Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Mr. Tran on 2011/09/20 - 23:00

  Côngtắc thì có mà điện jật cái buồi. Cầujao thì mới jật. Zưng từ khi các côngtắc được fátminh ổng đã thế gùi. @Mụ Thối

  Vưỡn giật đấy. Dưng chỉ hơi lê tê phê thôi chứ đéo bị vãi Hoàng ra quần đâu

 2. #2 by Mit on 2011/09/20 - 23:06

  À, công dưn của đế quốc có quyền bắt Cam phẩy trình police badge.  Đéo mẹ hông thế bọn nầu nửa đêm ăn mặc giống Cam bắt xe lại dồi cướp thì làm sao?  Mà công dưn đang lái xế bị tu húyt lại thì làm ơn ngồi iêm trên xe,  nếu hông muốn Cam dút mẹ súng hay dùng bạo lực bẻ tai đè xuống đất.  Bỏn Cam khi ngưng xe các cô lại, thường mất khỏang 5 phút mới xuống xe.  Sau thế?  Để bỏn có đủ thì giờ tra số xe của các cô qua trung tâm để biết trước là xe có registration hay không, có phẩy xe ăn cắp không, người đứng tên xe có đang bị truy nã hai không…..etc..Sau đấy Cam nó mới đủng đỉnh ra khỏi xế đến hỏi giấy tờ các cô.  Cẩn thận vậy mà cũng có dững con Cam xui xẻo bị đòm trong dững vụ ngưng xe dất ất ơ….hehehe

 3. #3 by Già Không Đều on 2011/09/20 - 23:07

  Bài boa cave 1 phát 20 Tơn nếu là Anh , thì Anh mần thế này:

   

  Anh vuốt góc của 3 tờ, tờ 100 Tơn sẽ lợn cợn ba chữ số, nhận ra ngay, cất vào, đéo rút ra boa, như vậy còn tờ 50 Tơn và 20 Tơn sờ sẽ cợm cợm 2 chữ số ngay góc, lúc đó Anh sẽ tiếp tục sờ số góc, tờ 50 Tơn số to hơn tờ 20 Tơn, sờ chạm biết ngay. Rút ngay nó ra boa em yêu và bảo, cho Anh xin số fone nhế cưng he he

 4. #4 by Phang_Phập on 2011/09/20 - 23:10

  @Mụ Thối:
  Cô vầu hát tai-vịn trong một quán tối thui đéo nhiền thấy jì cả. Hát xong cô muốn bo cho em cave hát cùng 20 Tơn, zưng cô chỉ biết trong ví mình có 3 tờ xèng: 100, 50, 20 Tơn
  ===> Trước khi bo thì vào WC sắp xếp 3 tờ lại, thấp trước, to sau or cách nầu đó cho tiện, lúc xong mở ví cứ thế mà rút, rút 1 phát được ngay tờ 20 Tơn, khó léo gì.

 5. #5 by vàng son on 2011/09/20 - 23:11

  @ Miên xinh: hồi hổi đi học Son được 9 điểm môn Toánkiêngtế, trong khi zai cho Son dòm bài được 6 điểm, may mà Son ko xinh, chứ ko anh giáo phệt phát cho 90 điểm thì trường giữ mịa lại làm chưởng bộ môn mất. Mấy záo giai toàn đong gái = điểm..

  @ Vôi xinh: hí hí mỗi tuần viết 1 lần thoai.

 6. #6 by Già Không Đều on 2011/09/20 - 23:16

  Điệt mẹ, show luôn cho mấy Cô hình dung chiêu tiết kiệm khi boa gái vịn của Anh nà he he

 7. #7 by Mit on 2011/09/20 - 23:18

  Ờ, mờ có tờ 50$ với 20$ ah? Sao thằng Gúc bảo đéo có.@ fai
  Cô gúc ở đâu thế? hí hí hí 

 8. #8 by Dom-dom on 2011/09/20 - 23:28

  vì em lặng lẽ thâm nhập mấy lần, bỏn za bài rồi để cho các cháu làm, bỏn đi buôn chuyện, đọc báo… @ Vàng Son

  Nhưng biết đâu đó là cách dạy của cô, vấn đề là sau mỗi buổi học con em có thu lượm được cái gì không? Nếu không có hiệu quả, thì cho nghỉ luôn đi. Tốn tiền là chuyện nhỏ, cái chính là tốn thời giờ công sức của trẻ.

  Nhẽ bọn anh là lớp người xưa rồi. Anh thấy bạn anh ai cũng tử tế. Thậm chí có 1 cô bạn còn tử tế quá mức, tuần nào cũng kéo trẻ đến nhà dạy 1 buổi miễn phí. Không phảy dạy trong 2 tiết (90 ph), mà có khi kéo dài từ 2h chiều đến tận 7-8h tối, nếu trò chưa trả hết bài. Báo hại còn phảy he he lo ăn tối cho trẻ… Bọn anh chửi cho tội tạo áp lực quá mức cho trò trong việc học thêm, mà không được. Một năm học 34 tuần thì kéo trẻ đến nhà đủ 34 chiều thứ 7.

  Bị bọn anh mắng thì bào chữa: ” Tao thấy 1 tuần dạy trẻ 2 buổi là nhiều quá (ý là thu tiền của trẻ nhiều quá), nên muốn bù thêm cho chúng 1 buổi. Vả lại tao cũng không vất vả gì, chúng tự học là chính, bọn làm được chỉ bọn chưa được, thỉnh thoảng mới cần tao kiểm tra thôi”.

  Giờ may quá về hưu rồi, thì lại tạo áp lực cho con, vì tội chiều chuộng quá mức ôsin của con hệ hệ.

  Nói thêm một tý, trò của cô bạn mặc dù ở khu lao động, nhưng năm nào cũng vào cấp 3 công lập gần hết.

 9. #9 by Mr. Tran on 2011/09/20 - 23:36

  Chết cười mới Già đểu.
  Đéo gì mà bo gái lại rút 3 tờ tiền ra mân như mân ./ mốc thế nó chả cười cho vãi mẹ Hoàng ra quần.

  Mà cô có tự tin vầu xúc giác hông mà chọn cách nài?

 10. #10 by Già Không Đều on 2011/09/20 - 23:43

  Điệt mệ Trạn Tin đi chơi đéo bao giờ boa tiền túi nhế, toàn có người boa đại diện hả hả he he?

   

  Nghe Trạn nói, là biết ngay con này chưa có trải nghiệm gặp đô la giả rùi, đù má, học chiêu “sờ góc” này của Anh đi mà lận lưng chứ không có ngày bị lừa tiền giả đéo biết đâu mà lần nhế.

   

  Người Mẽo, khi in xiền, đã nghĩ đến những người khiếm thị, họ đéo thấy đường thì phải sờ mà tiêu chứ. Trong phòng karaoke túi thui thì không sờ thì làm đéo gì hử Cô???

   

  Mẹ sáng mai ra Hà Trung mua 3 tờ Tơn rùi sờ đi mà trải nghiệm .

   

  Tự vả alo đi, đù má sài gòn.

 11. #11 by Mr. Tran on 2011/09/20 - 23:48

  @Già đểu:
  1. Mỗ có phải đại gia đéo đâu mà bo Tơn? Cụ thôi.

  2. Phòng hát đéo nầu mà tối thui chăm chăm, đéo thấy gì hả cô? Ngoài cái phòng “giả sử” của mụ Thối ra?

  3. Cô sờ tiền kiểm tra thì đúng thôi, dưng đã đi chơi mới các em lại rút tiền ra sờ sờ lần lần, nghe đã vãi mẹ Hoàng rùi

 12. #12 by vàng son on 2011/09/20 - 23:56

  @ Anh Đòm: với cách dạy đó, 1 số cháu vững kiến thức, tiếp thu nhanh thì được, nhưng với sức học của cu nhà em thì ko ổn tí nào, ko nói trong số đó, có cháu còn đuối hơn.

  Lịch học khín mít, học chính, học thêm ở trường, học thêm nhà cô….có những ngày học 2 ca, sáng -chiều, tối cháu chuẩn bị bài ngày mai còn ko đủ thời gian nữa.

  Ngày xưa thế hệ bọn em cũng vậy, có thêm nếm gì nhiều đâu, bố đi vắng quanh năm, mẹ bận cả ngày, ai ngó ngàng chi đâu, nhưng vẫn ngon lành cành đào, chuyên chủng này nọ, nghĩ bây j có mụn con mà học hành ko đâu thì vứt.  

 13. #13 by Già Không Đều on 2011/09/20 - 23:57

  dưng đã đi chơi mới các em lại rút tiền ra sờ sờ lần lần, nghe đã vãi mẹ Hoàng rùi(@ Trạn dân chơi xiền Cụ)

   

  Điều kiện giả sử bài toán là tối thui đéo thấy gì mờ, ôm vịn mới ô mê ly đời ta, nên khi tự rút ví ra boa thì cô sờ ví có đéo gì mà mắc cỡ, vít nhẹ tay là biết ngay, em Ve có thấy đéo đâu, mà nếu đéo cần kẹt xỉn bo 20 Tơn thì rút mẹ đại một tờ nào đó gọi là hên xui he he, rùi bảo Anh boa cho Cưng uống cà fơ nè, thế mới là dại gái đáng yêu, he he.

 14. #14 by vàng son on 2011/09/21 - 00:00

  Thôi chào chi bộ đêm khuya, chúc các bựa ngủ nguôn, em đi ngơi đây ạ.

 15. #15 by Già Không Đều on 2011/09/21 - 00:02

  Ah mà nếu phòng hát hơi mờ mờ, mắt mũi lèm nhèm già vãi hoàng như Anh thì địt mẹ lúi cúi nhìn cho ra được tờ 20 Tơn còn mắc cỡ xí hổ hơn là Anh…chơi xúc giác nhanh gọn lẹ còn rất chi là nhạy cảm của Anh có phải duyên dáng Diệt Nam hơn hông?

  Mẹ, tự nhiên lại thấy nọng trong người!


 16. #16 by Mit on 2011/09/21 - 00:12

  Lịch học khín mít, học chính, học thêm ở trường, học thêm nhà cô….có những ngày học 2 ca, sáng -chiều, tối cháu chuẩn bị bài ngày mai còn ko đủ thời gian nữa.@ Son
  Ui học thế nài thì mụ cả người đứa bé thôi.  Chương trình học của bé con Lừa thật là mỏi mệt mỏi mệt. 

 17. #17 by haiphai_tintin on 2011/09/21 - 00:24

  Cô gúc ở đâu thế? hí hí hí @Mit Yêu
  Ùa, quả này ngậm mồm mà nghe Mit chưởi vậy. Ngu thì chết số má điếu gì.

 18. #18 by Sành on 2011/09/21 - 01:04

  Anh kể chi bộ nghe câu chiện ngụ ngôn (do anh chế tạo) đồng thời cũng là một câu đố thuộc phạm trù logic học. Cô nào giải được sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng từ anh:

   Có một con cò vẹo cổ nên bị các loài thú khác đặt tên là Cò-Lả. Cò-Lả thường kiếm ăn ở đầm nước là lãnh địa của một con rùa già. Trong đầm nhiều tôm tép nên cũng chả loài nào tranh giành nhau miếng mồi, thậm chí nhiều lúc còn giúp đỡ nhau nhiều việc tỷ như Cò-Lả cắp cứt rùa đem vứt chỗ khác (cho khỏi ô nhiễm), còn rùa thì cho Cò-Lả đứng trên lưng công kênh như một ân huệ. Nói chung chúng yêu thương nhau lắm!
  Một hôm nước đục, Cò-Lả dọn cứt rùa như mọi khi nhưng mổ nhầm đuôi rùa. Rùa tức lắm vì có cảm giác bị phản bội, bởi kẻ mổ đuôi rùa đang được rùa cho đứng trên lưng, bèn quay cổ cắn cho một nhát và đuổi ra khỏi đầm nước 3 ngày.
  Cò-Lả cũng tức lắm bởi bị thất sủng nên cố tình quay lại đầm khoắng cho nước thêm đục. Người ta bảo “đục nước béo cò” là nói láo! vì khi nước vừa đục cũng là lúc Cò-Lả bị rùa già túm chân. 
  Rùa già bảo:
  – Địt mẹ mài, hôm nai Zì tử hình mài! Trước khi mài chết dì cho mài nói 1 cau, nếu mài nói thật thì Zì xé mài làm năm mảnh, còn mài nói sai Zì xé mài làm 10 mảnh, đàng đéo mài cũng chết!
  Câu hỏi của anh là:
  -Cò-Lả phải nói gì để đéo bị xé mà cũng đéo chết???
 19. #19 by Fucker on 2011/09/21 - 03:28

  Ui hôm nay có chầu thịt ông chó
  Bọn bỏn đố Mợ rầng : cầy tơ 7 món là món nầu?
  Mợ bẩu : luộc, cuốn, nướng, dồi, rựa mận, củn, mẻ
  Bỏn lại hỏi : Củn là cái gì?
  Mợ bẩu : là xương xẩu đốt cổ đốt cảnh đem om cùng đu đủ, củ mỡ, khoai lang.
  Các già hói vầu cồng-phơm coi Mợ có đúng hông. Băn khoăn quã đi, băn khoăn quã đi. Cô Đòm mới con Zì mà chịu thì nhẽ thất mẹ truyền món nài hệ hệ

 20. #20 by Hồng Vàng on 2011/09/21 - 06:25

  @ Phúccơ: thất truyền là fải rùi, manzợ quá đi. Sáng ra đã thấy quán tuyền mùi thịt chó, gây hết cả người … Cần một chút nhạc tẩy mùi…

   

 21. #21 by Sỳ Gòn on 2011/09/21 - 08:02

  Chết cười con Cặc Mập tinh vi vụ ngân hàng bên Úc Nhợn. Tự tin đéo có gì sấu dưng đi kèm phẩy là thông tin xác thực. Chớ hóng hớt mà còn nỏ mồm. Bần nông muôn đời đéo có quà. Đỵt pẹ.

  Con Dố Dố nói ngân hàn lớn nhất là Commonwealth là đúng gùi, ANZ lớn thứ hai thì hông hẳn. Mạc dàu nó là mọt lien doang dữa Úc mới Niu, dể khiến người ta liên tưởng là mọt thực thể tàm cỡ.

  Bằng trấng là đi sốp gùi trả bàng kéo thẻ cũng dư mật độ phủ sóng của các mái atm, phải kể đến Bộ Tứ: đứng đầu luôn là Commonwealth, thứ hai là tới NAB, thứ ba là Westpac, sau đó mới tới ANZ. Sau đó mới kể đến Bank of Queensland, Suncorp, HSBC, Citibank các thứ.

  Cô vui lòng trả $3,00 AUD fí cho mõi làn kéo thẻ thanh toán $15 AUD hông? Ngoài việc charge fí cao, không fải mái eftpos mới atm nào cũng cho fép thanh toán, gút tiền liên ngân hàng.

  Ở Úc, để đánh giá một bank “lớn” hai không là dựa vầu hai tiêu chí:
  1. Mức độ fổ thông(mật độ của các mái eftpos và atm, chi nhánh), như anh kể ở trên.
  2. Tổng số vốn đàu tư.

  Có thể ở Mẽo, Ca, Âu có khác biệt dưng ở Úc lại bị chi phối bởi tinh thần Người Úc Ủng Hộ Hàng Úc. Đai là fong chào đéo cần kêu gọi, đéo cần tiên chiền, under any circumstances, dư ở Lừa mình. Bọn bỏn luôn có tinh thần ủng hộ sân nhà. Cứ nhìn mức tiêu thụ của hãng xe Honden, kế tới là nông sản nội địa là biết. Vì vại mà các ông chùm ngoại quất Suncorp, Citibank, HSBC khó lòng thâu tóm.

  Chác chán con Cặc Mập nài chại lên gúc nhát “Banking in Australia” gùi nổ dư đúng gùi, có fỏng?

 22. #22 by vàng son on 2011/09/21 - 08:10

  Học sinh ở Lừa bất khuất nhất quả đất

 23. #23 by hùng hục on 2011/09/21 - 08:10

  nếu mài nói thật thì Zì xé mài làm năm mảnh, còn mài nói sai Zì xé mài làm 10 mảnh, đàng đéo mài cũng chết!@Sành

  Tưởng Sành nghĩ ra cái đéo gì mới chớ, ăn mót bài toán cũ mèm này à địt mẹ Sành. Nói câu “Mày sẽ xé tau thành 10 mảnh chớ sao”.
 24. #24 by Sỳ Gòn on 2011/09/21 - 08:23

  Anh tuyền gưởi xiền chong Commonwealth mới ANZ thui. Commonwealth to thì đéo cãi, ANZ thì tiện cho việc gút xiền ở tại Lừa nếu anh có về thăm nhà. Anyway, ANZ ở Lừa fổ biến hơn Commonwealth.

  Nếu về ở hẳn Lừa. Giả sử có 10đ, anh thề chỉ bỏ 3đ chong các ACB, Sacombank, vv. 7đ còn lại chác chán ở ANZ, đương nhiên.

 25. #25 by hùng hục on 2011/09/21 - 08:29

  Địt mẹ thằng Tế cứt dùng 1 nick thôi!

 26. #26 by Sành on 2011/09/21 - 08:37

  Tưởng Sành nghĩ ra cái đéo gì mới chớ, ăn mót bài toán cũ mèm này à địt mẹ Sành. Nói câu “Mày sẽ xé tau thành 10 mảnh chớ sao”.

  @ Hục
  Ờ, đúng là câu hỏi cũ mèm nhưng anh chưa thấy bất cứ một câu trả lời thuyết phục nên anh mới tự tin mà đố lại một lần nữa.
  Nếu trả lời vậy thì con Cò-Lả bị xé ngay làm 10 mảnh và chết tốt. Động não tí đi!Hờ hờ!
 27. #27 by hùng hục on 2011/09/21 - 08:41

  Ờ, đúng là câu hỏi cũ mèm nhưng anh chưa thấy bất cứ một câu trả lời thuyết phục nên anh mới tự tin mà đố lại một lần nữa.
  Nếu trả lời vậy thì con Cò-Lả bị xé ngay làm 10 mảnh và chết tốt. Động não tí đi!Hờ hờ!@Sành
  Hehe biết ngay Sành sẽ ngoáy vào chỗ này mà. “Mày sẽ giết tau và xé tau thành 10 mảnh”. Được chửa?

 28. #28 by tung tung on 2011/09/21 - 08:46

  Trước khi bo thì vào WC sắp xếp 3 tờ lại, thấp trước, to sau or cách nầu đó cho tiện, lúc xong mở ví cứ thế mà rút, rút 1 phát được ngay tờ 20 Tơn, khó léo gì. @ Phập

  Anh đồng ý mí cô, nhưng lúc bình thường tiền để trong ví nên xắp xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ, để dễ xài, tránh đưa nhầm, và khi cho tip vem Ve khỏi phải vào WC.

  Lúc rãnh rỗi anh cũng hay xếp xiền lại theo cách đó, nhưng đôi khi nó cũng lộn tùng phèo.

 29. #29 by Sỳ Gòn on 2011/09/21 - 08:48

  Đù má con Hục mạt lòn chưởi anh vụ gì đó. Anh sài nhìu pass mới lại vửa cài win xong nên đéo nhớ pass ních nỉch chứ se sua đéo gì. Chong thời gian ngồi rặng pass anh sài tạm ních nài thui. He he.

 30. #30 by Mr. Tran on 2011/09/21 - 08:49

  @Sành:

  Cỏn sẽ nói: “Bố mài dí ./ vầu chơi mới mày nữa. Bố sang sao khác! Xé được bố cái ./ ý! Hãm vãi cả Hoàng”

   

  Thế rùi Cò lả bay sang ao mới. Dùa lại luẩn quẩn ao tù, Hoàng đầy ao đéo ai dọn.

   

  Câu chiện đến đây là hết!

 31. #31 by tung tung on 2011/09/21 - 08:49

  Câu hỏi của anh là:
  -Cò-Lả phải nói gì để đéo bị xé mà cũng đéo chết??? @Sành

  Cò – lả nên nói là: Em có thai với Zì rồi.

 32. #32 by Sành on 2011/09/21 - 08:51

  Anh đính chính lại câu hỏi một chút:

  nếu mài nói thật thì Zì xé mài làm năm mảnh, còn mài nói dối (trước viết là sai) Zì xé mài làm 10 mảnh, đàng đéo mài cũng chết!
  Anh đã bảo câu hỏi thuộc phạm trù lôzích chứ không phải đố mẹo nên phải suy nghĩ thật kĩ may ra mới tìm được câu trả lời.

 33. #33 by Mr. Tran on 2011/09/21 - 08:51

  Địt mẹ con Hục! Ai cho cỏn chưởi người có vấn đề về thần quynh?

  Con Tế bị điên, nhớ chưa? Cỏn được quyền hành động điên dại mà đéo sợ gì hết hehe

   

  Tế nhở!

 34. #34 by Sành on 2011/09/21 - 08:56

  Cỏn sẽ nói: “Bố mài dí ./ vầu chơi mới mày nữa. Bố sang sao khác! Xé được bố cái ./ ý! Hãm vãi cả Hoàng”

  @ Chạn
  Đang bị nó túm chân mà bay thế đéo nào được, nói thế thì nó cho là nói dối và nó xé làm 5 mảnh.

 35. #35 by Sỳ Gòn on 2011/09/21 - 08:56

  Cỏn sẽ nói: “Bố mài dí ./ vầu chơi mới mày nữa. Bố sang sao khác! Xé được bố cái ./ ý! Hãm vãi cả Hoàng”

   

  Thế rùi Cò lả bay sang ao mới. Dùa lại luẩn quẩn ao tù, Hoàng đầy ao đéo ai dọn.

   

  Câu chiện đến đây là hết! @Chạn Khắm Tabu

  Đù má con ngẫn nài nhát cho thơm họng nầu. He he. Đọc lại dữ kiện chong bài của con Chén Sành sem nào. Ở chỏng biên là con cỏn bị con Dùa túm mẹ chân nên mới gây khó dễ chứ khơi khơi việc đéo gì phẩy ngồi trầu trực, fỏng ạ con ngẫn?


  Hôm nai đéo đy cày mà rãnh lên quán chém vậy cu?

 36. #36 by Sành on 2011/09/21 - 08:58

  Cò – lả nên nói là: Em có thai với Zì rồi.

  @ Tưng Tửng
  Nói thế là nói dối, xé 5 mảnh chết tốt.
 37. #37 by Sành on 2011/09/21 - 09:03

  Ờ Tế nói đúng, phải đọc kỹ dữkiện anh đưa ra rồi suy nghĩ và phải đưa ra câu trả lời có lôzích chứ không hề mẹo miếc gì ở đây

 38. #38 by Hoaimien on 2011/09/21 - 09:07

  @ Sành

  Lả sẽ lôi Sành vào câu chuyện bằng cách đặt câu thế này

  “Nếu Lả hỏi Sành, Lả sẽ bị xé làm mấy mảnh thì Sành sẽ trả lời thế nào? ”

   

 39. #39 by Sành on 2011/09/21 - 09:12

  Hehe biết ngay Sành sẽ ngoáy vào chỗ này mà. “Mày sẽ giết tau và xé tau thành 10 mảnh”. Được chửa?

  @ Hục
  Nên nhớ, con rùa già rất khôn, nó sẽ biết ngay cò lả nói thật hay nói dối.
  trả lời vậy thì bị xé 10 mảnh ngay bởi cỏn biết Cò-Lả nói dối.
 40. #40 by budifa on 2011/09/21 - 09:16

  Vưỡn toán, đèo mẹ

   

  Bài cưn xiền của ông Fập nhẽ có từ thế-kỷ 18 … trước Công-Nguyên, hehe

   

  Bài bo xiền của lão BOM chưa đọc ở đâu, dưng đơn-giản dư đan rổ. Nó xuất-fát từ thói-quen của tôi, xếp xiền trong ví theo thứ-tự mệnh-giá. Vì thế mà rút 1 phát ra bo kiểu đéo giề cũng là tờ mệnh já thấp nhất, há há.

   

  MÀ TIÊÊÊÊÊN SƯƯƯƯ LÃOOOOO BOOOOOM ĐỊNHHHHH ĐỂỂỂỂỂ BÀÀÀÀÀI NÀÀÀÀÀI ĐẾNNNNN ĐUUUUUM ĐÂYYYYY ÀÀÀÀÀ???????????????????????

 41. #41 by Sành on 2011/09/21 - 09:18

  @ Sành

  Lả sẽ lôi Sành vào câu chuyện bằng cách đặt câu thế này

  “Nếu Lả hỏi Sành, Lả sẽ bị xé làm mấy mảnh thì Sành sẽ trả lời thế nào?

   “

   

  @Miên

  Dữ kiện câu hỏi của anh rất rõ ràng, nếu Lả nói thật thì bị xé 5 mảnh, nói dối thì bị xé 10 mảnh

  Nếu Lả hỏi anh vậy là Lả hỏi thật thì anh bảo Lả bị xé 5 mảnh chết tốt. Hờ hờ!

 42. #42 by budifa on 2011/09/21 - 09:21

  Bài của ông Sành, cách duy-nhất là ĐÉO NÓI GÌ, con dùa jà-hói đéo biết thật hay dối nên đéo mần gì được. Thậm-chí còn tức vãi Hoàng mà chết-tốt cũng nên, khà khà

 43. #43 by hùng hục on 2011/09/21 - 09:22

  Anh đính chính lại câu hỏi một chút:

  nếu mài nói thật thì Zì xé mài làm năm mảnh, còn mài nóidối (trước viết là sai) Zì xé mài làm 10 mảnh, đàng đéo mài cũng chết!@Sành
  chưn thành mà thổ nộ: “huhu, Lả đang nói dối Zì”.

 44. #44 by tung tung on 2011/09/21 - 09:25

   @Sành


  Nói thật bị xé là 5, nối dối bị xé làm 10. Như vậy nên nói câu gì không thật cũng không dối và sẽ xảy ra trong tương lai không xa. VD như Zì 5 năm nữa Zì sẽ bị rụng kèn trước khi xảy ra doomday 1 ngày. Dịt mẹ con Zì phải đợi tới đó mới biết thật hay dối.
 45. #45 by budifa on 2011/09/21 - 09:26

  Bài của ông Sành: Chi-bựa đương bị cuốn vầu chiện NÓI. Theo logic jả-sử nói thật là 1 thì nói dối là 0, kết-quả nếu cứ nói là đều chết cả đéo tránh được đâu. Dưng mà logic nó còn 1 trạng-thái nữa là treo, đéo 1 mà cũng đéo 0. Đó chính là ĐÉO NÓI GÌ

 46. #46 by Sỳ Gòn on 2011/09/21 - 09:27

  @Con Chén Sành:
  Theo anh thì, đàng nào cũng chết, cỏn cứ thẳng thắng ngai ngắn mà đổ cứt vầu mõm con Dùa.

  Rằng thì là chú mài abc, xyz nài nọ. Càng trính xác càng tốt. Biết đâu con Dùa nhột mà tha mạng. Hoặc giả bị xé xác mà vưỡn được tiếng thơm.

  Con hổ chết để da người ta chết để tiếng mà. He he.

 47. #47 by budifa on 2011/09/21 - 09:31

  Ông Sành đâu dzồi vầu cồng-phơm phát thưởng đi nầu. Chắc phần-thưởng là một chậu lan nhựa hả, há há

 48. #48 by Sành on 2011/09/21 - 09:32

  1. Bài của ông Sành, cách duy-nhất là ĐÉO NÓI GÌ, con dùa jà-hói đéo biết thật hay dối nên đéo mần gì được. Thậm-chí còn tức vãi Hoàng mà chết-tốt cũng nên, khà khà
  2. @Fa
  3. Bắt buộc phải nói chứ, nhưng nói sao cho nó đéo biết là thật hay dối thì mới thoát chết.
  4. Thôi anh phắn đơi, chi bộ cứ giải câu đố của anh đi rồi tối anh về trao giải thưởng cho con nào trả lời đúng. Hờ hờ!

 49. #49 by hùng hục on 2011/09/21 - 09:33

  Bài của ông Sành: Chi-bựa đương bị cuốn vầu chiện NÓI. Theo logic jả-sử nói thật là 1 thì nói dối là 0, kết-quả nếu cứ nói là đều chết cả đéo tránh được đâu. Dưng mà logic nó còn 1 trạng-thái nữa là treo, đéo 1 mà cũng đéo 0. Đó chính là ĐÉO NÓI GÌ@Fà

  Ngu! Đéo nói gì mà xong à. Chẳng thà nói chuyện tương lai xa vời như gợi ý của thằng gì dưới dưởi còn hơn.
 50. #50 by budifa on 2011/09/21 - 09:36

  Ơ, lại thêm điều-kiện đéo nói cũng chết à, xé làm mấy mảnh?

   

  Nếu thế thì nói kiểu ông Tưng Tửng là đúng nhất, đến năm 3012 có đum chả-hạn, lúc-đó thì con dùa cũng chết cụ cỏn dzồi