Long road over moor of hazards (#1)

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Nhời Trung Tướng

Đường Xa Bấttrắc Lạlùng (Mẽo: Long Road Over Moor Of Hazards) là một ghi-chép dạng Truyện, rất dài. Trung Tướng trích bốt randomly nay tẹo mai tẹo, đặng các cô nhận ra, Văn Bựa chỉ một dòng cũng phải nên kinhđiển. Đó hầu-như là một sứmệnh.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Đường xa bấttrắc lạlùng

(1)

Thằng Lông Kiến Vằn là đệ Trung Tướng từ thuở 19-Lâu-Lắm.

Lông Kiến Vằn vốn con nhà quanquyền cơbản, điềukiện sống khákhẩm, bô-trai, sáng-trí. Pa nó làm Phó Sếp Sở XYZ. Ma nó làm gì Trung Tướng không rõ, nhưng vàng ngọc đeo kín người, giọng cười suốt ngày sangsảng. Các anh các chị nó toàn thạcsĩ cửnhân. Vằn từng đậu thủkhoa kỳ tuyểnsinh 199x Đạihọc ABC trứdanh. Chẳng cần tângbốc, nó vẫn là Ông Sao, thựcsự Ông Sao, và đời nó kỳvọng sẽ nuộtnà như hợptấu.

Đùng phát, đang học năm 2, Vằn bị trường ABC bắt-quả-tang xài matúy, rồi bị đuổi học. Trung Tướng biết, Vằn nghiệnngập quái đâu. Thithoảng adua đốt thuốc khoe mẽ đong gái tí thôi. Gianghồ đồn đốithủ Pa nó ra đòn sát-ván. Ừ, gianghồ luôn thế, bấttrắc lạlùng.

***


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vằn xin tiền Ma, sắm một con xe-tải hai-tấn-rưỡi mui tôn bốn bánh, hiệu Daihatsu 198x sứtsẹo ghẻlở, tự học lái, xong nhờ Trung Tướng mua một Bằng C giá chín triệu Cụ (*).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Hôm thằng Măng Lim Khoang côngan giaothông bạn thân Trung Tướng hẹn Vằn gặp để trả bằng-lái nó, Vằn híhởn một-mình đánh con Daihatsu nhôngnhông tới, bảnlĩnh rất.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Măng Lim Khoang nói, mày de xe sát hè anh coi.

Vằn cài-số, mồm gào, tututu, tránh nào, xe lùi nào, tututu, địt mẹ nghiến nát cụ chúng-mài giờ.

Con Daihatsu cưỡi lên hè, dằndứ chút, chết máy 1-2 nhát, rồi cũng tụt vào vịtrí yêucầu.

Khoang cười hahaha, mày về tậu thêm ông bò bỏ thùng xe nha.

Trung Tướng nói, tài mới, thằng nào chả thế, cán dăm-ba mạng khắc nên nghề hehe.

Vằn sơn-nắn lại con Daihatsu, đổi bộ lốp, thay lá côn. Và héhé, xuất-hành.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(Còn dài rất rất)

(@2010)

(*) Bằng C: Driving License của Lừa gồm các hạng B1, B2, C, D, E, F. Bằng C aka Bằng Hạng C là bằng lái xe-tải cỡ trung. Ở Lừa các cô có-thể mua any Bằng không cần học và thi và sáthạch và everything, kể-cả Bằng Luậtsư, Bằng Tiếnsĩ, Bằng Anhhùng Laođộng, Bằng Everything.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 22:58

  Tiếp nói chiện Tam Đảo.

  (2) Thời thởi lối lên Tam Đảo đẹp tuyệt. Hai bên đường tuyền cây-leo đéo jì hoa mào tiêmtiếm thủychung đợichờ mọc cao bằng cột-điện.

  Bướm có đến hàng ngàn loại suốt ngài bai bai bai gợp jời gợp đất.

  Gùa-núi thì bò lổmngổm chên đường-nhựa tiềm đồ-ăn.

  Đến ông bọ-hung Tam Đảo cũng sinh-đẹp lạlùng. Lưng các ổng đéo mào đen-thui, mà mào xanh cánh-chả. Chưn các ổng đéo mọc lông xùmxoàm xùmxoàm, mà múpmíp như đốt trúc. Các ổng cũng đéo ăn-cứt, mà ăn hoa-trái, cỏ-cây.

  Chiềuchiều, các ổng (bọ-hung) bậu trên các vách-đá, kêu ò-e ò-e í-e, vui tai gất.

 2. #2 by voong ngau pin on 2011/10/28 - 23:00

  @ cô jò bó

   cô lảm nhảm cái đéo gì đấy đéo ai hiểu tiên nhân cô, biên cho tròn vành rõ chữ cái xem lào?

  Lại nói về cảnh đẹp, anh vửa chại ra ngoài chụp đùa cái ao gần nhà, tặng các cô ở Lừa:

  023-1.jpg

 3. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 23:08

  Tiếp nói chiện Tam Đảo.

  (3) Zì chưa tiềm thấy một chỗ nầu ở Lừa jống Tai như Tam Đảo thời 197x.

  Một thànhfố Tai tuyền-fần, zưng bị hoangfế.

  Nhà-thờ trungtâm vưỡn còn nguyên tháp-chuông, Cung Thánh. Zưng chuông thì không còn, và nộithất cũng không.

  Cạnh nhà-thờ, kháchsạn Metropole bị đập gần hết, zưng vưỡn còn zấuvết của một sân nhải-đầm cạnh bể-bơi ngoài jời gộng bátngát bátngát, và một garage chứa được cả trăm con xe-hơi zưới tầng-hầm.

  Ui địt mẹ, đến mùa jăng mà được tắm fô-hàng ở quả bể đó, để các Vàng Son vửa nhải-đầm trên sân vửa lén coi buồi mình, thì Thiênđàng nhẽ chỉ đến vậy thôi ha.

 4. #4 by kochumbenim09 on 2011/10/28 - 23:09

  Em nài mê phượt hơn mê chờ hồng, đang là bom nổ chậm, bựa nầu muốn là em gể Son giơ tai nha. @ hồng thâm


  ..Thầy đặt quả CV chỗ nài nhế ,..mời (=) KáchKách ziyệt qua ………đệt mệ giờ nài con nầu lanhchanh là thầy đạp nhát tụt bỉm luôn…

  Thầy tự sâu hình trước….lý lịch tâu sau

    
 5. #5 by jobo on 2011/10/28 - 23:09

  Lũ Lừa trong ni kém, Ô Cụ bẩu nhân.. 7 10 cổ lai hi, đấy A Khỏe quá 7 10 vữn xoan đấy. E xin E xin xin xin wanho BN đấy, ngại cho cháu Tuấn kém ji 3 tủi 

 6. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 23:14

  Tiếp nói chiện Tam Đảo.

  (4) Đận đầu Zì lên Tam Đảo, thì papa nhờ được bếp-ăn của huyệnủy, các cô các bà xúm vầu tự nấu, cũng gà luộc, ngọn susu xào. Ngon vãi Chạn.

  Đận hai Zì lên, thì đéo mẹ đéo nhờ được bếpbủng đâu cả. Zưng hehe cũng may có mấy Vàng Son đã chuẩnbị trước cơm-nắm, bánh-mì, chè đỗ-đen, khoai nướng.., gùi cả nước vối, ủi-biêu, mía-tía.. thế là hehe bữa-trưa vưỡn ngon vãi Chạn.

  À mà các cô biết “ủi-biêu” là cái buồi jì không nhở?

 7. #7 by vàng son on 2011/10/28 - 23:17

  Em múa phụ họa Zì nha.
  Phượt Tam Đảo nầy:

  Trời mưa thì kệ trời mưa

  Ăn Tam Đảo nầy

  Ngủ Tam Đảo nầy

  Trong lành nha

  ” Linh Chi Tam Đảo” hehe 8. #8 by Water on 2011/10/28 - 23:19

  Ô, jobo chưởi như hát hay ấy! Hỏi khí không phải chớ Jobo chửi lũ cơ hội, nhóm lợi ít bởi Jobo có đạo đức phỏng?


  Cháu ngoan ông Hồ rồi, bọn đạo đức như jobo lúc nhúc lúc nhúc ngoài kia đầy. Bấm tay hông nổi hơ hơ..

 9. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 23:23

  Tiếp nói chiện Tam Đảo.

  (5) Lên Tam Đảo thời 197x là một cốgắng fithường. Đận Zì lên cùng pama thì có xe UAZ của cơquan. Xe xẻ chở quãng trên chục mạng, bò 2-3 tiếng mới từ chân núi lên được trịtrấn. Tới nơi, đéo mẹ Zì buồn ỉa quá, tụt quần ngồi mẹ gốc thông jữa côngviên trungtâm ỉa luôn, zù lúc lủng buồi Zì cũng bự lắm gùi.

  Đận Zì lên cùng bạnbè sau nài, thì hehe đươngnhiên cả bọn tuyền chơi xe-đạp. Zưng đéo mẹ đéo fải mỗi đứa cỡi một xe, mà tận 1.7 đứa một xe.

  Xe Zì biênchế 2 đứa, một Vàng Son một Tinh Hoa. Cứ đạp một đoạn thì 2 đứa zừng để thở và để nhiền nhao đắmđuối. Đéo fải yêuđương jì, chỉ là tiềm cách kích đốitác đèo mình thôi.

  Thời thởi Zì cũng galăng mới gái lắm, zưng mà khi mệt quá, thì cái đặctính tốtđẹp ý nó biến mẹ đâu mất.

 10. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 23:25

  Địt mẹ con Jò Bò mà bam thêm lần nữa thì khóa mẹ mõm 1 ngài đấy. Biên như cái buồi ý thì chó nó đọc.

  Thôi Zì đi tọa đây đù má bọn Simacai cụt tai nách khai. Mai kể tiếp Tam Đảo Chiện.

 11. #11 by trungduong on 2011/10/28 - 23:51

  Cô CAM hăng say nhở,

  Vụ mua đầu hỏa xa đấy chỉ bảo là HĐQT chấp thuận “cho vay” 1,4 triệu Francs Suisses thôi, chứ còn giá mua là bao nhiêu thì không cho biết. Nhẽ là số tiền nhắm vào trả cả tiền mua và tiền vận chuyển từ Đà lạt về cảng Sài Gòn cho lên tàu về Châu Âu rồi đến Thụy Sĩ.

  Chỉ được biết là họ đã mang xe vận tải cùng những thiết bị lắp ráp đến Việt Nam. Mỗi đầu hỏa xa là 40 tấn, nhưng vì cầu đường có nơi không chịu được 25 tấn, nên đã được gỡ rời để chuyển trên xe 20 tấn. Chiếc tầu được thuê thì tiền neo ở cảng là 15K đô/ngày.

 12. #12 by jobo on 2011/10/29 - 00:04

  khà khà, A thấy hay thì thamja tí litme (dm) lũ lừa, ở đây là cái hóc bò tó huh Zì? A spam đâu? A khạc dzững ji A nghĩ! toàn 1lu jamjit (éo hửi dc). Đừng nghĩ A này nọ, A thik A ngó cái nì lâu rùi, A cũng thấy chong chỏng Lừa này có 1 lũ gốc Fong thì A hỏi thui, litme anti A à! thế lũ chúng mày khác éo ji bọn +.

  Lũ Lừa căng củ cọt!
  litme A thí mấy thằng nói chuyên Thaiphien, 1 lũ ngu, litme dzung thằng giỏi làm đày tớ hít
  Ngu con mịa đi được, Zi buôn sắt vụn hùi 8x  Fong ở mô?
  Nói?
 13. #13 by CAM on 2011/10/29 - 03:52

  @Trungduong: Nhiệt tình giảng bài của TT cần phải được đền đáp bằng hăng say phát biểu xây dựng bài của Cam chứ ạ . Nếu mua giá sắt vụn VN, có cần đàm phán lâu đến 2 năm không. Chưa kể dân buôn ve chai quang gánh giăng mắc khắp nơi, chỉ cần Swiss nhổm dậy là họ lao tới hét thêm một bước giá 10k. Nữa, chẳng ai cho vay 100% giá trị thương vụ cả, vay 1,3tr thì số vốn riêng sẵn có tối thiểu cũng 500k.

  Rất nhiều vấn đề ở đây bị lập luận theo kiểu nghe đồn, chửi góp, văng bậy. Cam chỉ muốn trở lại đúng tinh thần duy lý.

 14. #15 by CAM on 2011/10/29 - 04:39

  @Trungduong: Về vụ kiện “In God we trust”, Cam không ngụ ý tôn giáo, chỉ nói đến thực tiễn hoạt động tư pháp, tố tụng thôi bác ạ.

  Pháp luật và pháp lý là cả một chiến trường khốc liệt giữa câu và từ, chữ và nghĩa, văn bản  và ngữ cảnh, lý thuyết và thực tế. Người có quyền giải thích Luật cuối cùng là chánh tòa, đã con người chắc chắn không thoát khỏi chủ quan như bác đã nói.

 15. #16 by CAM on 2011/10/29 - 04:42

  Xét Tu chính án 1, “Congress shall make no law respecting an establishment of religion”. Nhưng như thế nào và mức độ nào thì được coi là thành lập tôn giáo?

  Giá ở Quán Bựa, cách hiểu này sẽ cực kỳ  đơn giản. Chỉ cần một tấm hình Đại hội Phật giáo dưới lá cờ đỏ sao vàng với tượng ông Cụ là đủ để kết luận Phật giáo quốc doanh; tức nhà nước thành lập tôn giáo từ ông sư bà vãi cho đến thùng công đức.

  Khốn thay, nước Mỹ phức tạp hơn nhiều, cho dù QH Mỹ đã làm luật để God được đưa  lên đồng tiền (1955), được đưa vào Pledge of allegiance (United States Flag Code, Title 4, Chapter 1, Section 4)

  http://uscode.house.gov/download/pls/04C1.txt.  thì vẫn không có chuyện thành lập tôn giáo. Nghĩa là bọn đi kiện chỉ thắng khi và chỉ khi, QH hoặc các câp chính quyền tiểu bang/ liên bang viết hẳn hoi một cái luật trong đó ghi rõ, căn cứ Tuyên ngôn Độc lập, căn cứ nguyện vọng đại đa số nhân dân, nay thành lập tổ chức tôn giáo có tên gọi là Thiên Chúa.

 16. #17 by CAM on 2011/10/29 - 05:00

  Tất nhiên, đối với 80% dân Mỹ, nghe rất hợp lý lời giải thích của quan tòa rằng, In God/ under God là tiếng vọng của Tuyên ngôn Độc lập, là di sản Kito giáo của đất nước từ thời lập quốc. Chỉ tiếc chẳng phải quan tòa nào cũng giải thích êm tai như bác Dương, có ông phán rằng God trên đồng tiền chỉ là secular (thế tục), nghĩa là chẳng liên quan gì đến tôn giáo.

  Cam bó váy là vì thế, chứ không phải muốn tung ảnh váy bó của mình lên mạng đâu ạ. Sợ cháy mạng lắm.

 17. #18 by Chần on 2011/10/29 - 07:36

  Lịt cụ Dì, đây là giá bọn nó gởi… Dì coi rồi tư vấn cho bọn nào có thể làm được. Bọn Mẽo làm ăn gất gõ gàng, Gì biết mà… Hehehe. Mí lại, lúc đầu chúng nó lấy hàng bên China, thế điếu nào mà nghe lời bọn em tìm sang VN… mà bọn Luas làm ăn như khặc như khặc… Gì coi hỗ trợ đấy nha…

  Attached are wing nut drawing with qty and target prices.  I went $0.01 less off China prices for Vietnam target.  Keep in mind Vietnam will quote FOB Vietnam vs my China prices are CIF Baltimore.

  Cast and machined per drawing – Peerless does all thread tapping
  1) 700C 1/4     10,000 pcs      $0.10/FOB Vietnam
  2) 719A 1/4     10,000 pcs      $0.10/FOB
  3) 724C 1/4     40,000 pcs       $0.13/FOB
  4) 789 3/8        40,000 pcs      $0.26/FOB

  Handle Nuts: Ductile Iron – We need hole drilled straight(perpendicular to base) with countersink top/bottom & face off bottom flat(perpendicular to hole)
  1) 510-2-3(3/8) 60,000 pcs      $0.30/FOB
  2) 510-4 (1/2)  40,000 pcs      $0.33/FOB
  3) 510-5(5/8)   30,000 pcs      $0.424/FOB
  I went $0.03 off China prices to cover freight.  I know Vietnam will have hard time beating China prices so I kept target prices reasonable.

 18. #20 by vàng son on 2011/10/29 - 08:59

  Thầy đặt quả CV chỗ nài nhế ,..mời (=) KáchKách ziyệt qua @ Thầy Chúm Chím

  Quay cái lưng lợi để Son chấm nội dung nầu xem nầu hơ hơ 

 19. #21 by Nhicolai on 2011/10/29 - 09:28

  Zì Mọi nổ là hồi xưa 198X mần sắt vụn ở Fồng nói anh nghe về mấy tay to ở Fồng mần món ấy xem nầu?

  Hồi đó có nhờ cam đi áp tải sắt không vậy?
  P/s: Anh tưởng Zì chỉ mần đồng ,chì , nhôm , kẽm ở Nga Sô về thôi chứ nhể? Hệ Hệ
 20. #22 by Nhicolai on 2011/10/29 - 09:31

  Các Vàng Xon mà chọn mua cua ghẹ thì nên tránh mua vào đúng ngày sáng jăng tròn trăng nha, ngày ấy bỏn thường gầy và óp không ngon. Lý do sao thì hỏi Zì Mọi pls. Hệ Hệ

 21. #23 by koolarsenal on 2011/10/29 - 10:17

  Các bác ở đây có ai biết về cây sake không cho em hỏi cái. Nhà em có 1 cây sake to lắm, cao phải đến 7m, tán rộng, trái nhiều. Hôm nọ có thằng đến hỏi mua giá 3 chai. Vậy cho em hỏi là giá đó bán đc ko vì em nghi bọn này ăn lãi nhiều lắm.

 22. #24 by Dom-dom on 2011/10/29 - 10:35

  Rỗi rãi đọc bài này bên đối thủ của ThỐi, nhớ lại cảm giác khi xem xì líp về Bác Gà bị hành hạ, thật khác lạ.

  Anh vốn rất sợ xem những cảnh dã man, lúc ấy tim như có ai bóp nghẹt, vì thế không thể xem tiếp.

  Nhưng kỳ lạ thay khi xem bác Gà bị hành hạ anh khoái chí vô cùng. Xem cho bằng hết xilip nọ đến xilip kia, với thái độ đầy phấn khích.

  Nhẽ nào anh đã trở nên… khát máu???

 23. #25 by Dom-dom on 2011/10/29 - 10:45

  Các bác ở đây có ai biết về cây sake không cho em hỏi cái. Nhà em có 1 cây sake to lắm, cao phải đến 7m, tán rộng, trái nhiều. Hôm nọ có thằng đến hỏi mua giá 3 chai. Vậy cho em hỏi là giá đó bán đc ko vì em nghi bọn này ăn lãi nhiều lắm.

  Anh chưa nhìn thấy cây sake, nhưng đã được ăn quả của nó, rât ngon. Lá của nó góp phần chữa được nhiều loại bệnh. Không hiểu nó có phải là loại làm ra rượu sake ở Nhật không? Nếu đúng thì nó có nhiều điểm quý đấy chứ.

  Có người hỏi mua, tức là nó có giá. Nếu em cần tiền thì tìm hiểu giá mà bán. Còn nếu không, bán làm gì, trồng một cái cây đã khó, mà nó còn cao tới tận 7m thì đã bao thời gian gửi trong đó.

 24. #26 by Nhicolai on 2011/10/29 - 10:55

  Các bác ở đây có ai biết về cây sake không cho em hỏi cái. Nhà em có 1 cây sake to lắm, cao phải đến 7m, tán rộng, trái nhiều. Hôm nọ có thằng đến hỏi mua giá 3 chai. Vậy cho em hỏi là giá đó bán đc ko vì em nghi bọn này ăn lãi nhiều lắm.@ Asenal aka Tuong Tin

  —————————————
  Em bán ngay và bán luôn cho anh( nhưng nhớ nèo thêm tý lấy tiền uốn ziệu), cây sake quả đem chiên và chấm bơ đường ngon tuyệt ( hơi giống khoai tây chiên nhưng đậm đà hơn),là cây ăn rất hại đất nếu trồng chung với các loại cây khác. Quả thường dễ rụng gây nguy hiểm cho mình. Mỗi trái cỡ hơn 1kg xù xì như mít rơi từ độ cao 7M trở lên không đi bệnh viện mới là lạ. Hệ Hệ
  Nhà bạn anh có 1 cây xum xuê cao hơn 10M mà vẫn phải chặt vì sợ điều đó. Hệ Hệ
  P/s: Địtmẹ lão Đòm Hói bỏ kiểu jả nhời chung chung đéo đúng mục đích đi nhá. Đi Úc chơi về đâm ra đổ đốn thế hả? Hệ Hệ
 25. #27 by Cocacola on 2011/10/29 - 11:13

  Các bác ở đây có ai biết về cây sake không cho em hỏi cái. Nhà em có 1 cây sake to lắm, cao phải đến 7m, tán rộng, trái nhiều. Hôm nọ có thằng đến hỏi mua giá 3 chai. Vậy cho em hỏi là giá đó bán đc ko vì em nghi bọn này ăn lãi nhiều lắm.@ Tướng Tin
  Hehe, bán ngay và luôn đi chứ còn gì! Nhớ nài thêm vài trăm Cụ bú bia, được thì được, không thì thôi!

  Trái sake ngon thiệt nhưng chú ăn làm sao hết, bỏ thì tiếc! Cứ bán! 

  Xong rồi trồng vài cây mít tố nữ! Nó thấp, trái vừa đủ ăn lai rai, vị lại ngon! Thủng chửa?
 26. #28 by Cocacola on 2011/10/29 - 11:23

  Xét Tu chính án 1, “Congress shall make no lawrespecting an establishment of religion”. Nhưng như thế nào và mức độ nào thì được coi là thành lập tôn giáo?@Cam aka Bé
  Cô vẫn lải nhải vụ tôn giáo này hả cô Bé? Ai cũng hiểu câu đó bọn Mẽo đã nói thẳng ra là: Tại Mẽo, không có chuyện hỏi đạo nào là quốc giáo!

  That’s all! Thế thôi mà nâng quan điểm bắt bẻ như con ghẻ! 

  Bây giờ B nhà các cô ngang nhiên ỉa trên luật pháp, bầu cử nhưng anh sure luôn là sau khi Hoa Jamine nở, B nhà các cô rớt xuống cứt rồi thì cô và B các cô lại hay có màn moi từng chữ trong luật pháp ra bấu víu, khiếu nại kết quả bầu cử liên tục liên tục đến phát nhục!

  Địt mẹ, Lừa xứ thổ tả nó thế: Thằng suốt ngày nói chuyện tình nghĩa ở đời thì chính xác là bọn nhẫn tâm nhất. Thằng khoe giàu nhất lại tham lam đến từng thứ nhỏ nhất. Thằng khoe danh dự tự trọng thì lại là thằng bỉ ổi đốn mạt nhất.. 

  Địt mẹ, Lừa vì sao nên nông nỗi này?!
 27. #29 by Nhicolai on 2011/10/29 - 11:31

  Bây giờ nhiều gia đình có tiền và theo tín ngưỡng Phật Giáo rất hay trồng cây Sala. Anh cũng tò mò hỏi và hầu hết họ nói là sau khi trồng mà cây ra hoa kết trái thì làm ăn rất thuận lợi. Nhưng phải biết cách trồng ra sao, chi bộ tham khảo chỗ nài nài. Hệ Hệ

  P/s: Nếu bựa nầu ở Gồng thì nhớ là trồng cây nông nông thôi nhá. Đào sâu chút là nó chết vì sũng nước đó. Đừng tưởng là tốt. Hệ Hệ
 28. #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/29 - 11:45

  Zì đơi Zì đơi

  Đéo mẹ có con nầu zưới sui con Nần bán ông sakê cao 7m jồng trong sân já 3 trẹo Cụ đó?

  Đéo mẹ đúng là já thịtrường một cây như thế chỉ tầm zăm trẹo. Zưng đấy là hànhvi của bọn chiên ươm cây bán jống, aka bầnnông.

  Chứ địt mẹ các cô jồng ổng trong sân cả chục năm gùi, cao hơn quả nhà 2-tầng gùi, mà điên hay sao bán lấy 3 trẹo?

  Các cô nghĩ thờijan của các cô rẻ-mạt đến thế à? Nếu các cô tự thấy cuộc-đời các cô vôvị & nhạtnhẽo đúng như vậy, thì các cô cứ bán mẹ đi. Được já gùi đó địt mẹ.

  Đúng là tưtưởng con Tướng Tin. Với bọn tintin thì chỉ có xèng mới gái là đáng-kể.

  Địt mẹ cây sakê đẹp tuyệt. Lá to như lá chuối, xanh ngằnngặt ngằnngặt, lại có gân mào trắng. Jồng trong vườn thì đẹp vôđối, chẳng kém jì lộc-vừng.

  Quả sakê ngon-lành đéo jì, như khoai-tây. Zưng đéo ai jồng sakê để chén quả. Lá/Gễ sakê đun nước bú tốt fết, chiên để trị/fòng các bịnh zạzầy, tátràng, thựcquản. Vỏ quả thì chữa ghẻ (cho con Đóc) mới mồm thối (cho con Lài).

 29. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/29 - 11:53

  Ui địt mẹ Zì chết mới bọn Lừa bầnnông mất thôi. Một ông sakê jồng trong vườn chục năm mang bán chỉ đủ xèng nhậu một bữa hảisản xoàng (có khi còn đéo đủ xèng chén cua cụt cẳng của em Son nữa, mà chỉ chén được ghẹ mai ộp của em Thi Còi). Địt mẹ thế mà cũng fânvân bán hay không.

 30. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/29 - 12:07

  Mấy năm trước Zì cấn xèng fải bán quả nhà đẹp có vườn.

  Trước sân nhà nhả có ông lộc-vừng trên chục tuổi (zo chủ nhà cũ jồng đã 7 năm, mà trước đó cây cẩy cũng đã jồng từ lâu), cao quá tầng 3 gùi, zễ fải mười mấy thước gùi.

  Đéo mẹ bán nhà thì đéo tiếc (nhà xây lại khó đéo jì, miễn có xèng), mà chỉ tiếc ông lộcvừng.

  Bán xong, nhận xèng xong, con chủ mới, là Bầnnông từ zưới Fồng lên, vác zao chặt mẹ hết các cành lộcvừng chắn ngoài cửa-sổ. Cỏn bẩu cành che như thế thì “chặn hết mẹ xèng vầu nhà” địt mẹ bọn Lừa vôđạo.

  Ông lộcvừng đéo mẹ trông đéo ga cái thểthống jì nữa.

  Jì tức quá, mới bẩu mới cỏn gằng, anh đéo nhập hộkhẩu Nụi cho mài nữa. Mặczù trước đó Zì đã thỏathuận (mồm) sẽ mần cho cỏn.

  Sau gùi cỏn cũng tự mần được hộkhẩu, hehe mất mẹ mấy chục chai. Còn ông lộcvừng của Zì thì đến jờ vưỡn thế, xácxơ như búi lông buồi trâu. Địt mẹ bọn Lừa.

 31. #34 by Nhicolai on 2011/10/29 - 12:08

  Địt mẹ cây sakê đẹp tuyệt. Lá to như lá chuối, xanh ngằnngặt ngằnngặt, lại có gân mào trắng. Jồng trong vườn thì đẹp vôđối, chẳng kém jì lộc-vừng.

  ——————————
  Địtmẹ cái loại Zì Mọi nhìn sake qua Gúc. Địtmẹ loại Zì mà đã từng đớp sake thì anh chơi trò nhảy Vô bằng kèn cho chi bộ xem. 
  Địtmẹ chưa chừa cái vụ nổ về sân golf ở Phú Mỹ Hưng bỉ anh vả cho hay sao mà vẫn to mồm thế. Địtmẹ hóng hớt cũng đéo nên thân. Hệ Hệ
 32. #36 by Nhicolai on 2011/10/29 - 12:14

  Lá sake to bằng là chuối cái địtmẹ nhà Zì ấy xuyên tạc vửa vừa thôi. Trồng lộc vừng để lấy bóng mát như sake thì đúng là loại bần nông móc cống như Zì Mọi mới làm. Hệ Hệ

  Địtmẹ đã bao jờ bọ sake nó bom vào thủ chưa? Địtmẹ đéo khác jì quạt trần zơi vào xủ. Địtmẹ con hóng hớt liên thiên bầy đặt khai sáng. Hệ Hệ
 33. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/29 - 12:15

  Đéo mẹ con Lài Mồm Bẹn kia. Ở ngai bờ hồ Gươm cũng có mấy ông sakê, jồng từ thời Fáp lận. Quả bé tí đã gụng (hoặc bị bọn tintin bẻ) hết mẹ.

 34. #38 by Nhicolai on 2011/10/29 - 12:18

  Đéo mẹ chó nó thèm ăn sakê của bọn mồm bẹn.

  ——————–
  Địtmẹ ngu thì câm mõm đi. Ăn thử đi zồi hẵng sủa. Địtmẹ, anh ăn tất cả các loại bay trừ máy bay, tất cả các loại bò trừ xe tăng, tất cả các loại 4 chân trừ cái bàn…anh kết luận sake chiên chấm bơ và đường nó ngon hơn tât cả các loại khoai chiên kiểu như KFC, Jolibi..Lotte…Hệ Hệ
  P/s: Zì Mọi đéo biết thì câm mõm chó lại đi, càng sủa càng thấy thối. Hệ Hệ
  • #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/29 - 12:21

   Cô còn ăn tất-cả các loại có mùi thối, trừ cứt, có fỏng?

 35. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/29 - 12:19

  @con Lài ngu

  Sợ trái cây gơi vầu sọ thì fải mần thêm cái lưới mà chắn fía zưới tán.


 36. #41 by Nhicolai on 2011/10/29 - 12:21

  Quả bé tí đã gụng (hoặc bị bọn tintin bẻ) hết mẹ.

  ——————
  Nhẽ nó là Quéo so với Soài rồi nhóc ạ. Anh đéo thèm chấp mới loại gà què ăn quẩn cối xay, quanh đi quẩn lại nhõn Nụi mí Fồng. Hệ Hệ
 37. #42 by Nhicolai on 2011/10/29 - 12:23

  Sợ trái cây gơi vầu sọ thì fải mần thêm cái lưới mà chắn fía zưới tán.

  ———————-
  Dốt nát, nó có giống cây dừa đéo đâu, chưa kể quét lá rụng của nó hết mẹ nó hơi. Hệ Hệ
 38. #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/29 - 12:31

  Đéo mẹ con Lài Mồm Bẹn đúng là bầnnông toàntòng. Đéo đỡ được.

  Jồng cây liu-niên trong vườn mà ngại quét lá thì chỉ có jồng cây Cột Điện.

  Còn cây-ăn-quả mà có gai hoặc quá bự thì bên Tây bỏn còn bắtbuộc fải chăng lưới nữa kìa. Cần đéo jì fải là zừa hay cọ. Gúc đi con mặt buồi.

 39. #45 by Nhicolai on 2011/10/29 - 12:35

  Còn cây-ăn-quả mà có gai hoặc quá bự thì bên Tây bỏn còn bắtbuộc fải chăng lưới nữa kìa. Cần đéo jì fải là zừa hay cọ. Gúc đi con mặt buồi.

  —————–
  Nói thì zễ làm mới khó! Chấp đéo jì loại ở chung cư tái định cư. Hệ Hệ
  P/s: Thêm nữa là jống này ăn hại màu cực kỳ nếu trồng chung với cây ăn quả khác. Anh đã nói ở dưới. Hệ Hệ
  • #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/29 - 12:40

   Jồng trong sân/vườn thì khó cái buồi. Mua tấm lưới mấy trăm ngàn, chăng nhéo fát là xong.

   Còn jồng trước nhà làm cảnh thì sợ “mất mào” cái đầu buồi nữa.

 40. #47 by đinh la nhanh on 2011/10/29 - 12:35

  Chào TT, anh Lói và các anh chị cụt tai.

  Bản thân tôi nhìn sakê tôi nghĩ đến cây đu đủ. Lá sakê thì rụng nhiều, như bàng. Bán cây sakê 7m giá 3 trẹo cụ nhẽ hơi rẻ mạt, tôi nghĩ anh Tanh Tanh nên giữ lại, mần bóng mạt hoặc có quả chiên chén như một niềm vui. Ngài tôi ở Vũng Tào thì trước cửa nhà nào trong ngõ tôi cũng đều giồng sakê cả.

 41. #48 by Mit on 2011/10/29 - 12:38

  Chết mẹ nó cười mới mụ TT mới cô Chuồn hố hố hố 

  Đồng ý mới TT cái cây sống đã lâu, nhiều khi mình dất quyến luyến mới nó.  Mít có cái cây đẹp lắm, chủ trước giồng đã13 năm dưng không chăm sóc mấy, vầu tai Mít thêm hơn 10 năm nữa….Bây giờ ông ổng đứng vươn người giữa sân, một mình một chợ, tàn tán xòe ra không bị cấn vầu đâu.  Hoa hoét quanh năm.  Beautiful shape.  Mẽo cứ là lác mẹ nó mắt….hố hố hố

 42. #49 by đinh la nhanh on 2011/10/29 - 12:41

  Mơ ước của tôi bây giờ là đánh bom mả Cụ rồi giồng lên trên đó một ông cây Bao Báp.

 43. #50 by Nhicolai on 2011/10/29 - 12:41

  hố hố hố

  —————
  Mít ơi anh lạy em 3 lạy! Gái xinh đừng cười thế nữa! Duyên nó bóc vỏ bay hết em yêu ơi. Hệ Hệ
 44. #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/29 - 12:44

  Em Mít nói đúng.

  Khi nầu bọn Lừa biết yêu bóng cây, ngọn cỏ, thì khi đó mới có hơihướng jống người.

  Hèn nầu mà Lừa bi-jờ sân vườn thì láng mẹ ximăng hoặc lát gạch hết, đéo jồng cây cỏ đéo jì cả. Jồng cây thì sợ fải quét lá gụng, sợ sâu bai vầu nhà, sợ quả gớt vầu đầulâu..

  Còn môn golf thì đứa đéo nầu cũng chưởi, chỉ vì nhiều cỏ quá.

  Địt mẹ bọn Lừa.

 45. #52 by Hồng Vàng on 2011/10/29 - 12:45

  Lá sakê thì rụng nhiều, như bàng @ Nhanh Đinh

   

  Lạ nhỉ? Rốt lại thấy sa kê rất ít rụng lá. Mà lá to có rụng chỉ nhặt vài lá là xong ngay chả phải quét tước gì. Còn quả, có kịp rụng đâu? Chưa chín đã hái hết rùi, không ăn hết thì đem cho… Chả có mấy cây trồng trong sân nhà hợp lý như sa kê.

 46. #53 by đinh la nhanh on 2011/10/29 - 12:50

  Chị Vàng (hai tai đáng yêu và gợi cảm): Tôi là người thờ ơ, nên có thể nhớ sai chăng? Từ khi trở về Nụi, đã 7, 8 năm rồi tôi không nhìn thấy sakê nữa. Tôi chỉ nhớ ngày ấy, trước ngõ tôi đầy lá sakê rụng mào Vàng (buồn bã và đẹp như chị vậy).

 47. #54 by Nhicolai on 2011/10/29 - 12:52

  Khi nầu bọn Lừa biết yêu bóng cây, ngọn cỏ, thì khi đó mới có hơihướng jống người.

  ————-
  Địtmẹ Zì Mọi tỉ anh hử? Nói cho nghe nài. Tại phố Đờ Com Mẹc ở Fồng, Người đã từng trông 1 cây bằng lăng tỏa bóng mát cho cả phố, mỗi khi các tiểu thương ngồi dưới bóng cây của Người trồng đều tấm tắc cảm ơn công ơn của Người dù Người đã đi xa ít về. Hệ Hệ
  Mít yêu đã bao giờ nhìn thấy mầu tím bằng lăng chưa em? Hệ Hệ
 48. #55 by Hồng Vàng on 2011/10/29 - 12:55

  Mơ ước của tôi bây giờ là đánh bom mả Cụ rồi giồng lên trên đó một ông cây Bao Báp. @ Nhanh Đinh

   

  Nhanh nhắc cây bao báp làm Rốt nhớ Hoàng Tử Bé. Rốt hay để một cuốn sách mình thích tại một nơi tiện tay với. Một tuần nay ở chỗ đó là cuốn Hoàng Tử Bé. Mỗi ngày mở ra 1 trang bất kỳ, lần nào cũng thấy một điều gì đó mới…

 49. #56 by đinh la nhanh on 2011/10/29 - 12:55

  Tặng chị Vàng (đôi tai đáng yêu và gợi cảm) một bài hát về mùa thu và lá Vàng rơi.

 50. #57 by NgoDung_LSB on 2011/10/29 - 12:57

  Địt mẹ con Lài Lông Sủi! Hôm trước có con nầu chưởi bục mả cho 2 chữ “Hệ Hệ” – nghe nó tối nghĩa, vô duyên và nhạt như nước lồn bò, thúi như mỏ con Lài Lông Sủi. Địt mẹ mầy phát nữa, chỉ giỏi bắt nạt bọn yếu bóng vía như con Đóc Ghẻ, Lói Tự Kỷ chứ gặp anh thì tắt điện nhế con.