Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 22:29

  Zì zìa gùi đơi.

  Chết cười con Tơ tưvấn salông, lại thêm con Jà Đểu fụhọa.

  Đéo mẹ xây nhà gùi cho thuê đứt (mần nhà-nghỉ hai mần cái đéo jì đéo cần biết) thì em Mai cần đéo jì fải mất công lên đây hỏi các cô?

  Một quả nhà trong hẻm sâu ngõ xa, mặt-bằng 70m2, 5 tầng, gồm tầng-trệt mần quảnlý & lễtân & coi xe, 4 tầng trên có 8 buồng ngủ, mỗi buồng có WC riêng.. Nếu không ở các trungtâm nhà-nghỉ ăn-đụ-tỉn, thì khó mà cho thuê trọn-gói được quá 10 củ Cụ/Tháng.

  Nếu maimán nhà nhả allocated ở zững trungtâm motels (tỉzụ Nụi là Đầm Trấu, Chương Zương, Ja Lâm..), thì có-thể cho thuê được gấp gưỡi đến gấp đôi tùy chỗ & vịtrí. Nói-chung là fải ở ngõ nhớn fố ngon thì mới có cửa cho thuê já khakhá.

  Quả nhà-nghỉ hạng xoàng như thế, nếu không tính xèng đất, thì đầutư tốithiểu 2 tỷ Cụ. Nếu cộng cả xèng đất thì quãng 5-7 tỷ Cụ.

  Tính ga thì thà để mẹ đất 1-2 năm gùi bán còn lãi hơn.

  Nếu đem nhà nhả mần chungcư mini gùi trựctiếp quảnlý, thì có-thể thu lãi-gòng chừng gấp đôi. Còn nếu mần nhà-nghỉ ăn-đụ-tỉn, thì hehe thu lãi ít nhất gấp bốn.

  Zì có con bạn ở Đầm Trấu, môhình đúng như Zì nói, tuynhiên trangbị khá ngon và cỏn gất chăm zuytu bẩuzưỡng, thu mỗi tháng Net trên trăm củ Cụ đều như hànhkinh. Mỗi buồng của cỏn một ngài thu trungbình 600K Cụ (jờ 80K, đêm 180K). Tổng chi mỗi tháng tầm 40-50 củ. Fò mới vện ga-vào gầmgập gầmgập đéo fânbiệt được.

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 22:33

  Địt mẹ con Tơ zám chơi nhà nghỉ mà lại còn ghentuông đéo muốn cho chồng/vợ đứng ga quảnlý thì cút về mới mẹ.

 3. #3 by Nhicolai on 2011/10/03 - 22:36

  Một quả nhà trong hẻm sâu ngõ xa, mặt-bằng 70m2, 5 tầng, gồm tầng-trệt mần quảnlý & lễtân & coi xe, 4 tầng trên có 8 buồng ngủ, mỗi buồng có WC riêng.. Nếu không ở các trungtâm nhà-nghỉ ăn-đụ-tỉn, thì khó mà cho thuê trọn-gói được quá 10 củ Cụ/Tháng.

  ———————-
  Địtmẹ con Zì Mọi tư vấn cho người ta mà không biết em Mai đã nói nhà ở Phú Nhuận.
  Hời hợt khoe khoang hiểu biết mà quên mẹ cái lõi vấn đề. Riêng ở SG thừa sức cho thuê hơn chục trẹo chỗ đó với hiện trạng như Zì nói. Hệ Hệ
  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 22:48

   Zì đéo gành Gồng nên đéo zám nói chungchung. Mọi thứ Zì nói đều liênhệ đến Nụi con mặt ./ ạ.

 4. #5 by Nhicolai on 2011/10/03 - 22:40


  Tính ga thì thà để mẹ đất 1-2 năm gùi bán còn lãi hơn.

  ———-
  Địtmẹ đúng là Lả nó chửi cho là đúng còn chơi bẩn nó, đồ lưỡi không xương, hôm trước nói anh là không còn cửa kiếm jì ở đất cát mà hôm nai lại cắn vào lưỡi mình. Chán đéo chịu đồ jà hói mất trí. Hệ Hệ
  • #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 22:47

   Còn tùy môhình con ngu ạ. Nếu xây cái nhà quá ngon ở vịtrí quá đểu mà cho thuê đứt, thì thà để nguyên đất còn hơn.

 5. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 22:45

  @Cái camera con Chạn Khắm nói thuộc về côngnghệ jánđiệp, bên Thâm Chấn bán đầy hự luôn.

  Có nhiều kiểu, cả Camera cả Listener, đủ loại hìnhthù như búpbê, bình-bông, tượng, mắc-áo, lọ nước-thơm.. trong có chỗ lắp battery rechargeable và một sim điệnthoại (either 2G, 3G, 4G tùy-thích).

  Nếu là loại Listener (mái-nghe-lén), thì các cô chỉ cần bấm phone vầu số của ổng (số Sim ý), thế là ổng kíchhoạt hệthống microphone, gùi chiền tuyềnbộ âmthanh về phone của các cô hoặc ghi-âm lại, tùy theo cách các cô setup. Khi các cô hang-up phone, thì mái mải cũng tắt chếđộ hoạtđộng và jở-lại chếđộ standing.

  Mái Camera cũng tươngtự. Khi các cô phone vầu ổng thì ổng Active và gởi Data qua 3G hoặc record lại.

  Các mái đều kèm fần-mềm hướngzẫn gất chitiết cách setup qua mái-tính bìnhthường.

 6. #8 by master on 2011/10/03 - 22:46

  Chết cười con Tơ tưvấn salông, lại thêm con Jà Đểu fụhọa.

  Đéo mẹ xây nhà gùi cho thuê đứt (mần nhà-nghỉ hai mần cái đéo jì đéo cần biết) thì em Mai cần đéo jì fải mất công lên đây hỏi các cô?


  Địt mẹ thế không tư vấn thì là gì. Phức tạp rất. Có phỏng?

  Nếu em Mai chịu nổi nhiệt trong nghề này thì anh hầu tiếp.

  Địt mẹ thằng Bựa. Thấy em Mai kể gia cảnh, con cái có tố chất, muốn tự thoát Lừa, Anh mới tư vấn thế chứ không thì hehe. Thiếu đéo bài.
  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 22:51

   Địt mẹ đã mất công thì nên mần cho trót. Chứ đéo mẹ tưvấn là xây mẹ cái nhà gùi quẳng cho thuê thì đéo ai cần đến cô nữa.

 7. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 22:50

  Địt mẹ con Lài Mồm Bẹn ăn không nên đọi nói không ra nhời đọc đéo kỹ mà bật Zì vôcớ thêm một lần nữa là lên đường theo con Lả đấy.

  Zì đã nói là Zì đéo có thờijan cho bọn bam cơ mà?

 8. #11 by Nhicolai on 2011/10/03 - 23:05

  Địt mẹ con Lài Mồm Bẹn ăn không nên đọi nói không ra nhời đọc đéo kỹ mà bật Zì vôcớ thêm một lần nữa là lên đường theo con Lả đấy

  ————–
  Ơ địtmẹ con Zì Mọi dọa anh nữa cơ à? Anh bật có jì sai? Hay Zì nói liên thiên? Địtmẹ, người ta cần tư vấn cụ thể ở quận cụ thể data zõ zàng như vậy. 
  Nếu không rành thì nói 1 câu mọi người cùng đóng góp chia sẻ chứ ai Zì cũng chê cũng chửi rồi zọa zẫm kiểu nài thì đéo ổn zồi. Địtmẹ đồ Man Zi Mọi Zợ.Hệ Hệ
 9. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 23:08

  Tiếptục tưvấn em Mai Gồng xây motel já gẻ.

  (4) Về đầutư.

  Em Mai chú-ý là Zì đang nói trên cơsở jácả ở Nụi nha. Nếu ở Gồng thì em fải cânđối lại, chứ đừng nghe con mặt ./ Lài Mồm Bẹn chỉ chămchăm ziềm-hàng Zì mà đéo hiểu Zì nói jì cả.

  Motel có nhiều hạng, tùy em chọn, và cũng tùy vầu vịtrí của nhà em và nhucầu của khách quanh đó.

  – Hạng rẻ: Hạng nài já thuê tầm 40-50K Cụ/Buồng/Jờ. Já qua đêm gấp 2.5 lần. Buồng hạng nài cần có 1 mái-lạnh second-hand (loại của các côngty thải ga, chừng zưới 1.5 trẹo Cụ/Con), một tivi cũng second-hand (já zưới 500 ngàn Cụ), một quạt-cây Havico (já 300K Cụ). Ngoài ga cần 1 jường-đôi La Thành, 1 đệm mút/bông/lòso second-hand Tào, 1 bộ ga-gối Tào, 1 chăn len Tào, 2 đôi zép tổ-ong. Và nhớ là fải có 1 gương-tường cỡ bự 200x100cm, gắn cạnh jường.

  Có-thể thêm 1 gèm cửa, 1 điệnthoại bàn, 1 đèn bàn, 1 tủ treo áo mini (tùy theo mứcđộ cạnhtranh mới hàngxóm & nhucầu hút khách).


  Tấtnhiên trong WC fải có bồn-gửa Tào, bồn-ỉa Tào, bình nóng 15 lít, gương, já mắc áo.. Zững thứ nài chỉ nên tính khấuhao chứ không nên tính chifí fânbổ như các thứ trên, vì khi xây nhà đã có gồi.

  Buồn hạng nài không quá 10-12m2 kể-cả WC.

 10. #14 by Nhicolai on 2011/10/03 - 23:10

  Địtmẹ Zì Mọi, những cái startting của việc làm motel anh thấy đúng anh không bật. 

  Zì Mọi nên nhớ các khách sạn tư nhân ở SG tâm là chợ Bến Thành bán kính 1km đến 80% là của zân Fồng làm chủ. 

  Anh chơi với quá nửa chỗ đó, vậy những jì anh biết có já trị không? Hay là Zì fán mới chuẩn. Hệ Hệ
  • #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 23:18

   Cô thích fán jì thì fán, zưng đừng có bật Zì ở zững chỗ cô đéo biết bằng Zì nghe chưa con mồm bẹn.

 11. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 23:17

  Tiếptục tưvấn em Mai Gồng xây motel já gẻ.

  (5) Về đầutư (tiếp).

  – Motel hạng trung: Hạng nài já thuê tầm 60-80K Cụ/Buồng/Jờ. Já qua đêm gấp 2.2-2.5 lần.

  Buồng hạng trung nài cũng có các trangbị tiêuchuẩn như buồng hạng rẻ nói ở cồng #4, zưng đồđạc fải ngon hơn, và nhấtkhoát là fải có ziệntích trên 20m2.

  Buồng hạng nài nên có tủ-đứng cỡ lớn (2-3 buồng). Tivi LCD hay plasma tầm 32inch. Nên có tủlạnh ~50 lít, thậmchí nên có cả một bàn làm-việc và bàn đầu-jường nhonhỏ. Và nếu có-thể thì nên có bồn-tắm, cũng có-thể thêm vài tấm tranh rẻ xèng treo trên tường.

  Jườngchõng chănchiếu của buồng hạng trung cũng cần được đầutư tốt hơn chămchút thườngxuyên hơn.

 12. #17 by Nhicolai on 2011/10/03 - 23:24

  Em Mai nên tính cả phương an bị chơi đểu vứt heroin vào rồi báo cam đến làm tiền nha. Cái này zân Fồng làm hotel chơi nhau zồi. Hệ Hệ

  Theo thiển ý của anh thì em tính toán phương án xây nhiều fòng WC khép kín cho thuê dài hạn nhẽ ổn hơn. Nhu cầu thuê nhà ở SG là rất lớn đối với những người làm cơ quan văn phòng ở ngoại tỉnh.
   Nếu em quan tâm anh sẽ tham ja đóng góp còn thông tin Zì Mọi đưa ra cũng nên tham khảo. Hệ Hệ
  • #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 00:00

   Xây chungcư mini như nài Zì đã tưvấn ai-đó gùi con mồm bẹn ạ.

 13. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 23:27

  Tiếptục tưvấn em Mai Gồng xây motel já gẻ.

  (6) Về đầutư (tiếp).

  – Motel hạng cao: Nói toẹt ga thì đây là mẹ cái kháchsạn hai-sao mini gùi hehe.

  Chỉ có điều hơi khác là cho thuê buồng nghỉ vôtư theo jờ, và jácả thì nhẹ hơn nhiều so mới kháchsạn. Không cần có breakfast free, không cần có swimming pool hoặc tennis court, tấtnhiên cũng đéo cần restaurant và zững thứ đúđởn tươngtự.

  Buồng motel hạng cao nài nên tháo cái gương-tường đi hehe vì theo quanniệm chung của Lừa, gương-tường là thứ gất rẻ xèng.

 14. #20 by Nhicolai on 2011/10/03 - 23:30

  Cô thích fán jì thì fán, zưng đừng có bật Zì ở zững chỗ cô đéo biết bằng Zì nghe chưa con mồm bẹn.

  —————-
  Địtmẹ con ngâm cứt fun người nài. Anh zỗi zí buồi vào nói nữa. Đốt đèn đọc zâm thư cho lành. Hệ Hê

  P/s: Mai ơi, anh không nói nữa là tại con hãm lìn Zì Mọi đó nha. Hệ Hệ
  Mít yêu ơi! Zì Mọi nó GATO với anh nên em bị liên lụy. Anh xin lỗi em dù anh biết mình không có lỗi jì. Hệ Hệ
 15. #21 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 23:40

  Tiếptục tưvấn em Mai Gồng xây motel já gẻ.

  (7) Về đầutư (tiếp).

  Như vậy lựachọn đầutư Motel hạng rẻ, trung, hay cao là zo kếtquả nghiênkíu thịtrường của em Mai & khảnăng huyđộng vốn của ẻm.

  Em Mai thấy nhucầu khách tậptrung nhiều vầu hướng nầu thì nên đầutư trúng hướng đó. Cũng nên tậptành zựbáo tăngtrưởng để đi-tắt-đón-đầu. Nên chờ tưvấn thêm của con nầu có kinhnghiệm mần Motel trong Gồng.

  Khi bắtđầu xuống xèng, thì cần fải lên zựtoán chitiết, với đầyđủ các khoản chifí cụtỷ, gùi tínhtoán điểm hòa-vốn linhtinh langtang, từ đó mới có fươnghướng kinhzoanh hiệuquả.

 16. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 23:51

  Tiếptục tưvấn em Mai Gồng xây motel já gẻ.

  (8) Về quảnlý.

  Ui món nài thì buộc em Mai fải sắn tai vầu mà điềunghiên thôi, nói suông chả ăn thua.

  Em nên thuê buồng ở một motel jống thứ mà em zựđịnh mần, gùi hai vợ chồng trốn nhà đến sống ở đó chừng 1 tuần để theozõi cách bỏn làm việc. Tỉzụ đám nhânviên lương bâu-nhiêu & ngủ ở đâu, ghichép sổsách thế nầu, đốifó mới Cam thế nầu, zoanhthu lúc nầu cao & lúc nầu thấp. Đốitượng nầu hay đến nghỉ. Có zững điều jì cần quantâm cảitiến hoặc cảm thấy nguyhiểm..

  Vưnvưn, nhiều lắm.

  Zưng điều zứtkhoát mà Zì khuyên là vợchồng em fải trựctiếp điềuhành quảnlý motel. Buông ga là chết. Nhânviên thì thuê theo kiểu osin: nuôi ăn ở và trả lương tháng, có thêm thưởng zoanhsố. Fần-mềm quảnlý có thì tốt không có cũng chẳng sao. Chỉ cần ghi-chép ngon-lành, và nhớ là có thốngkê tổnghợp từng tuần từng tháng từng năm để coi kếtquả mà đồng xèng chânchính của mình mang lại.

  Tuyệtđối không được ngại chiện fòfạch. Đã mần motel thì chẳng có cách mẹ nầu mà tránh được fòfạch. Hãy coi các em fò như các bà vợ đi chén nem, còn khách chơi fò là các ông chồng đi đớp chả. Bỏn jả xèng nhao và fụcvụ nhao thế nầu là việc riêng của bỏn.

  Thế thôi hehe.

 17. #23 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 23:53

  @em Hấp Yêu

  Đi vai xèng ngânhàng ở Lừa là cả một vướnđề nặngnề. Nếu em không có quanhệ đặcbiệt thì hehe hơi bị vấtvả.

  Để tối mai Zì jả-nhời nha.

  Sin trào các Simacai cụt tai và hẹp gặp lại vầu tối mai.

 18. #24 by master on 2011/10/04 - 00:07

  Như vậy lựachọn đầutư Motel hạng rẻ, trung, hay cao là zo kếtquả nghiênkíu thịtrường của em Mai & khảnăng huyđộng vốn của ẻm.

  ……………………………………………….

  Địt mẹ 7 cái cồng anh thấy mỗi câu nài là chất.

  Bảo đảm con Zì mọi này chỉ đi tẩn phò chứ có biết kinh doanh nhà nghỉ cái cứt.

  Thương Cò lả đéo chịu. Lả đâu rùi, ra Nụi uống bia hơi kèm quẩy với anh hông?
 19. #25 by Phantomlancerlord on 2011/10/04 - 00:12

  ở Gòn , thuê nhà 5 tấm, trong hẻm. 20 tr/ tháng.

  giá vật liệu trong phòng rẻ hơn nhìu. xài hàng Bình Chánh , Bình Tân, Hóc Môn , Q12 xuất lậu . 1 bộ tầm 10tr/ đầy đủ.
  Điều hòa 4tr/cái.

  Nệm mút cho bà Zì nằm phơi chym 4tr-8tr/cái+ bộ bọc nệm +ra+gối khoảng 2tr=10tr/bộ
  Nhà vệ sinh tầm 4tr/bộ

  Đầu tư nội thất trung bình tầm 40tr/phòng là vừa tầm.
  Ngang 5mx 20 m thì có thể bố trí 4 phòng 1 tầng=20 phòng.
  20×40=800tr tiền nội thất.
  Xây cất nhà 6 tấm 5 (5 tầng +1 chuồng cu)= 6.5×100=650m2 .

  Giá mỗi vuông khoảng 5tr. tầm 3.45 tỷ
  5 tầng thì sắm thêm thang máy -tùy theo kg mà múc.

  Đầu tư vật chất khoảng 5-6 tỷ . Bọn Quân đội ở Gòn đéo bít tiền đâu nhiều vãi đái. Nhà nghỉ toàn của bọn bỏn ở khu Cộng Hòa mới cả mấy khu giáp ranh sân bai.

 20. #26 by Phantomlancerlord on 2011/10/04 - 00:20

  Nhà 5 tấm trong hẻm ở vùng ven nhế.
  Nếu ở Q Phú Nhuận thì tệ lắm cũng 40tr và đương nhiên trong hẻm.
  Mặt tiền thì 60tr-80/tr .
  Q 1??? tầm 100tr trong hẻm. Ngoài lộ thì 150tr/ .

  Nội thất chưa bao gồm TV, tủ lạnh,bồn tắm mới lại cái ghế làm tình của con Lợn già nào tư vấn đớ.

  Mần nhà nghỉ để rửa tiền coi bộ hợp nhẽ nhất.

 21. #27 by minhhuong on 2011/10/04 - 02:40

  @ em HUONG DIEU : PHAI TUAN THEO LUAT PHAP CUA NUOC MA TA DANG CU TRU THI MOI GOI LA TINH HOA.

  Rua tien la thoi quyen ban nong. @ Ép
  ——————
  Chả nhẽ em lại bẩu tổ sư, anh ơi anh bị thần kinh à?
   
  Xiền từ Lừa chuyển sang Pháp là xiền bán đất đóng thuế đầy đủ đoàng hoàng ở Lừa, là xiền sạch dưng đéo được quyền chuyển từ ngân hàng Lừa sang ngân hàng Pháp. Địtmẹ, đã nộp thuế ở Lừa rồi thì việc đéo gì fải nộp thuế ở Pháp nữa?
   
  Thế thì có cái đéo gì fải lăn tăn khi sử dụng nó, hử?
  Việc giả xiền mặt cho thợ xây thì có cái đéo gì fải lăn tăn? Mua quả otô bằng xiền mặt thì có cái đéo gì fải suy nghĩ, khi xiền mặt ấy đã nộp con mẹ nó đủ thuế rồi?
   
  Nói là rửa xiền chỉ mang nghĩa là 1 solution giải quyết vấn đề nhà nước cấm đéo cho chuyển xiền ngoại tệ ra nước ngoài, chứ đéo nói rằng đó là xiền bẩn. Nhá Nhá Nhá.
   
  Còn lại mọi nguồn thu nhập tạo ra tại Pháp, đéo có đồng nào trốn thuế cả. Nhá Nhá Nhá.
   
  Kể cả về mặt đạo đức lẫn pháp luật Pháp, em đéo vi phạm cái đéo gì cả.
   
  Sư bố ông anh. Chỉ được cái lý thuyết suông.
 22. #28 by Núi Tản Viên on 2011/10/04 - 03:19

  @Em Mai 

  Em nên cân nhắc kĩ việc kinh doanh dịch vụ bãi đáp bằng vốn tự có là cái nhà ống.

  Giải pháp 1: Bán bố nó đi đổi thành ông tơn bỏ vào ngân hàng rồi chia đều cho từng năm đi học của ông con. 

  Giải pháp 2: Bán bố nó đi rồi đổi thành một số (3-4) căn hộ trung bình rồi cho thuê. Mỗi cái cũng được >5 trẹo? Khi cần tiền gấp có thể bán từng cái 1.

  Hiền lành như em anh sợ làm cái dịch vụ bãi đáp nhẽ không ổn.


 23. #29 by haiphai_tintin on 2011/10/04 - 06:52

  Mở mắt chưởi đỵt cụ các Cô, lũ bựa viên Simaica hôi nách cụt tai cái cho thơm mồm. Đừng để ông Cụ vật chết cha các Cô nhế.

 24. #30 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 08:34

  Cỏn thực ga chỉ có một căn nhà, với 5 tầng và 7 buồng (bé-tẹo, chừng hơn chục m2 một buồng) cho thuê. Já thuê từng buồng quãng 2.5 tới 3.0 trẹo Cụ/tháng tùy theo nộithất (có buồng có WC riêng, có buồng fải zùng chung WC). Bốn căn còn-lại (cũng là nhà-ống bìnhthường cho jađình Nụi thôi) là cỏn thuê zạng trọn-gói của người khác, gùi sửa chút để cho thuê lẻ các buồng.

  Tính sơsơ, thì con cỏn thu được tầm 20 trẹo từ căn nhà trong ngõ sâu-tít của cỏn, và tầm 10 trẹo cho mỗi căn nhà đi thuê (cũng trong ngõ sâu-tít) nữa. Zoanhsố mỗi tháng 50-60 trẹo Cụ. Mà đầutư thì chỉ 2 tỷ Cụ hehe.

  Tấtnhiên để có khoản thunhập chínhđáng nài (zù trốn thuế hehe vưỡn chínhđáng), thì cái já cỏn fải trả là cả jađình hầu-như chẳng bâu-jờ gặp nhao.@Bác chủ nhà TT.

  Hình như bác bị mất đoạn đầu khi tư vấn cho em rồi.

 25. #32 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 08:45

  Bác DomDom.

  Em không khoe em đẹp đâu mà chỉ là biết cách trang điểm và ăn mặc để mà mắt thiên hạ thôi

 26. #33 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 08:59

  Bác chủ nhà và bác Già KĐ.

  Em confirm là nhiều nhà nghỉ trong SG có gắn camera bác ạ. Em có đi khảo sát rồi.

 27. #34 by Già Không Đều on 2011/10/04 - 09:56

  @ Mai

   

  Cưng phải hiểu là Bà Dì đéo bước chân ra khỏi đường vành đài 3 Nụi, nên sự khác biệt về chiện cung – cầu và cách mần nhà nghỉ Bả chỉ tư vấn tỉ như định hướng, cởi ngựa xem hoa, cụ tỉ thì cũng chỉ từ kinh nghiệm dẫn phò đi phạch ở mấy chốn Đầm Trấu, Trần Duy Hưng, Kim Đồng.. xứ Nụi dịch vụ xuề xòa ăn xổi thui, nhưng vẫn có khách, vì miền bắc Thiên Đàng hủ hóa lâu quá nên có tí xiền là đổ đốn ăn chơi, tận hưởng, không kìm chế sự sung sướng ấy được kiểu cu Quyềnh í. Chứ Sài gòn, giờ mần nhà nghỉ mà đéo đầu tư nghiêm túc, gầy thương hiệu, dịch vụ tiện ích ngon, giá tốt nhất có thể thì đéo cạnh tranh được đâu, phải sáng tạo nhiều đó em ah.

   

  Camera thì đúng là HN đéo nhiều NN có, vì toàn bọn vào đó đều có có nỗi ngại sợ bị dính phốt, nên mới có chiện quay đít xe máy, oto phải có tờ báo dán biển số, chứ đù má SG ăn chơi hông sợ mưa rơi lắm nhế, vô tư hơn. Ở SG, một đôi vào motel, chẳng ai không biết vào đó “quýnh nhau”, nên có thấy camer gắn kiểu để chủ quản lý nhân viên thì bình thường thôi, tuyệt nhiên trong phòng ốc thì đéo được camera rùi, chứ còn hành lang cũng gắn nốt nhé, để quản lý khách ra vô, chuyển phòng, tụi khoái rình trộm phòng bên như con Trạn Khắm chẳng hạn he he.

   

  Đù má thử đi xem hệ thống Thanh Bình Hotel mà xem, nó đéo gắn camera thì quản lý sao xuể hả hả. Mình làm nhỏ, gắn camera khéo tí, ngụy trang tốt, chỉ để quản lý sự trung thực của nhân viên khi mình đi vắng thôi mà, chứ có phải quản lý khách để họ thấy ngại đâu.

    

 28. #35 by Già Không Đều on 2011/10/04 - 10:12

  Ah, Em Mai nhớ làm bảng hiệu, đừng ghi “nhà nghỉ” như tụi Nụi nhế, càng không ghi “nhà trọ” thì khách sẽ tưởng nhà trọ rẻ tiền kiểu gần bến xe nhà ga, mà nên ghi “Hotel/Khách sạn mini XXX ( Trà My, Mỹ Lệ, Hồng Vàng gì đó, chứ hông cần ghi quá lộ như Nụi tỉ như “ Nhà Nghỉ Hẹn Hò, Thiên Đường, Chợt Nhớ), rùi thêm dòng “Thuê giờ – Qua đêm “ , thậm chí ghi luôn giá  50k/1h đầu, còn chiện …mấy giờ sau đẩy giá lên cao chút nếu dịch vụ mình ok thì khách vẫn ok, miễn là họ lọt vào nhà mình đã he he. Sài gòn có kiểu bán chôm chôm ghi bảng to đùng 10k/ nữa ký chứ đéo ghi 20k một cân he he, từ xa nhìn hút ngay.

   

  Theo Anh, em nên đâu tư mạnh tay hơn tí, kiểu chất lượng vip, nhưng giá hợp lý, vì nhà của mình, lấy công làm lời, tận dụng người của mình, đầu tư có thể nhiều một lần nhưng đâu còn có đó, nghề này đéo có tuổi, cứ khấu hao dần rùi nâng cấp tầm 5 năm một lần cho kịp đà ăn chơi và cạnh tranh của thị trường ngủ nghỉ xxx Ông Cụ city.

   

  Nhà ít phòng, chất lượng nội thất phòng ok, dịch vụ chăm sóc khách dễ xương, đàng hoàng, lịch sự, tinh tươm, em cũng chẳng cần quá nhiều khách lai vãng nườm nượm nhu phố đèn đỏ, mà chỉ cần 80% khách quen, 20% khách bất thình lình bỗng dưng muốn ấy …là ok rùi, thằng cu tha hồ đi học ăn chơi đú đởn ở bển he he.

  Cam SG lành hơn Cam Nụi nhiều, họ thừa biết để người ta kiếm sống ok thì mới mới có đồng ra đồng vào, thậm chí ngồi nhậu lả lơi như bạn bè, đéo nặng nề căng thẳng gì đâu.

   

  Nói thế chứ tùy cưng, tôn trọng quan điểm” Để Mai Tính” he he.

 29. #36 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 10:19

  Trong này em thấy bảo vệ che biển số xe của khách bằng cách quay đuôi xe máy và biển số vào trong.

   

   

 30. #37 by DG on 2011/10/04 - 10:21

  Con mặt ,/ Già Lổn chơi lốc bâu lâu gùi mà bốt cồng cứ đúp hoài zậy cha nụi?

  Đù mẽ đã dài lòng thòng dư dái ngựa gùi còn đúp dư nài thì bố thằng nầu nó đọc hử con hãm buôn sa lông kia?

 31. #38 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 10:22

  Em cảm ơn ý kiến của tất cả các bác nhé. Nhiêu đây thông tin còn hơn đi marketing cả tháng trời . Em sẽ bàn bạc với ông xã và cân nhắc trước khi quyết định.

 32. #39 by budifa on 2011/10/04 - 10:23

  Ngoài ga cần 1 jường-đôi La Thành, 1 đệm mút/bông/lòso second-hand Tào, 1 bộ ga-gối Tào, 1 chăn len Tào, 2 đôi zép tổ-ong …

   

  Đoạn nài lão BOM tư-vứn thiếu. Dzép tổ-ong fẩy cắt cụt cấy mõm doe ra dư mõm Cậu Vàng hông là mất ngai đới, há há

 33. #40 by Hoaimien on 2011/10/04 - 10:27

  Anh Già không đều tư vấn vụ nhà nghỉ cho em Mai (Vàng son mới) cụ tỷ đến phát ghen lên được ấy. Mỗi vụ tư vấn lại còn nhắc nhở tới ba lần.

 34. #41 by DG on 2011/10/04 - 10:40

  Con Fa âm hộ câm mồm bam xách mé cậu đi nhế!

   

  À, cậu chưa đọc kỹ dưng ngoài món tông lào gọt mõm thì đã có món cung cấp banh bao tại chỗ chưa? Nhà nghỉ mà hông có món nài là vứt đới!

 35. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 10:50

  @em Mai côngchức Gồng xây motel cho con Thoát Lừa nài.

  Zì bốt không thiếu đâu, cẩnthận là bảntính mẹ nó gùi hehe, chả qua thằng Yahoo nài nó không cho bốt cồng zài nên Zì tách text làm đôi, một fần ở cồng còn một fần ở chỗ reply cồng. Em cứ nhiền lên trên (trước mấy zấu chấm …..) là thấy liền.

  @con Jà Đểu

  Mẹ con nài chỉ bốt cồng một nhát thôi chứ. Nếu không thấy nó báo lỗi jì thì một lúc cồng sẽ lên. Đéo mẹ chứ cứ nhấn liênhồi thế ai mà xóa cho xuể?

 36. #43 by Cathnga on 2011/10/04 - 10:58

  @Zì hói yêu ơi, em Nga bốt 2 cái ảnh hiện trường tối wa tụi em bị ném mắm thối vứi cả bị “lạm dụng” được hông hở Zì???


  Em mún hỏi xem có phải là em chống Bê hông??? Nhẽ mang tiếng wá ??
 37. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 11:03

  @em Mai Gồng, con Jà Đểu

  Zì chưa ngủ motel trong Gồng, nên Zì không biết vụ camera trỏng, chứ ngoài Bắc Kỳ mà motel (nhà-nghỉ đúng nghĩa) có camera thì chắcchắn bị tẩychai luôn & ngai đừng có kêu nha.

  Còn các motel cấp-cao, có nhiều buồng, và có-thể coi là đạt chuẩn kháchsạn, thì đươngnhiên có camera gùi. Loại nài bọn chủ bỏn còn chẳng khuyếnkhích khách thuê theo jờ như các nhà-nghỉ thường (vì thu xèng lắtnhắt khó kiểmsoát nếu fải thuê người quảnlý). Thậmchí bỏn còn cốtình lắp camera để loại bớt các đốitượng khách loăngquăng đó.

  Mấy cái cải gọi là motel-hạng-cao cũng được, mà gọi là hotel cũng được. Fò vầu đấy thường là fò chínhủy, còn khách-chơi thì cũng là tầnglớp trungliu jở lên gùi, nhiều nhất là bọn ngoạitỉnh đến côngtác.

  Khi em fải thuê nhânviên quảnlý, tức là em fải có từ 2 cái motel jở lên. Như thế thì cũng nên nângcấp thành chuỗi kháchsạn mini hehe. Và camera là chấpnhận được.

 38. #46 by budifa on 2011/10/04 - 11:04

  Cậu Vàng từ hồi xưng cậu thiêng nhể, gọi cái nủi ngai, hehe. Nói chiện Bao Thanh Thiên mới nhớ có lần nghỉ ở Gồng, chếch-ao thấy bỏn ghi lù-lù số-lượng 2 đơn-giá 10 trong hóa-đơn. Địt mẹ mai-mán thế nầu hôm đó lại dòm chứ mọi-khi cứ vứt thẻ xong nhận fong-bì. Về đưa kế-toán thì nhục mẹt, hehe. Tổ sư bố bỏn cửn-thựn y-dư lão BOM ấy.

   

  À mà ông Lài tiêm-la dạo nài hay dzỗi mới lão BOM nhể. Đích-thị jà-hói. Thôi để cho lên lão, sống cho nó đúng tuổi, khà khà

 39. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 11:09

  Các motel ở Ja Lâm hoạtđộng như biệtđộng Sài Gồng thời 196x. Gái vầu lúc nầu cũng khẩutrang che hết mặt. Jai thì kính-zâm đeo cả ban-đêm.

  Xe-mái thì chui vầu là có bọn choaichoai zắt mẹ vầu trong sân và xoay mẹ đít vầu tường. Xe-hơi thì vửa đỗ đã có bọn vác mấy cái khăn-mặt cũ ga trùm mẹ biển-số.

  Đéo mẹ thế mà còn lắp camera nữa thì chó nó zám vầu hehe.

 40. #48 by Cathnga on 2011/10/04 - 11:14

  Học viên Pháp Luân Công Hà Nội phát chính niệm trước Đại Sứ Quán Trung Quốc

  Công an (ngồi trên xe máy+tay mặc vét í) xúi dục dân phòng gây rối loạn, ủn ngã học viên 

  À, ảnh đổ mắm thối thì thôi, em không tải lên nhế. Em được phân công cảnh giới, chụp ảnh, tiếp đón CAM nên bữa nầu cũng được nhận 1 túi mắm vầu người, đêm nào về cũng tắm, gội, giặt giũ mà hổng có giận tụi tủi đâu nhé.

  Em có chống Bê hông nhở???
 41. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 11:14

  Ở Nụi thì zân côngchức đi chơi tuyền vầu nhà-nghỉ hạng rẻ hoặc trung, kể-cả các quanchức có máo-mặt & xèng đông nghịt.

  Bọn bỏn mà có thờijan nghỉ trưa quãng 1h là títtít phôn cho nhao tới địađiểm tậpkết. Vện hay fò thì cũng thế cả.

  Chỉ bọn đạija or côngtử or zân tỉnh-ngoài tới Nụi chơi vài hôm gùi fắn thì mới vầu các kháchsạn caocấp. Bọn nài hoặc đi mới fò chínhủy hoặc đi mới vện nhí, vầu đó là đúng gùi.

 42. #50 by DG on 2011/10/04 - 11:14

  Hum nai đã được 3 ngài của con Lả Lét chưa nhể? Đứa nầu mắt tỏ kiểm tra lại hộ cậu mới.

   

  Cậu tính chiện ghi công cho con nài bằng cách đục cho cỏn cái bia mộ cho hoành, cậu phác thảo dư nài, đứa nầu sem bổ sung cậu mới nhế, nghĩa tử nghĩa tận mà hẽ hẽ.

   

  Tên khai sinh: Cocacola

   

  Tên thường gọi: Lả Lét

   

  Ních nêm phát sinh: Lả thổ tồn, Lả mồm ./

   

  Nghề nghiệp: Buôn lậu xì liệp rách

   

  Vện: Gô bóng aka Euro.

   

  Thành tích:

   

         Huân chương vì sự nghiệp nâng bi ông Cụ hạng nhất;

         Huân chương kháng chiến chống Bựa hạng nhất;

   

  Sao một thời gian lâm bệnh nặng, dù đã được con bựa thần Nổ và vô số các bựa khác  tận tình kíu chữa, dưng do tuổi cao sức yếu, trình hèn, đã hy sanh ngỏm củ tỏi êm đẹp.

   

  Tạm thế đã.

 43. #51 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 11:19

  Quên mất, em hỏi thêm tí.

  Em thấy có mấy cái KS cùng tên có ghi 1,2,3… có phải nhà của cùng 1 chủ KS không hay là người ta thuê mặt bằng. Bên quận họ chỉ cấp giấy phép KD cho những chủ có nhà rồi phải không.

 44. #52 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 11:24

  Miên ơi, đừng ghen nhé. Vì Mai chỉ có hỏi, hỏi và hỏi nên bác ý trả lời, trả lời và trả lời thôi . Yêu bác chủ nhà và các bác ở đây thật. Hi hi.

 45. #53 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 11:24

  Cạnh các caoốc vănfòng ở Nụi jờ luôn có nhiều motel. Quyluật cung-cầu cả thôi.

  Bọn chủ motel nài thường thuê nhà-ống zài-hạn của ai đó gùi sửachữa qualoa thành motel.

  Thế mà cũng đắt-khách fết. Buổi trưa lúc nầu cũng kín mẹ buồng, đéo đặt trước có khi đéo có chỗ. Khách tuyền là bọn chimchuột ở các côngty trong caoốc ga ngủ thânmật buổi trưa hehe.

  Jờ đi mần ở Nụi mà đéo có vện/chó mần cùng trong côngty hoặc mần cùng caoốc thì thật là lạchậu nhà-quê hehe.

  Đéo mẹ Zì thithoảng fải sửlý zững vụ ghentuông kiểu nài hơi bị gức đầu bực mình. Có khi vện/chó của một con đến ghen mới một em trong côngty. Lại có khi hai em cùng côngty ghen mới nhao vì một con cũng trong côngty.

  Loạn xàbần hehe. Cái câu “con thầy vợ bạn gái cơquan” jờ đéo ai niệm nữa.

 46. #54 by budifa on 2011/10/04 - 11:26

  Bọn bỏn mà có thờijan nghỉ trưa quãng 1h là títtít phôn cho nhao tới địađiểm tậpkết. Vện hay fò thì cũng thế cả

   

  Trốn gấu đi chơi thì fẩy dựng là đi-khách, đi vầu giờ hành-chính chứ đi buổi trưa nghĩa-lộ bỏ mẹ, hehe

   

  À quên, lão nài chửa có gấu, đi lúc đéo chả được

 47. #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/04 - 11:31

  @em Mai Gồng

  Em vui lòng đừng gọi Bựa là Bác nha em. Nghe jàhói bỏ mẹ.

  Đã jàhói gùi mà có đứa nó gọi bằng Chú hay Bác nữa, thì bứcxúc vôđối.

  Em cứ gọi bọn bỏn bằng Anh, Mài, Thằng ABC, Tên XYZ, Con, Cô, Mụ.. như thônglệ cho nó chuẩn. Nếu em ngại xưng Em thì xưng mẹ bằng Bác, Chị, Chú, Cậu.. tùy thích.

  Thôi Zì đi khách nha Simacai.

 48. #56 by Già Không Đều on 2011/10/04 - 11:39

  @ Mai TSN

   

  Mấy cái Hotel mini em thấy quýnh số 1,2,3… là thuộc chuỗi cùng một chủ đó. Đã định hình thương hiệu rùi thì nhân bản kiểu này ở SG hơi bị good. Ở Nụi có hệ thống Mai Villa hơi bị ngon, em ở Gồng chơi Mai Hotel Mini đi, làm ăn được quánh thêm số đuôi. Ah, tầm chuỗi mini hotel thì phải chuyển ĐKKD thì nên chuyển sang mô hình Doanh nghiệp tư nhân, có nhiều cơ sở, trò này…lách thuế nhiều hơn là mỗi chỗ mỗi cái giấy đăng ký hộ cá thể từng quận khác nhau, vì lên DNTN hay TNHH Một Mình Ên thì thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố cấp rùi.

   

  Em có nhà hoặc nhà thuê lại, có hợp đồng công chứng ok, thì xin giấy phép ĐKKD ở Quận đơn giản thui, thêm mấy cái giấy tờ cá nhân thôi, rùi lệ phí, nhớ lưu ý cái thông tư nghị định đéo gì mà con Bia đã cảnh báo nhỡ nếu kẹt, phải chạy đường vòng thì còn tính đường mà binh.

 49. #57 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 11:40

  Rõ, thưa Trung Tướng .

 50. #58 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/10/04 - 11:47

  Vâng, cảm ơn anh – anh Già Không Đều – tên ngộ quá. Hi hi. Quán triệt chỉ đạo của Trung Tướng chủ quán, em gọi bằng anh rồi nhé.