dưới gốc gạo sần sùi  hang hốc là nơi tụ tập chơi bời của lũ trẻ con ban ngày và là nơi hẹn hò của lũ chó cả xóm rủ nhau đến lẹo vào buổi tối.

  (Chyện còn dài, mời chi bộ qua nhà anh mà đọc tiếp)

 21. #21 by vàng son on 2011/11/12 - 18:32

  Cuối tuần quán vắng vẻ quá ta.

   

  @ Zì yêu, cái avatar mới có vẻ không hạp với màu of nhà Zì, nhưng mà nhìn ngộ ngộ, yêu nhỉ

   Màu avatar này hạp với màu sơn bên nhà of Son hơn.

   

  Hay là cả quán chơi đồng phục còm màu sô cô la tất, cho nó ấn tượng.  

   

   

   

   

   

 22. #22 by baominh on 2011/11/12 - 18:33

  @Sành bạn anh

  Tên chị là Thìn bởi chị đẻ năm thìn…

  Chị hơn tôi ba tuổi. @

  Sành bạn anh lộ Mẹ nó tuổi rồi nhé.

 23. #23 by voong ngau pin on 2011/11/12 - 18:56

  há há  lộ tuổi Sành, lộ cả tuổi vợ sành  he he .

  Chiện biên hay quá  he he

 24. #24 by Mr. Tran on 2011/11/12 - 19:28

  Chào quý chi bựa.  Thời tiết Hà Nụi mấy hôm nay khó chịu quá nhỉ. Sáng lạnh, trưa nóng, chiều tối lạnh. Không tốt cho sức khỏe. Cần liu ý đến bô lão và các bé con. Các Vàng Son also.


  Chiếc xe của quý anh Nhanh tồn chiến đấy. Nhìn rất manly, sporty. Chúc quý anh sớm suit with it! Thêm nữa, góc nhìn về “Bi Kịch” của quý anh cũng rất lạ. Tiếp đi quý anh!


  Thưa quý anh Sành,
  Chiện này quý anh đã bốt hồi còn lấy nghệ danh là Phẹt Anh, tôi vưỡn nhớ. Nhưng biết dùng từ gì cho bộ 3 nhân vật bây giờ? Khi từ “Bi kịch” đã bị loại ra khỏi từ điển xứ này?
  Tôi xin phép lui 1 chút. Chúc quý chi bựa vui vẻ!
 25. #25 by voong ngau pin on 2011/11/12 - 20:24

  Thưa anh Trạm khắm

   Tôi có thấy bi kịch đéo gì đâu nhỉ, để tôi thẩm lại lần nữa ( coi như tôi chưa đọc cồng con Nhanh cứt )

 26. #26 by DG on 2011/11/12 - 20:34

  Thưa anh Sành.

  Chị Thìn chong trước tác của anh, có phải là Bựa viên Thìn Đẹp aka Thèm ịt của chúng ta? Vì tôi thấy đoạn chị chỉ mơi anh, có vẻ hao hao.

  Tôi hông bàn về nội dung và văn phong của anh, tôi sin phép đứng ngoài hông tham gia, dư một sự tôn trọng tối thiểu đối mới một tinh thần văn  học dư anh.

  Tôi thì lúc nầu cũng chân chọng.

 27. #27 by Old Sung on 2011/11/12 - 20:35

  Há Há.


  Anh đéo có cảm xúc cặc gì khi thấy người ta đi xe đạp, ô tô, hay xe máy. Thứ đéo nào anh cũng đã nếm trải. Dưng  ĐCM, bỏ xe máy đi xe đạp để được làm Tinh Hoa thì chính xác là Hài Kịch Súc Vật như con Nhanh Cứt nói. Mà phải là Súc Vật Lừa chính hiệu do An Hoàng Mộ Dung đào tạo. Hố hố. Đã Lừa rồi còn Súc Vật Lừa. 

  Há chẳng phải là Bi Kịch Lừa sao?

  Thủ Dâm Thủ Dâm và Thủ Dâm. 

  Đẻ ra là Lừa đã là một Bi Kịch, Nhìn thấy lũ Súc Vật Lừa lại là một Bi kịch rất Tao Nhã Lừa. Hố hố hố. 

  Kể cũng đáng tiền nét. Há há.
 28. #28 by DG on 2011/11/12 - 20:46

  Anh Sung Già thân mến.

  Dư một quy luật từ xưa, dững người trẻ tuổi luôn có dững trăn trở băn khoăn dzất thời đại, và dzất vĩ mô, dzất nhân tình thế thái và thấm đẫm văn học.

  Anh Lói, hay anh Nhanh và một số anh/chị khác nữa, họ đang là như thế.

  Trên một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ họ cũng xứng đáng nhận được sự trân trọng và xoa đầu. Và chúng ta hãy cứ để iêm cho họ nói, dư một sự động viên, khích lệ.

  Còn đám già mất nết, thì thôi sin trào dững thổn thức lớn lao, chúng ta bàn mới nhao đôi chiện tầm phào, dư tử vi hay là nòng nọc cho gà chọi đớp chẳng hạn.

  Tao nhã và thiết thực – dù rầng, thật nhỏ bé, phải hông quý anh?

 29. #29 by voong ngau pin on 2011/11/12 - 20:53

  @ con Súng gỉ

  Con Nhanh bỏ xe mái đi xe đạp đéo có gì là không đúng, nếu tắc đường, nó vác lên vai ( 14kg ) và thoát đi,

  Ấy là tinh hoa vậy

 30. #30 by hùng hục on 2011/11/12 - 20:59

  Dư một quy luật từ xưa, dững người trẻ tuổi luôn có dững trăn trở băn khoăn dzất thời đại, và dzất vĩ mô, dzất nhân tình thế thái và thấm đẫm văn học.@Dái Ghẻ

  Ờ câu này thằng này nói được. Càng nhớn giấc mơ càng bé, càng thực tế, càng ít triết học ung củ sọ, nhở.
 31. #31 by DG on 2011/11/12 - 20:59

  Anh Bín Mềm.

  Phải thừa nhận là tôi yêu lối biên của anh, duyên vãi cả lều ra, tôi thật lòng.

  Tưng tửng mà lại hay.

 32. #32 by DG on 2011/11/12 - 21:06

  Thưa anh Hục.

  Tôi đang trong cơn nứng sử dụng lối văn tinh hoa do quý anh Trần Mấn khởi xướng, cảm ơn anh đã đồng điệu.

  Chẳng phải đâu xa, thưa anh. Tôi lấy quý anh Trần Mấn dư là một ví dụ nho nhỏ đáng yêu cho lập luận đã nêu.

  Anh ấy, chưa bước qua hôn nhân, chưa thực sự bước vào tận cùng của thế giới phụ nữ, sự lăng loàn hay đạo mạo, đức tiết hạnh hay thói dâm đãng, đều được anh ấy đẩy đến đỉnh điểm.

  Tôi thông cảm dzất, và tôi xem đó là một tư duy đáng yêu.

  Thôi tôi đy đơi, lát nữa nếu có hứng, tôi sẽ zìa mới các anh – một lũ giòi bọ cặc cụt!

 33. #33 by Cocacola on 2011/11/12 - 21:35

  Con Nhanh bỏ xe mái đi xe đạp đéo có gì là không đúng, nếu tắc đường, nó vác lên vai ( 14kg ) và thoát đi,

  Ấy là tinh hoa vậy@Pín

  Hehe, anh Pín hài hước vãi luyện luôn. Em đố anh vác cái xe 14 kg ấy mà thoát đi đâu được trong rừng kẹt xe đấy!

  Anh leo lề để đi à? hehe, anh xoay xở mần răng giữa các xe bánh mì, nước mía … trên lề đường mà thoát được đây anh!

  Tốt nhất anh đã thoát Lừa rồi thì đừng cho con anh biết mẹ gì về Lừa nữa. Nếu có hồi cố hương thì anh cho con bay mẹ về Six Senses resort ở Côn Đảo ấy như cu Pax Thiên.

  Chúc anh đủ tiền để mần việc ấy!

  Kính chào đoàn kết và xây dựng!
 34. #34 by Cocacola on 2011/11/12 - 21:51

  Dưng  ĐCM, bỏ xe máy đi xe đạp để được làm Tinh Hoa thì chính xác là Hài Kịch Súc Vật như con Nhanh Cứt nói. Mà phải là Súc Vật Lừa chính hiệu do An Hoàng Mộ Dung đào tạo. Hố hố. Đã Lừa rồi còn Súc Vật Lừa.@ Già Sung
  Hoàn toàn đồng ý với Già Sung! ĐCM, tránh kẹt xe mà đi bằng phương tiện công cộng như bus thì còn có lý! 

  Đằng này nhào mẹ nó ra đường bằng xe đạp rồi xưng thế là Tinh Hoa thì chỉ có Lừa được đào tạo bởi Siêu Lừa An Hoàng mới dám sủa mà thôi!

  Thà nghèo đi Uây Tầu, đằng nầy bài đặt ti toe khoe tinh … hoa, đi   thửa một quả xe cá nhân (cũng hai bánh) khác đắt tiền, cũng chiếm chỗ trên đường và còn gây bực mình nhiều hơn cả xe máy!

  Lần sau anh cưỡi Uây Tầu ngoài đường, gặp thằng nầu đi xe đạp đắt tiền vênh mặt ra vẻ tinh hoa, anh ép phát cho nó văng mẹ vầu dải phân cách hay vầu lề luôn!
 35. #35 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/12 - 21:54

  Đề nghị Trung Tướng khóa mõm vĩnh viễn con mặt lồn chó Lả Lét đến khi nào Ông Người bị tuyệt chủng khỏi Trái Đất nài.


  Địt con mẹ sao lại có thể loại liền ông, đã ngu thì chớ, lại còn lèm bèm ti tiện chó má đốn mặt hèn hạ súc sinh như con Lả nài. Địt mẹ thảo nào vớ phải con vện thần quynh, bị nó át vía cho đái mẹ ra quần đến mức suốt ngài lên mạng lải nhải lải nhải.

  Địt mẹ, thôi tôi đi ngủ. 
 36. #36 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/12 - 21:55

  Địt con mẹ tôi còn nhìn thấy loại cứt chó như con Lả sủa thêm một câu nào nữa, thề đéo bao giờ EVER phát biểu trên quán Bựa nài nữa.


  Tôi đéo bước chân vào những chỗ có cứt.
 37. #37 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/12 - 21:58

  Địt mẹ con Lả có thể lải nhải sủa nhăng cuội anything cỏn muốn, kể cả là dìm hàng chọc tức Trung Tướng non-stop (hahaha), cũng không phải là mối bận tâm của tôi.


  Song nó dám phỉ nhổ vào hành vi dẹp Uây Tài, thay bằng xe đạp, thì lại là giọt nước mần tràn ly. Thể loại như con Lả đúng ra phải bị băm thành cứt vụn trong những trại tập trung của Nazi German mới phải.

 38. #38 by Cocacola on 2011/11/12 - 22:02

  Hehe, chú Lói mần gì nóng vậy! Anh mới nói có 2 câu trong tối nay thôi mà mầy bẩu anh là lèm bèm là lèm bèm cái gì?


  Thôi chú đi xóc lọ lấy nòng nọc uống thay sữa chua cho bổ thần kinh rồi đắp lên mặt dưỡng da đi. Nóng quá coi chừng nổi mụn!

  À mà quên, thần tượng Siêu Lừa của chú hứa là giúp chú bán nòng nọc đong xiền mà! Sao mà giờ nầy chú vẫn phải dùng nòng nọc húp thay sữa chua và đắp mặt thay Biore vậy?

  Lãng phí, lãng phí quá như thế không được làm Tinh … hoa đâu à nghen!
 39. #39 by Mr. Tran on 2011/11/12 - 22:14

  Chào quý chi bựa, 


  Tôi đã giở về rùi đây. Nụi tối nay lạnh 1 cách lãng mạn, thư các quý chị cùng quý anh.


  Thưa quý anh Lói đồn,
  Hôm nay tôi đương phấn khởi nên tôi muốn được giao liu mới quý anh đôi câu, cảm phiền quý anh tẹo. 

  Trước hết tôi xin khẳng định, tôi là một Bần Tinh, not Tinh Hoa. Với vai trò 1 Bần Tinh thì tôi coi trọng lời thề lắm. Tôi không thề cho sướng cái lỗ mồm, đã thề là phải làm kỳ được.

  Tôi không có thói quên thề rùi sau đó “à thôi”, “tôi nghĩ lại rùi” vươn vươn… thưa quý anh.  Tôi muốn hỏi, khi thề thì 1 Tinh Hoa sẽ như thế nào, thưa quý anh? 

  Với những sự diễn tiến đã có ở quán, liệu tôi có thể kỳ vọng vào sự xuất hiện của một quý anh (chị), hay thôi, tôi cứ gọi là 1 quý lét đi, sẽ xuất hiện trong quán không, thưa quý anh?
  Tên của quý lét này (tôi ví dụ nhé, chỉ có tính minh họa và không nhất thiết khác với sự thực): An Hoàng Thiếu Phụ, Trung Tương Phu Nhân, Lỗ Sâu Thăm Thẳm, Thuốc Chuột Tinh Hoa, Nuke Quyền Uy, vươn vươn…


  Quý anh có thể để tâm đến cồng này cũng được. Hoặc lờ đi như tiếng chó sủa ma cũng được. Giống như tôi vưỡn thường vậy mà, thưa quý anh.  Chân chọng.
 40. #40 by An Hoàng Đại Tướng on 2011/11/12 - 22:31

  Đù má con Zì lồn to mới con Lói uống tinh trùnh, bọn bây bị con Nhanh cứt chó bóc mẽ nên đéo nói được tiếng nào, một con thì lặn mất tăm, con Lói thì đòi đi ngủ. Ngủ ngủ cái lồn mẹ nhà bây.


  Con Lói mau cầm cu sục rồi thay vì nốc tinh trùng như thường lệ, mầy gởi bỏ vô lọ pe ni xi lin gửi ra cho con Zì lồn to đặng đắp lên mặt, mau mau…

  Đù má quán nầy lúc đầu còn được được, sau con Zì lòn to bị bóc mẽ nhiều quá hết mẹ bài đành quay qua bói toán rồi giờ là nuốt tinh tởm quá đi.

  Khai sáng cái máu lồn, đù má bọn mặt lồn trâu mới mấy con nặc nô vàng son nứng lồn.
 41. #41 by Cocacola on 2011/11/12 - 22:49

  Con Lói mau cầm cu sục rồi thay vì nốc tinh trùng như thường lệ, mầy gởi bỏ vô lọ pe ni xi lin gửi ra cho con Zì lồn to đặng đắp lên mặt, mau mau…@Đại Tướng
  Theo lời dạy của Siêu Lừa thần tượng con Lói thì tinh trùng trai tân cực bổ dưỡng.

  Thằng Lói mầy trước giờ đéo được rờ vầu ./ của bất cứ con nầu, nên hẳn giờ vẫn trai tân! 

  Mầy không chịu hiến tinh trùng tân của mầy cho thần tượng bồi bổ quả là đắc tội lắm đó !
 42. #42 by sahadin08 on 2011/11/12 - 22:56

  CON TRẦN MẤN CON DoG GHẺ CON PÍN THỐI CHÂN MẤY CON THẦY NHẮC TÊN ĐI OÁNH ZĂNG CẠO BỰA LUÔN VÀ NGAY…MỒM THỐI NHƯ TRE NGÂM ĐÃ THẾ LẠI THỦ THÀ THỦ THỈ MÍ NHAU GIỌNG CÀNG NGÀY CÀNG BẦN  TINH…ĐỆT MỆ …MÀ XAOTỐI BẢI QUÁN MÀ VẮNG THẾ NHỀ…MẤY CON BÊN KÊNH TÀI BIÊN CÁI GIỀ KÊNH TÀI ĐÊ…ĐỆT MỆ 

 43. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/12 - 22:57

  Zì đơi gùi

  @con Đại Tướng

  Con nài vửa vầu Quán đã bam. Khâu mẹ mõm 1 tuần và xóa hết các cồng sếch vônghĩa.

 44. #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/12 - 22:59

  Hànhvi nhại người khác của con Lả cũng là bam. Khóa mẹ mõm 1 ngài và xóa cồng.

 45. #45 by budifa on 2011/11/12 - 23:19

  Tôi không thề cho sướng cái lỗ mồm, đã thề là phải làm kỳ được …

  Tôi muốn hỏi, khi thề thì 1 Tinh Hoa sẽ như thế nào …

  @ Thưa anh Trần Mấn

  Tôi hông thể tin anh lại là người fát ngôn câu “lồn fò cỏ, mỏ tinh-hoa”, tôi thật

 46. #46 by dadenlucnoilencauvaileu on 2011/11/12 - 23:22

  Thành con Thầy Lang nhé, hiện nay anh đang được kê uống 2 loại Fortec và Arginine, Lang xem hộ anh xem 2 con này tác dụng thế nào, mới lại thấy nhiều bọn khen cái giải độc gan Tuệ Linh anh định dùng kết hợp, Lang có comment gì ko? Anh chưa đi khám bảo hiểm vì anh bảo hiểm ở Xanh Pôn mà vào đấy bảo hiểm toàn các cụ xếp hàng từ tờ mờ tờ mờ, chưa lần nào anh có đủ time để đú với các cụ, nhẽ quả nầy phải đạp mẹ vầu các cụ mà chiến đấu nhở? À mà bệnh này có phải kiêng khem mẹ gì ko Lang?


  Thành con thieusoai luôn nhé, cô cho anh hỏi nhiều virus thế thì men gan cô dư nầu, có cao như anh không?
 47. #47 by haiphai_tintin on 2011/11/12 - 23:26

  Con Lôn Vầu Zì về phát là dịtmẹ quán đông hẳn nhể. Hehe. Chibộ các cô tưvấn Anh quả đầucơ hàng tết ta với. Anh dự định đánh chuyến vừavừa về quê kiếm chút tiền vặt tiêu tết dưng hehe đéo rành thịtrường mới thịđoản. Ý định của Anh là mần đồ uống aka biabọt, rượurủng. Vốn éo có nhiều, tầm 50chai. Phải làm thế nầu và lấy hàng đâu cho rẻ, thuê xe chở dư nầu hay gọi mẹ bọn nó chở thẳng về nhà?
  Dịtmẹ các cô thay nhời cảm ơn. Không tưvấn Anh sút cho lệch mẹ dươngvật sang bênphải.

 48. #48 by Old Sung on 2011/11/12 - 23:35

  @ con Súng gỉ

  Con Nhanh bỏ xe mái đi xe đạp đéo có gì là không đúng, nếu tắc đường, nó vác lên vai ( 14kg ) và thoát đi,

  Ấy là tinh hoa vậy@Con Cặc bò mắt lộ thần


  —————

  Địt mẹ, mày ngu đéo bằng cái cặc bò. Mày đọc lại xem anh có bẩu nó đi xe đạp là sai không?


  Anh chỉ thấy một thứ Bi kịch tâu nhã mang phẩm chất đặc trưng Lừa là Thủ Dâm, (vâhơn thế vì Lừa hơn cả Lừa thì phải Là Súc Vật Lừa)khi chúng hãnh diện khi bỏ xe máy đi xe đạp lad Tinh hoa theo lời con Chủ quán Mộ Dung An Hoangf. 


  Địt mẹ, ngu như mầy thì gặp mấy thằng già như anh nhớ câm họng lại. Đjt mẹ, quán Bựa chửi tự do có cái hay nhưng những thằng ngu sẽ ngu thêm, bởi cứ tưởng sủa to là giỏi. Đáy là mặt trái của Bựa.


  @Con Dái ghẻ: mơ ước chưa qua cái lồn ghẻ với liếm đít cho B kiếm xèng đừng giở giọng nhỏ to con ạ.


  Kể thằng chủ quán Mộ Dung Công Công giở đi nhá.

 49. #49 by đinh la nhanh on 2011/11/12 - 23:52

  Để tạo ra được một sinh vật có Độ Ngu Hoàn Hảo như anh Lả Thổ Tồn, hẳn Chúa đã phải rất tỉ mỉ trong công cuộc sáng tạo của Ngài. Tôi trầm trồ không ngớt trước một sinh vật như anh.

  Tôi ngụ ở Định Công, Nụi và mần việc trên Linh Lang, Nụi. Quãng đường có thể nói là hơi xa một chút để đi xe đạp. Tôi nói chôn xe mái, mua xe đạp không có nghĩa là tôi loang quang cả ngài với Em xe đạp. Tôi đi xe bus, anh ạ.

  Anh Old Sung (cụt một tai, tai kia đầy giòi bọ): Độ Ngu của anh cũng thật Hoàn Hảo. Anh kết hợp với anh Lả Thổ Tồn vừa vặn một Cặp Đôi Hoàn Hảo. Đó quả thật là một chuyện vui. Với hai anh, đương nhiên. Hài Kịch Súc Vật mà.

 50. #50 by voong ngau pin on 2011/11/13 - 00:00

  Anh Súng gỉ.

  Tôi nghiêm khắc cảnh cáo anh.

  Tôi chưa chưởi anh câu nào! sao anh lại chưởi tôi?

  @ anh Lả lét

  Chính tôi đã vác xe đạp để thoát tắc đường rất nhiều lần, sao anh nói ko vác đc ? anh đéo đủ khỏe để vác? hai anh nghĩ đông quá đéo vác đc, ý tôi là vác mẹ  sang lề đường bên kia để quai lại, hoặc vác khi chưa quá tắc, vác khi mà còn vác đc ấy.

  Anh lèm bèm quá thưa anh Lả lét, Chúa phù hộ cho anh.