Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by chiavoi33 on 2011/09/18 - 11:54

  @ Hồng Tím

   Váy ngắn, xe ga, nếu e chân dài thì ổn. Độ khép đạt chuẩn í. Còn chân ngắn thì, hehe, ga kiểu gì cũng lộ hết á, còn số thì khỏi nói.Nói thật, chị thích gái mặc váy cực luôn nhưng chị lại k thích mặc. Ra đường, cô nào mặc váy, chị phải phóng xe nhanh để nghía thêm mặt tiền nữa í. Hì, là gái còn vậy huống gì giai, đừng nhéo khi ông xã ra đường ngắm gái nha chị em.

 2. #2 by Hoaimien on 2011/09/18 - 11:57

  Chị có lưu hình ảnh hay tin nhắn, thông tin nào  có khả năng bọn tống tiền được k -ảnh mát của chị, tin nhắn cho tình nhân, hay ghi lại cuộc hẹn gặp với chàng nào đó í? @Vôi iu

  Tin nhắn CV thì có. Toàn  tin nhắn với bạn bè hổng có tin nhạy cảm . Còn ảnh mát thì hổng có luôn. À mà sao giờ hay có vụ bọn tin tin quay lại các tình huống nhạy cảm rồi post lên mạng nhỉ? Chắc cũng kiểu thế này nên chúng bị dở khóc dở cười. Yên tâm vụ này thì chị không có.

 3. #3 by vàng son on 2011/09/18 - 12:15

  @ Miên yêu

  Thường chôm được mái xong, bỏn tháo sim, vứt, rồi bán or cầm cố mái mải luôn để lấy xèng.

  Cũng có t/h như bạn em, làm mất mái, bỏn đọc được tin nhắn hỏi nợ trỏng, theo dòng sự kiện nó tiếp tục đòi, nhưng bị phát hiện ngai à, mà như  vậy thì hạn hữu lắm.

  Chắc là hông sao đâu, chỉ tiếc sẽ mất nhiều số đt của bạn bè ng quen thôi.

   @Vôi yêu

  Hị hị, đóa nhá, chứng tỏ mặc váy vưỡn dễ ghi điểm hơn nhá, em là cứ thế cho nó nữ tính, đẹp dịu dàng mà không chóa lóa. Em nà hông ghen vặt, iêm tâm đê.

 4. #5 by toi_vua on 2011/09/18 - 12:31

  Theo Zì thì chả có vướnđề đéo jì. Cứ coi vện như đốitác. Nếu không thích nhao nữa thì cũng jảitán kiểu đốitác, và tuânthủ Điềulệ đã được các bên đồngthuận.@Zì đuôi lớn.

  Đúng! Ngay cả hôn nhân thực cũng là một hợp đồng đặc biệt (vì câu tuyên bố vô thời hạn) gồm những điều khoản chính:
  1. Hai bên có trách nhiệm và tự nguyện vô thời hạn làm chỗ dựa, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.
  2. Hai bên cùng chung sức xây dựng một cơ đồ chung  nhằm mục đích thực hiện điều 3
  3. Cùng chung sức sinh thành- dưỡng dục một thế hệ thay thế. (aka đẻ đái, dạy dỗ tyểu yêu)
  Lừa có thêm điều 4 chẳng hạn: cùng nhau giúp đỡ bố mẹ nội ngoại.
  Vướn đề là có đến 99% Lừa, như những con Lừa, điếu thấu hiểu hợp đồng này trước khi ký (aka đăng ký kết hôn) cho nên lúc thực hiện hợp đồng mới phát sinh nhiều khó khăn vì không tiên lượng khả năng của mình như sức khỏe, chuyên môn nghề nghiệp, kiến thức..Bút sa gà chết. Và các con Lừa vẫn cứ ký hợp đồng hôn nhân rồi thực thi như mèo mửa..
  Xin lưu ý trong hợp đồng này ko đề cập đến vướn đề cảm xúc (aka Tình yêu!) cho nên con nầu ký hợp đồng lúc say tình thì lại càng nhiều xác xuất sau này điếu thực hiện được.
  Nhân dân có thể bất bình: vậy thế còn Hạnh phúc, Tình yêu?
  Xin thưa rằng hãy thực thi hợp đồng một cách nghiêm chỉnh và tự nguyện đi các con sẽ nhận ra Hạnh phúc là thế nầu.
  Còn Tình yêu thì, nhắc lại, nhắc lại, nhắc lại 1000 lần, nó là vấn đề của cảm xúc, ở mức độ rất thấp, gần như bản năng, mang tính chủ quan sâu sắc, vô cùng ý nghĩa với cá nhân, nhưng chả ý nghĩa mẹ gì với xã hội nên không ghi trong Hợp đồng. 5. #6 by Sỳ Gòn on 2011/09/18 - 12:34

  He he chết cười con Zì Lồn. Việc đéo gì lồng lộn lên vụ con Lả Lét thế? He he. Nhớ ngài trước cỏn lục đục mới anh (hình như mới vài con khác nữa) vụ gì đéo nhớ thì cu lại đứng ngoài vỗ tai choác choác. Giờ bị tổ trác hả?

  Ôi anh chễt cưỡi mẫt. Hố hố hố.

  @Chị CT:
  Đy vui vẻ nhé. Khi nầu rảnh vầu lại chơi. He he.

  Chầu chầu em Vàng Sòn mới vầu quán nhế. Một bó hồng tươi thắm cho em. Nhiều bó hoa tiếp theo dành cho các vàng son còn lại. He he.

 6. #7 by EURO on 2011/09/18 - 12:46

  Lâu lâu ghé quán, thấy dạo này sực nức mùi gái, quán có vẻ âm thịnh dương suy?
  Vụ Lả Lét là sâu đây? Chi bộ ai tường tận trần thuật lại nhát coi? Dạo này Dì chơi thêm trò xóa còm hơi bị vớ vỉn, làm chả hiểu con mẹ gì? Còn nhớ bất luận đúng sai, trước đây chiện Dì không bâu giờ xóa còm bất kể quan điểm thế nầu đã từng là 1 đặc sản của quán…

  @ Vua em, nhớ anh vô cùng tận!

 7. #8 by damnmage on 2011/09/18 - 13:39

  Cò Lả chết vì bệnh cắc cớ, chứng bịnh chung của tụi ngồi bàn giấy đéo làm thật cái gì bâu giờ. Anh quý Lả vì Lả nhiệt tình chửi HVB & thỉnh thoảng cũng hóm phết. Dưng công nhận, bật cắc cớ lấy được thì đúng quá hãm.


  Tỷ như vụ cơ hội kinh doanh khi giá thịt nhợn ở VN là 100k, ở Tàu 300k: Lả bật bằng việc nêu ra độ chục cái rủi ro abc & chửi bới om sòm. Tại sao anh bảo Lả bàn giấy đéo mần gì thật bâu giờ?. Vì đm, bọn làm ăn thật nó sẽ lặng lẽ đi tìm thông tin xác thực & toan tính xem mình có yếu tố gì thuật lợi để làm. Cơ hội kinh doanh, dù tốt đến mấy, cũng đéo phải ai làm cũng được; mà còn cần có thêm nhiều yếu tố hỗ trợ nữa (vd: con nầu đã buôn với Tầu, biết sẵn vài mối vận chuyển, tiêu thụ etc.). Còn bọn bàn giấy thì đương nhiên sẽ ngồi yên và phán dư thánh.

  Những rủi ro Lả nêu, có cái loại trừ được có cái cũng chịu. Bọn kinh doanh thật nó có sự nhạy bén – cảm giác của nó (aka: business sense); cái gì làm được thì nó sẽ: fuck it, ima take my chance. Again, ngồi phán như Lả thì chả làm cái gì là tốt nhất.

  Hơn nữa, khi gặp một người cho ta một thông tin hay (dm, margin 200% chủa đủ vãi chưởng xâu?!), dùng thì dùng đéo dùng thì im mẹ đi nó văn minh hơn (nếu ông ko chứng minh được thông tin đó là xai).

  Nhiều vụ khác cũng na ná vầy, nó thành vấn đề attitude roài, gần đây anh cũng chán chả buồn đọc cồng Lả nữa.
 8. #9 by EURO on 2011/09/18 - 13:57

  Lả Lét là 1 trong số ít Bựa có khả năng lập luận, có tư duy, có kiến thức… tuy nhiên rất tiêu cực trong nhiều quan điểm- đặc biệt khi dính tới chính trị, và mắc 1 cái tật khá Lét là lèm bèm không ngớt trong mọi tranh luận- vụ này đã nói tới nhiều.
  Rô đã qua nhà Lả để tìm hiểu thêm mọi chiện, thấy cũng là những tranh cãi thông thường, chưa hiểu lắm lý do Dì phải xóa còm cỏn. Tuy nhiên, ý kiến cá nhân: vụ xóa còm của Dì có vẻ không ổn lắm. Dễ gây phản cảm cho người ít ghé quán và không rành rẽ sự vụ.
  Dì nên lưu ý ý kiến của Rô!

 9. #10 by Adagio on 2011/09/18 - 14:22

  Đèomẹ, cô Lả bắtđầu dởhơi. Hãi dừnglại đúnglúc. Khi đã không thích thì quít về với vện, sintrào và hẹngặplại.

  Cô đấutranh cho dânchủ nhưng lại không tôntrọng sự khácbiệt là luậtlệ và quanđiểm cánhơn của ngườikhác thì thuyếtphục ai? (vì nênnhớ dùsao lốc này cũng là sởhữu cánhơn của tên Tướng).

  Nhânđây cũng nói luôn với mấycô hay lêngiọng bốđời và nàynọ. Rằng nếu cáccô đã khôngthích, hoặc cáccô thấy đã đủ, hoặc cáccô ở một đẳngcấp khác thì cũng khuyên cáccô nên cút về mới mẹ.

  Đèo ai đủsức để tôntrọng và chiềuchuộng cáccô một khi cáccô đã coithường họ và ỉađái tùmlum nhưng lại buộc ngườita phải coitrọng chấtthải của mình. Mộtlầnnữa sintrào và hẹngặplại.

  @ Trung Tướng:

  Xin được ýkiến là khôngnên xóa các cồng của CòLả trước đây, vì nhưthế sẽ làm giánđoạn nộidung và hơn nữa cô Lả của ngaỳhômqua khác cô Lả của ngaỳhômnay. he he. Táchbiệt ra chứ.

  p/s: À quên, tên Gio là tên NgoaLongCuong thoátxác nhế, hế hế. Thoátxác, thoátxác,…. 

 10. #11 by sun on 2011/09/18 - 14:36

  Lả bị trảm rồi à ? Đi mạnh khoẻ nhá ! Hồi xưa cỏn xúi con Lừa gộc bỏ tù nhiều chiến sĩ cách mạng giờ thì được nếm mùi nhá. Sư bố Lả.
   Con Zì đồng bóng như kẹc. Yêu nhau lắm, cắn nhau đau. Giam nó vài hôm thôi chứ giam làm gì lắm thế ?

  Con Cường mặt l**n ngu hết phần chó chửi đổng gì đấy ? Anh vẫn nhớ vụ mày chửi hùa vụ con UU đấy.
  Địt pẹ con hãm !

 11. #12 by Đéo Bựa on 2011/09/18 - 14:36

  Dì tư vấn thêm cho anh vụ chơi gốp tại gia chữa thoát vị, đau cột sống mới. Như là khi mua thì chọn loại gậy gì, mua lẻ nó có bán ko, mới cả chỗ mua gậy, bóng…. Anh đéo ở Nụi nên chắc phải nhờ người quen mua gùi.

 12. #13 by DG on 2011/09/18 - 14:37

  Lo hão làm gì hử mấy con dở, còn nhớ vụ con Zì mòm nhòn điên lên đòi xóa sạch cồng con Bô Cứt hông?

  Rùi đâu lại vầu đấy thôi, cho kẹo cũng hông làm nổi việc nài đâu!

  Lả Lét giờ có thời gian về đi buôn xì lịp rách được rồi còn đéo? Thi thoảng cứ vượt ngục vầu nổ tràng chết đéo ai!

  Cậu hông phản đối con Zì đạp con Lả, dưng cũng ủng hộ con Lả thi thoảng nhải vầu uýnh dắm, ngán đéo!

  Thực ra Lả Lét đi tù dư thế còn hoành, địt mẹ còn hơn chán cái thể loại hết tinh vi nít ranh tuyên bố tao chỉ đọc cồng đứa nài đứa nọ, gùi hố, gùi giờ tao chỉ quan tâm chiện em nài em nọ, mà đéo ai chấp lấy nửa câu, hehe.

  Lả ơi có phải Lả hy sanh cá nhân đấu tranh là để cho cả quán được học hỏi thêm phải hông cu?

 13. #14 by Phá Điền on 2011/09/18 - 14:38

   hãhã con Lả Lét chết tốt rùi. đáng đời. đã bẩu mà không nghe. hết tácdụng là khử ngay. địtmẹ đéo ơnnghĩa đéo thươngtiếc. địtmẹ khử sạch bách luôn. ủnghộ nhiệtliệt xự xángxuốt của Lão Bựa hãhã.

  @con Tế Tinh, cô trungduong
  địtmẹ tên Điền bótay ông explorermgr luôn. đành ếm tạm quả bùa “md explorermgr.execantrm..” thui.

 14. #15 by Adagio on 2011/09/18 - 14:47

  Con Cường mặt l**n ngu hết phần chó chửi đổng gì đấy ? Anh vẫn nhớ vụ mày chửi hùa vụ con UU đấy.
  Địt pẹ con hãm ! @ Sún

  He he, quên mẹ rồi, Sún mặtlồn thùdai nhờ hó hó. May cho cô là đumđay làm tôi máttính đấy.

  Thôi lại lượn đây. Chào các đồngchí. Đừng tênnầu mách tên Lài là tên DG vửa đámóc vào dái con chuồnchuồn nhế hế hế.

 15. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 14:51

  Zì đã zìa đơi bọn mặt lợn.

  @em Gô

  Em zạo nài ít vầu Quán, không hiểu được nộitình thì ngồi chậttự đi. Sến là không có lợi cho sứckhỏe.

  Con Lả mắc tội bam (nói đi nói lại một vướnđề chọc Zì khiến Zì đéo có thờijan để jảnhời, trong khi Zì cần zành nhiều thờijan hơn cho các Simacai khác).

  Các cô có thể chọc nhao, vì con nầu bị chọc thì có đủ thờijan và máomê để chọc lại các cô. Chứ các cô đéo thể tùytiện chọc Zì, bởi Zì là của chung, Zì còn quá nhiều việc fải làm.

  Vì tội bam đó, con Lả bị khâu mõm 3 ngài. Chỉ cần câm trong 3 ngài là xong thôi chứ có đéo jì đâu.

  Zưng con Lét nài, mới bảntính lắm-nhời cốhĩu, lại tạo ních mới để vầu lèmbèm.

  Theo đúng Lệ Quán xưa nai, tội nài gất nặng, bị xóa cồng (ie các cồng zùng ních mới, còn cồng cũ thì để iêm), và tăng hạn tù lên 7 ngài.

  Con Lả cứ tiếptục thế nhiều lần, cho đến khi hạn tù của cỏn tăng thành vĩnhviễn.

  Bị tù vĩnhviễn gùi, mà con Lả vưỡn đăngký ních mới.

  Đéo mẹ đến bước đấy, Zì chỉ có cách là xóa mẹ hết cồng của cỏn từ trước tới nai. Việc nài đã có tiềnlệ, Zì đã mần mới con Tướng Tin và con Liu Manh.

  Thế nên, Zì cảnhcáo em Gô. Đã không biết thì ngồi iêm. Em còn nói thêm một lần nữa về vướnđề nài Zì bỏ tù em luôn mà chẳng áinái. Vàng Son vầu tù Bựa cũng đã có tiềnlệ, đó là em Ghẻ.

  Chấm hết chiện con Lả Lét. Các cô câm mõm hết đi.

 16. #17 by sun on 2011/09/18 - 14:56


  Địt con pẹ con Cường giồ ngu hết phần của chó !
  Mày là con chuyên đi chửi hùa. Anh ghét nhất hạng người đéo có chính kiến, lại hay mách lẻo như mày. Cút mẹ mày đi con bẩn tưởi !

 17. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 14:59

  Địt mẹ Luật là Luật, đéo có ongđơ jì hết.

  Chả có con đéo nầu có ngoạilệ. Con Lả Lét là côngthần từ suốt mấy năm, zưng fạm Luật thì cũng ăn đòn đủ.

  Các cô vầu đây nói thoảimái, zưng cũng cần fải có nguyêntắc chứ. Đéo ai mà đọc nổi 20 cái cồng nộizung yhệt nhao của một thằng bam bâu-jờ hử?

 18. #19 by DG on 2011/09/18 - 15:02

  Cậu đang cần nghe thêm về tư duy kinh doanh dư hôm qua con Zì nhồn đã nổ mới em Thi Còi, kiểu gọi là “khoán” ý.

  Nếu làm theo kiểu đó, thì cần có tố chất nầu nhất? Vì thường thì cái thiếu nhất là thời gian, hông thể bao chi tiết được!

  Trí nhớ cậu quá kém, ngài xửa lớp 3 cậu đã đọc xong trọn vẹn hệ thống dã sử Tầu, nhớ vanh vách, dưng càng nhớn càng quên mẹ, cùng với dững thứ khác.

  Cậu thấy đó là điểm yếu chí mạng hehe.

  Có cách nầu làm tăng khả năng nhớ hông? Kiểu dư nhớ gái ý?

 19. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 15:06

  @em Son

  Zì chầu-mừng em vầu sinhhoạt nha em. Chúc mọi sự hanhthông bénngọt.

  Còn vụ em bẩu em never lộ-hàng khi mặc jíp thì hehe em tro fép Zì không tin nha. Chả ai nắm tai được cả ngài đâu cưng ơi.

  Chỉ 1/4 jây bước chân xuống xe là đủ để cameras bỏn chộp hình gùi nè:

 20. #21 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 15:18

  @con Đóc Zái Ghẻ

  Để có-thể “Khoán” ngon cho thuộccấp, thì câu jảnhời sẽ gất zài, Zì chỉ tómlược mấy tốchất Must Have của một nhà lãnhđạo Khoán như nài:

  Thứ nhất là Gắn, thứ hai là Mềm, thứ ba là Jỏi, thứ tư là Không Sơhở.

  Tại-sao đã Gắn lại còn Mềm? Tự tiềmhiểu đi.

  – Fải Gắn (Assertive), như Zì gắn mới con Lả Lét ý. Đéo bâu-jờ nhượngbộ một khi đã ga lịnh.

  – Fải Mềm (Flexible, ngược mới Gắn hehe), để tùycơứngbiến, tùy mặt mà bắtnạt. Không fải lúc nầu cũng chỉ Khoán một mức, mà còn tùy người, tùy thờiđiểm.

  – Fải Jỏi, tấtnhiên, để bọn bửn không-thể qua-mặt. Khi đến nhiền bọn thợ xây ở site, thì fải biết địnhmức chuẩn là 70 gạch cho một thước vuông. Một bức tường ngốn hết 1,540 gạch. Đạikhái thế.

  – Fải Không Được Sơhở. Đây là tội của bọn Nổ. Lúc sáng thì nổ một kiểu, đến chiều lại nổ kiểu khác, thế là lộ mẹ hết cả hànghọ, và bị lợizụng ngai. Nổ mà không khéo thì chỉ ăn cứt.

 21. #22 by Sỳ Gòn on 2011/09/18 - 15:26

  @Con Điền Mẹ Kinh:

  Đũ mã, nói đéo phẩy khoe, hôm lấy con mạt lòn nài về anh cho chại sống trên mái của anh mần nó cắn hư hết đồ. Vì anh có thói wen đéo bâu giờ sài antivirus so far. Sau đó anh thử tải thàng AVG vè quét. Lúc tải xong cài thì thàng mạt lòn nài cán luôn cái tạp tin cài đạt đó. Do đó quá chình cài đạt bị crash.

  Sau anh chịu khó cốp bi hết mái cái thư mục chương chình/tạp tin mà nó lai nhiễm vào cái USB gán ngoài, để dành nghiên cứu típ: Firefox mới AVG chong %Program Files%, mọt só tạp tin chong %SystemRoot%system32 nữa.

  Ké đén là đút đĩa Windows XP vầu làm lại từ đầu. Tải mới thàng AVG quét nhát. Quá muọn gòi. Đũ mẽ. He he.

  Àh anh quên, lúc mái cô mà nhiẽm con nài gùi thì cài đạt any antivirus cũng đéo work đau. Nó là loại file-virus đáy. Anh cú nó gồi. Đợi mái hôm nữa rảnh anh xem cốt nó dư nào. Research kì nài đéo sa lông đau.

  Hôm đó, đưa nó vào Defixed để RE thì đéo thái jì sất, in this case, đúng ga anh phẩy RE cái DLL mà nó extracted ra mới đúng sách vở. Trường hợp nài 90% code(tất cả hàm APIs) đèu nàm chong DLL đáy. Anh đã bị sơ hở.

  Thàng mạt lòn AVG Antivirus Free Edition 2012 defined con nài là “Trojan horse Generic22.BPCM”. Đừng gúc vô ích, hiện đéo có thông tin jì về con nài trên internet đau.

 22. #23 by DG on 2011/09/18 - 15:30

  Fải Không Được Sơhở. Đây là tội của bọn Nổ. Lúc sáng thì nổ một kiểu, đến chiều lại nổ kiểu khác, thế là lộ mẹ hết cả hànghọ, và bị lợizụng ngai. Nổ mà không khéo thì chỉ ăn cứt. ” @ Mòm nhồn.

  Ừa bình thường thở thúi hoắc dưng câu nài ổn phết đới, đó là bệnh chung.

  Cậu đang bận chưa sâu được, tối về rũi cậu nổ thêm.

  Địt mẹ đận nài cậu hoang mang quá đi, nhẽ cậu phải máu lạnh chém mẹ dững đứa chí cốt mới cậu từ thưở hàn vi nhể? Bỏn làm tụt hết mẹ việc của cậu gùi hehe.

 23. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 15:30

  @con Đéo Bựa

  Nếu định tập gốp tại-ja thì chỉ cần mua một gậy, đó là gậy sắt số 7 (Iron #7). Cứ ga cửa-hàng nói vầy là bỏn sẽ mang ngai cho cô. Thường các cửa-hàng không bán riêng một gậy #7, zưng cũng có nhiều bọn bán. Gậy second-hand cũng được. Trông nó như nài:

  Já một cây Iron-7 mua lẻ chừng zưới 100 Tơn. Nếu cô lên biênjới mua của Tào thì cả bộ (13-14 gậy) chỉ 150 Tơn hehe.

  Nếu bỏn không bán lẻ gậy Iron-7 thì cô mua gậy Pitching Wedge (gậy Chíp) hoặc Sanding Wedge (gậy Cát). Các gậy nài là gậy ngắn chiênzụng, chắcchắn có bán-lẻ, já khoảng trên 100 Tơn.

  Banh thì mua loại banh tập bằng mút-xốp. Chứ zùng banh thường thì tan cửa nát nhà đó.

 24. #25 by Phá Điền on 2011/09/18 - 15:36

   @Tế Tinh
   đũmẽ ếm bùa không linh rùi. ếm chỗ nầy ổng chồi lên chỗ khác đũmẽ. mỗi lần chạy any.exe ổng chồi mẹ anymgr.exe đũmẽ.

 25. #26 by Sỳ Gòn on 2011/09/18 - 15:42

  Mần theo mái cái criteria-find-options dư chong hình anh minh họa bàng khoanh đỏ đảm bảo cô tìm ga tát cả con mạt lòn đó hiẹn có chong mái. Có đièu đéo he he ăn thua đau. Search cho vui thôi. He he.


 26. #27 by Dom-dom on 2011/09/18 - 15:43

  Trên VTV3- Chương trình Rubic online, Nhạc sĩ Tô Ngọc Thanh (con Họa sĩ Tô Ngọc Vân)đang nói về chuyện vốn cổ mai một (như đồng dao & các trò chơi dân gian) là lỗi của các già hói kìa.

  Bài toán cắt súc vải kích thước 1,15m*50m của em Thi Còi thành khăn bù xoa khổ 30cm*30cm, sao cho được nhiều khăn nhất. Anh cắt được thành 518 khăn nguyên vẹn không can ghép là nhiều nhất rồi, đúng không?

  Cắt như vầy:

  Ta thấy:
  – Đường chéo mỗi khăn dài 30* sqrt{2} = 30* 1,4142 = 42,426 cm.
  – Đường chéo hai khăn dài 42,426*2= 84,852 cm
  – 84,852 + 30 = 114,852 cm < 115 cm =1,15m – khổ vải

  Từ đó có cách cắt như sau:
  – Chia khổ vải thành 2 băng: 1 rộng 30cm, 1 rộng 85cm.
  – Băng rộng 30cm cắt thành 166 khăn, thừa một mảnh kích thước gần 20cm* 30cm, chả làm gì.
  – Băng rộng 85cm (cắt xiên) chia theo kích thước đường chéo, để tạo thành 3 băng khăn xen kẽ nhau. 2 băng ngoài rìa, mỗi băng có số khăn là 50m: 42,426cm = 5000cm: 42,426cm = 117,85226 => được 117 khăn. 1 băng xen kẽ giữa 2 băng này có số khăn ít hơn băng ngoài 1 khăn, cụ thể: 117 – 1 = 116khăn.
  – Mảnh thừa có kích thước: rộng 0,85226 * 42,426 = 36,16cm, dài 85cm. Ngoài ra chính giữa HCN này về phía cạnh dài đắp thêm 1 tam giác vuông cân chính là nửa khăn mùi xoa (cắt theo đường chéo) thừa ra của băng xen kẽ ở giữa- cạnh đáy TG cân này nằm trên cạnh HCN. Miếng vải thừa này chỉ có thể cắt được thành 2 khăn, không hơn (vẽ hình chứng minh được, mỗi tội lằng nhằng)

  Túm lại tổng số khăn là: 166+ 117*2 +116 +2 = 166 + 234 + 118 = 518 chiếc.

 27. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 15:54

  @em Miên Yêu bị chôm phone gùi à? Zì sin tria buồn. Quán đã có một Vàng Son mới bị chôm cả túi trong có mấy ông phone luôn. Tội quá ha.

  Thôi quên ông phone đó đi, nếu em gọi vầu ổng mà chỉ nghe tòtetíte. Ổng đã ga chợ gùi.

  Nếu gọi phone phỏne mà có bỏn vưỡn nghe àlố álồ, thì có-thể đềnghị chuộc. Bằng không thì lên trungtâm phone mà báo khóa luôn 2 chiều.

  Kinhnghiệm để không bị mất phone ở Lừa là không cầm phone theo người hehe. Chứ còn đút túi, đút quần, đút áo, đút cốp.. đều có-thể bị chôm tuốt.

  Kinhnghiệm để mất phone mà không gặp taihọa là không liutrữ bấtcứ thứ jì nhạicảm trong phone (hình riêngtư, tin quantrọng..). Zững thứ nài nếu nhỡ có thì fải xóa ngai và luôn. Một con bạn Zì chỉ chụp mỗi cái hình ngực-trần 3/4 mà bị bốt mẹ lên Lầu Xanh đó. Mai mà hình mờ-tịt nên cũng đỡ ngượng.

 28. #30 by tieuthithi on 2011/09/18 - 16:02

   @Zì Móm: sáng nay fải đưa Cún nhà em đi kt mắt nên giờ mới vầu cãi zì đc hehe

  Quanniệm quảnlý kiểu của em Thi Còi là quanniệm của gất nhiều Lừa mần kinhzoanh bi-jờ. Fómặc cho cấp zưới, và quảnlý bằng cách khoán sảnfẩm.

   Tên em giở được đặt cho một hình thức tư duy quản lý fổ biến nhất Lừa hả Zì yêu hehe… hay fết nhở

    Nhìn đề  bài Zì ra thì biét Zì chưa bao jờ quản lý sx trực tiếp một xưởng may. Chả có thằng thần quynh nầu đi mua vải K1.15 về để cắt ra các sản fẩm 30 cm mà kiểu đéo gì cũng còn thừa  trong khi cơ hội lựa chọn những khổ vải fù hợp thì quá đơnjản như 90, 120, 150 … điều  chỉnh khổ vải cho fù hợp với sản fẩm tương lai ( nhất là sp cỡ nhỏ) là việc đơn jản ít tốn kém nhất mà bất cứ thằng nào  làm dệt may cũng fải biết

    Nhưng đây là tìnhhuống có thể  xảy ra. Em chả có được trí nhơ siêu fàm( nếu ko nói là ngắn)lại dốt toán nữa hehe nên thay vì tự mình ngồi tiếngtoán, em tập hợp cả nhóm quản lý và kỹ thật lại bàn bạc. Nhiều cái đầu thì vẫn hơn một cái đầu chứ fỏng ạ? Đó là cái lợi của làm việc theo nhóm .Bỏn ( toàn nhưng đứa có thâm niên và kinh nghiệm hơn em rất nhiều trong nghề) sẽ đưa ra các fương án,đo vẽ giác mẫu và  cắt thử luôn. Em chỉ đứng nhìn thôi nên rất dễ fát  hiện  được những chi tiết chưa  hợp lý để điều chỉnh .

   Đấy  là chỉ những trường  hợp khó nhằn thì em mới jám sát vậy thôi. Còn bt  thì em jao  cho bỏn hết chứ, cái gì cũng  fải làm thì em thuê bỏn làm jì ?

  • #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 16:10

   Hehe đây là Toán mà em. Thế mới gọi là giảiquyết khủnghoảng. Còn cách jảnhời của em cũng là một fươngán.

 29. #32 by Hoaimien on 2011/09/18 - 16:11

  @Zì

  Mới đi mua điện thoại khác rồi. Cầm chứng minh lên để làm lại Sim. Trong may em chỉ lưu số tài khoản, mã số thuế và nhắc việc hàng ngày  nên chắc không sao. Tình hình là mất hết số điện thoại. Giờ ai gọi đến cũng phải, xin nhỗi bạn là ai…blo, bla . Kệ bỏn, cho bỏn tốn tiền chơi.

  Con móc túi cực chuyên nghiệp vì em cảm thấy ngay nhưng do sợ hãi hông nắm tay nó được. Túi em có khuy cài nên hơi ung dung vì nghĩ chợ quen. Quên mất là nó dùng dao lam rạch nhẹ.  Phải phổ biến vài cách phòng ngừa đi Zì ạ, thời này sao kẻ gian kinh quá. Mới nói chuyện với con trai em ở nhà, nó bảo Cam đi hội chợ còn bị mất, mẹ thì….hihi muỗi!

 30. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 16:14

  Bài toán cắt-mai của em Thi Còi là một zạng Toán Quảntrị Kinhđiển. Các cô đừng có coi-thường nha.

  Các vướnđề lýthuyết luôn có játrị thựctiễn của nó.

  Chính con jámđốc Mai-10 (đệ Zì) từ thời cuối 199x đã ápzụng vầu thựctế sảnxuất (theo môhình Tai Mẽo tấtnhiêu) tại côngty cỏn. Mời gúc.

 31. #34 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 16:16

  Bài toán cắt-mai khăn bùxoa Zì đưa ga cho các cô chỉ là một zạng hết-sức sơđẳng và zễ cảmthụ.

  Các cô nghĩ sao nếu đó đéo fải là khăn bùxoa hình vuông, mà là quần-tai, áo sơmi, hai thậmchí cômlê bộ?

  Chớ coi thường nha.

 32. #35 by Dom-dom on 2011/09/18 - 16:18

  Luyện cho đầu óc linh hoạt, và có cơ hội dạy con- với tin tin, dạy cháu- với già hói, dạy con hàng xóm- với he he… ThỐi.

  Toán lớp 4 đây (không được giải bằng đại số):

  Lừa và Ngựa cùng chở hàng đi, mỗi con mang trên mình một số bọc hàng, các bọc hàng đều nặng bằng nhau. Lừa kêu là mang nặng, Ngựa nói : “Bạn kêu nỗi gì ? Nếu tôi cho bạn 2 bọc hàng thì lúc đó chúng ta mới mang nặng ngang nhau. Nếu bạn cho tôi 2 bọc hàng thì số bọc hàng của tôi sẽ gấp đôi số bọc hàng của bạn”. Hãy tính xem mỗi con mang bao nhiêu bọc hàng.

 33. #36 by Mr. Tran on 2011/09/18 - 16:19

  Mụ Thối đương ở nhà, mỗ hỏi nhát rùi cút đi thể thao:

  – 8 thận công: sau khi công xong, mỗ thường bị ợ 1 đến vài nhát, gần như ngai lập tức. Kéo dài độ 3-4 tháng nai rùi. Dư thế có sao hông?

  – 12 Tim công: mỗ công xong thấy tim có cảm giác nhức nhức, dần dần rùi hết. Cũng vài tháng nai rùi. Dư thế có sao hông?

 34. #38 by Mr. Tran on 2011/09/18 - 16:23

  @Cầm Thi:
  Đi liu diễn aka đi cầy phỏng bạn? Chúc may mắn, bằng an!

  À mà quên, phải đính chính ngai. Mỗ hông nhận được giải giếc gì về Kiến đâu nha! Nói ngai không bọn bựa bỏn lại bẩu im lặng để nhận vơ rùi chưởi mỗ thì mệt lắm!

 35. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 16:25

  Các cô có biết các múi za trên một trái banh (soccer) quốctế 200x có hiềngthù như nầu không?

  Các cô có biết là các múi mủi được cắt ga từ các miểng za hiềng chữnhật mà chỉ thừa chưa tới 2% không?

  Và đó là sángchế của hehe một con chưa học đạihọc. Mời gúc.

  Các cô biết con Nam Cường (chủ một tậpđoàn nhớn, đã tèo) fất lên thời 198x là nhờ một fần ở khảnăng Toán Kiêngtế vượt trội của cỏn hay không? Tấtnhiên cỏn thànhcông còn nhờ nhiều thứ khác nữa, zưng hehe tại thờiđiểm mà các đốithủ đều ngốnghênh đầnđộn, thì tưzuy của con Cường là đáng nể.

 36. #40 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/18 - 16:28

  Thôi Zì xuống đường. Đì mé Simacai hôi nách quá.

 37. #41 by tieuthithi on 2011/09/18 - 16:29

   8 thận công: sau khi công xong, mỗ thường bị ợ 1 đến vài nhát, gần như ngai lập tức.@Chạn

   Ui giống y hệt con nhóc nhà chị , mỗi lần công nầy xong  là nó bị nấc toong toóc hehe

   Làm sao đây Zì ? 

 38. #43 by nhất on 2011/09/18 - 16:30

  Tế điên có nhận xét gì về NOD 32  (eset ) không? Anh dùng nó thấy tốt phết, tuy nó đéo phải là sản phẩm của tư bửn.

 39. #44 by Mr. Tran on 2011/09/18 - 16:36

  @Tiều Thị Thỉ:
  Mỗ bị ợ thui, hông phải bị nấc đâu. Bị nấc nhiều thì mệt lắm, lại rất khó chịu. Tiều Thị Thỉ nên liu ý chiện nài.

  @Mụ Thối vãi Hoàng:
  Thanks nha!

  @Chi bựa:
  Chúc tối chủ nhật zui zẻ, mỗ đi thể thao rùi chơi bời hẹn hò đơi. Sắp doomsday mẹ, phải tranh thủ tận hưởng cuộc sống hehe. Bái bai!!!

 40. #45 by Dom-dom on 2011/09/18 - 16:42

  Toán lớp 5 đây:

  ThỐi hơn Lả 6 tuổi. Trước đây, lúc mà tuổi ThỐi bằng tuổi Lả hiện nay, thì tuổi Thối gấp rưỡi tuổi Lả. Hỏi hiện nay ThỐi bao tuổi?

  Tiêu chí Rắn của Thối, nhẽ như tên này

 41. #46 by chiavoi33 on 2011/09/18 - 17:19

  @ A Dom

   T 24, Lả 18 phải hông? Vẫn dùng sơ đồ ạ. Tìm hai số khi biết hiệu và tỉ nhở?

 42. #47 by Dom-dom on 2011/09/18 - 17:21

  Bài Tim Vỡ của Anh Tiến hay quá mà không nhúng được để bot lên Quán được. Có bựa nào bót được không? Thùy Linh nè: http://www.youtube.com/watch?v=MNx09rXCnq0&feature=related

 43. #48 by Dom-dom on 2011/09/18 - 17:28

  Vôi dạy Toán ha? Đúng vậy!

  Lâu lắm mới thấy em vào quán. Mọi việc vẫn tốt đẹp chứ em?

 44. #49 by Dom-dom on 2011/09/18 - 17:33

  Đền chi Bựa bài khác, hay tuyệt:

 45. #50 by chiavoi33 on 2011/09/18 - 17:34

  @ A Dom

   Híc,e thích Toán, nhưng tiếc là e làm việc k liên quan đến Toán.

   E vẫn ổn. Trước j e vẫn dõi quán nhưng k dám còm thui a ạ. Cảm ơn anh nhé!

   Ah, bài Tim vỡ k có mã nhúng hay sao í a ạ.

 46. #51 by Phá Điền on 2011/09/18 - 17:55

  Mần theo mái cái criteria-find-options dư chong hình anh minh họa bàng khoanh đỏ đảm bảo cô tìm ga tát cả con mạt lòn đó hiẹn có chong mái. Có đièu đéo he he ăn thua đau. Search cho vui thôi. He he.@Tế Tinh
   lủ mé con Tế Tinh nầy còn coithường tên Phá Điền nhở. mấy cái trò muỗi nầy cô nghĩ tên tển hông biết hây sâu hây sâu?

 47. #52 by Tao on 2011/09/18 - 19:14

  @ giáo Đòm: 2 xilíp cô bốt toàn khủng nhể (thay nhao đứng đầu nhạc Vịt)
  Bốt thay thế Xilíp Trim vỡ. Thú thiệt với cô anh ghê bài nầy đéo chịu, cô nghe được và thấy hay, anh nể. Cắp ở đâu tí giai điệu, vẩn vơ tí lời, trộn loạn lên gùi thi thoảng tí piano guitar. Mịa, chối tai cực, cơ bản nhất nó nhạc sến dưng đéo thuận “sinh lí”, mần người nghe đao tim thật sự.

 48. #53 by Đại Tướng xìtin on 2011/09/18 - 19:16

  Bị tù vĩnhviễn gùi, mà con Lả vưỡn đăngký ních mới.

  Đéo mẹ đến bước đấy, Zì chỉ có cách là xóa mẹ hết cồng của cỏn từ trước tới nai. Việc nài đã có tiềnlệ, Zì đã mần mới con Tướng Tin và con Liu Manh.@ TT củ buồi


  Ơ đỵt mẹ nhà TT chứ.

  Trước giờ em vẫn cứ tưởng là em tự bỏ quán để đi đong gái thật( non gái ảo). Hôm nay thật tình cờ và bất ngờ, như có giác quan thứ 6- vào đúng lúc TT đang chém gió. Thế hóa ra em bị đuổi ah? Đuổi lúc nào& đuổi vì sao ý nhở?hehe.

  Đỵt mẹ anh củ Buồi làm em mất bao công mò lại cái nick do lâu đéo vào quên mẹ. Thôi em thắc con mẹ nó mắc có thế thoai.

  Tối nay xem tiếp MU diệt nốt thằng Lợn tai xanh- Chelsea.

   Ah mà hôm bữa xem MU táng thằng Arsenal 8-2, em là em thương bác…Lài rất!hehe.

  Còn chuyện Lả đi hay ở. Đỵt mẹ em đéo thik tển. Nhưng thik hay ko là chuyện khác. Nhiều lúc tển nói hay phết. Nên anh khuyên Lả là…đợi Củ Buồi nguôi nguôi làm mẹ nick mới vào mà chơi.hehe.

  P/S: chú nào muốn có tí tiền đong gái, anh khuyên tối nay đánh tài thẻ vàng trận MU-Chel nhế! 😀

    Chào thân ái& quyết thắng tới 1 cơ số bác già hói& máy bay( các đời) !hehe.
 49. #54 by Tao on 2011/09/18 - 19:32

  Xìlíp Over and over:
  Bài này bọn Hàn Xẻng mần làm nhạc film, theo anh nên trích mịa đoạn film có nhạc xem thía nầu.
  Cá nhân anh cực kì ghê tởm cái thằng mần xilíp cô đã bốt. Ông chẳng bà chuộc, thông tin lại ko chuẩn . Trên Youtube thiếu gì phiên bản tốt hơn. Thử một cấy có thông tin rõ ràng như màn karaoke xem nầu

 50. #55 by sss_sy_sss on 2011/09/18 - 20:23

  anh đã bẩu thằng đại bựa nó là bạo chúa, là thằng đại bẩn tưở, nên băn khoăn làm đéo chiện nó trù dập ai??? Cứ vầu quán là chưởi chết mẹ nó đy, ú ớ làm đéo chiện dân chủ hay độc tài??/ Địt bẹ thằng teo kèn, thế, cứ như anh, hẽ hẽ.