Long road over moor of hazards (#1)

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Nhời Trung Tướng

Đường Xa Bấttrắc Lạlùng (Mẽo: Long Road Over Moor Of Hazards) là một ghi-chép dạng Truyện, rất dài. Trung Tướng trích bốt randomly nay tẹo mai tẹo, đặng các cô nhận ra, Văn Bựa chỉ một dòng cũng phải nên kinhđiển. Đó hầu-như là một sứmệnh.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Đường xa bấttrắc lạlùng

(1)

Thằng Lông Kiến Vằn là đệ Trung Tướng từ thuở 19-Lâu-Lắm.

Lông Kiến Vằn vốn con nhà quanquyền cơbản, điềukiện sống khákhẩm, bô-trai, sáng-trí. Pa nó làm Phó Sếp Sở XYZ. Ma nó làm gì Trung Tướng không rõ, nhưng vàng ngọc đeo kín người, giọng cười suốt ngày sangsảng. Các anh các chị nó toàn thạcsĩ cửnhân. Vằn từng đậu thủkhoa kỳ tuyểnsinh 199x Đạihọc ABC trứdanh. Chẳng cần tângbốc, nó vẫn là Ông Sao, thựcsự Ông Sao, và đời nó kỳvọng sẽ nuộtnà như hợptấu.

Đùng phát, đang học năm 2, Vằn bị trường ABC bắt-quả-tang xài matúy, rồi bị đuổi học. Trung Tướng biết, Vằn nghiệnngập quái đâu. Thithoảng adua đốt thuốc khoe mẽ đong gái tí thôi. Gianghồ đồn đốithủ Pa nó ra đòn sát-ván. Ừ, gianghồ luôn thế, bấttrắc lạlùng.

***


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vằn xin tiền Ma, sắm một con xe-tải hai-tấn-rưỡi mui tôn bốn bánh, hiệu Daihatsu 198x sứtsẹo ghẻlở, tự học lái, xong nhờ Trung Tướng mua một Bằng C giá chín triệu Cụ (*).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Hôm thằng Măng Lim Khoang côngan giaothông bạn thân Trung Tướng hẹn Vằn gặp để trả bằng-lái nó, Vằn híhởn một-mình đánh con Daihatsu nhôngnhông tới, bảnlĩnh rất.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Măng Lim Khoang nói, mày de xe sát hè anh coi.

Vằn cài-số, mồm gào, tututu, tránh nào, xe lùi nào, tututu, địt mẹ nghiến nát cụ chúng-mài giờ.

Con Daihatsu cưỡi lên hè, dằndứ chút, chết máy 1-2 nhát, rồi cũng tụt vào vịtrí yêucầu.

Khoang cười hahaha, mày về tậu thêm ông bò bỏ thùng xe nha.

Trung Tướng nói, tài mới, thằng nào chả thế, cán dăm-ba mạng khắc nên nghề hehe.

Vằn sơn-nắn lại con Daihatsu, đổi bộ lốp, thay lá côn. Và héhé, xuất-hành.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(Còn dài rất rất)

(@2010)

(*) Bằng C: Driving License của Lừa gồm các hạng B1, B2, C, D, E, F. Bằng C aka Bằng Hạng C là bằng lái xe-tải cỡ trung. Ở Lừa các cô có-thể mua any Bằng không cần học và thi và sáthạch và everything, kể-cả Bằng Luậtsư, Bằng Tiếnsĩ, Bằng Anhhùng Laođộng, Bằng Everything.

*** 1. #1 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 22:00

  Tình yêu chắc chắn phải có họ là Tự Do: Tự do yêu thương nhau, cho người kia tự do thể hiện.

  Chị Vàng: Hôn nhân không chỉ có Tình Yêu, thưa chị. Hôn Nhân còn có một điều quan trọng không kém Tình Yêu, đó là sự Ràng Buộc, Gán Bó. Không phải thích lấy là lấy, thích bỏ là bỏ như trò chơi. Nếu không ở được mới nhao nữa, hãi ra tòa li dị. Cần phải có những giải quyết pháp lý về hôn nhân. Có thể ở Lừa điều nài khá vô nghĩa, nhưng mạc kệ nó, chẳng phải anh chị muốn thoát Lừa ngai trong chính Lừa sao? Vại hãi học sự Tinh Hoa của Khoai Tây, Giao Kèo và thực hiện Giao Kèo trong Trách Nhiệm. Cũng là tờ đang kí kết hôn đấy, nhưng hãi ứng xử mới nó một cách Tinh Hoa nhất.

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 22:01

  Khi hai người Nam/Nữ sống mới nhao không có ĐKKH, họ hoặc là (i) sống mới nhao cực tốtđẹp và cực lâubền, hoặc là (ii) bỏ nhao ngai và luôn.

  Cả 2 hànhvi (i) và (ii) đều tốt. Nếu sống đéo ga jì, thì chia-tai ngai & luôn, đéo sợ cái tờ ĐKKH bỏ-mẹ ámảnh. Nếu sống ngon-lành, thì sẽ cố sống lâu-zài, cũng không vì cái ĐKKH mà thayđủi.

  Tấtnhiên sau độ 10-20 năm ngủ cùng nhao mà các cô thấy cần cái ĐKKH như một kỷvật taonhã, thì ga Fường xin một cái, khó đéo jì đâu.

  Sống không có ĐKKH có một iuđiểm tuyệtđối lànhmạnh, đó là hạnchế sinhđẻ.

  Khi sống không có ĐKKH, bố bảo các gái chửa-đẻ thoảimái như jờ.

  Tấtnhiên Zì đang nói tới số Tinh Hoa, chứ bọn Bần Nông thì có hay không có ĐKKH, hehe cũng thế cả.

 3. #3 by Già Không Đều on 2011/11/02 - 22:06

  Mả mẹ con Nhanh mới 25 tuổi đầu hỉ mũi chưa sạch mà bàn chiện phải đăng ký kết hôn như cụ già qua ba bốn lần đó í nhờ.

   

  Sư bố Cô lý thuyết cho lắm vào rồi bị con vện xỏ mũi cho vào gọ lúc nào không hay.

   

  Hôn nhân là cái lồng chim, con chim trong lồng muốn bay ra, con chim ngoài lồng muốn bay vào.

   

  Địt mẹ Cô có chim không? Hay lại Lét nữa nạc nữa mỡ như cô Lả thì bỏ mẹ đời cô lựu luôn đó.

   

  Từ từ cưới vợ nha Ku Nhanh!

   

 4. #4 by Huyền Cầm on 2011/11/02 - 22:06

  Truyện gia đình Lả mệt mỏi nhở.
  HC cũng phục Lả vì Lả chịu đựng được em ẻm ngần ấy năm.
  Hay tại cái giấy ĐKKH?

  Mà cũng tại Lả cơ, he he
  ( với Mẹ, cũng ko nên để mẹ kiểm tra ví như vại. Còn với vợ thì quá nhu nhược, chuyện gửi con về ngoại nè, rùi cắt Net nè…Ui Lả còn trách ai vầu đây nữa. hí hí)

 5. #5 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:06

  Nếu 2 con người thực sự yêu thương nhau, không muốn lợi dụng nhau, thì tờ giấy đó có ý nghĩa gì?@ Rose

  ——————–
  Em nói ra cái này có vẻ không ổn. Anh không biết em và xã em như nào( hay là mối quan  hệ đặc biệt) câu fát biểu này là thiếu chín chắn zất, đầy cảm tính. Hệ Hệ
  Đồng ý với em, khi thực sự yêu thương nhau không ai nghĩ điều đó nhưng khi lạnh lòng ( ai mà biết trước được) thì mọi chuyện sẽ ra sao? Look tại sao những thiên tình sử đẹp thường xảy ra ở giới quí tộc thừa tiền và chỉ nghĩ đến tình yêu only mà không rơi vào tầng lớp bần nông chỉ vì con cá mớ rau đánh nhau như mổ bò. Hệ Hệ

 6. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 22:08

  @em Gốt

  Nếu bị sốt thì bú thật nhiều nước lọc, và Zâm Công.

  Zì có lần sốt mà bú hết một bình gần 20 lít nước, trong-vòng có 2-3 tiếng.

  Kiểu sốt của Zì gất lạ: mót đái zưng không đái được (vì trong người có nước đâu mà đái, Zì mót đái vì thườngxuyên đái nên quen chim).

  Thế là Zì bú nước. Bú khoảng 3-4 lít thì bắt đầu đi đái tồtồ. Cứ bú xong lại đi đái, ngai và luôn. Nước vầu trong zạzài, ngấm qua các maomạch & thànhvách, vầu máo, gùi fa cho máo loãng-toẹt ga hehe, các chất-độc cũng thế mà teo luôn và ngai. Cảmjác zễ-chiệu cựckỳ.

  Vậy thôi, là khỏi.

 7. #7 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:09

  Sư bố Cô lý thuyết cho lắm vào rồi bị con vện xỏ mũi cho vào gọ lúc nào không hay.

  ———————-
  Thuyết cái địt mẹ cô, sống và làm việc theo fáp luật đi cô.Dù lúc này luật lâm nghiệp đang lên ngôi nhưng luật vẫn là luật. Hệ Hệ
 8. #8 by tieuthithi on 2011/11/02 - 22:12

  1. Thế mới biết chồng mình sướng thật, chả bao jờ fải  bận tâm đến chuyện nhà 
  2. An Hoang Trung Tuong

    An Hoang Trung Tuong

     Cách đây 10 phút

    Jờ fải gọi em là Thi Bom (jống con Vú Bom) hai Thi Mìn (jống con Fập Mìn) đây?

    háhá em biết ngai là Zì sẽ không tin mà. Đó thực sự là một sai lầm nhớn mà em không còn cơ hội để sửa sai nữa rùi . Em chiều mẹ con nhà cỏn đến nỗi quên mất cả bản thân mình . Em là cô con dâu mơ ước của các bà mẹ chồng và là tấm gương và  hình mẫu để bọn em con cháu nhà chồng em chọn vợ sau nầy đấy. Em thề . Em chết chìm trong cái haò quang đó cho đến khi tỉnh lại thì đã muộn  hehe… quá muộn rùi .

    Nếu được làm lại từ đầu, chắc em  chọn con đường khác. Như vợ Lả chả hạn háhá… 
  3. #10 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:12

   Chị Vàng: Hôn nhân không chỉ có Tình Yêu, thưa chị. Hôn Nhân còn có một điều quan trọng không kém Tình Yêu, đó là sự Ràng Buộc, Gán Bó. 

   ——————–
   Anh đồng ý! Địtmẹ, sự phiêu linh trong tình yêu khi ra nắng gió cuộc đời nó sẽ mục nhanh hơn bất cứ thứ vải rẻ tiền nào. Địtmẹ. Hệ Hệ
  4. #11 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 22:14

   Tôi dừng ý kiến của mình về đang kí kết hôn ở đai.

   All chi bộ: Lá số của tôi thực sự rẻ rách vại à? Chị Thi Còi, anh Pín, anh Già Không Đều … không cho ý kiến nào hai sao?

  5. #12 by Già Không Đều on 2011/11/02 - 22:16

   Ơ địt nồn mịa con lớp phó Anh chưa kịp chửi vì cái tội hỏi ngu như bò vì sao Bà Dì ngại lấy zợ sanh con he he, đã dám bật Anh vụ sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật hả hả? Sư bố con LPHT này phát.

    

   Anh có bảo đéo cần mần giấy ĐKKH đâu,  nhưng cái kiểu “ sách vở” về tình yêu, hôn nhân, gia đình, trách nhiệm, giấy trắng mực đen, đầu môi chót lưỡi .. trong củ sọ con Nhanh là còn xanh và non lắm, địt mẹ mấy thằng như vậy lấy zợ sớm một là zợ át vía, không thì cũng ân hận một đời trai chưa kịp ăn chơi nhảy múa mỏi gối chùn chân. Chán nản nữa thì đi tu, uống thuộc chuột, và tệ hơn nữa thì có con rồi thì lại ly dị, địt mẹ hay ho gì đâu kia chứ.

    

   Lớp phó cưới zợ hùi nhiêu tuổi kể Anh nghe coi he he?

  6. #13 by tieuthithi on 2011/11/02 - 22:18

   Hôn nhân là cái lồng chim, con chim trong lồng muốn bay ra, con chim ngoài lồng muốn bay vào.@ anh GKĐ


   Như nài mới đúng nè :hôn nhân là một cái chuồng xí, người bên ngoài muốn vào người bên trong muốn ra hehe
  7. #14 by sahadin08 on 2011/11/02 - 22:21

   cọng hồng..DKKH theo Thầy thì cũng nên hiểu nó đơn giản thôi..cái thỏa ước gì mà khó khăn phức tạp thì chả dễ gì người ta cho mọi người đăng kí một cách dễ dàng phải hông nhể…dưng chuyện nài hệ trọng rất đấy…thầy giả nôm…Em mí Thầy iêu ( ddcm nhả dụ thế dưng mong zất)…iêu xong đòi cưới nhao… khi cả họ nhà em đã ngâm kíu kĩ Thầy rồi thì chính quyền chỉ chứng nhận là cả họ nhà em đã ngâm cíu đã xong thế thôi…còn tại sao cả họ nhà em lại phải ngâm cíu thầy vì họ với em là một cộng đồng nhỏ….cái cộng đồng nầy lo cho mỗi cá thể của cộng đồng họ em cấm được à….mà cộng đồng nhỏ nài thuộc cộng đồng nhớn là chính quyền…chính quyền chỉ đứng ra chứng thực và để đánh tiếng cho cộng đồng khác xa hơn là đã có một đôi chỗ nài nài chuẩn bị cưỡi nhau nhế..thế rồi thôi (à mà sau còn chứng thực chúng đã thôi cưỡi nhau thì phải)..sau có thu ít thuế là vài đồng cắc mọt để góp vào ngân khố ..chả đáng mẹ..

   Còn chỉ có con Nhanh dẫm Đinh đệt mệ con có cái cung phu thê hẻo thế nó mới nghĩ chiện ràng buộc hun nhưn nài khác qua tờ giấy ( đệt mệ nói quá lên thì thành ra chiếm hĩu.,sở hĩu chứ đéo)  ..chứu cả họ nhà nó mà đi kiếm vợ cho nó thì qá là đi mua đi mua rùi….em hiểu không…
   p/s :ệm tệđ…. gnườs  àuq ……….. noc 2 ảc  gnùhc ám  tàhn  1  iửhc..
  8. #15 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:21

   Lớp phó cưới zợ hùi nhiêu tuổi kể Anh nghe coi he he?

   ————–
   Anh đầu 4 đít bom mới lấy. Nhưng anh ủng hộ quan điểm cô Nhanh. Anh đã từng sống cộng sinh cô ạ. 
   Cũng chính vì cái phiêu ziêu đấy mà anh thấy gia strị của sự ràng buộc. Địtmẹ sủa lại câu ” Cái giá của hạnh phúc gia đình là sự ràng buộc, cái giá của tự do là sự cô đơn”. 
   Địtmẹ cô và ai nữa đừng tinh tướng nổ linh tính về freedom. Anh của cô hoang zã hơn nhiêu nhưng vẫn chấp nhận sự ràng buộc ( có fáp luật công nhận) để là 1 công zân ngoan hiền đúng nghĩa. Hệ Hệ
  9. #16 by tieuthithi on 2011/11/02 - 22:24

   Lá số của tôi thực sự rẻ rách vại à? Chị Thi Còi, anh Pín, anh Già Không Đều … không cho ý kiến nào hai sao?@Nhanh Thú thực chị chỉ xem được tử vi cho chị thui chứ xem người khác và nhất là cho vĩ nhân (tương lai) thì hehe hổng dám,  sợ bị vả rớt dăng 

  10. #17 by nhi_nho on 2011/11/02 - 22:27

   Với tính cách hèn yếu nhu nhược như con Lả thì bệnh tình nhà cỏn đéo hy vọng chữa dứt được đâu. Anh đéo tưởng tượng thằng đàn ông đi kiếm xèng nuôi vợ ở không, có đứa con nó thích để nhà thì để, thích tha về ngoại thì tha đéo thèm hỏi ý kiến gì. Trường hợp này gặp anh, thì, địt bố cô, một là ngay trong ngày hôm nay mang con về đây cho tôi, hoặc là cô về luôn nhà ngoại, nhanh và ngai. ĐM, chỉ nên nhẹ nhàng với gái thông minh và biết điều, còn gái ngu mà lì thì cứ phải là biện pháp mạnh.

   Con Lả có thể blabla rằng nhịn nhục dư thế là bởi thương con, sợ nó sốc, sợ nó buồn,… sợ đéo, trẻ con giờ nó cũng thông minh lắm, bố tốt hay mẹ tốt nó biết ngay, hoặc sau này lớn nó sẽ hiểu. Mới lại, gái Lừa, nhất là gái vô nghề nghiệp ăn bám chồng, sợ nhất là chồng bỏ. Bởi sau khi ly dị, đã đéo có xèng, lại ôm thêm đứa con thì có chó nó thèm lấy.

  11. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 22:27

   @con Nhanh 13 Bãi Cứt

   Con nài đéo hiểu jì về Hônnhân & Đăngký Kếthôn ở bên Tai Mẽo gùi.

   Ở Tai Mẽo sống mới nhao đủ lâu (để có người có-thể làm-chứng) thì khi ga Tòa các bên cũng được xử như là có Đăngký Kếthôn đoànghoàng.

   Đafần nước nầu cũng thế. Đặcbiệt bọn Bắc Âu thì chỉ cần sống mới nhao vài lần mà không đeo bâucâusu là hehe cũng được coi có đủ quyềnlợi & tráchnhiệm theo luật Hônnhân.

   Còn việc ĐKKH thì đéo quantrọng bằng việc làm Lễ trong Nhà-thờ, có sự chứng của Cha Cố.

   Còn đám Tinh Hoa thựcsự (kiểu jới nhà-jầu, hoặc đám celebs), thì bỏn chơi Hợpđồng Hônnhân thay-vì Đăngký Kếthôn. Hợpđồng nài được tuânthủ trước, gùi mới chiểu Luật Hônnhân về zững thứ khác chưa đềcập trong Hợpđồng.

  12. #19 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:27

   Ơ địt nồn mịa con lớp phó Anh chưa kịp chửi vì cái tội hỏi ngu như bò vì sao Bà Dì ngại lấy zợ sanh con he he, đã dám bật Anh vụ sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật hả hả? Sư bố con LPHT này phát.

   ———————–
   Đôi khi anh hỏi mà đã có câu trả lời trong đầu mẹ. Phải zũng cảm và thông minh mới có thể jả nhời anh cô ạ. Hệ Hệ
  13. #20 by budifa on 2011/11/02 - 22:28

   Theo tôi, ĐKKH nhằm bẩu-vệ liền-bà. Nhẽ do liền-ông Lừa đểu quá, há há. Có-vẻ luật Hôn-nhưn & Gia-đình Lừa theo khuynh-hướng nài, nên ai vớ fẩy con vện đáo-để là đến nhục. Ông luật-sư Lừa Nhộn đâu nhể?

   Tuy-vậy, tôi đồng quan-điểm là nên theo luật. Nếu muốn chống thì hãi chỉ ra chỗ sai để sửa hoặc bỏ chứ hông nên hô-hào là đéo theo vì đéo cần

   Về sự ràng-buộc, đó là con-cái, là miệng-lưỡi thế-jan (và có-thể là ja-sản) chứ đéo fẩy vì cấy ĐKKH. Địt mẹ đã muốn thôi thì ra tòa rùi mỗi người mỗi ngả nhanh dư rửa đít

  14. #21 by Già Không Đều on 2011/11/02 - 22:31

   Lài cha già con mọn rùi sao? Hu hu địt mẹ trâu chậm uống nước đục, cung hỉ cung hỉ, sướng hỉ hỉ, nửa hỉ nửa hỉ!

    

   Cái giá của hạnh phúc gia đình, địt mẹ cô, muốn ràng buộc cho ngon là những gì:

    

   1 – Con cái

    

   2 – Sex life

    

   3 – Cung mệnh hòa hợp

    

   4 – Kiếm xiền ngon

    

   5 – Biết mình biết người, nhường nhịn, sống có trước có sau.

    

   …còn đéo gì nữa nhỉ, dĩ nhiên là đéo phải tờ ĐKKH, và thề thốt Anh yêu Em, Em yêu Anh như Rừng yêu Thú Dữ he he.

    

   Are you ok mate?

  15. #22 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:31

   Ở Tai Mẽo sống mới nhao đủ lâu (để có người có-thể làm-chứng) thì khi ga Tòa các bên cũng được xử như là có Đăngký Kếthôn đoànghoàng.

   ——————-
   Ở VN cũng thế chứ fỏng? cái gì gọi là tiền hôn nhân đó.
   Thực ra ở VN cái quan trọng là đám cưới mời bà con cô bác kiểu như báo có nó còn có vẻ quan trọng hơn là đăng ký kết hôn giấy.
   Bản thân anh khi đẻ con mới đi làm ĐKKH bị phạt mất hơn trăm bạc. Hệ Hệ
  16. #23 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:33

   1 – Con cái

    

   2 – Sex life

    

   3 – Cung mệnh hòa hợp

    

   4 – Kiếm xiền ngon

    

   5 – Biết mình biết người, nhường nhịn, sống có trước có sau.

    

   …còn đéo gì nữa nhỉ, dĩ nhiên là đéo phải tờ ĐKKH, và thề thốt Anh yêu Em, Em yêu Anh như Rừng yêu Thú Dữ he he.

    

   Are you ok mate?

   ——————-

   Không hoàn toàn đúng như vậy Lớp Fó Lao Động ạ. Hệ Hệ

  17. #24 by budifa on 2011/11/02 - 22:38

   Bản thân anh khi đẻ con mới đi làm ĐKKH bị phạt mất hơn trăm bạc@ Lài Dồn

   Hehe ông Lài mần khai-sinh cho chíp mờ chưa có ĐKKH hử? Thế có bị treo lên bảng fường 1 tuần, đéo có ai tranh-chấp thì mới được điền tên vầo mục papa trong giấy khai-sinh của chíp hông? (ngoài chiện fạt)

  18. #25 by Huyền Cầm on 2011/11/02 - 22:42

   Theo HC thì sai lầm của Lả  là để vợ ở nhà.
   Người phụ nữ chỉ ở nhà , ko có giao tiếp xã hội, ko cập nhật thông tin sẽ dẫn đến tự ti, nhìu chiện và ghen tuông bệnh hoạn. Rùi loanh quanh toàn dững làm đẹp với giữ tiền cho chặt và xét nét chồng.
   Còn ông chồng thì dần dần cũng chẳng biết nói gì với vợ rùi cứ thế bi kịch sẽ ngài càng trầm trọng .hu hu
   Mong Lả thay đổi cách “cai trị” gia đình thì mới thoát ra khỏi mớ bòng bong ấy.
   Chân thành.

  19. #26 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:42

   Thế có bị treo lên bảng fường 1 tuần, đéo có ai tranh-chấp thì mới được điền tên vầo mục papa trong giấy khai-sinh của chíp hông? (ngoài chiện fạt)

   ——————
   Không đến nỗi thế, bọ hộ khẩu rồi phường nó biết anh hết mà. Hệ Hệ
  20. #27 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:47

   Theo HC thì sai lầm của Lả  là để vợ ở nhà.
   Người phụ nữ chỉ ở nhà , ko có giao tiếp xã hội, ko cập nhật thông tin sẽ dẫn đến tự ti, nhìu chiện và ghen tuông bệnh hoạn. Rùi loanh quanh toàn dững làm đẹp với giữ tiền cho chặt và xét nét chồng.

   ——————
   Cái này tùy hoàn cảnh gia đình em ạ. Anh nghĩ Lả không sai lầm gì ngoài việc hơi yêu chiều vợ rồi mới đến ngày hệ lụy như nài.
   P/s: Lả thử Bốp Bịch Hự cho anh 1 bữa như Đòm Hói gợi ý xem sao. Đéo xin lỗi trước, chấp nhận quay tay ” em bên anh vẫn cô đơn”. Địtmẹ chị em cứ được đằng chân là lân đằng bẹn. Hệ Hệ
  21. #28 by Già Không Đều on 2011/11/02 - 22:49

   Nói câu xương máu mới tụi tin tin đú vì thích cái nick “cadoikhovilo” rùi tự quyết định nha

    

    

   Hôn nhân là canh bạc lớn nhất của đời người.

    

    

   Đấy, địt mẹ liệu hồn mà xuống tiền he he.

   P/s : Chúc công dân ngoan hiền Lài Phồng hạnh phúc trong khuôn khổ, tự do trong trật tự nha. Ah, mà cu phải cố giữ sức khỏe nữa đó, địt mẹ Anh cám cảnh cho mấy thằng hát bài “Khi anh 20 em mới sinh ra đời” í he he.


  22. #29 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 22:51

   Tôi vừa hình dung ra cảnh nài, anh chị ạ: đó là vầu ngài cuối đời, khi tôi nàm trên giường để đợi Thiên Thần của Chúa đón đi. Ngoài trời có nắng nhẹ. Khi đó vợ tôi đã mất. Đứa con gái (hoặc giai) của tôi ngồi chầu ở đầu giường và hỏi tôi muốn đớp gì? Tôi thều thảo bẩu, ba chảng muốn đớp gì con ạ. Nhưng con có thể lấy cho ba tấm ảnh mẹ con hồi còn trẻ không? Con tôi chại chại đi và mang tấm ảnh lại cho tôi. Tôi nhìn vợ tôi hùi ấy và rớm rớm nước mát. Tôi nghĩ, cuộc đời thật kì lạ khi giữa bâu nhiêu người mà anh lại chọn gán bó với em, và thật kì diệu khi sự gán bó nài lại được Thiên Chúa chứng nhận (tôi sẽ nên Ki Tô hữu) và trao tận tai chúng ta như một sự bảo đảm rõ ràng, một lời chúc-phúc thật sự. Và thật hạnh phúc là khi ấy tôi vưỡn còn giữ tờ đang kí kết hôn ấy ở bên người vại.

  23. #30 by Nhicolai on 2011/11/02 - 22:56


   Hôn nhân là canh bạc lớn nhất của đời người.
   ————-
   sống ở cuộc đời đã là 1 canh bạc rồi cô. Hệ Hệ
  24. #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 22:56

   Thực-ga nện vợ là gất không nên. Bọn Đòm Hói, Lài Bẹn, Jà Đểu.. to còi thế thôi chứ có zám tẩn vện cái cục cứt ý.

   Chỉ cần các cô cứng-gắn bảnlãnh là được gùi. Đéo mẹ con nầu có ôtô thì cứ để sẵn một balô quần-áo trong cốp, gùi thêm một bộ chăn/ga/gối nữa càng tốt.

   Đéo mẹ vện mà bố-láo thì địt cụ mài bố lên xe đi vầu cõi janghồ hehe. Đi mẹ 1 tháng liền cho coi. Đêm cứ hạ ghế xe mà ngủ kỹ. Đéo cần có thêm fò thì vện nó cũng tưởngtượng là có hehe.

  25. #32 by budifa on 2011/11/02 - 22:56

   Định lờ chiện riêng của ông Lả dưng chi-bựa rôm-rả quá hehe đéo nhịn được

   Nhẽ vện Lả bắt-thóp được Lả, nắm con-tin là thằng cu quý-tử đích-tôn, hông khéo của cả họ chứ chả đùa. Chíp bé mà mama suốt ngài bên cạnh thì theo ma là chắc. Trong-khi ông Lả tỏ rõ là chíp đáng giá 2 tỷ, hehe

   PS. Lão Jà Đểu nói mới fát-hiện nguyên-nhân tiêm-la của lão Lài, hố hố. Theo nhời lão BOM công mạnh công mạnh may ra, khà khà

  26. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 23:01

   Chiểu theo tửvi thì con Nhanh 21 tuổi chứ 25 cái đầu buồi.

  27. #34 by Huyền Cầm on 2011/11/02 - 23:01

   Tặng cho giấc mơ của Nhanh nè :

  28. #35 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 23:03

   Chị Vàng (đôi tai sexy): vừa mới định gởi tin nhắn bên nhà chị, nhưng mà hông có được. Nên thôi bốt tạm ở đây vại.

  29. #36 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 23:03

   Có anh đây cô Fa.


   Về cái giấy ĐKKH, vì các cô tranh luận, trình bày không có lớp lang (Suỵt, khẽ thôi nhé không con Lói nó tỉnh dậy bắt các cô hốc cứt bây giờ), nên các cô không gút được vấn đề.

   Các cô phải bắt đầu bằng câu hỏi: Vì sao phải đăng ký kết hôn? Giấy ĐKKH có tác dụng gì?

   Nó đây:

   Khi hai người nam, nữ (đếch kể ô môi, pêde nhé) yêu nhau, tự nguyện chung sống với nhau như vợ chồng thì nhu cầu ĐKKH nảy sinh.

   Giấy ĐKKH đơn thuần chỉ là một sự chứng thực của cơ quan nhà nước, theo đó nhà nước chứng nhận giữa hai người nam, nữ đó đã xác lập quan hệ vợ chồng một cách chính thức (được pháp luật công nhận).
   (Còn)


  30. #37 by budifa on 2011/11/02 - 23:03

   Đéo mẹ vện mà bố-láo thì địt cụ mài bố lên xe đi vầu cõi janghồ hehe

   Trường-hợp nài tôi xài võ mềm dư lão Cẩm Hứt, hehe. Nhà mềnh mềnh ở việc đéo fẩy đi đâu cho khổ. Vưỡn đủ để vện tưởng-tượng là mềnh có uýnh fò

  31. #38 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 23:06

   (Tiếp)
   Quan hệ hôn nhân gồm hai quan hệ pháp luật là quan hệ nhân thân và quan hệ tài sản. 

   Quan hệ nhân thân, nói một cách nôm na, là việc được nhà nước công nhận hai người là “vợ” và “chồng”.

   Quan hệ tài sản: các tài sản có trong thời kỳ hôn nhân của hai vợ chồng sẽ được bảo hộ theo chế định tài sản chung vợ chồng theo Bộ luật dân sự và Luật Hôn nhân gia đình.

   Như vậy, việc ĐKKH của hai người nam, nữ khi tự nguyện chung sống với nhau là để được pháp luật công nhận một cách chính thức hai người là vợ chồng (có quan hệ hôn nhân).

   Như vậy, các cô cũng có thể thấy được tác dụng của Giấy ĐKKH rồi. Này nhé, khi hai vợ chồng sinh con, làm giấy khai sinh cho con, khai tên cha mẹ hoặc vợ chồng cùng tham gia mua bán tài sản (nhà chẳng hạn) thì khi làm thủ tục chuyển quyền sở hữu thì một trong các giấy tờ bắt buộc  phải có là Giấy ĐKKH,  v.v. và v.v…Vậy Giấy ĐKKH là cực kỳ quan trọng trong việc hoàn tất rất nhiều thủ tục phát sinh trong cuộc sống của hai người nam, nữ.
   (Còn)
  32. #40 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 23:07

   Đến khi tan đàn xẻ nghé thì Giấy ĐKKH cũng là giấy tờ quan trọng để hai bên tách bạch nghĩa vụ tài sản (chia tài sản), nghĩa vụ nuôi con v.v… trước tòa.

   Lưu ý : Kể từ 01/01/2001 hai người nam,nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn, đều không được pháp luật công nhận là vợ chồng (Nghị quyết 35 ngày 9/6/2000 của QH Lừa).

   Mà đã không được luật công nhận là vợ chồng thì hệ lụy sẽ rất lớn đấy các cô ạ: Chưa kể vụ tài sản nhé, hãy nghĩ khi có con cái thì làm sao làm khai sinh, đặt tên cho nó, làm sao cho nó đi học được đây, rồi khi nó lớn nó đi làm v.v… Rắc rối lắm nhé.

   Tất nhiên, nếu các cô bẩu các cô đéo ke thì cứ làm như TT, sống với nhau, đẻ con rồi phắn còn mặc xác chúng nó ra sao thì ra, chả cần ĐKKH gì sất.

  33. #41 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 23:08

   Chiểu theo tửvi thì con Nhanh 21 tuổi chứ 25 cái đầu buồi. @TT

   Tôi đồ ràng TT lại ngợ tôi là anh Lói đấy nhé. Xin nhác lại tôi là Nhanh, nam nai 25 tuổi, ngụ tại cầu Định Công – Nụi, đang sống một cuộc sống thực vật với muôn vàn đao khổ, hoàn toàn chả liên quan gì tới anh Lói, thi nhân, hiện đang ngụ tại Goòng.

  34. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 23:13

   @con Kỷ Lừa aka Lừa Nhộn (@Âmhộ)

   Con nài xài Luật đéo jì mà lạ nhể?

   Khaisinh cho trẻcon đéo nhấtthiết fải có ĐKKH (eg. case single-mom). Mua-bán nhà-đất cũng thế (eg. case các Lừa độcthân hoặc góa).

  35. #44 by tinbua on 2011/11/02 - 23:14

   Các cô hãi nhớ một chiện ngụngôn: …

   Chuyện này nói về phán xử của vua Solomon có trong Kinh Thánh. Các bựa có thể đọc tại đây.

  36. #46 by Mit on 2011/11/02 - 23:14

   Nhà theo kiến trúc Phớp ở Bình Thạnh hông nhiều đâu em. trườong Nguyễn bá Tòng cơ sở 2 là trường Công Giáo lập tọa tại đường HÒang Hoa Thám, gần nhà thờ,. Cơ sở 1 gần Nhà Thờ Huyện Sỹ, Q1.@ cô Bia

   Căn nhà Mít từng ở qua thời 7x, x<5, nó nằm quanh quanh gần trường Nguyễn bá Tòng Gia Định đó.  Mít nhớ mang máng là dư vậy…hehehe  

  37. #47 by budifa on 2011/11/02 - 23:16

   @ Lừa Nhộn

   Tôi hỏi là mục-đích sâu-xa của cái ĐKKH (tỷ-dư bẩu-vệ liền-bà Lừa). Chứ mấy thứ ông nêu thì đéo cần ĐKKH vưỡn mần được, fiền-fức tý thôi

   @ Lão BOM

   Nhanh Tồn là Lô Trung Hỏa, Bính Dần or Đinh Mẹo, 21 cái buồi

  38. #48 by sahadin08 on 2011/11/02 - 23:17

   xư bố con Nhanh dẫm phải Đinh…đệt mệ hềnh mài bốt là hềnh con Lả mí girl 8x chứ…sao mài lại ém cho Cọng Hồng nhà Thầy…mà chiện Kứt zả tưởng đến đâu rùi ..mài chỉ hóng chiện hun nhưn thôi chớ không được thò mõm vào ..đệt mệ sao nài tử vi nói chuẫn thì đừng oán nhế con tiin tin cám hấp …

  39. #49 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 23:17

   Tóm lại, quan hệ hôn nhân (quan hệ vợ chồng) là một loại quan hệ pháp luật có/phải đăng ký: Khoan nói đến quan hệ tài sản, chỉ riêng quan hệ nhân thân được xác lập từ quan hệ hôn nhân thôi cũng đã vô cùng quan trọng, nó bảo đảm cho sự xác lập hàng loạt các quan hệ pháp luật khác: quan hệ cha con, mẹ con, quan hệ thừa kế….rất nhiều thủ tục hành chính mà đời một con người phải cần đến cái Giấy ĐKKH.


   Giấy ĐKKH có vai trò quan trọng hơn là các cô tưởng đấy, nó chả phải giao kèo, giao kết, hợp đồng hay chứng minh sở hữu của người này đối với người khác (ý em Rốt) gì sất đâu.
  40. #51 by Huyền Cầm on 2011/11/02 - 23:18

   Ui, em bùn ngủ wa rùi.
   Chúc Zì và Chi bộ ngủ ngon nhế.

  41. #53 by voong ngau pin on 2011/11/02 - 23:20

   Thưa anh Nhanh,

   vì anh nhắc đến têntôi nhờ tư vấn lên tôi có nhời:

   Tôi đéo biết  gì về tửvi. nhưng tôi là chuyên gia đọc vị lồn.

   Nếu anh trương ra 1 cái lồn, tôi sẽ phán chính xác.

    Còn tửvi thì tôi xin thua

   Kính anh 

  42. #54 by budifa on 2011/11/02 - 23:24

   Con Lói mới 20 thôi con mặt buồi nài ạ@ BOM

   Lại sai. Gúc Đại Lâm Mộc đi lão. Hoặc đi tọa đi cho minh-mẫn lại, hói rùi lọ-mọ mần chi, hé hé

  43. #56 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 23:26

   Hehe nhân vụ thànhngữ Lừa hôm-qua còn đang chưởi nhao zở, mới vụ em Thi Cầm khoe Mông Địachủ, Zì nhớ ga câu thànhngữ nủitiếng:

   Mồm Bầnnông, Mông Địachủ.

   Chảzụ như mồm của Lài Mồm Bẹn thì được gọi là Mồm Bầnnông. Còn Mông Địachủ thì các cô biết gùi.

  44. #57 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 23:26

   Khaisinh cho trẻcon đéo nhấtthiết fải có ĐKKH (eg. case single-mom). Mua-bán nhà-đất cũng thế (eg. case các Lừa độcthân hoặc góa).@TT


   TT nói liên thiên, cái eg case Lừa độc thân của TT đã đá mẹ vào ý của TT rồi. Đã là độc thân còn bàn đến hôn nhân làm đéo, đây đang nói quan hệ hôn nhân (vợ chồng cơ mà). TT độc thân có tài sản thì nói làm đéo gì vì TT có quan hệ hôn nhân với ai đâu?

   Vụ khai sinh cho con single mom nữa. Chả dụ nó đứa con đó có cha rành rành (tức là bồ sống chung với mẹ nó không đăng ký kết hôn đó), vậy thằng đó có đứng tên cha đứa con đó trong giấy khai sinh không?

   Tôi đố ông TT làm được giấy khai sinh có đầy đủ cả tên cha tên mẹ mà không phải nộp Giấy ĐKKH đó.

   ngu hơn cả bò