Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by budifa on 2011/11/10 - 22:59

  Sách này sẽ được bầy bán tại bẩu tàng tinh trùng của chàng chảng đông lạnh@ Điêu

  Ối jời. Chàng-jai-gần-dư-tân của em tuyền đem tinh-trùng mần sữa-rửa-mẹt hai kem-dưỡng-da, nhẽ còn mần dư dầu-gội-đầu để thoa cả quả thủ hói, thì lấy đâu ra mà mần bẩu-tàng?

  Khổ-thân em tôi, mông nặng vỡ rồi, nay còn đâu! Hehe

 2. #2 by Nhicolai on 2011/11/10 - 23:09

  Bỏ phí tinh trùng cũng đéo khác gì tội phí phạm thức ăn. Rất đáng chết.

  —————–
  Xưa có Hạ Hầu Đôn nai đã có Lói Hạ Hầu. Hệ Hệ
 3. #3 by Bố on 2011/11/10 - 23:25

  hú hú, con lợn  mọi rợ mồm loe mép giải nài mình nó lá cải, nhảm nhí, bố láo bằng cả con bexete cộng lại. 2 con nài dốt nát, điên rồ, mỗm vẩu y hệt nhao…
  mụ mở mắt lanh vành mắt mù xem Semen Therapy lảm nhảm cái mả mẹ gì đê. nếu có mù chữ thì để bố dạy cho.
  địt củ con rồ tứ mùa ! mụ đéo khá hơn mấy con lang băm ở vùng xâu xa, kẻ bỗng một ngài được giời báo mộng cho làm lang băm là ngài hôm sau bắt tay chữa bệnh bằng các chiêu kinh dị nhất. xứ mọi rợ tất sinh ra các loài sinh vật mọi rợ. hô hô. bố thường coi những điều con rồ nhảm nhí ở đây là chò giải trí. cơ mà trước những gì bố lếu có thể gây hại, nếu có thời gian bố sẽ chỉnh.
  địt mẹ mụ già lẩm cẩm nói như con sẩm sờ voi.bố đã bác con bằng lập luận hẳn hòi rồi đấy. mù à mà đéo đọc nổi?
  mụn nhiều là biểu hiện của rất nhiều nguyên nhân, từ bên trong đến ngoài. tinh dịch chỉ có chút protein, kẽm, muối hóang, axit, đường…
  ngai cả có bổ thì tinh trùng triệt mụn theo cơ chế nào hả con rồ? chính mụ phải đưa ra căn cứ chứ.

  địt mẹ mụ tăm tối mọi rợ, mụ lại xúi dại bọn trẻ nít cũng uống nước đái, lấy tinh trùng chữa mụn, lấy máu hành kinh trị chứng cá, dư bố đã từng nghe  v.v. hử? 
  mụ đừng trí trá, đánh lận con đen,đánh trống lảng nhá.
  lũ tàu ô nhà mụ nghĩ ra lắm trò quái đản lắm. tinh liệu pháp thì cũng khác đéo gì các liệu pháp kinh dị mà bọn bỏn ngĩ ra.
  địt mệ con mụ rồ. làm  đêm qua trèo lên bụng con Nở nhà bố rồi, nghĩ đến lời con rồ, bố lại khùng hục cười, xỉu mẹ mất, bị vợ cáu hất một phát súyt gãy cổ.
  bố quan tâm tù đày cái đéo. nhá. tộ sư con nhảm nhí. chó dại có mùa, người rồ quanh năm. hú hú.

 4. #4 by Phang_Phập on 2011/11/10 - 23:35

  Địt mẽ ý tưởng của a rốt  cuộc  cũng có  con thực hiện, tốt. Lần dầu tiên a cầm súng là  nghĩ ngay đến chiện mở trường bắn và anh đưa ý tưởng đó vào Foder  Crazy  Idea để khỏi quên và có thể dùng về sau.
  http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2011/11/doanh-nhan-trung-quoc-dau-tien-duoc-so-huu-dao/

 5. #5 by Bố on 2011/11/10 - 23:40

  khặc khặc, con tướng tin, con fa…  luôn làm bố cười đứt thở.

 6. #6 by Mit on 2011/11/11 - 00:48

  Đêm trước khi ngủ, sau khi tắm gửa sạchsẽ, thay-vì đắp mặt-nạ zưa-leo hoặc bôi kem zưỡng-za Shiseiđô, các em thử nhờ chó fóng tinh lên mặt (hoặc làm bấtcứ cách nầu thíchhợp để lấy tinh của chó bôi lên mặt), gùi sáng hôm sau, khi thức-zậy, các em sosánh hiệuquả jữa 2 fươngfáp. @ TT

  Bắt quả tang TT đọc White Tigress nhá.  hố hố hố 

  Nếu đêm trước tỉn nhau tơi bời mới chó, sáng hôm sau thế nầu gái cũng trông đẹp lung linh.   (A peaceful/relaxing state of the mind following an intense physical activity + BIG O.  Mẽo nó term là “post- coital afterglow” í.)  Chả phẩi vì bôi tinh lên mặt nên thế.

  Các gái cứ nghĩ nếu tỉn chó tơi bời xong mà đíu tắm lại thì ngứa ngái khó chụi dư nào khi thức dậi vầu sáng hôm sau.  Cái nài các cô có thể thử, trước khi bôi dững thứ thử lên mặt.  Da bụng, da đùi  bên trong thì cũng giống dư da mặt thôi mà.

  Mít thì cứ kem dưỡng da cho lành.  Mít thật. 

 7. #7 by Mit on 2011/11/11 - 00:54

  Đồng chí Mít: đất HN là thế nào, chị có chết cũng chôn ở quận Cam!@ cái Điêu

  Chính xác là thế Điêu ợ….hố hố hố

 8. #8 by Mit on 2011/11/11 - 01:04

  Nghe tâi già dên dỉ “Tình Của Bọn Hói ” nầu….hố hố hố Mít đi đơi. Xi du lây-tơ

 9. #9 by minhhuong on 2011/11/11 - 03:48

  Ối jời. Chàng-jai-gần-dư-tân của em tuyền đem tinh-trùng mần sữa-rửa-mẹt hai kem-dưỡng-da, nhẽ còn mần dư dầu-gội-đầu để thoa cả quả thủ hói, thì lấy đâu ra mà mần bẩu-tàng?
  Khổ-thân em tôi, mông nặng vỡ rồi, nay còn đâu! Hehe @ ông anh Fa

  —————–

  Xời, , anh lại chả hiểu cái mẹ gì về điện , tinh trùng của bất hủ Lừa á, em đã có mẫu roài . Kinh doanh là fẩy có sẵn hàng chớ. Dưng đương đầu cơ chờ cơ hội đẩy giá .

  Mà anh biết rồi đấy, tinh trùng thì cũng tương tự dư các … tác fẩm nghệ thuật vậy. Giá chỉ lên khi các nghệ sĩ xác lên cao nguyên hồn về với chúa thoai. 

  Anh cứ chờ xem. Địtmẹ kiểu đéo gì em cũng giầu to

 10. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 06:30

  Zì chết cười mới em Mít Yêu

  Em thử bôi tinhtrùng lên mặt chưa mà fán như đúng gùi?

  Việc đó đâu có khó lắm, mà chả cô nầu chịu thử một lần, tuyền fán suông?

  Zì có bắt các cô fải nhải từ lầu 2 xuống fố để camđoan các cô không gãy cẳng khi nhải vậy đâu?

  Hoặc Zì có bắt các cô fải bú zấm để đảmbảo các cô không tèo khi bú thế đâu?

  Just chỉ cần lấy chút tinhzịch của chó bôi lên mặt. Thế thôi.

  Còn cảmjác khó-chiệu khi các cô làm-tình gùi không gửa kèn/thớt, đó là cảmjác của sự ẩm-ướt, gây ga bởi any chất-lỏng, chứ không fải cảm jác gây bởi ông tinhtrùng.

  Các cô thử đổ nước vầu bẹn gùi đi ngủ, hoặc mặc quần-siệp ẩm, hoặc tắm mà không lao khô người.., thì “cảmjác ẩm-ướt” đều jống như làm-tình mà không gửa thôi.

  Còn bôi ông tinhtrùng lên mặt, nếu chưa quen, thì các cô chỉ thấy ngứa độ 1-2 fút. Sau đó các ổng khô lại, sờ lên mặt các cô sẽ thấy một niềm-vui trơn-nhẵn khác-lạ. Sáng thức-zậy sẽ thích cực.

  Thôi Zì đi thểthao. Chúc các cô một ngài buồn-thảm và thấtbại. Chúa ở cùng các cô lũ cụt tai.

 11. #11 by Cu on 2011/11/11 - 07:16

  Hệ hệ. Lại nói chuyện phụt tinh trùng lên măt, anh kể chi bộ nghe câu chuyện
  Cách đây 1 thơi gian, anh có chơi 1 em người Nga sinh viên trường nhạc,tóc blond, 21 tuổi. Vì cũng đã lâu anh không gặp được em ngon như vây nên anh hào hứng lắm , nhuệ khí hừng hực. Anh và ẻm hôm hổm quận vào nhau mải miết. Khi anh sắp xuất, anh rút trim ra khỏi cửa mình, đưa lên mặt để phụt lên mặt ẻm thì ẻm nhanh tay đút ngay trim anh vào mồm.Anh không kìm được nữa và chỉ kịp kéo trim ra ngoài 1 chút đầu trim kề lên môi , cong mình và phụt phụt phụt.Đúng lúc đó 2 hàm răng trắng đều của em ẻm khép lại cắn vào nhau, mắt nhắm nghiền hưởng thụ. Điếu hiểu thế nào,tự nhiên cái răng ở ngay phía đầu trim anh rụng xuống, trôi cùng với tinh trùng. Địt mẹ anh hoảng quá chỉ kêu được ú ớ mấy tiếng rồi chạy vào toilet lấy khăn lau.
  Về sau anh mới biết cái răng đó là răng giả, do vì anh phụt mạnh quá nên nó rụng ra , từ đó trở đi anh đéo bâu giờ giám phụt tinh trùng lên mặt gái nữa he he he…..

 12. #12 by Mit on 2011/11/11 - 07:22

  Em thử bôi tinhtrùng lên mặt chưa mà fán như đúng gùi?@ TT

  I’ll keep my Fifth (Amendment) hố hố hố 

  TT chỉ cần biết dằng bọn gái khoai tây đã thí nghiệm và bàn cũng nhiều về cái urban legend của Tào nài để đưa đến kết luận dằng it doesn’t work.  Mời TT gúc.   

  Còn bôi ông tinhtrùng lên mặt, nếu chưa quen, thì các cô chỉ thấy ngứa độ 1-2 fút. Sau đó các ổng khô lại, sờ lên mặt các cô sẽ thấy một niềm-vui trơn-nhẵn khác-lạ. Sáng thức-zậy sẽ thích cực.

  Mít bôi kem dưỡng da cũng có cảm giác trơn mát TT ợ, chả ngứa phút nầu hông kể thêm bonus it smells really nice.

  Mà TT nói dư đanh đóng cột thế Mít có thể assume là Người đã từng bôi thử cái cải lên mặt mình dồi?

 13. #13 by Nhicolai on 2011/11/11 - 07:29

  Mà TT nói dư đanh đóng cột thế Mít có thể assume là Người đã từng bôi thử cái cải lên mặt mình dồi?  @ Mít Yêu

  ————————————
  Bắt quả tang Mít sang Mẽo lâu thế mà vẫn giữ tính thâm nho của Nụi Gộc nha.
  Dĩ nhiên Zì Mọi và Lói vẫn làm vậy và xơi như sữa chua hàng ngày…trên gúc.
  Địtmẹ Zì Mọi chiên ja xui trẻ con ăn cứt gà sát. Hệ Hệ
 14. #14 by Cocacola on 2011/11/11 - 07:54

  Em Mít ở xứ văn mính đã hiểu cái bọn tự xưng là elite với vài tài vặt hão nó chăn dắt xứ Lừa này đi từ mê muội này đến mê muội khác như thế nào chưa?

   

  Đấy, đại loại như thằng Bựa chủ quán này đấy! Chỉ bằng vài tin hậu (tử) cung hóng hớt từ B, nó đã làm cho có thằng tin và thần tượng nó làm thánh sống!

   

  Kể từ đó nó tha hồ ăn nói bậy bạ quàng xiên hiên thiên như thằng điên, càng lập dị quái đản càng tốt, để lũ Lừa mê muội ngày càng rời xa cái giống Ông Người!

   

  Hết thử chất lượng mỹ phẩm bằng cách mang cho chó xơi! Bôi tinh trùng trên mặt thay mỹ phẩm?!

   

  Đang nói đến luật thì nó phang một câu là ở Lừa xài luật rừng nên nó chơi luật rừng. Nói thế thì nói mẹ gì!

   

  Thế thì kêu gọi tinh hoa làm đéo gì? Bài bác xe máy, thịt chó làm đéo gì? Ở Lừa nó thế thì xài thế, không phạm luật thì thôi chứ tinh hoa hay không là cái đéo gì!

 15. #15 by Cocacola on 2011/11/11 - 07:54

  Nó y như B, chia xã hội thành giai cấp để chơi trò đấu tranh giai cấp, để tự nâng bi bản thân mình là siêu sao để ngồi trên đầu thiên hạ và đuổi cùng giết tận đéo cần luật lệ gì những bọn nó chụp mũ là giai cấp hèn kém!

   

  Đéo hiểu nó mần cho B ta hay B Mẹ nhưng cái trò tự nâng bi như truyền thống con dân mẹ hay mần thì thế giới lạ đéo gì!

   

  Nếu truyền thống tông dật Nước Mẹ là ngon thì thế giới nó đổ xô vầu học hỏi chứ việc đéo gì phải đi nhọc nhằn Khai Sáng thế này?!

   

  P/S: Sau cồng này có thể nó lại khóa mõm anh, nếu thế mời chi bộ tiếp tục theo dõi quan điểm của anh tại chiến khu của anh

 16. #16 by tung tung on 2011/11/11 - 09:08

  @ Tế Điên!

  Cu cũng thích Metalica bạn anh à, khà khà.

  Bọn này nghe đã phết. Nhưng từ hồi hết thời sinh viên, chuyển qua làm bố thì mọi sở thích, nhạc nhẽo, phim ảnh, cây hoa cá kiểng con mẹ gì vứt hết. Hôm rùi anh có nghe bỏn phát hành anh-bum mới nhưng điếu có hứng thú tìm nghe.

   

  Bọn za trắng là  nhứt về mui zích, riêng vụ này thì Chị lói nói đúng.

 17. #17 by Hồng Vàng on 2011/11/11 - 09:51

  Nice day nha chi bộ!

   

  @ Zì ui, em vầu điểm danh rùi lại chại típ đơi. Gái chại nhìu là không nên, dưng em đang phải thả mấy mẻ lưới cho năm sau nên cần tập trung cao độ

   

  Chị Thi Cầm ui vầu điểm danh đê…

 18. #18 by ongcu69 on 2011/11/11 - 10:13

  Anh chọn hôm nay ngày 11/11/11 để bắt đầu đi làm bằng xe buýt chi bộ nhé. Thời gian gấp đôi xe máy và gấp rưỡi taxi. Chi phí rẻ vô đối: 4,000 ông cụ/lượt. Ah có 1 điểm khác biệt so với trước đây là đéo có thằng phụ xe bán vé nữa. Chỉ có tài xế và máy bán vé tự động + thẻ thông minh.  Ôi văn minh như Ông Người địt mẹ.


  Anh happy với sự lựa chọn này.
 19. #19 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/11 - 10:17

  Nhưng từ hồi hết thời sinh viên, chuyển qua làm bố thì mọi sở thích, nhạc nhẽo, phim ảnh, cây hoa cá kiểng con mẹ gì vứt hết. @Con Tửng Tửng

  Chắc con nài bị gấu cấm chứ đéo. He he. Anh ko chắc sau nài rước gấu về có bị vại ko chứ ngài xưa có vện anh vưỡn giữ dững thú vui chăm cây và nuôi bồ câu. Ngồi sòng giải trí, đánh bi da cả đêm, bú thuốc lá mới cà phê thì cằn nhằn kệ mẹ. He he. Cũng như ẻm có thú vui đì anh mần xe ôm mỗi khi sốp binh bất tử, đưa rước đi làm hàng ngài, đi neo làm tốc hàng tuần. Anh phàn nàn đéo đâu, dù mỗi lần vại anh phải chầu chực năm ba tiếng. Tự do cá nhơn chứ phải ngồi tù đéo đâu nên cần được tôn trọng. Tương lai gấu nầu mà cằn nhằn anh cho cút về mới thài bu đấy, anh thật. He he.

 20. #20 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/11 - 10:22

  Uôi sáng nai anh kẹt lên lớp nên bỏ mất cơ hội mua cái Samsum galaxy s mới giá $2 guồi. Hôm nai vầu lúc 11:11:11 – 11/11/11 ở trên Town hall có khuyến mãi lớn. Hai thằng đệ mua được gọi điện khoe mần anh gato bỏ mẹ. Buồn quá đù má hu hu.

 21. #21 by budifa on 2011/11/11 - 10:25

  Đây là tử-vi kuán bựa. Dù còn là em-bé dưng các cao-thủ cứ chém xem số ẻm thế nầu nhá, há há. Kuán nhẽ là gai dưng đành chọn là liền-ông vì tử-vi hông cập-nhật jới-tính gai

   

 22. #22 by Nhicolai on 2011/11/11 - 10:44

  Hết thử chất lượng mỹ phẩm bằng cách mang cho chó xơi! Bôi tinh trùng trên mặt thay mỹ phẩm?!@ Lả

  ——————-
  Nhận chiện nói bọn Tàu nuốt tinh trùng ở Fồng thời thởi. Anh đồ rằng con Zì Mọi cũng hóng hớt của mấy đại ca jống như anh hóng. Bỏn cũng đi hóng luôn. Địtmẹ, bỏn còn kêu bọn 3 Tàu có tiền còn chuyên tuyển gái trinh để mút ghe của tụi tủi nữa. Địtmẹ, tởm khác đéo jì ăn sâu ăn bọ. 
  Thà như Cu nói có tí tình yêu tình dục mà xuất vào miệng đối fương để tăng cảm giác đam mê  dục vọng lúc chiến đấu thì có thật. Mà lúc đó đang fiêu linh thì kinh đéo. Hệ Hệ
  Nói chung con Zì Mọi thích kiểu jật gân gây ấn tượng PR bản thân chứ nhiều cái nhỡ mồm đéo rút lại được nên fải cãi cố lấy được, âu cũng là thương hiệu của cỏn. Chủ Quán mà. Hệ Hệ
 23. #23 by DiệuDiệu on 2011/11/11 - 11:04

  ,
  Em lấy hết sức bình sinh để đóng cửa mồm lại nhưng không thể gập cánh trên xuống, cũng không  thể đẩy quai hàm lên cho khít hai môi lại với nhau.
  Chết cười với bà Dì và các bựa nổ về tinh trùng bôi mặt.
  Bọn Công Lý mới Xuân Bắc vào quán thì tha hồ kiếm được các tình tiết gây cười đưa lên TV.
  Dì ơi, giờ có cơ man nào kem dưỡng da thơm lừng, mịn mặt ngay sau khi bôi vài lần, cơn cớ gì bôi cái thứ tanh ngòm muốn mửa ấy lên mặt ? Bôi thế kiến nó đốt cho chả sưng mặt như cái lệnh lên à ?

  Khổ cho Dì quá. Đi nhà dưỡng lão đi. Đã thế lại còn nghiêm cấm xưng cháu ví mình nữa. Già hói lắm rồi…

 24. #24 by vàng son on 2011/11/11 - 11:31

  Anh cứ chờ xem. Địtmẹ kiểu đéo gì em cũng giầu to @ Điêu

  Chết cười mới nàng Điêu thôi.

  Mà này, đông lạnh luôn cả quả xác bất hủ đê, đặng đấu giá bán từng khúc chớ, ai lại để cho chim rỉa thế, phí quạ phí quạ.

  Son đăng ký cái khúc bebé cỡ …..ờ cỡ …..20cm nhá

 25. #25 by Mit on 2011/11/11 - 12:01

  Thà như Cu nói có tí tình yêu tình dục mà xuất vào miệng đối fương để tăng cảm giác đam mê  dục vọng lúc chiến đấu thì có thật.@ Chuồn
  Nãi giờ Mít cứ nghĩ đến cảnh cô Cú và em ẻm iu nhau đến dơi dăng là hông nín cười nổi đây nài….hố hố hố  Mít mà ở cảnh cô Cú thì Mít cũng bị scar for life. Sure.

 26. #26 by bonse_vic on 2011/11/11 - 12:04

  Son đăng ký cái khúc bebé cỡ …..ờ cỡ …..20cm nhá @ son

  Lấy đéo đâu ra 20 son, 2 cm thui. Tển đi tè còn phải dùng đũa mà. hé hé
 27. #27 by fanbuas on 2011/11/11 - 12:12

  @Em Diệu đừng cười vội, ông tung trình+dung môi của chóa nó pụt ra là hàng xịn 1000% không phải loại fake 1 hay fake2 mà các em ẻm hay mua ở Lừa về bôi mặt hàng ngài. Gớm bôi cái loại fake lên mà hỉ hả thơm nọ thơm kia thì đến lúc giống như cô em hoá lão bà thì hối cũng không kiệp. Anh nhớ hồi SV ngủ đêm mơ gặp người trong mộng bắn pháo hoa đì đùng sáng dậy thấy quần đùi cứng đơ như vải bạt. Em nào da mặt, da bụng dăn deo nên thử dùng cái nầy biết đâu nó lại căng giở lại thì còn gì bằng nhờ.

 28. #28 by Nhicolai on 2011/11/11 - 12:20

  Nói đến chiện mỹ fẩm bôi mặt của chị em làm anh bùi ngùi quá! Thời thởi 198X (x.5)  tán gái mà tặng em gái nào mấy hộp kem bôi mặt của Thái như AC, UB, UE là các em sướng rên rỉ âm ỉ. 

  Mỗi tội bôi cái đó vào mặt nhìn nó mông mốc dại dại mà các ẻm vẫn thích. Chắc chắn ở đây có Thi Concord đã từng dùng. Shương quá cơ, thời buổi khó khăn ” Miếng ăn là miếng tồi tàn, mất ăn 1 miếng lộn gan lên đầu”. Hệ Hệ
 29. #29 by DiệuDiệu on 2011/11/11 - 12:23

  Fan bừa @,
   Fan của dì có khác.
  Lẩm cẩm hay mọi mà mua kem dỏm để bôi. Muốn dùng kem nào cũng phải thử dị ứng nữađấy.
  Fan bừa nên bẩu vện, chị em gái mình cố dùng cái thứ của nợ tanh tưởi đó bôi cho trẻ đẹp , cho xứng với tinh hoa quán bựa nhé.

 30. #30 by Nhicolai on 2011/11/11 - 12:24

  Em nào da mặt, da bụng dăn deo nên thử dùng cái nầy biết đâu nó lại căng giở lại thì còn gì bằng nhờ.

  —————-
  Địtmẹ vẫn có hàng lởm! Vô fước em nào nghe con Zì Mọi xui dại dùng ngay sản fẩm bị lậu mãn hay jang mai chẳng may dính mắt thì chưa kể tấy đỏ sần sùi lại còn thành học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu.  Eo ơi tởm. Hệ Hệ
 31. #31 by Nhicolai on 2011/11/11 - 12:29

  Nghe Cu kể chiện anh lại bùi ngùi nhớ thời thởi đang tuổi chú gà trống choai, cả nhà đi vắng anh ngủ nude sáng dậy thấy ướt sũng đỉnh màn (mùng).

  Với áp lực mạnh như vậy anh nghĩ vện tây của Cu gặp anh lúc đó răng thật cũng zụng chứ đéo fải zăng jả. Hệ Hệ
 32. #32 by vàng son on 2011/11/11 - 12:34

  Lấy đéo đâu ra 20 son, 2 cm thui. Tển đi tè còn phải dùng đũa mà. hé hé @ Víc

  Thì để iêm Son nâng lên tí cho sứng với tầm cao bất hủ chớ.
  Chứ nghe nhạc hiệu đoán chương trình dồi

  Đây nầy:

   
  Vàng Son nầu vào cồng phơm cấy coi

 33. #33 by Nhicolai on 2011/11/11 - 12:35

  Nói đến xơi món tinh tinh nài anh phục lăn 1 ẻm thời thởi. 

  Sau khi ẻm xử sạch sẽ mần cái ực hết luôn ( do anh hóng hớt bọn Jà Hói nói bổ bổ tốt tốt đẹp đẹp như Zì Mọi nổ) em với tai làm 1 shot wishkey.
   Anh tò mò hỏi ẻm. Em bẩu có vị beo béo ngầy ngậy nói chung là very nguôn. Nhẽ em yêu mình chứ ngon lành bổ béo đéo jì Chi Bộ nhở. Hệ Hệ

  P/s: Ai thử rồi kể cái nghe coi. Hệ Hệ
 34. #34 by Pepti on 2011/11/11 - 12:41

  Lài khoe khéo nhở.
  Đọc đến đây anh tưởng tượng mụ Zì “kèn khủng” và Lài đang nằm ngửa trên giường tham gia cuộc thi “bắn pháo hoa” lên mùng ( màn).
  Tao nhã nhờ …. nhờ .
  Đây gọi là ngôn ngữ Sexy hả ?

 35. #35 by Nhicolai on 2011/11/11 - 12:41

  Mấy Bựa bên bển chia sẻ quả blowjob fát! Địtmẹ, thời thởi lần đầu tiên được 1 ẻm bên bển về thăm có tí yêu, ẻm chiều nên blowjob.

  Anh fê tê cứng đéo chịu được nên “cướp cò”, ẻm suýt sặc sữa, cười chúm chím mím miệng mà ứa hết cả sữa ông thọ ra ngoài nhìn zâm zật fết. Hệ Hệ
 36. #36 by tung tung on 2011/11/11 - 12:41

  Chắc con nài bị gấu cấm chứ đéo. He he. @ Tế Điên

  Gấu anh kg cấm những sở thích của anh, Cỏn cũng tự giác bỏ những thú vui của cỏn. Trước đây vện anh mê nhạc Trịnh, cỏn mua toàn đĩa xịn, cưng như trứng mỏng. Từ khi có con, Cỏn mang đĩa ra cho con chơi, quăng khắp nhà.

   

  Nếu cô có 2 đứa con, đứa lớn 33 tháng, đứa nhỏ 16 tháng, kg có người giúp việc, kg thích bô lão trông giúp thì thử hỏi vợ chồng cô còn thưởng thức được cái đéo. Há há. 

  Khi con anh đi ngủ thì anh và vện mới được xem phim, nghe nhạc chút đỉnh. hehehe. Còn bình thường thì sở thích của vợ chồng anh bây giờ là xem phim hoạt hình, đồng dao, nhạc thiếu nhi, hehehe.

  Có lẽ khi có con rồi, chơi với con nó vui hơn cả mọi thứ trên đời. Chừng nào làm Cha thì cô sẽ biết. hahaha.

   

 37. #37 by vàng son on 2011/11/11 - 12:44

  Thôi chi bộ xinh hoạt nhá, em đi ngơi tí.

  Từ sáng tới h uống nước ko thấy ngon như mọi ngài, trưa nai ăn cơm ko ăn canh.

  Em đúng là 2 lúa vụ này, nhận trước dồi đấy, đửng ném đá, tội nghịp em.

  Gứm. Kinh.Tỡm.

 38. #38 by Nhicolai on 2011/11/11 - 12:46

  BTW, các Vàng Xon nầu chưa chồng hoặc muốn con lạ mà lại thích hàng khủng cứ nhìn vào cái mũi của thằng liền ông cho anh. 

  Chăm chăm thằng nào mũi to cánh rộng kiểu như mũi túi mật hay sư tử gì ấy là thuộc loại hàng khủng jống anh.
   Chân tay đòn dài thì hàng dài miên man, anh cũng. Nhớ nhé! Hệ Hệ
 39. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 12:48

  Zì đơi

  Các gái yêu của Zì bảothủ nhể? Nhất là em Mít Càli.

  Sao lại thế? Các em không thích zùng Tinh Liệu Pháp thì cứ nói là không thích. Cứ khẳngđịnh là em sẽ không zùng đâu, bấtluận Zì khuyên thế nào. Vậy có fải là Tinh Hoa không?

  Đằng nài cứ nhaonhao thằng chết cãi thằng chôn. Chưa hề zùng bâu-jờ cứ đi cãi người zùng 30 năm.

  Zì nói cho các em biết, tất-cả các tưvấn bịnhtật ở Quán nài Zì đều thửnghiệm trên bảnthân và bạnbè, lẫn người-nhà.

  Riêng Tinh Liệu Pháp thì Zì zùng từ 1982. Quãng chục năm jở lại đây thì ít zùng hơn, vì hehe lýzo nhạicảm các cô biết gùi đó.

  Các cô nên nhớ, chả có thứ mỹfẩm mẹ nầu jữ nổi làn-za liền-bà khi tới tuổi tiền-mãnkinh. Các cô cứ nhiền các nhansắc một thời Sharon Stone, Kim Bassinger, Demi More.. là biết.

  Đến em Angelina Jolie đó, mới có 35 tuổi. Làn-za đã nhầunhĩ như zưa héo. Mỹfẩm xịn của các ẻm jờ chỉ có táczụng che các nếp-nhăn trên mặt khi các ẻm ga đường thôi, chứ có mà jữ được làn-za tươi-trẻ cái cứt ý.

  Trong đám celebs, thì hehe chỉ có 1 em là jữ được za khakhá, đó là Madona. Thật tiếc cho các cô, ẻm lại là một tínđồ Tinh Liệu Pháp.

 40. #40 by Nhicolai on 2011/11/11 - 12:50

  Có lẽ khi có con rồi, chơi với con nó vui hơn cả mọi thứ trên đời. Chừng nào làm Cha thì cô sẽ biết. hahaha.

  —————–
  Cái nài anh công nhận, chi bộ thử tưởng tượng làn da em bé thơm tho ôm vào cổ mà lại là máu mủ zuột thịt của mình nó nói những câu ngộ nghĩnh quan tâm đến mình. Fê lòi mắt. Tiếp tục cày cuốc cật lực mà cung phụng bỏn. Hệ Hệ
 41. #41 by Nhicolai on 2011/11/11 - 12:55

  Trong đám celebs, thì hehe chỉ có 1 em là jữ được za khakhá, đó là Madona. Thật tiếc cho các cô, ẻm lại là một tínđồ Tinh Liệu Pháp.

  ————
  Địtmẹ Zì Mọi chứng cứ đâu? Trong tinh tinh gồm những chất jì? Có thiu thối khi nó chết đi không? Thối là cái chắc vì thời thởi anh đêm mộng mơ “vẽ bản đồ” mà không giặt sớm để đến chưa là có mùi. Hệ Hệ
 42. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 12:59

  Bôi tinh lên mặt, thì bọn mới zùng nói là có cảmjác hơi ngứa lúc đầu. Chứ Zì zùng thì chả có cảmjác jì khác-lạ cả. Y như bôi kem vậy.

  Zì nghĩ đó nhẽ chỉ là cảmjác của người chưa quen, như bọn mới tập đắp mặt-nạ hoặc bôi keo lột-za ý. Ban-đầu gất khó-chiệu, chỉ muốn gãi mẹ một nhát hehe.

  Gùi sẽ quen zần thôi mà.

 43. #44 by DiệuDiệu on 2011/11/11 - 13:01

  Riêng Tinh Liệu Pháp thì Zì zùng từ 1982. Quãng chục năm jở lại đây thì ít zùng hơn, vì hehe lýzo nhạicảm các cô biết gùi đó.

  Hết sạch rồi chứ gì ? Văn vở “nhạy cảm” làm quái gì, hở dì ?

 44. #46 by Deobietj on 2011/11/11 - 13:04

  1.Phò gạo: Trung Tướng lần đầu nghe chữ Phò quãng cuối 196x.

  Trung Tướng chưa đi học, dưng đọc báo đọc sách ngon…tóm lại Trung Tướng chưa đi học dưng ngon như một nhi đồng tinh hoa

  2. Khi pa ma Trung Tướng chiển cả gia đình từ nơi sơ tán nhà quê về Thành Phố sau cuộc Nội Chiến hai mươi năm hoang dã, thằng Tùng Phèng là đứa đón anh em Trung Tướng đầu tiên…

  Tùng Phèng bẩu, chín tuổi, mười tám cân, lớp hai, không Cháu Ngoan.

  Vậy nó thua Trung Tướng một tuổi, ba ký, ba lớp, thua cả Cháu Ngoan.

  @ Hương qua đèo: E đọc ở đéo đâu mà 6x thì đi học rồi cầm quỹ lớp nhẩy.
  Về chuyện mạng thì uh. A hấp tấp nhầm mje. Dưng vì như này nên A đoán Zì rơi hố xí vào khoảng 65-67. He he.
 45. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 13:09

  Địt mẹ con Lả Lét tínhkhí vưỡn liền-bà nhở? Zì jamhãm cho không-biết-bao-nhiêu lần mà đéo liên-ông lên chút à?

  Địt mẹ em liền-bà nầu mà làm vện Lả chắc chỉ có nước tựtử mà chết, nếu không cũng mắc thầnquynh nặng.

  Cô có lậpluận jì muốn chấngtỏ, thì cứ nói ga, nghiêmtúc. Hãi chứngminh là Zì sai đi. Chứ địt mẹ chỉ vầu làm nhõn một câu ziềm-hàng thế thì đươngnhiên Zì fải khóa mõm cô gùi.

 46. #48 by ongcu69 on 2011/11/11 - 13:16

  Em Diệu lại làm hàng rồi. Đéo gì thử chán rồi giờ mới chê “cơn cớ gì bôi cái thứ tanh ngòm muốn mửa ấy lên mặt @chính em ẻm.”

 47. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 13:18

  Để Zì cho các cô thấy, tại sao tinhzịch lại bổbéo cho zưỡngza nha.

  Thànhfần chính của 1g tinhzịch gồm: 150mg Protein, 11mg Carbohydrates, 6mg Chất Béo, 3mg Cholesterol, 70mg Kali (Potassium), 30mg Đồng (Copper) & Kẽm (Zinc).

  Ngoài ga còn vôsố vichất mà cái gọi là Khoahọc Buồi Zái jờ vưỡn đéo biết được là chất jì.

 48. #50 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 13:22

  Tiếptục bàn về Tinh Dịch (Tinhzịch, aka Semen)

  (2) Tại-sao thànhfần tinhzịch fải fứctạp như thế?

  Thật đơnjản, ổng fải fứctạp thế để nuôi và bảovệ ông tinhtrùng. Nếu tách tinhtrùng khỏi môitrường tinhzịch, chắcchắn ổng tèo luôn và ngai. Mời gúc.

 49. #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 13:28

  Tiếptục bàn về Tinh Dịch (Tinhzịch, aka Semen)

  (3) Vậy Tinh Trùng (aka Tinh Tử, Sperm) là jì? Tinhtrùng là tếbào sinhsản nam. Ổng hầu-như là một Ông Người sơkhai, chưa hoànchỉnh.

  Thứ mà nuôi & bảovệ được một Ông Người Sơkhai, hẳn không thể nào mà lại không nuôi & bảovệ được các thànhfần tếbào khác của người, trong đó hiểnnhiên có tếbào za.

 50. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/11 - 13:40

  Tiếptục bàn về Tinh Dịch (Tinhzịch, aka Semen)

  (4) Tinhzịch là thế. Vậy các gái yêu của Zì đã bâu-jờ thử tiềmhiểu về các sảnfẩm kem zưỡngza (SCC, skin-care cream) bán trên thịtrường chưa?

  Zì camđoan 99% các Vàng Son ở đây xài SCC hàng-ngài, zưng 99% số đó không hề quantâm hoặc biết SCC gồm zững thứ jì.

  Các ẻm fómặc hoàntoàn sứckhỏe mình cho các nhà sảnxuất SCCs, đúng hơn là cho jới truyềnthông đã quảngbá chúng hehe.