Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by budifa on 2011/08/29 - 13:14

  con nài muốn Zì quyếtđịnh thế nầu, khi mà Zì đã quyếtđịnh jahạn Bài thêm một ngài hehe?

  Hố hố bắt quả-tớm lão BOM đéo biết đếm nhá, đéo bằng súc-vật. Lão bẩu để 1 ngài, gia-hạn 1 ngài, vị-chi là 2. Tính từ ngài-jờ đăng thì giờ > 2 rùi. Hay lão mới tôi sống ở 2 không-gian khác nhao, nên cái chiều T nó cũng khác nhao nhở? Tôi đương ở trần-thế, vậy suy-ra lão là người cõi-trên rùi à, khà khà?

 2. #2 by Mr. Tran on 2011/08/29 - 13:20

  Chết mẹ cười mới cả con Ao.

  Cô thích bọn xa-lông gúc thì cứ việc, mỗ có phàn nàn gì đéo đâu? Mỗ cần đéo phẩy “cúi đầu lầm bầm” mới con đéo nầu?

  Cô đéo thấy lạ khi dững bựa khác mỗ không bao giờ thắc mắc à?

   

  Còn cái đéo gì mà “số má”. Đây là cái trò gây buồn ỉa most ever. Số má ./ gì ở đây? Được lợi đéo gì ở cái gọi là “số má” nài hả con mặt ./ kia?

  Chiện “cái chết” nhân đạo mỗ nghĩ là nhân văn đối mới dững trường hợp sống khổ hơn là chết Đối mới người bị bệnh cũng dư người nhà họ.

  Dưng Khoai Tây luật pháp ngon dư thế mà bỏn còn phải cân nhắc – hạn chế. Ở VN? Hehe, hãy xác định cô có thể nhận được sự “nhân đạo” đấy khi bị cảm cúm đau đầu bởi “ai đó” muốn thế.

  Lả thổ tồn liu ý chiện nài nha. Ít nhất là chiện cô bị gán chữ “bam” trên quán nài.

 3. #3 by Mr. Tran on 2011/08/29 - 13:23

  Chuyện chuột cống thịt nhau là bịp đấy, chi bộ đừng tin! Địt mẹ, tin thằng Bựa có ngày điếu còn lúa giống mà buôn! @ Lả thổ tồn.
   
  Mỗ có nghe chiện chuột cống bỏn thịt nhau rùi. Dưng chưa rõ đúng-sai.
   
  Nhân việc cỏn đương tranh luận mới mụ Thối, mần dõ việc nài luôn đi.
 4. #4 by budifa on 2011/08/29 - 13:26

  Nhân chiện tương-lai nằm trong tay Chúa, chợt nhớ triện đã đọc trong mục triện-cười, mặc-dù tôi hông cho nó là để cười. Đại-loại thế nầy

   

  Ông nọ rất tin Chúa.

   

  Một hôm có người chạy qua bẩu: sắp lụt to rùi, chiển nhà đi

   

  Ổng đáp: Không, Chúa sẽ đến cứu tôi

   

  Sau đó lụt thật, ổng cầu-nguyện: Lạy Chúa, hãy cứu-giúp gia-đình con

   

  Nước ngập lưng nhà, có người đi thuyền qua gọi: Lên đây đi

   

  Ổng đáp: Không, Chúa sẽ đến cứu tôi

   

  Nước ngập nóc nhà, có người lái trực-thăng đến gọi: Lên đây đi

   

  Ổng đáp: Không, Chúa sẽ đến cứu tôi

   

  Nước ngập đến cổ, ổng than: Lạy Chúa, con ngài-ngài yêu-kính Ngài mà sâu Ngài để gia-đình con chết

   

  Bấy-giờ Chúa giả-nhời: Ta đã phái thiên-sứ báo tin, rùi đi thuyền, đi mái-bai đến cứu mà người hổng chịu nghe thì ta cũng botai.com mới nhà-ngươi. Chết vui-vẻ nhế, đồ con lừa.

 5. #5 by FOT-OUT on 2011/08/29 - 13:28

  Vậy thì – dư nầu là mạng sống cần được bảo vệ, và dư nầu là mạng sống mà người tạo ra nó/quản lý/chi phối nó được quyền tước bỏ? ZaiG.

  Đồngý với quan điểm của ZaiG  về quềnsống quềnchết.Tinhiên, nếu đặt chuện chôn,đốt hoặc giết (chấmdứt quền sống) mạng người trong một làngmanrợ 20 nócnhà với một đấtnước hiệnđại  thì rõràng là có sự khácnhau, và 20 nóc nhà phải có cái đúng của nó, và đó cũng là cái vănminh của nó.

  Tỉ như, conbịnh chiềnnhiễm đó hết thuốcchữa, thì phải tịch nó đi để tránh lâylan cho cả làng, dù concỏn chưachết .

 6. #6 by budifa on 2011/08/29 - 13:43

  Chiện thịt cá-thể ốm-yếu để dành phần tốt cho kẻ mạnh là chọn-lọc tự-nhiên. “Hổ hông ăn thịt con” là vì ông hổ đẻ ít, chứ sư-fò ông hổ đẻ 1 lứa 10 em thì tất sẽ thịt một-số em yếu.

   

  Ông người càng văn-minh càng xa-rời tập-quán đó, chống lại tự-nhiên kiểu “bắt sông chảy ngược bắt núi cúi đầu”, rùi nâng lên thành đạo-đức. Nhóm thống-trị mà thấy món đó giúp mình có lợi thì sẽ tiên-triền, áp-dụng rộng-rãi, mãi thành quen. Thế thôi.

 7. #7 by FOT-OUT on 2011/08/29 - 13:49

  @ Chạn độc nhãn:

  chú cứ bam làm bọnbỏn ngứađích thì hậu quả là chú lãnhchửi thôi. Nhưng chửi chú cũng là để ítza chú còn thành được con jì đấy, chứ cứ để chú nhưvậy chú mãimãi điếu za conđiếu jì.

 8. #8 by DG on 2011/08/29 - 13:51

  Tinhiên, nếu đặt chuện chôn,đốt hoặc giết (chấmdứt quền sống) mạng người trong một làngmanrợ 20 nócnhà với một đấtnước hiệnđại  thì rõràng là có sự khácnhau, và 20 nóc nhà phải có cái đúng của nó, và đó cũng là cái vănminh của nó. @ Vưỡn con đéo gì Au.
  ……………………………………………………………………………

  Thì đới, anh mới bẩu là có cả một núi vướn đề giữa luật pháp mấy cả tín ngưỡng trong chiện nài. Luật tỉn cũng đúng mà tín ngưỡng bật cũng đéo oan, mâu mới cả thuẫn là đó chứ đâu.

 9. #9 by Mr. Tran on 2011/08/29 - 13:55

  @ Chạn độc nhãn:

  chú cứ bam làm bọnbỏn ngứađích thì hậu quả là chú lãnhchửi thôi. Nhưng chửi chú cũng là để ítza chú còn thành được con jì đấy, chứ cứ để chú nhưvậy chú mãimãi điếu za conđiếu jì. @Ao.

   

  Chết cười. Bỏn biết cái ./ gì mà chưởi mỗ hử cô? Ngoài chưởi bậy ra thì “chưởi” được mỗ cái ./ ý.

   

  Có mụ Thối ngoài gúc ra còn biết chiện nài chiện kia thì còn thi thoảng. Chứ bọn thần gúc xa lông thì hehe no door.

   

  À quên, chiện Khoai Tây mới cả Kinh-tài thì bỏn may ra có thể chưởi bởi mỗ đéo biết gì. Dưng đáng tiếc là mỗ biết thân nên đéo ti toe 2 chiện nài bâu giờ.

   

  Buồn là dư vại cô ạ.

 10. #10 by Tao on 2011/08/29 - 15:34

  @: Cô Fa
  Mịa, trên đời chỉ có 3 loạingười, 1 loại biếtđếm và 1 loại khôngbiết đếm thoai, cô ợ!
  @Trạn:
  1. Dững điều Dzũng nổ fía dưới cô biết (mà điếu thèm nói mới caothủ), điếu biết thì Gúc đầy, anh đồng ý! Ơ, thía cô bật điếu? Dzũng gúc ra –> trìnhbày mấy câu, ai quantâm thì đọc và tìm hiểu – cô điếu quan tâm thì thôi. Hay cô bẩu Dzũng làm tốn đất quán? Mịa, cô cứ để yêm điếu sao, lèmbèm thì chật thêm chứ điếu.
  2. Chuyênmôn của cô là Kiến (đã từng?), trên quán lại hay đôico với Nhấtliệtnão —>Anh thấy vôbổ hơn Dzũng nổ nhiều.

 11. #11 by minhhuong on 2011/08/29 - 15:43

  Luật tỉn cũng đúng mà tín ngưỡng bật cũng đéo oan, mâu mới cả thuẫn là đó chứ đâu. @ Dái ghẻ

  —————-

  Đúng.

  Không những mâu thuẫn, mà còn là không thể xây dựng nổi luật định cho vấn đề này.

  Luật cái chết ái êm mới chỉ mở cửa cho 1 mảng quá nhỏ cho số quá ít người – only những người nào viết được, yêu cầu được trong trạng thái MINH MẪN, rằng họ thực sự muốn chấm dứt khổ sở.

   

  Những trường hợp không có khả năng yêu cầu cái chết ái êm:

  -thần kinh không bình thường: nhiều khi chỉ là người xung quanh muốn được thoát khỏi họ chứ bản thân họ biết gì đâu mà yêu cầu chết.

  -thần kinh bình thường nhưng cơ thể không hoạt động, tức bản thân họ muốn chết mà không có cách gì bầy tỏ.

   

  Vậy chuyện gì sẽ xẩy ra:

  Nếu là 1 xã hội nhiều xiền, có khả năng nuôi họ suốt đời, thì việc gì fải giết họ? Giải quyết được bằng tiền cơ mà, nên tâm lý của cả xã hội là không chấp nhận nổi chuyện này.

   

  Còn nếu là xh nghèo đói, khắc nghiệt, sẽ chọn lựa “loại bỏ theo quy luật tự nhiên”, và chuyện này được chấp nhận theo tâm lý rằng: chẳng còn lựa chọn nào khác.

   

  Kể cả việc xã hội đó có khả năng có xiền để duy trì sự sống vật lý cho nhóm người đó, nhưng chắc gì họ đã muốn tiếp tục 1 cuộc sống đầy ải như thế? Luẩn quẩn -> mâu thuẫn.

 12. #12 by Kỳ Lừa on 2011/08/29 - 15:51

  Các cô các chú giỏi lắm!

   

  Trung Tướng buông quán ra là các cô các chú cãi nhau như mổ bò. Thà cãi nhau tập trung vào chuyên môn đi cho cam. Đằng này các cô cãi nhau kiểu thắng thua, tao hơn mày, mày thua tao, tao giỏi, mầy ngu etc. Thiệt là y hệt mấy thằng nhóc 5-6 tuổi.

   

  Các cô các chú im đi cho anh nhờ.

   

  Vụ Vàng Vủng nầy anh thấy Trung Tướng cùng các cô các chú trước đây đã dùng đủ lý thuyết, từ kinh tế đến chính trị-xã hội để phân tích rùi dự đoán này kia.

  Nay xem chừng không kết quả, bí quá đành ngoặt sang lý do sắp tận thế!!!.

   

  Thiệt là hết biết.

 13. #13 by Kỳ Lừa on 2011/08/29 - 15:57

  À cô Hương lên rồi kìa.

   

  Rảnh bốt tham luận đi cô.

   

  Anh hóng thấy có một số nước (như Hà Lan) có luật an tử. Cơ mà họ chỉ hỗ trợ thôi, chứ không can thiệp, tức là họ (bác sĩ, chính quyền) chỉ chuẩn bị công cụ, máy móc để anh tự tay bấm nút thăng thôi. Như vậy quyền quyết định (ra đi hay không ra đi) của cá nhân là tuyệt đối, không người nào được can thiệp.

   

  Có phải vậy không cô? Ý kiến thằng Gúc (về cái luật an tử trên) thế nào hử cô?

   

  Cám ơn cô trước

 14. #14 by minhhuong on 2011/08/29 - 16:02

  1 gia đình có nhiều xiền, mở rộng hơn là 1 đất nước có quỹ xã hội lớn, thì việc duy trì sự sống vật lý cho nhóm người đó là không quá vật vã mà cũng chả ảnh hưởng mấy tới cộng đồng. Thì việc duy trì đó, hiển nhiên trở thành “nhân văn” trong mắt xh đó.

   

  1 gia đình không tiền, mở rộng là 1 bộ tộc xơ xác thiếu ăn, tức vốn là cuộc sống đầy ải lắm rồi, thì việc loại bỏ thành viên có vấn đề lại làm cho cuộc sống của gia đình – cộng đồng đó khỏi đi tới cùng cực…. có được nhìn như 1 khía cạnh “nhân văn” không?

 15. #15 by Kỳ Lừa on 2011/08/29 - 16:04

  À mà nhân có chuyện tận thế, có cô chú nào sống tại Mẽo quốc dọc Bờ Đông hay bang Niu ooc etc mô tả cảnh tượng của cuồng phong Irene coi có giống ngày tận thế không nào.

   

  Lúc này thằng Elenin nó đang ở đâu, nó có chọt chẹt gì vầu Quả Đất không ta? Nghe đâu cũng chết mười mấy mạng rồi.

   

  Rồi theo các cô các chú tối nay thị trường (vàng, chứng) Niu ooc mở cửa thì giá vàng chứng ra răng?lên hay xuống? Đoán được mới là tài.

 16. #16 by minhhuong on 2011/08/29 - 16:12

  Anh hóng thấy có một số nước (như Hà Lan) có luật an tử. Cơ mà họ chỉ hỗ trợ thôi, chứ không can thiệp, tức là họ (bác sĩ, chính quyền) chỉ chuẩn bị công cụ, máy móc để anh tự tay bấm nút thăng thôi. Như vậy quyền quyết định (ra đi hay không ra đi) của cá nhân là tuyệt đối, không người nào được can thiệp. @Kỳ Lừa

  —————

  Báo cáo ông anh, đề tài can thiệp dùm hay không cho vụ cái chết ái êm này đã được đưa ra gúc lên gúc xuống ở quán 1 lần, thời chị Thảo vẫn còn tung hoành.

  Tỉ dụ hồi đó lôi luật bang giề của Mẽo ra đọc, vẫn là kiểu gửi đơn yêu cầu thì chính quyền “cấp phép” cho giấy để tự mua dược liệu, rồi tự uống.

  Cuối cùng vẫn đúng như anh hình dung, chỉ cung cấp “phương tiện”, chứ không “hành động” giùm.

 17. #17 by Nguyễn Tinh Tế on 2011/08/29 - 16:17

  Đỵt pẹ con Chạn Khắm lại cãi anh gùi. Cứ kệ mệ bỏn đy. Thằng nào thích lấy số thì để thẳng lấy. Chủ đề nài hông thích thì cút xuống dưới nài chơi mới anh. Việc đéo gì phải xoắn. Khi nào chiển đề tài khác có hấng thì biên tiếp. Cứt thối mà lấy que chọc chi cho thêm thối?

  Đỵt cả con mẹ mấy con máu lồn dám chưởi Chạn Khắm đệ anh à? Đừng thấy anh dạo nài chí thú mần ăn thì nhờn mặt nhế. Địt mẹ bọn mài chọc anh lên cơn thì anh chưởi cho mả tổ nhà  bọn mầy trôi kênh Tàu Hủ hết đấy. Địt mẹ.

 18. #18 by minhhuong on 2011/08/29 - 16:19

  Ông anh Kỳ Lừa có thể tham khảo link quán Bựa mà thời thởi cãi nhau ỏm tỏi vụ chỉ giúp “phương tiện” hay “hành động giùm”, ở đây:

  http://vn.360plus.yahoo.com/an_hoang_trung_tuong/article?mid=28950&page=3

  Trong đó có đầy đủ link của từng nước, như Bỉ, Hà Lan …

 19. #19 by Kỳ Lừa on 2011/08/29 - 16:52

  Ồ cám ơn cô Hương. Cô làm gì cũng có phương pháp nên các còm của cô rất sáng.

   

  Nhưng anh sẽ không tham khảo vì anh cũng đoán được quan điểm của hai phe.

   

  Anh chỉ tóm thật ngắn gọn thế này: nếu “hành động giùm” thì sẽ được coi là hành động tước đoạt mạng sống của người khác, chắc chắn cấu thành hành vi giết người (dù việc tước đoạt mạng sống/giết người này là do yêu cầu của đương sự). Dù pháp luật của từng nước có khác nhau nhưng sẽ gặp nhau ở cùng một nguyên lý: Không đời nào pháp luật của một nước cho phép một hành vi tước đoạt mạng sống người khác như vậy.

   

  Cái mà pháp luật của một số nước đang dè dặt áp dụng hoặc thảo luận việc áp dụng, do vậy chỉ dừng ở việc cung cấp phương tiện/điều kiện để tự đương sự quyết định mà thôi. 

  Cô Hương thuộc quan điểm nào?

   

 20. #20 by Kỳ Lừa on 2011/08/29 - 17:19

  À nhân đang nói về cái chết êm ái, cô chú nào biết cho anh hỏi cái:

   

  Cô Ariel Sharon bên nước Do Thái hiện chết chưa nhở? Cô cổ rơi vầu hôn mê mấy năm rồi, đã rơi vào quên lãng rồi.

   

  Cơ mà nếu cô cổ chết rồi thì đừng chửi anh nhá. Thật sự bây giờ anh cũng không rõ cô cổ đi chưa nên mới hỏi.

   

  Đa tạ.

 21. #21 by Kỳ Lừa on 2011/08/29 - 17:25

  Á à thằng Gúc vừa bẩu cô cổ chưa chết, cô cổ nằm đó hơn 5 năm rồi. Case của cô cổ có thể là một case tốt để thảo luận luật an tử đó.

   

  Anh đố các cô ở Lừa có “de facto” luật an tử không? Cô nào dẫn vài trường hợp coi sao.

 22. #22 by Kỳ Lừa on 2011/08/29 - 17:46

  Hehe độc thoại mãi cũng chán nên anh mạn phép có ý kiến thế nầy rồi thôi:

   

  Anh biết các cô các chú tranh luận ở quán Bựa nầy theo kiểu “brainstorming”, cơ mà anh thấy nếu áp dụng triền miên kiểu nầy thì không ổn lắm. Lý do một số cô chú có thể chưa biết hoặc tỏ tường kiểu tranh luận này. Nên cồng thì lắm mà chất lượng thông tin đôi lúc hơi hẻo, đọc khá mệt.

   

  Nên chăng anh chủ quán, sau mỗi ngày hoặc mỗi entry, nhặt ra vài vấn đề các cô các chú thảo luận trong ngày hoặc trong entry đó rồi làm một số cái kết ngắn gọn để gọi là định hướng và để người nào bất chợt ghé chơi quán như anh được hưởng ơn khai sáng.

   

  Ngu ý của anh vậy gọi là góp thêm tiếng nói. Chào các cô các chú.

 23. #23 by Kỳ Lừa on 2011/08/29 - 18:31

  Hehe định về rồi nhưng trời còn mưa nên nán lại tý.

   

  Có một câu hỏi mà chưa có cô chú nào hỏi Trung Tướng về entry trên của Trung Tướng nên anh hỏi Trung Tướng cái:

   

  Entry trên của Trung Tướng đã dẫn ra nhiều số liệu, mốc thời gian cụ thể về khả năng cao của một Doomsday. Đáng chú ý, theo Trung Tướng, NASA đã ràng rẽ ông Elenin từ 199x (X<5) và NASA đang che giấu nguy cơ thật sự mà Elenin gây ra cho Quả Đất.

   

  Cứ cho là NASA che giấu nhân loại về nguy cơ Quả Đất bị hủy diệt (bởi Elenin) đi, nhưng tại sao thời gian kết thúc (cho Quả Đất) quá gần rồi mà NASA dường như chưa có bất kỳ động thái nào gọi là chuẩn bị phòng tránh? (Cho dù nếu việc phòng tránh theo NASA là không thể thì ít ra cũng phải có động thái nào đó chứ?).

   

  Nếu entry trên của Trung Tướng có vài dòng về động thái phòng tránh (tuyệt vọng) này của NASA hoặc của tổ chức/chính phủ nào đó thì mới có sức thuyết phục.

 24. #24 by Old Sung on 2011/08/29 - 18:32

  DCM, chết cười, với vụ chôn sống nhảy sang cái chết nhân đạo.

   

  Các Cô, các Rỉ chỉ lo công kích cá nhân, chửi bới lung tung nhằm khoe tài giỏi mà quên một điều căn bản. Đó là sự khác biệt lớn giữa khái niệm Pháp Luật và Ý muốn của từng cá nhân trong những chuyện như nầy.

   

  Pháp luật, nói một cách nguyên sơ nhất là một “Khế ước xã hội” (@bạn Rut xô). Vậy thì đéo có chuyện là tồn tại một bộ Luật nó đáp ứng đúng mọi ý nguyện của từng cá thể. Địt mẹ, đây chỉ giới hạn trong những ý nguyện chính đáng, đéo xâm hại đến cá thể khác đấy.

   

  Còn nếu đã nói đến nguyện vọng cua từng cá nhân, thì địt mẹ, bất cứ thằng nào nói thay ý nguyện của cá nhân cụ thể  đều là thằng ngu, thằng nói láo, hoặc thằng đạo đức giả (ĐM thằng nào hay phán kiểu này nên tự xét mà vặn volume mõm nhỏ bớt ). Tất nhiên có những cá thể sẽ đéo biết, hoặc đéo thể nói chính xác là nó muốn gì, kể cả lúc nằm trên giường bệnh, sắp chết. Khoai Ta Khoai tây, Lừa hay Lợn cũng đều có loại này hết. Bởi nó là quy luật! Tuy thế đéo có nghĩa là những thằng tự cho là khôn hơn có quyền nói hộ. Chân lý đấy.Hiển nhiên, đéo cần chứng minh, chỉ những thằng quá ngu mới cãi.

   

  Thế nên nếu có tranh luận thì trước hết nên tách bạch hai phạm trù này. Tức là hãy định nghĩa các cô, các rỉ đang nói ở giác độ nào đã. Chớ có lẫn lộn.

   

  Anh tởm nhất những thằng cứ khẳng định ý muốn hay si nghĩ của người/nhóm người khác cứ như đúng rồi. Địt mẹ, bọn này chính ra là bọn ngu nhất, vì nó hợm quá hóa ngu.

   

 25. #25 by minhhuong on 2011/08/29 - 19:36

  Anh chỉ tóm thật ngắn gọn thế này: nếu “hành động giùm” thì sẽ được coi là hành động tước đoạt mạng sống của người khác, chắc chắn cấu thành hành vi giết người (dù việc tước đoạt mạng sống/giết người này là do yêu cầu của đương sự). Dù pháp luật của từng nước có khác nhau nhưng sẽ gặp nhau ở cùng một nguyên lý: Không đời nào pháp luật của một nước cho phép một hành vi tước đoạt mạng sống người khác như vậy.

  Cô Hương thuộc quan điểm nào? @Kỳ Lừa

  ———————-

  hị hị, về cái chết êm ái, tạm thời em đương nghiêng quan điểm với những gì ông anh vừa trình bầy.

   

  Về vụ chôn sống em quan điểm giống Cò Lả. 

  Cụ thể hơn, em cho rằng tuy 1 thành viên có vấn đề làm cho cả gia đình sống quá vật vã, nhưng nếu có điều kiện mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

  Hình dung 24/24 vật vã với 1 người có vấn đề, hoặc trong ngày bán thời gian để họ trong trung tâm đặc biệt và bán thời gian với gia đình, cái đéo nào nhẹ nhàng hơn cho cả thể xác và tâm hồn gia đình đó? Vấn đề stress giảm được 1 nửa, có thời gian để sống như 1 gia đình bình thường v..v

  Tóm lại muốn nhân văn, mà vẫn muốn sống cuộc sống acceptable song song cùng thành viên có vấn đề, thì fải có điều kiện (vật chất + trong 1 xh fát triển).

   

  Rằng quỹ xãhội, quỹ người tàn tật, người nghèo bla bla, B đừng có xẻo nữa chứ, địtmẹ B

  Đã bị đói còn bị cả rách.

 26. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:03

  Zì đơi.

  Đúng là Zì cứ gời Quán là các cô chưởi nhao chả ra cái thểthống đéo jì cả. Lộnxàlộnxộn như bọn thấthọc.

  @cô Lừa hỏi về sựviệc NASA chejấu Elenin suốt gần 20 năm: Đây là câu-hỏi nghiêmtúc và chínhđáng, Zì jả-nhời trước.

  NASA biết họ lực bất tòng tâm trong vụ nài.

  Để zịch quỹđạo của Elenin đi 50 triệu Km vào tháng 10/2011, thì NASA cần bắn chừng 10-15 trái bôm khinhkhí loại mạnh như bôm Tsar của Nga vầu Elenin tại thời điểm năm 1991.

  Sau chừng 10 năm, đến quãng 2001, thì các trái bôm Tsar đó tiếpcận Elenin, NASA sẽ cho nổ đùng, và lái Elenin lệch đi chút xíu so mới quỹđạo gốc của ổng.

  Các cô nghe thế đã thấy vôvọng rùi còn jì.

  Về kỹthuật, khảnăng thànhcông gần như bằng Zero. Chưa jàhói nầu zám khẳngđịnh con tào-vũtrụ mang 10 trái bôm Tsar có-thể họatđộng ngon-lành sau 10 năm hànhtrình tới lúc cỏn trúng mụctiêu và nổ. Lúc ý, khoảngcách từ Quả Đất tới mụctiêu vầu quãng 5.5 tỷ Km.

  Về tàichính, zựán như thế tốn chừng 2,000 tỷ Tơn. Đù má các cô biên con-số nài coi cỏn zài bâu-nhiêu Zeros mà Zì rức-đầu quá ta hehe.

 27. #27 by macu macu on 2011/08/29 - 21:06

  Trở lại chiện không gian nhìu chìu chút nhé , sư bố các cô ở đây có con nầu có cùng thắc mắc vứi anh hông ? Đọc đoạn trích nài nhá :

  Các cô chỉ cần nhuầnnhuyễn trong tưzuy 4D, là các cô ở đã ở một tầm rất cao so mới hiệntại, chứ đéo cần jì fải 12D hay 36D.

  Địt mẹ chỉ cần manage được #4 Dimension, các cô đã hehe bấthủ…


  Bìnhthường, Zì chỉ là Nhà Biết-tuốt. @ Tướng Hói

  Anh nghi con nài lâu rùi há há há . Đéo zì tự xưng Thần Sử xứ Lừa , tự xếp mình vầu bất hủ cộng với cái đéo zì cũng biết ( tển bẩu thế ) . Địt mẹ các cô nghĩ một người bình thuờng làm được thế hông ?

  Anh thấy con chủ quán khoe khéo cỏn manage được tư duy 4D chi bộ ạ . 4th dimension là thời gian , thì tư duy 4D là ./ giề ? Nhìn thấy quá khứ vị lai phỏng ? Hay di chuyển xuyên thời gian ? Sư bố con kia khai mau hông anh cho đệ chích toác đít hố hố hố .

 28. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:11

  (Tiếp jả-nhời cô Kì Lừa về vụ NASA vs Elenin).

  Vì biết mình không-thể làm jì, nên NASA một mặt jấu nhẹm thôngtin Elenin, một mặt tiềm cách chuẩnbị tưtưởng cho quầnchúng cầnlao.

  Các cảnhbáo tiêucực bắt-đầu ra-đời từ thời bấy. Nầu là thủng tầng ozôn, nầu là hiệuứng nhà-kính, nầu là ônhiễm bụi vũtrụ, rùi Y2K.. đạikhái để nhânzân quen mới thảmhọa cho khỏi bỡngỡ.

  Thậmchí bỏn còn fiếm cho một-số con hehe zựđoán về ngài Tậnthế (tấtnhiên là sai, như vầu các năm 1996, 2000, 2005, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014..).

  Hehe các cô thấy, ngài Tậnthế được nêu ra từ cách nai 5,000 năm. Thế mà sao tận bi-jờ nó mới được nhắc nhiều như vại? Đặcbiệt nhiều zựbáo trong khoảng 2011-2014 thế? Có jì ngẫunhiên không?

 29. #30 by macu macu on 2011/08/29 - 21:19

  Hiểu đúng vướnđề gùi đó, con nài.

  Địt mẹ tức là thừa nhận phỏng ? Mai anh cho đệ nhốt cô vầu lồng rùi đem triển lãm khắp thế giới .

 30. #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:21

  Khoảng 191x (zường-như em Mít có nói zưới zưởi), đã từng có zựbáo về vụ quệt đuôi của một sao-chủi vầu Quả Đất.

  Rất tiếc, hồi hổi chưa có NASA, nên zựbáo trên là của các thiênvănja nghiệpzư, và đéo chínhxác.

  Các cô nghe thì biết ngai bỏn bốláo. Nếu một sao-chủi (chắc là loại cũng không quá to-nhớn) mà quệt được đuôi vầu Quả Đất, thì chắcchắn là ổng fải đâm vầu Quả Đất trước đã hehe.

  Và cuối-cùng, vầu cái ngài địnhmệnh ý, chả có sao-chủi đéo nầu xuấthiện, chỉ có một ông thiênthạch cỡ nhỏ rớt xuống Quả Đất (thứ nài thì một ngài có chừng vài ngàn ông), ở đâu chỗ vùng Siberia Nga, gây ra một trận mưa-sao bebé. Chấm hết.

 31. #32 by otocu on 2011/08/29 - 21:24

  Mấy hôm trước HBO chiếu lại 2012. Nó thật sự ám ảnh. Xem xong không thể ngủ được Dù sao vẫn có cảm giác bất an, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ. Chi bộ có thấy thế không?

  • #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:27

   Có jì mà bấtan đâu cô. Đùng fát đi sạch trơn, chả là một sự vuivẻ hay sao?

 32. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:26

  Bên Nga, đặcbiệt chỗ vùng mọimọi Trung Á, có rất nhiều thiênthạch.

  Hồi 198x Zì hay langthang mạn Zẹc (Azerbaijan), Zỉn (Gruzia), Ạc (Armenia).. suốt ngài bị bọn bảnxứ gạ mua thiênthạch mần kỷniệm.

  Thứ đá đó mầu đen fa nâu-xám, trông từatựa cục than-đá, lại từatựa cục quặng sắt. Nói-chung là trông như buồi, chả đẹp jì cả, nên Zì hehe đéo mua.

  Jờ mới thấy tiếc. Kể-cả mua được một hòn zỏm, thì đó cũng là một kỷvật taonhã.

 33. #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:31

  Bọn Tào jờ mua đá thiênthạch rất nhiều & đắt, chắc để mần trangtrí fôngthủy.

  Bên Tào cũng hay thấy bán, zưng chỉ bé bằng trái trấng, mà đắt vãi lìn.

  Zưng khi các cô nhìn/sờ vầu các hòn thiênthạch, cảmjác của các cô nó rất khác-lạ, tựa như mình không thuộc về thếjới nài. Không tin các cô cứ thử.

 34. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:38

  Nếu các cô đammê Gúc Ớt (Google Earthe), thì sẽ thấy nhiều cái rất haiho.

  Chảhạn, có rất nhiều hố tròn-xoe trên Quả Đất, rộng có khi đến cả Km. Đấy là vếttích thiênthạch đâm trúng Quả Đất đó.

  Nếu một ông thiênthạch để lại một hố đườngkính 1Km, thì sức tànfá của ổng bằng 4-5 lần trái bôm Tsar nủi-tiếng. Ổng sẽ san-fẳng một vùng rộng 400-500Km2, và mần cháy-rụi một ziệntích rừng gấp 100 lần thế.

  Một ông thiênthạch như thế to bằng bâu-nhiêu các cô biết không? Hehe thật bấtngờ, ổng chỉ có đườngkính tầm zăm chục mét.

  Trong khi Elenin bự tới 100Km.

 35. #37 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:42

  Đây là một hố zo thiênthạch đâm vầu Quả Đất:

 36. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:48

  Một cú đâm thế nài đã tiêuziệt tuyềnbộ khủnglong trên Quả Đất. Và đươngnhiên có-thể đã có nhiều Doomsday gây-ra bởi các cú đâm tươngtự:


 37. #39 by macu macu on 2011/08/29 - 21:48

  Nói về các nhời tiên tri cổ chút . Ở đai có con nầu thích ngâm cứu Nostradamus hay sấm Trạng Trình hông ? Hai con nài ít nhất đều có tư duy 4D nhá hố hố hố .


  Con Nostradamus có bẩu nước Anh sẽ gặp một thảm hoạ khiến bỏn suy yếu đến mức phẩy có một con Mẽo sang chỉ đạo . Các cô xem vụ bạo loạn vừa rùi có zì xải ra nài :

  http://news.sky.com/home/uk-news/article/16049302

  http://www.bbc.co.uk/news/uk-14519187


  Các cô lưu ý tiên tri 500 năm độ chích xác cực thấp so với 3 tháng hay 1 năm nhá . Địt mẹ anh nể con mút vãi đạn .

 38. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 21:54

  Các cô có nghĩ rầng các vụ đâm-va như thế là ngẫunhiêu không?

  Nếu các cô jả-nhời có, thì nhẽ các cô nên cút về bú tí mẹ.

  Các vụ đâm-va vũtrụ như thế thường chỉ tậptrung vầu một-số địađiểm nhấtđịnh. Zì gọi là “địađiểm nhậycảm”. Tại-sao và ở đâu thì Zì chìnhbài lúc khác.

  Động-đất hay sóng-thần cũng thế, chỉ tậptrung vầu các khuvực nhậycảm.

  Xứ Lừa các cô, thựcsự là một miền Đất Zữ. Zưng “zữ” ở đây là zữ về Tâmlinh. Thựcsự quêhương các cô đã bị Ma Ám.

  Chứ Xứ Lừa hầu-như chưa hề bị động-đất hay sóng-thần cỡ nhớn, cũng chả thấy có vết đâm-va nầu hehe.

 39. #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 22:03

  Các cô có bâu-jờ để ý quêhương các cô quá nhỏ-bé hay không?

  Nếu các cô đứng trên nóc một caoốc quãng 20 tầng ở Gồng, các cô sẽ nhìn rõ núi Bà Đen ở Tây Ninh, jáp jới Miên. Đươngnhiên các cô cũng có-thể nhìn thấy Vũng Tào trong zững ngài trời đẹp.

  Còn đứng ở trên nóc tòa Bimếchcô, các cô thấy cả Lâm Đồng.

  Khi bay mái-bai qua Miền Trung, ở độ-cao quãng chục kilômét, các cô nhìn rõ từ Thanh Hóa tới Quảng Ngãi (thậmchí từ Quảng Ninh tới Nha Trang), và bắt-gặp một Trường Sơn bé tí, khúc ruột Lừa eo-ui sao mà nhỏnhoi.

  Đù má, cảmjác gọi là hehe liêntu bấttận bànghoàng.

 40. #42 by Old Sung on 2011/08/29 - 22:04

  Thông điệp của các Đấng sáng tạo.


  He he đọc đi các con Lừa. 


  Con nầu sợ Tận thế thì đọc mà hy vọng.

  Con nầu điếu sợ thì đọc mà nghĩ suy.

  12 chiều cũng đã có người nói.

  Con nầu tin, con nầu không tin có thêm cái mà chưởi nhâu. (Điếu phải việc của anh)

  Há há 
 41. #43 by Hoaimien on 2011/08/29 - 22:10

  Chứ Xứ Lừa hầu-như chưa hề bị động-đất hay sóng-thần cỡ nhớn, cũng chả thấy có vết đâm-va nầu hehe.@Zì

  Câu này có chủ quan không Zì? Em có lần đọc được ở đâu đó, khi đào gì đó trên đỉnh núi ở khu vực Đai lãnh, người ta tìm được cả một chiến thuyền lớn trên núi. Cũng có một giả thiết là vì sóng thần hay một tai họa khủng khiếp nào đó đã hủy diệt cả Vương quôc Chăm pa chứ chỉ đánh nhau không thì làm sao hủy diệt được cả dân tộc. Em nghĩ có những tai họa khủng khiếp  nhưng sử sách của mfinh không lưu giữ được

  • #44 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 22:30

   Gúc Chà Bàn (or Đồ Bàn) đi em, để biết cô Tông Lê Thánh đã mần jì khiến cả một tôngzật vănminh ziệtvong.

 42. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 22:15

  Các cô có bâu-jờ để ý, đấtnước các cô có một hìnhzáng zịzạng có 1 không 2 hay không?

  Đù mé trên Quả Đất đéo có lãnhthổ nầu kìzị như vại. Ví Xứ Lừa mới ông jun như Zì đã từng, tấtnhiên đéo đúng. Ví mới đống cứt cũng đéo đúng. Hìnhzong Xứ Lừa các cô thậmchí còn đéo so nủi ngay-cả mới một đống cứt.

  Xứ Lừa nên xé làm đôi, nhẽ khá hơn chăng?

  Nếu Zì mần lãnhtụ, Zì tách Lừa thành 2 Bang độclập luôn. Hai bang nài có mọi thứ riêng, từ Quốcca Quốckỳ tới Luậtfáp, Cam, Bộđội, chỉ có nhõn một thứ chung là hệthống caotốc nối liền hehe.

  Và tấtnhiên cả 2 bang fải nạp thuế để Zì lấy xiền tiêu. Thuế ít thôi, đừng lo.

 43. #46 by macu macu on 2011/08/29 - 22:16

  Các trận động đất sắp tới có khả năng biến xứ Lừa thành quốc gia có 3 mặt giáp biển thay vì 2 như hiện giờ , thay đổi phong thuỷ Lừa chút chút nên hi vọng Lừa sẽ tốt lên . Đằng nào các cô cũng chịu Đại hoạ Ông Cụ 80 năm còn giề ? Cho dù con Elenin có đâm mẹ vầu Lừa thì cũng như muỗi cắn so với Ông Cụ thui . Còn anh chỉ muốn Lừa 1 phát bốc hơi luôn cho khỏi tốn nuke he he he .

 44. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 22:20

  @em Miên

  Xứ Lừa không đáng để Thượngđế đem zững thứ caocấp như Động-đất hay Sóng-thần tới, mà chỉ zững thứ lìutìu như Lụt, Bão, Sâu-bịnh.. mà thôi.

  Hehe đến tainạn mà Lừa cũng đéo được bằng Người.

  Còn Chiêm Thành Chân Lạp các cái có bị Sóng-thần hay không thì đó có fải là việc của Lừa đâu? Khi đó Lừa đã làm jì vươn tới đó?

  Zì đã bẩu là Xứ Lừa không nên vằnvện như jờ đấy thôi.

 45. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 22:27

  Các cô có để-ý, rầng từ hồi Xứ Lừa zài ngoẵng thành hình đống cứt (sorry Zì ví chưa chínhxác, đống cứt cũng đéo xấu thế), thì đéo bâu-jờ Lừa có cuộc-sống yênhàn tửtế hay không?

  Thoạt-đầu thì fântranh Trịnh-Nguyễn cấuchí nhau mấy trăm năm liền. Cứ vài năm lại xuất-quân một nhát.

  Thốngnhất được vài chục năm (by Nguyễn Ánh) thì lại chia làm ba.

  Thốngnhất lần 2 (by Ba Zuẩn) với biết bao máu-xương, thì hai miền Lừa cứ như Jăng mới Jời, coi nhau còn quá quân-thù quân-hằn.

  Zì nghĩ cái hìnhzạng nài của Xứ Lừa là đéo hợp fôngthủy.

  Nhẽ vì thế nên cô Cao Biền mới địnhvị Xứ Lừa đến Thanh Hóa là hết, chứ thời thởi cổ muốn vầu sâu nữa thì khó đéo jì.

 46. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/08/29 - 22:31

  Thôi Zì xuống đường fát. Đì mé bọn hôi nách bắt Zì lảmnhảm như con điên.

 47. #50 by trungduong on 2011/08/29 - 22:53

  Cũng có một giả thiết là vì sóng thần hay một tai họa khủng khiếp nào đó đã hủy diệt cả Vương quôc Chăm pa @ Hoài Miên

  Thềm lục địa nơi VN không hoặc rất ít cơ hội để sảy ra Sóng Thần. Vì sóng thần được gây ra bởi lượng nước lớn được đẩy sau một động đất lớn. Nhưng ngay tại trung tâm chỉ có sóng 1-2 thước. Vào đến gần bờ, nếu gặp những chướng ngại thì nước mới được đẩy lên. Và VN không trong vùng động đất lớn, ngoài xa đã có Philippines và Indonesia che cho. Không phải vì lý do nhỏ để Mỹ đã chọn để phát triển vịnh Cam Ranh.

  Lịch sử Champa cũng không xa lắm, đủ để ghi vào lịch sử các nước láng giềng trong những biến cố lớn. Chiếc tàu gì đó không có đâu. Vì khả năng nâng lên đến trên cao như thế phải là một chấn động lớn. Như vậy ảnh hưởng từ TQ đến Thái Lan. Và hiệc tại với phương tiện khảo cổ phải có những vật khác làm chứng minh, carbon datation, etc. Chẳng lẽ chấn động chỉ để nâng cái tàu lên đấy mà không có những chứng gì là hủy diệt khác nữa ?

  Cô Mít có viết “Be open minded, and be skeptical“. Cái đấy luôn đúng, so với mõi lãnh vực.

 48. #51 by Mit on 2011/08/29 - 23:31

  ngài Tậnthế được nêu ra từ cách nai 5,000 năm. Thế mà sao tận bi-jờ nó mới được nhắc nhiều như vại? Đặcbiệt nhiều zựbáo trong khoảng 2011-2014 thế? Có jì ngẫunhiên không?@ TT

  Chả đi xa mần giề, Mít chỉ về thời Thiên Đàng Bắc Lừa thoai….hehehe  Thời í các cô có mà nghe chiện comet cái dắm í mới các loại đài khúc cây dư cái pa TT & co chế ra…hí hí hí  Chưa kể khả năng bị cam tóm về chiện nghe đài địch cao gấp ngàn lần nguy cơ bị đế quốc núc chết tốt, và đau thương bị mất suất tem phiếu ai chịu cho?

  Còn bi giờ tại sao thông tin nhiều thế? Vì sự hiện diện của Internet, 24/7 TV, Radio, FB, Twitter, cell phones…all those mass communication systems chứ tại sao hơ hơ hơ 

  Nếu ngày xưa một cỏn nutty-like-a-fruit-cake chỉ có thể spread message của cỏn trong một đám đệ tử, giới hạn bởi địa lý và phương tiện, thì bi giờ với một nút bấm trên phím, cỏn có thể gửi message ra toàn thế giới….hehehe

  Sau vụ hãi bị gas chết tốt 1910, nhẽ bọn khoai tây bị distract bởi hai cuộc Chiến Thế Giới (cái đó có khả năng dẫn đến tận thế), và Chiến Tranh Lạnh (mới sự có mặt của ông Bom Hạch Nhân + khả năng hủy diệt tuyền nhưn loại rất thực)  Từ ngài chiến Lạnh kết thúc, chiện comet chết tốt + Đum-đêy lại suất hiện giở lại, going toward Year 2K.  Bi giờ thêm cái lịch 2012/Judgment Day/Armageddon  được Hô-li-út cash-in tận tình + cộng thêm tình hình kinh tế phò phạch ….tuyền uýnh vầu tâm lý pessimistic/fatalistic, you name it, của Ông Người.  Mít nghĩ dư vậy.

 49. #52 by Cocacola on 2011/08/29 - 23:45

  Hehe, từ Doomdays sang tới phong thủy à?


  Hôm trước có nghe Dũng Hói bảo địa cầu chuyển trục, anh có bảo nếu thế thì cũng hông tệ với xứ Lừa. Nay sẵn bàn phong thủy, anh nêu ra luôn giả thiết của anh:

  Đây, con giun Lừa hiện tại của các cô này:


  Oằn người như con giun, bị cái đít của Hoa Lục đè lên, bức bối. Cả Lừa lẫn Mẹ đều chẳng sung sướng gì, bức bối rất. Đặc biệt Lừa no door để phát triển, cho nên phải hưởng đủ thứ dắm dít cứt đái độc hại từ đít Mẹ tuôn xuống là vì thế. 

  Thủ đô Lừa đặt ở Làng Nội là đúng mẹ, đặt ở nơi khác là bẹp lép trước sức ép Mẹ

  Nhưng khi địa cầu chuyển trục, xoay ngang hay xoay ngược 180 độ thì các cô sẽ có hình này:


  Hehe, lúc này xứ Lừa trở thành đầu đại bàng, với mỏ là mũi Cà mau, lục địa Hoa Lục trở thành thân đại bàng. Lúc ấy mắt đại bàng nằm tại Sài gòn là đúng kiểu. 

  Còn mấy cái quần đảo mẹ gì ấy các cô kêu, nó chìm mẹ xuống hết dưới đáy biển, khỏi xích mích nữa!

 50. #53 by Mit on 2011/08/29 - 23:59

  Các cô nghe thì biết ngai bỏn bốláo. Nếu một sao-chủi (chắc là loại cũng không quá to-nhớn) mà quệt được đuôi vầu Quả Đất, thì chắcchắn là ổng fải đâm vầu Quả Đất trước đã hehe.@ TT

  Sâu bố láo được TT?  Bỏn scientists ở Yerkes Observatory, Chicago đã theo giõi nó từ 1908 và map out cái quĩ đạo của nó dồi. 

  Ông Đất được predict sẽ pass directly through qua cái tail của Halley Comet. 

  Các cô tự gúc thêm.   Mít lười…hehehe