No motorbike Yangon

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Răng Gun không xe-máy

Trung Tướng mời bọn cụt-tai hôi-nách chiêmngưỡng vài hình-ảnh thành Gun xứ Miến, thủđô nghèo đã 3 năm không xài xe-máy.

Trung Tướng phải dẫnchứng chuyện Miến, để bọn Lỗ Đít khỏi cằnnhằn vì chuyện Quảng Châu.

(1) Đạilộ xinhxinh với dải phâncách cốđịnh:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(2) Phố hẹp đầy mini-bus đậu chờ khách:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(3) Đaotao gần Chùa Vàng:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(4) Bầnnông cuốc-bộ trong đaotao:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(5) Các kiểu bus khủngkhiếp:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(6) Cận-cảnh mini-bus 10-khách đây:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(7) Này thì đu-bám:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(8) Miến rộng hơn Lừa chăng?


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(9) Miến giầu hơn Lừa chăng?


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(10) Xe-đạp vôtư nhé:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(11) Cuốc-bộ vôtư nhé:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(12) Luật quyđịnh xe-máy chạy lậu ở Răng Gun bị tịchthu và tiêuhủy, nhưng hehe quầnchúng Miến vẫn khối anhhùng:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Mời thamkhảo mời mời.

PS. A quên, xe-hơi Miến đắt gấp 4 Lừa, nhất Quả Đất luôn nha. Con Honda Accord 2009 giá 300,000 Ông Tơn.

*** 1. #1 by LaCumparsita on 2011/10/11 - 10:44

   Hôm 26-8, tức thời điểm lẽ-ra-phải-có-Ba-Ngày-Đen-Tối, tôi đã bầnthần muốn hóa điên, không hiểu tạisao Chúa lại tạm hoãn kếhoạch refresh tráiđất của Người. Còn tôi phải tiếptục kéo dài kiếp Lừa sống-đéo-bằng-chết.@  Lói
   Ui ịt mịa con bựa Al Huang, khai sáng kiểu mẹ gì mà bựa viên thần quing hết mịa.
   Lói ui, anh thề rằng cô đang có vấn đề về não trạng. Nếu cứ continue thế lày thì cô sớm muộn gì cũng trở thành một bệnh nhân điên thật sự… mặc dù cô không bao giờ cảm thấy any bất ổn gì đang xảy ra trong your body and mind.
 2. #2 by LaCumparsita on 2011/10/11 - 10:45

  Lói ui !

  Anh khuyên cô hãy theo phác đồ điều trị của anh:

  – Ngay lập tức cần phải kiếm một thằng bạn học ko thân, lâu ko gặp đi nhậu và dzô vũ trường ( loại đít- cô nhé) để giải tỏa stress… đề tài chính trong cuộc gặp gỡ là any kỷ niệm của quá khứ và bàn về mông vú của any gái trước mắt… không bàn thế sự.

  – Nếu có thói quen online, thì hãy siêng năng dzo web sếch, đọc báo lá cải… và từ từ chia tay any web nào liên quan đến chính trị hay các diễn đàn về kinh tế.

  – Đăng ký một môn thể thao và nghiên cứu ,đặt mục tiêu về môn đó. Ví dụ tập tạ thì làm sao để đít to như Mách, ngực to như Đức. Anh khuyên cô nên đăng ký học khiêu vũ. ( rảnh anh sẽ khai sáng cho tuyền thể các bựa về lợi ích ko thể qui ra tiền của khiêu vũ)

  – Hãy đập cái modem ở nhà đi và chỉ online… trong giờ làm việc. Ở nhà chỉ nên nghe nhạc và coi HBO Movie Star n chơi với con nhỏ.

  – Và cuối cùng..hạn chế dần và chia tay Al Huang bựa tướng. Nếu còn luyến lưu các bựa viên khác thì anh khuyên cô luôn luôn tỉnh táo và chỉ đơn thuần coi các bài viết của con bựa này chỉ là trò giải trí .Và cô cần luôn ghi nhớ rằng càng tôn sùng con bựa thì cô càng trở thành một con lừa.Chúc cô mau khỏi bệnh

 3. #3 by Deobietj on 2011/10/11 - 11:20

  UI. Djt mje Zì bị ngẫn hay mắt A hoa.

  Trong cái hình Zì post thấy rõ trên đầu con ‘tàohỏa’ của Zì có dây dẫn lên lưới điện mà. Hay là gắn điện để chiếu sáng cho tàohỏa. Mje hoang mang quá đi :D.
 4. #4 by Deobietj on 2011/10/11 - 11:24

  Gúc phát nữa ra cái này. Zì nghĩ sâu:


 5. #5 by Hoaimien on 2011/10/11 - 11:26

  Chào tuyền thể chi bộ Bựa

  Mấy ngày nay rôm rả chuyện xe máy nên hay không nên cấm. Tình hình chia làm hai phe

  Phe thứ nhất (tạm gọi là Tinh chưa nở hoa). Đứng đầu là Zì móm chủ trương cấm triệt để và tiêu hủy xe máy ở Nụi và Gồng.

  Phe thứ hai (tạm gọi là Tinh chưa phát tiết). Chưa tìm được nguwòi đúng đầu vì chưa tìm được người có đủ độ hoạt ngôn cần thiết để đấu khẩu với Zì chủ trương cấm (nhưng từ từ) và không tiêu hủy.

  Mời các Bựa tham khảo bài viết của một Bần nông mệnh danh tinh hoa  với tiêu chí” cấm xe máy thì đi bằng gì?” http://www.pagewash.com/nph-index.cgi/010110A/uggc:/=2fcunzivrgqnb2.oybtfcbg.pbz/2011/10/vau-ob-gehbat-dhn-kn-ebv-guhp-gr-dhn.ugzy

 6. #6 by LaCumparsita on 2011/10/11 - 11:40

   Ui ịt mịa, anh cười phun ra bựa khi nghe tuyền thể các cô bi bô việc cần học tập Miến với Triều Tiên về quản lý với mô hình giao thông. Ôi!! anh vô cùng cảm động nếu anh là tộc trưởng xứ mọi rợ này nghe thấy chính sách ” cấm dân giàu” của anh được tuyên dương và ngưỡng mộ từ một số bựa xứ lừa .

   Anh ko luận tới Miến và Triều, vì so sánh với nó với Gồng và Nụi quá khập khiễng ( về mật độ dân số, diện tích thành phố, dân số , khu công nghiệp bao quanh thành phố, cầu cảng… ). Nếu muốn so sánh Yangon của Miến hay Pyongyang của Triều với Việt Nam thân yêu của ta thì nên lấy Đà Nẽng, Hải Phòng  hay Nha Trang,Vũng Tàu, Cần Thơ ra làm đối trọng. Anh thề rằng anh chưa bao giờ thấy kẹt xe ở any thành phố nào của Việt Nam ngoài Nụi, Gồng , Biên Hòa.

 7. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 11:41

  Zì Kèn Khủng đơi bọn cụt tai.

  @mụ Roai Hói

  Mụ nài vửa bẩuthủ, vửa sến, vừa sáchvở, vửa cảilương. Nói-chung là gất nhạtnhẽo tămtối, gất jàhói.

  Zì đưa ga bài viết về “Spit Culture In India” gúc trên mạng để cho mụ thấy, gằng đã có người nói đến Vănhóa Khạc Nhổ, và nói đúng. Còn mụ thì cho gằng đó chỉ là một thằng vớvỉn đéo đáng tin.

  Thôi đéo mẹ Zì chiệu mụ gùi. Cút về trường mụ mà zại bọn connít. Văn Bựa của Zì thì tuyền zững điều chưa ai nói chưa ai biết. Mụ không có khảnăng lĩnhhội đâu. Sin trào và hẹn gặp lại.

  @con Lài Mồm Bẹn

  Con nài có kích được Zì lấy thôngtin cái buồi Zì đây nài. Zì chỉ bốt zững jì mình thấy cần, còn việc của các cô Zì đéo quantâm.

  @con Jì

  Con nài gúc được quả ảnh đẹp đấy, Zì khen.

 8. #8 by LaCumparsita on 2011/10/11 - 11:41

  Nếu cấm xe máy, anh đang tưởng tượng ra cảnh hàng ngàn …ngàn người bu quanh các các trạm xe bus nhỏ xíu và tranh giành nhau lên xe với cường độ gấp trăm lần bến xe Giáp Bát, bến xe Miền Tây vào buổi 25-28 cận tết. Ôi mông vú bị đè như muốn dập nát, ôi những cặp táp, những ba lô túi sách, ôi bóp ví không cánh mà bay. Thời gian đến công ty xí nghiệp sẽ tăng lên, năng suất lao động sẽ giảm xuống, các tiệm bán buôn ở mọi con đường sẽ méo mặt…. và còn nữa, giờ anh phải đi ăn cơm bằng con airblade thân thương tới quán cơm cách 1 cây số. Anh ko thể đi bộ vì đường đất quá xình lầy, hè phố quá ngổn ngang dù anh rất có tinh thần thể mỹ, và càng ko thể đi xe bus vì sẽ ko đủ thời gian cho anh quay lại buổi chiều làm việc.

 9. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 11:49

  @con Tả

  Con nài bật Zì vôlối gùi đó. Sang Răng Gun chưa mà zám bật Zì?

  Gun zânsố khoảng 5 trẹo, tươngđương Nụi. Ziệntích tầm 500km2, tươngđương Nụi cũ (nghĩa là còn bé hơn Nụi 1).

  Trước 2009, xe-mái cũng là đại-nạn của Răng Gun. Để Zì gúc cho vài cái hình các cô coi.

  Mà địt mẹ lại còn nghe Lá Cải bẩu Miến là độctài nữa chứ. Thời đó qua gùi, jờ Miến đã khá zânchủ tuy chưa bằng được Miên hay Thái. Mà ngai cả thời Miến nằm zưới tai các tướnglãnh quânsự, thì Miến vưỡn đéo độctài bằng Lừa. Bằngchứng là con mẹ jì được jải Nôbeo ý vưỡn có đảng riêng và vưỡn được bầu vầu quốchội thời thởi.

 10. #10 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/11 - 11:55

  @Servus:

  Ra tiệm thuốc Bắc mua lấy 1 lạng Kha Tử (trái khô giống quả trám) ngậm là cắt cơn ho trong vòng 1 phút. Nếu muốn ngủ ngon thì cứ ngậm trong miệng khi ngủ. Vị hơi chát một tí nhưng cũng dễ ngậm. Kha Tử giá chừng 20K/lạng.

   

 11. #11 by Nhicolai on 2011/10/11 - 11:55

  Con nài có kích được Zì lấy thôngtin cái buồi Zì đây nài. Zì chỉ bốt zững jì mình thấy cần, còn việc của các cô Zì đéo quantâm.

  —————-
  Địtmẹ Zì Mọi jấu zốt thì anh cũng thông cảm thôi. Chỉ được cái hung hăng con bọ xít đéo làm jì cho đời. Zì mí lại cô Thăng hung hăng như nhau nhưng cổ hơn Zì 1 boong về nổ, cổ có cước sắc chứ đéo fẩy quan chăn lừa ảo như Zì. Đồ thảm hại.Hệ Hệ
 12. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 12:00

  Chết cười mới con Tả.

  Con nài chính là hiệnthân của bầnnông Lừa chứ đâu.

  Chỉ có nhõn một quanđiểm, là “Cấm xe-mái thì Lừa đi bằng jì”. Gùi “Ui sao cái xe-bít nó tởm thế thì đi thế nào”. Gùi “Ui làm sao mà đi xa 10km để chơi để ăn”.

  Địt mẹ con mặt buồi.

  Zì nói gùi đó. Cấm xe-mái thì các cô đi bằng buồi, gõ chưa. Đồ súcvật. Hỏi thằng bố con mẹ các cô xem ngài xưa bỏn đi làm bằng jì. Hỏi bọn Tào bọn Miến bọn Miên bọn Lào coi bỏn đi bằng jì.

  Còn Zì thì hehe đang sẵnsàng cho các cô nghèonghèo đi bằng mini-bus já 70 trẹo Cụ, made-in-Tào. Còn bọn jầujầu thì có super-bus hai-tầng Hyundai hoặc Mercedes já 3 tỷ Cụ.

  Các cô không thích hả? Thì moi buồi ra mà đi. Mua Bentley mà đi. Vẫy taxi mà đi.

 13. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 12:04

  @em Mai Gồng

  Em cứ để con Sờ Vú ho mãntính gùi thành ungthư zạzầy cho chết cụ cỏn đi.

  Mẹ có mỗi món Công không mất xiền không mất thờijan mà cỏn cũng không chiệu luyện thì cỏn sống mà làm cứt jì cho đời.

 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 12:22

  Trong tiểuluận Vănminh Xe-máy, Zì đã tính, gằng 1.8 trẹo xe-máy của Lừa tại 4 quận đaotao Nụi (4 quận Cũ thôi nha, còn tuyền nộithành Nụi có ngót 4 trẹo xe-mái, chưa kể tầm 1.5 trẹo xe của bọn ngoạitỉnh vãnglai lúc vầu lúc ra đéo biết đâu mà lần) trịjá quãng 2 tỷ Tơn, bằng 20,000 xe super-bus loại của Hyundai hoặc Daewoo. Con số nài gấp đôi số bus côngcộng hiện đang hoạtđộng tại thànhfố Quảng Châu gần 20 trẹo cưzân (10,000 bus).

  Quả là một lãngfí khủngkhiếp.

  (Còn tiếp)

 15. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 12:35

  (Tiếp theo)

  1.8 trẹo xe-mái của 4 quận đaotao Nụi mỗi ngài tiêutốn chừng 2 trẹo lít xăng, tươngđương 2 trẹo Tơn. Mỗi năm đốt mẹ trên 700 trẹo Tơn.

  Tuy tốn như thế, zưng 1.8 trẹo con xe đó chỉ vậntải được chừng 3 trẹo lượt khách/ngài, ngang với 2,000 xe bus.

  Chưa jì đã thấy nguồnlực của zân Lừa bị lãngfí mẹ 10 lần.

  Nếu đủi 1.8 trẹo xe-mái đó thành 2,000 con bus hoạtđộng trungbình 12 jờ/ngài, thì mỗi ngài số bus nài tiêu 300,000 Tơn.

  Như vậy lượng nhiênliệu của xe-máy cũng lãngphí mẹ 7 lần.

  (Còn tiếp)

 16. #17 by LaCumparsita on 2011/10/11 - 12:43

  Luận về giao thông ở Nụi và Gồng. Anh thấy nguyên nhân kẹt xe lớn nhất lại chính là những con bus 45 chổ to vật vã chạy trên những tuyền đường vừa khít 2 làn bus chạy xuôi ngược. Một con bus mà dừng đón khách nghĩa là hàng chục con xe máy phía sau phải dừng theo. Và khi một con bus quay đầu xe thì y như rằng một cảnh kẹt xe cục bộ xảy ra. Trừ một số tuyến bus có sinh viên ra, anh thấy lượng khách trên bus thua xa lượng xe máy trên cùng một diện tích mặt đường. Điều đó cho thấy xe máy sử dụng diện tích mặt đường có tần suất cao hơn, hiệu quả hơn.

   Nếu anh là Thăng Đinh, anh sẽ chỉ giữ bus 45 chỗ ở những tuyến đường lớn và chính phục vụ các bần nông ít tiền. Còn lại, anh chuyển hết xuống bus 16 chỗ n daihatsu 10 chỗ. Xe máy giữ nguyên nhưng sẽ :

  -Cấm những con xe to vật vã nhưng cộng dụng còn thua anh 67 là SH, PS, Dylan, @, Majesty…thằng nào dài hơn 2m, chặt, con nào rộng hơn 0.8m chặt.

  -Vươt đèn đỏ, lấn tuyến, đua xe, tịch thu xe phát mãi.

  – Đua xe: tịch thu, tiêu hủy.

  Cần phải giữ xe máy, vì xe máy làm giá thành vận chuyển thấp nhất ( đối với thành phần buôn bán nhỏ). Tốc độ vận chuyển hàng nhanh nhất .Làm cho ba mẹ ta, vợ con ta buôn chợ bán đường đỡ cực khổ nhất….

  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 12:45

   Con bam nài câm cái mồm đi. Zì vửa tính xong mà đã bẩu xe-mái là thấp nhất mới cực nhất cái lồn jì?

 17. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 12:43

  (Tiếp theo)

  Chỉ vì sự tiệnlợi của các cánhân, tỉ-như con Tả thì cỡi xe-mái đi ăn sáng cách nhà 10km “vì fở của con mẹ đó ngon vôđối”, hoặc mụ Cẩm Hói thì chở bạn đi cafe Nhân mỗi ngài 4 lần mỗi lần 2 tiếng “vì anh quen bú ở đó từ 1965”, hoặc em Vàng Son XYZ cỡi xe-mái đến chợ cách nhõn 200m chỉ để mua gói zưa-chua.., mà các cô đã lãngfí 10 lần tiền đầutư vào fươngtiện vậntải, 7 lần tiền mua nhiênliệu.

  Thế các cô không là Súcvật thì là cái buồi jì mà còn tựái khi Zì gọi thế?

 18. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 12:47

  Việc cấm xe-mái là bắtbuộc, chỉ có điều nó được thựchiện lúc nào là zo khảnăng lãnhđạo của bọn lãnhtụ.

 19. #21 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 12:52

  Địt mẹ con Tả Zì không khâu mồm thì đéo được.

  Suốt mấy ngài Zì nói sasả là nếu còn xe-mái thì xe-bít đéo có cửa cạnhtranh, mà jờ cỏn vưỡn cứ leolẻo “xe-mái chở được nhiều hơn”, “xe-bít tệ hơn”.

  Không zững hiện-tại xe-mái chở được nhiều hơn xe-bít, mà xe-mái chở đến 90% lượng Lừa everyday. Nghe chưa.

  Và đó là bikịch.

  Khâu mồm con Tả 3 ngài để về nghiềnngẫm lại các vướnđề cho chiếnchắn.

 20. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 12:56

  Bấtcứ con nầu không đọc kỹ zững jì Zì biên mấy ngài qua về Xe-máy mà đã bật kiểu thối như con Tả thì chắcchắn sẽ bị jam từ chungthân trở-lên.

  Zì bục mẹ sức chịuđựng với bọn nguxuẩn súcvật nài gùi.

  Con Tả chínhthức bị đuổi vĩnhviễn khỏi Quán, đéo cho quay lại.

 21. #23 by Mưa rơi on 2011/10/11 - 13:00

  Anh ủng hộ con Zì đườnglối và phươngthức diệt xemái.

  Để anh alo con Si Giáng Đinh xuống tay mạnh hơn tị nữa. Hồi cỏn còn ở PVN cỏn ăn nhời anh phết. Giờ cũng đéo chắc. Thôi thì vì con Zì và bè lũ Bựa, anh cứ ướm thử xem nhá…

 22. #24 by FOT-OUT on 2011/10/11 - 13:12

  Đèo mịa, mơ giấc mơ không còn xe mái !

  Các cô có biết cái mà đã thành “vănhóa”nó ăn sâu zư lào không? 

  Các kuon bựa ngồi đêy nhìu kuon sẽ điéu đợi được đến lúc đới!

  Thái mất gần 20 niên thì Lừa ưa nặng, lại còn lết chậm thì ít nhất phải mất 30 niên.

  Bắt đầu bây giờ là phải rồi, nhưng sẽ phải giải quyết các hệ lụy tiếp theo mải miết mải miết.

  Lại còn tham nhũng nhất nhì thế giới nữa thì có mà mơ mơ cái củ kuặc.

  Đến khi , mịe, ném được khỉ thì hehe vỡ con mịe nó bình.

  tham nhũng + tâm lý tư hữu vặt vãnh  sẽ tàn sát dần mọi thế hệ Lừa.

  • #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 13:16

   Thái mới Đài bị xe-mái có mấy năm thôi chứ lấy đéo đâu ra 20 năm.

   Zì nói đến chiện “20 năm” hàmý thờiđiểm mà Lừa bắtđầu cho fáttriển xe-mái ý. Lúc đấy mà cũng bắtchiếc Thái thì đâu có nhục như jờ.

 23. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/11 - 13:24

  Các cô đọc như buồi ý. Nhất là con Fót Ao.

  Zì nhắc lại nhế, Tháilan chưa hề zính thảmhọa xe-mái như Lừa (hoặc ở mức thấp hơn như Tào, Miến). Đến tận jờ thì bỏn vưỡn chưa cấm xe-mái (tấtnhiên trừ vài khu-fố lẻtẻ), và chắc cũng đéo cần cấm nữa, vì càng ngài xe-mái bển càng ít, cấm làm đéo jì.

  Đơnjản là bỏn đã có địnhhướng tốt “suốt từ mấy chục năm qua”. Chứ đéo fải là “mấy chục năm qua Thái chống xe-mái và jờ thì thànhcông”.

  Cái đấy cũng chính là nhầmlẫn của con Cú khiến Zì nủi điên.

  Nhớ chưa bọn cụt tai. Địt mẹ Zì nản mới các cô quá đi. Chết cụ các cô đi cho Zì nhờ.

  Jờ Zì đi khách. Con nầu bam về vướnđề nài thì liệu-hồn.

 24. #27 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/11 - 13:25

  Ui, ở dưới có đứa nào đòi ra phác đồ điều trị tâm thần cho tôi kìa hahaha thật hài hước.


  Chúng mày nhìn lại mình trong gương đi, để xem đứa nào mới phát điên trong bao nhiêu năm qua? Đứa nào mới cần phải bú thuốc chuột để kết liễu kiếp Lừa sống-đéo-bằng-chết?

  Địt mẹ tao mà là bạo chúa, thì Lừa never ever được phép đi bằng bất cứ biện pháp giao thông nào ngoài Hai Cẳng. Tao mà là bạo chúa, sẽ cho xe điện xe buýt xe blah blah blah chạy ngang chạy dọc khắp Nụi Goong cho vui, song không được chở khách.

  Bọn Lừa chúng mày ý, là cứ phải bắt cuốc bộ cho mềm mẹ người ra, rồi khi về đến bậc thềm cửa nhà liền thở hắt ra máu rồi chết con mẹ nó hết là vừa.

  Hahahahahaha
 25. #28 by Enterprise on 2011/10/11 - 13:26

  @ Dì:

  Ừa, thôi xin-chào và hẹn gặp lại, hehe.

 26. #29 by hùng hục on 2011/10/11 - 13:30

  Địt mẹ con Tả ngu như con lợn kia. Cứ lôi kết luận về xe bus với giả thiết đéo cấm xe máy để áp vào chuyện xe bus khi cấm xe máy thì đỡ thế đéo nào được. Nội thành nếu chỉ có bus và ô tô cá nhân sẽ khác hoàn toàn, đúng là đồ con lợn!

  Địt mẹ cấm xe máy sẽ là bước đầu tiên trong lộ trình thay đổi xã hội Lừa một lần và mãi mãi (theo hướng tốt đẹp hơn) nếu lần này lãnh tụ Lừa muốn làm, dám làm và quyết làm tới cùng. Nhà ống, ngõ nhỏ ngoằn ngoèo, đường xá lầy lội, buôn thúng bán mẹt, chợ tiểu thương buôn bán vặt vãnh … sẽ dần dần ra đi theo xe máy. Nhà chung cư, các khu đô thị, đường xá to đẹp (cho bus và ô tô cá nhân), rồi sau đó là hệ thống metro, tramway (tàu điện bánh hơi), siêu thị, công viên, cây xanh, ao hồ … sẽ được xây dựng thay thế. Lối sống, y tế, giáo dục, kinh doanh, … sẽ buộc phải thay đổi. Địt mẹ đó phải chăng chính là cuộc sống văn minh (hơn) mà nhiều Lừa (trong đó có anh) đang mơ ước. Có thể nó đéo bao giờ bằng được Tây, Mẽo, Nhựt, Hàn, nhưng địt mẹ anh chắc chắn nó ngon gấp vạn tỉ lần cái xã hội chó chết mà Bê đang cung cấp cho Lừa. Thế nên phản phản cái đầu buồi địt mẹ!
  Trí thức cái buồi gì chúng mày, địt mẹ tầm nhìn đéo qua được cái lông buồi anh đây này.
 27. #30 by FOT-OUT on 2011/10/11 - 13:38

  Kuon Thăng, mới chèo lên lưng ngồi, cứ ngỡ là Ngựa, cũng quất vun vút vài nhát za oai thía thui. Chứ mịe, đến lúc vỡ za thì cũng Lừa vưỡn hoàn Lừa.Nhúc nhíc tí gọi là!Cũng như Kuon Nhân và các kuon vươn vươn khác lúc mới đầu thôi.

  Chỉ khổ cho ác cô đauđáu ngồi gõ còm.

  @Mụ Tinh Tướng : Anh cũng điéu chắc Thái hay Châu Quảng hay con mả mịe ….nầu chính xác, zưng ý anh cần các cô thấy zằng  Lừa  đã đi sau thì càng mất thời gian hơn, thía thôi mụ tinh !

 28. #31 by Ba Bựa on 2011/10/11 - 13:38

  -Cấm những con xe to vật vã nhưng cộng dụng còn thua anh 67 là SH, PS, Dylan, @, Majesty…thằng nào dài hơn 2m, chặt, con nào rộng hơn 0.8m chặt.

  Cần phải giữ xe máy, vì xe máy làm giá thành vận chuyển thấp nhất ( đối với thành phần buôn bán nhỏ). Tốc độ vận chuyển hàng nhanh nhất .Làm cho ba mẹ ta, vợ con ta buôn chợ bán đường đỡ cực khổ nhất….@Tả

  Địt mẹ cô Tả ngu vật, con Zì nó chưởi là phải. Cái chò tính chiếm ít diện tích lòng đường nữa chứ.

  Địt mẹ cô, cái văn minh đường ta rộng thênh thang 8 thước mãi đéo mở rộng ra được là do cái xe máy của cô, nhà nhà vươn ra mặt đường mặt ngõ là do cái xe máy của cô, bán hàng trên vỉa hè đuổi con đi bộ xuống đường là do cái xe máy của cô, 12k Lừa chết mỗi năm là do cái xe máy của cô đấy.

  Địt mẹ cô, cô ngu vãi.

 29. #32 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/11 - 13:47

  Ô hay. Bây giờ cư xử như thể tôi là thằng tâm thần rất có nguy cơ biến thành sát thủ thịt-Lừa-hàng-loạt, hoặc phũ phàng hơn là làm ngơ (ignore) everything I say đang là mốt/trào lưu (trending) mới của Quán Bựa à?


  Được. Thích tuyên chiến thì cứ việc. 
 30. #33 by budifa on 2011/10/11 - 13:48

  Hôm-qua vửa đọc

   

  Các cô có biết tuyền Đông Zương chỉ có zuynhất ở Nụi là có tào-điện, fươngtiện jaothông côngcộng zuynhất thời Fáp, hay không?

   

  Tôi gúc ngay ra

   

   

  Dưng bị khóa mõm

  Bởi lão thối-tha

   

  Ui địt mẹ zưới zưởi có con nầu bẩu Sài Gồng từng có tào-điện đó?

  Đù má nhà cô chứ zám bật Zì à? Zì không ỉa mẹ vầu các thểloại sửja nhà các cô chứ mà zám bật à?

   

  Dầu-sâu vưỡn có

  Ông Đéo Biết Jì

  Dưng lại biết gúc

  Và biết sông-fi

   

  BOM tụt mẹ nõ

  Cố nén cơn đau

  Lờ đi chẳng được

  Vớt-vát một câu

   

  @con Jì

  Con nài gúc được quả ảnh đẹp đấy, Zì khen

 31. #34 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/11 - 13:51

  @cô Hấp:


  “Cô” đây là “quý cô” (lady), thưa quý cô. Not ‘bà cô” (auntie).

  Trách sao được, Lừa không sinh ra với bảnnăng hàihước đủ để nhìn mọi thứ với gócđộ kẻ đứng từ trên cao…

 32. #35 by FOT-OUT on 2011/10/11 - 13:51

  Haha kuon Hục chửi nuột đới !

  Anh cũng địt luôn kuon mịe thằng nào phản phản đối đối, thay vì nghĩ za cách nầu cho nguôn hơn.

 33. #36 by hùng hục on 2011/10/11 - 13:51

  Ơ Lả từ hôm được đại xá nhân Cuốc khánh đéo thấy vào nhấm nhẳng gì nhở. Hay thăng mẹ rồi?

 34. #37 by fanbuas on 2011/10/11 - 13:55

  Mi các đ/c La nhanh chân đt mua bn quyền sản xuất tại Lừa quả xe đạp hybrid chạy bằng cơm + dưa của cô SV người Mỹ tên Maxwell Von Stein. Đợi đến khi Bê ra lệnh cấm xe mái ở Nụi và Gồng vớ vẩn con xe bọn buôn nó đẩy mẹ giá lên ngang con pê ci bi giờ.”http://www.youtube.com/watch?v=-knIZj-Z0Zs&feature=player_embedded


 35. #38 by fanbuas on 2011/10/11 - 13:58

  Có ông nào chèn hộ tôi cái lịnk vào phát thanh thành trước, tự làm mãi déo được.

 36. #39 by FOT-OUT on 2011/10/11 - 13:59

  Được. Thích tuyên chiến thì cứ việc. @ Lói.
  Kuon Lói choi choi nài, anh thật, thần quynh phưn liệt nài, điéu ai muốn chiến với cô đâu. Xưa nai cô la hét chói lói  cứ như Vong chứ không zõ Hồn cô ợ.

  Hehe ! Điéu có cô nầu muốn dây vào Lói thật à?

 37. #40 by voong ngau pin on 2011/10/11 - 13:59

  con Fa âm hộ nhét lịu đạn:

  cái ảnh của cô anh thấy tuyền chữ hoa loằng ngoằng trên phố, anh nghi đéo phải chụp tại gòn, cô nào giỏi chữ giun đọc hộ anh phát

 38. #41 by voong ngau pin on 2011/10/11 - 14:03

  Con Lói chuyên gia thuốc chuột:

  có anh ủng hộ cô đây, cô cử chửi bỏ mẹ chúng nó đi, dcm tất cả đéo chừa thằng lồn nào hehe

 39. #42 by Mr. Tran on 2011/10/11 - 14:05

  Ai dà, các bựa chưởi nhau chát chát quá nhở. Tiếc là trong bựa viên đéo có ai ở trong Bê. Chưởi nhau chán chê rồi cũng vưỡn phải đợi xem Bê có đủ gan, đủ rắn để cấm xe máy không. Buồn, nhở!

   

  @Fà giò:

  Chết cười, tù nhân ra trại phát thành thi sĩ ngay. Hệt Ông Cụ. Nhẽ chiện đi tù & giở thành thi sỹ có liên quan đến nhau?

  Mà cỏn so đo mới Trung Tướng phu nhân làm đéo gì? Ignore cỏn đi. Có cái câu ngạn ngữ đéo gì của bọn Tiệp tiếc gì ý, mỗ quên mẹ rùi.

   

 40. #43 by hùng hục on 2011/10/11 - 14:06

  Xã hội Lừa không xe máy:

  Hãy tưởng tượng, một công dân XHCN ngoan hiền của thủ đô Lội ngàn năm văn vật thức dậy vào 7h sáng trong 1 căn hộ chung cư, 7h30 hắn hoặc cô ta đi bộ ra khỏi nhà, gửi con ở nhà trẻ cách đó 500m, rồi cầm tờ báo nhảy lên xe bus và đến sở làm lúc 8h sáng. 5 hoặc 6h chiều, hắn thanh thản bước lên xe bus, tạt qua siêu thị mua thức ăn cho bữa tối và đón con, về nhà vào lúc 7h. Không tắc đường, không tạt ngang tạt ngửa cho một túi dưa 2k Cụ hoặc 200g thịt bò vỉa hè hoặc chợ cóc, không đổ xăng, không nhễ nhại mồ hôi. Thứ 7, CN, ngày lễ hoặc buổi tối, hắn cùng gia đình có thể đi tập thể thao hay picnic trong các công viên ngay gần nhà, hay bắt metro đi xem phim, đến các khu vui chơi (tập trung), hoặc bắt tàu cao tốc ra mẹ Hải Phòng hoặc thậm chí Nha Trang nghỉ ngơi đôi ngày rồi về.
 41. #44 by Nhicolai on 2011/10/11 - 14:13

  Địtmẹ con Pín bần nông không ja đình kêu về Lui ở HN Tao Ơ zồi chụp ảnh fòng 2k tơn quên zồi à?  Hệ Hệ

  Nếu thật thì nhớ cho anh xin số fòng anh điều 2 cu Fông lệch hộp  mang hoa cải đến xem Tây Koăn Đô nhà cô có nhanh bằng hoa cải cưa nòng không nha. Hệ Hệ
 42. #45 by hùng hục on 2011/10/11 - 14:15

  Xã hội Lừa không xe máy (tiếp):

  Một bần nông Lừa, công nhân, lịch trình hoàn toàn tương tự công dân thủ đô ngàn năm, chỉ có khác là hắn hẳn làm ở khu công nghiệp tập trung XYZ,thuộc tỉnh ABC.
  Một bần nông khác nữa, công nhân nông nghiệp, lịch trình cũng tương tự, chỉ khác hắn làm ở nông trường LMN, thuộc công ty FGH ở tỉnh OPQ.
  Mọi bần nông trên đất Lừa, dù làm trong công-nông-ngư-lâm nghiệp hay dịch vụ, … đều tương tự như rứa.
  Đó có phải là 1 cuộc sống hiện đại, chuyên nghiệp hóa, và đáng sống mà Lừa hằng mơ ước? Lừa có thể tiến hóa tới mức đó sau 100 năm? Phải bắt đầu từ hôm nay, bằng cấm xe máy!
 43. #46 by Nhicolai on 2011/10/11 - 14:18

  Ơ Lả từ hôm được đại xá nhân Cuốc khánh đéo thấy vào nhấm nhẳng gì nhở. Hay thăng mẹ rồi?

  ———
  Địtmẹ vì những thằng té nước theo mưa như cô đấy. Địtmẹ anh đánh já cao Lả về chuyện nài. Quán Bựa là cái lồn jì đâu mà mất thời jan bực cửa mình vì nó cho đau đầu. Khi nào rảnh vui thì chửi vài câu cho mát bẹn. Hệ Hệ
 44. #47 by JoJo on 2011/10/11 - 14:22

  Nầu, con Thăng và Mụ Zắm đâu, vầu đây ngồi cho B hỏi:

  1.    B đồng ý với các cô là B cũng thích lùa bọn Lừa lên xe bít lắm chứ, nó vừa gọn gàng, vừa che dấu những cái bửn thỉu của Lừa và làm sạch mắt quan khách.

  2.    B cũng thấy lí luận của các cô bảo vệ chủ kiến cấm xe mái là thuyết phục, là đúng đắn. Nhưng, các cô có hiểu cho cái khó của B không? Con nầu vừa hỏi khó jì đấy, cũng được đi chăn Lừa mà còn hỏi thế à, tát cho lệch loa jờ.

  3.    Cái khó thứ nhứt, dưới sự chăn dắt anh minh của B, các con Lừa đã quen ỉ lại, dựa dẫm, thụ động, lười biếng, manh mún, nhỏ lẻ rùi (nếu Lừa không thế thì B đâu còn tồn tại). Cái khó thứ 2, đây mới là cái nan giải đe dọa đến an nguy của B này, kinh tế Lừa phụ thuộc rất nhiều vầu BĐS, B và các đệ của B nhúng chàm xanh lét từ chưn lên đến chỏm tóc rùi, đất đai cũng đã quá tai lấy hết của dưn òi, mà dưn bị lấy đất í, chúng chỉ biết mỗi việc đem tiền đền bù đi mua xe mái chạy xe ôm thôi, giờ thu cần câu cơm của nó liệu có yên không? đừng salon bẩu thủ lý thuyết suông rầng thì mà là đưa các nhà mái, xí nghiệp bla blo, tuyển Lừa đó làm công nhưn à nha …

  (Kòn)

 45. #48 by hùng hục on 2011/10/11 - 14:23

  Địtmẹ anh đánh já cao Lả về chuyện nài. Quán Bựa là cái lồn jì đâu mà mất thời jan bực cửa mình vì nó cho đau đầu. Khi nào rảnh vui thì chửi vài câu cho mát bẹn.@Lài

  Lúc bị cấm thì tìm mọi cách để vào nhấm nhẳng như chó cắn sịp rách, lúc được sủa thì câm mẹ mõm, hâm mộ nhở!
  Anh đéo có gì against Lả về quan điểm hay chính kiến, chỉ against Lả về phong cách chó nhai sịp rách. Và anh chưởi phong cách đó mỗi khi ngứa mắt.
 46. #49 by bienduc_hai on 2011/10/11 - 14:24

  Ui rảnh tay ra xơi ngụm nước lại phải vầu quán ngó một cái mới chịu, hẽ hẽ, lúc chước cai được, đéo vầu chừng một kỳ kinh, nay nghiện lại mẹ, nặng hơn chước nhìu, hehhe.


  Giờ chú đang ở nông thôn, ngồi ngắm giời cao gió mát, đọc chuyện các cô cấm xe máy mà mủi lòng.

  Biết bâu chừ cho có ngày ở nông thôn của chú, vắng hoe tiếng nẹt bô inh ỏi của bọn choai choai Miên lai hôi khét.

  Ngày xưa, thời chưa rộ xe máy, địt con bà nhà nó chỗ trước cửa nhà chú đã có mẹ con lộ nhựa toa đoành đạch, xe lam nổ rồ rồ, khói thơm lừng nức mũi. 

  Chuyện một cô nầu lái 67 té trầy ống cẳng, hot không thua gì chuyện cô Năm Sa Đéc có bầu mới Vương Hồng Sển…

  Cấm thành thị cho nhanh rồi về nông thôn chú mà cấm nè mấy cô.
 47. #50 by JoJo on 2011/10/11 - 14:25

  (Tiếp 3) Nếu dưn chúng xách động con nầu chịu trách nhiệm? Lực lượng xe ôm tại Nụi thôi, các cô biết chủ yếu là dưn ở đâu? Toàn các tỉnh, huyện nghèo và dưn mất đất phục vụ nơi ăn chơi, building cao cấp cho các cô và B cả đấy. Vả lại, vấn đề hậu quả xã hội vô cùng to lớn sẽ đổ vầu đầu lâu Bộ của em vàng son Hải Chuyền, dù là vangson, ẻm cũng chửi tốc mả con Thăng lên í chớ, cô định đem cức nhà cô đóng bánh lại kính chuyển vangson thế à hả con mặt (.)? Thêm một lý do nữa để con Thăng phải về văn phòng ngồi nhiền vầu góc tường si nghĩ về hậu quả cỏn nổ.

  4.    Túm lại, B chỉ đạo trong thời điểm vô cùng nhại cảm nài, đừng có làm bọn bừn nông nổi điên nhớ chưa, vì vại chưa thể triển khai ý tưởng haiho kia ngai được, mà hãi mở rộng đường xá, đồ lại đô thị, tăng thu phí các loại, bla blo … còn ý tưởng đó: good good, nhưng hãi iêm dần, iêm dần, rút lui trong trật tự. Chờ khi nầu chín muồi hãi nói tiếp.

  (Kòn)

 48. #51 by JoJo on 2011/10/11 - 14:26

  (tiếp) 5.    Mụ Zắm không được bẩu anh Bam rồi jam nghe chưa, vì đây là tin nguồn, các cô cứ chờ rồi coi, chỉ một hai  tuần nữa các cô sẽ thấy. Túm lại, nên dừng chủ đề nài được gùi, quay lại với các chủ đề triền thống thì hơn, đỡ xích mích chiện các cô hông biết – hông quyết đựơc mà cứ húng.

   @ Chạn tintin: Uh, anh mới trên đó về, mà nài, con đại ca của cô là con đã và đang xây khu đô thị hành chính mới hay con chuẩn bị xây khu thương mại vùng biên 400B của tỉnh đó?   

 49. #52 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/11 - 14:28

  Là đại lộ hiện đại nhất TP HCM nhưng hiện nay đường Võ Văn Kiệt trở thành nơi họp chợ, tập kết rác, xà bần… Nhiều chỗ rác đổ ra cả lòng đường chiếm lối đi của xe cộ.

   

  Đại lộ Võ Văn Kiệt dài 13,4 km từ giao lộ Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng (quận 1) đến ranh giới cầu vượt quốc lộ 1 (huyện Bình Chánh) được xem là đại lộ hiện đại nhất TP HCM và được chuẩn bị để thông xe toàn tuyến vào ngày 20/11 sắp tới. 

   

  Nhưng tại đoạn đại lộ ngay dưới chân cầu Nguyễn Văn Cừ, hàng rong bày bán ngay giữa lòng đường dành cho xe 2 bánh. 

   

  Chợ tự phát kéo dài ra tận ngã 3 Võ Văn Kiệt – Nhiêu Tâm (quận 5). 

   

  Dù có rất nhiều biển cấm đổ rác, xà bần của công ty Công viên cây xanh…

   

  …nhưng rác và xà bần tràn lan kéo dài dọc suốt cả đại lộ hiện đại này. 

   

  Rác thải ở ven bờ kênh… 

   

  …trên bãi cỏ. 

   

  Rác thải bốc mùi hôi thối. 

   

  Ngay dưới chân cầu Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 là một bãi xà bần khổng lồ. 

   

  Thậm chí nhiều chỗ, rác và xà bần nằm lấn chiếm ra cả lòng đường.

 50. #53 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/10/11 - 14:31

  Đấy, nền văn minh xây dựng bởi bọn pro-xe máy súc vật đấy.


  Bầy hầy, nhớp nhúa, nhếch nhác, bẩn thỉu, hôi hám, đúng là một bầy giòi chứ có phải người đéo đâu. Địt mẹ bị ăn còn tự ái.

  Chỉ tự ái là giỏi, chỉ cãi là giỏi.