No motorbike Yangon

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Răng Gun không xe-máy

Trung Tướng mời bọn cụt-tai hôi-nách chiêmngưỡng vài hình-ảnh thành Gun xứ Miến, thủđô nghèo đã 3 năm không xài xe-máy.

Trung Tướng phải dẫnchứng chuyện Miến, để bọn Lỗ Đít khỏi cằnnhằn vì chuyện Quảng Châu.

(1) Đạilộ xinhxinh với dải phâncách cốđịnh:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(2) Phố hẹp đầy mini-bus đậu chờ khách:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(3) Đaotao gần Chùa Vàng:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(4) Bầnnông cuốc-bộ trong đaotao:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(5) Các kiểu bus khủngkhiếp:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(6) Cận-cảnh mini-bus 10-khách đây:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(7) Này thì đu-bám:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(8) Miến rộng hơn Lừa chăng?


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(9) Miến giầu hơn Lừa chăng?


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(10) Xe-đạp vôtư nhé:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(11) Cuốc-bộ vôtư nhé:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

(12) Luật quyđịnh xe-máy chạy lậu ở Răng Gun bị tịchthu và tiêuhủy, nhưng hehe quầnchúng Miến vẫn khối anhhùng:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Mời thamkhảo mời mời.

PS. A quên, xe-hơi Miến đắt gấp 4 Lừa, nhất Quả Đất luôn nha. Con Honda Accord 2009 giá 300,000 Ông Tơn.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/13 - 21:38

  Zì buồn ngủ quá. Zì đi ngả-lưng chút đã.

 2. #2 by Mr. Tran on 2011/10/13 - 21:41

  Đèo mẹ nhẽ dững đồng chí què đấy đi tuyến vắng. Tuyến đông nhẽ đéo mần thế được. Dưng nếu mụ đéo nổ dư thông lệ thì dư vậy quả thực văn minh! Không thể cãi.  Ti nhiên mụ bẩu mụ thích 1 số con đẹp giai là thế đéo nầu thế? Hehe, tự thú trước doomsday à? 

  Rùi lại có con gào ầm lên cho coi.
 3. #3 by Nhicolai on 2011/10/13 - 21:47

  Lão Đòm Hói!

  Lão vào chỗ này gõ tiếng Việt , rồi báo cáo nhanh chi bộ về tình hình ăn cắp ăn trộm bên đó nhé. Hệ Hệ
 4. #4 by Tao on 2011/10/13 - 21:48

  “Nghe đồn xây công trình công cộng ở Khoai Tây mà người khuyết tật không sử dụng được hoặc sử dụng mà thấy bất tiện, phiền hà thì bỏn kiện cho bỏ mẹ.
  Ở ta thì hehe, khỏi nói.”
  Cô Trạn Kiến phục viên nói có dẫn chứng không? Từ 2002 đổ lại đây, các công trình công cộng, một số CT hạ tầng kỹ thuật dư: nhà ga, bệnh viện, rạp chiếu film, đường xá đều fẩy tuân thủ các quy chuẩn – tiêu chuẩn để đảm bẩu người tàn tật tiếp cận sửdụng. Năm 2010 đã có Luật người khuyết tật – hiệu lực từ năm 2011. Trong đó có điều khoản nêu rõ lộ trình đến 2020 – 2025 tất cả các hạng mục công cộng đều fải giải quyết bài toán này (CT mới thì bắt buộc, CT cũ chưa đảm bầu thì fẩy cải tạo). Cô Chạn chỉ mải đi chạy dự án, biết buồi gì mà fán nhỉ. Có khi chính dững thằng dư cô, sau khi fê duyệt xong hồ sơ, cắt mẹ hạng mục nầy cũng nên.
  Ps: Các tiêu chuẩn cóp pết của Tai nên cũng đéo lạc hậu đâu nhế, dưng đéo cụ tỉ trong h
  ướng dẫn or cưỡng chế thực thi. Rồi đến lúc Bê sẽ fẩy làm nghiêm thui.
 5. #5 by Nhicolai on 2011/10/13 - 21:51

  Em Hồng Vàng đi lồm xa nhể. Sao không thuê nhà ngay tại SG cho đỡ vất vả hả em? Hệ Hệ

 6. #6 by hùng hục on 2011/10/13 - 21:51

  Đèo mẹ nhẽ dững đồng chí què đấy đi tuyến vắng. Tuyến đông nhẽ đéo mần thế được. Dưng nếu mụ đéo nổ dư thông lệ thì dư vậy quả thực văn minh! Không thể cãi.@Chạn

  Đông vắng gì chúng chủng cũng đi chớ. Người tàn tật có ghế priority mà. Ghế này hướng mặt vào trong lòng xe chứ không xếp thành hàng như bình thường. Hắn đu vào rồi xếp gọn xe vào. Các đồng chí khác sẽ có chỗ để đi và đứng. Ở tuyến vắng thì thậm chí hắn còn chẳng phải đu vào, cứ để nguyên xe và kéo phanh tay là xong.
 7. #7 by Mr. Tran on 2011/10/13 - 21:53

  @Tao:

  Hehe, cái tiêu chuẩn TCVN ??? “người khuyết tật tiếp cận sử dụng công trình” hay cái gì đấy tên tương tự mỗ lạ đéo gì hả cô?

  Kể cả luật hay nghị định cái đéo gì đấy nữa cũng đâu có lạ.

  Dưng, xin mời cô dạo 1 vòng. 

  Mời, mời!
 8. #8 by Nhicolai on 2011/10/13 - 22:00

  Tặng Mít yêu bài hát, hôm nai anh cá đuối nên không thức đợi em được. Hệ Hệ


 9. #9 by Mr. Tran on 2011/10/13 - 22:01

  @Tao (tiếp)


  Cô thấy ở ta có bao nhiêu con nhà có thang máy (elevator) có bảng điều khiển cho người khuyết tật? Bao con nhà mà lối lên cho người ngồi xe lăn có soi rãnh or vật liệu chống trượt? Bao nhà có lối dẫn cho người mù? Bao wc có bồn đái & buồng ỉa cho người khuyết tật?


  Chưa kể nhiều trung tâm thương mại tuyền chơi escalator, elevator thì nhỏ, lại ở chỗ khuất.


  Luật mới tiêu chuẩn ở VN đôi khi có chỉ để cho có thôi cô ơi.
 10. #10 by camap on 2011/10/13 - 22:02

  ĐỊT LỒN BÀ BỌN BỰA NÀI HE HE CHƯỞI THẾ CHO QUẦN CHÚNG BÀ ĐƯƠNG CHÁN ĐỜI ĐÂY HE HE ĐỊT MẸ CON XẤU NÓI CÓ Ý RIÊNG CỦA NÓ ĐẤY, ĐỊT MẸ MẤY ĐỨA CHƯỞI NÓ THẾ CHỨ VỚI LỪA CỨ CẤM CẤM CÁI ĐẦU PUỒI BÀ ĐÂY NÀI ĐỊT MẸ HIỂU CHƯA LỒN MẸ LŨ BỰA HE HE

 11. #11 by Nhicolai on 2011/10/13 - 22:04

  Nói Xã em đừng lo, thân fận anh jờ cũng như chú Big-cat nằm trong clip nài thôi.Hệ Hệ

   Have a nice day!. 

 12. #12 by Mr. Tran on 2011/10/13 - 22:04

  @Hục:

  Mỗ chỉ đương nói về hành động đu sang ghế, rùi gấp xe lăn của bỏn thì cần phải có không gian. Xe vắng mới mần được. Chứ mỗ có bẩu bỏn không đi tuyến đông hay không văn minh đâu cô?
 13. #13 by camap on 2011/10/13 - 22:27

  thân fận anh jờ cũng như chú Big-cat nằm trong clip nài thôi.Hệ Hệ @ CON LAI

  UI ỪA KIỂU NHƯ QUẪY CHONG BỊ Í HÉ HÉ

   
 14. #14 by Tao on 2011/10/13 - 22:35

  @Trạn: Cách đây mấy chục niên Lụi có cái nhà đéo nào vượt 10 tầng? Giáo dại chuyên ngành XD sang Tai còn trố mắt vì cái thang máy. Mịa, ngay cái thang thoát hiểm cho nhà cao tầng chúng cũng làm đối fó cho qua. Dưng cái món Người khuyết tật nài anh tin đến lúc xiết chặt rồi sẽ làm được. Cái gì cũng fải có tiêu chuẩn, luật lá đã cô ạ, sau đó thực hiện có tốt hay ko fải hỏi thằng quản lý nhế. Tại sâu bao nhiêu thằng bảo luật chỉ là lá, vưỡn có thằng mần đủ cho NKT sử dụng. Lúc luật nó vào khuôn rồi, nếu cô chưa kịp làm đúng chuẩn thì xin mời cải tạo hay là đập.
  Mịa, sống giữa thủ đô văn vật, trong đùm bọc yêu thương của B, cóa thể đéo còn tí niềm tin nào, dưng nghĩ 1 cách lành mạnh – còn sống đất Lừa, nếu có thể góp tay để nó đéo khốn nạn hơn, tiến bộ hơn thì tốt. Ví gụ nếu cô mần thiết kế 1 công trình công cộng, cứ đường dốc, thang mái, nhà xí dành riêng cho NKT mà mần. Ở mình chỉ có công trình nhà nước là chính, 1 số của tư nhân thôi. Mà địt pẹ cái bọn nhà nước trông thế thôi, động chạm đến trình tự, thủ tục đéo thằng nào dám làm sai đâu. Khi luật đủ chặt thì bỏn lách làm đéo, nhất khi vướn đề có liên quan đến tiền trong túi bỏn đéo đâu.

 15. #15 by tieuthithi on 2011/10/13 - 22:37

  Hôm nai là ngài ” Doanh nhân Lừa ” hehe… chúc Zì Móm của em- một doạnh nhân thành đạt, và tất cả các Bựa là doanh nhân lẫn Bựa not Doanh nhân, luôn mạnh khỏe và  thành công trong cuộc sống, luôn ngùn  ngụt khí thế quyết tâm khai sáng  cho các thế hệ Lừa mai sau tiến hóa lên thành những ông người hehe… 

    Yêu tất cả mọi người 
   ( mả cụ thằng lào ngĩ ra cái ngài nài thế không bít  )
 16. #16 by Tao on 2011/10/13 - 22:49

  Anh đang ốm dở nên đéo thể nói nhiều hầu Trạn.
  Mời xem cái này nhẽ hợp ý cô về 1 loại Lừa kỳ dị nhất quả đất  Còn cái này là đối tượng chúng ta đang bàn tới nè

  Thêm ý nữa, với định nghĩa NKT là người bị khiếm khuyết bộ phận nào đó trên cơ thể, hay suy giảm một số chức năng biểu hiện dưới dạng tật. Anh nghĩ tiệt đại đa số Lừa không fẩy khuyết tật thì là đéo gì. Ví gụ củ sọ dùng để si nghĩ nhưng chức năng chính là để đội mũ…..Hu hu, nẫu đéo chịu được, trong đó kể cả anh vào nhế, ánh đéo được dư tinh hoa dăm ba đứa chửi cả làng cả tổng chừa mỗi bản thân, hoặc nghe đứa nầu chửi tông tốc cũng gnhĩ nó chừa mềnh

 17. #17 by dadenlucnoilencauvaileu on 2011/10/13 - 23:22

  Chầu cả nhà, anh đang có ca này khó đẻ nhờ TT và chi bộ giúp phát. Trước anh có setup 1 công ty mần về dịch vụ (aka buôn nước bọt), setup xong xuôi anh té ra ngoài làm (aka chân trong chân ngoài). Mấy năm trước không sao nhưng mấy tháng gần đây cty gặp khủng hoảng, nguyên nhân là vì anh đã trót trao quyền cho con nhân viên công thần nhiều quá, mà dạo này cỏn dở chứng điên điên (điệt mịa, phải nói tâm thần nặng). Anh tuyển thêm người dưng đéo ai chịu nổi nó, nhất là dững con nào tuyển vào để share công việc của cỏn. Cỏn dọa anh nếu tuyển đứa nào share việc của cỏn là cỏn té, nhưng cỏn đang là key person nên anh đéo để cỏn té được. Mà để cỏn lại thì bệnh cỏn anh thấy ngày càng nặng, sẽ khiến cty điếu phát triển được nữa (mặc dù việc của cỏn cỏn làm vưỡn tốt). Chi bộ bẩu anh phải làm sâu, làm sâu. Anh thành cả nhà trước, kể cả điếu ai trả nhời anh.

 18. #18 by Dặt Dẹo on 2011/10/13 - 23:34

  Chầu chầu chi bộ,
  Vụ cấm xe máy anh ủng hộ cô Zì 100%, địt mẹ, cấm được xe máy nhẽ lũ bần nông xứ Lừa mở mắt ra một chút.
  Vụ cô Zì nói người khuyết tật đi xe buýt, đi siêu thị có đéo gì mới đâu, cách đây 2 năm, bon anh đã nghiên cứu về giao thông đa phương tiện, trong đó có hệ thống hỗ trợ người khuyết tật tham gia giao thông công cộng. Chỉ có bọn bỏn bần nông ngu như cẩu nên thắc mắc thôi.
  Hôm trước có con đéo gì vỗ ngực là giáo đại học mà sủa tu từ mới câu, liên quan đéo gì đến cái gọi là “văn hóa khạc nhổ” í, địt mẹ, loại giáo đại học mà bảo thủ và ngu như chó í thì mua gói thuốc chột của con Lói phê đê đớp mà chết đi, bọn bỏn chính là nguyên nhân gây bi kịch giáo dục xứ Lừa.
  Có con đéo nào bẩu dân xứ Thanh thế này thế nọ, mặc dù là Vàng Xon dưng anh vẫn chửi là ngu như chó, chỗ đéo nào chả có con tốt con xấu. Địt mẹ cái loại tư duy bần nông thế làm đéo gì xứ Lừa chả khốn nạn.
  Địt mẹ lũ Simaica cụt tai viêm cánh phát nữa.

 19. #19 by Nhicolai on 2011/10/13 - 23:43

  hi bộ bẩu anh phải làm sâu, làm sâu. Anh thành cả nhà trước, kể cả điếu ai trả nhời anh@ Lều

  ——————–
  Chả có ai là không thể thay thế! Cô chịu khó bỏ thời gian vào chỗ nài thêm nữa. Rà soát lại list khách hàng và kiểm soát kỹ lại mọi hoạt động của cty. Trực tiếp gặp gỡ khách hàng và nói cô sẽ là PIC mọi việc trong thời gian tới.
  Song song chuyện này tìm candidate thay thế cỏn. Noted: Vẫn nhẹ nhàng khéo léo với cỏn để cỏn còn hợp tác không fá bĩnh. Đợi 9 mùi rồi thì gửi cỏn thank you letter.  Chấm hết. Hệ Hệ
  Đừng lười, đéo chịu vất vả thì ăn cứt. Hệ Hệ
 20. #20 by Pepti on 2011/10/13 - 23:51

  Ủng hộ phương án của bác Lài. Nếu ko mệt là ko ra đc kết quả đâu.
  Nhưng sau vụ này, nếu như sử dụng con mới, nếu con mới nó cũng như con cũ thì chết. Mà đa phần là sẽ như con cũ. Vậy có nên cho 2 ngựa chạy song song từ lúc mới ko. Nếu dùng 2 ngựa thì lại phí tài nguyên và thậm chí là ko đủ money để nuôi 2 ngựa.

  Mà nếu mình cứ ôm hết thì công ty ko lớn được. Nếu nhả ra thì bị xách hết khách hàng thì cũng chết.
  Bác Lài cho chút kinh nghiệm nhé.

 21. #21 by Nhicolai on 2011/10/14 - 00:07

  Mà nếu mình cứ ôm hết thì công ty ko lớn được. Nếu nhả ra thì bị xách hết khách hàng thì cũng chết.
  Bác Lài cho chút kinh nghiệm nhé.

  ——————
  Muốn người mới gắn bó Cty lâu thì share cho chút cổ fần đủ để họ có trách nhiệm. Có thưởng rõ ràng theo từng deal nếu công của họ là chính. Tìm ai có back ground ngon và quan trọng nhất là mặt mũi tử tế sáng sủa chút vì mình làm service mà. Hệ Hệ
  Nếu chưa làm được cái đó thì tăng lương cho nó ” việt nam tham to” mà không đứng núi này trông núi nọ.
  Nhưng về management thì mình vẫn fải sát sao chứ đéo vứt đấy cho bỏn để đi nhậu nhẹt đĩ bợm được đâu. Hệ Hệ
 22. #22 by Mr. Tran on 2011/10/14 - 00:13

  @Tao:

  Ờ thôi cô đi nghỉ đi cho khỏe. Canh quán làm đéo gì cho thêm mệt.

  Mỗ đương nói hiện tại, chiện dững công chình đương hiện hĩu, cô lại lôi câu chiện luật lá ở thì tương lai ra để bật. Khác đéo gì trống đánh xuôi kèn thổi ngược?

  Dừng, nhá!
 23. #23 by dadenlucnoilencauvaileu on 2011/10/14 - 00:14

  Anh thành Lài phát. Anh thừa biết là điếu đứa nầu là điếu thể thanh thế, cái anh muốn hỏi là cách thay chứ điếu phải tìm đứa để thay. Khách hàng của anh thì thường là 1 đi không mấy khi giở lại (đặc thù nó thế, cũng có đứa giới thiệu cho khách mới dưng tỉ lệ không nhiều) nên anh không làm dư Lài nói được. Việc khó của anh không phải là tìm candidate như Lài nói mà là làm thế nào gài nó vào ý chứ, vì đứa nào vào share việc với cỏn cỏn cũng vùi dập, đéo ai chịu nổi tính điên của cỏn. Theo anh hiểu thì nếu trường hợp anh tiềm được đứa chịu được cỏn thì cỏn sẽ té, mà cỏn té trong khi đứa khi chưa nắm được việc thì anh toi mẹ. Anh thì bây giờ đéo có đủ thời gian để tập trung cho công ty (ít nhất trong vài năm tới vì việc của anh bận rất). Trước đây điếu có anh cty vưỡn ổn, gần đây mới gặp khủng hoảng như thế, nhẽ cũng do anh chiều cỏn quá. Đéo mẹ tự vả phát nhận khuyết điểm. Vướn đề tiền nong điếu phải Lài nhế, cỏn thu nhập cao gấp 3 lần các con khác trong cty. Vướn đề là cỏn đang ngủ quên trên chiến thắng, công ty điếu thể phát triển tiếp nếu cứ để cỏn như thế, anh phải tiềm cách thay cỏn or share việc cho cỏn khác dưng chưa tiềm ra cách hay. Còn bảo cho cỏn nghỉ mẹ thì cũng được dưng là hạ hạ sách.


  @Pẹp Ti: Vướn đề liên quan đến nhân sự chứ đéo phưởi tiền nong cô ạ. Anh còn đang muốn nuôi thêm 3, 4 ngựa như cỏn (nhưng thuần hơn cỏn), dưng chưa tiềm được cách đây. Xử lý xong được cỏn thì những đứa sau anh sẽ không để lặp lại sai lầm chứ, còn lại như cũ thì anh làm làm buỗi gì.
 24. #24 by Nhicolai on 2011/10/14 - 00:22

  Vướn đề tiền nong điếu phải Lài nhế, cỏn thu nhập cao gấp 3 lần các con khác trong cty. Vướn đề là cỏn đang ngủ quên trên chiến thắng, công ty điếu thể phát triển tiếp nếu cứ để cỏn như thế, anh phải tiềm cách thay cỏn or share việc cho cỏn khác dưng chưa tiềm ra cách hay.

  ————-
  Địtmẹ nghe cô nói biết cô là thằng hời hợt quản lý như buồi.
  Lợn chê cám thì đem thịt mẹ nó đi chưa sâu. Đéo đứa nầu chê tiền, Có thể nó ngu dân để đéo đứa nào thay thế được nó để gây sức ép với cô về “cơm thêm”. Cô ngồi lại đàm fán và như anh gợi ý ở dưới dưởi là cho nó 1 góc cổ fần. Địtmẹ, không làm được để anh về làm cho. Hệ Hệ
 25. #25 by dadenlucnoilencauvaileu on 2011/10/14 - 00:36

  Thành Lài dựng điệt mẹ cô phát, anh đã bẩu điếu phẩy chiện tiền nong mà lị. Vì cái anh muốn là phát triển công ty nên cần đứa thay thế cỏn or cho cỏn nghỉ. Vướn đề là làm thế nào Lài hiểu chưa. Còn cỏn có bất mãn với tiền nong đâu. Anh có cho cỏn thêm cơm thì cỏn cũng điếu làm với đứa nầu khác, đã bẩu cỏn hơi thần quynh mà lị, về chuyện nầy thì anh sure Lài ạ.

 26. #26 by Liu Tiu on 2011/10/14 - 01:32

  @Đòm hói: Muốn gõ tiếng Lừa vào trang này nhé:
  http://www.angeltech.us/viet-anywhere/

 27. #27 by minhdung on 2011/10/14 - 01:36

  @Phá Điền: Thằng ku này mới nuôi chó hả. Chó thế là bị ngộ độc do ăn lung tung beng rồi còn đéo gì nữa. Thường khi 1 ông chó bị ngộ độc thức ăn do ổng đi chén bậy bạ, hoặc đồ thiu thối đâu đó. Hoặc khi bình thường ổng chén đồ thiu vô tư nhưng hôm rầy ổng mệt chén tý đồ thiu đã đau roài. Giống chó thế thường. Hoặc nguy hiểm hơn nữa chính là bệnh viêm dạ dầy của chó. Bệnh này ông chó nào mắc phải thì chủ phải lọc đồ ăn cho ổng từ đó về sau rất kỹ.


  Khi đó tự ổng sẽ chạy quanh khu vực ổng sống để tìm lá cỏ chén vào nhằm nôn nhanh đồ ăn trong bụng. Nếu không tìm được ổng sẽ cố gắng hết sức để nôn ra bằng được, khi đó bụng ổng trông rất khiếp hãi. Như 1 Yoki xịn đang vận công bụng luôn, da bụng xẹp dán vào sống lưng. Sau đó thì ổng nhịn ăn một đến hai ngày, nằm như chết rồi, ruồi không buồn đuổi. Và sau cùng thì lại loe ngoe dậy đòi ăn, và khỏe như vâm.

  Trong trường hợp ổng đéo tự nôn ra được. Thì tìm cách rửa ruột cho ổng. Kêu bác sỹ nó làm cho nếu đéo quen. Rửa xong, nhịn ăn trong vài ngày chỉ húp nước cháo hầm thịt nạc là hết.
 28. #28 by vàng son on 2011/10/14 - 01:42

  Có con đéo nào bẩu dân xứ Thanh thế này thế nọ, mặc dù là Vàng Xon dưng anh vẫn chửi là ngu như chó, chỗ đéo nào chả có con tốt con xấu. Địt mẹ cái loại tư duy bần nông thế làm đéo gì xứ Lừa chả khốn nạn.@ Dặt Dẹo
  Chầu anh chầu anh.
  Em Vàng Xon đơi anh. Anh vui lòng banh cái con ngươi za mà đọc lại còm em đi nhá.

  Xin lỗi chi bộ, hôm nay em đi liên hoan, ăn thịt chóa với mắm tôm,nên em hông có thể dịu dàng nổi.

  @ Em chào Anh Dũng mới vô

 29. #29 by minhdung on 2011/10/14 - 01:47

  Cấm xe máy giờ đồng chí nào phản đối thì tự móc cứt ra mà ăn. Nghĩ cách mần ăn khi cấm xe máy đi các đồng chí.


  Anh sẽ đầu tư chục con thí điểm 2 tầng như bên England, hehe. Chạy theo sự phân công và tuyến được giao. Và xe của anh sẽ miễn phí, anh chỉ bán quảng cáo dán ngoài xe, bán quảng cáo bán trong xe, và bán quyền tiếp thị cho các khách hàng ngồi trong xe cho thằng nào mua.

  Ngoài anh ra có ít nhất 4 thằng anh biết có kế hoạch thật sự cho dự án như này rồi. Những thằng đéo biết chắc cũng không ít hơn con số 4. Nhưng đéo sao, thầu mà, thắng thầu thì vào thôi, hehe.

  Mấy giờ rồi mà còn cãi nhau về cấm xe máy? Địt mẹ đúng là tòan bọn lỗ đít, hé hé.
 30. #30 by minhdung on 2011/10/14 - 01:57

  Nếu đã tiêm và ổng không chén bậy, thì chắc ổng bị guột zo ăn lạnh hoặc đồ thiu. Nên bắt ổng bú ozeron để tiếp nước, cho ổng bú thêm sữa đặc fa âmấm. Nếu mai vưỡn thế thì đưa ổng đến bácsĩ.

  Có buồi ý mà ổng uống ô de rôn. Pha nước muối nhạt nhạt rồi lấy thìa gạ gạ mà đổ vào mõm ổng. Bôi cho cái thìa có tý mùi nào ổng hay thích chén để ổng khỏi ngúng nguẩy.

  Ngang phè phè, người bảo uống ô de rôn còn ngắc ngoải nữa là chó.
 31. #31 by minhdung on 2011/10/14 - 02:01

  Tướng thối dạo này toàn lội ruộng khai sáng bần nông ỉa bờ ỉa bụi hay sao hử? Bần nông thì khai mấy vẫn khai mù, kệ con mẹ bỏn đi. Nổ choàng choạc điếc hết cả đít.

 32. #32 by Phang_Phập on 2011/10/14 - 02:56

  @ Lũ bò nhân đạo cứu người bị tai nạn:

  – Anh thật, thất vọng với mấy cô hay cứu người bị tai nạn đấy, anh thì thường lánh những vụ như thế, không phải thì anh Hai đây không có lòng nhân đạo mà địt mẹ anh sợ bị vạ lây theo kiểu tai bay vạ gió. 
  Trên đường thiên lý anh đi qua rất nhiều lần, gặp nhiều vụ tai nạn thì kinh nghiệm của anh và tự những trải nghiệm của bạn anh thì anh đều chọn phương án QUAY – XONG – TÉ, những đứa kíu là ngu, còn đứa tự nhiên đi qua bị mọi Lừa vác xác thằng bị nạn lên xe là chết vì thiếu hiểu biết.
  Hê hê, có lần anh đang chạy xe, thấy phía trước anh cách tầm mấy trăm mét, tự nhiên 2 xe máy húc nhâu đổ kềnh ra đường, việc đầu tiên của anh là dừng xe lại quan sát, mục đích là để xem nạn nhân đứng dậy được chưa, nếu dậy được nạn nhân dắc xe mấy vào lề đường là anh đi tiếp. Còn thấy nạn nhân nằm cứng đơ thì anh dừng lại cho đứa nầu phi lên rước nạn nhân vô viện thì anh cũng đi tiếp, chờ mãi mà không thấy xe nào đi qua là anh QUAY-RỒI-TÉ, chấp nhận chậm tầm 30 phút còn hơn là chậm mẹ 30 ngày, he he he, dưng anh chỉ dừng 1 lúc là có xe của Lừa khác bị chặn và làm nhiêmj vụ cao cả đó, he he he. 
 33. #33 by nhất on 2011/10/14 - 03:12

  Hôm nọ con nào đăng hình xe buýt ở Lừa hỏi buýt ở Tây có sướng hơn không ? Bây giờ anh mới rảnh trả nhời rằng bên Đức nhợn quê anh vào giờ đi làm hay tan tầm thì xe buýt và metro đông nghịt luôn. Chen chúc như cá mòi và hôi mùi dắm, hôi nách và mồm thối , chân thối …. khác đéo gì ở  Lừa đâu. Metro bên Paris cũng vậy địt mẹ.
  Đúng là lũ Lừa lắm chuyện đã nghèo còn đòi hỏi.
  Còn chuyện buýt có thiết bị dành cho người què thì anh thấy bên anh đơn giản cực: ở dưới cái cửa to nhất của buýt có lắp thêm 1 miếng thép to đùng, nhét vào dưới gầm xe. Khi có thằng què muốn lên buýt, thằng tài chạy tới cầm cái móc kéo miếng thép ra đặt xuống đường mời ông què leo lên rồi đẩy miếng thép về chỗ cũ, rồi quay lại  cabin lái xe tiếp. Địt mẹ thằng Cu hay đi buýt chụp hình bốt lên hầu chi bộ cái coi !
  Nền công nghiệp hùng mạnh của Lừa làm cái tuốc nơ vít còn cong, làm ốc vít còn đéo có răng mà đòi vẽ vời chế tạo thiết bị nâng bọn què lên buýt, hố hố. Anh cam đoan nếu có làm thì cũng đéo hoạt động được hiệu quả.

 34. #34 by Phang_Phập on 2011/10/14 - 03:26

  Đệ anh, tết năm ngoái cứu 1 tển bị tai nạn nằm bên đường mà mất cả thời gian và giải trình linh tinh xèng lên, còn đợt rồi thì bị tý chém đứt tay vì cái tội cứu người, anh là anh lượn, he he he cho lành. Chết cười, cách đây tháng vào chủ nhật anh bay từ Lương Sơn Hòa Bình về Nội, đang chạy thì nhìn từ xa thấy tai nạn, anh đi chậm lại,1 chú đi sau cứ nháy còi và đèn loạn xạ xin vượt, he he he, anh tấp vào lề đường  thì thấy dân 2 bên đường đổ ra ầm ầm, và xe chạy 2 chiều léo đi nổi, anh xuống xe bắn điếu thuốc, chưa hết điếu thì thấy chú lái xe vượt anh bị 2 thằng nó bế nạn nhân lên xe dí bắt chở đi, anh cười rồi đợi cho mấy xe chạy qua đó xem còn ai không đã, có bị túm không đã,  một lúc thấy êm anh lại bay tiếp, cái nầy anh khuyên bạn anh nhiều lắm rồi và cũng được bạn anh kể về sự đen đủi khi cứu người bị nạn nhiều rồi.

 35. #35 by Servus on 2011/10/14 - 05:27

  @ Phá Điền Hai Lúa:


  đi bác sĩ cho nhanh đi cô, rửa ruột là nó khỏe liền hà, còn ko thì làm theo cách của anh đơi: nó điếu ăn uống là cơ thể mất nước, cô đi mua nước biển dành cho người ấy, xong mua kim tiêm của bọn ngiện ấy, hút nước biển tiêm dưới da cho nó, nhìn thì tội lắm nhưng tốt và hiệu quả lắm, nhớ tiêm vào đùi trước và đùi sau nhế, đừng zô zuyên tiêm bụng thì đâm vào guột nó thì chít mẹ ấy! Nước biển vừa giải độc vừa tiếp chất bổ lẫn nước cho nó, chỉ cần ngày 2l là đảm bẩu 2 ngày là vẫy đuôi chạy khắp xóm cho coi! À nhớ tiêm làm nhiều lần chứ đừng tiêm một lần nó xỉu ấy hẽ hẽ 
 36. #36 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/10/14 - 05:29

  Con Dũng Hói hàng lược nài cứ “lên” là anh mài đéo ngưởi được. Địt mẹ mài mần ơn pha trò cũng duyên duyên tí được hông mậy? Biên bài như cái đầu buồi mà cứ cao giọng chê bai. Chê chê cái lồn mẹ mài chứ. Cứ thấy mặt lồn con nài lên là anh nủi máu cô hồn lên à địt mẹ.

  Shut the fuck up asshole!

 37. #37 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/10/14 - 05:38

  @Em Rốt Xinh:
  Hình hỉnh chụp tặng anh phỏng? Thành thành em nhát. Hun cái trả lễ đơi. Con Chạn Khắm tránh chổ coi mậy. Hị hị.

  Anh chỉ nhận ga tấm đầu là đường Ký Hòa phải hông em? Cái dãy trăng trắng cuối đường là ĐHYD??

  Nhà anh đối diện bên kia đường chỗ em đợi xe bus ấy. Chổ sô-gum Viêu-Sô-Nít eo-xi-đi í. Anh hai đi chơi về khuya lắm có khi gặp em gùi cũng nên?

 38. #38 by Servus on 2011/10/14 - 05:40

  @ Zũng Hói: 

  hóa ra cô trốn mấy ngài nai là để lập mưu chớp thời cơ xe bus về làng à! Các con simaicalonloi như con Lói Bã Đậu thấy chưa, cô lại ăn cứt thôi, oang oang cho lắm vào giờ ngồi đếm xiền lại là con Zũng đệ anh kìa hã hã hã Con Zì dạo nài dở hơi cám nhợn anh ko nói gồi, các cô đúng như con Lài nói ấy, chuyên tát nước theo mưa, thấy con Zì bô bô cái là xúm vào xúm vào như chó chầu ấy ấy hĩ hĩ Anh đã bẩu zồi, trình yếu thì lo cày cuốc mà nuôi thân nuôi gấu, các cô mà giàu có gồi ấy thì tự khắc xứ lừa nó giống Tai thôi, lúc đó con Lói Mồm To sẽ tẩy chay da trắng sang ủng hộ các cô ấy hã hã hã
 39. #39 by Servus on 2011/10/14 - 05:53

  Đức nhợn quê anh vào giờ đi làm hay tan tầm thì xe buýt và metro đông nghịt luôn. Chen chúc như cá mòi và hôi mùi dắm, hôi nách và mồm thối , chân thối …. khác đéo gì ở  Lừa đâu@ Nhất Ngố


  Lại gúc ko đúng key hở, đù mía nó ko khác lừa thì nó là lừa chứ là Tai thế điếu nầu đc hở?! Mà quê cô là Ba Nhan cơ mà có lộn hông í kẽ kẽ kẽ 

  Đẩm bẩu mới cô là đi metro vầu buổi sáng là cô điếu muốn đi cái gì khác nữa, nầu là gái đẹp gái thơm gái tóc vàng chân dài chân ngắn vòng 1 vòng 3 ôi thôi vừa thơm nước hoa vừa cà lên cà xuống lúc vầu khúc cua hoặc lúc dừng lúc chạy! Cảm giác phê ko thể tả ấy con Nhất Ngố già hói ạ! Trải nghiệm tí đi cô, gúc hoài chán lắm, đừng để anh đưa cô vầu danh sách simaicalonloi nhế, khổ lắm ấy hã hã hã
 40. #40 by Cu on 2011/10/14 - 06:06

  Bây giờ anh mới rảnh trả nhời rằng bên Đức nhợn quê anh vào giờ đi làm hay tan tầm thì xe buýt và metro đông nghịt luôn. Chen chúc như cá mòi và hôi mùi dắm, hôi nách và mồm thối , chân thối …. khác đéo gì ở  Lừa đâu. Metro bên Paris cũng vậy địt mẹ. @ Nhat ba nan

  Ôi tội nghiệp Nhất !
   Chắc Nhất là công nhân, tuyền đi tuyến cùng với các bạn công nhân khoai tây nên mới ngửi thấy toàn mùi khó chụi như vậy, chứ trước đây anh đến trường bằng tầu điện ngầm mặc dù cũng đông như mêm nhưng chẳng bâu giờ ngửi thấy mùi khó chụi đấy cả vì quanh anh tuyền những em xinh viên tười trẻ, luôn tắm rửa sạch sẽ trước khi đến trường và không bao giờ quên xịn 1 chút nước hoa hiệu Dior hay Lancôme vào dưới dái tai hay đằng sau gáy he he he…

  Còn bi giờ anh đi làm thì anh cuốc bộ 15-20 phút, hôm nào dậy muộn 1 chút thì phóng xe đạp .Ngày nào mà đẹp trời như hôm nay và có thời gian thì anh cưỡi xe máy đi lòng vòng. Còn Ô tô thì anh chỉ dùng khi đi chợ mua bán vì mỗi lần đi chợ cho 1 tuần anh phải sách rất nhiều nước uống he he he…
  Nhất có xe máy không chụp lên anh coi? he he he…

 41. #41 by Cu on 2011/10/14 - 06:23

  Con Sờ Vú thông cảm cho Nhất Ba Nan đệ anh đi.
  Nhất đệ anh ở Ba Nan nhưng lại sống trong làng Lừa nên không mấy khi được tiếp xúc với khoai tây vì vậy con cỏn không biết mấy cái điều đơn giản đó là chuyện thường.

 42. #42 by Cu on 2011/10/14 - 06:58

  Đúng là lũ Lừa lắm chuyện đã nghèo còn đòi hỏi.
  Còn chuyện buýt có thiết bị dành cho người què thì anh thấy bên anh đơn giản cực: ở dưới cái cửa to nhất của buýt có lắp thêm 1 miếng thép to đùng, nhét vào dưới gầm xe. Khi có thằng què muốn lên buýt, thằng tài chạy tới cầm cái móc kéo miếng thép ra đặt xuống đường mời ông què leo lên rồi đẩy miếng thép về chỗ cũ, rồi quay lại  cabin lái xe tiếp.@ Nhat Ba nan

  Ôi địt mẹ , quả nầy đúng là chỉ có ở Ba nan !

  Ở các thành phố khác anh đéo để ý lắm, nhưng ở Berlin(quê anh) từ 4-5 năm lại đây hệ thống xe bus đã được trang bị lại mới hoàn toàn do Mercedes cung cấp. Mọi trang thiết bị đều tự động hóa hoàn toàn từ hệ thống thông báo bến kế tiếp cho đến tín hiệu lên xuống.
  Đặc biệt khi Bus dừng và mở của cho hành khách lên xuống thì phía bên phải xe( phía có cửa) tự động ngả xuống 1 góc nghiêng khoảng 10- 15 độ( anh đoán thế vì anh đéo phải dân kĩ thuật) để cho sàn xe thấp xuống gần mặt đất, để hành khách lên xuống dễ dàng hơn. Ngoài ra còn để tạo độ dốc thoai thoải cho ngưòi đi xe lăn. Tài xế chỉ cần bấm nút, tấm thép ở trong gầm xe từ từ được đẩy ra cho đến khi chạm mặt đất và người đi xe lăn có thể dễ dàng lên xe.
  Chứ đéo cần cái móc nào đâu Nhất ơi. Chẳng nhẽ Nhất đang ở Mù Căng Trải?

 43. #43 by khoai on 2011/10/14 - 07:45

  Sáng nầu vữa vầu quán nghe tán chuyện con # cũng, cáu chịu đéo.

   

  Đây nài:

   

  Con nài chẳng goa là buồi B.

   

  Chước B dí cỏn vầu DầuKhí.

   

  Chừ B dí cỏn vầu GiaoHợp.

   

  Lăn-tăn hai bơm-thối mới cỏn làm đéo? Được đéo?

   

  Còn khối con dư cỏn, nói đéo?

 44. #44 by Mit on 2011/10/14 - 07:58

  Nói Xã em đừng lo, thân fận anh jờ cũng như chú Big-cat nằm trong clip nài thôi.Hệ Hệ Have a nice day!. Chuồn

  Sẽ nhắn hộ cho. hố hố hố Have a nice day yourself…

 45. #45 by leloi on 2011/10/14 - 08:32

   Thằng khoai lang ranh con,
  Mày lại ngu gần bằng con Sờ Vú.
  Quán có sờlogần vừa ngẩm vừa công khải là để khai sáng cho lừa và cho nhau. Mù dở à mà không thấy chủ đề của bài. Bài về Miến nhưng cũng là vấn đề của lừa quốc, hiểu 0 con lừa con ?
   Mầy đéo thích thì cút chỗ khác mà chơi. Thiếu đéo chỗ tán gái, sex, dạy nhau ăn cướp, dạy nhau đâm chém … mà mài phải mò vào đây làu nhàu như chó con sủa cứt vầy ?

 46. #46 by leloi on 2011/10/14 - 08:38

  Người ta bàn về vấn đề giải tán xe mái hay không  chứ cần đéo quan tâm đến con #  từ đâu chui ra, từ đâu ngoi lên được ai dí, dí như thế nào .
  Đã ngu lại vô duyên vãi mà cứ thích sờ vú.
  :))

 47. #47 by XAUVND on 2011/10/14 - 08:46

  A còng con Hoàng,

   

  Địt mẹ hôm qua đang tranh luận thì Bím chạy con mẹ mất làm cụt hết hứng. Sáng nay đã thấy pịt ra đầy lốc rồi. Địt mẹ. Anh ghét nhất những thằng quá khích. Cái đéo gì không làm được là cấm. Địt mẹ bọn bụng to đầu bé đã đành. Bọn luôn nhuôm như các em lại cũng hùa vào khen hay. Rồi thậm chí Bím Hoang em lại định đem xe máy đi đốt. Đéo hiểu ra làm sao nữa.

   

  Anh xin khẳng định lại lần nữa với các loại ngu lâu khó đào tạo là anh ỉa vào chuyện cấm xe máy. Và cái gợi ý của anh là về dài hạn thì giãn bớt dân ra bằng quy hoạch chuẩn. Còn trong ngắn hạn thì quan điểm của anh là MAKEBOCONMENO. Vì sao. Vì là xe máy với số lượng vãi đái, cộng với quản lý đô thị phò… thì đã tự nó biến nó thành dê tế thần và cáo chung rồi. Cần đéo phải be be lên cho chó nghe nữa. Rõ chữa, lũ lộn cò.

  Cấm đoán với mấy anh bụng to thì quá dễ làm. Cần đéo gì phải bàn tán. Địt mẹ chứ cho cảnh đứng trước ngã tư. Thăng nào đi qua bắt. Xe máy chứ phải bao cao su đâu mà dấu. Địt mẹ. Cái cần là cần cái tổng thể, to tát. Cần đéo gì các chú bàn tán chuyện cỏn con. Rõ chưa, bọn tinh trùng.

 48. #48 by leloi on 2011/10/14 - 08:52

  Đọc bài của con Xấu thế mới biết rằng tại sao một nước nghèo nhất thế giới lại đánh thắng các đế quốc lớn nhất thế giới. Ngu nhưng cứ dũng cảm đấy. Làm đéo, Sấu nhỉ ?

 49. #49 by DiệuDiệu on 2011/10/14 - 09:05

  Anh Zì kèn khủng kính yêu của nhân dân ơi,
  Anh cho em link bài các bựa quán bàn về xe máy hồi năm ngoái đi. Tìm mãi chẳng thấy ở đâu cả. Em có thấy một bài của bọn đăng lại của X- cà fe. Nhưng em thích các lời bàn của các bựa ở đây nữa ạ.
  Chúc kèn Zì càng ngày càng khủng.

  À, em méc Zì nà: thứ 7 tuần trước có đưa nó dưa Zì lên TV trong mục Gặp nhau cuối tuần đấy. Bọn diễn viên hài (Công Lý thì phải) nó bảo : có thằng đàn ông tính rất mạnh, bỗng một ngày sờ vào dây điện cao thế bị giật, tỉnh dậy là cứ xưng Zì với tất cả mọi người.
  Bọn mất dạy quá.

 50. #50 by XAUVND on 2011/10/14 - 09:09

  À há. Địt mẹ lại có thằng cu em khen đểu mình dũng cảm. Anh bảo giải quyết bài toán xe máy một cách rốt ráo nghe thì khoai, nhưng làm cũng đéo khó. Vì xe máy là phương tiện phục vụ giao thông. Nghe rõ chưa các con ngu. PHƯƠNG TIỆN phục vụ GIAO THÔNG nhé. Mà đã là phương tiện thì nếu có cái gì TỐT hơn, THUẬN hơn, RẺ hơn thì lũ lợn lại chuyển sang PHƯƠNG TIỆN khác thôi, kể cả đi bằng LỒN. Nếu LỒN đạt được những tiêu chí trên. Thế nên: Đéo phải cấm xe máy.

  Anh đéo biết các chú có tin không. Nhưng xe máy là HỆ QUẢ tất yếu của việc quản lý đô thị phò trong suốt chục năm qua. Những thành phố cỏn con bé tèo dạng tuyến dọc 2 bên quốc lộ. Những nhà lô dài ngoằng ngoẵng với 4 m mặt tiền. Những con phố vừa đủ nhét chim là chật… Xe máy đéo phải là NGUYÊN NHÂN của quản lý đô thị nhé. Hiểu chưa bọn lợn. Thế nên: Câm xe máy sẽ chẳng thay đổi được cái gì hết, kể cả tắc đường. Ngoài việc LỒN đi xe máy thay bằng LỒN ngồi xe con.