Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by leloi on 2011/10/02 - 14:35

  Con LSB ngoi phát là thối nhức mũi. Địt con mẹ mài, mài bú trước đi, anh nhường !

 2. #2 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 14:37

  Bịnh jà-sớm của bạn em Son đíchthị là zo zùng mỹfẩm Tào quá lâu chứ còn jì nữa.

  Nhiều gái zazẻ gất yếu zưng lại cứ thích bôi đẫy mỹfẩm rẻ-xèng vầu, thế là ăn-đủ.

  Em ẻm tóc còn đen nguyên, za ngực còn fẳngfiu, bắp-tai còn tròn-căng trắngtrẻo mậpmạp, thì zứtkhoát đéo fải mắc bịnh jà-sớm.

  Bịnh jà-sớm khá hiếm gặp, sácxuất chỉ 1 fần tỷ hehe.

 3. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 14:48

  Fịt mẹ trước gần nhà Zì có em xinh cực. Lúc nầu cũng mặt-hoa-za-fấn trắng-bốp. Ẻm vửa sáng zậy đã uýnh fứn mới kẻ chưn mài (hehe sin lỗi em Mít Yêu nha), gùi cứ thế uýnh fấn bôi soi liêntục suốt ngài cho đến khi đi ngủ. Za mặt ẻm lúc nầu cũng trắng như tuồng.

  Bỗng một bữa kia Zì độtnhiên nhiền thấy ẻm Without Cosmetics khi vửa từ trong nhà-xí bước ga.

  Ui mẹ ui ẻm jà thêthảm. Mặt nhănnhúm hệt một miếng jẻ lao.

  Ẻm mới 23 tuổi.

  Sau đó jađình ẻm chiển mẹ đi đâu mất tiêu.

 4. #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 14:55

  Thế nên các Vàng Son yêu ạ. Nếu các em không đông xèng để xài mỹfẩm mắc-xèng của Shiseido hay L’Oreal, thì tốt nhất cứ để mặt mộc. Thoa tí son môi là được gồi.

  Zì gất thích zững em mặt mộc. Zù có-thể các ẻm không đẹp lẫylừng, zưng vưỡn gây được nhiều hứng hơn là một bãi fứn trắng-bốp hehe.

  Các em hãy để một kiểu tóc thật fùhợp, ăn-mặc đi-đứng thật nữtính và khêugợi, và chẳng cần fứn-sáp jì cả, thì hút jai như mọi thuồngluồng ngai hehe. Zì thề.

 5. #6 by hoang on 2011/10/02 - 14:58

  Bà Dì bầy cách công nào cho người bị bịnh GOUT giúp tôi với,dùng nhiều thuốc hạ huyết áp sau đó phải uống thuốc tiểu đường ,có phải là nguyên nhân gây nên GOUT.Cám ơn bà DÌ  lấy cám nuôi heo cũng được mà

 6. #7 by Hoaimien on 2011/10/02 - 14:59

  Công nhận các loại kem trộn bán trên thị trường hiên nay thật kinh khủng. Hầu hết chả cần gì đến trfinh độ hiểu biết gì về dược phẩm cả. Dân trí quá thấp, cái gì cũng có thể xoa lên người được. Kinh quá đi mất.

  Nhưng ở Lừa, mua mỹ phẩm nên mua ở đâu để không bị dỏm. Những hãng như Sheshido, lancome hầu hết đều giả trên thị trường. Mua trong hãng thì cực đắt. Có cách nào để chọn không ạ vì gái mà không uýnh phấn với kẻ chân mày thì hehe đâu còn là Gái nữa phải không ạ.

 7. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 15:13

  @em Miên Yêu

  Mỹfẩm ở Lừa mua tại shop chính hãng mà cũng chỉ 80% đảmbẩu thôi em ạ. Chứ em mua ở ngoài thì Zì chắcchắn 100% là xơi tuyền đồ gởm.

  Chỉ có cách là thithoảng bai qua Thái (nếu em ở Nụi) hay Sing (nếu ở Gồng) vầu mùa sale-off bỏn, gùi mua mà zùng cả năm thôi.

  Nếu hàng mỹfẩm mua gùi mà muốn thử thật/gỏm, thì hehe có một cách gất kỳzị không hiểu các Vàng Son biết chưa, là mang cho chó/mèo chén.

  Nếu các ổng chén tòmtọp (và sau đó không bị sao cả), thì hehe mỹfẩm đó xài được.

  Zì nói là “hàng xài được” chứ không nói là “hàng xịn” đâu nha. Vì batê gan lợn cũng “xài được” hehe, zưng không fải là mỹfẩm.

  Bạn Zì còn có con nghiện chén son-môi, cứ Lip-ice (son của bọn Mã Lai hehe) cỏn chơi hehe. Cỏn ngồi một lúc thì chén hết một thỏi.

  Zưng chén son Tào thì cỏn đao bụng hahaha.

 8. #9 by Hoaimien on 2011/10/02 - 15:22

  Nếu hàng mỹfẩm mua gùi mà muốn thử thật/gỏm, thì hehe có một cách gất kỳzị không hiểu các Vàng Son biết chưa, là mang cho chó/mèo chén.@Zì

  Em chưa nghe vụ này bao giờ. Phấn thì chó, mèo ăn sao được? Hiện có nhiều loại phấn của Hàn quốc  không biết có an toàn không? Các hãng mỹ phẩm của Hàn mở khá nhiều ở VN Zì à.

 9. #11 by An Hoang Trung Tuong on 2011/10/02 - 15:24

  @con Hoảng

  Bịnh Gút của cô là zo zitruyền hoặc ăn-bú như buồi (đớp quá nhiều Thịt Chó và bú ziệu Cuốc Lủi), khiến cơthể cô tăng mẹ lượng Axít Urích trong máo, gùi tạo ga muối Urát, đọng mẹ lại ở các khớp xương, mần đao-nhức khốnkhổ khốnnạn.

  Chữa Gút cấptính thì đươngnhiên fải chơi thuốc Tai gùi. Khi bịnh ngớt thì luyện Zâm Công, tậptrung 4 món Zâm Huyết Công (công đường Máo) nhiều hơn các Công khác. Đồngthời fải bỏ hẳn thịt chó, trấng, ziệu-trắng.

  Ngoài Thập Zâm Công, fải thườngxuyên chơi Can Zục Công (trong Thập Minh Công).

 10. #12 by Hoaimien on 2011/10/02 - 15:34

  Fứn mà xịn thì các ông chó thích chén lắm đó.
  @Zì
   Buồn cười quá. Hổng lẽ mua hộp phấn cả triệu Cụ về cạy cho chó ăn thử hả Zì?
  Em cũng hông dùng nhiều phứn đâu. Chắc kẻ dùng nhiêu là giới văn nghệ sĩ chứ người binh thuwong một năm dùng hổng hết 1 hộp phấn thì nó có cả triệu Cụ một hoppj cũng mặc kệ. hehe
 11. #13 by Delete on 2011/10/02 - 15:35

  Zì cho Del hỏi mới, Zì điềunghiên 1 vấnđề mới nhưthếnào?
  Cái mả mẹ jì Zì cũng biết mà biết sâu nữa.

  Nếu bigiờ Zì muốn nghiênkiú chữabệnh “hohokhukhu” thì Zì sẽ nghiên mất tối đa bâunhiêu jờ?

 12. #14 by CầmThi on 2011/10/02 - 15:43

  Nếu hàng mỹfẩm mua gùi mà muốn thử thật/gỏm, thì hehe có một cách gất kỳzị không hiểu các Vàng Son biết chưa, là mang cho chó/mèo chén.
  @ Zì:

  Em đang nằm trong chăn đọc chiện mà liếc thấy Zì viết cũng phẩy nhỏm dậy. he he
  Cái ầy chưa nghe nhở.hi hi, mà lỡ toi mất ông chó hay ông mèo yêu thì ân hận lém.hí hí.

  Bạn Zì còn có con nghiện chén son-môi, cứ Lip-ice (son của bọn Mã Lai hehe) cỏn chơi hehe. Cỏn ngồi một lúc thì chén hết một thỏi.

  Zưng chén son Tào thì cỏn đao bụng

  Zì ui, bạn Zì là người hay pet ạ? lạ nhở.hi hi

 13. #15 by macu macu on 2011/10/02 - 15:50

  Mĩ fẩm sâu hông đưa Lừa chén mà đưa ông chó ông mèo hở đồ mọi rợ ?

  Anh ủng hộ gái Lừa chơi mĩ fẩm Tàu càng nhìu càng tốt . Gái xấu thì zai ít tỉn , zai ít tỉn thì ít đẻ . Eo ui thấy mình tàn nhẫn quá đi .

  Lừa cũng nên bú mĩ fẩm thay thuốc chuột , bất kể xuất xứ .

 14. #16 by CầmThi on 2011/10/02 - 15:54

  @ Miên :

  Phấn son thì các hãng Hàn qua VN có Ohui cũng ok lém, hơi mắc chút, giờ Ohui mới ngang ngửa với Shiseido rùi. mà nên mua hàng chính hãng ấy . một năm 1 hộp thui mà.
  Hùi trẻ hơn thì có lẽ vì ảnh hưởng bọn Tai con nên ct ko dùng son phấn, chỉ tí son dưỡng môi thui, giờ luống hơn nên phẩy có tí son phấn ra đường mới tự tin. he he .
  ct nghĩ nên dùng của Lancome hay Bourjois hoặc L’oreal chính hãng.
  Nói chung thì son phấn nhẹ nhàng thui nên cũng ko cần mua nhìu và chấp nhận mua hàng tốt, chính hãng chứ ko một tiền gà ba tiền thuốc cũng gay lém.


  @ Del :

  ct nhìu khi cũng tự hỏi :” sao mà cái gì TT cũng biết thế nhở?”  khiếp ! 

 15. #17 by Hoaimien on 2011/10/02 - 16:04

  ct nghĩ nên dùng của Lancome hay Bourjois hoặc L’oreal chính hãng.
  @ Chi Cầm Thi

  Mua chính hãng mà sợ giả đó chứ chị.

 16. #18 by CầmThi on 2011/10/02 - 16:13

  @ Miên :

  Mua chính hãng ở VN ( nhất là nếu có ngừi quen làm đại lý ở đó) thì ko sợ đâu, chị vưỡn dùng mờ. Nhớ mua mấy hãng mắc một chút. chị thì thích của Phớp và Ý hơn Nhật , Hàn. hi hi. Của Pháp, Ý thật mầu da hơn, chứ Nhật Hàn hay trắng quá hoặc vàng vàng.hi hi
  Đi nước ngoài thì cũng mang về nhưng chỉ mua ít thui vì cũng có hạn xử dụng mà, hạn lại ngắn chứ ko như nước hoa đâu Miên à.

 17. #19 by Sành on 2011/10/02 - 16:16

  Anh tình cờ phát hiện ra ở Đức có một loại kem dưỡng da tuyệt hảo, rất hợp với da Lừa và khí hậu Lừa, có khả năng chống dị ứng thời tiết, chống lạnh, chống khô da, chống viêm da v.v… Loại kem dưỡng da này anh đã đem về làm quà cho mọi người ở VN và ai cũng thừa nhận công hiệu đặc biệt của nó. Loại dưỡng phẩm này hoàn toàn chưa có mặt ở thị trương Lừa.

  Anh đang tính đăng kí độc quyền nhập vào Lừa. Bựa nào có kinh nghiệm cho anh ý kiến xem làm thế nào có thể đong xiền từ vụ này được?
 18. #20 by CầmThi on 2011/10/02 - 16:17

  So-di chưa cảm ơn Son iu nè.
  Chị cũng thấy em wen wen….he he

 19. #21 by Hoaimien on 2011/10/02 - 16:19

  Mua chính hãng ở VN ( nhất là nếu có ngừi quen làm đại lý ở đó) thì ko sợ đâu, chị vưỡn dùng mờ. Nhớ mua mấy hãng mắc một chút. chị thì thích của Phớp và Ý hơn Nhật , Hàn. hi hi. Của Pháp, Ý thật mầu da hơn, chứ Nhật Hàn hay trắng quá hoặc vàng vàng.hi hi@ Chị Thi Cầm

  Nó giới hạn thời gian sử dụng có 1 năm hay sao đó chị à. Em hay dùng của Lancome, hàng gửi cho nên cũng yên tâm. Do cái số 80% hàng giả mà Zì nói khiến em sợ. Tự nhiên một em 26 tuổi vì dùng mỹ phẩm bậy bạ mà biến thành 70  thì đúng là lợi bất cập hại. Thôi mình cứ cẩn tắc.

  1/ Dùng ít mỹ phẩm.

  2/ Nếu dùng thì dùng hàng xịn.

   

 20. #22 by CầmThi on 2011/10/02 - 16:20

  @ Miên :

  mà Miên có ở SG hay HN ko ? ct có nhìu ngừi quen làm đại lý cho mấy hãng lớn nè, nếu cần ct cho đ/c thì nhắn nha, chỉ cần đt là họ mang đến tận nhà ( hơi mắc xíu nhưng đảm bẩu Miên à ).

 21. #23 by Servus on 2011/10/02 - 16:23

  Mịa a về đơi về đơi, mong mãi hông thấy dumdai cho anh đỡ mệt, mịa dạo nài toàn ngủ 5h/1 ngài, mệt vãi lọ!


  @ Cầm Iu của Vớt: 

  Du lịch về xách được nhìu đồ hông em, dạo nài đọc còm ko thấy màu chô-cô-lét của em là anh cũng thấy dumdai nó đang đến dần rùi hẽ hẽ

  Chiện con Zì anh bẩu rùi mà, tển có acc-pre ở bọn Thần Gúc mà lị, cái nầu ko gúc được là lại lờ lớ lơ huyền lờ mà! Sắp dumdai rùi nên anh kệ thôi, chứ ko anh vả cho rụng tuyền phần luôn ấy chứ!
 22. #24 by Hoaimien on 2011/10/02 - 16:23

  Anh tình cờ phát hiện ra ở Đức có một loại kem dưỡng da tuyệt hảo, rất hợp với da Lừa và khí hậu Lừa, có khả năng chống dị ứng thời tiết, chống lạnh, chống khô da, chống viêm da v.v… @ Sành

  Anh  đọc nhãn hiệu ra xem nào. Em cũng được tặng kem dưỡng da từ Đức gửi cho. Xem công hiệu của nó đến đâu. Thực ra người ta dùng mỹ phẩm kén lắm đó anh (với người hiểu biết). Họ chọn nhãn hiệu và trung thành với hiệu đó. Còn kem được cho, nếu chưa biết tên tuổi, như Miên thường chỉ dùng để bôi tay và chân thôi.

 23. #25 by CầmThi on 2011/10/02 - 16:23

  1/ Dùng ít mỹ phẩm.

  2/ Nếu dùng thì dùng hàng xịn.

   @ Miên :

  Đúng gồi . Ct tôn thờ chủ nghĩa tự nhiên mờ.he he

 24. #26 by CầmThi on 2011/10/02 - 16:29

  Ui, Vớt êu đới ư ?! hi hi
  hi hi về rùi, mà hông phẩy đi du lịch nên ngoài giờ cầy cuốc thì tranh thủ ăn chơi tí . hi hi
  Thanks Vớt nhìu nhế.

 25. #27 by Servus on 2011/10/02 - 16:33

  @ Sành Lan Nhựa:


  em Điêu đó cô, chiên gia mỹ phẩm lẫn im-export toàn thế giới đó!

  Mà nói thật nhá, cái ý tưởng của cô cũng lại giống vụ Lan Vi Sóng thui, ko đi xa được đâu!
 26. #28 by CầmThi on 2011/10/02 - 16:35

  Loại kem dưỡng da này anh đã đem về làm quà cho mọi người ở VN và ai cũng thừa nhận công hiệu đặc biệt của nó. Loại dưỡng phẩm này hoàn toàn chưa có mặt ở thị trương Lừa.

  Anh đang tính đăng kí độc quyền nhập vào Lừa.
  @ Sành :

  Sành nói thiệt hay giỡn ? nếu thiệt thì để ct hỏi kỹ cô em quen đang làm trưởng một chi nhánh đại lý mỹ phẩm của Pháp ở Nụi, rùi sẽ giới thiệu cô cổ với Sành nha.

 27. #29 by Cocacola on 2011/10/02 - 16:35

  ct nhìu khi cũng tự hỏi :” sao mà cái gì TT cũng biết thế nhở?”  @Cầm Thi


  Hehe, cỏn nổ bất kể uy tín, bất kể tương lai ra sao, chỉ nổ để mà nổ thôi! 


  Anh kêu là “uýnh bom tự sát” đó! 

  Bất chấp cỏn sẽ tan xác sau tiếng nổ nhưng cỏn vẫn phải nổ lấy tiếng đó em!

  Vụ cỏn nổ về đum-đây nầy là một ví dụ. Đến nay 3 ngày đen tối của hắn vẫn sáng tươi lung linh nhưng hắn vẫn kiên trì treo cái entrì đum-đây nầy lên!

  Hồi trước anh vẫn coi hắn là một nguồn thông tin, nhưng sau này check lại, anh thấy hắn toàn hóng bậy nổ ẩu, nên giờ anh chỉ coi blog này thay cho coi tấu hài live online vậy thôi em.

  Vụ hắn nổ chó mèo chén mỹ phẩm là một ví dụ nữa!
 28. #30 by Cocacola on 2011/10/02 - 16:47

  Chiện con Zì anh bẩu rùi mà, tển có acc-pre ở bọn Thần Gúc mà lị, cái nầu ko gúc được là lại lờ lớ lơ @Vút
  Kể cả khi thằng Gúc phán là hắn sai, hắn vẫn cãi cố. 

  Vụ Cam kinh tế quận là một ví dụ. Chi bộ bảo có, thằng Gúc nói có, nhưng hắn vẫn cố nói không!
 29. #31 by Sành on 2011/10/02 - 16:47

  Lả và các tên lang băm kiêm phản động cho anh hỏi nhát.
  Hôm trước tên nào đã tư vấn cho anh là mua thuốc gì đó để bôi lỗ đít bị nấm (cam mả mẹ gì đó @Dì thối). Nhưng anh quên mẹ nó dồi. Anh thì ghét đi chổng đít cho bọn thợ lắm.. hu hu… 
  Các lang băm tư vấn lại cho anh đi. Anh đội ơn đời đời. 

  @ tên Leloi
  Theo anh thì bất cứ bệnh nan y nào cũng có thể dùng liệu pháp tắm bùn.
  Tắm bùn để làm quen với đất. Một triết lý đơn giản. Hờ hờ!
 30. #32 by Servus on 2011/10/02 - 16:54

  Con Lả ngứa miệng bị khóa mõm giờ! Muốn nói là phải nói thề nài nài


  Anh Zì, tụi em kem son chưa có mà xài, vớ được hãng xịn thì xài cũng dè dặt lắm, cất giấu kỹ nhắm, giống như miếng cá ngon ấy, điếu ai lại treo miệng mèo! Đí mạ mỹ phẩm mà anh lại biến thành dogfood thì bọn Pháp thối của em Điêu nó sống bằng gì hở anh, anh có bít công nghệ làm đẹp nó ngon thế nầu hông, chắc chắn là hơn ngành catfood của anh đới! 

  Nói túm lại là con Zì của các cô làm đẹp là thứ xa xỉ, nói đại là điếu biết mịa gì cho xong! Ai lại mang phấn đi đánh vầu thớt bi giờ, rùi mua son môi lại phải mua thêm cái nữa cho con cún nó thử trước nữa chứ ôi giồi ôi hã hã hã
 31. #33 by Servus on 2011/10/02 - 17:05

  Đù mịa, càng đọc càng thấy bùn cười vãi! Tính khí con Zì dạo nài thất thường, bẩu sâu con Lói ló cũng chán mịa! 


  Anh biết con Zì đang mắc bệnh gì rùi, nhưng anh ko nói đâu! Cái kiểu mà nói về chihuahua thì làm mấy trang còn về mỹ phẩm mà nói được vài dòng rùi dìm hàng lung tung lộ còn hơn con Nhất Ngố là anh biết mẹ zồi!

  Đm nói về tình yêu và mỹ phẩm làm đẹp là chủ để rộng như thế giới nài lun, nói cho các cô bít nhế, có khi các cô phải xài tới trình 4D để mà phân tích ấy chứ hẽ hẽ! Rất tiếc là con Zì đệ nhất Gúc của các cô trình nài còn yếu quá đi hõ hõ hõ
 32. #34 by Cocacola on 2011/10/02 - 17:07

  @Vớt:


  Hehe, con Zì xúi các em gái đừng bôi trét nhiều mỹ phẩm trên mặt trong khi lại cổ vũ nhiệt tình các em uýnh phấn, bôi son, trát nhũ kim tuyến vầu … thớt!

  Ôi, sức khỏe tâm thần con Zì nầy ngày càng tệ, ngày lên Trâu Quỳ càng gần, nếu hắn trong Nam, chắc chắn sẽ có suất ở Biên Hòa! Hehe
 33. #35 by vàng son on 2011/10/02 - 17:12

  @ Anh Vút

  Anh biết con Zì đang mc bnh gì rùi, nhưng anh ko nói đâu.

  Hé hé, nói đê nói đê anh, đi vắng gồi, Zì vắng zồi, mấy anh em mình biết với nhau thôi nha, em hổng để lộ với ai đâu, em thề.

   

 34. #36 by Cocacola on 2011/10/02 - 17:13

  Đù mịa, càng đọc càng thấy bùn cười vãi! Tính khí con Zì dạo nài thất thường, bẩu sâu con Lói ló cũng chán mịa! @Vớt
  Hồi xưa anh nói sẽ có ngày thằng Lói đáp xe đò ra Làng Nội tìm mua phóng lợn để thịt thằng Zì, anh phán như thần, càng ngày càng thấy điều đó!

  Thằng Zì còn một phân cuồng nữa là thằng Điền Đô, nguy hiểm cái là thằng này ở ngay ngoài bắc. 

  Tình hình này có ngày cựu-phân-cuồng Điền Đô vác phóng lợn thịt thằng Zì còn trước cả cựu-phân-cuồng Lói nữa! Hehe
 35. #37 by CầmThi on 2011/10/02 - 17:15

  nói về tình yêu và mỹ phẩm làm đẹp là chủ để rộng như thế giới nài lun, nói cho các cô bít nhế, có khi các cô phải xài tới trình 4D để mà phân tích ấy chứ hẽ hẽ!
  @ Vớt ui ,

  Vớt cho vài đường đi nầu, ct cũng chỉ bit chút chút qua linh nghịm bản thân thui, vưỡn mún học hỏi thêm mờ. ( thiệt tình à nha, hông giỡn.)
  ct sắp đi Lễ rùi, hóng Vớt tí nè.

 36. #38 by vàng son on 2011/10/02 - 17:23

  @ Chị Cầm Thi iu, hehe wen thật hông?

   

  Mp hết date sử dụng 3 năm sau ngày sx phải ko các bựa?

  Em tìm kỹ nhưng hầu như chỉ thấy ngày sx.

   

 37. #39 by CầmThi on 2011/10/02 - 17:28

  Mp hết date sử dụng 3 năm sau ngày sx phải ko các bựa?
  @ Son iu :

  Theo chị bít thì phấn, son chỉ có hạn sử dụng kh.1 năm thui, còn mascara thì 6 tháng Son à.

 38. #40 by hungnguyen188 on 2011/10/02 - 17:35

   Lả Lét ,Qua ủng hộ chú bật Dzì Thối , nhưng địt mẹ , đừng có cái kiểu hẹp hòi. ích kỷ , bần nông thế, hễ mụ ấy nói ra cái gì là chú lại đập  . Nếu Dzì chém gió cái gì mà làm chú chói tai , thì hãy chứng minh , lập luận , phản bác thật vững vàng , có cơ sở , dẫn chứng  .Trong quán nhiều em vàng son lẫn già hói có phải lúc nào  cũng coi lời của mụ là khuôn vàng thước ngọc điếu đâu , đếch cần cô phản biện lại như thế
  Còn mụ thối, cứ để con Lét nó bam mãi à? Địt mẹ tốn công đọc cồng

 39. #41 by vàng son on 2011/10/02 - 17:39

  @ Chị Cầm Thi iu

  Wên, em nói chưa gõ ý.

  T/h em muốn hỏi là chưa lột za xài í, còn để nguyên trong hộp, bảo quản tốt.

 40. #42 by CầmThi on 2011/10/02 - 17:43

  @ Son :

  Uh, so-di em, chị quên, han chị nói là tính từ khi mở. Còn  hạn sử dụng tính từ ngày SX thì có lẽ kh 2-3 năm như em nói.hì hì

 41. #43 by Servus on 2011/10/02 - 17:49

  @ Vang Son Xịn:


  Bệnh nài tế nhị lắm em ợ, phải ngồi uống cafe´ riêng anh mí nói được, với lại nó phức tạp lắm liên quan đến tâm sinh lý từ thời cởi chuồng cơ em có chịu nghe hông hĩ hĩ hĩ
 42. #44 by Delete on 2011/10/02 - 17:56

  @ Cô Lả, cô Vú:
  Ủng hộ diềm hàng Zì, dưng mờ diềm zư Lả thì cô mần ơn kể chiện-cười đi cho zui Quán. Pliz!
  —————
  Form cho một vướnđề Del nhậnthấy từ cách trìnhbài của Zì là:
  Lịchsử – Bảnchất – Sựkiện tiêubiểu – Xuhướng.


  Del cốgắng tiềmhiểu một vướnđề bấtkì sâu sâu một chút dư Zì mà khó quá. Có mấy khókhăn:
  #1. Ngoại ngữ
  #2. Thìjan
  #3. Trảinghiệm
  #4. Trínhớ
  #5. Đầulâu

  #1 và #2 có thể khắcfục. #4,#5 thì hehe luyện công nhở, dưng Thập trí công vưỡn nằm dưới đũngquần Zì.

  #3, hỏi thì đã có câu jả nhời dồi nhưng Zì có thể share mần sao để Trảinghiệm nhiều nhất có thể hông? Cái mả mẹ jì Zì cũng từng mần qua là dăng là dăng?

 43. #45 by Servus on 2011/10/02 - 17:59

  @ Cầm Iu :


  Để anh kéo anh về 4D cái đã, chứ giờ anh đang ở 5D nên hơi khó nói chiện hĩ hĩ hĩ

  Mà cái chiện nài nguyên tắc chia sẻ của anh là 1-1 tức là chỉ tâm tình riêng thui, rất tiếc là hông có còm công khai được đâu! Cầm Iu của Vớt trình nài cũng cao ngất ngưởng zùi còn gì, sợ anh nói xong lại hí hí hí cười một mình thì tội anh chết!

 44. #46 by bienduc_hai on 2011/10/02 - 18:00

  Nầy các Bựa nhơn, đã bao giờ các cô thấy mỏi mệt với nhân tình thế thái nói chung chưa nhỉ? Cũng buồn cười, nhẽ đó là một thái độ của bần nông như tớ.


  Tinh hoa như các cô thì chửa bâu giờ lâm vầu cảnh dở ương này như tớ nhỉ, hehe, hoặc vô tư lự, hoặc cực đoan tầm nhẹ như con Lói, hoặc vô hạn cực đoan đến nỗi “biến thái” như bà Zì. Nhẽ Tận Thế sẽ là một cứu cánh cho tất cả?

  Hẳn tớ không a tầm phù theo bài viết này của bà chủ lốc, vì dựa trên Đức Tin Công giáo thì không ai biết trước ngày Tận Thế, ngoài Chúa Cha. Đơn giản vì nếu các cô biết trước ngày tèo thì các cô ăn chơi nhảy múa loạn hết mẹ.

  Hehe, lâu lâu nhìn trời trăng mây nước cũng thấy ngùi ngùi.

  À, tháng 10 tới rồi, chi Bựa Công giáo năng lần chuỗi kính Đức Mẹ nhé!

 45. #47 by Servus on 2011/10/02 - 18:21

  @ Đì-Nít:


  Vấn đề bài viết con Zì anh có nói gì đâu hở con dở hơi kia, ko hiểu nội dung còm của anh à, ko hiểu thì cút mịa về với vện đi!

  Cô có biết tại sao con Zì để bài nài sống mãi sống mãi hông hở? Nếu cố ko biết người ta đang làm gì xung quanh cô thì cô cũng đừng có hi vọng làm được như người ta! Muốn làm muốn biết thì lăn vào cái đã, ngồi nói ko thì được mịa gì!

  Cô chắc chắn là còn tintin nên anh tha, anh thật! Tất cả các sự việc trên thế gian nài đều có cái nguyên tắc cơ bản của nó, và vì con Zì nó chộp được cái ấy cộng với việc Thần Gúc xuất hiện nên như cá gặp nước mưa, cô hiểu ko? 

  Con Zì của các cô là rất nhại cảm, vì thế nên nỗi sợ cũng ko ít đâu, cho nên cũng chả sung sướng đâu! Nhìn cảnh đơn côi là các cô biết rùi còn gì, đí mịa một thân một mình về già thì eat cunt eat cunt, anh thật! Chính vì thế nên tển ko muốn ai trong các cô giống tển, các cô hiểu chưa cái lũ giòi bọ ăn cám lợn vẫy đuôi bò!

  Anh là anh nể cái tư tưởng chia sẻ của con Zì, chứ nhiều lúc nói như shit như shit ấy hẽ hẽ hẽ Anh nói là chỉ có đúng, đéo đúng thì cũng gần đúng, nhể Zì yêu nhể hã hã hã

 46. #48 by minhhuong on 2011/10/02 - 18:22

  Đây, em đây.

  Nhận được đống tin nhắn mới biết lộ mẹ nó ngày sinh nhật trên quán bựa hé hé.

  Mua nhà, sửa, chuyển tới chỗ mới, địtmẹ chứ, chibộ bẩu xem, thì jan thở còn đéo có, nói đéo gì tới vào mạng.

  Đã thế đợt này vào cầu, vớ được thêm 1 cú đầu tư ngon lành, nên đâm mẹ nó đầu vào đó . Hé hé hé

 47. #49 by minhhuong on 2011/10/02 - 18:30

  Năm nay thế đéo nào mà tập trung hầu hết xiền vào 1 dự án về thời trang + làm đẹp, ơ dưng lại fát ầm fát ĩ về nhà cửa đất đai mới nhắng chớ .

  Tổng kết lại là “May hơn con mẹ nó khôn”. “Người tính đéo lại được với trời tính”.

 48. #50 by minhhuong on 2011/10/02 - 18:52

  Thôi em biến.

  Ờ quên, trước khi biến kể vụ ngân hàng vừa rồi hé hé hé.

  Tới vay xiền, kêu nó làm tờ đéo gì ước tính lãi lời bla blo.

  Vác tờ đó tới ngân hàng khác cho nó ngó, kêu rằng làm sao vay lãi thấp hơn bọn này thì tao đưa xiền thu nhập từ nguồn xyz của tao vào ngân hàng mày. Thế là nó đồng ý cho lãi vay thấp hơn chút.

   

  Lại quay lại ngân hàng đầu, chìa tờ mới ra, kêu oai oái rằng tao khách hàng trung thành của mày mà mày nỡ đối xử thế à hu hu hu, phẩy thấp hơn bọn ngân hàng trời ơi đất hỡi kia chớ hú hú hú 

   

  Kết quả ra sao, chibộ cũng hiểu ngay rồi, nhở nhở nhở

 49. #51 by nhất on 2011/10/02 - 18:58

  Về mỹ phẩm thì Vàng son phải hỏi anh hehe, nghe lời Trung Tưóng thì  ăn cứt ăn cứt.
  Hạn sử dụng của mph in luôn trên lọ như cái ảnh này có nghĩa là mở ra phát thì dùng thêm 12 tháng.
  Anh thấy gấu nhà anh nó  giữ kem trong tủ lạnh.

 50. #52 by Delete on 2011/10/02 - 18:58

  Cẩm ơn cô Vú chiasẻ.

  Cũng đương lănlóc đơi cô. Gặp vấnđề thì mới mở mồm hỏi bà Zì chứ. Đì mé cái quán này có fải cứ ngứa mõm là sủa đâu.