Long road over moor of hazards (#1)

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Nhời Trung Tướng

Đường Xa Bấttrắc Lạlùng (Mẽo: Long Road Over Moor Of Hazards) là một ghi-chép dạng Truyện, rất dài. Trung Tướng trích bốt randomly nay tẹo mai tẹo, đặng các cô nhận ra, Văn Bựa chỉ một dòng cũng phải nên kinhđiển. Đó hầu-như là một sứmệnh.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Đường xa bấttrắc lạlùng

(1)

Thằng Lông Kiến Vằn là đệ Trung Tướng từ thuở 19-Lâu-Lắm.

Lông Kiến Vằn vốn con nhà quanquyền cơbản, điềukiện sống khákhẩm, bô-trai, sáng-trí. Pa nó làm Phó Sếp Sở XYZ. Ma nó làm gì Trung Tướng không rõ, nhưng vàng ngọc đeo kín người, giọng cười suốt ngày sangsảng. Các anh các chị nó toàn thạcsĩ cửnhân. Vằn từng đậu thủkhoa kỳ tuyểnsinh 199x Đạihọc ABC trứdanh. Chẳng cần tângbốc, nó vẫn là Ông Sao, thựcsự Ông Sao, và đời nó kỳvọng sẽ nuộtnà như hợptấu.

Đùng phát, đang học năm 2, Vằn bị trường ABC bắt-quả-tang xài matúy, rồi bị đuổi học. Trung Tướng biết, Vằn nghiệnngập quái đâu. Thithoảng adua đốt thuốc khoe mẽ đong gái tí thôi. Gianghồ đồn đốithủ Pa nó ra đòn sát-ván. Ừ, gianghồ luôn thế, bấttrắc lạlùng.

***


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Vằn xin tiền Ma, sắm một con xe-tải hai-tấn-rưỡi mui tôn bốn bánh, hiệu Daihatsu 198x sứtsẹo ghẻlở, tự học lái, xong nhờ Trung Tướng mua một Bằng C giá chín triệu Cụ (*).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Hôm thằng Măng Lim Khoang côngan giaothông bạn thân Trung Tướng hẹn Vằn gặp để trả bằng-lái nó, Vằn híhởn một-mình đánh con Daihatsu nhôngnhông tới, bảnlĩnh rất.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Măng Lim Khoang nói, mày de xe sát hè anh coi.

Vằn cài-số, mồm gào, tututu, tránh nào, xe lùi nào, tututu, địt mẹ nghiến nát cụ chúng-mài giờ.

Con Daihatsu cưỡi lên hè, dằndứ chút, chết máy 1-2 nhát, rồi cũng tụt vào vịtrí yêucầu.

Khoang cười hahaha, mày về tậu thêm ông bò bỏ thùng xe nha.

Trung Tướng nói, tài mới, thằng nào chả thế, cán dăm-ba mạng khắc nên nghề hehe.

Vằn sơn-nắn lại con Daihatsu, đổi bộ lốp, thay lá côn. Và héhé, xuất-hành.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(Còn dài rất rất)

(@2010)

(*) Bằng C: Driving License của Lừa gồm các hạng B1, B2, C, D, E, F. Bằng C aka Bằng Hạng C là bằng lái xe-tải cỡ trung. Ở Lừa các cô có-thể mua any Bằng không cần học và thi và sáthạch và everything, kể-cả Bằng Luậtsư, Bằng Tiếnsĩ, Bằng Anhhùng Laođộng, Bằng Everything.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 19:09

  Chiếnlược zuynhất khảthi mới Lả Lét bi-jờ là fải lén tíchcóp xèng riêng fòng khi bấttrắc.

  Đéo mẹ đến việc đưa em-bé còn bé-tẹo về ở mới bà-ngoại, mà vện Lả còn đéo cần Lả đồng-ý, thì Lả hết mẹ thuốc gùi.

  Kiếm được khoản nầu đặcbiệt là fải lén jữ riêng ngai. Có-thể đưa mama jữ hộ, vì căncứ chiện Lả kể, mama Lả đéo-thể tiếtlộ cho vện Lả được.

  Tấtnhiên fải tuyệtđối bímật, vì thểloại như vện Lả mà biết điều điểu thì ẻm cho Lả đi bằng buồi ngai và luôn.

 2. #2 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 19:12

  Chào TT, anh Lói và các anh các chị cụt tai.

  Nhân TT nhắc đến tử vi, tôi nhờ các anh các chị coi giùm cho lá số của mình. Tử vi là một trò, như có anh chị nào (cụt tai) đã nói, rất bựa, nên tôi thật sự khá ngạc nhiên khi thấy quán ít bàn luận về vấn đề nài. Khi bốt lá số lên đai, đồng thời tôi phải thú nhận với các anh chị là nam nai tôi mới 25 tuổi. Rất xấu hổ vì đã nổ, hehe.

  Chỉ nhìn thoáng qua các anh chị đã thấy ngai, đây là lá số của một người tài hoa và tuyệt đối đao khổ, phải vại không? Nhưng tôi phải cố gáng theo các nào để thai đổi số phận mình đây, khi Thân đã trót Cư Mệnh mất rồi?

  Rất mong nhận được ý kiến từ các anh chị.

 3. #3 by CAM on 2011/11/02 - 19:13

  @ Kỳ Lừa: Tranh chấp đất nhờ quận xử, quận thu luôn đất

  Cô Cam  vầu bình loạn nền “tư pháp” của B nhà cô này há há.

  ===========

  Bài học thứ nhất về tư pháp: check and balance cả bên nguyên lẫn bên bị. Phải xem xét kỹ toàn bộ giấy tờ đất của người dân và văn bản quyết định của Tòa án trước khi nêu ý kiến. Riêng lĩnh vực nhà đất càng cẩn trọng vì vô cùng phức tạp. Chỉ có dạng hóng hớt mới tùy tiện phán xét mọi thứ.

  Vụ Đinh Thăng cụ tỉ cực sinh động. Đồng loạt nhiều lá cải tố cáo Thăng phạm luật. 3 ngày sau, văn bản 6630 được scan tung ra, kết quả xoay ngược 180o.

 4. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 19:15

  Đéo hiểu Lả Lét nổ hai không, zưng mà cỏn kể cỏn mổ cyst trên đầulâu mà zễ như nhể mụn mà Zì hãi quá đi.

  Con Lang vầu cho Zì chút ýkiến đỡ hoangmang nầu.

 5. #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 19:17

  Ui địt mẹ số con Nhanh còn fải sống một-mình zàizài nữa là đúng mẹ gùi hehe chại đi đéo đâu được.

 6. #6 by tieuthithi on 2011/11/02 - 19:44

  @em Thi Còi

  Zì biết chắc em không Công đều. Chắc em một ngài Công khoảng 1-2 lần gùi bẩu ngài nầu cũng Công hử? hehe Zì đoán như thần , riêng Can công (đảo mắt ) và Dương công ( vuốt mũi) em đúng là ngài công vài lần vào buổi sáng, khi thức jấc còn nằm nướng trên jường và buổi tối trước khi đi ngủ. Những Công khác em tập cả ngài luôn, nhất là ngồi trên xe nhớ ra là công liền . Cửu nhãn công em cũng tập ít nên bị hehe khô mắt là fải híhí … em sẽ cố gắng  tập đều kết hợp với uống dầu cá xem kết quả thế nầu sẽ bá cáo chi bộ hehe

 7. #7 by Hồng Vàng on 2011/11/02 - 19:53

  Haizzz… thật quá nhìu bi kịch vì người ta cứ mún sở hữu lẫn nhau: cha mẹ sở hữu con cái, vợ sở hữu chồng, chồng sở hữu vợ… rùi áp đặt đủ thứ kì vọng, ràng buộc, trách nhiệm… rùi xâu xé người kia như xâu xé con mồi…

   

  Có lẽ do bản năng tự do quá lớn nên Rốt không chịu nổi ai sở hữu mình, cũng không “đành lòng” sở hữu một người nào. Ôi cái TÔI tuyệt vời! Đọc “Bố già”, Rốt khoái nhứt câu mà Bố Già bẩu Johnny: “mày muốn sống thế nào tùy thích”.

 8. #8 by Shark on 2011/11/02 - 20:06

  Ôi cái TÔI tuyệt vời! Đọc “Bố già”, Rốt khoái nhứt câu mà Bố Già bẩu Johnny: “mày muốn sống thế nào tùy thích”.@Rốt iu

  Đọc Bố Già hời hợt nhể, hehe. Bố Già chi phối toàn bộ mọi nhân vật sung quanh theo cách nài or cách khác, no freedom. 

  Trong truyện thích nhất con Johnny, ăn chơi anh fai gọi bằng cụ. Cỏn chơi lun con kép nhí của lão chủ holiút, bị đủi việc chại về méc Bố Già. Tình tiết nài thật đắt giá.  
 9. #9 by Old Sung on 2011/11/02 - 20:13

  Địt mẹ con Nhanh có bộ Tử phủ miếu vượng, hóa khoa thủ mệnh, mà còn kêu khổ. 


  Bệnh ngu này là do thói khó tính, hay xoi mói, hay ghen tỵ, nghi kỵ là tính cách của Đà  la gây ra, lại thêm hóa kỵ. 


  Nhân vô thập toàn, ai chả có cái khổ. 

  ĐCM cái loại kêu khổ tuyệt đối như này nên xin thuốc chuột con Lói mà chữa
 10. #10 by Hồng Vàng on 2011/11/02 - 20:16

  @ Cá Mập: hỉu Rốt hời hợt nhể, hehe thật tiếc

 11. #11 by tieuthithi on 2011/11/02 - 20:22

  Đéo hiểu Lả Lét nổ hai không, zưng mà cỏn kể cỏn mổ cyst trên đầulâu mà zễ như nhể mụn mà Zì hãi quá đi.@ ZìMóm iu, dễ thật mờ. Ông cụ trẻ của chồng em cũng bị một u ở trán to như quả chấng gà, gây tê  tại chỗ mổ dèo fát xong chả đao đớn lích kích jì. Chả fải nằm viện nữa .

 12. #12 by Hồng Vàng on 2011/11/02 - 20:22

  Nói về sở hữu, Rốt thử bàn về tờ giấy đăng ký kết hôn, một hình thức sở hữu thường bị hiểu sai, hoặc bị lợi dụng.

   

  Khi một người ký giấy ĐKKH, người đó nghĩ gì?

   

  Có thể là: Mình và “đối tác” sẽ yêu thương nhau và sống với nhau suốt đời. Nếu vậy, thì tờ giấy đó có nghĩa lý gì? Tại sao phải ký? Không tin nhau sao?

 13. #13 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/02 - 20:26

  Mời các anh các chị chiêmngưỡng lá-số của tinhhoa second vĩđại nhất ever (sau mỗi Trung Tướng a.k.a my lover/my honey/my idol). Tôi phải đi ngủ cái đã: 14. #14 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 20:26

  ——-

  Bài học thứ nhất về tư pháp: check and balance cả bên nguyên lẫn bên bị. Phải xem xét kỹ toàn bộ giấy tờ đất của người dân và văn bản quyết định của Tòa án trước khi nêu ý kiến.


  @ Cô Cam.

  Anh khen thành ý của cô đã phản hồi.

  Vấn đề trên/ câu trên anh dùng để tuyển học trò, rất tiếc cô đã fail hehe.

  Vì cô đã không nhận ra được độ ngu xuẩn đến tức cười của B nhà cô.

  Bài học đầu tiên và duy nhất: Hãy tách bạch chức năng hành pháp và tư pháp!.

  Chỉ có B của cô mới nghĩ ra được trò ngu xuẩn là để hành pháp (“Quận”, tức UBND Quận- Cơ quan hành chính) chơi luôn chức năng tư pháp (xét xử) một tranh chấp (liu ý nhé, “tranh chấp” chứ không phải “khiếu nại”).

  Hậu quả : Do chức năng chính của cỏn (UBND Quận) là quản lý hành chính (hành pháp) nên trong quá trình giải quyết tranh chấp (tức thực hiện chức năng tư pháp) nếu cỏn phát hiện có vi phạm trong quy trình, thủ tục hành chính thì lẽ tất nhiên cỏn dùng chức năng hành pháp thu (đất) luôn hehe. 

  Hai bên tranh chấp (việc dân sự, việc tư) lúc đó mới ngã ngửa, há há.

  Nào cô hãy gúc Thuyết tam quyền phân lập, Rule of Law vs Rule by Law để thấy B của cô ngu xuẩn như thế nào.

  Địt mẹ B.

  Liu ý: Anh không đi sâu, cắt khúc chi tiết vụ việc đâu nhá, đừng bật anh đại loại theo Luật Lừa, đất thiếu giấy tờ bla bla thì thẩm quyền giải quyết tranh chấp thuộc cơ quan hành chính nhá.

  Anh chỉ chơi lý luận thôi nhế.


 15. #15 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 20:29

  Rốt thử bàn về tờ giấy đăng ký kết hôn, một hình thức sở hữu thường bị hiểu sai @Em Rốt.  Ý em là gì hả em? (cụm từ anh tô màu đỏ í).

 16. #16 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 20:31

  Chị Vàng (hai tai đáng yêu và gợi cảm).

  Giấy đăng kí kết hôn là một hình thức ràng buộc tự nguyện, mần ông người trở nên có trách nhiệm trong sự hôn phối. Một sự gắn kết chỉ là gắn kết thực sự nếu có cam kết về gắn kết đó. Điều nài cũng tương tự như sự cố gáng, cố gáng chỉ có ý nghĩa nếu có Phần Thưởng, thưa chị. Chị có thể đọc Kinh Thánh để học về điều đó trong cách hành-động của Thiên Chúa với loài Người: Ngài kí giao kèo với loài loải và trung tín tuyệt đối. Loài người cũng vại, cần phải học lấy sự trung tín qua các giao kèo, hợp đồng, và tất nhiên, đang kí kết hôn, thưa chị.

 17. #17 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 20:32

  @ Con Nhanh, con Lói.  Tử Vi ngon lành vậy mà còn không biết liên hệ cô Cam nộp cho B của cô cổ ngay và luôn đi. Ở đó mà hít hà.
 18. #18 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 20:36

  Người là một giống loài bội ước, tráo trở. Các anh chị hãy học cách cam kết và thực hiện cam kết trong phần lớn hành-động trong cuộc đời, để mần bản thân giở nên Tinh Hoa và gần lại Thiên Chúa. Những sự Cảm Tính, Bốc Đồng luôn đem đến cho các anh chị sự đao khổ, không sao thì trước (Một Phút Bốc Đồng Một Đời Bốc Cứt).

  Hãi láng nghe tôi, những lời giảng của tôi sẽ luôn tốt cho các anh chị.

 19. #19 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/11/02 - 20:38

  Trước khi chìm vào giấc-ngủ mamị đầy chậpchờn, tôi chânchọng thôngbáo, đứa nào không trìnhbày vănbản phântích một cách lớplang hệthống, mà cứ sủa rong ra vẻ giáođiều như anh Kỳ Lừa, thì xin mời bốc cứt trong nhà xí mà nhai vã nhé, địt con mẹ!

 20. #20 by master on 2011/11/02 - 20:38

  Con Lả kể về Vện mà đéo kể về mama thì biết đường nào lần.


  Anh chứng kiến nhiều bà bả nuôi con 18 năm, bắt con hầu (phụ thuộc) mình 50 năm sau đó.

  Thù trong giặc ngoài dư này phải Đông Tai y kết hợp. Đéo vội được. Chứ con Vện láo trong khi bà bả hay, mình kiếm xiền cũng hay thì địt mẹ, học đai đen để song phi trên mạng à? Dĩ nhiên, Nếu Lét thật thì hehe, vưỡn còn một loại thuốc nữa – của cô Lói!
 21. #21 by Hồng Vàng on 2011/11/02 - 20:40

  (tiếp về giấy ĐKKH)

  Hoặc người đó sẽ nghĩ: đối tác sẽ là chỗ dựa cho mình suốt cuộc đời. Ok mục đích gõ gàng –> Thế thì ký đi.

   

  Hoặc là: “đối tác” lắm xiền quá, khi nầu terminate contract mình sẽ được “cưa đôi”/ Hoặc sẽ nghĩ: ký tờ giấy nài mình sẽ đi mẽo à  What an amazing business mind! –>Nên ký càng sớm càng tốt!

   

  Rốt chỉ muốn hiểu đúng mục đích của giấy ĐKKH.

 22. #22 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 20:40

  Giấy đăng kí kết hôn là một hình thức ràng buộc tự nguyện, mần ông người trở nên có trách nhiệm trong sự hôn phối. @ Nhanh.  Tiếp tục nổ về Cứt đi, thưa quý cô, đừng chuyển đề tài.
 23. #23 by Kỳ Lừa on 2011/11/02 - 20:43

  Ngủ ngoan nhé Lói.


  Con nít biết cái đéo gì mà bày đặt tinh hoa, dạy đời. Địt con mẹ mày.
 24. #24 by Hồng Vàng on 2011/11/02 - 20:47

  @ Kỳ Lừa: ý Rốt là nhìu người sử dụng tờ giấy ĐKKH để sở hữu người khác.

   

  @ Nhanh Đinh: Rốt không nói đến lễ cưới và Kinh Thánh nha. Rốt chỉ nói đến tờ giấy ĐKKH. What is it certified for? Rốt chỉ muốn gọi đúng tên nó.

 25. #25 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 20:47

  Anh Old Sung (cụt một tai, tai kia đầy giòi bọ).

  Tôi đã từng định bú bả chó nhiều lần, như đã từng trình bài, thưa anh. Nhưng không rõ anh Old Sung đây đã từng biết đến chân lý nài chưa: Bú Bả Chó là một khả năng bệnh tính, giống như Ung Thư, không phụ thuộc vào các nỗ lực hành động của cá nhân. Tôi không thể Bú Bả Chó nếu tôi không có mầm mống của Sự Bú Bả Chó trong người, thưa anh. Dù là Lừa, mạng sống của anh vẫn là của Chúa.

  Về tử vi: Tôi nghe đồn Hóa Khoa rất nhại cảm với Triệt, nên liệu nói như anh có vội vàng quá hai không?

 26. #26 by tieuthithi on 2011/11/02 - 20:50

  @Xin chia  buồn cùng các cô có vợ dữ hehe… gia đình nào mà mẹ chồng nàng dâu không hạp nhau công nhựn bi kịch dất

   Đứng trên quan điểm của một người vợ và con dâu (ở chung với bố mẹ chồng hơn hai mươi niên đến jờ mẹ chồng vẫn quý hơn con gái) thì người đầu tiên và người duy nhất đáng fải ăn đòn là chính ông chồng . Đèo mẹ thằng liền ông đến cái mâu thuẫn trong gđ  mà còn không jiaỉ quyết được thì dứt khoát cũng không thể là người thành đạt trong xã hội , trừ fi chính cỏn cũng không thương mẹ …
   E không đồng í cách như anh Đòm nói, là fải ra ở riêng bất cứ giá nào. Ở riêng như Lả đấy có jải quyết được vấn đề jì đâu? uýnh đấm còn tệ hơn . Mà quan trong nhứt là thằng liền ông phải khéo . Nói như anh Đòm đó : là fải dẻomỏ dẻomỏ dẻomỏ và kiêntrì kiêntrì kiêntrì như ông Dã tràng xe cứt biển Đông í . Mọi lúc mọi nơi mới cả hai người ( tất nhiên là với người nài thì fải bí mật với người kia).Tỉ như mua quà cho mẹ thì fải bẩu là vợ con nó chọn đới … hoặc hôm nọ anh thấy mẹ khen em với bà XYZ đấy vậy mà chả hiểu sao trước mặt em thì lại cứ hằm hè … đại khái thế 
   Thế mới biết chồng mình sướng thật, chả bao jờ fải  bận tâm đến chuyện nhà 
  • #27 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 21:46

   Jờ fải gọi em là Thi Bom (jống con Vú Bom) hai Thi Mìn (jống con Fập Mìn) đây?

 27. #28 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 20:53

  @em Gốt Yêu

  Jấy Đăngký Kếthôn (ĐKKH) thực ga chỉ là một hợpđồng zânsự tốijản, được thamchiếu tới một vănbản vớvỉn, là bộ Luật Hônnhân & Jađình.

  ĐKKH không fải là hợpđồng kinhtế, bởi khi các bên kýkết có vifạm, họ sẽ không được xử ở Tòa Kinhtế, zù bảnchất của hônnhân chính là quanhệ Kinhtế, chứ hông fải Zânsự hehe. Đó quả là một bấtcông caiđắng, Zì thường gọi là Bikịch.

 28. #29 by Hồng Vàng on 2011/11/02 - 20:55

  @ Nhanh Đinh: chính vì tôn trọng các giao kèo, và muốn hiểu rõ giao kèo trước khi ký, nên Rốt muốn gọi đúng tên và mục đích của giấy ĐKKH.

   

  Nếu 2 con người thực sự yêu thương nhau, không muốn lợi dụng nhau, thì tờ giấy đó có ý nghĩa gì?

 29. #30 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 20:58

  Thưa chị Vàng (đôi tai sexy).

  Tôi đã nói rất rõ ràng, thưa chị: Giấy đăng kí kết hôn đơn thuần là một bản giao kèo giữa người Nam và người Nữ, với bên làm chứng là chính quyền thế tục. Nhờ giấy đang kí kết hôn mà người ta mới có thể nên vợ nên chồng, trên phương diện luật pháp và xã hội; mọi trường hợp khác sẽ chỉ là “sống như vợ chồng”. Còn việc có toan tính gì trước khi kí giấy của người Nam hai người Nữ không, thì đó là một việc riêng tư, thưa chị. Chuyện gì mà chảng có thể.

 30. #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 21:01

  Tiếp về Đăngký Kếthôn

  (2) Theo các điềutra xãhộihọc của Zì, thì tới tận 200x, trong số các cặp-đôi Lừa sống cùng nhao zưới một mái-nhà, thì chỉ 40% sởhĩu jấy Đăngký Kếthôn.

  Các cô đừng ngạcnhiên, thời 198x con-số đó còn thấp hơn, quãng 30%.

  Các cô sẽ bật Zì, đéo mẹ nhà anh đây cả họ nội họ ngoại ai cũng có ĐKKH. Anh chưa thấy vợ-chồng đéo nầu mà đéo có ĐKKH cả.

  Địt mẹ các cô bật Zì cái buồi Zì đây nài. 60,000 năm nai Lừa cần đéo jì ĐKKH, jờ vưỡn vậy.

 31. #32 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 21:03

  Nếu 2 con người thực sự yêu thương nhau, không muốn lợi dụng nhau, thì tờ giấy đó có ý nghĩa gì?

  Chị Vàng: nếu vại thì tờ giấy đó lại càng có ý nghĩa, vì nó cho biết hai con người đó tôn trọng nhao và cam kết gán bó nhao đến trọn đời. Là tình cảm giấy tráng mực đen, không phải đầu môi chót lưỡi.

 32. #33 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 21:06

  Theo như Thống Kê của TT, đì đời sống gia đình ở Lừa quả là bi kịch. Vì khi không có giấy đang kí kết hôn thì sự lục đục khi xảy ra sẽ dễ tang cấp vì không có ràng buộc trách nhiệm. “Vợ chồng đéo gì với mài đâu” – đại khái thế và táng nhao vỡ chảo.

  • #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 21:44

   Đéo mẹ Lừa có hay không có ĐKKH thì vưỡn lụcđục thế, tự ngàn năm gùi con nài.

 33. #35 by Do L on 2011/11/02 - 21:08

  Hôm nay ngứa dái tí với 2 cô bốt lá xố@

  Một cô thì phải coi lại thiên bàn (là cài gì thì tự tìm) cục với mệnh khắc thì làm cái đéo cũng khó.

  Mệnh thân la võng thì trau dồi kiến thức thu thập kinh nghiệm rồi may ra đc làm đệ Thằng cha câu cá không có lưỡi.

  Nên coi lại cách đối sử với cha mẹ, họ hàng anh chị em. tốt cài này (cố gắng) thì may ra đéo fai bú thuốc chuột.

  Cô kia thì mệnh xấu như thế lại có quả Nô đẹp như vậy = luôn cảm thấy thua thiệt với mọi mối quan hệ.

  Thiên bàn thì âm dương nghịc aka đại nghic bất đạo vì quá được ông bà cha mẹ chiều chuộng từ nhỏ. Việc này hoàn toàn mang đền cho dương sự sự ngỡ ngàng khi bước chân vào chốn giang hồ.

  Ở nhà tưởng việc gì mình cũng giỏi, ra đời tiếp xúc toàn người tài. Ui đây là bi kịch rõ roàng của 1 cậu ấm.

  Dưng tỉnh ra còn kịp.
  mà dismia đây là anh ngứa dái thôi chứ đưa cái lá số rách lên vậy thì đéo thằng nào ngứa nữa dư anh đâu.

 34. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 21:10

  Tiếp về Đăngký Kếthôn

  (3) Ở đaotao các thànhfố nhớn, số cặp vợ-chồng Lừa có ĐKKH khá cao, chiếm tới 80% tổngthể.

  Zưng các cô chỉ cần đi quá Ngã Tư Sở 10 câylômếch thôi, là các cô sẽ thấy, nguyên một xãhội Lừa fóngtúng và nềnnếp như thuở Hồng Bàng, coi ĐKKH là một fùfiếm ngớngẩn. Họ chỉ có 15% jađình thựchiện ĐKKH.

  Nếu đi xa thêm chút nữa, tới mạn Hòa Bình, hoặc tệ hơn, Lai Châu, Yên Báy, thì hehe, số cặp vợchồng có ĐKKH trong một làng Lừa không bâu-jờ đạt tới 5%. Và, tấtnhiên, con-số nài mỗi ngài mỗi jảm.

 35. #37 by sahadin08 on 2011/11/02 - 21:12

  ý Rốt là nhìu người sử dụng tờ giấy ĐKKH để sở hữu người khác.@ Cọng Hồng


  cái từ sở hữu VàngSon vừa nhắc đến là ý sao??????
 36. #38 by Già Không Đều on 2011/11/02 - 21:15

  Ui, đúng rùi. Có lẽ Hc thử chườm đá lạnh nhở, vì bong gân thì thường chườm đá lạnh mà.( @ Huyền)

   

  Mua 1 cái này cho Anh đi Cưng, thích nóng có nóng, thích lạnh có lạnh, để tủ thuốc trong nhà cũng tiện, chườm đủ thứ luôn. Giá đâu 300k thui, nóng ổn định tầm 55 độ C trong 1h, hoặc bỏ tủ lạnh cho nó lạnh theo ý muốn rùi chườm nó tăng nhiệt dần cũng được.

   

  Nhà có ai nóng sốt cũng chườm ngon, chứ dùng đá tủ lạnh buốt cả cái mông đẹp mà nước chảy lung tung. Cưng mặc cái quần lót kiểu quần body ôm ôm như này

   nhét cái túi chườm này rồi đi đứng nằm ngồi thoải mái luôn.

  Phân tâm quên nó đi, làm việc khác yêu thích thì tự nhiên nó cũng kg thấy đâu vì chằm chằm đến nó.


 37. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 21:20

  Tiếp về Đăngký Kếthôn

  (4) Tại-sao các vợ-chồng Lừa đéo thích mần ĐKKH?

  Đéo fải vì họ sợ tráchnhiệm. Ở thônquê, tráchnhiệm có được khi vác một mâm jầu-cau đến nhà một gái còn nặngnề hơn nhiều tráchnhiệm có được khi cùng kí một tờ jấy đođỏ vớvỉn mới chính gái đó.

  Tuyệtđaiđasố Lừa jờ ở thônquê cưới nhao mà đéo cần ĐKKH. Vì vậy mà tục tảohôn vưỡn còn gất mạnhmẽ. Cách Nụi 15Km thì gái 16 tuổi vưỡn fải lấy chồng, zù Luật Lừa nghiêmcấm. Cách Nụi 80Km thì gái fải lấy chồng sớm hơn nữa, 13 tuổi.

  Chínhquyền biết cả, zưng biết thì làm cái buồi jì?

  Chưa kể đến chiện, đi mần ĐKKH ở Ủyban Xã thì fải nạp lệfí ĐKKH. Zù ở thônquê Bắc Lừa khoản fí đó chỉ vầu tầm zưới 50K Cụ (có nơi trên miền-ngược fí fỉ chỉ quãng 5-10K Cụ), vưỡn là một khoản chifí tốnkém, trong khi ổng thựcsự vôjátrị, vôtíchsự.

 38. #40 by Hồng Vàng on 2011/11/02 - 21:21

  Là tình cảm giấy tráng mực đen @ Nhanh Đinh

   

  Tình cảm yêu thương có nhiều cách thể hiện. Rốt tôn trọng quan niệm của Nhanh. Nhưng riêng với Rốt thì không cần ký kết cho tình cảm, và không cần ai ghi nhận: dù là cha mẹ hay chính quyền.

 39. #41 by Thầy Lang on 2011/11/02 - 21:24

  Đéo hiểu Lả Lét nổ hai không, zưng mà cỏn kể cỏn mổ cyst trên đầulâu mà zễ như nhể mụn mà Zì hãi quá đi.

  Con Lang vầu cho Zì chút ýkiến đỡ hoangmang nầu.@Zì
  ~~~

  Chiện nài cũng thường thui, có mấy cái cyst về bản chất đéo có chút mạch máo nào. Cô Lả cổ sờ nắn xíu biết ngai.

  Dân mổ xẻ thì bọn bỏn mổ rứt zạn tai nha các cô. Thời Cậu mới ra nghề, Cậu từng phụ mổ vô ổ bụng với một đàn anh lão luyện, chỉ với 17 ống thuốc tê bình thường, và hông gây mê gì hết nha.

  • #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 21:41

   Zì sợ các biếnchứng nài kia chứ có bẩu là sợ mổ ghê tai đâu cô.

 40. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 21:26

  Tiếp về Đăngký Kếthôn

  (5) Thời 196x, ở thônquê Bắc Lừa vưỡn còn đầy các bôlão 7-8 vợ. Chả ai trong đám đảm có ĐKKH chínhthức cả, zưng họ vưỡn sống cùng nhao ngon-lành, có hàng chục con-jai con-gái.

  60,000 năm gùi cũng thế.

  Ai quantâm đến ĐKKH làm cái buồi jì đâu.

 41. #44 by Già Không Đều on 2011/11/02 - 21:27

  Về thủ tục ĐKKH, Anh nhớ đọc đâu đó cái yêu cầu“nghi thức làm lễ đăng ký kết hôn” ( kiểu như có cơ quan đoàn thể, gia đình, tổ dân phố, mặt trận phường bla bla..) cũng hoành tráng như kết nạp Đảng ý, trang nghiêm và rất chi bôn sê víc, nhưng thực tế đời sống thì lên phường điền cái form đăng ký, kèm xác nhận tình trạng đang Single, đến hẹn gặp thằng cán bộ tư pháp nó ghi cho cái biên lai rùi đưa bản gốc kèm vài bản sao có xác nhận sao y bản chính rùi bày đặt tỏ vẻ “nhân văn” là : Chúc hai bạn sống hạnh phúc nhé, xong cười he he đi uống café. Nếu vui tính thì còn nhắn, có đẻ con thì ra gặp anh làm khai sanh cho, chứ đừng bảo anh xác nhận tình trạng độc thân một lần nữa nha. 

 42. #45 by Hồng Vàng on 2011/11/02 - 21:33

  @ Thầy 9

  Tình yêu chắc chắn phải có họ là Tự Do: Tự do yêu thương nhau, cho người kia tự do thể hiện… Để yêu thương nhau mãi mãi người ta phải ý thức làm cho mình tốt đẹp và hấp dẫn hơn, để xứng đáng với người kia, đó là tôn trọng và yêu thương nhau vậy.

   

  Nhưng tờ giấy ĐKKH ra đời làm nhiều người tưởng nhầm cứ ký tờ giấy đó xong là sở hữu người kia mãi mãi, và bỏ quên vẻ đẹp của Tình yêu, tồi tệ hơn nữa là lợi dụng tờ giấy đó mà làm tình làm tội chồng / vợ. Em chứng kiến bi kịch từ tờ giấy ĐKKH quá nhìu, nhân chuyện của Lả nên muốn tham luận cùng mọi người.

 43. #46 by Già Không Đều on 2011/11/02 - 21:36

  Lả dính phốt con vợ chằn ăn chằn cọp át mẹ vía từ hồi mới cài win rùi, cái này thuộc lỗi hệ thống, muốn hết đù má xóa win cài lại thui cô ơi he he.

   

  Lả giờ mà tiên bố Anh làm tập 2 thì địt mẹ gái 8x bu rần rần, tha hồ chọn. Lả sát gái bỏ mẹ đó, tin Anh đi he he.

 44. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 21:37

  Tiếp về Đăngký Kếthôn

  (6) Zì nói zài thế để chốt lại cái buồi jì?

  Hehe thật đơnjản, ý Zì là cái ĐKKH Lừa mào đođỏ của các cô chả là đéo jì cả. Các cô hãi cứ sống mới nhao tửtế nếu muốn, thích đẻ con thì đẻ, còn quên mẹ cái ĐKKH đó đi.

  Tàisản của ai người đó jữ, đéo fiền đến chánhquyền, đéo cần quantâm zững thứ đéo fải của mình. Nếu cô jầu, thì cô hãi tặng vện/chó cho sứngđáng. Nhà, ôtô, nhẫn kimcương, hoặc whatever các cô thấy đủ để chứngminh tìnhcảm hehe. Còn nếu nghèo, thì cứ góp vầu jađình theo nănglực. Ai đéo chiệu được thì jảitán.

  Nếu đẻ con, các cô fải có tàisản riêng cho bỏn. Các cô có-thể tặng concái thứ jì các cô muốn, như đã tặng vện/chó.

  Cuộc-đời sẽ, vì thế, êmđềm & jảnzị, và đặcbiệt, gất gất côngbằng.

 45. #48 by Cabapro® on 2011/11/02 - 21:40

  EM bái phục cái quán nài quá, bài nào cũng hơn 1000 comment

 46. #49 by macu macu on 2011/11/02 - 21:44

  Như kiểu mụ sởhĩu một quả nhà mặt-fố, zù đéo yêu mấy (lýzo thì ai biết đâu, có-thể là ồn, bửn..) @TT Một sút ngay bẹn địt mẹ Dì lồn mài làm anh cười lăn cười bò từ sáng tới giờ .

  1. Cô Lói Muốn xem tử vi thì nói mẹ đi làm hàng kinh thế .


 47. #51 by Hồng Vàng on 2011/11/02 - 21:48

  @ Cá Mập: mún tám nhìu mới Mập về Bố Già dưng Rốt bị sốt mất rùi, chóng mặt quá, đi ngủ đơi. Chỉ nói sơ là không có mấy cuốn sách mần Rốt day dứt nhìu như cuốn đó: đúng – sai, tốt – xấu đan xen, không thể áp đặt một chuẩn mực nào… Rốt thích, rùi ghét, rùi lại thích… Rốt học cách nhìn đa chiều và đa diện từ đó.

 48. #52 by đinh la nhanh on 2011/11/02 - 21:50

  Cuộc-đời sẽ, thế, êmđềm & jảnzị, và đặcbiệt, gất gất côngbằng.

  TT: đó có thể là lựa chọn cho một cách sống ở Lừa (thậm chí còn hai ho). Nhưng bởi vại mà Lừa sẽ mãi hoàn Lừa. Tôi bảo lưu ý kiến ràng khi muốn nên vợ chồng, các anh chị hãi đi đang kí kết hôn. Chuyện gì cũng vại, cần minh bạch, rõ ràng. Đó mới là tác phong của Tinh Hoa. Còn việc đối xử tốt mới nhao hai không, đó là bản chất của mỗi ông Lừa, có cái giấy hai không cũng vại.

  Sự tư vấn của TT lần nài về đang kí kết hôn thực sự không tốt.

 49. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/11/02 - 21:50

  @em Thi Còi

  Can Công & Nhãn Công fải luôn thành một cặp. Luyện cái nài mà quên cái kia là vứt.

  Đéo mẹ em tuyền chơi Nhãn Công mà quên Can Công thế thì còn nói jì. Cứ 15 fút Công một lần cho Zì, đủ các bài cơbản.

 50. #55 by Huyền Cầm on 2011/11/02 - 21:58

  @ Rốt & Shark ,

  Bố Già cũng là một trong những cuốn truyện ( cả Phim nữa )mà Huyền Cầm thích nhất, đọc đi đọc lại ko biết bao lần nè.
  Lúc nầu rảnh tám về truyện nài nhế.
  Ngủ ngon nha Rốt iu.
  Giữ gìn sức khỏe nhé.


  @ anh GKĐ ui ,

  Cảm ơn Anh nhìu lắm, cái mà Anh giới thiệu rất hay, mai em sẽ đi mua .
  Mấy hum tới em ko đi dậy ở NV thui chứ vưỡn dậy ở nhà nè, nằm im sao được.hi hi