Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Cathnga on 2011/09/28 - 12:14

  Ông Giăng là do Thượng Đế tạo ra mới có lý. Dùng phương pháp tính toán đơn thuần, ông Người lấy nguồn năng lượng nào để đưa ông Giăng lên trển? Tổ cú

  À, hôm qua em Nga cũng định nói chiện nầy mà Zì hói làm em wên xừ đi mất.

  Các ông người khi làm xong ông Zăng rùi thì đả tọa thành một vòng tròn, rùi cùng nhau đưa ông ổng lên trên đó.

  Vận hành đĩa bay khổng lồ của ông Người cũng bằng cách nầy đó.

  Còn tại sao lại làm ông Zăng, là để chiếu sáng chứ còn gì nữa, mà có thể còn liên wan tới nghề làm nông chăng???

  À, mà tại sao ông Người khi đó lại làm được những điều như zậy??? Là bởi vì những ông Người tu Phật thì các ông có công năng và thần thông, ông có thể đi xuyên qua các thời không bằng tàu con thoi, học các kỹ thuật từ văn minh thiên quốc ở tầng thứ cao và ứng dụng vào ông Đất lúc đó.


 2. #2 by bienduc_hai on 2011/09/28 - 12:22

  (tiếp về TLC)


  2. Thầy bùa luyện TLC


  – nghe giang hồ đồn gằng, thầy bùa nàu luyện được bùa nầy, thì nói bách phát bách chúng, có ma thuật để làm một số tiểu xảo nhỏ… vì sai bảo được hồn ma.

  – đặc biệt, thầy bùa nào luyện bùa nầy, thì con cái thân nhân tển gánh chịu hậu quả gất thảm khốc, thường chết vì một cái chết nhầy nhụa máo me. CÒn tển, sẽ chứng kiến từng người thân của tển chết hết gồi mới tới phiên tển, điên loạn gồi chết sau cùng…

  – Nghe các già hói nói gằng vì thứ tà thuật TLC ma lực mạnh nên cái quả báo phải trả cũng mạnh như thế hoặc gấp trăm lần như thế, âu cũng là cái lẽ công bằng, miễn bàn.
 3. #3 by bienduc_hai on 2011/09/28 - 12:37

  (tiếp về TLC)


  – một số thầy bùa không zợ con, thường chơi kiểu được ăn cả ngã về không để luyện thứ bùa nầy, chả biết có linh nghiệm hay không và phương pháp luyện có đúng hay không, vì chính cái sự tam sao thất bản của định nghĩa “Thiên Linh” đã nói lên việc vô vọng khi lần mò luyện tà thuật nầy.  3. về thằng ngu tự xưng thầy bùa ở Đồng Tháp:

  – tên nầy bị bịnh tâm thần tình dục, thích giao cấu với xác chết (thuật ngữ là gì tớ quên mẹ).

  – Tển kiếm ăn bằng cách làm bùa yêu, coi bói…

  – Tển yêu cầu các con mồi tới sên bùa thì đi ban đêm, không mặc đồ lót và phải mặc đồ thun. Khi dụ được con mồi thì vặn họng, cạo sạch lông ./ rồi giao cấu. Có một chường hợp có một bé con bán vé số đi ngang cũng bị tển giết kiểu đó, nhưng ban ngài.

  – Sau đó tển cắt đầu các nạn nhân, ngâm nước cho rữa hết thịt rồi tiến hành luyện bùa. Chuyện mượn nồi luộc là bọn kền kền sạo ./ hehe.

  – Có một cái xác bị người dân phát hiện, đó là nạn nhân sau cùng của tển, và CAM lần ga tển, hehe. khám nhà, phát hiện ga hai ông Sọ đầu nữa để chong hộp, hehe.

  – Sau đó thì xử, tển nói sẽ độn thổ để trốn đi, nhưng chưa kịp độn thì đạn AK đòm nát mẹ sọ. hết phin.

  – Các cô đọc lá cải thấy chỗ nào mô tả tâm lí nhưn dưn là sạo ./ hết mẹ, hehe. Cái sườn chính là vại thoai, chả có mẹ giề.

  (hết)
 4. #4 by bienduc_hai on 2011/09/28 - 12:50

  Mới đọc kỹ lại bài lá cải tên Trần đưa, địt mẹ nói láo như quặc, đặt chiện như ./. địt mẹ thiệt là lá cải hết chỗ nói, địt mẹ nó.


  “Những lần đi đám trong vùng, ông thầy cứ khoát trên người chiếc áo bà ba trắng, râu tóc dài và ngồi vào bàn góp vui cùng gia chủ. “

  Hai Tửng mặt dài, quai hàm bạnh, tóc húi cua và đặc biệt không có râu, địt mẹ kền kền củ khặc, địt mẹ nó!

  Ặc, lại còn biên sai chánh tả nữa, ôi thằng cha nó!
 5. #5 by Sỳ Gòn on 2011/09/28 - 12:54

  Ga là vại. Chác cái nài xép chung hàng mói mái món bùa lõ ban, ngãi các thứ?
  Thật ga anh tháy dân miền Tai phần đông mê tính bỏ mẹ, cái nài chác ảnh hưởng bởi tạp quán song nước vùng vủng. Lau lau về đó chơi hóng được mái chiện bùa ngãi mà lạnh hết lổ chân long.

  Ngai ở Sỳ Gồng vùng Đèn Nam Ngọn hùi anh còn bé như viên kẹo í, có lần trấng kiến nhà hàng xóm mời thày về vì nghi con vợ bị bỏ bùa. Ổng biểu ông chồng mua vài trấng vịt về gùi mần phép đốt giấy lên đồng sao đó đập ra thấy tuyền tóc đàn bà(??) mới vụn kẽm gai, đinh 2-3 phân gì sét trong trỏng. Ổng phán là bà cả bị vợ bé thuê thợ ếm bùa hay ngãi quần què gì đó nên bịnh ngạt ngèo thế. Cả xóm bu vầu bồ hóng bị hoang moang một thời gian giài. He he đáng đời dất.

  Anh gia cát dự cái cải chắc suất sứ từ miền Tai chứ đâu, có fỏng? He he.
  Gàn nam sau thì bà cả nhà nhả thắt cổ tự vẫn trong mọt đem tói giời, con bé lớn bị ông bố bạo hành tạt cả vại nước sôi chín nửa người. Ỏng thì bị bát đua đi đau anh chịu vì thòi thỏi ít kênh thông tin như giò. Chác cái ong thày lòn đó ếm bùa nhà nài gùi. Ui bi kịch.

 6. #6 by alehap on 2011/09/28 - 13:06

  Chác cái ong thày lòn đó ếm bùa nhà nài gùi. Ui bi kịch.
  @ Tế
  Tế ơi, zờ Tế vẫn còn tin vào cái đó hả, bên cạnh nhà Hấp có ông làm cái ban thờ trên cây, đi xem bói người ta bảo , làm ban thờ đó ma kéo về trêu trọc, suy nghĩ quá phát điên, điên 15 năm nay rồi chả khỏi, mà ổng điên hay lắm nhá, ổng muốn chết ổng đưa ra 3 phương án, treo cổ, đâm đầu vào tầu hỏa, đâm đầu vào oto, đố Tế biết ổng chọn phương án nào? Đoán trúng có thưởng nha.

 7. #7 by budifa on 2011/09/28 - 13:21

  Chat mới Alien

   

  Trưa qua định kết-nối mới thần eLenin hông thành-công. Đến khuya đi tọa, được vài phút  người lâng-lâng, hồn bai-bổng, thoát xác thoát xác. Tôi buột miệng kêu: Thần eLenin chí-tôn toàn-năng vĩ-đại, Ngài đến đón con đấy ư?

   

  Trên cao liền vọng xuống tiếng nói: Thần cái con-củ-cặc, bố mài là Alien đơi

   

  Fa: Ớ Alien à, sao ngài nói giọng bựa thế?

   

  Alien (A): Bố mài dùng phần-mềm mai-dịch hướng đối-tượng, mài là bựa-viên thì phần phẩn mai-dịch ra giọng bựa, thế thôi

   

  Fa: Thế con gọi ngài là anh xưng em cho nó thân-mật nhá

   

  A: Xưng-hô quan-trọng đéo gì hở thằng bần-nông kia, đàng đéo nầu phần-mềm nó cũng dịch theo lối tinh-hoa là mài tao

   

  Fa: Sao tự-dưng anh lại liên-hệ mới em thế?

   

  A: Địt mẹ vì mài ngu lắm con ạ. Mài lập cái giáo-fái eLeninism mần đéo jì hả thằng ngẫn. Mần đéo gì có thần-thánh, chỉ có bọn bố mài, Alien thượng-đẳng

   

  (còn)

 8. #8 by budifa on 2011/09/28 - 13:23

  Chat mới Alien (tiếp)

   

  Fa: Thì các jà-hói bẩu eLenin là sao-chủi. Em đéo vô-thần nên nghĩ đó là thần eLenin giáng phàm. Anh Hoàng em bẩu thần sẽ tạo đum trên quả-đất. Hông tin anh í thì tin ai.

   

  A: Địt mẹ mài nhắn thằng Hoàng nổ dư bom ấy đéo bít jì thì câm cái mồm bam lại. Tuyền hiên-tha-hiên-thiên.

   

  Fa: Đéo được đâu. Em đéo có thông-tin, bật anh í anh í lại bảo bam mới ngu rùi bỏ tù em.

   

  A: Thích thông-tin hử? Địt mẹ có ngai, mài mún bít jì?

   

  Fa: eLenin có fẩy sao-chủi hông anh?

   

  A: Chủi cái mủi lồn. Đó là tào không-jan tiền-trạm của bọn tao. Tao đang ngồi điều-khiển ổng đây. Bọn mù dở chúng-mài thì chỉ cần vài chiêu nho-nhỏ là đánh lừa được chứ ghê-gớm đéo, hố hố

   

  Fa: 12 ngàn năm trước các-anh đến đây gây ra đum fỏng? Anh Hoàng em bẩu lửa giời tuôn xuống, nước biển dâng lên hàng ki-lô-mếch, bọn người văn-minh thời-thởi đéo kịp chui hầm cá tra thì chết tiệt.

   

  A: Địt mẹ thằng ngu đó ăn cái đéo jì mà ngu thế. Bọn-tao gây đum thật, dưng đéo cần nước lửa jì hết, chỉ cần thả rô-bốt xuống bắt sạch bọn động-vật lẫn thực-vật. Trốn vầu mắt, địt mẹ, chui xuống âm-ty bỏn cũng lôi lên. Đó là mùa thu-hoạch

   

  (còn)

 9. #9 by budifa on 2011/09/28 - 13:24

  Chat mới Alien (tiếp)

   

  Fa: Mùa thu-hoạch???

   

  A: Thế địt mẹ mài nghĩ chúng-mài là cấy gì? Chỉ là thứ bọn-tao nuôi dư gia-súc gia-cầm rau-cỏ thôi, khi nầu cần thì bọn-tao đến thu-hoạch đem về bú đớp. Tất-nhiên bọn-tao hông tận thu, giống nầu cũng để lại một ít để sinh-sôi nẩy-nở đến mùa sau. Mài hông thấy à, nền văn-minh trước bọn-mài người mới vật cũng đông dư jòi, nếu chết vì động-đất núi-lửa hồng-thủy blô bla thì xương ngập đất sâu bọn-mài chỉ tìm được vài đống con-con nhiễm fóng-xạ. Đó là xương bọn dám chống lại đới, bọn-tao cho mấy phát núc chết tốt.

   

  Fa: Các anh chén tạp nhỉ, trên quả-đất có bao-nhiêu loài

   

  A: Dĩ-nhiên, mỗi người mỗi miệng. Tỷ-dư bà cả của thủ-lĩnh tối-cao của bọn-tao thích ăn da-trắng, bà hai lại thích da-đen còn bà ba thích da-vàng. Bà cả jà-hói rùi ăn ít, bà ba trẻ khỏe ăn nhiều. Chứ địt mẹ mài nghĩ tỷ-trọng dân-số do chúng-mài tạo ra chắc? Món nầu đéo hợp khẩu-vị thì bọn-tao mần cho bớt dần, bọn-mài thì kêu là sắp tuyệt-chủng. Trước bọn-tao có nuôi khủng-long, dưng bỏn chỉ được cái to chứ ăn dai bỏ mẹ, nên bọn-tao diệt luôn. Nói thật nhé, thịt chúng-mài là ngon nhất, nên bọn-tao thúc lên, giờ fẩy hơn 7 tỷ nhể. Chẹp chẹp.

   

  (còn)

 10. #10 by budifa on 2011/09/28 - 13:26

  Chat mới Alien (tiếp)

   

  Fa: Thế các-anh là ai, từ đâu đến, đi về đâu?

   

  A: Bọn-tao là giống Aryan, từ đâu đến thì tao đéo biết. Bọn-tao sống trên các tào không-gian dư eLenin nài, đi đến các trang-trại tương-tự quả-đất của chúng-mài để thu-hoạch thức-ăn. Có 3 vạn 9 nghìn trang-trại trên tuyền vũ-trụ. Giống Aryan thượng-đẳng bọn-tao hông chết, cứ ngàn năm lột xác 1 lần.

   

  Fa: Ơ giống chủng-tộc mà ông Le khoái nhể

   

  A: Ờ trước tao cũng liên-hệ mới thằng thẳng dư mới mài bây-giờ í. Tao cho thẳng mấy bí-quyết công-nghệ nên thẳng nổi dư cồn lào. Dưng thẳng thích oánh nhao, làm chết nhiều quá mất miếng ăn của bọn-tao nên đéo cho thẳng sống được, địt mẹ thẳng nhát nữa cho thơm mồm.

   

  Fa: Có jà-hói bẩu một số công-trình to-nhớn trên quả-đất là do Alien tạo ra, đúng hông?

   

  A: Còn ai giồng khoai đất nài. Đó là các điểm định-vị để bọn-tao khi thu-hoạch đỡ mất công tìm xem chúng-mài chui-lủi ở đâu.

   

  Fa: Các-anh có fẩy nguyên-nhân gây dịch-bệnh, thiên-tai?

   

  A: Hỏi ngu. Mài nuôi gà có mong bị H5N1 hông hử? Đó là rủi-ro thôi.

   

  (còn)

 11. #11 by sss_sy_sss on 2011/09/28 - 13:30

  Ôi dỵt mịa, vuỡn tụ tập nhau rình rập đôm đây hở??? Anh chết mẹ coời ví mấy thằng nỡm già hói và mí thằng Teo kèn. Chiển ngay bài khác cho anh, không anh bam chết mịa tụi già hói giờ, anh mà bam thì dụt mịa, đọc vô thần quynh cả lũ. Hẹn tuần sâu anh gập lại, dạo nầy anh chết ngợp ví thì giờ, hãm lắm mí già hói và tin tin ạ.

  À mà anh cũng có tư tưởng về lực lạnh y dư thằng teo kèn, dưng anh thế điếu nầu lại nghĩ nó cũng dư nội công thượng thừa mà Dun Kim hay kim Dung gì đới miêu tả, he he, giờ điếu thấy ai liện được cả. Nhẽ thằng Teo kèn liện được nên kèn teo mẹ???

  Thôi, chầu tiền thể nông chại, anh đy đơi.

 12. #12 by budifa on 2011/09/28 - 13:30

  Chat mới Alien (tiếp)

   

  Fa: Thế còn ông Jăng?

   

  A: Cũng bọn-tao mần nốt. Đó là oép-cam đới, mài hông thấy mặt ống-kính luôn hướng về bọn-mài à? Bọn-tao dùng ổng theo-dõi tình-hình thời-vụ để xác-định thời-điểm thu-hoạch thích-hợp. Thi-thoảng bọn-tao cũng cử fi-thuyền đến kiểm-tra thực-tế. Trước bọn-tao còn mần đến 10 mặt-jời nhỏ để chiếu sáng quả-đất quanh năm cho chúng-mài tăng-trưởng nhanh. Giống kiểu chúng-mài thắp đèn sáng ban-đêm để gà đẻ 2 trấng/ngài hay để thanh-long chín sớm ấy. Dưng con Hằng-Nga sến làm ở trên oép-cam nó thương bọn-mài sẽ bị thu-hoạch sớm nên xui thằng Hậu-Nghệ nhập mẹ 10 mặt-jời nhỏ thành 1 mặt-jời nhớn dư giờ. Bọn-tao tức, nhốt thẳng trong trỏng đới, khỏi gặp con Hằng-Nga luôn

   

  Fa: Lần nài các anh định thu-hoạch thế nầu?

   

  A: Dư lần trước thoai, bắt sạch chỉ để lại 1 ít. Kế-hoạch dự-kiến là từ giờ đến 21-12-2012 theo lịch của chúng-mài

   

  Fa: Oái thế anh tha cho em được hông?

   

  A: Cũng được, đàng nầu bọn-tao cũng để là một số để làm giống, mài trông cũng ổn, hehe. Còn gì xin mẹ một thể đi

   

  Fa: Tối mai em có lịch sinh-hoạt thể-thao, anh mần ơi cho Nụi hết mưa được hông?

   

  A: Địt mẹ chiện nhạt-toẹt, mai sẽ có nắng. Thôi tao đi tọa đơi, jả-nhời mài mệt mẹ. Còn mài thì bỏ trò ngủ ngài để liên-hệ tao đi. Trưa mai nhớ còm nhắc bọn bựa ăn-ngủ-ỉa-đái cho khoa-học, luyện công nữa cho người-ngợm nó tử-tế. Địt mẹ có lần tao vớ fẩy hộp thịt của thằng ung-thư giai-đoạn cuối, giờ vưỡn tởm vãi cả Hoàng. Thôi cút mẹ mài đi.

   

  (Hết)

 13. #13 by Mit on 2011/09/28 - 13:43

  Đơn jản là anh thích em. Kiss & Do any way. Hate you so much. Hệ Hệ @ Chuồn

  Bọn Bựa bỏn đang há hốc mồm nhìn cô kia kìa….hố hố hố  Thôi nghe tí nhạc sến đợi hết 3 Ngài Đen Tối nhá…

   

 14. #14 by Mit on 2011/09/28 - 13:45

  Hôm rùi MÍt thích Thái Thanh, nay lại LUP, me too. Thế Còn Sĩ Phú thì sao?@ cô Tửng

  Mít cũng nghe Sĩ Phú dưng thích Tuấn Ngọc hơn….hehehe

 15. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/28 - 13:46

  Zì đơi hiahia.

  @mả mẹ con Đóc Zái Ghẻ

  Câu ví “Đều Như Hànhquynh” (nguyêntác là Đều Như Hànhkinh Gái Trinh) là của Zì, chứ của “các cụ” cái mả cụ nhà con nài. Bốláo bốtoét quen cái mồm ./.

 16. #16 by Bố on 2011/09/28 - 13:53

    Hài nhất khi tôi đọc báo thấy nói là Việt Nam không có khả năng trưng bày nội dung bảo tàng, phải thuê người nước ngoài. Vậy nên số tiền gần 400 triệu đô la kia còn là tiền trả cho bọn nước ngoài để chúng bài trí giúp mấy mảnh sành sứ, mấy cái cày, cái cuốc, mấy bộ xương chim cò hay mấy khẩu súng, mã tấu rỉ cùng mấy cái sa bàn được làm bằng chất dẻo, đất nhân tạo, găm vài dây đèn chớp chớp xanh đỏ cực kỳ quê kệch mà BẤT CỨ BẢO TÀNG NÀO cũng có thể có được.

  Người Việt Nam bị mang tiếng là gian, là thiếu trung thực. Nhưng trớ trêu họ lại là kẻ khờ nhất quả đất. Ôi, những con đười ươi rất đáng thương !

  Hy vọng các ngài đười ươi biết đọc đủ các con số 0 của 775000.000.000.000 VNĐ.

 17. #17 by Bố on 2011/09/28 - 13:53

  ĐM, anh chửi lợn ở nhà 3 sàm. đéo biết có qua được kiểm duyệt ko nên bot ở đây phát.

    –

  Cứ nhao nhao chửi lạ lạ quen quen mãi để cho bọn trộm trong xóm nó vặt trụi cả lông trym mà vẫn ngẩn ngẩn ngơ ngơ mừng vì nhà còn nóc.

  Phải nói là đười ươi ở Việt Nam qua nhiều…

  2000 tỷ đồng năm 2005- 2006 có thể xây được 5 cái bệnh viện hiện đại hoặc 200 ngôi trường, hoặc chuyển được vài ngàn hộ dân phố cổ để họ có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn và dân số nội thành giảm đi.. . Vậy nhưng tại sao số tiền đó chính quyền thành phố HN không dùng để xây bệnh viện, trường học, giãn dân mà lại đổ vào một công trình văn hoá bé tý và nhất là là nó không phải là nhu cầu bức xúc ? Và công cuộc xây dựng , sửa chữa, duy tuy vẫn còn đòi đến cả núi tiền nữa thì phải ?

  Tôi đã cố tìm hiểu xem Hà Nội có nhiều hiện vật quý giá không thì được biết không có gì
  có giá trị lớn lắm. Vậy mà người ta đang tâm dùng một số tiền khổng lồ để xây một nơi chứa vài thứ rẻ tiền.

 18. #19 by kochumbenim09 on 2011/09/28 - 13:56

  con zì lồn to tìm gúc cho thầy nguyên tác của  Cướp -Giết -Hiếp….đệt mệ ..giờ khi phải truy tận gốc tận rễ mấy câu thánh kinh nài không xau có con zở zở như con Dog Ghẻ nó kiện nó đòi bản quyền ..đi hầu tòa nhục lắm ….

 19. #20 by bienduc_hai on 2011/09/28 - 14:01

  Hehe, Tế@


  Thế léo nầu tớ có quen một già hói chuyên mần nghề thầy bùa tầm mười mấy năm chước.

  Chuyện đập hột zịt ga kim gẫy, tóc rối… chỉ là một trò ảo thuật rẻ xiền mà thằng nào có học qua cũng mần được, hehe.

  Nhớ hồi năm nẳm, có một nhà trong xóm tớ mới cất, con zợ đi coi thầy, thầy phán cột nhà có yếm, phải phá.

  Rước ổng zề, ổng kêu mua 3 chục ông chấng vịt, chôn ở một số gốc cột, mỗi gốc 3 chấng. Đêm đó vợ chồng kon kái không dám ngủ, tất cả dọn ra sân che bạt nằm tạm, để mình thầy trong nhà làm phép sáng đêm, hehe.

  Sáng ga ổng chỉ chủ nhà đào một gốc, lấy một cái chấng bất kỳ đập ga, cả nhà hãi, trong đó tuyền tóc gối mới kim gẫy, hehe, thế là ổng sai đào hết số chấng còn lại đưa ổng cùng ít xèng công, nhưng ổng không lấy xèng công vì muốn làm phước.

   …

  Hehe, sau đó tớ nhậu chấng vịt mới “thầy” thẩy một chầu, hahaha. Giờ thầy thẩy ở bên Tai-wan mẹ, Tế kể chiện đó làm tớ nhớ lợi cừ đau cả guột.
 20. #21 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/28 - 14:03

  Nào bi-jờ thì bói Hànhkinh

  @em Son Yêu

  Chukỳ của em nhằm vầu ngài 4-6 Âmlịch, nghĩa là zững ngài Jăng Non.

  Như vậy em vưỡn là người hướng-ngoại, zù không quá nhiều, khác các liền-bà Lừa triềnthống (thường có kinh vầu ngài Jăng Jà hoặc Jăng Tròn).

  Về tínhtình, em là người thẳng-tính, guột để ngoài za, thích bắt-nạt chồng, thích mần chỉhuy chỉđạo, thích jaozu bècánh hộihè hehe. Khi đi sốpbinh em thích vầu quầy điệntử hơn là quầy mỹfẩm.

  Về tốchất & khảnăng, em thíchhợp mới các nghề hướng-ngoại như bán-hàng, tiếpthị, zulịch, hoặc mần quảntrị. Em không thíchhợp mấy cho các nghề hướng-nội như kếtoán, jáoviên, laocông, bầnnông.

  Nhời khuyên: em nên đầutư kiêngzoanh hehe, zưng ở mứcđộ vừa-fải thôi nha gùi còn nghengóng.

  Tạm thế đã.

 21. #22 by Bố on 2011/09/28 - 14:03

  ĐM, chỉ vì đùm đây mà bố sụn mẹ cả lưng.
  con nặc nô dự đoán vào ngày ấy ngày nọ mà đéo nói nó xẩy ra ở đâu nên bố đón đùm đây theo kiểu đa quốc gia cho nó chắc chắn .

  con mụ vợ già khú của bố thấy bố hăng hái tỉn mụ dư thời giai trẻ nên õng ẹo “em thích ngày mai nào cũng là đum đây”.
  địt mẹ đùm đây!

 22. #23 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/28 - 14:07

  Bọn jàhói Lừa có câu “Jai Mồng Một Gái Đêm Gằm”, nghĩa là gái (được) sinh-ga vầu đêm Jăng Tròn thì ghêgớm hãihùng, chứ không fải là gái có hànhkinh vầu đêm gằm đâu nha.

  Tinhiên nếu gái đẻ vầu đêm gằm, thì mama của gái hehe lại có hànhkinh vầu các ngài Jăng Non đầu tháng, nghĩa là ngược mới gái.

  Thế nên các cô thường thấy, mẹ của các gái ghêgớm lại gất lành-tính.

 23. #24 by Mr. Tran on 2011/09/28 - 14:14

  Há há há…

  Chết cười mới chiện của Fà giò. Hài đéo tả. Cô cố nhớ lại hình ảnh của Người đi. Đặng sau này Alien Giáo còn có hình ảnh mà phờ phụng. Dưng nhớ mông má tý cho đẹp.

   

  Có thể dựa trên hình ảnh Lý Ninh để tạo tác E-Lý Ninh chẳng hạn:

  Photobucket

 24. #25 by Sỳ Gòn on 2011/09/28 - 14:17

  @Con Hải Zưới mới em Hấp Iu:

  Ùh thủa đấy nhi đồng mà biết mẹ gì. He he. Mới lại dân trí thời thởi thấp lè tè, tin sái cổ là chiện thường.

  Năm nẳm anh ghé nhà thằng đệ ở Trà vinh(đâu quên mẹ, gần cầu Ngang thì phải) chơi vài hôm cũng hóng một số chiện bùa ngãi, ma quỷ đáng kể. Tối thẳng dẫn anh ga Ao bà om nhát ma đủ thứ mà chết mẹ cười. Địt mẹ thằng thẳng quên anh dân bắn đòm gộc thì sợ ma quỷ mới bùa ngải cái con cặc. He he.

  Thế cô có triện gì hay hay ở dưới kể anh hóng phát.

 25. #26 by Bố on 2011/09/28 - 14:27

  con fà làm bố cười lòi cả 2 mét trĩ ra…
  địt mẹ
  !

 26. #27 by Nhicolai on 2011/09/28 - 14:41

  Bọn Bựa bỏn đang há hốc mồm nhìn cô kia kìa….hố hố hố  Thôi nghe tí nhạc sến đợi hết 3 Ngài Đen Tối nhá…

  ————–
  Anh cực ghét con gái cười hố hố hố, vậy mà từ ngày thấy em cười vậy anh lại thấy hay mới đỉu chứ. Hệ Hệ
  Nhưng nếu em đủi được kiểu cười này chắc còn ziên hơn nữa em nhể. Hệ Hệ
 27. #28 by Nhicolai on 2011/09/28 - 14:45

  Mít yêu thích Tuấn Ngọc hả? Nhẽ cũng mê jai Fồng rồi. 

  Cô nầy zân Fồng nhà anh mờ, anh thích cũng. Hệ Hệ

 28. #29 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/28 - 14:50

  Ui vôduyên và hãm quá Lài ơi. Đong gái chưa gì đã đòihỏi. 

  Nhưng nếu em đủi được kiểu cười này chắc còn ziên hơn nữa em nhể. Hệ Hệ(@Lài) 29. #30 by Nhicolai on 2011/09/28 - 14:50

  Chết mẹ, anh sinh đúng mùng 1 âm lịch, có sao không nhể? Thấy cứ lận đận chiện tình ziên hoài. Thích người ta mà người ta cứ như là bươm bướm bay lả lướt hoài. Hệ Hệ

  Chim khôn chim ngửng cao đầu
  Bướm khôn bướm đậu lên đầu con chim.

  Nào mời mời đậu nầu……….Hệ Hệ
 30. #31 by Nhicolai on 2011/09/28 - 14:54

  Ui vôduyên và hãm quá Lài ơi. Đong gái chưa gì đã đòihỏi. 

  ————-
  Dốt, trắc nghiệm chút xem mình có chút xíu value nầu trong người ta không để còn planing cho phù hợp chứ.
  Cô còn non và xanh lắm. Ngồi iêm đê. Hệ Hệ
 31. #32 by Nhicolai on 2011/09/28 - 15:02

  Cô Fa biên chiện ziên, zưng địtmẹ, anh ghét màu đỏ, may chời mát chứ nóng nực mà đọc màu đỏ sưng tấy của cô rồi nhỡ đang uống ziệu lại có súng nữa thì chắc anh cũng chơi chò Rulét Nga cho chết quách. Hệ Hệ

 32. #33 by alehap on 2011/09/28 - 15:30

  @ Tế

  Chờ mãi chẳng thấy Tế Trả lời câu hỏi, chắc không thích nhận quà rồi, thôi để Hấp kể cho mà nghe.

  Ông ta điên nên đau đầu dữ lắm, muốn chết, ra ngoài chợ mua một cuộn dây thừng treo ở góc bếp, đứng trên bếp thòng dây vô cổ ông ta nghĩ, mẹ nó chết thế này chó nó thèm mua nhà mình, chét thế này con mình có mà ăn C…

  Ông ta để nguyên dây thừng treo trên nóc bếp ông ấy đi ra đường tàu, đang định lao vào đoàn tàu đang chạy ông ta lại nghĩ, mẹ chết thế này, con mình ăn C… đéo có tiền đền bù lại nát thây.

  Ông ta lại về nhà, nhìn ra ngoài đường ông ta nghĩ ngay ra cái ôtô, lao đầu vào đó chết kiểu gì cũng có bồi thường.

  Uỵch, ông ta cắm đầu vào ôtô đang chạy.

  Mọi người la toáng lên, Hấp chạy ra xem, ôi , một cái chân đã lìa mình, ông ta vẫn còn tỉnh táo nhặt từng viên đá dăm dắt vào mảng thịt đã tách khỏi xương ống đồng, nhặt xong rồi đắp lại vào ống xương trắng xóa.

  Tỉnh táo mừng thầm sẽ được đến kha khá.

  Ông ta vào viện thời đó cưa chân mất 6 – 7 triệu gì đó, chủ xe ôtô hiểu luật nên chỉ thương tình cho 3 triệu, tính nhanh cũng bị lỗ, ôi thấy ông người điên ấy hay không Tế

 33. #34 by Mr. Tran on 2011/09/28 - 15:31

  Nghe đồn trong Bê giờ có cả Alien. Ổng vừa phát bẩu xong:

  Photobucket

 34. #36 by Cathnga on 2011/09/28 - 15:59

  Zi in cuốn Doomstime với cả Lịch sử thì em Nga ủng hộ. 


  Cố lên Zì không thì còn đâu time nữa ???
 35. #37 by Đéo Bựa on 2011/09/28 - 16:00

  Tên nầu còn nhớ tên chính xác của công ủn tường và công bắn cung ko nhở, nhắc anh phát. Thanks!

 36. #38 by Sỳ Gòn on 2011/09/28 - 16:03

  He he anh mới đy chén pizza về đây. Lúc nãi gáp gáp quên chả lời cồng em Hấp gùi. Sodi em iu. He he.

  Ông thần quynh ấy tính già hóa non gùi. Chẳng thà tèo hẳn chứ thân tàn ma dại chỉ tổ báo cho cháu chứ lợi lộc gì em.

  Anh mới gọi điện về hỏi thăm biết ông bô hổm rày đương bị chứng cao huyết áp vầu viện mà gầu. Anh đéo biết mần gì giúp bi chừ. Ôi đỵt mẹ phận tha hương khốn nạn. Các cô mới con Zì có chiêu nầu hây bày anh với. Tố chè a cố.

 37. #39 by DG on 2011/09/28 - 16:16

  Cậu lại về đơi gùi nè, cậu nổ chỉ đạo phát còn thăng đong xèng nầu đù mẽ.

   

  Chệt cười mới con Zì lồn, tin tin vửa vửa thôi hehe cậu câu sơ bộ phát y dư rầng nhảy xếch lên ngai.

   

  Địt mẹ biên kiểu quái thai đó chỉ đội bựa xài chứ “các cụ” có xài cái máo ./ nài mà xài con ngẫn kia?

  Thấy mấy cái cồng PM liên tục, cậu đồ đây là cồng của đám bựa nửa nạc nửa mỡ mất nết dư Đõm Hói mí cả Fa âm hộ, vì xí hổ nên hông dám hỏi công khai con Zì lồn chiện hành quynh nhờ cỏn bói toán..

   

  Cậu chưởi cả lò bọn PM, hehe.

   

 38. #40 by vàng son on 2011/09/28 - 16:45

  Hì hì xấu hỗ quá, xấu hỗ quá đi,  chả hiểu sao lúc lủng chả thấy rì, bốt xong còm dòm lợi mới thấy mình zô zuyên tệ.

  Nhẽ tại hai tiếp xúc mới mấy cu củ bác sĩ, chú sĩ thành za mới em vướn đề này nó bình thường như cân đường hộp sữa vậy. Xo ri chi bộ nha.

  @ Zì yêu: nhẽ đúng tới 85% nhở Zì, nhất là vụ em hay tụ tập đập phá thì trúng phóc luôn.

  P/S: Chihuahua tới 6 -10tr cụ/ông hở Zì, ở Nụi mua ổng ở địa chỉ nầu Zì?

 39. #41 by budifa on 2011/09/28 - 17:01

  @ Trần Mấn

  Alien liên-hệ qua đường 5, 7D đéo gì đó, chỉ nghe tiếng vang trong đầu-lâu, đéo có hình dư kiểu nằm mơ. Để lần sau Alien liên-hệ lại thì rủ ọp phát cho biết mẹt, hehe

   

  @ Lài tiêm-la

  Hổng thích màu huyết-lình hử, hehe? Hùi mới nhẩy vầu kuán cũng cưn-nhắc mãi, rùi quyết-định chọn màu mảu cho nó giống màu kách-mệnh để chiến-đấu mới lão kuán-chủ. Jờ có 2 cách: hoặc ông lờ còm của tôi đi, hoặc bôi vầu còm cho nó chiển sang nền xanh chữ trắng đỡ chói-chang, tùy chọn, hehe. Chứ chiến-sĩ fẩy giữ lập-trường kiên-định, đéo thể đủi

 40. #42 by vàng son on 2011/09/28 - 17:11

  Mời chi bộ thư giãn sau 1 ngày đong xèng mỏi mệt mệt mỏi nha.

 41. #43 by Liu Tiu on 2011/09/28 - 17:43

  Tên nầu còn nhớ tên chính xác của công ủn tường và công bắn cung ko nhở, nhắc anh phát. Thanks! @Đéo Bựa
  Cung xạ công
  Thạch hóa công

 42. #44 by hùng hục on 2011/09/28 - 17:53

  Ngày 27 đã qua trên toàn thế giới. Đum đéo xẩy ra. Lại phải sống tiếp nản quá địt mẹ!!!

 43. #45 by Mr. Tran on 2011/09/28 - 18:09

  @Hải dưới:

  Thanks cô nha. Mỗ sẽ hóng thêm!

   

  @Sòn:

  Sâu em lại nỡ tung clip nóng của mụ Thối vậy em? Hình dư trước lúc ngất còn kịp kêu lên “Hoàng có khác! Thối vãi!!!!” phỏng em?

 44. #46 by bagiatrongvooc on 2011/09/28 - 18:45

  Chi bộ cho bà già hỏi tí. Gái cưng của bà già mới 5 tuổi nhưng đã tỏ  ra rất nhạy cảm. Tỉ dụ như hôm qua bà già mở Dạ khúc của Quốc Bảo trước khi đi ngủ, gái cưng nghe rất chăm chú và bật khóc mùi ngon lành. Bà già hỏi sao con khóc, gái cưng bảo nghe nhạc con buồn lắm. Bà già từ qua đến giờ thực sự rất bối rối. Bởi bà gìa nhận thấy nếu con gái mà nhạy cảm quá thì cuộc sống sau này rất khổ tâm. Gái cưng hiện tại bộc lộ năng khiếu chất nghệ rất rõ: Vẽ, múa, hát….. Bà già đang định cho gái cưng đi học đàn nhưng bắt đầu lưỡng lự vì sợ gái đắm chìm vào chất nghê thì càng nhạy cảm hơn và ai biết được sẽ lại “hồng nhan bạc mệnh”? Băn khoăn của bà già rất chân thành, chi bộ góp ý cho bà già tí nhá. Bà già không cảm ơn đâu, cho đúng phép “lịch sự” của quán nhở!

 45. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/28 - 21:07

  Zì đơi Zì đơi.

  @em Nga Yêu

  Zì mà không in kiệp sách trước Đum thì đó là ý Chúa. Có jì ngại đâu.

  @em Son Yêu

  Chihuahua ở Nụi já 4-5 trẹo Cụ được một ông xịn lắm gùi, chất-ngầu đến 90%. Còn muốn Chihuahua 100% thì hiếm vôcùngtận, mà já thì hehe trên Jời luôn.

  Chứ já 8-10 trẹo cũng chỉ 95% thôi.

 46. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/28 - 21:11

  @ông Voọc

  Thưa quý ông hehe.

  Gái thì fải nhạicảm mới là gái chânchính. Ông lo cái jì?

  Ông cứ để gái nhớn vôtư, zại ẻm nhiều thứ chất-nghệ như đàn-sáo-thi-họa. Bắt ẻm đi tập cả zim nữa cho thểhình đẹpđẽ cânđối khêugợi.

  Khi ẻm nhớn chút thì cho ẻm đọc Quán Bựa để luyện Nhiệt tới mức “Nọng Trong Ngươi” hehe.

  Gái Quán Bựa nài tuyền nhạicảm bỏ bà hehe, mà có sao đâu.

 47. #49 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/28 - 21:15

  Nầu jảng cho em Son chút về ông Chihuahua nầu.

  Chihuahua xịn đây:

  Em thấy đó, ông Hua xịn 100% thì có:

  – Tai mỏng & cụp
  – Đuôi nhỏ & vểnh.
  – Fa gất to & tròn.
  – Loa như loa ông mèo.

  Trông ổng lúc nầu cũng tộinghiệp vôđối.

 48. #50 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/28 - 21:21

  Tiếptục jảng cho em Son chút về ông Chihuahua.

  Ở Lừa thì các ông gọi là Chihuahua thì thường như nài:

  Như vậy là các ông nài có:

  – Tai cứng & vểnh.
  – Đuôi ngắn, thậmchí có ông không đuôi.
  – Mắt nhỏ và láucá.
  – Bụng thon ức nở như chó săn.

  Nói chung bản-mặt của mấy ông Chihuahua Lừa thường trông janmanh lémlỉnh, chứ chẳng tộinghiệp như Chihuahua 100%.