Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by vàng son on 2011/09/29 - 09:50

  Bọn jàhói Lừa có câu “Jai Mồng Một Gái Đêm Gằm” @ Zì

  Jai Mồng Một Gái Đêm Gằm

  Nuôi thì nuôi vậy trong lòng vẫn căm

  Nhẽ giai sinh mồng một chịu ảnh hưởng dương khí nặng nề của mặt trời nên tính khí thất thường, ngỗ ngược……phải không Zì & chi bộ ?

  Son lại nghe nói, mỗi con người có các chu kỳ sinh học khác nhau, các bác Tai nghiên cứu và bẩu chu kì í thay đổi theo quy luật hình sin, và sin sỉn được tính từ lúc sinh ra, có 6 sin với độ dài ngắn khác nhau:  năng lượng: 23 ngày, tình cảm: 28 ngày, trí tuệ: 33 ngày, trực giác: 38 ngày, thẩm mỹ: 43 ngày, tâm linh: 53 ngày……và con ng năng lượng, xúc cảm…của ông người cũng tăng giảm theo sin sỉn, tương tự như chu kì của ông zăng.

  Thế con người chịu ảnh hưởng từ chu kỳ của ông zăng nhiều hơn hay chu kỳ sin sỉn nhiều hơn Zì & chi bộ?

  Tỉ dụ như khi làm 1 việc j đó hệ trọng người ta thường xem ngày tốt – xấu, vậy căn cứ để tính ngày ngảy theo ông zăng hay ông sin thì tốt hơn ạ?

   

   

 2. #2 by Phá Điền on 2011/09/29 - 10:17

  Các cô thật khó tưởngtượng khi biết Zì hồi 3-4 tuổi đã bănkhoăn gằng nếu mình cứ bai mãi bai mãi lên jời thì sẽ tới đâu. Bai qua các ông sao sẽ gặp các ông jì. Gùi khi mình chết thì mình sẽ thành cái jì, ngụ ở đâu. Tại-sao mình chết lại fải vùi xuống đất. Vươnvươn.@Tướng Thối

  hehe tên Phá Điền từ lần đầutiên mở mắt chầuđời đã có cảmgiác vừa tỉnhdậy sau giấcngủ dàidàidài, mẹ nghĩ mãi chả nhớ chiện đéo gì xẩy trước khi ngủ.

  nhớn chút tên tển lại bănkhoăn lúc tèo sẽ nghe gì thấy gì? giàhói tèo? ngộpthở tèo?  bị hớt đầulâu tèo? vươnvươn

  nhớn chút nữa tển lại bănkhoăn trong vũtrụ tốiđen baybaybay mãi có đến vũtrụ nầu sángchoang hông?

  vươn vươn.

 3. #3 by tung tung on 2011/09/29 - 10:22

  @ Tế

  Mới nhìn thấy Lừa chăm chăm cún mà đã tức ứa mế gồi à? Thế thì thấy bọn dắt chó đi ị ngoài đường thì Cô có thèm  (tức) không?

  Dịt mịa nó chứ, tập cho chó ị đúng nơi đúng chổ có khó kg? Dễ dàng rất. Trước đây vện anh nuôi 1 đàn chó (4 or 5 con gì đấy), Cỏn tập cho chó ị ở 1 góc sân (có lổ thoát nước), chiều về cỏn chỉ việc bốc cứt chó ăn, XIN LỔI, Cỏn chỉ việc bóc cứt bỏ vô bồn cầu, xả nước, rồi rửa sân, sạch sẽ rất. Nhìn Còn dọn cứt chó mồ hôi nhễ nhại trông yêu cực.

  Còn đa số Lừa nôi chó ở Town chỉ học đòi cho nó mặt quần áo, tổ chức sinh nhựt như 1 ông người nhưng lại dắt nó ra ngoài đường ị như 1 ông heo. Tiên sư bố bọn Lừa

 4. #4 by Mit on 2011/09/29 - 11:15

  Ông Cún nhà cô Sành nhẽ là lọai Dachshund lai.  Hồi mới qua Mẽo có người đem đến cho Mít một cặp puppies dư vậy, dưng mầu đen với đốm nâu ở mõm và chân.  Vài năm sau có một ông Labrador đến xin ở nhờ bọn  Mít cũng adopt luôn…hehehe  Cơ mà ông Lab to xác thế lại sợ ông Dachshund lùn tịt, nhẽ tại ông ổng là người đến sau.  Chết cười….hố hố hố 

  Nếu có cơ hội nên nuôi một ông Lab các cô ợ.  Đây là giống chó rất hợp tạng mới trẻ con vì ông ổng mát tính ghê lắm.  Biu Klin-tơn ngày xưa cũng có một ông Lab màu xô-cô-la xinh phết.


 5. #5 by tung tung on 2011/09/29 - 11:36

  Tặng em Mít

  Mắt lé cho người nè, Ngọc Trề hát

 6. #6 by DG on 2011/09/29 - 11:49

  Cậu đã về, cậu đã về, hehe con Mít mới cả con Tưng Tửng đâu gùi nhảy chân sáo ra mới cậu gùi có kẹo bột nàu!

   

  Hết chiện dòm hành quynh đoán tiền vận hậu vận dzồi à?

   

  Cậu thật cậu dòm dững ông dư ông Huahua ở dưới dưởi, cậu phát sợ. Chó má đéo gì èo uột, lả lướt, gay gay lét lét thế nầu í.

   

  Cậu y dư em Mít mới cả thằng cu Tế ngẫn, cứ phải hoành, chó ra chó, phải cao to lẹp giai, sáng ngời ngời chơi mới bõ.

   

  Có đận cậu đến chơi ngoại giao mới cả thằng bạn, vện thằng thẳng ôm ông Huahua ra khoe mới cậu, ông ổng cứ ưỡn ẹo gùi đớp đớp gấu quần, địt mẹ suýt cậu cho một đá thăng khẩn trương về mới cụ Mác cụ Lê.

   

  Hum qua đọc chiện Thiên Linh Cái của con Hải Dưới đũ mẽ sun cả cà pháo lại dzồi!

 7. #7 by Mit on 2011/09/29 - 12:28

  Tặng em Mít

  Mắt lé cho người nè, Ngọc Trề hát@ Tửng

  Cô gọi cô Fồng Ngọc Tuấn thế có người lại dỗi bi giờ. hố hố hố  Cô có bao giờ nghe Duy Trác hông?  Oldie but goodie…hehehe

 8. #8 by Mit on 2011/09/29 - 12:47

  Có đận cậu đến chơi ngoại giao mới cả thằng bạn, vện thằng thẳng ôm ông Huahua ra khoe mới cậu, ông ổng cứ ưỡn ẹo gùi đớp đớp gấu quần, địt mẹ suýt cậu cho một đá thăng khẩn trương về mới cụ Mác cụ Lê.@ Cậu Đi

  Chết mẹ nó cười mới chiện của Cậu.  Làm  Mít nhớ chiện tên già hói đến thăm pa ma Mít lúc da về được ông Cún Chihuahua tiễn chưn, luôn tiện đục mẹ một lỗ con con trên ống quần của già giả làm kỉ niệm.  Sau tển về nhà gọi phone sang mắng vốn ma Mít quá giời…hố hố hố

  Cái giống Hua bỏn bị nẹc-vơ (aka nervous) lên lúc nầu cũng nhắng thế.  Cơ mà nói phẩy tội, bỏn cũng quấn quít mới chủ lắm.

 9. #9 by DG on 2011/09/29 - 12:54

  Cô có bao giờ nghe Duy Trác hông?” Con Mít mật.

  Cậu khoái thằng Duy Trác ca bài léo gì mờ “Bao vờ ta gặp iêm lần nữa, ngày đó thanh bình chắc nở hoa (huê), thôi hết sắc mùa chinh chiến cũ, em có bao vờ, thương nhớ ta…”

  Đứa nàu trình IT cao bốt hộ cậu cái cậu đú mới con Mít nhà cậu nhát nầu hẽ hẽ.

 10. #10 by Phang_Phập on 2011/09/29 - 12:57

   Anh thích nuôi Sư tử mới cả rắn rết chứ hông thích chó với Mèo gì cả, Sư tử thì chỉ nuôi trong cổ tích, còn rắn thì anh từng nuôi hồi bé khi bà Ma để thằng em kế (năm anh 18 tháng tuổi đến 7 tuổi anh ở rừng với ông bà ngoại, gần đi học mới xuống  ở phố thị với ông bà) đến bữa nó ăn, bắt cho nó dăm con nhái rồi ngồi ngắm con rắn nó thịt con nhái trông thích cực, cảm giác rất phê, giờ anh vẫn nhớ.
  Đọc cồng của con Dì anh thấy nhẽ đúng, anh sợ 2 đứa nhà anh nó lỳ và gan dạ cộng máu lạnh nên đợt nầy phải mua con Fox or con Hua về nuôi nhể, nó thích cảm giác mạnh như anh, xem phin kinh dị kiểu như rắn ăn thịt, trăn ăn thịt đối thủ, trăn ăn người..trong Youtobe nó chả sợ mà còn thích thú, trong khi mẹ nó tức Vợ anh chỉ xem 1 lần rồi tởn nôn ra mật xanh mật vàng, tối tối món phin của nó hay xem là cứ mở ra cảnh rắn khổng lồ đánh nhâu mới cá sấu, rắn trăn đánh nhau với các thể loại,  bé con chưa được 4 tuổi, dưng phang nhâu thì hầu như không sợ bọn to hơn, kể cả bọn học lớp 2, nó hầu như chả ngán, tranh nhâu cái ghế, nó yếu ko lấy được là thò tay bụp phát vào thằng ku lớp 2 gần nhà ngay, thằng đó nó to hơn nó cho 2 tát, lúc sau lại thò tay vào giành tiếp, có ai có không Su 1 cho anh 1 con nầu, hay bán rẻ cho anh với, cảm ơn và hậu tạ sau.

 11. #11 by Phang_Phập on 2011/09/29 - 12:59

  Món ngon cuối tuần nầy


  Vào một buổi sáng 18 tháng 9, những học sinh của thành phố thép phát hiện bàn chân người lú ra từ ống cống.

  Theo điều tra cho biết, Lâm Văn Tồn (36 tuổi) và vợ là Bùi Thị Bành (34 tuổi) mời người hàng xóm Trần Hiệp Sỹ sang nhà chơi.

  Sau khi nhậu 2 người đàn ông xảy ra cãi vả và đánh nhau, hai vợ chồng đã giết anh ta, Tồn muốn lấy cái xác nhưng Thị Bành đã nảy ra ý kiến sử dụng thịt của anh ta làm thức ăn. Họ cắt đi phần thịt và nội tạng, đem để vào tủ lạnh, phần còn lại họ đem vứt vào cống.

  Cơ quan điều tra sau đó đã tìm thấy máu trên sàn nhà của đôi vợ chồng, một cái túi với đầy ruột người đã được đặt trong bếp và một cái chảo rán nóng với thịt người đã được rán trên bếp gas .

 12. #12 by Mit on 2011/09/29 - 13:24

  Bao vờ ta gặp iêm lần nữa, ngày đó thanh bình chắc nở hoa (huê), thôi hết sắc mùa chinh chiến cũ@ Cậu Đi

  Thơ cô Zũng Q. bộ đội phẩy hông?  Lúc Mít còn nhỏ téo đã nghe ma trầm trồ cái bài gì có câu “hồn về Sầm Nứa đéo về xuôi” đới….hehehe

  Thôi khuya dồi Mít đi khò đơi….hehehe

 13. #13 by budifa on 2011/09/29 - 13:37

  Nghe chi-bựa kể chiện nuôi pet lại càng thấy mình bần-nông vật. Đối-mới tôi, nuôi ông jì jồng ông jì là cứ fẩy thịt được chén được, hehe.

   

  Nhẽ thế nên thành người-được-chọn của Alien, chủ-nhơn trang-trại VAC mang tên Quả-Đất

 14. #14 by Sỳ Gòn on 2011/09/29 - 13:48

  Đũ mẽ con Dái Ghẻ sến như con hến cút về mới vện đy. Đã dốt công nghệ mà còn lười gúc. Anh đéo lột da sống đời mà giáo giục cu mãi được. Đỵt pẹ. Ỉa vô đầu con lợn lòi nài nhát cho mát đít. Hị hị.

  Mà sao anh đéo xem được ảnh của con Phập vậy bai? Chỉ thấy mỗi quảng cáo conheochín.net mới lauxanh.us thôi??

 15. #15 by Phang_Phập on 2011/09/29 - 13:58

  Đang ở ngoài đường, đứa bạn nó send cho quả anh đó rủ đi ăn chân giò và sườn luộc ở mạn TRần Huy Liệu, trước khi đi măm thì gửi lên đây cái để tý nữa ăn uống cho ngon, nhìn thấy tuyền chân giò và sườn ấy mà con Sì Gồng.

 16. #16 by Mr. Tran on 2011/09/29 - 14:02

  Hồi bé mỗ có nuôi 2 em cún. Yêu cực. Sau đều bị Mụ Thối & Co tóm mất. Địt mẹ khóc ròng mấy ngày. Sau mỗ quyết tâm đéo nuôi 1 em pet nào nữa bởi đéo muốn phải đau buồn thêm nữa.

   

  Chihuahua hay phốc hay đéo gì, nói chung là mỗ đéo thích bọn nhỏ nhỏ, nhép nhép. Có điều đấy là do gu từng người. Mỗ nghĩ đã nuôi pet thì phải xác định chăm sóc được bỏn. Nếu đéo có thời gian chăm sóc (như mỗ bận cầy chẳng hạn) thì đéo nên nuôi. Địt mẹ mỗ cũng giống con Tế, nhìn bọn rởm đời chăm chó or whatever buồn nôn vãi.

   

  Địt mẹ thằng liền ông nầu ôm con chihuahua nhìn cũng tởm, sure!

 17. #17 by DG on 2011/09/29 - 14:02

  Tế Sì Gồng léo nhéo cái gì đới?

   

  Mài phải thông cảm cho cậu, vửa lạc hậu vửa ngẫn mẹ dzồi đú mới bọn thanh niên thế đéo? Hỗn cũng vửa vửa thôi chớ mài.

   

  Úi xội ôi bài hát em Mít bốt phát là cứ khác hẳn, nuột quá đi, mát tay mát chân đến thế nài thì hehe chả nhẽ cậu cũng tập tọng cưa sừng mần nghé tí cho đời thêm phần hương sắc, nhỉ?

   

  Bài bải mà rơi vầu tay đám mồm loe dư Tế Sì Gồng mới cả Chạn Xinh chắc là thúi um, thật!

   

  “Đôi mắt người Sơn Tây” là một bài hay, cậu thích, trước cậu khoái nghe tay Trác Duy này ca, dưng từ độ nghe cô bé Vân Hồng ngâm thơ nguyên bản thì cậu chiển mẹ sang chương chềnh tiếng thơ, hông nghe hát nữa, hehe.

   

  Xưa cậu vưỡn thường ru mấy sắp nhỏ mới cả con vện xe tăng bài bải đới, địt mẹ cỏn kéo đứt cả xích hé hé!

   

 18. #18 by Phang_Phập on 2011/09/29 - 14:07

  Tiện đây hỏi phát luôn mụ Dì thối và tuyền thể cả lò đang thập thò nơi đây.
  – Có ai đã xem phin kinh dị mà nó quay thật ở khu Amadon rừng của bọn Nga ngố hông nhở, cái nầy anh xem 1 lần tầm niên 93 gì đó ở nhà bạn do bố nó ở Nga mang về, nó quay cảnh 4 thằng Nga ngố đi vào rừng A-ma-dôn rồi bắt gái của các bộ tộc đó hãm hiếp, sau đó mần thịt, xẻ thịt ra ăn, nó quay thật chứ không phải phin đóng, rồi lần lượt 4 chú đó bị chết sạch và cảnh cuối cùng là khi 1 đứa bị bọn bỏn thổ dân dùng búa và đá đập vỡ đầu máu me nhoe nhoét, sau đó bọn chúng mần thịt lại thằng nầy, máy quay nó để kiểu nghiêng gì đó, quay vẫn rõ rõ, anh nhớ mấy cảnh đó thôi, có cảnh cuối là hơi mờ, còn mấy cảnh đầu xem phê cực, quay thật không đóng, anh ấn tượng mới quả mổ người moi tim gan phèo phổi, cảnh hú hét, phê kinh.
  – Sau nầy có hỏi mấy già hói nhất là dân đi học ở bển thời đó, tầm trước 90-92 gì có người nhớ vẫn xem được phin nầy mà, trong nầy nhiều người ở Nga ngố thời đó có ai biết và còn tàng trữ phin nầy hông ta.

 19. #19 by Phá Điền on 2011/09/29 - 14:08

   hờhờ con Tế Tinh điềunghiên ông vitrùng đến đâu rùi nhở?

 20. #20 by Phá Điền on 2011/09/29 - 14:14

   @phập: hehe quả ý hìnhnhư tên Phá Điền thấy có đứa coi bên youtube ý, mấy bữa trước thôi. địtmẹ hãi quá đéo dám tòmò luôn.

 21. #21 by Cocacola on 2011/09/29 - 14:18

  Địt mẹ thằng liền ông nầu ôm con chihuahua nhìn cũng tởm, sure! @Chạn

  Ờ thằng Chạn mầy nói câu nầy anh thấy chí lý! 

  Anh cũng có cảm giác hệt mầy khi thấy thằng liền ông nhét mẹ con Hua-Đéo-Gì vầu ngực áo, để nó thò đầu lên cổ áo cùng với cái đầu của thằng thẳng! Nhìn tởm bỏ mẹ! 

  Thằng đó thằng nầu, anh biết điếu! Đâu mầy hỏi thằng Chủ quán nầy coi!

  Còn việc bảo có Trăng thì most liền bà mới có menstrual cycle 28 ngày là xạo ke! 

  Chúa sinh ra người đã thế rồi, làm điếu gì có chuyện nhờ Trăng thì cycle của các em ẻm mới adjusted.

  Dựa vào vạn vật hấp dẫn để nói full moon làm trứng người dễ rụng còn tào lao hơn nữa! 

  Trứng người nặng bâu nhiêu, khoảng cách từ trứng trửng đến mặt trăng bâu nhiêu? Thế thì làm điếu gì có liên hệ hấp dẫn nhau được.

  Nếu thế tại sao trứng voi, trứng cá voi v.v… điếu chịu ảnh hưởng của trăng mà chỉ có trứng người? Hỏi là đã giả nhời!

  Anh thấy sức khỏe tâm thần của thằng Chủ quán này càng ngày càng xấu tệ đấy!
 22. #22 by Do L on 2011/09/29 - 14:24

  Cô A lê tút xuỵt @
  Cô muốn nuôi ông chó nhớn mần giữ đất? Cô nên nhớ Lừa con gì nó cũng xử lý đc chứ hông phẩy diêng ông chó.

  Dưng mà có bọn bẩu nuôi mẹ bầy Ngỗng “sư tử” là ngon nhất? mỗi tội mình khó ngủ kekeke.

  Nuôi chó săn loại to thì phải gửi vào trường huấn luyện một thời gian.
  Nhưng dù vậy bọn bỏn vẫn rất hung dữ nếu cho ăn thịt sống hàng ngày.
  Boss papa ngày xưa đc thừa kế một ông béc giê Nga, xuất xứ là chó
  về hưu của biên phòng. Về độ hung dữ thì miềng chưa thấy con nào dư vậy, thông minh thì chưa dám thử.

  Tới mùa động dục (ông là chó đực chưa thiến) thì cứ chân bà chủ chẻ mà tỉn nhiệt tình.

  Nếu cô muốn nuôi và để cho quen với trẻ nhỏ? thì già hói bẩu phải lấy cái áo hay quần cũ k giặt của trẻ con quấn quanh cổ nó cho quen hơi.

  Nói chung nuôi chó cảnh thì nên nuôi ông chi, ông fox, ông 2 màu, ông 101 v.v.v. Nuôi mấy dòng như dô bẹc man, bull chơi chơi thì hông nên

 23. #23 by Phá Điền on 2011/09/29 - 14:26

    hehe con Lả Lét lại nhầmlẫn như thườnglệ. con Tướng Thối bẩu ông giăng liênhệ chukỳ rụng trấng mới cả hànhkinh chớ có phẩy full moon mần rụng trấng đéo đâu.

 24. #24 by bagiatrongvooc on 2011/09/29 - 14:26

   @Mít
  Nếu gái cưng chỉ thích múa hát kiểu Đồ – Rê – Mí thì bà già lăn tăn làm quái. Còn bài nhạc kia thì đương nhiên không phải mở cho gái cưng nghe dồi. Mà thôi, có lẽ bà già cũng hơi lo lắng quá…. Mà không biết Mít có con gái không nhở? Dù sao cũng cảm ơn Mít!

 25. #25 by alehap on 2011/09/29 - 14:27

  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ hồi  07 giờ ngày 29/9, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,6 độ Vĩ Bắc; 112,3 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh Quảng Ninh – Nam Định khoảng 620km về phía Đông Đông Nam. Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc. Đến 07 giờ ngày 30/9, vị trí tâm bão cách bờ biển các tỉnh Quảng Ninh – Nam Định khoảng 150km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11, cấp 12 , giật cấp13, cấp14.

  ZÌ chui xuống hầm rồi hay sao ấy nhở

 26. #26 by Mr. Tran on 2011/09/29 - 14:28

  @Lả thổ tồn:

  Cô đéo nói thì hehe các bựa đều biết mỗ chưởi con nầu mà, phỏng?

   

  Còn chiện liền bà mới cả trăng sao mới cả đéo gì thì mụ mủ vưỡn có cơ bật. Vì đã đéo ai sống “không có mặt trăng” đéo đâu mà chứng minh ngược lại?

   

  Nói những chiện nài cãi nhau có mà đến sáng. Tốt nhất trong chủ đề nài ta cứ sút tung con mẹ dái bọn nầu hô hào cổ vũ khoa học viễn tưởng, thần thoại, vươn vươn… cô ạ.

   

  Hôm nai là 29/09/2011. Giá vàng mỗ đéo rành, phiền các bựa giúp 1 tay!

 27. #27 by Phá Điền on 2011/09/29 - 14:38

    @em hấp: hehe bão mạnh thế chứ vầu đến Nụi thì xìu mẹ, mưa gió tý thôi

 28. #28 by Cocacola on 2011/09/29 - 14:40

  Tướng Thối bẩu ông giăng liênhệ chukỳ rụng trấng mới cả hànhkinh chớ có phẩy full moon mần rụng trấng đéo đâu.@ Điền Đô

  Nhầm lẫn thế đéo! Chú lằng nhằng nhở, đọc đéo kỹ nhời hắn nói mà nhảy vầu bênh, bênh thế hóa hại hắn chứ bênh gì! Hehe

  Thể theo nguyện vọng chú, anh diễn đạt lại ý anh này: Cò Lả bẩu ông giăng ĐÉO liênhệ chukỳ rụng trấng mới cả hànhkinh

  Thế là mọi công sức cố chứng minh sự liên hệ giữa giăng và rụng trứng và hành kinh của thằng Bựa là xạo ke cả!
 29. #29 by Sỳ Gòn on 2011/09/29 - 14:44

  @Con Phập:
  Đây nài, anh xem được hình đéo đâu:

  Còn phim cô nói chắc là phim Cannibal Holocaust? Cái fin đấy thấy có xỏ que em ẻm mới hiếp dâm kinh fết. Mọi rợ như nài chắc gu con Dái Ghẻ mới con Chạn Khắm mẹ. Anh thề. Hị hị.

  @Con Điền Mẹ Kinh:
  Hổm rày anh gảnh đéo đâu con kia, đang vật lộn mới chốp bỏ mẹ nài. Hị hị.

  @Con Tửng Tửng:
  Thế đéo nào có trò mầng sanh nhật cho ông ổng nữa àh? Cái địt con mẹ vãi cả Hoàng mới bọn Lừa.

 30. #30 by Mr. Tran on 2011/09/29 - 14:45

  @Phập:

  Đéo thấy thật, mỗ cũng.

   

  Mỗ hay nhậu ban trưa mà các món chân giò, dọc mùng, diệu nếp này kia ở Phiên Thái, đối diện trụ sở băng đảng cô Voọng. Cô thử chưa?

   

  Tý quên, lần trước hỏi cô đéo giả nhời. Nay hỏi lại phát, sân Nam Dan plaza có phẩy của cô hông? Nếu đúng mỗ búc 1 trận được hông? Cho mấy thằng đệ có chỗ giao lưu.

 31. #31 by Cocacola on 2011/09/29 - 14:52

  Còn chiện liền bà mới cả trăng sao mới cả đéo gì thì mụ mủ vưỡn có cơ bật. @ Chạn

  Hehe, cũng đéo cửa bật luôn. Ông Heo ông Voi …. đều đẻ con, đều sống dưới gầm trời này, đều ngắm trăng v.v… nhưng có liên hệ đéo gì đến trăng đâu!

  Chẳng qua là ngày xưa Tàu theo âm lịch, thấy ngày ấy của chị em tròm trèm trọn tuần trăng nên gọi luôn là “kinh nguyệt” (nguyệt là chỉ theo tuần trăng)!

  Chứ bọn Khoai Tây có rút ra kết luận ấy đéo đâu. Bỏn hiểu cái món đó nó xê xích nhau tùy người nên gọi là cycle or menstrual cycle chứ liên hệ đéo gì đến ông Giăng.

  Nói như thằng Lói: Chúa sinh ra đã thế rồi là ổn! 

  Việc đéo gì bảo con người thích nghi dần dần, hồi xưa không có trăng thế này, ngày nay có trăng thế này! 

  Nghe nó mang hơi hướng thằng tâm thần Đác Uyn bỏ mẹ!

  Cơ mà chửi Đác-Uyn rồi mà sao thằng Bựa vẫn cố bốc cứt hắn cho chi bộ ăn thế này?
 32. #32 by alehap on 2011/09/29 - 14:56

  @ Bagiatrongvooc

  Cạnh nhà em có cô bé hồi đó mới 4 tuổi thôi, chửi bậy như thần đồng, Tế Tinh còn phải gọi bằng cụ, bao nhiêu tinh hoa của văn minh chưởi bậy tập trung hết vào cô bé, bà Nội dậm chân khóc nức nở vì chưa bao giờ được ai chưởi hay đến vậy, bố mẹ đau đầu, bất lực, vậy mà đến năm 5 tuổi tự nhiên mất hẳn tố chất thần đồng, giờ không thấy chưởi một câu nào, trẻ con từ 2 – 5 tuổi hình như có một tính cách dở dở sao ấy, đến qua 5 tuổi sẽ hết chị yên tâm đi nhé, con em cũng thế nè, giờ đi học rồi hết hẳn cái tính giở giở ương ương.

 33. #33 by Mr. Tran on 2011/09/29 - 14:57

  Cơ mà chửi Đác-Uyn rồi mà sao thằng Bựa vẫn cố bốc cứt hắn cho chi bộ ăn thế này? @Lả thổ tồn

   

  Địt mẹ mỗ đã gài cỏn vụ “biến đổi” – “tiến hóa” của bọn Under World rùi. Cô hạ màn sớm mất vui mẹ. Hehe.

   

  Coi mới cả vươn vươn khác người mà. Thôi, cho qua vụ Hoàng Nguyệt cô ạ.

 34. #34 by Con tàu đắm on 2011/09/29 - 15:02

  @ Cô Đom Đóm và toàn thể chị Bựa, những nghi ngờ của Đắm về vụ tăng giá đất dự án Vân Canh đã được giả nhời rồi đây nè.

 35. #35 by budifa on 2011/09/29 - 15:08

  Tốt nhất trong chủ đề nài ta cứ sút tung con mẹ dái bọn nầu hô hào cổ vũ khoa học viễn tưởng, thần thoại, vươn vươn@ Trần Mấn

   

  Ớ địt mẹ đương tập-tọng tập viết cho tinh-hoa dư ai mà ông dám dọa tôi hử, bảo Alien thu-hoạch sớm giờ, liệu liệu cái mồm bam đới

 36. #36 by budifa on 2011/09/29 - 15:13

  Trình-dược-viên kiêm lang-băm Cò Lả cho hỏi: hình-dư chỉ liền-bà và khỉ cái là có hành-quynh thoai đúng hông? Cũng có nghĩa chỉ 2 giống nài là “yêu hông có mùa”, hehe?

 37. #37 by alehap on 2011/09/29 - 15:26

  @ Do L

  Béc giê Đức không hề biết sợ hãi, hăng hái và thận trọng. Dũng cảm, luôn luôn sẵn sàng, ngoan ngoãn và chịu học hỏi. Nổi tiếng bởi lòng trung thành tuyệt đối và sự dũng cảm. Điềm tĩnh và chắc chắn nhưng không có thái độ thù địch. Rất nghiêm túc và thông minh trong các hành động. Có khả năng học tập tiếp thu rất cao. Thích sống trong điều kiện gia đình, nhưng cũng rất thận trọng đối với người lạ. Giống chó này rất cần sự quan tâm của chủ và vì vậy không nên cách ly khỏi chủ trong một thời gian dài. Chỉ sủa khi cần thiết. Béc giê Đức có bản năng bảo vệ rất cao vì vậy cần phải hoà đồng chúng rất tích cực để tránh tính hung hăng quá mức khi trưởng thành. Hiếu chiến và hay tấn công người thường chỉ xảy ra ở những con không được dạy dỗ, chăm sóc chu đáo. Một con chó được dạy dỗ và nuôi nấng cẩn thận từ nhỏ nói chung luôn hoà thuận với các vật nuôi khác, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ trong gia đình.  Đây là giống chó rất thông minh và dễ học hỏi nên thường được xử dụng trong các công tác nghiệp vụ như chó bảo vệ, chó cảnh sát, người dẫn đường cho người mù, trong điều tra và cấp cứu cũng như trong quân đội. Thể hiện phẩm chất trong các môn thể thao. Cái mũi thính của chúng rất hữu hiệu trong việc tìm ma tuý, thuốc nổ, phát hiện mìn dưới đất, hở khí gas …

  Nuôi chó Béc giê Đức rất hay, em rất muốn nuôi một con, không phải để giữ đất hay khoe đất, vì nghe bác nói loài đó cần có không gian để chạy nhảy nên em đưa ra để tham khảo bác vì bác Bẩu nhà bác đã từng nuôi 7 con

 38. #38 by Già teen on 2011/09/29 - 15:28

  Địt mẹ thằng liền ông nầu ôm con chihuahua nhìn cũng tởm, sure!@ trạn hói ngôi giữa.
  Hố hố, con nài dìm hàng con Zì mọi phỏng?
  Địt mẹ, Gai thì không ôm hua hua thì ôm cái đéo gì giờ? nhẽ ôm vàng son?
  Thài cũng đéo khoái cái thể lọi ông Pet be be như ổng hua hua.
  Thài khoái mấy ông cá kiểng hơn hehe

 39. #39 by Phang_Phập on 2011/09/29 - 15:37

  @Con Sỳ Gồng:
  Anh biết léo đâu, cốp bết nguyên từ link của đứa bạn gửi, thôi anh gửi lại, thực ra có léo gì đâu, chỉ là 3 món anh thích ăn nhất thôi, đó là chân giò hầm, sườn luộc và lục phủ ngũ tạng.

   Đây phục vụ chú đây:

  Nữa nầy

  lục phủ ngũ tạng cất tủ lạnh để dùng dần nầy


 40. #40 by Enterprise on 2011/09/29 - 15:46

  Trích cồng của cô Hấp:

  …không hề biết sợ hãi, hăng hái và thận trọng. Dũng cảm, luôn luôn sẵn sàng, ngoan ngoãn và chịu học hỏi. Nổi tiếng bởi lòng trung thành tuyệt đối và sự dũng cảm. Điềm tĩnh và chắc chắn nhưng không có thái độ thù địch. Rất nghiêm túc và thông minh trong các hành động. Có khả năng học tập tiếp thu rất cao. Thích sống trong điều kiện gia đình, nhưng cũng rất thận trọng đối với người lạ. …


  Hết trích

  Ui, hóa-ra lâu-nay anh phấn-đấu để giống ông-chó Béc-giê của Đức-nhợn à? Nhẽ đâu thế?

 41. #41 by Sỳ Gòn on 2011/09/29 - 16:00

  Cái đỵt pẹ nhìn hình của con Phập thì thịt nó thuối gửa mẹ, chế biến chó gì được nhẩy? Đối mới thịt nài còn mỗi bò nướng lá lốp là tương thích thôi. Có khi anh chén guồi cũng nên. Hị hị.

  @Em Hấp Iu:
  Mái cái tính của ông bẹc-giê hay ho phết. Rèn luyện tí nữa huyền tuyền phục vụ công tác tốt chứ hông đùa. Anh tháy bọn phú-lít đy tuần hay đy chung mới một hai ổng chở sau thùng xe í. Bọn hải quan sân bai có bọn cảnh-khuyển hít hà ma túy nữa. Bỏn mà hít trúng ai thì thôi dồi đời tàn hơn ông chó ghẻ. Hị hị. Àh ngoài bẹc-giê còn loại gì anh quên mẹ, to con hơn cả bẹc-giê nữa, cỏn cụt đuôi mà mặt hung hăng lắm.

 42. #42 by vàng son on 2011/09/29 - 16:05

  @ Hập

  Hập à, Son nghe khá nhiều vụ chó chén ng rùi nha, chén cả trẻ con bà zà nữa. Son ko biết sự thật kền kền đưa là bao nhiêu %, dưng kinh bỏ bà.

  Thôi cho em xin, con ng đôi khi chả kiểm soát được hành vi, nói gì chóa.

  Em dát chết cứ be bé xinh xinh cho lành.

  He he chi bộ dắm sôi nổi nhở.  

 43. #43 by alehap on 2011/09/29 - 16:09

  Nhìn mấy hình của anh Phang Phập muốn ói quá, đang đau đầu tí té xỉu

  Chi bộ có  Bác nào biết mua chó giống bécgiê Đức ở đâu không nhỉ, nếu ai biết cho em xin địa chỉ với nhé.

  @ Tế

  Tế ăn được cả món đó à, hãi Tế quá mất thoai

 44. #44 by alehap on 2011/09/29 - 16:14

  @ Son

  Hấp nuôi chó, mèo, chim, chuột từ nhỏ nên biết mà, tình cảm với chúng chúng tình cảm lại, nếu nuôi từ bé, Becgie sẽ rất thuần, hồi bé nhìn nhà hàng xóm có con chó Becgie cứ ngậm cái xô cho chủ đi xách nước Hập cứ ao ước mãi, nhìn thấy người ta tắm cho nó vui ra phết, nó thông minh lắm nhé biết đứng hai chân lên tường để chủ tắm cho sạch, biết lấy hộ chủ những vật nhẹ, nô đùa tình cảm lắm, và nó còn biết sợ cả ma nữa hí hí

 45. #45 by vàng son on 2011/09/29 - 16:24

  Đây nầy:

 46. #46 by Sỳ Gòn on 2011/09/29 - 16:26

  Ui em Hấp dị ứng mới hình hỉnh à? Tội nghịp tội nghịp. Mai mà anh chưa bốt mái hình chong mái anh đáy, có máy hình tai nạn giết thịt, nạn nhân tan nát trái bình bát đến chai lì như anh nhìn còn fát buồn nôn. Ọe. Nhất là mái quả ảnh tai nạn, cái máy tiện hút cu kia vầu nghiền nát như nhân hăm-bơ-gơ còn ám ảnh anh đến giờ. Hị hị.

  Thui anh cút đy chén nhát đã. Hẹn em tí tối gạp lại. Hun em Hấp Iu cái mới địt mẹ mái thàng đệ Dái Ghẻ Chạn Khắm, Dát Déo, vv nhát cho có trước có sau.

 47. #47 by alehap on 2011/09/29 - 16:29

  Hải Phòng bão sắp đổ về tí phải đi tích trữ ít lương thực không mai bão to không có ai bán hàng, còn tí thời gian Hấp kể cho mọi người nghe câu chuyện thật 100% nhé

  Thời thởi, bé tí tẹo teo, Hấp về quê xin được con chin sẻ non chưa mọc lông, Hấp về nuôi nó giỏi lắm nhé, bắt sâu cho ăn, cho uống nước bọt, biết xem diều có căng quá không để dừng không cho ăn kẻo bục diều, nó tưởng Hấp là mẹ nó nên khi lớn nó cứ theo đuôi đằng sau, ăn cùng ngủ cùng, mẹ Hấp hồi ấy hay may quần áo mặc ở nhà cho mẹ và Hấp giống nhau, hôm ấy cả hai mẹ con mặc bộ giống nhau, Hấp bỏ đi chơi, mẹ Hấp ở nhà ngủ trưa thế là con chim sẻ mò vào ngủ cùng, mẹ không biết trở mình đè bẹp dí con chim.

  Hấp về khóc mấy ngày, từ đó chẳng nuôi con chim nào nữa, giờ thì bị chim nó nuôi, không biết nó có đè lại bẹp gí không?

  @ Son

  Mình đưa linh các bài viết chó cắn chết người ở phía dưới rồi, mình cũng biết nhiều cách đề phòng mà

 48. #48 by DG on 2011/09/29 - 16:35

  Hehe con Tế Sì Gồng ra vẻ ta đây gan dạ mới các vàng son tởm chưa kìa?

  Địt mẹ con nài cậu chưa nện cái tội chiên gia oánh quả lẻ đới nhế, liệu liệu cái thần hồn ngậm bớt mõm bam vầu!

  Lả Lét từ độ giở về hòa nhập mới cộng đồng xã hội lại hoạt động có phần miệt mài hơn nhể? hehe đúng chất Cộng Sản gùi đới, cậu khen!

  Em Son hành quynh đầu tháng (theo dữ liệu từ con Zì nhồn hehe), em đừng nghe đám oắt con dư Tế thần quynh mới cả Chạn khắm nó nổ, hông cẩn thận là em ong đầu lâu mới bỏn đới chớ hông đùa được đâu.

 49. #49 by tung tung on 2011/09/29 - 16:54

  @ Mít Doc, @DOG gẻ:

  Ối quán đang vắng tanh, anh vừa định trả lời em Mít đóc về Duy Trác. Chỉ chạy đi 1 lát, chạy lại vô số cồng.

  Bài mộng dưới bông này anh thích nghe Cô Trác hát nhất. Đôi mắt người Sơn Tây thì Thái Thanh hát hay hơn. Dịt mẹ, nghe Thái Thanh hát Kỷ vật cho em anh chịu đéo nổi, đây:

  Bài này đưa cho mấy đứa khác hát thì sến vô bờ bến, nhưng qua loa của Cô Băng Thanh thì thôi muốn gụn gún luôn.

   

 50. #50 by vàng son on 2011/09/29 - 16:57

  @ Cậu DG

  Son ko nhã í nuôi bẹc, nói thật, đi qua mấy nhà nhả nuôi các ổng, cứ thấy nào xích ổng lợi, zồi thìn kín cổng cao tường rồi thì linh tinh phèng ….nuôi vậy mệt quá à.

  Son khoái mấy con vật dễ thương, thân thiện, ko đem lại sợ hãi cho người khác, chứ ông bẹc cao to đen hôi í, sủa gấu.. gấu….Son sờ sợ là.

  Thực za ở Lừa mấy nhà giàu trọc phú tuyền nuôi mấy ổng để canh nhà aka giữ của mới cả mần oai là chính, Son thật.

  Chứ còn nuôi & huấn luyện ổng thuần thì chắc cũng vất vả & mất thời gian phết đới.

  Vụ chu kì chu kỉ mần ơn cho chìm xuồng đê cậu ơi, hí hí xị hộ quạ ạ.

  @ Hập: Ờ ờ Son lướt nên hổng để í.

  @ Zì yêu:  xóa giúp Son 3 cấy cồng bam bờ lam tam nha.

  Thôi chào chi bộ đi về mua chấng mới cả rau củ quả để đón em Nesat nầu.