English Listening. Lesson 1

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Nghe tiếng Mẽo. Bài 1


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Bốn kỹnăng cơbản của việc học một ngoạingữ, xếp theo độ quantrọng, lầnlượt là Nghe, Đọc, Nói, Viết.

Khi các cô học ngoạingữ ở trường Lừa, thật quáiđản, các cô được bọn giáo dậy Nói trước, rồi đến Viết, rồi đến Đọc, cuối-cùng mới là Nghe.

Kếtquả là? Là các cô chẳng biết mẹ gì. Tây nói với các cô như nói với ông lợn, hoặc tệ hơn, với cục gạch dính cứt chó táobón. Học tiếng Mẽo 20 năm, nhưng các cô không nghe nổi câu chào của thằng Buzz Lightyear trong Toy Story II. Điểm TOEFL khoe đạt 650, nhưng các cô hoàntoàn điếc & câm lúc bấtngờ lạc qua Úc Đại Lợi.

Không biết Nghe, nên các cô Nói như dắm, thậmchí như dắm ông vịt cụt mõm. Không chỉ sai & vụng, các cô còn mất mẹ tựtin, nói như bị thủng lưỡi. Không một tôngdật nào ever nói tiếng Tây kém tựtin như Lừa.

Trung Tướng đưa các cô loạt bài Listening Tricks miễnphí này, đặng giúp các cô tự cảithiện khảnăng Nghe ngoạingữ trong thờigian ngắn nhất, làm nềntảng traudồi 3 kỹnăng còn-lại.

Trung Tướng chọn tiếng Mẽo cho phổthông, chứ tiếng mẹ nào cũng vậy.

Bước 1

Gúc một audio-video clip tiếng Tây ngonngon. Tỉdụ cái #1 này:

http://www.youtube.com/watch?v=D1R-jKKp3NAĐấy diễnvăn lừngdanh của con Jobs Steve, bạn thân Trung Tướng, đọc tại Đạihọc Stanford Mẽo Quốc năm 2005, tiếng Mẽo.

Bước 2

Gúc chính clip trên, nhưng có phụđề chữ Mẽo. Tỉdụ cái #2 này:

http://www.youtube.com/watch?v=RtbJM9ksxo8Bước 3

Nghe clip #1 thật nhiều lần, tới mức thuộc-lòng, dù không hiểu mấy. Có-thể cắt nghe từng đoạn từng đoạn.

Tưởngtượng các cô là các em-bé 12 tháng tuổi đang nghe pama cãi nhau về lạmphát hay suythoái kinhtế. Hãy cố hiểu họ tốiđa.

Rất đông từngữ mới và lạ và sến và choangchoác, phải không? Đừng quá lolắng.

Bước 4

Xem & Nghe clip #2 sau khi đã thuộc-lòng #1. Đọc phụđề. Lĩnhhội từngữ và âmthanh và khẩuthức và khẩuhình. Cố đoán ýnghĩa các từ, các thànhngữ, các linhtinh khác.

Chỉ khi không-thể đoán nghĩa, các cô mới được tra tựđiển.

Bước 5

Là quay về Bước 1.

***

Chúc các cô thànhcông và bớt hôi nách.

(@2011)

Bonus

Vài clips tiếng Mẽo do em Mít Càli siutầm. Thay-mặt Cấpủy, Trung Tướng cám-ơn em trântrọng.

(1) Diễnvăn của Bill Gates tại Đạihọc Harvard Mẽo Quốc. Gates nói không hay mấy, nhưng dễ hiểu:(2) Diễnvăn tốtnghiệp của một sinhviên Tầu tại Đạihọc Michigan Mẽo Quốc. Rất đáng ngưỡngmộ & họchỏi:*** 1. #1 by Enterprise on 2011/10/22 - 08:14

  Hehe, mời các cô thưởng-lãm. Chi-tiết xem link này

  @Cô DG: xin bày-tỏ chút chia-sẻ mới cô, hehe.

  @Dì: Thôi, phóng-thích cô DG đi, hehe.

 2. #2 by Hà Mã on 2011/10/22 - 08:18

  Địt mẹ! Con Zì chơi bài lấy thịt đè người à? Bần nông đéo chịu được.

  Mầy chưa nhìn thấy văn bản của Đảng bao giờ sao? Làm đéo gì có CHXHCNVN. Chỉ có ĐCSVN bên phải, bên trái là cơ quan Đ ban hành văn bản, phía dưới là Thay mặt Ban chấp hành (Ban thường vụ) – Bí thứ (phó Bí thư).

  Địt mẹ, đã ngu lại thích nổ to.

 3. #3 by Enterprise on 2011/10/22 - 08:25

  Anh gửi lại link. Các cô copy nó rồi dán vào ô địa-chỉ của trình-duyệt nhé

  http://www.hcma.vn/VĂNBẢNQUẢNLÝ/VĂNBẢNCỦAĐẢNGNN/VănbảncủaĐảng/tabid/92/ctl/Details/mid/465/ItemID/304/Default.aspx

 4. #4 by Chim Son Ca on 2011/10/22 - 09:02

  “Thế nầu mà xem cô Fi Gà bị đòm, bị lôi xềnh xệch, cậu thấy nhiều điều hay!

  ……….

  Địt mẹ bọn mặt lồn, cậu tiếc rầng ông Cụ vưỡn còn nhân ái, tha chưa đòm chết mẹ cả nút nhà chúng mài đi, vấp tay cậu thì địt mẹ 3 họ chúng mài bưỡi cũng đéo còn mà đớp chứ ngồi đấy mà tinh vi! Hehe.” @Dóc Già

  Đéo Mịa thằng Dog Già. Ông Cụ nhà mày nhân ái lắm hả? Mày xem Ông Cụ nhà mày xử bọn “kẻ thủ của nhân dân XHCN” của mày là những ai ? Là bạn bè, bố mẹ, anh em, ân nhân….trong vụ cải cách ruộng đat ra sao? Có ghê tởm gấp trăm lần tụi dân Lybi nó xử lãnh tụ vĩ đại của tụi nó ? Địt mịa những thằng luôn miệng phán “nhân dân ủng hộ chúng tôi” “nhân dân đứng về phía chúng tôi” “nhân dân chọn chúng tôi”…… hẫy nhìn gương Gà Đá Phi mà liệu hồn.

 5. #5 by LaCumparsita on 2011/10/22 - 10:59

   Lũ bần nông bây giờ mới nhận ra vụ sát nhập ngân hàng à?

  Anh thì đã biết nó sẽ xảy ra một cách tất yếu cách đây hơn nửa niên rồi… có khi trước cả gái Dũng nhận được tấu sớ của đám cô Giàu, cô Bình.

  Lý do anh có thể biết trước ? Anh đếch cần thông tin trong hay phân tích, báu cáu… anh chỉ cần sách đơn đi …vay ( anh chỉ đi vay ông Cụ chứ không bao giờ ngu để cho những thằng não nhũn đeo cà vạt vay Cụ của anh )+ một chút tư duy là ra kết quả…. các cô cần phải luôn có tư duy ” ĐẶT CÂU HỎI TRONG BẤT CỨ MỘT VẤN ĐỀ NÀO” . khi đó các cô sẽ thoát lừa, sẽ thành bố lừa.

  Bài dưới đây của anh đăng trên ddth hơn nửa niên trước.

  http://www.ddth.com/showthread.php/534205-Các-ngân-hàng-TMCP-Việt-Nam-có-thể-bị-phá-sản-không

   

 6. #6 by LaCumparsita on 2011/10/22 - 12:02

  Có một bất công rất lớn giữa Lừa vay/gởi tiền và bank. Thông thường Lừa đi vay tiền đều phải thế chấp tài sản đảm bảo. Nếu ko trả được nợ thì bị thanh lý tài sản. Còn khi bank ( aka cá mập, cá ông) vay tiền của lừa thì lại là hình thức vay ” tín chấp”. Lừa sau khi cho các NHTM vay hoàn toàn ko có cơ sở gì để đảm bảo cho khoản tiền cho vay ngoài một cuốn sổ tiết kiệm hay tờ giấy chứng chỉ tiền gởi ( aka giồng giấy chùi đít). Vì thế nếu NH phá sản thì lừa hoàn toàn ko thể thu hồi đủ được khoản tiền cho vay. Số tiền dự trữ bắt buộc ký gởi tại NHNN thật sự chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ với tổng huy động vốn của các NHTM.
  Một số chính sách tài chính gần đây của nhà nước ( aka mafia chính trị) như cấm mua vàng miếng, cấm giao dịch USD tự do, ngoài mục tiêu kiềm lạm phát, thì nó chính là công cụ chuyển dịch đầu tư của lừa bầy từ các kênh vàng, ngoại tệ sang đầu tư bất động sản, gởi tiết kiệm để phục vụ mục đích chính của giới mafia Ngân hàng, Mafia chính khách.
  Vì vậy đừng ngạc nhiên khi các cơn sốt đất đai tại Hà Nội đang cố gắng duy trì, cũng như giá BDS tại HCM tuy trầm lắng nhưng ko bao giờ giảm.
  Chính những dấu hiệu trên, Anh đang nghĩ về một ngày… hệ thống NHTM sụp đổ  khi người Lừa có tư duy của ông cá lợn.

 7. #7 by cuchuoiSG on 2011/10/22 - 12:20

  Địt mẹ ai đời thời con Tiến cựu sếp PMU18 còn xem con Bình bộ trưởng đéo ra thể thống gì, tham mưu mới giúp việc mới hỗ trợ đại ca cái đéo gì thể loại chỉ sợ ban bí thơ hả?@ Con Già mặt ./ méo.
  ————
  Địt mẹ con mặt ./ này lùn kiến thức, đéo biết thì im mẻ đi, quần chúng mà cứ nổ về Đởng như đúng gùi í.
  Thời thởi, trong 1 đơn vị lãnh đạo chánh quyền và lãnh đạo Đởng là 2 nhân sự khác nhau.
  Về mặt chánh quyền, con Tiến là phó là tham mưu cho con Bình. Nhưng về mặt Đởng con Tiến là bí thơ Đởng ủy Bộ GT là sếp con Bình.
  Nguyên tắc Đởng lãnh đạo về mặt đường lối nên con Tiến đíu coi con Bình ra gì cũng là bình thường thôi.
  Lần sau đíu biết thì dựa cột mà nghe không anh đá cho dập chim nhé con mặt ./ méo Già không đều.

 8. #8 by cuchuoiSG on 2011/10/22 - 12:27

  Sai. Địt mẹ con mặt lồn nài muốn về nhà 1 ngài để đọc lại sách fỏng?@ Con Zì thúi
  ________
  Lù mớ, anh sợ cái buồi anh này.
  Con Zì thì biết đíu gì về văn bản của Đởng mà lên mặt, còn vb hành chính thì ngày đíu nào anh chả làm mà không biết hả con ngu kia.
  Lần sau mở mồm thúi ra thì phải xem xét kỹ nhé.
  Chống mắt lên mà dòm:

 9. #9 by LaCumparsita on 2011/10/22 - 12:35

  Tiên sư cậu từ âu mỹ tầu đến nước ta đã có cái tiền lệ nào khái niệm “phá sản” LÀ “sáp nhập” chưa ? Nói như cậu thì năm 2008 ngân hàng Mẽo nổ cũng do Bê à?

  Bàn về vấn đề này tôi yêu cầu các anh chị gúc kỹ về ” Phá sản”, “sáp nhập” rồi hãy nổ @ Hoàng bố ak bố tướng thối.
   Ụi ịt mịa, con này ngu thiệt ( déo phải anh hùa theo con tướng thối đâu, vì con tướng nhiều khi cũng ngu bỏ mẹ). Mấy bank chuẩn bị sát nhập ( chính xác là 15 bank đã được đưa lên thớt chờ cô Bình xin ý gái Dũng rồi chém ) đã hết thuốc chữa và đúng hơn là đã phải tuyên bố phá sản nếu như bỏn có hộ khẩu ở xứ Tai, Mẽo. Tuy nhiên vì mục đích chính trị, an ninh ( chứ đéo phải kinh tế), để tránh một bankrun ( aka cuộc tháo chạy khỏi ngân hàng mang tính bầy đàn của Lừa), tránh một cuộc kếch mệnh hoa cứt lợn, Bê phải sát nhập bỏn lại. Nhưng làm đéo gì có một thằng bank khỏe mạnh nào lại chịu ôm, gánh vài thằng bank ung thư giai đoạn cuối vào người, trừ khi có một món lợi. Đương nhiên Bê sẽ phải chịu khoản này để đạt được mục đích của mình. Tối thiểu Bê phải lấy ngân sách ra mua lại khoản nợ and lỗ của các ngân hàng ung thư, Bê phải lấy ngân sách ra cho các NH mẹ vay với hạn mức cao, lãi suất nhẹ, Bê giảm tỉ lệ dự trữ bắt buộc, Bê không kiểm toán để lờ các khoản mập mờ giữa Bê và NH..vưn vưn. Ngân sách aka tiền của Lừa lại được trả cho Lừa.
 10. #10 by leloi on 2011/10/22 - 12:47

  Thổ tả cho anh hỏi tý:  bọn ACB có sap nhập không  ? Gởi vàng trong trỏng có làm sâu không  ?
  Bẩu anh, anh đội ơn.

 11. #11 by Vo Long on 2011/10/22 - 12:50

  Con Dái Ghẻ nó nói có ý đúng đấy, thả nó ra đi.

  Văn bản của Đỏang có chữ ĐCSVN ở giữa, bên trái phía trên là cơ quan cấp trên, ngay bên dưới là cơ quan ban hành văn bản, 
  Văn bản của Đoảng còn khác với VB của chính quyền ở chỗ đánh số văn bản. ví dụ của chính quyền là: số 20/2011/QĐ-TTg là quyết định về việc ban hành quy chế truyền hình trả tiền. Số văn bản của Đoảng đánh số khác ví dụ số: 123 – QĐ/CB (cái gạch chéo nằm sau chữ QĐ, cái gacgj ngang nằm trước, bên chính quyền thì ngược lại)
  Chú ý xem phần các loại mẫu nhé
  Vấn biết rằng văn bản ở lừa lộn tùng phèo hết cả, ví dụ cái này (cái thông báo của UBND TP HN 18/8/2011 có theo thể thức đéo nào đâu nhưng vẫn có tác dụng đấy
  À anh xin bài này về cho vện học, vện cứ hỏi kèn to là gì? sao anh chép ở đâu mà tục thế. Ôi địt mẹ nếu không nghiêm túc mà học lại nhao ra Đồ Sơn 6 tháng thì còn đéo gì là đồ nhà, nhể.
  Cuối cùng anh đề nghị thằng chủ quán thả thằng DG ra nhé.
 12. #12 by Gaddafi on 2011/10/22 - 13:20

  Trong bản thân tiêu đề Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Đảng Cộng Sản Việt Nam đã khác nhau rồi, một bên là tên một quốc gia và một tên là tên của một Đảng, ở đây là Đảng cầm quyền. Hai hình thức và hai tính chất hoàn toàn khác nhau.

  Các văn bản được ban hành bởi Đảng tức chủ yếu là chủ trương, đường lối, không chết bố con thằng nào cả, còn các văn bản hành chính được ban  hành bởi các cơ quan hành chính thì hoàn toàn có giá trị và trách nhiệm cụ thể trước pháp luật Việt Nam. Ý con Đóc là muốn Thăng Đinh ban hành văn bản dưới dạng nghị quyết của Đảng ủy Bộ giao thông, cấm chung chung ăn chơi rồi mở ngoặc như gốp chẳng hạn, thì vừa khéo vừa không sợ gì cả,

  Bộ tư pháp hướng dẫn là hướng dẫn cho hệ thống văn bản hành chính nhà nước, Bộ trưởng Bộ tư pháp là thành viên của Chánh phủ, chứ Bộ tư pháp không đủ thẩm quyền để hướng dẫn và quy định cho các thể loại văn bản của Đảng, thậm chí kể các ban ngành trung ương như Ban tuyên giáo, Ban tổ chức, Ban văn hóa tư tưởng ….(trưởng các ban này thường nằm trong nhóm Ủy viên Bộ chính trị). Vì vậy con Trạn Xinh a dua theo con Tìu (thùy linh về hướng dẫn văn bản của Bộ tư pháp) trong vụ chửi văn bản là sai.

 13. #13 by Cocacola on 2011/10/22 - 13:28

  Đại để là anh có con HBV trong người đã mười mấy năm rồi. Anh cũng có đi khám định kỳ, các chỉ số đều bình thường, chưa thấy gì bất thường cả.

   

  Anh rất thích môn tennis, anh chơi một ngày trung bình 2 giờ, cường độ cũng cao, vậy nếu nhiễm HBV mà chơi thể thao nặng như vậy về lâu dài có làm gan tổn thương hoặc dẫn đến biến chứng không? Có nên chơi thể thao cường độ nặng không?

   

  Anh năm nay 40 cái xuân xanh@Toni

  Dạng này gọi là người lành mang mầm bệnh (carrier), cô vẫn bình thường tất, chỉ khác là có khả năng lây cho người khác mà thôi!

  Về thể thao, do cô bình thường, cô vẫn chơi được tất cả các môn, như cô vẫn. Không kiêng cữ gì cả!

  Riêng môn thể thao trên giường, nên nhớ mang condom mọi luc mọi nơi để tránh lây bệnh cho partner.

  Trong sinh hoạt cá nhân, chỉ chú ý không dùng quá nhiều bia rượu (sau các chầu cá độ thể thao) để giảm tải cho gan. That’s all!
 14. #14 by Gaddafi on 2011/10/22 - 13:30

  Đt m ai đi thi con Tiến cu sếp PMU18 còn xem con Bình b trưởng đéo ra th thng gì, tham mưu mi giúp vic mi h tr đi ca cái đéo gì th loi ch s ban bí thơ h? @Già teo.

  Cô Bình Đào về Bộ thông sau cô Tiến, do Bộ trưởng thay liên tục theo cơ cấu nhân sự chủ chốt của thủ tướng nên thường bí thơ đảng ủy luôn là một con thứ trưởng nào đó lâu năm, đa phần là thứ trưởng thường trực. Cô Bình dưới cô Tiến về mặt Đảng nhưng trên về mặt Chánh quyền nên cô Tiến khôg ngán là hợp lý cũng., đó là chưa kể cô Tiens còn có thế lực khác chống lưng cho mà có thể cái nài quan trọng hơn cái kia.

 15. #15 by Cocacola on 2011/10/22 - 13:31

  bọn ACB có sap nhập không  ? Gởi vàng trong trỏng có làm sâu không  ?
  Còn hỏi gì nữa? Rút ngay vàng ra, anh đã bảo bao nhiêu lần rồi, không nghe anh mà nghe thằng Bựa xúi thì bốc cứt ăn cho nhanh!
 16. #16 by Cocacola on 2011/10/22 - 13:40

  @Chi bộ: Con Dái Ghẻ nói đúng đấy! Tên Bựa Bịp thù anh vụ văn bản của Thăng Đinh hôm hổm, chờ anh vọt ra câu nào là hắn đòm anh ngay.


  May là mấy hôm nay, nhà vật anh quá, không mò lên quán được! Con Dái Ghẻ tức khí ho lên phát, thế là hắn đòm luôn! Kiểu giận cá chém thớt ấy mà!

  Hehe, thằng Bựa gom chung tất cả công văn thành dạng “quyết định” kia à? Ngu hết phần ông chó Lu rồi đấy em!

  Dạng chú nêu là dạng “Quyết định”, nhưng công văn có phải cái đéo nầu cũng là quyết định đâu. Nó có thể là văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, v.v… 

  Không nhất thiết hễ cứ công văn thì phải là quyết định! Rõ chửa? Lập luận như ku chính là xài ngụy biện đấy!

  Văn bản con Thăng ký chính là công văn chỉ đạo, mày bao biện kiểu “đéo phải quyết định” để bênh con Thăng là ngụy biện như quặc như quặc!
 17. #17 by Gaddafi on 2011/10/22 - 13:40

  Một vănbản được coi là có játrị trước fápluật, zù là côngvăn của cơquan côngquyền, hay nghịquyết của cơquan đảng-đoàn,Fía trên-cùng, chính jữa vănbản:
  ……………………………
  – Đươngnhiên là 2 zòng chữ “Cộnghòa.. Độclập..” bấthủ. Nếu vănbản thiếu 2 zòng nài, và các cô cần vác ga Tòa, thì Tòa sẽ tuyên vănbản vôhiệu.@ Đĩ.

  Ngu thế này thì thôi, miễn bàn chuyện vào đảng nhé Dì, xem công cô Roai sáng mắt ra chưa hay còn bảo thủ. Dì cứ tập trung chuyên môn nổ là được rồi.

 18. #18 by LaCumparsita on 2011/10/22 - 13:54

  Thổ tả cho anh hỏi tý:  bọn ACB có sap nhập không  ? Gởi vàng trong trỏng có làm sâu không  ?
  Bẩu anh, anh đội ơn. @ lẻ loi or le lói
   ACB của cô Hùng Mộng ,cô Kiên Đức là NH TTMCP mạnh nhất hiện nay. Đương nhiên nó sẽ không thể đứng ngoài cuộc trong các thương vụ thâu tóm ngân hàng này. 
   Nhưng bồ cứ an tâm, vì như đã giải thích cho Hoàng Bố , đợt sát nhập (Merger & Acquisition) này, mọi chi phí Bê gánh hết (=ngân sách aka tiền lừa). Và ACB nằm ở cửa trên ( NH mẹ).
   Vụ gởi vàng trong ACB thì ko sâu, ko sâu. Còn nếu gởi ở những nơi lèo tèo khác thì nên rút về .
   Đây cũng là một cơ hội kinh doanh chứng, nhưng cần rất cửn thửn và nghin kíu kỹ mô hình  M&A nào Bê muốn sử dụng. Bồ nào có bà con là hàng tổng của các NH lớn nên bám đuôi theo cá mập kiếm ăn.

   
 19. #19 by CầmThi on 2011/10/22 - 14:15

  @ anh Tả ui , cho  Ct hỏi chút ,

  1- Gửi Tơn trong ngân hàng Techcombank có đảm bảo ko ạ ?
  2- Gửi tiền Ông Cụ nhưng đảm bảo bằng Tơn trong Ngân Hàng Dầu Khí có đảm bảo ko anh ?

 20. #20 by Già Không Đều on 2011/10/22 - 14:15

  Anh đây, mới offline với cô Thăng về đơi, he he nổ đấy.

   

  Địt mẹ chửi tập thể 2 con sau đây cùng một lúc nào: Con Củ Chuối SG mới Con Gà Fi.

   

  Anh sorry đính chính lại tí thông tin cồng của Anh hôm qua, đó là việc Cô Thăng hiện đéo là Bí Thư Đảng Ủy Đảng Bội Bộ GTVT, mà chức danh này hiện thuộc về Cô Thứ Trưởng Đức Ngô Thịnh. Y chang trường hợp Cô Tiến ngày xưa. ( Chiện Cô Tiến trên cơ Cô Bình về mặt Đảng có đéo gì mà hai con kia bảo anh thiếu kiến thức nhờ, đọc hiểu có vấn đề ah?)

  Link


  Còn…

   

 21. #21 by Già Không Đều on 2011/10/22 - 14:21

  ..tiếp)

   

  Trong cái công văn mang tính “yêu cầu, chỉ đạo, kêu gọi, hướng dẫn, chỉnh đốn” mà tranh cải hôm qua nảy giờ, Cô Thăng đéo dùng tư cách về mặt Đảng, mà dùng tư cách là Bộ trưởng GTVT, nhưng tụi đệ ( trừ các Thứ Trưởng) trong văn bản trên phải hiểu rằng, Cô Thăng bảo là phải nghe, nếu không nghe, địt mẹ, với 2 tư cách sau đây, Cô Thăng có quyền kỷ luật tụi mất dạy dám đéo theo chỉ đạo :

   

  1 – Bộ Trưởng bộ chủ quản .

   

  2 – Bí Thư Ban Cán Sự Đảng Bộ GTVT, theo quyết định phê duyệt của cấp cao nhất, là Bê Cê Tê. 

  Link

  Địt mẹ, Anh kết luận một lần nữa, cái văn bản 6630/BGTVT-TCCB mà Cô Thăng ký là đúng, cả về tư cách Bộ Trưởng BGTVT ký hay nếu lấy tư cách Bí Thư Ban Cán Sự Đảng BGTVT ký, thì cũng có giá trị “yêu cầu phải thực hiện” như nhau, đối với các con đệ chi phối trong văn bản mang tính nội bộ kia.

  Rõ chưa hai con mọt sách thủ tục hành chính văn bản kia?

 22. #22 by Già Không Đều on 2011/10/22 - 14:27

  Cá nhân Anh đánh giá, Cô Thăng dùng tư cách bộ trưởng ký yêu cầu trên là thông minh, chính xác và táo bạo, mở đường cho việc Cô có những quyết định về mặt nhân sự chủ chốt sau này, ít nhất là trong bộ GTVT, không lấn cấn phải xin ý kiến Ban Bí Thơ Trưng Ương hay thông qua con Thứ Trưởng mang danh Bí Thư Đảng Bộ BGTVT mà cụ thể đây là Cô Đức, vì bản thân “nội dung yêu cầu thực hiện” nó đéo gì phải quá to tát phải đưa ra Đảng Ủy thảo luận cả, yêu cầu làm luôn và ngay, vì chính đáng.

   

  Hơn thế nữa, Cô Thăng đang nắm cả 2 vai trò, về mặt chính phủ là Bộ Trưởng trong nội các, về mặt Đảng thì Cổ là Bí Thư Ban Cán Sự Đảng Bộ GTVT.

   

  Các con Thứ Trưởng khác nếu đéo đồng lòng or thậm chí muốn thể hiện mình trên cơ như con Tiến xem con Bình thởi nào, cũng đéo có cửa mà bảo vệ “đệ tử” thuộc sân sau của mình bên dưới.

   

  Ok chưa, còn cãi nữa không, địt mẹ.

   

  Anh chia buồn với con Dái Ghẻ, Anh nghĩ án 3 ngày là đủ rồi, chứ 2 tháng quá nặng he he, nhưng địt mẹ Anh có là chủ quán đéo đâu. Mà chiện lăn xăn vặn Anh hôm qua là con Dái Ghẻ đổ dầu vào lửa đó chứ.

   

  Còn địt mẹ con nào tranh cãi văn bản Đảng đéo phải có chữ Cộng Hòa…Hạnh Phúc thì kiếm bà Dì mà ném đá.

 23. #23 by on 2011/10/22 - 14:43

  Hừm, chi bộ thấy TT hiền lành nhân hậu định uýnh hội đồng đàn áp hử? Chẳng qua TT chỉ vì hăng say giảng bài nên đi quá lăng Bác tẹo thôi, còn vấn đề chính vẫn đúng. Cái 6630 của lão Thăng – đệ TT – có phải văn bản quy phạm pháp luật đâu mà lão Sơn nhảy xổ vào. Sự thật lão Sơn  đã nói năng gì đâu? Toàn do bọn báo chí gắp lửa bỏ tay người:

  “Tôi chưa có phát biểu chính thức về văn bản số 6630/BGTVT-TCCB do Bộ trưởng Đinh La Thăng ký là đúng hay sai”.

  Còn, dạt ra cho Bê vào bảo vệ cán bộ dưới quyền.

 24. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/22 - 14:44

  Zì đơi Zì yêu đã zìa gùi đơi ui Zì buồn ngủ quá.

  Địt mẹ con nầu bật Zì cái đéo jì mà Zì đéo hiểu đéo hả hả? Địt mẹ liệu-hồn cứ bam cho nhiều vầu gùi Zì đá cho thọt mẹ tinhtrùng lên nách.

  Zì làm sao mà sai được? Zì sai thì có thằng Gúc nó đúng địt mẹ. Quân bốláo ăn-cắp quen mồm.

  Thôi Zì đi ngủ đã tí zậy chưởi cụ các cô lên.

 25. #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/22 - 14:45

  Mà địt mẹ côngvăn con Thăng Định đệ Zì thì Zì đã nói là đúng mẹ quyềnhạn tráchnhiệm & quyfạm. Địt mẹ con nầu zám bật? Đảng đảng cái buồi bố nhà các cô ý.

 26. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/22 - 14:50

  A mà quên, địt mẹ cái con Tả Mồm Buồi kia vầu Quán từ bâu-jờ mà đéo biết Zì đã nói về Ngânhàng Lừa từ 2009 hả? Còn trong bài 2010 nài http://vn.360plus.yahoo.com/an_hoang_trung_tuong/article?mid=61883 thì Zì còn nói gõ ngânhàng nào sẽ lên thớt trước-tiên địt mẹ con Tả.

  Thôi hehe Zì buồn ngủ quá đi chưởi đéo zẻo.

 27. #27 by Hoaimien on 2011/10/22 - 14:54

  Cứ thấy Zì về là nghe tiếng í ới đòi đá người ta toàn những chỗ hiểm.

  Họ tranh cãi ở cái văn bản. Zì bảo CHXH.. là bắt buộc, nhưng thực ra văn bản của Đảng thì hổng có tiêu đề đó.

   Dĩ nhiên theo em chiện í chả quan trọng. Em đồng ý với cách ra văn bản qui định của cô Si giáng. Ai lại cán bộ nhõn mấy triệu Cụ lương còm mà cũng đòi xí xớn theo Zì đại za đánh góp mà mỗi lần vào sân tốn đến 100 anh Tơn (ấy là nghe bảo thế em hổng chính xác). Còn xiền các Ảnh lấy ở đâu đánh góp tứ bấy đến giờ thì hỏi Bê, em cũng hổng rành.

  A Dành ơi, em đang mua cả tàu gạo chờ đục nước béo cò nè Anh

 28. #28 by CầmThi on 2011/10/22 - 14:58

  Ui, Zì đã dzìa gùi ạ. Chầu Zì Chầu Zì,

  Zì ngủ dậy gùi trả lời giúp câu hỏi của em cái nha Zì.
  Hay là ai trong Chi bộ cũng được ạ.
  ( em hỏi anh Tả mà chẳng thấy ảnh trả lời. )

  Thanks Zì và cả nhà ạ.

 29. #29 by Servus on 2011/10/22 - 15:06

  Ui anh bận quá bận quá đi, nhưng lại có mùi tiền nên anh phải vầu tí hũ hũ hũ


  Cầm Iu của Vút lắm Tơn thế sâu ko cầm về nhà nhét góc tủ hở em, sâu lại tin vầu mấy cái bình rỗng hút xiền của Bê thế! Người nhà của anh cách đây 2 năm đã để Tơn vầu ngân hàng nước ngoài zồi em ui, và anh hồi đó bẩu đưa vầu HSBC em ợ! Hiện nai thì anh đang khuyên rút dần ra, bẩu toàn vốn, chứ lời lãi có tí mà có ngài đi sạch khi Bê nổi máu Chipheo thì chít!

  Anh ko bít Cầm Iu của anh gởi với mục đích gì, nhưng anh chỉ biết zằng ở Lừa khi làm ăn thì em nên cần tin chính mình trước với phương châm “Xiền bà bà để trong háng!”(câu nói của ai anh quên mẹ zồi) hĩ hĩ hĩ 

  Thời điểm nài là thời điểm các cô nên co và bảo toàn vốn nếu các cô ko là con cá mập như con Zũng Hói, anh cảnh bấu zồi đấy ko mai mốt lại bẩu ximaika tụi em đi sạch zùi!
 30. #30 by Liu Tiu on 2011/10/22 - 15:08

  Địt mẹ con Chuối Gồng, con Fi có vấn đề về đọc hiểu. Để anh giảng lại cho mà nghe.
  1) Chuyện bắt đầu: Thăng Đinh ra vănbản có viphạm phápluật không
  2) Dái Ghẻ bảo:
  Cái ngu của con Thăng là đã để cho mấy chữ “Cộng hòa…” mới cả “Bộ trưởng…” xuất hiện trong văn bản

  nếu cỏn biên dạng (Đảng cộng sản …. Bí thơ Đảng ủy) thì bắt bẻ cỏn cái máu lồn
  3) Bà Zì bảo: Vănbản đó không phải là một văn bản quyphạm phápluật
  4) Một số tranhluận trệch hướng: Văn ản thuộc về Đảng thế nào, Có dòng Cộng hòa trong văn bản đảng đoàn không không liênquan đến chủđề tranhluận chính. Ai có hứng cứ tiếp tục ném đá.
  5) Ý kiến chỉ đạo của anh Tìu: Vănbản
  6630/BGTVT-TCCB do Thăng Đinh ký không phải vănbản thuộc về đảng, không phải văn bản quyphạm phápluật. Do đó Thăng Đinh không vi phạm gì.

 31. #31 by CầmThi on 2011/10/22 - 15:08

  Địt mẹ con nầu bật Zì cái đéo jì mà Zì đéo hiểu đéo hả hả? Địt mẹ liệu-hồn cứ bam cho nhiều vầu gùi Zì đá cho thọt mẹ tinhtrùng lên nách.

  @Zì ,

  Đanh đá wa…hĩ hĩ !

 32. #32 by Servus on 2011/10/22 - 15:10

  Zì sai thì có thằng Gúc nó đúng địt mẹ. Quân bốláo ăn-cắp quen mồm.@ Zì Lươn Già Mồm


  Đù mía câu nói ấy anh thai mặt chi bộ tặng lại cô nhế há há há Đúng là Quân bố láo ăn cắp quen mồm hõ hõ hõ Đm lại gúc sai key giống con Nhất Ngố hả Zì Iu ơi hẽ hẽ hẽ


 33. #33 by Servus on 2011/10/22 - 15:15

  @ VangSon Iu: thx em nhế, để mai mốt rảnh anh xin ngồi cạnh học cùng nhế hẽ hẽ hẽ


  @ Cầm Iu của Vút: để tuần sau rảnh Vút chỉ Cầm cách xài xiền Cụ và xiền Tơn cho tình hình hiện nai ở Lừa nhế, nếu ít Vút chỉ kiểu ít, nhìu thì hĩ hĩ hĩ nhìu thì có nhìu cách lắm Cầm Iu ợ ví dụ như đưa một ít Vút giữ giùm nè hĩ hĩ hĩ

  Thôi anh chẩu đây, đì mé Thu gì mà bận túi bụi như Hè thế nài trời 
 34. #34 by CầmThi on 2011/10/22 - 15:21

  Cầm Iu của Vút lắm Tơn thế sâu ko cầm về nhà nhét góc tủ hở em, sâu lại tin vầu mấy cái bình rỗng hút xiền của Bê thế! Người nhà của anh cách đây 2 năm đã để Tơn vầu ngân hàng nước ngoài zồi em ui, và anh hồi đó bẩu đưa vầu HSBC em ợ!

  @ Vút ,

  Thiêng thế nhở, Ct vừa chợt nghĩ đến Vút cái là thấy xuất hiện liền à.hi hi.
  Thực ra thì cũng đầu tư nhà đất chút gùi nên Ct chỉ để một ít trong Techcombank phòng khi có mối nhà đất nầu thì rút ra đầu tư cho nhanh.hi hi
  Còn trong NH Dầu Khí là gửi cho mẹ, mà ko sao thuyết phục mẹ gửi bằng tơn hay vàng được, mẹ vưỡn thích tiền ông cụ, mà Ct thì ko tin ông cụ nên đành chọn kiểu đảm bảo bằng tơn cho mẹ vậy.
  ( mẹ thích gửi NH dầu khí vì gần nhà mẹ, mà Ct ko hỉu về cái NH nầy lắm?)
  Mấy lần định hỏi chi bộ rùi mà cứ quên, hum nai nhân thấy anh Tả tư vấn về NH nên hỏi chút.
  Thanks Vút nhìu, Ct sẽ tham khảo ý kiến Vút nhế.
  Cuối tuần vui nha Cưng.

  @ Zì & Chi bộ:

  Có ngừi bạn khuyên Ct nên rút ra gửi vào ANZ, có nên ko ạ ?

 35. #35 by on 2011/10/22 - 15:33

    Thăng Đinh 6630 là văn bản hành chính loại cá biệt không tên  nhằm thể hiện ý chí quản lý cán bộ của cơ quan nhà nước trong phạm vi quyền hạn của mình, chỉ mang tính nôi bộ cơ quan đó.

  – Người ban hành: Thủ trưởng đơn vị
  – Người thực hiện: cán bộ thuộc cấp
  – Phạm vi thực hiện: Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc
  – Cơ sở pháp luật: Luật cán bộ công chức, điều 10
  – Mục đích: chấn chỉnh tác phong làm việc của cán bộ, nêu cao tinh thần gương mẫu của lãnh đạo theo gương Ông Cụ, hehe

  Lão Đinh  nhân danh Bộ trưởng = thủ trưởng đơn vị là đúng bài luôn.   Bí thư quái gì ở đây. Nhưng hình như nơi nhận “Đảng ủy Bộ GTVT” nên thêm từ “để báo cáo”.

 36. #36 by on 2011/10/22 - 15:45

  Thực chất văn bản cấm golf là gì? Là vì các quan nhà ta đến sân để nâng cao tinh thần thể dục thể thao thì ít mà để bắt tay, móc ngoặc, tham ô, nhận hối lộ của các thế lực thù địch thì nhiều, tức là vi phạm mục 3 điều 18 Luật cán bộ công chức  “Lợi dụng, lạm dụng nhiệm vụ, quyền hạn; sử dụng thông tin liên quan đến công vụ để vụ lợi.” Nhưng nhẽ Đinh lão vạch áo cho người xem lưng?

 37. #37 by cuchuoiSG on 2011/10/22 - 15:55

  con Chuối Gồng, con Fi có vấn đề về đọc hiểu.@ Con Lìu Tìu
  ________________
  Có vấn đề cái mả mẹ con mặt ./ Lìu Tìu này.
  Không biết mà ngoác mõm ra phát biểu linh tinh, anh đá cho thọt mẻ tinh hoàn lên cổ bi giờ.
  Anh đang tranh cãi với con Zì vì cỏn bảo Văn bản nào không có chữ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam là không có giá trị, trong khi văn bản của Đởng đéo có dòng này
  Còn con Già lốm đốm mặt ./ méo thì bảo con Giáng với tư cách bí thơ Đởng ủy ký tên thì bọn dưới cũng phải sợ, trong khi cỏn đéo phải.
  Địt mẹ con ngu còn ngứa mồm nài phát nữa.

 38. #38 by on 2011/10/22 - 16:02

  Nếu văn bản sai pháp luật, đứa nào có quyền phản đối? Là những đứa thuộc phạm vi điều chỉnh văn bản 6630, cóc phải quyền hạn của lão Sơn. Trước khi phản đối phải đọc kỹ mục 5 điều 9 của Luật cán bộ công chức nhá.

  Muốn há miệng hả, chỉ cần đặt câu hỏi, tiền đâu chơi golf, lật lại bản kê khai tài sản trong hồ sơ quản lý cán bộ ra đối chiếu xem, là toàn thể tức khắc ngậm miệng lại. Làm gì có quan GTVT nào bước vào sân golf bằng tiền túi của mình?  Đó là lý do vì sao chỉ mỗi bọn lá cải làm ầm lên kiếm pageview còn “nạn nhân” thảy đều giữ im lặng là vàng.

 39. #39 by LaCumparsita on 2011/10/22 - 16:44

  @ anh Tả ui , cho  Ct hỏi chút ,

  1- Gửi Tơn trong ngân hàng Techcombank có đảm bảo ko ạ ?
  2- Gửi tiền Ông Cụ nhưng đảm bảo bằng Tơn trong Ngân Hàng Dầu Khí có đảm bảo ko anh ? @ Đờn Thơ.

    Anh đơi anh đơi !.  Bồ bít bảu quảu xèng của bồ bằng Tơn anh khen.

  Trên tinh thần chung như anh đã phân tích ở dưới là vụ Sát Nhập Ngân Hàng đợt này sẽ không ảnh hưởng tới sự an toàn của tài khoản tiết kiệm của tuyền lừa cũng như cả các tài khoản vãng lai, lý do : tránh bankrun. Tại sao cần tránh bankrun ?… xin đọc lại còm trước của anh. Tuy nhiên anh vẫn khuyên bồ cần tìm những ngân hàng mạnh để phó thác mớ xèng của bồ vì cần phải luôn luôn yêu thương xèng của mình như con mắt của mình và cần phải để xèng sống trong một mội trường lành mạnh nhất.

   Cá nhân anh thấy thằng Á-trâu và Vịt-còm-băng là có vẻ làm ăn có lãi ( mảng thanh toán quốc tế nó có vẻ cao hơn mấy thằng lùn) tạm tin được .

 40. #40 by LaCumparsita on 2011/10/22 - 17:05

   @ Đờn Thơ.

   ( tiếp theo)

   Còn về vụ gởi Xèng mấy bank có hộ khẩu nước ngoài như Hongkong-Shanghai BC, AnZ, the FirstB…vưn vưn. Quan điểm của anh thế này mình cần kiếm thằng có tóc để nắm, mấy cái bank  đều là xứ tư bổn này nếu hội sở của bỏn ở nước mẹ bị doom thì bồ chỉ còn nước lên báo tìm bò lạc.

  Bồ cần phải cám ơn đời khi đã ban cho bồ một cuộc sống đầy cảm xúc xứ Lừa ( aka xứ Việt Nam anh hùng), và chỉ có chính phủ lừa mới nhận thấy và thực hiện nhiệm vụ cao cả bảo vệ giá trị danh nghĩa của khoản tiết kiệm của lừa bầy …. ít nhất là cho tới thời điểm này.

 41. #41 by CầmThi on 2011/10/22 - 17:09

  Bồ bít bảu quảu xèng của bồ bằng Tơn anh khen.

  @ anh Tả ui ,

  Thành Anh nhìu .

  Thế còn tiền gửi theo ông cụ nhưng đảm bảo bằng tơn thì có ổn ko anh ? chỗ nào đó em thấy (anh GKĐ thì phẩy) nói là hình như ko ổn ạ ?
  Cá nhân anh thấy thằng Á-trâu và Vịt-còm-băng là có vẻ làm ăn có lãi ( mảng thanh toán quốc tế nó có vẻ cao hơn mấy thằng lùn) tạm tin được .

  Ngân hàng ANZ thì sâu anh ?

 42. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/22 - 17:10

  Zì đơi Zì đơi.

  Địt mẹ con Chuối Gồng còn gân cái cổ chó cái cái đéo jì đấy?

  Địt mẹ chính Zì bẩu là vănbản của Lừa mà đéo có chữ “Cộnghòa..” thì đéo có játrị fáplý đây. Con nầu muốn cãi?

  Địt mẹ kể-cả đó là vănbản của đảngủy, đảngviên, đảngđủng, buồizái, nhớ chưa?

  Vănbản đéo có chữ Cộnghòa mới Độclập, thì mang mẹ vầu nhà-xí mà tự bẩuban nhao thựchiện. Nhớ chưa?

  Địt mẹ có mỗi vướnđề nhỏ như thế mà cũng fải bật Zì lấy được là sao hử bọn mặt buồi ngựa kia? Đéo bật Zì thì mồm các cô tụt mẹ xuống bẹn à? Đéo bật Zì thì móng-chưn các cô mọc trên trán à?

  Địt con mẹ Zì chỉ muốn nủi điên.

 43. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/22 - 17:16

  @em Thi Cầm Yêu hehe của Zì kínhyêu.

  Như con Tả nói đó, Bê Xê Tê đận nài sẽ cốgắng không để cho any ngânhàng Lừa gụng, trừ-fi có Bank-run (tức là đồngloạt tháochại khỏi tấtcả các ngânhàng hehe).

  Vì nếu hehe có ngânhàng mà thựcsự gụng, thì Bê Xê Tê sẽ toi, vì ngânhàng bé nhất của Lừa cũng huyđộng đến cả ngàn tỷ Cụ tiền gởi của cánhân & tổchức, chưa kể Tơn & Vàng.

  Cái nài khác ở nhiều nước tưbẩn, vì ngânhàng bển có khi chỉ có vốn độ 50,000 Tơn hehe, và mần gửa xèng là chính.

  Ngânhàng Tếchcôm của em khá vững. Còn ngânhàng Zầukhí thì fò hehe.

  Nhời khuyên của Zì: Không để tấtcả trấng vầu một jỏ. Hãi chia-nhỏ các khoản xèng của em gởi mỗi ngânhàng một ít. Độ chục ngàn Tơn cho mỗi bank thì chẳng fải sợ đâu em.

 44. #44 by cuchuoiSG on 2011/10/22 - 17:17

  Nhưng hình như nơi nhận “Đảng ủy Bộ GTVT” nên thêm từ “để báo cáo”.@ Bê bò
  _______
  Không cần thêm từ (để báo cáo) vì
  – Trong 1 VB hành chính, những đối tượng được nêu sau từ “Kính gửi” mới phải phản hồi nội dung văn bản (nếu nội dung văn bản đề nghị phản hồi).
  – Những đối tượng nêu ở dưới phần “Nơi nhận” thì theo quy định được hiểu là (để biết) nếu là ngang cấp hoặc cấp dưới, hoặc hiểu là (để báo cáo) nếu là cấp trên.

 45. #45 by Shark on 2011/10/22 - 17:22

  Có một bất công rất lớn giữa Lừa vay/gởi tiền và bank. Thông thường Lừa đi vay tiền đều phải thế chấp tài sản đảm bảo. Nếu ko trả được nợ thì bị thanh lý tài sản. Còn khi bank ( aka cá mập, cá ông) vay tiền của lừa thì lại là hình thức vay ” tín chấp”. @LA

  Bất công cái đéo, nơi nào chả vại! NH là sương sống của 1 nền kinh tế, nó mà gải thì đời tàn mẹ. Nên bản thân vai trò đó đem lại cho bank uy tín cực lớn, đìu chiển tiền từ nơi thừa đến nơi thíu.


  Vì thế nếu NH phá sản thì lừa hoàn toàn ko thể thu hồi đủ được khoản tiền cho vay. Số tiền dự trữ bắt buộc ký gởi tại NHNN thật sự chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ với tổng huy động vốn của các NHTM.
  Dử trữ bắc buộc nhỏ là đún rùi, around 10% tùy kì hạn deposit. Còn tại sao nhỏ, có bít số nhân k hok con kia? 

  Chính những dấu hiệu trên, Anh đang nghĩ về một ngày… hệ thống NHTM sụp đổ  khi người Lừa có tư duy của ông cá lợn.
  Kinh tế Communist không có khái niệm phá sản nghe chưa, nếu có thì đả đéo gọi là CS. Bê sở hửu cổ mái in tiền chả dại để bank nào bankruptcy. Lạm phát ngút trời là 1 trò ăn cắp tiền Lừa bỉ ổi của Bê, mà các cô hông hỉu rỏ. Sự sụp đổ của 1 nên kinh tế lun bắt đầu bằng tỉ lệ lạm phát 2 con số. Hải cùng anh cầu nguyện…  

  @T Cầm iu: Cá nhân anh thấy thằng Á-trâu và Vịt-còm-băng là có vẻ làm ăn có lãi
   Em tin vầu con nài, khi bản thân cỏn củng dont believe herself, cái giề củng “có vẻ”. Dửng bank bự dư ANZ, Citi thì xác suất vở rất nhỏ, nên em hổng lo.


 46. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/22 - 17:23

  Ỏ Lừa, nếu không có bank-run, thì chắcchắn sẽ không có bank nầu gụng trong bốicảnh hiệntại, kể-cả zững bank fòfạch nhất như An Bình, Liên Việt, Tiên Fong..

  Các cô cứ gởi xèng vầu bỏn mới lãisuất 14%/năm và không gút ga bấtthường, thì chả có bank nầu chết (thựcsự) cả.

  Nếu mần-ăn không có lãi, thì bỏn sẽ lấy xèng của người gởi sau jả lãi cho người gởi trước. Đơnjản vậy thôi.

  Zưng mà hehe nếu ngânhàng mần-ăn không có lãi, thì trước-sau jì cũng chết, jống mấy con vay nặng lãi đang xù-nợ đó.

  Để bỏn không chết, thì Bê Xê Tê fải nghĩ ga các trò Zì đã nói gùi đó: Sápnhật, Bóctách, Hehe.

 47. #47 by CầmThi on 2011/10/22 - 17:23

  Nhời khuyên của Zì: Không để tấtcả trấng vầu một jỏ. Hãi chia-nhỏ các khoản xèng của em gởi mỗi ngânhàng một ít. Độ chục ngàn Tơn cho mỗi bank thì chẳng fải sợ đâu em.

  @ Zì ui,

  Em hỉu gùi. hi hi
  Ui, mờ NH Dầu khí phò ạ, vậy em sẽ phẩy thuyết phục mẹ ko gửi ở đó nữa Zì nhở.
  Em cảm ơn Zì và anh Tả nhìu ạ.

 48. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/22 - 17:25

  Thôi Zì xuống đường đây. Con nầu bam tí về Zì đá cho văng bẹn lên mặt.

 49. #50 by cuchuoiSG on 2011/10/22 - 17:25

  Địt mẹ chính Zì bẩu là vănbản của Lừa mà đéo có chữ “Cộnghòa..” thì đéo có játrị fáplý đây.@ Con Zì ngu
  _______
  Địt mẹ con này sai lè ra rồi mà cứ cãi cùn.
  Pháp lý cái buồi.
  Thế con ngu này mài có biết 2 quan chức ở Long An bị kỷ luật vì đi nhậu bê tha ở ngoài vi phạm những điều Đởng viên không được làm và bị kỷ luật, giáng cấp thế thì căn cứ pháp lý đây là gì.
  Và quy định về những điều Đởng viên không được làm có dòng “CHXHCNVN-ĐLTDHP” không con ngu?

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/22 - 17:28

   Cái nài là Zưới Luật con mặt lồn ngu ạ. Khi đảngviên bị đảng xử-kín, thì hehe chánhquyền cũng jấy-máo-ăn-fần, về nguyêntắc fáplý là fạmfáp đó.

 50. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/22 - 17:31

  Zi nói cho con mặt buồi Chuối Gồng nghe nài địt mẹ con bam.

  Khi một đảngviên vifạm điềulệ đảng của cỏn, thì chỉ bị sửlý nộibộ trong đảng đãng, và về nguyêntắc fáptrị cănbản, cỏn đéo có tội jì cả trước fápluật.

  Zưng hehe đảng của Lừa, gất tiếc, lại là đảng cầmquyền. Và một khi các cô (Lừa Cụt Tai) bị kỷluật đảng, chắcchắn các cô bị ăn đòn không thương tiếc từ fía chánhquyền.

  Đây thựcsự là một việc làm fạmfáp, zưng lại là thônglệ của Lừa.