Hundred Billion

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Bài biên vội, nhân Tháng Các Linh Hồn, by An Hoàng Trung Tướng Kèn To Khủng


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Trăm Tỷ

Trăm Tỷ là gì? Hiểnnhiên, từ nhậnthức các cô, ổng phải là một con-số totát, 100,000,000,000.

Trăm Tỷ to ngần nao? Trăm Tỷ bằng số neuron thầnkinh trong đầulâu một human các cô, đầnđộn hay thôngthái, hoànhtráng hay ngắcngoải.

Khó hìnhdung? Aha, Trăm Tỷ bằng số human đã tèo trên Quả Đất các cô ever.

Là sao? Là Quả Đất các cô từng sinhsản 107 tỷ Ông Người (aka Homo Sapiens), và hiện còn 7 tỷ, tèo chẵn Trăm Tỷ.

Uh yeap, 12,000 năm trước, toàn Quả Đất mới có 100 human.

Trăm Tỷ linhhồn đã bay qua thếgian. Trăm Tỷ sốphận đã xin chào và hẹn gặp lại. Những cáthể maymắn và trầmcảm và đàngđiếm và kiêucăng và cơbắp và liệtdương và thủdâm và khiếmthị, và lungtungbeng.

***

Nếu xếp gọn, Trăm Tỷ bộ xương khô Ông Người sẽ chiếm thểtích 10Km3, tươngđương Hà Nội (I & II) đào sâu 4 mét. Nếu xếp không gọn, Trăm Tỷ xương sẽ nối đến Mặt Trời.

Nếu xếp riêng các đầulâu, Trăm Tỷ xương cũng vừavặn phủ trọn Hà Nội. Còn xếp riêng các răng-khôn, Trăm Tỷ xương chỉ che kín quận Ba Đình.

***

Trong 100 tỷ human đã tèo đó, hết 40 tỷ là các bébi chả thèm sống quá một tuổi, thì 29 tỷ tèo bởi các chứng-bệnh tim-mạch, 23 tỷ bởi nhiễm-trùng, 13 tỷ bởi ungthư áctính, 12 tỷ bởi thiếu-máu, 10 tỷ bởi taibiến-não, 3 tỷ bởi chấnthương, 2 tỷ bởi tainạn giaothông, 1.5 tỷ bởi tựvẫn, 1 tỷ bởi bạolực, 900 triệu bởi sinhnở, 700 triệu bởi độtquỵ, 600 triệu bởi trúng-độc, 550 triệu bởi hỏahoạn, 300 triệu bởi chiếntranh, 280 triệu bởi, hehe, giangmai.

***

Trăm Tỷ human tèo ever, dù bởi bạolực hay giangmai, chiếntranh hay tainạn, đều xứngđáng nhận những cầunguyện thảothơm sốtsáng, như nhau, như mọi người, từ các cô, 7 tỷ human còn-lại.

Hãy châm một hiềnhậu nến, và mở bancông đón Tháng Các Linh Hồn, nào các cô.

(@2011, Nov 1st)

Next Entry Available: The All Saints Day Blood.

*** 1. #1 by Nhicolai on 2011/11/06 - 23:58

  Zì Mọi cho anh hỏi fát! Nhìn tướng cô Pín mũi cũng khá nở nang thì mặc định là súng ống cũng được của nó đó chứ nhở? Hệ Hệ

  Pín mi n honchắc cao dưới 1.7M đúng không? Thế mà cũng chịu trận được vện là khoai tây anh phục lăn. Địtmẹ có mấy thằng bạn lấy vện là khoai tây về Lừa chơi ngồi đâu cũng ngủ gật mí lại thở dài thấy tội ghê. Hệ Hệ
 2. #2 by Dom-dom on 2011/11/06 - 23:59

  @ Trạn Không Khắm quý anh 

  mà xem

 3. #3 by Thầy Lang on 2011/11/06 - 23:59

  @Con Sheep: Bà Zì bà bả chưởi toe kèn rùi hông xùy ra năm Bính Dần đặng chứng minh sự thực thà thì để làm chó gì nữa.

 4. #4 by Ẩm Ương on 2011/11/06 - 23:59

  Chầu Zì và chi Bựa
  Hóng hớt quán nhiều, dưng chưa dám kòm. Ti diên, có chiện nài nguy hiểm quá nên anh đành hỏi Zì và chi Bựa cái.
  Chả biết bằng đường nầu mà anh bị mẹ nó sùi mào gà, dưng nó đéo sùi ở ngoài mà sùi ở bên trong đường tiết niệu, thế nên không biết chữa bằng cách nào. Anh hỏi thằng Gúc mới tư vấn nhiều chỗ, dưng bỏn bọn mỗi thằng trả lời một kiểu. Đại loại là anh đéo biết đường nào mà lần.
  Zì mới chi Bựa giúp anh phát, có cách nầu chữa bệnh nài đơn giản hông, tỷ dụ dư uống hay tiêm thuốc. Chứ phẩu thuật anh ghê bỏ mẹ.
  Anh thành Zì mới chi Bựa trước nhế, hic.

  • #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/07 - 00:09

   Mai Zì jả-nhời. Đéo mẹ chơibời loạnbậy mà đéo biết xài bâucâusu hehe cho đáng-đời.

 5. #6 by Black Sheep on 2011/11/07 - 00:00

  @Fa: Phán bừa cho cô nghe

  Cô đẹp zai, cao vừa tầm. Mặt mũi sang sủa, gái mê rất.

  Tiền cũng đông phếch.

  Vợ muộn. Đường con khó, con zai đầu. Dưng khó nuôi. Địt mẹ thằng con zai phá gia chi tử đấy.

  @ Lang Băm: Nhẽ anh với cô đồng nghiệp. Địt mẹ nhìn phát là ra ngay tuổi Hổ Bính chứ có cái điếu gì. Dưng nếu lấy theo cái trên lyso thì không được đẹp như Zì cái đã phán. Vì theo 2 trường phái khác nhau nên các chính tinh an khác nhau cô ạ.

 6. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/07 - 00:06

  Tiếptục fán (bậy) tửvi con Búa Tạ Êm

  (5) Xèngbạc con Búa Tạ Êm:

  Con nài luôn thèm xèng, có khảnăng làm ga xèng, và tự-thân-vận-động chứ ít nhờvả được người khác.

  Tuynhiên cỏn fải gất thậntrọng, vì cỏn zễ bị lừalọc. Con nài mà cho vay xèng thì cầm chắc đéo đòi lại được. Hoặc hay bị mất xèng vôcớ. Nếu góp xèng mần-ăn chung thì cũng zễ bị tèo hehe.

  Con nài có xuhướng lươngthiện, tức là đi làm công ăn lương, và có lương cao bổng tốt. Tuynhiên cũng bị gất nhiều đốitượng bấuxấu khiến xèngbạc haotán như Zì đã nói ở trên.

 7. #8 by buataem on 2011/11/07 - 00:06

  Anh đang chăm chú nghe Zì!

 8. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/07 - 00:07

  Thôi muộn mẹ gùi. Zì đi tọa thật đây. Mồm thơm sực cả lên gùi.

 9. #10 by Black Sheep on 2011/11/07 - 00:07

  @ Lang Băm: Cô có nhìn cồng đầu của anh không? Địt mẹ anh đã hỏi cô có phải Hổ Bính không còn gì. Địt mẹ bọn xem nhiều lá số nó nhận mẹ ra ngay.

  @Ương: Địt mẹ bệnh này chỉ có đốt thôi chứ thuốc thuốc cái buồi. Tìm cơ sở uy tín nào mà đốt thôi. Dưng địt mẹ trong đường tiết niệu thì hơi khoai nhể. Anh đéo chuyên ngành Chim bướm nên chiệu. Có các dùng thuốc dung đéo rõ thế nào. Để mai anh hỏi đại ca anh, chuyên Chim Bướm luôn.

 10. #11 by budifa on 2011/11/07 - 00:11

  @ Cừu Đen

  Thành nhế. Dưng sai mẹ, hehe. Tôi vướng-vòng lao-lý aka hôn-nhưn khá sớm so mới thời nai. Con-cái đủ nếp tẻ, 10 điểm, hehe khoe tý. Chỉ đúng là đương sợ thằng cu fá-ja-chi-tử theo tử-vi, dù nó còn bé tẹo, hị hị. Có cách nầu hóa-jải hông nhở, tu tâm theo ông Hải Zóng fán à?

 11. #12 by Thầy Lang on 2011/11/07 - 00:15

  @Cô Cứt Đen (Black Shit): địt mẹ cô mần thuốc ở nhà thương Nguyễn Văn Học có phải, trưa trưa ra Lăng Ông Bà Chiểu kiếm chút xèng tăng gia có phải. Xem tử vi tinh tường thế hehe

  @Cô Tủn: hôm nai Cậu đương vui thôi cô. Cơ mà cô xem cả chỉ tai à? Hố hố để hôm nào Cậu đưa tay lên sem. Dưng mà hôm trước nghe bà Zì dìm hàng cô nào ngón tai ngắn thì kèn đương nhiên bé, Cậu lại đâm lo không biết các cô có thấy phiền khi phải kéo chuột một chút lúc sem quả ảnh bàn tay Cậu hông? Nó hơi zài hẽ hẽ

 12. #13 by Black Sheep on 2011/11/07 - 00:23

  @Fa: Nếu cô vợ sớm thì sau này vợ chồng sẽ không bền. Cái đéo gì cũng có số rồi cô ạ. Tôi rất thích câu của Zì. Đời phù du, hiểu làm điếu gì, chỉ cần sống sao cho xứng đáng – đại loại thế.

  Việc tu nhân tích đức là việc phải và nên làm. Có thể nó điếu tốt cho con cô, mà cho cháu cô hay chắt cô. Dưng vẫn phải và nên làm.

  @Lang Băm: Tôi dân Bắc Kỳ. Gốc Định, giờ ăn bám Nụi, cũng ôm mộng thoát Lừa, dưng địt mẹ chắc phải đợi đời sau thôi.

 13. #14 by budifa on 2011/11/07 - 00:30

  @ Cừu Đen

  Có-thể có tập 2 thật hả, thích quá, há há. Sớm muộn cũng tương-đối, thời tôi nhẽ 30 cưỡi là vừa dưng tôi bị xích nên 27 đã, nên bẩu là sớm.

 14. #15 by bienduc_hai on 2011/11/07 - 00:32

  Anh giả nhời ông Pín và ông HaiPhai rồi a đi nằm phát nào, úi giời mắt mũi kèm nhèm quá trí rồi.


  @Pín
  Trên trán cô đã có trổ Văn, nghĩa là như ông Trai tới tuổi có ngọc, ông Voi đã mọc ngà, ông Tê đã có sừng… Xin trúc mừng cô đã đi vào trung vận cách nguôn lành, và nhẽ đây là điểm gần đỉnh của sự nghiệp cô.

  Cô còn hanh thông trong mười mấy niên nữa, hehe, nhưng cô chẳng có quyền lực mẹ gì cả, nhất là mới vện.

  Hậu vận cô có hai khuynh hướng, hoặc cô đơn rất, hoặc ở cạnh con cái và quy Bựa trước mấy người sống thọ. hehe

  ===

  @Haiphai:

  Con nầy còn chẻ sao lại than già hói nhẩy? nói chung cô chưa phát lúc này, nhưng cũng không cơ cực, hehe, cần bồi bổ sức khỏe sinh lý (bonus: bằng mấy món ăn vị thuốc thôi, đừng có ăn sừng tê cà cuống làm đéo, hehe) thì hay. 

  Cô đéo giữ tiền được, hehe, nếu có vện thì để vện làm tay hòm chìa khóa đê, hehe.


 15. #16 by Black Sheep on 2011/11/07 - 00:41

  @Fa: Chết mẹ nó cười. Hồi hổi mới ra trường tôi đi công tác, cả bọn đi ịch phò, tôi mệt quá ngủ mịa mất. Thằng cùng phòng hơn tôi 1 tuổi phán xanh rờn “hồi anh bằng chú, anh máu lắm, điếu như chú”. Thời của cô 30 là vừa thì nó là khoảng 20 mấy x. Nghe như già hói lắm. Dưng 27 nhẽ cũng hơi sớm. Cung Thê thiếp của cô phải ngoài 30 thì mới ổn.

  P/S: Mà không bền điếu có nghĩa là tập 2 gì nhế.

 16. #17 by diatactinh on 2011/11/07 - 02:13

  Anh chủ quán và các quý anh khác làm ơn xem cho tôi mới.

  Nhân tiện vào quán, tôi xin giới thiệu trước, tôi Bắc kỳ gộc, sống đời nhạt nhẽo và buồn thảm. Tôi chả thích cái gì, nhưng thỉnh thoảng cái đéo gì cũng thích. Tôi chẳng làm được việc gì cho ra hồn, mặc dù thỉnh thoảng có người khen tôi làm được việc. Tính tôi lười biếng và dửng dưng, chuyện gì nước đến chân mới nhảy. Tôi chả lo sợ, hay buồn phiền vì điều gì, kể cả mai là ngày tận thế. So với mặt bằng xã hội, tôi thuộc diện nghèo, dưng tôi cũng chả buồn vì điều đó, có 10đ tôi xài cả 10đ, dưng nếu có 1đ thì với tôi cũng thế mà thôi. Tôi chả bao giờ có suy nghĩ phải kiếm nhiều tiền. Tôi có nhiều mối quan hệ, anh em bạn hĩu quý tôi, dưng tôi chả thân thiết với ai. Có nhiều gái thích tôi, nhưng tôi chả bao giờ yêu ai đến mức cuồng điên cả… Nói chung tôi là sinh vật rất chán… Đưa lá số này lên cho các quý anh xem giùm, là trong lúc tôi đang sến, và cũng có thể là đang say nữa. Dù các anh có phán thế nào, thì cũng chưa chắc tôi sẽ nhớ nó đến trong nay mai, nhưng dù sao thì tôi cũng cám ơn rất. Chúc các quý anh một ngày mới thật nhiều buồn phiền và bực dọc. Kính chào!!!

 17. #18 by voong ngau pin on 2011/11/07 - 05:12

  Thưa anh địt tắc tinh

  tôi không biết gì về lá số, nhưng tôi nghe anh kể về đời anh mà tôi buồn cười rất,,

   Đời anh thật nhạt nhẽo !! buồn tẻ theo anh

  Mà nhạt nhẽo đến thế rồi thì xem tướng làm đéo gì thưa anh tắc tinh?

 18. #19 by Bố on 2011/11/07 - 05:30

  ui, đèo mẹ quán nhộn nhàng với mấy thằng bói mù quá.
  con nặc nô chủ quán có số hót cứt trọn đời. đéo cần xem tay, xem chân anh cũng khẳng định luôn.

 19. #20 by Black Sheep on 2011/11/07 - 07:52

  Đưa lá số này lên cho các quý anh xem giùm, là trong lúc tôi đang sến, và cũng có thể là đang say nữa. Dù các anh có phán thế nào, thì cũng chưa chắc tôi sẽ nhớ nó đến trong nay mai, nhưng dù sao thì tôi cũng cám ơn rất. @Tinh tắc

  Địt mẹ thế thì dí buồi vào mà xem. À mà địt mẹ ngó cái lá số thì đời cô đúng như cô nói rồi, xem làm buồi gì nữa, hehe

 20. #21 by Black Sheep on 2011/11/07 - 07:55

  @Zì, Búa Tạ:
  Zì phán về đường quan lộc của cỏn đi. Mẹ nhìn còn hơn con Lói, chắc là cũng đéo thoát Lừa được rồi, hehe.

 21. #22 by NaPhaLuan on 2011/11/07 - 08:07

  Tộ sư các bạn bựa, vui đáo đệ nhệ. Xem tướng xem số một hồi lòi ra tuyền tin tin thế lài.

   

  Cháu Lói nhanh chân cưa cháu Nước mới 25 mùa xuân kìa. Cơ hội để phá tân là đây còn đâu. Ít kinh nghiệm chiếu zường như cháu Lói thì phải để một em kênh nghệm hơn như em Nước dẫn dàn hợp xướng mới máo há há

   

  Cậu Lang, sinh Bính Dần, năm nai mới 25 tuổi, nếu mà không vướng mắc zì chuyện học hành thì nam nai nhẽ mới tốt nghiệp trường y, làm zì đã xong nội trú? Nổ choàng choạc như ai.

 22. #23 by NaPhaLuan on 2011/11/07 - 08:10

  Tướng quân cụng đề nghị là bạn Thiếu Tướng nhân diệp quán nài lám tiên tiên mới vầu, bạn nên chọn lấy vài cháo đặng làm người bảo trợ zưỡng zục, đặng sao nài tránh cảnh thân zà cô quạnh. Tướng quân thấy cậu Lói chán cha chán mẹ, lại ngưỡng mộ bạn Thiếu tướng, hai bạn nên về với nhao nhẽ hợp.

   

  Anh Bín buồi dài, hôm nọ nghe anh nổ khi sưa anh bẻ vô lăng xe bắc-nam, vầy cơ duyên nào đưa đẩy anh đến với sứ za trắng thượng đẳng vầy. Anh chia sẻ cùng chi bựa để cùng học hỏi coi. Hiện nai anh đang ngồi trồng cỏ trong nhà đèn hai là lái xe tải thùng lạnh xuyên biên zới Phớp-Anh, mà he he trong thùng thay vì thị bò thịt lợn thì là thịt lừa, vưỡn còn tươi há há. Nghe các thày phán anh đang độ tê mọc sừng, trai nhả ngọc mà Tướng quân cũng vui lây. Trúc mầng trúc mầng.

 23. #24 by NaPhaLuan on 2011/11/07 - 08:22

  Anh Záo Đòm: anh đi tai về , trong thời gian ngán vầy, cảm nhận vầy, Tướng quân không trách anh. Thực ra thì anh phản anh rất đúng thực trạng gọi là “thoát lừa” của kiều bào ta và các cháu zu sinh.

   

  Nhưng anh đã chỉ thấy một mà chưa thấy hết hai ba, anh chỉ mới quanh quẩn ở khu người nhập cư, có vầu các khu trung tâm thì chỉ là khách du lịch, còn anh chưa có cơ hội sống thực trong một khu dân cư da trắng, tầng lớp trung lưu (trở lên) người bản địa. Do đó anh chưa thể ngấm được cách vận hành của hệ thống xã hội tư bản và những cái hay của nó. Để ngấm được cái này, anh phải có mấy điều kiện:

  1) anh phải sống đủ lâu như là cư dân thường trú ở tai, chừng ít nhất 6 tháng-1năm

  2) anh phải sống trong khu trung lưu bản địa, còn nếu anh sống trong khu người nhập cư hoặc là dân bần nông bản địa thì cũng rứa thoai

  3) anh phải đủ sự tinh ý và cởi mở để tiếp thu cái mới

  (còn)

 24. #25 by NaPhaLuan on 2011/11/07 - 08:33

  Quay lại với kiều bào ta và các cháu zu sinh. Tướng quân nhớ ngày xưa quán nài có cậu nào đó đã phân loại cấp độ thoát lừa và kết luận là để thoát lừa toàn phần thì phải nhập được vào dòng chính của xã hội bản địa. Còn đa phần kiều bào ta và các cháu zu sinh thì mới chỉ sang được nước bản địa chứ chưa zu vào dòng chính được, nó có lý do.

   

  Đối với các kiều bào đi tị nạn sau 75 với 2 bàn tay trắng, đa phần kiều bào ta xây dựng lại cuộc đời bằng các nghề lao động, và sống ở những khu nhập cư nghèo. Chỉ một số ít sang học hành trường lớp lại rồi dần thành công chức ở xứ tư bản. Trong số học hành này cũng chỉ một phần dần dần tiến vào được dòng chính. Còn thì vẫn luẩn quẩn là Lừa. Do đó thành phần kiều bào đa số thoả mãn được ĐK 1, tức thời gian lưu trú nhưng không có đủ điều kiện 2 và 3 nên cuối cùng là cũng chịu. Hi vọng thế hệ Lừa kiều thứ 2 trở đi sẽ dần khá lên.

 25. #26 by NaPhaLuan on 2011/11/07 - 08:34

  Đối với các cháu du sinh, thì các cháu cũng có được ĐK 1 tức lưu trú 2 năm-5năm trong thời gian học. Nhưng các cháu lại hay tiết kiệm sống khu nhập cư, lại còn là trẻ con nên không có nhiều cơ hội tiếp xúc với tầng lớp trung lưu dòng chính để học hỏi. Hơn thế nữa các cháu sinh ra và lớn lên ở lừa, bị bố mẹ cấy vào đầu từ bé rồi nên dù sang tư bản, tư tưởng vẫn rất lừa, co cụm với nhau, nên dù các cháu có học nhưng vẫn không thoả mãn điều kiện thứ 3

   

  Tướng quân có biết nhiều cháu gia đình tuy khá giả ở lừa nhưng sang tai thường rơi vào hai nhóm: 1)ngoan nhưng sống vẫn thu mình quanh quẩn với lừa, vì thích thế chứ không phải là không có tiền; 2) quậy, bê tiền bố mẹ qua tai đốt. Cả hai nhóm nài rất ít cơ hội để tiếp xúc với các tư tưởng tinh hoa phương tai, từ văn hoá, ẩm thực đến lối sống.

   

  Vài ý vầy, hi vọng anh tỏ được đôi phần lý do vì sao thoát lừa rồi mà vẫn là lừa. Và cũng để các bạn Bựa thấy, để thoát lừa được về mặt tinh thần, đẳng cấp không hoàn toàn dễ như thoát lừa theo không gian địa lý.

 26. #27 by NaPhaLuan on 2011/11/07 - 08:43

  Tướng quân cũng có đôi lời với các bạn phụ huynh đang định cho con thoát lừa. Các bạn phải ý thức được rằng thoát lừa về mặt đẳng cấp không hề dễ. Nó đòi hỏi các bạn phải biết định hướng cho các cháu về mặt tư tưởng trước để các cháu sang đó quyết chí học hỏi. Còn không, các cháu sang có thể lấy được bằng đại học tai nhưng vẫn mang tâm tưởng lừa.

   

  Khi mới sang tai, các cháu phải biến cầu thị và chịu khó tìm cơ hội tiếp xúc với người bản địa để học tập văn hoá lối sống của họ. Một cách tự nhiên, con người thường hay có xu hướng sống theo những nếp cũ để được thoải mái. Nên việc phải cố gắng kết bạn, hỏi han càng làm các cháu nản hơn trong khi các cháu có thể sống và sinh hoạt thoải mái với các bạn lừa, theo phong cách lừa như cháu anh Záo Đòm.

 27. #28 by DG on 2011/11/07 - 08:44

  Điệt mẹ cậu đơi, cậu chầu con Luân mặt ./ đang nổ choang choác dưới đít cậu mới cả chầu tuyền thể đồng bào cặc cụt thân mến.

   

  Phẻ hông Luân? Gớm đận nài mài lặn đâu lâu quá dzậy mài? Cậu dòm quả phân loại Lừa ở các bạn đế quốc là cậu ngả mẹ mũ ra chầu gùi vì hehe quen ơi là quen địt mẹ con mặt ./ nài.

   

  Chò bói toán nài hai đới, cậm dậm dựt từ hôm qua định bốt quả lá số dưng đèo mẹ nghĩ đi nghĩ lại – lại thôi.

   

  Hạ cánh vầu hộp, chên ngắm gà đớp chuối, dưới vui mối thủi kèn đến nơi gùi nghe phán ba lăng nhăng phỏng còn tác dụng đéo, nhể? Hông chơi hông chơi dưng nghe đám cặc cụt bói cho nhao cũng vui dzất, hehe.

   

  Con mụ Đòm nổ quả Tây Du Ký ổn đới, thú vị đới, cậu khen. Thui mai mốt Đòm liên hệ mới cậu, gùi hai đứa mình rủ nhao giồng chuối giồng cau cho nó lành, địt mẹ!

 28. #29 by NaPhaLuan on 2011/11/07 - 08:46

  Tôi hoàn toàn ủng hộ bạn Trung tướng khuyên là muốn nên người thì hãy tránh xa khu có lừa sống, càng xa càng tốt. Hà hà nhưng nói dễ làm không dễ à nha, ban đầu mà dám dũng cảm làm vầy là phải chấp nhận cô đơn đó. Nhưng cái gì cũng có zá của nó.

   

  Nếu các cháu may mắn được học ở một trường có nhiều za trắng trung lưu thì trong khu đó người ta thường có các tổ chức thiện nguyện bảo trợ các cháu sinh viên quốc tế. Mỗi za đình nhận bảo trợ một hai cháu. Nếu các bạn gửi được con vào các chương trình như thế thì rất tốt. Các bạn vừa có người trông nom con cái giùm. Thường cuối tuần hoặc nghỉ lễ họ lại đón các cháu về nhà nghỉ ngơi ăn uống cùng họ, cách cháu sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với đời sống thực của họ.

 29. #30 by NaPhaLuan on 2011/11/07 - 08:47

  Thoai, cafe sáng cũng đã cạn, lừa đã xô bồ ngoài đường roài. Tướng quân cũng phải “nhập thế” thôi, tạm biệt quán ảo, sin trào và hẹn gặp lại.

 30. #31 by Mr. Tran on 2011/11/07 - 09:34

  Chào sáng thứ 2 mát mẻ, thưa quý chi bựa.

  Cảm ơn quý anh Đòm giáo sư đã chia sẻ Thùy Linh thông tin về quý thông tin kia. Nhẽ quý tin tin nọ cũng là Bựa viên? Hoặc có hóng quán? Tôi đồ là vậy.

   

  Quý anh MTMT chịu khó bú Ballentine’s nha. Chứ để dư trong ảnh vầy thì không ổn đâu.

   

  P/S: Quý anh Dái Ghẻ cũng liu í chiện nài nha.

   

  Chân chọng.

 31. #32 by nhulon on 2011/11/07 - 09:57

  Ui, tử vi à? Các chú các bác cho nhà cháu tham gia mới.

 32. #33 by nhulon on 2011/11/07 - 10:00

  Chước kia nhà cháu chơi nick nconcc, nhưng quên mẹ nó bát. Cụ nó, lại phải lập nick mới lót bướm ngồi hóng.
  Cho nhà cháu chào toàn thể cư dân KOA. Địt mẹ toàn bộ cư dân KOA.

 33. #34 by Con tàu đắm on 2011/11/07 - 10:16

  Tặng chi bộ tấm ảnh đầy tính chim cò chầu ngày mới:

  Photobucket

 34. #35 by budifa on 2011/11/07 - 11:02

  @ Cừu Đen

   

  Chữ mào nõn-chuối khó đọc đéo chịu.

   

  Chửa hói dưng mờ thấy nhiều bựa 8x quá đâm lại thấy mình jà, khà khà. Mờ dư ông bẩu cấy jì cũng có số mẹ, nên biết cưỡi sỡm đéo tốt cũng có tránh được đéo đâu

   

  Chò tử-vi nài tôi cũng lọ-mọ tự ngâm-kíu cho biết, đéo có thầy-bà jì hướng-dẫn nên đéo tự tin lắm, bốt lên cho các cao-thủ trên kuán fán để kiểm-nghiệm là chính

 35. #36 by Già Không Đều on 2011/11/07 - 11:04

  Anh đây, chào mấy Ku, mấy Cưng.

   

  Anh chia buồn trầm trọng với cô Bựa mới vầu đã khóc than em dính Sùi Mào Gà, cô Ảm Uơng hử?

   

  Địt mẹ, trước khi chi bộ tư vấn cho Cô ca này, phải chửi địt mẹ cô phát, ăn chơi kiểu đéo gì mà hông cẩn thận dính cái của nợ này hả?

   

  Cô phịt đéo bao cao su như con Thích Đủ Thứ với partner hông có độ tin cậy cao, hay với các thể loại bông hoa này là của chung?

   

  Cô dùng đồ lót chung với một con nào đó sống chung phòng dính món này mà không biết?

   

  Nhưng hơn hết nếu Cô bẩu rằng Cô luôn cẩn thận dùng Ka Pốt trong mọi trường hợp thì địt mẹ Cô, Anh đoán luôn cho nhanh là Cô dính nó qua món “Mút Cặt” từ các em massage, đặc biệt Tẩm quất xứ Bắc Lừa 150k/ 1 shot.

   

  Dằn vặt lắm phải không con ẩm ương dở hơi kia?

 36. #37 by Già Không Đều on 2011/11/07 - 11:11

  Cô đang có người yêu? Địt mẹ xin chia buồn mới Cô là đéo em nào dám đặt bút ký tờ ĐKKH với Cô hết, nếu như Cô chưa dứt điểm món SMG này 1000% ( đéo phải tăm tăm nhế) xong…vì các em có chút hiểu biết thì địt mẹ nó sợ cô như sợ ma làng í, thứ nhất đéo dám ịch không bao, thậm chí có bao, thứ hai là nắm phần chắc địt mẹ cô sẽ vô sinh đến 95%. Nghĩa là lấy Cô thì địt mẹ thảm học ba đời nhà cô ấy, nên Cô liệu thần hồn mà tìm lối thoát cho cuộc tình nếu như không thấy ánh sáng cuối đường hầm cho việc dứt điểm món SMG này, vì nó có thể “ủ bệnh” trong Cô đến 10 năm hoặc hơn là bình thường. 

 37. #38 by Deobietj on 2011/11/07 - 11:16

  Nhân tiện phán Tuvi. Nhờ Zì với chi bộ phán cho A phát. A cũng xem nhiều nhưng mà nhẽ đời A nó nhàn nhạt quá nên chưa thấy ông thầy nào phán chuẩn xác cả.


 38. #39 by Già Không Đều on 2011/11/07 - 11:20

  Anh chấp Cô uống thuốc, tiêm kiêm hay “đi đốt” đấy, nếu như con quỷ SMG này nó lậm sâu vào máu Cô rùi. Địt mẹ, nhiều thằng đi đốt xong thấy ổn ổn vội mừng thì  mấy tháng sau tự nhiên nó..đỏ ửng trở lại, ngứa ngáy và địt mẹ, cứ lẩn quẩn mãi thôi, không trầm cảm mới là lạ.

   

  Thui, chờ Cô rút ruột kể thêm thì Anh mới chỉ cách “sống chung với nó” trước khi nó lặng lẽ ra đi xin chào và không hẹn gặp lại.

   

  Địt mẹ Cô làm khổ bản thân mình thì thôi, sao lại bắt em vện phải nhịn đói nhịn khát vì sự sai lầm ngớ ngẫn của cô hả?

 39. #40 by Hoaimien on 2011/11/07 - 11:26

  @ A Dành

  Nữa đi  đi Anh. Ngoa thêm tí nữa đi. Bọn mệnh danh là tiền Tinh hoa mà giống như cây gậy của thằng mù…

 40. #41 by Phang_Phập on 2011/11/07 - 11:26

  Lý số hay phết, anh đú phát, vừa thử vào tuvi Globol phát tên tuổi, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh. năm sinh thì nó ra mẹ này.

 41. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/07 - 11:35

  Zì đơi

  Jờ Zì fải đi khách, chưa chỉđạo zạizỗ các cô được. Zưng Zì fải vội vầu chưởi địt con mẹ con Jà Đểu fát về cái vụ tưvấn bốláo về Sùi Mào Gà.

  @Con Jà Đểu

  Con nài đéo biết jì thì câm cái mõm chó lại về Sùi Mào Gà nghe chưa. Tuyền fán linhtinh. Con Ẩm Ương chờ Zì đến tối Zì zìa Zì hướngzẫn. Địt mẹ bịnh nài cũng là ngón thường gặp của jai tân gái trinh, có đéo jì đâu mà chộngộn loạn cả lên.

  @con Đéo Biết Jì

  Số của cô là Mệnh Vô Chính Diệu, lại Thân Tại Quan Lộc. Cuộc-đời cô nhẽ muốn không nhạtnhòa thì cũng khó đấy. Để tối Zì zìa Zì coi kỹ cho cô.

 42. #43 by alehap on 2011/11/07 - 11:38

  Hấp chào toàn thể chi bộ, đầu tuần chúc mọi người vui vẻ, he he, mười mấy trang cồng đọc không xuể, nhìn thấy lá số của mấy bựa mới biết quán này 8x nhiều quá, Hấp cũng vừa mới xí xớn mở Gúc ra xem tử vi cho mình, thấy nó nói chẳng đúng tí tẹo nào, Hấp cũng không biết copy lá số lên như mọi người nhưng vẫn thắc mắc rằng số chỉ như nài Lượng Chỉ : 4 Lượng 5 Chỉ để chỉ ra cái chi chi vậy? bựa nào am hiểu chỉ cho Hấp với.

 43. #44 by Phang_Phập on 2011/11/07 - 11:42

  Có con nầu mà coi bói toán cỡ Sư Phụ  ko ta, hôm thằng Bu ri nhà anh vừa mới sinh được 1 ngày, anh ngồi bú bia mới Đặng Thân, thấy hắn hỏi ngày giờ rồi bấm bấm, lúc sau bảo được, thằng nầy Nhật – Nguyệt chiếu, anh chả hiểu mẹ gì, chỉ thích uống bia, đứa nầu giỏi coi anh que xem nầu, anh mời bia hơi Hà Nội uống mới gái đẹp ngồi cạnh nhá nhá. Đệt mệ, uống bia hơi Hà Nội vỉa hè, quanh làm mấy em ưa nhìn công sở tý, ăn mặc nguôn nguôn váy vùng hở hang tý theo anh là thú nhất, he he he, vừa uống cả quán cứ nhìn anh như là sinh vật lạ, có thằng còn lẩm bẩm chửi anh đẹt mệ thằng bẩn bẩn hôi hôi buị bụi kia làm đéo gì mà  lắm em thế nhở, hơ hơ. Bọn ngồi quanh chỉ có nhìn đã say mẹ.

  tiếp

 44. #45 by alehap on 2011/11/07 - 11:42

    Dương Nữ
                          Cục : Hỏa Lục Cục
                          Mệnh : Đại Hải Thủy (Nước Đại Dương)
                          Thuộc cung D0oài,trực Phá
                          Sao chủ mệnh : Lộc Tồn
                          Sao chủ thân : Văn Xương
                          Con nhà Hắc Đế (quan lộc, tận khổ)
                          Bà Cửu Thiên Huyền Nử độ mệnh.
                          xương Con ChÓ. Tướng tinh CON CHIM TRĨ
                          Lượng Chỉ : 4 Lượng 5 Chỉ

 45. #46 by Phang_Phập on 2011/11/07 - 11:44

  Con Dì đâu rồi, bói cho thằng Bu ri nhà anh phát nầu, để anh còn tính chuyện đầu tư cho nó thoát Lừa bước 2 nầu, bước 1 anh lo xong rồi. Nó 5 lượng 7 chỉ là hơi to thì phải nhể.

 46. #47 by alehap on 2011/11/07 - 11:44

  Anh Phập ơi chỉ Hấp cách đưa lá số lên như vầy nhé

 47. #48 by Già Không Đều on 2011/11/07 - 11:45

  Tào lao chiện tử vi nầu he he

   

  Sư bố mấy Cô bàn luận mới xem Tử Vi cho toàn tụi ba xạo mới thử lửa người khác thôi, còn người có như cầu chính đáng và thông tin trung thực như em Vàng Son quý hiếm của Quán thì mấy Cô lờ tịt, chỉ mỗi Bà Dì đòi..lục cục hạp hạp chưa nghe đã hay hay mới em ấy dâm dê bỏ mẹ ra he he.

   

  Hôm qua nếu Con Thầy Lang không xạo, khi úp Lá Số cỏn lên, mà Bà Dì miệt mài phán rùi chửng hửng khi biết lá số trên mệnh Lô Trung Hỏa, lại Dương Nam nữa, thì pịt mẹ, chình ình là sinh năm 1986 chớ mấy, hỉ mũi chưa sạch bác sĩ cái con cặt he he. Nếu cỏn thề là đúng của cỏn, thì địt mẹ con này già quá cha Anh rùi he he. Số má phải thật thà nha mấy con kia.

 48. #49 by DG on 2011/11/07 - 11:45

  Địt mẹ con mụ Già Lổn đéo bao giờ bỏ được thói trầm trọng hóa vướn đề, địt mẹ bé xé ra to, bọn tin tin vầu đọc cồng phát sun mẹ chiêm!

   

  Bú bưỡi thì Bắc Kỳ hay Nam Kỳ hay địt mẹ nơi lổn nào mà chả có thế nài thế khác, cậu vãi đái với các thể loại mà mở mõm ra cái đéo gì cũng Bắc Bắc Nam Nam được.

   

  Bỏ cái tư duy đó đi, hehe nhớn gùi đấy con mặt lồn ngựa ạ.

 49. #50 by Già Không Đều on 2011/11/07 - 11:46

  Đây, mấy con nào up quả lá số mình lên thì địt mẹ chấp nhận lộ tuổi đi nhế, xem ở đây mà đối chiếu.

  1948, 1949, 2008, 2009: Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
  1950, 1951, 2010, 2011: Tùng bách mộc (Cây tùng bách)
  1952, 1953, 2012, 2013: Trường lưu thủy (Giòng nước lớn)
  1954, 1955, 2014, 2015: Sa trung kim (Vàng trong cát)
  1956, 1957, 2016, 2017: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới chân núi)
  1958, 1959, 2018, 2019: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)
  1960, 1961, 2020, 2021: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
  1962, 1963, 2022, 2023: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)
  1964, 1965, 2024, 2025: Hú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)
  1966, 1967, 2026, 2027: Thiên hà thủy (Nước trên trời)
  1968, 1969, 2028, 2029: Đại dịch thổ (Đất thuộc 1 khu lớn)
  1970, 1971, 2030, 2031: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)
  1972, 1973, 2032, 2033: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)
  1974, 1975, 2034, 2035: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

 50. #51 by Già Không Đều on 2011/11/07 - 11:47

  Tiếp…
  1976, 1977, 2036, 2037: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)
  1978, 1979, 2038, 2039: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)
  1980, 1981, 2040, 2041: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)
  1982, 1983, 2042, 2043: Đại hải thủy (Nước đại dương)
  1984, 1985, 2044, 2045: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
  1986, 1987, 2046, 2047: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)
  1988, 1989, 2048, 2049: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)
  1990, 1991, 2050, 2051, 1930, 1931: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)
  1992, 1993, 2052, 2053, 1932, 1933: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)
  1994, 1995, 2054, 2055, 1934, 1935: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)
  1996, 1997, 2056, 2057, 1936, 1937: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)
  1998, 1999, 2058, 2059, 1938, 1939: Thành đầu thổ (Đất trên thành)
  2000, 2001, 2060, 2061, 1940, 1941: Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn)
  2002, 2003, 2062, 2063, 1942, 1943: Dương liễu mộc (Cây dương liễu)
  2004, 2005, 2064, 2065, 1944, 1945: Tuyền trung thủy (Dưới giữa dòng suối)
  2006, 2007, 2066, 2067, 1946, 1947: Ốc thượng thổ (Đất trên nóc nhà )