Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Già Không Đều on 2011/09/22 - 17:52

  Đù Mạ ku tí Dái Ghẻ adua Bà Dì chửi leo Anh nhế. Đéo thấy Anh ngoặc kép “xâu cái kìn” trong cồng ah, Anh lạ đéo cái trò kêu gọi lòng nhân ái xây cầu vượt sông Bô Cô hả hả? Tưởng Anh sụt sùi là Anh đóng góp xiền ah he he, hông hờ nhớ!

   

  Anh mủi lòng cũng không cho Anh mủi là sâu, địt mẹ, nhìn tụi nhỏ đen nhẻm, cả con gái nhế, bơi chỗ nước xiếc, đéo cần biết đang ôm sách vở kiểu gì he he hay có làm xiếc kiếm xiền cho người nhớn đi nữa, rùi so mới tụi Đồ Rê Mí uống Enfa Grow A Cộng thì không sót xa ah, địt mẹ.

   

  Cái trò mần tượng đài địt mẹ ku lấy đéo đâu ra con số 10 mút 1 rứa, địt mẹ 10% là con số bất di bất dịch cho riêng mỗi thằng ..ký duyệt thui nhế, còn lại râu ria rễ má ở dưới địt mẹ không baibaibai thêm bèo lắm 30% nữa  mà Cu còn giả nai hông biết nữa thì sư bố ku láo cá vừa vừa thui, vả rụng răng bây chừ.

   

  Địt mẹ nhìn cái tượng đài bằng đồng trên đồi D1 đéo gì trên mạn Biên Điện mà xem nó xỉ màu thế nầu, dù trên dự toán tính giá đồng nguyên chất tăm tăm nhế, đấy.

   

  10 ăn 1 là  sơ sơ 41 tỉ trên tổng 410 tỉ hả cưng? Nhiêu đó nhằm nhò gì hay sâu hay sâu?

   

  Đù mạ nhìn cái mô hình Mẹ giang rộng cái cánh tay xòe xòe xòe dài dài dài hai bên cánh gà thì địt mẹ ku, dưới cánh tay ấy đặc ruột thơm bơ hay thùng rỗng kêu to, cu dân xây dựng nói cụ thể Anh xem nầu, sư bố cái thằng nỏ mồm đú gái là tài.

 2. #3 by budifa on 2011/09/22 - 18:19

  Đum đến nơi rùi đơi nời, hông lo chại đi ngồi đó mà chưởi nhau. Ờ dưng tôi cũng đéo biết chại đi đâu, hehe. Hãi vãi Hoàng

 3. #4 by DG on 2011/09/22 - 18:22

  Hehe cảnh cấu con Già Lào Cổn chưởi cậu nhế, dư quặc!

  Con số tỷ lệ là đại khái ý văn học nó thế, cậu làm xây dựng đéo đâu mà biết tỷ lệ.

  Cậu nổ ở tầm tư di hehe.

  Làm không? Địt mẹ kể cả tiêu cực chia chác thì bố mài cũng làm. Muốn hạn chế tiêu cực thì tốt nhất khéo léo đẩy mẹ ra công khai cho kền kền nó giám sát miễn phí.

  Làm để đạt được cái mục đích lớn về chánh trị kia cái đã, còn bài toán kinh tế cho các ma ma mới cả trẻ em nài nọ là bài toán lâu dài, giải quyết nó phải có hệ thống, có chính sách đoàng hoàng, chứ léo phẩy hứng lên là đòi bán tượng đi chia chác cho bỏn, hehe.

  Địt mẹ đéo phân biệt được đâu là giá trị văn hóa, đâu là bảo tồn, đâu là lịch sử và đâu là cơm áo gạo tiền thì cút về mới mẹ cho lành, làm quan làm đéo?

  Đặt ông ở vị trí lãnh đạo, là người ta cần cái tư duy đặc thù của ông, cần khả năng lạnh lùng chèo lái của ông, cần cái tầm nhìn của ông, chứ đéo cần ông phải điều hành theo lối chạy theo dư luận.

  Cậu ghét nhất là kiểu “hợp lòng dân”, “lắng nghe dân”, “lấy ý kiến của nhân dân” của mấy thằng thợ thơ, địt mẹ dân dân cái củ buồi! Nghe bỏn có mà ăn cứt cả đám!

  Phẩy hông con Già Lào Cổn đầu nậu sa lông kia? hehe!

 4. #5 by vàng son on 2011/09/22 - 18:39

  Khó đéo gì đâu với quy mô nhà sách thế này, Cô cài cho Anh cái phần mềm quản lý shop là xong, cần đếch gì phải chơi sổ sách ghi tay or excel cho mệt @ Già gần đều

  Phần mềm hay excel đều phải biết quản lý, còn ko nhỏ mất kiểu nhỏ, to mất kiểu to, trừ khi chủ đứng đó bán & thu xèng luôn.

  Nhiều lúc nhầm lẫn là chuyện thường, thực nhập 100 cuốn, cập nhật vào phần mền 10 cuốn, vậy là thực tế thừa 90 cuốn so với số theo dõi trên phần mềm.

  Mấy em bán hàng thật thà báo lại thì điều chỉnh, còn ko mấy em hô biến cũng chịu, lúc lần za đã xong fin ….đại khái thế.

 5. #6 by Già Không Đều on 2011/09/22 - 19:43

  Chán em Vàng Son nhờ!

  Anh là Anh nói tầm tư di he he(@ Dái Ghẻ), chứ cụ thể 100 mới 10 đâu cưng.

   

  Bản thân phần mềm quản lý bán hàng đã được viết ra để quản lý mà, thì người chủ chỉ cần tư duy làm chủ, biết cách dùng phần mềm thay thế công việc đúng ra mình phải làm thủ công thôi. Còn chiện trả nhà cung cấp xiền mua 100, mình vào sổ chỉ 10 ( gõ nhầm ie) , còn thừa 90, thì khi xuất bán đến cái thứ 11 máy nó báo ngay “ hết hàng để xuất”, có cho “nhập bù xuất” Yes or No hả bà chủ?, thì cũng phải giựt mình biết tại sao chứ, còn nhân viên mà thấy chủ ghi nhầm vào máy 10, đem bán ngay mẹ cái đống 90 đấy thì thuộc về công tác quản lý nhân sự rùi, phải biết đánh giá tư cách nhân viên tương đối chứ em, số má in ra khi so sánh kiểm đếm thực tế mà lệch do lỗi kỹ thuật với sai sót khách quan thì chỉnh sửa, chứ vớ vẩn thì cho ẻm bấm nút biến ngay đéo on đơ.

   

  Tự làm chủ, tự đứng thu xiền, thả xiền ra ai khác cầm đều sợ mất thì là giám đốc công ty TNHH một mình ên ah he he?!

 6. #8 by camap on 2011/09/22 - 20:10

  Già-hôn-đều chiên viên tư vấn salon. Sao phải mở tiệm mà không bán online? Online thì không cần mặt bằng củng chẳng cần nhìu nhân viên, nói chung tiện lợi trăm bề 


  Hàng giá rẻ lại ship đến tận nhà, có thần quynh mới ra tiệm mua giá mắc hơn, hehe phẩy hôn cô? 1 lần anh mua sách online, dưng đến trể nên anh complain thằng customer service. Tụi nó lịch sự vô cùng, nói chờ 1 tuần rùi offer giảm giá 30% cho lần sau mua hàng. Anh kết nó đến giờ.
 7. #10 by vàng son on 2011/09/22 - 20:23

  @ Anh Già gần đều:

  Chán con zán í.

  Em nói biết cách quản lý thì nó chính là tư duy làm chủ  zồi còn gì anh.

  Nếu tư duy làm chủ tốt thì cửa hàng sách be bé hay nhơn nhớn đều okay cả thôi.

 8. #11 by Già Không Đều on 2011/09/22 - 20:54

  Điệt mẹ cô Cá Mập xa lông mũ 2, cô tưởng mần shop online ở Lừa mà đơn giản ah, Lừa chứ phải Tây đéo đâu.

   

  Mở shop sách online, cô mới ra ràng, chưa có thương hiệu đéo gì, Lừa nó sẵn chuyển tiền gián tiếp cho cô chắc? Đồng xiền đi liền khúc ruột cô ơi, địt mẹ dụ cho Lừa đồng ý chuyển xiền đéo thấy mặt là cả một công trình. Lừa cứ quen tiền trao cháo múc cho nhanh.

   

  Nhẽ phải phối kết hợp cả shop online như Cô nói mới kiểu shop offline theo truyền thống của Lừa thì ổn hơn. Mỗi kiểu tận dụng mỗi ưu điểm của nó, sẽ tăng doanh số và bù đắp lẫn nhau về nhiều mặt.

   

  Vả lại, tùy mặt hàng mới bán online được. Cái cảm giác đi mua sách, ngồi đọc chùa mỗi ngày một ít cũng thú vị, rùi cuốn nào hay muốn gối đầu giường mới mua.

  @Em Son : Ừa ừa, con gián hết chán rùi ha ha.

  • #12 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 21:57

   Hehe con nài vưỡn vửa ngu vửa salông, đéo biết jì về Lừa. Bán Online zưng thu xèng thì mãimãi vưỡn Offline nhớ chưa.

 9. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 21:02

  Zì đơi Zì đơi hiahia

  @em Son yêu

  Nếu quả bịnhviện đó của con Hồng Nguyễn Minh thì hehe cho Zì sin. Zì sin trào và hẹn gặp lại. Đến xèng của các con cỏn, cỏn cũng chẳng huyđộng được, nữa là người ngoài.

  Tại-sao thì mời các cô tiềmhiểu tự.

  Con nài mới con Khai Ba Vì hehe thì Zì đã bẩu là 2 nhânvật cộmcán nhất làng Y Zược Bắc Lừa gùi mà.

 10. #14 by Hồng Vàng on 2011/09/22 - 21:05

  @ cá mập

  Online bookstore không thay thế được nhà sách thật đâu. Sờ tận tay vưỡn thích hơn… Nhiều nhiều thứ không thể mần online nhế

 11. #15 by Hồng Vàng on 2011/09/22 - 21:10

  Rốt thỉnh thoảng cũng mua sách online nhưng chỉ khi nào đã biết ít nhiều về cuốn sách đó, tác giả đó, và mua chỉ vì ko thể đến nhà sách… Cảm giác lang thang giữa các kệ sách thật thú… ngắm những người đang mê muội vì sách cũng thú…

 12. #16 by vàng son on 2011/09/22 - 21:15

  OK Zì, em hiểu.

  Đính chính zõ là bạn em đầu tư nha, hổng phải em, kẻo Zì mới chi bộ lại tưởng Son đại za zửa xèng.

  Nếu đầu tư ổn, một vài đứa có cả em (biết đâu đấy) sẽ về đồng kiểm soát ở BV đó.

  Mà tụi em cv đang ổn, thu nhập đủ xài, ko muốn làm việc dăm ba năm zồi lại tình bơ zơ, zồi bạn xuống tiền lại ngơ ngơ ngẩn ngẩn, nói chung nhiều hệ lụy.

  Thành Zì nhiều.

 13. #17 by Hoaimien on 2011/09/22 - 21:19

  @ Zì

  Đum đay cho giá vàng đến chậm mấy ngày nè. Giá hiện tại còn 1726USD/uz. So với lúc cao điểm cách đây hơn 10 ngày mất hơn 200USD. Nó đùng một phát về 1000USD nhỉ?

 14. #19 by camap on 2011/09/22 - 21:24

  Cảm giác lang thang giữa các kệ sách thật thú… ngắm những người đang mê muội vì sách cũng thú…@Yellow hồng

  Làm anh nhớ chiện xưa cả ngày lần la thư viện để đong đưa mí em sinh sinh nơi ấy. Đến tận sau nài anh mới nhận ga, gái ôm sách đến đó củng chỉ để làm hàng. Hồng iu có dậy hôn, hẽ hẽ?


  Sách online thì có bản scan nội dung và vài chục tranh cho mình đọc. Có lun recommendation của người đọc, thì bít có nên mua hay hông? Nếu có time đến nhà sách, sao em hổng đi spa cho tươi trẻ mun đời 😉 
 15. #20 by Hoaimien on 2011/09/22 - 21:29

  Nếu có time đến nhà sách, sao em hổng đi spa cho tươi trẻ mun đời 😉 @ Mập dễ thương

  Miên hỏi thay Hồng vàng nè. Hỏi nhỏ thì thầm không quán nghe mất “Vậy Mập có đi spa cho tưoi trẻ hum vây? ” Có thế mới bõ công để Hồng vàng đi chứ Hồng vàng nhỉ?

 16. #21 by Hồng Vàng on 2011/09/22 - 21:30

  Đến tận sau nài anh mới nhận ga, gái ôm sách đến đó củng chỉ để làm hàng. Hồng iu có dậy hôn, hẽ hẽ? @ Cá Mập

   

  Chiện… Nghề của nàng . Không bao giờ Rốt hết làm hàng lẫn liếc hàng…

 17. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 21:34

  Vụ mần tượng-đài ở Đà Nẵng thì Zì ủnghộ. Việc kêula zành xèng đó cho cầu mới cống mới người nghèo thì đúng là một kiểu kêula rẻ-xèng gất bầnnông, con Đóc đã nói gồi.

  Tinhiên fải là tượng bằng đá (bét ga fải zùng sathạch, hoặc hoacương hehe nếu nhiều xèng). Chứ nếu tượng simăng thì hehe cho Zì sin. Zì sin trào và hẹn gặp lại.

  Nhiền qualoa bản đềmô trên Gúc, Zì thấy tượng đéo jì mà xấu như cái buồi trâu. Nên thiếtkế lại, và lấy ýkiến của đám-đông cho tấtcả hàihòa hehe.

  “Bà-mẹ Lừa” tượngtrưng không nhấtthiết fải jàhói thế. Cũng không nhấtthiết fải lấy mẫu từ một nữ-bầnnông.

  Chỉ cần một khuôn-mặt Lừa, trẻtrung cũng tốt, như em Hà Hồ chẳnghạn, hoặc cứng tuổi chút cũng được, nếu nuột & đặctrưng, như em Thi Còi chẳnghạn, zưng đừng có jà quá trông hết mẹ sức-sống.

  Đéo jì cứ nói “mẹ” là fải nghĩ đến bà-jà lọmkhọm là sao là sao? Trẻ thì không mần mẹ được à?

  “Bà-mẹ Lừa” cũng không được nhănnhó như đang đau đẻ thế. Địt mẹ Lừa chưa đủ khổ hay sao mà đến nhiền vầu cái tượng-đài jữa côngviên hoànhtráng cũng đauđớn khốcliệt?

  • #23 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 21:36

   Các cô hãi thamkhảo bà-mẹ tổquốc của bọn Nga Ngố.

   Địt mẹ quả là một hình-tượng đầy sức-sống. Căngmọng trẻtrung xinhđẹp. Thế mới đáng để chiêmngưỡng chứ.

 18. #24 by Hoaimien on 2011/09/22 - 21:38

  Vụ mần tượng-đài ở Đà Nẵng thì Zì ủnghộ. Việc kêula zành xèng đó cho cầu mới cống mới người nghèo thì đúng là một kiểu kêula rẻ-xèng gất bầnnông@Zì

  Zì trúng thầu phần bụng bà mẹ hả Zì? Nơi đó dùng để làm bảo tàng ấy. Thào nào Zì thích lấy mẫu hình Hà Hồ…

 19. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 21:41

  Các cô hãi ngó lại tượng bà-mẹ tổquốc của bọn Nga. Nhiền gõ cả hai cái chỏm ti zưới lớp vải áo sốngđộng tuyệtvời. Mông vú đâuđấy căng tròn. Mà cảmjác thật là nhớnlao.

  Chứ nhiền cái tượng Đà Nẵng, Zì thật, thấy khó-thở như nhiền cái lồn trâu mới đẻ bị ghẻ nứt-nẻ. Mặt mũi đéo jì mà nhănnhăn nhónhó, fảncảm vôđối.

 20. #27 by Dom-dom on 2011/09/22 - 21:42

  Trong lúc chờ đum- đây, bọn BĐS đang tranh thủ đánh lên. Tâm chấn tại phía Tây HN, Geleximco khu C & D độ nửa tháng nay đã tăng 20- 25%

  • #28 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 21:48

   Con nầu khoe khônlỏi thì lao vầu mà đánh đi Zì coi.

 21. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 21:45

  Mời các cô nhiền lại mặt bà-mẹ Nga. Cần đéo jì fải nhănnhó đaukhổ mới ga một bà-mẹ:


 22. #31 by camap on 2011/09/22 - 21:46

  @Miên iu: em chắc nghiêm khắc mới chồng con lắm đây, relax chút đi iêm ^^. Anh thì 1 năm đi spa quãng chục lần thui, để làm gì? Đong vanson chứ chi, hĩhĩ. Và thích nhất các spa dành cho couple, dưng chẳng mấy khi tìm được vện để đi cùng.

  @hồng: ui nghe iu iu quá đi, ước giề gặp hồng vàng sớm sớm nhễ. Để bi giờ khỏi fẩi tương tư 

 23. #32 by Hoaimien on 2011/09/22 - 21:51

  @ Mập dễ thương

  Sai rùi nhé. Nhét tiền cào túi cho chó nhà em đi mát xoa đầu óc thư giãn nhé. Tại Mập cú nghĩ xấu cho người tốt thui. Đang relax nè.

 24. #33 by Già Không Đều on 2011/09/22 - 21:57

  Bạn Em Son có phải đang được/bị dụ đổ xiền vào cái tòa nhà 10 tầng còn dang dở kế bên cái bịnh viện tư nhân mang đích danh tên người mong muốn giữ bệnh nhân ở tuyến dưới hông cần lên tuyến trên là thủ đô không vậy? Xem thử mô hình bệnh viện 10 tầng có khu đất được quê Ông Cụ cấp cho thật rộng rãi nhế.

 25. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 21:59

  Chết cười con Jà Đểu jờ lại còn kiêm nghề bán hàng online qua Gúc nữa. Đéo mẹ on on cái đầu buồi. Salông vãi cả Chạn.

 26. #35 by Già Không Đều on 2011/09/22 - 22:00

  Mà địt mẹ nghĩ cũng lạ, đéo gì hết tên để đặt ( như Triều An, Hoàn Mỹ, Việt Phớp, Quốc Tế Phụ Sản, Medic Care..) hay sâu mà cứ khoái lấy tên cúng cơm mần thương hiệu cái bệnh viện mang tính cổ phần thế này hả giời, phòng mạch ông A bà B con C còn nghe được, háu danh chơi mẹ nguyên cái tên với đầy chức danh tiến sĩ, nhà văn, bác sĩ kiêm đại biểu quốc hội duy nhất tự ứng cử thành công để PR là sao, địt mẹ cái xứ Bắc Lừa lắm đéo thể loại này tùm lum danh từ mỹ miều quá đi í nhờ.

   

  Có cô nầu nghe bệnh viện Nguyễn Văn Thái là bệnh viện tư nhân có thương hiệu hông?

   

  Háo danh thì phải có thực lực, địt mẹ nhìn cái bệnh viện Hoàn Mỹ mà xem, cổ phần rạch ròi hẳn hoi, quy tụ toàn bác sĩ xịn, cần đéo gì ai biết chủ thực sự chiếm cổ phần đa số là ai, chỉ biết bác giám đốc là tâm huyết và có năng lực quản lý thực sự, cơ sở vật chất ngon lành, giá cao hơn viện công chừng 30%, nhưng dịch vụ ngon lành, xem bệnh nhân đúng là khách hàng, chứ không phải của nợ mà la mắng hắc hủi thờ ơ.

  Anh hổng rành Cô Hồng này, nhưng nghe điều tiếng không ổn thế này, thì bạn em Son cũng nên thận trọng xuống xiền nhế cưng.

 27. #36 by hùng hục on 2011/09/22 - 22:01

  Hehe, tượng/tượng đài nào của Lừa nhìn cũng phụt mẹ rắm. Nam phụ lão ấu như nhau tuốt, mặt mũi chân tay vóc dáng hình thể tư thế rặt nét bần tiện, mắt mũi mồm lông mi lông mày cằm hàm tay chân ngực bụng vú vê vuông chằn chặn, hình tượng cha mẹ thì phải già và nhăn nhó khó tả như mắc táo bón kinh niên, “trời xanh mây trắng nắng vàng, công nông binh trí sắp hàng tiến lên”. Chế tác thì thô thiển địt mẹ nhiều khi còn kém cả bọn trẻ con ngồi nặn đất. Còn nếu không hehe có dững loại tượng/tượng đài đéo ra cái hình thù đéo gì, nhìn như cứt dưng được Lừa kêu bằng nghệ thuật trừu tượng (loại này dựng nhiều trong các công viên).

  Thế nên địt mẹ đừng hi vọng gì ở cái tượng đài mẹ Lừa anh hùng này.
 28. #37 by Hồng Vàng on 2011/09/22 - 22:01

  @ Chị Miên iu,

  Các zai vưỡn hai nhầm thế, đi nhà sách lại nghĩ đến spa, đi spa lại nghĩ lẽ ra nên đi nhà sách. Chấp mần gì? Chị em mềnh đa năng hơn: đi nhà sách vưỡn đẹp, đi spa vưỡn chítuệ như thường.

 29. #38 by Dom-dom on 2011/09/22 - 22:02

  Con nầu khoe khônlỏi thì lao vầu mà đánh đi Zì coi.

  Bỏn đánh lên thì giá mới tăng. Nhưng vưỡn rẻ hơn lúc đỉnh vào tháng 3 tới 15tr/m2, nên dân tình đang ôm tiền chờ đất hạ nữa mới xuống tiền, lại lao vào mua.

 30. #39 by camap on 2011/09/22 - 22:05

  hi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc từ 1/11Đệt mẹ vietnam hero, anh mới đọc tin nài, cực tởm cực tởm. Cái gì mà người thi hành, bác sỉ pháp y… lãnh 1 tháng lương nhờ giết phạm nhân. Đéo hỉu nổi. 


  Đi làm cái nghể củ ./ nài, trước sau củng bị ma ám đéo đùa đâu. Mạng đền mạng đó. Bên Tai giết mổ gia cầm lương cã 100k Tơn 1 năm mà có mấy con chịu làm đâu.


  @Miên: Nếu em ngọt ngào vại thì anh củng tương tư em hẽ hẽ
 31. #40 by Hoaimien on 2011/09/22 - 22:10

  @Miên: Nếu em ngọt ngào vại thì anh củng tương tư em hẽ hẽ@ Mập dễ thương
  Tương tư thì phải kín đáo chứ ai lại lên quán thỏ thẻ thế này? Em đi ngủ đây không có da lại xấu như da bà mẹ làm tượng đài thì hoài đời em. Good nite.
 32. #41 by Già Không Đều on 2011/09/22 - 22:11

   Bán Online zưng thu xèng thì mãimãi vưỡn Offline nhớ chưa.(@ Bà Dì)

   

  Điệt mẹ thằng mù đòi cải thằng mờ, hô hố. Chạn vãi cả!

   

  Bà Dì lý thuyết suông kiêm sa lông mũ n, sure.

   

  Bán online, đặt hàng online, nhưng chuyển khoản bằng ebanking, sms banking, ATM transfer, nganluong.vn, paypal, thì là thu tiền offline ah, địt mẹ.

   

  Chỉ có mỗi trò thu COD ( cash on dilivery) thì mới gọi là thu xiền offline nha, cái này thì dịch vụ ship hàng của tụi express nó mần cho, có thu phí tí tẹo, xong chuyển khoản back vào tài khoản người nhờ thu.

   

  Ở Lừa, lấy đéo đâu ra thương mại điện tử 100% hả, ba rọi thế là ngon rùi. Còn hổng quen hiện đại hại điện thì mời ra tiệm mà thấy, mà sờ mà em ơi thanh toán nhế.

 33. #43 by vàng son on 2011/09/22 - 22:19

  @ Anh Già gần đều:

  Xêm xêm anh, thậm chí còn hoành hơn, cao tầng hơn.

  Em ko nói tên BV đó za đây được, ko tiện, vì nhiều bựa biết, nó rất nủi tiếng, ko chừng có bựa còn trúng thầu & đã từng thi công các hạng mục ở BV ấy nữa kìa, hờ hờ.

 34. #44 by camap on 2011/09/22 - 22:20

   Bán Online zưng thu xèng thì mãimãi vưỡn Offline nhớ chưa.(@ Bà Dì)

  Cô Già chửi rùi dưng anh vẩn phải chửi thêm, đéo giề bán hàng online thu tiền offline? Địt mẹ đéo chiển tiền vầu tài khoản thì dí buồi ship hàng nhế. Hiểu chưa con zì ngẩn?

  @miên iu: we..e..t dream nhé
 35. #46 by Asineran on 2011/09/22 - 22:22

  anh đang tính mở một cái hiệu sách nhỏ nhỏ ở Nui (a đầu tư khoảng ~200trẹo thui)@ Ku 


      Mở quy mô thế này mệt phết đấy cô, trừ khi Vện cô dành toàn bộ thời gian chăm lo cho hiệu sách đó.
      Việc mua phần mềm quản lý là dĩ nhiên rồi, hơi sức đéo đâu mà nhớ nhớ ghi ghi cho đc, chưa kể nhầm lẫn với lại k năng suất, kiểm soát tồn cũng như doanh số, lợi nhuận …. có phần mềm sẽ dễ dàng hơn nhiều.
       Tuy nhiên đừng có nghe con nào trên kia khuyên chạy ra ngoài hàng mua cái đĩa 10K về cài. Phần mềm nó gánh mẹ cho cô phần lớn việc quản lý rồi thì chịu khó đầu tư 1 tý. Kiếm thằng nào uy tín 1 tí, dịch vụ sau bán (nâng cấp, sửa lỗi, có thể chỉnh sửa phần mềm theo đặc thù kinh doanh cửa hàng của cô thì càng tốt) chu đáo. Phần mềm lởm suốt ngày lỗi với hỏng, hay mất mẹ nó số liệu thì chết mẹ cô (nhất là khi cô thuê người quản lý thay cô).
       (Còn nữa….)
 36. #47 by Asineran on 2011/09/22 - 22:22

         Tiếp đến thuê người. Cô thuê thằng trông nom phụ giúp vện cô thôi, vện cô trông nom là chính hoặc phải thuê 1 thằng quản lý toàn bộ cửa hàng. Thằng quản lý này cô khoán cho nó chịu trách nhiệm toàn bộ việc kinh doanh hoặc chỉ việc bán và chịu trách nhiệm về hàng hóa trong cửa hàng, việc nhập hàng gì và giá thế nào do vện cô làm. K có chuyện lúc thì vện cô trông hàng, lúc thì thằng khác. Mất mát quy trách nhiệm cho ai đc, vì k thể kiểm kê tồn mỗi lần đổi ca đc. Nhưng mà quy mô này đi thuê thằng quản lý hơi khó vì thuê thì hết mẹ nó lãi 
          Còn việc cô nào bảo có việc vào nhầm số liệu. Thì mất chứ sao, kêu ca gì. Coi như đánh rơi mất tiền thôi. Nếu quy mô to hơn có thủ kho, có kế toán, có bán hàng thì mất đc cứt. Để có số lượng hàng đó là cả 1 đống hóa đơn chứng từ sổ sách, mất ở khâu nào khâu đó chịu.
      

 37. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 22:35

  Hehe Zì nói về con Hồng đốitác chiếnlược của em Son nha.

  Con Hồng nài jàhói lắm gùi, tuổi ngangngửa tuổi pama Zì. Con nài xuấtthân là quân-ytá. Chiên mần fụczịch trong các trạmxá của bộđội Ông Cụ hehe thời tỉn Nam Lừa.

  Kếtthúc chiếntranh tỉn Nam Lừa của con Zuẩn con Thọ, hehe con Hồng vưỡn không lên nủi ysĩ (trên ytá một bậc, zưới bácsĩ), zưng lại kiếm được cái mác thươngbinh B.

  Tận lúc xuấtngũ và chiển-ngành, con Hồng vưỡn không có nủi tấm bằng bácsĩ.

  Chính nhờ không có bằng bácsĩ, mà con Hồng quai sang mở Fòng-mạch tưnhân từ gất sớm, quãng 198x. Nếu có bằng bẳng, thì nhẽ cỏn vưỡn đang mảimiết kiếm một ghế lìutìu trong bịnhviện quốczoanh, zo bịnh háozanh mạntính, chứ không-thể thànhcông như jờ.

  Gọi là Fòng-mạch hehe, zưng zịchvụ của con Hồng chỉ là tiêm thuê, và mần zững việc bịnhviện đéo chiệu mần.

  Thế gùi gặp thời hehe, cỏn lên như độngkinh. Thuê cả đống bácsĩ jáosư ngài xưa khinh cỏn như ông bò về mần cho mình. Zì khen.

  Con Hồng nài có yêuđiểm là jỏi kinhzoanh, và PR gất gấu. Chứ còn về kỹthuật mới zịchvụ của mấy cái fòng-khám của cỏn ở Nụi thì hehe cho Zì sin. Zì sin trào và hẹn gặp lại.

  Một đặcđiểm nhớn của con Hồng là Gắn Như Búa Tạ, bủnxỉn vôđối, ngoài ga cỏn gất liumanh trong việc lợizụng người khác. Chưa từng có ai hợptác mới cỏn mà không ăn trái đắng. Mấy con đồngđội cùng chung vốn mở fòng-mạch mới cỏn từ 198x-199x đều bị đá ga đường như chó. Hết con nài tới con khác.

  Con nài cũng có một đặcđiểm mà Zì thích, đó là gất khéo đong gái hehe.

 38. #49 by Mit on 2011/09/22 - 22:38

  Mít yêu dạo này khỏe không? Lâu anh không vào quán thấy em thưa qua lại hẳn! Nhẽ nầu?!@ Chuồn

  Mấy hôm nai hơi bận chút cô ợ.  Đại khái các chiện kiểu hông cho lợn ăn, nuôi con đói, mới lại tòm tem mí tên Mít chồng í mà…..  Cô thông cảm, sắp đến Đum-đêy Mít phẩy sống vội…..hố hố hố 


 39. #50 by Con tàu đắm on 2011/09/22 - 22:39

  Mợ đơi Mợ đơi các Bựa iu ơi! Đau đầu vãi Đòm ra Trung Tướng nè.

   

  @ Cô Đòm: Cô nói đất phía Tây tăng giá? Cô salong hay cô chim nhợn? Mà tốt nhất cô nên ngây thơ để Mợ có nhời với cô nha.

   

  Có tăng cái lầu puồi TT í mà tăng. Cố có biết rầng ở Nụi có mất thằng chíp tuổi chừng 3x (x<3) mà chúng nhanh tay lừa lọc sao đó để có đứa có tài sản hàng triệu ông BaMa. Chúng rảnh rỗi chúng giúp bạn (of partners) thổi chỗ nài chỗ kia để bọn bỏn rút hàng. Tỷ dư lày:

   

  “Anh Đòm à! Lô xyz ở dự án Geleximco anh bán chưa? Em có khách trả chênh 2 tỷ đới, anh bán đi anh ạ!”. Nếu cô bẩu “Uh, để anh hỏi gấu, tối gọi lại”, thì Mợ cam đoan với cô là nó đéo bâu giờ nghe mái khi cô gọi thật. Còn nếu cô mang câu chuyện “Tăng quá, tăng quá, tăng cao quá” ra cơ quan/forum của cô thì vô tình cô trở thành một phản ứng trong chuỗi nhiệt hạch thông tin của nó rồi.

   

  Kết quả là như con thiêu thân đó cô, biết trong trỏng nóng giãy ra mà vẫn lao vầu. Thị trường đầu tư Lừa là thị trường của tâm lý bầy đàn mà cô. 

   

  (Kòn đới)

 40. #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 22:44

  Chết cười mới con Rán. Chiênja IT hả. Bàn về quảnlý tiệm-sách mà salông hơn cả Gúc.

 41. #52 by tieuthithi on 2011/09/22 - 22:49

  Chỉ cần một khuôn-mặt Lừa, trẻtrung cũng tốt, như em Hà Hồ chẳnghạn, hoặc cứng tuổi chút cũng được, nếu nuột & đặctrưng, như em Thi Còichẳnghạn, @Zì

   Ui vậy ra cái mẹt em làm đại diện cho BàMẹVN được hả Zì yêu  háhá … vậy mai em sẽ gửi ảnh cho bỏn mần mẫu rùi chưng cầu dân í nhở . Đảm bẩu mọi người sẽ vốt cho bà mẹ xinh đẹp là em hehe hơn là cái bà già nhăn nhó đau khổ kia . Biết đâu nhờ cái mẹt đángiu của em mà mấy tỉnh đó thu bộn xiền của khách du lịch thì sao hehehe và sẽ khối người muốn được làm ÔngBố AnhHùng nữa thì  bỏ mẹ hị hị

 42. #53 by Con tàu đắm on 2011/09/22 - 22:49

  Tiếp về bày đàn Lừa ngu si:

   

  Nếu cô là con mồi của nó, nó săn cô bài bản rất. Tất cả các nơi cô check thông tin đều được chúng bao vây ráo trọi. Kể cả hợp đồng mua bán có công chấng cũng có luôn. Chúng tạo thị trường giả theo cô gì Comvin thành công rất và nai vẫn chưa hề lạc hậu với loại ngỡ ngàng ra ràng chim câu Lừa.

   

  Hiện nai bọn mắt híp Hàn Xẻng đang bán Splendora. Chúng ế chỏng vì thực ra không gian sống phía Tai vốn là đất bần nông rất của bọn Hà Tai. Địt mẹ, những thứ gì liên quan đến Hà Tai thì hoặc là lạc hậu bẩn thỉu, hoặc là lừa lọc tạm bợ, nên các cô đừng hy vọng 2 từ sang chọng nới nởi. Và càng ngày thì các khu đô thị phía phỉa chỉ có bò và lũ con bò sống với nhau. Tinh hoa gì !/ vầu thèm. Vạy làm sao chúng bán?

   

  (Vưỡn kòn)

 43. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 22:55

  Chở lại mới chiện “trẻcon bơi qua sông đi học”, thì địt mẹ bọn kềnkền. Bọn nài vôliêmsỉ đến mức đéo còn jì để nói nữa.

  Zì khẳngđịnh là trừ-fi bọn trẻcon thích tắm sông cho khoái mà vưỡn đéo bị mắng, thì bỏn mới bơi qua sông đi học.

  Còn không thì bỏn cứ lếchthếch đi bộ, đến bâu-jờ tới trường thì thôi. Mà xa quá thì hehe bỏn đi chơi cho chán thì về nhà chén cơm, coi như cũng đi học, đỡ fải júp pama như chăn gà, tưới gao, trông em.

  Thời Zì bé ở Quảng Ninh, nhà bên bờ suối. Ngai bờ bên kìa là ngôi trường bé tẹo có 3-4 fòng học.

  Mùa nước cạn thì bọn hàng-xóm Zì cứ lội qua suối đến trường. Mùa nước nhớn thì cả bọn fải đi bộ tới cầu, cách đó chừng 5-700 mét, gùi vòng tới trường. Nghĩa là fải đi xa thêm chừng 1.5 câylômếch.

  Một năm thì mất vài tháng như vậy. Đi học xa thì hơi mệt tí, zưng vui bỏ mẹ. Mà đến lớp chậm thì lại có lýzo.

  Nếu không có cây cầu đó, hoặc cầu ở xa quá, thì tấtnhiên là trẻcon cũng nghỉ học luôn. Học học cái đầu buồi.

  Chỉ có bọn khốnnạn mới bắt con/cháo lội qua sông cho bọn nhà-bấu quai-fin mới chụp-hình để làm-hàng. Bọn nài muôn đời đéo đáng hưởng 1 xu.

 44. #55 by Già Không Đều on 2011/09/22 - 22:57

   

  mới lại tòm tem mí tên Mít chồng í mà…..  Cô thông cảm, sắp đến Đum-đêy Mít phẩy sống vội…..hố hố hố  (@ Mít Ka Lì)

   

  Hố hố thành kính phân ưu mới ku lớp phó. Mít chơi câu “tình trớt quớt” này sốc hàng đới, Anh khoái.

   

  Thui Lài ui, trèo cao lại té nặng đó, địt mẹ bị thoái hóa cột sống mới viêm tuyến tiền liệt rùi mà còn đú hả cưng?!


  Xuống đi, đừng đu trụ điện nữa ha ha.

 45. #56 by Asineran on 2011/09/22 - 22:57

  Chết cười mới con Rán. Chiênja IT hả.Bàn về quảnlý tiệm-sách mà salông hơn cả Gúc.@ Supper salon


          Hehe. Mụ Zì này nổ chuyện mấy cty nhớn nhớn ai cũng biết chứ chuyện kinh doanh mấy cái cửa hàng kon kon chắc biết đếch gì 
      Mẹ kiếp mãi chưa đủ 4K còm à.
 46. #57 by Con tàu đắm on 2011/09/22 - 22:59

  Tiếp về bày đàn Lừa ngu si:

   

  Hiện nai bọn Xẻng (aka Posco) bắt đầu bán sản phẩm. Để được gọi là một sản phẩm bđs đúng, đủ thì phải cần:

   

  – Quyết định giao đất của Nụi.

   

  – Quyết định phê duyệt chủ đầu tư của Nụi.

   

  – Quyết định phê duyệt PADB của Nụi.

   

  – QĐ phê duyệt tiền sử dụng đất của Nụi*. Để có:

   

  – Quyết định phê duyệt 1/500 ** của Nụi.

  ….

   

  Bọn Xẻng bây giờ muốn bán đàng goàng thì phẩy có cái **. Mà muốn có cái ** thì phẩy thực hiện cái *. Muốn pass cái * thì chúng nó phải có chừng ngàn tỷ. Chừng ngàn tỷ cô nhớ nha. Nộp thẳng cánh, đéo nợ, B Nụi đang thèm xiền để đầu tư tiếp vầu bảo tàng vuông, địt mẹ!

   

  (Kòn vẫn)

 47. #58 by haiphai_tintin on 2011/09/22 - 23:20

  An Hoang Trung Tuong

  22:22 20-09-2011

  – Bát Thận Công là nuốt 8 lượt chứ hông fải 64 lượt

  – Kỉu Nhãn Công cũng thế, trợn mắt công 9 lượt, chứ không fải 81 lượt.

  – Thập Tĩ Công nhỡ có mút đít cũng không sao, con nầu mới tập cũng thế thôi. Zần sẽ quen. @Zì Khắm

  Con Zì Khắm nói như ./ ấy. Lịt mịa. Zì chả bẩu 8Công xong bài mà 1Công=8lượt thì một bài không là 64 lượt hả hả. Dững cái kia tương tự. Hướng dẫn mỗi thằng hiểu một kiểu, chả khác ./ gì Luật Lừa.

 48. #59 by kutiku on 2011/09/22 - 23:22

  Hia hia, chầu chi Bựa, anh Tiku của các cô chú đơi

  Ui mệt quá đi, hum nay đếu mần được gì mà mệt
  Bà Zì cho đi làm hoạt láo viên đê, vào cái là chi Bựa sôi động hẳn.
  Em Son nói đúng, anh không định thuê kế toán kế tính gì đâu, thuê một đứa nó bán hàng,ghi chép, anh mở cái bé bé cho vừa sức Vện đã, tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Vện anh sẽ quản lý tổng thể, công việc chính của cỏn là thợ chữ mà em. Anh sẽ giúp thiết lập xong chạy ngon thì chuyển giao, anh mần việc của anh chớ em.
  @ Già Đều, anh sẽ tham khảo thể loại sách đó cùng với tư vướn của Zì Thối về thể loại sách. Khoản phần mềm để anh si nghĩ thêm, hiện tại anh nghĩ quy mô đó mần excel được.

 49. #60 by Con tàu đắm on 2011/09/22 - 23:24

  @ Tiếp về thói bầy đàn ngu si Lừa bất hủ:

   

  Bọn brocker Xẻng mới nghĩ ra chò nài: Chúng cho “đăng ký thông tin thiêu thân” để thăm dò thị trường và điều chỉnh giá cắt cổ Lừa. Chúng công bố giá bán biệt thự là 68tr/m2. Nhưng nếu Lừa nầu mua thêm 1 căn chung cư với giá 38tr/m2 thì giá trên giảm còn 55tr/m2. Địt mẹ bọn bóc lột, 38tr/m2 căn hộ như cái âm hộ Zì tận thâm sơn cùng cốc mà giá bằng căn hộ Làng QTTL yêu quý rất của Mợ. Thiêu thân cũng có, vợ lãnh tụ không tham những tý nầu cũng có, bầy đàn Đóm hói cũng có, đăng ký zất là đông vui. Địt mẹ, Mợ khẳng định trong đám trọc phú kia, 90% bỏn chả hiểu puồi gì về chiêu thủi của Xẻng.

   

  Nhưng không hai ho bằng vụ nầy nầy:

   

  Bọn ruồi bu mới tung lên mạng thông tin “Cần mua chênh BT Splendora 1 tỷ”, hôm sau tăng mẹ lên 1,2 tỷ. Đòm đọc được lên quán Bựa hô thành 1,5 tỷ hehe. Gọi lại số cần mua, “ok đúng em mua, anh mang HĐ đến em”. Có cái đầu puồi hợp đồng mà mang. Chưa có 1/500 mà ký HĐ thì cá kinh tế đến liền. Chả thằng puồi nầu đi tù cả, chỉ tốn xiền thui, Lừa mà. Hehe.

   

  (Vần cõn)

 50. #61 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/22 - 23:26

  @con Fải Tỉn

  Chắc hồi xưa Zì biên lủngcủng thuậtngữ chưa chuẩn thế nầu đó nên các cô hiểu nhầm. Chứ Bát Thận Công nghĩa là “Fép Công Thận Gồm 8 Nhát” hehe. Nghĩa là các cô cứ nuốt cho Zì 8 fát là xong bài.

  Các Công khác cũng thế. Trừ có mấy Công thì lặp lại 3 lần cùng một chutrình (như Thập Nhị Tâm Công, Thập Lục Zương Công..).