Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by budifa on 2011/09/27 - 10:15

  Tối qua vửa thò đầu vầu kuán, đã thấy lão BOM rúc dưới hầm cá tra, mắt chớp-chớp, miệng đớp-đớp, hóng Hoàng của tủ-lạnh. Cũng nghĩ thời-cơ đã đến, tôi liền bỏ đọc còm, rủ vện thi-đấu giao-hữu dăm set, mà set nầu cũng fẩy tie break mới fân-định thắng bại. Xong nằm thở, chờ Ngài eLenin đến đón. Sáng mở mắt vưỡn thấy tênh-hênh trên long-sàng bên bờ ao vện mình, mà vện tươi dư hoa đéo cằn-nhằn ngái-ngiếc dư mọi khi. Nghĩ bụng hay ngài eLenin để mình lại làm elite lãnh-đạo xứ Lừa chăng? Chờ đến 8h30 mới mò ra đường, Lừa vưỡn đông dư jòi, đường vưỡn tắc, xe vưỡn kẹt dư thông-lệ mỗi-khi Nụi có mấy hột mưa.

   

  eLenin Ngài hỡi, Ngài đương ở đâu sao hông đón con đi?

   

  Vụ nài mới mệt. Tôi đã thấm-nhuần tư-tưởng “gái hay jai chỉ hai là đủ” hay “dừng lại ở hai con để nuôi dạy cho tốt”. Dưng nghĩ Ngài eLenin chắc-chắn đón đi, nên khi thi-đấu tôi hông đớp bánh-bao dư thông-lệ mà chỉ bú nhân-trần. Địt mẹ lão BOM, nếu 280 ngài sau mà tôi có thêm em-bé, tôi sẽ tìm lão bắt chi xiền bú-đớp-học-chơi cho em ẻm đến năm 18 tuổi, fun-lỳ. Lão có chại đằng giời. Với sự hỗ-trợ của thần eLenin, lão có rúc xuống hầm cá tra hay bai bai bai lên ông Nibiru thì tôi cũng tóm được lão, sure, đéo đùa mới tôi được đâu.

 2. #2 by Dom-dom on 2011/09/27 - 10:27

  Đòm Hói thì đang học i tờ @ Lài Dồn

  Đừng dìm hàng anh nha. I tờ là i tờ thế lào. Năm ngoái bẩu i tờ, anh chấp nhận. Năm nay sang Tập chép gồi.

  I tờ làm thao chộp được Lài Dồn với em… như vầy:


   

 3. #3 by budifa on 2011/09/27 - 10:28

  Ba ngài đen-tối

  Mưa gió sụt-sùi

  Nghe tý nhạc sến

  Thêm sầu bớt vui

  Hehe

   

 4. #4 by Dom-dom on 2011/09/27 - 10:52

  Trưa qua Đum- đây Chim Vàng. Anh mải đi khách không biết. Đêm về lên mạng mà tinh thần đum- đây vưỡn rạo rực rạo rực, bỏ lỡ mất cơ hội, tiếc quá.

  Nhẽ đêm qua cả chi Bựa cùng chí lớn như Đi Phá, đàng nào mai Đum- đây cũng xuống hố cả nút, không tận hưởng thì để làm gì. Nhờ vậy, anh chớp được cảnh này, đố chi Bựa đoán được hai tên nào đây:


 5. #5 by DG on 2011/09/27 - 11:02

  Địt mẹ đang định biên chiện náo nức tỉn vện chờ đum đây thì con mụ Fa nó đớp ngay trước mõm!

   

  Cú léo chiệu được.

   

  Thế là cút về mới lòng đất mẹ bao la để tránh 3 ngài đen tối dư tiền đồ em Dậu hử? Nản nhể? Thui cậu thà tèo mẹ trên nài còn hơn phải lang thang sống chung mới cả một lũ giòi bọ lúc nha lúc nhúc hehe.

   

  Sống dưới dưởi, làm nầu mà có được cảm giác “từ í trong anh bừng nằng hạ, mặt giời chân lý chói qua tiêm”?

   

  Dưới dưởi làm nầu được ngoác mõm để “vừng giời đông, ánh hồng tươi sáng bừng lên, đàn bồ cu, trắng bai zìa trong náng mới”

   

  Thôi cậu dí chiêm vầu!

 6. #6 by tieuthithi on 2011/09/27 - 11:31

   Chào chi  bộ ngài mới hehe… mọi người vẫn còn nguyên cả đấy chứ ?

   Một buổi sáng mùa thu mưa dầm dề ảm đạm , nhưng mát mẻ dễ chịu quá

   Tối qua đưa nhóc đi nghe chương trình “Hòa nhạc Mùa thu” về vẫn còn lãng đãng , ngó quán thấy Zì đã chui xuống hầm trú ẩn tự lúc nào rùi . Em chả có hầm nên chui vào jường đi ngủ với hy vọng Đum-đêy tới đêm nai thì cũng tốt . Ngày  mai khỏi fải đậy sớm, mắt nhắm mắt mở vì tối nào cũng thức gõ khuya hehe

   Lần đầu tiên kể từ hồi lấy chồng , đêm qua đi ngủ mặc nguyên quần áo để nhỡ đâu 1 trẹo năm nữa người ta khai quật được hóa thạch của mình thì vẫn thấy quần áo chỉnh tề như một “quý fu nhân” hehe

   Nhưng ‘jấc  mơ chỉ là jấc mơ” thui.  Như mọi ngài, 6h30 em giật mình thức giấc vì thấy có tiếng gì ầm ầm bên tai,nghĩ nhanh trong đầu là Đum tới??? mắt còn cay xè đã fải mở ra nhòm cái xem mình ở đâu : thiên đường hay địa ngục ???thì gặp ngai cái mẹt nhăn nhở của con nhóc, nó vừa đập cửa ầm ầm vừa gọi toáng lên: Mẹẹẹẹẹẹẹẹ …nhanh lên, muộn học con rùiiiiiiiii…

   Vậy là Đum-đêy chưa tới, lại qua được một ngài

   Chui ra  khỏi hầm chưa Zì Móm yêu ???

 7. #7 by tieuthithi on 2011/09/27 - 11:49

  Sáng ngài ra chửa kịp làm jì , ngoảnh đi ngoảnh lại đã đến jờ ăn rùi hehe…Đum  thì vưỡn cứ fải chén chứ có nhịn được đâu? tớ đi  chén đơi

 8. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/27 - 12:26

  Zì đơi hiahia các em yêu

  Chết cười mới mụ Roai Hói, chả khác mẹ jì mụ Đòm Hói, tuyền chiênja zựbáo vuốt-đuôi.

  Zì thôngbáo về já Vàng trước cả tháng thì các cô cườicợt. Để gùi đến khi ziễnbiến đúng như Zì nói xong thì các cô ga-sức tiềm cách lýjải tại-sao lại như thế.

  Chó nó nghe được lýluận của các cô.

 9. #9 by Mr. Tran on 2011/09/27 - 12:27

  Làm tý văn nghệ quần chun chào đón đum-đây nầu chi bựa khắm!  Ve vẻ vè ve
  Nghe vè Đen Tối
  Thông tấn Mõm Thối
  Đưa tin Đum-đây
  Tinh hoa ngất ngây
  “Ngày nài đã đến!”
  Lói đồn hổn hển
  “Phê quá, Thối ơi
  Sao chổi quẫy đuôi,
  Thiên đàng trực chỉ”
  Thối ta hoan hỉ:
  “Thích phải hông mài?
  Zì đã dự rùi
  Sai sai thế đéo?”
  Dái Ghẻ léo nhéo  Hết con mẹ ý rùi, đéo biên thêm được nữa hehehe
 10. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/27 - 12:31

  Hồi ở Cà Fò có lần Zì tiếngtoán chắcchắn VNIndex sẽ xuống đái là 360 gùi lại vọt lên, khi ổng đang lìnhxình trong khoảng 550.

  Tất-cả đều cườicợt cho Zì là đồ hoangtưởng thầnquynh.

  Đến khi thịtrường ziễn ga đúng như thế thì hehe các cô, bọn lợn lỗ-đít, lại ga-sức chứngminh VNI=360 đúng là đái héhé.

  Địt mẹ các chiênja salông vuốt-đuôi.

 11. #11 by budifa on 2011/09/27 - 12:35

  Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

  Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

   

  Đúng chỗ nầu thế hử lão? Chui hầm lên rùi à, đéo bị sập hầm à, may nhể. Địt mẹ nhớ nhời tôi về vụ 280 ngài đới, đéo đùa

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/27 - 12:48

   Con ngu nài ăn cái jì mà ngu thế? Cứ fải đúng 100% thì mới là đúng à? Địt mẹ câm ngai cái mồm bam lại không thì Zì júp đấy.

 12. #13 by FOT-OUT on 2011/09/27 - 12:59

  Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.@ KonZì Thum Thủm.

  Điêu mịe, đêmqua chỉ kúo mỗi địađiểm nhậycảm của anh với vện là động-đậy đồngthời.Dù sao kuonnài cũng đúng 1/50.Khớ khớ.

 13. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/27 - 13:05

  Chết cười mới con Vơ vưỡn còn cãi Zì, khi mà sự tồntại của các hầm-ngầm siêu-kiêncố khắp thếjới đã cho thấy, loài-người cần chui vầu đâu để tránh các thảmhọa vũtrụ.

  Đéo-thể bai lên khôngjan bằng các con tào gùi lơlửng đợi ngài jở-lại được, vì trển hoàntoàn không có điềukiện để tồntại trong hàng chục năm chờ Quả Đất lànhlặn và có-thể sống ngonngon, gần như cũ.

  Với kỹthuật hiện có và cả trong nhiều trăm năm tới, không có tào-vũtrụ nào đủ nhớn để chứa đồ zựtrữ xài vài năm chứ đừng nói hàng chục thậmchí hàng trăm năm cho một đám-đông. Càng không có loại tàobè nào chứa được vài trăm chứ đừng nói hàng trẹo mạng người. Hehe fin Hôliút để thamkhảo thôi nha.

  Chưa kể các hiểmhọa luôn đến từ trong khôngjan hehe.

  Bai sang hànhtinh khác càng không thể, bởi sự lên Sao Hỏa cũng vài trăm năm nữa mới khảthi.

  Còn bơi trên các đạizương để chờ Quả Đất yênổn? Ngu vãi Chạn. Chẳng có một loại tàobè (nủi trên mặt-nước) nào đủ cứng để chiệuđựng các cú vachạm & quăngquật mạnh hơn cả bom núc.

  Tưzuy của con nài thấpkém vôđối. Thêm một lần jà-mồm cãi nữa về vụ nài là Zì khâu mẹ lại.

 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/27 - 13:15

  Thằng Zân Trĩ vửa có vụ trẻ-con bơi qua sông đi học, thì thằng VNex fải jả-nhời ngai bằng vụ trẻ-con chống bè qua sông, cũng đi học http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/giao-duc/2011/09/hoc-sinh-di-be-vuot-song-den-truong/.

  Địt mẹ bọn kềnkền khốnnạn đến kịch-kiêm gùi.

  Còn các cô, cứ bỏ xiền mà mần từthiện xây cầu tiếp đi. Trong khi bên cạnh các cô vưỡn đầy người sống còn khổ hơn chết.

 15. #16 by FOT-OUT on 2011/09/27 - 13:16

  Các cô đang ở trong en-ty Viễntưởng , nên các cô nói tàolao thì mới đúng chủ đề, còn các cô bật nghiêmtúc thì là Bam mịe nó zồi, cãi điéu ?

  Tỉdư các cô bẩu : Ô hô,Lói với Tướng thối là đôi bồ cu! (zư Kuon Chạn vãi ngu ) thì được.

  Chứ cáccô mà bẩu : Đômđây đâu, gâu gâu..(zư cô Fà hay cô Phântôm điéu jì trong lọ ) thì là cô bam mịe zồi đới.

  KuonZì dạo này đang mê khâu vá ..héhé.

  héhé

 16. #17 by alehap on 2011/09/27 - 13:27

  Hấp từng xem một bộ phim viễn tưởng không nhớ tên, cũng nói về ngày tận thế và cong người cũng tiên đoán được ngày đó, đã tạo cho mình một chỗ trú chân đó là xây dựng một tòa nhà ăn sâu vào lòng đất, ở đó cũng có ánh sáng, nhưng không phải ánh sáng mặt trời mà ánh sáng lấy từ năng lượng dưới lòng đất, lấy từ những nham thạch đang cháy đỏ rực, ở dưới đó cũng có bộ máy chính quyền nhưng thể hiện tính đế chế, có nô lệ, có tầng lớp qúy tộc… và thức ăn quả thực cũng rất đặc biệt, em nghĩ Zì đã xem bộ phim này rồi nên Zì kể lại y như thật ấy nhỉ, thật khâm phục cho những ai làm được điều phi thường ấy, cuối phim con người lại tìm được đường lên với mặt đất, sau Doomsday trái đất lại hình thành sự sống…
  Hôm qua mong Doomsday đến để tèo nhanh mà chẳng thấy đâu, lại phải sống tiếp rồi…

 17. #18 by Chim Son Ca on 2011/09/27 - 13:27

  Tướng Hưởng:

  – Lịch sử của chúng tôi có những giai đoạn gắn với nhau, để bảo vệ đất nước, chống lại kẻ thù chung. Chỉ tiếc rằng Việt Nam quá nghèo không thể giúp nhiều cho họ. Mỹ chỉ cần bớt đi số tiền sản xuất vài quả tên lửa, và đem giúp Lào thì Lào sẽ trở nên khá hơn. Chúng tôi coi Lào, Campuchia như anh em, thậm chí chúng tôi còn coi họ là anh.

  Đại sứ Michalak:

  – Ngài có biết 2 nước này nhận được viện trợ ODA nhiều hơn Việt Nam không?

  Tướng Hưởng:

  –  Tôi chỉ biết rằng Trung Quốc giúp đỡ nhiều hơn Mỹ.

  Đại sứ Michalak( cười) :

  – Nếu tôi nhập ngũ thì có lẽ giờ tôi cũng là tướng rồi và vẫn có thể gặp ngài để nói hết những điều tôi muốn. Theo quy tắc lễ tân, vị trí của tôi ngang với vị trí của tướng 3 sao, thậm chí 4 sao.

  Tướng Hưởng:

  –  Khi ngài nghỉ hưu ngài không được gọi là tướng nữa, nhưng chúng tôi vẫn được.

  Đại sứ Michalak:

  Nhưng khi tôi nghỉ hưu vẫn được gọi là đại sứ và đại sứ quán vẫn nhớ đến tôi. @Ong Beo

  Đù kựa,  Lão Đại Sứ Mẽo thối nát này thâm thật.


 18. #19 by Mr. Tran on 2011/09/27 - 13:31

  Chết cười mới con Ao mặt ./ chó ngao


  Quán nài ngoài đội ngũ “Tinh hoa” thì đéo ai tin doomsday hả con kia? Đã ra rả ra rả chưởi nhau về chiện nài từ ngày đầu mẹ.
  Mà mỗ nhớ con nài vầu quán đúng đợt phong trào Tinh hoa cổ vũ doomsday, ủng hộ khoa học viễn tưởng cơ mà nhở? Chất đéo gì ý. Bây giờ lại quay ra cắn mụ Thối à con kia?

  Đéo gì mỗ nghe đâu Khoai Tây đánh giá rất cao cái gọi là “trung thành” đấy con mặt ./ ạ.  Nhắc Khoai Tây, 2 con Tế mới cả Déo đi đâu lâu lắm đéo thấy. Nhẽ bỏn dính doomsday ở Úc nhợn mới cả Mẽo mọi mẹ
 19. #20 by DG on 2011/09/27 - 13:35

  Điệt mẹ, vụ Đum Đây lớn nhất trong mấy ngài qua là gì cả chuồng biết hông? Ngài elenin là cái quặc cậu í mà Đum mới cả Đay.

   

  Phải là vụ 2 thằng đệ cậu, Huệ Vương Tài mới cả tay Tú Cẩm Thương mổ nhao – mà tụi kền kền nhao nhao suốt gần tuần chưa thôi.

   

  Tại sâu lại là Đum Đây to nhất?

   

  Hôm hổm, cậu chỉ muốn vả cho hai thằng mồm ./ đó một cái, đơn giản là hehe 2 thằng nặc nô chui biếm ra cùng một đất mà mở mõm ra là cứ xoen xoét giọng Nụi dư thật, cậu ghét!

   

  Cô Tú Thương con giai cô Nguyễn Mạnh Cầm, trùm ngoại giao một thưở, đẻ đất Hưng Nguyên, dân Nghệ.

   

  Cô Huệ Vương đẻ đất Nghi Lộc, dân Nghệ, cũng nơi từng có một tay cự phách trong làng ngoại giao, cô Nguyễn Duy Trinh khét tiếng.

   

  Dòm hai thằng thẳng tát nhau, cậu yêu hơn cả Đum Đây, đèo mẽ hai thằng đệ hư đốn của cậu!

   

  Cô Tú cũng có cái lý của cổ, và hehe cô Huệ cũng có cái dở, đương nhiên! Cậu đã nhìn là nó phải khác, địt mẹ bọn kền kền đớp được đôi câu nói của người ta gùi cứ tung hô dư thật làm cậu buồn quã đi!

   

 20. #21 by alehap on 2011/09/27 - 13:38

  Doomsday nuốt mất Nhất của Hấp rồi à, từ ngày được Nhất Chưởi yêu đến giờ yêu mẹ nó Nhất rồi, Nhất ới ời ơi, Hấp tặng Nhất quả quần Xilit đỏ yêu nhở, Nhất mặc vào hợp ra phết nhở

 21. #22 by FOT-OUT on 2011/09/27 - 13:46

  Mà mỗ nhớ con nài vầu quán đúng đợt phong trào Tinh hoa cổ vũ doomsday, ủng hộ khoa học viễn tưởng cơ mà nhở? Chất đéo gì ý. Bây giờ lại quay ra cắn mụ Thối à con kia @ ChạnKhú.
  Hơ hơ, vỗtai phát là thấy kuon sủa ngai ! Ngoan ngoan ! Chungthành đới tốt tốt! Anh điếu ủngủng hộhộ cái bìu zì cả ku ợ!
  Thỉnh thoảng hónghớt tí với phếtđít dạidỗ mí kuon tintin thôi.
 22. #23 by Nhicolai on 2011/09/27 - 13:50

  Em mới vào sanh hoạt, hổng phải là AI ĐÓ đâu anh ui.@ Vàng Son

  ——————–
  O.k không cần biết em là ai. 
  Đừng yêu anh em nhé, anh muốn là chú sê jà hói vô tư ứ ư ư. Hệ Hệ
  @ Zì Mọi
  Thơi jan Zì ngồi bốc fét về Đùm Đầy nhưu nầy thà viết mẹ nó 2 vạn zặm zưới đít cho đỡ fí. Hệ Hệ
 23. #24 by Sỳ Gòn on 2011/09/27 - 13:59

  He he. Anh ở tù mới ga đây. Địt mẹ dạo nài thành tích cách mạng hơi bị đông nhở.

  Thôi anh vầu báu cáu cho mái thàng đệ như con Dái Ghẻ, Chạn Khám, DÁt Mạt Lòn Déo, Fa Am Hộ, Bô Cứt, Tơn Mạt Lòn ra khoanh tai chầu anh nhát như thong lẹ đã. Đũ mẽ váng lau quá kẻo con Chạn Khám cỏn mần truy điệu sóng thì bỏ mẻ. He he.

  Àh gưởi em Hấp bó hồng thắm mới cái hun nồng nàng mầng sinh nhật em ẻm nữa. He he he.

 24. #25 by Mr. Tran on 2011/09/27 - 14:00

  Hehe, địt mẹ chết cười mới con mặt ./ ngao nài mất thôi.


  Ăn đéo dám ăn, nói đéo dám nói, làm đéo dám nhận thì… làm cái đéo gì cho đời hả con kia?

  Photobucket

 25. #26 by DG on 2011/09/27 - 14:06

  Vụ chèo bè đi học thì đúng thật, cậu đọc phát buồn ỉa luôn!

   

  Thế đéo nầu giờ “bài” đó dư là mốt nhể?

   

  Thương cũng phải thương cho đúng cách, phải tỉnh táo chứ đừng a dua gùi sập bẫy bọn kền kền.

   

  Cậu còn phát tởm mới cả đám Dân trí, đéo bao giờ cậu đọc dững bài dạng như “xót thương cha tàn tật nuôi hai con vào đại học” hoặc “Bi kịch bé 10 tuổi nuôi mẹ ung thư”…

   

  Dưới dững bài bải là y dư rầng tài khoản mới cả số điện thoại mới cả liên lạc… để moi tiền thiên  hạ..

   

  Gùi bỏn trao tiền, táng một chữ to tổ bố “Dân trí” vầu bảng gùi bắt chụp ảnh PR miễn phí cho bỏn.

   

  Gùi nầu là cầu Dân Trí, Trường Dân Trí… trong khi đó cậu đồ rầng cả thằng kền kền trực tiếp của bỏn tiếp xúc chắc cũng đéo xòe  nửa xu!

   

  Địt mẹ bọn kền kền hehe!

 26. #27 by Sỳ Gòn on 2011/09/27 - 14:08

  Chễt mẽ, quên gưởi hoa kẻo em Hấp tưởng anh cho ăn bánh vẽ thì bõ mẽ. He he. Đai nài đai nài, bông anh giồng sau nhà đảm bảo thơm nguôn hợp vệ sinh nhe em ới

  Đề nghị con Dái Ghẻ củ quặc xưng hô mới em Hấp của anh cho đường hoàng vầu. Đỵt pẹ, đàng nào ẻm cũng là sư mẫu của cu đấy nhé, dạ thưa cho đúng phép nào. Đéo gì mụ mới mủ anh sông phi nhát tòe mẹ a lô đấy. He he.

 27. #28 by Mit on 2011/09/27 - 14:08

  Ơ, TT đang chỉ đạo chi bộ  từ ăng-ti Đum-đêy ân-đơ gờ-rao hai-ao à?  Sáng giờ Mít cứ lo lo.  Có chiện gì thì ai pót nốt Cá Vàng cho Mít đọc đơi…hehehe  Thôi iên tâm dồi, đi ngủ đơi.  Hẹn sáng mai ghé qua điểm danh chi bộ nhá.

  @ Chuồn
  Cái gì mà lúng túng đỡ đạn hử hử?!

 28. #29 by Mr. Tran on 2011/09/27 - 14:11

  Ui “nắng lên dồi, căng …” 


  Mỗ mạn phép chốn việc, ăn cắp giờ cơ quan đi cafe đây. Đéo gì tèo trong 1 ngày đẹp như vầy cũng thỏa…hỏa hỏa hỏa…


  Gặp chi bựa sau nha!

 29. #30 by Sỳ Gòn on 2011/09/27 - 14:21

  Nghe con Dái Ghẻ diềm hàng bọn kền kền mà anh ngứa hết cả bẹn. Đỵt pẹ. Đến cả kền kền mà cũng gato được nữa hử con ngẫn kia???

  Đồng í là bọn đáy đéo cần bỏ nửa xu cho cây cầu / mái trường / quả nhà dưng bỏn có công kêu gào, có fỏng? Ở Lừa thì mạc định dư nài là có công mới cách mạng mẹ gùi, dù chỉ tốn nước bọt. Con nào còn cãi anh lấy sách giáo khoa sử vả toét mẹ loa đấy. Đỵt pẹ.

  Thế cu thử kêu gào cộng đồng góp gạo xây cái gì hoành hoành anh xem. Quả nhà xí tự động chẳng hạn. Anh thề một nửa Lừa sẽ tung hô cu như thánh đấy chứ lấy tên cu cho công chình chỉnh chỉ là muỗi. Anh thật.

 30. #31 by Nhicolai on 2011/09/27 - 14:27

  @ Chuồn
  Cái gì mà lúng túng đỡ đạn hử hử?! 

  —————–
  Mít yêu thấy anh nói chả đúng sao? Trong cuộc sống hàng ngày mà có 1 “người yêu” online cũng thú vị chứ em. Ít ra thấy mình cũng có gì đó valueable trên mạng ảo.
   Nhưng có vẻ như xã nhà em cũng hay zòm quán nên em ấp úng làm anh cũng lo cho hạnh phúc gia đình em nên để trong lòng khối tình câm( Hơi sến nhưng hình như cũng hơi thật).
  Dù muốn anh cũng có đâu xin em nick chat như con Nhất Zâm chiên ja zê gái đâu.
   Nhẽ vì lý do đó mà em cũng thỉnh thoảng ban fát cho anh sự quan tâm nhỏ xíu phỏng ạ? Với anh thế là đủ. Thanks em. Hệ Hệ
  P/s : mà em thức khuya thế hại za lắm đó cưng à. Ngủ đi em jấc mộng lành. Hệ Hệ
 31. #32 by budifa on 2011/09/27 - 14:28

  Vửa ngủ dậy, hehe. Từ hùi sáng-lập giáo-fái eLeninism, tự-dưng có tật ngủ ngài, để lắng-nghe tiếng gọi nơi hoang-dã, há há. Trưa nai hông nghe tiếng gọi nầu mà uýnh liền 3 phát dắm, biết ngai lão BOM chưởi mình

   

  Con ngu nài ăn cái jì mà ngu thế?

   

  Ăn lồn vắt chanh

   

  Cứ fải đúng 100% thì mới là đúng à?

   

  Không, dưng xu hướng thì phải đúng chứ. Mới 3 ngài đen-tối, đã đến ngài đum-đây (17 Oct 2011 dư lão phán) đâu mà vàng giảm thì lão khoe nói đúng?

  Nếu lão phán trong thời-kỳ thần eLenin đến thăm thần Đất, Vàng sẽ tăng điên-loạn lên 2000 hoặc 2200, rùi sẽ bum-ao thì đéo ai chưởi.

   

  Địt mẹ câm ngai cái mồm bam lại không thì Zì júp đấy

   

  Hố hố tưởng 3 ngài đen-tối là giai-đoạn ân-xá, bam thoải-mái. Hóa-ra giang-sơn dễ đủi vì đum dưng có 10 Ngài eLenin bai bai bai vòng-quanh thì bản-tính vưỡn khó dời nhể

 32. #33 by DG on 2011/09/27 - 14:33

  Bắt quả tang con Tế Sì Gồng dở người chiên gia đi đêm mới các voàng son dưng trúng cớm mà đéo biết hehe!

   

  Địt mẹ thằng ăn mảnh, lanh cha lanh chanh cạnh khóe cậu.

   

  Cậu cám ơn, gớm ạ, con mụ Hập mới cả mụ mụ đéo gì đờn hay hót giỏi Thi Cầm Thi Nắm gì gì đới..cậu lạ đéo.

   

  Bỏn bồ cậu từ lao gùi, lao gùi biết chưa con thần quynh liệt dương kia?

   

 33. #34 by DG on 2011/09/27 - 14:35

  dưng bỏn có công kêu gào, có fỏng?” @ Thần quynh liệt!

  Ngu thì câm mồm bam lại hehe, địt mẹ bỏn mần ăn núp bóng lương thiện cả đấy con mặt ./ phò kia!

 34. #35 by Dom-dom on 2011/09/27 - 14:36

  Chết cười mới mụ Roai Hói, chả khác mẹ jì mụ Đòm Hói, tuyền chiênja zựbáo vuốt-đuôi. @ ThỐi

  Anh dự báo cáy gì nhẩy? Anh nỏ nhớ. ThỐi nhớ, tài nhẩy.

  Nhẽ dự báo kiểu:

  Cây bưởi không hoa
  Cây cà không trái
  Con gái không chồng
  Đàn ông không vợ
  Cậu mợ không con.

 35. #36 by budifa on 2011/09/27 - 14:40

  Lài tiêm-la đong gái tởm phết, nhẽ còn hơn Cậu Vàng mới Trần Mấn, tôi khen, hehe

 36. #37 by Bia on 2011/09/27 - 14:42

  Đù kựa,  Lão Đại Sứ Mẽo thối nát này thâm thật.@Sơn Ca

  Thâm đéo gì đâu, 1 tên Mẽo đã từng được đào tạo 7 năm có lẻ
  chuyên về Lừa, nó lạ đéo tính cách Lừa. Xưa, làm kết hôn giả đi Mẽo, kiếm ối xiền, dưng cũng phải ói xiền vì bất thành. Mẽo nó hiểu Lừa hhhhhơn Lừa hiểu nó.

 37. #38 by Nhicolai on 2011/09/27 - 14:48

  Lài tiêm-la đong gái tởm phết, nhẽ còn hơn Cậu Vàng mới Trần Mấn, tôi khen, hehe

  ——————
  Thansk! Naturally, i’m a lady-killer. Hệ Hệ
  P/s : Don’t be GATO. Hệ Hệ
 38. #39 by Bia on 2011/09/27 - 14:52

  Lài tiêm-la đong gái tởm phết, nhẽ còn hơn Cậu Vàng mới Trần Mấn, tôi khen, hehe

  Thiệt tình với mụ Fá Lịui Đạn, tôi đéo dám đong gái. Tính tôi bao đồng, duyên bẩm sinh, không giỏi chống. Né mẹ cho lành.

 39. #40 by Già teen on 2011/09/27 - 14:54

  Ui “nắng lên dồi, căng …”
  @Chạn khắm rẽ ngôi giữa

  Nứng nứng cái củ khẹc, trời vưỡn sập xùi sập xùi mà
  Sáng nai, thài đi cafe vô tình nghe lỏm được mấy già hói bàn bên cạnh nổ về vụ tượng đài mẹ Lừa anh hùng với bọn trẻ con bơi qua sông đến trường mờ cười phụt mẹ zắm hehe toàn già hói mà ngu vãi mả ôi thài nản quá.
  Hà nụi mấy bữa nai dân đang xôn xao vụ chưn tai miệng Zì có biết vụ vủ thì nổ phát thài xem hehe

 40. #41 by Sỳ Gòn on 2011/09/27 - 14:54

  địt mẹ bỏn mần ăn núp bóng lương thiện cả đấy con mặt ./ phò kia! @Con Dái Ghẻ Mạt Lòn Chẻ

  Địt mẹ bộ công chùa hây gì mà đéo được chấm mút hử con ngẫn? Kể cả gửa tiền nhế. Mần được cái đéo gì cho đời mới quan chọng nghe chưa đồ con lợn. He he.

 41. #42 by Mr. Tran on 2011/09/27 - 14:55

  @Fà giò:

  Lài dồn cỏn là sến chúa mẹ Nhẽ sến ngang Đòm giáo sư. Mỗ bì thế đéo?


  @Dái Ghẻ:
  Con Tế điên ăn mảnh đéo gì thế? Địt mẹ chơi mới nhau mà ăn mảnh là đéo được. Chưởi bỏ mẹ thằng nầu ăn mảnh đê!


  @Chi bựa:
  Bấu cấu là tình hình thời tiết ở Nụi có xầm xì đi dưng đéo có dấu hiệu Đen Tối!
 42. #43 by budifa on 2011/09/27 - 15:00

  Hông Gato đâu ông Lài tiêm-la à, sure. Tôi giống ông Bia, đéo dám đong gái, cũng đéo thích luôn. Thuộc nằm lòng câu bóc bánh jả xiền, khà khà

   

  Dưng-mờ lão BOM thể-nầu cũng quy-kết nguyên-nhân là trym bé, nói mẹ trước chặn-họng lão lảo, há há

 43. #44 by Nhicolai on 2011/09/27 - 15:01

  @Fà giò:

  Lài dồn cỏn là sến chúa mẹ Nhẽ sến ngang Đòm giáo sư. Mỗ bì thế đéo?
  ——————
  Đéo phải anh nổ đâu, các cô cứ để ý những thằng giỏi tán gái thường là những thằng giỏi trong kinh doanh và có đầu óc tổ chức xắp xếp, có power, nhiệt huyết công việc.
  Tỷ như Nã Fá Luân bạn anh hoặc Zì Mọi đệ anh thì thấy.
  Thành công ngoài may mắn ra chủ yếu là do tư duy các cô ạ.
  Địtmẹ, tán nó cũng phải có văn hóa tán, vàng xon mới cảm, mà vàng xon quán này tuyền các em thông minh như tinh tinh bắc cực đọc vị tốt cực. Hệ Hệ

 44. #45 by Nhicolai on 2011/09/27 - 15:07

  Quên mất, thành công ngoài may mắn còn do tư duy và sự nhiệt thành các cô ạ. 

  Với sự nhiệt tình tinh tế của anh chỉ có gỗ đã mới có thể cầm lòng được. 
  Mà Mít mỹ nhân lại là 1 người phụ nữ giàu tình cảm yêu mặt trời, hoa hồng, và gà con nhẽ lại fũ fàng với anh?! Hỏi đã là jả nhời. Hệ Hệ
  P/s: Chú Chạn nên cầu thị việc này. Chú có tuổi trẻ và công ăn việc làm tử tế vẫn ế là có lỗi với chính mình đó. Hệ Hệ
 45. #46 by Bia on 2011/09/27 - 15:09

  @ Bọn trẻ bơi qua sông

  Cũng là thú vui đó chi bộ, bạn Bia dân Trà Vinh, thời thởi chuyên bỏ đổ vào bịch linon, kê ván để lên thảm lục bình, chờ con nước đi học, nó thích thế, xây cầu chắc đéo gì nó đi

 46. #47 by budifa on 2011/09/27 - 15:11

  những thằng giỏi tán gái thường là những thằng giỏi trong kinh doanh và có đầu óc tổ chức xắp xếp, có power, nhiệt huyết công việc@ Lài tiêm-la

   

  Ngược-lại thì có-thể mới đúng chứ. Ông Lài nghe chiện xóm 7 vện của ông lão đánh cá ở Nha Trang chưa?

 47. #48 by Nhicolai on 2011/09/27 - 15:16

  Fa 

  ————-
  Anh chưa đọc nhưng cô đừng ví vôi với phấn. Địtmẹ, tán elite nó khác nha cô, chứ tán bần nông anh nói làm đéo.
  Cô đã đọc thư tình của Nã Fá Luân chưa? Địtmẹ, không hiểu tâm lý nhân vật thì có mà chinh phục được cái đầu puồi. Tán gái nó được hiểu như một nghệ thuật ở đẳng cấp cao. 
  Vì sao? Vì nó quyết định đến số phận của cả 1 ông người. Hệ Hệ
 48. #49 by Bia on 2011/09/27 - 15:19

  Đéo phải anh nổ đâu, các cô cứ để ý những thằng giỏi tán gái thường là những thằng giỏi trong kinh doanh và có đầu óc tổ chức xắp xếp, có power, nhiệt huyết công việc.
  Tỷ như Nã Fá Luân bạn anh hoặc Zì Mọi đệ anh thì thấy.
  Thành công ngoài may mắn ra chủ yếu là do tư duy các cô ạ.
  Địtmẹ, tán nó cũng phải có văn hóa tán, vàng xon mới cảm, mà vàng xon quán này tuyền các em thông minh như tinh tinh bắc cực đọc vị tốt cực. Hệ Hệ

  Dài dòng, lý thuyết bỏ mẹ. Móc mẹ Kèn ra khoe đi, tất nhiên, Mít không đồng ý thì sẽ đi uýnh phấn, kẻ chưn mài.

  Đong gái chả thực tế mẹ, dân lãng mạn đôi khi thích thực tế phũ phàng…… hehéh

 49. #50 by Nhicolai on 2011/09/27 - 15:25

  Đong gái chả thực tế mẹ, dân lãng mạn đôi khi thích thực tế phũ phàng…… hehéh

  ———–
  Cái này trong 1 vài trường hợp cụ thể thành công zất. Zưng tự nhiên có cơ hội móc kèn fô zâm à?
  Vậy nếu vừa đàn hay hát jỏi là kèn khủng thì sâu thì sâu?
  Xôi thịt quá kinh bỏ mẹ. Anh cứ nhẹ nhàng anh đẩy xe hàng. Mặc ai vì non sông. Hệ Hệ
 50. #51 by Bia on 2011/09/27 - 15:26

  @Lài

  Quên, không nói thêm: Xưa thằng em Bia đong một cô giáo, con nhà gia giáo. Đong hòai đéo xong, bửa nó đang ngồi với ẻm, giật thót phát, gãi dái xọet xọet, kêu chết mẹ con kiến diện (kiến rất nhỏ, cắn ngứa khủng) cắn dái.

  Thế là nó thản nhiên cởi quần, móc hàng ra, tìm con kiến. hhehe liến thì đéo thấy dưng 10 tháng sau ẻm đó có bầu.