Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/30 - 00:03

  Em Mít zường-như đã hỏi về đóc-fút ở Lừa?

  Đóc-fút ở Lừa bán đầy siêuthị, zưng hehe mua về thì đến chó cũng chê không ăn chứ đừng nói các ông Cún Cưng gốcgác Tai Tào Nhựt.

  Các món mỏn vửa cứng vửa hôi vửa khô, ăn đéo ga jì cả. Các ông cún Tai chỉ nhai 1-2 hạt là nhè luôn, kể-cả khi đói. Mà já cũng có gẻgúng đéo đâu.

  Zì có thằng bạn thân nuôi một ông bunđóc nhậpkhẩu Ailen nặng chừng 80-90 ký, zài gần 2m hehe bự như ông bò non.

  Ông nài một ngài chén tầm 3-4 ký thịt bò tươi hảohạng (já chợ khoảng ngót trẹo Cụ), hơi đói fát là nhớt-zãi ổng chải lòngthòng lòngthòng trông kinh chết mẹ. Đưa thịt ươnươn hay chỉ cần thịt kém chấtlượng chút vầu là ông kệ mẹ, thà nhiện đói chứ đéo chiệu chén.

  Thịt lợn thithoảng ông cũng chén, zưng chỉ 1 bữa là chê liền, đến bữa thứ 2 là nhấtkhoát nhiện đói chứ đéo thèm hưởi. Và cũng fải là thịt thăn lợn hạng nhất ổng mới ngó đến.

 2. #2 by Mit on 2011/09/30 - 00:05

  Còn máo mào đỏ-tươi chải từ đít các ổng là zo bịnh đường-guột đó các cô. Chó Tai sang Lừa thì đến 90% mắc bịnh nài, và đó cũng là bịnh gây tửvong cho thú-cưng nhiều nhất ở Lừa.@ TT

  Con cháu Mít chồng nó vừa học ra Thú Y, về nhà cấm tiệt pa ma cỏn cho Cún ăn đồ ăn người, ie vốn là thức ăn thừa của nhà chủ theo truyền thống Lua….hehehe  Nó bẩu ăn thế đéo đúng dinh dưỡng của Cún mần nó hay bệnh và ngỏm sớm.  Giờ Cún phẩy chịu phép, sau vài ngài tuyệt thực để phản đối, ăn đóc-fút dồi…hehehe

   

 3. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/30 - 00:08

  Bọn jàhói hay nói, đói thì cứt cũng fải chén. Điều nài đéo đúng mới một-số loài Cún caocấp. Như ông bunđóc của bạn Zì đó, đéo mẹ nếu ổng đã không thích chén, thì ổng nằm xẹp cả ngài luôn, chọc que vầu người ổng cũng mặckệ. Nước zãi nước mắt nước mũi cứ chải chải chải trông gất là tộinghiệp.

  Mà ông ổng chỉ nhịn ăn vài tiếng là thấy gầygò bụng tóptọp sườn nủi xương luôn, thế mới tài.

 4. #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/30 - 00:16

  Hệ tiêuhóa của các loài độngvật-chén-thịt gất là hoànhảo và hĩuhiệu vôđối.

  Một ông cún đang đói, các cô sờ lưng thấy trơ mẹ cả xương-sống. Thế mà chỉ cần chén no xong độ 30 fút, sờ lưng ổng đã thấy nầnnẫn thịt gùi.

  Khảnăng tự chữa lành vết-thương của các ổng cũng thật là bíhiểm và ngưỡngmộ. Một ông cún bị xe cán vầu chân máo chải toetoét thịt lòi ga ngoài nhiền gõ cả xương, mà ổng chỉ cần tự liếm độ 2 tiếng thì vết thịt gách đã kín-miệng mẹ.

  Ông cún của Zì mấy lần nghịchngợm bị gách toác lườn, mà chỉ cần đi tắm chút nước muối ấm, gùi ổng nằm tự liếm, một lát trông lại đã thấy hồnghồng mào za non.

  Đéo mẹ nhanh hơn cả gửa đít.

 5. #5 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/30 - 00:17

  Thôi Zì đi tọa. Đì mé bọn cụt tai hôi nách lười như chó kia.

 6. #6 by Mit on 2011/09/30 - 00:28

  Như ông bunđóc của bạn Zì đó, đéo mẹ nếu ổng đã không thích chén, thì ổng nằm xẹp cả ngài luôn, chọc que vầu người ổng cũng mặckệ.@ TT
  Cún cũng giống trẻ con thôi mà…hehehe   Đang được quen chìu chuộng muốn gì được nấy tự dưng phẩy vầu regime thì nằm vật ra ăn vạ một lúc thoai. 

  Đóc-fut khô rang và hôi bỏ mẹ, dưng nó được chế tạo cho Cún, không phẩy cho ông Người.  Có một số ingredients ông Người ăn uống thỏai mái mà Cún không được ăn theo thứ tự deadliest:

  –   Trái bơ
  –   Beer/Alcohol
  –   Nuts
  –  Chocolate
  –  Candy
  –  Caffeine
  –  Nho và nho khô
  –   Củ hành

  Các cô có thể đọc thêm phần giải thích tại sao ở đây,

  http://today.msnbc.msn.com/id/24544541/ns/today-today_pets_and_animals/t/people-foods-can-kill-your-pet/#.ToSoyuxKiSo

 7. #7 by Rocket on 2011/09/30 - 00:30


  Anh đang lấy giống này,Zì và chi bựa thấy thế nào có đc ko?

 8. #8 by tinbua on 2011/09/30 - 00:34

  “vì đéo bâu-jờ tồntại cái gọi là Tính Hàihước, ở mồm các cô.”

  Cuộc sống Lừa khắc khổ hài hước đéo gì nổi. Mà tập có được tính này cũng khó nhể?

 9. #9 by Rocket on 2011/09/30 - 00:39

  Bọn này bé cực,khôn và hiền ,nhiều lúc bận mần xiền đi cả ngày để ông mãnh ở nhà mà nó nhịn đái ỉa cũng tài.

 10. #10 by Mit on 2011/09/30 - 00:45

  À quên Đóc-fút nó cũng có size.  Các cô nuôi Cún bé mà cho nó ăn Đóc-fút dành cho Cún to thì răng đâu nó nhai…hehehe  Mít hông biết Đóc-fút bên bển được chế tạo dư nào, dưng cách đây vài tháng đồng bào Mẽo của  Mít rống lên chiện Đóc-fút made-in nước mẹ bị độc, làm vài Fido bị ngỏm.  Thế là bao bịch Đóc-fút bị tình nghi là nhiễm độc được vứt mẹ hết, và bizinét Đóc-fút giữa hai dưn tộc đã xuống một cách chầm chọng …hố hố hố 

  Thôi Mít cũng đi đơi.

 11. #11 by Sành on 2011/09/30 - 01:14

  @ Mít

  Nói đến đóc-fút anh lại nhớ câu chuyện kể về những người Việt mới đi tây. Vì chưa biết tiếng nên khi ra siêu thị đến quầy đóc-fút, thấy hình chó nên tưởng thịt chó đóng hộp mua về ăn nhậu xả láng. Hờ hờ!
  Rocco Menue Hundefutter
 12. #12 by Tao on 2011/09/30 - 01:45

  @Mít: Ờ ờ iêm Mít nói có ný. Tự nhiên biết thêm được 1 điều. Thành iêm nhế.
  @Bựa: Ăn ko nên đọi, nói hổng nên lời. Cụ tỉ rõ ràng dư iêm Mít thì đéo ai cãi. Chắc bé Zì nghe Mít giảng mới hiểu, chứ có bít cái bòi ý. Dù sao mụ Gì cũng làu kinh hơn anh thật.

 13. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/30 - 06:38

  Hehe Zì mời các cô trúc mừng sinhnhật Bắp Ngô Vàng Son Yêu nầu.


 14. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/30 - 06:41

  A quên, trúc mừng Happy Doom luôn hehe.

  Bão Số #4 chưa kiệp ngớt, đã có Số #5. Số #5 vửa vầu đất-liền, đã tiếp ngai Số #6.

  Zì đi khách đơi các cô.

 15. #15 by Mit on 2011/09/30 - 07:18

  Hehe Zì mời các cô trúc mừng sinhnhật Bắp Ngô Vàng Son Yêu nầu.@ TT
  Trúc mừng trúc mừng….hehehe

 16. #16 by Mit on 2011/09/30 - 07:22

  Zì đi khách đơi các cô.@ TT

  Ủa, hông vầu hầm ngầm anti-doom hả TT?

  @ cô Sành

  Mít cũng nghe kể chiện tổ trác đóc-fút lầm thành thịt Cún….hố hố hố 

 17. #17 by Mit on 2011/09/30 - 07:26

  Nhầm, “tổ chác” mới đúng nhờ…..

 18. #18 by Bựa Ninh Bình on 2011/09/30 - 08:28

  Úi úi… humnay là B-Day của cô Bắp Ngô nhờ?  Bõ dang côngtác bên Ý dưng chúmầng chúcmầng.  Happy Birthday cô Bắp Ngô mới cùng lờicầu QuốcThái ZânAn dânmùa ĐumĐây.
   
  Happy B-Day!
   
  Bõ Hoa Lư

 19. #19 by Bố on 2011/09/30 - 08:45

  Ngày trở về đầy tủi nhục những cô gái trong đường dây đẻ thuê ở Thái Lan

  Các ngài dân Việt Nam mở lớn mắt ra mà đọc rồi cố vận hành bộ não của mình xem những gì ở bài báo như thế này.

  Lẽ ra việc cần làm TRƯỚC HẾT LÀ CÁC BÀ ĐẺ THUÊ KIA PHẢI THANH LÝ HỢP ĐỒNG VỚI ĐỐI TÁC”, tức là phải giải quyết với những người đã thuê họ mang thai hộ, dù có thể chỉ là hợp đồng miệng.
  Cách làm như thế này của giới hữu trách và các cô là một tội ác, một sự vi phạm pháp luật nghiêm trọng.
  Tôi cảnh báo là Các người sẽ phải đối mặt với sự rắc rối trên phương diện pháp lý .

  Nếu người ta kiện ra toà thì sẽ phải thử ADN bé. Trong trường hợp các cô chỉ là công cụ mang thai hộ, (giống như cái lò ấp trứng nhân tạo) thì phần thua chắc chắn về phía các cô.
  Người ta có thể vu cho các cô là kẻ bắt cóc trẻ con .

  Phải nói đây là tội ác cực kỳ man rợ.

  p/l:

  Cứ hình dung cảnh những đứa trẻ khôi ngô kia rồi sẽ chui vào những túp lều bẩn thỉu của mẹ nó, ngồi ỉa trên những con kênh đen sì ô nhiễm rồi lại múc nước lên ăn; chùi đít bằng que mà hãi. Có thể tương lai của mấy đứa nhỏ này sẽ là thất học. Vì mẹ nghèo đến mức phải đi đẻ thuê thì sao chúng sung sướng đầy đủ được !? Hoặc đứa nào may lắm, vì nhờ có thành tích cướp kho thóc, đấu tố địa chủ của gia đình mẹ nên được đưa sang Nga học hành đôi ba chữ rồi thì cũng chỉ về làm xe ôm, mở quán bựa chăn lừa, chăn lợn trên mạng ảo là cùng.
  Cứ nghĩ đến tiền đồ của bọn này là tôi đau hết mề.

  &

  Chúc mừng sinh nhật em Hương Điêu !


 20. #20 by Phá Điền on 2011/09/30 - 08:49

    ơ hômnay sinhnhựt Bắp Ngô à? Bắp Ngô ui về quán maumau chibựa trúcmầng nầy hehe. trúcmầng trúcmầng.

   @con Chạn Khắm
    hễhễ tên Điền nầy đã dám rủ em ẻm vầu đây thì sợ sợ cái buồi tển ý.

 21. #21 by Đéo thoát nổi lừa on 2011/09/30 - 08:51

  lừa mới đề xuất làm luật biểu tình
  trong đó thấy có câu
  “Mặt khác, đã có Luật Biểu tình thì phải điều chỉnh cụ thể các điều kiện đăng ký biểu tình (nội dung, thời gian, địa điểm).”

  cho hỏi chi bộ là ở Tây có phải đi Đăng ký (ở lừa = “xin phép”) không???

 22. #22 by Bố on 2011/09/30 - 08:53

  địt mẹ, cứ chửi nhau về màu mới phông chữ mãi. từ nay anh đéo quan tâm đến nữa. mất thời gian bỏ mẹ đi. con nào đéo thích thì cứ bỏ qua còm của bố.

 23. #23 by Phá Điền on 2011/09/30 - 08:54

    ui lũmẽ phông chữ tên Điền mà chèn link phát là tối om đéo thấy chữ luôn lũmẽ. như nầy nầy Gúc.

 24. #24 by Phá Điền on 2011/09/30 - 08:56

    ủa lịtmẹ thế đéo nầu bốt lên lại thấy nhở.

 25. #25 by Phá Điền on 2011/09/30 - 09:01

    ờ hết 3 ngài đen tối rùi địtmẹ nhà Lão Bựa có định biên vài cồng Hắc Ám Tam Thiên Tổng Kết hông nhở.

 26. #26 by Bố on 2011/09/30 - 09:02

    con nặc nô có mồm như chỗ dog gái chảy máo trong đón đọc quảng cáo quán bựa của anh ở nhà 3 sàm

 27. #27 by tieuthithi on 2011/09/30 - 09:18

   Chúc mừng sinhnhật BắpNgô nha, chúc em luôn mạnhkhỏe và hạnhfúc. Về lại quán đi em. Vắng em hào quang đã tắt, quán như ly cà-fê không đường, chỉ còn toàn đắng 

 28. #28 by budifa on 2011/09/30 - 09:26

  Công-nhựn lão BOM biết nhiều về chiện động-dục mới tỉn nhao của động-vật, nhất là ông chó, dzất. Vụ nài tôi đéo có trải-nghiệm gì, chỉ có trải-nghiệm mới người, hố hố

 29. #29 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/30 - 09:32

  Chúcmừng sinhnhật Bắp Ngô Yêu nhé. Về quán cho chị Thi Apollo 18 có bạn đi em! 

 30. #30 by DG on 2011/09/30 - 09:37

  Hẹ hẹ, nhưn dững ngài đen tối, cậu sin gửi lời trúc thọ chân thành tới em Hường – bồ dzuột của cậu, chưởi nhao đôm đốp dưng vẳng em cái là cậu lại thấy nao nao quạnh quẽ dư nàu ý.

   

  Xong, giờ cậu chửi đám con Tửng mặt ./ bò mới cả con Tế Thần Quynh, Bô Cứt vươn vươn.

   

  Địt bà lũ chúng mài, cậu tham gia cách mạng từ thởi còn mặc quần đùi hoa nhế, phong cách mới cả xì tai này nọ là cậu định hình con bà nó dzồi, vầu tù ra tội cũng hoành dzồi, dững lúc còm ít chữ là cậu để to cho nó chang chọng dấu ấn chứ nhiều chữ dư cồng nài là cậu lại giở về mới đời thường cậu nhế!

   

  To nhỏ tùy lúc, dưng mào chữ thì đéo đủi!

   

  Con Tửng mặt ./ nít ranh hehe bày đặt ti toe đú mới cậu là đéo được đéo được, đéo thể vin vầu quá khứ cách mạng lẫy lừng của cậu để đánh bóng tên tuổi được.

   

  Mài đút cho con Tế Thần Quynh bâu nhiêu mà nó nỏ mồm thế con dở kia? Liệu liệu cái thần hồn mà thay đủi hông thì cậu chưởi cho tốc mẹ vái cả 3 họ nhà mài đới!

   

  Xong, giờ quay qua chiện con đéo gì định bốt tham luận 800 chữ, hẽ hẽ tính cậu là thế, gất nhân văn.

   

  Chờ chút còn biên, địt mẹ!

 31. #31 by aba on 2011/09/30 - 09:38

  Con nài thácmác cái ./ jì ý nhở?@Con Ziteo
  Dùng chữ hànhkinh con ah.

  Nhìn đâynày

  “nên các ông Độngvật Gái không chải máo Hànhkinh

  với đâynay
  “thì hehe các cô sẽ thấy ông thú-cưng của mình chải hànhkinh”

  Nó sẽ dẫn đến confused

 32. #32 by Hoaimien on 2011/09/30 - 09:40

  Chúc mừng sinh nhật nữ gúc sỹ.

  Chi bộ ai biết Post dùm bài “Về đây nghe em” của Trần quang Lộc gửi tặng Bắp Ngô yêu.

 33. #33 by Mr. Tran on 2011/09/30 - 09:43

  Chúc mừng sinh nhật Nữ gúc sỹ!

  Chúc thêm tuổi thêm xinh. Wish you all the best, beauty!

 34. #34 by DG on 2011/09/30 - 09:44

  Chiện con mặt ./ nầu nổ 800 chữ, cậu gợi ý:

   

  Nếu mài cạn ý, mần ơn nhờ con Chiếm cà lăm tư vấn, địt mẹ con nài mà ngoác mõm nổ cho đám Nhật lùn cậu đảm bảo chỉ chừng dăm chục chữ là bọn bỏn hoan hô mẹ!

   

  Đéo hoan hô đéo được vì hehe tội đéo gì hông hoan hô cho cỏn iêm mẹ cái loa đi đỡ rè rè dức cả đầu lâu.

   

  Còn nếu mài sáng ý, cậu tư vướn cho mài dững vướn đề rất thiết thực liên quan giữa Nhật Lùn mới Lừa.

   

  Tỉ dư hiệu quả của ODA hehe.

   

  (Vẫn còn nhế con mặt ./)

 35. #35 by budifa on 2011/09/30 - 09:55

  Hương Điêu nhẽ bị lão BOM dọa-dẫm đum-đây hoảng-loạn chui nhầm mẹ vầu cái hầm đéo có net rùi

   

  Mừng thọ em Điêu, cả chi-bựa đồng-ca chúc-mừng ẻm nầu

   

  Ngài nầu em vừa mới sinh

  Ngài nầu em còn tí teo

  Vậy mà đến nai nách đã có lông dài

  Hép bi bớt đầy tú em

 36. #36 by DG on 2011/09/30 - 10:02

  Chiện con nổ 800 chữ.

   

  Mài có thể nổ đại khái:

   

  “Sin trào quý vị, hum nay quý vị có thấy giời nắng đẹp, mây lửng lơ lửng lơ bai bai hông? Tôi, một công dân đến từ xứ Lừa thượng đẳng, dzất vui được nói chiện mới quý vị hum nai”

   

  Dừng chờ hoan hô đã nhế con mặt ./.

   

  Tiếp – “Tôi sin chia sẻ mới quý vị về dững thảm họa vửa qua mà quý vị đã phải gánh chiệu, và tôi tin rầng, với dững truyền thống tốt đẹp về tính chiệu thương chiệu khó, không cam chiệu thất bại của quý vị, Nhật Bản sẽ vượt qua nỗi đau thương nài, và quý vị cùng chánh phủ Nhật, sẽ tiếp tục gặt hái hết thắng lợi nài đến thắng lợi khác, tiến nhanh, tiến mạnh, vững chắc”

   

  “Chánh phủ Việt Nam, sin chia sẻ mới quý vị, và qua đây, tôi cũng mạnh dạn trao đổi mới quý vị, về hiệu quả của dững đồng ODA mà đất nước chúng tôi đang hàng ngày, hàng giờ “chia sẻ” mới quý vị”.

   

  Gùi mài câm mồm chờ cho cậu chừng 5 giây, gùi giả vờ bất chợt nhớ ra.

 37. #37 by DG on 2011/09/30 - 10:05

  Tiếp chiện con nổ 800 chữ.

   

  “À, trước khi nói về ODA, tôi sin giới thiệu và gợi ý mới các bạn về một Lừa vĩ nhân kiệt xuất, có khả năng tiên đoán, nhìn nhận trước từ dững vướn để dư kỹ thuật cạo lông bướm liền bà khi đẻ tới dững biến đổi đột biến trong vũ trụ, ảnh hưởng tới cuộc sống của các bạn, chưa kể con cỏn còn có thể dòm hành quynh của Chihuahua đoán được số mệnh của cả dân tộc các bạn”

   

  Gùi mài câm mẹ mồm đi cho bỏn tò mò đoán già đoán non gùi lại nổ về ODA.

   

  Thui địt mẹ gúc đi mà nổ về hiệu quả của đồng đổng, cậu gợi ý thế thôi chứ cậu hehe biết ./ gì đâu mà nổ. Cậu thăng đong xèng kiếm cơm hông tối về con vện nó nhét mẹ đầu lâu vầu mảnh đất cắm dùi!

 38. #38 by DG on 2011/09/30 - 10:27

  Quên, nói thế chứ cậu cũng phẩy hót trúc mầng con Hường nhát cho thắm đượm ân tình hẽ hẽ. Cậu đú mới bọn tin tin hót bài nài Hường nhế.

   

  Cậu đi mừng thọ iêm

  Mới cây đàn ghi ta

  Cậu đi mừng thọ iêm

  Hông bánh và hông hoa

  Cậu đi mừng thọ iêm

  Chỉ có bản tình ca, và trái tiêm yêu, đang ca hát dzộn dzàng.

   

  Lời ca kết thành hoa thắm
  Ngọt ngầu, cậu hót tặng iêm

  Đàn ngân hoa thành câu trúc
  Dzộn dzàng nâng phiếm tặng iêm

  Lời ca hóa thành ngọn nến
  Hồng hào soi sáng mặt iêm
  Đàn ngân hoa thành câu trúc

  Mừng ngày sanh của đời iêm

   

  Đứa nàu trình IT cao gúc gùi bốt hộ cậu mới nhế.

 39. #39 by DG on 2011/09/30 - 10:34

  Sâu hàng phát nhân sự kiện Đum vửa cút, tai qua nạn khỏi hehe. Con Tế Sì Gồng nhìn vầu đừng ghen mới cậu nhế.


 40. #40 by Đéo Bựa on 2011/09/30 - 10:46

  Đận nài lá cải Lừa phỏng vấn mấy chiên gia nổ về xe mái kinh nhở chi bộ, chủ đề nài dạo nài nóng thế ko biết, đéo biết Bê định chơi trò gì đai.

  Trúc mầng sinh nhật Bắp Ngô nhế!! Lặn đéo đâu mà kỹ thế nhở?

 41. #41 by Phá Điền on 2011/09/30 - 10:47

    ui địtmẹ chán bọn bựa đéo chịu. đã bẩu bâu nhiêu lần. mới 3 ngài đentối thôi chứ đã đum đum đéo gì mà cứ ồnào.

 42. #42 by DG on 2011/09/30 - 11:08

  @ Bô Cứt: Lâu lắm gùi cậu hông đọc dững trang dư Ba Sàm mới cả dững lốc của đám Lập bần nông, Nhất Trương, Tuấn Đào tin tin vươn vươn.

   

  Hạn hĩu lắm cậu mới lướt qua lốc của dững con dở người nài, chủ yếu là lướt xem bỏn đang diễn hề trò gì.

   

  Nên đừng có gợi ý cậu vầu dững chỗ chổ.

   

  Cậu chỉ vầu lốc của con mụ Beo mới cả hạ cố vầu chưởi nhao chốn nài thôi.

   

  Con Beo được, cậu dzất ưng, con cỏn vừa có tư duy tốt, vửa có vốn liếng thông tin đúng nghĩa, nên tác dụng gất!

   

  Hum qua cậu vầu lốc con Phẹt Liệt, thấy cỏn trưng hình chụp mới cả Trương Nhất, gùi Nguyên Phạm Xuân, có vẻ dzất hãnh diện tự hầu, biên một bài núp bóng.

   

  Địt mẹ cậu buồn cười quá đi.

 43. #43 by toi_vua on 2011/09/30 - 13:28

  Happy birthday Bắp Ngô! Chúc tham luận nhiều hơn, gúc tốt hơn.
  @Zì:
  Zì nhận xét thế nầu giữa ông Người và ông Gà nhỉ. Treo Ông Zăng thì ông Người hành kinh aka zụng chấng, treo bóng đèn lên, ông Gà đẻ chấng aka dụng chấng. Hai ông Gà với Người sex liên tục liên tục hàng ngày, thậm chí ông Gà sống sex hàng giờ luôn.

 44. #44 by budifa on 2011/09/30 - 13:34

  Mưa gió thế nài chi-Bựa vưỡn fẩy cút đi cầy hay sâu mà vắng nhở

   

  Cậu Vàng tưởng tưới cây ở Ê-cô-bác, xem ảnh mới biết là mần nghề khiêng vòng-hoa mới bê quan-tài ở nhà-tang-lễ, há há

   

 45. #45 by Mit on 2011/09/30 - 13:54

  cho hỏi chi bộ là ở Tây có phải đi Đăng ký (ở lừa = “xin phép”) không???@ Đéo thóat nổi Lừa

  Ở Mẽo câu giả nhời là có, thường thường nộp đơn tại city hall hay tại police, tùy theo luật của từng địa phương. Đây là giấy đăng ky’ cho DC, thủ đô của đế quốc.

  http://www.uscapitolpolice.gov/special_events/guidelines_app_page.pdf

  Trong đơn nài, bỏn đế quốc đã viết sẵn tất cả dững gì nhưn dưn cần lao không được phép làm dồi.  Bâu gồm cả preparation before và cleaning up after the event luôn.  Rất rõ ràng…hehehe 

 46. #46 by DiệuDiệu on 2011/09/30 - 14:16

  Chị Mít làm ơn cho em hỏi trong trừơng hợp có tranh chấp về quyền nuôi đứa trẻ được sinh ra bằng dịch vụ đẻ thuê thì luật pháp Mỹ và các nước khác giải quyết thế nào ạ ? Em muốn biết quá.
  Chuyện phức tạp phết nhỉ ?

 47. #47 by DG on 2011/09/30 - 14:21

  Hehe Fa âm hộ diềm hàng cậu tởm quá đi, địt mẹ con bam nài ngậm bớt mõm vầu nhế hông cậu vặn mẹ dzăng đới!

   

  Đứa nàu ở dưới bốt bài về biểu tình gùi còn chưởi là B bắt phải sin phép khi biểu tình đới, tưởng nguôn hehe.

   

  Đây đúng là tư duy, nhận thức điển hình của đám con Lừa “tri thức” nửa mùa cứ mở mõm ra là bật Bê lấy được, gùi lại tưởng mình dư thế là hoành, dè đâu đang là “ếch ngồi đáy giếng”.

   

  Tin tin đâu dòm vầu dững cái đầu lâu dư thế mà né đi nhế, dững cái cải tốt nhất chỉ cho đi buôn đậu phụ là lãi thôi hehe.

 48. #48 by Mit on 2011/09/30 - 14:53

  @ Diệu

  Mít hông rành vụ đẻ mướn nowadays, dưng Ca là một trong số ít states cho phép chiện đẻ mướn (commercial surrogacy), và hiện giờ hình dư luật đang nghiêng về phía bỏn đi mướn người đẻ thuê. Nghĩa là bọn đi thuê đẻ được grant quyền làm legal parents của một đứa trẻ cho dù nó không có tẹo genetics gì liên quan đến bỏn (ie đứa bé là kết quả của sự thụ thai giữa trứng của người được thuê đẻ + tinh trùng của một người vô danh)  Ngược lại ở Canada, thuê người đẻ là phạm tội hình, vừa đi tù vừa đóng tiền phạt.

  Ui, Mít buồn ngủ quá dồi….mai tiếp nhá

 49. #49 by DG on 2011/09/30 - 15:04

  Nàu, iêm hết mồm bam lại hết để cậu giảng về biểu tình! (Mít ơi cậu hông chưởi em đâu nhế)

   

  Dư nàu là biểu tình?

   

  Đơn giản, đó là hành động của một nhóm người, nhằm thể hiện quan điểm về một vướn đề nầu đó của mình trong cộng đồng.

   

  Hành động dư nàu?

   

  Có thể là gủ nhao xuống đường hehe dư món chi thức chống Tào hóa bờ Hồ ý.

   

  Có thể là tụ tập lại nghe một thằng nầu đó nổ đoàng đoàng dư bọn Bựa chăm chú nuốt từng lời cậu DG dạy ý.

   

  Có thể là một hành động điên gồ khác dư nhịn mẹ đéo thèm đớp aka tuyệt thực …, cái này các bạn cách mạng của cậu gất ưng dùng.

   

  Nhiều thứ khác nữa.

 50. #50 by mai_sg8@yahoo.com.vn on 2011/09/30 - 15:08

   

  CÓ NÊN CHO CON THOÁT LỪA THEO CÁCH NÀY KHÔNG?

  Chào cả nhà.

  Các bác cho em tham khảo ý kiến một tí:

  Thằng bé nhà em thi SLEP được 57/67 điểm và lấy được học bổng toàn phần PTTH của chính phủ Hoa Kỳ – DS2019(?) nhưng chỉ cấp cho 1 năm học 2012-2013 (lớp 11). Sang lớp 12 không kiếm được học bổng khác thì phải về nước học lại lớp 11 (hic).

  Nói là học bổng toàn phần (học miễn phí, ở homestay)nhưng vẫn phải đóng thêm khá nhiều tiền, khoảng > $13,000 . Bao gồm:

  (còn tiếp)