Long road over moor of hazards (#1)

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Nhời Trung Tướng

Đường Xa Bấttrắc Lạlùng (Mẽo: Long Road Over Moor Of Hazards) là một ghi-chép dạng Truyện, rất dài. Trung Tướng trích bốt randomly nay tẹo mai tẹo, đặng các cô nhận ra, Văn Bựa chỉ một dòng cũng phải nên kinhđiển. Đó hầu-như là một sứmệnh.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Đường xa bấttrắc lạlùng

(1)

Thằng Lông Kiến Vằn là đệ Trung Tướng từ thuở 19-Lâu-Lắm.

Lông Kiến Vằn vốn con nhà quanquyền cơbản, điềukiện sống khákhẩm, bô-trai, sáng-trí. Pa nó làm Phó Sếp Sở XYZ. Ma nó làm gì Trung Tướng không rõ, nhưng vàng ngọc đeo kín người, giọng cười suốt ngày sangsảng. Các anh các chị nó toàn thạcsĩ cửnhân. Vằn từng đậu thủkhoa kỳ tuyểnsinh 199x Đạihọc ABC trứdanh. Chẳng cần tângbốc, nó vẫn là Ông Sao, thựcsự Ông Sao, và đời nó kỳvọng sẽ nuộtnà như hợptấu.

Đùng phát, đang học năm 2, Vằn bị trường ABC bắt-quả-tang xài matúy, rồi bị đuổi học. Trung Tướng biết, Vằn nghiệnngập quái đâu. Thithoảng adua đốt thuốc khoe mẽ đong gái tí thôi. Gianghồ đồn đốithủ Pa nó ra đòn sát-ván. Ừ, gianghồ luôn thế, bấttrắc lạlùng.

***


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vằn xin tiền Ma, sắm một con xe-tải hai-tấn-rưỡi mui tôn bốn bánh, hiệu Daihatsu 198x sứtsẹo ghẻlở, tự học lái, xong nhờ Trung Tướng mua một Bằng C giá chín triệu Cụ (*).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Hôm thằng Măng Lim Khoang côngan giaothông bạn thân Trung Tướng hẹn Vằn gặp để trả bằng-lái nó, Vằn híhởn một-mình đánh con Daihatsu nhôngnhông tới, bảnlĩnh rất.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Măng Lim Khoang nói, mày de xe sát hè anh coi.

Vằn cài-số, mồm gào, tututu, tránh nào, xe lùi nào, tututu, địt mẹ nghiến nát cụ chúng-mài giờ.

Con Daihatsu cưỡi lên hè, dằndứ chút, chết máy 1-2 nhát, rồi cũng tụt vào vịtrí yêucầu.

Khoang cười hahaha, mày về tậu thêm ông bò bỏ thùng xe nha.

Trung Tướng nói, tài mới, thằng nào chả thế, cán dăm-ba mạng khắc nên nghề hehe.

Vằn sơn-nắn lại con Daihatsu, đổi bộ lốp, thay lá côn. Và héhé, xuất-hành.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(Còn dài rất rất)

(@2010)

(*) Bằng C: Driving License của Lừa gồm các hạng B1, B2, C, D, E, F. Bằng C aka Bằng Hạng C là bằng lái xe-tải cỡ trung. Ở Lừa các cô có-thể mua any Bằng không cần học và thi và sáthạch và everything, kể-cả Bằng Luậtsư, Bằng Tiếnsĩ, Bằng Anhhùng Laođộng, Bằng Everything.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/27 - 23:13

  Thôi đì mé con Fập Mìn fá-đám hehe, mai Zì kể nốt về đường-sắt Lừa mới cả về chiện Lừa từng zỡ đường-sắt tào-hỏa bán sắt-vụn zầmzộ như nầu.

  Jờ Zì đi tắm mới đi ỉa fát.

 2. #2 by Phang_Phập on 2011/10/27 - 23:19

  Anh tin léo gì mấy tin lá cải ở đây, he he he, vài hôm nữa mà có cỏn bắt được con Ba ba ở Hồ Tây thì đích thị là do bạn anh đưa về mần thịt dưng nhìn ổng to quá nên sợ Ba ba thành tinh, đành thả ra Hồ Tây, con nầy lúc về cân được hơn 30 kg, to vật vã, giá cả cũng làm léo gì mà lên đến hơn 100 trẹo, he he he he, khi nào con Dì cần Ba ba liên hoan nhân ngày thành lập Cty thì PM cho anh, đặt xèng 1 nửa trước, anh bẩu đệ anh kiếm cho, mang về tận Nội he he he he. – Còn nếu cần ông Hổ đông lạnh dài tầm 1,5 m trở lên thì phải đặt trước rất lâu, đưa nguyên con đông lạnh về thẳng Nội, giá nhẽ cao hơn là đưa thẳng về nhà anh, he he he, nhà anh cách 1 niên lại nấu 1 nồi cho người nhà dùng, ko phải buôn bán,năm ngoái mấy anh iem bên nhà vợ anh chung nhau nấu cao 1 ổng nặng tầm 130 kg, giá là 4.8 triệu/Kg, nó đã dài loằng ngoằng ra gùi, con Dì nổ chứ thấy hổ đông lạnh bao giờ đéo đâu. Riêng bộ da và vuốt có người mua luôn tại trận 120 trẹo. Cỏn đừng bật anh, he he he.

 3. #3 by voong ngau pin on 2011/10/27 - 23:26

  Cô Phập.

   Ông hổ của cô to thật nhưng bọn nhồi đúng là ngu đéo biết nhồi cho ra hồn, răng thì chúng nó đã vặt nanh chắc dùng đeo cổ, con dì nói đúng, chúng thai vầu bằng xương đẽo hay thạch cao hố hố nhưng làm thô quá, còn cổ cũng quá bé, nhẽ do chúng cố tình kéo dài bộ da hổ ra, tóm lại đây là 1 ông Hổ nhồi hỏng,

 4. #4 by Phang_Phập on 2011/10/27 - 23:26

  @ Con tàu đắm:
  Phú Quốc thì anh hay ngủ ở đây, nói là hay nhưng mới chỉ 2 lần, he he he, ngủ ở đây ngon – bổ – rẻ, có điện thoại đây.

  5. Cuối cùng là khi đến đây thì đặt phòng ở khách sạn nầy cũng ổn áp Li-oa, giá cả phải chăng mà vẫn lịch sự


  – Thôi anh đi ngủ đây,cãi nhâu mới con Dì chán bỏ mẹ ra, chưa nhìn thấy, biết méo tròn gì mà cũng cố cãi, khác đéo gì anh hồi xưa cãi nhâu là cái Lồn nằm ngang, he he he, vì anh đã nhìn thấy đéo đâu, sau nầy mới biết nằm dọc.

 5. #5 by voong ngau pin on 2011/10/27 - 23:30

  Anh rút lui ý kiến về cái răng, có lẽ vẫn là răng hịn

 6. #6 by vàng son on 2011/10/27 - 23:38

  @ Phập phá rừng phá núi.

  Nhà Phập nấu cao hổ cốt hay nấu toàn tính ?

  Tự mình nấu cao hổ cốt bây jờ tính ra nhiêu lạng hở Phập ? Em hỏi thật đấy.

   

   

 7. #7 by nhi_nho on 2011/10/27 - 23:44

  Đm, nhìn cái hình con cọp nhồi của con Phập anh cười tóe dắm. Nếu không có cái màu vằn vện thì anh tưởng đó là ông vàng nhà lão Hạc đéo sai.

 8. #8 by Italiano on 2011/10/27 - 23:57

  Đền Tranh nổi tiếng vãi đạn (ngang ngửa phủ Giầy) đó các cô!

  Anh vào đấy lần đéo nào cũng nghịt mẹ nó người nên cũng ko để ý ông hổ của cô Phập lắm. Nhẽ ổng tầm này:

 9. #9 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/28 - 00:04

  Trông ảnh ông hổ trưngbày trong lồng mi-ca, đứng trên cỏ nhựa mà rầu hết cả người.


  Địt mẹ bọn Lừa nài đến baogiờ mới tiếnhóa được đây? Nhếchnhác, tạmbợ, chánđời everywhere, everything…
 10. #10 by Mit on 2011/10/28 - 00:45

  Here we go again…heheheh 

  “In God we trust” được ký bởi Prez Eisenhower để trở thành national motto của Mẽo, in trên Tơn của đế quốc – bạc cắc hay giấy, vầu đỉnh cao của cuộc chiến Lạnh giữa bọn godless commie brotherhood và god-fearing western world + các chư hầu….hehehe  Năm nầu các cô Gúc.  Chính xác “In God we trust” đã được in trên các bạc cắc từ trước đó xa (các cô Gúc) vì Mẽo là một nước lập nên bởi dững người tin theo Chúa.  Tuy vậy, religious tolerance vưỡn được thể hiện qua sự hiện diện của các nhánh của Christianity, tỉ dư Catholic, Baptist, Protestant….etc….

  Cuộc Chiến Lạnh và tinh thần anti-communism vầu thập niên 5x của đồng bào Mẽo, là động lực chính đưa dòng chữ nài thành national motto officially.

  (còn)

 11. #11 by Mit on 2011/10/28 - 00:47

  Nowadays, cuộc Chiến Lạnh đã vầu quá khứ.  Ông Kẹ Xô-Liên cũng đã tan.  Dững bọn godless commies năm xưa đã giở thành believers, hoặc đang vầu tình trạng khủng hoảng về đức tin các loại….hehehe  Cái phrase “In God we trust” trên đồng Tơn vưỡn còn vì đồng bào Mẽo của Mít là dững người có đức tin.  They don’t see an issue with it.  Chỉ có 1.6% or so dân số trưởng thành self-proclaimed atheists*.  Và bọn publicly đặt câu hỏi có lẽ còn ít hơn.  Tuy ít vậy, dưng HP Mẽo vưỡn cho phép bỏn atheists được debate the merit of their claims publicly.  (Các cô cứ thử tưởng tượng bọn đéo tin đạo ông cụ được debate dư vậy publicly tại Lừa….) Mả cụ các cô đừng thấy chữ “Church” là nghĩ ngai đến Chúa nhá.  Nó chỉ có nghĩa là organized religion (vs the nation state).  Thời lập quốc, organized religion = Christianity.  Thời nai, nó bao gồm mọi organized religion có mặt trên đất Mẽo, legally….hehehe   Một ngài nào đó trong tương lai, nếu bọn atheists có thể tập hợp đủ tiếng nói và lá phiếu để lobby uýnh bật dòng chữ kia ra khỏi đồng Tơn, các cô sẽ thấy nó được phase out bởi Congress….hố hố hố  I doubt it would happen.
  (còn)


 12. #12 by Mit on 2011/10/28 - 00:48

  Bây giờ các cô nên hiểu “God” là God theo tín ngưỡng riêng của mỗi công dưn Mẽo.  Tỉ dư nếu có cỏn tin rằng ông Dùa là God của nó, thì “God” tức là ông Dùa đối với cá nhân con cỏn….hố hố hố  Không ai bắt nó phải tin God là Chúa hay God of the Christians.  Ra tòa tuyên thệ bâu giờ cũng kết thúc bằng câu, So help me God.  Tức là cỏn đang xin một sự trợ giúp tinh thần từ ông Dùa, God của cỏn.  Các cô hiểu chưa?


   *http://religions.pewforum.org/reports

  (Hết)

 13. #13 by Mr. Tran on 2011/10/28 - 00:49

  Chào đêm khuya, quý chi bựa.

  Tôi vừa về, khá mệt, như thường lệ.


  Thưa quý anh Phập mò,

  Ông 30 trong ảnh mà quý anh bốt, tôi thấy quả như quý anh Bín nói, đã bị nhồi hỏng. Nhìn ổng biến dạng đến khổ sở. Nhìn giống chó (DoG) hơn là hổ, thưa quý anh.  Thưa quý anh Đòm giáo sư,

  Nhẽ do quý anh mới giở về từ Úc nhợn nên chưa kịp ắp-đết tình hình. Chúng tôi đã tiến lên Bần Tinh rồi, thưa quý anh. 
  Đây huyền tuyền không phải đơn thuần là đổi cách xưng hô như 1 sự vui mõm giống quý anh Dái Ghẻ, thư quý anh.  Thưa quý anh Fà giò

  Vậy là do tôi hiểu sai ý quý anh ư? Thất lễ rùi. Tôi xin được quý anh bỏ quá cho.  Chân chọng.
 14. #14 by Mit on 2011/10/28 - 00:59

  Cọp à? Mít cũng có một ông Cọp khoe mới chi bộ….hô hố hố  Thôi Mít phẩi đi dồi.  Xi du lây-tơ


 15. #15 by Già Không Đều on 2011/10/28 - 01:01

  Phập Tarzan cắm chốt lựu đạn vô đi, vụ răng nanh cọp tí hon í he he. Địt mẹ, xem hàng thật nhế.

  Đây, đéo cần lấy form Anh làm chuẩn he he, có cô phia sau đấy. 

  Mẹ cái răng gắn cọp nhồi bông của Phập là răng titan bắt vít ah he he.

 16. #16 by Già Không Đều on 2011/10/28 - 01:18

  Bonus quả Anh bắt cọp giang háng búng chim nè.

  Thui đi ngủ. G9 các Cô!

 17. #17 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/10/28 - 05:41

  Chết cười mới ông lợn vằn(ông 30??) nhồi bông của con Phập Liệt. Đặc trưng của ông ổng phải là cái cổ có đủ bự hông thì nhìn mới nên hình nên dạng. Thế đéo nào nhồi như bị còi xương í. Con Chạn Khắm mới con Ngầu Pín bẩu là ổng nhìn như con Đóc Ghẻ là một gợi í không tồi. Viva đóc ghẻ. He he.

 18. #18 by Tơn on 2011/10/28 - 05:41

  Chết cười mới con Nhố lét Bắc Kỳ Hải Dương thứ thiệt sau vài năm sống ở Gồng giờ quay lại chửi Bắc cầy như ngoé, hố hố. Mà anh phải công nhận bọn Bắc Cầy sau một thời gian vầu sống ở Gồng đủ dài tự dưng thay đổi hẳn cách nhiền về nội chiến Lừa, về vùng miền,… và bớt chất bôn sê vích đi, anh trúc mầng. Con Nhố mới con Bốt-Tơn cà phò và bọn Việt Lét thời thởi hăng như dế!

 19. #19 by Tơn on 2011/10/28 - 05:51

  Nghĩ lại thời cỡi xe mái ở Lừa 4 lần đo đường trong trạng thái phê-đô mà rùng mẹ nó cửa mình, anh linh cảm có kẻ khuất mặt phù hộ nên vẫn còn giữ được mạng.

 20. #20 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/10/28 - 06:12

  Đù má con Tơn Đầu Bưỡi vầu quán chưởi Bắc Kì như hát mà bị úp sọt anh đéo can đâu đới. Anh thật dân Gồng như anh cũng đéo ưa gì Bắc Kì đâu, không chỉ vì lí do lịch sử 75 để lại. Tất nhiên vùng nào cũng có thằng tồi nhưng phải công nhận một tỉ lệ không nhỏ bỏn sống rất giả dối. Dạ trước mặt con cặc sau lưng hay dất. Điểm này dân Gồng còn phải học hỏi nhiều.

 21. #21 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/28 - 07:41

  Các anh các chị, mỗi khi nói về cuộc sống Ông Người, hay có mấy chữ cửa miệng “chục năm”, song cứ thử quy đổi ra đơn vị ngày mà xem:


  Một năm có 365 ngày, mười năm là 3650, và 36500 là tròn một thế kỷ.

  Song mấy ai sống được đến con số tròn trịa ấy? Vậy trung bình chúng ta sống được khoảng 28000 ngày. 

  Tôi đã 21 tuổi, tức đã la liếm trên thế gian được 7665 ngày, tức còn đúng 20335 ngày để làm những gì mong muốn, trước khi tan thành cát bụi, và sẽ chẳng ai nhớ mặt gọi tên.

  Các anh các chị Lừa mặt bẹn cụt hai tai, chỏm ti và dương vật. Please. Sống cho tử tế vào. Lũ chó. Lũ súc vật.
 22. #22 by DG on 2011/10/28 - 08:30

  Mả cụ bọn con Tế con Chạn tranh thủ lúc cậu hông sanh hoạt là diềm hàng cậu nhế, tộ sư bọn mặt ./ nài hãm léo chiệu nủi!

   

  Dưng hehe phải công nhận dòm ông hổ của con Phạp duyên phết, xinh phết, ổng vửa đi giải phẫu cho eo ót thêm vầu hả Phạp?

   

  Chắc ổng là con lai giữa một ông hổ mới cả một ông chóa khác phỏng Phạp?  

   

  @em Son: Phạp liệt là con giang hồ cỏ nai đơi mai đó dưng mê chụp ảnh, em ợ. Em có tin là vài bữa nữa nếu hứng lên cỏn chụp WC của anh 3 Dzũng gùi phán là đã từng công tác ở trỏng hông? Hehe.

 23. #23 by Cocacola on 2011/10/28 - 09:00

  Còn về thói “tiền hậu bất nhất” dứt bừn-nông thì khác, thưa anh. Kuán Bựa là nơi duy-lý, là lò đào-tạo tinh-hoa, quyết hông để thói thỏi tồn-tại.

   

  Ai nhiễm thói thỏi thì chúng-ta, vầng, chính chúng-ta chứ hông fẩy ai khác, nên có trách-nhiệm uốn-nắn, chỉ-bẩu. Ướp muối mãi vưỡn ươn thì chúng-ta fẩy thêm nhiều muối hơn nữa cho đến khi ăn muối mới thôi. @ Fà giò

   

  Hehe, ướp muối thường không thôi chỉ chống ươn mà vưỡn không chống dốt.

   

  Muốn nâng cao Bựa trí, chúng ta phẩy đổ i-ốt nhiều vầu, có khi rất nhiều, đậm đặc dưới dạng Povidone Iodine cho nên nhiều khi đối tượng hơi bị cay or xót, có khi nhảy tưng tưng, có khi la bài hãi, cũng có khi dùng vũ lực rất hãi!

   

  Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai, phải không các Bựa? Hehe

 24. #24 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/28 - 09:10

  Tuy tôi rất đẹp giai (many gái said so), song có một điều làm tôi rất khổ tâm về dung diện của mình: nó quá thiếu góc cạnh.


  Địt mẹ mỗi lần nhìn vào gương, tôi khổ tâm lắm các anh các chị ạ. Địt mẹ cái gien Lừa nó mần khuôn mặt Ông Lừa cứ bầu bầu tròn trĩnh ngu ngu một chút cá tính cũng không có.

  Chứ cướp đâu ra đẹp đẽ thiên thần sắc nét, góc cạnh như Da Trắng Thượng Đẳng:


  Và tệ hơn cả, là tôi chưa có thật nhiều xiền, mà thu nhập hiện chỉ đủ đấm mõm nuôi mồm qua ngày.


 25. #25 by Cocacola on 2011/10/28 - 09:11

  So help me God.  Tức là cỏn đang xin một sự trợ giúp tinh thần từ ông Dùa, God của cỏn.  Các cô hiểu chưa?@ Mít

   

  Thì đúng như vậy, có ai thắc mắc gì. Duy chỉ có bọn vô thần mới đâm thọc bằng cách lèm bèm thắc mắc God đó là god của ai thôi!

   

  Thằng CAM mầy có cầm tờ Tơn đút túi thì cứ nghĩ như vầy: God của mầy là Mác, khi cầm tờ Tơn mầy hô “In Mác, tao trớt!”.

   

  Thế là tròn vành rõ chữ chưa? Đủ hồng, đủ chuyên chính rồi phỏng?

   

  Mà God-Mác của chú là duy vật mà, tức là chỉ tin vầu hiện vật mà thôi, tức là chú chỉ nên tin yêu vầu những vật mà tờ Tơn ý mang đến cho chú mà thôi.

   

  Thắc mắc dòng chữ in trên ý làm gì cho nó có vẻ dở người thế!

   

  Lần sau CAM aka Bé mà đem vấn đề này ra thắc mắc nữa, chi bộ cứ feel free vả alô hắn cực thích cho anh! Nhế!

 26. #26 by tieuthithi on 2011/10/28 - 09:16

  Zì chết cười mới em Thi Còi. Gõgàng Zì kể chiện gặp ma, thế mà ẻm còn thắcmắc tại-sao xe của ma lại không jống xe của người hehe.@Zì Móm 

   Ìa ìa em guên mất là cái jì của Ma cũng khác, xe của Ma đương diên cũng khác hehe… hông jống xe của người thường 
 27. #27 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/28 - 09:37

  Mong các anh các chị tư vấn loại thức ăn/món uống nào giúp mọc râu nhé, đặc biệt là râu cằm.


  Tôi để ý có bán thuốc mọc râu, song không mấy tin tưởng.
 28. #28 by tung tung on 2011/10/28 - 09:38

  Đố ai kinh doanh sắt vụn tài tình bằng Đảng ta. @ Cam

  Chính con mẹ nó xác. Anh công nhận Đã tang là chuyên gia buôn sắt vụn. Bán hết rồi thì bây giờ mua. Mà mua cũng tài tình lắm cơ. Nhưa mua vụ Xuồng Bông Sen đấy, hũ hũ hũ.

  Trước kia thì không hiểu biết nên bán rẻ, bán để có tiền trả lương (theo nhời TT), nay thì bỏn khôn hơn rất, biết là sắt vụn, là rác nhưng phải mua đắt để làm gì thì anh có biết đâu.

   

   

 29. #29 by Cocacola on 2011/10/28 - 09:46

  Hehe, Lói cứ thử tìm xem các nghiên cứu của bọn mọi Trắng chuyên sản xuất dao cạo Gillete coi có gì mới không?

   

  Anh chắc bọn bỏn có nghiên cứu chuyện này để tạo nguồn khách hàng tiêu thụ sản phẩm bỏn.

   

  Riêng anh thì râu cằm, râu mép và râu quai nón đầy đủ đẹp đẽ luôn, cho nên anh không rành mấy!

   

  Có dạo, anh nuôi râu mấy tháng trời, tỉa tót tạo hình bụi bặm như đại bàng đất cảng!

   

  Sau vì thấy nhẽ không hợp với công việc nên anh quay lại làm khách hàng thân thiết của Gillete!

 30. #30 by tung tung on 2011/10/28 - 09:50

  Mong các anh các chị tư vấn loại thức ăn/món uống nào giúp mọc râu nhé, đặc biệt là râu cằm. @Lói Đồn

  Không có thức ăn nào giúp mọc cái thứ này cả, ngay cả thuốc thoa cũng vậy.

  Thuốc nội khoa thì nghe có thuốc làm tăng kích thích tố nam (testosterone), nhưng thuốc này các thày lang khuyên kg nên dùng chỉ với mục đích làm rậm râu.

  Nam tính hay không là ở tính cách con người, nằm ở thần thái của Cô chứ kg nằm ở râu. Thiếu gì thằng râu ria rập rạm nhưng nữ tính bỏ mẹ.

 31. #31 by Luyện on 2011/10/28 - 09:53

  Mong các anh các chị tư vấn loại thức ăn/món uống nào giúp mọc râu nhé, đặc biệt là râu cằm.@Lói

  Thưa anh Lói,
  Tôi nghe đồn bên Trung Hoa có món thịt thơm(hương nhục?) là món tráng dương bổ thận giúp râu tóc mọc rậm rì công dụng rất, anh Lói nên thử qua.
  Chúc anh mọc râu tốt rất.

 32. #32 by Cocacola on 2011/10/28 - 09:57

  Trước kia thì không hiểu biết nên bán rẻ, bán để có tiền trả lương (theo nhời TT), nay thì bỏn khôn hơn rất, biết là sắt vụn, là rác nhưng phải mua đắt để làm gì thì anh có biết đâu.@ tung

   

  Thế thằng Tửng mầy không biết Đã-tan mua đắt sắt vụn mần gì à? Về tích cực đớp i-ốt nghen!

   

  Hùi xưa bán rẻ để lấy tiền trả lương, ngày nay đầy-tớ-nhân-dân mua đắt sắt vụn cho ông chủ để hưởng lộc.

   

  Chú là chủ, chú có thằng đầy tớ đỉnh-cao-trí-tuệ thế, tự hào tự hào không? Lói đừng buôn thuốc chuột nữa em, đi buôn thuốc mọc râu đi! Hehe

 33. #33 by CầmThi on 2011/10/28 - 09:59

  Chào Zì và Chi Bộ iu.

  Ui, hum nai Ct mới rảnh rang chút để lướt cồng đơi…
  Chúc mầng Chúc mầng Quốc Khánh KOA  !

  Hổ trưởng thành nè , Chầu chầu các bà Lừa, ông Lừa !

  Dẩy đầm tí nầu ( cao kh >2m nhở, cổ to ngang eo lun. hihi)

  Còn bú bình nè, cổ nhẽ đã to như cổ ông hổ nhồi hỏng của Phập ?! hĩ hĩ

  ( ảnh Ct chụp , trình còn non, Chi bộ xem tạm nhế.)

 34. #35 by CầmThi on 2011/10/28 - 10:05

  @ Lói :

  Cô nài râu ria, lông lá cực nhìu nè….he he

 35. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 10:10

  Zì đơi Zì đơi vầu trúc buồi sáng fát nầu.

  @em Thi Cầm Yêu của Zì

  Đi đâu mất zạng mất hôm gày thế em hiahia.

  @con Lói

  Thế ga hôm nai là xinhnhật con nài fỏng? Zì trúc-mừng nha. Trúc mặt sắc nhiều gâu và hehe đông xèng nghe chưa con kia.

  Đì mé jai cần đéo jì có gâu? Và đặcbiệt cái mặt Lừa thì không được fép để zia. Đì mé cái bản-mặt Lừa đã thiếu cátính & góc-cạnh kinhniên, jống hệt cái ./ trâu, mà tỉatót zia-mép trông hệt thằng ăn-cắp.

  Như con nài nài:

  Tinhiên mần tí gâu-cằm thì được.

  Như con nài nài:

  Đừng có mua thuốc mọc gâu về bú, vì bú vầu thì mọc luôn cả zia, cả lông buồi, lông bụng.. trông gất tởm.

  Còn các loại thuốc bôi mọc gâu thì tuyền thuốc đểu. Bôi mãi bôi mãi gâu cũng mọc, zưng ổng mọc zo các cô đã quá jà, chứ có fải zo thuốc đéo đâu hehe.

 36. #37 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/28 - 10:14

  Tôi đã và đang đọc rất nhiều tài liệu tiếng Mẽo về vụ ăn-gì-để-mọc-more-râu này, song đọc xong cứ như chưa đọc, vì bỏn viết theo style chữ-nhiều-mà-nội-dung-đéo-có-mẹ.


  Tôi tin chắc phải có một loại thực phẩm phụ trợ, đang nằm yên đâu đó trên quả đất để chúng ta khai quật, dành riêng cho mục đích mọc thêm râu-lông cho Ông Lừa Đực.

  Nam tính hay không là ở tính cách con người, nằm ở thần thái của Cô chứ kg nằm ở râu. Thiếu gì thằng râu ria rập rạm nhưng nữ tính bỏ mẹ.(@anh Tưng)

  Anh giáo điều sách vở bỏ mẹ. Anh cũng đéo có râu đúng không? Thế thì im mồm đi.
 37. #38 by CầmThi on 2011/10/28 - 10:18

  Nam tính hay không là ở tính cách con người, nằm ở thần thái của Cô chứ kg nằm ở râu. Thiếu gì thằng râu ria rập rạm nhưng nữ tính bỏ mẹ.
  @ anh Tưng Tửng,

  hi hi…cồngphơm cồngphơm cùng anh.

  @ Lói ,

  ah, hùi SV , Ct có thấy hụi bạn trai góp ý cho 1 cậu ( nhẵn thín) là ko râu cũng cứ cạo hàng ngài…thì sau một thời gian râu sẽ mọc và mọc nhìu. Cũng ko hỉu có đúng ko ?

 38. #39 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/28 - 10:19

  @Trung Tướng kính yêu vô vàn:


  Tháng 11 nài tôi sẽ tròn 22 tuổi. Ngày sinh của tôi trước ngày sinh của tay tài tử Alain Delon đúng 3 ngày. 

  Đến hôm đó tôi sẽ chụp ảnh bánh kem lên cho cả quán thưởng thức theo style Cá Gỗ. 

  Tôi bắt quả tang Trung Tướng cũng no-hair cũng nha, khà khà. Đúng là phận Lừa bi thảm.

  Nhìn thằng chất nghệ Robert Downey Jr râu oách chưa nài:

 39. #40 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/28 - 10:21

  Cám ơn lady Cầm Thi đã nhẹ nhàng chen vào giữa đám Bựa Phàm Phu để cho ý kiến nha. Thanks quý cô. God bless you and your family, thưa quý cô.

 40. #41 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/28 - 10:23

  Thanks thanks anh Luyện và anh Cò Lả No Hair Bẩm Sinh đã nhiệt tình cho ý kiến nha. Tôi rất biết ơn.

 41. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 10:25

  Con Lói đừng có hyvọng Lừa nhiều gâu nha.

  Bảnchất Lừa sinh ga là Chúa đã định gùi, gất ít lônglá gâuzia. Cái nài là máo của Tào. Bọn Mọi Đen Fi Châu cũng.

  Để gâu gất bửn các cô ạ. Thức-ăn hai zính vầu gâu gẩu, mần bốc mùi gất khắm.

  Con Tai nài gâuzia cũng đẹp thế nài:

  Mà cỏn cũng thườngxuyên cạo nhẵn mẹ đi, thế nài:


 42. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 10:31

  @em Thi Cầm

  Đúng là bọn trẻ con jờ cứ ngàingài cạo gâu, zù không có tí gâu nầu, một thờijan thì gâu mọc zài như cái bơm hehe.

  Khi cạo thì zùng kem của Gillette. Kem kẻm cũng kíchthích mọc gâu nhanh thì fải. Zưng gâu gẩu thường gất cứng.

 43. #44 by CầmThi on 2011/10/28 - 10:33

  @ Zì ,

  Em đi dậy ở Huệ về ạ. Thanks Zì .
  Tặng Zì và Chi bộ iu cái nầy nghe tí nè.

  ( tuy đang buổi sáng nhưng lòng em thì “âm u” như đêm vại. hí hí


  Dưng mờ nhìn thấy ông Hổ còi của Phập là hết sầu liền. he he)

 44. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 10:36

  Mặt thiếu namtính mà muốn nhiền có namtính, thì fải để đầu trọc, và fải hehe chiệu-khó nói tục chưởi bậy.

  Đéo mẹ mặt đã thiếu namtính mà còn ẻolả ẻolả thì hehe gái nó khinh chết.

  Còn gâu thì đéo quantrọng đâu. Ziêng quả ngài nầu cũng fải cạo mấy lần đã thấy tởm.

  Thôi Zi đi đây bọn Cụt Tai. Sin trầu và hẹn gặp lại.

 45. #47 by macu macu on 2011/10/28 - 10:40

  Địt mẹ chết cười thằng thì muốn có râu thằng thì muốn nó bốc hơi mẹ nó đi . Râu anh mọc cực nhanh và nhiều đèo mẹ mới cạo nhẵn thín chừng 3-4 tiếng sau lại thấy các ổng mọc như rừng rùi . Ngài nào cũng tốn 1 đống thời gian + 1 đống xiền chỉ để lo cho đống của nợ nài đèo mẹ , bọn không râu có biết cái sướng của bỏn đéo đâu . Đã thế lâu lâu nhỡ tai làm 1 đường trên mặt là nó rát cả ngài luôn , da anh lại khô mới chó . Còn nuôi râu kiểu Tai cho anh xin Lừa vừa nóng vừa ẩm có thằng hâm mới chơi thế he he .

 46. #48 by tung tung on 2011/10/28 - 10:44

  Anh giáo điều sách vở bỏ mẹ. Anh cũng đéo có râu đúng không? Thế thì im mồm đi. @ Lói Đồn

  Địt con bà cô chứ anh thì hơi bị nhìu gâu đấy nhé. Thế nên anh thấy nó chẳng ích lợi mẹ gì, phải tốn thời gian cạo râu (2 ngày cạo 1 lần).

  Ti nhiên, anh cũng công nhận là về cảm quan thì đàn ông có râu vẫn hơn, nhưng nó chỉ là nước sơn, cái lõi (core) bên trong mới thật sự quan chọng.

 47. #49 by CầmThi on 2011/10/28 - 10:45

  @ Tế ,

  Chiện Tế kể về 2 đứa em bị tai nạn bùn quá…cho Ct chia buồn cùng Tế nha.
  Có lẽ ko cái hụt hẫng và đau thương nào bằng sự mất ngừi thân do tai nạn giao thông Chi bộ nhở.

  Lâu rùi Ct cũng đã có lần thật ngậm ngùi vì một ngừi quen bị chết do vô tình đi trên chiếc xe khách có ngừi mang lậu pháo và xe nổ tung.

 48. #50 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/28 - 10:45

  Anh Ma Cú (macu macu) bốt ảnh quả râu lên xem nào? Không ai thèm nhìn mặt anh đâu, chỉ còn nửa mặt dưới (gồm cả cằm) là được.


  Tôi sẵn sàng đánh đổi 6 tháng thu nhập (tương đương 42 trẹo Cụ) để có quả râu cằm như Robert Downey Jr.
 49. #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/28 - 10:47

  Để chiều Zì zìa zậy các cô cách ănmặc (quần/áo/jầy/kiếng/đồnghồ/bút/zây-lưng/..), điđứng (đi/ngồi/đứng/nằm/ăn/bú/..), nóinăng (chưởi/thuyếttrình/..), xài đồ (xefáo/laptop/phôn/cặp/túi/tranh-ảnh/sách-vở/đồ-gỗ/..), vươnvươn, cho tăng fần namtính nha.

 50. #52 by DG on 2011/10/28 - 10:48

  Hehe cậu bô nớt quả râu cho đám giòi bọ cặc cụt thưởng lãm nè!

   

  Một ngày không về vện

  Râu ria lại mọc đầy

  Ngồi sờ cằm ngẫm nghĩ

  Thấy rầng, hay ơi hay!

   

  Rầng cái hay thứ nhất

  Râu cũng chẳng phải vừa

  Xa vện tha hồ mọc

  Khác gì nấm sau mưa?

   

  Rầng cái hay thứ hai

  Ở nhà râu xấu tệ

  Dù tăm tắp, gọn gàng

  Vện cũng chê, già thế!!!

   

  Đến cơ quan tua tủa

  Chẳng thành ruộng, thành đồng

  Đi qua, em trộm liếc

  Rầng, anh thật liền ông!

   

  Rùi cái hay thứ ba

  Ngẫm về râu mà hận

  Hạ tới rùi Đông qua

  Vưỡn đều đều từng bận.

   

  Ước, xiền nhiều như thế

  Cứ cạo sạch, lại đầy

  Ước, em nhiều như thế

  Mới rằng, hay ơi hay!

   

  Hôm qua không về vện

  Hôm nay … chuẩn bị về

  Sờ cằm, rồi thảng thốt

  Sao râu… dài lê thê???!!!