Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Dom-dom on 2011/09/23 - 12:25

  @ Em Đắm

  Nghĩa là theo em, tất cả đều là Lưa???

  Với tình hình tài chính VN & TG hiện nay, anh cũng nghĩ chưa có tương lai gì sáng sủa cho BĐS trong năm nay, thậm chí nửa đầu năm sau. Nhưng với Lừa chả biết đâu mà lần. Vì:

  – Bê muốn thế.
  – Dân không quen các loại hình tài chính khác, lại muốn có tấc đất cắm dùi, nên cũng muốn thế.
  – Giữ Vàng là việc làm truyền thống, nhưng chỉ giữ chút ít để phòng thân. Vàng cao thế này, nhỡ Tài phiệt TG nó đánh xuống thì sao? Giữ tiền còn chết nữa. 500 tấn vàng B đang nhòm ngó rồi… Vậy đi đâu bây giờ. Trong các cửa, nghe chừng cửa lờ BĐS có vẻ an toàn hơn cả, đấy là suy nghĩ của đa số Lừa, chả của riêng ai.

  Vì thế anh vưỡn án binh bất động, lượn lờ trong quán ý ới là chính. Nhưng vài hôm trước thấy mấy thằng rủ chung này nọ, rồi hỏi han này nọ. Hôm qua lượn một vài chỗ, thấy có mùi nhộn nhạo rồi. Có thằng cò khoe tháng này đã kiếm được trăm tr Cụ. Khác hẳn vẻ mặt buồn thiu ruồi đậu không buồn đuổi của 2 tháng trước. Nhẽ nào???

 2. #2 by Núi Tản Viên on 2011/09/23 - 12:26

  Địt mẹ con nào dưới kia nổ về thương mại điện tử đấy.


  Ở lừa đéo có và chắc chắn sẽ đéo có thương mại điện tử giống như Michael Dell đệ ạnh, Jeff Bezos cũng đệ của anh đã làm khi mà chừng nào còn văn hóa xe máy và chợ cóc bất hủ.

  Địt mẹ các cô cứ có cái web rồi đao mấy cái open source code check out mà dám bảo là TMĐT à. Địt mẹ các cô có biết khi các cô submit cái nút order và check out là cả một hệ thống erp – logistic bên dưới tự động nó chạy không rồi hệ thống thanh toán (Payment gateway) rồi hệ thống security rồi hệ thống policy …. 3. #3 by DG on 2011/09/23 - 12:31

  Fịt mẹ bọn zái ngựa” @ Mồm ./

  Đẽo mẽ làm cậu zật hết cả cửa mình, con hãm!

 4. #4 by Già Không Đều on 2011/09/23 - 12:32

  Thựcchất half-online cũng là offline cả thôi.(@ Bà Dì)

   

  Rồi, ok, nghe cái này lọt tai nè, good man!

   

  Thế Dì dự đoán tầm nào thì Lừa mới chơi thương mại điện tử xuyệt tăm tăm được? Nhẽ đéo qua Dum Đây đã tèo mẹ nền kinh tế cái đuôi ba rọi này?

   

  Như bên Seoul, mệnh danh thành phố không dùng tiền mặt, mua đéo gì cũng cà thẻ mới online hết, chỉ lẻ tẻ lỉnh kỉnh thì mới xài xiền nhỏ thôi.

   

  Lừa đến khi nào? Hay đợi Vương Quốc Asinero ra đời hả hả?

 5. #5 by CHÍ BUỒL on 2011/09/23 - 12:41

  Lừa đến khi nào? Hay đợi Vương Quốc Asinero ra đời hả hả?

   

  Hầy, cái Vương quốc đới ra đời rùi đấy thây? Cô đọc lại cái bài Đách…đách (Declaration…) gì đấy của Trung Tướng chưa?

 6. #6 by Bia on 2011/09/23 - 14:59

  @ Bạn nào dưới kia buôn sách

  Nếu tiệm nhỏ, cho thuê truyện: conal. doremon..vvvvvvvv……. đéo gì, rất lời. Bia từng thấy: chỗ bà bạn cho thuê truyện gần trường học, nuôi sống cả gia đình. Vĩ mô  như bà Zì thì tốt, dưng đèn dầu của các cô, đéo đạt  tầm ý đâu. Tham khảo để rút tỉa thui.

 7. #7 by Bia on 2011/09/23 - 15:19

  @Trạn Kiến Đệ

  Thiết kế chung cư: Mặt đứng có mấy trục? mặt cắt  mấy trục? mái thang cao trình là đéo? hông phải do thám đâu, hỏi thiệt tình.

 8. #8 by Bia on 2011/09/23 - 15:38

  @Mụ Zì
   
  Bửa bật BIa chuyện gom xe hơi vi phạm, giờ mới có thì gian, nôm na bà Zì phát:

  – Xe tư đéo cẩu xe vi phạm vì Cam đéo giải quyết kinh phí.
  – Sợ gặp thứ dữ, lỗ

  Giả lời bà Zì luôn: thằng nào cho thầu vụ này, Bia làm cho, lý do:

  1. Bãi giữ xe vi phạm thường do Cam cho người nhà làm, hoặc có thế, đéo có cửa thầu đâu: Xiền giữ rất cao, rút ruột xe, lấy Xăng xe: hehe… Đủ sở hụi.

  2. Gặp con cớm, quen, Sếp xui: Đúng, nhưng tai nạn nghề nghiệp thui, xưa Bia chạy Freeway có zái tờ đéo đâu, cứ chung xiền đều, gặp thằng CAM ba trợn, nó giam mẹ xe, nó tư chuốc xui, khóc lóc đéo gì.

  Vì sao chại freeway mà cam vẫn tóm? thiệt tình chi bộ, Bia đéo hoành lắm: Mặt thì gian, cặc thì tham.

 9. #9 by vàng son on 2011/09/23 - 15:50

  Boss fải có kiếnthức sơđẳng về Kếtoán Tàichính. @ Zì

  Chính xác Zì, làm việc với bọn này dễ hơn mấy boss mù tịt về tàichínhkếtoán.

  Có boss hỏi em một câu cực dễ xương: Son, anh mua cái máy X, giả hết xèng zùi, sao con Kếtoán chỗ anh hàng tháng nó cứ trích ra một khoản tiền làm gì ????

  Em đảm bảo pé Kế toán của boss này suốt ngày ung thủ vì những câu hỏi của thằng chả.

  Ở các zoanhnghiệp bán nhiều mặt hàng với sốlượng lắtnhắt (như siêuthị, quầy bán-lẻ), thì hànghóa cũng fải kiểmkê hàng ngài.@ Zì

  Kiểm kê xác suất được hông Zì? Tỉ như hôm nay ABC, mai XYZ…hoặc mặt hàng D bất kỳ nào đó khi có dấu hiệu bất thường.

  Chuẩn, ok. Chênh lệch thì mới kiểm kê toàn bộ, chứ 1 DN sản xuất or siêu thị hàng trăm mặt hàng ngày nào cũng kiểm kê mất zất time.

  Em đề xuất 1 – 2 lần/tháng.

   

 10. #10 by vàng son on 2011/09/23 - 15:54

  muốn nhận hàng trả xiền thì cũng chấp nhận COD em Vàng Son ah @ Anh Già gần đều

  Em có tham gia vụ mua bán on – off nài đâu cưng, hèn gì trưa nay đang xực, em hắt hơi cái to tổ bố hé hé bắn cả cơm lên tóc má chồng em.

  Em cũng hay mua hàng online, nhưng sau khi đã tham khảo, tiềm hiểu kỹ về mặt hàng định mua.

  Em order – zồi bỏn chuyển hàng cho em qua VNN, Tín Thành ….nhân viên của các hãng chuyển phát nhanh này giao hàng & thu xèng luôn. Cả 2 bên đều hạn chế zủi zo.

   

 11. #11 by alehap on 2011/09/23 - 15:55

  @ Nhất

  Hấp chẳng chấp gì với Nhất đâu, kết thúc tặng Nhất Clip này nhé

   

 12. #12 by Bia on 2011/09/23 - 16:06

  Giờ nói chuyện mầnn ăn. Địt mẹ chi bộ.

  Bia làm đủ thứ ngành – nghề rùi. Tâm sự tí coi, ai đồng cảnh – đồng cảm không, Ôngbà mình nói: Tận nhân lực – Tri thiện mệnh (hết khả năng – tin số giời). Làm Chủ – Tớ nó có số đấy, thiệt tình Bia ngẫm: Như bà Zì tư vấn tốt, nhưng đéo làm ông chủ đâu. Có thể Bả độc tài trên quán…. hehe… dưng thực tế lại khác. Ở Lừa, ác thì dễ, nhưng không phải ai cũng dễ ác.

  Như Bia, làm công dăm công ty/tháng. Đời coi như hỏng mẹ. thui đón con phát.

 13. #13 by Bia on 2011/09/23 - 16:20

  À mà quên, mấy em mì – fa – son đang tính học kế oán, tài chánh: Bia chả biết mẹ gì mấy thứ đó. Nhưng theo Bia, chỉ cần các em tính giỏi chi tiêu, sắp xếp việc nhà việc nhà là ổn.

  Tỷ như: Sắp đồ ăn, trong tủ lạnh, lúc mở lấy da, khi đóng lại, nhanh gọn sao, hông hao điện. Thế là tài. Học cho cố, dụng chả nhiêu, quăng sọt rác.

 14. #14 by Mr. Tran on 2011/09/23 - 17:39

  Vửa đi cầy về. Ây, mệt phết chi bựa khắm ạ. Mãi đéo giầu, chán đéo tả!

   

  @Bia cỏ:

  – Thiết kế chung cư hay cái gì cũng không có quy định “bao nhiêu trục” đâu. Trục được đánh để bọn thi công dễ định vị, tùy thuộc hệ kết cấu của nhà (theo mặt bằng)

  Nhà thường thì lưới trục vuông. Khù khoằm hơn thì có chéo, cung tròn, elip, loằng ngoằng, vươn vươn…

   

  – Mặt đứng: có bao nhiêu mặt quay ra ngoài, người ta dòm thấy, không có công trình khác áp sát thì có bấy nhiêu mặt đứng.

   

  – Mặt cắt: cắt qua các kết cấu chính dư thang bộ, thang máy, các điểm chênh cốt (nếu có) rùi từ đó có các bản chi tiết, cấu tạo vươn vươn…

   

  – Mái thang cao trình: nhẽ cô nói đến cái “over head” của thang máy hoặc cái tum thang bộ? Cái nài tùy thuộc thiết kế & catalog của bọn bán thang máy. Giờ có thang không cần buồng máy nên cái over head nài cũng không cao lắm. Dưng liu ý là nó sẽ tính vầu chiều cao công trình trong thỏa thuận quy hoạch tổng mặt bằng & thỏa thuận chiều cao tĩnh không.

   

   

  Đại khái thế!

 15. #15 by Mr. Tran on 2011/09/23 - 17:45

  Thôi chầu chi bựa, mỗ cút về đây. Hôm nai mệt vãi, về thể thao tẹo cho khỏe!

   

  Bái bai!!

 16. #16 by Nui on 2011/09/23 - 17:51

  Thiết kế chung cư hay cái gì cũng không có quy định “bao nhiêu trục” đâu. Trục được đánh để bọn thi công dễ định vị, tùy thuộc hệ kết cấu của nhà (theo mặt bằng)

  Nhà thường thì lưới trục vuông. Khù khoằm hơn thì có chéo, cung tròn, elip, loằng ngoằng, vươn vươn… @ Chạn kiến

  Chia bao nhiêu trục thì phải dựa vào diện tích đất con kiến kia, tỉ dư truyền thống là 4m một trục ( ngang hay đứng) hoặc có những kiến trúc đặc biệt chia 12m thậm chí 16m một trục đồ ngẫn kia, hỏi một đằng giả nhời một kiểu là sao, hé he

 17. #17 by vịt bầu on 2011/09/23 - 18:18

  Zì Bựa đổi bài mới đê, chi bộ chởi nhau cả tháng trong bài nhẽ chán roài. Nhẽ Zì mua phải ông Rio dùa cái rồi, nên ông ổng mới to thế. Ông dùa đực chỉ bé như ông Cún thôi.

  Đây là quả video ông dùa đuổi ông choá.

 18. #18 by Mr. Tran on 2011/09/23 - 18:35

  Chia bao nhiêu trục thì phải dựa vào diện tích đất con kiến kia, tỉ dư truyền thống là 4m một trục ( ngang hay đứng) hoặc có những kiến trúc đặc biệt chia 12m thậm chí 16m một trục đồ ngẫn kia, hỏi một đằng giả nhời một kiểu là sao, hé he @Nùi thốn

  Con ngu nài. Hình dáng-diện tích đất, ý tưởng kiến chúc, cấu tạo địa chất, công năng, số tầng cao, suất đầu tư, vươn vươn là dững yếu tố để bọn Structure Engineers lựa chọn giải pháp kết cấu (structure solution), hệ kết cấu (structure system) hiểu chưa?

  Đấy mới là concept. Khi làm thiết kế thi công thì còn phải ngồi mới cả bọn M&E nữa.

  Mà theo con nài thì nhà nầu cũng khung, cột bê tông à mà 4m mới chả 12-16m? Gúc Long span structure đi

  Chưởi mỗ cũng đéo nên thân. Ngu vãi cả Hoàng!

  Thôi mỗ cút đi tập đã. Tối vầu bam tiếp hehe

 19. #19 by Gúc on 2011/09/23 - 19:36

  Bác lại ở trển xuống đây. Ban tư tưởng văn hóa địa phương đây


  Vậy là chú Lả bị tiêm thuốc độc chết tốt dồi ah. Thôi cũng phải thôi cháu ạ. Phận ăn cơm nhà chúa thì chỉ nên…múa cột thôi.keke

   Cháu nào bốt quả clip dùa đuổi chó yêu thế nhỉ. 
  Nhân đây bác cũng hỏi chú Bờm chủ quán cái.

   Bác là bác rất yêu thiên nhiên, động vật( cả loại có vú lẫn non- vú.hehe). Ngoài cái ao cá rất to ra, dnay` bác lại thik nuôi dùa- nhất là dùa cạn. 
     Nhưng nghe chú Đồng, chú Giáp can là nuôi dùa xui lắm bác ạ. Nên bác hơi quan ngại. Ngoài ra nghe mấy cô văn công hỏa tuyến bẩu báo cáo bác, nuôi dùa cũng hok dễ như nuôi cave đâu. Làm bác càng thêm lo lắng cho vận nước.

  Vậy nên chú Bờm có kinh gì hay về nuôi dùa cạn thì chia sẻ với bác và các cháu thiếu niên- nhi đồng quanh đây nhé.

  Bác “yêu” tất cả các cháu( chỉ những cháu gái-xinh>16 tuổi)!hehe
 20. #20 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/23 - 19:36

  Lũ giòi bọ có biết tội cho ra đời một em con, để ẻm hưởng quốc tịch Lừa, cùng ba má Lừa nốt, là tội ác ngang giết Lừa, hay không?


  Đì mé sự tồn tại của Lừa mặc định vô nghĩa, và không gì ngoài bi kịch.

  Các ông Lừa bà Lừa, mời triệt sản bằng bất cứ giá nào, hoặc bú thuốc chuột thay cho bữa cơm chiều nay 23-9-2011.


 21. #21 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/23 - 19:41

  Hôm nay về nhà, khác với thông lệ, tôi nhìn thấy một em bé (Lừa) rất nhỏ, đang đứng chơi tha thẩn trước cửa nhà.


  Em ẻm sinh động, đáng yêu và trong sáng rất. Bất giác tôi chợt mềm lòng, và nếu không nhờ trí tuệ tinh hoa để kềm chế bản năng, đã xông vào bóp cổ đến chết con mẹ bần nông, ăn mặc như rẻ rách, khuôn mặt vô hồn vô cảm đến tuyệt đối, xuất hiện để dẫn em con về.

  Lừa nên bị triệt sản, một cách tuyệt đối, thiên thu, toàn diện. Chấm hết.

 22. #22 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/23 - 19:53

  Mời xem tên mọi Obama cư xử bần nông tại nhà của nữ hoàng Elizabeth. 


  Cho súc vật lên làm vua là sai lầm mà bọn Mẽo sẽ phải trả giá bằng sinh mạng. Hahahahaha
 23. #23 by Mr. Tran on 2011/09/23 - 20:52

  Chính ra đọc cồng của Lói đồn Tinh hoa giải trí tốt phết! Thật, đéo đùa đâu.

  Mỗi tội hơi đơn điệu. Thi thoảng đổi style được không? Cho bớt nhàm ý mà

 24. #24 by Già Không Đều on 2011/09/25 - 22:54

  Ơ địt mẹ, nhanh như điện ý nhờ. Anh mới gõ tiếp cồng 2 chửi cu Lói mất dạy mới lại phô quá đi khi post cái hình pussy double làm anh tụt cảm xúc, thì đã thấy bài Đum Đây quay trở lại.

   

  Nhẽ Bà Dì cũng biết lắng nghe, biết chiều chuộng chi bộ nhờ?!

 25. #25 by Già Không Đều on 2011/09/25 - 22:55

  Lôi lại cồng vừa post bên bài Rio..

  Quán xá gì mà như thành phố buồn thế này? Đù mạ ku Dái Ghẻ đầu 2 thứ tóc ( tóc đen mới tóc ngứa he he) mà còn chèn hình động tụt áo chị em như tụi chip hôi í nhờ, chững chạc tí đi cu

   

  @ Oto Cu & Nòng nọc :

   

  Làm đéo gì mà liên tưởng ngày đen tối mới khen bà Dì thiên tài vội thế hả?

   

  Tầm thời gian này, xứ khúc ruột Lừa chẳng năm nào chả bão, chả lụt lội hả?

   

  Đây mới là cơn bão số 4 thui, còn tầm chục cơn nữa, kéo dài đến gần Noel.

   

  Nếu như Anh dự báo, ngày 18.11. 2011 cũng sẽ mưa to tầm tả nguyên 1 tuần đến 25.11 thì Cô cũng gọi Anh là thiên tài ưh, địt mẹ, lụt 23 tháng 10 ( âm lịch) theo chu kỳ chứ có đéo gì đâu, nhớ nhế.

   

  Bà Dì mà dự báo địt mẹ chính xác có tsumina khủng ùn ùn vào nút trọn Lý Sơn island và hơn thế là phá nát cái nhà máy Quốc Dung mới thành phố Vạn Tường củ buồi thì mới đáng ngưỡng mộ kìa he he.

   

   

 26. #26 by camap on 2011/09/25 - 23:04

  @Mít: em dậy uýnh phấn kẻ chân mài chưa?  và Thiên thai cho 1 sáng ngọt ngầu nhé.

 27. #27 by Già Không Đều on 2011/09/25 - 23:05

  Địt mẹ, Quán chỉ mình Anh độc thoại ah, chơi kỳ zậy!

   

  Thui, Anh chiều cu Trạn Khắm hôm hổm hỏi về thầy đéo gì dùng bùa “Thiên Linh Cái” nầu, tưởng Hải Zớ ra tay ai dè đéo thấy ma nào nói chuyện này.

   

  Anh hông ở trong miệt Đồng Tháp Mười cò bay thẳng cánh mà biết cái thằng cha thầy đéo gì đó tu luyện cái gọi là “Thiên Linh Cái” cụ thể phạm tội thế nào. Anh nói về chuyện Gu Ma Thông bên Thái nhế, có thể gọi là Quỷ Linh Nhi, rất hot đới, hông biết ở đây có cô nào chơi món này hông?

 28. #28 by Già Không Đều on 2011/09/25 - 23:06

  Chà, có cô Cá Mập bị vện đá từ xa lên gùi, chầu chầu, tám chuyện cho vui tối chủ nhật buồn đi Cô.

 29. #29 by Dom-dom on 2011/09/25 - 23:08

  Báo QĐND có bài này chửi thần tượng của Cò Lả nè.

 30. #30 by Già Không Đều on 2011/09/25 - 23:15

  Gu Ma Thông, hay được gọi là Quỷ Linh Nhi, rất được nhiều người “thỉnh” về, chăm sóc và mong được sự hỗ trợ về nhiều chuyện trong cuộc sống xung quanh họ.

   

  Gu Ma Thông, có thể là hình cái tượng đứa bé được làm từ đất nghĩa địa, nơi chôn các hài nhi vô thừa nhận, được các thầy chùa làm “phép” riêng gởi gắm vào đó, xem như 1 cái tượng Gu Ma Thông là có 1 linh hồn của em hài nhi vất vưởng neo đậu.

   

  Gu Ma Thông này được ai thỉnh về, thường luôn đem theo bên mình, hàng ngày phải “cúng” các thứ bánh, kẹo, hoa, quả, đồ chơi trẻ con, nói chung cứ nói chuyện một mình với GuMaThong vậy, rồi mong nó hỗ trợ gì trong công chiện, cuộc sống thì nó làm rất tốt, thậm chí điều khiển vào cả giác quan thứ 6 của chủ nhân đang sở hữu nó.

   

  Nó nghịch ngợm kinh khủng, vì thế nếu đã thỉnh Gumathong về mà không chăm chút chu đáo, thì nó phá phỉnh cho thì thôi rồi.

   

  Bùa ngải là vậy!

 31. #31 by camap on 2011/09/25 - 23:15

  Hi Già, bị vện đá gần còn đéo đỡ nủi nói chi sa fải hông cô? Theo kinh nghiệm có 2 cách để không bao giờ bị vện đá:


  1. Be millionaires.
  2. Dẻo miệng và kèn to dư bà zì.

  Cô có bí quyết hai trải nghiệm gì về gái thì kể ra cho vui nào 
 32. #32 by Già Không Đều on 2011/09/25 - 23:22

  Cô Mập, 2 điều kiện của Cô khó bỏ mẹ, muốn thành triệu phú Tơn thì đôi khi già rụng răng mẹ chưa chắc đã thành, mà có thành thì trâu già đi gặp cỏ non cũng chẳng bỏ bèn gì he he.

   

  Còn điều kiện thứ 2, kèn to, nó thuộc về cơ địa mẹ rùi, trách ai đơi ha ha.

   

  Cô qua Thái thỉnh cái amulet này về thì gái nó xúm vô chia buồn đéo xuể nè, tin hay không tùy nha, hên xui, ít nhất là..có sự tự tin với gái mới ha ha.

  Có mới quên cũ ngay thui nhờ…

 33. #33 by camap on 2011/09/25 - 23:22

  Nguyên nhân bị đá kể chắc cô đéo tin đâu, trước giờ anh đéo bâu giờ bít chửi bậy. Dưng đọc quán nhìu nên khi nó chiện với vện buộc miệng oh fuck. Vện nhại cảm kinh khủng rồi thế là cải lộn từ đó. Bi giồ mới thấm chiện con Pín. Địt giỏi dưng lun miện chửi bại thì củng bị đá sớm or mụn 
 34. #34 by Già Không Đều on 2011/09/25 - 23:28

  Vện giận Cô là vì cô bảo “fuck” mà có fuck thật cái đéo nào đâu, Anh mà là vện Cô anh cũng dỗi ra đấy he he. Ai đời, fuck…chay thế hả hả.

   

  Cô rủ vện cô Phone Fucking thử đi, biết đâu ẻm chịu ha ha. Giải pháp từ xa vậy mà, give her a phone call and make love on the phone he he, interesting đới.

 35. #35 by kochumbenim09 on 2011/09/25 - 23:30

  đệt mệ …con zì bựa ./ to nài muốn chơi xát  ván mí chi bộ à con nài…muốn tới tầm bao cồng cứ bảo thầy…thầy huy động chục con bam  giỏi như con Dái Ghẻ …đuỵt mệ chả bốn ngàn cồng(4k) chứ bốn chục ngàn(40k) cồng có luôn …

  mà đuỵt con mệ con nài….tự dưng đương xón bẩu cứ 3 tiếng một cục ….giờ lại về đum đây làm cả thế giới cứ hoangmahoangmang. …cứ thấy làm xao!!!!……mầy chơi kiểu xe rời bến rùi cứ lởnvà lởnvởn đón khách thì cứ bẩu 1 tiếng….câu niềm kiên nhân chi bộ hơi bị tinh vi sờ ti đới con mặt ./ ạ…..giật chi bộ như giật banh ten lít ý…ddcm ( con nầu nhanh tay copy all bài nài cho thầy..không nó zở người nó xóa mẹ hết bi giừ…) 
  …Lả ….ôi ……Lả …..ôi( vọng xuống hang tối)….ngồi tù nhá hết đống zẻ chưa mầy…quay lại  bài đum đây lại nhớ thằng Cò lả nhá zẻ nhà thầy…
 36. #36 by budifa on 2011/09/25 - 23:33

  Địt mẹ quán-xá gì dư ma thế nài? Lão BOM bị vong nhập rùi hử?

 37. #37 by Già Không Đều on 2011/09/25 - 23:38

  @ Cô Đòm

   

  Đừng xem thường Ms Chen, 1102 đó, tụi báo Luas Military Force dìm hàng như thế đã đéo ăn thua làm vô hình chung bị effe ngược nữa, càng PR cho cô Chen nhiều hơn, và dụng đến một số cụm từ mà vô tình được quảng bá không cần thiết, càng bị hở sườn hơn nữa.

 38. #38 by camap on 2011/09/25 - 23:38

  Kiếm em khác thì dễ rùi cô ợ, dưng mới vện bít nhiu kỉ niệm dư make love under the star, trong rest room của nhà hàng… khó quên bỏ mẹ.


  Dững chiện mà anh đéo bâu giờ nghỉ mình dám làm.Biển đêm, 2 đứa thách nhau bơi ra đến con thuyền neo giửa biển. Còn fuck on phone dư cô nói đả thử dưng vện hông thích. Any way, thanks mate   
 39. #39 by Già Không Đều on 2011/09/25 - 23:50

  For U, Fat Fish he he

 40. #40 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/25 - 23:53

  Bú chay Absolut Vodka trong khi fa dán vào phin của vàngson Tiffany Thompson vào một tối Chúa Nhật đéo-thể-đẹp-hơn cũng là trảinghiệm taonhã và đauđớn phết, lũ chó, lũ giòi bọ! 41. #41 by Dom-dom on 2011/09/25 - 23:59

  Bựa xếp hàng tranh thủ ăn kem trước Đum-đây

 42. #42 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/26 - 00:45

  Chỉ còn 1 ngài nữa là tới Ngài Đen Tối.

  Đang đêm Zì bỗng tỉnh-jấc, đéo ngủ được, và thấy nhẽ Ngài Đen Tối đã đến sớm 1 ngài?

 43. #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/26 - 00:54

  Ngài Đen Tối ở mỗi nước/vùng sẽ một khác. Vùng nài có động-đất, vùng khác có sóng-thần, vùng thì lại mưa jó mịtmù mịtmù.

  Nếu quê các cô không có mưa náng bão bùng, thì có khi lại có hàng đàn các ông chiêm ông cá đến trú-ẩn. Có-thể chiều mai các cô ở Vinh sẽ nhiền thấy hàng trẹo ông châuchấu từ đâu bai bai bai tới kín mẹ jời. Gùi các cô ở Huế sẽ gặp zịch ỉa-chải. Tại-sao các cô fải ỉa như một fảnứng? Mời gúc.

 44. #44 by Chần on 2011/09/26 - 01:08

  DÌ à, hôm nọ gởi gì cái câu hỏi này… Dì giải đáp giùm phát nhé! Đa tạ sau mờ,… nhé!
  Dì thối… Có đứa nó rủ em cung cấp lao động qua Nga làm may công nghiệp. Lương tháng từ 500-1100 tơn, chi phí ban đầu người lao động đóng là 13 triệu cụ, công ty bên Nga ứng trước 1600 tơn để người lao động làm thủ tục, lo vé máy bay, đi lại và đóng 13 triệu cụ kia… Hợp đồng sẽ ký kết là 3 năm…

  Em ko có kinh nghiệm về quả này… Dì tư vấn phát coi…Có phải là buôn người ko nhỉ… Hehehe

 45. #45 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/26 - 01:18

  Ngài Đen Tối là bước đệm cho Ngài Tận Thế hehe.

  Các cô có biết khi một mẩu sao-chủi đườngkính 100m lao trúng Hồ Gươm thì sẽ thế nầu không?

  Tức-khắc một tiếng raaaaaaầm kinhthiênđộngđịa sẽ mần tất-cả các cô sống cách Nụi 50Km thủng tiệt màngtang màngnhĩ. Máo sẽ ộc khỏi tất-cả các lỗ chên người các cô, nếu các cô chưa chết kịp trong nhái-mắt.

  Sau tiếng raaaầm đó, là các tiếng raaaaào raaaaào của các miểng vụn đất đá bai tung lên gùi gớt xuống. Fải mất nửa ngài thì zững tiếng raaaaào raaaaào nài mới ngớt, bởi các miểng miểng có-thể văng cao 200Km.

  So mới Quả Đất, thì mẩu sao-chủi 100m kia chỉ như hạt cát so mới trái cầu đườngkính 10m.

  Zưng ở tốcđộ 20Km/jây, thì sức côngfá của ổng thật kinhhoàng. Ổng sẽ khoan vầu vỏ Quả Đất các cô một lỗ thủng gộng 4-5Km và sâu 1-1.5Km, khoét gọn Nụi Downtown đươngnhiên. Lúc đâm nhằm Hồ Gươm, ổng sẽ zựng một cột bụi hình nấm cao 20Km mà con Jà Đểu ở tận trong Đà Nẵng còn nhiền gõ mồnmột. Cột bụi nài fải mất 30-50 năm mới tan hết, và trong bụi bủi, xác của con Chạn Khắm mỏngmảnh mơhồ hơn cả làn khói thuốc-lào hehe.

 46. #46 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/26 - 01:28

  Các cô đừng tưởng mẩu sao-chủi 100m đó chỉ khoét trọn thủđô Nụi. Nếu như thế thì hehe các cô thật không maimán.

  Cả một vùng gộng 10,000Km2 quanh Nụi sẽ nhẵn như gửa bằng xàbông Omo. Đến một viên gạch xây nhà ở Nam Định cũng đéo còn một nét hình vuông nầu chứ đừng nói đến xác Lừa hehe.

  Tuyền khuvực Bắc Lừa, Trung Lừa, Lào, Tào Lưỡng Quảng.. sẽ gừnggực lửa chái gònggã 2-3 năm thậmchí 20 năm nếu jời không có mưa đủ nhớn hehe.

  Còn bọn Lừa trong Nam sẽ tèo hết vì kinhsợ và chén fải các chất độc bai từ Bắc vầu trong 10 năm tiếp.

 47. #47 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/26 - 01:31

  Thôi Zì ngủ tiếp. Con Chần kia đợi Zì đến mai, nếu Ba Ngài Đen Tối qua đi không khủngkhiếp như viễntưởng, thì Zì sẽ jả-nhời cô. Mần xuấtkhẩu laođộng aka Buôn Lừa lãi fết đấy, zưng fải có Bài hehe. Không đúng Bài thì tụi nó đập cho ộc máo.

 48. #48 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/26 - 01:32

  Nói tiếp đi, honey. Nghe tý chất nghệ nhé. Địt mẹ đây sẽ là Doomsday đẹp nhất ever:

 49. #49 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/26 - 03:07

  Mọi-nhân Obama sẽ có mặt tại Denver vào 27-9-2011, đây là nơi đặt hầm-ngầm kiêncố nhất ever. Hahahaha mong Doomsday đốt mất xác bọn Giáo bọn Kiến bọn Lừa quá đi: 50. #50 by Đỉnh Cao Chói Lói on 2011/09/26 - 03:27

  Hahaha Elenin, không còn nghingờ, chính là Jesus Christ.