Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by Dom-dom on 2011/11/04 - 11:48

  @ Rau bẩn & mụ Bựa ThỐi

  Anh đã định stop chuyện về Úc Nhợn rồi, nhưng nghe giọng mát mẻ của mấy cô, anh lại làm thêm 1 seri đây. (ĐM vừa lạch cạch gõ được vài còm ở nhà mụ ThỐi, còm cái mất luôn, nhẽ mụ mủ khóa bài Long(?), may còn nửa cái vội dinh về nhà, bây giờ gõ lại đoạn đầu, mất cả hứng, nhưng phải cố, vì còn đuôi chả lẽ không có đầu, chứ mất cả anh cũng cho đi luôn)

  Nói thật nha, sau chuyến đi Úc Nhợn, anh chán luôn cảnh thoát Lừa như bọn bỏn. Thoát thế thì ở nhà còn sướng hơn.

  Dù rằng anh gặp tên Lừa nào cũng thấy bỏn khen ở đó đời sống đảm bảo, có thất nghiệp cũng được 1200$/tháng (bỏn chỉ thất nghiệp trên danh nghĩa, thì thụt làm thêm ở nhà lương gấp mấy lần trợ cấp). Sống giữa nơi đắt đỏ này, không làm thêm, nhẽ chỉ có nước đi ăn mày như mấy tên Lừa anh gặp đứng cửa siêu thị.(còn)

 2. #2 by Dom-dom on 2011/11/04 - 11:50

  1200$ Lừa nội nghe thì tưởng sướng lắm đấy, nhưng ở bển chục buổi chợ không đủ, bó rau bé hơn cổ tay rẻ nhất cũng 1,2$. Nhà mua để ở được, cũng phải trên dưới 300k. Thuê nhà thì 1200$/tháng chưa đủ. Làm bển, mang tiền về nhà sống, thì oai thì sướng, chứ ở bển, chưa thoát kiếp nghèo. Anh hỏi chú em, chứ người nghèo ở đây họ sống ở đâu? Chú phì cười thì đây là xóm nghèo của họ chứ đâu(!) Chú kể bọn da trắng ở trường ĐH của chú, khi chú mời chúng đến nhà ăn tiệc, nhiều tên thú thật đấy là lần đầu tiên chúng bước chân đến khu này. Nhìn thì thấy nhà ai cũng biệt thự hoa lá cỏ cây, nhưng đúng là ra đường anh toàn gặp da vàng với da đen, có đôi lần gặp 1-2 tên da trắng thì thấy bảo là người Ý gì đấy.

  Vật chất thì vậy tinh thần thì sao???

  Bắc Kỳ- Nam kỳ, cờ vàng- cờ đỏ tránh xa nhau cho lành.

  Trong một nhóm nhỏ quen nhau từ nhà, thậm chí dắt díu nhau sang đó, sau một thời gian mặn nồng, nhẽ yêu nhau lắm cắn nhau đau, hay xa thơm gần thối, giờ cũng kính nhi viễn chi. Tỷ như ở nhà anh em không thèm nhìn mặt nhau ấy, chuyện này phổ biến à nha. Nhưng anh em có ghét nhau, thì còn có xóm láng có cả nước nói cùng thứ tiếng, bên đó tìm đâu. Ngay hàng xóm sát vách nhau, mà cả năm không nhìn thấy mặt nhau một lần. Vì chẳng có cơ hội gì để gặp nhau. Bước chân qua hàng rào là tội xâm phạm lãnh địa riêng rồi nha, dù cổng họ mở suốt ngày, không có nghĩa là mời bác cứ tự nhiên vào chơi. Đổ rác, thì cũng phân lịch, cả tuần mới có 1 lần, xe tự đến lấy. Không như ở ta, chiều nào quanh xe rác cũng rôm rả hehe như ngày hội.(còn)

 3. #3 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/04 - 11:50

  Bài Lạy Cha chúng con ở trên trời mà quý cô Huyền Cầm nhắc tới nhẽ là bài nài? 4. #4 by Dom-dom on 2011/11/04 - 11:51

  Bên ngoài thì thế, trong nhà muốn được nghe tiếng mẹ đẻ đâu cũng phải luôn có cơ hội. Bọn trẻ nó nói chuyện rau ráu với nhau bằng tiếng Tây, có phải bố mẹ nào cũng hiểu. Nói tiếng Việt với nó thì chỉ giới hạn trong mấy câu thông dụng, nhiều ra phải giải thích mất cả hứng. Chuyện quanh mâm cơm rôm rả kể chuyện vui, không có đâu. Vợ chồng nói với nhau nhiều thì chỉ dẫn tới cãi cọ, nên ai nấy chỉ ăn và ăn, rồi đứng dậy.

  Có thể nói thẳng đời sống tinh thần cùn quằn rất.

  Mấy ông bà già gặp nhau cũng chỉ xoay quanh mấy chuyện thế sự, Gà đà fi thế này Tàu thế kia,… những tin này chỉ có được một cách hời hợt qua mấy báo lá cải bên đó, or nghe đài Úc bằng tiếng Việt, quan điểm chống cộng 1 chiều, chẳng khác nào B ta chống tư bản giãy chết.

  Đứa cháu anh vửa xong thạc sĩ ở bển về kể: đi mua hàng biết bọn bán hàng là người Việt, nó cũng không nói tiếng Việt, vì cảm thấy nói tiếng Việt không được trân trọng không được phục vụ tốt như khi nói tiếng Anh. Nghĩa là hoàn toàn không quen biết, thì Lừa đã tự coi thường Lừa rồi.(còn)

 5. #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 11:52

  Các cô thấy con-số 300 trẹo human tèo vì chiếntranh nhẽ hơi ít, có fỏng?

  Không ít đâu, bởi đó là số zững human chết ngai và luôn vì chiếntranh. Còn số bị-thương (wounded) sau đó mới chết thì gọi là “tèo vì chấn-thương” or something similar.

  Zững cô cắt tai tựtử zưng không tèo ngai, mà sau đó mới tèo vì mất máo, cũng tươngtự, gọi là “tèo vì mất-máo” hehe.

 6. #6 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/04 - 11:52

  @anh Nhanh 13 Bãi Cứt:


  Cái đấy thì tôi đang cố. Thanks for your concern.
 7. #7 by Dom-dom on 2011/11/04 - 11:53

  Trong lúc ở bển, nhẽ chỉ có anh & Vện là hồn nhiên nói tiếng Việt với bất cứ ai mình nghĩ là Lừa. Ở trung tâm Sydney, 10 lần sủa tiếng Việt thì gần như cả 10 lần nhận được câu sorỳ, lại vội vàng nỉ sua trung quó hoa? thì mới được yes.

  Về gần đến vùng có cộng đồng Lừa mới gặp được Lừa, (ngay cả ở đó Lừa cũng không nhiều hơn Khựa, đm đúng là bọn Khựa nó rải khắp thế giới).

  Những Lừa biết bọn anh là Lừa, không hiểu vì thấy bọn anh hồn nhiên thân thiện sao đó, hay vì thèm được nói tiếng Lừa, mà ai cũng tự nhiên bắt chuyện, rồi còn tâm sự cả gia cảnh nữa nha. Khi chia tay quyến luyến rất.

  Bọn trẻ con, ngay cả tiếng Tây rau ráu anh cũng cảm giác quan hệ của chúng rất hạn hẹp, ít bạn bè, không như bọn trẻ Lừa quốc nội. Chúng lụ khụ chả khác nào mấy ông bà già ở ta. Ít nói ít giao tiếp, sống lừ lừ, chỉ máy tính với phim hành động. Có bạn bè thì ngoài Lừa cũng chỉ là Tàu, cùng lắm thì Hàn, cấm thấy chơi được với tên da trắng thượng đẳng nào. Dù bọn da trắng có gặp vưỡn tỏ ra lịch sự, suốt ngày sorỳ với thanhkíu. Bảo sao mấy Lừa trong nước sang đó du học dù ở khổ cũng cứ túm tụm lấy nhau.

  Tất nhiên còn nhiều nữa, cả hay cả dở, có hứng lại gõ tiếp.

  Túm váy, ai đã ở làng quê Lừa, trong làng có gia đình ngụ cư, bao đời thì gia đình ấy được coi ngang hàng với người làng(???) Từ đó suy ra thì biết.

 8. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 11:55

  @mụ Đòm

  Cưỡi ngựa xem hoa (mà tuyền chọn hoa thối & xấu hehe để xem) như mụ thì đến 90% Lừa không muốn thoát Lừa. Mụ chẳng cần thanhminh đâu.

 9. #10 by Huyền Cầm on 2011/11/04 - 11:55

  @ Lói ,

  Đúng gùi Cô à.

 10. #11 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/04 - 11:56

  Giờ có cách nào bắt cóc mụ Đòm Hói, trói quặt tay chân rồi quẳng vào chuồng lợn 6 ngài 7 đêm cho mụ mủ bớt tật ba hoa đi nhở?

 11. #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 11:59

  @con Lói

  “Lại Cha Chúng-con ở Trên Lời” là câu đầu của kinh Lạy Cha, kinh quantrọng nhất của người Thiên Chúa Giáo. Zì đã nhắc mấy lần gùi còn jì.

      Our Father who art in heaven,
      hallowed be thy name.
      Thy kingdom come.
      Thy will be done
      on earth as it is in heaven.
      Give us this day our daily bread,
      and forgive us our trespasses,
      as we forgive those who trespass against us,
      and lead us not into temptation,
      but deliver us from evil.

 12. #13 by Huyền Cầm on 2011/11/04 - 12:00

  @ Lói ,

  ah, nói lại  nè, bài kinh  mà Tướng Athud nói đến là bài Kinh Lậy Cha , thường đọc hàng ngày thì chính xác hơn.

 13. #14 by Huyền Cầm on 2011/11/04 - 12:02

  Thanks TT, em nghe lại và thấy bài Thánh Ca Lói post quả là ko phẩy Kinh Lậy Cha, chỉ là tinh thần như thế thui.hi hi

 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:05

  Ông Người trịjá bâu-nhiêu?

  (1) Nếu đem bọn Lài Mồm Bẹn, Đòm Hói jiết đi gùi mang bán ngoài chợ-cóc, thì já một Human vầu quãng 60kg(x)5Tơn/kg, bằng 300 Tơn.

  Đấy là tính chungchung, chứ mấy Lừa như Zì kể đó mà bán thì đéo ai mua hehe, chỉ có nước vứt ga đồng cho mối xông kiến đục thôi.

 15. #16 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/04 - 12:06

  (Ảnh minh họa không chuẩn, tôi bốt lại)


  @Trung Tướng:

  I’ve got it, thanks brother.


  @Quý cô Huyền Cầm:

  Thank you for the info, lady.

 16. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:07

  @em Cầm Yêu

  Tên chínhxác của tướng Mắc Ca Thơ mà em nhắc là Douglas MacArthur.

 17. #18 by Tơn on 2011/11/04 - 12:07

  Mẹ khỉ, đọc còm của mụ Đòm muốn đánh dắm. Đéo mẹ cô cùng đám con cháu chắt chút chít của cô nhẽ chỉ hợp mới hối xí 2 ngăn, thói ngồi lê đôi mách của bọn Bắc Kỳ răng vẩu. Cút mẹ hết các cô đi cho Tế Điên bạn anh bớt nhục.

   Địt mẹ anh ước gì giờ tự dưng quên mẹ hết thứ tiếng Lừa chó mửa và sủa tiếng Mẽo được như con Tào trong clip của em Mít!

 18. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:11

  Tiếptục bàn v/v Ông Người trịjá bâu-nhiêu

  (2) Bọn bácsĩ Tai thì tính một human já quãng 129,000 Tơn.

  http://www.time.com/time/health/article/0,8599,1808049,00.html

  Thật là hàofóng quá đi.

 19. #20 by Huyền Cầm on 2011/11/04 - 12:11

  @ Zì ui ,

  Dạ. Thanks Zì .
  hi hi.

 20. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:16

  Tiếptục bàn v/v Ông Người trịjá bâu-nhiêu

  (3) Bọn kỹsư Hóahọc Tai thì hehe, lại tính ga gàng, một adult-human chỉ có já nhõn 4.5 Tơn.

  Cụtỷ, một cơthể Ông Người có:

  65% Oxygen
  18% Carbon
  10% Hydrogen
  3% Nitrogen
  1.5% Calcium
  1% Phosphorous
  0.35% Potassium
  0.25% Sulfur
  0.15% Sodium
  0.15% Chlorine
  0.05% Magnesium
  0.0004% Iron
  0.00004% Iodine

  Đem chỗ vậtliệu đó đi bán, thì thu được 4.5 Tơn nhẽ cũng hơi nhiều hehe.

 21. #23 by Tơn on 2011/11/04 - 12:18

  “Nhắn với bà con: Hãy bảo lãnh để cải tiến thế hệ tương lai”

  Câu sologan của công ty dịch vụ di trú bạn anh.

 22. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:22

  Tiếptục bàn v/v Ông Người trịjá bâu-nhiêu

  (4) Vậy thì, theo các cô, mụ Đòm Hói hoặc con Lài Mồm Bẹn já nhiêu? 129K Tơn, hay 300 Tơn, hay chỉ 4.5 Tơn?

  Zì nghĩ cả 3 con số trên đều không đúng.

  Já của một ông Lừa là -2 Tơn. Tức là Âm 2 Tơn.

  Tại-sao lại Âm? À tại-vì 2 Tơn là já một bâucâusu Durex xịn. Để tiếtkiệm 2 Tơn nài, mà một Lừa bị tống vầu đời, bởi 2 Lừa đầnđộn, thiểncận, thamlam, íchkỷ, và tấtnhiên, vô-jáozục.

 23. #25 by Mit on 2011/11/04 - 12:30

  Ghé qua quán tám vài câu mới chi bộ cái…hehehe  À, nghe bài  El Magnificat cho tâm hồn thấy hướng thiện nha, mặc dù Mít chả hiểu bỏn hát cái giề.

 24. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:31

  Tiếptục bàn v/v Ông Người trịjá bâu-nhiêu

  (5) Khi các cô tính já mình, từ -2 Tơn tới 129K Tơn, thì các cô ngẫunhiên quên mất hiệnziện của Chúa.

  Đó chắcchắn là một tộilỗi.

  Để làm ga một quả-tiêm nhântạo, các cô cần chi 50 trẹo Tơn.

  – Fủi: 15 trẹo Tơn
  Gan: 12 trẹo Tơn
  Thận: 7 trẹo Tơn

  Và Não: 20 tỷ Tơn.

  Tổngcộng quãng 21 tỷ Tơn.

  Chúa tặng các cô 21 tỷ Tơn mà không đòi jả nợ, còn các cô lại coi mình chỉ có já -2 Tơn.

  Địt mẹ lũ các cô.

 25. #27 by Hoaimien on 2011/11/04 - 12:32

  Tại-sao lại Âm? À tại-vì 2 Tơn là já một bâucâusu Durex xịn. Để tiếtkiệm 2 Tơn nài, mà một Lừa bị tống vầu đời, bởi 2 Lừa đầnđộn, thiểncận, thamlam, íchkỷ, và tấtnhiên, vô-jáozục. @ Zì iu

  Vậy Zì tự định giá được bao nhiêu để vàng son biết đặng kiểm tra hầu bao vai ngân hàng nếu thiếu?

 26. #29 by Dom-dom on 2011/11/04 - 12:35

  Cưỡi ngựa xem hoa (mà tuyền chọn hoa thối & xấu hehe để xem) như mụ thì đến 90% Lừa không muốn thoát Lừa. Mụ chẳng cần thanhminh đâu. @ ThỐi

  Thế à??? Thế thì hãy khoe ra hoa thơm cỏ lạ có sức thuyết phục đi xem nào.

  Anh vào ở nhà 1 chú em là Lừa kiều giáo sư ĐH, có 2 con đều tốt nghiệp ĐH tốp đầu của Úc nhợn, ra trường đi làm ngay cho các hãng nhớn, và được coi là gia đình trí thức thành đạt nơi nởi, đầy người nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ thèm muốn, chứ không phải gia đình ăn trợ cấp thất nghiệp, rồi lúc nào cũng đóng cửa im ỉm để mần việc lậu như đa số Lừa Kiều bên đó nha.

  Đúng là trăm nghe không bằng 1 thấy, nghe mụ ThỐi hô hào thoát Lừa thoát Lừa, anh cũng sôi sục lắm. Hừ ngồi nhà hô hào thoát Lừa, thoát… thoát đi đâu? Anh cũng chả muốn viết rõ, kẻo chạm nỗi đau của những người xa xứ, so rỳ mấy Lừa ngoại. Nhưng ĐM, nghe ThỐI đổ thóc giống ra mà ăn. Còn mấy con đang hực lên nữa kia, ở Lừa không có cửa, tìm đường mà đi đi, rồi biết sẽ trá giá thế nào… Nhưng anh thật, đã không nên người thì đi đéo đâu cũng vậy thôi. Ngay thượng đẳng ở Lừa, sang Tây, Tây nó cũng chỉ xem mấy chú là simacai thối tai hôi nách như bài của Lài đã dẫn thôi.

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:39

   Khoe mới mụ làm jì, vì mụ có thèm nghe đâu. Mụ đừng nên đi đâu quá Sài Gồng nha.

 27. #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:38

  Chết cười mới mụ Đòm Hói. Zì qua Tai chơi một ngài tiêu zăm trăm Tơn mà còn thấy thiếu vãi Chạn hèn như tổ-đỉa, đéo zám ở 5-sao, thế mà mủ đòi tiêu $1,200 cả tháng hehe.

 28. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:41

  Làm sao mà jờ có cách nầu cấm zững người như mụ Đòm Hói đi Tai nhở?

  Gất là tốnkém GDP. Đéo mẹ chuyến vừa-gùi của mụ mủ khấu mất tầm $3,000 GDP của Lừa đó. Thu lại là jì? Nothing.

 29. #33 by Dom-dom on 2011/11/04 - 12:47

  Zì qua Tai chơi một ngài tiêu zăm trăm Tơn mà còn thấy thiếu vãi Chạn hèn như tổ-đỉa, đéo zám ở 5-sao, thế mà mủ đòi tiêu $1,200 cả tháng hehe.

  Thấy hèn như tổ đỉa mà còn xúi bà con sang đấy để nhận 1200$ trợ cấp hàng tháng ư? Nói đã thấy còm trước ĐCM còm sau chưa.

 30. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:47

  Zì nhắc mấy cô nầu đang/sắp thoát Lừa nài.

  Sang đến Tai gùi thì tuyệtđối không sống cùng Lừa, gõ chưa. Hãy chọn bạn Tai mần room-mate. Hãy chọn gái Tai để dating & tỉn. Hãy chọn thầy Tai để học.

  Sống cùng Lừa thì về mẹ Lừa mà sống mới Đòm Hói.

 31. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 12:50

  Zì ướcao jờ nhặt được hộchiếu mụ Đòm Hói. Đéo mẹ Zì sẽ đổ 20 lít xăng A95 vầu gùi đốt đi đốt lại, cho suốt đời mụ mủ đéo bâu-jờ bước chân được ga khỏi Xứ Lừa nữa.

 32. #37 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/04 - 12:55

  He he anh đã về đơi. Anh ga vườn chít điếu thuốc mần li cà phê guồi vầu hầu chiện cô Bắn Đồm sau. Đù má nghe cổ than sao anh cũng muốn bỏ hết cút về Gồng mới mẹ quá. He he.

 33. #38 by Dom-dom on 2011/11/04 - 12:58

  Gất là tốnkém GDP. Đéo mẹ chuyến vừa-gùi của mụ mủ khấu mất tầm $3,000 GDP của Lừa đó. Thu lại là jì? Nothing.

  Nothing là nothing thế nào? Ít nhất không hực lên mỗi lần nghe mụ ThỐi xúi he he bốc cứt gà sáp. Chả gì bằng câu, có an cư mới lạc nghiệp. Đó là cái được lớn nhất.
   
  Thứ 2, sao lại chỉ mất 3k, gấp 3 lần ấy cô ợ, đang lúc kinh tế suy thoái co vào không được lại mất đi. Nhưng an ủi là cái được lớn nhất kia.

  @ Rau bẩn: Úc & các nơi giờ đều lộn xộn, ngoài vì người thất nghiệp do suy thoái, còn vì bọn Trung Đông tràn sang sau CM hoa lài. Úc trước chưa nếm mùi mấy, vì bọn Khựa mang tiền sang khá nhiều. Giờ đây Khựa cũng xúi xo rồi, Úc sẽ nếm mùi ngay thôi.

  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 13:00

   Mất 9,000 Tơn mà fải ở buồng $150/tuần? Hehe chó nó tin mụ.

 34. #40 by Nhicolai on 2011/11/04 - 12:59

  Zì ướcao jờ nhặt được hộchiếu mụ Đòm Hói. Đéo mẹ Zì sẽ đổ 20 lít xăng A95 vầu gùi đốt đi đốt lại, cho suốt đời mụ mủ đéo bâu-jờ bước chân được ga khỏi Xứ Lừa nữa.

  ——————-
  Anh không đồng ý! Jà mốc thếch nhưu Đòm Hói mà chịu đi như vậy cũng là 1 cố gắng lớn rồi. Thói quen tiết kiệm chi tiêu hầu hết các jà hói lẩn thẩn đều thế. Ngay Pama anh jờ con cái mời đi chơi nước ngoài đài thọ còn đéo chịu đi vì sợ lục tốn của con cái, suốt ngày ở nhà chửi nhau với đài cãi nhau với TV. Nên động viên đội Jà Hói đi cho biết, không được cái nài thì được cái kia. Hệ Hệ
  • #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 13:02

   Thu được thêm zù chỉ 1 Tơn kiếnvăn thì cũng là được, zưng hehe mụ Đòm có mà thu cái zắm.

 35. #42 by Nhicolai on 2011/11/04 - 13:01

  Thứ 2, sao lại chỉ mất 3k, gấp 3 lần ấy cô ợ, đang lúc kinh tế suy thoái co vào không được lại mất đi. Nhưng an ủi là cái được lớn nhất kia. 

  ————–
  Cái nài Đòm Hói nói có lý, đô Úc lên kinh thế đi Úc khác đéo đi Mẽo chơi. Hệ Hệ
  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 13:03

   Đi từ Nụi vầu Gồng còn mất mẹ cả ngàn Tơn gùi nói đéo jì đi Tai đi Mẽo.

 36. #44 by Hoaimien on 2011/11/04 - 13:02

  @ Zì iu

  Hạ hỏa bớt vụ  Anh Đòm. Thực ra là nhãn quan của con Người. Zì thấy sướng, người khác thấy khổ. Có lẽ nỗi khổ vô hình là  cảm giác tự ti của cả một Dân tộc.

  Cho em hỏi. Đã có con số nào ước lượng số phản ứng hóa học xảy ra trong cơ thể con người chưa Zì? Và con người thì biết được bao nhiêu và tạo đươc bao nhiêu phản ứng trong số đó ạ?

 37. #46 by Huyền Cầm on 2011/11/04 - 13:06

  suốt ngày ở nhà chửi nhau với đài cãi nhau với TV

  @ anh Lài,

  Ui , mẹ em giờ cũng ” dỗi nhau” với TV suốt. Bởi sao mà ngoại tình nhìu thế? sao mà hỗn nháo thế? hí hí

 38. #47 by Dom-dom on 2011/11/04 - 13:07

  Zì ướcao jờ nhặt được hộchiếu mụ Đòm Hói. Đéo mẹ Zì sẽ đổ 20 lít xăng A95 vầu gùi đốt đi đốt lại, cho suốt đời mụ mủ đéo bâu-jờ bước chân được ga khỏi Xứ Lừa nữa.

  Để Zì có ba hoa về thoát Lừa chúng còn há hốc mồm ra nghe, không có tên he he phá ngang nữa.

  Anh còn có một cái giấy mời đi Mỹ nữa, nhẽ đéo đi, vì nghe chừng chả có vẹo gì, kinh tế như vầy co cụm vào còn chả xong, tãi ra mần gì.

  @ Tế Tiinh, anh nói đúng quá sao mà cô muốn về Gồng, thôi ở lại đi, cho lời ThỐi có giá trị hị hị.

 39. #49 by Nhicolai on 2011/11/04 - 13:10

  Chi Bộ biết bọn Khoai Tây rất thích đầu tư cho con các ông bự ở Lừa học bên bỏn bằng những khóa học bổng, vừa là lobby quan hệ và theo thiển ý của anh bỏn cũng thâm fết. 

  Con của mấy tển học bển thì kiểu đéo jì cũng ngấm văn minh của bỏn rồi khi back về Lừa bỏn ngồi ăn cơm or hàn huyền hàng ngày kiểu jì cũng nói chuyện và dần ngấm vào củ sọ của phụ huynh bỏn dù ít hay nhiều cũng sẽ có chuyển biến.

  Kiểu như đọc kinh thánh vậy thôi, đọc nhiều rồi ngộ zần za zồi ngấm…blo …bla…Hệ Hệ
  • #50 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 13:20

   Lãnhtụ Lừa có ngu như cô đéo đâu mà cô đòi zậy đĩ vén vái.

 40. #51 by Hoàng Việt on 2011/11/04 - 13:14

  Di ảnh mẹ Châu Thị Thứ đặt trong một chòi nhỏ dựng tạm trước sân một nhà hàng xóm.ở thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam  Phác thảo cụm tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng – lấy nguyên mẫu hình tượng mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ ở Quảng Nam. Ảnh: Trí Tín
 41. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 13:15

  Cái mà Zì muốn mụ Đòm Hói nhiền thấy khi mụ mủ sang Tai là jì? Là thứ mà mụ mủ đéo thấy hoặc đéo muốn thấy.

  – Đó là cảmjác bước chưn ga đường mà đéo lo bị Uây Tào Hai Chỗ Mui Trần tông tèo bấttử.

  – Đó là cảmjác hít một bầu-ngực tuyền khôngkhí mát lành buổi sớm mà đéo lo bụi-đường bám kín mẹ fủi. Là nỗi sungsướng ngất ngay trên vỉa-hè khi trót say ziệu mà đéo sợ bửn áo cồmlê.

  Đó là cảmjác ngủ saysưa bítỉ trong căn buồng cửa-kính mở-toang ga vườn, mà đéo lo kẻ-trộm nhải vầu chôm mẹ hết tivi tủ-lạnh.

  Đó là cảmjác nhânhòa bỗng-zưng yêumến các con Cam Jaothông, các con Bácsĩ, các con Lính Cứu-hỏa, các con quanchức ở Sở, các con Jáoviên Tiểuhọc.

  Đó là cảmjác mãnnguyện khi con cái mình đéo chào mình bằng tiếng Lừa xủngxẻng khi bỏn đi học về.

  Và còn nhiều nữa.

  Zững thứ đó, các cô đéo-thể mua được ở Lừa, zù mất bâu-nhiêu xèng Cụ chăng nữa.

 42. #53 by Dom-dom on 2011/11/04 - 13:15

  suốt ngày ở nhà chửi nhau với đài cãi nhau với TV @ Lài Dồn

  Vì không một lần được đi tư bổn giãy chết nên thế. Cứ tưởng núi nọ hơn núi này. Đi một lần như anh đi sẽ được cái đầu nhẹ tênh, không phải suốt ngày lên log cào ./ ăn vạ nữa.

 43. #54 by Nhicolai on 2011/11/04 - 13:18

  Zững thứ đó, các cô đéo-thể mua được ở Lừa, zù mất bâu-nhiêu xèng Cụ chăng nữa.

  ——————–
  Với những thằng máu văn minh và chưa có điều kiện như con Lói mà zẫn cỏn vào sân golf ở Lừa thôi cỏn đã có thể bùng nổ cảm xúc làm chục bài thơ về đường chân trời chứ đéo ai oán eo hẹp u uất kiểu như ” tiếng ngáp trong tử cung”. Hệ Hệ
 44. #55 by Nhicolai on 2011/11/04 - 13:20

  Vì không một lần được đi tư bổn giãy chết nên thế. Cứ tưởng núi nọ hơn núi này. Đi một lần như anh đi sẽ được cái đầu nhẹ tênh, không phải suốt ngày lên log cào ./ ăn vạ nữa. 

  ——————
  Đi kiểu ta ba lô của Đòm nói làm buồi jì. Hệ Hệ
 45. #56 by Huyền Cầm on 2011/11/04 - 13:21

  Đó là cảmjác hít một bầu-ngực tuyền khôngkhí mát lành buổi sớm mà đéo lo bụi-đường bám kín mẹ fủi.

  @ Zì,

  Ui, cái nầy là em khoái nhứt khi sang Tai nè. Và sự vắng vẻ, thanh bình mới dễ chịu làm sao.

  Hùi sống ở châu Âu, em lại thích con nói chiện bằng tiếng Lừa với mình dù nhà em có thể nói tiếng Tai với nhau thoải mái, nhưng nghe tiếng Lừa khi ở bển thân thương sao đó.

 46. #57 by Nhicolai on 2011/11/04 - 13:25

  Lại nói đi du lịch kiểu mấy thằng thủ zâm tinh thần cười hắc hắc nói “địtmẹ bọn có tiền cũng đéo biết chỗ này hay chỗ nọ thú vị…blo bla”

  Sai toét! Bọn có tiền nó đi đến đâu là có thổ zân ở đó jới thiệu đàng hoàng từ nhỏ đến lớn. Nói đâu xa như cu Chủ Chelsea nó đi leo núi thì địtmẹ nó có cả trăm tấn dụng cụ vài chục mạng làm guide và guard. Hệ Hệ
  Địtmẹ nói như mấy cô ở thủ đô có bao nhiêu cô xem rối nước?  Thật thà với bản thân đi, hầu hết đéo đi. Hệ Hệ
  • #58 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 13:38

   Địt mẹ bắt Zì đi gùi biếu thêm Zì 10,000 Tơn Zì cũng đéo nữa là tự đi.

 47. #59 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/04 - 13:25

  9K Tơn của mụ Đòm (jảzụ mụ không nổ, zưng Zì thì nghĩ mụ nổ còn quá nuke, tiêu như mủ thì làm đéo jì mà hết 9K?) đận gùi nếu không đi Tai thì mua mẹ được 15m2 chungcư Zầukhí.

  Để sang năm bán được bét cũng 15K.

  Sau đó lại zùng 15K đó mua được 15m2 chungcư Hoàng Anh.

  Để sang năm nữa bán được bét cũng 25K.

  Ui địt mẹ mụ Đòm Hói lỗ nặng gùi.

 48. #60 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/11/04 - 13:25

  @Cô Bắn Đồm:
  Cái đấy cô bớt lo. Ông Rudd bị đối lập và em phó vàng son Gillard bắt tai nhau cướp ngai vàng cũng vì tội tổi. Cô chắc cũng nghe vụ 58 thuyền nhân Lừa vượt biên qua từ hùi 2k4 hiện còn bị giam tại đảo Giáng Sinh? Anh không biết đã chuyển bỏn về trại tạm giam Villawood chưa? 7 năm trôi qua mà cái Hội Lừa kiều củ lồn NSW sau bao lần đệ đơn lên thủ hiến NSW, gồi lên cả Liên Bang cũng không cứu vãn được tình thế.

  Giờ đây em Gillard đang khôi phục lại Pacific Solution của cu Howard thì mấy cu thuyền nhân hiện tại, và tương lai chỉ có nước ăn cơm trại giam lâu dài. Hiệp ước vửa kí mới Indo và Mã Lai thỏa thuận cho hai nước nài lập vô số trại thanh lọc(gọi cho đúng thuật ngữ chứ nó là trại giam mẹ) để tiếp nhận một lượng thuyền nhân hiện quá tải tại đảo Giáng Sinh. Dự phòng cho thuyền nhân tương lại nữa. Đồng thời lập luôn vành đai kiểm soát hải phận gắt gao thì đừng mong chiếc tầu vượt biên nầu lọt qua nữa.

  Năm ngoái ở trại tạm giam Villawood xảy ra bạo loạn vì bọn thuyền nhân đốt trại đấy, càng làm tình hình xấu thêm. Bọn Úc giờ nài gút kinh nghiệm từ vụ cho phép tỵ nạn ồ ạt dân Palestine, Isarel, Lebannon từ hồi nội chiến 2kx làm an ninh, phú lít NSW giờ đây vất vả đối phó với tình trạng cát cứ, băng đảng của mấy tộc nài. Tương lai, dù cho cả Châu Á có sụp đổ, chiến tranh đéo gì đi cũng đừng bao giờ mong đợi sự hào phóng thứ hai.

 49. #61 by Mr. Tran on 2011/11/04 - 13:26

  Chào ngày thứ 6, quý chi bựa.

  Đương bàn chiện vượt biên? Sống ở nơi văn minh, theo tôi, hẳn nhiên là hơn ở VN.

  Dưng tôi nghĩ quý anh Đòm không hài lòng nhẽ do quý anh ảnh nhìn bằng con mắt của 1 người CÓ NHIỀU TIỀN TẠI VIỆT NAM. Ở nhà, quý anh ảnh có mọi thứ, lại sẵn, lại tiện. Sang bển, nhẽ thấy những cảnh kia nhẽ không vừa mắt. Mới cả tôi nghĩ quý anh ảnh chỉ sang CHƠI, nhẽ phải SỐNG thì mới thấy khác?

   

  Còn chiện của con quý anh Đòm không thích? Tôi nghĩ cũng vì họ thích làm cậu ấm cô chiêu ở nhà hơn là bươn chải ở Khoai Tây.

   

  Just my 2 cents.

   

   

  Chân chọng

 50. #62 by Dom-dom on 2011/11/04 - 13:29

  – Đó là cảmjác bước chưn ga đường mà đéo lo bị Uây Tào Hai Chỗ Mui Trần tông tèo bấttử.

  – Đó là cảmjác hít một bầu-ngực tuyền khôngkhí mát lành buổi sớm mà đéo lo bụi-đường bám kín mẹ fủi. Là nỗi sungsướng ngất ngay trên vỉa-hè khi trót say ziệu mà đéo sợ bửn áo cồmlê.

  Đó là cảmjác ngủ saysưa bítỉ trong căn buồng cửa-kính mở-toang ga vườn, mà đéo lo kẻ-trộm nhải vầu chôm mẹ hết tivi tủ-lạnh.

  Đó là cảmjác nhânhòa bỗng-zưng yêumến các con Cam Jaothông, các con Bácsĩ, các con Lính Cứu-hỏa, các con quanchức ở Sở, các con Jáoviên Tiểuhọc.

  Đó là cảmjác mãnnguyện khi con cái mình đéo chào mình bằng tiếng Lừa xủngxẻng khi bỏn đi học về.

  Muốn vậy được ngay, lên ngay vùng simacai như Dũng Hói ý.

  Còn đầy cái văn hóa Lừa kiều: tỷ như văn hóa đi shopping nhòm hàng giảm giá khuân về đầy nhà , văn hóa đỗ xe phải chạy đi chạy lại để lấy tichke rẻ một tý, v.v… & v.v… anh chưa thèm kể mụ ợ.

  Túm váy nỏ nơi đâu được cả, nỏ nơi đâu mất cả, nơi nào cũng có hai mặt hết.