Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 19:35

  Nhân ngài đẹp 11/11/11, Zì hehe tuyênbố thayđủi avatar. Zì hehe hyvọng chânzung mới sẽ nâng các cô lên tầm Tiêng Hoa mới.

  Sin trào và trúc maimán.

 2. #2 by Hồng Vàng on 2011/11/11 - 19:41

  @ Zì: em hông thèm là người đầu tiên chúc mầng avatar mới nài đâu hờ hờ… Bị quả quà treo nhưn còm thứ 100.000 là đủ giận lém rùi…

  • #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 20:14

   Zì sin lỗi sin lỗi hehe. Khi nầu Zì vầu Gồng thì em muốn quà jì thì Zì gởi nha.

 3. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 20:08

  @mụ Lão Zà

  Hehe Zì wên mẹ vụ của mụ. Sori sori.

  Về vụ lập gara chữa xe-hơi, Zì thấy thế nài:

  1- Địađiểm Mỹ Đình là tốt. Tại-sao tốt chắc mụ biết gùi hỏi làm đéo jì hehe. Có-thể mần-ăn được ngai và luôn.

  2- Ziệntích 300m2 nhẽ hơi nhỏ cho một gara. Có định fáttriển không?

  3- Vì (1) và (2), cái mụ cần bi-jờ là triểnkhai nhanh zoanhnghiệp, tạo uytín cụcbộ, cướp khách-hàng quanh vùng.

  4- Vì (3), mụ chỉ nên đăngký Hộ Kinhzoanh Cáthể (kinhzoanh tại 1 địađiểm, có zưới 10 nhâncông), có đăngký sửzụng hóađơn tàichiếng đoànghoàng chứ không fải chại đi mua hóađơn của thằng khác như con Fập zọa.

  (Còn tiếp fía zưới)

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 20:09

   (Tiếp theo fía chên)

   Môhình nài cho-fép mụ chiệu thuế Khoán chừng 2% zoanhthu. Xe nầu sửa cần hóađơn thì mới tính zoanhthu. Còn xe của tưnhân thì hehe cần đéo jì hóađơn. Ngoài ga mụ cần nạp thuế Thunhập Cánhân. Cái nài chả quantrọng mấy. Đéo mẹ trừ zoanhthu cho chifí có khi mụ còn lõm.

   Thường thờijan đầu (cả năm) mấy gara cỡ đó chỉ có zoanhthu-chiệu-thuế tầm trăm trẹo Cụ/Tháng. Thuế nạp tầm 2-3 trẹo Cụ/Tháng là nhiều. Nếu nạp thuế kiểu VAT của môhình Cty thì mụ đéo kiếm ga hóađơn đầu vào (vì zịchvụ của mụ lấy công làm lãi), nên nhẹ thì mụ cũng fải mất gấp 2-3 lần số đó, muốn lách thuế thì hệthống kếtoán của mụ fải fình-to, mà riêng con kếtoán-trưởng đầu có mủ cũng xơi mẹ 15 trẹo Cụ/Tháng của mụ gùi.

   Chơi kiểu Cáthể nài mụ gần như không có vachạm jì mới bọn Thuế. Tấtnhiên thithoảng cũng nên fongbao cho bỏn vài trăm không đáng-kể, bởi nếu bỏn có muốn đập cũng đéo đập được, vì cơchế nó thế hehe. Kêukhóc nhiều vầu mỗi khi bỏn đến (thường là bỏn ít đến, vì cơsở quá nhỏ hehe đéo bõ) có-khi đéo mất xu nầu.

   Khi zoanhthu-chiệu-thuế tăng nhanh (nhớ là có sổsách gõgàng nghe chưa, cái nài bọn Thuế đéo làm jì được đâu), tổng thuế fải nạp hàng tháng tới vài chục trẹo, kháchhàng là zoanhnghiệp nhiều hơn cánhân, thì mụ fải nghĩ đến môhình Côngty.

 4. #6 by Tao on 2011/11/11 - 20:12

  @ Thi Cầm: Tế bào cảm nhận vị giác của lưỡi tập trung chủ yếu fần “chót lưỡi đầu môi” hehe. Iêm nào nêm nếm thưởng thức thích thú thì mới biết vị đới, còn iêm nào ực nhanh vì ko thích mà chiều chó chắc ko thấy ngọt nhạt gì nhỉ. Anh fỏng vấn vện thì ẻm bẩu khi có vị này lúc có vị khác thay đổi theo thứ anh cho vầu mõm. Nói chung chiện riêng tư nhẽ pub đến thế là đủ.
  @cậu Đóc: Anh dí vào chữ đạo mạo của cô. Mịa, chỉ riêng chiện cậu fục vụ vện đương nhiệm đéo hết mình và thật lòng bằng vện lang đã rất đáng trách rồi. Thế đéo nào cái người ăn đời ở kiếp với Đóc lại chỉ được hưởng cái đạo mạo, dành hết fần thú tính cho lũ lang bên ngoài đớp hết nhẩy. Lần sau Đóc đừng dùng từ “đàn ông chúng ta” hay “đàn ông bọn anh” hộ người khác nhé. Củ cặc, đạo với cả mạo.
  @Zì: Anh cho răng bôi trát TT lên mẹt cũng đéo sao, cũng đéo quan tâm đến tác với cả dụng, trừ fi là sở thích hay biểu diễn, hành vi này fảncảm bỏ mẹ.

 5. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 20:23

  @mụ Lão Zà tiếp

  Mụ đéo cần lo về vụ sửa xe bẩuhiểm. Khi gara của mụ có uytín, jácả cạnhtranh, nhiều khách-hàng thích, thì bọn Bẩuhiểm sẽ tự tiềm đến chỗ mụ, hoặc khi khỉ nhời jớithiệu của mụ tới cho bọn bỏn cũng có trọnglượng.

  Chứ môhình Cáthể mới Cty chả là cái đéo jì cả đâu.

 6. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 20:29

  @mụ Lão Zà tiếp

  Thunhập của các gara nhỏ ở Nụi jờ chủyếu là sơn-tút, bảozưỡng, thay zầu, chữa hỏng vặt.

  Trong đó sơn-tút là quantrọng nhất. Bọn Bẩuhiểm cũng chi nhiều xèng cho món nài nhất. Nếu mụ kiếm được một thằng thợ xịn mần được cái nài ngonngon là có khách ngai và luôn.

  Đéo mẹ sơn có vết xước ở cánh cửa xe cũng thu cả trẹo Cụ. Lãi đó chứ đâu.

  Chứ làm máimóc thì mấy cái gara nhỏ mới-mở khó mà cạnhtranh được mới bọn gara jà-đời. Mấy thứ đó để sau.

 7. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 20:37

  @mụ Lão Zà tiếp

  Còn việc tổchức nộibộ thì bọn đầutư cứ ký jaokèo cánhân cho cẩnthận. Thuê một con kếtoán (thậmchí đéo cần có bằng kếtoán, chỉ cần ít-ngu chút) biết mần Excel là được (lương 5-6 trẹo Cụ hehe). Hàng-ngài con cỏn có tráchnhiệm in báocáo tổnghợp thu-chi, kiểmkê quỹ, kiểmkê vậttư, báocáo sửzụng hóađơn.. jao cho các đồng-chủ-sởhĩu nhiền qua. Mất đi đéo đâu được.

  Vài ngài vác xèng lên nạp ngânhàng một lần.

  Hết.

 8. #11 by minhhuong on 2011/11/11 - 20:45

  Hố hố. Hương qua đèo là Hương điêu nhẽ quá đúng.
  Quả “Quỹ lớp – 8 đồng tư” í là năm 78 dồi E ơi. @ Bơ
  ——————
  Ơ địtmẹ đã bảo nhầm rồi còn đéo. 78 là lúc đổi xiền thôi nhá. Lập quĩ là từ thời Fò Gạo 6x, nhá. Đọc Fò Gạo 2 đi.
  Còn Fò Gạo là năm bao nhiêu thì đéo ai biết.
 9. #12 by minhhuong on 2011/11/11 - 20:55

  Báo cáo:

  Địtmẹ tối hôm qua up grade quả blog Bắp Ngô thì bị mẹ nó “lỗi hệ thống”, mất 1 đống bài mới nhét vào.

  Chị mày ghét.

  Đéo thành vứn đề, tối nay em up lại. Chi bộ nhớ đón xem.

  Ơ mà mới làm quả sơ đồ aka Mục lục để lục cho nó dễ. Thì cũng bị mất mẹ nó 1 nửa nội dung.

  Tháng này em sẽ hệ thống lại tuyền bộ blog Bắp Ngô với đống tham luận mới của Trung Tướng mấy tháng qua. Hehe, đợt rồi bận xây nhà, chibộ thông cảm.

 10. #13 by minhhuong on 2011/11/11 - 20:59

  Em đéo biết tinh trùng nó tốt hơn mấy hộp kem của em ở chỗ thành fần dư thế nào. Nhưng có 1 thứ thì chắc chắn hơn: GIÁ CẢ.

  1 hộp kem vớ vỉn mua mất mẹ nó tầm 60Euros. Mà lại còn chia ra sáng 1 lọ, tối 1 lọ khác. Tốn kinh dị. Trong khi tinh trùng là miễn fí kekekeke

   

  Dưng… em lại đéo có giai để mà có tinh trùng, thế mới chó chứ.

  Ngậm ngùi kinh.

 11. #14 by Thầy Lang on 2011/11/11 - 21:21

  Sin trào cô Vãi Lều, Cậu đã chở lại đâu rùi đây rùi.

  Chường hợp của cô là một case điển hình của việc chủ quan hông theo đủi điều chị. Có phẩy hùi tháng 8/2010, đã có một cô Lang xúi cô điều trị virus phải hông? Cô có nghe con cỏn hông?

  Cô đừng hoang mang hoang mang, sự vụ của cô dễ giải quyết thui.

 12. #15 by Hồng Vàng on 2011/11/11 - 21:26

  Đơi là một ông Cam Tào (chị Cam đừng lấy ổng mần Avatar nha), Rốt để trên giá sách từ ngài 10/10, chưa kể trước đó ổng đã lưu lạc bao lâu hông bít. Vậy mà ổng vưỡn bóng bẩy fết, chỉ bị vài đốm tàn nhang… Nể độ bền hàng TQ thiệt. Rốt sẽ test ổng thêm 1 tháng nữa coi thay đổi ra sao…

 13. #16 by Thầy Lang on 2011/11/11 - 21:27

  Cô đã có bẩu hiểm y tế Lừa chưa? Nếu chưa có, sin cô mua ngai và luôn. Bẩu hiểm Lừa chỉ chi chả cho cô khi cô đã là khách hàng của bọn bỏn >6 tháng. Tiền sét nghiệm, thuốc men hàng tháng cũng tốn kém phết. Ti nhiên, nếu cô là đại ja thì quan chọng đéo gì nhỉ.

 14. #17 by Thầy Lang on 2011/11/11 - 21:36

  Về mặt kĩ thuật, số virus của cô là 11 trẹo ông. Cô đương nhiên sẽ được vầu điều trị bằng một trong 6 loại thuốc ngai và luôn.

  Loại nào? Cậu đoán sẽ là Lamivudine. Loại này rẻ xiền, dễ uống, hiệu quả ngon. Dưng địt mẹ, loại này kháng thuốc nhiều rất. Dưng quan chọng đéo gì nhỉ. Khi nào nó kháng hẵn hai. Còn 5 loại để chơi kia mà hehe

  Cô sẽ đến với bọn Lang mỗi nửa tháng, hay mỗi tháng, tùy vầu nhà thương mà cô chọn, đặng lấy thuốc. Mỗi 3 tháng, bọn bỏn sẽ định lượng virus cho cô một lần. Cũng cùng thời gian ấy, bỏn sẽ làm lại men gan, kháng thể kháng nguyên để sem cô có đáp ứng với thuốc đang sài hay không.

  Cô đừng lo, mọi sự đều có lối ra, và rất sáng.

  Cô cứ yên tâm điều chị, chừng vài tháng, cô sẽ thấy thì ga cũng hông gì là ghê quá đâu.

  Như triện chanh của cô Lói vại: thì ga, cuộc đời sẽ luôn tốt zần lên mà thui.

  Chúc cô vui.

  Chúa sẽ ban phước lành cho cô!

 15. #18 by Hồng Vàng on 2011/11/11 - 21:40

  Hôm rồi thấy cái notebook trắng rụng răng của Phập mà Rốt muốn khóc, vì nhớ một cái notebook mà Rốt từng (bị áp bức) phải chia tay. Rốt đã tìm đủ mọi cách để giữ nó lại mà không thể. Giờ cứ nghĩ nó bị một bàn tay thô lậu nầu đó vần vò là chịu hổng nủi… huhu…

 16. #19 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/11 - 21:42

  Thực ra, về mặt bản chất, thì câu Đời sẽ tốt dần lên của tay Mẽo Trắng 86 tủi kia là vô nghĩa rất, giáo điều rất và đã làm giảm một phần giá trị toàn bộ câu chuyện.


  Các cô, đời đéo bao giờ có thể “tốt dần” lên được, nó chỉ có thể càng lúc càng khốn nạn hơn hoặc bản thân các cô, nếu không chịu bú thuốc chuột mà chết mẹ đi, thủ dâm tinh thần rằng nó đang tốt lên, mà thôi.
 17. #20 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/11 - 21:43

  Còn vụ laptop mất phím của anh Phập, mà ảnh khẳng định vữn gõ ngon, thì tôi khẳng định là ảnh bốc phét.


  Anh Phập đã cắm một keyboard rời vô trong chiếc lap lảp qua đường USB, đơn giản thế thôi.
 18. #21 by minhhuong on 2011/11/11 - 21:47

  Ê Rốt, cắm sạc điện cho laptop đi, sắp hết pin kìa.

 19. #22 by Già Không Đều on 2011/11/11 - 22:12

   

  @ Lói:

   

  Bốc phét chỗ nầu? Phím mất một số vị trí, theo thói quen thì đâu nhất thiết cứ nhìn bàn phím mới gõ được đâu. Như Anh giờ đéo thèm nhìn bàn phím, nhìn màn hình rùi gõ thui có sao đâu. Nhiều con lừa xài mấy con Nokia đéo gì nồi đồng cối đá màn hình đen trắng í, bàn phím chỉ còn miếng cao su, bay hết chữ, mà tụi tủi vẫn nhắn tin ào ào như ai, nhanh nữa là khác.

   

  Bàn phím con Lenovo S10 của con Phập là dạng chống thấm nước, nên mất một số vị trí vẫn còn lớp cao su bên dưới, gõ vào các “chốt” giữa các phím vẫn ăn ký tự mà, ăn thua gì.

   

  Cổng USB của con lap dòng IBM Lennovo đéo ở đàng sau, cũng chả ở đàng trước nhế, chỉ 2 bên hông, mà nhìn ảnh thì rõ ràng một zắc cắm dây line adsl, 1 chốt cắm nguồn, có thấy dây đéo nào usb đâu, nhẽ usb wireless aka không dây hia hia.

   

  Pót lại hình cho gõ.

   

  Kết luận là Lói bốc phét nghe chưa.

   

  P/s : hổm hổm con Phập tư vấn gara cho mụ Lão Già, mà cứ gõ tên anh là Già Đều, Anh chưa thèm đính chính vì Anh nghĩ cỏn còn ám ảnh tên Anh lắm, đéo biết yêu hay ghét, từ sau vụ hụt độ 15 chai X9 mới nanh cọp thạch cao to đùng he he, Tarzan nhờ.

 20. #23 by Hồng Vàng on 2011/11/11 - 22:16

  @ Hương: Pin đầy rùi nè. Nhanh hông?

 21. #24 by MótỊ on 2011/11/11 - 22:44

  con Zì không coi giúp anh với à, hứa rồi mà 
 22. #25 by Mr. Tran on 2011/11/11 - 23:08

  Chào quý chi bựa,


  Tôi vửa giở về. Đận này việc công – việc tư mệt quá, thưa quý chi bựa.

  Để tôi phụ hoạc cho câu chiện của quý anh Fà giò chút nha:  Chúc quý chi bựa ngủ ngon.


  Chân chọng.
 23. #26 by Mr. Tran on 2011/11/11 - 23:11

  A quên, thưa quý anh MTMT,


  1. Có vikhuẩn virút cũng đéo sao cả.

  2. Virút HIV thì đến jờ human vưỡn chưa hiểu về ổng, nên nói-chung nên tránh ổng ga cho lành.


  Còn các loại vikhuẩn cực mạnh trong Tinh Dịch như Jangmai, Lậu thì gất zễ nhận biết, cũng nên tránh. Trong đó Jangmai đáng-sợ hơn chút.
  Chân chọng.
 24. #27 by Hồng Vàng on 2011/11/11 - 23:13

  Hic, ngồi viết một quả email xin lỗi khách hàng mờ đao đầu wá đi, mãi hông xong.. It’s so hard to say I’m sorry .

 25. #28 by Hồng Vàng on 2011/11/11 - 23:25

  Rùi, đã bắn email đi rùi. G’nite nha chi bộ

   

  @ Tran: take care!

 26. #29 by Hồng Vàng on 2011/11/11 - 23:26

  À quên, Rốt trúc mầng Cụ 69 gia nhập Đảng Xe Bít nha  

 27. #30 by Mr. Tran on 2011/11/11 - 23:29

  Đơn Mai Khôi em yêu,


  Cảm ơn em nhiều. Yêu em!

 28. #31 by Mit on 2011/11/11 - 23:38

  Sáng ngủ dậy dồi mà vưỡn thấy TT chưa giả nhời câu hỏi đêm qua của Mít….hố hố hố  Lại còn bắt quàng sang chiện taste của Tinh Trùng mới lại tâm lý dắm…. 

  Nói rõ lại vướn đề cái nầu.  Chúng ta nên phân biệt the excitement of oral sex mới dùng Tinh Trùng bôi lên mặt dư một loại kem nuôi da trị chấng cá chứ?  Hai chiện hoàn toàn khác nhau mờ.

  Mít có bẩu Mít ghê tởm oral xếch hai bẩu Tinh Trùng khắm đéo đâu mà TT lại vu cho Mít thế ..hố hố hố  Mít chỉ bẩu là dùng Tinh Trùng bôi mặt thì dùng mẹ nó facial moisturizer cho lành thôi.  And it smells really nice for a bonus.  Các cô muốn tin Mít hay tin TT về việc nài thì ….Mít đéo ke….hehehe  À khuyến khích thử luôn nhá, nếu không thì TT lại mồm loa mép giải là chưa làm đã nói….hố hố hố

  Nói thêm chiện ăn Tinh Trùng…hehehe  Chiện cô Chuồn đêm qua về em ẻm sau khi xực Tinh Trùng mần mẹ nó lun ngụm rượu mạnh…Chi tiết nài các cô lưu í dùm cho.  Nếu quả thực Tinh Trùng nguôn thế cần đíu gì thêm hợp rượu cho thơm mồm nầu?  Nhất là các cô ở Lừa ăn uống bửn thỉu + hút thuốc lá + uống cafe, dững thứ làm cho Tinh Dịch có taste đắng….hehehe (Các cô có thể gúc về taste of semen)  Nếu các ẻm có vờ nói nó thơm nguôn thì các cô hãi chấp nhận là em ẻm đang being nice to you. (Cái nài chả khác mẹ chiện nhiều ẻm vờ lên đỉnh để ego của các cô bai bai )  Các cô cứ tự nếm một lần dồi hiểu không thì TT lại bẩu chưa làm đã nói.   
  (còn)

 29. #32 by Mit on 2011/11/11 - 23:41

  Còn chiện cô Đì bẩu em ẻm má hâi hâi hồng thì Mít đã nói dồi. Post-coital afterglow nó thế.  Mít là liền bà Mít biết….hơ hơ hơ  Cơ mà đéo gì chán thế?  Với vện chính chó chính mà đéo dám bài tỏ dững ham muốn đơn giản dư having/giving oral sex  vì sợ bỏn nghĩ bậy về sự “đạo mạo” của mình?  Lại phẩi kiếm một ẻm/thẳng khác làm chiện í?  You guys are just so sad! 

  Thôi Mít đi uýnh phứn mới kẻ chưn mài cái….
  (Hết)

 30. #33 by ongcu69 on 2011/11/12 - 00:10

  Hẹn hặp em Rốt trên xe buýt nhé. 

  @Lói: chưa đốt xe máy thì sao lên Tinh hoa được?
 31. #34 by macu macu on 2011/11/12 - 00:13

  Mùi vị tinh chùng nó fụ thuộc vầu tình cảm giữa bên cho và nhận sư bố các cô , thích thì nó ngon ghét thì nó dở thế thui , đéo có thước đo chuẩn như toán lí hoá đâu .


  Còn tâm lí của con ăn nữa nhá , giống bọn Tây ăn nước mắm í , Lừa thấy ngon nhưng bỏn thấy giống mùi xác chết , kinh tởm → dở , vứt .

 32. #35 by Sành on 2011/11/12 - 02:10

   Địt mẹ cậu đọc cồng con Cú Đức Nhợn cậu bò dza cười, pháo hoa đéo gì mà dzụng cả răng giả con vện thì đúng là cậu chiệu, cậu chiệu.

   Hôm trước con Vú đầu nầu buôn nhiếm cũng ở Đức Nhợn phỏng? Hehe gùi con Sành lan nhựa nướng vi sóng nữa.

   Cậu kết luận là chi bộ Bựa, thành phần Đức Nhợn, là đơn vị nổ tập thể xuất sắc nhất chong năm, chong đó, con Vú là hehe bí thơ.

   Cậu chiệu chúng mài gùi đới, tiên sư bố các lồng chí.

  @ con Dái Ghẻ

  Nổ không là đặc quyền của ai, ai cũng có quỳn nổ, nhưng riêng anh Sành thì đéo bao giờ nổ.

  Nếu Dái Ghẻ tìm thấy một bằng chứng gì chứng minh là anh nổ thì anh thề bao Dái Ghẻ chơi Phò 2 năm (riêng câu thề này có thể là nổ). Hờ hờ!

 33. #36 by Phang_Phập on 2011/11/12 - 03:05

  @Gìa đều và con Lói phán bừa: Cô già nói đúng,  Lenovo S10 nầy nó ít cổng, quả nầy mua từ hồi 08 đến h vẫn  chạy nguôn, chứ mất thế chứ mất hết cả bàn phím vẫn gõ bt có sao đâu thưa cô Lói. A đánh máy thuê ăn tiền từ hồi cô còn đéo biết Kơm-piu-tơ là cái mẹ j tất nhiên các phím thì rõ mẹ như ban ngày,cô ra các quán đánh máy ăn tiền ở các trường học xem bàn phím of bỏn có chữ  ko nhé. A hồi  xưa dùng Destop hỏng chuột, anh đéo thèm mua chuột, dùng  đến 4 niên ko chuột  chả  vấn đề j, tự mày mò ra  các phím tắt dùng  vô  tư, mai lên cty cô bỏ chuột ra dùng thử xem, mày mò  mất buổi là dùng  ngon, nhớ nguyên tắc phím vWin + chữ D là về màn chính, + chữ F là  tìm  kiếm,  ESC là thoát, Alt + trái phải  là = Next và back,…tab  là chuyển sheet, còn khi cô vào  được vWord hay Exel thì Alt +  chữ    nào đó   thì ra   cái cần  dùng, Alt + F,E,V,T,…= File,Edit,View,Tool,…trên  thanh công cụ,…

 34. #37 by Phang_Phập on 2011/11/12 - 03:42

  @Lão  Gìa:  Cay cú  léo  j   vụ  xe cộ đó cô,  a có tính  đéo thù  vặt nhớ dai  bao  h,  he he cô dọa Thi còi thôi,  chơi   a-ma-tơ  dư anh hai đây, chỉ thêm   chứ ko  bán,  a còn  3  con  mà giai tán đợt  rồi  đẩy mãi mới  xong  để tìm  con  sidecar về  chơi.

  @Lão già: Bé cũng phải   thành lập Cty TNHH, đi xe h đa số mua BH nên  có pháp nhân để cho tiện giao dịch cho đàng hoàng uy tín, và sữa xe công như biển xanh đỏ xuất hóa đơn vô tư,hehehe, sữa 1 viết hóa đơn 10.
  Còn cấu tạo thì sẽ phải có 1 phòng sơn, 1 cầu nâng thủy lực, 1 phòng làm việc chính và trưng bày bán  các  sản phẩm theo xe  dư nước hoa, nước rửa, đồ chơi,…1 cầu lên để rửa xe, 1 gác xép cho thợ ngủ và đương diên có nhà ỉa đái,…với  300m hơi bé, dưng ko sao, Mỹ đình rộng tận dụng vỉa hè,hôm nào khai trương PM cho a hai nhé, anh lên  đái phát ở nhà ỉa thì khách vào nhà lão ỉa đái đông ngay mà.
  @Con thối:Mùi tinh trùng đéo phải ai cũng thích, Vện anh nhiều dưng chỉ 1 đứa thích và nghiện thì đúng hơn, suy theo cấu tạo chất thì toàn chất bổ có cái léo j.
 35. #38 by Mit on 2011/11/12 - 04:32

  Mùi vị tinh chùng nó fụ thuộc vầu tình cảm giữa bên cho và nhận sư bố các cô , thích thì nó ngon ghét thì nó dở thế thui , đéo có thước đo chuẩn như toán lí hoá đâu @ cô Mả Cụ

  Các cô nên đọc nhiều dững loại magazine lá cải chuyên dành cho phụ nữ…hehehe  Của khoai tâi í.   

  Nếu Tinh Dịch, in general, taste nguôn lành dư một ngụm rượu mạnh, thì khoai tây nó đã đíu nghĩ đến các kiểu ăn uống để làm cái cải taste better.

  To make swallowing easier, women might use lifesavers or keep a strong-flavored drink and a straw handy: wine, liqueur, grape juice, chocolate milk, or ice tea. After the man ejaculates, take a sip.

  But if a woman would rather not swallow, that boundary should be respected. In porn, the women rarely swallow. Instead, they make a great show of letting semen dribble out of their mouths and massaging it into their skin. Some men find this erotic.

  http://www.psychologytoday.com/blog/all-about-sex/200911/how-improve-the-taste-semen


 36. #39 by Phang_Phập on 2011/11/12 - 04:41

  Chúc mừng tân thứ chưởng, a lọ mọ được cái CV nầy, số CV 8 con số 1,đẹp vãi. Đây nầy 

 37. #40 by macu macu on 2011/11/12 - 07:48

  Mít đông ui Mít đông , em hông có cảm tình với mùi tinh dịch nên tìm thông tin cũng theo hướng có lợi cho lập luận của mình luôn he he .


  Gái Lừa khoái nuốt của đối tác anh cũng gặp nhìu , đa fần bỏn quãng 30 đổ lại , tiếp xúc với Internet và porn nên cởi mở hơn . Bỏn bẩu món nài bổ lém he he . Kể cả gái cùng lứa tuổi thì sự cởi mở cũng chia theo vùng miền . Gái ở thành thị thì dễ tính hơn , gái nông thôn ít lên mạng thường theo kiểu truyền thống . Thế nên anh mới bẩu ngon / dở fụ thuộc tâm lí .


  Một số con Tây fải bú linh tinh để nuốt là chiện bình thường , nhưng đâu fẩy ai ũng thế . Gúc ra vài con khoai tây thích món nài khó gì .


  Bọn porn actress không thể là thước đo chuẩn cho chiện nài được . Nếu nuốt tinh dịch trộn với tương ớt hoặc ketchup làm tăng doanh số thì bỏn sẽ làm thế , túm lại bọn nài làm trò để bán hàng cho dù thích hay không .

 38. #41 by Nhicolai on 2011/11/12 - 09:14

  @Lão già: Bé cũng phải   thành lập Cty TNHH, đi xe h đa số mua BH nên  có pháp nhân để cho tiện giao dịch cho đàng hoàng uy tín, và sữa xe công như biển xanh đỏ xuất hóa đơn vô tư,hehehe, sữa 1 viết hóa đơn 10.@ Phập

  ————————-
  Hôm trước anh thấy Phập viết là thành lập Cty TNHH để có tư cách ” pháp nhân” nhẽ chưa ổn?!
  Bựa nào rành về luật Lừa vầu khai sáng quả thế nầu là Tư Cách Fáp Nhân cho Chi Bộ Fát nầu.
  Cãi nhau về tinh trùng làm đéo. Zì Mọi và Lói thích bôi thích nuốt thì cứ go ahead. Anh ủng hộ 2 tay.
   Riêng anh, còn hiến tặng luôn cho bỏn.Nổ đấy của đéo đâu ra mà sẵn thế! Hệ Hệ

 39. #42 by Mit on 2011/11/12 - 09:16

  Mít đông ui Mít đông , em hông có cảm tình với mùi tinh dịch nên tìm thông tin cũng theo hướng có lợi cho lập luận của mình luôn he he .@ cô Mả Cụ

  Khổ quá, Mít chưa nói giề đến my actual preference mờ các cô cứ nhăm nhăm là Mít hông thích mới thích là sâu là sâu?   

  Mít chỉ nói mới các cô Tinh Dịch nó có bitter taste, vì chiện diet của người đàn ông ăn thịt, uống rượu, hút thuốc lá, và uống cafe…..đại khái  thế.  Và trên cơ sở của câu chiện về các ẻm các cô kể đêm qua, Mít nghĩ là dư vậy.   Mít không có í định diềm hàng các cô….hehehe

  Cái topic nài làm Mít nhớ đến fim “When Harry met Sally” có màn faking The Big O ngai trong phòng ăn để chứng minh rằng the poor guy has no clue when a woman is faking it….hố hố hố  Thôi Mít đi ăn cơm khách cái….


 40. #43 by Nhicolai on 2011/11/12 - 09:19

  Chi tiết nài các cô lưu í dùm cho.  Nếu quả thực Tinh Trùng nguôn thế cần đíu gì thêm hợp rượu cho thơm mồm @ Mit Yêu

  ——————
  Cái này em suy luận nhẽ chưa chỉnh lắm! Em biết thế nầu là “đưa cay”, từ mà zân nhận chiên nghiệp vẫn nói không? 
  Miếng mồi sẽ nguôn hơn khi đi cùng 1 hớp ziệu mạnh. Bình thường miếng mồi có thể vẫn mặc định là nguôn zất. Hệ Hệ
 41. #44 by thieusoai on 2011/11/12 - 09:30

  Con vãi lều nghe anh phán đơi.

  Bệnh của cô cũng thường thôi không có gì gơ gớm lắm đâu. Ti nhiên cần uống thuốc đìu đặn đìu đặn. SGOT và SGPT của cô  cao rất, nó phải nằm ở mức 10-40(.OT) và 9-60(.PT) mới bình thường. Lúc trước anh đím tới 297 trẹo con virus/mL chớ 11 tr. như cô có làm đéo. Anh uống ngày 1 viên Baraclude 0.5mg trong 6 tháng  liên tục liên tục thì trở dìa mo, và 2 năm nay anh vẫn bú thuốc hàng ngày cho tới khi nào BS bảo ngừng thì ngừng chớ anh biết đéo. Ti nhiên mỗi 6 tháng anh vẫn phải đi xét nghiệm lại 1 lần.

  Ui đù má lần đầu type văn bựa đéo ra câu ra cú lủng củng rất, chán quá đơi.

 42. #45 by Nhicolai on 2011/11/12 - 09:38

  Thực ra, về mặt bản chất, thì câu Đời sẽ tốt dần lên của tay Mẽo Trắng 86 tủi kia là vô nghĩa rất, giáo điều rất và đã làm giảm một phần giá trị toàn bộ câu chuyện.@ Lói

  ——————-
  Địtmẹ, Lói zịch hay anh công nhận zưng hiểu nông bỏ mẹ. Ý nài cổ nói là rút từ kinh nghiệm bản thân cổ mà ra.
  Đã là ông người thì hầu hết là muốn vươn lên và không ngừng tiến hóa. Những trường hợp đéo muốn đời tốt hơn chỉ là cá biệt. 
  Look. Từ lúc cô mơ chỉ có con điện thoại 3G rồi cô có con Iphone rồi mơ đến…du thuyền. Ham muốn đó dường như cũng làm đời cô “tốt lên” vì cô sẽ phấn đấu zù đéo bâu jờ cô có thể chạm tay vào cái du thuyền đó thì cũng có thể kiếm được con công nông mui trần với sự ham thích đó. Hệ Hệ
 43. #46 by DG on 2011/11/12 - 10:56

  Cậu đã zìa đơi.

  Em Mít yêu – và một số con lừa cặc cụt đang nhao nhao chưởi cậu “đạo mạo” mới vện trung tâm/đương nhiệm, dưng hehe lăng loàn mới vện chi nhánh.

  Đạo đức giả vửa vửa thôi các cô, hông đơn thuần chỉ là cuộc sống tình dục, mà trong môi trường gia đình, mặc định các cô đã luôn cố tỏ ra đạo mạo gùi. Đọc lại cồng cậu cho kỹ.

  Đạo mạo, dò dẫm thái độ của vện đương nhiệm, cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng. Bản năng trong sanh hoạt tình dục là cần thiết, dưng bản năng đó phải được chọn lọc trên cơ sở nguyện vọng của đối phương.

  Vện cậu, thích dững chò khác, không khoái chò đó, thì mả bố các cô chứ đè ra mà làm được à?

  Ngược lại, vện chi nhánh – hehe vốn dĩ chẻ chung hoang dã, hông thích dững chiêu tâm sự thủ thỉ, dưng thích bắn mẹ pháo hoa vầu mõm gùi lên mặt, thế thì hông phục vụ à?

  Địt mẹ toàn đám lý thuyết suông, nổ dư lồn thế mà cũng nổ hehe.

 44. #47 by DG on 2011/11/12 - 10:59

  Đứa nầu vửa kêu biên lần đầu văn bựa khó phỏng? Địt mẹ cậu khuyên cứ bam nhiệt tình vầu, gùi con Zì thần quynh nó nủi điên nó tống mẹ vầu lao ngục độ 5, 7 bận, thì y dư rầng nguôn ngai thôi chớ có đéo!

  Trúc thành công.

 45. #48 by DG on 2011/11/12 - 11:03

  Đứa nầu chưởi cậu một đêm hông phang được 3 nhát đới, địt mẹ diềm hàng cậu vửa thôi nhế hehe.

  Đúng là với con vện đương nhiệm thì đó là nhiệm vụ bất khả thi, dưng mới các em chi nhánh thì vô tư, thưa cô địt mẹ cô có bồ đi đã gùi hẵng phán.

  Tức nhiên, cũng thi thoảng hehe chớ còn lần nầu gặp cũng phong độ thế thì nói làm đéo.

  Thế đéo nầu gõ gàng hàng họ của bọn hàng xóm nó cũng dư của vện, thậm chí khách quan là còn thua xa vện, mà đớp trộm được phát là y dư rầng nguôn hơn hẳn, nhể?

  Cậu hỏi câu tin tin đáng yêu hông bọn cặc cụt?

  @ Thưa quý anh Sành – phó bí thơ chi bộ bựa Đức Nhợn.

  Nhận đi cho đúng mới tác phong và điều lệ Đảng, hehe chối làm đéo?

 46. #49 by DG on 2011/11/12 - 11:12

  Chệt mẹ cười mới chiện các bố nòng nọc vửa bơi qua A – mi – đan của con Fa âm hộ, địt mẹ con nài phát nầu!

  À, nói thêm.

  Liền bà trong quá trình tác nghiệp kèn sáo, thì 10 em hông có nghĩa là nuốt vầu trong cả 10 đâu nha. Có dững em hông thích dưng chiều chó nên bỏn biểu diễn thôi.

  Dững lúc các cô phê phê, nhắm mắt gùi vu vu dzên la, y dư rầng bỏn kín đáo nhổ mẹ vầu bù xoa đới, đừng tưởng bở đéo mẽ.

 47. #50 by DG on 2011/11/12 - 11:25

  @ Phập Liệt.

  Cậu dạo qua một vòng chên nét, sem phản ứng của Simacai về vụ cô Nghị, cục cưng cô 3, cậu thấy rặt một giọng chưởi như nhao.

  Hai là dững giọng khen mới cả khách quan nó xóa mẹ gùi?

  Cậu buồn cười, cư dân mạng chưởi cổ chỉ đơn giản vì cổ là con của cô 3 Dzũng, đéo có đứa nàu bình tĩnh hỏi thử xem năng lực cỏn dư nầu phỏng Phập?

  Số quyết định thì hehe đẹp quá gùi.

  Cậu trúc mầng thằng chấu, đạp mẹ lên mặt bọn lừa lắm mồm mà sống, mà cai trị, địt mẹ cậu ủng hộ mài hehe.

 48. #51 by DG on 2011/11/12 - 11:27

  Thui cậu thăng, nổ một mình dư thần quynh, bọn cặc cụt chại mẹ đâu cả gùi bây?

 49. #52 by Cocacola on 2011/11/12 - 11:32

  Anh chúc mừng dân Lừa, đạp mẹ lên tất cả các thể loại ghế mà chửi, mà dìm hàng tất cả các loại dòng dõi hoàng tộc không ngai này cho anh! Địt mẹ, anh ủng hộ các chú!

 50. #53 by DG on 2011/11/12 - 11:35

  Cậu trúc mầng người chiến sĩ Cộng Sản kiền cường Cò Lả, cố lên anh, cậu luôn dõi theo dững chiến công hiển hách của anh. Hehe.