Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by Банан on 2011/11/09 - 08:23

  Hóa ra Zì mõm thúi bận mấy ngài nay để nhắn tin bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, đến vãi Hoàng với con nài thật.

 2. #2 by Black Sheep on 2011/11/09 - 08:24

  Morning chi Bộ.
  @Con Nô: Địt mẹ vào quán Bựa mà vẫn gặp những thằng giáo điều sách vở thích khoe chữ. Anh kinh tởm. Địt mẹ nói như cô thì ai chả nói được.
  Có phải những thằng xem Tử vi là mê tín địt đâu. Và Tử Vi cũng chỉ là để chiêm nghiệm cuộc đời, để sống tốt hơn. Những Bựa bốt lá số, như cô Nhanh, cô Lói, hay tôi – Cứt đen – là để người khác nhìn giúp mình, coi như để học hỏi. Thằng đéo nào chả biết là sẽ lộ tuổi, sợ lộ đã đéo bốt, và đéo phải là có mỗi quán Bựa là chỗ xem Tử vi.
  Nghe cô khoe chữ câu của con Job bạn cô mà anh tởm mửa. Địt mẹ con này anh nghi dân  PhD 322 lắm. Nguy hiểm thật.
  Địt mẹ cô nhát nữa.
  Chân chọng./.

 3. #3 by Tơn on 2011/11/09 - 08:30

  @Em Mèo Ngao: Số em sẽ gặp anh Mèo Mỡ phong độ, đẹp trai, tốt tính lại đông Tơn bát ngát. Em chỉ việc uýnh phứn kẽ chưn mày mới đi xốp pinh, rồi nằm vểnh râu meo meo như con mèo ngao.

 4. #4 by DG on 2011/11/09 - 08:38

  Địt mẹ bọn Bựa vưỡn nhao nhao bói mới toán à? Hăng say ghê nhỉ?

   

  Theo như nhời phán của các “thày”, các “cô”, chuyên gia bói bù trong nài, các cô thấy hông? Mỗi ông người sanh ra – đều có một “quy luật sống, quy luật tồn tại” riêng, tức là sâu?

   

  Là đứa giầu, đứa nghèo, đứa vện đẹp con khôn, đứa lồn hoang quạnh quẽ, đứa ngực ưỡn đầu cao, đứa ra vầu luồn cúi… nó có hết dzồi, sắp đặt hết mẹ dzồi, phỏng? hehe.

   

  Nằm chong bụng mama, theo quy luật giời đất, 9 tháng 10 ngài thì chui ra mới cuộc đời, năm, tháng, ngày, giờ đều được định sẵn, tức là số má biết mẹ gùi, quy luật sống, quy luật tồn tại của các cô biết trước mẹ gùi, đúng hông bọn cặc cụt?

   

  (Cài vì dòn)

 5. #5 by DG on 2011/11/09 - 08:39

  (Tiếp)

   

  Sanh dư thế, dưng tèo đi dư nàu?

   

  Sanh hĩu hạn, tử bất kỳ, cuộc đời biết được các cô sanh ra lúc nầu dưng chết thì biết đéo?

   

  Sanh chui từ bụng mẹ, chết có thể do uây tầu đâm ngọt ngầu chên đường làng quạnh quẽ, hoặc trong một con xe cháy bốc mù khét lẹt, hoặc giả run rủi mai mán – chên bụng một em vàng son tin tin nầu đó cậu biết đéo…

   

  Dư cậu đã phán, mỗi đứa có một quy luật riêng, nếu các cô tèo đi theo đúng mới quy luật đó, thì cậu sin trúc mầng các cô, mong bình yên nghìn thu hai tay úp dái, mõm cười thanh thản.

   

  Dưng tỉ dư – cái sự tèo của các cô lệch mẹ quy luật, thì sâu? Tỉ dư dững lá số đẹp nhất nhì quán Bựa – xèng đông vãi Chạn, gái nguôn lòi Đòm, dưng bụp phát thăng vô tổ chức, thì sâu?

   

  Dư nầu là tèo lệch mẹ quy luật? Tèo lệch thì dẫn đến dững gì? Thời gian vửa gùi lá cải có một số bài có nhắc đến liên quan, sin mời gúc hoặc tham khảo con Fa âm hộ trước khi cậu nủi hứng tham luận, cậu – vốn dĩ hông máo mê công khai dững chiện tâm linh dư nài – dưng dòm các cô sanh hoạt vui vẻ quá hehe nên cũng nứng dzất. (địt mẹ nổ thế mới gọi là nổ phẩy hông bọn cặc cụt kia?)

 6. #6 by DG on 2011/11/09 - 10:28

  Cậu đơi, đám cặc cụt chại mẹ đâu hết gùi?

   

  Tranh thủ nổ vọng tí còn cút đong xèng chăm người cận vệ già ở nhà nầu.

   

  Cách nay 2 tuần, cậu về Sơn Tây, đưa tang ông già đứa bạn, cụ thăng đột ngột lúc hơn 5h sáng, tai biến mạch máo não.

   

  Thày bấm tay tính toán, sanh năm nầu, tuổi giề? Mất năm nầu, tháng nầu, ngày nầu, giờ nầu, gùi phán “trùng tang”, cả nhà loạn cào cào, cả làng xầm xì bàn tán, cả họ vội vàng tìm cách giải kiếu?

   

  Bỏ qua chiện thày phán thật hay giả, thì “trùng tang” là dư nàu mà dân mình xem là ghê gớm đến vậy?

   

  Người thăng, chước 6h sáng, sau 12h đêm – thì là dư nàu?

   

  Và bên cạnh, còn “nhập mộ”, gùi “thiên di”?

   

  Dững điều này – liên quan dư nầu tới lá số của các cô –  tức là quy luật tồn tại, quy luật sống đã định sẵn của riêng các cô? Một lũ cặc cụt đang nhao nhao lót đít chờ các “thày”, các “cô” bói bù quán bựa?

   

  Thui cậu đy đơi, số cậu vất vả dzất, sáng sáng mần thân ông ngựa đường xa, chiều chiều kiếp ông trâu kéo cày an phận, tối tối mới được làm người – dưng là người thợ lò – xúc than cần mẫn hehe.

 7. #7 by tinbua on 2011/11/09 - 10:54

  Theo dõi quán khá lâu nhưng cũng không tham luận nhiều.

  Anh có bức xúc cần hỏi chi bộ. Anh thì hết mẹ tuổi tin rồi mà vẫn còn nổi mụn, bà Zì và các bựa có tham vấn gì không. Chứ với quả mặt anh thì đéo thể đong vện được. Mặt anh bị tàn nhang, nám, sẹo do mụn, thế thì có cần đi thẩm mỹ không. Nhẽ nào anh lại đi xin thuốc cô Lói cho hết mẹ thân lừa cơ chứ. Anh đang ở tp ông cụ. Cám ơn rất.

  Mấy hôm nay lý số đéo gì lắm thế làm anh mất công lật cồng. Nhìn chóng cả mặt. Địt mẹ bọn vô thần.

 8. #8 by tung tung on 2011/11/09 - 10:57

  Chàu Chi Bựa!

  Chi Bựa vữn vào quán sanh wạt bình thường á. Từ 9:00 AM tời giờ anh kg lên quán được. Có Bựa nào ở Lừa bị giống anh kg?

  Sáng giờ anh kg làm việc được, cứ ngoan cố try again & try again miết.

  Bây giờ vào được rùi, kg biết pốt có được hong đây?

 9. #9 by tung tung on 2011/11/09 - 11:08

  @ Conlele!

  Chường hợp của Anh cũng gất giúng cô, trong job á. Cũng làm nhiều, lương ít, chức bé, nóng tính. Không hay pha trà gót nước cho Síp. hahaha

  Hôm nào ọp lai đi nhậu nhe. Cô ở goòng phải hông?

   

 10. #10 by fanbuas on 2011/11/09 - 11:25

   

  Làm cái nghề bói bủng nầy cũng chả báu bở đoé gì đâu, bói làm tiết lộ thiên cơ của thằng khác  thì nó vận mịa vào thầy, địt mịa thằng nầu có số làm nghề thì phải chiệu thôi. Nhà mềnh có cụ cố ngoại có cuốn bẩu bối về món lý số nầy nhưng các con cháu cụ không có số làm thầy nên bị 1 thằng hàng xóm nó mượn rồi chôm mất, thôi thế cũng là may.

   Hôm trước cô Phập đưa dữ kiện của thằng chípchip nhờ lập số, mềnh thật chứ lập số thì cô vào mấy trang tuvi lyso mà lấy về tự ngâm cứu hoặc đến thầy nầu đó lập và giải luôn về cất tủ. Còn lập xong lá số rồi đọc bô lô ba la nó thế này nó thế kia trên nầy cho kẹo cũng đéo con nầu dám.

  Người thật việc thật là mềnh luôn, cách đây một số niên vào 1 ngày đẹp giời cũng lập 1 lá số cho con chiêmchiếp 2 tuổi ở nhà. Xong cũng ngâm cứu luận giải như ai rồi ngồi bàn tán 1 số đặc điểm với vện, sáng hôm sau anh với vện chứng kiến hậu quả luôn đcm bố bảo từ đấy giở đi còn dám bàn tán về lý số bọn chiêmchiếp. Số phận mỗi ông người như nầu đẻ ra thì đã định sẵn dư vậy rồi, có biết trước thì cũng chả giải quyết được cái bưỡi gì chi bựa ạ, tập trung học tập noi gương Zì Tướng vĩ đại thôi háhá.

 11. #11 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 11:42

  Trân trọng mời các anh các chị chiêmngưỡng tácphẩm truyện tranh bựa do một Tinh Hoa Da Trắng mần nhân dịp sinhnhật… 86 của tển:


 12. #12 by Do L on 2011/11/09 - 11:44

  Test phát.

  Số con Tế còn đẹp hơn số con Tơn.

  Chỉ chê cái là con này từ bé đã biết phá làng phá xóm rộn rã, đéo biết nhớn lên đã bớt chưa?

 13. #13 by conlele on 2011/11/09 - 11:53

  @tung_tung: conlele ở Gồng. Tối qua mới “tìm người lạc” được anh Do L cũng ở Gồng và đã biết ít nhiều ở đâu đó trước quán Bựa.


  Offline thì hên xui thôi nhá! Nhậu thì phải qua nhà anh Do L vừa ngắm cá Rồng, nghe chim hót, hoặc đắm chìm trong Hi-End và xử lý mấy cái bình riệu khủng của ổng trước đê!

 14. #14 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 11:56

  Năm 1925, tôi chỉ mới lọt lòng mẹ, sinh cùng ngày với thằng người Sô Yuli Daniel.

  Còn hôm nai, tôi vừa tròn… 86 tuổi. Thế mà mọi thứ cũng chẳng có vẻ gì là quá dài.

  Năm 1927, khi tôi vẫn đang tập đi thì bên Đức công chiếu Metropolis. Pama dẫn tôi xem bản tiếng Mẽo một năm sau, nhưng khi đó tôi mới chỉ 3 tuổi nên chả nhớ gì.

  Tôi cũng biết cả vụ Đại khủng hoảng 1929, song cũng chả có khái niệm mấy.


 15. #15 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:02

  Có rất nhiều thứ mà người trẻ bây giờ hoàn toàn không có khái niệm. Vào những năm 1930, tôi đã biết về Albert Einstein, khi đó ổng vưỡn còn sống.


  Rất nhiều người không hiểu thế nào là chiến tranh.

  Năm 1943, tôi rất háo hức đi uýnh nhao. Vì mới một năm trước, bọn Nhựt úp sọt Trân Châu cảng. Tôi tập huấn và có mặt vừa kịp tham gia D-Day.

  Rất ít người thấm thía được lòng lang dạ sói của loài người, tôi không nói về giai đoạn từ 43 – 45…

  Nhiều năm sao tôi phát hiện Yuli Daniel đang ở phòng tuyến Nga Sô, còn tôi lúc đó đương ở Phớp Nhợn.

  Khi nghe về vụ Nuke Nhựt Bửn, bọn tôi đều ngỡ ngàng và đau đớn. Cơn húng chó xuất hiện sau vụ Trân Châu cảng giờ đây trông thật trẻ con và ngớ ngẩn.

 16. #16 by vàng son on 2011/11/09 - 12:05

  Chào chi bộ iêu.

  Hôm qua anh Già chúc mừng SN Son trên quán mần chi bộ ghé nhà Son chơi vui quá, vậy mà Son lại ko kiệp thời có mặt ở nhà để nghênh tiếp, thật là thất lễ quá đi.

  Đây, quà đáp lễ các bựa yêu of Son thay nhời củm ơn & sò rí mọi ng vì sự chậm trễ, mời mời:


 17. #17 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:09

  Rất nhiều người không hiểu được con người ta có thể tự đày đọa nhau đến nhường nào.


  Tất cả bạn bè cùng quê tôi đều không trở về. Tôi dành 8 năm sau đó chỉ để bú diệu tĩ tã tĩ tã tĩ tã nonstop nonstop nonstop…

  Chính Marylin Monroe đã cứu tôi khỏi diệu. Khi đó tôi nghĩ, mình 28 tuổi mẹ, cửa gì để có vện như rứa? Chắc chắn hông phải là mồm đầy mùi diệu rùi.

  Thế là tôi không hề đụng đến một giọt, kể từ lúc nhìn thấy nàng nảng trong Playboy vào tháng 12-1953.

  Tôi biết về cú chết tốt của Albert Einstein trên báo vầu 1955. Cùng năm nẳm bắt đầu có chiến tranh Viet Nam…. và cũng lúc tôi cưới vợ.

  Nếu bạn nỗ lực hết mình, mọi chuyện rồi cũng tốt lên. Đây là một trong những bài học cuộc đời của tôi.

  Là cha, tôi cố gắng bắt chước nết nghiêm khắc ông già – vốn là cựu binh World War I.

  Khoảng cuối những năm 50 – đầu 60 bắt đầu xuất hiện mấy cỗ máy tính to khủng tại các trường đại học… Tôi cho rằng mình sẽ chả bao giờ được nhìn và sử dụng một cái, nên kệ mẹ, đéo quan tâm…
 18. #18 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:15

  Cuộc đời xoay vần liên tục liên tục liên tục…


  Năm 1969, bọn tôi chứng kiến con người đặt chân lên Ông Giăng mặt ./. Đó là thứ cảm giác đéo bao giờ quên được. Đéo bao giờ, ever.

  Khi thay đổi, cuộc đời mần điều điểu theo cách bạn đéo thể ngờ.

  Con gái lớn nhất trong nhà tôi tham gia phong trào phản chiến Viet Nam, khoảng năm 1970-1971, khi khỉ cỏn mới 16,17 gì đó.

  Tôi thì tôi đồng tình với cảm giác cải lương phản chiến thôi. Song tôi nghĩ rằng cỏn không nên tham gia, vì còn trẻ quá, thế là bèn cấm tiệt.

  Cỏn bỏ nhà năm 1972, vửa tròn 18 tuổi.

  Những năm 70 mọi thứ rất ảm đạm. Giá dầu tăng, còn tôi thì mất mẹ việc. Lúc này cũng là khi khoa học & công nghệ dần trở thành một phần cuộc sống Ông Người.
   


 19. #19 by vàng son on 2011/11/09 - 12:16

  Báo cáo Ku, mẹ, sáng nay ẻm nhận quả điện hoa Anh gởi từ bển về ngất luôn, bất ngờ mới xúc động quá chừng đó he he. Mong thằng chó ẻm đừng ghen chứ không nó lùng Anh thì mẹ, thân bại danh liệt chứ chẳng chơi ha ha. @ Anh Già

   

  Chết vì gái là 1 cái chết khảng khái nên vô tư đi anh ui.

  Đùa anh vậy thôi, giai nhà em hông quá tò mò như vậy đâu, anh yên tâm công tác nhá.

  Hoa đẹp cực anh Già ah, em định sâu lên đây khoe mới chi bộ, nhưng sợ anh Già bị GATO, dồi bị diềm te tua vì tội  ga lăng với các Vàng Son thì khộ anh ra hahaha

  Méc xi bố cu anh Già iu.

 20. #20 by alehap on 2011/11/09 - 12:16

  Já của một ông Lừa là -2 Tơn. Tức là Âm 2 Tơn.

  Tại-sao lại Âm? À tại-vì 2 Tơn là já một bâucâusu Durex xịn. Để tiếtkiệm 2 Tơn nài, mà một Lừa bị tống vầu đời, bởi 2 Lừa đầnđộn, thiểncận, thamlam, íchkỷ, và tấtnhiên, vô-jáozục

  ——————

  Cái câu này của Zì làm Hấp suy nghĩ suốt bấy nhiêu hôm,Giá của thân lừa rẻ mạt đến vậy sao Zì?  

 21. #21 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:21

  Dạo dảo cái tên Stephen Hawking bắt đầu nổi như cồn. Mái tính cũng dần bé hơn. Chúng tôi bắt đầu học về bảo vệ môi trường và đại loại vại.


  Trào lưu nữ quyền bắt đầu xâm chiếm Mẽo. Tôi luôn xem vợ là ngang hàng, song nhẽ cỏn nghĩ khác.

  Cỏn bỏ nhà năm 1974.

  Đúng một tháng sau, ông Pa tôi chết tốt. Ổng đã sống rất ngầu. 

  Hôm cuối cùng nhìn nhau, ổng dặn tôi không được than khóc nếu ổng đi sớm. Ổng nói ổng sẽ trở về với bà Ma, người đã chết tốt khi tôi mới 6-7 tủi.

  Khi Pa chết, ổng vửa tròn 74 tủi, tôi đao buồn rất. Song cũng nhờ thế mà lì lợm hơn.

  Như vại, khi đó tôi 49 tủi. Thất nghiệp. Vợ bỏ. Một trong số mái đứa con gái thì đi hoang. Thế là tôi bèn bỏ xứ đi kiếm xiền.


 22. #22 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:25

  Trước khi đi, tôi để lại mấy dòng cho lão mục sư địa phương, phòng hờ đứa lớn quai về.


  Ông nài trước đó mách với cán bộ quyển quân là tôi nghiện diệu nặng sau WWII. Thảo nào tôi hông phải tham gia The Korean War mươi năm sao đó.

  Tôi nghiệm ra đéo bâu giờ là quá già để phát triển Ông Người. Thực chất vữn chỉ là vứn đề “Nhất thân nhì quen”, chứ bằng cấp/trình độ thì hehe đéo quan trọng bằng.

  Mấy tay bạn cũ thời WWII kiếm việc cho tôi mần. Bỏn và tôi, không ai chịu nủi cảm giác vãi đái vãi cứt mà Cold War mang lại thời thởi.
 23. #23 by tung tung on 2011/11/09 - 12:30

  @Con lele

  Vụ này phải hỏi DoLờ đã chứ, Ba cái vụ Cây cá cảnh này là khoái nhất. Nhưng hong có điều kiện để Hơn nửa đời hư như DoLờ.

  @ Do Lờ

  Hôm nào gảnh gổi, xem lại cái TV dùm anh cái link đây . Chủ yếu về nghề nghiệp thôi.

  Thành cô trước nhé. Có thể quăng ở nhà tui để tránh chiếm chổ của Quán Bựa thúi hoắc. hahaha.

 24. #24 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:31

  Thập niên 80 là giai đoạn khá điên loạn đối với lũ trẻ… và cả với bọn tôi nữa. Có thời gian mà Nuclear War gần như là không-thể-tránh-khỏi. Tất cả các yếu tố nài đã ăn sâu mẹ vầu máo thịt dân Mẽo.

  Tôi vữn hông chịu uống alcohol. Mai mà bọn buddies không cào nhào mái.

  Giá nào thì vữn cứ phải cố đi làm để sống thôi. Vửa sống vửa cầu Chúa rầng mọi thứ sẽ tốt lên.

  Lũ trẻ cuối cùng cũng vô đại học, tôi cố gắng chi viện xiền bạc cho bỏn hết mức có thể. 

  Thế giới trải qua thập niên 80 một cách êm thám, công việc của tôi cũng ngài càng tốt, bọn bạn Bựa cũng rứa.

  Và cũng nhờ bỏn mà tôi gặp được một con vện. Cưa cẩm một hùi, cuối cùng bọn tôi cưới nhao sau khi lũ trẻ đã chuyển hết ra ngoài.

  Cỏn là người Nhựt.

 25. #25 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/09 - 12:37

  @Con Tửng Tửng:
  Sáng nai server của thằng Ya hu củ buồi bị down nên trong suốt mấy tiếng đéo vầu blog được.

  @Con Dò Lòn:
  Cô phán chi tiết tí được hông? Gì mà đơn giản quá anh chả hiểu mẹ. He he.

 26. #26 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:37

  Tôi nghỉ hưu năm 1990, ở tuổi 65. Tôi nghĩ rằng mình chỉ sống giỏi lắm là 10 năm nữa, nên muốn dành toàn bộ thời gian đó cùng vợ.

  Đột nhiên, mọi thứ bỗng lột xác dã man rợ. Phim ảnh đéo nầu cũng hai vãi mả. Lại còn xuất hiện Nintendo, Sega, Super Nintendo. Tôi và vợ khoái mấy món này rất. Thời gian rảnh lại vô tận. Tội đéo gì hông chơi?

  Đó là giai đoạn tuyệt nhất trong đời. Tôi tuy già, song lại cảm thấy tràn trề nhựa sống more than ever. 

  Cả thời trai trẻ phí hoài vì chứng nghiện diệu. Nay nhờ vợ và đồ chơi công nghệ, tôi hạnh phúc hơn ever ever ever.

  Rồi đùng một nhát, Internet ra mắt.

  Thế rồi tôi tìm lại đứa lớn vào năm 1998.

  Cỏn giờ là kỹ sư hàng không, đã có bốn con. Cỏn đến New York thăm tôi khoảng một tháng, bù đắp trọn vẹn 24 năm tôi sống thiếu cỏn, trong cùng tháng đó anh chị cỏn cũng chường mặt về…

  Và nhờ có Internet, đéo đứa nào có thể thất lạc nhau được nữa.


 27. #27 by conlele on 2011/11/09 - 12:42

  Lói cố lên chút nữa đi.

  Giọng văn đọc gần giống your idol, your honey, your xxxx… rồi đó.

  Trúc Mầng – Trúc Mầng…
 28. #28 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:45

  Đến cả khi qua những năm 2000’s, trí óc tôi và vợ vữn minh mẫn. Bạn bè đứa thì chết tốt, đứa thì bắt đầu ngớ ngẩn.


  Riêng tôi và vợ thì không. 

  Năm 2010, tôi dẫn vợ đi coi phiên bản hoàn chỉnh đặc biệt của Metropolis. Cảm xúc thật tuyệt – ký ức của 85 năm ùa về dào dạt.

  Như thể Pa Ma tôi cũng có mặt ở đó, còn tôi lại hóa thành con trẻ thưở nào.
 29. #29 by tung tung on 2011/11/09 - 12:45

  @Tế điên.

  Server của yahoo bị down tức lá ở đâu cũng dị hả? Vậy mà anh tưởng có thằng đốt mẹ quán Bựa gồi chứ.

  Còn ba cái vụ TV thì Do lờ nói gồi đó, ngon hơn Tơn thì đọc của Tơn rồi suy ga cái gì cũng ngon hơn nó hết là phẻ, ha ha ha.

  Còn cái vụ lúc nhỏ phá làng phá xóm thì chắc bi giờ vẫn còn. Bằng chứng là hay xách cứt ném lung tung khắp quán Bựa. Hong chừng Do Lờ cũng bị Cô tặng cho mấy bát shit rồi á chứ. Ho Ho ho.

 30. #30 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:52

  Rồi mấy đứa con lần lượt cũng yên bề gia thất. Thế giới tiếp tục xoay vừn như thể chưa từng có Ông Người trên trái đất…


  Afghanistan, Iraq, Iran, Occupy Wall Street, khủng hoảng tài chánh 2011, 2008, 1999, giá dầu tăng, Vietnam, Korean War, đặt chân lên Ông Giăng, World War 2…

  Tôi đã chứng kiến tất cả lập đi lập lại lập đi lập lại…

  Thế tôi học được gì?

  Hãy chiến đấu và nỗ lực để làm những gì bản thân cho là cần làm, đừng quên quan tâm đến người thân xung quanh. Rốt cuộc, máu mủ ruột rà là tất cả những gì bạn có trên đời nài.

  Cũng đừng ghét nước khác, vì biết đâu bạn sẽ cưới phải một đứa đến từ nước nưởc???

  Và quan trọng nhất: cuộc đời SẼ tốt dần lên. Bạn nghĩ mình sẽ “Forever Alone” ở tuổi 20? Tôi đã từng nghĩ the same thing ở tuổi 30, rồi 49… và đoán xem điều gì đã xải ra?

  Cuộc đời tôi hóa ra đéo tệ mấy. Tôi làm gì xuất sắc lám à? Nhẽ đéo phải. Tất cả những gì tôi làm chỉ là sống.

  Hết rùi.

 31. #31 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 12:55

  Với tất cả kính trọng, thưa cụ ông 86 tủi Tinh Hoa Da Trắng. Cụ nên cảm tạ Chúa vì đã không đày cụ xuống Xứ Lừa.


  Thôi tôi đi ngủ. Địt mẹ bọn cụt tai.
 32. #32 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/09 - 13:03

  @Con Tửng Tửng:
  Anh đính chính lại là đéo phải server bỏn down mà là dịch vụ blog bị trụt trặt. Lí do anh biết đéo đâu, theo kinh nghiệm thì 80% là bỏn vửa đưa mấy thằng củ buồi non tai vầu quản trị database. Là điều đại kỵ của các hãng IT lớn. Nếu server down thì tất thảy dịch vụ liên quan đều đéo truy cập được, bâu gồm cả Y! Messenger, Y! Mail và cả trang chủ Yahoo.com, đương nhiên. Trong khi sáng nai anh vưỡn check mail Ya hu phà phà.

  Còn về lá số anh vưỡn bảo liêu quan điểm: I need more details mate. Tính anh cũng giống con Bín Trâu là thích gì thì muốn ngai và luôn, rất sợ lề mề và căm thù nửa vời. He he.

 33. #33 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/09 - 13:18

  Uôi anh chưa biên hết ý.

  Trong dửng thứ quản trị trong ngành IT thì quản trị Database là thứ đắng nhất. Thật chó đẻ, nó lại là thứ hái ga tiền nhanh và nhiều nhất cho một doanh nghiệp và thằng mần công đó. He he. Trường anh đang gạ khóa quản trị SQL 2kx do chính Microsoft cấp và có chữ kí của bạn Bill chỉ 6 buổi = 48h và giá iêu đãi cho sanh viên trường là $2,000 AUD. Chỉ mới trấng trỉ nài cô có thể quai về Lừa apply chốp ở các bank to, các hãng dầu khí bự và các hãng viễn thông các-xì-nái mới giá bét $1,000/tháng ngai và luôn. Anh cũng biết tí về SQL 2k5 nhưng nghe khóa khỏa chỉ biết đứng thật xa và chào tạm biệt thật to. He he.

 34. #34 by Do L on 2011/11/09 - 13:20

  Con Tế mần admin mái tính là hoàn toàn sai lầm khi bỏ qua sở trường chính của mình là mồm năm miệng mười.

  Cô mần Ngoại giao – Ngoại thương – Luật xư (học thêm karate) thì chuẩn k chỉnh và có khả năng trở thành lãnh tụ trong lĩnh vực này.

  Cả lò nhà cô thic ăn ngon mặc đẹp kekeke

  Cô có số song lộc chiếu (tốt hơn đóng tại mệnh) thì tự quay tay xa xèng thôi.

  vện ngon giàu mà cố lên thì lấy vện phương xa có thể da chắng (còn giống thì đéo biết)

  Có con thì phải làm gương sáng cho nó noi theo chứ dismia bố phá con phá thì hông có đàng hoàng.

 35. #35 by baominh on 2011/11/09 - 13:26

  Zì tướng, anh nhẽ nghe Zì từ hổi ăn bú tinh hoa, ngày nào cuãng bú nước ừng ực, ừng ực. Hôm nay đọc được Thùy Linh này nhẽ hoang mang quá. Zì tướng mầy jải thích anh cái coi.  

 36. #36 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/09 - 14:32

  Huồi còn bé như viên kẹo, bà ma có dẵn đi thỉnh giáo một mụ cao thủ bói. Mủ phán hậu vận anh tơn đông khủng. Còn hoạn lộ thì đéo nghe mấy mới cả đéo tin. Còn tính tình thì anh cực lành, thậm chí bị chê là khờ, somehow. Cô xem cách anh chơi quán là biết. He he.

  Còn đường tình duyên con cái thì sao hở cô? Nghe con Trần Mấn được hai đời vgấu mà anh ga tô quá đy. Nhẽ nầu anh hẻo hơn cỏn? Ít ga anh cũng phẩy ba hai bốn gấu gì chứ đù má. Cô sem dùm anh mảng đó tí. Thanh cuổi vầu mặt.

  Đù má thằng ya hu phò lại giở trò gùi. Gưởi cồng cực quá.

 37. #37 by tung tung on 2011/11/09 - 14:43

  Nếu server down thì tất thảy dịch vụ liên quan đều đéo truy cập được, bâu gồm cả Y! Messenger, Y! Mail và cả trang chủ Yahoo.com @ Te Diên.

  Đúng lá chỉ có blog là bị thôi. Anh cũng mới vừa bị, mail, chat bình thường. Anh hỏi để biết các cô ở bên Tai có bị hay chỉ mỗi xứ Lừa này phò phạch thế thôi.

   

  Còn cái vụ TV của Cô thì anh đùa cho vui thôi, chứ ai cũng tò mò muốn biết xem thế nào mờ. hehehe.

   

   

 38. #38 by Ba Bựa on 2011/11/09 - 15:11

  Ơ, con Zì chửa phán cho anh à?

 39. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/09 - 15:40

  Zì kính-yêu đơi các cô.

  @em Son Yêu

  Trúc mừng sinhnhật muộn em nhế. Trúc em nhiều nhiều sinh-đẹp, maimán, và thànhcông.

  @em Hấp Yêu

  Hehe Zì tính já một Lừa bằng -2 Tơn hơi mắc hả em? Ừa thì em có-thể tính bằng -10 Tơn hoặc ít hơn nữa mà.

  @con Lói Chuột Mồm Thuyền

  Con nài biên lại bài của con Tai Chắng 86 tuổi nghe được. Zì khen. Đọc còn hai hơn bản gốc hehe.

  @con Bảo Mình

  Zì đã nói bâu-nhiêu lần về chiện ngộđộc (aka sốc) nước gùi mà cô vưỡn còn thắcmắc là sao?

  Đéo mẹ khi các cô thi chại maratông hoặc mần việc nặng, cơthể các cô đang mệt vãi Đòm, khát vãi Chạn, mà lại nốc nước cứ ừngực ừngực đéo có khởiđộng, thì kiểu đéo jì mà chả bị sốc?

  Bú nước fải luyện hàng ngài, tăng zần tăng zần khốilượng. Khi bú nhớ chỉ bú từng ngụm nhỏ (như kiểu Bát Thận Công), cho đến khi căng bụng, zù đang gất khát. Sau khi bú xong thì nên đi đái ngai và luôn, để luyện cơthể có fảnứng lọc nước tứcthời.

  Mà “nước” Zì nói ở đây fải là Nước Chắng Tinhkhiết nhớ chưa con gẳm cụt chưn cụt mũi kia? Chứ bú Côca hoặc Bia như thế thì ăn buồi.

 40. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/09 - 16:28

  @con Tỉn Bừa

  Con nài hỏi về mặt mụn mà đéo cho Zì biết tuổi thì Zì nói thế đéo nầu được?

  Jai/Gái Lừa thì đến 30 tuổi mặt vưỡn nủi mụn như thường. Đó là zo cơđịa & nộitiết. Một fần quantrọng là zo chếđộ ăn-bú.

  Nếu jờ cô zưới 25 tuổi thì liêntục bú nhiều nước, quãng 4 lít nước lọc, thêm 1-2 viên C Upsa (loại 1000mg) mỗi ngài. Và liền trong 1 tháng.

  Và liêntục Zâm Công, luyện tăngcường các bài: Can Công, Thận Công, Nhãn Công, Tâm Công, Dương Công, Tì Công.

  Đồngthời gửa mặt thườngxuyên bằng nước sạch (khi đi Sở thì vầu toalét sạch mà gửa), không cần xàbông, quãng 30 fút một nhát. Nhớ gửa thật kỹ bằng tai chứ không gửa bằng khăn. Khi gửa xong thì mới zùng khăn khô thấm nước chên mặt.

  Cấm mọi hìnhthức nặn mụn-nhọt, trấng-cá. Cấm đưa tai bửn lên mặt. Ga đường nên đeo khẩutrang kín.

  Trước và sau đợt trịliệu nài thì nhớ chụp ảnh có độ-nét cao để sosánh.

  Nếu đéo thấy biếnchiển jì thì quai-lại đây để Zì điềutrị bằng Tây Y.

  Còn nếu thấy có kếtquả tốt thì cứ tiếptục cho đến khi nhẵnnhụi.

  Có-thể chỉ sau 1 tuần cũng đã ngon mẹ gùi, zưng vưỡn fải tiếptục nghe chưa.

  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/09 - 16:30

   Nhớ gửa kỹ cả 2 tai, both trước và sau khi gửa mặt nha con mặt buồi.

 41. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/09 - 16:31

  Zì xuống đường fát đã.

 42. #43 by budifa on 2011/11/09 - 18:42

  No comment, hehe

   

 43. #44 by tinbua on 2011/11/09 - 18:54

  @Zì

  Anh năm nay 28. Từ khi vào đây anh cũng tập thói quen uống nước từ 2-3 lít/ngày. Rửa tay thường xuyên. Dâm công tập không nhiều. Ra đường khẩu trang, giầy dép đầy đủ.

  Rửa mặt thì theo anh biết là không nên rửa quá nhiều. Nguồn. Zì nghĩ sao.

  Nhưng anh có chiện cần quan tâm là do hồi nhỏ, bà cô cứ đè anh ra nặn mụn, anh biết đéo đâu. Thế là giờ đây mặt có nhiều lỗ to, gọi là bị rỗ. Mí lại do không biết chăm sóc da từ nhỏ khi chơi thể thao quá mức. Nhìn mặt anh không chán không mất tiền.

  Anh muốn hỏi thêm là có nên đi thẩm mỹ viện loại bỏ tàn nhang, vết nám không. Đàn ông đi thẩm mỹ nhìn hài bỏ mẹ.

  • #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/09 - 23:01

   Địt mẹ chỉ có bọn Lừa mới có trò đè nhao ga nặn mụn.
 44. #46 by vàng son on 2011/11/09 - 19:01

  @ Zì yêu:

  Em Son rất vui khi nhận được lời chúc of Zì, dù muộn tí, hihihi.

   

   

 45. #47 by Hoaimien on 2011/11/09 - 20:06

  @ Zì và các Bựa giỏi tử vi.

  Mấy ngày nay, trên quán lá số bay tới tấp. Em chỉ hóng và không có ý kiến gì. Em xin hỏi, theo tử vi có bao nhiêu lá số tất cả. Tạm tính 1 năm 365 ngài, một ngày 24h, 60 năm thì lặp lại một lần … Như vậy có khoảng 525600 lá số. Cứ cho mỗi lá số ứng với một mệnh của con người, dân số thể giới tầm 8 tỷ như thế mỗi lá số trung bình có khoảng 15220 nhận cùng một lá số.

  Có hay không hai người có cuộc đời giống y sì nhau? Hỏi đã là trả lời. Vấn đề là ngoài yếu tố là những tờ lá số như bản mệnh, các yêu tố ngẫu nhiên khác tác động đến hành trình sống của một ông Người là gì? Em nghĩ chuyện tướng mạo, dung nhan, và ảnh hưởng của các cá nhân sống gần với đối tượng nhận lá số ảnh hưởng, xoay chuyển vận mệnh của con người nhiều. Em hiểu đúng ko? Còn thiếu gì? Mời Zìvà  các Bựa cho ý kiến.

  Thanks các thầy.

 46. #48 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 20:13

  Em Hoài Miên đừng hiểu thế giới tâm linh bao la theo lối tư duy cơ học vậy em.


  Tử vi xem cho vui thôi. Đúng hay không thì đó lại là ý Chúa.

  Chúa ban phước cho em. Đừng thắc mắc lung tung nữa nghe, dành thời gian đó mà uýnh phứn + kẻ chân mài.
 47. #50 by Già Không Đều on 2011/11/09 - 20:14

  Con Tin Bựa cứng đầu cứng cổ nhỉ? Bảo thủ là tốt nhưng ngu xuẩn cứng đầu thì không hay ho đâu.

   

  Ai bẩu cô rửa mặt nhiều không tốt đó? Địt mẹ đường xá Lừa, nhất là nếu cô ở Nụi or Gồng thì địt mẹ đi ra ngoài bằng xe máy tí ti, bụi bám đầy mặt, tóc, lông mũi ngoáy đen sì, hỏi cô nên rửa mặt thường xuyên hay không? Chưa nói nếu da cô là da dầu thì thui, nó ủ cục ủ cục đen xì mấy lỗ chân lông ấy. Nhìn cái mặt mụn tiêu biểu thời mới lớn nặn lung tung do tay bẩn bị nhiễm trùng rồi thành mặt rô thế này nè.

   

   

  Anh thấy nếu là nam giới, cứ dùng sửa rửa mặt for men như Nivea, Biore ..mỗi sáng, tối trước khi đi ngủ là ok rùi, còn trong ngày rửa mặt trước cho tỉnh táo, sau sạch bụi hoặc mồ hôi đầu, bằng nước sạch thêm là ổn. Thỉnh thoảng đi xông hơi( khô hay ướt), cho mồ hôi xuất ra chỗ da mặt nhiều nhiều lên.

   

  Tàn nhang thì đi đốt laze cũng đơn giản, còn nám thì có thể do sắc tố da or bệnh gan ảnh hưởng, làm cho hết nám nan giải phếch đới.

   

  Mà cô cũng bớt soi gương đi, thì nó sẽ mau hết mụn, ít nhất là bớt mụn phiền he he.

 48. #52 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/09 - 20:21

  Anh Tỉn Bừa lạ nhở.


  Đặt câu hỏi đã đời, người ta (a.k.a Trung Tướng) trả lời xong lại vặn vẹo theo kiểu “tao biết rồi nhưng hỏi lại mài để confirm cho vui dưng câu giả nhời của mài làm tao hoang mang quá đi

  Đúng là Lừa chính cống. Nếu cái đéo gì cũng biết thì lần sau đừng hỏi nữa.
 49. #53 by Hoaimien on 2011/11/09 - 20:23

  @ Lói

  Đặt vấn đề để tránh chướng ngại vật khi đụng chạm đến các tôn giáo khác nhau thôi Lói ơi. Xem phim “Và Chúa đã tạo ra liền bà ” chưa? Chuyện uýnh phấn , kẻ chưn mài diễn ra hàng ngày, hàng ngày giống Lói sản xuất thuốc chuột vậy thui.

   

 50. #54 by hùng hục on 2011/11/09 - 20:25

  Ơ địt mẹ từ hôm qua đến giờ vẫn chửa có ma nào xem cho anh cái lá số à? Anh thề độc lá số nầy là của anh. Địt mẹ lũ mọi rợ đa nghi thế!!! Phán giúp cái đê địt mẹ.