Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by vàng son on 2011/10/02 - 19:50

  @ Anh Nhất áo hường

  – Mĩ phẩm Pháp (L’Oreal, Clarins…) mua ở Dubai chất lượng ok hông anh?

   – Nước hoa Pháp có bâu j nó sale-off hông? giá bán duty free ở sân bay Pháp có đắt so mới các cửa hàng khác hông anh?

  – Vứn đề mở za thì em bít zồi, nhưng mà em đang nước cất anh ợ, chưa mở.

  Hi hi, thanks anh trước nha.

 2. #2 by vàng son on 2011/10/02 - 19:52

  Đây nha

  Thí dụ 1 chai Lancome O D’Azur 75ml (Eau de Toilette), ở cửa hàng duty free giá 55.5 EUR tính ga xấp xỉ 1tr6 cụ, mà em thấy bỏn bán ở VN cũng vại.

  Hàng ở Lừa lởm, hay em là con gà nhở ?

 3. #3 by vàng son on 2011/10/02 - 20:06

  Bnh nài tế nh lm em , phi ngi ung cafe´ riêng anh mí nói được, vi li nó phc tp lm liên quan đến tâm sinh lý t thi ci chung cơ em có chu nghe hông hĩ hĩ hĩ @ Anh Vút

  Hị hị, vậy nhẽ em chưa zám, tà tà em nạp thêm tí chất bựa gồi thì em sợ cóc, nha.

 4. #4 by Lớp ba trường làng on 2011/10/02 - 20:16

  @ Cô Lả mới cô Vớt,

  Thế ra các cô không biết mỹ phẩm (xịn) nó mần từ cái gì thiệt hở. Nó đéo đến từ công nghệ chưng cất dầu hỏa đâu cô ạ, mà nó đến từ công nghệ thực phẩm, ngạc nhiên chưa. Thành phần chính của nó là protein. Đương chiên các ông chó mèo thích ăn. Thế thôi.

 5. #5 by mai on 2011/10/02 - 20:30

  Quả là em đã không nhầm khi đặt niềm tin vào diễn đàn này.Thật nhiều thông tin bổ ích và rất thực tế cho việc con trai em thoát Lừa. Em sẽ không nhắc lại đề tài này nữa, nếu có bác nào có nhã ý tiếp tục tư vấn thì xin nhận nơi Mai_sg tấm lòng tri ân chân thành. Xin cảm ơn tất cả mọi người. Đặc biệt cảm ơn bác chủ nhà Trung Tướng đã ân cần chỉ bảo và cho em mượn một chỗ ngồi trong quán để lĩnh hội ý kiến của buamembers

 6. #6 by Tao on 2011/10/02 - 20:33

 7. #7 by minhhuong on 2011/10/02 - 20:44

   Nước hoa Pháp có bâu j nó sale-off hông? giá bán duty free ở sân bay Pháp có đắt so mới các cửa hàng khác hông anh?@ Son

  ———————

  Duty free ở sân bay Pháp á, thấy giá đề hao hao cửa hàng. Hụ hụ.

  Chỉ bọn nào đi từ ngoài zone EU vào và bọn đi ra khỏi zone EU mới được xét thuế. Nhưng trên máy bay thì bọn tiếp viên hàng không hay bán giá đô, không thuế, qui ra euro lại thấy rẻ hơn.

   

  Có sale off dành cho khách hàng có thẻ của cửa hàng vào vài dịp 1 năm. Thấy tầm 20% là kịch kim.

  Còn lại hàng trôi nổi rồi nó bảo nó lấy từ cửa hàng bla blo lúc sale off 40-50% thì tin làm dắm, nhở.

   

  Điêu đương có fiếu giảm giá 20% trong vòng 1 tới 10 tháng 10 đây , sáng sớm con bạn đã chạy sang lấy mẹ nó cả thẻ lẫn fiếu đi mua mỹ fẩm rồi. 

 8. #8 by mai on 2011/10/02 - 20:49

  Còn đây là dự án kiếm tiền nuôi con ăn học của em:

  Em dự định mở một nhà trọ (không dám gọi là khách sạn) để nhắm tới thị phần XXX bậc trung. Em rất thật lòng nói ra điều này. Thực sự cũng ngại ngần khi dự định bước vào lĩnh vực này vì tính nhạy cảm của nó. Nhưng đói thì đầu gối phải bò. Đồng lương công chức không đủ sống, chồng thì mất sức lao động, con còn nhỏ….

  Xin các bác cho em hỏi về:

  – Thủ tục xin giấy phép kinh doanh phòng trọ + đăng ký thuế.

  – Phải làm việc với phường và công an khu vực như thế nào để tránh xảy ra những hệ lụy phiền phức như vụ KS ở Đà Lạt cách đây 10 năm (chủ KS bị vu oan là dẫn gái mại dâm cho khách-sau đã được minh oan).

  – Cách quản lý một nhà trọ 6 phòng mà mình không cần phải có mặt ở đấy.

  – Khách hàng cần gì trong một phòng trọ (nội thất và dịch vụ). Bác TT và các bác hay đi Gia Lâm chắc có nhiều kinh nghiệm, vui lòng chỉ giúp em. Em cảm ơn.

  …………….

 9. #9 by Cocacola on 2011/10/02 - 20:49

  Nếu Dzì chém gió cái gì mà làm chú chói tai , thì hãy chứng minh , lập luận , phản bác thật vững vàng , có cơ sở , dẫn chứng@ Húng
  Hehe, cồng của anh cái đéo nầu cũng có dẫn chứng, có ví dụ chứ đâu nói khơi khơi!

  Sự thực chính là phản bác rõ ràng nhất! Còn chém gió lập luận v.v.. mà sự thực đéo có thì chính là ngụy biện chứ con mẹ gì! Thằng Bựa nầy xài ngụy biện nghề lắm!

  Nhưng ngụy biện có tài cách mấy thì cũng bị sự thực tụt quần thôi!

  Địt mẹ, anh lấy ngay lọ kem dưỡng da và thỏi son của vện đưa ngay cho con cún của vện, nó ăn cái cứt ấy!

  Địt mẹ chi bộ Lừa, nghe hắn nói sao không đi test thực tế phát coi đúng sai mà ngồi sa-lông phán ất ơ rằng thì là mà nó là protein cái củ buồi! 

  Địt mẹ chúng mầy, cứ tư duy tôn thờ thần tượng và lười suy nghĩ như con đĩ ấy, chừng nầu chúng mầy thoát cái kiếp hèn mọn bẩn tưởi hả?
 10. #10 by Bựa Ninh Bình on 2011/10/02 - 20:58

  Bõ tư vấn mấy VS quán Bựa tí.

  Bõ có lính viết công thức MP-OTC rồi mần accelerated stability study, cụ thể là bỏ MP vầu lò 37°C với 75% RH cùng tí gió zư thời tiết bên xứ Lừa.  Công thức nầu sống qua 3 tháng là bõ OK cho đóng 2 năm, còn được 6 tháng thì 3 năm mới cho quá đát.  Mấy VS vùng Nhiệt Đới nên cẩn thận, nhất là với những MP có tí protein hoặc ngũ cốc nhế.  Vi trùng, vi khuẩn mọc đầy cùng da giẻ ở môi trường bẩn nữa.

  Bõ Hoa Lư

 11. #11 by minhhuong on 2011/10/02 - 21:02

  @Mai: vị trí nhà trọ ở đâu thế?

 12. #12 by minhhuong on 2011/10/02 - 21:04

  Thôi địtmẹ, lại fải biến. Bận bận bận, chậc chậc.

  Sao không đum mẹ nó đi cho hết mẹ nó bận, nhở.

  Chào chibộ nhá. Đéo hẹn được ngày gặp lại.

 13. #13 by mai on 2011/10/02 - 21:07

  Em có một căn nhà 3 tầng thuộc Quận TB, gần khu vực sân bay TSN. Có 4 phòng ngủ 3 toilet, 1 phòng khách và bếp. Em dự định chuyển các cháu đến nơi khác sống và kinh doanh phòng trọ ở đây. Tất nhiên phải sửa chữa cơi nới thêm nhiều.

  Chồng em được phân một căn nhà cấp 4 mặt tiền cũng thuộc Q.TB, ngang 16m dài 4m (nhà có mặt tiền dài hơn chiều sâu). Căn này cùng với 7 căn khác của 7 chủ khác trước kia là một kho hàng. Sau này 4 hộ đã được hóa giá theo nghị định 61/CP. Còn lại 4 hộ trong đó có nhà em chưa được hóa giá. Hỏi thì người ta trả lời vì thời điểm ký quyết định cấp nhà của chồng em trễ hơn thời hạn theo quy định của NĐ 61/CP nên không được hóa giá theo nghị định 61/CP. Vậy có cách nào mua được căn nhà này không, các bác chỉ giúp em với. Theo em nhìn nhận thì căn này làm nhà trọ tốt hơn căn em đang ở.

 14. #14 by mai on 2011/10/02 - 21:18

  Quên nữa. Kinh phí dự trù để sửa chữa nhà và trang bị cho 6 phòng ngủ này là khoảng bao nhiêu? Nhà này của em diện tích cũng tương đương nhà kia (4mx16m).

 15. #15 by Bố on 2011/10/02 - 21:37

    ui địt mẹ con nặc nô. dồ thì cũng dồ vừa vừa thôi chứ.

  đm, anh đéo thèm gúc cơ mà nghe con nặc nô nói mới con lớp 3 phụ hoạ mà ngứa hết cả dương vật nên tham gia tý.
  cơ địa của người và chó méo đéo hoàn toàn dư nhau. mặt khác, ngay cả cùng trên một đơn vị cá thể là người hay vật thì hệ tiêu hoá và da cũng có những phản ứng tự vệ khác nhau.
  anh nghe nói chỉ có một số kem nền, kem dưỡng da, son  được làm từ mỡ cừu.còn phấn thì bằng các loại bột đéo gì đấy (thạch cao ?). ngay cả có làm bằng bột mì (99% là đéo phải) thì chó cũng đéo thèm ăn. vì đm, phẩm mầu, hương liệu và một lô hoá chất khác trộn lẫn vào nữa thì đéo hiểu chó mèo đéo nào dám sực. nó mà ăn thì bọn vện nhà các cu còn đéo đâu mà dùng nhờ…
  nhưng con này tâm thần nên mới xúi gái thử mp bằng cách cho chó mèo ăn. đm, đồ xịn đèu từ vài chục, đến hàng trăm đô. chó mèo sực bao nhiêu thì đủ biết xịn hay không ?

   

   

 16. #16 by Bố on 2011/10/02 - 21:58

  Địt mẹ, anh lấy ngay lọ kem dưỡng da và thỏi son của vện đưa ngay cho con cún của vện, nó ăn cái cứt ấy!
  (con quèn chuyên nằm gầm giường rình bác anh chơi gái).
  đm, con này làm bố buồn cười đéo chịu được. đầu óc suy luận của cu để đâu mà phải test hả con đần kia ?
  thôi, bố biến đây.
  4h, 5h, nếu không  bận bố sẽ có bài chửi lợn ở nhà 3 sàm.
   lướt báo lá cải qua qua bố đã vớ được mồi rồi.
 17. #17 by Cocacola on 2011/10/02 - 22:10

  đm, con này làm bố buồn cười đéo chịu được. đầu óc suy luận của cu để đâu mà phải test hả con đần kia ?@ Bô cứt
  Hehe, dĩ nhiên nghe là anh biết được nó bố lấu rồi! 

  Nhưng anh mà dùng lập luận dông dài sẽ có khối thằng phân-cuồng của nó nhao nhao lập luận vòng vo chửi anh như đã thấy!

  Tốt nhất là anh dùng chứng minh thực tế đập lại mới khóa mõm bỏn được! 

  Chứ địt mẹ, thằng Thần Bom nầy rất trơ mặt, thằng Gúc phán rồi mà nó vẫn cứ khăng khăng như Lăng Cụ! (Vụ CAM kinh tế quận!)
 18. #19 by Sành on 2011/10/02 - 22:22

  @ Lả đệ anh

  Bật thằng TT hay bật bất cứ ai không phải là thú vui của anh nên anh không bật không có nghĩa anh đéo biết gì. Đọc cồng của mọi người thì mình cũng cần đầu óc suy nghĩ chút xem có cần thiết bật hay không chứ không phải xem đúng hay sai thật hay giả.
  Nếu cứ bật một cách cực đoan như Lả thì rất dễ bị trúng kế người khác chứ không chứng minh được sự thông thái của mình. Tỷ như anh bảo ăn cứt bổ lắm, ngon lắm thế rồi Lả thực nghiệm ăn thử rồi bật anh rằng cũng đéo bổ và đéo ngon, thì anh thật, Lả mới là thằng cần đi trại dưỡng não. Hờ hờ!
 19. #20 by Cocacola on 2011/10/02 - 22:33

  @Sành:


  Cu mắc lỗi ngụy biện rất dễ thấy trong lập luận: Cu dùng trường hợp rất đặc biệt để quy nạp lên thành cái chung rồi đưa ra kết luận.

  Cái này thuộc loại quy chụp chứ quy nạp điếu gì, thằng Bựa cũng hay chơi trò nầy khi nó bảo: “Quyền tự do phát biểu điếu bao gồm quyền xông vào nơi thờ cúng của người ta mà chửi bậy”.

  Câu nầy mới nghe qua thấy đúng quá, hehe, thực ra là ngụy biện kiểu như trên!

  Chuyện chó mèo ăn mỹ phẩm. Chưa gì đã có mấy phân-cuồng nhảy vào bênh, đéo cần dùng củ sọ đúng sai. 

  Thế thì phản bác nhất là dùng thực tế thôi, và ngay lập tức bỏn câm mõm ngay! Vụ luyện khí công hút thìa (muỗng) cũng vậy! Hehe
 20. #21 by Sành on 2011/10/02 - 22:38

  Có lần Lài bạn anh chưởi thằng nào đó là “Ngu như víc”. thật ra, không phải ai cũng hiểu câu chưởi này mang hàm ý gì và xuất phát từ đâu.

  Chuyện thế này, có mấy lão ngư phủ ra biển đánh cá và bắt được một con víc (một loài rùa biển) khổng lồ. Họ buộc dây vào víc và kéo vào bờ, con víc rất khỏe kéo ngược thuyền ra khơi. Sau thời gian dài đấu sức mà không lại được thì các ngư dân phải đấu trí, họ thử kéo con víc ra khơi thì nó lại kéo ngược thuyền vào bờ và leo lên bãi cát chờ ngư dân đến sẻ thịt. Câu “Ngu như víc” chắc bắt nguồn từ đấy. Câu chuyện này có giúp cho Lả & Co bài học gì không ?
 21. #22 by Phá Điền on 2011/10/02 - 22:43

     @Lả Lét
    đéomẹ nhà cô chứ. cô mới đút thử sonmôi mới cả kem dưỡng da của con vện cô cho ông cún nhà cô thì kếtluận được cái buồi. ít ra cô phải thử thêm vài loại sonmôi hay vài ông cún ông miu nữa chứ. nhỡ sonmôi vện cô hàng dỏm hay ông cún nhà cô bị bịnh thì sâu thì sâu?

  p/s: tên Phá Điền nầy có ở ngoài bắc cái dắm ý. cũng đéo phải trong nam hẽhẽ.

 22. #23 by Cocacola on 2011/10/02 - 22:45

  Bật thằng TT hay bật bất cứ ai không phải là thú vui của anh nên anh không bật không có nghĩa anh đéo biết gì. @ Sành

  Hehe, cu không bật thằng Bựa đâu có nghĩa là anh chê cu câm hay ngu, hay whatsoever!

  Anh bật (hay ủng hộ) quan điểm thằng Bựa cũng đâu phải vì số má hay vì thằng nào con nào trong quán nầy!

  Anh bật (hay ủng hộ) quan điểm là vì chính bản thân anh!

  Anh sàng lọc các dữ liệu, nếu đúng thì anh nạp vầu memory, nếu anh thấy sai thì cũng phải lập luận chứng minh nó sai và cách tranh luận với các ý kiến trái chiều với mình!

  Chứ địt mẹ, sống như most Lừa coi báo đảng, nghe hắn bảo, ờ, cũng có cảm giác đúng, cũng có cảm giác sai mà điếu biết đúng sai chỗ nào, hỏi tại sao cho là đúng (sai) cũng điếu biết!

  Lừa điếu muốn tập dùng củ sọ thì tốt nhất Lừa cứ tung hô tủ lạnh cho xong, mãi rồi tủ lạnh cái đéo gì cũng ok, thằng nào ý kiến khác tủ lạnh cũng nhao nhao bâu vào dùng cảm tính uýnh nó!

  Địt mẹ, tư duy và lời nói của mình có phải là rác đéo đâu mà lãng phí nó. Nói là phải nói cho người ta tin, chứ có đéo đâu là nổ cho người ta tụt quần.

  Mình không tôn trọng lời nói của mình thì thằng đéo nầu nó tôn trọng mình? 
 23. #24 by DG on 2011/10/02 - 22:48

  Đơi, cậu đơi, hehe cậu tiếc cho con Lả Lét quã đi, con nài sanh nhầm thời hông gì là thành chiến sĩ cách mạng xuất sắc, hông cẩn thận là thành người học trò ưu tú của Cụ đệ cậu hehe.

   

  @ Em Mái: Hehe cậu ưng em, cậu để ý từ hôm em mò vầu quán đến giờ chỉ có hỏi, hỏi và hỏi.

   

  Dưng để phát huy hết tác dụng phụ, cậu trân thành khuyên em cái gì mà em hỏi được thằng Gúc, dễ Gúc thì em nhờ con mẹ thằng thẳng đi, đưa vầu quán làm gì cho loạn cả hành quynh ra, dư vụ xin giấy phép chẳng hạn.

   

  Thằng Gúc dư sức giúp em về quy trình, về kiến thức cơ bản nài nọ, em chỉ cho bọn Bựa ở đây nó giúp về tư duy thôi em, tỷ dư 6 phòng trọ thì nên quản lý dư nầu chẳng hạn, hiểu ý cậu hông?

   

  Cậu thăng nhát đã!

 24. #25 by Cocacola on 2011/10/02 - 22:55

  cô mới đút thử sonmôi mới cả kem dưỡng da của con vện cô cho ông cún nhà cô thì kếtluận được cái buồi. ít ra cô phải thử thêm vài loại sonmôi hay vài ông cún ông miu nữa chứ@Điền Đô

  Hehe, địt mẹ nhà cô phân-cuồng vừa thôi đến mất cả cái củ sọ trên cổ!

  Địt mẹ, anh nhắc chi bộ  cách tỉnh táo để phản biện một ý kiến đưa ra rõ đến vậy mà cô vẫn nhất quyết nhắm mắt ôm chân thần tượng thế sao?

  Thế địt mẹ cô bảo anh sai, thế thì cô đã thử với con cún của cô chưa mà sủa?

  Thằng Bô cứt mầy thấy chưa? Lập luận blah blah của mầy còn lâu mà lọt tai đám Lừa quá mê muội nầy! 

  Sự thực anh nêu rõ như ban ngày thế mà có thằng vẫn bất chấp, điếu thèm nghe, nói chi lập luận kiểu chú!
 25. #26 by Phá Điền on 2011/10/02 - 23:00

    ê địtmẹ con Lả Lét chứ tên Điền bẩu cô sai lúc đéo nầu hử? tên Điền cũng đéo sure cún ăn sonmôi xịn nghe chưa?

 26. #27 by Sành on 2011/10/02 - 23:03

  @ Lả

  Anh cũng phải thừa nhận là nể trình lập luận và tính trung thực của Lả. Anh chưa bao giừ coi thường Lả. Tuy nhiên có một điều anh muốn Lả chấp nhận rằng, quán bựa đéo phải là duy cái đéo gì lý như Lả vẫn hay nói khi bật ai đó.
  Quán Bựa là sáng lập của TT nhưng có thể được coi là diễn đàn chung. Ở đây, anh coi nặng cái tư tưởng và ý đồ khai sáng của TT và các Bựa viên hơn là quan tâm đến những mệnh đề đúng-sai.
  Trong lần còm trước anh còn treo giải cho ai giải được câu đố để cứu Cò-Lả. Tuy nhiên chưa ai trả lời đúng nên phần thưởng vẫn để đấy. Mục đích là anh muốn nói đến một mệnh đề nửa đúng nửa sai luôn tồn tại trong cuộc sống, nên đôi khi ta nên chấp nhận những điều mà ta cho là đúng nhưng người khác cho là sai.
 27. #28 by Phá Điền on 2011/10/02 - 23:03

    ý tên Điền là cô muốn chứngminh cún hông ăn sonmôi xin đặng bật con Tướng Thối thì cô phải chứngminh sonmôi vện cô xịn và cún nhà cô khoẻ địtmẹ con Lả Lét phát nữa.

 28. #29 by Cocacola on 2011/10/02 - 23:05

  ê địt mẹ thằng Điền Đô, cô đéo biết đúng hay sai, cũng đéo sure món gì cả. Thế thì cô sủa anh trong vụ nầy làm đéo gì hử?

 29. #30 by Phá Điền on 2011/10/02 - 23:08

    ôi đùmé con Lả Lét ngu thế nầy thì vôđịch mẹ.

 30. #31 by Cocacola on 2011/10/02 - 23:11

  Ở đây, anh coi nặng cái tư tưởng và ý đồ khai sáng của TT và các Bựa viên hơn là quan tâm đến những mệnh đề đúng-sai @ Sành
  Muốn khai sáng Lừa thì phải biết tối tăm ở Lừa nó là cái gì? 

  Đó là sự dối trá bao trùm, là thông tin bưng bít, là suy nghĩ cảm tính điếu biết đúng sai, là u u minh minh bất phân định cảm tính, cảm thụ, cảm giác hay cảm cúm!

  Một ý đồ và tư tưởng trước khi nói nó tốt thì phải nói nó đúng cái đã! Thứ hai là nó phải thực tế!

  Lừa đang thiếu cả hai món này nên nó đang trong “đêm trường cs”, không thấy sao?
 31. #33 by DG on 2011/10/02 - 23:13

  Đêm nay con Điền nòng nọc mới cả con đĩ Lả Lét lên giường mới nhau đê, Sành lợn đứng cạnh cầm nến mới cả quần đùi hoa cho đôi đổi, cậu biểu quyết!

 32. #34 by Cocacola on 2011/10/02 - 23:19

  @ Điền Đô:


  ôi đù mé con Điền Đô nầy, nói thế mà vẫn cố cãi thế, mầy ngu vô địch mẹ!

  Mỹ phẩm vện anh có thể không xịn, nhưng mỹ phẩm của vện các Bựa đây chắc chắn sẽ có món xịn!

  Cún nhà anh có thể không khỏe, nhưng cún của các Bựa đây chắc chắn sẽ có con khỏe!

  Anh đã nêu ra cách để các Bựa thẩm một ý kiến đưa ra trên đây để biết đúng sai thế mà mầy vẫn cãi cùn bằng cách xỉ vả cá nhân anh là sâu?

  Tốt nhất mầy kiếm một con cún mầy cho là khỏe và một đống mỹ phẩm mầy cho là xịn, thử coi nó có đớp hay không hẵng sủa cu ạ!

  Đúng là giống Lừa, phải nói nặng nó mới chịu đi!
 33. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 23:21

  Zì đơi.

  Hình như con Lả Lét đéo còn ýthích & khảnăng sinhhoạt ở đây nữa?

  Nếu đúng như thế, thì Zì có-thể júp cô về nhà mới mẹ cho đỡ mất thìjan. Zì đã nói là Zì đéo có sức đôico mới cô gùi mà?

 34. #36 by Già Không Đều on 2011/10/02 - 23:22

  Anh đây, xê ra địt mẹ ồn ào quá, đéo ra thể thống gì, xê ra, Anh can thiệp chứ không địt mẹ xảy ra đổ máu ha ha.

   

  Đù má Cò Lả chứng nào tật đấy nhế, đéo gì cứ như đàn bà mãi thía hử con kia? Lệ nhệ lệ nhệ phát ớn với má quá đi.

   

  Đù má, chó nó ăn mỹ phẩm, đéo phải vì như con Ba Trường Làng bô bô bờ rô tê in đéo gì đâu, mà đơn giản vì chó dụng cái gì nó chả gặm hả hả, cứt còn ăn nữa là, vấn đề là..nó ăn vào được không, có ..độc hại gì cho nó không? Nó có lăn quay ra xùi bọt mép trăn trối ui Lả ơi cứu tao hông?

   

  Câu trả lời là địt mẹ, các thể loại mỹ phẩm nếu chó ăn ok không độc thì dùng cho người là hàng xịn, Bà Dì nói đúng rồi còn gì, nếu hàng có chất độc, nó đéo ăn hoặc ăn không vào, hoặc nôn ra, thì địt mẹ không tiêu tán đường cho da người sử dụng hả hả?

   

  Xem đây :http://www.examiner.com/dogs-in-anchorage/non-toxic-items-dogs-can-eat

   

  Chó nhà Lả cũng nhiễm giới tính của chủ nhà rùi nên test có trung thực đéo đâu he he.

 35. #37 by Sành on 2011/10/02 - 23:23

  Địt bẹ con Dái Ghẻ! DG nhắc anh mới biết anh say con bà nó rồi. Nghĩ lại chết cười, anh say mà còm cứ như thằng tỉnh ý nhở!

  Thôi anh cặc vào còm nữa, mở quảng cáo ra câu khách tí. Hờ hờ!

 36. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 23:23

  @con Rốc Kít

  Vui lòng không quảngcáo. Zì bỏ qua vụ quảngcáo bán mỹfẩm của cô lần nài, zưng lần sau sẽ bị khâu mõm ít nhất 3 ngài zài nhất là vôhạn.

 37. #39 by Phá Điền on 2011/10/02 - 23:24

    vậy thì đợi kếtluận của các bựa khác đã. kếtluận của con Lả Lét vôhiệu. chấm hết. bãi đường. rầm.

 38. #40 by Già Không Đều on 2011/10/02 - 23:35

  Danh sách những món chó xơi ok đây, địt mẹ dĩ nhiên là đừng có bẩu Anh những món này là thay cơm, thay thịt, thay xúc xích mới nước uống hằng ngày cho chó nhế, Anh vả gãy răng giờ đó.

   

  # Bubble bath soaps
  # Candles
  # Most cosmetics
  # Crayons
  # Deodorants
  # Elmer’s glue
  # Hair conditioner
  # Hand lotion
  # Indelible markers
  # Ink
  # Lipstick
  # Magic markers
  # Modeling clay
  # Newspaper – non-colored
  # Pencils (no longer made of lead)
  # Play-Doh
  # Silica gel packets
  # Soap
  # Suntan lotion
  # Superglue 

 39. #41 by Mit on 2011/10/02 - 23:35

  Mít về dồi nè chi bộ….hố hố hố  Ui chao sao mà lắm còm thế.  Bi giờ  phẩy đèo bọn Mít con đi xì-cút, tối về tám mới các cô nhá…

  Cô Tao nghe ẻm Billy đấy à?  My favorite đới….hehehe 

 40. #42 by Nhicolai on 2011/10/02 - 23:36

  Hình như con Lả Lét đéo còn ýthích & khảnăng sinhhoạt ở đây nữa?

  ——————–
  Lả hay thật, đến mặt thớt như con Zì Mọi còn ngại Lả đéo zám bật mà chỉ có thể lạm dụng quyền hạn khóa mõm. Hệ Hệ 

 41. #43 by Cocacola on 2011/10/02 - 23:39

  Hehe, bộ anh sợ mầy sao hả Bựa? 


  Tất cả các cồng của anh đã được sao lưu tại tổng hành dinh của anh. Đề phòng con Bựa nầy xóa!
 42. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 23:44

  Về vướnđề mỹfẩm có-thể chén được hay không, Zì nói lần nài là lần cuối. Con Lả còn há mồm bật Zì thêm một lần nữa, thì Zì sẽ khóa mõm cỏn vĩnhviễn vì Zì hết chịu nủi cỏn gùi.

  “Mỹfẩm” zùng ở đây fải hiểu là mỹfẩm xịn, đéo fải mỹfẩm 3 xu của Tào.

  – Son-môi: Chắcchắn là người chén được, vì nếu các cô là liền-ông, các cô chén món nài thườngxuyên. Người mà chén được thì đươngnhiên chó/mèo chén tốt. Son-môi xịn (nhất là của Nhựt & Hàn) thường có vị hơi ngậy, chó/mèo gất thích.

  – Các loại kem & skin-care: Không zững chén được, mà còn chén ngon. Ông Cún nhà Zì mà thấy gái lỡ uýnh gớt mấy hộp kem Lancome hay L’Oreal xuống sàn là hehe ổng búp nhãnnhụi luôn khỏi tiềm.

  – Nước hoa: Không nên chén (bú). Tuynhiên có nhiều con zở nghiện bú nước-hoa như nghiện ziệu. Thời Zì đi học bên Sô Liên, bọn Nga bạn Zì tuyền bú nước-hoa (ôđêcôlôn) vì vodka đắt hơn nước-hoa. Đây là bài nói về em Ji Lô bú nước-hoa của ẻm để quảngcáo http://www.bellasugar.com/Jennifer-Lopez-David-Letterman-Drink-Perfume-8197912.

  – Fấn: Cứng, khó nhai, zưng vưỡn chén tốt. Hehe vì bảnchất ổng khác đéo jì kem skin-care. Ông Cún nhà Zì chén fứn của gái như chén đóc-fút vậy. Ngồi nhai cômcốp một lúc hết mẹ nửa hộp.

 43. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 23:47

  Con Lả đã bị khóa mõm vĩnhviễn. Ai thích tranhcãi mới cỏn thì vui lòng sang nhà cỏn.
 44. #47 by sun on 2011/10/02 - 23:50

   Địt pẹ !
  Nghĩ người khác là vích còn mình thì khác đéo gì con Green Turtle (một tên khác của vích) .
  Quan tâm đến khai sáng mà lại đéo quan tâm đến đúng sai. Khai sáng tức là đem ánh sáng tri thức đến cho người khác.
  Tri thức đó trước hết phải đúng đã. Dĩ nhiên có những thứ đúng sai khó xác định vì nhiều lý do nhưng số này khong nhiều. Vì thế không thể bỏ qua việc xác định đúng sai theo những chuẩn thông thường. Lẽ nào một con điên nói ăn cứt ngon lắm mà những con khác lại đéo kết luận điều con điên nói là đúng hay sai ?
  Mệnh đề nửa đúng nửa sai cái đéo.
  Ngu lại còn hay tinh vi !

  Tưởng có mỗi con Lả nâng bi con chủ quán ngu nhưng hoá ra lắm con trắng trợn hơn cả nó.

 45. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 23:51

  Có một số fụtùng của gái không chén được như chì kẻ mắt (& chưn-mài như của em Mít), keo vuốt mátcara, sơn móng-tai móng-chưn, zungzịch axêtôn tẩy sơn, kéo bấm, gương, lược..

  Zưng hình-như mấy thứ đó đéo được coi là mỹfẩm fỏng?

 46. #49 by Sành on 2011/10/02 - 23:51

  Địt mẹ TT!

  Lần đầu tiên anh chưởi TT và nghiêm túc đề nghị TT bỏ ngay cái kiểu độc đoán bần nông ý đi! Cứ động tí là khóa mỗm mấy tử hình thì anh thật, cái quán này vài hôm thối như cứt:
 47. #51 by Банан on 2011/10/02 - 23:54

  sin tria buồn cùng Lài Dồn khắm cùng các con là fan của Áp-xe-nồn, Áp-xe-nồn đang và sẽ thua

 48. #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 23:56

  Các cô ngu thì cũng nên ngu vửa vửa thôi. Ngu quá thì zạizỗ thế đéo nầu được?

  Cứt có chén được không? Câu jả-nhời đúng là chén được, zưng không ngon (đối mới người).

  Đối mới chó, kể-cả chó Tai chưa bâu-jờ chén cứt, thì cứt (người) là món-ăn khoáikhẩu. Con Sành cứ ỉa một bãi jữa nhà gùi gọi mấy ông cún của cỏn vầu coi các ổng có đớp như điên hay không.

  Chẳng những cứt người chén được, mà cứt bò cứt ngựa cũng chén được.

 49. #53 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 00:04

  Zì biết chắc là con Lả Lét chưa hề đưa son cho ông cún nhà cỏn. Thậmchí Zì biết chắc nhà cỏn đéo có cún luôn.

  Con nài là thế, luôn luôn zốitrá. Bảnchất mẹ nó gùi.

 50. #54 by sun on 2011/10/03 - 00:08

    Con lừa ngu lại đánh tráo vấn đề.
   Chó có thể ăn mỹ phẩm mà không  sao. Nhưng đéo phải con nào cũng ăn. Kể cả nó ăn đéo sao nhưng như thế không  có nghĩa là người dùng cũng sẽ đéo sao.
  Con này đéo biết gì về gái dùng mỹ phẩm mà cứ nổ như bom. Có gái dùng được loại mỹ phẩm này gái khác thì không. Độ nhạy cảm của da người cũng rất khác nhau. Thế nên đéo căn cứ vào việc chó ăn đéo sao thì có nghĩa là xịn.
   Đéo thèm chấp con Đểu vì tội ngu.

  • #55 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/03 - 00:11

   Chả ăn nhập đéo jì mới chủđề đang thảoluận cả. Ngu vửa vửa thôi.