Doomsday

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Tậnthế

Nhiều tháng nay, khi nghiêncứu chợ Vàng Kitco, với biểuđồ ổng triềnmiên dốc đứng, Trung Tướng ngờvực rất.

Thoạt-đầu, Trung Tướng nghĩ giảndị, các biếnđộng chínhtrị quốctế mấy năm liêntiếp, mà chủyếu là căngthẳng quanhệ thươngmại/tàichính Mẽo Tầu Âu, đã khiến quầnchúng cầnlao thếgiới chuyển dựtrữ chiếnlược (cánhân & tậpthể & nhànước) từ ngoạitệ sang Vàng, và, vì vậy, Vàng tăng giá. Có-lý, đúng không?

Nhưng, lầnmò lịchsử thếkỷ XX, thì Trung Tướng dễdàng nhận ra, suốt trăm năm 190x-199x, không thậpkỷ nào hoànvũ vắng những biếncố tươngtự. Vàng, dẫu vậy, vẫn chẳng hề lộnxộn, hunghãn nhẩymúa bấtchấp mọi quyluật kinhtế, như ổng đang. Giá giaodịch Vàng hiện cao gấp đôi giátrị thực. Mời gúc.

Sau đấy, Trung Tướng lại giảđịnh, phải chăng, một mãnhlực siêunhiên đã tácđộng tiêucực vào tiềmthức loài người, khiến quầnchúng cầnlao trở-nên mêmuội mất kiểmsoát trước Vàng, như cổtích? Giống các ông cáo ông chồn ngửi được mùi bão-rừng rồi cụp tai tìm chỗ nấp, thậmchí trong các hang gấu hang beo, muônvạn thằng-người hămhở vét Vàng, ngày-mai không đếmxỉa?

Giảđịnh đó có-lý cũng, nhưng thật khó thuyếtphục.

Tuynhiên, hehe, ổng dẫn Trung Tướng tới một khẳngđịnh kinhhoàng.

***

Tự thời Cựu Ước, cổnhân tinhhoa đã tụngtruyền về một Doomsday, aka Ngày Tậnthế. Trải ngàn năm, luậnthức này không phainhạt như các loanbáo rănđe giáohuấn, mà càng lúc càng thêm vữngvàng. Ngoài nhiều tỷ tínđồ Christian, nơi Doomsday là một tínđiều bấtbiến, hàng triệu triệu thằng-người vôđạo, hoặc ngoạiđạo, đã quenthuộc ổng hồnnhiên.

Doomsday xẩy-đến thế-nào? Nhẹnhõm rất. Vèo. Bùm. Quả Đất các cô, loáng phát, thành cục sỏi. Và mọi thằng-người, mọi ông cún, loáng phát, hóa hưkhông. Các cô sẽ chẳng có thờigian để bật rên vì máu trôi hay thịt cháy. Em trinhnữ đang sida giaiđoạn cuối, hay con lựcđiền vừa bón phân ba sào ruộng cải, đều êmđềm gặp Chúa, như nhau.

Các cô sẽ không cần ghen với mụ lánggiềng cưỡi Ferrari. Cũng không phải lo vợ mình quá đẹp. Nợnần các cô tựnhiên sạch-bách. Tiềnbạc các cô đếch thừakế cho ai.

Các cô sẽ tựhào, vôvàn tựhào, bởi các cô là tồntại rốtcùng của Nhânloại, tức các cô Bấttử.

Doomsday xẩy-đến khi-nào?

Giữa một Thiênhà hỗnloạn, Quả Đất các cô mongmanh tộtmức. Cứ mỗi (vài) triệu năm, ổng lại thành cục sỏi một lần. Trong (vài) triệu năm ý, các cô mọc từ cátbụi, nên Người, rồi tàn về cátbụi, tại Doomsday.

Doomsday đang đến. Các tiêntri trungcổ đoán, 2012.

***

Ngày 10 tháng Chạp 2010, NASA tuyênbố côngnhận pháthiện của Leonid Elenin, một thiênvănviên Nga nghiệpdư, về sao-chổi nguyhiểm C/2010 X1 (*). Và tên Elenin được đặt ngay cho ổng.

Nguồn đây:

http://www.jpl.nasa.gov/news/news.cfm?release=2011-135

Bằng các tàiliệu chínhthức, NASA cốgắng buộc chúng-ta tin, rằng Elenin có đườngkính 4Km, đuôi dài 900,000Km rộng 200,000Km, nặng đôi trăm tỷ tấn, tốcđộ chuyểnđộng 18Km/giây, chukỳ hoạtđộng 12 thiênkỷ. Quãng 16-17 tháng Mười 2011, Elenin sẽ sượt qua Quả Đất, ở khoảngcách 35 triệu kilô. Hôm-nay, 26/8/2011, ổng còn xa các cô 100 triệu kilô nữa hehe.

Mời coi quỹđạo Elenin:


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Nhưng, thựctế, NASA đã rànhrẽ Elenin từ 199x (x<5). Chưa ông-sao nào gây xúcđộng nhândân NASA chừng bấy, ổng không hề giấu ýđồ đâm lủng ruột Quả Đất các cô.

Elenin không bé-tẹo 4Km, mà khổnglồ 100Km. Không nhẹ-hều đôi trăm tỷ tấn, mà phithường cả triệu tỷ tấn. Đuôi dài 5 triệu Km. Nếu ổng đâm trúng Quả Đất, hệ Mặt Trời sẽ xuấthiện thêm 1,000 tiểu-hànhtinh. Nếu ổng đâm trượt dăm trăm ngàn kilô, thì đó chính là Doomsday, Tậnthế.

Tra quỹđạo Elenin cungcấp bởi NASA, ổng trượt Quả Đất chỉ hehe vào tầm 2 triệu.

NASA bưngbít Elenin đủ kiểu, nhưng rốt-cuộc, thôngtin ổng vẫn tóe ra thịtrường.

Và Vàng là cứucánh. Quầnchúng hyvọng Elenin chưa mang Doomsday đến, ắt Vàng vôđối trong những thảmhọa lìutìu.

***

Ngày 27 tháng Hai 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời thẳng-hàng, xứ Chile hứng động-đất 8.8 Độ, kèm sóng-thần (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng trồi lên 1,100 Tơn/Ao, sau 5 tháng nhùngnhằng quanh đẳngcấp 1,000 tròn ghêtởm.

Ngày 4 tháng Chín 2010, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, xứ New Zealand hứng động-đất 7.1 Độ (**).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,250 Tơn/Ao.

Ngày 11 tháng Ba 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng tiếp, xứ Japan hứng siêu-động-đất 9.0 Độ, đươngnhiên kèm siêu-sóng-thần.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Giá Vàng vượt 1,400 Tơn/Ao.

***

Viễncảnh đây.

Ngày 11 tháng Chín 2011, Elenin bay sát Mặt Trời. Quả Đất các cô sẽ tối-mù 24 tiếng.

Giá Vàng 1,900 hay 2,000 Tơn?

Ngày 27 tháng Chín 2011, Elenin & Quả Đất & Mặt Trời lại thẳng-hàng, nhưng Elenin chỉ cách Quả Đất 50 triệu Km. Động-đất đồngthời tại 50 địađiểm nhậycảm. Sóng-thần 50m quét dọc Pacific Ocean.

Giá Vàng 2,000 hay 2,200 Tơn?

Ngày 17 tháng Mười 2011, Elenin lao vào địnhmệnh (***). Doomsday?

Nếu thoát Doomsday, Vàng sẽ nổ. Trung Tướng nói, It’s The Great Boom-out.

***

Thời Kinhtế Toàncầu này, giữ Vàng không là ýtưởng tốt. Vàng kém thanhkhoản hơn ngoạitệ, không dễ dùng với kẻ amateur. Vàng không-thể làm phươngtiện traođổi thịnhhành như thời môngmuội nữa, và trông ổng totally thiếu sức-sống, bẩmsinh. Hiểmhọa qua, Vàng sẽ quay lưng, lại thẹnthùng ngự tủ-kính các quầy hàng trangsức, nơi ổng vĩnhviễn thuộc về.

Còn Doomsday, Tậnthế, nếu đến, cũng không là gì thậmtệ. Chechở của Chúa sẽ tuôn đổ xuống các cô. Amen.

(26th Aug 2011)

(*) NASA: Cơquan Hàngkhông Vũtrụ Mẽo.

(**) Tại Feb 27th 2010 & Sep 4th 2010, Elenin còn chưa có tên côngkhai. Về nguyêntắc, ổng chưa hiệndiện.

(***) Sau khi bay qua (ie “đâm trượt”) Quả Đất, Elenin vẫn còn nhiều lần đedọa các cô.

12,000 năm trước, đúng kỳ Elenin thăm Quả Đất gần nhất, trận Đại Hồng Thủy đã diễn ra. Thánh Kinh môtả nước biển dâng hàng kilômét, xóa sổ toàn nhânloại, trừ nhà Noah. Theo Trung Tướng, “nước biển dâng” là hìnhảnh vănchương của Sóng-thần diện-rộng.

Dựbáo những đợt Elenin & Quả Đất & Mặt Trời nằm thẳng-hàng sắp tới: Nov 22nd 2011, Jun 21st 2012, Dec 21st 2012.

*** 1. #1 by Servus on 2011/09/16 - 14:41

  Con Zì zở hơi, anh đâu phải lúc nầu cũng canh ghế như con Dài Giòng kia đâu mà bẩu thế hở, dỗi hơi mà xem các cô pam pam à!


  Điếu mịa đố kiểu toán kinh tế thì có hàng trăm câu trả lời, cái nầu ngon nhất anh mần! Gặp con Lói cần xe ngựa cấp tốc đi đón con Zì vào XiGoong thì anh hét giá trên trời, thậm chí thuê thêm 6 con nữa chạy liên tục liên tục để 10 phút 2 cỏn gặp nhau, xong anh ngồi đếm xiền rùi cả ngài đi nhậu vẫn có lời hõ hõ hõ Con Lói thấy anh iu mài ko, khách hàng là thượng đế mà lị hã hã hã

  Còn con Đòm Già Zăng Zụng mà thuê thì anh chỉ cho 1 con chại thoai, mịa tển rảnh mà chạy nhanh chi tốn ngựa anh hĩ hĩ hĩ
 2. #2 by Hoaimien on 2011/09/16 - 14:47

  @ Servus

  Cảm ơn Anh vì đã có nhã í nhốt em vào trại dưỡng lão mini của Anh. Anh ơi , em sợ!

  Già quá thì mua ít thuốc chuột của Anh Lói bú vào đỡ nhăn nheo xấu xí mà anh Lói thì còn có cơ hội kinh doanh, kích cầu.

 3. #3 by i-trader on 2011/09/16 - 14:50

  Đề bài:

  Em Đòm có 2 ông ngựa, cho kéo xe chại từ Nụi tới Nhuế hết 3 jờ. Vậy nếu em ẻm chơi 6 ông ngựa, thì chại hết nhiêu?@ Zì lồn


  Thầy Zì liệt kèn,
  Đề bài khiếp nhở? zễ thân bại danh liệt như chơi, hề hề…

  Đề bài nài đéo đủ zữ kiện, nó liên quan đến tốc độ tối đa của ông Ngựa, lực kéo, tải trọng…

  Động cơ 2 Ngựa, chại 3 jờ, công mất sáu công Ngựa – jờ, zưng ở tốc độ tối đa mẹ (tốc độ Nhuế – Nụi (600 km) / 3 / jờ)

  Gắn 6 ngựa mà tốc độ tối đa vại cũng đéo khác, vưỡn 3 jờ, zưng Ngựa đỡ mệt hơn.

  Gắn 6 ngựa mà tốc độ tối đa tăng theo lực kéo (gấp 3 lần), thì chỉ mất 1 jờ là đúng, zưng đéo khả thi.

  Đề bài zư lồn, tóm lại vưỡn 3 jờ, toán đố fải fùhợp thực tế chứ, địt mẹ. 

 4. #5 by camap on 2011/09/16 - 14:53

  Anh đéo có bằng MBA củ quặc dưng củng thài lai cái nầu, hông thì con Dì tưởng quán nài mình là nhất quả đất.


  Đương nhiên 6 con ngựa > 3 hours chắc. 2 con là tối ưu cho quãng đường 3h, 6vì fai ăn uống đái ỉa dọc đường nên phải chậm hơn. 

  Từ đó anh suy ra đặc tính mần việc bầy đàn của Lừa, năng suất thi dư shit, example? Xe bus chạy trong sigòn cần đéo giề những 1 lái, 1 bán vé, và 1 tên lơ xe? 
 5. #7 by Già Không Đều on 2011/09/16 - 14:58

  Điệt mẹ, Anh mới đi xem phin xuất trưa zìa đơi, có cô Mr Bin đóng, zui phếch, cổ mần điệp viên 007, cười đau cả ruột. Mega hôm nay mới công chiếu, Trạn Khắm dẫn ghệ đi coi đi.

   

  Bài toán Bà Dì vừa đưa, nó gần y chang case study của nhà xe Kim Chi, chạy tuyến Đà Nẵng – Hà Nội he he.

   

  Lúc đầu, nhà xe đó chỉ có 2 xe ghế ngồi, hôm nay ở ĐN 1 xe xuất phát ra HN thì đồng thời 1 xe chạy chiều từ HN vào ĐN ( 5h chạy, sáng 7h đến = 12h trung bình, nếu hông sự cố). Chạy kiểu đó thì 2 xe và lái xe, phụ xe đéo có ngày nào nghỉ, ngủ ở nhà với vợ, cứ đến bến nghỉ ngơi trong ngày thì phải quay đầu, xe hông kịp “thở” nên mau hết khấu hau, thợ thầy nó cũng chán đầu quân không bền. Thế là nhà này dồn tiền làm ăn được, mua trả góp thêm chiếc nữa, xem như một xe chạy 10 chuyến ( cả đi lẫn về) trong 1 tháng 30 ngày, có một ngày nghỉ cho cả xe( bảo dưởng) và anh em làm thuê cũng làm vừa phải, không thấy quá…(…còn)

 6. #8 by Già Không Đều on 2011/09/16 - 15:03

  …..tiếp)

  Làm ăn ổn định, 3 xe ghế ngồi chạy theo guồng ok. Thấy xe giường nằm thằng Trường Hải chào thấy ổn, thử mua 1 chiếc trả góp, cho giá vé tăng hơn, nhưng khách vẫn chọn, luôn full vì họ nằm thoải mái hơn, có toilet trong xe… Sau thử nghiệm vài tháng, có thương hiệu xe nằm rồi, mua thêm 2 xe nữa, thành 3 xe nằm, chạy tài khác giờ.

   

  Như vậy, ngày nào nhà xe này cũng có 1 xe nằm và 1 xe ngồi xuất bến từ 2 đầu ĐN và HN vào 2 khung giờ lệch nhau khoản 1h, và các xe đều đi một chuyến ( khoản 1500km đi và về) thì được nghỉ ngơi, 4 chuyến thì thay dầu máy một lần). Họ đang hài lòng với hiệu quả khai thác theo cách này, ổn phếch.

   

  Còn thằng Hoàng Long cổ phần to đùng toàn xe thuê mua tài chánh thì tính kiểu khác, theo cách tụi tủi cho là hiệu quả và thích hợp nhứt cho cả hành trình Bắc Nam . Chẳng hạn dạo này kết hợp trung chuyến, nối tuyến v.v… từ Lạng Sơn đến cả Cần Thơ, nhưng bù lại xe đi lâu hơn, khách chê hơn vì giá cao hơn nhà xe tư nhân, do chi phí quản lý tốn kém, tỉ như gắn cái GPS định vị để quản lý xe, camera xem lái xe có bà điên tiêu cực không…

   

  Đại khái thế!

   

  Bảo em nhạc sĩ Hà Dũng hãng Indochina có xuất phát điểm 2 chiếc thuê trọn gói  vào mà giải chắc ngon he he.

 7. #10 by Hoaimien on 2011/09/16 - 15:15

  @ Anh Già tùy chỗ

  Anh đang ở Đà nẵng ạ? Thích anh “Giời Xanh” đệ của Anh Già ghê. Anh cho qui hoạch Đà nẵng theo kiểu đường thông, hè thoáng. HN và Sg về đó mà mơ Anh nhỉ?

 8. #11 by Dom-dom on 2011/09/16 - 15:19

  Zốt nhất thì mới vầu Sưfạm cô ơi. Thời nầu mà chả thế.

  Bây giờ thì chắc chắn không có cửa gì mới vào SP.

  Những thời SP được bao cấp, SP học bổng cao hơn ở trường khác, bỏn nghèo vưỡn đâm đơn vào SP tơi tới. Ngoài ra còn có bọn không được định hướng, or định hướng sai, or bị các ban tuyển sinh phân vào, rồi vì ý thích cá nhân,… tỷ lệ này không ít đâu.

  Thằng con anh đây, chuyên Toán hẳn hoi mờ cứ đòi đi SP, phải khuyên nhủ mãi mới được he he. Bạn anh nữa, con đỗ SP Toán & Kinh tế, cứ bắt con vào SP, bọn anh phảy chửi cho mới thôi. Bọn anh là Giáo thì mới biết mà ngăn chặn, chứ nhà bình thường sao biết. Cách đây vài năm, có con bé GV Toán mới ra trường, dạy hợp đồng chỗ anh, lương ít khổ quá mới thổ lộ đỗ cả trường KTQD, nhưng vì chị học ở đấy rồi, lo việc cũng vất vưởng lắm, nên em quyết vào SP. Vào đây rồi, ra trường lo việc khổ chẳng kém.

 9. #13 by Dom-dom on 2011/09/16 - 15:20

  Cứ coi zững jì bỏn zại trẻcon, thì 480K Zì nghĩ cũng là nhiều.

  Dạy gì thì cũng phải theo phân phối chương trình, cũng có thi có đấu, có thanh kiểm tra… Ít nhất cũng phảy quản được vài chục đứa trong 1 lớp. Kể cả mặc mẹ chúng mày khóc điếc tai, thì cũng mất ngày mất buổi, cũng điếc tai chứ. Trả lương gì không bằng trông 1 đứa ở nhóm trẻ tự phát, thì liệu có đáng không, bóc lột à, định đưa cái mác GV để ăn không công sức thời gian của người ta à.

  Tên Thối còn thở ra câu như vậy, dở người ư???

  Đù mẹ cứ cho chết cả cái giống Lừa đi cho xong. Mang tiếng tinh hoa mà còn vơ đũa cả nắm, còn thở ra những câu như vậy. Khai sáng cái đéo gì ở đây vậy mầy???

  Đm, có đứa con nhỏ, chạy rạc cẳng không lo được lớp cho nó học, không gửi cho ai trông để đi làm, thì gì chứ ôsin giở người cũng phảy thuê vội. Chỉ những thằng không con thì mới không biết nỗi đó thôi.

  Giờ mà anh thấy những chỗ nào nói giáo viên bỏ nghề, anh mừng cho bọn bỏn lắm. Những thằng hiền lành tử tế cứ bỏ hết đi, chẳng việc đéo gì cứ ôm cái câu yêu nghề yêu trẻ, mà bị lừa.Để cho toàn đầu trâu mặt ngựa, nặn bóp, thu tiền HS không tiếc tay nó dạy cho mà biết.

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 16:44

   Thế thì ngu đến mức nầu mới không bỏ nghề mà đi làm việc khác hả mụ kia? Binhvực cái buồi jì?

 10. #15 by Hoaimien on 2011/09/16 - 15:32

  @ Anh Giáo Đòm

  + Họ không bỏ nghề về bọn đã lỡ chọn nghiệp giáo. Cái nghiệp nó đeo đẳng. Thương các cô giáo Mầm non thật . Trả cho Zì lương tháng 4,8 tr (gấp 10 lần đi) chỉ để nghe trẻ con khóc Zì có chịu nổi không?

  + Từ 3-5 năm năm nữa, lượng giáo viên có trình độ ở các trường ĐH sẽ teo tóp nhiều. Hiện Sv giỏi được giữ lại ở các trường DH chỉ nhận một mức lương trên dưới 2,5 mil một ít thôi trong khi ra ngoài bọn dở hơn cũng kiếm được tầm 4 -5 mil.

  Zì cực đoan cho nghề giáo vì Zì đã giũ được nghiệp giáo thứ!

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 16:50

   Bọn jáo đạihọc bỏn thunhập nhiều zữzội đó em. Lương bỏn bằng Zero bỏn cũng chơi hehe.

 11. #17 by fanbuas on 2011/09/16 - 15:34

  Tiện thể có cô Chạn hỏi về ông tim, Zì bắt mạch cho Buas phát, luyện công của Zì cả năm nay cái được rõ nhất là khả năng tỉn được cải thiện trông thấy, mắt đảo nhanh như rang lạc.

   Ti nhiên cách đây độ 2 tháng Buas thấy tim mình nhịp nó lung tung beng hok hỉu thế nầu mới mò đến 1 bệnh viện tư nhân làm các xét nghiệm + kiểm tra cho nhanh. Sau khi có kết quả cô bác sỹ mới kết luận là bị thiếu máo cơ tiêm+ nhịp tâm thu thưa=> khuyên nên nằm điều dưỡng tại bệnh viện của cô cổ chục ngài là ổn hoặc vào mẹ nó BV công mà khám cho chắc ăn, bố tổ sư con Giáo xư bsĩ GDBV.

  Thấy tình hình vậy Buas về mẹ nhà tự điều dưỡng mấy hôm rồi ông tim thấy cũng đập ổn định bình thường zở lại, ăn ngủ dụ ị lại bình thường. Nhưng sau đó Buas nghĩ ông tim ông ổng đã 1 lần dư vậy thì kiểu đéo jì cũng lặp lại. I rằng bắt đầu từ hôm chuẩn bị Dùm_day ông lại tái phát dư cũ, đến hôm nai vẫn thế.

  Nguyên nhân sơ bộ thì Buas cho rằng ngoài việc sinh ra ông tim mình đã có vứn đề thì công việc liên quan đến việc ngồi compiuto hàng ngài + thói quen thức khuya xem fim thường là khoảng 12h đêm mới đi ngáo.

   Các bài công của Zì thì Buas tập hàng ngài trừ mỗi bài phế công chưa tập tí nầu, jải pháp hiện nay ngoài chuyện dần thay đổi nếp sống Buas chưa làm thêm động tác jì khác. Zì có nhời khuyên cho Buas về vụ ông tim nầy cái, thanh thành Zì.


 12. #19 by Già Không Đều on 2011/09/16 - 15:42

  @ Em Miến Trộn

   

  Tại cái xứ Lừa, ở Nụi và Gồng giờ chen chúc ngột ngạt kẹt xe mới triều cường, nên em thấy chỗ nào xanh sạch đẹp hơn tí thì có cảm tình với thằng cha tủ lạnh chỗ đó thôi, nhẽ cũng thường.

   

  Giời Xanh là cái Cô dạo này chuyển qua để tóc đuôi tôm hử? Em ví von nếu thế thì lần đầu Anh nghe đới.

   

  Cô Cổ hết mùa trăng này rùi cũng dìa thui em ơi, Cổ còn nợ ân tình để dìu dắt thằng đệ chẻ măng năm nay mới 3 giáp đã là sếp  nhân dân thành phố biển rùi đới.

   

  Thằng tin tin này mới thực sự là đệ Anh, hãy đón xem thằng cằm chẻ có vợ hoa hậu này làm gì được cho đời nhế.

 13. #20 by Dom-dom on 2011/09/16 - 15:53

  củ sọ chúng phải được tập nạp theo nhiều cách …tức vẫn cả thức cổ điển lẫn thức học hiện đại ..  @ Chim Chúm Chím

  Dạy 3 con kiểu ấy nhẽ tốn công tốn sức, phết cô nhảy. Và có dạy đều đều không, hay chỉ cắc bụp.

  Đù má, bên Tây, phương tiện đã lắm, Học sinh mỗi lớp thì ít, thường không quá 15-20 đứa, số giáo viên trên đầu lớp thì nhiều. Học sinh cũng phân loại rõ ràng. Được điểm bâu nhiêu vào trường nầu. Bọn tự kỷ vào trường nầu, bọn thiểu năng vầu trường nầu. Giáo nó dậy thế có nhàn không? Lương có cao không?

  Cháu anh học mẫu giáo bên Úc nhợn, 1 tuần được học 3 buổi bao cấp, đáng ra đóng đâu mỗi buổi 70-80 $ Úc, bỏn được bao cấp nên mỗi buổi còn phảy đóng 15$ = 330k Cụ/ buổi, muốn học thêm nữa thì phảy đóng cả. Mà đấy là phảy xếp hàng mãi mới đến lượt (nghĩa là có đứa chuyển đi họ mới nhận mình). Tế Tinh vào cồng phơm xem đúng không?(còn)

 14. #21 by Dom-dom on 2011/09/16 - 15:53

  Trong khi mình sao? Ở Nụi mới có chuyện dạy đúng số HS theo quy định 45 em / lớp, đôi khi có vượt nhưng chỉ 5-3 em là cùng. Còn trước, có lúc lớp anh dậy lên đến 65-67 đứa, đéo thêm đồng nào ngoài thỉnh thoảng có tiền chấm bài thừa, cho cho có ví dụ, mà cũng chỉ trường tỉnh mới có. Nhà quê nó chả lương đều cho, không quỵt không chậm, cũng đã quý.

  Trong lớp thì tự kỷ, thiểu năng, hiếu động, điên khùng,… đủ cả. Dạy cấp 3 ít nhất có tuyển sinh cũng loại đi được ít đứa dở người, còn cấp 2 thì đủ cả. Nhiều nhà con dở người nhưng đéo cho ở nhà, cho đến lớp để đéo phảy trông ở nhà. Coi lớp học như nhà giữ trẻ. Nhưng chưa yên đâu, còn nhờ người này người kia tác động, để xin điểm, để cho con lên lớp, con đạt HS khá, HS Giỏi đủ mọi trò cơ.

  Tháng tháng lĩnh lương nhiêu? Làm thì gấp 10 bọn giãy chết. Lương có được bằng 1/20 bỏn không? Mà cũng chẳng muốn so với bỏn cho xa xôi quá. Chỉ cần so với bà bán nước chè chén, bán xôi sáng, bán rau ngoài chợ,… cũng đéo bằng.

  Đù má cái nghề Giáo Lừa.

 15. #23 by Hoaimien on 2011/09/16 - 16:00

  Thằng tin tin này mới thực sự là đệ Anh, hãy đón xem thằng cằm chẻ có vợ hoa hậu này làm gì được cho đời nhế.@ Già  tùy chỗ

  Đàn ông có cằm chẻ, con của tủ lạnh,  vợ là hoa hậu. Không biết cái tủ lạnh ở giữa có át được hai cái vía kia không đây mà mong chờ anh ơiiiiii. 

   

 16. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 16:35

  @Chết cười con Cá Mập Găng To mới con Chây Đờ. Tưzuy Kinh-thương & Toán/Lý đều như buồi.

 17. #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 16:38

  Điệt mẹ có mỗi bài toán Kinhzoanh Sơcấp mà các cô còn ỉa mẹ ga quần, nói đéo jì đến zững thứ như Lýthuyết Chòchơi (Game Theory), hay Quảntrị Khủnghoảng (Crisis Management).

 18. #26 by Danchimviet on 2011/09/16 - 16:45

  Em Đòm có 2 ông ngựa, cho kéo xe chại từ Nụi tới Nhuế hết 3 jờ. Vậy nếu em ẻm chơi 6 ông ngựa, thì chại hết nhiêu? @Thối


  Nếu có 2 ông ngựa thì chạy tuyến Lụi – Nhuế, nếu có 6 ông ngựa thì chuyển qua chại tuyến Lụi – Sơn Tai or mở mẹ quán phở ngựa ,…quan tâm đến việc chạy hết nhiêu thời gian làm chó gì
 19. #28 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 16:47

  Zì bẩu mới mụ Đòm Hói sến salông nè.

  Ở zững vùng mà jáoviên lương 480K/tháng ý, thì bầnnông chỉ có 200K hoặc 300K thôi, thậmchí đéo đến.

  Cái nài là chácchán. Bởi nếu lương jáo mà kém bầnnông, thì jáo bỏ đi mần bầnnông hết gùi. Như ngài xưa ma Zì bỏ đi chăn lợn, hoặc đi chại chợ vậy.

 20. #29 by Hoaimien on 2011/09/16 - 16:52

  @Zì

  Giảng tý về lý thuyết trò chơi đi Zì. Nhiều người múa được cùng Zì đấy.

  Vụ 6 con ngựa đương nhiên là hổng tối ưu rồi. Chở nặng bao nhiêu, móc 6 con vào chỗ nào để hổng vướng nhau…

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 16:57

   Em không coi ảnh Zì bốt chưởi con Đóc Ghẻ à? Xe 6 ngựa mới 4 ngựa là thường. Cả xe 8 ngựa, 10 ngựa cũng có.

 21. #31 by Hoaimien on 2011/09/16 - 17:00

  Em không coi ảnh Zì bốt chưởi con Đóc Ghẻ à? Xe 6 ngựa mới 4 ngựa là thường. Cả xe 8 ngựa, 10 ngựa cũng có.

  @Zì

  Ảnh đó giống mấy lão nhà giàu đi khoe của. Chứ nếu  thực sự bài toán thế thì thời gian có thay đổi gì đâu? Vưỡn 3 h thôi.

 22. #33 by Cathnga on 2011/09/16 - 17:01

  Cập nhật Doomsday link nầy: 

  Châu Á khốn khổ vì lũ lụt


  Toàn cảnh quận Kendrapada, bang Orissa, Ấn Độ, chìm trong nước lũ, nhìn từ trên cao. Mưa lớn và lũ lụt đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 16 người ở miền đông Ấn Độ và làm gần 100.000 người mất nhà cửa. Ảnh: AP


  Sang Mẽo thì mần gì mà sống bây giờ???
 23. #34 by Danchimviet on 2011/09/16 - 17:03

  Câu hỏi đặt ra là tại sao phải dùng đến 6 con ngựa để chại tuyến Lụi-Nhuế trong khi 2 con vưỡn có thể chạy được. Lắp 6 con vào có nhanh hơn được 3 lần không. Câu giả nhời là không . Vậy thì tội đéo gì phải mần như thế. Vì vậy anh sẽ đéo giả nhời là 6 con chạy hết nhiêu thời gian mà anh sẽ giả nhời là nếu anh có 6 con thì năng suất lao động có thể sẽ được tăng lên gấp 3 lần bằng cách.


  – Chất mẹ hàng lên gấp 3 lần cho nó kéo
  – Chia ra làm 3 team khác nhau cho nó kéo đồng thời
  – Còn nếu priority là thời gian thì anh chia đoạn đường ra thành 3 đoạn bằng nhau, mỗi điểm đặt một team AKA 2 ngựa thay nhau vác xe về Nhuế đổ hàng. Nhanh hơn nhiêu thì còn tùy vào…. những yếu tố khách quan hê hê đánh bỏ mịa thằng khách quan đi bà kon ơi 

  • #35 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:04

   Khá hơn gùi đó, tuynhiên chưa thuyếtfục. Tiếp đi.

 24. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:03

  @em Miên

  Lýthuyết Chòchơi (GT) thì vửa zài vửa fứctạp (thuộc chươngtrình zành cho lớp cuối cấp 2). Các con Simacai jờ chưa qua nủi Sơcấp Tiểuhọc, thì mần sao mà zại món đó được hả?

  Vízụ một-số bài toán GT nài:

  (1) Em đang có 40 tỷ Cụ xèng-mặt. Vậy năm nai nên kinhzoanh xe-đạp-điện hay mì-ăn-liền?

  (2) Nếu có 5 tỷ, em có định zựng một cây xăng ở số 117 fố Chường Chinh (Nụi) không?

  Điệt mẹ các cô nghe zững bài như nài thì sợ vãi mẹ Đòm.

 25. #37 by Hoaimien on 2011/09/16 - 17:09

  Bọn jáo đạihọc bỏn thunhập nhiều zữzội đó em. Lương bỏn bằng Zero bỏn cũng chơi hehe.
  @ Zì salong
  Vụ này thì Zì mới salong nè.Zì biết được bao GV đại học? Họ dạy các môn gì? Ở đâu?  Vài môn “thời thượng” nửa mùa rồi qui nạp cho tất cả chăng? 
  • #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:19

   Đừng có cãi Zì. Cô hãi zẫnchứng nhiều jáo đạihọc nghèo thì nghe thuyếtfục hơn. Đệ Zì con nầu zại đạihọc đều khákhẩm.

   Ít nhất thì cũng zễ thoát Lừa nếu đéo có cửa kiếm xèng tại-chỗ.

 26. #39 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:11

  Qua bài toán Xe Ngựa, Zì thấy các cô gất thiếu kiếnthức thựctế.

  6 ông ngựa chại xuông chắcchắn chỉ nhanh bằng 2 ông, thậmchí chậm hơn vì có-thể các ổng quẩn chưn nhao.

  Ở đây đang jảthiết các ông ngựa có tốcđộ bằng nhao. Còn nếu có 1 ông ngựa què hoặc 2 ông ngựa mù, thì lại khác.

  Zưng hehe, nếu buộc 6 ông vầu xe kéo, thì nhanh hơn 2 ông vôđối, nhất là khi xe đó khá nặng.

  Nói chung, xe 6 ngựa luôn chại nhanh hơn xe 2 ngựa.

  Ở đây cũng đang jảthiết thằng nài ngựa là thằng biết việc. Bởi nếu cho con Chạn Khắm mần nài, thì hehe xe chại mẹ sang Văn Điển thai vì đến Nhuế, bởi cỏn có biết Nhuế ở đéo đâu đâu.

 27. #40 by Hoaimien on 2011/09/16 - 17:17

  .Nói chung, xe 6 ngựa luôn chại nhanh hơn xe 2 ngựa.@Zì salong
  Zì iêu, cái vụ cưỡi ngựa này em hoàn toàn mù tịt. Chưa được cuwõi bao giờ nên bảo thiếu kiến thức thực tế là chuẩn hổng cần nhỉnh. Em đồng ý là chở nặng thì 6 con chạy nhanh hơn chứ chở nhẹ thì như nhau thôi chứ ạ.

 28. #42 by Dom-dom on 2011/09/16 - 17:19

  Toán giờ thằng nào đố anh cũng đéo đọc. Đọc làm gì cho nhức đầu.

  Nhớ thuở xưa, đi ở nhờ, bàn không có, anh cứ bò toài ra giường mà đọc, mà giải những toán nọ toán kia, khiến vện phải gắt. Mà ả kêu, cũng đúng, đi mua những cuốn sách có lời giải sẵn cứ thế mà choảng. Nhưng anh thì muốn phảy tự tay mình giải được, thì nó mới ngấm, mới biết cái khúc mắc, cách tháo gỡ của bài.

  Đù má nhẽ phải bỏ nghề từ cái thuở dệt len, nuôi lợn,… để nuôi he he nghề, mới phảy.

  Còn cái bài trước của ThỐi, nhẽ dạy ở lớp 3 lớp 4, nó lập bảng tính toán so sánh là ra.

  • #43 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:22

   Hehe các cô thấy Zì nói như thần chưa? Mụ Đòm Hói bỏ của cho các cô đấy.

 29. #44 by Già teen on 2011/09/16 - 17:22

  @con Fa và zững con đéo bâu-jờ chiệu luyện Zâm Công

  Thôi cho Zì sin Zì sin, cô đừng bâu-jờ há mồm hỏi Zì về Công nữa, Zì đéo nói cho cô đâu, fí thờijan.

  Đã đéo bâu-jờ làm theo, thì hỏi hỏi cái buồi ý.@Zì mõm nhuôm,
  Có thài đơi,
  Từ lúc Zì bốt thập dâm công tới giừ, ngài nào thài chả luyện hehe
  sáng ngủ dại luyện 30-45 phúc, trước khi đi ngủ luyện hết các công cũng thời gian như buổi sáng. nhưng ban ngài đi cầy thì chịu đéo luyện được, nên ngày mỗi công nhẽ được 5 nhát thui.
  Sức khỏe tốt lên, body gọn,đẹp hehe
  Zì tư vấn thim cho thài zới. thánh kìu

 30. #46 by Hoaimien on 2011/09/16 - 17:23

  (1) Em đang có 40 tỷ Cụ xèng-mặt. Vậy năm nai nên kinhzoanh xe-đạp-điện hay mì-ăn-liền?@ Zì
  Nguyên tắc kinh doanh là không bỏ trứng cùng một giỏ. (GT)  phụ thuộc vào thông tin, tùy theo thông tin em quyết định phương án đầu tư theo tỷ lệ.
  Chẳng hạn năm nay CPI cao, chủ yếu tập trung vào nhóm hàng thực phẩm và lại có các dấu hiệu đùm đay nữa nên em oánh trọng điểm vào mì hơn…(có trọng số Zì nhé)

 31. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:23

  Thêm một tật của Jàhói nữa, mà Mụ Đòm đã chứngminh, đó là Jàhói thì thích chỉ-tai-năm-ngón, thích vẽ chiếnlược, thích mần chủtiệch hehe. Tóm lại là chỉ thích Nổ, chứ khi bắt-tai vầu mần thì hehe chịu mẹ.

 32. #49 by fanbuas on 2011/09/16 - 17:32

  “Linhtinhbeng” là thế nầu cô nói gõ hơn đi.@Zì: Vng thêm tí thông tin cụ tỉ: 2 bộ chưn tai thì hơi lạnh-giống như hơi tê mất cảm giác, tuyền cơ thể cảm thấy mỏi mệt hơn thông thường. Riêng nhịp ông tim Buas thấy nó cứ như sôi lên từng đợt từng đợt, cô Giaoxu đọc quả điện tiêm, nghe nhịp trực tiếp thì kết luận là nhịp tâm thu thưa.

  Buas hiểu là có nhẽ ông tiêm này yếu nên ko bơm đủ ông máu đi đến các cơ quan đoàn thể theo đúng quy định nên khiến ông người mệt Zì à.

  • #50 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:44

   Thế thì năng tập thểzục nhẹ. Nếu bận thì luyện đều Can Zục Công & Thạch Hóa Công.

 33. #51 by Hoaimien on 2011/09/16 - 17:34

  (2) Nếu có 5 tỷ, em có định zựng một cây xăng ở số 117 fố Chường Chinh (Nụi) không?@ Zì iêu

  Lại phụ thuộc thông tin nữa

  Phố Chường Chinh nếu mở một cây xăng thì hướng đến việc xăng bán lẻ cho ô tô con hoặc xe máy thôi.
  Đường mà hay tắc thì có nên xây trạm xăng hông ta? Chắc phải đi phỏng vấn lấy số liệu khi tắc đượng bạn muốn làm gì?

  1/Tìm cách rẽ vào trạm xăng tranh thủ đổ?

  2/ Bằng mọi cách thoát khỏi đám đông?

  Giả sử cứ cho là có thể có địa điểm đi nhé thì các thông tin kia là cần thiết để quyết định. Theo em là thế. (Nghĩ tiếp đã vì có thêm 4,5 tỷ nữa mình sẽ có 5 tỷ để nghĩ đến việc mở trạm xăng)

   

  • #52 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:40

   Bài nài khó cực đấy em. Nó gất là vĩmô chứ không chỉ là một tìnhhuống kinhzoanh đơnthuần.

 34. #53 by Dom-dom on 2011/09/16 - 17:34

  Cái nài là chácchán. Bởi nếu lương jáo mà kém bầnnông, thì jáo bỏ đi mần bầnnông hết gùi. @ ThỐi
   
  Thế không nghe, họ phải đồng loạt bỏ dạy sao. Link đây Giáo viên mầm non đồng loạt nghỉ dạy

  Nhà quê thu nhập mềm của họ có thể không cao, nhưng đã có ruộng vườn cấy cày cây trái cho thu nhập cứng rồi.

  Nhưng nhẽ số bỏ dạy chưa nhiều. Cũng như mình ngày xưa lúc nào cũng hy vọng rồi đời sẽ có đổi thay. Không ngờ bất công đến phút cuối. Lương giáo khá được vài ngày, thì báo chí ngành nọ ngành kia lại thắc mắc ầm ầm. Nhưng tựu trung lại đéo bao giờ khá hơn mặt bằng chung của XH. Tựu trung lại ăn quả lừa toàn tập.

  Nhưng là Giáo cũng không phảy không có cái được, được này đéo phảy do nhà nước cho, mà nghề nó cho. Đó là con cái đại đa số ngoan và thành đạt. Điều này khiến gái giáo thường đắt chồng hơn gái các nghề khác.

  • #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:41

   Zễ lấy chồng, concái ngoan.., đấy không fải là thunhập à?

 35. #55 by JoJo on 2011/09/16 - 17:35

  Ui, côn mụ nài hum nai dại cả Toán đố cơ à? Nhưng đề bài hai đấy, anh khen.

  Để anh giải thử xem có qua được trìnhđộ sơcấp kinh tế fò của mụ không nhé:

  Anh giả lời lun và ngay: 6 ngựa của mụ chạy hết 1H thì tới đích (Từ Nụi tới Nhuế). Tại sâu ư?

           Đề của mụ chỉ nói 2 ngựa thì chại hết 3 H

           6 ngựa thì chại hết nhiêu?

  Vậy, anh hông cần quan tâm các dữ liệu khác mần jì, anh áp dụng luôn trò chơi Cá ngựa vầu bài bải: khoảng cách chại một H anh đặt một cặp ngựa, vại, anh có 3 cặp cách đầu nhao cùng xuất phát một lượt. Vại là sao 1 H 6 ông ngựa của anh hoànthành nhiệmvụ!

  Qua bài toán nài, anh đoán côn mụnài làm trong nghề maimạc, rất cần sự liên kết, hoànthành công việc mộtcách tổngthể. Đúng hông?  

  Các cô giải toán đố mà cứ chi tiết quá là hông có ổn, cần nhìn thoáng hơn, rộng hơn, túm lại là cần cái nhìn tổng thể thì ra ngai chứ jì. Anh giảithích thế được chưa mụ gai? Cho anh lên lớp nhế?

  Anh lại phải quit cái đã. Khắm lặm. 

 36. #57 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:36

  Các cô nghe đây nài.

  Một bài-toán quảntrị kinhzoanh (Management Problem) khác một bài toán-đố (Math Problem) ở chỗ:

  1. (Thường là) Toán Quảntrị luôn thiếu zữkiện.

  2. (Thường là) Toán Quảntrị luôn có nhiều đápán.

  Đéo mẹ nếu Toán Quảntrị mà cũng như Toán Đố, thì Kinhzoanh thành mẹ Khoahọc Trínhsác à?

  Vậy mần thế nầu để một bài Toán Quảntrị có đủ Zữkiện để jải, khi bảnthân người ga đề đã vặt mẹ đi?

  Đấy là 1 nộizung thuộc chươngtrình Học của con/cháo các cô tại Tinhhoa Họcviện của Zì.

  Và nếu một bài Toán Quảntrị có nhiều Đápán, thì chấm điểm thế đéo nầu? Họctrò mần như nầu được coi là đúng (or “đúng nhất”)?

  Đấy là 1 nộizung thuộc chươngtrình Zại của các Jáoviên tại Tinhhoa Họcviện của Zì hehe.

 37. #58 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 17:46

  Zì xuống đường đã, bọn Simacai sứt môi kia.

 38. #59 by Dom-dom on 2011/09/16 - 17:51

  Bài này nêu chi tiết hơn  Hơn 10 nghìn giáo viên mầm non lương không đủ ăn sáng

  Nhưng ở vùng sâu vùng xa, họ như ngồi đáy giếng, giống mình ngày xưa hờ hờ. Cái này ràng buộc cái kia ràng buộc, đóe dám bỏ nghề đâu.

 39. #60 by Nhicolai on 2011/09/16 - 18:05

  Địtmẹ Chi Bộ zãm za để anh chém fát!

   Địtmẹ Zì Mọi jận anh hơi lâu zồi đấy, đừng để anh jận lại nhá. Bam only. Hệ Hệ
  Anh tuyên bố từ jờ anh chỉ quan tâm đến Mít Yêu, đéo thèm để ý tham luận jì sất. Địtmẹ. Hệ Hệ

 40. #61 by kutiku on 2011/09/16 - 18:31

  @ em Miến
  Ku anh chọn cái font chữ này nhưn quên chưa đăng kí bản quyền, e đã thó mất rùi là sâu?

  TT thối: Anh đang có việc cần TT tư vướn phát đây. Chả là thủa nhỏ anh bị ngã, tuy chưa gãy giếc gì xương, nhưng có vẻ bị ảnh hưởng sống lưng. Khoảng hơn chục năm dở lại đây bắt đầu ngấm đau dần dần sống lưng.

  Vào quán bựa biết TT đang phổ biến Công, nên anh đang công thử thời gian xem sâu. Định bụng sẽ công hết tổng thể nhữg bài công của TT xem thế nầu. Đôi khi anh công hay bị linh tinh, ví dụ Nhãn công thì thở 9 phát đôi khi anh làm 7 phát, đôi khi cả mười mấy phát. Những công khác đôi khi anh cũng bị thế. Hỏi như thế có ảnh hưởng gì không?

  Về tổng thể case của anh, áp dụng công, TT thở cho vài lời khuyên xem sao, hehehe

  Thanh TT

 41. #62 by budifa on 2011/09/16 - 18:40

  Nài lão BOM, tôi có bằng MBA đới, đéo dư lão có nhõn bằng SMA đâu

   

  Mờ đề của lão là loại đề lừa à? Cứ dư bài 1+1=? thì fẩy jả-nhời “anh mún bâu-nhiêu?” í nhỉ, hehe

   

  Jải toán kiểu nài cứ fẩy jả-thiết tùm-lum nhể? Học-viện có dậy cách đặt jả-thiết sâu cho sát thực-tế hông lão? Kiểu fẩy jả-sử đéo có ông ngựa nầu què, các ổng chại như nhao, xe khá nặng, xà-ích quen đường, vươn-vươn

   

  À mà lão jải bài 1 liền-bà mất 9 tháng để đẻ 1 em-bé, 9 liền-bà thì mất mấy tháng đi coi thử tư-duy có hơn người hông nầu, hehe?

 42. #63 by Hoaimien on 2011/09/16 - 18:40

  @ Anh Ku

  Em dùng lâu rùi mà. Hổng tin giở lại thử coi. Không có mình phải chơi trò oản tù tì cho nó quay giở lại các trò chơi thiên đàng hả anh?

 43. #64 by Kakashi on 2011/09/16 - 19:20

  lịt miej con mụ zì biên bài mới đi, cứ lan man hết cái lọ xọ cái chai như puồi

  cái này là cái déo j: Quầng sáng lạ trên bầu trời Mỹ

 44. #65 by kutiku on 2011/09/16 - 19:21

  @ Anh Ku

  Em dùng lâu rùi mà. Hổng tin giở lại thử coi. Không có mình phải chơi trò oản tù tì cho nó quay giở lại các trò chơi thiên đàng hả anh?

  Đúng đới em ơi, oản đê, oản đê

 45. #66 by Dom-dom on 2011/09/16 - 19:48

  Ơ hôm nay anh mới đọc được cái này Đề xuất cấm xe máy nội thành giờ cao điểm

  Đúng ý bọn Bựa rồi

  Cấm xe máy nhẽ đi xe buýt or đi taxi???

  Thế thì sự tắc đường càng kinh khủng hơn. Ở các nước đường bát ngát, nhiều đường đến hàng chục làn đường, còn tắc triền miên, nữa là ta.

 46. #67 by Hoaimien on 2011/09/16 - 19:53

  @ Anh Ku

  Thương cái lưng của Anh quá đi mất. Chắc nó bị “th hóa cuộc sống ” rùi.

 47. #68 by Hồng Vàng on 2011/09/16 - 20:05

  Cấm xe máy nhẽ đi xe buýt or đi taxi??? @ Đom Đóm

   

  Còn đi bộ nữa chứ? Cho bớt béo bụng mới đau lưng cứng cổ, mới cả cao huyết áp mới gì gì gì… Rốt cai xe mái lâu lém lém rùi có thấy thiếu thốn gì đâu?…

 48. #69 by Con tàu đắm on 2011/09/16 - 20:11

  Ui ui kế toán chưởng chung thành của Dì Hói đơi. Chầu chi Bựa thiếu I ốt nhá!

  @ Anh Pín thõng: DN nhà mợ có đất mần ý tưởng dư anh nói rồi. Khu đó cũng dất đẹp, diện tích 1,8ha. Trong đó mặt nước là 8k m2 còn 10k m2 để làm các công trình phụ trợ và bãi xe, giồng cai bóng mát etc.

  Các Bựa và tên Tướng tư vấn iem vụ khu đất kia đi. Cũng xin nói thêm là quy hoạch sử dụng của nó là dịch vụ thì việc chuyển sang đất thổ cư là khá khó. Hải đăng 5cam bẩu có thể mua được bằng dất nhiều xèng nhẽ ổn, nhưng không hiệu quả. Vả lại nhà em cũng xin được 6ha dự án nhà ở trong khu khủ rồi nên nhẽ không cần.

 49. #70 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 20:19

  Zì đơi

  @mụ Đòm Hói nài tunghiệp ở Quán Bựa cả năm gùi mà vưỡn cà-zốt nhở? Hai là mụ cốtình bật Zì lấy số?

  Fátbẩu cảmtính đéo chiệu được, y như bọn bầyđàn hàng ngài vưỡn sủa ôngổng trên các forum lề-fải.

  Sốlượng xe-hơi liuthông trên đường Nụi & Gồng bằng khoảng 1/4 số ở Bangkok (Thái) hoặc Kuala Lămbơ (Mã) và chưa bằng 1/5 Sing. Ở các tỉnh-lẻ thì xe-hơi còn thưa hơn nữa.

  Đéo mẹ cấm xe-mái thì fải mất vài năm thì đường Lừa mới chật (nếu já xe-hơi vưỡn jữ như bi-jờ, và kinhtế fáttriển mới tốcđộ như năm gùi).

  Zưng đó đéo fải là vướnđề chiếng. Nếu Lừa cấm xe-mái mà đéo có lộtrình fáttriển jaothông côngcộng thì sớm muộn cũng lại ăn cứt thôi, Lừa sẽ bị tắc xe-con thay vì tắc xe-mái.

  Vướnđề chiếng của jaothông đôthị là các fươngtiện côngcộng. Chủyếu là tào-điện-ngầm, bít, và tào-điện. Nếu không có zững thứ nài thì đôthị chỉ có bốc cứt.

  Cấm xe-mái thì mấy thứ côngcộng nài mới có cơhội fáttriển. Chứ với sự tiệnzụng vôđối của mình, xe-mái sẽ tiêuziệt mọi sự-sống của bấtcứ loại hình xefáo nầu.

  Với vănhóa xe-mái hiệntại, sẽ đéo bâu-jờ Lừa có một hệthống jaothông côngcộng đúng nghĩa. Và nếu có thì cũng đéo tồntại được.

 50. #71 by Hồng Vàng on 2011/09/16 - 20:35

  Bữa nai Zì giảng toán à? Đúng món em mặc cảm nhứt. Gặp món mặc cảm thì Rốt sẽ mần gì? Rốt sẽ rủ chị Thi Cầm leo luôn lênbàn đầu, ngồi ngaingắn đúng 30 giây, rùi bắt đầu tập trung nhãn công vầu một điểm đặc sệt nầu đó trên người Zì, và bỗng nhiên cười gúcgích gúcgích, rùi quay qua thìthàm thìthàm, rùi lại gúcgích gúcgích… Đảmbảo Zì sẽ lenlén ra góc lớp, hoặc là check coi có quên đóng cửasổ? hay có đi tất 2 màu? Hoặc tội nghiệp hơn nữa là chạy tuốt ra restroom, 2 phút sau quay về đã lấy lại phong độ…. Dĩ nhiên Rốt và Thi sẽ tiếp tục thìthàm thìthàm, rùi lại cười gúcgích gúcgích…. Rốt thề là bài giảng của Zì sẽ huyềntuyền thấtbại… Sau đó Rốt và Thi sẽ bị Zì đưa vầu diện quan ngại đặc biệt…

   

  Trêu Zì tí thôi, giờ em bắt đầu học đàng woàng đơi…

  • #72 by An Hoang Trung Tuong on 2011/09/16 - 20:49

   Nghe yêu nhở hehe. Hai em cứ gúcgích gúcgích đi mà Zì thích.