Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by vàng son on 2011/09/19 - 21:31

  Mời chi bộ sến tí rồi cãi nhau típ nha

   

 2. #2 by Phang_Phập on 2011/09/19 - 21:50

  @ con mụ Thối, các Luật sư, các trạng cãi và tuyền thể các lồng chí Bựa đang lấp ló đâu đây cùng cả lò các lồng chí sắp vầu.
  – Anh hỏi thêm câu nữa, chả là cách đây gần tháng, tháng an toàn giao thông hay tháng mả mẹ gì mà tuyền thể các thể loại Gong An từ cao đến thấp và các loại Thanh tra giao thông lao ra đường bắt các xe vi phạm, và hành xử rất côn đồ và mất dạy. Có lần anh đỗ tuyến phố cấm thật, anh biết dưng việc thì vội, chỗ để xe không có ở gần, tìm mãi mà không có chỗ đỗ, anh liều, vứt xe ở viả hè, vầu nhà bạn có việc, nghĩ là bị bắt thì nộp phạt có gì lăn tăn, tầm 15 phút sau có 4 chú TTGT quây kín mẹ xe anh, có 1 chú cầm 1 tuôc-nơ-vít đang thò vầu để cạy biển số xe anh, anh đang ra nhìn thấy lao mẹ vầu đạp tay nó ra, đồng thời tiện tay cầm viên gạch định phang phát vầu đầu lâu hắn, may mà đến phút cuối anh kịp dừng lại.
  (dài quá,còn )

 3. #3 by Phang_Phập on 2011/09/19 - 21:51

  (Tiếp cồng dưới)
  -Nó bảo anh vipham, anh bảo nộp phạt có léo gì, anh sai có bác Hồ lo cơ mà. Anh hỏi lại nó, tại sao mày ăn cắp tài sản của anh (biển số xe), anh lại chởi, vừa chống nạnh vừa chửi, thần tượng của anh là Chí phèo mà, bẩu là Đ.M chúng mài mất dạy gì đó, định ăn cắp phỏng. Nó lại bảo anh Hai chống người thi hành công vụ, anh bảo thi hành công vụ léo ai chơi trò bẩn thỉu và vi phạm pháp luật, ăn cắp biển số bâu giờ. Nó lại bẩu: anh ko thấy chúng nó mặc áo TTGT à, anh bảo nầy: Đ.M chúng mài, trình thẻ ra xem, tao mới tin,còn áo quần dư chúng mài, lên Lê Duẫn thích bao nhiêu bộ tao cũng có, thế cuối cùng chúng nó phải đưa thẻ ra cho anh xem đấy, và nó bảo được phép tháo biển nếu người vi phạm lái xe ko ở đó, anh không chắc có quy định nài, dưng anh thì to mồm, anh lại chửi tiếp Đ.M chúng mài học tốt nghiệp khoa Luật khóa thứ nhứt của ĐH Luật Rừng à, trường của chúng mài vừa sát nhập giữa ĐH Luật và ĐH Lâm nghiệp à, nên chúng nó cứ đứng im, lúc sau thì anh khẩn khoản cầu  xin chúng nó cái biên bản để anh mần thằng Công dân chấp hành tốt pháp luật đấy.
  ====> Trình bày dài thế để thấy to mồm nắm chắc phần thắng mẹ dồi, dưng anh chưa thỏa mãn, có quy định nầu bọn TTGT được phép tháo biển số bằng Tuốc-nơ-vit không???? nếu nó tháo ra hỏng xe anh thì anh gặp có được đánh không, và nếu kiện nó ra tòa thì kiện nó tội gì, hết, ai giả nhời anh đầy đủ, anh mời chai riệu Ngô Bản Phủ nhể, nặng vãi lái.

 4. #4 by Mr. Tran on 2011/09/19 - 21:52

  Con mụ Thối nhẽ nầu ngất mẹ trong toa-lét? Hay đang Gúc?

  Tắm đéo gì mà lâu thế? Địt mẹ người thì có 1 nhúm, lại xấu giai mà còn điệu vãi Hoàng!

 5. #5 by vàng son on 2011/09/19 - 22:05

  Zì đang bôi DEP xắp xong, chi bộ vui lòng chờ trong zây lát.

 6. #6 by Servus on 2011/09/19 - 22:10

  @ Con PiPi To MồM:


  Lừa anh hông bít, chứ như bên anh á, nó ko những phạt mà còn cẩu mẹ xe của cô đi luôn chứ cái biển nhằm nhò điếu gì! Tất nhiên tùy mức độ vi phạm nó mới cẩu còn thì thường dính giấy phạt để lại rùi cô tự ra bank mà làm việc. Còn cô mà đậu trước lối ra vào của cứu hỏa thì có khi cô phải bái bai cái bằng của cô suốt đời luôn ấy!

  Còn cái vụ kia thì là ngã ba mẹ zồi, 2 đường cắt nhau ko gọi ngã 3 thì là ngã 4 hã hã hã Con kiến mà kiện củ khoai làm gì, mất công mất mặt chứ được cái điếu gì!
 7. #7 by Servus on 2011/09/19 - 22:14

  @ em VangSon Vang Son:


  DEP bôi xong lâu gùi em, giờ đang là giờ chat sex mới con Lói ấy mà, chiện nài chỉ em mới anh bít thui nhế, đừng để 2 đứa nó bít, tụi nó xé xác anh ra ấy hã hã hã 8. #8 by leloi on 2011/09/19 - 22:29

  DEP bôi xong lâu gùi em, giờ đang là giờ chat sex mới con Lói ấy mà
   @Vú

  Hai anh chị đang chát sex đới. Có thấy chúng rên la như mèo động dục không ?

 9. #9 by Dom-dom on 2011/09/19 - 22:35

  Cầu cứu GS Châu giải toán... lớp 3, Giáo dục - du học, gs ngo bao chau, giao su, giai toan, toan hoc, giao duc

  Bài toán này viết đầu bài không chính xác dẫn đến sự hiểu khác nhau, kết quả khác nhau. Trên mạng đã tốn ối công sức rồi. Cụ thể:

  – Dấu sau số 6 là phép chia, hay dấu phân số, không rõ. Vì trong các phép toán ở lớp 3 không có dấu này.

  – Giữa số 2 và ngoặc không có dấu. Nếu ra cho trẻ con, chúng sẽ không biết làm gì cả. Không có kết quả.

  Nhưng coi như là đánh thiếu dấu NHÂN đi. 


  Thế thì có 2 trường hợp:

  Nếu coi sau số 6 là dấu chia, kết quả là 9. Nếu coi sau số 6 là gạch ngang của phân số thì kết quả là 1.

 10. #10 by chiavoi33 on 2011/09/19 - 22:37

   Hồng Tím, ngủ chưa? Hum nay có mỗi chị e mình thui à? Chị Tiểu Thi Thi, chị Hoài Miên, Ale hấp đâu cả rồi?
   

 11. #11 by hùng hục on 2011/09/19 - 22:41

  5. 4 người mất 8 ngày để đào 4 cái hầm. Hỏi 1 người mất bao lâu để đào 1/2 cái hầm?@Mập mặt lồn

  Địt mẹ Mập bần nông điển hình, đéo bao giờ để ý đến sự chặt chẽ khi nói hoặc viết. Bài này cũng thế mặc dù ở bài trước anh đã nhắc nhở. Ngu như chó ý!
  Mà bốt đéo bốt lắm toán thế, địt mẹ Mập định chém lấy số má phỏng? Cút mẹ đê.
  @em vàng son: Em là em Ghẻ tái sinh phỏng?
 12. #12 by Hoaimien on 2011/09/19 - 22:46

  @ Vôi

  Chán với Toán quá rồi. Hổng có chuyện gì nữa sao mà cứ tính với toán mãi thế. Cho hẳn một bài cho hoành đi để đáng để tâm suy nghĩ. Toàn toán tiểu học, thêm một ít câu chữ lòe nhau để rồi tự sướng.

  Các bài toán tiểu học đó gồm:

  1/ Cộng trừ nhân chia số tự nhiên

  2/ Bài toán chia thành các phần bằng nhau (tổng tỷ, hiệu tỷ)

  3/ Bài toán vận tốc, quãng đường và thời gian (2 động tử chuyển động ngược chiều, cùng chiều đuổi nhau)

  4/ Bài toán qui về đơn vị

  5/ Bài toán cắt ghép chia và phủ hình đơn giản

  Dựa trên đó, thêm thắt từ nghũ tình tiết để lòe trẻ con. Chán!

 13. #13 by tieuthithi on 2011/09/19 - 22:48

   Ngày bận đi làm tối lại lên quán học fụ đạo thêm toán , bít thế nài ngài xưa chăm chỉ thì giờ đâu dốt dư nài hehe…điểm danh với lớp trưởng Dòm fát rùi còn đi  ngủ nầu 

  Camap : Bài giải đơi 
  1) 1 pao bông &1 pao vàng nặng bằng nhao nhưng nếu quy ra ông Cụ thì Vàng nặng hơn hehe
  2) 1 người đào 4 ngài thì được 1/2 hầm
  3) Chia mỗi người 1 quả , đến người cuối cùng thì đưa cả hộp cả cam hehe…
 14. #14 by hùng hục on 2011/09/19 - 22:50

  Chán với Toán quá rồi. Hổng có chuyện gì nữa sao mà cứ tính với toán mãi thế.@em Miến

  Anh huyền tuyền đồng ý với em Miến. Địt mẹ cứ lôi toán mẹo bần nông ra đánh đố nhau là thế đéo nào nhở. Địt mẹ tư duy rất là giải toán mẹo – luyện gà nòi – thi quốc tế – sóc lọ thủ dâm nhá!
 15. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/19 - 22:52

  Zì đơi Zì đơi.

  Đì mé hehe Zì vửa tám xong gùi nè, ỉa xong gùi nè, gửa lỗ-đít sạch-bong gùi nè.

  Jờ Zì jả-nhời các cô.

  – Câuhỏi thứ nhất của con Fập Vẩu (về ngã-ba Trường Văn & Thủy Xuân):

  Jaocắt của một fố cắm vầu một fố khác thì gọi là ngã-ba. Jaocắt của một ngõ cắm vầu một fố có-thể là ngã-ba zưng cũng có-thể không hehe. Cái nài tùy vầu bỏn Jaothông Côngchiếng.

  Ở cái ngã-ba Trường Văn vs Thủy Xuân đang gây tranhcãi kia thì hehe bỏn Jaothông đã cắm biển Cấm Đỗ gùi cô Fập Vẩu ạ.

  Cắm lúc nầu thì Zì đéo biết, zưng hiệntại là có biển đoànghoàng. Thằng côngzân Kiện Củ Khoai kia có-thể bị Cam tóm từ lúc chưa có biển đó (hoặc biển bị đổ/gẫy mà chưa kiệp sửa), zưng nhẽ đéo có bằngchứng, nên Tòa nó xử cho thua bétnhè hehe.

  Về nguyêntắc chung, nếu biển Cấm mà có thêm biển fụ ghi rõ khoảngcách cấm (Tỉzụ Cấm Đỗ, zưới có biển fụ ghi 800m), thì hehe ở ngã-ba tiếp theo (trên tuyến fố có biển Cấm, trong khoảngcách cấm 800m) đéo cần cắm biển Cấm nữa.

  Tinhiên món nài thựcsự là một cái bẫy đốivới người rẽ fải tại ngã-ba (từ ngõ/fố fụ ga fố chiếng), vì đéo nhiền thấy biển cấm nằm tít ở fía trái fố chiếng.

  Nên bọn Jaothông hehe nếu tửtế thì cắm thêm một biển Cấm ở ngã-ba (ngay chỗ từ ngõ/fố fụ gẽ ga fố chiếng). Còn nếu bỏn quên hoặc lười thì hehe các cô cứ việc chui vầu bẫy.

 16. #16 by chiavoi33 on 2011/09/19 - 22:58

  @ Chị Miên. Đúng là Toán mình rập khuôn, máy móc.Nhưng thực tình hồi đi học e mê Toán hơn các môn khác.
   Mà lạ thật nhé, toán Tiểu học e nhớ như in:tổng tỉ, hiệu tỉ, tỉ lệ thuận, tỉ lệ nghịch, tổng hiệu…(chắc tai đọc quy tắc như đọc đồng dao í nên nhớ lâu)Trong khi đó, những cái giờ cần học lại k nhớ nổi.
   P/s Quán vắng như này lại nhớ Bắp Ngô. Không bít BN lăn đâu mất tăm nhỉ. Híc.

 17. #17 by Hoaimien on 2011/09/19 - 22:59

  Địt mẹ tư duy rất là giải toán mẹo – luyện gà nòi – thi quốc tế – sóc lọ thủ dâm nhá!@ Hùng Hục

   Cái tên ấn tượng quá hổng dám kêu luôn í. Kêu tránh chướng ngại vật là trâu húc mả nhé anh?

  Cái thói tự sướng của dân Lừa gặp ở tất cả mọi nơi khó sửa lắm vì được nhồi từ bé.

 18. #18 by hùng hục on 2011/09/19 - 23:06

  Cái tên ấn tượng quá hổng dám kêu luôn í. Kêu tránh chướng ngại vật là trâu húc mả nhé anh?@em Miến

  Em lại tưởng tượng gì từ cái nick của anh thế hehe. Tuyền ý nghĩ đen tối thôi ;D
 19. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/19 - 23:07

  Zì jả-nhời câuhỏi thứ hai của con Fập Vẩu (về bọn Thanhtra Jaothông gỡ biển-xe con Vẩu):

  – Trong Luật Lừa hiệntại, đéo có điềukhoản nầu của bộ luật nầu cấm bọn Thanhtra Jaothông gỡ biển xe của con Vẩu. Vì Luật đéo cấm, nên bỏn gỡ biển xe của con Vẩu vôtư.

  Tinhiên, bỏn sẽ vifạm điềukhoản XXX luật Hiềngsự (X=nhiêu Zì quên mẹ), là đã fáhoại tàisản cánhân. Nếu con Vẩu quai được video bỏn Thanhtra gỡ biển xe của cỏn hehe, thì cỏn có-thể kiện bỏn ga Tòa.

  Tội tổi sẽ bị coi là tội Hiềngsự, nếu játrị tàisản con Vẩu bị fáhoại nhớn hơn XXX Cụ (X=nhiêu Zì quên mẹ).

  Zưng hehe chácchán cái Biển Số Xe đó đéo được địnhjá đủ để Tòa khép bọn Thanhtra tội Hiềngsự, vì ổng là của Cam cấp miễnfí cho các cô (Khi đi làm biển, các cô fải nạp fí, zưng đó là Fí Làm Biển, chứ đéo fải là Fí Mua Cái Biển).

  Hơn nữa, bọn Thanhtra chỉ thu-jữ cái biển chứ đéo đập tan ổng, nên con Vẩu đéo-thể kiện bỏn tội fáhoại nếu khi tháo bỏn không làm hỏng ổng.

  Con Vẩu có-thể nện cho bọn Thanhtra một trận vì tội fáhoại tàisản cánhân (theo thônglệ, tức Luật Gừng). Zưng hehe nếu bỏn đang mặc sắcphục, thì con Vẩu sẽ bị xử Tội chống người thihành côngvụ. Tội nài nhẹ nhất cũng nằm lao 1 năm hehe.

  Zì nói thế đã gõgàng chưa con Fập Vẩu?

 20. #20 by Hoaimien on 2011/09/19 - 23:08

  Vôi ơi, chị em mình đi ngủ đi để mấy lão vừa già vừa hói thì thầm. Tai mấy lão giờ ngễnh ngãng rồi, tranh luận gì thì như mổ bò. Mình tránh đi cho lành. Đi ngủ để đẹp da. Giờ  này gọi chị Mit canh quán.

 21. #21 by tung tung on 2011/09/19 - 23:18

  2) 1 người đào 4 ngài thì được 1/2 hầm @ Thi còi

  Làm gì có chuyện nửa hầm hả em? Nếu có thằng bần nông dự định đáo 1 cái hầm 2mx2m sâu 3m (VD như vậy đi), thì lúc Tển đào được 1m x 2 m sâu 3m thì nó vẫn là 1 hầm chứ kg ai gọi là nửa hầm cả. Chỉ là hầm lớn or hầm nhỏ thôi. Co bao giờ em thấy được 1/2 hầm đâu?

 22. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/19 - 23:20

  Zì nói đến chỗ đéo nầu gùi ý nhở? Ui buồn ngủ quá đi.

 23. #23 by Phucnguyen on 2011/09/19 - 23:32

  Thợ nhạc Tiến Trần chắc có đọc Đum đây của Zì Bựa nè:

  http://quechoa.info/2011/09/17/ng%e1%ba%abu-h%e1%bb%a9ng-tr%e1%ba%a7n-ti%e1%ba%bfn-6/

 24. #24 by Tơn on 2011/09/19 - 23:57

 25. #25 by Tơn on 2011/09/20 - 00:01

  Thưởng thức cà phê trong suốt nhá bọn Simacai

 26. #26 by kutiku on 2011/09/20 - 00:09

  Ui quán hôm nay vắng vẻ nhể? Mụ thối đâu rồi thế? giáng nốt về kinh tài đi nầu. Anh đang muốn hóng chi bộ khoản nầy đây.

 27. #27 by Mit on 2011/09/20 - 01:34

  Trong Luật Lừa hiệntại, đéo có điềukhoản nầu của bộ luật nầu cấm bọn Thanhtra Jaothông gỡ biển xe của con Vẩu. Vì Luật đéo cấm, nên bỏn gỡ biển xe của con Vẩu vôtư.@ TT

  Ơ, Mít tưởng ở Lừa phẩy cho phép mới được làm chứ, ngòai ra thì cấm tiệt.  Đó là cái khác nhau giữa Lừa mới lại đế quốc mà.

  Đế quốc thì nếu đéo cấm, cứ việc mần thỏai mái.  Còn  Lừa, đéo cho phép, cấm được làm.

  Hay dạo này pháp luật Lừa đã thái hóa đến mức gần bằng đế quốc dồi?…hố hố hố

 28. #28 by nhất on 2011/09/20 - 01:57

  Nếu có văn bản -chế tài- chính thức :ghi là thằng TTGT được phép gỡ biển số xe vi phạm thì Phập đéo cãi được. Cãi lại bị khép tội chống người thi hành công vụ ngay. Đéo có thằng nào làm TTGT vào côn phơm à!?
  Bên anh chỉ CA mới được gỡ biển, thường nó mời chủ xe tự tháo rồi nộp cho nó. Cãi cùn khó có cửa vì CA toàn đi 2 thằng trở lên, làm nhân chứng cho nhau trong trường hợp bị dân kiện cùn.
  Lừa phải nhớ ơn Bê vì hệ thống luật lỏng lẻo, dân có thể chửi, oánh  CA, TTGT …hehe, không như bọn anh bị đàn áp bóc lột dã man mà đéo dám kêu.

 29. #29 by Bố on 2011/09/20 - 01:58

  em mít mà hiểu được luật của lợn thì hoá ra lợn dư mẽo à ?

 30. #30 by Bố on 2011/09/20 - 02:06

  1. Lừa phải nhớ ơn Bê vì hệ thống luật lỏng lẻo, dân có thể chửi, oánh  CA, TTGT …hehe, không như bọn anh bị đàn áp bóc lột dã man mà đéo dám kêu.

  địt mẹ lơn ! nhìn cảnh đã sai mà lại đánh lại CA rồi lại được đám đông nhao nhao ủng hộ  anh tởm cho lợn vãi đái. đéo có cái thứ lý gì để cho rằng vì mày xấu tao cũng xấu theo.
  địt mẹ B ! tại B làm hỏng dân.

 31. #31 by Mit on 2011/09/20 - 02:13

  Mít đéo hiểu tại sao bỏn Lừa lại tháo biểng xe để làm quái gì nhở?  Muốn  thì tow mẹ xe đi là xong, giống dư bọn đế quốc tư bản vưỡn làm. Muốn lấy xe lại, vừa đóng phạt vừa phải giả xiền cái chỗ bỏn giam xe…..hehehe  Lái xe hông có license đi một đọan lại bị tu húyt lại sao?  Còn không lái đi chỗ khác thì lại nằm chình ình chắn lối tiếp tục?


 32. #32 by Bố on 2011/09/20 - 02:28

  cảnh CA đánh dân , ăn hối lộ đéo làm anh thấy tởm bằng dân đánh CA.  bọn ngoại bang cũng kinh ngạc với trò mọi đéo đâu có này của lợn

 33. #33 by DG on 2011/09/20 - 06:32

  “@em vàng son: Em là em Ghẻ tái sinh phỏng?”@ Hục.

  Địt mẹ Hục ngố cả tin đéo chiệu được, xúc phạm giới tính ẻm vửa thôi, tuy ẻm có sến nhão sến nhoét ra dưng đến nỗi đéo đâu, diễn của em vưỡn hơi thô.

  Hài hước hehe!

 34. #34 by DG on 2011/09/20 - 06:38

  Đòm hói mần lớp trưởng được, hehe.

  Lớp nhiều gái quá cậu muốn quậy quá đi, đứa nàu đang ngồi cạnh em Vôi liệu liệu cái hồn cút đi chỗ khác chơi nhế, đám thối mồm dư Bô Cứt loằng ngoằng cậu vả cho đới!

  Thế nàu mà con Zì nhồn biết Phập Vẩu nhể? Hehe cậu kình phơm là con Phập nài Vẩu thật đới, đớp đu đủ hông những hông cần thìa mà còn có thể chơi trò “cách không đớp gọn” đới!

 35. #35 by vàng son on 2011/09/20 - 08:05

  Hầuhết các chủ zoanhnghiệp Lừa đều gất kém về tàichính @ Zì

  Em khẳng định luôn ko những gất kém mà nhiều tên còn đíu biết giề luôn, zảnh em kể chi bộ nghe 1 vài ví dụ hài hước cực.

  Với những zoanh nhân kiểu đó qui mô nhỏ mần theo kiểu gia đìnhthì hổng sao, nhưng khi mở zộng & phát triển lớn thì zất dễ tèo, nếu không đầu tư chiều sâu thực sự.

  Zì họ hứa đừng có ngâm tôm 4 cái gạch đầu zòng lâu quá nha.

   

  @Vut: Okay, anh. Em bít òi, hà hà, em nói mỗi Vôi xinh ngồi kế em thôi, ko nói với ai hết.

  @ Vôi: Hôm qua em phải giám sát lão chồng viết bản kiểm điểm, nên mệt quá, ngủ quên Vôi ạ.

  @ Hục: Vàng Son là Vàng Son, da mịn màng, not ghẻ.

  Chúc chi bộ buổi sáng zui zẻ, đẻ nhiều xèng. 


 36. #36 by Kakashi on 2011/09/20 - 08:22

  Cai  nay cuc hay a nha:

 37. #37 by Cathnga on 2011/09/20 - 09:35

  Sao mãi chưa có bài mới thế Zì ???

 38. #38 by hùng hục on 2011/09/20 - 09:54

  Địt mẹ Hục ngố cả tin đéo chiệu được@Đéo Gì

  Ờ công nhận anh là con gà to! Thành ra Đéo Gì muốn ám chỉ thằng nào cứ nói toẹt mẹ ra đừng để anh phải đoán hehe.
 39. #39 by hùng hục on 2011/09/20 - 09:56

  Mả bố thằng Bựa dạy dỗ đéo gì về mần doanh nghiệp thì dạy nốt đi địt mẹ. Dở dở ương ương là anh ghét nhất. Oánh cho quả dắm vào giữa mặt bây giờ địt mẹ!

 40. #40 by Cathnga on 2011/09/20 - 10:00

  http://www.vietnamnet.vn giờ vưỡn chưa vầu được.

 41. #41 by Dom-dom on 2011/09/20 - 10:05

  Cái thói tự sướng của dân Lừa gặp ở tất cả mọi nơi khó sửa lắm vì được nhồi từ bé.

  Bọn nghèo khổ lại quanh năm ngồi đáy giếng thì có cái quái gì để tự tôn tự hào ngoài tự sướng??? Có được 1 tý gì hơn người, thậm chí chẳng hơn, nhưng cứ tưởng tượng ra cũng sướng rủn rỉn cả tháng cả năm chứ chả chơi.

  Đây, sướng chưa:

 42. #42 by Bia on 2011/09/20 - 10:09

  Mít đéo hiểu tại sao bỏn Lừa lại tháo biểng xe để làm quái gì nhở?

  Tháo biển trước, đỡ tốn công mang xe về, chỗ đâu để. 5 ngày sau thì thằng chủ xe tự mang xe tới,có đuợc khỏi mang xe nhưng vẫn phải đóng xiền vận chuyển, lưu kho, dủ đéo có xe trong kho.

 43. #43 by vàng son on 2011/09/20 - 10:26

  Em có một vấn đề đang rất lo lắng, đưa lên đây nhờ Zì và chi bộ tư zấn giúp em. Nhóc giai nhà em năm nay 13 tuổi, học lớp 8, cv khá bận rộn nên cũng ko có nhiều time dạy cháu học, thi thoảng kiểm tra thấy kiến thức cháu ko ổn, em sổ toẹt vào cái kiểu học thêm với bồi dưỡng ở trường, vô bổ, mất thời gian, định lên cho cháu 1 giáo trình riêng để thuê gv về kèm tại nhà ngoài giờ học chính khoá. Nhưng cũng băn khoăn vì làm như thế có tách cháu ra khỏi tập thể lớp, rồi thì fát sinh các hệ luỵ khác ko?

  Thêm 1 vấn đề nữa, tính cách của cháu rụt rè và rất ko tự tin, nó có 1 nỗi sợ kinh khủng là sợ chó, đi đâu, làm gì mà thấy chó là nó zúm hết lại…..thực sự  em rất lo, có mỗi 1 nhóc mà nhiều lúc nhìn nó cứ sốt hết cả zuột, hoang mang ghê.

   

 44. #44 by Bia on 2011/09/20 - 10:34

  @Phập mồm loa, mép zãi

  Quyền tháo biển là của CAGT (nhưng tùy trường hợp), TTGT không được. Bọn Nụi làm thế nào thì éo biết, dưng trong Gồng, hiện không thấy,

  Từ 21-5/2010 giở đi, Cam giao thông hay thanh tra GT cũng mất mẹ nó quyền này. Chỉ có thể tạm giữ xe mang về đồn (dưng trong một số trường hợp như: đéo có giấy tờ, biển giả, lắp sai biển, đăng kiểm hết date, lụi, duới 16 tuổi, nhậu nhẹt, chích chóac) hehe ….đéo có đậu xe chỗ cấm trên vỉa hè.

  Bởi thế nhiều thằng đỗ xe, khi bị kiểm tra thì chuồn mẹ nó đi nhậu …hehé. Thanh tra GT bó tay vì đéo được tháo biển mà cũng đéo được kéo xe về.

  Tất nhiên là đối với mấy thằng mồm loa mép giải, chứ Bia thì cứ xì tiền con mẹ nó Bạc cho lành. Vì lúc đéo nào chả có mùi men.

 45. #45 by Dom-dom on 2011/09/20 - 10:42

  Trúc Mầng ThỐI về quê đã tìm được Vợ:

 46. #46 by minhdung on 2011/09/20 - 11:02

  @em Son: Bệnh sợ chó thì đơn giản nhất là mua cho thẳng 1 con chó, hoặc 2 nếu nhà có vườn rộng. Chơi với chó sẽ làm giảm nỗi sợ chó, người có mùi chó cũng làm cho các con chó khác thấy thân thiện hơn.


  Còn học thêm nếm thì tùy ý. Đừng thuê thầy dậy riêng mà tìm lớp học riêng nào có dăm ba người học với 1 thầy. Chú ý lớp đó có em nào xinh xinh càng tốt. Như thế sẽ kích thích hóc môn cậu nhỏ. Đảm bảo hết bẽn lẽn, và chịu đi học ngay, hehe.

  Nhiều cồng vãi đạn.
 47. #47 by Con tàu đắm on 2011/09/20 - 11:32

  Trung Tướng à, em hỏi có phẩy Trung Tướng đai không? Nếu không thì chắc là bạn TT rùi đúng hông? Hehe

  Photobucket
 48. #48 by Hoaimien on 2011/09/20 - 11:44

  Anh Dũng chuyên gia kinh- tài lên rồi.

  Em đang bí một số khái niệm liên quan đến dòng tiền. Anh giải thích cho em rõ một chút được không ạ?

  Câu thứ hai, khi nói B in tiền thì cách thức in thế nào? Em nghĩ phải có một hội đồng giám sát chứ ạ? Hay thông qua ngân hàng bằng cách nâng và hạ lãi suất ạ?

  Anh Dũng và Chi bộ ai rành xin chỉ giáo. Miên lắng nghe. Thanhks các Bựa.

 49. #49 by DG on 2011/09/20 - 11:51

  Đứa nầu mần luật (hông phẩy luật rừng dư con Vẩu Phập đâu nhế) vầu đây cho cậu hỏi cái nầu.

  Cậu nhờ thằng gúc tìm mãi về văn bản mới nhất quy định thẩm quyền ký tá của hàm Chủ nhiệm – Bộ trưởng VP Chánh phủ đối mới các văn bản của Thủ tướng – của Chính phủ.

  Mới nhất cậu tiềm thấy là năm 2005, đứa nầu tìm được mới hơn tìm hộ cậu mới hehe.

  Trình gúc cậu dư bưỡi, cậu nhờ!

 50. #50 by Chim Son Ca on 2011/09/20 - 12:32

  @Tên Thối:Địt mẹ Luật là Luật, đéo có ongđơ jì hết. 

  Địt mịa, quán này làm đéo gì có luật, luật ở miệng thằng Thối thì có. 
  Để bỏ được thói bần nông, Thối hẫy đọc và làm theo câu nói của thằng đéo nào anh quên rồi :
  “I disapprove of what you say, but I will defend to the death your right to say it,”

  Mỗ chia buồn với Lả, vì Lả là thằng tranh luận có chất ở cái quán Bựa này !

  Ah, nhân tiện đây anh nhắn Bựa, “Đum cái Lìn”